Top 15 # Du Học Nhật Học Bổng / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Học Bổng Du Học Nhật Bản / 2023

Tại sao du học Nhật Bản đang là xu hướng của các học sinh Việt Nam bởi vì Nhật Bản đang là nước đứng số 1 về đầu tư tại Việt Nam với hơn 6000 doanh nghiệp. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng nhân lực có trình độ cao, biết sử dụng tiếng Nhật thành thạo ngày một tăng và trở nên khan hiếm. Vì thế cơ hội việc làm đối với các bạn du học sinh Nhật Bản tại Nhật Bản cũng như khi quay về Việt Nam đang trở nên rất rộng mở.

1. Ưu điểm của chương trình học bổng Du học Nhật Bản:

– Được cấp 100% học phí, ký túc xá năm đầu và những năm tiếp theo.

– Được hỗ trợ tiền phí sinh hoạt từ 16 – 25 triệu/tháng

– Sau khi tốt nghiệp học sinh được cấp 2 bằng: Tiếng Nhật và chuyên ngành (tương đương với 2 tấm bằng đại học tại Việt Nam), sau này các bạn du học Nhật Bản có thể sử dụng 1 trong 2 tấm bằng này để xin việc.

– Sau khi hoàn thành chương trình du học Nhật Bản các bạn có thể ở lại Nhật làm việc với mức thu nhập lên đến 3000USD/tháng, thời gian ở lại Nhật Bản làm việc không giới hạn, hưởng mức lương như người Nhật hoặc có thể quay về Việt Nam làm cho các tập đoàn của Nhật Bản, hiện tại có đến 70% doanh nghiệp là của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

– Có cơ hội định cư vĩnh viễn tại Nhật Bản và hưởng toàn bộ quyền lợi như người Nhật.

Trong năm 2018 vừa rồi đã có hơn 100 học sinh Thanh Hóa đã và đang học tập tại đất nước Nhật Bản. Năm 2019 này ICO tiếp tục triển khai rộng rãi chương trình du học Nhật Bản bởi vì đây là cơ hội, hướng đi rất tốt cho các bạn học sinh.

– Tốt nghiệp THPT

– Nếu tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH thì không được quá 3 năm kể từ khi tốt nghiệp.

– Có mục tiêu học tập và có tài chính vững vàng.

– Chưa từng xin visa đi Nhật Bản và gia đình không có người thân vi phạm pháp luật tại Nhật Bản.

4. Quy trình đi du học Nhật Bản

Giai đoạn 1: Học sinh học tiếng Nhật và rèn luyện nề nếp tại Tập Đoàn ICOGroup – Chi nhánh Thanh Hóa Việt Nam từ 7 tháng – 1 năm trước khi sang Nhật.

Giai đoạn 2: Học tiếng tại trường Nhật Ngữ từ 1 năm đến 2 năm (tuỳ thuộc vào kỳ nhập học).

Giai đoạn 3: Học chuyên ngành tại Nhật Bản (Nghề, Cao Đẳng, Đại học) thời gian từ 2 – 4 năm.

Giai đoạn 4: Đi làm tại Nhật Bản hoặc quay về làm việc tại Việt Nam.

5. Việc làm thêm trong quá trình học:

Các em học sinh được tham gia chương trình học bổng đã được nhà trường cùng công ty sắp xếp công việc phù hợp.

Ngoài được nhận học bổng (miễn 100% học phí và ký túc xá) Du học sinh còn được nhận lương từ 16 – 18 triệu/tháng.

6. Chi phí đi du học Nhật Bản

ICO Thanh Hóa là một trong số ít những đơn vị công khai minh bạch về tài chính và cam kết không phát sinh trong quá trình học tập. Tất cả các khoản tiền mà học sinh và gia đình phải đóng đều quy định rất rõ ràng trong quy trình tài chính.

Tổng chi phí để tham gia chương trình học bổng du học Nhật Bản là 65,000,000 VNĐ

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức – 0981500456

VÀ ĐÂY LÀ LÝ DO VÌ SAO CÁC EM HỌC SINH NÊN CHỌN ICO ĐỂ DU HỌC NHẬT BẢN

1. ICOGroup chỉ tuyển học sinh có chất lượng và nguyện vọng đi du học Nhật Bản thực sự

Hiện ICOGroup có chi nhánh riêng tại Nhật Bản là ICO Japan (tại Tokyo và Osaka) để phối hợp với các trường đối tác theo dõi hỗ trợ học sinh, xử lý những vấn đề phát sinh trong cả quá trình các em sinh sống, học tập, làm thêm cũng như hỗ trợ giới thiệu việc làm chính thức sau tốt nghiệp cho các em.

