Top 7 # Học Bổng Du Học Rumani Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Học Bổng Chính Phủ Rumani Năm 2022

Chính phủ Rumani cấp 10 học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Rumani theo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Ngành học gửi đi đào tạo bao gồm các ngành về khoa học và công nghệ, khoa học cơ bản, môi trường, khoa học xã hội và nhân văn.

Chính phủ Rumani miễn học phí cho quá trình học tập, cấp bảo hiểm y tế và học bổng hàng tháng theo mức quy định của Chính phủ Rumani. Phía Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và một lượt về, lệ phí làm hộ chiếu, visa, phí đi đường và cấp bù sinh hoạt phí theo mức quy định của Chính phủ Việt Nam đối với lưu học sinh diện Hiệp định tại Rumani.

Đối tượng, điều kiện và hồ sơ dự sơ tuyển

Ứng viên dự tuyển cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện chung sau đây: Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc trong thời gian đang bị cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý kỷ luật;

Đủ sức khỏe để học tập tại nước ngoài; chưa đăng ký dự tuyển chương trình học bổng nào khác tại cùng thời điểm với thông báo này (từ khi thông báo có hiệu lực đến khi có kết quả sơ tuyển);

Cam kết hoàn thành chương trình đào tạo và trở về phục vụ tại cơ quan cử đi học hoặc theo yêu cầu Nhà nước. Những người không hoàn thành chương trình đào tạo, tự bỏ học, bị buộc thôi học hoặc sau khi tốt nghiệp không trở về nước phục vụ, không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của người được cấp học bổng phải bồi hoàn kinh phí đào tạo theo quy định hiện hành;

Ngành học đăng ký dự tuyển phải phù hợp với khối ngành đang học đại học ở Việt Nam hoặc ngành đã đoạt giải thưởng quốc tế, khu vực, quốc gia (đối với ứng viên học bổng đại học), phù hợp với ngành đã học đại học/thạc sĩ, công việc đang làm (đối với ứng viên học bổng thạc sĩ/tiến sĩ);

Chỉ được đăng ký 1 ngành học và không được tự ý thay đổi ngành học, cơ sở đào tạo sau khi đã đăng ký dự tuyển, trúng tuyển đi học theo thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Bộ Giáo dục Quốc gia Rumani và cơ sở đào tạo tại Rumani;

Chỉ được đăng ký dự tuyển trình độ đào tạo cao hơn trình độ đã có văn bằng; yêu cầu về ngoại ngữ: Ngôn ngữ sử dụng trong quá trình học tập và nghiên cứu là tiếng Rumani.

Không xét tuyển ứng viên thuộc các trường hợp sau: Đã từng được cơ quan Nhà nước cử đi học ở nước ngoài nhưng không hoàn thành khóa học;

Đang làm việc tại cơ quan trong nước nhưng không có văn bản của cơ quan công tác cho phép dự tuyển;

Đã được các cơ quan, địa phương trong nước hoặc nước ngoài cấp học bổng đi học đại học/sau đại học ở nước ngoài, hiện có các ràng buộc về nghĩa vụ, trách nhiệm chưa được phép đi học tiếp ở nước ngoài.

điều kiện cụ thể và hồ sơ dự sơ tuyển bằng tiếng Việt Học bổng dự tuyển Đối tượng và điều kiện cụ thể Học bổng đại học

– Sinh viên năm thứ nhất của các đại học, học viện, trường đại học Việt Nam (hệ chính quy tập trung) có kết quả 03 năm học THPT và học kỳ I năm thứ nhất đại học đạt từ 7,0 trở lên (theo thang điểm 10 hoặc tương đương);

– Học sinh đang học lớp 12 đã đạt giải tại các kỳ thi quốc tế, khu vực, quốc gia thuộc đối tượng được tuyển thẳng vào đại học theo quy chế tuyển sinh đại học năm 2016 có kết quả học tập ở bậc THPT đến hết học kỳ I năm học 2015 – 2016 đạt từ 7,0 trở lên.

