Top 8 # Học Bổng Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Học Bổng Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh

Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng để đi du học tiếng Pháp, họ phải biết tiếng Pháp. Tuy nhiên, thực sự không cần tiếng Pháp thì nhiều sinh viên quốc tế vẫn có cơ hội học tập tại đất nước xinh đẹp này nếu có tiếng Anh. VFE sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về các học bổng bằng tiếng Anh tại Pháp.

Tại sao học ở Pháp được nhiều du học sinh lựa chọn?

Về môi trường học tập, Pháp thuộc top đầu các quốc gia đầu tư rất lớn cho giáo dục. Mỗi năm chính phủ Pháp dành 20% ngân sách cho giáo dục, tương đương với 10000 euros/ sinh viên mỗi năm. Không chỉ vậy, cơ sở hạ tầng của Pháp rất hiện đại và tiện nghi, với hệ thống giao thông như tàu điện ngầm, tàu siêu tốc, airbus… và những thư viện hay phòng nghiên cứu bậc nhất.

Theo thống kê, hơn 310 000 sinh viên nước ngoài học tập mỗi năm tại Pháp. Sinh viên quốc tế sẽ được hưởng những quyền lợi cũng như nhiều ưu đãi. Ví dụ, làm thêm hơn 20 giờ một tuần, ở lại làm việc nếu có bằng thạc sĩ tại Pháp hay được tiếp cận với nhiều chương trình học bổng / hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ chính phủ cũng như các trường học công lập.

Những học bổng sinh viên có thể tham khảo cho chương trình học tiếng Anh tại Pháp:

1. Học bổng du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh về Kinh tế tại trường Đại học Paris-Saclay Đại học Paris-Saclay là cơ sở giáo dục có chương trình thạc sĩ chất lượng dành cho sinh viên Pháp và sinh viên quốc tế. Mục đích của học bổng này là giúp sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc ở trường, đặc biệt là những sinh viên có kế hoạch học tập và mong muốn học lên bậc tiến sĩ.

Thời hạn nộp: Tháng 2 đến tháng 6-7 năm 2019. Học bổng cho chương trình học tháng 9/2019.

Số lượng: 160 học bổng cho năm học 2019 – 2020.

Giá trị: Học bổng trị giá 10.000 euro / năm. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của gần 1000 euro cho chi phí đi lại và phí VISA.

– Sinh viên dưới 30 tuổi tại thời điểm đăng ký chương trình thạc sĩ tại Đại học Paris-Saclay và có kết quả học tập xuất sắc.

– Sinh viên quốc tế hiện đang cư trú tại Pháp dưới một năm và đã hoàn thành chương trình mà không có bằng tốt nghiệp hoặc hiện đang theo học chương trình ngoại ngữ không cấp bằng cấp.

– Học sinh đăng ký ghi danh vào chương trình học phù hợp với kế hoạch học tập và dự án chuyên nghiệp của họ.

2. Học bổng Emile Boutmy của Science Po

Học bổng mang tên của người sáng lập trường, Emile Boutmy. Học bổng nhằm thu hút sinh viên quốc tế xuất sắc từ các quốc gia ngoài EU. Chương trình này ưu tiên cho các ứng viên đang theo học bằng cử nhân hoặc thạc sĩ tại chính trường đại học đó.

Hạn đăng ký: ngày 13 tháng 5 năm 2019 cho thời gian đăng ký vào tháng 9 năm 2019

Giá trị học bổng:

– Đối với sinh viên cử nhân: học bổng có các giá trị khác nhau từ 3.000 đến 12.300 euro / 3 năm học. Các trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ lên tới 19.000 euro / 3 năm học. – Ở cấp độ thạc sĩ: học bổng được đánh giá từ 5.000 đến 16.000 euro / 2 năm học. Các trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ lên tới 19.000 euro / 2 năm học.

3. Học bổng MBA từ Fondation Rainbow Bridge

Rainbow Bridge Foundation dành cho sinh viên nữ từ các quốc gia châu Á hoặc châu Phi bị ảnh hưởng bởi thiên tai, hạn hán, nghèo đói.

Hạn đăng ký: Chương trình bắt đầu vào tháng 9/2018 và tháng 1/ 2019

Số lượng: 2 hồ sơ mỗi năm

Giá trị của học bổng: 20 000 euro

Nội dung: Sinh viên ghi danh vào chương trình MBA của Đại học HEC Paris và thể hiện kỹ năng lãnh đạo của họ trong các lĩnh vực sau:

– Công tác cộng đồng

– Công tác từ thiện

– Công tác phát triển bền vững

Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm: thú y và nông nghiệp, kỹ thuật, xây dựng và sản xuất, y tế, nhân văn và nghệ thuật, khoa học, toán học và khoa học máy tính, khoa học xã hội, luật và quản lý kinh doanh.

Giá trị của học bổng: Học bổng bao gồm học phí và / hỗ trợ hàng tháng, phí đăng ký, chi phí đi lại và bảo hiểm. Giá trị học bổng tùy thuộc vào mức độ học tập, thời gian học và quốc tịch của sinh viên (ngoài EU sẽ có lợi thế hơn).

Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh

Điều kiện để du học Pháp không khó như bạn tưởng. Hiện nay các trường Đại học tại Pháp không yêu cầu sinh viên sang Pháp học bằng Tiếng Anh cần phải biết tiếng Pháp, nhưng bạn vẫn cần đáp ứng đủ những điều kiện học thuật và tiếng Anh sau:

– Bậc cử nhân: IELTS tương đương 5.5, điểm trung bình cấp 3 từ 6,5 trở lên.

– Bậc Thạc sĩ: IELTS tương đương 6.0 trở lên và điểm trung bình đại học trên 6,5.

– Ngoài ra, đối với một số chương trình như MBA, bạn nên có ba năm kinh nghiệm và đạt đủ yêu cầu về khả năng tiếng Anh (IELTS 6.5 trở lên).

Tại sao nên du học tiếng Anh tại Pháp.

Nếu như trước đây, nhiều bạn chỉ nghĩ nếu không học tiếng Pháp giỏi sẽ không thể sang Pháp học thì giờ đây điều đó là hoàn toàn có thể. Hơn nữa, sang Pháp du học dường như không quá khó khăn và đây là một trong số ít những quốc gia nơi sinh viên quốc tế được hưởng chính sách học phí như sinh viên người Pháp (đối với các trường đại học công lập).

Sang Pháp học bằng tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội học tập tại các trường đại học, cao đẳng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và bằng cấp của Pháp được đánh giá cao trên toàn thế giới nên sau khi ra trường, bạn có rất nhiều cơ hội tìm kiếm công việc tốt với những mức lương hấp dẫn. Nhiều chương trình thực tập ngắn và dài hạn hấp dẫn tại các công ty, tập đoàn lớn cũng là cơ hội tích lũy kinh nghiệm cho sinh viên ở Pháp.

Đa dạng các lựa chọn chương trình học.

Theo thống kê của Campus France, hiện nay có khoảng gần 1000 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại xứ sở hình lục lăng, trải dài trên các lĩnh vực Quản lí kinh doanh, Quản lý Du lịch và khách sạn Nhà hàng, Môi trường, Nông nghiệp, Toán học, Công nghệ, Kinh tế , Khoa học Xã hội và Nhân văn, Thời trang, Kiến trúc và nghệ thuât, Y học, Tài chính, Kế toán, Luật,…

Pháp nổi tiếng với ngành thiết kế bậc nhất thế giới

Những chương trình này được giảng dạy qua các cấp độ từ Cử nhân đến Thạc sĩ trên hệ thống giảng dạy ở cả trường tư và trường công. Theo đó, bạn có thể chọn một trong số những chương trình như Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, khóa học ngắn hạn và có cả các khóa học mùa hè. Có những chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, nhưng cũng có những chương trình chỉ được dạy một phần bằng ngôn ngữ này.

Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh ở Pháp. Trường EDHEC tại Pháp

Tập trung vào một số chương trình tiêu biểu.

Đối với bậc cử nhân, các chương trình tiếng Anh chủ yếu được dạy ở các trường Business school hay ESC như trường Kinh doanh Toulouse, trường kinh doanh SKEMA, kinh doanh HEC; trường thương mại quản lý La Rochelle, trường kinh doanh France Business school, EDHEC… và một số trường công lập.

Các bạn đi học bậc thạc sĩ bằng tiếng Anh sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về lựa chọn khóa học, ở cả các cơ sở đào tạo công lập lẫn tư thục. Hiện nay, tại Pháp các trường đại học tổng hợp có nhiều chương trình tiếng Anh với các ngành học đa dạng, và các học viện quản lý doanh nghiệp (IAE) nằm trong trường đại học tổng hợp cũng mở các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với mức học phí vài trăm euros đến 7000 euros/năm. Những chương trình này thường chỉ tuyển sinh vào năm 2 bậc thạc sĩ, có những trường yêu cầu cả GMAT. Một lưu ý nữa là chỉ tiêu hàng năm rất giới hạn nên sinh viên phải làm hồ sơ sớm.

Một số trường giảng dạy bằng chương trình tiếng Anh tại Pháp:

– SKEMA Business School

– Trường kinh doanh Toulouse (TBS)

– Trường Đại học Thương mại La Rochelle (ESC La Rochelle)

Bậc Cử nhân Trường SKEMA đào tạo bằng tiếng Anh có tiếng tại Pháp

– Đại học ESC Bretagne Brestd

Bậc Thạc Sĩ Du học Pháp bằng tiếng Anh có khá nhiều chương trình đào tạo khác nhau

– Đại học EM Nantes.

Tags: du học pháp bằng tiếng anh 2017, du học pháp bằng tiếng anh 2018, du học thạc sĩ tại pháp bằng tiếng anh, du học pháp miễn phí, du học pháp bao nhiêu tiền, học bổng du học pháp, du học pháp 2018, chi phí du học thạc sĩ tại pháp

– Trường kinh doanh Cass Business School – thành viên của Đại học City, London.

– Chambery Graduate School of Business…

Tùy thuộc vào các bậc học mà có các điều kiện du học Pháp khác nhau. Nhưng nhìn chung cần đạt được các điều kiện cơ bản sau:

Đối với du học sinh đi du học Pháp chương trình tiếng Anh bậc cử nhân, các chương trình tiếng Anh chủ yếu được dạy ở các trường Business school hay ESC như: trường Kinh doanh Toulouse, trường kinh doanh SKEMA, kinh doanh HEC; trường thương mại quản lý La Rochelle, trường kinh doanh France Business school, EDHEC… và nhiều trường công lập khác tại Pháp.

Để có thể học chương trình Cử nhân bằng tiếng Anh, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau : IELTS 5.5, đặc biệt từ năm 2014, Đại sứ Quán Pháp bỏ quy định về điều kiện phải có chứng chỉ tiếng Pháp TCF 200 điểm hoặc văn bằng DELF B2 khi đăng ký học chương trình tiếng Anh tại Pháp, điểm trung bình trung học phổ thông từ nên từ khá trở lên.

Đối với đối tượng đi du học Pháp chương trình tiếng Anh bậc thạc sĩ thì du học sinh có nhiều sự lựa chọn hơn. Có thể kể ra đây 5 chương trình thạc sĩ của IAE- học viện quản lý doanh nghiệp như IAE Poitier, IAE Rennes, IAE Eiffel, IAE Bordeaux, IAE Toulouse.

Các học viện này mở các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với mức học phí vài trăm euros đến 7000 euros 1 năm. Bên cạnh đó công Ty Việt Pháp Á Âu còn là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học công tại Pháp có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

Điều kiện nhập học bậc Thạc sĩ là IELTS 5.5. trở lên, điều kiên cần có chứng chỉ tiếng Pháp TCF 200 điểm hoặc văn bằng DELF A2 theo quy định mới từ năm 2014cũng được miễn, điểm trung bình đại học phải từ khá trở lên.

Top 5 Học Bổng Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh Năm 2022

Hạn cuối nộp hồ sơ: tháng 3-4 2017. Chương trình học bắt đầu từ tháng 9-2017

Miêu tả: Trường Đại học Paris-Saclay tuyển sinh chương trình Thạc sỹ (bằng quốc gia) cho sinh viên quốc tế, nhằm giúp sinh viên quốc tế xuất sắc có thể học tập tại trường, đặc biệt là những bạn muốn tiếp tục học lên bậc Tiến sỹ.

Số lượng: 160 suất học bổng cho năm học 2017-2018

Thời gian và Giá trị học bổng: Học bổng trị giá 10,000 euro/năm. Cùng với đó là gần 1000 euro để du lịch và phí VISA

Điều kiện:

Học bổng dành cho sinh viên dưới 30 tuổi vào thời điểm được nhận, đăng ký học chương trình Thạc sỹ của Đại học Paris-Saclay, và có kết quả học tập xuất sắc.

Sinh viên quốc tế sống ở Pháp dưới 1 năm, đã học một chương trình không cấp bằng, hoặc lớp ngoại ngữ không cấp bằng có thể nộp đơn dự tuyển.

2. Học bổng Emile Boutmy tại Sciences Po

Hạn nộp hồ sơ: 13 tháng 1/ 2 tháng 5 năm 2017

Chương trình học bắt đầu từ Tháng 9/2017

Được đặt tên theo người thành lập trường, học bổng Emile Boutmy ra đời với mong muốn thu hút những sinh viên quốc tế xuất sắc từ các nước ngoài EU. Học bổng ưu tiên những sinh viên lần đầu nộp hồ sơ và đang học Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại Đại học.

Đối với sinh viên đang học Cử nhân: Học bổng có các mức giá trị khác nhau từ 3,000 euro tới 12,300 euro /3 năm. Trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ tới 19,000 euro cho 3 năm học

Đối với bậc Thạc sỹ: : Học bổng có các mức giá trị từ 5,000 euro tới 16,000 euro / 2 năm. Trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ tới 19,000 euro cho 2 năm học.

Sinh viên nộp hồ sơ lần đầu, là công dân các nước ngoài EU, và đang theo học Cử nhân hoặc Thạc sỹ. Học bổng lựa chọn những sinh viên tài năng, có yếu tố mà chương trình tìm kiếm. Ngoài ra, hoạt động xã hội cũng được xem xét.

3. Học bổng MBA Fondation Rainbow Bridge

Hạn nộp hồ sơ: 15 tháng 6/26 tháng 11 năm 2017

Chương trình học bắt đầu tháng 9 2017 /tháng 1 2018

Học bổng Fondation Rainbow Bridge dành cho phụ nữ các nước Châu Á hoặc Châu Phi chịu ảnh hưởng của thảm họa thiên nhiên, hạn hán, đói nghèo, giúp các bạn có thể theo học chương trình MBA ở Trường thương mại cao cấp Paris (HEC Paris)

Các bạn nữ tài năng, đã đăng ký chương trình MBA của Đại học HEC Paris (chính quy), và chứng tỏ được bản thân có kỹ năng lãnh đạo trong những lĩnh vực sau:

– Hoạt động cộng đồng– Hoạt động từ thiện– Hoạt động phát triển bền vững

Ứng viên phải đến từ nước Châu Á/ Châu Phi chịu ảnh hưởng của thảm họa thiên nhiên, hạn hán, nghèo đói. Ngoài ra, bạn phải cam kết sẽ giải quyết vấn đề kinh tế – xã hội ở đất nước của mình.

4. Học bổng MBA INSEAD-Syngenta cho Nhà lãnh đạo các nước đang phát triển

Hạn nộp hồ sơ: 31 tháng 1/ 8 tháng 5/ 19 tháng 6 năm 2017

Chương trình học bắt đầu Tháng 7-2017/Tháng 1-2018

Syngenta là công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật lớn nhất thế giới, cam kết duy trì nền nông nghiệp thông qua những công nghệ và nghiên cứu sáng tạo.

Syngenta tin rằng nguồn nhân lực tài năng chính là chìa khóa kinh doanh thành công. Syngenta nhận nhiệm vụ của INSEAD đào tạo những nhân tố sáng giá nhất từ khắp nơi trên thế giới cho thử thách kinh doanh tương lai.

Ứng viên phải là công dân một nước kinh tế mới nổi và đã có đóng góp phát triển thế giới, trong học tập hoặc/và sự nghiệp. Có kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp sẽ được cộng điểm. Ưu tiên cho những ứng viên có khả năng kinh tế cơ bản.

