Học Bổng Du Học Singapore Sau Đại Học

--- Bài mới hơn ---

 • Du Học Singapore Trường Nào Tốt, Ngành Nào Hot?
 • Chi Phí Du Học Singapore Cần Tốn Là Bao Nhiêu?
 • #5 Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Singapore Phải Biết
 • Xin Visa Du Học Singapore Như Thế Nào?
 • Ngành Y Tá/điều Dưỡng Tại Singapore
 • Học bổng du học Singapore sau đại học

  Học bổng du học Singapore sau đại học là như thế nào ? vì sao lại có loại học bổng này, chương trình nhận học bổng này được áp dụng với những trường hợp nào ? Vì hầu hết các chương trình đào tạo sau đại học tại Singapore nếu có học bổng thì chỉ phổ biến đối với các trường Đại học công lập. Bỏi thế câu hỏi đặt ra tiếp theo là: ” Học bổng du học Singapore sau đại học ” với các trường tư thục thì có được áp dụng không, và với những ai, cụ thể như thế nào ?

  Sau khi học đại học xong hoặc đi du học Singapore, có rất nhiều sinh viên muốn học lên cao hơn, thông thường các bạn đều chọn chương trình học cao học, hệ đào tạo sau đại học. Và rất nhiều sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, muốn tìm cho mình suất học bổng du học Singapore sau đại học. Do đó, học bổng cho chương trình học này thường là học bổng du học hè Singapore dành cho thạc sỹ hoặc Tiến sỹ.

  Chương trình đào tạo đại học và sau đại học của Singapore được đánh giá rất cao trong khu vực châu Á và trên toàn thế giới. Ngoài các trường đại học công lập của Singapore, sinh viên quốc tế thường có xu hướng lựa chọn học tại các trường đại học tư thục hay học viện quốc tế có cơ sở đào tạo ở Singapore. Với mô hình đào tạo liên kết với các trường đại học quốc tế như Mỹ, Anh, Úc… Nhưng lại học tập tại Singapore, sinh viên quốc tế sẽ được học chương trình đào tạo giống với chương trình gốc của các trường đại học liên kết tại Mỹ, Anh, Úc…

  Bạn muốn tìm hiểu xem có nên du học Singapore hay Du học Singapore có tốt không? Hãy đọc bài viết sau: Có nên du học Singapore

  Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng bởi các trường đại học liên kết quốc tế cấp. Như vậy, sinh viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với học các chương trình đào tạo này tại nước ngoài.

  Du học Singapore vừa học vừa làmChi phí để du học SingaporeHọc bổng du học Singapore toàn phầnHọc bổng du học hè Singapore 2022

  Lợi ích khi nhận được học bổng du học Singapore sau đại học

  • Học bổng du học hè Singapore đối với sinh viên sẽ được nhận tối thiểu 50% chi phí học tập cho tất cả các năm học cho đến khi sinh viên ra trường.
  • Học bổng du học Singapore sau đại học đối với sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc hoặc có những đề án nghiên cứu xuất sắc (đối với chương trình học Tiến sỹ) thì sinh viên sẽ được nhận học bổng toàn phần cho toàn khóa học của mình.
  • Học bổng du học hè Singapore với các sinh viên xuất sắc đều được tạo điều kiện hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

  Bạn muốn tìm hiểu xem điều kiện du học Singapore 2022? hãy đọc bài viết sau: Điều kiện du học Singapore

  Điều kiện để nhận được Học bổng du học Singapore sau đại học

  • Sinh viên phải có thành tích học tập xuất sắc trong các năm học tạo trường đại học ở Việt Nam hoặc Singapore, đạt bằng cấp giỏi hoặc xuất sắc trở lên để du học singapore.
  • Trình bày được một kế hoạch học tập rõ ràng, chi tiết và hoàn chỉnh cho mục đích du học sau đại học của mình.
  • Có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEFL và IELTS.

  Bạn muốn tìm hiểu chi phí du học Singapore? hãy đọc bài viết sau: Chi phí du học Singapore

  Liên hệ tư vấn học bổng du học Singapore sau đại học

  Trung tâm Tư vấn du học Singapore – HALO Education

  Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 046 254 2237

  Hotline: 0971 836 827

  Email: [email protected]

  Web: duhocsingaporehalo.com

  Facebook Fanpage: facebook.com/duhocsingapore.halo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quan Về Du Học Singapore Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn
 • Du Học Trung Học Phổ Thông Ở Singapore
 • Du Học Singapore Trung Học Phổ Thông Trường Nào Tốt?
 • Muốn Du Học Thạc Sỹ Tại Singapore, Bạn Cần Những Điều Kiện Gì???
 • Du Học Singapore Ngành Truyền Thông Nên Chọn Trường Nào?
 • Tìm Hiểu Về Học Bổng Du Học Singapore Sau Đại Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Du Học Singapore Sau Đại Học?
 • Du Học Thạc Sĩ Singapore 2022
 • Trường Sdh ( School D’hospitality)
 • Du Học Singapore Sau Đại Học Nên Chọn Trường Nào?
 • Du Học Ở Singapore Trường Nào Tốt & Nên Chọn Trường Nào
 • Cập nhật vào 16/02

  Singapore được đánh giá là một trong số ít các quốc gia thuộc Châu Á có nền giáo dục phát triển. bài viết sẽ cung cấp thông tin về học bổng du học Singapore sau đại học.

  1. Học bổng du học Singapore sau đại học

  – Với môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến, Singapore là quốc gia được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn để du học, trong đó có sinh viên Việt Nam. Sau khi đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam hoặc đi du học Singapore đại học, có rất nhiều sinh viên muốn học lên cao hơn, hầu hết các bạn đều chọn chương trình học cao học, hệ đào tạo sau đại học. Những suất học bổng cho chương trình học này thường là học bổng du học hè Singapore dành cho Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ.

  – Chương trình đào tạo sau đại học của Singapore được đánh giá chất lượng cao trong khu vực châu Á và trên toàn thế giới. Ngoài các trường đại học công lập của Singapore, sinh viên du học thường có xu hướng lựa chọn học tại các trường đại học tư thục hay học viện quốc tế có cơ sở đào tạo ở Singapore. Với mô hình đào tạo liên kết với các trường đại học quốc tế như Mỹ, Anh, Úc… Nhưng lại học tập tại Singapore, sinh viên quốc tế sẽ được học chương trình đào tạo giống với chương trình gốc của các trường đại học liên kết tại Mỹ, Anh, Úc…

  – Sau khi kết thúc chương trình du học tại Singapore với học bổng thì sinh viên sẽ được cấp bằng quốc tế giá trị. Bên cạnh đó cơ hội nghề nghiệp dành cho những người có năng lực cũng rất nhiều. Singapore có chế độ đãi ngộ và chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho những người tài giỏi ở lại cống hiến cho đất nước của họ. Chính phủ sẵn sàng tạo điều kiện để bạn làm việc ở đây từ 3 đến 5 năm với một mức lương cao. Đặc biệt hơn, nếu bạn muốn nhập quốc tịch ở Singapore thì nhà nước cũng rất tạo điều kiện.

  2. Điều kiện để nhận được Học bổng du học Singapore sau đại học

  – Muốn nhận được học bổng du học Singapore sau đại học thì các du học sinh phải đạt được những yêu cầu bắt buộc sau:

  + Sinh viên cần đạt được thành tích, kết quả cao trong học tập, các hoạt động xã hội ở các trường đại học ở Việt Nam, yêu cầu phải đạt được bằng giỏi hoặc xuất sắc trở lên mới có cơ hội nhận được học bổng.