Học bổng thạc sĩ

– Người có trình độ đại học đang công tác tại các cơ quan nhà nước (biên chế hoặc hợp đồng loại dài hạn từ 12 tháng trở lên có đóng bảo hiểm xã hội), không quá 35 tuổi (tính đến 31/7/2016), có thời gian công tác tối thiểu 6 tháng kể từ khi có hợp đồng lao động đầu tiên tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển;

– Sinh viên tốt nghiệp đại học với kết quả học tập đạt loại xuất sắc tại Rumani hoặc đạt loại giỏi tại Việt Nam trong vòng 12 tháng tính đến thời điểm hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển, chưa có quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng làm việc, hợp đồng lao động và cam kết sau khi hoàn thành khóa học sẽ về nước làm việc theo yêu cầu của Nhà nước.

Học bổng tiến sĩ

– Người có trình độ thạc sĩ đang công tác tại các cơ quan nhà nước (biên chế hoặc hợp đồng loại dài hạn 12 tháng trở lên có đóng bảo hiểm xã hội), không quá 45 tuổi (tính đến 31/7/2016), có thời gian công tác tối thiểu 6 tháng kể từ khi có hợp đồng lao động đầu tiên sau khi tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển;

– Học viên tốt nghiệp thạc sĩ với kết quả học tập đạt loại xuất sắc tại Rumani hoặc đạt loại giỏi tại Việt Nam trong vòng 12 tháng tính đến thời điểm hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển, không quá 35 tuổi (tính đến 31/7/2016), chưa có quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng làm việc, hợp đồng lao động và cam kết sau khi hoàn thành khóa học sẽ về nước làm việc theo yêu cầu của Nhà nước.

Quy trình nộp hồ sơ đăng ký sơ tuyển

Ứng viên phải quét (scan) lưu lại toàn bộ hồ sơ sang các files định dạng PDF (mỗi loại tài liệu quét thành 1 file riêng dung lượng không quá 1 MB) để đăng ký trực tuyến.

Ứng viên chuyển 3 bộ hồ sơ giấy (1 bộ bằng tiếng Việt và 2 bộ bằng tiếng Anh) đăng ký dự tuyển bằng thư chuyển phát nhanh bảo đảm tới Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ GDĐT, 21 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hồ sơ cần đựng trong túi hồ sơ kích thước 25cm x 34cm, mặt ngoài ghi đầy đủ thông tin chi tiết theo mẫu quy định đối với hồ sơ dự tuyển học bổng diện Hiệp định đi Rumani năm 2016.

Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ có đủ các giấy tờ quy định ở trên, được nộp trong thời hạn quy định của Thông báo tuyển sinh (bao gồm cả hồ sơ online và hồ sơ giấy bằng tiếng Việt và bằng tiếng Anh). Hồ sơ nộp muộn sẽ chỉ được xem xét xử lý nếu vẫn còn chỉ tiêu học bổng sau khi đã xét tuyển hồ sơ ứng viên nộp đúng hạn và phía Rumani thống nhất việc thực hiện xét tuyển bổ sung; hồ sơ ứng viên không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về điều kiện tuyển chọn của Bộ GDĐT sẽ chỉ được dự tuyển để phía Rumani xem xét cấp chế độ học bổng của phía Rumani.

Người khai hồ sơ dự tuyển không đúng và người xác nhận sai sẽ bị xử lý theo pháp luật. Cục Đào tạo với nước ngoài không trả lại hồ sơ và lệ phí dự tuyển trong bất kỳ trường hợp nào.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hồ sơ phải nộp trước ngày 20/4/2016 (tính theo dấu bưu điện chuyển hồ sơ đến Cục Đào tạo với nước ngoài và thời gian hoàn thành đăng ký online).

23 Học Bổng Rumani Diện Hiệp Định Chính Phủ Năm 2022

Theo đó, Chính phủ Rumani cấp 20 học bổng đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; 1 học bổng thực tập chuyên ngành và nghiên cứu; và 2 học bổng thực tập ngôn ngữ. Thời gian đào tạo chuyên ngành chương trình đại học từ 3-4 năm học; Chương trình thạc sĩ 2 năm; Chương trình tiến sĩ 3-4 năm; Chương trình thực tập sinh từ 3-9 tháng.

Chính phủ Rumani miễn học phí cho quá trình học tập, chỗ ở, chăm sóc y tế và học bổng hàng tháng theo mức quy định của Chính phủ Rumani. Phía Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và một lượt về, lệ phí làm hộ chiếu, visa, phí đi đường và cấp bù sinh hoạt phí theo mức quy định của Chính phủ Việt Nam đối với lưu học sinh diện Hiệp định tại Rumani.

