Top 3 # Hồ Sơ Học Bổng 911 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Hồ Sơ Học Bổng Hàn Quốc

1. Học bổng NIIED (KGSP)

Học bổng bao gồm : 100% học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay 2 chiều

Đối tượng : Ứng viên đến từ 82 quốc gia theo qu định của NIIED

Kỳ tuyển sinh : Kỳ học mua thu

Thời gian học: 03 năm ( 01 năm học tiếng + 02 năm chương trình Thạc sỹ)

2. Học bổng KOICA

Học bổng bao gồm : 100% học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay 2 chiều

Đối tượng: Công chức nhà nước được giới thiệu bởi KOICA

Kỳ tuyển sinh : Kỳ học mua thu

3. Global Ambassador Fellowship

Học bổng bao gồm : 100% học phí, sinh hoạt phí 2 chiều

Đối tượng: Tất cả các ứng viên dang ở nước ngoài đều được ứng tuyển

Kỳ tuyển sinh : Kỳ học mùa xuân và mùa thu .

4. POSCO Asia Fellowship

Học bổng bao gồm : 100% học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay

Đối tượng: Công chức nhà nước các nước Châu Á

Offering period: Spring Admissions only

5. Học bổng trao đổi Sinh viên

Học bổng bao gồm: học phí , sinh hoạt phí , vé máy bay 1 chiều

Đối tượng: tất cả SV quốc tế ( cả bậc thạc sỹ và đại học)

6. Học bổng sau đại học cho sinh viên xuất sắc

Học bổng gồm: học phí cho 4 kỳ, sinh hoạt phí

Đối tượng: Sinh viên châu Á, trừ Nhật Bản và Trung Quốc

Kỳ nhập học: Mùa thu và mùa xuân

7. Học bổng con đường tơ lụa

Học bổng bao gồm: học phí cho 4 kỳ, sinh hoạt phí 4 kỳ, vé máy bay, đào tạo tiếng Hàn

Đối tượng: Cho sinh viên cao học các ngành xã hội và nhân văn

Kỳ nhập học: Mùa thu

Chương trình học bổng du học Hàn Quốc kì học mùa xuân 2016:https://www.amec.com.vn/hoc-bong-du-hoc-han-quoc-ki-mua-xuan-2016.html

II. Hồ sơ học bổng cần có những gì?

Đơn xin học bổng: bất kì trường đại học, cao đẳng nào cũng đều có mẫu đơn xin cấp học bổng của riêng họ. Bạn có thể tham khảo thông tin và xem mẫu đơn trên website của trường rồi down về, điền đầy đủ thông tin yêu cầu trong đơn.

Thông tin cá nhân: Đây cũng là một phần vô cùng quan trọng. Thông thường, các trường hoặc tổ chức cấp học bổng chỉ cần bạn nộp sơ yếu lý lịch, các văn bằng chứng chỉ…

Thư giới thiệu: thường được thực hiện bởi người thứ ba có thể là lãnh đạo, tổ chức, cơ quan cử bạn đi học. Học sinh sinh viên thường nhờ đến thầy cô chủ nhiệm, giáo viên bộ môn hoặc giảng viên phụ trách về các công trình nghiên cứu ở bậc Đại học viết về năng lực học tập. Trong khi đó, những người đã đi làm có xu hướng tìm đến “sếp” hoặc đồng nghiệp vì đây là những người tiếp xúc với họ ở thời điểm gần kề nhất.

Bảng điểm: Đây có thể coi là một trong những loại giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin học bổng của bạn. Nó giồng như điều kiện quyết định bạn có lọt vào mắt xanh của những người cấp học bổng hay không?

III. Vì sao hồ sơ xin học bổng của bạn không được chấp nhận?

Gửi không đúng hạn

Kết quả học tập chưa đạt yêu cầu

Bài luận hạn chế

Thông tin sai lệch

Bộ hồ sơ cẩu thả

Không có hoạt động ngoại khóa

Đăng ký để nhận thông tin về học bổng du học Hàn Quốc cùng Amec:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Website:Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360 chúng tôi phòng Hà Nội

Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Hồ Sơ Xin Học Bổng Mext 2014

1/ Sơ yếu lý lịch: Bạn có thể dùng mẫu SYLL được bán ở ngoài.

2/ Bản sao hợp lệ: Phoco công chứng sao y bản chính.

Sau khi hoàn thành, bỏ bộ hồ sơ bằng tiếng Việt vào 1 túi hồ sơ, dán Bìa hồ sơ theo mẫu đính kèm của Bộ ra ngoài.

Hồ sơ tiếng Anh: 04 bộ (bậc ĐH)

1/ Nộp bản original/bản chính?

Bản original/bản chính ở đây có nghĩa là bản photocopy có công chứng sao y bản gốc (vì hồ sơ của bạn sẽ không được trả lại nên không thể nộp bản gốc đi được). Bạn đem các văn bằng, giấy tờ ra phường photocopy & công chứng sao y bản chính.

Sau đó, bạn đem bản gốc đi dịch ra tiếng Anh (hoặc tiếng Nhật) và công chứng bản dịch đó là dịch sao y bản gốc tiếng Việt. Đính kèm bản dịch có công chứng này với bản tiếng Việt photo công chứng. Như vậy bạn sẽ có được một bản original.

2/ Bản copy:

Trong hồ sơ tiếng Anh chỉ yêu cầu có 01 bộ hồ sơ là phải nộp bản original, các bộ còn lại chỉ cần bản copy.

Tức là sau khi đã hoàn thành đầy đủ bộ original, bạn photocopy bộ đó ra thành 3 bộ. 03 bộ này không cần công chứng nữa.

3/ Đánh dấu hồ sơ ABCD như thế nào?

Đối với hồ sơ bằng tiếng Anh, bạn phải nộp 4 bộ (bậc ĐH) và đánh dấu 4 bộ đó. Trong đó, bộ original được đánh dấu A.

Một bộ hồ sơ A bao gồm:

1/ Application form

2/ Bản tiếng Việt photocopy có công chứng + bản dịch tiếng Anh có công chứng của:

i/ Học bạ cấp 3: 3 năm học PTTH

ii/ Bảng điểm HK1 năm 1 đại học/Bảng điểm các năm ĐH

iii/ Bằng tốt nghiệp PTTH

iv/ Giấy báo trúng tuyển đại học

v/ Giấy chứng nhận sinh viên

3/ Thư giới thiệu

4/ Giấy khám sức khỏe

4/ Có tự dịch hồ sơ được không?

Về nguyên tắc, bạn không tự dịch được (trừ khi bạn quen với ai đó làm ở công ty dịch thuật & công chứng!). Nhưng, để cho kỹ thì nên tự dịch trước, để đối chiếu xem ở ngoài người ta dịch có đúng không (nhiều khi những thuật ngữ chuyên ngành của bạn thì ở ngoài người ta dịch không chuẩn chẳng hạn. Bạn nên dịch sẵn và lưu ý cho người ta những thuật ngữ đó, như vậy nhanh và đảm bảo hơn.)

5/ Điền mục Fields of study như thế nào?

6/ Khám sức khỏe:

Phải sử dụng mẫu giấy khám sức khỏe đính kèm.

Khám ở các bệnh viện có dịch vụ khám sức khỏe cho du học sinh, ví dụ: bệnh viện Chợ Rẫy ở SG, hoặc bệnh viện Bạch Mai ở HN. Tất nhiên, bạn khám ở bệnh viện khác cũng được, miễn là theo đúng form yêu cầu là được.

7/ Thư giới thiệu:

Sử dụng mẫu đính kèm. Có thể chỉ trả lời những câu hỏi trong mẫu thư giới thiệu đính kèm. Ngoài ra, cũng có thể kèm thêm thư giới thiệu do giáo viên viết riêng.

Sau khi thầy cô viết xong thư giới thiệu (hoặc mình tự viết cũng được, nếu thầy cô đồng ý!) thì photo thành 4 bản, nhờ thầy cô ký tên vào. Sau đó bỏ vào 4 phong bì, lại nhờ thầy cô ký niêm phong trên phong bì.

8/ Công văn cử tuyển: không phải thư viết tay này nọ mà là công văn chính thức của trường Đại học, có số vào sổ lưu, có con dấu, chữ ký của thầy cô hiệu trưởng/hiệu phó trong trường. Đối với từng trường, việc xin công văn sẽ khó dễ khác nhau, vì vậy, lời khuyên là nên liên hệ sớm để xin giấy này. Khi đi xin giấy nhớ mang theo Thông báo về Học bổng của Bộ Giáo dục để trình bày.

9/ Bìa hồ sơ tiếng Anh:

Sau khi hoàn thành 4 bộ hồ sơ tiếng Anh thì bỏ vào một túi hồ sơ riêng, dán Bìa hồ sơ bên ngoài.

Dùng clip kẹp lại, bỏ vào phong bì, dán lại. Lúc này mới đem Bìa hồ sơ (theo mẫu đính kèm của Bộ) in ra, điền thông tin và dán vào mặt ngoài phong bì.

Trong toàn bộ quá trình làm hồ sơ, yêu cầu tiệm in/photo sử dụng giấy đẹp, mực tốt nhằm nâng cao giá trị của bộ hồ sơ.

Việt-SSE (tổng hợp, tham khảo gakutomo)

Hồ Sơ Xin Học Bổng Du Học Úc

1. Đơn nhập học (Application form)

Đơn nhập học là thứ chẳng thể thiếu trong bộ giấy má xin học bổng du học Úc. Thường thì đơn này sẽ điền theo loại với sẵn của trường. đa dạng trường đại học đề nghị bạn cần phải được nhận vào học một ngành nào đó của trường rồi sau đấy mới với thể viết đơn xin học bổng. vì vậy bạn nên đọc kỹ đề xuất, mục tiêu của học bổng như thế nào để với sự chuẩn bị phù hợp.

2. Bài luận tư nhân

Bài luận tư nhân là một phần quan trọng trong bộ thủ tục xin học bổng du học Úc. Đây là phần biểu thị phẩm chất của bạn, giúp bạn phát triển thành nổi trội hơn những thí sinh khác, là tài liệu chứng minh cho Hội đồng xét tuyển thấy tại sao bạn là người xứng đáng nhận được học bổng này. có phổ biến cách biểu lộ bài luận khác nhau tùy theo buộc phải của mỗi học bổng. Bạn nên khiến vượt bậc những phần diễn đạt ưu điểm của bạn trong bài viết, để với được một bài luận có sức mạnh tương trợ cho bạn cao nhất. Nên nhấn mạnh các kinh nghiệm làm cho việc, những bài nghiên cứu trong công đoạn học tập hay nên nhắc tới tình hình vốn đầu tư của bản thân để chứng minh mình thật sự cần sự hỗ trợ trong khoảng học bổng. Hãy cân nói chọn lọc, sắp xếp chúng một bí quyết cẩn thận.

3. các chứng chỉ

Bộ giấy má xin học bổng du học Úc không thể thiếu các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEFL hay những chứng chỉ ngoại ngữ khác. Vì đây là điều kiện tiên quyết để bạn với thể theo học những chương trình tại 1 trường nước ngoài. 1 số trường học, ngành học còn yêu cầu thêm các chứng chỉ khác như GMAT (dành cho những ngành quản lý, buôn bán), GRE (dành cho những ngành nghề công nghệ) hay SAT. Để đạt được các chứng chỉ này cần phải dành một thời kì dài để ôn luyện và thi , thường là hơn 1 năm. vì thế, cần xác định chương trình học bổng cần mang những giấy tờ gì lúc xin việc để mang sự chuẩn bị phải chăng nhất.

4. Bản sao những bằng cấp, bảng điểm

Đây cũng là những hồ sơ rất thiết yếu trong bộ thủ tục của bạn. 1 bảng điểm đẹp sẽ giúp Hội đồng xét tuyển với 1 ấn tượng tốt hơn về bạn. các tài liệu này thường phải dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng nói mà nhà trường đề xuất và công chứng. Tùy vào bậc học mà bạn xin việc, nhà trường sẽ có các bắt buộc khác nhau về bảng điểm, có thể là bảng điểm cấp 3, đại học hoặc bảng điểm của học kỳ gần nhất.

5. Thư giới thiệu là một hồ sơ quan yếu trong thủ tục xin học bổng du học Úc

Ngoài bảng điểm để chứng minh năng lực học tập, thư giới thiệu sẽ đóng vai trò khẳng định năng lực của bạn qua dòng nhìn khách quan của người khác. Đây sẽ là tài liệu giúp Hội đồng xét tuyển có chiếc nhìn toàn diện hơn về khả năng, điểm mạnh, bắt mắt của bạn mà bảng điểm không thể miêu tả được. Bạn sở hữu thể nhờ thầy cô chủ nhiệm, những giảng sư hướng dẫn khóa luận hoặc quản lý, đồng nghiệp tại nơi khiến việc để nhờ họ viết thư. thấp nhất thì người viết thư nên là người bạn đã từng khiến việc cộng, tiếp xúc trong 1 thời kì dài. quan yếu nhất, người đấy phải hiểu rõ hoài vọng, năng lực của bạn để với bí quyết nhận xét phù hợp và lời giới thiệu sẽ đáng tin cậy hơn.

Nếu chỉ đọc sơ qua những yêu cầu thủ tục cho 1 bộ giấy má xin học bổng du học Úc, bạn sẽ nghĩ chúng thật thuần tuý. Nhưng thực tiễn, đến lúc chính thức bắt tay vào chuẩn bị sẽ nảy sinh đa số khúc mắc. Và mang các giấy má mà trong đề xuất của học bổng không kể đến nhưng nếu có nó thủ tục của bạn sẽ sáng giá hơn phần đông. do vậy, hãy liên lạc mang Newland để được trả lời chi tiết hơn. Newland tương trợ miễn phí 100% khiến cho hồ sơ, hỗ trợ khiến giấy má xin học bổng du học Úc, tương trợ xin visa, thu xếp nơi ăn ở và đặt vé phi cơ.

Công ty Tân Đại Lợi

Địa chỉ: 339/10A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 028-39310614

Email: tandailoi888@gmail.com

https://newland-travel.com/du-hoc-uc-nganh-nao-khong-lo-that-nghiep/

» Hồ Sơ Du Học

 Các giấy tờ, hồ sơ cần thiết :

STT

Hạng mục chuẩn bị

Bản gốc

Bản copy (có công chứng)

1

Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất

1 4

2

Bảng thành tích học tập cấp cao nhất

1 4

3

Giấy chứng nhận tại chức hoặc thôi việc (dành cho người đã đi làm)

– 1

4

10 tấm ảnh (3x4cm)

– –

5

Hộ chiếu

– 1

6

Chứng minh nhân dân

– 1

7

Sổ hộ khẩu gia đình

– 1

8

Bằng chứng nhận năng lực tiếng Nhật (N1-N2-N3-N4 hoặc NAT-TEST)

* Trường hợp du học tháng 4 thì chỉ cần N5

* TRường hợp du học tháng 10 thì bắt buột phải là N4

1  –

Hồ sơ của người bảo lãnh :

STT Hạng mục chuẩn bị

Điểm lưu ý

1 Hồ sơ chứng minh sự liên hệ giữa đương sự Giấy khai sinh, tờ khai hộ tịch

2 Giấy chứng nhận số tiền gửi ngân hàng Giấy chứng nhận số tiền gửi ngân hàng của người bảo lãnh, đủ để trả tiền cho đến khi tốt nghiệp.

3 Chứng minh khả năng thu nhập của người bảo lãnh a. Giấy chứng nhận tại chức, giấy chứng nhận thu nhập (trong vòng 3 năm vừa qua) của người bảo lãnh b. Giấy phép kinh doanh (trường hợp người bảo lãnh là chủ doanh nghiệp) c. giấy chứng nhận đã đóng thuế (trường hợp người bảo lãnh là chủ doanh nghiệp)

Lưu ý :

* Tất cả các hồ sơ của đơn xin phải được cấp phát trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp đơn

* Hồ sơ sẽ không được trả lại trừ các bản chính học bạ – văn bằng.

* Trường hợp đương sự đăng kí dạng học bổng Asahi thì KHÔNG CẦN NỘP HỒ SƠ CỦA NGƯỜI BẢO LÃNH.