Top 9 # Du Học Cấp 3 Ở Mỹ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Du Học Mỹ Từ Cấp 3

Hệ thống giáo dục của Mỹ hiện nay được coi là một trong những hệ thống tốt nhất thế giới, do đó, các trường Đại học (ĐH) cũng như Trung học (TH) ở nước này luôn thu hút HS-SV từ các nước khác tới theo học. Tại đây, học sinh được phát triển bản thân theo hướng khuyến khích bộc lộ các tiềm năng.

1. Cải thiện khả năng tiếng Anh

Học sinh trên khắp thế giới thường học tiếng Anh trong các lớp học dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo hoặc học tiếng Anh qua xem phim hoạt hình hoặc nghe đài tiếng Anh. Tuy nhiên theo nhận xét của một số người thì những phương pháp giảng dạy đó thiếu sự tương tác, tiếp xúc trực tiếp với tiếng Anh.

Theo Krista Tacey, giám đốc phòng công tác sinh viên quốc tế tại Đại học A&M Texas cho rằng, ” Thực tế cho thấy khi sinh viên được tương tác với người bản ngữ trong những tình huống giao tiếp thực tế sẽ giúp cho tiếng Anh của họ tiến bộ hơn rất nhiều so với việc chỉ ngồi ở trong lớp học tiếng Anh”.

Một trong những lí do mà du học sinh Trung Quốc Judy Cao chọn học phổ thông ở California chính là để được cải thiện khả năng tiếng Anh. Cô có chia sẻ trong một email của mình rằng, “Tôi lo lắng về khả năng nói và nghe tiếng Anh của mình bởi vì các khóa học tại các trường cao đẳng ở Mỹ yêu cầu khả năng nói và nghe cao hơn nhiều so với khả năng tiếng Anh mà tôi đã học được trong những sách giáo trình ở Trung Quốc. Mặc dù chúng ta có thể đạt được kết quả cao trong bài kiểm tra SAT hoặc TOEFL, nhưng chúng ta vẫn sẽ gặp khó khăn trong lớp học cũng như trong công việc”.

Judy Cao cũng lưu ý với các du học sinh rằng thực tế việc nắm vững, thông thạo tiếng Anh ở các trường phổ thông không dễ dàng hơn so với học tiếng Anh ở trường cao đẳng nhưng chúng ta có thể coi đó là một sự trải nghiệm ban đầu giúp chúng ta ngày càng cải thiện tiếng Anh của mình hơn.

2. Định hính trước khi vào đại học

Quá trình xin vào học ở các trường cao đẳng tại Mỹ khá phức tạp và cần nhiều thời gian vì bạn sẽ phải mất thời gian để làm các bài kiểm tra, tìm hiểu nên học trường gì, ngành nào, cũng như phải giành thời gian viết bài luận. Phải nhấn mạnh rằng trong quá trình bạn xin học vào trường bạn có thể sẽ bị mắc kẹt với những biệt ngữ mà các du học sinh không hề quen biết trước đây, nhưng các sinh viên sẽ dần dần thấy dễ dàng hơn nếu họ đã ở Mỹ. Vi dụ, “Cùng với một thuật ngữ FAFSA, một thuật ngữ thường được dùng ở các trường cao đẳng thì chắc chắn các du học sinh tại Mỹ sẽ dễ dàng nắm bắt và hiểu được từ đó hơn so với những du học sinh quốc tế không ở Mỹ”.

Tacey của trường Đại học A&M Texas cũng lưu ý rằng con đường đến các trường cao đẳng tại Mỹ sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn chọn học ở các trường phổ thông có uy tín, đặc biệt là các tổ chức giáo dục công tại Mỹ. Tacey nói rằng, “Việc xét yêu cầu đầu vào đối với các du học sinh của các trường cao đẳng tại Mỹ sẽ có sự khác biệt rất rõ khi họ nhìn vào bảng điểm của một du học sinh học phổ thông tại Dallas so với bảng điểm của một du học sinh từ một trường phổ thông tại Bắc Kinh”.

Xin học tại các trường THPT danh tiếng của Mỹ dễ hơn xin vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ. Nếu muốn vào các trường Đại học tốt của Mỹ, bạn được yêu cầu phải có điểm GRE, SAT, hoặc ACT. Nếu không, bạn không thể vào được những trường top 100 của Mỹ. Nhưng muốn vào những High School danh tiếng của Mỹ, bạn chỉ cần Điểm trung bình 8.0 và khả năng tiếng anh khá trở lên.

4. Sẵn sàng để vào học đại học

Tacey của Texas A&M cũng nhấn mạnh, việc làm quen với phương pháp học tập thực sự sẽ giúp ích cho sinh viên rất nhiều khi họ nhập học vào các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ. Cô nói, “Một số học sinh quốc tế có thể vượt qua bài kiểm tra đầu vào với kết quả rất cao nhưng khi họ đến Mỹ, khi bắt đầu khóa học họ sẽ cảm thấy rất khó khăn khi tốc độ giảng dạy quá nhanh và họ sẽ vấp phải những thách thức thực sự mà một trường đại học tại một đất nước xa lạ”.

Học xong Trung học tại Mỹ, tất cả học sinh Mỹ đều phải trải qua kỳ thi toàn quốc, kỳ thi này vừa là bài tốt nghiệp trung học vừa là kỳ thi đại học, điểm kỳ thi này càng cao, bạn càng có nhiều cơ hội vào được những trường danh tiếng như Princeton, Yard, Harvard, Massachusetts,…Còn nếu từ bất cứ trường Trung học nào tại Việt Nam mà bạn muốn vào những trường này, thì thật khó khăn.

5. Thích nghi với môi trường và sinh hoạt ở nước ngoài

Rõ ràng, học phổ thông tại Mỹ sẽ là một bước chuẩn bị vững vàng không chỉ về mặt ngôn ngữ, văn hóa, xã hội mà còn là một mặt định hướng rất tốt giúp các du học sinh luôn ở trong tâm thế sẵn sàng đạt được thành công ở những bậc học cao hơn.

Các trường PTTH ở nước ngoài được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ với khu thể chất gồm sân bóng rổ trong nhà, bể bơi, sân bóng đá và đường chạy chuyên nghiệp. Phòng thí nghiệm và phòng học nhạc cũng được tách riêng với đầy đủ các loại nhạc cụ. Được học tập trong một môi trường cơ sở vật chất như vậy là điều không tưởng ở hầu hết các trường PTTH tại Việt Nam. Thư viện ở trường thường được đầu tư lớn, sách giáo khoa và sách tham khảo được cập nhật thường xuyên. Các thiết bị cần thiết như máy tính và tai nghe đều được trang bị.

7. Được hưởng nhiều ưu đãi

Sau khi học xong trung học tại Mỹ, ở một số bang, bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi dành cho người bản xứ, tức là học phí chỉ bằng 30% học phí mà bạn sẽ phải đóng nếu từ Việt Nam qua Mỹ để học Đại học.

Ngoài ra, với bằng tốt nghiệp THPT của Việt Nam, bạn khó có thể xin được học bổng hoặc vay hỗ trợ của chính phủ cho chi phí học đại học tại các trường của Mỹ. Nhưng với bằng THPT của Mỹ, bạn có thể tự do lựa chọn trường đại học của bất cứ quốc gia nào bạn muốn: Anh, Mỹ, Úc, Canada… và còn có thể xin được học bổng và vay hỗ trợ học phí từ quỹ khuyến học của chính phủ. Mức học bổng này có thể giúp bạn chỉ phải tốn 3.000$/ năm học đại học tại Mỹ, thay vì phải tốn 40.000$/ năm.

Nền giáo dục Mỹ rất quan trọng độ tuổi 16 – 18 tuổi, đây là độ tuổi chín muồi về trí tuệ cũng như thể lực, vì vậy chương trình Trung học của Mỹ rất tập trung phát triển trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần cho các bạn học sinh trong những năm này. Khác hẳn với các trường tại Việt Nam, chỉ tập trung học nhồi kiến thức để thi đại học. Và cũng chính vì vậy, mà VISA dành cho chương trình THPT Mỹ luôn dễ hơn và rộng rãi hơn so với VISA cấp cho các chương trình đại học, cao đẳng.

Đặc biệt, Thời gian bạn học tại Mỹ càng lâu, bạn càng dễ định cư lại Mỹ hơn. Với 4 năm học Đại học, thì không dài bằng 3 năm trung học + 4 năm đại học. Vì vậy bạn đừng ngạc nhiên khi có không ít người được nước Mỹ chào đón ở lại sau 7 năm họ đào tạo.

“Du Học Mỹ Cấp 2, Cấp 3 Có Thật Sự Tốt ?”

Việt Nam xếp thứ 3về số du học sinh Mỹ du học bậc phổ thông trung học cấp 2, cấp 3.

Luôn nằm trong TOP 6 các quốc gia có số học sinh du học sinh phổ thông ở Mỹ đông đảo nhất : Trung quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Mexico, Nhật Bản và Canada.

78% là tỷ lệ sinh viên châu Á đang theo học trung học cơ cở ở Mỹ, trong khi Châu Âu và Mỹ Latin chỉ chiếm 8 – 9%.

Số lượng sinh viên quốc tế đến Mỹ học TĂNG Mỹ là lựa chọn số 1 , số lượng sinh viên ở bậc học PTTH tại Mỹ cao gấp 2 đến 3 lần so với Canada, Úc và Anh.

TRƯỜNG CÔNG MỸ CẤP I-20 CHO HS VIỆT NAM

Cách đây 10 năm , các trường công lập của Mỹ chỉ có thể nhận các du học sinh theo diện giao lưu văn hóa. Đi theo diện này các em chỉ được cấp visa J1 ngắn hạn và phải về nước sau 1 năm học tại Mỹ.

Trong khi đó hiện tại, càng nhiều học sinh tới Mỹ học trung học cấp 2, 3. Một số trường công lập Mỹ đã bắt đầu chấp nhận sinh viên quốc tế và cấp cả I-20 cho các em. Nếu các bạn học tại trường Public 1 năm, các bạn sẽ chuyển qua các trường tư thục học tiếp tục để lấy bằng tú tài ( Bằng tốt nghiệp PTTH) Mỹ.

NẾU MUỐN DU HỌC SỚM, NÊN BẮT ĐẦU CHUẨN BỊ GÌ NGAY TỪ BÂY GIỜ?

Từ năm lớp 7-9, các em nên dành thời gian hè ôn luyện thêm Anh văn đồng thời tập trung cho môn học Anh văn nhiều hơn. Nếu được các em nên làm quen với SAT và luyện them IELTS hoặc TOEFL. Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng sẽ là điểm cộng cho hồ sơ nhập học của bạn.

Các khóa học ở Mỹ khai giảng vào tháng 8 , chỉ một số trường khai giảng vào tháng 1. Nếu quý vị muốn tiến hành hồ sơ du học ở học kỳ 1 của lớp 8,9,10,11 thì nên hoàn tất thủ tục trước tháng 12.

Nguyên tắc xét hồ sơ nhập học ở một số trường PTTH Mỹ bao gồm công lập, Nội trú và Bán Trú đều khuyến khích nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.

BÀN BẠC THẲNG THẮN KẾ HOẠCH DU HỌC SỚM, CHUẨN BỊ TINH THẦN.

Xác định việc du học sớm cũng giúp các em có tư thế chuẩn bị tốt không chỉ về điểm học, trình độ ngoại ngữ mà cả về sự tự lập.

CHỌN TRƯỜNG PHỔ THÔNG NÀO THÍCH HỢP CHO CON?

Theo thống kê hiện tại Hoa Kỳ có hơn 30.000 trường trugn học phổ thông công lập ( Public High School) và hơn 11.000 trường PTTH Tư Thục.

Với số lượng trường đông đảo như vậy, chọn được 1 trường ưu tú lại phù hợp với trình độ học tập và khả năng tài chính gia đình là chuyện không dễ dàng.

DU LỊCH , HỌC HÈ KẾT HỢP THAM QUAN TRƯỜNG.

Xu hướng đi du lịch , du học để kết hợp tham quan trường để tìm hiểu cặn kẽ về trường mà con mình sẽ học đang dần nở rộ. Cứ vào tháng 1 – 3 là thời gian thích hợp nhất để phụ huynh lựa chọn khóa du học Hè Mỹ để các em vừa học Anh văn, vừa tham quan và làm quen với môi trường mới.

Cũng có nhiều gia đình chọn cách du lịch Mỹ tham quan kết hợp thăm trường.

Dù là cách nào đi nữa thì việc này sẽ giúp viên chức lãnh sự khi phỏng vấn thấy được sự nghiêm túc cho quyết định du học của các em. Các em được cấp visa du lịch , du học Hè sẽ giúp cơ hội đạt visa du học F1 dài hạn tại Mỹ sẽ rất cao.

Năm 2017, 100% du học sinh đạt visa du học F1 sau khóa học Hè và chuyến du lịch tham quan Mỹ cùng với ba mẹ.

CÂU TRẢ LỜI

Không có câu trả lời nào là đúng hay là sai cũng như việc du học sớm hay muộn là còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố từ nguồn lực tài chính gia đình, sở thích, nhu cầu, nguyện vọng, năng lực học tập…… mà sẽ quyết định sự thành công hay không ở các bậc học cao hơn như Đại Học & Thạc Sỹ.

LỜI KHUYÊN

Cuối cùng, các bạn nên tìm hiểu và tìm hiểu thật kỹ lưỡng về hệ thống giáo dục bậc học PTTH Mỹ khác gì với Việt Nam. Cách học và môi trường học tập tại Mỹ có thật sự thích hợp với bạn? Bạn chắc bao nhiêu % tự tin về tỷ lệ thành công ở kế hoạch du học Mỹ cấp 2,3?

Dù là bạn tự làm, ba mẹ làm cho, hay giờ qua công ty tư vấn du học uy tín nào đó hỗ trợ xin trường, phỏng vấn xin visa thì bạn cũng nên tự mình tìm hiểu các thông tin càng đầy đủ càng chi tiết càng tốt cho bạn. Việc có nhiều kiến thức sẽ giúp bạn vượt qua kỳ phỏng vấn với trường cũng như với viên chức Lãnh sự quán Mỹ dễ dàng hơn.

Học Bổng Du Học Mỹ Cho Học Sinh Cấp 3

Học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 3 được rất nhiều học sinh quan tâm bởi hệ thống giáo dục Mỹ được coi là có chất lượng tốt nhất. Vì vậy mà các trường đại học cũng như trung học ở nước nay luôn thu hút các học sinh quốc tế theo học. Ở đây các học viên được phát triển bản thân toàn diện và bộc lộ được các khả năng tiềm ẩn. Vì vậy mà có rất nhiều học sinh mong muốn kiếm cho mình một suất học bổng du học Mỹ trung học có giá trị để được du học tại đất nước này.

Bạn có ý định du học Mỹ tìm hiểu thêm các bài viết sau giúp bạn có những thông tin cần thiết:

Học bổng du học cấp 3 Mỹ

Tuy nhiên, để đưa ra quyết định du học Mỹ và tìm kiếm học bổng thì cần phải tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng. Vì việc lên kế hoạch học tập có thể ảnh hưởng đến tương lai học tập và sự nghiệp của bạn.

Học bổng du học Mỹ trung học công lập là chương trình học bổng du học Mỹ toàn phần một năm do chính phủ Mỹ cấp cho các bạn học sinh quốc tế có mong muốn du học tại Mỹ.

1. Điều kiện tham gia xin học bổng du học Mỹ trung học

Học sinh đang học lớp 9, 10, 11 tại Việt Nam (từ 14 đến 17 tuổi)

Học sinh có thành tích học tập từ khá trở lên.

Trình độ tiếng Anh đạt 222 điểm đối với chứng chỉ ELTiS

Với những học sinh có thành tích học tập xuất sắc thì sẽ dễ dàng nhận được học bổng du học Mỹ từ bán phần đến toàn phần, kể cả xin vào những trường trung học danh tiếng.

2. Chương trình du học trung học tại Mỹ

Đối với các học sinh Việt Nam việc bắt đầu du học Mỹ lớp 12 thì sẽ có những hạn chế nhất định. Có nhiều trường ở Mỹ thường không cấp bằng High School Diploma cho học sinh chỉ học tập tại trường trong vòng 1 năm. Nếu không được cấp bằng High School Diploma thì sẽ bất lợi hơn trong việc xin vào học tại các trường Đại học Mỹ.

Liên hệ ngay với trung tâm HALO để được tư vấn cụ thể nhất:

? Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

? Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

? Hotline: 0971 836 827(chị Dung)

? Email: hotro@halo.edu.vn

? Web: www.duhocmyhalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Bài viết tìm kiếm nhiều từ khoá:

Học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 3

Học bổng du học Mỹ cấp 3

Học bổng du học mỹ trung học

Du Học Trung Học Phổ Thông Mỹ (Cấp 3) 2022

Chương trình học cấp 3 ở Mỹ bắt đầu từ lớp 9, kéo dài đến lớp 12. Do hệ thống các trường trung học phổ thông Mỹ vô cùng lớn và đang dạng, dẫn đến việc lựa chọn được ngôi trường phù hợp là điều không hề dễ dàng. Khi nghiên cứu về các trường tại Mỹ, gia đình và học sinh cần tìm hiểu kỹ về chất lượng giảng dạy của trường, địa chỉ của trường, dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế, các điều kiện về sinh hoạt – ăn ở, đi lại… Hệ thống trường chủ yếu được phân chia theo dạng tư thục hay công lập, nội trú hay bán trú.

Về sự phân chia trường công lập và trường tư thục thì Mỹ cũng tương đối giống với Việt Nam nên các bạn có thể dễ dàng hình dung. Học phí tại trường tư thục bao giờ cũng cao hơn tại trường công nhưng bù lại học sinh sẽ được đáp ứng yêu cầu chu đáo và kỹ lưỡng hơn. Nhưng cũng có nhiều trường trung học phổ thông công lập top đầu có mức học phí không thua kém các trường tư.

Với các bạn học sinh du học Mỹ cấp 3 cần lưu ý rằng, chính phủ Mỹ đã quy định học sinh quốc tế du học theo diện visa F1 chỉ có thể học tối đa 1 năm tại các trường công lập, các năm sau đó sẽ phải chuyển sang trường tư thục để tiếp tục học tập, hoàn thiện chương trình THPT. Trường hợp các bạn học sinh Việt Nam du học Mỹ năm lớp 12 tại trường công lập Mỹ thì nhớ tìm hiểu kỹ về vấn đề các trường này có đồng ý cấp bằng tốt nghiệp THPT cho học sinh chỉ sau 1 năm học tập tại trường hay không.

Về lựa chọn trường bán trú hay nội trú, học sinh theo học tại các trường bán trú sẽ ở tại nhà người dân bản xứ, chính là dạng homestay và coi gia đình đó như cha mẹ nuôi của mình. Các em sẽ đi học và sinh hoạt như đang ở nhà mình, các bạn sẽ được bố mẹ nuôi giúp đỡ, chỉ bảo và có cơ hội trải nghiệm sau sắc hơn cuộc sống tại Mỹ với những nét văn hóa đặc trưng nhất. Hình thức này các bạn học sinh sẽ được chăm sóc và giúp đỡ nhiều hơn, nhất là thời gian đầu bỡ ngỡ.

Còn lại, với các bạn theo học tại các trường nội trú, các bạn sẽ ở trong khuôn viên trường như hình thức ký túc xá của Việt Nam. Bên cạnh việc học tập, các buổi tối hoặc ngày cuối tuần sẽ có rất nhiều hoạt động nhà trường tổ chức cho các em tham gia nhằm tăng thêm tình gắn kết cũng như tạo điều kiện phát triển toàn diện bản thân cho các bạn.

Với hệ thống và phong cách giáo dục hoàn toàn khác biệt với Việt Nam của Mỹ, rất nhiều bạn du học sinh khi tới Mỹ học đại học đã không khỏi ngỡ ngàng, đuối sức so với các bạn học sinh khác vì chương trình giáo dục bậc cao của Mỹ rất nặng. Trong khi đó, nếu theo học chương trình THPT Mỹ trước đó, học sinh sẽ nhận được làm quen với nền giáo dục, rèn luyện ngoại ngữ cũng như học cách thích nghi với môi trường Đại học. Hơn nữa, các bạn học sinh cũng sẽ được củng cố kiến thức nền tảng một cách chắc chắn, nắm rõ hơn tình hình giáo dục và phát triển của nước Mỹ, từ đó có thể đưa ra quyết định lựa chọn ngành học cho phù hợp với xu hướng của xã hội.

Có thể bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi SAT hay TOEFL thì thực tế bạn sẽ vẵn gặp khó khăn trong lớp học hay cuộc sống thực tế. Chính vì thế, việc nắm bắt tiếng Anh từ bậc trung học phổ thông khi du học Mỹ sẽ là bước đệm vững chắc, dễ dàng hơn so với ở trường Đại học. Đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và nền tảng để bạn tiến xa hơn.

Bằng cấp của các trường Trung học tại Mỹ được công nhận trên toàn thế giới. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để bạn có thể đăng ký vào bất cứ trường Đại học nào bạn muốn. Ngoài ra, tại hầu hết các trường Trung học của Mỹ đều có chương trình Nâng cao AP, chương trình Honor hay chương trình bằng tú tài quốc tế IB – Những chương trình giúp học sinh tích lũy tín chỉ và làm quen với chương trình ở bậc Đại học, giúp các bạn học sinh rút ngắn thời gian học tập.

Với môi trường quốc tế, đa văn hóa, du học Mỹ cấp 3 là cơ hội để các bạn trải nghiệm văn hóa Mỹ, làm quen, kết bạn với nhiều bạn bè trên thế giới và trở thành một công dân toàn cầu. Những trải nghiệm trong cuộc sống xã hội Mỹ không bao giờ dừng lại, nó sẽ giúp các em tự tin, vững tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Với mục tiêu giảm thiểu gánh nặng tài chính cho các bạn học sinh của trường, các trường cấp 3 Mỹ thường có những chính sách hỗ trợ tài chính, đãi ngộ rất tốt cho du học sinh quốc tế. Trước khi xin được hỗ trợ tài chính, học sinh phải được nhận vào trường rồi và phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ du học Mỹ xin hỗ trợ từ nhà trường.

Hồ sơ xin hỗ trợ tài chính

Một bộ hồ sơ xin hỗ trợ tài chính du học Mỹ cấp 3 sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau:

Học bạ của học sinh trong 3 năm gần nhất.

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL . Để có thể học tập tại các trường của Mỹ, học sinh cần đạt tối thiểu 6.0 IELTS hoặc 79 TOEFL. Với một số trường top đầu, mức điểm này có thể lên đến 7.5 IELTS hoặc 100 TOEFL.

Điểm thi SSAT – một kỳ thi đầu vào được chuẩn hóa dành cho tất cả các học sinh từ lớp 5-11 muốn học tại các trường cấp 2, cấp 3 tư thục tại Mỹ. Điểm tối đa của bài thi là 2400, mức điểm trung bình học sinh vào trường hằng năm rơi vào khoảng từ 1900 đến 2200 điểm.

Thư giới thiệu từ thầy cô giáo tại Việt Nam.

Các chứng chỉ, bằng khen, xác nhận về thành tích hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi.

Mỹ là điểm đến du học mơ ước của hàng ngàn bạn trẻ trên khắp thế giới. Và lựa chọn du học Mỹ cấp 3 cũng đang trở thành xu hướng để các bạn trẻ tiếp cận môi trường giáo dục tân tiến, hội nhập, đa văn hóa ngay từ sớm để phát triển toàn diện về tri thức và kỹ năng sống.

Nếu quí vị có quan tâm đến chương trình này hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline 0388067879