Ứng viên dự tuyển, ngoài những yêu cầu cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện chung như có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; đủ sức khỏe để học tập; cam kết sẽ trở về phục vụ tại cơ quan cử đi học hoặc theo yêu cầu Nhà nước; ngành học đăng ký dự tuyển phải phù hợp với khối ngành đang học; chỉ được đăng ký 1 ngành học… Và yêu cầu về ngoại ngữ, đối với dự tuyển đi học thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập bằng tiếng Rumani cần có bằng đại học/thạc sĩ học tại Rumani bằng tiếng Rumani; trường hợp ứng viên đăng ký dự tuyển nếu chưa biết tiếng Rumani sẽ được bố trí học 1 năm dự bị tiếng Rumani trước khi vào học chuyên ngành.

Ứng viên cũng cần phải đáp ứng các điều kiện cụ thể sau:

Đối với học bổng đại học: sinh viên năm thứ nhất của các đại học, học viện, trường đại học Việt Nam (hệ chính quy tập trung) có kết quả 3 năm học THPT và học kỳ I năm thứ nhất đại học đạt từ 7,0 trở lên (theo thang điểm 10 hoặc tương đương); Học sinh đang học lớp 12 đã đạt giải tại các kỳ thi quốc tế, quốc gia thuộc đối tượng được tuyển thẳng vào đại học theo quy chế tuyển sinh đại học hiện hành có kết quả học tập ở bậc THPT đến hết năm học 2019-2020 đạt từ 7,0 trở lên.

Học bổng thạc sĩ: Người có trình độ đại học đạt loại khá trở lên đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các cơ sở giáo dục đại học (biên chế hoặc hợp đồng loại dài hạn từ 12 tháng trở lên có đóng bảo hiểm xã hội), không quá 35 tuổi (tính đến 31/5/2020), có thời gian công tác tối thiểu 12 tháng kể từ khi có hợp đồng lao động đầu tiên tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển; Sinh viên mới tốt nghiệp đại học với kết quả học tập đạt loại xuất sắc tại Rumani hoặc đạt loại giỏi tại Việt Nam trong vòng 12 tháng tính đến thời điểm hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển, chưa có quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng làm việc, hợp đồng lao động, có cam kết sau khi hoàn thành khóa học sẽ về nước làm việc theo yêu cầu của Nhà nước

Học bổng tiến sĩ: Người có trình độ thạc sĩ và có điểm trung bình chung học tập bậc thạc sĩ đạt từ 7,0 trở lên (theo theo điểm 10 hoặc tương đương) đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các cơ sở giáo dục đại học (biên chế hoặc hợp đồng loại dài hạn 12 tháng trở lên có đóng bảo hiểm xã hội), không quá 40 tuổi (tính đến 31/5/2020), có thời gian công tác tối thiểu 12 tháng kể từ khi có hợp đồng lao động đầu tiên sau khi tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển; Người mới tốt nghiệp thạc sĩ với kết quả học tập đạt loại xuất sắc tại Rumani hoặc đạt có điểm trung bình chung học tập đạt từ 8,0 trở lên tại Việt Nam (theo thang điểm 10 hoặc tương đương) trong vòng 12 tháng tính đến thời điểm hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển, không quá 35 tuổi (tính đến 31/5/2020), chưa có quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng làm việc, hợp đồng lao động, có cam kết sau khi hoàn thành khóa học sẽ về nước làm việc theo yêu cầu của Nhà nước.

Học bổng thực tập: Người có trình độ đại học trở lên đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các cơ sở giáo dục đại học (biên chế hoặc hợp đồng 12 tháng trở lên có đóng bảo hiểm xã hội), có thời gian công tác tối thiểu 24 tháng kể từ khi có hợp đồng lao động đầu tiên sau khi tốt nghiệp đại học, sau đại học tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển, không quá 45 tuổi (tính đến 31/5/2020).

