Top 13 # Du Học Hè Cho Người Lớn / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Du Học Hè Ef Dành Cho Người Lớn / 2023

Cùng với mục đích cải thiện ngoại ngữ, kết hợp du lịch trong thời gian ngắn, tìm hiểu văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, người tham gia còn có thể tích lũy thêm vốn sống và kinh nghiệm, giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp hoặc kinh doanh sau này.

Các nghiên cứu cho rằng, những người có nhiều kinh nghiệm giao tiếp hoặc sinh sống trong môi trường quốc tế sẽ giải quyết vấn đề nhanh, nhạy bén và sở hữu nhiều tính sáng tạo hơn. Sự tiếp cận với nhiều nền văn hóa giúp họ học được nhiều cách tư duy khác nhau và do đó xử lý thông tin linh hoạt hơn. Trải nghiệm sống ở nước ngoài và di chuyển thường xuyên giúp họ dễ dàng thích ứng với mọi môi trường làm việc và sinh hoạt. Đây chính là tố chất cần thiết cho sự thành công trong “thế giới phẳng” ngày nay.

Với 47 năm kinh nghiệm và thực hiện sứ mệnh phá bỏ rào cản ngôn ngữ, văn hóa và địa lý, EF Education First đã triển khai thành công những khóa học ngôn ngữ cho mọi lứa tuổi tại nhiều nước trên thế giới. Hơn 400 trường và văn phòng EF ở 54 quốc gia được công nhận bởi các tổ chức giáo dục danh tiếng như Hội đồng Anh, AEQUALS, ACCET và nhiều Hiệp hội Giáo dục được chính phủ công nhận. EF là Tổ chức Giáo dục lớn trên thế giới, am hiểu địa phương và nhu cầu của nhiều lứa tuổi khác nhau.

EF có 40 trường đào tạo 6 ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Italy, Tây Ban Nha và Quan Thoại tại 16 quốc gia nói tiếng bản xứ. EF trang bị cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ giảng dạy tiên tiến và giáo trình độc quyền đồng biên soạn với Đại học Cambridge. EF có cơ sở tập trung tại các thành phố nổi tiếng về du lịch như: New York, Paris, Cape Town, Sydney Singapore… Trường mang đến cho người học môi trường năng động để rèn luyện ngôn ngữ thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng được tổ chức hàng tuần. Ngoài ra, lựa chọn nhà ở tại gia đình bản xứ giúp học viên trải nghiệm về văn hóa trọn vẹn; đối với sinh viên chọn ở tại ký túc xá, các bạn sẽ cảm nhận sự đa dạng của mọi nền văn hóa hội tụ và hòa trộn.

Chương trình học:

Khóa học theo nhóm từ 2 đến 6 tuần.

Khóa học cá nhân từ 2 đến 52 tuần bao gồm: ngôn ngữ giao tiếp; các khóa luyện thi Cambridge ESOL, TOEFL, IELTS, TOEIC, DELE, DALF, Zertifikat Deutsche, HSK…; ngôn ngữ trong kinh doanh; chương trình thực tập.

Khóa học dành cho giáo viên từ 2 đến 4 tuần, luyện thi TESOL 12 tuần.

Các khóa học khai giảng thứ hai hàng tuần tại tất cả các điểm trường, thuận lợi cho người học sắp xếp lịch làm việc để tham gia.

Người Lớn Cũng Chuộng Du Học Hè / 2023

Nắm bắt được nhu cầu muốn trau dồi khả năng Anh ngữ kết hợp với du lịch của nhiều người, hiện các trung tâm tư vấn du học đều có các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn dành cho người lớn, người đã đi làm, chủ doanh nghiệp muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ…

Một công được hai, ba việc chính là lý do nhiều người lớn chấp nhận mức chi phí đắt đỏ để du học hè. Du lịch, rèn ngoại ngữ và cơ hội kinh doanh

Quyết định chọn đi du học ngắn hạn trong hai tuần tại Singapore để nâng cao tiếng Anh, chị Kim Chi (quận 3, chúng tôi cho biết: “Thay vì đơn thuần chỉ là đi du lịch để tham quan những thắng cảnh nổi tiếng, tôi chọn khóa du học vì vừa được tham quan du lịch, vừa được học để lấy chứng chỉ ngoại ngữ do trường ngoại ngữ tại Singapore cấp, nhất là được sống và tìm hiểu văn hóa của người dân nơi đây”. Lý giải về lựa chọn này, chị Kim Chi nói: “Trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài kết hợp du lịch và học tiếng Anh giúp tôi dễ dàng thích ứng với mọi môi trường làm việc và sinh hoạt. Đó cũng là tố chất cần thiết cho sự thành công trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay”.

