【#1】Tuyển Sinh Liên Thông Trung Cấp, Cao Đẳng Lên Đại Học Ngành Điều Dưỡng Tại Hồ Chí Minh Năm 2021

HỆ CHÍNH QUY – NĂM 2021 – NGÀNH DƯỢC

1. Phương thức, thời gian đào tạo:

– Ngành Điều dưỡng: Tốt nghiệp được cấp bằng Điều dưỡng đại học

+ Liên thông chính quy từ TCCN, Cao đẳng lên Đại học (học 2 – 3,5 năm)

2. Đối tượng tuyển sinh: Liên thông đại học ngành dược

– Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề;

– Thí sinh đang hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học ngành thứ nhất có nhu cầu học ngành Hộ sinh, Y sĩ .., Điều dưỡng

3. Hồ sơ tuyển sinh gồm:

– Hồ sơ (theo Mẫu hồ sơ của Trường)

– Bản sao công chứng bằng, bảng điểm hoặc chứng nhận tốt nghiệp

– 4 ảnh thẻ cỡ 3 x 4 cm

4. Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển theo kế hoạch của Trường Đại học Thành Đô, Đại học Đại Nam, Đại học Trưng Vương..

– Môn thi: Toán, Hóa phân tích, Bài thi tổng hợp

1. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

1.1- Mục tiêu chung

Đào tạo Cử nhân Điều dưỡng có y đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức và kỹ năng thực hành nghề theo tiêu chuẩn năng lực nghề điều dưỡng ở trình độ đại học, có sức khoẻ; có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, tự học và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

1.2- Mục tiêu cụ thể

Về thái độ:

– Người điều dưỡng thực hành nghề nghiệp theo luật pháp, chính sách của nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

– Trung thực, khách quan, thận trọng, ý thức làm việc hiệu quả trong thực hành nghề nghiệp, chân thành hợp tác với đồng nghiệp.

– Tôn trọng quyền của người bệnh.

– Có ý thức phát triển nghề nghiệp, học tập liên tục và suốt đời.

Về kiến thức

Người điều dưỡng có kiến thức vững vàng về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học chuyên ngành về khối ngành khoa học sức khoẻ và ngành điều dưỡng; các nguyên tắc thực hành điều dưỡng, chăm sóc; lấy bệnh nhân và gia đình làm trung tâm; có kiến thức vững vàng về sự tác động qua lại giữa môi trường và sức khỏe con người; các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Về kỹ năng

Người điều dưỡng có những kỹ năng thực hành nghề nghiệp cần thiết:

– Hành nghề theo pháp luật nhà nước và đạo đức nghề nghiệp.

– Thực hiện đầy đủ và thành thạo, lập kế hoạch thực hiện và tổ chức thực hiện quy trình điều dưỡng khi chăm sóc người bệnh.

– Thực hành đảm bảo sự an toàn, đảm bảo chất lượng chăm sóc toàn diện ổn định và liên tục.

– Cung cấp môi trường chăm sóc an toàn và quản lý nguy cơ.

– Sử dụng thuốc hợp lý, an toàn.

– Thực hành chăm sóc phù hợp với văn hóa người bệnh. Có đủ khả năng cung cấp và hợp tác trong chăm sóc, thông tin giao tiếp với người bệnh, đồng nghiệp và cộng đồng. Thực hiện các mối quan hệ hợp tác với nhóm chăm sóc sức khỏe.

– Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng.

– Tham gia phòng bệnh và phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương, đề xuất các biện pháp phối hợp để phòng chống dịch.

– Tổ chức thực hiện tốt y lệnh của thầy thuốc, đề xuất các biện pháp xử lý hợp lý, phối hợp với thầy thuốc để chăm sóc và nâng cao sức khỏe người bệnh.

– Áp dụng Y học cổ truyền trong công tác chăm sóc và phòng bệnh.

– Tham gia công tác quản lý ngành, thực hành nghiên cứu khoa học điều dưỡng, tổ chức và đào tạo cán bộ điều dưỡng, nhân viên y tế.

【#2】Mình Có Thể Du Học Thạc Sĩ Trái Ngành?

Rất nhiều bạn đã hỏi mình liệu rằng các bạn có thể du học trái ngành bậc thạc sĩ được hay không ? Thật sự là hầu hết câu trả lời đều là được, chỉ một số trường sẽ yêu cầu bạn nên có một số môn tích lũy cần thiết.Team Sandla đã giúp mình dịch bài viết sau ra tiếng Việt, hy vọng sẽ có ích và giúp mọi người hiểu rõ hơn một chút về vấn đề trái nganh ở bậc cao học.

Đầu tư vào việc học đôi khi khiến bạn phải đau đầu. Nếu bạn có nhiều mối quan tâm về nhiều ngành khác nhau, bạn muốn thay đổi công việc, hoặc muốn theo đuổi một con đường nghề nghiệp khác với mức thu nhập tốt hơn, bạn có thể phải đối mặt với vấn đề liệu bạn có thể học một ngành khác với ngành bạn đã học ở Đại học?

Hãy nhìn lại thử xem bạn là ai khi học Đại học. Trong nhiều trường hợp, một sinh viên 18 tuổi chọn một ngành ngẫu nhiên bởi vì họ không biết ngành nào mình thích và cái mình muốn theo đuổi. Có lẽ, tấm bằng Đại học là kết quả của những áp lực từ gia đình, trường học hay là kết quả của một niềm-đam-mê-đã-từng. Khi đối mặt với thị trường việc làm khốc liệt hay một mục tiêu thực tế trong cuộc sống, bạn nhận ra bạn muốn thay đổi công việc của mình. Hoặc có thể một người đã đi làm muốn thay đổi sang muốn hướng khác hoàn toàn mới.

Việc nhìn nhận lại mục tiêu nghề nghiệp, đánh giá cuộc sống và sự trưởng thành của bạn thân nên được thực hiện một cách tích cực và triệt để. Báo The New York Times đã ghi nhận niềm đam mê và trải nghiệm là điều quan trọng hơn cả việc bạn học chuyên ngành gì. Do đó, nếu bạn tìm được đam mê trong lĩnh vực mới, tấm bằng Đại học của bạn có thể chả phải là trở ngại gì to lớn như bạn nghĩ. Trong nhiều trường hợp, lấy được tấm bằng Thạc sĩ trong một lĩnh vực mới là hoàn toàn có thể.

7 Kinh Nghiệm Cốt Lõi Để Giành Học Bổng Chevening Vương Quốc Anh

Trong một bài báo về giáo dục sau Đại học và mục tiêu nghề nghiệp, một blogger đã chỉ ra rằng rất nhiều chương trình sẽ nhận sinh viên đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau. Thực thế, nhiều trường sẽ muốn một tổ hợp các sinh viên với kiến thức đến nhiều mảng bởi nghề nghiệp là điều không đồng nhất, người này khác người kia. Miễn là bạn đã hoàn thành bậc Đại học, hầu hết các trường sẽ chỉ yêu cầu bạn hoàn thành một vài tín chỉ tiên quyết để bạn có thể hoàn thành khóa học Thạc sĩ theo ngành bạn chọn. Vậy những điều kiện tiên quyết này là gì?

Phụ thuộc rất nhiều vào bản thân mỗi người

Câu trả lời phụ thuộc vào chương trình bạn chọn. Các trường về kinh doanh yêu cầu nhiều về kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và những giải pháp marketing mang tính cải tiến. Nếu chuyên ngành ở Đại học của bạn là Văn học, bạn đã có sẵn kỹ năng giao tiếp tốt và có thể là làm việc nhóm tốt khi cộng tác vào các công trình nghiên cứu.

Kinh Nghiệm Apply Học Bổng Hàn Quốc Của Tôi (Phần 1)

Trường có thể sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một vài tín chỉ về marketing để bổ sung tín chỉ bạn còn thiếu nhưng thông thường những tín chỉ này có thể hoàn thành trong khi bạn học Thạc sĩ nên bạn không cần phải tốn thời gian quay trở lại Đại học để hoàn thành bằng cấp. Khi nói chuyện với trường mà bạn chọn theo học, hãy hỏi họ liệu bạn có thể học cao học với ngành khác với Đại học không bởi những người làm ở Văn phòng tuyển sinh có thể giúp bạn đi đúng hướng

Sandla.org (Tổng hợp và dịch)

【#3】Cô Nàng ‘săn’ Học Bổng Erasmus Mundus Danh Giá Của Liên Minh Châu Âu Và Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Giáo Sư

Điều gì không khuất phục được bạn khiến bạn mạnh mẽ hơn

“Everything will be ok” (Mọi việc rồi sẽ ổn) và “What does not kill you makes you stronger” (Điều gì không khuất phục được bạn khiến bạn mạnh mẽ hơn) là hai câu nói mà Quyên ví như “ngọn hải đăng” – một điểm tựa để cô vượt qua khó khăn, áp lực trong công việc và cuộc sống nghiên cứu.

Sau thời gian học tập và làm việc trong vòng 2 năm tại Hàn Quốc, Quyên vừa nhận bằng thạc sĩ vào cuối tháng 2 vừa qua. Chỉ một tháng sau, Quyên tiếp tục nhận tin vui khi được trao học bổng toàn phần danh giá của Liên minh châu Âu – Erasmus Mundus cho chương trình thạc sĩ SERP+ và dự kiến bắt đầu chương trình vào tháng 9 tới.

Chương trình SERP+ cho phép sinh viên được lựa chọn học tập ở 4 trường ĐH kết hợp tại Pháp, Ý, Bồ Đào Nha và Ba Lan. Sinh viên sẽ được tham gia trường hè để thúc đẩy các kỹ năng kinh doanh bao gồm quản lý kinh tế, truyền thông, luật sáng chế và chuyển giao công nghệ để có thể đối mặt với thị trường việc làm.

Học Bổng Bán Phần Bậc Cử Nhân Peter & Lena Karmel Tại Đại Học Quốc Gia Úc (Anu) 2021

“Sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sĩ tại Trường ĐH Soonchunhyang, tôi tự cảm thấy bản thân còn thiếu nhiều kiến thức nền trong lĩnh vực mình mong muốn theo đuổi là năng lượng. Chương trình SERP+ giúp tôi bổ sung đầy đủ những kiến thức nền cần có trong ngành hẹp và cũng là “bước đệm” để tôi quyết định có tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu hay không” – Quyên giải thích lý do học bằng thạc sĩ thứ hai.

Yếu tố tiên quyết để giành học bổng

“Đúng là mọi chuyện sẽ đều ổn. Tôi đã nhận được học bổng cho chương trình mình muốn theo học” – cô khoe.

Nói về yếu tố tiên quyết để giành học bổng của chương trình SERP+, cô gái 25 tuổi cho biết ứng viên cần phải thể hiện khả năng nhìn nhận năng lực chuyên môn của bản thân, trình bày rõ ràng hướng đi trong tương lai.

Ngoài ra, ứng viên cũng cần có động lực theo đuổi chương trình và phải chứng minh bản thân phù hợp với chuyên ngành mình theo học.

Nhiều cơ hội hơn cho nữ giới

Ngoài việc học, Đỗ Quyên dành phần lớn thời gian cho sở thích nấu ăn, vừa để giải tỏa áp lực trong học tập và nghiên cứu, vừa đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho bản thân. Mỗi ngày sau khi hoàn thành công việc tại phòng thí nghiệm, Quyên lại tìm đến bếp của ký túc xá để nấu nướng từ 6h chiều đến 8h30 tối.

Với Quyên, bên cạnh trách nhiệm trong gia đình, phụ nữ hiện nay có nhiều cơ hội trong sự nghiệp và cuộc sống nhờ sự bình đẳng ngày một lớn trong xã hội. Đặc biệt, giáo dục chính là “chìa khóa” mang lại nguồn kiến thức vô cùng tận để nữ giới nâng cao tri thức, theo đuổi sự nghiệp và đam mê.

Hồ sơ nổi bật

“Để có một profile nổi bật, ứng dụng viên cần tự đánh giá khả năng của bản thân và tìm ra lĩnh vực mình yêu thích. Sau đó, bạn cần tìm kiếm nguồn thông tin học bổng trên các nhóm, diễn đàn và trang web riêng của Các giáo sư đang nghiên cứu về lĩnh vực mà bạn mong muốn.

Từ đánh giá đúng năng lực của bản thân dựa trên các tiêu chí của mỗi giáo sư, bạn sẽ tự biết mình và gửi hồ sơ đến giáo sư nào. Sự phù hợp giữa bạn và các tiêu chí tuyển sinh sẽ là yếu tố quyết định bạn có được giáo sư nhận vào làm việc hay không “- Quyên chia sẻ” bí quyết “học bổng.

Ngoài ra, ứng viên cũng cần bổ sung các chứng chỉ như TOEIC, IELTS, TOEFL … cho chương trình học bằng tiếng Anh và chứng chỉ TOPIK cho chương trình học bằng tiếng Hàn Quốc.

Cơ Hội Nhận 1 Flycam Từ Cuộc Thi Kỹ Năng Mềm 2021

Khó khăn cuộc sống

Một trong những khó khăn trong thời gian học sĩ tại Hàn Quốc chính là việc đôi khi lương từ dự án nghiên cứu đến trễ, có lúc chậm vài tháng. Để trang trải cuộc sống, Quyên tìm việc ở các nhóm dành cho du học sinh và có lúc ở nông trại hoặc nhà máy, từ trồng khoai lang đến đóng gói bánh kẹo và cả … gà biến chế.