Để chuẩn bị, ứng viên cần nộp hồ sơ trực trực tuyến tại website của Cục Hợp tác quốc tế: http://tuyensinh.vied.vn/ và chuyển 3 bộ hồ sơ giấy (1 bộ tiếng Việt và 2 bộ tiếng Anh) đăng ký dự tuyển bằng thư chuyển phát nhanh bảo đảm tới Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo, 35 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời hạn cuối cùng Cục Hợp tác quốc tế nhận hồ sơ là ngày 15/4/2020 (tính theo dấu bưu điện và thời gian hoàn thành đăng ký online).

Bộ GDĐT cho biết, sẽ chỉ xem xét ứng viên dự tuyển có hồ sơ đầy đủ, hợp lệ theo quy định và căn cứ các tiêu chí tuyển chọn sẽ sơ tuyển ứng viên để đề cử với phía Rumani. Kết quả sơ tuyển sẽ được thông báo đến ứng viên qua email trong tháng 5/2020.

Ứng viên đạt yêu cầu, được cơ sở đào tạo phía Rumani tiếp nhận và Chính phủ Rumani cấp visa đi học sẽ được hướng dẫn làm thủ tục cử đi học trong tháng 9 hoặc tháng 10/2020.

P.Anh

Tuyển Sinh Du Học Rumani Theo Hiệp Định Năm 2022

[gap height=”10px”]

– Số lượng học bổng: 20 suất

– Trình độ đào tạo: Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ

Tùy theo từng chương trình học mà các bạn du học sinh lựa chọn mà thời gian đào tạo sẽ khác nhau. Cụ thể:

– Đại học: Từ 3 – 4 năm

– Thạc sĩ: 2 năm

– Tiến sĩ: 3 – 4 năm

– Đạo đức và phẩm chất chính trị tốt, không thuộc trường hợp đang chịu kỷ luật hoặc bị các cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý kỷ luật

– Có sức khỏe tốt, đủ điều kiện để đi ra nước ngoài học tập

2.2. Đối tượng, điều kiện cụ thể và hồ sơ dự sơ tuyển bằng tiếng Việt

– Cùng thời điểm không đăng ký thêm các chương trình dự tuyển học bổng nào khác

– Du học sinh đăng ký ngành học dự tuyển phải phù hợp với ngành hiện đang học Đại học tại Việt Nam nếu học bậc Đại học hoặc công việc đang làm hoặc phù hợp với ngành đã học tại Đại học/Thạc sĩ nếu học Thạc sĩ/Tiến sĩ

– Du học sinh chỉ có thể đăng ký 1 ngành học và không có quyền tự ý thay đổi ngành học, cơ sở đào tạo. Sau khi trúng tuyển du học sinh phải đi học dựa theo thông báo

– Khi đăng ký dự tuyển phải đăng ký trình độ đào tạo cao hơn trình độ đã có văn bằng

+ Đã từng thuộc diện được cơ quan Nhà nước cử đi nước ngoài học tập nhưng không hoàn thành khóa học

+ Đang có các ràng buộc nghĩa vụ, trách nhiệm với các cơ quan, địa phương trong nước hoặc nước ngoài cấp học bổng đi du học

Học bổng dự tuyểnĐối tượng và điều kiện cụ thểHồ sơ dự tuyển bằng tiếng Việt và tiếng Anh Học bổng đại học

– Sinh viên đang học Đại học năm nhất, trường Đại học hệ chính quy tập trung, học viện tại Việt Nam có kết quả học tập trung bình GPA 3 năm THPT và học kì I năm nhất Đại học phải đạt từ 7.0/10.0 trở lên

– Học sinh đang học lớp 12 nhưng đoạt giải ở các kỳ thi quốc gia, khu vực, quốc tế và có kết quả học tập THPT đạt từ 7.0 trở lên, được tuyển thẳng vào Đại học

Học bổng thạc sĩ

– Người có bằng Đại học loại khá trở lên và hiện đang công tác tại các cơ quan Nhà nước (thuộc diện biên chế hoặc ký hợp đồng dài hạn từ 12 tháng trở lên và có đóng BHXH), tuổi từ 35 trở xuống (tính đến 31/05/2019) và đã công tác được ít nhất 12 tháng kể từ khi có hợp đồng lao động đầu tiên tới ngày hết hạn nộp hồ sơ

– Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc tại Rumani hoặc loại giỏi ở Việt Nam, thời gian tốt nghiệp không vượt quá 12 tháng tính tới thời điểm hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển và hiện chưa có quyết định tuyển dụng hay hợp đồng lao động với đơn vị khác, cam kết sau khi du học Rumani sẽ quay về nước làm việc theo yêu cầu của Nhà nước