Công ty cổ phần quốc tế ICO chi nhánh Thanh Hóa

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr Đức – 0981500456

Xin Học Bổng Du Học Nhật / 2023

Du học là cách để rèn luyện sự trưởng thành và tính tự lập của mỗi bạn. Đặc biệt với những bạn học sinh thích khám phá những điều mới mẻ, những nền văn hóa đặc sắc. Làm thế nào để đi du học nhưng giảm thiểu tối đa được chi phí? Bài viết Xin học bổng du học Nhật Bản, Én Việt Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn một số tiêu chí để săn học bổng du học như sau

Các tiêu chí xin học bổng du học Nhật Bản

– Trình độ ngoại ngữ:

Chìa khóa để các bạn có thể dễ dàng apply vào các suất học bổng đó là ngoại ngữ. Việc thành thạo cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết sẽ có lợi cho bạn trong việc viết bài luận xin học bổng hay trong quá trình phỏng vấn.

Các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL… cũng sẽ là một điểm mạnh giúp bạn tiến đến gần hơn xuất học bổng du học Nhật.

– Thành tích học tập tốt:

Trong quá trình tìm hiểu các thông tin về học bổng du học Nhật Bản, các bạn cần tranh thủ trang bị cho mình một bảng thành tích học tập thật tốt, nên học đều các môn.

– Chọn trường theo đúng nguyện vọng:

Ngoài việc có một bảng thành tích học tập tốt, thì các bạn cần chọn cho mình trường đúng nguyện vọng, kỹ năng phỏng vấn và thi tuyển học bổng.

– Bài luận:

Bài luận nên được viết nổi bật dấu ấn cá nhân, tính thuyết phục cao, câu văn ngắn gọn súc tích.

Học bổng từ chính phủ Nhật Bản:

MEXT Scholarship: Các bạn có thể nộp đơn xin trực tiếp qua trường dự định theo học hoặc nộp đơn xin học bổng tại Đại sứ quán, lãnh sự quán của Nhật Bản tại Việt Nam.

Học bổng trao đổi sinh viên giữa các trường:

Để tìm hiểu thông tin về học bổng này, các bạn có thể tìm hiểu ngay chính tại trường đại học mà bạn đang học. Đây là loại học bổng dành cho hầu hết các bạn sinh viên mà có thành tích học tập cao (giá trị 80.000 yên/tháng).

Học bổng khuyến học dành cho du học sinh đi học tự túc:

Mỗi sinh viên sẽ nhận được khoản 50.000 yên/tháng với loại học bổng này. Với các sinh viên đã tham dự kì thi du học Nhật Bản EJU, muốn học chính quy Đại học, Cao đẳng, Chuyên nghiệp thì hoàn toàn có khả năng đạt được suất học bổng này.

Học bổng từ các công ty, tổ chức, doanh nghiệp:

Giá trị của các học bổng này trung bình khoảng 149.000 yên. Hiện tại ở Nhật có 11 đoàn thể địa phương cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế.

Tuy nhiên để thi lấy học bổng du học Nhật bản không dễ dàng do tỷ lệ cạnh tranh lớn. Trong khi các suất học bổng lại có hạn. Để biết thêm thông tin tuyển sinh cũng như các loại học bổng du học Nhật, các bạn vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh Công ty Cổ phần Én Việt Hà Nội

Hotline: 0936 616 212

Email: duhoc.enviethanoi@gmail.com

Tìm Học Bổng Du Học Nhật Bản / 2023

1. Học bổng của chính phủ Nhật Bản. Trường ĐH giới thiệu.

– Du học sinh muốn học Nghiên cứu sinh: 172000 Yên – Du học sinh học tại trường đào tạo tiếng Nhật: 134000 Yên

2. Học bổng khuyến học MEXT cho du học sinh tự túc

Đối tượng được tham gia nhận được học bổng này là những sinh viên đã thi tiếng Nhật EJU, muốn học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học. Học bổng là 50000 Yên.

3. Học bổng Xúc tiến Trao đổi Sinh viên ngắn hạn

Học bổng này dành cho những sinh viên ưu tú được các trường có mối quan hệ hợp tác với nhau hỗ trợ cấp. Học bổng trị giá 80.000 Yên. Hầu hết các trường học tiếng Nhật tại Nhật đều có mức học bổng này cấp cho học sinh, để nhận được học bổng này thật dễ dàng là bạn học tập thật chuyên cần, số giờ lên lớp đầy đủ, thành tích học tập tốt.