Tại Hàn Quốc, Quyên theo học ngành công nghệ chuyển hóa năng lượng tương lai ở Trường ĐH Soonchunhyang theo học bổng giáo sư. Sắp tới, với học bổng danh giá Erasmus Mundus, cô gái trẻ tài năng này tiếp tục lên đường sang châu Âu học bằng thạc sĩ thứ hai theo chương trình SERP+ (Surface, Electro, Radiation and Photo-Chemistry) – chương trình thạc sĩ chất lượng cao trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, hóa học xanh, ứng dụng công nghệ nano trong y học (nanomedicine), khoa học vật liệu và ứng dụng.

Nguồn: Báo tuổi trẻ

【#4】Tư Vấn Du Học Ba Lan Uy Tín, Chi Phí Visa Du Học Ba Lan Giá Rẻ, Chất Lượng, Nhanh Chóng Nhất Tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh

Phòng kế toán – Phòng visa Xanh, Du Lịch Xanh, Viet Green Visa / 0989313339 / [email protected] cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ làm visa du học Ba Lan uy tín trên toàn quốc của chúng tôi. Để quý vị không phải lo lắng tìm kiếm đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp giá lại rẻ tiết kiệm và an toàn cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra công ty chúng tôi cam kết visa đạt 99,9% và hoàn phí dịch vụ 100% nếu không đạt kết quả visa.

LOẠI VISA DU HỌC BA LAN – LIÊN HỆ NHANH GỌI ZALO/VIBER 0989313339 / EMAIL: [email protected]

– 3 tháng 1 lần

– Thời gian làm 10 – 15 ngày

– Thời gian lưu trú 15 ngày phụ thuộc vào hồ sơ cụ thể

– Thủ tục xin visa Du học Ba Lan gửi qua email: [email protected]

BẢNG GIÁ VISA ĐI BA LAN – LIÊN HỆ LÀM VISA NHÓM TỪ 5 KHÁCH TRỞ LÊN GIÁ RẺ HƠN GỌI 0988262616 HOẶC 0989313339 Giá dịch vụ visa Châu Âu dự kiến:

– 1 – 4 khách: 3.500.000 đồng/khách

– 5 – 9 khách: 3.000.000 đồng/khách

– 10 khách trở lên: 2.800.000 đồng/khách

LƯU Ý:

– Thu 100% BẰNG TIỀN VIETNAM ĐỒNG khi nhận đủ hồ sơ

– Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán/ Đại sứ quán và phí dịch vụ của sứ quán, Phí bảo hiểm (chỉ có visa mới xuất bảo hiểm)

– Giá trên đã bao gồm: Phí tư vấn, Đặt lịch hẹn phỏng vấn, Khai form visa online/tay, Dịch thuật công chứng, Nhân viên hành chính tư vấn, Chuyển phát nhanh (nếu có)

– Không xuất hóa đơn VAT nếu xuất liên hệ số 19006920 gặp phòng Kế toán

– Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

– Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo Lịch hẹn phỏng vấn đã đăng ký. Lấy lịch hẹn khẩn phải trả thêm phí và gọi đăng ký lịch tại 19006920 hoặc [email protected]

– Thời hạn trên visa phụ thuộc vào quyền cấp của Đại sứ quán Ba Lan

THỦ TỤC CHUẨN BỊ XIN VISA CHÂU ÂU 2021 – TƯ VẤN ONLINE QUA ZALO/VIBER: 0989313339

Để hỗ trợ thêm thông tin cho du khách làm visa công tác/công tác Châu Âu, Viet Green Visa – công tác Xanh xin hướng dẫn chi tiết về thủ tục visa Châu Âu để quý khách tiện tham khảo. Ngoài ra cần hỗ trợ thêm thông tin về các thủ tục xin visa Châu Âu chúng tôi sẵn sàng được hỗ trợ Quý khách.

Thời gian xét duyệt Visa du lịch/công tác Châu Âu

Đại Sứ Quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 2-3 tuần làm việc kể từ ngày nộp đơn (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung).

1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 6 tháng, tính từ ngày trở về Việt Nam (Nếu hộ chiếu công vụ, ngoại giao thì phải xin công hàm do Cục Lãnh sự bộ ngoại giao cấp và quyết định cử đi công tác). Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.

2. Hộ chiếu cũ (nếu có)

3. 02 ảnh khổ 4cmx6cm nền trắng, ảnh mới chụp không quá 03 tháng

4. Chứng minh thư nhân dân

5. Sổ hộ khẩu

6. Giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ: giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn…), nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú.

7. Trường hợp nếu chưa xây dựng gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân có chứng thực của chính quyền địa phương

8. Giấy khai sinh của bản thân

9. Giấy khai sinh của các con cái

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh

2. Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty

3. Biên bản chia lợi nhuận hàng năm (nếu có)

4. Hợp đồng mua bán kinh doanh (nếu có đi công tác với đối tác)

5. Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty – Cataloge ( Nếu có đi Hội chợ, xúc tiến thương mại )

6. Danh thiếp

7. Đơn xin nghỉ phép đi công tác hoặc quyết định cho phép nghỉ đi công tác, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất

1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng…

2. Quyết định bổ nhiệm chức vụ

3. Bảng xác nhận mức lương 06 tháng gần đây

4. Danh thiếp

5. Đơn xin nghỉ phép đi công tác hoặc quyết định cho phép nghỉ đi công tác, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất

* Đối với khách đã nghỉ hưu xin visa công tác Châu Âu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 …. )

1. Sổ tiết kiệm có tối thiểu 300 triệu đồng trở lên hoặc càng nhiều càng tốt, số dư tài khoản…

2. Giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn ( giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ, cổ phiếu, cổ phần…)

3. Thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế của Ngân hàng tối thiểu 5000$ (visa, master…) + xác nhận số dư tài khoản của visa card ( nếu 2 vợ chồng cùng đi thì có thể chung một tài khoản, nhưng yêu cầu ngân hàng làm cho 02 thẻ, 01 thẻ chính và 01 thẻ phụ mang tên chồng hoặc vợ và xác nhận định mức sử dụng thẻ phải gấp đôi lên).