  + Sinh viên đó phải lên cho mình bản kế hoạch học tập chi tiết, tỉ mỉ, rõ ràng thể hiện được sự quyết tâm, ham học sau chương trình đại học của mình.

  + Sinh viên cần có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEFL và IELTS.

  Đạt điểm GPA tối thiểu 7.5:

  Có mức điểm IELTS/TOEFL iBT càng cao càng tốt:

  Mức điểm chuẩn như trên thường là yêu cầu bắt buộc dành cho SV quốc tế khi đăng kí Học bổng. Do đó, các bạn phải thật sự nghiêm túc đầu tư việc học tiếng Anh từ sớm để có thể đạt được chuẩn mà các trường nước ngoài đề ra. Cho dù các bạn giỏi đến thế nào đi nữa nhưng kém tiếng Anh, các bạn vẫn không thể có cơ hội để cạnh tranh “săn” học bổng với các ứng viên khác.

  3. Lợi ích khi nhận được học bổng du học Singapore sau đại học

  – Học bổng du học Singapore sau đại học đối với sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc hoặc có những đề án nghiên cứu xuất sắc (đối với chương trình học Tiến sỹ) thì sinh viên sẽ được nhận học bổng toàn phần cho toàn khóa học của mình.

  – Học bổng du học hè Singapore đối với sinh viên sẽ được nhận tối thiểu 50% chi phí học tập cho tất cả các năm học cho đến khi sinh viên ra trường.

  – Học bổng du học hè Singapore với các sinh viên xuất sắc đều được tạo điều kiện hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Singapore Sau Đại Học : Những Điều Sinh Viên Cần Biết
 • Tư Vấn Du Học Singapore Tại Đắk Lắk
 • Tổng Quan Về Du Học Singapore
 • Du Học Singapore Chi Phí Thấp Tại Học Viện Kế Toán Saa
 • Trường Cao Đẳng Sư Phạm Je: Cơ Hội Du Học Singapore Chi Phí Thấp
 • Có Nên Du Học Singapore Sau Đại Học?

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Thạc Sĩ Singapore 2022
 • Trường Sdh ( School D’hospitality)
 • Du Học Singapore Sau Đại Học Nên Chọn Trường Nào?
 • Du Học Ở Singapore Trường Nào Tốt & Nên Chọn Trường Nào
 • Du Học Ở Singapore Trường Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
 • ‌Việc lựa chọn du học Singapore sau đại học luôn là vấn đề boăn khoăn của nhiều sinh viên hiện nay. Vậy khi chọn con đường du học ở Singapore sau đại học thì chúng ta sẽ nắm bắt được những cơ hội phát triển bản thân cũng như cơ hội việc làm như thế nào?

  Sau một khoảng thời gian dài cố gắng trên ghế nhà trường và tốt nghiệp, bạn sẽ có hướng đi như thế nào cho tương lai của chính mình ?

  Sau khi tốt nghiệp đại học, nhiều người đã chọn việc đi du học ở các nước lớn như Châu Úc hoặc Châu Mỹ để nâng cao kiến thức của họ. Ở Đông Nam Á, Singapore được xem là nước có sự phát triển vượt bậc về nền giáo dục hiện đại ở thời điểm này.

  Cơ hội thăng tiến sau khi tốt nghiệp đại học

  Sau khi hoàn thành cho mình bậc đại học, đa số mọi người sẽ nghĩ đến việc chuẩn bị cho mình một bộ CV thật hoành tráng để có thể ứng tuyển vào một công ty danh tiếng nào đó để xin việc. Đó là suy nghĩ của đa phần bạn trẻ Việt Nam hiện nay.

  Thử nghĩ đến việc bạn đã trải qua một quá trình gian khổ để có thể hoàn thành chương trình đại học của chính bản thân và ra trường theo đúng thời hạn. Nếu có thể kể ra, thì đó là một chuỗi các quá trình của sự kiên trì và nổ lực không ngừng của riêng bạn.

  Nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến việc, bỏ ra thêm thời gian để nâng cao giá trị bản thân bằng việc du học ở nước ngoài và tìm ra cơ hội thăng tiến của bản thân mình hay không?

  Đối với nhiều bạn có tính kiến trì, họ luôn đặt ra cho mình những giới hạn cho bản thân để vượt qua và phát triển từng ngày. Nhưng liệu bạn có thể làm được giống như họ?

  Nếu không thế phát triển bản thân tại Việt Nam hoặc bạn thấy năng lực của bản thân chưa đủ đáp ứng với nhu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay. Thì tại sao bạn không tìm cho mình một hướng đi mới đó là: “du học ở nước ngoài để nâng cao trình độ, khẳng định giá trị của bản thân cũng như mở rộng cơ hội việc làm?

  Du học singapore đem lại lợi ích gì?

  Ắt hẳn sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi “lợi ích của việc du học Singapore là gì? ” mà khiến đất nước này thu hút một lượng lớn du học sinh đến tham gia.

  Singapore không chỉ được nhắc đến giống như một quốc gia có sự phát triển vượt bậc so với các nước trên thế giới. Mà quốc đảo sư tử này đang dần khẳng định vị thế cường quốc của mình về các mọi mặt như kinh tế, ngoại giao và đặc biệt là nền giáo dục hiện đại.

  Mặc dù được xem là một nước có sơ sở vật chất thuộc hàng điện đại nhưng chi phí sinh hoạt ở đây được đánh giá là không hề cao so với mặt bằng hiện tại giữa các nước. So với Việt Nam ta thì đơn vị tiền tề có phần nhỉnh hơn 1 chút nhưng không hề cao chút nào.

  Thuộc cùng khu vực Đông Nam Á với nước ta, khi từ Việt Nam sang Singapore chỉ mất khoảng 2000km vì thế đây là được coi là khoảng cách vị trí thuận lợi để các bạn có thể qua lại giữa 2 nước. Ngoài ra, khi qua Singapore nhà nước của họ chỉ cần yêu cầu tối thiểu là hộ chiếu tạo sự đơn giản trong việc làm thủ tục xuất – nhập cảnh.

  Vấn đề an ninh của nước này được xếp vào hàng bậc nhất vì tỉ lệ tội phạm ở đây cực kỳ thấp. Người dân Sing luôn có khuynh hướng dạy dỗ con của họ một cách hiện đại mà quay lưng với cái xấu. Vì thế khi du học ở đây, các bạn có thể yên tâm cho việc học của mình một cách an toàn.

  Thừa hưởng dựa trên nền tảng giáo dục từ những nước lớn như Châu Á, Âu. Singapore được đánh giá là một trong những nước có nên giáo dục tân tiến và hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại.

  Đa phần cơ sở vật chất dục tại đất nước này được trang bị một cách đầy đủ và hiện đại nhất kết hợp với những giảng viên có trình độ chuyên môn cao góp phần tạo điều kiện cho sinh viên tiếp thu được kiến thức một cách toàn diện.

  Ngoài ra, tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng sau tiếng mẹ đẻ của người dân Singapore vì thế đây được xem là điều kiện tốt nhất để du học sinh các nước có thể đến đây học tập một cách thuận tiện cũng như dễ dàng trong việc giao tiếp.

  Cơ hội du học singapore sau tốt nghiệp đại học

  Nhằm giải đáp thắc mắc của nhiều bạn trong việc tìm ra “cơ hội du học singapore sau khi tốt nghiệp đại học“, công ty chúng tôi xin đưa ra các thông tin như sau.

  Đối với những bạn đã hoàn thành cho mình bậc đại học ở Việt Nam nhưng muốn nâng cao kiến thức của mình, cụ thể là “học thạc sĩ tại Singapore “thì yêu cầu tối thiểu là các bạn phải đáp ứng những yêu cầu chẳng hạn như :

  Đã tốt nghiệp ĐH, đáp ứng đủ điểm IELTS (có hoặc không phụ thuộc vào từng trường) và còn một số điều kiện khác.

