Top 11 # Du Hoc Erc Singapore Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Du Học Singapore Cùng Học Viên Erc

ERC là cái tên không còn xa lại với du học sinh Singapore. Nhưng với các bạn sắp trở thành tân sinh viên của trường, thì chắc hẳn vẫn còn bỡ ngỡ về chi phí du học, thủ tục du học hay thông tin các ngành học. Trong bài viết, AMEC sẽ cung cấp đầy đủ nhất các thông tin về ERC cho bạn.

Học viên ERC là một trong những trường tư hàng đầu Singapore thành lập năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp Singapore tên là ERC Holdings với mục tiêu tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí. Ngoài ra. học viện ERC là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận cao nhất về giáo dục là 4 năm EDUTRUST, ngoài chứng chỉ SQC Học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS. Một điểm cộng nữa cho ERC chính là tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm rất cao lên tới 96.4%. Các chương trình đạo tạo của ERC rất chất lượng và thực tế.

ERC cũng liên kết đào tạo và cấp bằng với 2 trường đại học nổi tiếng tại Anh quốc, đó là Đại Học Greenwich và Đại Học Wolverhampton. Các chương trình đào tạo tại ERC tập trung vào những lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính & Đầu tư.

Các ngành học tại ERC:

– Kế toán tài chính

– Tài chính ngân hàng

– Phân tích kinh doanh

– Kinh tế tài chính

– Quản trị doanh nghiệp

– Quản trị Marketing

– Quản trị khách sản du lịch ( ngành học đào tạo hàng đầu của trường)

ERC cung cấp các khóa học rất đa dạng cho sinh viên quốc tế từ bậc dự bị đến thạc sĩ. Tại mỗi bậc học thì điều kiện đầu vào cũng khác nhau:

– IELTS 4.5

– Hoàn thành lớp 12

– IELTS 5.5

– Hoàn thành chương trình cao đẳng hoặc sinh viên hoàn tất năm 3 tại VN

– IELTS 6.0

Học phí các khóa học tại ERC:

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: chúng tôi – www.duhocsingapore.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsingapore360

Du Học Singapore Trường Erc Singapore Có Tốt Không?

Cảm nhận chung về trường ERC Singapore

Vị trí xếp hạng của Học Viện ERC (Ranking)

University of Greenwich của Anh – vị trí 601-800Embry-Riddle Aeronautical University của Mỹ – 800+University of Wolverhampton của Anh – không được xếp hạng

Trong đó, riêng trường Embry-Riddle Aeronautical University là trường đại học tư thục lâu đời của mỹ, đứng vị trí 193 trong BHX US College rankings 2017 – BXH các College bên US.

Ngoài BHX trên bạn còn có thể dùng thêm các BHX uy tín khác như QS Ranking, USNews Ranking… để kiểm tra thêm từ đó có cái nhìn rõ hơn về trường khi đặt trong mối tương quan so sánh với các trường đại học còn lại ở Singapore có cung cấp khoá học mà bạn đang muốn theo học.

Như vậy có thể thấy là ranking các trường đối tác không được cao lắm, đây là điểm trừ của ERC. Nếu bạn không quan trọng bằng cấp phải ranking cao, thì vẫn có thể chọn học ở ERC vì như mình nói, trường nào cũng có những ưu nhược điểm riêng, ERC có học phí rẻ, khoá học linh hoạt, rất phù hợp cho các bạn đã đi làm ở Việt Nam muốn học lên cao để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho mình.

Mức độ được công nhận của ERC Singapore

Mức độ được công nhận là tiêu chí quan trọng thứ 2 khi bạn chọn 1 trường khi đi du học. Mức độ công nhận có thể tồn tại 2 dạng Recognition (sự công nhận) và Accreditation (sự kiểm định).

Để được phép nhận sinh viên quốc tế, tất cả các tổ chức giáo dục tư nhân đều cần tuân theo 1 danh sách các điều kiện bắt buộc và được quản lý bởi 1 cơ quan của chính phủ. Tại Singapore, cơ quan đó là Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore (The Committee for Private Education (CPE)), chứng chỉ mà các trường tư nhận được tên là EduTrust.

Accreditation hiểu đơn giản là chương trình học nhận được sự kiểm định từ cơ quan chính phủ và các tổ chức nghề nghiệp uy tín. Ví dụ như bạn du học ngành kế toán muốn hành nghề ở các nước phát triển thì bạn phải thi chứng chỉ chuyên nghiệp như ACCA, CPA… Và khi học ở 1 trường có chương trình học được accredited thì bạn sẽ được miễn giảm số môn cần phải học để thi chứng chỉ nói trên. Ở một số ngành nghề khác, bạn sẽ buộc phải học ở trừơng được quy định sẵn nếu muốn làm tìm việc trong khu vực công.

ERC có 1 số khoá được accredited đó là:

BA Hons Accounting and Finance của trường được chấp nhận miễn 1 số môn bởi CIMA (nguồn [5]) và ACCA (nguồn [6]). Tuy nhiên lại có sự khác nhau giữa website ERC và website của trường đại học Greenwich. Vì vậy, bạn cần hỏi lại công ty du học (nếu học kế toán) là bằng của trường được chấp nhận bởi các tổ chức nào, và cụ thể chấp nhận những môn nào. Bạn nên đọc bài viết du học Singapore ngành kế toán trường nào? để có thêm lựa chọn.

Với các khoá thạc sĩ, mình ko tìm được thông tin nào trên website ERC nói rằng chương trình MBA được chứng nhận, vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn học.

Các khoá học và học phí Học Viện ERC Singapore 2017

1. Anh ngữ:Dự bị – Học phí: 1.500$Cấp độ 1, 2, 3 – Học phí: 2.000$ mỗi cấp độ

2. Chương trình dự bị (Quản trị kinh doanh) – Học phí: 4.000 S$

3. O Level – Học phí: 10.500 S$

4. Cao đẳng + Cao đẳng nâng cao: Quản trị kinh doanh, Du Lịch và Khách Sạn, tài chính và ngân hàng, marketing và sale – Học phí: 17.500 S$

5. Cử nhân (UOG): Quản trị doanh nghiệp, quản trị kinh doanh quốc tế, tài chính, du lịch và khách sạn, marketing và sale – Học phí: 18.450 S$

6. Cử nhân (UOW : Quản trị kinh doanh quốc tế – Học phí: 17.180 S$

7. Thạc Sĩ ( UOG): Kinh doanh quốc tế, Logistics-Operations, du lịch khách sạn – Học phí: 22.100 S$

8. Thạc Sĩ ( UOW): Quản trị kinh doanh quốc tế – Học phí: 19.500 S$

Điều kiện đăng ký các khóa học

– O level:Chương trình O level sinh viên phải hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 4.5; Từ 16 đến dưới 25 tuổi.

– Dự bị:Sinh viên phải hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERCi; Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao 20 tháng

– Cao đẳng nâng cao 20 tháng (bao gồm cao đẳng):Sinh viên phải hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5; Nếu sinh viên chỉ hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học tiếp chương trình năm cuối đại học.

– Năm cuối Đại học:Du học Singapore tại trường ERC chương trình đại học sinh viên phải hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6,0. Sinh viên hoàn tất năm 3 đại học Việt Nam được xét miễn giảm vào trực tiếp (kết quả xét duyệt phụ thuộc chương trình học của sinh viên ở VN)

– Thạc Sĩ:UOW: tốt nghiệp đại học, 2 năm kinh nghiệm làm việc bắt buộc, IELTS 6.0, trên 23 tuổi.

UOG: tốt nghiệp đại học VN, không cần kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5

– Du học Singapore tại trường ERC với lệ phí đăng kí nhập học: bao gồm cả bảo hiểm học phí và bảo hiểm y tế. Thanh toán lúc đăng kí nhập học và không hoàn lại.

– Phí cho khóa học đầu tiên: S$ 650 (chưa bao gồm 7% GST)

– Phí cho các khóa học tiếp theo tiếp theo: S$ 550 (chưa bao gồm 7% GST)

– Phí hành chính trong suốt thời gian học: S$ 650 (chưa bao gồm 7% GST, chỉ thanh toán 1 lần cho tất cả khóa học)

– Lệ phí khám sức khỏe: 65S$ (thanh toán tại Singapore)

– Du học Singapore tại trường ERC với phí Student Pass: 120S$ (thanh toán tại Singapore)

Tóm lại, trường ERC Singappore với sự đa dạng về khoá học cũng như học phí rẻ, sẽ phù hợp với những bạn muốn có bằng đại học, thạc sĩ để bổ sung cho hồ sơ học tập của mình mà điều kiện tài chính eo hẹp. Còn bạn nào xác định học lấy kiến thức, mà lại quan trọng tiêu chí bằng cấp ranking thì nên cân nhắc kỹ trước khi chọn trường ERC Singapore.

[1] http://erci.edu.sg/study-here/our-partners/[2] https://www.timeshighereducation.com/world-university-rankings/2017/world-ranking#!/page/0/length/100/country/2784/sort_by/rank_label/sort_order/asc/cols/rank_only[3] https://www.cpe.gov.sg/for-students/edutrust-certification-status-of-peis[4] http://www.cimaglobal.com/Starting-CIMA/Starting-CIMA/Exemptions/Exemption-Search/University-of-Greenwich-80/[5] http://www.accaglobal.com/zm/en/student/getting-started/exemptions.html

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Đối với những bạn không rành công cụ trên, có thể liên hệ bằng cách gọi điện, chat, Viber, Zalo qua số 0901885300 gặp Chinh, anh Chinh sẽ hỗ trợ bạn việc lấy thông tin. Tuy nhiên, Xuyên lưu ý với bạn, mỗi ngày team đều nhận được nhiều cuộc gọi liên hệ, mỗi người gọi có nhiều câu hỏi, hãy chắc rằng bạn chuẩn bị đủ để hỏi đúng vấn đề mình quan tâm.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,Xuyên LêNgân Hà Xanh Co-founderLàm hồ sơ du học, định cư Green VisaTel: 0901885300Email: info@greenvisa.vnĐịa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCMFacebook: facebook.com/duhocgreenvisa

Ưu Đãi Du Học Singapore Tại Học Viện Erc

Du học Việt Phương VPEdu xin giới thiệu với quý phụ huynh và học sinh chương trình ưu đãi du học Singapore tại Học viện ERC trong năm 2017

Học viện ERC Singapore là một trong những trường tư thục tại Singapore đào tạo các ngành học từ Cao đẳng lên đến Thạc sĩ với các ngành học về Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và Du lịch – Khách sạn. Hiện tại trường đang có chương trình ưu đãi du học Singapore dành cho các bạn sinh viên Việt Nam đăng kí vào các chương trình học tại trường.

Chương trình ưu đãi của Học viện ERC dành cho các bạn sinh viên được áp dụng như sau:

Giảm 150 SGD phí đăng kí nhập học cho tất cả các khóa học tại trường.

Tặng 1 ERC-tab (không áp dụng cho khóa tiếng Anh)

Giảm 1,000 SGD cho tất cả sinh viên (không áp dụng cho khóa tiếng Anh)

Giảm thêm 1,000 SGD cho những sinh viên có GPA trên 7.0 (không áp dụng cho khóa tiếng Anh)

Tặng thẻ Gym Membership trị giá 1,200 – 3,600 SGD

Học viện ERC Singapore được thành lập từ năm 2003 bởi những nhà sáng lập trẻ nổi tiếng trong khu vực châu Á mong muốn đào tạo nên thế hệ những nhà lãnh đạo mới nổi bật và xuất sắc. Trường không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp chương trình học mà còn quan tâm đến các mục tiêu và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Trường hiện đang đào tạo các chương trình học từ Cao đẳng lên đến Thạc sĩ với các ngành học Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và Du lịch – Khách sạn. Học viện ERC hiện hợp tác với các trường đại học nổi tiếng tại Anh Quốc như University of Greenwich và University of Wolverhampton để cung cấp chương trình bậc Đại học và Thạc sĩ cho các bạn sinh viên.

Học viện ERC Singapore vinh dự được Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore cấp chứng nhận EduTrust trong nhiều năm qua nhờ vào chương trình học và hệ thống quản lí xuất sắc. Theo khảo sát của JobsCentral 2013, 96,4% sinh viên tốt nghiệp tại ERC có thể tìm được việc làm phù hợp sau 3 tháng tốt nghiệp tại trường.

Học Viện Erc Singapore: Học Bổng, Điều Kiện

Học viện ERC Singapore (ERCi – ERC Institute) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc. Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

Tên trường

ERC Intitute ( ERCi) Học viện ERC

Năm thành lập

2003

Loại hìnhTư thục. Edutrust 4 năm Chương trình đào tạo

Tiếng Anh, Cao đẳng,Dự bị, Đại học, Thạc sỹ

Kỳ nhập học

Tháng 1,4,7,10

Websiteerci.edu.sg

Học Viện ERC Singapore là một trong các trường tư thục hàng đầu tại Singapore được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm về chất lượng dịch vụ và giảng dạy do Uỷ ban Giáo dục Tư nhân (CPE) cấp. Trường đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên đến từ các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, v.v.

Dựa trên kết quả khảo được thực hiện bởi Uỷ Ban Giáo Dục Tư Nhân Singapore (Committee of Private Education) năm 2015-2016 và 2016-2017 thì Học viện ERC dẫn đầu về tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm toàn thời gian sau tốt nghiệp và mức lương trung bình hàng tháng cao nhất trong số 40 trường tư thục được khảo sát tại Singapore.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, cùng Ban cố vấn đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – Ngân hang, Du lịch – Khách sạn. Học Viện ERC xây dựng mô hình giảng dạy “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ”. Phương pháp tương tác hai chiều giúp sinh viên có được những kiến thức thực tiễn và cái nhìn thực tế về chuyên ngành mình đang theo đuổi từ những giảng viên và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp

Có nên chọn học tại Học viện ERC hay không?

Nếu quý vị phụ huynh và các bạn học sinh vẫn đang còn băng khoăn không biết có nên cho con em mình chọn học viện ERC làm điểm đến cho du học Singapore hay không, thì hãy cân nhắc đến những lý do sau:

Tập đoàn ERC: Nền tảng vững chắc cho những doanh nhân tương lai

Học viện ERC (ERCi) được thành lập bởi tập đoàn ERC Singapore hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm giáo dục và đào tạo chương trình Cử nhân Anh Quốc. Mục tiêu của Học viện ERC là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc được trang bị những kỹ năng phân tích, giải quyết và vượt qua những thách thức về vấn đề kinh doanh thế giới ngày nay.

Bằng cấp quốc tế, nghề nghiệp toàn cầu

Bằng cấp có giá trị quốc tế, được cấp bởi các Đại Học Chichester của ERC:

Đại học Chichester là trường ĐH công lâu đời tại của nước Anh với bề dày giảng dạy trên 25 năm, đã được công nhận là một trong những trường tốt nhất cho trải nghiệm sinh viên ở Vương quốc Anh với những đóng góp cho ngành giáo dục bậc đại học và sau đại học:

96.5% sinh viên sau khi tốt nghiệp 6 tháng có được việc làm (Nghiên cứu của tổ chức Research Excellent Framework (REF), năm 2021)

Top 30 Trường ĐH tốt nhất Anh Quốc ( xếp hạng của the Guardian University Guide 2021)

Top 50 Trường ĐH tốt nhất Anh Quốc (xếp hạng của The Sunday Times Good University Guide 2021)

Các chương trình mới của UOC giảng dạy tại Học viện ERC:

Bachelor of Arts (Honours) Business Management (Top-Up) – Cử Nhân Quản trị kinh doanh

Bachelor of Arts (Honours) Business Management & Marketing (Top-Up) – Cử nhận Quản trị Kinh doanh & Marketing

Bachelor of Arts (Honours) Business Management & Finance (Top-UP) – Cử nhận quản trị Kinh Doanh & Tài Chính

Bachelor of Arts (Honours) Marketing (Top-Up)- Cử nhân Marketing Bachelor of Arts (Honours) Business & Human Resource Management (Top-Up) – Cử nhân quản trị kinh doanh & Quản lý nhân sự

Master of Science In International Business – Thạc sĩ Kinh Doanh Quốc tế

Master of Business Administration – Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

Bằng đại học của các đối tác đại học của ERC mang lại cho sinh viên thế mạnh của một bằng đại học cao cấp tại Anh, được công nhận tại Singapore và trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Học viện ERC xây dựng mạng lưới tuyển dụng và liên kết với hơn 300 công ty, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới, mang lợi cơ hội việc làm vô cùng lớn cho sinh viên sau khi ra trường.

100% Giảng viên nước ngoài và mô hình giảng dạy KSA

KSA tại Học viện ERC là mô hình giảng dạy được xây dựng đặc biệt nhằm giúp sinh viên đạt được 3 yếu tố cần thiết để chuẩn bị đầy đủ hành trang phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

Kiến thức kinh doanh thực tiễn (Knowledge)

Kỹ năng lãnh đạo cần thiết (Skills)

Thái độ và tư duy khởi nghiệp (Attitude)

Mô hình giúp sinh viên tiếp cận với kiến những thức kinh doanh thực tiễn và rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết từ đội giảng viên 100% nước ngoài và các lãnh đạo doanh nghiệp giàu kinh nghiệm.

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế

Theo học tại học viện ERC, các bạn sinh viên có cơ hội tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên quốc tế nhằm tạo điều kiện cho các bạn học tập và trải nghiệm môi trường quốc tế đa văn hóa ở những quốc gia đã phát triển.

Chương trình Industry Insights

Sinh viên có cơ hội lắng nghe và tiếp thu kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và sản xuất. Hằng năm, trên 20 buổi chia sẻ của CEO từ nhiều doanh nghiệp hàng đầu quốc tế đã được tổ chức tại Học viện ERC.

Chương trình Soft-skills talk

Là các buổi chia sẻ thiết thực từ các chuyên gia, giảng viên với nhiều kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn nhằm bổ sung và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Industry Visit

Từ các chuyến tham quan kiến tập tại những tập đoàn ở Singapore, sinh viên có cơ hội tham quan thực tế cũng như trực tiếp quan sát các quy trình sản xuất, phương thức vận hành cũng như các mô hình quản lý của nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu hiện nay. Qua đó, sinh viên tích lũy thêm những kiến thức thực tiễn giúp các bạn tự tin hơn với nghề nghiệp trong tương lai.

Học viện ERC: Nơi ươm mầm những hạt giống lãnh đạo

Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Châu Á với mục tiêu là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam. Chương trình học tại ERC được đặc biệt thiết kế tạo nên sự khác biệt tối đa trong môi trường học tập thực tiễn, với phương châm “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ” nhằm giúp sinh viên khám phá hết tiềm năng của mình. Bằng sự trải nghiệm thực tế trong quá trình học, sinh viên có thể được đảm bảo rằng mình đang đi đúng hướng trong quá trình tự khám phá khả năng học tập của bản thân.

Chứng chỉ Edutrust 4 năm – Đây là chứng nhận dành cho những tổ chức giáo dục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế.

#1 DẪN ĐẦU về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp và có mức lương trung bình hàng tháng cao nhất trong số 40 trường tư thục tại Singapore theo khảo sát của CPE (SkillsFuture Singapore PEI Graduate Employment Survey)

Chứng chỉ S-Class và SQC về chất lượng dịch vụ và giảng dạy do tổ chức Singapore Quality Class- Private Education Organization của Chính phủ Singapore

ERC đã thuyết phục và chứng minh với Bộ giáo dục Singapore rằng học sinh lớp 9 Việt Nam có đủ điều kiện để tham gia khóa học Dự bị Đại học, thay vì học xong lớp 10 như luật sửa đổi (tháng 6 năm 2017)

Lộ trình học tại học viện ERC

Các chương trình học của trường rất linh hoạt, sinh viên sau khi hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam đã có thể đăng ký học tại trường.

ERCI xây dựng mô hình giảng dạy “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ”: mô hình tương tác hai chiều, giúp mang lại cho sinh viên kiến thức thực tế từ những giảng viên và lãnh đạo doanh nghiệp ngay trong lớp học.

Học Viện ERC đào tạo các chuyên ngành chính, nổi bật sau:

Quản trị Kinh doanh

Tài chính – Ngân hàng

Kế toán – Tài chính

Marketing & Sales

Human Resource Management – Quản trị nhân sự

Không yêu cầu đầu vào. Sinh viên có thể làm bài kiểm tra online để xếp lớp.

Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERCi; Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao

Hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6.0. Sinh viên hoàn tất năm 3 đại học Việt Nam được xét miễn giảm vào trực tiếp (kết quả xét duyệt phụ thuộc chương trình học của sinh viên ở VN)

Hàng năm Học Viện ERC trao 2 suất học bổng 100% học phí cho khoá Cử Nhân và khoá Thạc Sĩ

Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ anh văn thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính. Sinh viên được xét miễn giảm khóa học dựa vào nền tảng học tập, SV phải cung cấp bảng điểm.

Đang theo học tại Học Viện ERC

Có thành tích học tập xuất sắc và nổi bật trong các hoạt động của trường.

Không nhận được bất kỳ học bổng/ trợ cấp/ hỗ trợ tài chính được cấp bởi tổ chức bên ngoài.

Điều kiện nhận học bổng

Trong năm học 2021, Học viên ERC và Đại Học Chichester (UOC) trao tặng nhiều suất học bổng có giá trị lên tới 52,000,000 VND (~$3000) cho các sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam:

Tặng học bổng SGD 1000 cho sinh viên nhập học thành công chương trình ADBM (Cao Đẳng Nâng Cao)

Tặng học bổng SGD 2000 cho sinh viên nhập học thành công các chương trình của Đại học Đối tác – University of Chichester

Tặng học bổng SGD 1000 khuyến học dành cho sinh viên đạt điểm tốt nghiệp THPT 7.0 tại Việt Nam hoặc bằng cấp tương đương khác. (Học bổng này chỉ được áp dụng khi sinh viên nhập vào học chương trình của UOC)

Học Bổng năm 2021

Học bổng áp dụng cho các hồ sơ đăng kí học từ Tháng 2/2021 đến 31/12/2021

Phí ghi danh phải được nộp trước 31/12/2021

* Điều kiện học bổng:

Cơ hội việc làm và nghề nghiệp từ Học viện ERC

Theo một khảo sát gần đây của tổ chức SkillsFuture Singapore trong số 40 trường tư thục được khảo sát , Học viện ERC có tỉ lệ sinh viên có việc làm full-time (toàn thời gian) cao nhất với 71,4% sau 6 tháng tốt nghiệp

Nếu sinh viên đăng kí khóa sau kì tháng 12/2021, sinh viên phải đóng học phí lần 1 trước ngày 31/12/2021.

Kết quả khảo sát cũng cho biết thêm , các sinh viên tốt nghiệp từ Học viện ERC đã nhận được mức lương trung bình là 2.550 SGD/tháng (hơn 42 triệu đồng) – xếp thứ 3 trong danh sách khảo sát

Kết quả khảo sát của Jobcentral năm 2015 thì có 96,4% sinh viên của Học viện ERC tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp.

Thông tin hỗ trợ tuyển sinh Học viện ERC từ chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Học viện ERC, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2021 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore , vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ, hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học

Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng

Săn học bổng bán phần, toàn phần

Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.

Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA

Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.

Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.

Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.

Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.

Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.

Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997 Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98 Email: hisahcm@hisa.vn