Top 13 # Du Học Không Cần Tiếng Anh / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Du Học Canada Không Cần Tiếng Anh / 2023

Tiếng Anh nói chung và những chứng chỉ tiếng Anh như IELTS hay TOEFL nói riêng là một trở ngại khá lớn đối với nhiều học sinh có mong muốn đi du học tại các quốc gia sử dụng ngôn ngữ này trong việc giảng dạy. Tuy nhiên, chứng chỉ tiếng anh không phải là điều kiện bắt buộc đối với việc du học tại một số quốc gia trong đó có Canada vì học sinh có thể chọn chương trình ESL(English as a Second Language) tại các trường đại học.

Để học và luyện thi những chứng chỉ tiếng Anh như IELTS hay TOEFL, các bạn cần có nền tảng tiếng Anh tốt ngay từ khi bắt đầu học tại nhà trường và phải bỏ nhiều công sức để luyện tập với các câu hỏi mẫu, chiến thuật làm bài và đề thi thử. Ở Việt Nam, đây là điều khá khó khăn khi các bạn vừa phải giữ điểm số cao cho các môn học trên lớp và tham gia những hoạt động ngoại khóa. Thậm chí, những yếu tố khách quan trong ngày thi cũng có thể khiến điểm thi của bạn không phản ánh đúng năng lực tiếng Anh của bạn và khiến bạn không đáp ứng được những yêu cầu nhập học bậc đại học của hầu hết các trường ở Canada. Hiểu được điều này, các trường đại học ở Canada cho phép học sinh tham gia chương trình ESL khi nộp đơn vào trường và không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh khi học sinh tham gia chương trình này.

Vài nét về chương trình ESL:

_Mục tiêu của chương trình giúp học sinh có thể thành thạo tất cả kỹ năng tiếng Anh bao gồm nghe-nói-đọc-viết để chuẩn bị cho nhiều mục đích khác nhau như kinh doanh, làm việc hay học các chương trình đại học, cao đẳng tại các trường đại học sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy

_Giờ học của chương trình là 5h một ngày từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần, sỉ số lớp nhỏ từ 15 tới 25 người giúp học sinh có thể sử dụng hiệu quả thời gian của mình cũng như nhận được sự hướng dẫn của giáo viên để hoàn thiện các kỹ năng

_Thông thường khóa học sẽ kéo dài một năm cho những bạn hoàn toàn chưa có nển tảng chắc chắn về tiếng anh với số lượng bài học 28 bài/tuần. Học phí một năm vào khoảng 16.270 CAD chưa bao gồm nhà ở và sinh hoạt phí

🏢Đến với Công Ty Tư Vấn Du Học PROSFA bạn sẽ được gì? ❓ Tư vấn miễn phí hay quà tặng hấp dẫn? 👉 Không! Câu trả lời là nhiều hơn thế.

🎯 Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa. ✅ Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh. 🔑 🔑 🔑 Hỗ Trợ Thi IELTS/TOEFL. 🖋️ 🖋️ Hướng dẫn cách viết bài luận thư giới thiệu bản thân. 🛩️ 🛩️ Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở. 💰 🏦 Hỗ trợ và tư vấn vay chứng minh tài chính du học từ ngân hàng. 💵 💵 Hỗ trợ hướng dẫn đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế từ ngân hàng.

🗒️ 🖋️ ✈ ️ 🏣 Đặc biệt chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ giây phút đầu tiên đến khi bạn lên máy bay đi du học. CÔNG TY TNHH PROSFA:🏢 Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, chúng tôi 📧 Email: hello@prosfa.vn 🌎 Website: chúng tôi ☎ ️ Hotline: +84 907 018 834

Du học Canada tại tỉnh bang British Columbia

Du học canada mất bao nhiêu tiền?

Du học Canada tại Okanagan College

Du học Canada tại tỉnh bang British Columbia

Du Học Không Cần Chứng Chỉ Tiếng Anh Tại Sao Không ? / 2023

Cùng Vietlink tìm hiểu những hướng đi thuận lợi nhất cho học sinh khi đã xác định được rõ ràng mục tiêu du học của mình.

Tại sao du học sinh ngần ngại thi IELTS

IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System (tạm dịch: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989. IELTS là kì thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện này và cũng là điều kiện cần khi nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

1.Những trở ngại khiến du học sinh ngần ngại với việc thi IELTS

Với lộ trình du học tại các nước nói tiếng Anh, IELTS có chức năng tương tự như một tấm vé thông hành để du học dễ dàng hơn.

Điểm IELTS cao là điều kiện quan trọng để học sinh có thể xin được VISA từ lãnh sự quán, bước đầu hiện thực hóa giấc mơ trở thành du học sinh.

Tuy nhiên, ai đã từng phải trải qua những tháng ngày ôn luyện vất vả để thi lấy chứng chỉ IELTS hoặc trải qua cảm giác “Mặt cắt không còn một giọt máu” trong gần 3 tiếng đồng hồ làm bài thi thì sẽ hiểu rằng quá trình ôn luyện và thi IELTS khổ cực đến như thế nào!

Chưa kể tình trạng “Học tài thi phận”, lúc vào phòng thi thì khá tự tin với khả năng Anh ngữ của mình nhưng lúc nhận được kết quả thì tím tái vì điểm số không như mong đợi. Trong bất kì cuộc thi nào sự may rủi luôn chiếm một phần vô cùng quan trọng!

Mặt khác, thời gian phải bỏ ra để lấy chứng chỉ IELTS có thể làm chậm trễ dự định du học của học sinh, đây cũng một trở ngại lớn khiến học sinh e dè hơn với IELTS.

Chính bởi những lí do trên mà nhiều học sinh ngại ngần với việc thi IELTS, thậm chí là SỢ phải thi IELTS mặc dù bản thân sắp sửa đi du học.

Vậy, du học có BẮT BUỘC cần IELTS hay không? Các em học sinh có dự định đi du học nhưng chưa kịp có chứng chỉ IELTS hoặc điểm IELTS thấp cũng đừng quá lo lắng, vì Vietlink hoàn toàn có giải pháp cho các bạn với chương trình học tiếng anh ở nước ngoài của tập đoàn Kaplan International English.

2. Du học không cần IELTS – tại sao không?

Thực tế là nhiều quốc gia chấp nhận việc du học sinh quốc tế chưa có IELTS mà vẫn có thể nhập học luôn. Với những trường hợp này, các em sẽ được yêu cầu làm một bài TEST tiếng Anh trước khi nhập học.

Bài test này hoàn toàn không quá quan trọng về điểm số, ý nghĩa của nó chỉ là để xác định xem năng lực ngoại ngữ của học sinh đến đâu và đang ở level tiếng Anh nào? Từ kết quả đó, học sinh sẽ được sắp xếp tham gia vào các khóa học tiếng Anh dự bị tại các tổ chức giáo dục tiếng Anh cho người nước ngoài như Kaplan trước khi vào khóa chính sao cho đúng với năng lực nhất.

Tương tự như việc qua môn, hoàn thành xong các khóa học tiếng Anh này là học sinh đã có thể tự tin bước vào khóa chính của trường, chính thức học tập đúng chuyên ngành du học mà các em đã lựa chọn.

Con đường này đơn giản hơn rất nhiều việc phải thi IELTS và phấn đấu hết sức đạt được mức điểm IELTS tối thiểu để đáp ứng yêu cầu đầu vào của hầu hết các trường uy tín trên thế giới.

Hơn thế nữa, việc tham gia vào các khóa tiếng Anh dự bị tại quốc gia mà học sinh theo học chắc chắn sẽ chất lượng và chuẩn chỉnh hơn tiếng Anh được dạy ở môi trường Việt Nam.

Khả năng giao tiếp, khả năng nghe sẽ được cải thiện nhanh chóng và đáng kể giúp học sinh dễ dàng hòa nhập vào các buổi học của thầy cô nước ngoài, thậm chí các bạn sẽ còn tiếp thu bài tốt hơn những bạn đã có chứng chỉ IELTS trước tại Việt Nam.

Bởi thực tế, rất nhiều trung tâm tiếng Anh đang sử dụng phương pháp học mẹo, thi mẹo để dạy cho học sinh, phương pháp này có thể sẽ giúp các em thi được điểm cao, nhưng khi sang nước ngoài, nhiều em không nghe hiểu được bài giảng tiếng Anh từ giáo viên bản xứ.

3. Du học không cần IELTS từ các lộ trình học tiếng anh tại Kaplan

Một lộ trình thông minh khác cũng được rất nhiều du học sinh không có IELTS lựa chọn đó là các chương trình chuyển tiếp.

Kaplan International English có hệ thống học xá ở hầu hết các nước nói tiếng anh và có sự linh động trong chuyển tiếp chương trình học. Vì vậy, học sinh có thể lựa chọn học tiếng anh tại các học xá của Kaplan ở các quốc gia hoặc thành phố có mức chi phí thấp hơn để hoàn thành chương trình tiếng anh của mình. Sau đó mới chuyển tiếp lên chương trình Chính khóa tại các trường ở nước khác. Như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng học tập của mình.

Kaplan International English là tổ chức giáo dục uy tín có mạng lưới liên kết quốc tế rộng lớn, mở cho học sinh nhiều cơ hội chuyển tiếp học tập tới các quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.

Danh sách các trường :

NORTHERN ARIZONA UNIVERSITY

GOLDEN WEST COLLEGE

SAN FRANCISCO STATE UNIVERSITY

SAN JOSE CITY COLLEGE

WEST LOS ANGELES COLLEGE

WILLIAM JESSUP UNIVERSITY

WOODBURY UNIVERSITY

ROCKY MOUNTAIN COLLEGE OF ART AND DESIGN

LOS ANGELES WHITTIER COLLEGE

NEW YORK INSTITUTE OF TECHNOLOGY

BERKELEY COLLEGE

FULTON-MONTGOMERY COMMUNITY COLLEGE

LONG ISLAND UNIVERSITY – HUDSON

ST. PETER’S UNIVERSITY

RIDER UNIVERSITY

ATLANTIS UNIVERSITY

FLORIDA INSTITUTE OF TECHNOLOGY

LYNN UNIVERSITY

STETSON UNIVERSITY

ROCKY MOUNTAIN COLLEGE OF ART AND DESIGN

BELLEVUE COLLEGE

CITY UNIVERSITY OF SEATTLE

EDMONDS COMMUNITY COLLEGE

CLARK COLLEGE

GREEN RIVER COLLEGE

HIGHLINE COLLEGE

PACIFIC LUTHERAN UNIVERSITY

SEATTLE CENTRAL COLLEGE

SOUTH PUDGET SOUND COMMUNITY COLLEGE

YAKIMA VALLEY COMMUNITY COLLEGE

TEXAS WESLEYAN UNIVERSITY

CANADA

BRITISH COLUMBIA INSTITUTE OF TECHNOLOGY

BROCK UNIVERSITY

COLUMBIA COLLEGE

CANADIAN TOURISM COLLEGE

CAPILANO UNIVERSITY

INSTITUTE OF TECHNOLOGY DEVELOPMENT OF CANADA

FAIRLEIGH DICKINSON UNIVERSITY

UNIVERSITY CANADA WEST

CENTENNIAL COLLEGE

HUMBER INSTITUTE OF TECHNOLOGY

SENECA COLLEGE

AUSTRALIA

JAMES COOK UNIVERSITY

CURTIN UNIVERSITY

THE UNIVERSITY OF ADELAIDE

DEAKIN UNIVERSITY

THE UNIVERSITY OF SYDNEY

WESTERN SYDNEY UNIVERSITY (WSU)

CURTIN UNIVERSITY

LATROBE UNIVERSITY

THE UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES

THE UNIVERSITY OF QUEENSLAND

QUEENSLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

Đi Du Học Singapore Có Cần Bằng Tiếng Anh Không / 2023

Rất nhiều bạn thắc mắc không biết đi du học Singapore có cần bằng tiếng Anh không? phải đạt chứng chỉ gì mới đủ điều kiện?

1.    Du học Singapore có cần bằng tiếng Anh không? Không chỉ đi du học Singapore mà theo học bất cứ quốc gia nào nói tiếng Anh bạn cũng cần phải có bằng cấp nhất định. Tùy theo từng trường sẽ có những yêu cầu khác nhau, việc bạn chuẩn bị vốn tiếng Anh nhất định sẽ giúp bạn có quãng thời gian học tốt và nhanh hòa nhập với môi trường mới hơn.

 

–    SIM: Để theo học ngôi trường này bạn cần có một trong những chứng chỉ sau. TOEFL 550TWE 4.0 hoặc 70 (iBT); IELTS 5,5; SAT 1 550 điểm. Ngoài ra, bạn cũng cần hoàn thành tốt bài kiểm tra tiếng Anh Pearson 49/100 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh nâng cao của SIM. –    SMU: TOEFL trên giấy 550 hoặc trên máy tính đạt 213; bạn cũng có thể thi lấy chứng chỉ IELTS 6.5. –    JCU: Du học sinh muốn theo học tại JCU sẽ phải đạt IELTS tối thiểu 6.0 –    Curtin: Điều kiện để theo học ngôi trường này là du học sinh buộc phải có IELTS từ 5.0 – 6.0

2.    Học tiếng Anh ở đâu mới tốt? Với các bạn học sinh có vốn kiến thức, kỹ năng về tiếng Anh cơ bản đều khá phân vân không biết nên học tiếng Anh ở Việt Nam hay tại Singapore? Nhờ giao tiếp thường xuyên, không những khả năng nói tiếng Anh tốt hơn bạn còn có cơ hội được tiếp xúc, tìm hiểu thêm văn hóa của quốc gia này. Thực tế cho thấy, nếu bạn mất khoảng 1 năm học ở Việt Nam để có thể nói tiếng Anh thành thạo thì đến Singapore bạn chỉ cần 2 tháng để học là đã thấy được sự tiến bộ rõ rệt. Mọi chi tiết về du học Singapore vui lòng truy cập vào website hoặc gọi đến hotline để nhận tư vấn miễn phí.

Du Học Úc Không Cần Ielts! Du Học Tiếng Anh Tại Úc Cần Gì? / 2023

Du học Úc không cần IELTS! Du học tiếng Anh tại Úc cần bằng gì?

Du học Úc cần bằng tiếng Anh gì ? Du học Úc cần IELTS hay TOEFL ? Du học Úc cần IELTS bao nhiêu ?…

I. Du học Úc không cần IELTS

II. Điều kiện du học tiếng Anh tại Úc là gì ?

Điều kiện du học tiếng Anh tại Úc là bạn cần phải có chứng chỉ IELTS. Đây là điều kiện bắt buộc để nhận được thị thực du học ở tại Úc. IELTS là chứng chỉ Anh ngữ duy nhất được Bộ Nhập Cư và Quốc Tịch Úc chấp thuận để xin thị thực du học.

Thời gian học tiếng Anh sẽ phụ thuộc vào kết quả của bài kiểm tra trước khi đi. Khoảng từ 7 đến 40 tuần.

1. Điều kiện du học tiếng Anh tại Úc: Bậc trung học

Bậc trung học không yêu cầu học sinh THPT phải có chứng chỉ IELTS ở Việt Nam, khi sang du học Úc, nhà trường sẽ có các chương trình dạy tiếng Anh phù hợp tùy theo trình độ học sinh. Đặc biệt ở các trường THPT công lập, học phí cho khóa tiếng Anh là hoàn toàn miễn phí.

2. Điều kiện du học tiếng Anh tại Úc: Bậc đại học

Điều kiện du học tiếng Anh tại Úc ở bậc này là chứng chỉ IELTS 5.5 – 6.5 tùy vào chương trình học. Yêu cầu cao hơn đối với bậc Thạc sỹ và Tiến sỹ. Đối với các trường thuộc nhóm xét Visa bậc 1 và bậc 2, sinh viên không cần phải có chứng chỉ IELTS trước khi xin Visa, chỉ cần bạn làm bài kiểm tra tiếng Anh để có thể xác định trình độ và được cấp phép sang Úc học tiếng Anh trước khi nhập học khóa chính.

Du học sinh Úc sẽ có 2 lựa chọn: Học ở trường mà mình đăng ký chương trình chính thức và Học tại trường Anh ngữ có liên kết với trường mà mình đăng ký chương trình chính thức

Các bạn có thể làm quen được với môi trường học tập và việc chuyển tiếp lên học chương trình chính sẽ dễ dàng hơn sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh. Tuy nhiên, khóa tiếng Anh có thể sẽ kéo dài hơn so với việc học ở trường Anh ngữ và chi phí cao hơn.

Ngoài ra, còn một bất lợi khác mà các bạn gặp phải đó là du học sinh Úc không được phép sử dụng kết quả từ khóa tiếng Anh của trường này để xin vào một trường khác.

2.2. Học ở trường Anh ngữ có liên kết với trường mà mình đăng ký chương trình chính thức

Học phí sẽ thấp hơn so với việc bạn học tại trường đã đăng ký chương trình chính thức, và thời gian học cũng sẽ ngắn hơn.

Có một ưu điểm khác, đó là các trường Anh ngữ liên kết với rất nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên khắp nước Úc. Các bạn du học sinh Úc có thể linh hoạt hơn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng trong vấn đề chọn trường thích hợp với tài chính và sở thích của bản thân.

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết này trên Google với từ khóa:

du học úc không cần ielts

du học tiếng anh tại úc

du học úc cần ielts hay toefl

du học úc cần ielts bao nhiêu

đi du học úc không cần ielts

du học úc cần bằng tiếng anh gì