Học bổng tiến sĩ

– Người đã có bằng Thạc sĩ loại khá trở lên hiện đang làm việc tại cơ quan Nhà nước dạng biên chế hoặc ký hợp đồng dài hạn 12 tháng trở lên, có đóng BHXH, tuổi không vượt quá 40 (tính đến ngày 31/05/2019), đã làm việc được ít nhất 12 tháng, kể từ ngày có hợp đồng lao động đầu tiên sau khi tốt nghiệp Đại học tới hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển

– Người đã tốt nghiệp Thạc sĩ loại xuất sắc ở Rumani hoặc loại giỏi ở Việt Nam, thời gian không quá 12 tháng tính từ ngày tốt nghiệp tới hết thời hạn nộp hồ sơ dự tuyển, tuổi không vượt quá 25 (tính tới ngày 31/05/2019) và hiện tại chưa có quyết định tuyển dụng hay hợp đồng lao động, cam kết sẽ về nước làm việc theo yêu cầu của Nhà nước sau khi hoàn thành khóa học

Các bạn ứng viên có thể nộp hồ sơ dự tuyển du học Rumani theo Hiệp định online. Cách nộp cũng rất đơn giản. Các bạn chỉ cần quét (scan) toàn bộ hồ sơ sang file PDF. Lưu ý, mỗi loại tài liệu phải được tạo thành 1 file riêng và mỗi file có dung lượng tối đa là 1MB rồi đăng ký trực tuyến trên website: http://tuyensinh.vied.vn/ . Thời gian đăng kí online tới hết ngày 17/04/2019.

Ngoài nộp hồ sơ online thì các bạn cũng có thể nộp bản cứng tức hồ sơ giấy để xin đi du học Rumani theo Hiệp định này. Khi nộp hồ sơ giấy các bạn phải chuẩn bị 03 bộ, trong đó có 1 bộ bằng tiếng Việt và 2 bộ bằng tiếng Anh. hồ sơ được chuyển phát nhanh tới Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo, địa chỉ tại số 35 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khi nộp hồ sơ bản giấy các bạn cần lưu ý, bộ hồ sơ phải đựng trong túi hồ sơ kích thước 25x34cm. Ở mặt ngoài túi hồ sơ phải ghi đầy đủ các thông tin theo Hiệp định đi Rumani 2019 quy định.

Hồ sơ phải đáp ứng đúng các quy định trên và nộp trong thời gian hạn định mới được coi là hồ sơ hợp lệ. Nếu hồ sơ nộp quá thời gian quy định thì chỉ khi còn chỉ tiêu sau khi đã xét hết các hồ sơ nộp đúng hạn và được bên phía Rumani đồng ý chấp nhận xét tuyển bổ sung mới được xét duyệt.

– Đơn vị: Cục Hợp tác quốc tế

– Số tài khoản: 0021002145014

– Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nội

– Nội dung chuyển khoản: Ghi rõ họ và tên ứng viên, trình độ đăng ký dự tuyển (ĐH, ThS, TS), nộp lệ phí dự tuyển học bổng đi Ru-ma-ni theo thông báo tuyển sinh số 07/TB-HTQT ngày 08/03/2019

Chỉ có những hồ sơ được nộp hợp lệ, đúng quy định mới được Bộ Giáo dục và Đào tạo xét tuyển. Một số trường hợp sẽ được ưu tiên xét tuyển là:

– Các ứng viên trong quá trình học tập, rèn luyện đạt được nhiều thành tích xuất sắc, có các thành tích nghiên cứu khoa học đã được đăng trên báo, tạp chí khoa học hoặc có các báo cáo tại Hội nghị khoa học cấp trường trở lên, được đăng trong kỷ yếu của hội nghị hoặc đã tham gia vào các đề tài nghiên cứu thuộc cấp Bộ trở lên và đề tài đã được nghiệm thu hoặc ứng dụng

– Các ứng viên đạt được giải thưởng quốc gia, khu vực, quốc tế

“Tôi Đã Quyết Định Đi Xuất Khẩu Lao Động Rumani Ngay Sau Khi Biết Điều Này”

Đặc biệt, Rumani là thị trường đưa nhiều lao động nhất đi làm việc ở thị trường châu Âu. Chỉ bốn tháng đầu năm 2019, đã có 1.853 lao động Việt đi xuất khẩu lao động Rumani ở các ngành nghề. Ở thời điểm hiện tại, những đơn hàng tuyển dụng lao động Rumani vẫn tiếp tục tuyển dụng nhiều ngành nghề như thợ hàn, thợ công nghiệp hay những ngành nghề phổ thông không yêu cầu tay nghề.