1. Giấy khai sinh

2. Giấy chứng nhận học tập, thẻ học sinh, sinh viên.

3. Giấy xin nghỉ phép có xác nhận của hiệu trưởng nhà trường.

4. Nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ thì cần phải bổ sung thêm giấy đồng ý cho phép đi công tác cùng bố hoặc mẹ có xác nhận của nơi bố hoặc mẹ đang công tác

5. Nếu đương đơn dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư cho phép của cha mẹ được đi công tác cùng với người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ hoặc trông nom + Chứng minh thư của cha mẹ trẻ

 1. Mặt hộ chiếu của người mời, thẻ cư trú / visa dài hạn của người mời
 2. Xác nhận đóng thuế thu nhập, chứng minh tài chính và xác nhận lưu trú (nếu có)
 1. Thư mời của trường mời bố mẹ sang dự lễ tốt nghiệp
 2. Mặt hộ chiếu, mặt visa của con, thẻ sinh viên của con

– Nếu đi công tác thì cần có thư mời của đối tác. Nếu không có thư mời xin đăng ký dịch vụ làm thư mời tại 0989313339 / [email protected]

1. Họ và tên:

2. Số điện thoại nhà riêng và số di động:

3. Email:

4. Nghề nghiệp:

5. Chức vụ:

5. Tên công ty/ cơ quan:

6. Địa chỉ công ty/ cơ quan: Tel:

(Nếu là học sinh, sinh viên thì ghi tên, địa chỉ, điện thoại của trường hoc)

7. Tên chồng ( Vợ ):

– Ngày tháng năm sinh và nơi sinh:

– Quốc tịch:

– Điện thoại:

– Nghề nghiệp:

8. Đã được cấp visa Châu Âu lần nào chưa? Khi nào Loại visa:

9. Đã bị từ chối visa Châu Âu lần nào chưa? Khi nào? Ở đâu?

10. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:

11. Ký tên (Khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG 1/ VIET GREEN VISA – công tác XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

 • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
 • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
 • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của công tác Xanh / Viet Green Visa ) 2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ NHÂN VIÊN / NGƯỜI NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. 3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp – minh bạch – uy tín

Quảng Bình & Miền Trung: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

THAM KHẢO THÊM CÁC TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC – VIET GREEN VISA

【#5】Du Học Hàn Quốc Ngành Chăm Sóc Da Là Một Lựa Chọn Thông Minh

Du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ yêu thích và muốn làm đẹp. Đồng thời đây còn là một lựa chọn nghề nghiệp khá hay và thú vị cho những bạn muốn tôn vinh cái đẹp.

Không những thế, nhu cầu đến salon làm đẹp cũng ngày càng tăng và rất được nhiều chị em yêu thích. Nên việc lựa chọn đi du học ngành này tại Hàn Quốc là một lựa chọn thông minh và không ngoan.

1. Tại sao nên chọn hu học Hàn Quốc ngành chăm sóc da

Đầu tiên, trên thế giới chỉ có Sứ Xở Kim Chi là quốc gia duy nhất có trường đào tạo bài bản và cấp bằng chuyên ngành chăm sóc da cho du học sinh.

Ngày nay khi thời đại ngày càng phát triển, cuộc sống và nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Do đó, nhu cầu trở nên đẹp hơn đã trở thành một vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều bạn gái, phụ nữ Việt.

Đối với chị em phụ nữ, để có vẻ ngoài thu hút và ấn tượng, chắc chắn một làn da săn chắc và mịn màng sẽ là điều quan trọng.

Không có gì phải ngạc nhiên khi mọi người xung quanh bạn ai cũng yêu làm đẹp và bạn đi học nghề chăm sóc da ở Hàn Quốc tại lúc này.

Đây là một quốc gia nổi tiếng và rất mạnh về làm đẹp, có nhiều bạn gái và chị em phụ nữ của nước ta học tập và yêu thích phong cách làm đẹp của họ.

Con gái Hàn Quốc có một vẻ đẹp rất tự nhiên và nhẹ nhàng. Việc bạn đi học hỏi và mang cách làm vẻ đẹp ấy về Việt Nam sẽ điều mà nhiều chị em rất mong chờ và trông đợi.

2. Đi du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da có lợi gì?

Khi đi du học ngành chăm sóc da tại Hàn Quốc, không chỉ được học tập và phát triển trong một môi trường cao cấp, chuyên nghiệp và chất lượng. Bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Cơ hội nghề nghiệp cao: bạn có thể dễ dàng xin việc tại Hàn hoặc khi về Việt Nam, sẽ có nhiều cơ hội phát triển.
 • Dễ dàng làm thủ tục xin chuyển đổi Visa E7 để làm việc lâu dài tại Hàn.
 • Được học tập và đào tạo những kỹ năng quản lý Spa theo chuẩn
 • Thời gian đào tạo không quá lâu nên sẽ không tốn nhiều chi phí như các ngành khác: từ 18 đến 24 tháng.
 • Có thể làm thêm ngoài giờ học để cọ sát thực tế và nâng cao tay nghề chuyên môn.

3. Điều kiện và chi phí du học nghề chăm sóc da Hàn Quốc

 • Có tuổi đời từ 18 đến 25 tuổi đối với du học sinh chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 3, không có môn liệt và điểm học bạ trung bình 5.0 trở lên.
 • Có tuổi đời không quá 30 nếu như có bằng Cao đẳng trở lên, điểm trung bình trên 5.0 và không có môn yếu.
 • Không bị bệnh lao phổi, HIV,… đảm bảo sức khỏe tốt.
 • Không vi phạm hay có tiền án tiền sự.
 • Không có người thân đã hoặc đang lưu trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.
 • Chứng chỉ tiếng Hàn đạt TOPIK 1 – level 2.
 • Giấy chứng minh tài chính trên 15.000$

Tổng chi phí học: khoảng từ 180 đến 220 triệu. Đây là chi phí đã bao gồm tiền học tiếng Hàn, tiền làm hồ sơ, phí xin Visa, tiền học phí trong 1 năm, tiền ký túc 6 khoảng 6 tháng và nhiều khoản khác.

4. Các trường đào tạo ngành chăm sóc da tại Hàn

 • Đại học nữ sinh Sungshin – học hệ cao đẳng
 • Trường đại học Mokop – học hệ cao đẳng
 • Trường cao đẳng khoa học Jeonbuk
 • Trường cao đẳng Myonggi

【#6】Du Học Úc 2021 Không Cần Chứng Minh Tiếng Anh Và Tài Chính Nữa

Được biết trong thời gian qua, ngay sau khi thông tin Việt Nam được thăng hạng từ level 2 lên level 3, đã có rất nhiều bạn trẻ liên hệ vơi anh để hỏi về thông tin cũng như những giá trị của nó đối với thị trường Việt Nam.

Để hiểu hơn về việc nâng hạng này, chúng ta cần nghiên cứu cơ sở để phân loại và xếp hạng tại các trường học tại Úc.