  Bạn có thể đăng ký du học hoặc có thể tìm kiếm các cơ hội săn học bổng du học Singapore bằng việc nắm rõ các điều kiện cũng như yêu cầu của các trường đưa ra.

  Ngoài ra, nếu chưa rõ về việc đăng ký hoặc muốn tư vấn du học các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi đề được thông tin đầy đủ và hữu ích nhất.

  Vì sao bạn nên đi du học tại singapore?

  Ngoài những điều kiện như như nền kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và con người các bạn đã đọc ở trên. Tôi xin đưa ra thêm một vài điều nữa để trả lời cho câu hỏi “vì sao bạn nên đi du học tại Singapore?“.

  Trước hết, bằng cấp tại Singapore có giá trị quốc tế và có sức ảnh hưởng lớn trong việc đăng ký tuyển dụng của các bạn sau này. Bởi ở Singapore đa phần là các trường liên kết với hệ thống giáo dục ở các nước như Anh, Úc, Mỹ hay Canada.

  Tiếp theo, thời gian học tập ở đây được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo cho việc sinh viên có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức sau khi ra trường. Thời gian học thạc sĩ ở đây sẽ rơi vào khoảng từ 12 – 15 tháng, so với Việt Nam hoặc các nước khác thường sẽ là 2 năm.

  Thủ tục đơn giản – Thủ tục đăng ký để du học ở Singapore là vô cùng đơn giản, cùng với đó theo thông kê thì tỉ lệ đậu du học Singapore lên tới 99% ở mỗi năm.

  Qua những điều bạn đã đọc trong bài viết này, còn lý do nào nữa mà bạn không nhanh chóng chuẩn bị cho mình một suất để đi du học Singapore sau đại học để nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội phát triển của bản thân.

  Nếu bạn vẫn đang boăn khoăn về việc không biết tìm cho mình địa chỉ tư vấn du học Singapore thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua địa chỉ sau.

  Tư vấn du học Singapore miễn phí tại TPHCM:

  – Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM

  – Hotline: 0947.338.656

  – Điện thoại: 028 3517 4568

  – Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Học Bổng Du Học Singapore Sau Đại Học
 • Du Học Singapore Sau Đại Học : Những Điều Sinh Viên Cần Biết
 • Tư Vấn Du Học Singapore Tại Đắk Lắk
 • Tổng Quan Về Du Học Singapore
 • Du Học Singapore Chi Phí Thấp Tại Học Viện Kế Toán Saa
 • Học Bổng Du Học Singapore Trường Kaplan Chương Trình Sau Đại Học Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Singapore Dễ Dàng Tại Trường Kaplan Danh Giá
 • Điều Kiện Du Học Singapore 2022
 • Du Học Singapore Ngành Nha Khoa: Điều Kiện, Học Phí, Học Bổng ++
 • Học Trường Y, Nha Khoa Tại Mỹ: Phải Học Lại Đh?
 • Du Học Ngành Nha Khoa Tại Canada
 • Thông tin trường Murdoch

  Trường Kaplan dành 6 suất học bổng cho cả 2 chương trình đào tạo sau Đại học và đào tạo Thạc sĩ. Cả 2 chương trình này đều được liên kết với trường Đại học Murdoch, Úc – Top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới và là một trong những trường đại học về nghiên cứu danh tiếng toàn cầu. Đại học Murdoch có hệ thống nhiều cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, có các lớp học mô phỏng mang lại trải nghiệm giảng dạy thực tế cho tất cả mọi ngành nghề.

  Các bạn sẽ được học tập trong môi trường học tập thú vị, đạt chuẩn ngành với sự giám sát từ đội ngũ cán bộ trường tầm cỡ cấp quốc tế. Đặc biệt, trường còn có nhiều chương trình học bổng giúp các bạn du học sinh quốc tế trang trải chi phí học tập tại Úc.

  Thời hạn đăng ký

  Các bạn sẽ đăng ký 2 khóa sau Đại học tại Đại học Murdoch vào kỳ tháng 5/2019

  Điều kiện đăng ký du học nhận học bổng

  Để có thể nhận được học bổng đầu vào của khóa Sau đại học các bạn cần phải đáp ứng được yêu cầu:

  • Dành cho các bạn đã Tốt nghiệp Đại học
  • IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc TOEFL 100 (không kỹ năng nào dưới 75)

  Đối với học bổng đầu vào của các bạn đăng ký học MBA do Đại học Murdoch cấp bằng các bạn cần:

  • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 100 (không kỹ năng nào dưới 75)
  • Có 2 năm kinh nghiệm làm việc (nộp CV)

  Đặc biệt, các bạn cũng nên lưu ý:

  • Nộp hồ sơ cho chúng tôi trước 17h ngày 29/3/2019
  • Ưu tiên hồ sơ nộp sớm

  Các ưu đãi khác

  Với những bạn nộp hồ sơ tại chúng tôi sẽ được tặng phí dịch vụ và miễn phí khoản phí ghi danh 492.2 SGD ( ~ 8,5 triệu đồng), với điều kiện:

  • Nộp hồ sơ từ 11/03 – 31/03/2019
  • Các bạn sẽ nộp Phí ghi danh cùng hồ sơ, sau đó được trừ vào học phí

  • Với 15 năm kinh nghiệm, chương trình du học Singapore tại chúng tôi tự hào là chương trình duy nhất tại Việt Nam kết hợp tư vấn với định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho du học sinh.
  • Với mục tiêu giúp các du học sinh chọn đúng trường – học đúng ngành để sớm thành công, chúng tôi tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh và đưa ra lộ trình học tập phù hợp, hiệu quả với 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Kinh Nghiệm Du Học Singapore Tự Túc Bạn Cần Có
 • Du Học Singapore Trung Học Phổ Thông: Học Bổng, Học Phí ++
 • Du Học Châu Á Nên Chọn Singapore Hay Malaysia?
 • Du Học Singapore Hay Malaysia?
 • Tìm Hiểu Xem Có Nên Du Học Singapore Hay Không
 • Du Học Singapore Sau Đại Học Nên Chọn Trường Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Ở Singapore Trường Nào Tốt & Nên Chọn Trường Nào
 • Du Học Ở Singapore Trường Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
 • Mách Bạn: Du Học Singapore Nên Chọn Trường Nào Tốt Nhất?
 • Đào Tạo Thạc Sĩ Marketing Tại Singapore Trường Nào Tốt Nhất?
 • Chi Phí Du Học Singapore Tốn Bao Nhiêu Tiền
 • Du học Singapore sau đại học những năm gần đây đang trở thành xu hướng, thành lựa chọn chung của nhiều bạn trẻ Việt. Trong số rất nhiều trường tại Singapore đào tạo sau đại học thì đâu là những cái tên đáng chú ý? Thử tham khảo vài chia sẻ sau, biết đâu bạn sẽ có cho mình một hướng đi đúng đắn.

  Du học Singapore sau đại học tại James Cook

  James Cook là trường đại học công lập trực thuộc chính phủ Úc có phân viện tại Singapore. Trường đào tạo sinh viên, du học sinh bậc đại học, cao học với cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy mang đẳng cấp quốc tế đã và đang là điểm đến lý tưởng với hàng ngàn bạn trẻ có nhu cầu học tập, trải nghiệm tại Singapore.

