Top #10 ❤️ Du Học Đức Ngành Truyền Thông Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Du Học Đức Ngành Truyền Thông Từ A Đến Z

Văn Bằng Việt Nam Làm Việc Tại Đức

Du Học Đức Cần Những Gì?

Hồ Sơ Du Học Đức Cần Những Gì? Thủ Tục Du Học Đức Bạn Cần Biết

Du Học Đức Có Tốt Không

Du Học Đức Có Dễ Không?

I. Những lý do nên học ngành truyền thông tại Đức là gì?

a. Chương trình đào tạo tốt

Chương trình đào tạo truyền thông tại Đức là sự kết tinh của những tinh hoa văn hóa nhân loại. Nó là sự kết hợp giữa yếu tố lịch sử và hiện đại. Bởi vậy mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích mà bạn khó có thể tìm thấy được tại các cơ sở đào tạo trong nước hay các quốc gia khác. Đặc biệt hơn sinh viên luôn được tiếp cận các kiến thức được cập nhật từng năm. Bạn sẽ luôn theo kịp xu hướng phát triển của ngành

b. Ngành báo chí truyền thông của Đức phát triển

Thật vậy, tại Đức ngành báo chí và truyền thông thực sự phát triển mạnh mẽ. Bởi vậy, ngoài việc học hỏi được những kiến thức thực tế bạn còn có nhiều cơ hội để thực hành giúp bạn nâng cao năng lực.

c. Chính sách xã hội tại Đức luôn đứng đầu thế giới

Bởi vậy mà, nước Đức có các chính sách như miễn học phí, nhiều ưu đãi dành cho sinh viên tại hầu hết các bang. Trong đó có sinh viên quốc tế. Ví dụ như ưu đãi chi phí đi lại, bảo hiểm … Thêm nữa, học tập tại Đức chi phí sinh hoạt thấp chỉ khoảng 900 Euro/tháng. Nhờ vậy du học Đức ngành truyền thông không hề mang đến gánh nặng chi phí lớn. Các bạn trẻ và phụ huynh có thể yên tâm.

d. Trường lớp, cơ sở vật chất tốt

Trường lớp, cơ sở vật chất phục vụ việc học tập luôn được đầu tư hiện đại. Bởi vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để rèn luyện và trau dồi tri thức.

e. Cơ hội trải nghiệm khám phá châu Âu

Khi lựa chọn Đức làm địa điểm du học, bạn không chỉ có thể trải nghiệm quốc gia phát triển này mà còn có khả năng khám phá toàn bộ châu Âu. Thật vậy, do nước Đức trong visa khối Schengen, các du học sinh có thể sang các quốc gia khác du lịch dễ dàng. Đây là cơ hội có 1-0-2 cho các bạn trẻ đam mê du lịch. Hãy nắm lấy nó ngay lập tức.

II. Triển vọng nghề nghiệp sau khi học ngành truyền thông tại Đức

Sau khi tốt nghiệp ngành truyền thông tại Đức, bạn có thể làm công việc, hoặc định hướng sau:

a. Làm cho các tập đoàn lớn

Sau khi tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng cử nhân du học Đức ngành truyền thông, bạn có nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn mở ra. Đầu tiên phải kể đến khả năng được nhận vào làm việc cho những tập đoàn lớn trên thế giới với những vị trí tại các phòng ban PR và Marketing. Bạn sẽ có được c ơ hội phát triển bản thân cao cùng mức lương hấp dẫn.

b. Đảm nhiệm được nhiều vị trí

Sau khi tốt nghiệp du học Đức ngành truyền thông, bạn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công việc như:

Nhân viên PR

Chuyên viên Marketing

Chuyên viên nghiên cứu và phát triển chương trình truyền thông

III. Bạn sẽ học những gì khi theo học ngành truyền thông tại Đức?

Các môn học chính bạn sẽ học khi học ngành truyền thông tại Đức là:

IV. Điều kiện du học Đức ngành truyền thông

Thi đỗ kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia với tổng điểm 36. Trong đó 4 môn trên 6 và không môn nào dưới 4. Lưu ý: Bạn phải dự thi bài thi ngoại ngữ, không được dùng các Chứng chỉ Quốc tế khác để thay thế.

Có chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu B1 hoặc IELTS 5.5 trở lên.

Có kiến thức tốt về các môn khoa học tự nhiên như Toán học, hóa học, vật lý, sinh học.

Có sự kiên trì, bền bỉ và tính kỷ luật cao khi học tập tại Đức. Các môn học sẽ khó và nhiều bài tập nên nếu không chăm chỉ rất có thể bạn sẽ bị đuối và ra trường muộn.

V. Chi phí học ngành truyền thông tại Đức

Học phí Đại học ngành truyền thông ở Đức là miễn phí, tuy nhiên các gia đình phải chuẩn bị các chi phí sau:

Chi phí học tiếng Đức/ tiếng Anh: Để thi đạt chứng chỉ ngoại ngữ B1/ IELTS bạn sẽ tốn chi phí khoảng 30 – 50 triệu đồng (học từ đầu). Chi phí mỗi lần thi vào khoảng 3 – 4 triệu đồng. Tất nhiên đây là số tiền học phí với các em chăm chỉ và có tố chất khá. Còn nếu học lực bình thường có thể phải học lại và tốn kém hơn.

Chi phí làm hồ sơ du học Đức, chọn trường, …: Số tiền này thường rơi vào khoảng 1,000 – 2,000 Euro tuỳ các công ty tư vấn du học. Các gia đình cần đọc kỹ các điều khoản dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi để đánh giá chính xác. Chi phí cao tất nhiên sẽ được chăm sóc nhiệt tình hơn.

Chứng minh tài chính du học Đức: Bạn cần mở tài khoản phong toả ở một ngân hàng Đức với số tiền là 10.236 Euro. Khoản tiền này bạn sẽ được rút ra chi tiêu dần ở Đức.

Các khoản phụ phí khác: Tiền vé máy bay (30 triệu), mua bảo hiểm, thi testAS, mua sắm vật dụng trước khi lên đường, …

VI. Lộ trình du học Đức ngành truyền thông

Để chuẩn bị cho du học Đức ngành truyền thông tốt nhất, các gia đình nên lên kế hoạch từ 2-3 năm trước khi đi. Đây là lộ trình cho các em học từ cấp 3. Các bước cụ thể như sau:

Khó khăn lớn nhất khi học tập ở nước ngoài chính là ngôn ngữ, vì thế hãy học trước ở nhà thật nhiều nếu có thể. Với tiếng Đức nên học hết B2, với tiếng Anh thì là IELTS 6.5/7.0. Nếu học cấp tốc sẽ mất hơn 1 năm, còn học với tốc độ 2-3 buổi/ tuần sẽ mất 2-3 năm.

Chọn trường, chọn ngành học yêu thích và phù hợp với bản thân

Các em cần xác định mình thích học ngành nào và có ưu thế ở công việc nào trong tương lai. Không nên chọn theo xu hướng hoặc những gì gia đình áp đặt. Hãy tìm hiểu và nếu thấy đam mê ở lĩnh vực nào thì học mới hiệu quả.

Thi lấy chứng chỉ tiếng Đức/ tiếng Anh có giá trị Quốc tế

Làm hồ sơ du học Đức, thi testAS, nộp đơn cho các trường đại học ở Đức.

Nhận giấy gọi nhập học và phỏng vấn xin visa du học Đức

Chuẩn bị đồ dùng cá nhân, mua vé máy bay và lên đường.

VII. Danh sách một số trường có ngành truyền thông ở Đức

Trường Đại học truyền thông Stuttgart: Là trường đại học trẻ nhưng có chất lượng đào tạo tốt. Ngành truyền thông chính là ngành học chủ lực được các chuyên gia đánh giá cao.

Trường Đại học Mannheim: Đây là trường đại học có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Bên cạnh những ngành như: ngôn ngữ, tâm lý,…truyền thông cũng là một chuyên ngành nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Trường Đại học Bochum: Đây là cơ sở đào tạo được đánh giá cao. Đặc biệt là ngành truyền thông, hàng năm đào tạo hàng trăm nhân lực chất lượng cao.

….

Muốn Đi Du Học Đức Cần Bằng Tiếng Anh Gì?

Nên Du Học Điều Dưỡng Nhật Bản Hay Điều Dưỡng Đức? Best Job 2022

Du Học Đức Bậc Thạc Sĩ

Chung Về Du Học Đức Bậc Thạc Sĩ

Đi Du Học Đức Cần Bao Nhiêu Tiền ?

Du Học Đức Ngành Truyền Thông Cơ Hội Của Giới Trẻ

Du Học Top 10 Trường Đào Tạo Ngành Truyền Thông Tại Đức

Lựa Chọn Du Học Đại Học Đức Ngành Ngôn Ngữ Trường Nào Tốt?

Ngành Ngôn Ngữ Anh Ở Jena, Đức

Du Học Đức Ngành Ngôn Ngữ Đức

Du Học Ngành Ngôn Ngữ Ở Đức

Du học Đức ngành truyền thông xu hướng phát triển toàn thế giới

Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu tìm kiếm việc làm tăng cao nên nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn hình thức du học nghề Đức thay vì học đại học ở trong nước bởi vì những ưu điểm của nó. Vậy ưu điểm của du học Đức là gì? Tại sao nên đi ?

Truyền thông – xu hướng phát triển

Trong thời đại 4.0, nhu cầu tiếp cận thông tin của con người ngày càng tăng. Truyền thông trở thành một ngành lớn thu hút phần lớn các hoạt động kinh doanh, buôn bán… Trong khi đó, du học Đức ngành truyền thông rất phát triển và được đánh giá cao. Kinh tế gắn với truyền thông được gọi là xu hướng phát triển không có cái nào có thể vượt qua. Nó phù hợp với những người năng động, sáng tạo và đặc biệt thích hợp với những bạn trẻ thích khám phá.

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng khi học ngành truyền thông tại Đức

Có thể nói, ngành truyền thông đang rất hot với mức thu nhập khủng. Lương của nhân viên truyền thông tại Úc dao động từ 50.000 – 130.000 AUD/năm, đối với ở Mỹ là 34.000 – 94.000 USD/năm, tại Singapore là 43.000 – 123.000 SGD/năm. Đây là mức thu nhập tương đối cao.

Tại Việt Nam bạn cũng có thể tìm được công việc truyền thông với mức khởi điểm từ 300 – 400 USD/tháng và dần dần mức lương sẽ tăng đến 1000 – 1500 USD/tháng.

T.N.B sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học Đức

– T.N.B sẽ tư vấn MIỄN PHÍ lộ trình du học cho những ai có nhu cầu một cách rõ ràng, cụ thể nhất

– Đảm bảo 100% visa đối với hồ sơ đủ điều kiện.

– Chi phí du học, làm hồ sơ, phí dịch thuật thấp nhất hiện nay

– Nhiều chương trình hỗ trợ dành cho học viên làm hồ sơ du học tại T.N.B

– Hỗ trợ tìm việc làm thêm, tư vấn nơi ở, đi tại khi học tại Đức.

Trung tâm ngoại ngữ T.N.B Việt Nam được thành lập bởi một đội ngũ làm việc năng động và các giảng viên tâm huyết với công việc ở trong nước và nước ngoài. Thông qua việc đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi muốn các bạn học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn được tiếp xúc với những nền văn hóa mới. Với việc tập trung đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản tại Việt Nam cùng các chương trình du học chất lượng, chúng tôi cũng muốn mang đến cho các bạn cơ hội học tập tốt hơn. Bạn không chỉ có thể trau dồi thêm kiến thức mà còn học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người nước ngoài để sau này phát triển bản thân được tốt hơn.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC T.N.B VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 83 – TT9 KĐT Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: Hotline: 0375583388 – 0986 736 626 (Ms. Nguyệt)

Email: tnbvietnamltd2015@gmail.com

Du Học Đức Ngành Truyền Thông: Tất Cả Bạn Cần Phải Biết

Chứng Minh Tài Chính Du Học Đức Như Thế Nào

Tớ Đã Đi Du Học Đức Như Thế Nào

Du Học Sinh Đức Sống Như Thế Nào

Việc Du Học Đức Cần Khoản Chi Phí Như Thế Nào

Du Học Pháp Ngành Truyền Thông

Du Học Pháp Với Ngành Truyền Thông Bạn Nghĩ Sao?

Du Học Ngành Ngôn Ngữ Tại Pháp

Du Học Pháp Ngành Tài Chính

Du Học Pháp Tại Việt Nam

Du Học Canada Hệ Tiếng Pháp Tại Bang Québec

Du học Pháp ngành truyền thông

Với nhịp sống sôi động như hiện nay, thì ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng đang là một trong những ngành được quan tâm và có nhiều sự lựa chọn đối với số lượng lớn sinh viên. Với hơn 4.000 doanh nghiệp lớn nhỏ và có hơn 10.000 cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường ở Pháp, Truyền thông chính là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho những bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ngành gì khi đi du học Pháp vì nó chưa bao giờ hết “hot”. Trung tâm du học Pháp Phương Nam sẽ giới thiệu và tư vấn hồ sơ du học Pháp, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học cũng như cách thức chuẩn bị hồ sơ.

Du học Pháp ngành Truyền thông

Ngày nay, trong sự phát triển của tất cả các lĩnh vực như nghệ thuật, thể thao, luật, chính trị hay trong kinh doanh thì truyền thông đóng vai trò rất quan trọng. Truyền thông được chia ra làm 2 lĩnh vực hoạt động: truyền thông bên trong và truyền thông bên ngoài doanh nghiệp. Khi nhà báo có trách nhiệm cập nhật và đưa ra những tin tức mới thì lúc này truyền thông đóng vai trò trong việc tạo ra và kiểm soát hình ảnh, nội dung đăng tải. Chương trình đào tạo chuyên ngành Báo chí và Truyền thông giống nhau ở phần đầu của chương trình đào tạo ở Đại Học, nhưng về sau chương trình học sẽ chia ra tách biệt và đào tạo chuyên sâu.

Chuyên ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng thường đào tạo nên các nhà báo hoặc các chuyên gia trong một số lĩnh vực như: khoa học chính trị, quản trị kinh doanh, nguồn nhân lực, văn học, hoặc khoa học nhân văn.

Các trường IUT, các trường đại học, các trường kinh doanh, và các trường chuyên ngành về truyền thông cung cấp vô cùng đa dạng các chương trình học khác nhau trong lĩnh vực thông tin, truyền thông, văn hóa và đa phương tiện. Khi các sinh viên muốn theo học các ngành trong lĩnh vực truyền thông sẽ phải tuân theo một quy trình tuyển sinh có chọn lọc. Một số lĩnh vực chuyên môn đó là:

+ Truyền thông nghe nhìn

+ Truyền thông tư liệu, tài liệu

+ Khoa học thông tin​

Các bằng cấp từ các khóa đào tạo dài hạn

Bằng Cử nhân về Thông tin và Truyền thông: được giáo dục các kiến thức cơ bản, bao gồm cả lịch sử, kinh tế, xã hội học, lý thuyết về truyền thông (khái niệm, văn bản, xử lý thông tin), và nghiên cứu các trường hợp thực tế. Sinh viên được khuyến khích tiếp tục học lên để được đào tạo chuyên môn bổ sung.

IUP (các học viện trực thuộc trường đại học): Chương trình học được cấp bằng Kĩ sư chuyên môn sau 3 năm học. Hai hướng có thể chọn là:

· Tư vấn và lập kế hoạch về thông tin và truyền thông

· Quản trị công nghệ mới hoặc quản trị hệ thống thông tin.

Bằng Thạc sĩ chuyên ngành về Thông tin và Truyền thông: Được đào tạo 2 năm học như bậc thạc sĩ các chuyên ngành khác, bao gồm một số hướng dẫn trong phương tiện truyền thông; có một số chương trình đào tạo được thiết kế dành cho các lập trình viên tương lai và hoàn toàn tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật của phương tiện truyền thông.

1

Paris Sorbonne Nouvelle (Paris 3)

licence Sciences humaines et sociales mention information-communication

http://www.uni-paris3.fr/dep-icm

2

Université de Lyon 2

licence Sciences humaines et sociales mention information-communication

http://icom.univ-lyon2.fr/

3

Université de Lille 3

Licence Sciences humaines et sociales mention information-communication

http://www.univ-lille3.fr/ufr-deccid/sid/

4

Université d’Auvergne

licence pro Sciences, technologies, santé mention systèmes informatiques et logiciels spécialité multimédia

http://iutweb.u-clermont1.fr/formation-psentation.html

5

Université d’Avignon

licence Sciences humaines et sociales mention information-communication

http://www.uni-avignon.f

Cơ hội việc làm

Sự phát triển vũ bão của thế giới bao giờ cũng đi kèm với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông, đó chính là phương tiện mà các doanh nghiệp hay các cá nhân tiếp cận đến người khác. Truyền thông hiệu quả và khác biệt đòi hỏi ở người làm truyền thông sự sáng tạo, sự mới lạ và sự đột phá không ngừng. Chính vì vậy ngành truyền thông bao giờ cũng cần một lực lượng nhân sự mới, trẻ, năng động và có sự sáng tạo trong tư duy nên bạn không cần phải lo lắng đến việc thất nghiệp.

Cơ Hội Làm Thêm Khi Du Học Pháp

Sinh Viên Tìm Việc Làm Thêm Khi Du Học Pháp

Du Học Pháp Ngành Tâm Lý Học

Tư Vấn Du Học Pháp Ngành Thiết Kế Thời Trang

​du Học Tại Pháp Khó Hay Dễ?

Du Học Mỹ Ngành Truyền Thông

Du Học Mỹ Ngành Truyền Thông Cho Sinh Viên Quốc Tế

Những Lợi Thế Khi Du Học Ngành Truyền Thông Ở Mỹ

Vì Sao Nên Du Học Mỹ Ngành Truyền Thông?

Cơ Hội Du Học Mỹ Tại Việt Nam

Năm 2022 Du Học Mỹ Nên Ở Bang Nào Là Phù Hợp Nhất?

Những ưu điểm khi du học ngành truyền thông ở Mỹ

– Du học Mỹ ngành truyền thông sẽ giúp bạn được tiếp cận với những kiến thức thực tế mới nhất bởi Mỹ là quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực này

– Khi học ngành truyền thông, bạn sẽ được học cách phân tích các khía cạnh vấn đề để tìm ra xu hướng mới. Do đó, học ngành truyền thông sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về mọi việc.

– Không chỉ riêng gì ngành truyền thông, du học Mỹ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế, đặc biệt là bằng cấp. Bằng tốt nghiệp đại học tại Mỹ rất được trọng dụng, đặc biệt là tại Việt Nam.

– Khi du học Mỹ ngành truyền thông, cơ hội nghề nghiệp sẽ rất rộng mở với bạn. Không những được làm việc đa dạng ngành nghề mà bạn còn có cơ hội làm việc tại khắp nơi trên thế giới.

2. Danh sách các trường có chuyên ngành phù hợp nhất với sinh viên Việt Nam

Bên ngoài lớp học, học sinh đại học Lynn có thể tham gia vào hơn 30 tổ chức và tham gia câu lạc bộ và các môn thể thao nội bộ. Sinh viên năm nhất tại Đại học Lynn có thể chọn từ hơn 20 chuyên ngành đại học và nếu các bạn đặc biệt có động lực, họ có thể đăng ký chương trình Lynn 3.0. Cơ hội này cho phép một nhóm sinh viên được chọn tham gia các lớp nâng cao và tốt nghiệp trong ba năm thay vì bốn, điều này có thể giúp sinh viên tiết kiệm hàng ngàn đô la học phí. Sinh viên tốt nghiệp có thể học trong hơn 20 chương trình cấp bằng và chứng chỉ, bao gồm cả trong trường đại học giáo dục.

Đại học Lynn nằm trên bờ biển phía đông nam của Florida ở Boca Raton, khoảng 45 dặm về phía bắc của Miami. Boca Raton là khu đô thị lớn thứ 7 và là thành phố bãi biển đẹp thứ 9 tại Mỹ, nơi đây có hơn 46 công viên và những con đường mòn dài nhiều dặm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời. Boca Raton nổi tiếng về một cộng đồng hào phóng, có trình độ giáo dục cao và người dân có thu nhập cao.

Với sự lãnh đạo năng động và quản lý tài chính tối đa, Pace trở thành một trong những trường đại học lớn nhất ở bang New York và là một trường Đại học danh tiếng cho giảng dạy xuất sắc với những sinh viên tốt nghiệp tài năng, đầy tham vọng.

Là một thành phố cổ có nền kinh tế phát triển bậc nhất nước Mỹ, không quá khó hiểu khi Boston sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đại học Northeastern đang sánh ngang về chất lượng với các trường đại học khác như Harvard, M.I.T, Tuft, U-Mass….và được xếp vào nhóm trường hạng 1 (Tier 1) Hoa Kỳ.

Trường trung học nào tại Mỹ có chính sách hỗ trợ học sinh tốt nhất trong dịch bệnh?

Du học Mỹ: Học bổng 50% tập đoàn giáo dục Cambridge – Mỹ

Những điều kiện cần thiết khi đi du học Mỹ tại trường Washington Academy

Chạy nước rút săn học bổng Mỹ lên đến 35000 USD tại Triển lãm du học toàn cầu 2022

Bật mí giải pháp tiết kiệm 100.000 USD khi đi du học Mỹ

5 xu hướng ngành học dành cho sinh viên du học Mỹ 2022

Cơ hội ở lại Mỹ 3 năm sau tốt nghiệp với Đại học Depaul danh tiếng, Chicago

Du học Mỹ 2022: Có nên học cao đẳng cộng đồng?

Những thông tin của trường Umass Boston cho sinh viên đi du học Mỹ

Trường trung học American University

Những lộ trình du học Mỹ thích hợp cho du học sinh Việt Nam

Top 5 chương trình MBA rẻ nhất cho sinh viên du học Mỹ 2022

Những điều có thể bạn chưa biết về cơ hội vàng du học thạc sĩ chỉ 300 triệu/năm tại “tiểu bang ánh nắng” của Mỹ

Du học Mỹ 2022: Những mô hình trường học sáng tạo nhất

Du học Mỹ tại Eduboston – USA Campus

Dy Hoc My Nganh Truyen Thong Tuong Lai Tuoi Sang

9X Việt Đỗ Harvard Du Học Từ Lớp 6

Chuyện Chưa Kể: Du Học Sinh Việt Làm Nail Ở Mỹ

Vui Buồn Chuyện Làm Nail Của Du Học Sinh Việt Tại Mỹ

Những Du Học Sinh Việt Kiếm Tiền Từ Làm Nail Ở Mỹ

🌟 Home
🌟 Top