Từ ngày 1/7/2016, chính phủ Úc giới thiệu một chính sách mới đối với visa của sinh viên, gọi là: The simplified student visa framework. Chính sách này có 2 điểm lưu ý:

1: Giảm thiểu số hiệu visa của sinh viên từ 8 xuống còn 2. Ngày trước các bạn sẽ thấy visa subclass của sinh viên có các loại như 573, 572, 571….Giờ chỉ có 500 (chia từng bậc khác nhau: higher education; vocational and training….) và 590 (guardian visa).

2: Đưa ra một hệ thống đánh giá mới cho các trường và các quốc gia. Các trường sẽ được xếp hạng ở mức khác nhau theo thứ tự từ 1 đến 3 về “migration risk”, sự phân loại này dựa vào kết quả của sinh viên trường đó trong 12 tháng gần nhất. Các quốc gia có du học sinh tại Úc cũng có chung một bảng xếp hạng tương tự như vậy.

Theo đó, sẽ có 2 hình thức yêu cầu đối với sinh viên. Hình thức thứ 1 là “streamlined”- có nghĩa không yêu cầu tiếng Anh và chứng minh tài chính. Hình thức thứ 2 là “Regular” – yêu cầu chứng minh tài chính và tiếng Anh.

“Streamlined” sẽ áp dụng đối với các trường hợp:

+ Sinh viên các nước thuộc level 1-2-3 theo học tại các trường thuộc level 1

+ Sinh viên các nước thuộc level 1-2 theo học tại các trường thuộc level 2

+ Sinh viên các nước thuộc level 1 theo học tại các trường thuộc level 3

“Regular” sẽ áp dụng đối với các trường hợp:

+ Sinh viên các nước thuộc level 3 theo học tại các trường thuộc level 2

+ Sinh viên các nước thuộc level 2 theo học tại các trường thuộc level 3

Tại Úc, số lượng các trường thuộc level 1 không nhiều, chủ yếu là những đại học lớn, có tên tuổi. Trong khi đó các trường level 2 rất phổ biến. Do đó, khi Việt Nam được lên level 2 thì điều đó có nghĩa là bên cạnh việc gia tăng sự lựa chọn giữa các trường, sinh viên có thể học package tiếng Anh và các khóa học chính nếu chưa có IELTS.

Tuy nhiên, sau đợt nhận ồ ạt sinh viên từ những năm 2012-2015, các trường cũng có những tiêu chuẩn riêng khi nhận sinh viên từ các nước, đặc biệt là Việt Nam. Ngay cả khi chưa đổi luật này thì để xin vào các trường như Deakin, Melbourne University.. các bạn sinh viên cũng phải trả qua khá nhiều tiêu chuẩn của trường. Trong đó có việc phải có tiếng Anh và tài chính. Việc duy trì được level của trường mình là việc quan trọng mà các trường ưu tiên. Do đó, họ không quá quan tâm về số lượng du học sinh nữa. Quy định không chứng minh tài chính hay tiếng Anh là quy định của Bộ Di trú. Nhưng các trường lại có quy định riêng. Thậm chí hồ sơ visa nộp lên bộ Di trú vẫn có thể bị yêu cầu chứng minh tài chính nếu Case Officer cảm thấy cần thiết.

Vì vậy, trên thực tế là cánh cửa có mở rộng, nhưng không quá dễ dàng như trước. Điều quan trọng vẫn phụ thuộc vào trường các bạn định xin và yêu cầu của trường đó. Một yếu tố quan trọng nữa của visa sinh viên là các bạn phải chứng minh mục đích đi học là thật sự và chỉ là ở “tạm trú’ tại Úc mà thôi.

Lời khuyên mà anh Nick Duong muốn gửi đến các bạn đang có kế hoạch du học Úc:

– Hãy lựa chọn các khóa học đúng và phù hợp. Phần lớn sinh viên Việt Nam toàn chọn các khóa business, hospitality… để học. Cuối cùng các bạn lại sang Úc đổi trường, đổi ngành cho đúng nguyện vọng của mình. Hiện nay số lượng trường và ngành nghề đã phong phú hơn nhiều. Vì vậy, hãy lựa chọn một ngành phù hợp, có ích cho tương lai để du học. Như vậy, khả năng thuyết phục của bộ hồ sơ sẽ tăng lên.

– Hãy lựa chọn đúng trường phù hợp. Trong thời gian này thì việc chọn trường là tối quan trọng. Những trường Tafe như Melbourne Polytechnique có mức học phí phù hợp và chất lượng rất tốt để các bạn có thể tham khảo.

– Hãy tận dụng tối đa thời điểm này vì có thể level này sẽ thay đổi trong năm sau (mỗi năm level được đánh giá 1 lần).

Theo Nick Duong

【#7】Du Học Úc 2021 Không Cần Chứng Minh Tiếng Anh Và Tài Chính

Từ ngày 27/9, theo đánh giá của Bộ Di trú Australia, Việt Nam đã tăng một hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 trong bảng đánh giá trường học và các quốc gia ở Úc. Điều này mở ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn du học sinh từ Việt Nam muốn qua Úc du học. Tuy nhiên, mọi chuyện không phải quá dễ dàng như thời Du học không chứng minh tài chính, không Tiếng Anh của những năm 2012-2015 ngày trước.

Với thay đổi này, học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ không cần chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ xin visa du học tại hầu hết các trường của Úc. Ngoài ra, yêu cầu về bằng cấp tiếng Anh cũng không bắt buộc.

 • 1. Giảm thiểu số hiệu visa của sinh viên từ 8 xuống còn 2. Ngày trước các bạn sẽ thấy visa subclass của sinh viên có các loại như 573, 572, 571….Giờ chỉ có 500 (chia từng bậc khác nhau: higher education; vocational and training….) và 590 (guardian visa).
 • 2. Đưa ra một hệ thống đánh giá mới cho các trường và các quốc gia. Các trường sẽ được xếp hạng ở mức khác nhau theo thứ tự từ 1 đến 3 về “migration risk”, sự phân loại này dựa vào kết quả của sinh viên trường đó trong 12 tháng gần nhất. Các quốc gia có du học sinh tại Úc cũng có chung một bảng xếp hạng tương tự như vậy.

Theo đó, sẽ có 2 hình thức yêu cầu đối với sinh viên. Hình thức thứ 1 là “streamlined”- có nghĩa không yêu cầu tiếng Anh và chứng minh tài chính. Hình thức thứ 2 là “Regular” – yêu cầu chứng minh tài chính và tiếng Anh.