Những khóa du học hè ngắn hạn còn mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, ý tưởng kinh doanh mới hết sức hiệu quả. Anh Nguyễn Thành Lợi – Trưởng phòng Marketing của một doanh nghiệp bất động sản tại chúng tôi từng có chuyến du học hai tuần tại Anh, cho biết: “Cái tôi có được sau chuyến du học Anh là thêm nhiều kinh nghiệm giao tiếp, giải quyết vấn đề nhanh, nhạy bén và sáng tạo hơn. Chẳng hạn, tôi được ban giám đốc công ty giao tìm ý tưởng để phá vỡ thị trường bất động sản đang đóng băng. Tôi đã nghĩ ngay đến việc xây dựng các chung cư mini cho thuê trong thời gian 30 đến 40 năm với giá chỉ khoảng 300-350 triệu đồng. Sau khi trình bày ý tưởng, tôi đã được ban giám đốc giao cho lên kế hoạch triển khai”.

“Nếu bạn dự định sẽ đi du lịch nước ngoài dịp hè, tôi khuyên bạn nên chọn các khóa du học ngắn hạn (2-4 tuần) vì thông qua chương trình các bạn có thể vừa đi du lịch vừa nâng cao khả năng ngoại ngữ và học được nhiều điều bổ ích khác từ những mô hình hay ý tưởng kinh doanh độc đáo của nước ngoài” – anh Thành Lợi khuyên.

Chi phí đắt đỏ

Được biết chi phí dành cho các khóa du học hè ngắn hạn khá đắt đỏ. Mức chi phí thường dao động từ 30 đến 100 triệu đồng cho kỳ học kéo dài một đến hai tuần. Chẳng hạn: tại Anh: hai tuần: 82 triệu đồng/người; bốn tuần: 99 triệu đồng/người. Chi phí đã bao gồm học phí và chi phí ăn ở trong suốt khóa học, phí tham quan dã ngoại theo chương trình, vé máy bay khứ hồi, đưa đón sân bay tại Anh, phí visa, bảo hiểm du lịch. Tại Singapore: Một tuần: 32 triệu đồng/người; hai tuần: 48 triệu đồng/người. Chi phí bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch và các loại phí sân bay tại hai đầu nếu có; phí đăng ký và học phí của khóa học Anh văn cùng đầy đủ tài liệu học, vở, bút viết; cấp chứng chỉ Anh ngữ của trường ngoại ngữ tại Singapore khi hoàn tất khóa học; phí xe đưa đón trong suốt lịch trình sống tại Singapore; tiền ở, dọn phòng, sử dụng các dịch vụ vui chơi; ăn uống. Tại Hoa Kỳ: hai tuần: 82 triệu đồng/người; ba tuần: 93 triệu đồng/người; bốn tuần: 107 triệu đồng/người.

C hị Lâm Minh Thùy – chuyên viên tư vấn du học tại chúng tôi : Nên chọn trung tâm du học có thâm niên

Nếu bạn muốn chọn các khóa du học ngắn hạn thì nên đến các trung tâm tư vấn du học lớn và có thâm niên hoạt động để tìm hiểu thông tin kỹ về lịch trình, chi phí, chỗ ăn ở… Nhớ so sánh giá cả giữa các trung tâm để tránh bị hớ. Thời gian qua cũng có nhiều trường hợp có những công ty du học mới mở, ít kinh nghiệm nên tổ chức các khóa du học kiểu này nhưng chương trình học rất ít, chủ yếu là du lịch là chính nên hiệu quả không cao. Hơn nữa chi phí lại quá đắt đỏ so với thực tế.

QUỐC HẢI

Điều Kiện Du Học Canada Cho Người Lớn Tuổi / 2023

Chính phủ Canada có quy định rất rõ ràng về độ tuổi du học. Vì vậy, nếu đã lớn tuổi, bạn nên tìm hiểu thật kĩ những thông tin xoay quanh vấn đề này.

Quy định về độ tuổi du học Canada

Quy định về độ tuổi du học Canada rất nghiệm ngặt

Theo chính sách mới từ năm 2013, độ tuổi du học Canada được quy định khá nghiêm nghặt và chia theo từng thang điểm. Trường hợp du học Canada dưới 18 tuổi thì phải có người giám hộ theo cùng trong quá trình học. Còn lại, người xin học cần phải từ 18 tuổi trở lên.

Chính phủ Canada có quy định về độ tuổi ưu tiên khi du học Canada, người có tuổi 35 thì sẽ đạt 12 điểm, cứ thêm 1 tuổi là bị trừ 1 điểm, nếu 46 tuổi trở lên sẽ không được điểm nào. Điều này đồng nghĩa với việc trên 46 tuổi bạn sẽ không được cấp visa du học và độ tuổi du học lý tưởng nhất là trước 30 tuổi.

Chương trình du học cho người lớn tuổi

Lãnh Sự Quán sẽ không chấp nhận nếu bạn lớn tuổi nhưng lại chọn học những chương trình học nghề, Cao đẳng hay Đại học. Vì thế, bạn chỉ có thể chọn chương trình sau Đại học. Điều kiện du học Canada của hệ đào tạo này là bạn phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học tại Việt Nam và có trình độ ngoại ngữ, cụ thể như sau:

Chương trình Thạc sĩ

IELTS 6.5 trở lên

Điểm GPA đại học từ 7.5 trở lên

Có kinh nghiệm từ 1 – 2 năm làm việc (Tùy trường yêu cầu)

Chương trình đào tạo phù hợp cho người lớn tuổi là hệ Sau đại học

Chương trình Tiến sĩ

Chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên

Đã tốt nghiệp Thạc sĩ, có kinh nghiệm làm việc hoặc có công trình nghiên cứu đã được kiểm chứng.

Ngoài ra, tuổi càng cao càng khó để bạn xin được visa của Lãnh Sự Quán. Do vậy, bạn phải chuẩn bị sẵn một bản giải trình kế hoạch học tập, lý do du học một cách hợp lý.

Lợi ích khi du học của người lớn tuổi

Thông thường, ở những trường hợp này là các bạn đã có vài năm kinh nghiệm làm việc. Do đó, cái nhìn về nghề nghiệp mà bạn muốn theo đuổi cũng rõ ràng và cụ thể hơn. Không những thế, các bạn cũng đã các bạn đã đủ chín chắn để sống tự lập ở một đất nước xa lạ. Với sự trưởng thành mà bạn đã có, kết hợp với những kiến thức chuyên môn trong quá trình theo học, sẽ giúp bạn có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp sau này. Tuy có khó khăn trong quá trình xin visa nhưng nếu bạn thuyết phục được Lãnh Sự Quán thì vẩn có thể du học Canada và hưởng những quyền lợi như các du học sinh khác.

Tóm lại, vấn đề du học Canada cho người lớn tuổi sẽ có đôi chút khó khăn trong quá trình xin visa. Nếu có ý định du học, bạn nên đi càng sớm càng tốt, độ tuổi lý tưởng nhất là trước 30 tuổi. Từ 35 tuổi trở đi, khả năng đậu visa của bạn sẽ giảm dần và sau 45 tuổi thì bạn không được phép du học Canada nữa. Nếu tuổi cao thì bạn phải có lí do đủ thuyết phục. Nếu cảm thấy khó khăn, bạn hãy liên hệ với TinEdu để được tư vấn chi tiết hơn, từ đó có sự chuẩn bị thật tốt ngay từ những bước ban đầu.

Điểm Tên Những Lợi Ích To Lớn Của Du Học Hè / 2023

10:10:2016 kieungoclinhhh

1. Trải nghiệm cuộc sống tự lập

Tham gia các chương trình du học hè, các em nhỏ sẽ học được cách sống tự lập. Các em phải tự mình chuẩn bị hành trang cho những chuyến đi trong ngày, tự chăm sóc bản thân. Nhiều chương trình, các em sẽ được coi là những “Unaccompanied Minors” – những đứa trẻ đi máy bay một mình. Chính nhờ thế, sau hành trình, các bạn nhỏ sẽ trở nên tự lập và chững chạc hơn rất nhiều.

2. Nâng cao kỹ năng sống

Du học hè không chỉ là khoảng thời gian để các bạn nhỏ vui chơi, khám phá những địa danh nổi tiếng trên thế giới mà còn có những giờ học bổ ích. Mặc dù không có áp lực nhưng lợi ích của những giờ học tại du học hè lại khá lớn. Các bạn sẽ làm quen phương pháp học tập chủ động cùng với lối tư duy phân tích – phản biện của các quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Singapore, …

Đây là tiền đề quan trọng, cần thiết cho những bạn muốn du học nước ngoài sau này. Bên cạnh đó những hoạt động như thuyết trình, teamwork, sẽ là dịp để bạn được rèn luyện kĩ năng trình bày quan điểm cũng như kĩ năng lãnh đạo, làm việc với người khác, kỹ năng tương tác và đặt quyết định. Ngoài ra, khi làm việc trong các dự án, học sinh cũng học được cách tư duy, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, nhạy bén, tự tin thể hiện quan điểm cá nhân. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn chủ động, tích cực hơn trong học tập và cuộc sống của mình.

3. Trau dồi khả năng tiếng Anh

Hầu hết các bạn nhỏ đều đã được học tiếng Anh trên trường lớp. Nhưng cơ hội luyện tập và sử dụng tiếng Anh trong thực tế lại không nhiều. Chính vì thế du học hè sẽ là cơ hội để bạn trau dồi khả năng tiếng Anh. Bạn sẽ được sống trong môi trường nói tiếng Anh của người bản địa, trao đổi với thầy cô, bạn bè quốc tế. Đây quả là cơ hội tuyệt vời!

4. Tiền đề của việc du học sau này

Trải qua khóa du học ngắn, các em có thể khám phá ra những điều mới lạ và hấp dẫn ở các vùng đất mới. Biết đâu ước mơ du học và chinh phục thế giới sẽ bắt đầu ngay từ lúc này. Ngoài ra, khi có được visa du học hè này thì học sinh sẽ thuận lợi hơn khi xin visa du học dài hạn trong tương lai.

5. Mở rộng mạng lưới bạn bè

Giao lưu với bè bạn quốc tế đến từ các nước khác nhau như Trung Quốc, Nga, Ấn độ, Hàn Quốc, Thái Lan. Sau chuyến đi này, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ có thêm những người bạn tuyệt vời. Không chỉ trong nước mà còn quốc tế, các quốc gia khác trên thế giới ở mọi lứa tuổi. Giao tiếp như thế góp phần giúp các bạn học hỏi nhiều điều thú vị, trở nên tự tin hơn. Biết đâu đó, tình bạn với bạn bè quốc tế sẽ trở thành động lực thúc đẩy những ước mơ du học được nuôi dưỡng và phát triển.

6. Được chuẩn bị cho quá trình xin học bổng du học

Nhiều chương trình du học hè như IVY SUMMER TOUR còn tổ chức các buổi tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm về cách học và thi SAT hiệu quả, giúp các em có cái nhìn tổng quan và nắm bắt được sự khác nhau giữa các bài thi chuẩn hóa: SAT, SAT I, SAT II và ACT. Từ đó tìm cho mình cách học mang lại kết quả cao. Giúp cho hồ sơ xin học bổng của các em xuất sắc hơn. Khả năng nhận học bổng khủng của các em cũng cao hơn.

Ngoài bài thi chuẩn hóa, du học hè cũng giúp các em tìm hiểu quy trình xin học bổng. Cách viết luận và xin thư giới thiệu để có kết quả học bổng cao. Nói chung, tham gia các khóa học này, các em sẽ được chuẩn bị quá trình hoàn thiện hồ sơ xin học bổng. Vì vậy, các em càng tham gia sớm càng có nhiều thời gian trau chuốt cho hồ sơ của mình.

7. Du lịch giá rẻ

Nghe có vẻ khó tin nhưng hoàn toàn có thât. Trong khuôn khổ của chương trình, các em sẽ được tham quan những thành phố xinh đẹp trên thế giới. Cũng như được trải nghiệm cuộc sống thực tế của sinh viên tại nơi đây.

Vì vậy, tham gia những khóa du học hè ngắn hạn là cơ hội giúp các em học cách sống tự lập khi xa gia đình, tự tin hơn và đặc biệt là phát triển các nhóm kỹ năng sống hữu ích như làm việc nhóm, lãnh đạo, thuyết trình, giải quyết vấn đề nhanh nhạy.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Website: Hotline: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.

www.efa.edu.vn – chúng tôi Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội. +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!