  • Chương trình học được rút ngắn, chỉ 1 năm có thể có bằng thạc sĩ, giá trị tương đương với khi học tại Úc và được cả thế giới công nhận.
  • Đầu vào sau đại học tại James Cook không có những yêu cầu khắc khe về kinh nghiệm làm việc hay phải có bằng tốt nghiệp đúng chuyên ngành đăng kí học.
  • Chương trình liên kết đào tạo với 23 trường đại học khác trên toàn thế giới mang đến cho sinh viên, du học sinh cơ hội học hỏi và trao đổi kiến thức với bạn bè quốc tế; được trải nghiệm học tập tại một quốc gia khác trong thời gian ngắn qua chương trình trao đổi sinh viên (ngành Kinh doanh, Công nghệ thông tin) với mức học phí tương đương Singapore…
  • Hàng năm, du học sinh Singapore tại đại học James Cook còn được học chuyển tiếp 1 đến 2 học kỳ tại cơ sở chính của trường ở Úc thông qua chương trình kết nối các phân viện của trường cũng dành cho sinh viên 1 số chuyên ngành như Kinh doanh, Công nghệ thông tin…
  • Các buổi giao lưu, hội thảo được tổ chức thường xuyên là cơ hội để sinh viên, du học sinh có cơ hội giao lưu, kết nối, săn học bổng cũng như thu nhặt thêm những kiến thức bổ ích.

  Du học Singpaore sau đại học tại James Cook sở hữu bằng tốt nghiệp có giá trị tương đương như ở Úc với mức chi phí bỏ ra không vào hàng đắt đỏ mà chất lượng đào tạo lại mang đẳng cấp quốc tế, tại sao không? Học tập, trải nghiệm tại một trường hàng đầu ở “quốc đảo sư tử”, bạn còn mong chờ gì hơn?

  Du học Singapore sau Đại học tại Curtin Singapore

  Đại học Curtin Singpaore thành lập vào năm 2008, đặt tại Jalan Rajah – trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD và chất lượng đào tạo được xếp vào top đầu tại Singapore cũng như trên thế giới.

  • Chương trình học và bằng cấp được công nhận ngang với khi học tại cơ sở chính của trường đặt ở Úc mà mức chi phí lại rẻ hơn rất nhiều. Sinh viên, du học sinh tốt nghiệp Đại học Curtin Singapore luôn là “mục tiêu săn đón” của rất nhiều đơn vị tuyển dụng trên toàn thế giới.
  • Chương trình chuyển tiếp 1 đến 2 học kỳ giúp sinh viên, du học sinh một số ngành (theo quy định của trường) có cơ hội học tập tại cơ sở chính của trường tại Úc mà học phí lại tính theo Singapore.
  • Đại học Curtin Singapore cũng không quá khắc khe trong quy trình xét duyệt visa sau đại học, không yêu cầu chứng minh tài chính nhằm mang cơ hội học tập, trải nghiệm tại Curtin đến gần hơn với bạn trẻ năm châu.
  • Chất lượng đào tạo, chương trình đào tạo ngang bằng với cơ sở chính nhưng được rút ngắn hơn sơ với Úc: chỉ 1 năm với 3 học kỳ giúp học viên tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí.
  • Chương trình du học kép sau đại học (có thể học 2 ngành cùng 1 lúc) không phải trả thêm chi phí mở ra cho học viên nhiều hướng đi mới.

  Với các đặc điểm nổi trội trên, song hành cùng James Cook, Curtin Singpaore cũng là một điểm đến cực lý tưởng cho sinh viên, du học sinh có nhu cầu học thạc sĩ tại Singapore.

  Từ 2 gợi ý trên, bạn đã có được định hướng cho hành trình du học Singapore sau đại học của mình hay chưa? Bạn còn thắc mắc gì? Hãy liên hệ ngay đến Quốc Anh IEC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất!

  Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Sdh ( School D’hospitality)
 • Du Học Thạc Sĩ Singapore 2022
 • Có Nên Du Học Singapore Sau Đại Học?
 • Tìm Hiểu Về Học Bổng Du Học Singapore Sau Đại Học
 • Du Học Singapore Sau Đại Học : Những Điều Sinh Viên Cần Biết
 • Từ A Đến Z Học Bổng Hệ Sau Đại Học Ở Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Chất Cái Gọi Là “học Bổng Xã Hội Dân Sự Voice”
 • Vạch Mặt Cái Gọi Là “học Bổng Xã Hội Dân Sự Voice”
 • Học Bổng Xã Hội Dân Sự Voice Lần Thứ 10
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Du Học Ở Nước Nào Dễ Nhất
 • Thông Báo Tuyển Du Học Sinh
 • Đôi nét về chương trình sau Đại học

  Post-graduate (Sau Đại học) là một khóa học ở giữa Bachelor (cử nhân) và Master (Thạc sĩ), có tác dụng bổ sung thêm kiến thức, cung cấp nhiều giờ học thực hành hơn cho sinh viên. Yêu cầu đầu vào của hệ sau Đại học không cao, bạn có thể học thẳng lên bậc sau Đại học sau khi tốt nghiệp mà không cần kinh nghiệm làm việc hay điểm số cao.

  Vì sao nên chọn hệ sau Đại học

  • Chương trình chứng chỉ sau Đại học tại Canada có đầu vào linh hoạt, không yêu cầu khắt khe như khi xét tuyển bậc Cao học.
  • Thời gian theo học chương trình chú trọng áp dụng vào thực tế này chỉ kéo dài từ 1 – 2 năm.
  • Chỉ yêu cầu IELTS trên 5.0 để đảm bảo trình độ giao tiếp và không có yêu cầu về điểm trung bình tối thiểu
  • Không cần phải thi chứng chỉ GMAT hay GRE
  • Chuyên ngành đào tạo đa dạng, mang tính ứng dụng cao, tập trung vào các ngành nghề thị trường đang cần.
  • “Đặc sản” của khóa đào tạo sau Đại học là kết hợp thực tập có hưởng lương (4 – 6 tháng) tại doanh nghiệp, giúp bạn hòa nhập tốt vào môi trường làm việc tại nước sở tại.
  • Khả năng được chuyển tiếp lên Master là 90%
  • Du học tại Canada nghĩa là bạn tiến gần hơn với cơ hội làm việc lâu dài và khả năng định cư rất lớn.

  Các ngành đào tạo sau Đại học nổi bật tại Canada hiện nay

  Các bước săn học bổng du học Canada

  Bước 1: Tìm học bổng

  Bước 2: Trung thực đánh giá năng lực bản thân và so sánh với điều kiện nhận học bổng.

  Hãy nghiêm túc liệt kê khả năng của mình theo thứ tự, từ đó tự tin lựa chọn “bách phát bách trúng”.

  Bước 3: Chọn lọc các loại học bổng, trường phù hợp nhu cầu và khả năng của mình.

  Đừng lơ là bước này vì việc chọn lọc sẽ giúp bạn “tiết kiệm” được kha khá thời gian, tập trung vạch ra kế hoạch các việc cần chuẩn bị cho mục tiêu.

  Bước 4: Bổ sung các thủ tục, các kiến thức-kỹ năng còn thiếu.

  Mặc dù chương trình sau Đại học Canada không yêu cầu cao về bằng cấp, tuy nhiên văn hóa giáo dục xứ lá phong rất xem trọng tư duy cá nhân và các kỹ năng sống. Việc này càng không thể chủ quan nếu bạn muốn xin học bổng. Hãy nhờ thêm sự trợ giúp, kinh nghiệm của các anh chị du học sinh hay nhờ sự hỗ trợ từ các công ty tư vấn du học.

  Bước 5: Gửi hồ sơ xin học bổng tới các trường phù hợp, càng nhiều càng tốt.

