Top 20 # Du Học Úc Có Cần Ielts Không / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Du Học Úc Không Cần Ielts 2022 Có Thật Không? / 2023

DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN IELTS 2021 CÓ THẬT KHÔNG?

Du học Úc không cần IELTS thông qua Hệ thống cấp visa SSVF

Du học Úc không cần IELTS thông qua Hệ thống cấp visa SSVF

Từ những năm gần đây để đi du học Úc đã có chương trình cấp visa du học Úc – SSVF(Simplified Student Visa Framework) xuất hiện đã giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ Việt Nam dễ dàng được xét duyệt visa du học Úc cũng như hiện thực hóa ước mơ học tập và sinh sống tại Úc một cách nhanh chóng hơn.

Một số lợi ích và hạn chế của hệ thống SSVF có thể kể đến như sau: 

Khắc phục được những tình trạng xin visa du học để nhập cư trái phép, đi Úc trái mục đích

Khi xét hồ sơ xin visa du học, Lãnh sự quán Úc có thể dựa theo đó để đánh giá mức độ rủi ro khi nhập cư của tất cả hồ sơ theo học nhiều chương trình từ Cao đẳng, Nghề, Đại học cho đến học Thạc sĩ, Tiến sĩ và Nghiên cứu sinh.

Ngoài ra, ứng viên vẫn phải chuẩn bị thêm các giấy tờ cần thiết về chứng chỉ ngoại ngữ, năng lực tài chính nếu như bên Lãnh sự quán Úc còn nghi ngờ và yêu cầu thực hiện.

Mức độ rủi ro khi nhập cảnh có thể dựa trên nguồn gốc ứng viên xin visa đến từ quốc gia nào (Country Assessment Level).

Đi du học Úc không cần IELTS và điều kiện áp dụng

Đi du học Úc không cần IELTS và điều kiện áp dụng

Những điều kiện đi du học Úc không cần IELTS mà các bạn cần đáp ứng bao gồm:

Ít nhất 6 tuổi

Đã được chấp nhận để học tại một cơ sở giáo dục tại Úc

Có bảo hiểm sức khỏe.

Lệ phí: Từ AUD 560.

Thời gian ở tại Úc: 5 năm

Nên chọn những trường thuộc nhóm level 1 trong danh sách của SSVF để nâng cao khả năng nhận visa, cũng như hạn chế việc phải nộp IELTS và chứng minh tài chính

Nên săn học bổng có giá trị học bổng càng cao thì cơ hội nhận visa càng nhiều

Chuẩn bị hồ sơ du học Úc một cách kỹ lưỡng, có thông tin xác thực và được dịch thuật đầy đủ

Nếu đi theo diện tự túc, hãy đảm bảo tuân thủ các bước chứng minh tài chính.

Chuẩn bị kế hoạch du học tỉ mỉ và kỹ càng, đồng thời biết xác định mục tiêu và xây dựng được lộ trình học tập cụ thể cho cuộc sống tương lai.

Bạn có thể chọn lộ trình học tập thông qua các chương trình liên kết giữa các trường Đại học ở Việt Nam và quốc tế.

Bạn nên biết rằng du học Úc từ bậc THPT cũng không yêu cầu IELTS. Yêu cầu đầu vào của các chương trình THPT ở Úc không quá khó, bạn chỉ cần đạt điểm trung bình học tập từ 6.5 trở lên là được, không cần các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS/TOEFL/PTE…) như chương trình Cao đẳng hay Đại học.

Danh sách những trường đại học du học Úc không cần IELTS

Danh sách những trường đại học du học Úc không cần IELTS

Hiện nay, Úc đã có tổng cộng 41 trường đại học không cần chứng chỉ IELTS và chứng minh tài chính khi du học tại quốc gia này. Học bổng Úc cùng TQC đã đưa ra danh sách những trường đại học ở Úc không cần IELTS cụ thể như sau:

Du Học Úc Có Cần Ielts Không? Giúp Hs / 2023

DU HỌC ÚC CÓ CẦN IELTS KHÔNG?

Yêu cầu về tiếng Anh đầu vào của trường cũng linh hoạt hơn. Bạn có thể làm bài test của trường thay thế cho IELTS hoặc học trước 1 khóa tiếng Anh trước khi vào học khóa chính.

Điều này giúp HS-SV tiết kiệm được thời gian chuẩn bị chứng chỉ quốc tế này.

Được phép ở lại làm việc từ 2 – 4 năm sau tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội ở lại để làm việc và tích lũy kinh nghiệm. Đối với du học sinh bậc bậc đại học 2 năm và 4 năm nếu tốt nghiệp thạc sỹ nghiên cứu hoặc tiến sỹ, Thời gian 2 – 4 năm này giúp bạn đạt được nhiều mục đích sau du học, trên cơ sở đó nhìn nhận sự nghiệp của mình và đưa ra quyết đinh phù hợp cho tương lai.

Định cư Úc ngay trong tầm tay

NẾU BẠN CẦN TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VỀ DU HỌC NEW ZEALAND – HÃY LIÊN HỆ VỚI DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN CAM KẾT HỖ TRỢ DỊCH VỤ:

Tư vấn trường học, lộ trình học phù hợp và tư vấn hồ sơ visa đạt yêu cầu của lãnh sự quán

Dịch vụ chứng minh tài chính

Hướng dẫn chuyển tiền học phí và mở thẻ visa

Cung cấp bài test kiểm tra trình độ IELTS miễn phí

Cung cấp chương trình luyện IELTS cấp tốc với “Ms. Hanh – chuyên gia luyện IELTS”

Giúp học sinh đăng ký thi IELTS online

Hướng dẫn học sinh viết thư giải trình kế hoạch du học và thư xin học bổng

Giúp học sinh đăng ký nhà ở hoặc ký túc

Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh, đưa đón sân bay và dịch vụ giới thiệu việc làm.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo thông tin sau:

Liên hệ: DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

Trụ sở chính: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM. VPĐD: Lô 02 – 08 Phan Thị Ràng – Rạch Giá – Kiên Giang

Điện Thoại: 028.3526 4196

Hotline Viber, Zalo, Whatsaap: 0936 4444 23 – 0939 682 552

Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Du Học Canada Không Cần Ielts Có Được Không? / 2023

Du học Canada không cần IELTS có được không?

Ở bậc trung học thì các bạn học sinh không bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh nhưng đối với hệ đại học, cao đẳng thì đó là điều kiện bắt buộc. Tuy nhiên cũng có những trường hợp không cần phải có chứng chỉ cũng vẫn được du học tại Canada.

Du học Canada và cơ hội định cư ở các tỉnh bang nào? Du học Canada vừa học vừa làm yêu cầu những gì?

Những trường hợp du học Canada không cần IELTS

Đối với đa số các bạn sinh viên học hệ đại học, cao đẳng tại Canada đều phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc tương đương với số điểm từ 6.0 trở lên. Tuy nhiên những trường hợp sau thì không cần:

– Cấp bậc học sinh thấp hơn đại học là hệ THCS, THPT thì không cần IELTS khi đi xin visa du học. Các bạn chỉ cần làm bài kiểm tra về ngôn ngữ để phân loại trình độ khi xếp lớp học.

– Các bạn học đại học và sau đại học nếu không có chứng chỉ tiếng Anh thì sẽ được nhà trường hướng dẫn đăng ký khóa học bổ sung tiếng Anh trước khi học chương trình kiến thức. Thường khóa học bổ sung này sẽ kéo dài khoảng 1 năm.

Có nên du học Canada khi không có IELTS không?

Đối với những bạn học sinh học các hệ THCS, THPT thì du học Canada là một hình thức giúp các em nâng cao được kỹ năng ngôn ngữ cũng như giúp các em tiếp cận được với môi trường hiện đại, khoa học hơn. Nếu các gia đình có điều kiện kinh tế thì hoàn toàn có thể cho các em theo học để cải thiện ngôn ngữ, giúp các em tự lập hơn.

Đối với các bạn học hệ đại học, cao đẳng sẽ phải trải qua 1 năm học ngôn ngữ nếu không có chứng chỉ tiếng Anh. Vì vậy, các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước quyết định du học của mình. Các bạn sẽ phải học bổ trợ 1 năm ngôn ngữ, chi phí cho 1 năm học này không hề nhỏ. Tuy nhiên, đổi lại các bạn sẽ học được ngôn ngữ nhanh hơn, chắc chắn hơn khi được đắm mình trong môi trường tiếng Anh hoàn toàn. Và đây cũng là một trải nghiệm thú vị mà các bạn có thể thử.

