Top 10 # Học Bổng Đại Học Quốc Tế Josai Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Đại Học Quốc Tế Josai

1150 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Là một ngôi trường giáo dục lý tưởng với các cơ sở nghiên cứu tiên tiến. Trường đại học Quốc tế Josai được xem là niềm tự hào của tỉnh Chiba nói riêng và Nhật Bản nói chung.

Giới thiệu về Trường Đại học Quốc tế Josai

1. Những thông tin về trường Đại học Quốc tế Josai

Trường đại học quốc tế Josai được thành lập năm 1940 dưới sự dẫn dắt của GS. Mikio Mizuta nguyên là Bộ trưởng Bộ Tài chính Nhật Bản. Hiện nay Chủ tịch Đại học Josai là ông Akira Hakuto.

Hiện nay Trường có hai cơ sở :

Cơ sở Sakado tại tỉnh Chiba có diện tích 210,00 mét vuông toạ lạc bên dòng đông Chili ở phía tây và sông Korai ở phía Nam.

Cơ sở Tokyo Kioimachi tại Tokyo . Tại đây chủ yếu đào tạo Khoa khoa học và Toán học với cơ sở vật chất hiện đại.

Trường là cơ sở đào tạo quốc tế đa ngành với 8 khoa và 9 chuyên ngành đào tạo.

Với triết lý đào tạo “Học vấn tạo nên con người”, trường đào tạo nhiều ngành nghề lĩnh vực. Trường có mối quan hệ với hơn 120 trường ĐH, CĐ trên thế giới thuộc nhiều vùng, quốc gia khác nhau.

2. Các ngành học và đào tạo tại Trường đại học quốc tế Josai

1. Các hệ đào tạo cho du học sinh quốc tế

– Lớp dự bị khoá tiếng Nhật

– Đại học hệ tiếng Anh

– Đại học hệ tiếng Nhật

– Hệ cao học

2. Các khoa đào tạo của Trường đại học quốc tế Josai

Khoa kinh tế

Khoa nghiên cứu chính sách hiện đại

Khoa quản trị kinh doanh

Khoa khoa học (Toán học, Hoá học).

Khoa Dược (Nhà thuốc, dược phẩm, dinh dưỡng y tế).

3. Chuyên ngành đào tạo cho chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại Trường đại học quốc tế Josai

+ Chính sách kinh tế

+ Đổi mới kinh doanh

+ Chuyên ngành toán học

+ Chuyên ngành vật liệu

+ Chuyên ngành dược

+ Khoa học dược phẩm

+ Chuyên ngành khoa học dược phẩm

+ Chuyên ngành dinh dưỡng y tế

3. Học phí và hỗ trợ học bổng trường đại học quốc tế Josai

+ Năm 1 : 654,000 Yên Nhật

Tuỳ thuộc vào ngành mà bạn đăng ký học thì học phí 1 năm có thể dao dông khoảng 100,000 yên Nhật

Học phí 1 năm khoa kinh daonh chương trình đại học là : 1.157.000 yên Nhật.

Học phí 1 năm khoa Khoa học là : 1.254.000 yên Nhật.

Học phí 1 năm khoa chính sách đại cương : 1.254.000 yên Nhật.

Học phí 1 năm khoa Dược, dinh dưỡng y tế : 2.329.000 yên Nhật.

Học phí 1 năm chương trình thạc sĩ, tiến sĩ sau đại học là khoảng : 1.150.000 – 1.450.000 Yên Nhật.

4. Chương trình học bổng của trường đại học quốc tế Josai

Bạn có thể xin học bổng từ Tổ chức Dịch vụ Sinh viên Nhật Bản, học bổng được cấp bởi chính quyền địa phương, học bổng tổ chức cá nhân, cũng như Đại học Josai và chương trình Học bổng Cao đẳng Josai Junior.

Ngoài ra còn có một chương trình học bổng nữa mang tên “Học bổng thách thức toàn cầu”. Mức học bổng sẽ từ 30 – 100 % học phí trong 1 năm.

Đối tượng tham gia học bổng : Học sinh Trung học phổ thông đáp ứng các tiêu chí sau:

Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.