“Streamlined” sẽ áp dụng đối với các trường hợp:

+ Sinh viên các nước thuộc level 1-2-3 theo học tại các trường thuộc level 1

+ Sinh viên các nước thuộc level 1-2 theo học tại các trường thuộc level 2

+ Sinh viên các nước thuộc level 1 theo học tại các trường thuộc level 3

“Regular” sẽ áp dụng đối với các trường hợp:

+ Sinh viên các nước thuộc level 3 theo học tại các trường thuộc level 2

+ Sinh viên các nước thuộc level 2 theo học tại các trường thuộc level 3

Việc duy trì được level của trường mình là việc quan trọng mà các trường ưu tiên. Do đó, các trường không quá quan tâm về số lượng du học sinh nữa.

Tại Úc, số lượng các trường thuộc level 1 không nhiều, chủ yếu là những đại học lớn, có tên tuổi. Trong khi đó các trường level 2 rất phổ biến. Do đó, khi Việt Nam được lên level 2 thì điều đó có nghĩa là bên cạnh việc gia tăng sự lựa chọn giữa các trường, sinh viên có thể học package tiếng Anh và các khóa học chính nếu chưa có IELTS.

Tuy nhiên, sau đợt nhận ồ ạt sinh viên từ những năm 2012-2015, các trường cũng có những tiêu chuẩn riêng khi nhận sinh viên từ các nước, đặc biệt là Việt Nam. Ngay cả khi chưa đổi luật này thì để xin vào các trường như Deakin, Melbourne University.. các bạn sinh viên cũng phải trả qua khá nhiều tiêu chuẩn của trường. Trong đó có việc phải có tiếng Anh và tài chính. Việc duy trì được level của trường mình là việc quan trọng mà các trường ưu tiên. Do đó, họ không quá quan tâm về số lượng du học sinh nữa. Quy định không chứng minh tài chính hay tiếng Anh là quy định của Bộ Di trú. Nhưng các trường lại có quy định riêng. Thậm chí hồ sơ visa nộp lên bộ Di trú vẫn có thể bị yêu cầu chứng minh tài chính nếu Case Officer cảm thấy cần thiết.

Vì vậy, trên thực tế là cánh cửa có mở rộng, nhưng không quá dễ dàng như trước. Điều quan trọng vẫn phụ thuộc vào trường các bạn định xin và yêu cầu của trường đó. Một yếu tố quan trọng nữa của visa sinh viên là các bạn phải chứng minh mục đích đi học là thật sự và chỉ là ở “tạm trú’ tại Úc mà thôi.

Được biết, việc chứng minh tài chính sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ rủi ro trong hồ sơ của ứng viên và dựa vào việc ứng viên chọn trường nào và đến từ quốc gia nào.

Với những học sinh, sinh viên đến từ quốc gia có rủi ro cao (Assessment Level 3) sẽ phải cung cấp nhiều bằng chứng hơn những học sinh, sinh viên đến từ quốc gia có tỷ lệ rủi ro thấp (Assessment Level 1 hoặc 2).

Hiện, trên trang Web chính thức của Bộ Nội Vụ Australia (Department of Home Affairs) đã cung cấp danh sách những giấy tờ cần thiết mà ứng viên phải hoàn thiện. Theo đó, các học sinh, sinh viên có thể cập nhật các thông tin mới về các lợi visa và thay đổi từ phía chính phủ lên quan đến vấn đề này mỗi 6 tháng. Ngoài ra, học sinh sẽ được nhà trường theo dõi sát sao quá trình học để bảo đảm hoàn thành khóa học. Với học sinh dưới 18 tuổi, nhà trường sẽ sắp xếp bảo đảm đủ phúc lợi xã hội trong thời gian học tập và sinh sống tại Úc.

LỜI KHUYÊN DU HỌC ÚC 2021

 • Hãy lựa chọn các khóa học đúng và phù hợp. Phần lớn sinh viên Việt Nam toàn chọn các khóa business, hospitality… để học. Cuối cùng các bạn lại sang Úc đổi trường, đổi ngành cho đúng nguyện vọng của mình. Hiện nay số lượng trường và ngành nghề đã phong phú hơn nhiều. Vì vậy, hãy lựa chọn một ngành phù hợp, có ích cho tương lai để du học. Như vậy, khả năng thuyết phục của bộ hồ sơ sẽ tăng lên.
 • Hãy lựa chọn đúng trường phù hợp. Trong thời gian này thì việc chọn trường là tối quan trọng. Những trường Tafe như Melbourne Polytechnique có mức học phí phù hợp và chất lượng rất tốt để các bạn có thể tham khảo.
 • Hãy tận dụng tối đa thời điểm này vì có thể level này sẽ thay đổi trong năm sau (mỗi năm level được đánh giá 1 lần).

Nguồn: Tổng hợp Để có thêm thông tin cho mình, các học sinh, sinh viên cập nhật thông tin mới nhất về chính sách visa và cơ hội du học Úc, hãy liên hệ ngay với Atlantic:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH:

 • Địa chỉ: Lầu 5, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, chúng tôi
 • Điện thoại: 028 7108 3033/ 0936 222 117
 • Email: [email protected]

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa Nhà Thành Quân, 132 – 134 – 136 Lê Đình Lý, P. Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3 62 00 33/ 0236 3 68 00 33/ 0902 133 118
 • Email: [email protected]

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. HẢI PHÒNG

 • Địa chỉ: 197 Văn Cao, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0906 292 953
 • Email: [email protected]

【#8】Tư Vấn Du Học Anh Quốc Uy Tín, Chi Phí Visa Du Học Anh Quốc Giá Rẻ, Chất Lượng, Nhanh Chóng Nhất Tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh

Phòng kế toán – Phòng visa Xanh, Du Lịch Xanh, Viet Green Visa / 0989313339 / [email protected] cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ làm visa du học Anh Quốc uy tín trên toàn quốc của chúng tôi. Để quý vị không phải lo lắng tìm kiếm đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp giá lại rẻ tiết kiệm và an toàn cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra công ty chúng tôi cam kết visa đạt 99,9% và hoàn phí dịch vụ 100% nếu không đạt kết quả visa.

