Top 5 # Học Bổng British Council Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

60 Học Bổng British Council Ielt Năm 2011

Hội đồng Anh thông báo chương trình học bổng British Council IELTS trong năm 2011 với hơn 60 suất học bổng tại 10 nước ở châu Á như Việt Nam, Miến Điện, Thái Lan, Singapore, Philippines, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia và Ấn Độ.

Riêng tại Việt Nam, Hội đồng Anh sẽ trao tặng 13 suất học bổng British Council IELTS dành cho các ứng viên từ 16 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến 450.000.000 đồng. Trong đó có 2 suất học bổng trị giá 100.000.000 đồng mỗi suất, dành cho ứng viên sẽ đi du học ở bất kỳ trường nào trên thế giới. 10 suất học bổng trị giá 15.000.000 đồng mỗi suất, dành cho các ứng viên sẽ theo học ở bất kỳ trường nào tại Việt Nam.

Hội đồng Anh cũng sẽ dành 1 suất học bổng trị giá 100.000.000 đồng cho ứng viên sẽ theo học ở bất kỳ trường nào tại Mỹ. Giá trị học bổng này nhằm hỗ trợ các ứng viên chi trả một phần học phí cho các khoá học ở tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài.

Để tham dự học bổngBritish Council IELTS, ứng viên phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu sau: Là công dân Việt Nam, từ 16 tuổi trở lên; tiếp tục theo học chương trình Trung học, dự bị Đại học, Đại học hoặc sau Đại học tại Việt Nam hoặc nước ngoài trong năm 2011; thi IELTS với Hội đồng Anh hoặc tại các Trung tâm Ủy thác thi của Hội đồng Anh trong khoảng thời gian từ 08/01/2011 đến 30/05/2011 và có điểm IELTS từ 5.5 trở lên; có thư nhập học chính thức của trường trước 17h00, ngày 15/8/2011.

Hồ sơ xin cấp học bổng gồm: Mẫu đơn xin học bổng; Bản sao bảng điểm IELTS; Thư nhập học chính thức của trường (có thể nộp trước 17h00, ngày 15/8/2011)

Hạn cuối cùng vào trước 1700 ngày 15/6/2011. Xét duyệt hồ sơ: từ ngày 15/6/2011 – 15/7/2011. Công bố kết quả xét duyệt hồ sơ và thông báo ứng viên được chọn hoặc không được chọn vào vòng phỏng vấn, ngày 18/7/2011. Phỏng vấn xét chọn, từ 01 – 15/8/2011. Công bố danh sách các ứng viên được cấp học bổng, ngày 25/8/2011.

Các Khóa Học Và Học Phí Tại British Council

Nổi tiếng về chất lượng và uy tín, British Council cung cấp cho học viên những khóa học nào, và học phí ra sao? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin đến bạn.

British Council là một chuyên gia với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, các trung tâm tiếng Anh của British Council đều được thiết kế đặc biệt, giúp các giáo viên và học viên có được môi trường dạy, và học tiếng Anh thoải mái nhất. Ngoài ra, Hội đồng Anh còn thường tổ chức nhiều ngày thi tại nhiều địa điểm, liên tục cập nhật, và cung cấp các tài liệu ôn luyện miễn phí cho các thí sinh.

Học phí học trực tiếp: 22,080,000đ.

Học phí học trực tuyến: Miễn phí.

Khóa học này của British Council dành cho những học viên từ lớp 6 đến lớp 9. Khóa học sẽ giúp cho học viên tự tin trong giao tiếp, thành công trong môi trường học quốc tế, và trong các kỳ thi. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được rèn luyện những kỹ năng thực tế, và cung cấp các chiến lược làm bài thi qua những bài thuyết trình, nghiên cứu, và dự án nhỏ theo hướng dẫn của các giáo viên tại British Council.

Học phí học trực tiếp: 21,440,000đ.

Học phí học trực tuyến: Miễn phí.

Với kinh nghiệm hoạt động giáo dục hơn 80 năm tại hơn 100 quốc gia, và trong 25 năm qua tại Việt Nam, British Council đã hiểu được tầm quan trọng của nhu cầu học tiếng Anh, cùng kỳ thi IELTS đối với các học sinh Việt Nam. Vì vậy, British Council đã cung cấp khóa luyện thi IELTS, và tiếng Anh học thuật dành cho các học sinh THPT, để mang đến cơ hội thành công cho các học viên trong tương lai.

Học phí học trực tiếp: 21,440,000đ – 10,720,000đ.

Học phí học trực tuyến: Miễn phí.

Là chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, vì vậy British Council chính là sự lựa chọn tốt nhất, để các học viên có được những cơ hội học tập, thành công trong tương lai. British Council vừa mang đến các khóa học luyện thi, vừa tổ chức kỳ thi IELTS, cùng các nguồn học liệu trực tuyến, sẽ giúp học viên tối ưu được điểm thi IELTS như mong đợi.

Học phí học trực tiếp: 10,720,000đ – 21,600,000đ.

Với khóa học này, British Council sẽ giúp học viên tự tin hơn trong việc sử dụng bốn kỹ năng tiếng Anh. Chương trình học được cung cấp bởi British Council rất đa dạng, và phù hợp với trình độ của từng học viên.