Làm việc tự học với nhận thức và quan điểm rộng như một học giả.

Tham gia tích cực và hợp tác đào tạo ngôn ngữ ngắn hạn và các hoạt động trao đổi quốc tế,

Những ứng viên đạt bài kiểm tra Nghe và Đọc IP của TOIEC từ 400 điểm trở lên sẽ được miễn lệ phí năm đầu tiên. Những năm tiếp theo sẽ được miễn tài chính nếu đạt đủ các điều kiện.

Thi tuyển đầu vào trong chương trình tuyển sinh thẳng lên đại học.

5. Chi phí sinh hoạt tại trường đại học quốc tế Josai

Trường tọa lạc ở tỉnh Chiba chỉ cách trung tâm Tokyo 90 phút di chuyển chính vì vậy chi phí sinh hoạt và nhà ở chỉ khoảng 8-9 vạn yên/tháng không quá đắt đỏ so với nội thành Tokyo mà việc làm thêm cũng khá phong phú, tiện đi lại.

Mọi thông tin có thể tham khảo website : https://www.josai.ac.jp

Tìm hiểu thêm về trường Đại học Tokyo

Với các thông tin trên hy vọng bạn sẽ lựa chọn được ngôi trường mơ ước của bản thân.

Giới Thiệu Trường Đại Học Quốc Tế Josai Ở Nhật Bản

Trường đại học quốc tế Josai (Josai International University) ở Nhật Bản, là một trường đại học tư thục thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến nhập học. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu trường đại học quốc tế Josai ở Nhật Bản đến với các bạn. I. Thông tin về trường […]

Trường đại học quốc tế Josai (Josai International University) ở Nhật Bản, là một trường đại học tư thục thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến nhập học. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu trường đại học quốc tế Josai ở Nhật Bản đến với các bạn.

Tọa lạc tại Tagane thuộc tỉnh Chiba, trường đại học quốc tế Josai được thành lập năm 1965 và là một trường quốc tế đào tạo đa ngành.

– Địa chỉ trường: 1 Gumyo, Togane, Chiba Prefecture 283-0002, Nhật Bản

– Điện thoại: +81 475-55-8800

– Số lượng sinh viên: 9.500 (kỳ 07/2017)

– Web trường: http://www.jiu.ac.jp/

Trường được dẫn dắt bởi Bộ trưởng Bộ tài chính Nhật Bản là Gs Mikio Mizuta với phương trâm là: Học vấn tạo nên con người. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, hiện nay trường đại học Quốc tế Josai Nhật Bản có 2 cơ sở giáo dục:

Cơ sở 1: Tọa lạc tại tỉnh Chiba rất gần với sân bay quốc tế Nagita.

Cơ sở 2: Tọa lạc tại tỉnh Koichi là nơi được mệnh danh là trái tim của Nhật Bản. Vì nơi đây, là nơi tập chung nhiều nhất các cơ quan hành chính quan trọng của đất nước mặt trời mọc.

Cả 2 cơ sở này, đều được trang bị các thiết bị học tập vô cùng hiện đại. Cho đến thời điểm hiện nay, trường đã có nhiều sự quan hệ hợp tác với khoảng hơn 120 các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn thế giới. Với nỗ lực và sự phấn đấu của mình, trường đại học quốc tế Josai đã trở thành một trường quốc tế hóa thu hút số lượng lớn sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế đến nhập học.

II. Chương trình đào tạo

1. Các hệ đào tạo dành cho du học sinh quốc tế

+ Lớp dự bị khóa tiếng Nhật

+ Đại học hệ tiếng Anh

+ Đại học hệ tiếng Nhật

+ Hệ cao học

2. Các ngành đào tạo của trường

Trường đại học quốc tế Josai Nhật Bản là một trường đại học đa ngành. Hiện nay, trường có 8 khoa đào tạo cụ thể như sau:

+ Xã hội học + Dược phẩm y tế + Điều dưỡng + Môi trường + Du lịch + Kinh doanh tổng hợp + Phúc lợi tổng hợp + Thông tin và truyền thông

III. Phí và học phí của trường

Các khoản phí và học phí tính cho niên khóa 2018.

Tiền đăng ký dự thi

35,000 Yên

Tiền nhập học

300,000 Yên

Tiền học phí / năm

539,000 Yên

Các khoản chi phí khác

267,000 Yên

IV. Học bổng

Trường cũng có chính sách học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế cụ thể như sau: – Mức giá trị học bổng: Giảm từ 30% đến 50% học phí. – Điều kiện xét học bổng: + Dành cho sinh viên quốc tế học lớp dự bị tiếng Nhật chuyển tiếp lên học chuyên ngành đại học. + Dành cho sinh viên quốc tế có thành tích tốt trong học tập.

Với những thông tin về trường đại học quốc tế Josai Nhật Bản, mà công ty chúng tôi đem đến cho các bạn. Hy vọng, sẽ giúp bạn phần nào trong chuyến đi du học Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

laodongxuatkhaunhatban.vn – Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Giới Thiệu Trường Đại Học Quốc Tế Josai Tại Nhật Bản

Du học Nhật Bản ngành truyền thông tại trường Đại học quốc tế Josai

Nhắc đến lĩnh vực truyền thông của Nhật Bản là nhắc đến ngành thế mạnh, có “địa vị” cao trên trường quốc tế. Những hãng truyền thông lớn của Nhật như Densu đã tạo ra những virual trên toàn cầu, làm nên thương hiệu của bao nhãn hàng,… Chính bởi lẽ đó, du học Nhật Bản ngành truyền thông trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ khi quyết tâm đến xứ sở hoa anh đào học tập, tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc đời.

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành học này và muốn chọn trường để du học Nhật Bản, hãy xem Thang Long OSC gợi ý trường Đại học Quốc tế Josai – trường hàng đầu đào tạo ngành truyền thông tại Nhật Bản.

Vài nét tổng quan về trường Đại học Quốc tế Josai

Trường đại học quốc tế Josai tọa lạc tại thành phố Togane, tỉnh Chiba, Nhật Bản, được thành lập năm 1965 dưới sự dẫn dắt của Gs Mikio Mizuta nguyên là Bộ trưởng Bộ Tài chính Nhật Bản. Josai là cơ sở đào tạo quốc tế đa ngành với 8 Khoa và 9 chuyên ngành đào tạo. Với triết lý đào tạo “Học vấn tạo nên con người”, trường đào tạo đa ngành nghề lĩnh vực và luôn nằm trong top các trường đại hoc chất lượng nhất tại Nhật Bản.

Trường đại học quốc tế Josai có 3 cơ sở đào tạo. Cơ sở chính của Trường đại học quốc tế Josai đặt tại thành phố Tagone của tỉnh Chiba, gần sân bay quốc tế Nagita, trường được trang bị thiết bị học tập và thể thao giải trí tối ưu bao gồm thư viện, bảo tàng mỹ thuật, nhà thi đấu thể thao, … Bên cạnh đó, trường còn đặt các cơ sở khác tại Koichi, Quận Chioyda được ví như ” con tim của Nhật Bản ” vì là nơi tập trung các cơ quan hành chính quan trọng của Nhật Bản bao gồm Toà nghị sự Quốc hội, Cung điện hoàng gia và các uỷ ban hành chính.

Trường có mối quan hệ với hơn 120 trường ĐH, CĐ trên thế giới thuộc nhiều vùng, quốc gia khác nhau và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện các hệ thống cơ sở đào tạo đại học và sau đại học. Đặc biệt, quốc tế hoá được coi là mục tiêu cốt lõi là hoàn hoàn thiện hệ thống liên kết giữa các cơ sở đào tạo của trường.

Bài viết được xem nhiều nhất:

Những ưu thế vượt trội trong thế mạnh đào tạo của Đại học quốc tế Josai

Đại học Quốc tế Josai – Đào tạo hai thứ tiếng

Không giống như các trường đại học khác, Đại học Quốc tế Josai đào tạo cả bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Điều này rất thuận lợi cho du học sinh có trình độ tiếng Anh tốt. Rất khó để có trường đại học Nhật đào tạo chuyên sâu bằng tiếng Anh. Đây là bước phát triển mới vượt bậc của trường trong xu hướng toàn cầu hóa, khoảng cách ngôn ngữ giữa các quốc gia được rút ngắn, tạo cơ hội bứt phá và thành công cho tất cả sinh viên.

Các giảng viên của Đại học Quốc tế Josai là những giáo sư dày dặn kinh nghiệm đã được đào tạo trên nền tảng quốc tế. Vậy cho nên Đại học Quốc tế Josai luôn đảm bảo một môi trường học tập thoải mái nhất cho cả sinh viên Nhật và du học sinh từ khắp các nơi trên thế giới

Trường có khóa học dự bị tiếng Nhật dành cho du học sinh. Nếu nhập học vào tháng 10 thì chỉ cần học trong vòng 1,5 năm. Sau khi hoàn thành khóa tiếng Nhật, có bằng N2 sẽ được liên thông trực tiếp lên các ngành đại học mà không phải trải qua kì thi đại học khắc nghiệt, tiết kiệm được chi phí nhập học và chi phí học ôn thi đại học. Ngoài ra, sau khi học dự bị xong, trường sẽ giúp đỡ chọn giáo sư phù hợp với chuyên ngành và trình độ để học lên cao học.

Đầu tư trang thiết bị tân tiến hàng đầu

Trang thiết bị trong phòng học rất hiện đại. Phòng chức năng, nghiên cứu, hội trường và phòng họp quốc tế luôn cập nhật thiết bị mới. Không dừng lại ở đó, trường không ngừng nâng cao và hoàn thiện cơ sở đào tạo, nhất là đào tạo sau đại học. Liên kết giữa các cơ sở đào tạo là mục tiêu hàng đầu của nhà trường, hoàn thiện quốc tế hóa nâng cao chất lượng đầu ra, đáp ứng nhu cầu thời đại công nghệ.

Các hoạt động ngoại khóa sôi động, hấp dẫn:

Bên cạnh việc trú trọng đầu tư cho các công tác đào tạo giáo dục chất lượng cho sinh viên, trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại để nâng cao các kỹ năng cho sinh viên.

Mỗi hoạt động đều thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. Dễ hiểu vì đây là cơ hội để các học viên thể hiện sự năng động, tự tin của mình. Đồng thời, qua việc tham gia vào các câu lạc bộ. hoạt động ngoại khóa còn giúp các bạn mở rộng hơn mối quan hệ cũng như nâng cao khả năng giao tiếp, làm việc nhóm để ngày càng hoàn thiện bản thân.

Chương trình hỗ trợ nghề nghiệp trong tương lai

Bên cạnh đó, Đại học Quốc tế Josai cũng phối hợp với nhiều công ty lớn để cung cấp các chương trình thực tập có trả lương, phù hợp với ngành học của sinh viên. Tất cả nhằm hướng tới tạo ra nền tảng vững chắc cho học viên, giúp các bạn đi những bước đi vứng chắc nhất trên con đường hướng tới thành công.

Giới thiệu các chương trình đào tạo tại Đại học Quốc tế Josai:

+ Du lịch

+ Thông tin và truyền thông

+ Kinh doanh tổng hợp

+ Phúc lợi tổng hợp

+ Môi trường

+ Điều dưỡng

+ Dược phẩm y tế

+ Xã hội học

Hệ đào tạo: Dự bị tiếng Nhật; Đại học hệ tiếng Nhật; Đại học hệ tiếng Anh; Cao học

Học phí học tập tại trường Josai

Chương trình dự bị tiếng Nhật (Đơn vị tính: Yên Nhật)

Chương trình du học Nhật Bản diện học bổng

– Miễn phí nhập học

– Học bổng 30 – 50% học phí

Chương trình du học Nhật Bản bậc đại học

– Phí nộp hồ sơ: 25,000 yên

– Học phí: 1,157,000 yên

Điều kiện áp dụng:

– Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc năm học trước.

– Sinh viên học chuyển tiếp từ khóa Dự bị tiếng lên chính khóa

Các loại chi phí khác khi du học Nhật Bản

Với những ưu thế nổi bật trên, không khó hiểu khi nhiều người lựa chọn Đại học Quốc tế Josai là điểm đến lý tưởng để phát triển bản thân. Là một người trẻ năng động bạn phải biết nắm bắt cơ hội cho mình để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Đăng ký du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 1 và tháng 4/2018 ngay hôm nay để hưởng ưu đãi:

– Chi phí du học Nhật trọn gói chỉ 199 triệu, cam kêt không phát sinh phụ phí.