LOẠI VISA DU HỌC ANH QUỐC – LIÊN HỆ NHANH GỌI ZALO/VIBER 0989313339 / EMAIL: [email protected]

– 3 tháng 1 lần

– Thời gian làm 10 – 15 ngày

– Thời gian lưu trú 15 ngày phụ thuộc vào hồ sơ cụ thể

– Thủ tục xin visa Du học Anh Quốc gửi qua email: [email protected]

BẢNG GIÁ VISA ĐI ANH QUỐC – LIÊN HỆ LÀM VISA NHÓM TỪ 5 KHÁCH TRỞ LÊN GIÁ RẺ HƠN GỌI 0988262616 HOẶC 0989313339 Giá dịch vụ visa Châu Âu dự kiến:

– 1 – 4 khách: 3.500.000 đồng/khách

– 5 – 9 khách: 3.000.000 đồng/khách

– 10 khách trở lên: 2.800.000 đồng/khách

LƯU Ý:

– Thu 100% BẰNG TIỀN VIETNAM ĐỒNG khi nhận đủ hồ sơ

– Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán/ Đại sứ quán và phí dịch vụ của sứ quán, Phí bảo hiểm (chỉ có visa mới xuất bảo hiểm)

– Giá trên đã bao gồm: Phí tư vấn, Đặt lịch hẹn phỏng vấn, Khai form visa online/tay, Dịch thuật công chứng, Nhân viên hành chính tư vấn, Chuyển phát nhanh (nếu có)

– Không xuất hóa đơn VAT nếu xuất liên hệ số 19006920 gặp phòng Kế toán

– Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

– Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo Lịch hẹn phỏng vấn đã đăng ký. Lấy lịch hẹn khẩn phải trả thêm phí và gọi đăng ký lịch tại 19006920 hoặc [email protected]

– Thời hạn trên visa phụ thuộc vào quyền cấp của Đại sứ quán Anh Quốc

THỦ TỤC CHUẨN BỊ XIN VISA CHÂU ÂU 2021 – TƯ VẤN ONLINE QUA ZALO/VIBER: 0989313339

Để hỗ trợ thêm thông tin cho du khách làm visa công tác/công tác Châu Âu, Viet Green Visa – công tác Xanh xin hướng dẫn chi tiết về thủ tục visa Châu Âu để quý khách tiện tham khảo. Ngoài ra cần hỗ trợ thêm thông tin về các thủ tục xin visa Châu Âu chúng tôi sẵn sàng được hỗ trợ Quý khách.

Thời gian xét duyệt Visa du lịch/công tác Châu Âu

Đại Sứ Quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 2-3 tuần làm việc kể từ ngày nộp đơn (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung).

1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 6 tháng, tính từ ngày trở về Việt Nam (Nếu hộ chiếu công vụ, ngoại giao thì phải xin công hàm do Cục Lãnh sự bộ ngoại giao cấp và quyết định cử đi công tác). Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.

2. Hộ chiếu cũ (nếu có)

3. 02 ảnh khổ 4cmx6cm nền trắng, ảnh mới chụp không quá 03 tháng

4. Chứng minh thư nhân dân

5. Sổ hộ khẩu

6. Giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ: giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn…), nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú.

7. Trường hợp nếu chưa xây dựng gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân có chứng thực của chính quyền địa phương

8. Giấy khai sinh của bản thân

9. Giấy khai sinh của các con cái

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh

2. Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty

3. Biên bản chia lợi nhuận hàng năm (nếu có)

4. Hợp đồng mua bán kinh doanh (nếu có đi công tác với đối tác)

5. Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty – Cataloge ( Nếu có đi Hội chợ, xúc tiến thương mại )

6. Danh thiếp

7. Đơn xin nghỉ phép đi công tác hoặc quyết định cho phép nghỉ đi công tác, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất

1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng…

2. Quyết định bổ nhiệm chức vụ

3. Bảng xác nhận mức lương 06 tháng gần đây

4. Danh thiếp

5. Đơn xin nghỉ phép đi công tác hoặc quyết định cho phép nghỉ đi công tác, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất

* Đối với khách đã nghỉ hưu xin visa công tác Châu Âu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 …. )

1. Sổ tiết kiệm có tối thiểu 300 triệu đồng trở lên hoặc càng nhiều càng tốt, số dư tài khoản…

2. Giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn ( giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ, cổ phiếu, cổ phần…)

3. Thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế của Ngân hàng tối thiểu 5000$ (visa, master…) + xác nhận số dư tài khoản của visa card ( nếu 2 vợ chồng cùng đi thì có thể chung một tài khoản, nhưng yêu cầu ngân hàng làm cho 02 thẻ, 01 thẻ chính và 01 thẻ phụ mang tên chồng hoặc vợ và xác nhận định mức sử dụng thẻ phải gấp đôi lên).

1. Giấy khai sinh

2. Giấy chứng nhận học tập, thẻ học sinh, sinh viên.

3. Giấy xin nghỉ phép có xác nhận của hiệu trưởng nhà trường.

4. Nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ thì cần phải bổ sung thêm giấy đồng ý cho phép đi công tác cùng bố hoặc mẹ có xác nhận của nơi bố hoặc mẹ đang công tác

5. Nếu đương đơn dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư cho phép của cha mẹ được đi công tác cùng với người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ hoặc trông nom + Chứng minh thư của cha mẹ trẻ

 1. Mặt hộ chiếu của người mời, thẻ cư trú / visa dài hạn của người mời
 2. Xác nhận đóng thuế thu nhập, chứng minh tài chính và xác nhận lưu trú (nếu có)
 1. Thư mời của trường mời bố mẹ sang dự lễ tốt nghiệp
 2. Mặt hộ chiếu, mặt visa của con, thẻ sinh viên của con

– Nếu đi công tác thì cần có thư mời của đối tác. Nếu không có thư mời xin đăng ký dịch vụ làm thư mời tại 0989313339 / [email protected]

1. Họ và tên:

2. Số điện thoại nhà riêng và số di động:

3. Email:

4. Nghề nghiệp:

5. Chức vụ:

5. Tên công ty/ cơ quan:

6. Địa chỉ công ty/ cơ quan: Tel:

(Nếu là học sinh, sinh viên thì ghi tên, địa chỉ, điện thoại của trường hoc)

7. Tên chồng ( Vợ ):

– Ngày tháng năm sinh và nơi sinh:

– Quốc tịch:

– Điện thoại:

– Nghề nghiệp:

8. Đã được cấp visa Châu Âu lần nào chưa? Khi nào Loại visa:

9. Đã bị từ chối visa Châu Âu lần nào chưa? Khi nào? Ở đâu?

10. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:

11. Ký tên (Khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG 1/ VIET GREEN VISA – công tác XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

 • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
 • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
 • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của công tác Xanh / Viet Green Visa ) 2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ NHÂN VIÊN / NGƯỜI NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. 3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp – minh bạch – uy tín

Quảng Bình & Miền Trung: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

THAM KHẢO THÊM CÁC TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC – VIET GREEN VISA

【#9】Chứng Minh Tài Chính Du Học Mỹ Như Thế Nào Nhanh Nhất?

Chứng minh tài chính du học mỹ hiện nay ngoài việc đòi hỏi các du học sinh. Sinh viên Việt Nam phải đáp ứng các yêu cầu về học vấn. Một số nước trên thế giới còn đưa ra những yêu cầu khác về tài chính làm tiền đề cho du học sinh, sinh viên.

Khi bắt đầu làm hồ sơ để du học, trước hết các bạn phải nắm rõ. Chính xác những yêu cầu & qui định của nước mà các bạn muốn du học đối với vấn đề chứng minh tài chính du học mỹ.

Các bạn phải có kế hoạch học tập, chứng minh đồng thời thuyết phục được viên chức bộ phận phụ trách cấp visa rằng các bạn. Có khả năng tài chính để trả chi phí học tập trong suốt quá trình học tại nước ngoài. Các chi phí bao gồm: học phí các kỳ, phí ăn ở hàng ngày. Sinh hoạt, đi lại, vé may bay, các khoản chi tiêu khác.

Chúng ta phải không thể phủ nhận việc chứng minh tài chính du học mỹ không khó cũng không dễ chút nào.

Hiện nay các dịch vụ chứng minh tài chính để du học của ngân hàng đang phổ biến & vô cùng đa dạng. Tùy theo kế hoạch học tập của mỗi người mà các bạn lựa chọn dịch vụ nào phù hợp. Để đem lại hiệu quả cao nhất cho hồ sơ xin du học của mình. Điều cần chú ý là các ngân hàng không phải công ty tư vấn du học chuyên nghiệp & họ chỉ đưa ra các dịch vụ của họ. Các bạn phải là người lựa chọn, quyết định nên lựa chọn loại nào cho tốt.

Để tránh việc các bạn lựa chọn những dịch vụ chứng minh tài chính du học mỹ như thế nào. Không phù hợp làm tốn kém chi phí & thời gian không cần thiết của các bạn & gia đình. Các bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng các qui định của nước đưa ra. Nơi mà các bạn xin du học. Tại cơ quan giáo dục thuộc lãnh sứ quán các nước.

Trong trường hợp mình không có thời gian để tìm hiểu đầy đủ thông tin.

Chưa có đủ kinh nghiệm để tự lo cho hồ sơ cấp visa của mình. Các các bạn có thể nhờ đến công ty TNHH Thương Mại Nguyễn Lê. Đây là 1 trong những nhà tư vấn du học chuyên nghiệp. Thực tế cho thấy có nhiều trường hợp vì không chuẩn bị bộ hồ sơ theo yêu cầu đưa ra. Đã dẫn tới đơn xin cấp visa bị từ chối.

Những năm gần đây, số lượng các du học sinh, sinh viên đi du học ngày càng gia tăng không ngừng. Đồng nghĩa với đó là việc xét hồ sơ cấp visa ngày càng trở nên khó khăn hơn. Một trong những trở ngại lớn nhất ấy là việc không thể giải trình hồ sơ chứng minh tài chính du học mỹ như thế nào hay chứng minh thu nhập. Vì những khó khăn này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn đọc một &i lưu ý. Về hồ sơ chứng minh tài chính du học mỹ như thế nào phần nào cũng giúp tăng khả năng đỗ visa du học.

Trong khi đó họ hoàn toàn có điều kiện để được cấp visa du học.

Hồ sơ chứng minh tài chính du học mỹ như thế nào lúc nào. Chúng chia ra làm 2 phần rõ ràng: một là Sổ tiết kiệm ở Ngân hàng mang tên người bảo lãnh. Hai là Chứng minh thu nhập của người bảo lãnh du học sinh, sinh viên. Hai phần tuy riêng biệt nhưng lại có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Sổ ngân hàng được sử dụng với mục đích chứng minh khả năng có thể chi trả học phí & các chi phí sinh hoạt khác cho du học sinh. Sinh viên theo học ở nước ngoài. Còn chứng minh thu nhập để giải trình nguồn tiền thường xuyên gửi & Sổ tiết kiệm từ đâu mà ra.

Trước hết tôi xin đề cập đến phần chứng minh tài chính du học mỹ ra sao?

Hầu hết Sổ ngân hàng dùng cho mục đích du học phải được mở khoảng tiền lớn. Có thời hạn trên sổ từ 6 – 12 tháng, có thể mở từ 5 tháng trước tháng mà các bạn đi đăng ký du học.

Thông thường chỉ cần 02 giấy tờ đó là đã hoàn tất việc giải trình Sổ tiết kiệm của người bảo lãnh cho các bạn đi du học.

Tuy nhiên, tùy từng Cục xuất nhập cảnh của từng nước mà các bạn muốn du học. Mà họ phải bổ sung thêm các yêu cầu khác về sổ tiết kiệm.

Điều khác biệt mà các bạn cần chú ý về hồ sơ để chứng minh tài chính. Cho những tháng du học là các bạn cần duy trì sổ tiết kiệm. Bằng việc trả lãi cho Ngân hàng để đảm bảo rằng Ngân hàng sẽ luôn giữ sổ tiết kiệm cho các bạn. Đồng nghĩa số tiền &i trăm triệu đó luôn luôn tồn tại thì các bạn mới được cấp Visa đi du học.

Lượt Xem: 96

【#10】Trung Tâm Tư Vấn Du Học Và Định Cư Canada Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Để có thể định cư và du học Canada một cách dễ dàng, chúng ta cần cân nhắc, tìm hiểu và xem xét thật kỹ những thông tin để lựa chọn được trung tâm tư vấn du học và định cư Canada uy tín nhất tại TP.HCM.

Công ty tư vấn du học Việt Uy Tín

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Hotline: 1900633379

Wedsite: duhocuytin.vn

Trung tâm tư vấn du học và định cư AIMS Việt Nam Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 028 7300 9222

Wedsite: aimsvietnam.com

Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín OEC Global Education

Địa chỉ: Phòng 2.3, Lầu 2, Khu văn phòng, Tòa nhà Indochina Park, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP HCM, Việt Nam.

Hotline: 0909832799

Website: chúng tôi

Tổ chức tư vấn giáo dục EduViet (EduViet Corporation)

Địa chỉ: 68B, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Hotline: 028.3845.6449

Wedsite: eduvietglobal.vn

Công ty cổ phần giáo dục VIETUNT

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

Hotline: 0283.930.3273

Wedsite: vietint.net

Công ty tư vấn du học INEC

Địa chỉ: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 409 20 80

Wedsite: duhocinec.com

Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam

Địa chỉ: lầu 4, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, tp hcm

Hotline: 028.3930.5875

Website: canada-edu.org

Văn phòng tư vấn du học Canada AIT

Địa chỉ: Lầu 4, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Hotline: 0903.160.440

Công ty Tư Vấn Du Học Á Âu

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 636796

Wedsite: duhocaau.vn

Công Ty Du Học Du Lịch Á Châu

Địa chỉ: 330, Trường Chinh, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 090 308 33 95

Wedsite: duhocachau.com.vn

Những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các học sinh và quý phụ huynh lựa chọn được trung tâm tư vấn du học và định cư Canada uy tín nhất tại chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình làm hồ sơ xin visa du học Canada một cách thuận lợi và không tốn quá nhiều thời gian.