  Một số học bổng tham khảo

  • Học bổng sau đại học Alan Plumtree về Cơ khí và Cơ điện tử (20,000 CAD).
  • Học bổng Conrad Family cho chương trình Thạc sĩ Kinh doanh, Doanh nhân và Cơ khí (MBET) (10,000 CAD đến 20,000 CAD).
  • Học bổng đầu vào sau đại học Devani Charities về Kỹ thuật (1,500 CAD).
  • Học bổng sau đại học Hira và Kamal Ahuja cho sinh viên quốc tế (20,000 CAD).
  • Giải thưởng an toàn cháy nổ Jensen Hughes (4,000 CAD).
  • Học bổng Kevin Kimsa MBET sau đại học (10,000 CAD).
  • Học bổng Tưởng niệm Neelanjana Pal (3,250 CAD).
  • Học bổng sau đại học Norman Esch (10,000 CAD).
  • Giải thưởng Tưởng niệm Roman Baldur Memorial ngành Kỹ thuật (2,250 CAD).
  • Học bổng sau đại học SNC – Lavalin về Kỹ thuật (5,000 CAD).
  • Học bổng cao học Stantec về Kỹ thuật Xây dựng (3,000 CAD).
  • Học bổng sau đại học Robbert Hartog.
  • Giải thưởng sau đại học Richard và Elizabeth Madter về Kỹ thuật Điện và Máy tính.

  Hầu hết những học bổng này được trao dựa trên sự ưu tú về học thuật hoặc có năng lực nổi trội ở các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học tự nhiên, y tế, khoa học xã hội hoặc nhân văn.

  Các thành phố thích hợp du học sau Đại học

  Canada là thị trường lao động tiềm năng và hấp dẫn đối với nhân lực có tay nghề và trình độ cao. Việc sở hữu học bổng Canada là một lợi thế giúp bạn dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của chính quyền 4 thành phố sau và tăng khả năng được định cư ngay khi tốt nghiệp.

  Một thành phố lớn với tốc độ phát triển bậc nhất Canada, Toronto luôn mở rộng vòng tay chào đón du học sinh. Toronto hiện đang là thành phố sở hữu nhiều học bổng đa dạng và có giá trị cao cho sinh viên quốc tế.

  Ngoài các thành phố trung tâm của Canada thì Vancouver chính là khu vực đáng sống nhất. Quần đảo này có khí hậu ôn hòa, thời tiết dễ chịu rất thích hợp cho du học sinh mới đến.

  Những năm gần đây, ủy ban Vancouver dần đẩy mạnh các khoản đầu tư cho giáo dục, trong đó có học bổng nhằm thu hút nguồn lực từ Châu Á – Thái Bình Dương.

  Để trở thành đầu tàu kinh tế như hiện nay, thành phố Alberta đã thực hiện rất tốt chính sách thu hút và giữ chân nhân tài thông qua học bổng.

  Thành phố Saskatchewan

  Nếu nỗi lo nhớ nhà là đều bạn trăn trở khi đi du học thì thành phố Saskatchewan, Canada là lựa chọn đáng để cân nhắc. “Vựa lúa mì” lớn nhất Canada nổi tiếng với những cánh đồng lúa và địa hình đồng bằng rộng lớn. Thế mạnh ở đây là các ngành về nông nghiệp, khai thác khoáng sản…

  Học bổng chính là giải pháp tiết kiệm chi tiêu khi du học tại Canada. Đây còn là tấm vé ưu tiên nếu bạn có ý định ở lại làm việc tại xứ là phong. Vì vậy, nếu bạn cần biết thêm chi tiết hay cần giúp đỡ săn học bổng tại Canada thì đừng ngần ngại liên hệ ngay G.Study để được các chuyên gia trong lĩnh vực này chia sẻ và tư vấn Miễn phí.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Học Bổng Du Học Canada Sau Đại Học Không Thể Bỏ Qua (P1)
 • Học Bổng Tới 1 Tỷ Ngành Quản Trị Khách Sạn Thụy Sĩ 2022
 • Có Nên Du Học Nhật Bản Bằng Học Bổng Phát Báo
 • Du Học Học Bổng Phát Báo Nhật Bản, Du Hoc Hoc Bong Phat Bao Nhat Ban
 • 7 Học Bổng Ngành Tâm Lý Tại Các Quốc Gia Hàng Đầu
 • Học Bổng Du Học Mỹ Sau Đại Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Mỹ: Ngành Kiến Trúc
 • Kinh Nghiệm Săn Học Bổng Du Học Mỹ Cần Có
 • Hội Thảo Học Bổng Du Học Phổ Thông Mỹ, Úc, Canada
 • Ngưỡng Mộ Cô Nàng Đh Ngoại Thương Nhận Học Bổng Du Học Thạc Sỹ 3 Chuyên Ngành Tại Mỹ
 • Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Du Học Canada
 • Học bổng du học mỹ sau đại học

  Du học Mỹ – một ước mơ không phải là vượt quá tầm với đối với đa số học sinh có điều kiện. Theo xu hướng du học hiện tại, Mỹ đang là nước đứng đầu về chất lượng giáo dục cũng như uy tín và danh tiếng, nên hầu hết các bạn trẻ luôn muốn đặt mình vào một môi trường học tập đầy thách thức như thế. Các bạn muốn chọn Mỹ làm điểm đến, nhưng đa số lại lo ngại về tài chính và tiêu chuẩn đầu vào. Nói cách khác, một phần “học bổng du học Mỹ toàn phần” luôn luôn là niềm khát khao đối với các bạn trẻ. Học bổng toàn phần Mỹ thực sự là một thách thức đầu tiên và khó khăn tuy nhiên nó không phải là không thể thực hiện được, chỉ cần các bạn có đủ các điều kiện sau, học bổng toàn phần – chiếc vé đến thiên đường du học chắc chắn sẽ nằm gọn trong tay các bạn.

  Theo quy định chung, chưa có sự thay đổi ở Mỹ, để nhận được học bổng du học toàn phần các bạn:

  1. Phải đạt được điểm số IELTS tối thiểu là 6.5 hoặc TOEFL tương đương 80. Để điểm IELTS/ TOEFL đạt yêu cầu, bạn cần phải nắm rõ cấu trúc một bài thi, các dạng câu hỏi, luyện tập thường xuyên rồi từ đó đề ra chiến lược làm bài để thể hiện khả năng Anh ngữ của mình qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Đây là bước cơ bản nhất nếu bạn muốn du học Mỹ học bổng toàn phần.

  2. Điểm trung bình kết quả học tập tại trường THPT hoặc đại học mà bạn đang theo học (GPA) đạt ở mức xuất sắc – giỏi.

  3. Tham gia năng nổ các hoạt động ngoại khóa, nỗ lực mang về kết quả cao. Đam mê (Passion) và khả năng lãnh đạo (leadership) là 2 yếu tố các trường đại học Mỹ luôn xem xét khi quyết định trao cơ hội du học Mỹ học bổng toàn phần cho bất cứ ai. Do đó, bạn nên xác định 2-3 lĩnh vực mà bạn thực sự đam mê và có khả năng đạt được nhiều thành tích nhất

  5. Chọn trường để săn cơ hội du học Mỹ học bổng toàn phần, cũng rất quan trọng như bạn viết bài luận thuyết phục họ. Bạn vừa phải tìm kiếm thông tin, hỏi thêm kinh nghiệm của các trung tâm tư vấn và tìm hiểu các thống kê về xu hướng cấp học bổng của các trường đại học Mỹ trong những năm gần đây. Đồng thời phải tìm hiểu kĩ ngành nghề mà trường đào tạo để phù hợp với đam mê bản thân, cũng như các bài thi chuẩn hóa mà các trường yêu cầu. Bạn phải vượt qua điểm chuẩn bài thi SAT/GRE/GMAT của các trường đề ra.

  • SAT là bài thi kiểm tra khả năng học thuật. Bài thi gồm một phần toán học và một phần kiểm tra ngôn ngữ và hầu hết là các câu hỏi dạng trắc nghiệm.
  • GRE (Graduate Record Examination) là kì thi sát hạch tuyển sinh cao học. Những sinh viên có ý định theo học các chương trình Đại học, sau Đại học về các ngành như nghiên cứu xã hội, kỹ thuật và các chuyên ngành khác phải làm bài thi này. Bài thi được yêu cầu với những sinh viên đang có ý định nộp hồ sơ theo học các chương trình đại học, sau đại học của các ngành nghiên cứu xã hội, nghiên cứu kỹ thuật và nhiều ngành khác.

  Các bài thi chuẩn như thế này sẽ giúp phía trường học có thể đánh giá đúng năng lực của sinh viên cũng như cho các bạn sinh viên có cơ hội theo kịp các chương trình du học Mỹ học bổng toàn phần tại các trường đại học ở Mỹ. Để vượt điểm chuẩn mà các trường đề ra, bạn cần rèn luyện trước kỹ năng đọc lướt (skimming) trong khoảng thời gian ngắn nhất và nhớ các thông tin, từ ngữ quan trọng, từ đó có thể triển khai trả lời các câu hỏi nhanh nhất.

  Thông tin thêm về một số học bổng toàn phần Mỹ:

  Fulbright là một chương trình trao đổi giáo dục quốc tế hàng đầu của chính phủ Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, chương trình Fulbright được điều hành và phối hợp thông qua Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội và Phòng Thông tin Văn hóa Hoa Kỳ (PAS).

  Chương trình Fulbright Việt Nam bao gồm 4 thành phần truyền thống và một Chương trình Giảng dạy Kinh tế trong nước. Trong đó, có 3 chương trình dành cho công dân Việt Nam. Hàng năm, có khoảng 20 – 23 sinh viên và 6 – 8 học giả Việt Nam được cấp học bổng để học tập hoặc trao đổi học giả tại các trường đại học Mỹ.

  2. Chương trình học bổng VEF:

  Tổ chức Giáo dục Việt Nam (VEF) quản lý và thực hiện chương trình học bổng của chính phủ Mỹ dành cho những sinh viên Việt Nam xuất sắc muốn học thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ với các chuyên ngành: Toán, Lý, Hoá, Sinh học, Y tế cộng đồng, Công nghệ thông tin và Cơ khí.

  3. Học bổng của Quỹ Ford:

  Chính vì sự đòi hỏi thế,

  Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ khác như thư giới thiệu từ thầy cô hoặc nhà trường, bản khai tài chính để xin học bổng, bảng tóm tắt mô tả bản thân, kết quả học tập, bản mô tả hoạt động ngoại khóa…, tất cả phải được chuẩn bị chu đáo và chính xác.

  Chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ học bổng toàn phần càng sớm càng tốt. Đừng để nước đến chân mới nhảy. Bạn phải luyện thi IELTS/ TOEFL từ sớm để đạt được điểm số mong muốn và trao dồi khả năng Anh ngữ của mình. Bạn cũng cần chuẩn bị cho mình tâm lý thật vững vàng, sức khỏe thật tốt để hoàn thành bài luận cũng như các hoạt động ngoại khóa khác.

  Chính là những bước căn bản đầu tiên để bạn vượt qua toàn bộ thử thách và giành tấm vé đến môi trường đại học đáng mơ uớc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Đài Loan Không Cần Tiếng Trung, Học Bổng 100%
 • Danh Sách Các Trường Đại Học Chấp Nhận Du Học Ý Bằng Tiếng Anh
 • Bài Luận Xin Học Bổng Bằng Tiếng Anh
 • Bài Luận Xin Học Bổng Báo Chí Bằng Tiếng Anh Đầy Hoài Bão
 • Cách Viết Thư Cảm Ơn Bằng Tiếng Anh Và Một Số Mẫu Thông Dụng
 • Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Ngành Luật Tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Tiến Sĩ Toàn Phần Ngành Luật Của Đại Học Copenhagen, Đan Mạch, 2022
 • Học Bổng Đại Học La Trobe
 • Đại Học La Trobe: Top 3 Trường Đại Học Tốt Nhất Victoria
 • Học Bổng Bậc Cử Nhân/thạc Sĩ Của Đại Học La Trobe, Úc 2022
 • Cơn Mưa Học Bổng Úc 2022
 • Đăng bởi Admin / 09/11/2015

  Đại học Quốc gia Singapore, được thành lập vào năm 1905, nằm ở tây nam Singapore tại Kent Ridge, với tổng số sinh viên 31.265 sinh viên. NUS tổ chức các chương trình một chuyên ngành, thạc sỹ, tiến sỹ và sau đại học được tổ chức trong các khoa/trường chuyên ngành như Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Kinh doanh, Máy tính, Nha khoa, Thiết kế và Môi trường, Cơ khí, Luật, Khoa học, Chính sách công, Khoa học thống nhất và Cơ khí, Chương trình học giả, Âm nhạc, Giao tiếp tiếng Anh, Học viện Khoa học hệ thống và Toán học và Khoa học.

  Tổ chức cấp: Khoa Luật trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS Law)

  Quốc gia: Singapore

  Bậc học: Tiến sĩ

  Ngành học: Học bổng dành cho các chuyên ngành Luật

  Đối tượng: Sinh viên Singapore và sinh viên quốc tế có khả năng nộp đơn vào học bổng nghiên cứu Tiến sĩ này

  Giá trị học bổng:

  Các ứng viên trúng tuyển học bổng nghiên cứu sau đại học sẽ nhận được: một khoảng phụ cấp hàng tháng và trợ cấp học phí đầy đủ. Đối với sinh viên quốc tế, phụ cấp hàng tháng hiện nay là 2.000 SGD. Các sinh viên bậc Tiến sĩ đang trong thời gian tập sự DCQE (Department for Curriculum and Quality Enhancement) sẽ nhận được thêm một khoảng phụ cấp lên đến 500 SGD hàng tháng.

  Quỹ học bổng nghiên cứu sau đại học và bất kỳ khoảng phụ cấp nào được thêm vào đều có thể được đổi mới hàng năm cho những sự thể hiện tốt.

  Ngoài những ngày nghỉ phép hàng năm (21 ngày làm việc), những sinh viên được cấp học bổng sau đại học còn được phép nghỉ cho việc nghiên cứu và hội nghị, hoặc các buổi vắng mặt khác.

  Những sinh viên được cấp học bổng sau đại học được phép nghỉ cho việc nghiên cứu và hội nghị sẽ được nhận thêm một khoảng hỗ trợ tài chính, tối đa 4.000 SGD trong suốt thời gian ứng cử.

  Yêu cầu:

  – Bằng Cử nhân Luật loại giỏi (LLB/BA) và bằng Thạc sĩ Luật loại giỏi (LLM/BCL/MJur/MPhil) là những yêu cầu tối thiểu.

  – Bẳng Thạc sĩ Luật phải tối thiểu là Upper Second Class Honours (hoặc tương đương), và tốt nhất là First Class Honours (hoặc tương đương).

  – TOEFL là điều bắt buộc với tất cả ứng viên nước ngoài, trừ những ai từ tổ chức English – Medium tại Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Anh và Mỹ.

  – Chúng tôi đặc biệt muốn điểm TOEFL iBT. Số điểm tối thiểu bắt buộc đạt được là 100 điểm.

  – Ứng viên xuất sắc trong bất kỳ lĩnh vực nào của ngành Luật đều được khuyến khích nộp đơn.

  – Các ứng viên tiềm năng được khuyến khích tham khảo tại trang web Faculty Research Interests cũng như trang web của Chương trình Tiến sĩ.

  Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót nộp đơn ngày 1/12/2015

  Phương thức nạp đơn:

  Đơn xin nhập học phải được gửi trực tuyến tại:

  https://inetapps.nus.edu.sg/GDA2/Home.aspx

  Tất cả các ứng viên sẽ nhận được thông báo kết quả chính thức qua email vào đầu tháng 04/2016.

  Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

  Học bổng du học

  Học bổng ngành Dược dành cho sinh viên quốc tế, đại học Birmingham, Anh, 2022 Học bổng Victoria Tongarewa, Đại học Victoria Wellington, New Zealand, 2022 [HỌC BỔNG TRẢI NGHIỆM 4 QUỐC GIA] KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI TOÀN CẦU HỌC BỔNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ CỦA CHÍNH PHỦ IRELAND 2022 Học bổng toàn phần bậc sau đại học của Nhật Bản và World Bank, 2022 Học bổng Diploma hỗ trợ 100% chi phí, Singapore Institute of Management (SIM GE), Singapore, 2022

  Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trao Học Bổng Trên 100 Triệu Cho Sinh Viên Ngành Luật
 • Học Bổng “vì Công Lý” Cơ Hội Lớn Cho Sinh Viên Trường Luật
 • Xin Học Bổng Ngành Luật Llm Tại Nhật Bản Với Học Bổng Toàn Phần
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Luật Đh Huế Năm 2022
 • Quỹ Giáo Dục Lê Mộng Đào: Trao 45 Suất Học Bổng
 • Học Bổng Du Học Đức Sau Đại Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Cập Nhật Điều Kiện Du Học Đức
 • Điều Kiện Để Du Học Đức Miễn Phí 100%
 • Du Học Đức Khối Ngành Kinh Tế
 • Du Học Đức Ngành Kinh Tế “hot Nhất” 2022
 • Du Học Đức Ngành Kinh Tế: Những Điều Bạn Nên Biết
 • Đức là quốc gia rất coi trọng nền giáo dục nên mỗi năm chính phủ đều dành một phần ngân sách để cấp học bổng cho sinh viên quốc tế du học Đức.

  Sinh viên quốc tế có thể nộp học bổng Heinrich Böll cho bậc Cử nhân, Thạc sĩ và cả Tiến sĩ. Chương trình học bổng này sẽ mở đơn đăng kí online 2 lần trong năm.

  Mỗi năm trường Đại học Frankfurt sẽ trao 10 suất học bổng miễn học phí cho sinh viên học hệ Tiến sĩ chương trình giảng dạy tiếng Anh tại các khoa Tài chính, Kế toán, Toán học và Quản trị kinh doanh.

  Từng loại học bổng sẽ có mức chi trả khác nhau

  Vì nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu nên trường đại học Freiburg cũng cấp học bổng cho những sinh viên quốc tế muốn theo học các chương trình nghiên cứu. Thông tin học bổng thường được công bố và dịp hè. Các bạn có thể truy cập trang web của trường để tiện theo dõi thông tin.

  Các câu hỏi thường được đặt ra trong quá trình săn học bổng du học Đức là: thời gian săn học bổng kéo dài bao lâu? Nộp hồ sơ online hay trực tiếp tại văn phòng đại diện? Xét học bổng gồm những vòng nào?

  Kỳ thi chuẩn hóa năng lực: Bạn cần nắm rõ học bổng muốn săn có yêu cầu như thế nào về kiến thức và kỹ năng cũng như các tiêu chí đánh giá ứng viên.

  Xác suất cạnh tranh: Hãy xem xét tỉ lệ cạnh tranh giữa các du học sinh quốc tế để biết liệu mình có khả năng xin xét học bổng này hay không.

  Cấp độ đào tạo: Hãy tìm hiểu bạn cần loại học bổng cho cấp học nào để chuẩn bị hồ sơ xét cho phù hợp.

  Chi phí du học Đức mà học bổng chi trả: Tùy theo loại học bổng sẽ có chính sách chi trả khác nhau cho du học sinh như: chi phí sinh hoạt, bảo hiểm, nghiên cứu, thực hành…

  Tags: học bổng du học đức toàn phần 2022, học bổng du học đức 2022, học bổng du học đức ngành y, học bổng du học đức bằng tiếng anh, học bổng du học đức cho học sinh cấp 3, học bổng daad, học bổng đức 2022, điều kiện du học đức sau đại học

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Đức Sau Đại Học Gồm Những Chương Trình Gì?
 • Tìm Hiểu Thêm Về Du Học Đức Sau Đại Học
 • Du Học Đức Sau Đại Học: Nơi Học Tập Lý Tưởng Dành Cho Bạn
 • Chọn Du Học Đức Sau Đại Học Với Những Cơ Hội Tuyệt Vời
 • Giáo Dục Miễn Phí Ở Phần Lan
 • Học Bổng Du Học Nhật Bản Sau Đại Học

  --- Bài mới hơn ---

 • 39+ Sân Bóng Rổ Tạicập Nhật 2022
 • Học Bóng Rổ Ở Đâu Hà Nội
 • Xin Học Bổng Du Học Ở Nước Nào Dễ Nhất
 • Cách Viết Cv Xin Học Bổng Bằng Tiếng Anh Đúng Chuẩn
 • Cơ Hội Nhận Học Bổng Khủng Du Học Mỹ Không Yêu Cầu Tiếng Anh
 • HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN SAU ĐẠI HỌC TẠI NHẬT BẢN

  Các trường đại học quốc lập, công lập Nhật bản nhìn chung đều có các khóa học dự bị cho nghiên cứu sinh (NCS). NCS sẽ học tập và thi để học dần lên Thạc sỹ, Tiến sỹ. Các cuộc thi tuyển Thạc sỹ, Tiến sỹ chỉ được tổ chức tại Nhật. Do có các yếu tố như Visa nên học sinh nước ngoài rất khó tham gia các cuộc thi tuyển trên.

  Ngoài ra, chi phí học sau đại học tại Nhật rẻ hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu, chi phí học tiếng tại Nhật lại càng rẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó bạn lại có nhiều cơ hội nhận được học bổng, bảo hiểm y tế, đi làm thêm, giảm giá tiền đi lại và nhiều ưu đãi khác. Nhưng trước khi đến học NCS tại Nhật, bạn phải có sự đồng ý tiếp nhận của Giáo sư, để con đường du học mở rộng và thuận lợi hơn.

  Các yêu cầu cơ bản của thầy giáo hướng dẫn bao gồm: kế hoạch học tập, phương pháp nghiên cứu, kết quả học tập đại học và tư duy của bạn. Bản kế hoạch học tập phản ánh trình độ hiểu biết và trình độ chuyên môn của bạn. Đa phần kế hoạch học tập đều không đạt yêu cầu của Giáo sư, bên cạnh đó hầu hết các trường đại học cũng không có người hướng dẫn để hướng dẫn cho bạn làm thế nào để viết một bản kế hoạch học tập sao cho tốt nhất. Do vậy phần lớn các bạn để vào học Thạc sỹ, Tiến sỹ ở Nhật là rất khó khăn. Bạn chỉ còn cách đi vòng qua con đường học tiếng tại Nhật, điều này làm bạn tốn thời gian, công sức và tiền bạc, thậm chí dẫn đến thất bại trên con đường du học.

  Nắm bắt được tình hình thực trạng đó, chúng tôi, Công ty du học Nhật bản Hiền Quang được tạo lập tại VN để giúp bạn du học Nhật Bản một cách thuận lợi và thành công. Công ty du học Nhật bản Hiền Quang có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, hướng dẫn chương trình học sau đại học, đáp ứng được mong muốn các bạn tốt nghiệp Đại học tiếp tục học Thạc sỹ, Tiến sỹ, giúp cho bạn nắm rõ được cách thức du học tại Nhật, nâng cao trình độ học tập. Đồng thời hướng dẫn tận tình, cung cấp thông tin cho bạn trong quá trình làm hồ sơ đi du học tại Nhật.

  I. ƯU THẾ HỌC SAU ĐẠI HỌC TẠI NHẬT

  1. Hiền Quang sẽ giúp bạn có được sự đồng ý của các Giáo sư, cũng như có thư bảo lãnh của trường quốc lập, công lập và đại sứ quán. Khi đó, thủ tục du học của bạn sẽ rất đơn giản và tỷ lệ thành công là 100%.

  2. Các trường đại học công lập có độ tin cậy cao với đại sứ quán, do vậy khả năng nhận được Visa của bạn là 100%.

  3. Học phí thấp, phần lớn được miễn 50%. Ngoài ra còn có rất nhiều loại học bổng khác nhau cho bạn lựa chọn.

  4. Được ở KTX 1 năm với chi phí rẻ nhất.

  5. Được hưởng bảo hiểm như người Nhật.

  6. Sau khi tốt nghiệp, một tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn.

  II. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

  1. Tốt nghiệp đại học có thể đăng ký học thạc sỹ, tốt nghiệp thạc sỹ có thể đăng ký học tiến sỹ.

  2. Giảng viên các trường đại học hoặc học viên cao học có thể đăng ký thực tập sinh hoặc thỉnh giảng.

  3. Tùy vào từng ngành học khác nhau yêu cầu trình độ tiếng Nhật từ cấp 2 đến cấp 1.

  IV. CÁC TRƯỜNG CÓ THỂ ĐĂNG KÝ

  Trường đại học quốc lập gồm có 86 trường có thể đăng ký, trường đại học công lập gồm có 75 trường có thể đăng ký và trường đại học tư thục gồm có 523 trường.

  V. CÁC LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU

  – Văn học– Kỹ thuật

  – Công nghiệp

  – Nông nghiệp

  – Y tế

  – Nghệ thuật

  VI. THỜI GIAN NHẬP HỌC

  Một năm có hai đợt nhập học:

  1. Tháng 4

  2. Tháng 10

  VII. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ HỐ SƠ

  Trước thời gian nhập học 10 tháng

  VIII. CHI PHÍ

  Tùy vào sự lựa chọn của bạn mà chi phí bỏ ra sẽ giao động trong những khoảng khác nhau.

  Năm thứ nhất khoảng 44 vạn yên (5600USD)

  Năm thứ hai khoảng 34 vạn yên (4350USD)

  IX. KÝ TÚC XÁ

  Trường Đại học công lập bình thường đều có ký túc xá (KTX) dành cho lưu học sinh nước ngoài, giá thuê ở tại KTX được ưu đãi, mỗi tháng khoảng 5000 yên (64USD). Do số lượng đăng ký ở KTX rất đông nên cũng không thể bảo đảm chắc chắn sau khi nhập học sẽ được ở KTX nhưng trong thời gian học lưu học sinh có quyền ở KTX một năm.

  Giá thuê nhà ở ngoài dao động trong khoảng 2 vạn đến 3 vạn yên một tháng (250USD – 385USD).

  Các tỉnh, thành phố của Nhật đều có học bổng, mỗi tháng từ 2 vạn yên cho đến 20 vạn yên (250USD – 2500USD). Điều kiện để đăng ký học bổng tùy thuộc vào ngành học, quốc tịch, các trường đại học và các khu vực trong Nhật bản. Phương pháp cụ thể đăng ký do giới thiệu của nhà trường hoặc lưu học sinh trực tiếp đăng ký. Sau khi nhập học khóa học Thạc sỹ, Tiến sỹ thì cơ hội nhận được học bổng là rất cao.

  Lưu học sinh học ở Nhật từ một năm trở lên đều cần mua bảo hiểm sức khỏe, lưu học sinh chỉ phải trả 6% trên tổng số tiền điều trị tại bệnh viện.

  theo học

  Tuyển sinh đi bổng Chính phủ Nhật Bản cấp năm 2014 học sau đại học tại Nhật Bản

  Căn cứ Công hàm số J.F.235/13 ngày 02/4/2013 của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam về Chương trình học bổng Chính phủ Nhật Bản cấp năm 2014 (học bổng Monbukagakusho – MEXT), Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học sau đại học tại Nhật Bản như sau:

  1. Số lượng ứng viên và chế độ học bổng

  Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ sơ tuyển để chọn không quá 80 ứng viên sau đại học giới thiệu cho Đại sứ quán Nhật Bản tổ chức thi tuyển (thi viết và vấn đáp).

  Ứng viên được tiếp nhận theo chương trình học bổng này sẽ được Chính phủ Nhật Bản cấp vé máy bay một lượt đi và về, sinh hoạt phí, học phí cho năm học dự bị và toàn bộ thời gian học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ nếu vượt qua được kỳ thi tuyển đầu vào sau đại học của Nhật Bản.

  Ứng viên trúng tuyển dự kiến sẽ đi học vào tháng 4 hoặc tháng 10 năm 2014.

  2. Yêu cầu đối với đối tượng dự tuyển

  – Cán bộ biên chế hoặc hợp đồng có phẩm chất đạo đức tốt, đủ sức khỏe và quyết tâm đi học tại Nhật Bản, ưu tiên người đang công tác tại các đại học, học viện, trường đại học và cao đẳng, viện nghiên cứu, các cơ quan và doanh nghiệp nhà nước.

  – Người đã từng nhận học bổng từ các chương trình học bổng của Chính phủ Nhật Bản phải có 03 năm công tác tại Việt Nam sau khi về nước mới được tham gia dự tuyển lần này. Quân nhân tại ngũ hoặc người đang làm việc cho quân đội và những người đã dự tuyển đi học nước ngoài theo các chương trình học bổng khác không thuộc đối tượng đăng ký dự tuyển này.

  – Không quá 35 tuổi tính đến thời điểm cấp học bổng (01/4/2014);

  – Tốt nghiệp đại học hệ chính qui dài hạn loại khá trở lên. Đối với ứng viên đi học chương trình tiến sĩ phải có thêm bằng thạc sĩ với kết quả học tập đạt loại khá trở lên hoặc tương đương. Riêng ngành Y có thể chấp nhận các trường hợp tốt nghiệp đại học loại giỏi đăng ký học thẳng tiến sĩ;

  – Đăng ký ngành học đúng hoặc gần với ngành đã được đào tạo bậc đại học, thạc sĩ.

  – Yêu cầu về ngoại ngữ: thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, ưu tiên những người có một trong các văn bằng/chứng chỉ sau đây:

  + Bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ ở nước ngoài mà ngôn ngữ sử dụng trong học tập là tiếng Anh hoặc tiếng Nhật

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cơ Hội Giành Học Bổng Du Học Ý: Invest Your Talent In Italy 2022
 • Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Mỹ Và Những Điều Khoản Kèm Theo
 • Những Việc Cần Làm Để Chuẩn Bị Xin Học Bổng Sau Đại Học Úc
 • Preview:hồ Sơ Xin Học Bổng Du Học Mỹ Ấn Tượng
 • Hướng Dẫn Hồ Sơ Xin Học Bổng Du Học Mỹ (Phần I)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100