– Miễn 100% học phí đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam

– Tặng kèm vé máy bay 1 chiều trị giá 500 USD đến Nhật.

– Miễn phí tư vấn, định hướng lộ trình du học Nhật Bản.

Để lại số điện thoại dưới bài viết này hoặc gọi ngay cho Thang Long OSC, đội ngũ chuyên viên của công ty sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

Học Bổng Xuất Sắc Quốc Tế Đại Học Swinburne

Về Trường Đại học Công nghệ Swinburne

Trường Đại học Công nghệ Swinburne là một trường đại học đẳng cấp thế giới, tạo nên các tác động đến xã hội và kinh tế thông qua khoa học, công nghệ và đổi mới.

Trường Swinburne tạo ra những trải nghiệm học tập cải cách cho sinh viên của trường, mang đến cơ hội đạt được các kỹ năng chuyên môn cùng với kiến thức kỹ thuật và học thuật.

Tương tác với các ngành và cộng đồng sinh viên luôn là một phần trong câu chuyện của trường. Trong hơn 50 năm, trường đã hợp tác với các tổ chức hàng đầu của Úc và quốc tế để mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế tại nơi làm việc và trong con đường sự nghiệp.

Bằng cách làm việc trên các dự án thực tế của ngành đang học và đạt được các kỹ năng chuyên môn để áp dụng những kiến thức ấy vào thực tế. Sinh viên của trường luôn có khả năng thích ứng và kinh nghiệm tìm kiếm mà họ cần. Để tạo ra tác động lâu dài cho nơi làm việc trong tương lai. Swinburne đã đảm bảo vị trí của mình trong số các trường đại học hàng đầu thế giới, được xếp hạng trong ba phần trăm các trường đại học hàng đầu trên toàn cầu bởi QS, Times Higher Education và Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU).

Thế mạnh nghiên cứu của trường Swinburne được quốc tế công nhận trên nhiều lĩnh vực, bao gồm thiên văn và vật lý, kỹ thuật, khoa học vật liệu, khoa học máy tính và công nghệ thông tin. Trường cũng có năng lực đáng kể và nghiên cứu xuất sắc trong khoa học thần kinh, sức khỏe tâm thần, khoa học xã hội và nhân văn. Swinburne có ba cơ sở đặt tại Melbourne: Hawthorn, Wantirna và Croydon. Trường cũng có một cơ sở ở Sarawak, Malaysia và một văn phòng ở Nam Kinh, Trung Quốc. Kết nối trường với một số khu vực phát triển nhanh nhất trên thế giới. Vào năm 2019, Swinburne đã khai trương các địa điểm mới tại Parramatta, Sydney và Hà Nội, Việt Nam. Các địa điểm cung cấp một loạt các khóa học của trường Swinburne được săn đón.

Là học viện đi đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và thông qua chuyên môn của trường trong lĩnh vực giáo dục online. Trường Swinburne đã tạo cơ hội giáo dục cho thế hệ người học mới thông qua các trường Đại học Online và Open của Swinburne tại Úc.

Những thành tích nổi bật của trường:

Top 3% các trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới.

Thuộc Top 10 các trường Đại học tốt nhất tại Úc.

Top 100 các trường Đại học tốt nhất giảng dạy chuyên ngành Vật Lý.

Xếp hạng 83.3% của The Good Universities Guide về chất lượng giảng dạy tổng thể.

Xếp hạng 5 sao, hạng mục sinh viên-giảng viên, của Goood Universities Guide năm 2018.

Trường Đại học có tỉ lệ sinh viên đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cao. Được đánh giá 4 sao về tỉ lệ sinh viên có việc làm ổn định sau khi ra trường.

Các khóa học được thiết kế linh hoạt giúp sinh viên hoàn thành chương trình học 1 cách thuận lợi nhất.

Liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn tại Úc và trên thế giới. Tạo cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên của trường.