ĐỂ THAM KHẢO MỨC LƯƠNG VỀ THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG RUMANI, LAO ĐỘNG NÊN GỌI TRỰC TIẾP ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI: 0942.689.586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP.

Tháng 7 này sẽ về rất nhiều đơn hàng lương cao, môi trường làm việc ổn định tại Rumani

Liên lạc ngay để được nhận ưu đãi giảm chi phí đi cho 100 người đăng ký đầu tiên trong tháng.

Ngay khi biết những lý do khiến thị trường xuất khẩu lao động Rumani thu hút nhiều lao động như vậy, ngày càng nhiều người đăng ký nộp đơn thi tuyển. Thậm chí, có nhiều người từ trước đến giờ vẫn chỉ định đi xuất khẩu lao động những thị trường cũ như Đài Loan, Nhật Bản,… nhưng nay cũng chuyển sang thị trường Rumani vì những lý do sau:

So với các thị trường khác khắt khe trong việc tuyển chọn ứng viên như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, … thị trường Rumani khá dễ dàng trong việc tuyển chọn lao động. Chỉ cần không mắc các bệnh truyền nhiễm và một số yêu cầu nhẹ nhàng khác là có thể trúng tuyển các đơn hàng lao động phổ thông.

Để hiểu thêm chi tiết về những điều kiện để đi xuất khẩu lao động thị trường Rumani nói riêng và thị trường xuất khẩu lao động châu Âu nói chung, lao động NÊN XEM NGAY BÀI VIẾT:

Ở các nước châu Âu tiên tiến, luật pháp sinh ra để bảo vệ con người, bảo vệ nhân quyền, dù sử dụng người lao động nhưng luật pháp vẫn quy định không được làm quá nhiều giờ so với quy định. Công việc cũng không được quá nặng nhọc để ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

Công việc không quá nặng nhọc đối với các đơn hàng xuất khẩu lao động Rumani

Những đơn hàng tuyển lao động tại Rumani có ngành nghề khá phù hợp với trình độ và tay nghề lao động Việt Nam, không yêu cầu quá cao về trình độ trừ những vị trí tuyển trường nhóm, leader.

ĐANG CÓ RẤT NHIỀU ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU THỊ TRƯỜNG RUMANI VỚI MỨC LƯƠNG CAO. GỌI NGAY ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI: 0942.689.586 ĐỂ ĐƯỢC TRỰC TIẾP GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TƯ VẤN CHI TIẾT.

Tính chất công việc phù hợp với trình độ lao động phổ thông ở Việt Nam

Kể cả những trường hợp có hình xăm hay đã từng đi các thị trường khác, hoặc thậm chí bị trục xuất khỏi những thị trường khác vẫn đủ điều kiện để tham gia lao động tại Rumani ở một số đơn hàng.

Điều kiện tuyển chọn dễ dàng khiến nhiều người chọn Rumani để đi xuất khẩu lao động

6. CHI PHÍ ĐI KHÁ THẤP, CÓ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI RUMANI

So với các thị trường xuất khẩu lao động khác, Rumani có mức phí rẻ hơn khá nhiều. Chi phí đi Rumani chỉ dao động từ 2.400 – 2.500 USD tức khoảng 54 – 56 triệu đồng cho hợp đồng ba năm làm việc. Mức phí này phụ thuộc vào từng đơn hàng cũng như mức lương mà người lao động sẽ nhận được. Số tiền này đã bao gồm các khoản phí như: vé máy bay, phí môi giới, thủ tục xuất cảnh, giấy phép làm việc…

Mức phí này là khá thấp cho một hợp đồng 3 năm lao động làm việc tại nước ngoài. Mức chi phí đi xuất khẩu lao động Rumani so với xuất khẩu lao động đài loan thì chỉ bằng 1/2 và so với xuất khẩu lao động Nhật Bản thì chỉ bằng 1/4. Rất phù hợp với những bạn lao động có sức khỏe tốt nhưng gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt những lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn sẽ được công ty hỗ trợ thủ tục vay vốn tại Chính sách xã hội, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam…

Để tìm hiểu về việc hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động Rumani nói riêng và xuất khẩu lao động châu Âu nói chung, người lao động có thể liên lạc trực tiếp với số điện thoại: 0942.689.586 để được tư vấn hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Chi phí đi khá thấp khi đi xuất khẩu lao động Rumani

NHỮNG NGÀNH NGHỀ THƯỜNG XUYÊN TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG ĐI RUMANI

NHỮNG ĐƠN HÀNG LAO ĐỘNG CÁC NGÀNH NGHỀ NHÔM KÍNH, XÂY DỰNG ĐI RUMANI VẪN TIẾP TỤC TUYỂN SỐ LƯỢNG LỚN TRONG THÁNG 7 NÀY. GỌI NGAY ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI: 0942.689.586 ĐỀ ĐƯỢC TRỰC TIẾP GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TƯ VẤN.

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ CHUẨN BỊ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU

Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

3. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất là 6 tháng

4. Chứng nhận cư trú hợp pháp của chính quyền sở tại nơi nộp đơn xin visa

5. Hợp đồng lao động có chữ ký 2 bên.

6. Giấy xác nhận của bệnh viện có thẩm quyền

7. Hợp đồng thuê hoặc các giấy tờ khác của các chủ sở hữu lao động

8. Chuẩn bị 02 ảnh hộ chiếu.

9. Giấy tư pháp của Sở Tư Pháp

– Nam, cao: 1m62 trở lên. Nặng: 50 kg trở lên

– Nữ, cao :1m50 trở lên nặng 45kg trở lên

– Độ tuổi tuyển dụng từ 25 đến 45 tuổi

– Ưu tiên cho những người lao động đã có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài

– Lao động phải có sức khoẻ tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh: Viêm gan B, C, HIV, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính.

– Tư cách đạo đức tốt, không tiền án, tiền sự, trung thực đạo đức tốt

– Ngoài ra tùy từng đơn hàng mà sẽ có một số yêu cầu khác đối với người lao động như: Hiền lành, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc, sẵn sàng tăng ca khi chủ sử dụng yêu cầu đối với các ngành như may, công nhân xây dựng.Đối với công nhân xây dựng thì không được sợ độ cao. Đối với các ngành nghề chế biến thực phẩm thì phải nhanh nhẹn, cẩn thận, …

Rumani là một thị trường hot nhất, thu hút nhất trong các thị trường lao động châu Âu. Nhu cầu tuyển dụng của đất nước này cũng đang tăng mạnh do đất nước họ có dân số già và thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Rất nhiều ưu đãi để kích thích người lao động đi xuất khẩu lao động đi xuất khẩu lao động Rumani.

Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt đã đưa rất nhiều lao động sang Rumani và họ đã có được việc làm như mong muốn. Những đơn hàng tuyển lao động đi châu Âu nói chung và đi Rumani nói riêng rất nhanh có được Visa lao động.

Thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Rumani

Lao động xuất cảnh đi đơn hàng Rumani

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Rumani hiện vẫn đang tuyển tiếp lao động. Tuy nhiên, số lượng tuyển dụng có hạn, nếu không nhanh tay, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội tìm được công việc phù hợp với mình.

Gọi ngay đến số điện thoại bên dưới để được tư vấn trực tiếp một cách chi tiết nhất, hoặc truy cập vào bài viết: Cập nhật những đơn hàng xuất khẩu lao động châu âu tháng 5, tháng 6/2019

Trở thành cộng tác viên cuả Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt ngay bây giờ để có thể đem đến cơ hôị việc làm tốt tại nước ngoài cho bạn bè, người quen, đồng thời nhận mức hoa hồng cao hàng tháng. Gọi điện và liên lạc với chúng tôi ngay tháng 5 này để hưởng những ưu đãi cho cộng tác viên. Chi tiết mức đãi ngộ được đăng tải tại bài viết: Tuyển 100 cộng tác viên thu nhập hàng ngàn đô chỉ trong tháng 5/2019