Du Học Mỹ Không Cần Ielts Có Được Không? / 2023

Khi lên đường sang nước Mỹ du học, vốn tiếng Anh thật sự là hành trang không thể thiếu, đó là yêu cầu khách quan. Mỗi trường sẽ có yêu cầu ngoại ngữ đầu vào khác nhau. Vậy du học Mỹ cần bằng Tiếng Anh gì? Hiện nay, các trường Mỹ chấp nhận các chứng chỉ ngoại ngữ như TOEFL, IELTS, PTE, SLEP,… Trong đó bằng TOEFL và IELTS vẫn phổ biến hơn đối với học sinh, sinh viên Việt Nam.

Nhìn chung yêu cầu tiếng Anh đầu vào của các trường bên Mỹ như sau:

Chương trình trung học: Thông thường các trường trung học Mỹ không yêu cầu học sinh phải có điểm IELTS/TOEFL. Thay vào đó, các bạn sẽ trải qua bài kiểm tra tiếng Anh do trường quy định. Hoặc một số trường trung học có thể phỏng vấn trực tiếp bạn qua Skype để kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào.

Chương trình Cao đẳng: Các trường cao đẳng cộng đồng của Mỹ thường yêu cầu học sinh đạt tối đa IELTS 4.5 đến 5.5.

Chương trình Đại học và Cao học: Với hai chương trình này thì mức yêu cầu về khả năng tiếng Anh sẽ cao hơn để đảm bảo cho quá trình học, thông thường IELTS phải đạt tối thiểu từ 6.0 – 6.5.

Du học Mỹ có cần IELTS?

Để có thể học tập và sinh sống ở Mỹ thì khả năng ngoại ngữ đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Du học Mỹ không cần IELTS nhưng bạn cần phải có vẫn phải giao tiếp được Tiếng Anh cơ bản để có thể thích nghi với cuộc sống tại Mỹ.

Nếu bạn chưa có chứng chỉ IELTS vẫn có thể du học Mỹ được. Bạn có thể du học Mỹ không cần IELTS bằng cách:

Du học Mỹ bậc trung học bạn sẽ không cần IELTS mà bạn chỉ cần vượt qua bài kiểm tra mà trường quy định.

Du học khóa Tiếng Anh dự bị tại các trường ở Mỹ. Khóa học này sẽ giúp bạn trau dồi và nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình. Giúp bạn đạt có nền tảng Tiếng Anh tốt nhất và đủ điều kiện tham gia vào các khóa học chính của trường. Đa số các trường cao đẳng cộng đồng, đại học Mỹ có các chương trình Anh ngữ chuyên sâu dành cho du học sinh. Thời gian học tiếng Anh thường kéo dài từ 6 – 12 tháng tùy thuộc vào năng lực và xuất phát điểm của mỗi bạn

Không có một quy định nào của Lãnh sự quán yêu cầu đương đơn xin visa du học F1 phải có chứng chỉ Anh văn. Nếu như bạn đăng kí khóa tiếng Anh của trường Mỹ trước thì bạn sẽ được cấp I-20 cho khóa tiếng anh để có thể tham gia phỏng vấn xin visa du học F1.

Một số trường có thể cấp cho bạn thư điều kiện (Conditional letter) để đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa tiếng anh bạn có thể chuyển tiếp vào một chuyên ngành chính khóa. Việc này sẽ thuận lợi hơn cho việc xin visa bởi Viên chức lãnh sự có thể tin vào mục đích du học thực sự của bạn.

Nhiều hồ sơ du học Mỹ tại Du học Việt Phương cũng không hề có các chứng chỉ ngoại ngữ nhưng được đội ngũ nhân viên luyện tập phỏng vấn 1:1 với bộ câu hỏi phỏng vấn được chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng. Giúp các bạn tự tin trả lời các câu hỏi của Lãnh sự quán.

Du học Mỹ không cần IELTS không ảnh hưởng đến việc xin visa du học. Chỉ cần bạn chứng minh được bạn thực sự đến Mỹ để học tập. Cơ hội đậu visa sẽ rất cao.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn xin visa du học Mỹ thì tại sao không để Du học Việt Phương hỗ trợ bạn.