Khóa học này dành cho học viên từ lớp 1 đến lớp 9, cung cấp cho học viên cơ hội được trải nghiệm các bài học thú vị, giúp học viên giao tiếp tự tin hơn, và phát triển kỹ năng một cách toàn diện. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được học tập trong một môi trường đầy tính sáng tạo, an toàn, và được nhận các hỗ trợ tốt nhất trong thời gian học.

Link website: chúng tôi

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Aten Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh ngữ ILI

Học Bổng Dự Bị Đại Học Tại British University Vietnam

SSDH – Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam năm 2013: Chương trình tiếng Anh dự bị đại học tại BUV với cách đào tạo kết hợp hài hòa việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ với kỹ năng học tập và làm việc. Các bạn sẽ đạt đủ điều kiện tiếng Anh …

Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam

Hàng năm, BUV dành 4 suất học bổng du học toàn phần mang tên ‘Hoàng tử Andrew’ với tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng. Bên cạnh đó, trường luôn có những chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh tùy theo từng thời kỳ.

Về British University Vietnam

British University Vietnam (BUV) được thành lập với mục tiêu tạo dựng những cơ hội giáo dục tiêu chuẩn, bằng cấp uy tín hàng đầu Vương quốc Anh. Trường giúp sinh viên du học Việt Nam nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai. Với cam kết đóng góp tích cực cho nền giáo dục đại học ở Việt Nam, BUV luôn có những chính sách mang đến cơ hội được đào tạo trong môi trường đại học Anh quốc cho các bạn trẻ Việt. Hàng năm, BUV dành 4 suất học bổng du học toàn phần mang tên “Hoàng tử Andrew” với tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng. Bên cạnh đó, trường luôn có những chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh tùy theo từng thời kỳ.

Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam năm 2013

British University Vietnam cam kết đem đến một chương trình giáo dục hoàn hảo cả về chất lượng và chiều sâu. Để làm được điều đó, trường sẽ sử dụng hiệu quả mối liên hệ với các trường đại học nước ngoài và đặc biệt là với trường Đại Học London và Đại học Staffordshire danh tiếng.

Đại học quốc tế giờ đây không còn là ước mơ quá xa vời với những bạn học sinh Việt Nam, thế nhưng để có thể “đăng nhập” thành công môi trường đại học thú vị nhưng cũng đầy thách thức này, bạn cần chuẩn bị tiếng Anh thế nào cho thật tốt. Thầy Joshua James – điều phối viên chương trình dự bị đại học tại BUV khẳng định: “Là người làm việc trực tiếp với nhiều sinh viên Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn các em chuyển tiếp từ bậc học phổ thông lên đại học, tiếng Anh là một trong những khó khăn mà các em vấp phải nhưng đó chưa phải là tất cả. Ngoài việc nghe giảng và giao tiếp bằng tiếng Anh, chương trình đại học quốc tế đòi hỏi sinh viên phải có kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, phân tích tài liệu, viết báo cáo và bài luận”.

Chương trình tiếng Anh dự bị đại học tại BUV với cách đào tạo kết hợp hài hòa việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ với kỹ năng học tập và làm việc. Các bạn sẽ đạt đủ điều kiện tiếng Anh để tuyển thẳng vào Đại học BUV, chương trình dự bị đại học và cử nhân kinh tế, cấp bằng Đại học Staffordshire mà không cần chứng chỉ IELTS 6.0. Các chương trình cử nhân chuyên ngành kinh tế bao gồm: quản trị kinh doanh quốc tế; quản trị marketing; kế toán và kinh doanh; kế toán tài chính.

Thục Uyên (SSDH) – Theo Trường ĐHAQVN

Đại Học Victoria, Tỉnh British Columbia

Đại học Victoria (UVic) là một trong các trường Đại học Tổng hợp số một tại Canada. Hiện nay, trường thu hút khoảng 21,000 sinh viên theo học, trong đó hơn 2,000 sinh viên quốc tế đến từ 108 quốc gia khác nhau trên thế giới. Số lương sinh viên đông nhưng quy mô lớp học nhỏ (khoảng 28 sinh viên/lớp) nên luôn đảm bảo chất lượng dạy và học. Sinh viên có cơ hội nhận được nhiều sự quan tâm, hướng dẫn trực tiếp từ các giảng viên.

Campus của UVic tọa lạc tại thành phố năng động và xinh đẹp Victoria – Thủ phủ của tỉnh British Columbia. Với dân số khoảng 400,000 người cùng nhiều khu rừng nhiệt đới, các bãi biển và ngọn núi xung quanh, Victoria nổi tiếng là thành phố xanh, sạch với một khí hậu ôn hòa và được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống và thân thiện nhất trên thế giới.

Từ khi thành lập đến nay, uy tín của UVic không chỉ được xây dựng nên bởi chất lượng đào tạo đẳng cấp bậc nhất tại Canada mà còn bởi sự đóng góp của cộng đồng sinh viên xuất sắc, năng động, đa dạng nhưng cực kỳ gắn kết. Trường có ký túc xá, trang thiết bị hiện đại và chương trình mang tính thực hành cao với các phòng thí nghiệm, phòng máy tính và các chuyến đi tham quan trực tiếp.