Ứng viên cần:

– Kết quả học tập nổi bật

– Có khả năng quản trị kinh doanh, tài chính

– Có tiềm năng lãnh đạo

– Cam kết đóng góp cho quốc gia hoặc khu vực trong tương lai

5. Học bổng Erasmus Mundus

Học bổng hỗ trợ khoảng 116 chương trình Thạc sỹ và 29 chương trình Tiến sỹ. Các ngành học gồm: Nông nghiệp và Thú y, Kỹ sư, Xây dựng và Chế tạo, Chăm sóc Sức khỏe, Nhân văn và Nghệ thuật, Khoa học, Toán và Tin học, Khoa học xã hội, Luật và Kinh doanh.

Học bổng gồm chi phí học tập và/hoặc hỗ trợ hàng tháng, phí ghi danh, phí đi lại, bảo hiểm. Số lượng học bổng tùy thuộc vào mỗi bậc học, thời gian học, và quốc tịch của sinh viên (học bổng dành cho sinh viên ngoài EU cao hơn sinh viên trong khối EU)

Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh: Tại Sao Không?

Du học Pháp bằng tiếng Anh: Có những lựa chọn nào cho bạn?

1. Bậc đại học tại Pháp 2. Bậc Thạc sĩ (Master) tại Pháp

Hiện nay tại Pháp có hơn 1.100 khóa đào tạo dành cho sinh viên sử dụng tiếng Anh, được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, ở tất cả các cấp học và hầu hết các lĩnh vực đào tạo.

Đối với bậc đại học, các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh là chủ yếu trong các trường Business school. Các ví dụ như ESC (Ecole Superieure de Commerce) như trường Kinh doanh Toulouse, trường kinh doanh SKEMA, kinh doanh HEC; trường thương mại quản lý La Rochelle, trường kinh doanh France Business school, EDHEC… và cũng có nhiều chuyên ngành trong một số trường công lập.

Một số trường tại Pháp có đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Anh:

Điều kiện du học Pháp bằng tiếng Anh

Bậc cử nhân: IELTS tương đương 5.5, điểm trung bình cấp 3 từ 6.5 trở lên

Bậc Thạc sĩ: IELTS tương đương 6.0 trở lên và điểm trung bình đại học trên 6.5

Ngoài ra, đối với một số chương trình như MBA, bạn nên có 03 năm kinh nghiệm trở lên và đạt đủ yêu cầu về khả năng tiếng Anh (IELTS 6.5 trở lên).

Bởi thực tế, trong cuộc sống thường ngày thì tất cả các hoạt động và giao tiếp trong xã hội đều được tối đa ưu tiên sử dụng tiếng Pháp. Đặc biệt là trong các cơ quan công quyền thì tất nhiên 100% phải sử dụng tiếng Pháp rồi.

Lợi thế của việc du học Pháp bằng tiếng Anh

Bạn được sử dụng 2 ngôn ngữ thông dụng hàng đầu thế giới là: tiếng Anh & tiếng Pháp

Nếu biết cách lựa chọn khóa học (dù là bậc đại học hay thạc sĩ) bằng tiếng Anh tại Pháp, bạn cũng sẽ tìm thấy những trường có chi phí thấp (ở cả các cơ sở đào tạo công lập lẫn tư thục). Bên cạnh đó, bạn còn được tận dụng tối đa những ưu đãi của Chính phủ Pháp cho sinh viên quốc tế như được giảm chi phí nhà ở, giao thông công cộng, các dịch vụ công ích …

Bạn sẽ có cơ hội học tập, trao đổi và chuyển tiếp tại các trường đại học, cao đẳng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu với bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới. Trên thực tế, từ xưa tới nay, bằng cấp của nền giáo dục Pháp vẫn được các quốc gia phát triển đánh giá rất cao nhờ chất lượng đào tạo uy tín.

Ngoài ra, còn có rất nhiều chương trình thực tập ngắn và dài hạn hấp dẫn tại các công ty, tập đoàn lớn cũng là cơ hội tích lũy kinh nghiệm cho bạn ở Pháp. Qua đó, cánh cửa nghề nghiệp tương lai cho bạn cũng mở rộng hơn.

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM