Idp Tư Vấn Du Học

--- Bài mới hơn ---

 • Du Học Singapore Ngành Luật Tại Top Các Trường Đào Tạo Hàng Đầu
 • Chi Tiết Học Phí Tại Học Viện Mdis Singapore
 • Cập Nhật Về Học Viện Quản Lí Singapore (Sim Ge) 2022
 • Học Viện Quản Lý Singapore
 • Trường Đại Học Quản Lý Singapore
 • TƯ VẤN DU HỌC TẠI ACET

  IDP (IDP Education) là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 38 trường đại học của Australia thành lập vào năm 1969 với hệ thống hơn 80 văn phòng hoạt động tại gần 30 quốc gia trên thế giới. IDP hiện là đại diện cho hơn 600 cơ sở giáo dục đào tạo bao gồm các khóa đào tạo Anh ngữ, các khóa đào tạo nghề, các bậc học Trung học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học.

  Là nhà tuyển dụng học sinh, sinh viên lớn nhất cho các trường của Australia, hàng năm, IDP đã giúp cho hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế đến Australia du học. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP hiện đang dẫn đầu trong lãnh vực cung cấp các dịch vụ giáo dục Australia tại Việt Nam.

  Ngoài ra, IDP còn là một trong các tổ chức hoạt động tích cực nhất trong việc điều phối và quản lý các chương trình học bổng du học toàn phần và bán phần của các trường Australia dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam.

  Ngoài ra, IDP còn là một trong các tổ chức hoạt động tích cực nhất trong việc điều phối và quản lý các chương trình học bổng du học toàn phần và bán phần của các trường Australia dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam.

  Được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP (www.idp.com/vietnam) và Học viên UTS:INSEARCH (www.insearch.edu.au), trường Đại học Công nghệ Sydney. Với hơn 14 năm danh tiếng trong đào tạo Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS và là trung tâm tiếng Anh đầu tiên đưa chương trình Anh Ngữ Học Thuật vào giảng dạy tại Việt Nam, ACET luôn tự hào đã mang lại thành công cho hàng ngàn học viên Việt Nam, giúp họ thành công trong kỳ thi IELTS và tự tin vào khả năng Anh ngữ để sẵn sàng cho việc du học, học tập các chương trình quốc tế hoặc làm việc tại các công ty đa quốc gia.

  Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

  Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Hấp Dẫn Tại Học Viện Ftmsglobal, Singapore
 • Hội Thảo Du Học Singapore 2022
 • Du Học Singapore: Học Hè Tại Ef
 • Thời Điểm Thích Hợp Để Đăng Kí Du Học Đài Loan
 • Ship Hàng Từ Úc Về???
 • 1001 Lý Do Để Tham Dự Hội Thảo Du Học Úc Cùng Idp

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Úc: Khó Hay Dễ?
 • Hướng Dẫn Visa Đi Úc Cho Du Học Sinh Kèm Người Thân
 • Điều Kiện, Mức Phí Du Học Úc Ngành Kế Toán Và Khả Năng Định Cư Lại Úc
 • Du Học Úc Năm Ngành Tài Chính
 • Du Học Úc Ngành Kế Toán
 • IDP Education là một trong các công ty tư vấn du học lớn nhất trên thế giới với hơn 100 văn phòng tại hơn 32 quốc gia. IDP có gần 45 năm kinh nghiệm làm việc với những trường đại học và tổ chức chính phủ, giúp hơn 400.000 du học sinh trên toàn thế giới du học thành công. Tại Việt Nam, IDP đã có mặt trên 25 năm.

  Riêng tại Úc, IDP có mạng liên kết rộng lớn nhất với các trường đại học, cao đẳng, trung học hàng đầu và cũng là đơn vị điều phối các nguồn học bổng của các trường dành cho du học sinh du học Úc. Năm 2022, trên 26 tỉ đồng học bổng du học Úc đã được IDP trao cho các bạn trẻ Việt Nam.

  Cơ hội tìm kiếm những chương trình học bổng phù hợp và có giá trị

  Tại các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, bên cạnh việc tìm hiểu thông tin, bạn còn được giới thiệu các chương trình học bổng giá trị do chính đại diện các trường chia sẻ. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chính xác về điều kiện, cách thức đăng ký học bổng và nộp hồ sơ học bổng trực tiếp.

  Cơ hội tiếp cận nguồn thông tin cụ thể và chính xác nhất

  Việc lên kế hoạch và làm thủ tục du học Úc vốn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều khó khăn vì sự phức tạp trong các bước chuẩn bị hồ sơ. Các thông tin về trường, chương trình học có thể thay đổi liên tục khiến bạn khó có thể tìm được thông tin chính xác nhất. Vì vậy, việc tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức rất quan trọng.

  Tại buổi hội thảo, bạn có thể dễ dàng làm việc với đại diện nhà trường và được tư vấn, giải đáp cụ thể về những thắc mắc đang có cũng như nhận được những lời khuyên tốt nhất giúp cho việc lên kế hoạch được dễ dàng hơn.

  Được tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Nhiều bạn thường lo lắng sẽ phải tốn nhiều chi phí cho các tư vấn viên, đặc biệt là các giáo sư, đại diện trường nước ngoài khi tham gia các hội thảo du học Úc tại IDP. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn người lại, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, không phải trả bất kỳ một khoản phí nào, thậm chí bạn còn được tặng thêm nhiều ấn phẩm hữu ích với các thông tin bổ ích về các trường đại học, cao đẳng Úc để dễ dàng tham khảo hơn, hỗ trợ mua bảo hiểm du học Úc, tặng lệ phí xét hồ sơ của trường hay những phần quà nhỏ như va li du học, thẻ sim điện thoại Úc,…

  Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham gia ngay hội thảo du học Úc để gặp gỡ các trường hàng đầu cùng IDP!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Úc Không Cần Ielts Không Cần Chứng Minh Tài Chính
 • Nên Du Học Ở Anh Hay Úc
 • Du Học Úc Nên Mang Gì Cho Mùa Hè?
 • Du Học Úc Mang Theo Những Gì
 • Điều Kiện Du Học Úc Được Cập Nhật 2022
 • Nên Đi Du Học Úc Hay New Zealand? Cùng Idp Tìm Câu Trả Lời!

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Úc Hay New Zealand: So Sánh Điểm Giống Và Khác Nhau
 • Vì Sao Du Học Ngành Kinh Doanh Quốc Tế Được Nhiều Người Lựa Chọn?
 • Bạn Nên Học Ngành Kinh Doanh Quốc Tế Hay Kinh Tế Khi Đi Du Học Singapore 2022
 • Các Trường Đào Tạo Ngành Kinh Doanh Quốc Tế Tại Singapore
 • Nên Lựa Chọn Du Học Singapore Ngành Kinh Doanh Quốc Tế Hay Kinh Tế?
 • Chúng ta cùng bắt đầu với một trong những tiêu chí quan trọng nhất – chất lượng giáo dục đại học, vì đó cũng là lý do bạn quyết định đi du học phải không nào?

  Úc

  Úc có 34 trường đại học được vinh danh trong bảng xếp hạng QS Rankings và có 15 trường “lọt” top 250 trường đại học hàng đầu thế giới.

  Và chắc hẳn bạn cũng đã nghe về top 8 trường đại học danh giá hàng đầu nước Úc – Group of Eight rồi phải không, và hơn một nửa nghiên cứu đầu ra ở Úc đều từ top 8 này.

  Top 3 trường đại học hàng đầu nước Úc là Australian National University (xếp hạng thứ 24 thế giới), University of Melbourne (hạng 39) và University of Sydney (hạng 42)

  Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm trường đại học đào tạo xuất sắc chuyên ngành mà bạn đang muốn học, từ Kế toán đến Lịch sử Cổ đại, Úc có tất cả!

  New Zealand

  New Zealand chỉ có 8 trường đại học, nhưng tất cả đều có tên trong bảng xếp hạng QS Rankings. Các lớp học ở New Zealand là lớp học nhỏ, với mục đích để giảng viên có thể chú ý đến từng sinh viên nhiều hơn.

  Top 3 trường đại học hàng đầu New Zealand là University of Auckland (xếp hạng 85 thế giới), University of Otago (hạng 175) và Victoria University of Wellington (hạng 221).

  Nếu bạn muốn có những kinh nghiệm thực tiễn hơn, New Zealand cũng có các học viện công nghệ và bách khoa bạn có thể theo học.

  #2: Học phí

  Du học chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng có lẽ bạn cũng đã suy nghĩ về học phí và chi phí sinh hoạt khi chọn địa điểm du học cho mình. Và ở điểm này thì du học Úc hay du học New Zealand không có sự chênh lệch quá lớn.

  Úc

  Các chương trình đại học ở Úc thường vào khoảng 22,170 đô Mỹ một năm, trong khi đó các chương trình Thạc sĩ và Tiến sỹ thường sẽ lên đến 26,000 đô Mỹ. Học phí sẽ tùy thuộc vào việc bạn đang học Nghệ thuật hay Khoa học. Lưu ý rằng học phí các trường đại học danh tiếng như ANU thường sẽ cao hơn.

  Dựa vào yêu cầu visa, chi phí sinh hoạt thường sẽ rơi vào khoảng 14,600 đô Mỹ hàng năm.

  New Zealand

  Cũng như các quốc gia khác, học phí du học New Zealand bậc đại học cũng rất đa dạng. Chi phí một khóa học đại học thường dao động từ 15,000 đến 21,000 đô Mỹ một năm, các chương trình sau đại học có thể lên đến 25,000 đô Mỹ.

  Chi phí sinh hoạt một năm ở New Zealand thường sẽ vào khoảng 15,000 đô Mỹ.

  Lưu ý rằng ở cả Úc và New Zealand, các khóa học y khoa sẽ có học phí cao hơn các ngành khác.

  #3: Cơ hội đi du lịch và tìm hiểu văn hóa

  Úc

  Bạn sẽ không bao giờ thấy chán khi ở Úc đâu! Mỗi thành phố ở đây đều có những nét đặc trưng riêng với phong cảnh cảnh đầy màu sắc, cộng với đồ ăn ngon và các địa điểm thích hợp cho các “tín đồ” mê phiêu lưu.

  Vào mùa đông, bạn có thể thỏa sức trượt tuyết và tham gia các môn thể thao mùa đông tại các dãy núi như Mount Buller và Falls Creek. Còn vào mùa hè, Úc nổi tiếng với các bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới.

  Ngoài việc thăm thú xung quanh các thành phố như Melbourne hoặc Sydney, bạn cũng có thể đăng ký tham gia các sự kiện nổi tiếng ở đây như Melbourne International Arts Festival hay Sydney Mardi Gras.

  New Zealand

  Sinh sống ở New Zealand có lẽ sẽ là trải nghiệm có-một-không-hai đối với các bạn thích khám phá thiên nhiên, và đặc biệt ở đây còn có cả phim trường Hobbiton cho các “fan cứng” của bộ phim “The Hobbit” và “Chúa tể của những Chiếc nhẫn” đấy.

  Thiên nhiên hùng vĩ xuất hiện khắp mọi nơi ở New Zealand. Không phải tự nhiên mà quốc gia này được mệnh danh là thủ đô phiêu lưu của thế giới! New Zealand có các hoạt động phiêu lưu mạo hiểm có thể khiến tim bạn “rời khỏi lồng ngực” như chèo thuyền trên những con thác gồng ghềnh hay nhảy dù trên không.

  Nếu bạn là người thiên về các hoạt động nhẹ nhàng hơn thì hãy thử trải nghiệm tham quan bãi Moeraki Boulders hoặc tản mạn trên sông Milford Sound. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia leo núi tại Rangitoto Summit – chỉ cách Auckland khoảng 25 phút đi phà.

  Du học 2022 – Đừng bỏ lỡ cơ hội!

  Cả Úc và New Zealand đều là nhà của các trường đại học danh tiếng và có rất nhiều lựa chọn cho các bạn sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang phân vân giữa 2 quốc gia này và không biết mình nên học gì, hãy để các tư vấn viên của IDP giúp bạn!

  Liên hệ IDP ngay hôm nay để được tư vấn du học Úc và New Zealand 2022 miễn phí!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xin Visa Du Học Úc Tự Túc Có Khó Không Và Mất Bao Lâu?
 • Liệu Có Nên Lựa Chọn Du Học Úc Ngành Ngành Công Tác Xã Hội Không?
 • Du Học Ngành Công Tác Xã Hội Tại Úc
 • Chứng Minh Tài Chính Du Học Úc Và Những Điều Cần Biết
 • Làm Thêm Khi Du Học Úc Và Những Điều Cần Biết
 • Vì Sao Chọn Tư Vấn Du Học Idp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Nhận Biết Những Công Ty Tư Vấn Du Học Đức Lừa Đảo
 • Lật Tẩy Công Ty Tư Vấn Du Học Nhật Bản Lừa Đảo Chính Xác Nhất
 • Du Học Philippines Với Chi Phí Thấp Dưới 1000Usd / 4 Tuần
 • Review Du Học Tiếng Anh Ở Philippines
 • Du Học Chicago Có Gì Thú?
 • IDP là tổ chức hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực tuyển sinh du học. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên quốc tế du học thành công đến các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới như Úc, Canada, Mỹ, Anh và New Zealand. Thành công của chúng tôi đến từ thế mạnh kết nối các bạn học sinh, sinh viên đến với khóa học tại trường đại học hay cơ sở giáo dục phù hợp, tại một quốc gia phù hợp.

  Chúng tôi đã và đang làm công việc này trong hơn 50 năm qua, tạo nên mạng lưới to lớn những cơ hội du học với văn phòng đại diện trải dài qua 32 nước. Mạng lưới chuyên viên tư vấn du học của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng xác định giải pháp du học đến ngôi trường phù hợp nhất với bạn.

  Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp

  Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc biến mục tiêu du học thành bệ phóng vững chắc đưa bạn đến sự thành công của bản thân lẫn sự nghiệp. IDP kết hợp kinh nghiệm và công nghệ nhằm hỗ trợ bạn thực hiện quyết định du học sáng suốt nhất có thể.

  Chúng tôi luôn ưu tiên cho bạn

  Bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc chọn lựa khóa học tốt nhất, nộp đơn vào trường đại học quan tâm hay những hướng dẫn nộp hồ sơ visa du học? Các chuyên viên tư vấn IDP sẽ hỗ trợ tìm kiếm và lựa chọn trường đại học, cao đẳng phù hợp nhất với năng lực của bạn. Chuyên viên IDP sẽ đồng hành xuyên suốt nhằm hỗ trợ bạn và gia đình trên hành trình du học của mình.

  Chọn chương trình du học phù hợp

  IDP sẽ giúp bạn chọn ra khóa học phù hợp với khả năng và tài chính của gia đình cũng như vạch ra lộ trình thực hiện kế hoạch du học một cách chi tiết để bạn không phải bỡ ngỡ khi bắt đầu.

  Chuyên viên tư vấn IDP sẽ trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ từng bước trên chặng đường du học của bạn

  Nhiều tư vấn viên IDP cũng đã từng là du học sinh. Do đó chúng tôi phần nào hiểu rõ những trăn trở và sẵn sàng hỗ trợ tối đa nhằm giúp bạn tìm ra chương trình học và quốc gia phù hợp nhất. Tất cả các chuyên viên tư vấn đều có kiến thức chuyên môn cao, sẵn sàng chia sẻ cùng bạn những dự định du học cũng như kinh nghiệm của những người đi trước.

  NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

  IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

  Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

  Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand và Ireland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

  Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

  ✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm

  ✔️ Giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30 % – 100%

  ✔️ Kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới

  ✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

  ✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%

  ✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

  ✔️ Thường xuyên tổ chức các sự kiện du học với quy mô lớn

  ✔️ Cứ 14 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quan Học Viện Erc Singapore 2022
 • Giới Thiệu Học Viện Erc Singapore
 • Du Học Ở Đâu Dễ Định Cư Và Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp?
 • Du Học Trung Học Phổ Thông Canada Cùng Bluesea
 • Danh Sách Các Trường Đại Học Ở Bang Texas
 • Du Học Tại New Zealand Cùng Idp

  --- Bài mới hơn ---

 • Book Tickets For Airsoft Event
 • Dịch Vụ Làm Visa Du Học Úc Trọn Gói Là Như Thế Nào?
 • Giải Mã Chàng Trai “Du Học Sinh Mỹ” Có Khả Năng Truyền Lửa
 • Nhóc Ơi ! Đợi Anh
 • Quán Cơm Du Học Sinh
 • Hoạch định tương lai của bạn tại New Zealand

  Năm 2022, New Zealand được The Economist Intelligence Unit xếp hạng nhất trong số các quốc gia chú trọng vào việc trang bị cho học sinh, sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để phát triển tương lai.

  Thứ hạng này đạt được nhờ môi trường học tập thực tiễn cũng như phát triển các chứng chỉ phù hợp với nhu cầu toàn cầu trong thế kỉ 21. 

  Phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai

  Môi trường giáo dục tại New Zealand sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết và giúp bạn có cơ hội việc làm trong tương lai.

  Qua việc học tập cách tư duy độc lập, cách hợp tác trong công việc, học sinh tại New Zealand sẽ trở thành một người có dư duy phản biện, sáng tạo và có kỹ năng giải quyết vấn đề.

  Khám phá cách học hoàn toàn mới

  Tiếp xúc một môi trường học tập hàng đầu thế giới khuyến khích các bạn học sinh tự do phát triển và chia sẻ các ý tưởng cá nhân, đồng thời áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn và các dự án cá nhân.

  Học tập trong một môi trường thân thiện và cởi mở

  Là một trong những quốc gia bình yên và đáng sống nhất thế giới, khi lựa chọn học tập tại New Zealand bạn sẽ được học tập trong một môi trường thân thiện và cởi mở nhất.

  Với đội ngũ giáo viên luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ các học sinh sinh viên một cách tận tình, bạn sẽ có một trường học tập hoàn hảo và tự do phát triển bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Visa Nhập Cảnh Nhật Bản
 • Tuyển Sinh Du Học Tại Cộng Hòa Bồ Đào Nha
 • Du Học Bang Florida, Mỹ
 • Giới Thiệu Về Sunrise Vietnam
 • Chọn Du Học Tại Chỗ Hay Du Học Nước Ngoài?
 • Tháng Vàng Du Học Úc Cùng Idp: Săn Học Bổng “khủng” Và Ưu Đãi Hấp Dẫn!

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Chuẩn Bị Và Thích Nghi Những Ngày Đầu Du Học Úc
 • Du Học Úc: Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Học Tiết Kiệm Chi Phí Nhất
 • 3 Trở Ngại Lớn Đối Với Sinh Viên Khi Du Học Úc
 • Phân Tích Khó Khăn Và Thuận Lợi Khi Đi Du Học Úc
 • Hai Năm Đi Học Tại Úc: Chia Sẻ Của Một Cựu Du Học Sinh Đại Học Melbourne
 • Khuyến mãi du học Úc “Bùng nổ tháng vàng, ngập tràn ưu đãi” tại IDP!

  Thời gian và địa điểm: Giải mã ngành hot – cơ hội việc làm và mức lương tại Úc

  Du học Úc luôn tạo nên “cơn sốt” trong giới trẻ Việt Nam bởi vô số lợi thế: chính sách visa dễ dàng, miễn chứng mình tài chính, không yêu cầu IELTS (áp dụng tùy trường hợp), được làm thêm linh động 40 giờ/2 tuần trong học kỳ, được ở lại Úc làm việc từ 2-4 năm sau tốt nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn đã dành ra một khoản tiền lớn để du học, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tích lũy kinh nghiệm và có một công việc tốt tại Úc với mức lương hấp dẫn đúng không nào? Điều này hoàn toàn có thể nếu bạn xác định đúng lộ trình du học. Việc “chọn đúng ngành, học đúng nghề” sẽ là lợi thế cạnh tranh, giúp bạn nắm lấy cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp. Vậy, nên học ngành nào khi du học Úc và lộ trình ra sao?

  Khám phá nguồn học bổng 10-100% do IDP điều phối

  Săn học bổng là ước mơ của mọi sinh viên muốn du học Úc. Nếu bạn đã chọn được ngành và trường mình muốn theo học, hãy tìm hiểu xem trường đó đang có học bổng hay không, yêu cầu ra sao và làm thế nào để chinh phục thành công?

  Theo các chuyên gia tư vấn du học IDP, sẽ luôn có loại học bổng phù hợp dành cho bạn. Nếu bạn có điểm học lực trung bình GPA từ 8.0 và điểm IELTS từ 6.0, bạn có thể nộp đơn xin học bổng du học Úc 30-50%. Với những bạn có điểm GPA từ 9.0 và IELTS từ 6.5, hãy tự tin ứng tuyển học bổng 70-100% học phí. Các chuyên gia IDP sẽ giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ săn học bổng, xin visa du học Úc thật chỉn chu để đạt kết quả tốt nhất.

  Ngoài cơ hội học bổng và ưu đãi từ trường, bạn sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại IDP – áp dụng duy nhất trong Tháng vàng du học Úc tại IDP (từ 05/11 – 29/11), bao gồm: tặng vé máy bay lên đến 5 triệu VNĐ, miễn phí nộp đơn nhập học lên đến 5 triệu VNĐ, miễn phí dịch thuật 1,5 triệu VNĐ. Lưu ý: số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện.

  Về IDP Education Vietnam

  IDP là tổ chức giáo dục và tuyển sinh hàng đầu thế giới do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập. Với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh quốc tế, kết nối thành công cho hơn 450.000 du học sinh toàn cầu đến với các trường đại học, các cơ sở giáo dục uy tín ở các quốc gia nói tiếng Anh như Úc, Canada, Mỹ, Anh, New Zealand và Ireland, IDP hiện có trên 100 văn phòng tại 32 quốc gia.

  (Nguồn: IDP Education Vietnam)

  Liên hệ văn phòng IDP:

  TP.HCM:

  223 Hùng Vương, quận 5

  Hà Nội:

  Website: https://www.idp.com/vietnam/

  Hotline: 1900 6955

  --- Bài cũ hơn ---

 • So Sánh Du Học Úc Và Du Học Nhật Bản
 • 36 Trường Đại Học Úc Xin Chính Quyền Cho Du Học Sinh Trở Lại
 • Du Học Úc Dưới 18 Tuổi
 • “tất Tật” Về Visa Giám Hộ Dành Cho Cha Mẹ Du Học Sinh Tới Úc
 • Những Điều Cần Biết Khi Xin Visa Giám Hộ Cho Con Dưới 18 Tuổi Đi Du Học Úc
 • Bạn Được Gì Tại “ngày Hội Du Học 2022” Của Idp

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Úc Có Người Thân Đi Cùng
 • Du Học Úc Ngành Tài Chính
 • Học Ngành Quản Trị Khách Sạn Tại Úc
 • Du Học Úc Ngành Thiếu Nhân Lực Và Được Thực Tập Hưởng Lương.
 • Có Nên Học Ngành Môi Trường Khi Du Học Úc 2022
 • Ngày hội du học 2022 là nơi để bạn tìm kiếm nhiều thông tin bổ ích, gặp gỡ trực tiếp hơn 70 đại diện trường danh tiếng đến từ Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand. Bên cạnh đó, các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của IDP luôn túc trực ở “Quầy tư vấn chung” để hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc.

  Đặc biệt, khi mang theo bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ Anh ngữ và nộp đơn trực tiếp tại sự kiện, bạn sẽ được miễn phí Phí nôp đơn nhập học, cùng hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn như: tặng phí dịch thuật, hỗ trợ vé máy bay, voucher khi đăng ký thi IELTS…

  3 lí do nên chọn “Ngày hội du học 2022” của IDP

  Tìm hiểu vì sao IDP thường xuyên tổ chức Ngày hội du học 2022, và những lợi ích dành cho sinh viên, học sinh khi tham gia sự kiện của IDP

  1. Giúp sinh viên, học sinh chinh phục ước mơ du học 2022

  Bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp?

  Ngày hội du học 2022 của IDP là cơ hội để bạn trò chuyện trực tiếp với nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung học uy tín đến từ 5 quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất. Bạn sẽ có ngay lời giải đáp và nhiều lựa chọn cho quyết định du học của mình!

  Bạn Kelly, Học sinh Hàn Quốc chia sẻ: “Có đến hơn 100 trường tại sự kiện của IDP, sự kiện là cơ hội tốt không chỉ cho học sinh Hàn Quốc như mình, mà cho tất cả sinh viên, học sinh muốn du học, các bạn có thể nộp đơn trực tiếp vào các trường mình mong muốn”

  Vậy, bạn sẽ chọn ngồi hàng giờ trước máy tính để tìm kiếm thông tin du học, hay đăng ký tham gia ngay Ngày hội du học 2022 của IDP để nắm bắt cơ hội cho mình?

  2. Giải thích quy trình du học 2022 từ A-Z, từ bước nộp hồ sơ đến lựa chọn nơi ở phù hợp

  Việc chuẩn bị hồ sơ du học 2022 có thể mất nhiều thời gian và khiến bạn mệt mỏi. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần nắm rõ các bước quan trọng để thực hiện. Đến sự kiện của IDP, các tư vấn viên sẽ hướng dẫn lộ trình du học phù hợp, giúp bạn hoàn tất bộ hồ sơ xin visa du học thật chỉn chu và hoàn toàn miễn phí!

  3. Giúp học sinh đánh giá các lựa chọn du học 2022 của mình

  Du học không phải là quyết định dễ dàng, ngoài việc chuẩn bị hồ sơ, bạn cần cân đối tài chính để đáp ứng các khoản học phí, vé máy bay, chỗ ở và hàng loạt các chi phí khác. Một trong những giải pháp hiệu quả để giảm gánh lo tài chính là tìm kiếm học bổng du học 2022!

  Tại sự kiện du học 2022 của IDP, các tư vấn viên của IDP luôn chủ động hỗ trợ và giới thiệu các nguồn học bổng từ 30-100% học phí cho các ứng viên tiềm năng nhất, giúp bạn thực hiện ước mơ du học với chi phí hợp lý nhất!

  Bạn Trần Thái Yên Thục, sinh viên tư vấn tại IDP chia sẻ: “Khi tham gia hội thảo của IDP, em khá bất ngờ khi chỉ cần nộp bảng điểm, học bạ cho trường thì đã được giới thiệu ngay 2 suất học bổng. Em đã giành được cả 2 học bổng này và rất hạnh phúc!”

  Bạn muốn chạm tay gần hơn đến tấm vé du học? Tại Sự kiện ” Ngày hội du học 2022: Định ngành học, Hướng tương lai ” của IDP, các tư vấn viên sẽ giúp quy trình làm hồ sơ du học diễn ra thật nhanh chóng và thuận lợi! Không những thế, bạn sẽ được nộp đơn trực tiếp vào 70 trường danh tiếng đến từ Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, cùng cơ hội chinh phục học bổng hấp dẫn từ 30%-100% học phí!

  NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

  IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

  Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

  Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand và Ireland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

  Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

  ✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm

  ✔️ Giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30 % – 100%

  ✔️ Kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới

  ✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

  ✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%

  ✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

  ✔️ Thường xuyên tổ chức các sự kiện du học với quy mô lớn

  ✔️ Cứ 14 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Chương Trình Du Học Úc Cần Ielts Bao Nhiêu?
 • Du Học Sinh Tại Úc Nên Chuẩn Bị Hành Lý Như Thế Nào?
 • Kinh Nghiệm Trong Việc Chuẩn Bị Hành Trang Khi Đi Du Học Úc
 • Học Ngành Du Lịch Và Lữ Hành Tại Úc
 • Vì Sao Chọn Ngành Xây Dựng Khi Du Học Úc 2022
 • Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín Idp Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Los Angeles Có Gì Thú?
 • Du Học Los Angeles Và Những Điều Cần Biết 2022
 • 5 Chiêu Trò Lừa Đảo Du Học Hàn Quốc Thường Gặp!
 • Giới Thiệu Về Nam Anh Scholarships
 • Information About : Pathway Student Visa
 • IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 38 trường công học Đại học Úc thành lập năm 1969 và hiện có trên 100 văn phòng tại 32 quốc gia.

  Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP Education Việt Nam luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và phát triển giáo dục tại Việt Nam.

  3 dịch vụ chính từ

  1. IDP tư vấn du học

  IDP Education Việt Nam là tổ chức tuyển sinh uy tín của quý phụ huynh và học sinh sinh viên Việt Nam có hoài bão du học Úc.

  Được sự hỗ trợ từ mạng lưới IDP Education danh tiếng toàn cầu, IDP Việt Nam mở rộng dịch vụ giáo dục đến các thị trường mới bao gồm Mỹ, Anh và Canada, New Zealand và Ireland.

  2. IDP đồng tổ chức kỳ thi IELTS

  Ngoài ra, IDP Education còn là nhà tổ chức kỳ thi IELTS. Mỗi năm, IDP Việt Nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi cho hàng ngàn thí sinh Việt Nam.

  Để bảo đảm cho sinh viên đạt được điểm số tốt nhất, IDP Việt Nam đã tổ chức hàng loạt những hoạt động hỗ trợ thí sinh như hội thảo về các kỹ năng Nói-Viết tiếng Anh và chương trình ôn tập trực tuyến.

  Để biết thêm thông tin làm thế nào để đạt điểm số IELTS cao, bạn hãy liên lạc chuyên viên tư vấn của văn phòng IDP ở thành phố gần nhất.

  3. IDP quản lý trung tâm Anh ngữ ACET

  Được thành lập bởi hợp tác giữa IDP Việt Nam và trường công lập Đại học Kỹ Thuật Sydney (University of Technology, Sydney: Insearch), ACET là một trung tâm Anh ngữ danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  ACET đào tạo những lớp Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS cho những sinh viên có nguyện vọng được đi du học ở nước ngoài.

  Đối với chúng tôi, học sinh là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng việc học tập là nền tảng để đi đến thành công.

  Sinh viên quốc tế đánh giá giáo dục như một phương tiện để đạt được các mục tiêu khác trong phát triển sự nghiệp, gia đình và cuộc sống.

  Chúng tôi cam kết luôn sát cánh bên bạn, giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn để đạt mục tiêu và ước mơ trong tương lai.

  NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

  IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

  Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

  Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

  Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

  ✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp tiết kiệm

  ✔️ Tư vấn chọn trường & khóa học phù hợp

  ✔️ Giới thiệu học bổng 30-100%

  ✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

  ✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỉ đậu 95%

  ✔️ Tư vấn chỗ ở, kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

  Số hotline: 1900 6955

  Mọi chi tiết xin liên hệ các văn phòng IDP Education (Việt Nam):

  TP.HCM:

  • GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, quận 1
  • Lầu 14 – 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5
  • 2 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7

  Hà Nội:

  • 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình
  • 30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng

  Đà Nẵng:

   10 Ngô Gia Tự, quận Hải Châu

  Cần Thơ:

   14-16B Hòa Bình, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Du Học Việt Global
 • Tập Đoàn Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu Gse
 • Tuyển Sinh Hằng Năm Chương Trình Du Học Đông Du
 • Du Học Canada: Con Đường Định Cư Dễ Dàng Và Tiết Kiệm Nhất ” Isc
 • Du Học Nước Nào Dễ Định Cư Và Có Việc Làm?
 • Bc Hay Idp? Đầu Năm Hay Cuối Năm?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên / Không Nên Thi Ielts Vào Tháng Mấy? Đâu Là Thời Điểm “vàng” Thi Ielts?
 • Chi Phí Du Học Nghề Hàn Quốc 2022
 • Đề Cương Ôn Tập Hk1 Môn Lịch Sử Lớp 6 Năm 2022
 • Hoc Lai Xe Hướng Dẫn Thi Lý Thuyết Lái Xe Đề 3, Thi Sát Hạch Lái Xe Ô Tô, Sát Hạch Lái Xe Hạng B2, De Thi B2,
 • Đề Cương Thi Học Kì 1 Môn Vật Lý Lớp 6
 • Đây là điều khá nhiều bạn thắc mắc trước khi đăng ký thi IELTS: Nên đăng ký thi ở đâu và vào thời gian nào?

  1. Thi ở BC hay IDP?

  Có rất nhiều tin đồn khác nhau xung quanh việc BC hay IDP chấm dễ hơn hoặc ra đề dễ hơn. Điều này là không đúng. Đề thi và việc chấm thi IELTS đều phải theo một quy chuẩn đã được đề ra, và các examiners phải chấm theo đúng những quy tắc đó. Không hề có chuyện chỗ nào chấm dễ hơn chỗ nào.

  Chỉ có điều, theo kinh nghiệm của mình thì việc tổ chức thi của BC chuyên nghiệp hơn, và nhân viên của BC cũng có thái độ tốt hơn IDP một chút, vì vậy mình đã chọn thi tại BC.

  2. Thi vào lúc nào thì đề dễ hơn? Đầu năm hay cuối năm? Đầu tháng hay cuối tháng? Có nên thi cùng với General Training không?

  Cũng giống như ở trên, có rất nhiều lời đồn đại như “thi cuối năm đề khó hơn”, “thi cùng hôm với General thì đề sẽ dễ hơn”… Tất cả những lời đồn này đều không có cơ sở. Kỳ thi IELTS rất khách quan, đề khó hay dễ chỉ là ngẫu nhiên (may rủi) thôi chứ không theo một quy luật nào cả. Và nếu như đề một hôm nào đó có khó hơn thì điểm sẽ được cho dễ hơn (cách tính điểm Listening và Reading không cố định mà phụ thuộc vào độ khó của đề thi, ví dụ nếu như đề khó hơn thì chỉ cần trả lời đúng 28 hoặc 29 câu là được 7.0 thay vì 30 câu như thông thường).

  3. Kết luận

  Tóm lại, khi đăng ký thi IELTS, hãy dựa vào khả năng của bản thân mình và chọn thời điểm thích hợp nhất (tức là khi thấy bản thân đã sẵn sàng và có thể đạt điểm rơi phong độ cao nhất) thay vì lo lắng đến những yếu tố khách quan bên ngoài. Nếu như bạn đã ôn luyện tốt và tự tin, thì dù có thi ở đâu và vào lúc nào, bạn cũng sẽ làm bài tốt thôi.

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Cương Ôn Thi Học Kì 1 Lớp 7 Môn Vật Lý Hay Có Đáp Án
 • Đề Cương Ôn Thi Học Kì 1 Môn Địa Lý Lớp 7 Năm 2022
 • Đề Cương Ôn Tập Thi Hk1 Môn Địa Lý Lớp 9
 • Đề Cương Ôn Thi Học Kì 1 Môn Vật Lý 9
 • Đề Cương Ôn Tập Hk1 Môn Ngữ Văn 6 Phần Tiếng Việt
 • Dịch Vụ Hỗ Trợ Chuyên Biệt Từ Idp

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Úc 2022: Chi Phí Sinh Hoạt Tại Úc
 • Trải Nghiêm Du Học Úc Tại Thành Phố Brisbane Thơ Mộng
 • Cẩm Nang Cần Thiết Dành Cho Du Học Sinh Úc Tại Brisbane
 • Du Học Úc Hệ Phổ Thông Cần Chuẩn Bị Những Gì? Bạn Đã Biết?
 • Du Học Úc Trung Học Phổ Thông Và Tất Cả Những Bạn Cần Biết
 • Hãy chuẩn bị hành trang đến Úc và chúng tôi sẽ giúp bạn có bảo hiểm y tế.

  Bảo hiểm Y tế Du học sinh (OSHC) là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả học sinh quốc tế tại Úc. Chúng tôi luôn hỗ trợ để đảm bảo bạn nhận được loại bảo hiểm y tế phù hợp.

  Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một trong các nhà cung cấp dịch vụ được Chính phủ công nhận, bao gồm:

  • Australian Health Management
  • BUPA Australia
  • Medibank Private
  • NIB

  Hãy chọn cho mình loại bảo hiểm phù hợp nhất

  Nhân viên tư vấn của IDP sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành quy trình đăng ký.

  Chúng tôi sẽ tư vấn những đặc điểm khác nhau và chi phí để giúp bạn lựa chọn bảo hiểm phù hợp với mình.

  Và nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào về bảo hiểm y tế tại Úc, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.

  Bảo vệ sức khỏe của bạn thật dễ dàng cùng IDP

  Sau khi chọn được một nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm du học sinh, nhân viên của IDP sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục và Thư chứng thực xác nhận đã mua bảo hiểm thành công sẽ được gửi tới email của bạn. Rất đơn giản!

  Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi, chúng tôi sẽ tìm cho bạn một người giám hộ.

  Nếu chưa đủ 18 tuổi khi bắt đầu quá trình học tập tại Úc, chính phủ Úc sẽ yêu cầu bạn chỉ định một người giám hộ hợp pháp trước khi visa của bạn được chấp thuận.

  Những người giám hộ đáng tin cậy

  IDP hợp tác với một mạng lưới những người giám hộ chu đáo, giàu kinh nghiệm.

  Nếu bạn không có người thân tại thành phố mà bạn muốn học tập, chúng tôi có thể kết nối bạn với một người hỗ trợ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm – người có thể trở thành Giám hộ chính thức của bạn.

  Tất cả những người đăng ký làm giám hộ đều được cảnh sát xác minh lý lịch tư pháp kỹ lưỡng theo đúng pháp luật Úc.

  Hỗ trợ tận tâm

  Mục tiêu của người giám hộ là hỗ trợ bạn trong quá trình học tập.

  Họ sẽ liên lạc thường xuyên với bạn, phụ huynh và trường học của bạn.

  Người giám hộ sẽ rất hữu ích trong những trường hợp như giúp bạn hòa nhập và tư vấn học tập. Họ còn giúp bạn gặp gỡ những người bạn mới và khám phá các hoạt động xã hội, ngoại khóa.

  Bạn muốn nhận những ưu đãi hấp dẫn dành cho du học sinh? Chúng tôi có thể giúp bạn

  Thẻ quyền lợi Du học sinh IDP (ISIC) mang đến hàng ngàn ưu đãi đặc biệt cho các Du học sinh theo học các khóa toàn thời gian. Và tuyệt vời nhất là thẻ hoàn toàn miễn phí.

  Khám phá cuộc sống bên ngoài lớp học với chi phí tiết kiệm hơn

  Thẻ quyền lợi Du học sinh IDP (ISIC) mang đến cho bạn các ưu đãi giảm giá du lịch, mua sắm, xem phim, giải trí, vé các điểm tham quan và bữa tối của hơn 5.000 công ty trên toàn nước Úc và New Zealand.

  Sống chất lượng hơn với chi phí thấp hơn Thẻ quyền lợi Du học sinh IDP (ISIC) mang đến cho bạn rất nhiều ưu đãi giảm giá, bao gồm:

  • Giảm tới 20% tại nhiều quán cà phê, bar và nhà hàng
  • Giảm tới 40% vé máy bay và tàu hỏa
  • Ưu đãi đặc biệt tại các công ty giải trí và điểm tham quan
  • Giảm $25 cho chuyến Uber đầu tiên
  • Vé xem phim với giá từ $11.50
  • Giảm giá 5% với thẻ quà tặng tại chuỗi siêu thị Woolworths

  Thẻ quyền lợi Du học sinh IDP (ISIC) được phát miễn phí cho học sinh sử dụng bất kỳ dịch vụ giá trị gia tăng nào của IDP* (*) số lượng có hạn

  • Dịch vụ tìm nhà ở
  • Bảo hiểm Y tế Du học sinh
  • Dịch vụ trợ giúp qua điện thoại IDP
  • Dịch vụ Giám hộ và Phúc lợi

  Bạn cần hỗ trợ? Chúng tôi luôn có mặt.

  IDP hiểu rằng có những thắc mắc cần giải đáp ngay, do đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 – thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật.

  Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của IDP sẵn sàng trả lời điện thoại của bạn về bất kỳ vấn đề gì.

  Chúng tôi sẽ tợ giúp bạn nhanh chóng hoặc kết nối bạn với những chuyên gia. Dịch vụ tư vấn trợ giúp qua điện thoại 24/7 của IDP sẽ hữu ích khi bạn:

  • Có vấn đề về sức khỏe và cần nói chuyện với một chuyên gia y tế
  • Muốn được kết nối với một chuyên gia có thể giúp bạn kiểm soát căng thẳng hoặc lo âu
  • Có những thắc mắc về thị thực Du học sinh
  • Các hỗ trợ khi bị mất những giấy tờ đi lại
  • Cần kết nối với dịch vụ hỗ trợ khắc phục cú sốc tâm lý

  Bạn dưới 18 tuổi? Bạn không cần lo lắng

  Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi, đội ngũ tư vấn trợ giúp qua điện thoại của IDP có thể thu xếp để phụ huynh hoặc người giám hộ của bạn cùng tham gia trong tất cả các cuộc gọi điện.

  Hỗ trợ khẩn cấp

  Đối với trường hợp khẩn cấp hoặc đe dọa đến tính mạng, hãy gọi Triple Zero (000) để liên lạc với cảnh sát, cứu hỏa hoặc cấp cứu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Úc Tại Các Thành Phố Sydney, Melbourne, Brisbane
 • Kinh Nghiệm Du Học Úc Tại Sydney
 • Mức Lương Thực Sự Của Du Học Sinh Việt Nam Khi Làm Thêm Tại Úc
 • Việc Học Dành Cho Con Cái Của Du Học Sinh Úc
 • Du Học Ở Úc (222): Khi Nào Bạn Nên Học Phd?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×