Xếp hạng nổi bật của Đại học Victoria

Năm 2014, tạp chí The Times Higher Education xếp Đại học Victoria vào Top 200 trên thế giới.

Cũng trong năm 2014, QS World University Rankings xếp UVic vào Top 200 học viên nghiên cứu trên toàn cầu trên 6 lĩnh vực: Tiếng Anh, Văn học, Khoa học trái đất & Hàng hải, Địa lý, Luật, Vật lý, Thiên văn học, Tâm lý học.

Trong 12 năm liền, UVic được bình chọn là trường Đại học nghiên cứu của năm tại Canada (theo Re$earch Infosource).

Chương trình đào tạo

1. Chương trình Tiếng Anh ELPI: Chương trình này được thiết kế dành cho sinh viên chưa đạt hoặc muốn cải thiện khả năng tiếng Anh đạt yêu cầu đầu vào của trường UVic. Các khóa học được thiết kế từ căn bản đến nâng cao cùng nhiều hoạt động trong và ngoài lớp học giúp sinh viên trau dồi các kỹ năng tiếng Anh cần thiết trước khi bước vào chương trình chính khóa. Thời gian học: 12 tuần.

Nếu sinh viên có chứng chỉ Ielts 6.0 (không kỹ năng nào < 5.5) / Toefl 79 (không kỹ năng nào < 17) thì có thể vào thẳng Cấp độ UAP (University Admission Preparation) – Cấp độ cao nhất (4 tuần) của chương trình tiếng Anh ELPI.

Khai giảng: Tháng 1, 4, 9. Khóa hè tháng 7 được học trong 9 tuần

Học phí: $3.700/ khóa 12 tuần – $3.450/ khóa hè 9 tuần

Phí ghi danh: $150

Thời gian học: 12 tháng

Yêu cầu: Ielts 5.5 (không kỹ năng nào <5.0) hoặc Toefl 71 (không kỹ năng nào <15)

Khai giảng: Tháng 9

Học phí: $26.250/năm

Phí ghi danh: $325

3. Chương trình Đại học:

Cung cấp nhiều chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn trên các lĩnh vực chính:

Giáo dục: Giáo dục tiểu học, Giáo dục trung học, Giáo dục sức khỏe…

Kỹ thuật: Kỹ thuật dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật phần mềm…

Nghệ thuật: Âm nhạc, Kịch, Sáng tác, Viết báo và xuất bản…

Khoa học, Xã hội và Nhân văn: Sinh học, Hóa học, Vật lý, Nhân chủng học, Tâm lý học, Ngôn ngữ học, Triết học, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng…

Trường cung cấp nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên trong suốt quá trình học. Đặc biệt, một số chương trình có thiết kế các kỳ Co-op (Thực tập có trả lương).

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Trung học Phổ thông, Ielts 6.5 (không kỹ năng nào < 6.0)/ Toefl 90 (không kỹ năng nào <20) hoặc đạt 80% cấp độ cuối chương trình tiếng Anh dự bị của trường.

Khai giảng: Tháng 9. Hạn chót đăng ký hồ sơ: trước 28/2

Học phí: 17.453 CAD – 25.000 CAD/năm (tùy ngành)

Phí ghi danh: 114.50 CAD. Phí nộp trễ: 35 CAD

4. Thạc sĩ

Các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kỹ thuật cơ khí, Hóa học, Sinh học, Khoa học máy tính, Kinh tế học, Tâm lý học…

Kỳ nhập học và hạn đăng ký: tùy ngành & phải liên hệ với văn phòng khoa

Phí ghi danh: 114.50 CAD. Phí nộp trễ: 35 CAD

Học phí: trung bình 35.000 CAD/ khóa học (tùy ngành)

Trong trường

Phòng đơn (bao gồm các bữa ăn): 8.366/năm

Phòng đôi (bao gồm các bữa ăn):7.379/năm

Phòng tập thể (không bao gồm ăn uống): 4.869/năm

Thuê căn hộ ở ngoài

Phòng đơn: 6.728 /năm

Phòng ở Ghép: 4.336/năm

Đối với chương trình chuyển tiếp: 5 suất học bổng đầu vào (từ $1.000 – $7.500)

Đối với hệ cử nhân: học bổng đầu vào lên đến $10.000

Điều kiện: Ielts 6.5 (không kỹ năng nào <6.0)/ Toefl 90 (không kỹ năng nào <20) + điểm TB học tập

Nộp hồ sơ khóa tiếng Anh trước tháng 4/2015 sẽ được miễn 150 CAD phí ghi danh

Liên hệ với Đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Hotline TPHCM: 093 409 3223 – 093 409 2080

Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC:

MIỄN PHÍ dịch vụ*

Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục cần thiết để xin visa hợp lệ

Sắp xếp nơi ăn ở và đón tại sân bay

Hỗ trợ xin visa cho phụ huynh đi theo con hoặc du lịch thăm thân nhân

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ cho học sinh

Tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập

(*): có điều kiện