4. Học bổng của chính phủ Nhật Bản (MEXT).

Học bổng này sẽ được Đại sứ quán Nhật Bản ở Việt Nam giới thiệu và cung cấp thông tin. Đối tượng được tham gia nhận học bổng này là: – Nghiên cứu sinh/Giáo viên đi tu nghiệp: Học bổng được nhận hằng tháng là 172000 Yên. – Sinh viên Đại học/Trung học Chuyên nghiệp/Trung cấp nghiệp vụ/Học tiếng Nhật: Học bổng được nhận hằng tháng là: 134000 Yên – Sinh viên thuộc chương trình “Nhà lãnh đạo trẻ” . Học bổng được nhận hằng tháng là 258000 Yên.

Ngoài ra để biết được nhiều thông tin hơn nữa thì bạn cũng có thể đến các địa chỉ cơ quan cung cấp thông tin cấp học bổng sau sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nếu bạn có mong muốn được đi du học Nhật Bản tiết kiệm chi phí.

– Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam: 27 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội – Lãnh sự quán Nhật Bản tại chúng tôi 261 Điện Biên Phủ, phường 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam. – Bộ GD và ĐT, Vụ Quan hệ quốc tế: 49 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Tìm học bổng du học Nhật Bản

Học Bổng Du Học Nhật Bản Trường Nhật Ngữ Mca / 2023

Học bổng du học Nhật Bản trường Nhật ngữ MCA

I/ TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA

Thông tin tổng quan

Trường Nhật ngữ MCA được thành lập năm 1988 tại trung tâm thủ đô Tokyo – nơi vốn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của Nhật Bản với sự kết hợp của các khu công nghệ cao cùng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Ueno, Asakusa, Ginza, Roppongi, khu Akihabara,…

Trường Nhật ngữ MCA tọa lạc tại trung tâm Shinjuku – khu thương mại sầm uất bậc nhất ở thủ đô Tokyo, mang tới nhiều điều kiện thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày cho sinh viên quốc tế khi du học Nhật Bản. Phía đông của trường là Viện Bảo Tàng Khoa Học Quốc Gia và Viện Văn Học Haiku, nên các học viên có thể cảm nhận văn hóa lịch sử độc đáo của Nhật Bản. Tuy nằm ngay trung tâm thành phố nhưng phía tây nam của trường là khu vực khá yên tĩnh dẫn đến Nakano và Koenji. Xa trường một chút là sông Kanda và dọc theo là công viên Kandajosui đầy sắc hoa anh đào trải dài đến 1 km.

Với lịch sử giảng dạy lâu năm, chương trình học phong phú đa dạng, đáp ứng một cách tốt nhất mong muốn, nguyện vọng và phù hợp với khả năng của tất cả học viên, Nhật ngữ MCA hứa hẹn là một ngôi trường lý tưởng để bắt đầu hành trình chạm tay tới ước mơ của các bạn sinh viên Việt Nam.

II/ THÔNG TIN HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA

Nhằm khuyến khích học viên nỗ lực học tập, hàng năm, trường Nhật ngữ MCA cùng Bộ văn hóa Giáo dục Thể thao Khoa học Công nghệ tổ chức trao học bổng cho các học viên có thành tích và thái độ học tập ưu tú.

Thông tin chi tiết về học bổng như sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC XANH

Học bổng MCA

30 000 Yên/ 1 tháng

(trong 6 tháng)

Có thành tích, thái độ học tập tốt và tỷ lệ dự giảng cao

20 suất

Học bổng khen thưởng tuyệt đối MCA

Thẻ mua sách trị giá 10,000 Yên

Đạt 100% tỷ lệ chuyên cần mỗi kỳ trong suốt 1 năm

Không giới hạn

Thẻ mua sách trị giá 36,000 Yên

Đạt 100% tỷ lệ chuyên cần mỗi kỳ trong suốt 2 năm

Học bổng chuyên cần MCA

10 000 – 50 000 Yên

Tỉ lệ chuyên cần: 100% từ khi nhập học tới khi tốt nghiệp đối với học viên khóa dài hạn

Không giới hạn

Học bổng khuyến khích học lên cao

48,000 Yên/ tháng

(học bổng cấp cho 1 năm học)

Là sinh viên năm 2 đại học, cao học, cao đẳng, trường dạy nghề hệ chính quy đã tốt nghiệp trường MCA

5 – 7 suất

Học bổng Lee Soo Hyun

20,000 Yên/ tháng

(học bổng cấp cho 1 năm học)

Sinh viên châu Á, người sẽ trở thành cầu nối Nhật Bản với châu Á

1 suất

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Du học Xanh

Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh