Top 5 # Du Học Canada Ngành Luật Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Du Học Canada Ngành Luật

Du học Canada ngành Luật – thường có tiêu chí xét tuyển khó khăn hơn các ngành khác:

Sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông bạn không thể vào thẳng các trường Luật của Canada trực tiếp mà bạn phải tiếp tục học lên cao hơn (sau trung học), Bất kỳ bằng đại học nào cũng là sự chuẩn bị tốt cho trường luật, ví dụ: BA, BSc, BBA, BComm, BEng. BMus, BPHE, BKin, v.v.

Hoàn thành chương trình Đại học ban đầu của bạn: Chương trình đại học thường được thiết kế để hoàn thành trong bốn năm học toàn thời gian, Để đủ điều kiện được chấp nhận vào trường luật, hầu hết các trường luật ở Canada yêu cầu phải hoàn thành ít nhất ba năm toàn thời gian hoặc đã hoàn thành chương trình Đại học, Ngay cả khi trường luật bạn đăng ký không yêu cầu điều đó, hồ sơ của bạn sẽ cạnh tranh hơn nếu bạn đã hoàn thành bằng đại học của mình. Bạn có thể tham khảo điều kiện tuyển sinh của ​​các trường luật mong muốn để chắc chắn.

Bài thi LSAT (Bài kiểm tra nhập học của Trường Luật)

Đây là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được tạo ra và quản lý bởi LSAC, một tổ chức phi lợi nhuận độc lập có trụ sở tại Hoa Kỳ. Gần như tất cả các trường luật của Canada và Hoa Kỳ đều yêu cầu LSAT tiêu chuẩn. LSAT tiêu chuẩn được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Canada và Hoa Kỳ, bài kiểm tra được tổ chức lên đến chín lần trong một chu kỳ kiểm tra trong các tháng 6, 7, 9, 10, 11, 1, 2, 3 và 4.

Du học Canada ngành Luật – Cách thức nộp đơn vào trường luật tại Canada:

Bạn hãy nghiên cứu để xác định các trường luật mà bạn nên ghi danh. Có 18 trường đào tạo Luật ở Canada, 8 trong số đó ở Ontario. Đặc biệt, bạn cũng phải xem xét liệu bạn có khả năng được nhận vào trường đó hay không, dựa trên điểm số, điểm LSAT cũng như các thành tích và thuộc tính khác của bạn.

Thời lượng của chương trình

Tại Canada, Văn bằng Luật (Juris Doctor) mất ba năm để hoàn thành. Nó là một chương trình cấp độ đại học không phải là một chương trình sau đại học, mặc dù trước đó học sinh bắt buộc phải có văn bằng đại học để được nhập học.

Năm học đầu tiên của ngành Luật ở Canada:

Cũng tương tự ở hầu hết các trường luật của Canada, sinh viên tham gia các khóa học nhập môn về các lĩnh vực như Luật Hình sự, Luật Hiến pháp, Luật Tài sản và Luật Hợp đồng. Ngoài ra, sinh viên luật năm thứ nhất được đào tạo chuyên ngành về nghiên cứu và viết luật pháp. Có rất nhiều hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm tình nguyện dành cho sinh viên năm nhất.

Năm thứ 2: Có thể chọn khóa học chuyên ngành mà bạn yêu thích dựa trên lĩnh vực bạn quan tâm, Hầu hết các trường luật cũng yêu cầu sinh viên tham gia “cuộc tranh luận” là một phiên tòa giả, trong đó sinh viên đóng vai “luật sư” trong một vụ án hư cấu và được “phán xét” bởi giáo sư và luật sư. Mùa hè sau năm thứ hai: Nhiều sinh viên làm việc trong các công ty luật, bộ phận pháp lý của chính phủ hoặc phòng pháp lý, nghiên cứu pháp lý.

Năm học thứ ba: Đây là năm cuối cùng của bạn tại trường luật và là năm mà bạn thực sự có thể tham gia vào vai trò lãnh đạo trong các câu lạc bộ, ủy ban, tạp chí hoặc các cơ hội tham gia ngoại khóa khác tại trường luật, Sinh viên tham gia các khóa học chuyên ngành hơn và làm việc trên các bài báo nghiên cứu dài trong các lĩnh vực mà họ quan tâm.

Du học Canada ngành Luật – Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi bạn tốt nghiệp bằng luật:

Ở Canada, chỉ hoàn thành một bằng luật thôi là không đủ để cho phép một ứng viên hành nghề luật (nghĩa là, làm việc như một luật sư). Để được nhận vào Hội luật sư ở một trong các tỉnh hoặc vùng lãnh thổ ở Canada, bạn cũng phải thi và đạt được chứng chỉ hành nghề do tỉnh bang đó cấp.

Tại Ontario, hoàn thành Chương trình Thực hành Luật của Hiệp hội Luật Ontario. Ở Ontario, một sinh viên Luật vừa ra trường bắt buộc phải học việc và làm việc dưới sự giám sát của một luật sư được cấp phép (và đủ điều kiện) trong mười tháng.

Du học Canada ngành luật – Có nhiều lĩnh vực luật

Luật sư có thể lựa chọn nhiều lĩnh vực. Thông thường, được chia thành ba loại:

Luật vì lợi ích công: cho các tổ chức phi lợi nhuận như Phòng trợ giúp pháp lý người Canada gốc Phi hoặc Quỹ hành động pháp lý và giáo dục cho phụ nữ hoặc thực hiện công việc trợ giúp pháp lý tại một phòng trợ giúp pháp lý.

Chính phủ: Làm việc cho chính phủ các vị trí như Luật sư truy tố tội phạm hoặc làm việc cho một bộ ngành như Bộ Y tế hoặc Bộ Lao động….

Sau khi hoàn thành chương trình học ngành Luật, bạn sẽ được trang bị các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để bắt đầu sự nghiệp luật sư của mình, Sở hữu văn bằng luật là một trong những nền giáo dục tốt nhất mà bạn có thể nhận được với khả năng là vô tận!

Du học Canada cùng Khánh Nguyễn, bạn sẽ được tư vấn chọn trường chất lượng uy tín để du học ngành Luật:

Bạn được hướng dẫn hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du hoc, được giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình du học

HOẶC MONG MUỐN XIN VISA DU HỌC CANADA TỪ VIỆT NAM. CHÚNG TÔI CAM KẾT TƯ VẤN THÔNG TIN CHÍNH XÁC, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO VÀ GIÚP KHÁCH HÀNG ĐẠT ĐƯỢC TỈ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO NHẤT.

Chắc chắn bạn cũng quan tâm thêm các thông tin du học Canada khác:

Du học Canada ngành Tâm Lý Học: https://duhockhanhnguyen.edu.vn/du-hoc-canada-nganh-tam-ly-hoc/

Du học Canada ngành Giáo Dục Mầm Non https://duhockhanhnguyen.edu.vn/du-hoc-canada-nganh-giao-duc-mam-non/

Du học Canada ngành Truyền Thông https://duhockhanhnguyen.edu.vn/du-hoc-canada-nganh-truyen-thong/

Du học Canada ngành Quản Trị Kinh Doanh https://duhockhanhnguyen.edu.vn/du-hoc-canada-nganh-quan-tri-kinh-doanh/

Tư vấn trường học, lộ trình học phù hợp và tư vấn hồ sơ visa đạt yêu cầu của lãnh sự quán

Dịch vụ chứng minh tài chính

Hướng dẫn chuyển tiền học phí và mở thẻ visa

Cung cấp bài test kiểm tra trình độ IELTS miễn phí

Cung cấp chương trình luyện IELTS cấp tốc với “Ms. Hanh – chuyên gia luyện IELTS”

Giúp học sinh đăng ký thi IELTS online

Hướng dẫn học sinh viết thư giải trình kế hoạch du học và thư xin học bổng

Giúp học sinh đăng ký nhà ở hoặc ký túc

Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh, đưa đón sân bay và dịch vụ giới thiệu việc làm.

Liên hệ: DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

Trụ sở chính: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

VPĐD: Lô 8 – 02 Phan Thị Ràng – Tp. Rạch Giá – Kiên Giang

Điện Thoại: 028.3526 4196

Hotline Viber, Zalo, Whatsaap: 0936 444 423 – 0939 682 552

https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Facebook:

Du Học Ngành Luật Ở Canada Có Gì Hấp Dẫn?

Không cần chứng minh tài chính.

Bằng IELTS trên 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

Không giới hạn trường học, bạn có thể nộp hồ sơ tại hầu hết các trường trung học phổ thông, đại học, cao đẳng ở Canada.

Không yêu cầu kế hoạch học tập.

Với tình hình dân số ngày càng già hóa thì chính phủ Canada đang thu hút nguồn nhân lực trẻ, đến quốc gia này học tập và làm việc. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm tại Canada, nộp đơn xin thường trú sau khi hoàn thành chương trình đại học.

Khi du học ngành luật tại Canada bạn sẽ có mức lương đáng mơ ước. Mặc dù quá trình học tập ngành Luật có chút khô khan và khó khăn lại đòi hỏi khá nhiều bằng cấp, nhưng mức lương tương ứng với năng lực sẽ khiến cho bạn phải ngạc nhiên:

Mức lương của một Luật sư và Công chứng viên “rơi” vào khoảng: 118,642 – 216,796 CAD/năm. Lương Thẩm phán ở mức 244,316 – 297,273 CAD/năm.

Bộ máy doanh nghiệp ngày càng lớn sẽ được phân hóa thành nhiều bộ phận chuyên trách. Trong đó bộ phận tư vấn pháp luật đóng vai trò rất quan trọng đối với sự tồn tại của công ty. Do vậy, cơ hội nghề nghiệp dành cho bạn khi lựa chọn các trường đại học Luật ở Canada là rất rộng mở.

Bạn không chỉ tìm được việc làm tốt tại Việt Nam, mà còn có thể quyết định đầu quân vào các công ty lớn của Canada. Bên cạnh đó, nếu bạn có năng lực, cơ hội tìm được một chức vụ trong văn phòng chính phủ sẽ không quá khó khăn.

Khi du học Canada ngành Luật, các du học sinh có thể lựa chọn học tập nhiều lĩnh vực khác nhau như: luật quốc tế, luật doanh nghiệp, luật nhân quả hay luật sở hữu trí tuệ hoặc môi trường,…

Du học Canada ngành Luật không chỉ giúp cho du học sinh thông thạo cả hai hệ thống Luật cùng lúc. Mà còn là cơ hội để trạng bị cho mình những kỹ năng Tiếng Anh cơ bản tại môi trường ngôn ngữ bản địa.

Du Học Nhật Bản Ngành Luật: Thạc Sĩ Luật Tại Nhật, Săn Học Bổng Ngành Luật

Du học Nhật Bản ngành Luật: Thạc sĩ luật tại Nhật, săn học bổng ngành luật

Du học Nhật Bản ngành Luật là lựa chọn của rất nhiều du học sinh Việt Nam bởi những lợi ích nó mang lại với môi trường đào tạo rất tốt.

1. Luật sư ở Nhật Bản

Ở Nhật Bản, để trở thành sinh viên luật khoa thí sinh phải thi đầu vào với các môn khoa học xã hội. Quá trình học kéo dài 4 năm, 2 năm đầu học đại cương, 2 năm sau học các môn chuyên ngành.

Sau khi có bằng cử nhân, sinh viên có thể học tiếp chương trình đào tạo sau đại học: Đào tạo thạc sĩ kéo dài 2 năm và tiến sĩ kéo dài 3 năm.

Học phí học kỳ cho tấm bằng luật ở Nhật Bản là cao hơn so với ở Mỹ và châu Âu.

Mức lương của luật sư tại Nhật Bản:

Thu nhập bình quân/năm: 642 vạn yên

Thu nhập bình quân/tháng: 51 man

Lương trung bình/giờ: 3.025

Thưởng/năm: 47 vạn yên

Độ tuổi trung bình: 32.7

Khi xã hội thế giới ngày càng phát triển và liên kết mạnh mẽ với nhau, việc lựa chọn du học Nhật Bản ngành luật sẽ giúp bạn có kiến thức luật pháp quốc tế đa dạng và trải nghiệm thực tế lý thú hơn, điều mà không phải sinh viên luật trong nước có thể dễ dàng làm được.

Trong thời gian học tập ngành luật tại Nhật Bản, các bạn sẽ được khám phá hệ thống luật pháp của Nhật Bản cũng như thế giới, được tìm hiểu kỹ càng và cặn kẽ phương pháp thực thi pháp luật quốc tế,…

Đặc biệt, tại quốc gia phát triển mạnh mẽ này, việc thực thi luật pháp quốc tế cũng như xây dựng hệ thống pháp luật quốc gia phù hợp với yêu cầu quốc tế là điều thiết yếu. Chính vì vậy, sinh viên lựa chọn ngành luật khi du học Nhật Bản sẽ có kinh nghiệm tuyệt vời.

3. Danh sách các trường đào tạo ngành luật tốt nhất tại Nhật Bản

Khoa Luật của Đại học Osaka (Osaka University – Faculty of Law)

Khoa Luật của Đại học Kagawa (Kagawa University – Faculty of Law)

Phân viện Luật của Đại học Aichi (Aichi University – Graduate School of Law)

Khoa Luật và Kinh tế của Đại học Chiba (Chiba University – Faculty of Law and Economics)

Khoa Luật của Đại học Kyoto (Kyoto University – Faculty of Law)

Khoa Luật của Đại học Kyushu (Kyushu University – Faculty of Law)

Khoa Luật của Đại học Seinan Gakuin (Seinan Gakuin University – Faculty of Law)

Khoa Luật của Đại học Hiroshima Shudo (Hiroshima Shudo University – Faculty of Law)

Khoa Luật của Đại học Kagoshima (Kagoshima University – Faculty of Law)

Bộ môn Luật của Đại học Senshu (Senshu University – Department of Law)

Khoa Luật của Đại học Kanazawa (Kanazawa University – Faculty of Law)

Phân viện Luật và khoa Luật của Đại học Kobe (Kobe University – Graduate School of Law and Faculty of Law)

Khoa Luật của Đại học Meijo (Meijo University – Faculty of Law)

Khoa Luật của Đại học Konan (Konan University – Faculty of Law)

Khoa Luật của Đại học Kumamoto (Kumamoto University – Faculty of Law)

Khoa Luật của Đại học Doshisha (Doshisha University – Faculty of Law)

Trường Đại học Luật của Đại học Ritsumeikan Daigaku (Ritsumeikan Daigaku – Graduate School of Law)

Phân viện Luật của Đại học Ryukoku (Ryukoku University – Graduate School of Law)

Phân viện Luật của Đại học Shimane (Shimane University – Graduate School of Law)

Trường Đại học Luật Đại học Nagoya (Nagoya University – Graduate School of Law)

Khoa Luật của Đại học Nanzan (Nanzan University – Faculty of Law)

Khoa Luật của Đại học Niigata (Niigata University – Faculty of Law)

Khoa Luật của Đại học Okayama (Okayama University – Faculty of Law)

4. Chương trình du học thạc sĩ luật tại Nhật

Điều kiện du học thạc sĩ tại Nhật

Tốt nghiệp đại học có thể đăng ký học thạc sỹ, tốt nghiệp thạc sỹ có thể đăng ký học tiến sĩ

Giảng viên (GV) các trường đại học, học viên cao học có thể đăng ký thực tập sinh hoặc thỉnh giảng.

Từng ngành học khác nhau sẽ yêu cầu trình độ tiếng Nhật từ cấp 3 đến cấp 1. (Chuyên ngành kỹ thuật tiếng Nhật sẽ yêu cầu thấp hơn so với chuyên ngành xã hội)

Học sinh có thể đăng ký học thạc sĩ bằng tiếng Anh.

Hồ sơ nhập học bao gồm

Bảng đánh giá tổng hợp.

Bằng tốt nghiệp đại học hoặc thạc sỹ

Bảng điểm

Chứng chỉ tiếng Nhật, Tiếng Anh

Bản kế hoạch học tập bằng tiếng Nhật, Tiếng Anh

Chú ý: Du học sinh cần nộp giấy tờ mục 2 và 3, 4 ; trước để tư vấn về trường.

Thời gian nhập học

Tháng 4 và tháng 10 hàng năm. Hạn chuẩn bị hồ sơ trước 5-6 tháng

Chi phí

Chi phí trong khoảng : 190 triệu đến 250 triệu. Tùy từng trường cụ thể

5. Săn học bổng du học ngành luật

Các học bổng mà du học sinh tại Nhật Bản có thể nhận được đó là:

Học bổng lãnh đạo trẻ (YLP) của chính phủ Nhật Bản năm 2017

Chương trình học bổng Lãnh đạo trẻ (YLP) của nhật bắt đầu nhận hồ sơ cho năm học 2017-2018. Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế theo học bậc thạc sĩ các ngành như Luật, Quản trị kinh doanh, Quản lý công tháng 10, 2017 tại Nhật Bản.

HỌC BỔNG THẠC SĨ JJ/ WBGSP 20115 CHO NGƯỜI TRÊN 3 NĂM KINH NGHIỆM

Đây là chương trình học bổng Thạc sĩ cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển, có bằng Đại học và trên 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển.

Học bổng của Hội Nữ sinh Đại học Nhật Bản (JAUW)

Học bổng của Hội Nữ sinh Đại học Nhật Bản (JAUW) nhằm hỗ trợ tài chính cho các nữ sinh viên có nguyện vọng và nhu cầu muốn tiếp tục việc nghiên cứu tại Nhật Bản.

3 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Đi Du Học Canada Ngành Luật

Mặc dù ngành luật không phải là ngành học hot được nhiều sinh viên lựa chọn khi đi du học Canada như các ngành sư phạm, tài chính, kinh tế… nhưng mức lương của ngành học này lại thuộc ngành có mức lương cao nhất. Mức lương trung bình của ngành luật vào khoảng 112000 CAD/năm. Bên cạnh đó, Canada còn nổi tiếng trên toàn thế giới vì có những trường đào tạo luật sư nổi tiếng. Điều này có nghĩa là nếu bạn học luật ở Canada, bạn sẽ được rèn luyện và đào tạo một cách nghiêm túc và chuẩn xác nhất. Vì vậy, nếu bạn đam mê, yêu thích lĩnh vực này, du học Canada ngành luật sẽ mở ra nhiều cơ hội rộng mở cho tương lai của bạn.

1. Giới thiệu chung về du học Canada ngành luật

Học ngành Luật tại Canada, sinh viên có thể lựa chọn học ở các lĩnh vực/chuyên ngành khác nhau như luật quốc tế, luật doanh nghiệp, luật nhân quả, luật sở hữu trí tuệ hoặc môi trường… Bên cạnh đó, tại Canada có vô số trường đại học danh tiếng về ngành Luật như đại học Calgary, St. Thomas University, Cao đẳng Cambrian, Đại học Western, đại học Alberta… Đây đều là những ngôi trường có thứ hạng cao tại Canada và thế giới.

Học ngành luật ở Canada không chỉ giúp du học sinh thông thạo cả hệ thống luật mà còn mở ra cơ hội để du học sinh trang bị cho mình những kỹ năng tiếng Anh cơ bản tại môi trường ngôn ngữ bản địa. Bên cạnh đó, du học Canada ngành luật, học sinh sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết như khả năng phản ứng nhanh nhạy, tư duy phản biện sắc bén, kiến thức sâu rộng và kỹ năng giao tiếp tốt…

2. Các chương trình đào tạo ngành Luật ở Canada

Khi du học ngành Luật tại Canada, sẽ có hai chương trình đào tạo để bạn chọn lựa. Đó là chương trình cử nhân luật và thạc sĩ Luật.

– Đối với hệ cử nhân Luật thường kéo dài 3 năm. Sinh viên sẽ được học những kiến thức tổng thể về các lĩnh vực pháp luật khác nhau dưới sự hướng dẫn và tham vấn từ các luật sư chuyên nghiệp.

Ngoài ra, còn được tham gia vào các hoạt động giúp rèn luyện kỹ năng pháp lý như hòa giải, thương thuyết, đối chất, soạn thảo luật…

– Sau khi kết thúc chương trình học Cử nhân, du học sinh có thể học liên thông lên Thạc sĩ Luật trong khoảng 2 năm. Chương trình đào tạo này sẽ cung cấp những kinh nghiệm quý báu trong quá trình học, giúp bạn phát triển và hoàn thiện những kỹ năng pháp lý thực tiễn và có hiểu biết sâu sắc về những chính sách luật pháp. Bên cạnh đó, khóa học còn phối hợp với thương nghiệp để giúp bạn phát huy kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập và đào tạo các lĩnh vực chuyên sâu hơn như luật công, luật tư…

3. Vì sao nên đi du học Canada ngành luật?

Chính sách du học rộng mở

Từ năm 2018, chương trình visa Study Direct Stream (SDS) chính thức có hiệu lực và được áp dụng rộng rãi. Từ đó, chính sách này đã mở rộng cánh cửa du học Canada cho những học sinh không có đủ tài chính để hoàn thành ước mơ du học. Chính sách SDS có những ưu điểm sau:

Không cần chứng minh tài chính.

Không yêu cầu lập kế hoạch học tập.

Không giới hạn trường học, bạn có thể nộp hồ sơ tại hầu hết các trường ở Canada.

Bằng IELTS trên 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

Quy tụ các trường luật hàng đầu thế giới

Canada là nơi quy tụ các trường luật hàng đầu thế giới. Vì vậy học ngành luật tại Canada sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường tiên tiến, được trang bị những kiến thức pháp lý, kỹ năng thực hành pháp luật và được thử thách và thể hiện bản thân, đồng thời cung cấp các nguồn lực cần thiết để đạt được thành tích cao trong học tập cũng như công việc sau này. Đặc biệt, các văn bằng luật của Canada còn được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, đem lại triển vọng nghề nghiệp rộng lớn. Vì vậy, cơ hội việc làm khi đi du học Canada ngành luật là vô cùng rộng mở.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Luật là ngành có mức lương thuộc top cao nhất ở Canada và đây cũng là ngành đang thiếu nguồn nhân lực ở Canada. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Sau khi ra trường, sinh viên có thể lựa chọn nhiều vị trí việc làm phù hợp như Ủy viên cách tân pháp luật, Giám đốc văn phòng quan hệ công chúng, Luật sư, Nghiên cứu viên, Quản lý Kinh doanh, Đầu tư và chứng khoán, Thẩm phán, thư ký toàn…Bên cạnh đó, bạn còn được làm việc tại các công ty luật nổi tiếng hàng đầu hoặc làm nhân viên pháp chế của các công ty, doanh nghiệp

4. Điều kiện để trở thành luật sư tại Canada

Đầu tiên để trở thành một luật sư tại Canada thì bạn phải theo học chương trình cử nhân Luật (LLB) được giảng dạy rộng khắp các trường đại học, đồng thời có yêu cầu đầu vào khá cao so với những ngành khác.

Còn đối với những bạn sinh viên du học Canada ngành luật chỉ học chương trình nâng cao LLM và PhD (Tiến sĩ Luật), mà không học cơ bản LLB thì cũng không được thi lấy giấy phép hành nghề tại Canada.

Ngoài ra, luật sư phải là những người vừa nắm chắc kiến thức pháp luật, vừa có đạo đức nghề nghiệp. Vì vậy, muốn trở thành luật sư ở Canada, các sinh viên sẽ phải trải qua khoảng thời gian học tập và rèn luyện nghiêm túc, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cơ bản và có học vấn vững vàng.

Bên cạnh đó, điều kiện để trở thành luật sư ở mỗi tỉnh bang của Canada không giống nhau. Vì vậy, bạn cần phải nghiên cứu về tỉnh bang mà bạn muốn trở thành luật sư. Ví dụ nếu bạn muốn trở thành luật sư ở Quebec, bạn cần phải tốt nghiệp một trường luật ở Quebec…

5. Một số trường đào tạo luật hàng đầu ở Canada

1. Đại học Toronto

Đại học Toronto là nơi giảng dạy ngành luật chất lượng nhất Canada. Quy trình tuyển sinh của Toronto rất khắt khe nhất so với những trường có khoa luật và là một trong những đại học được sinh viên đăng ký nhiều nhất Bắc Mỹ.

Tòa nhà Jackman Law Building vừa được xây dựng trở thành nơi thực tập tuyệt vời không chỉ dành cho khoa Luật mà còn cho các ngành học khác. Đây là công trình được nhà trường xây dựng lên với mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời đánh giá khả năng thực hành của sinh viên.

2. Đại học British Columbia

Đại học British Columbia không chỉ mở ra cánh cửa trở thành luật sư chuyên nghiệp mà còn là bước đệm để bạn phát triển nhiều hơn trong tương lai. Một số sinh viên tại trường British Columbia sau khi tốt nghiệp nắm giữ vai trò quan trọng về pháp luật trong các tổ chức công đồng và làm việc trong văn phòng Chính phủ.

3. Đại học McGill

Là một trong những trường đại học lâu đời tại Canada và là một trong ba trường giảng dạy bằng tiếng Anh nổi tiếng ở Quebec. Học ngành luật tại Đại học McGill bạn sẽ được cung cấp các chương trình: Cử nhân Luật Dân sự, Cử nhân Luật, Thạc sĩ Luật và Tiến sĩ Luật Dân sự. Đối với những bạn du học Canada ngành luật thì đại học McGill là lựa chọn hợp lý.

Sinh viên học ngành Luật tại trường McGill đòi hỏi phải thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Tuy nhiên, yêu cầu này được miễn với các sinh viên học bằng thạc sĩ trở lên.

4. Đại học Ottawa

Đại học Ottawa là trường danh tiếng trong nhiều lĩnh vực. Khoa Luật của trường cung cấp các chuyên ngành như Giải quyết Tranh chấp, Luật Môi trường, Luật Thương mại Quốc tế, Luật Kinh doanh, Luật Nhân quyền…

Đại học cũng Ottawa cung cấp các khóa học chuyên sâu về Luật Quốc tế. Bên cạnh đó, trường cũng là nơi có Trung tâm Giáo dục và Nghiên cứu Nhân quyền nổi tiếng thế giới.

5. Đại học Alberta

Khoa Luật của trường đại học Alberta được nhiều sinh viên đánh giá là nơi đào tạo hàng đầu Canada. Một số cựu sinh viên của trường đã thành công ở các chức vụ như chánh án Tòa án tối cao, Thẩm phán.

Nộp trực tiếp hồ sơ du học Canada ngành luật miễn phí ở đâu?

Bạn có thể tự mình tìm kiếm các khóa học luật cũng như trường học luật ở Canada trên hệ thống của ApplyZones bằng cách nhập các thông tin theo yêu cầu của hệ thống, sau đó lựa chọn ngành học, tỉnh thành phố ở Canada mà bạn muốn theo học cũng như mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

ApplyZones sẽ tự động tìm kiếm các khóa luật phù hợp với yêu cầu của bạn. Và bạn chỉ cần chọn trường mà mình phù hợp và nộp hồ sơ du học trực tiếp trên ApplyZones mà không hề mất phí. Tất cả quá trình từ tìm kiếm khóa học, lựa chọn trường học, nộp hồ sơ du học, xin thư mời hay visa đều được thực hiện online trên hệ thống của ApplyZones. Hãy thử và trải nghiệm ngay!

Bên cạnh những lợi ích dành cho học sinh, sinh viên, thì ApplyZones còn mang lại những lợi ích to lớn dành cho các đối tác là các trung tâm tư vấn du học khi sử dụng hệ thống của chúng tôi như:

Dễ dàng tìm kiếm khách hàng

Dễ dàng tìm kiếm thông tin về các khóa học, các chương trình học cũng như học phí, điều kiện tham gia các khóa học 1 cách nhanh chóng, giúp các agent tiết kiệm được thời gian và nhân lực trong việc tư vấn cho học sinh

Với hàng ngàn khóa học chi tiết đến từ các trường trên khắp thế giới, các agent có thể dễ dàng so sánh các khóa học với nhau

Quảng bá thương hiệu của Agent khi sử dụng hệ thống của ApplyZones để gửi cho khách hàng, mọi thông tin về thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được hiển thị đầy đủ.

Đối với các trường học khi sử dụng sản phẩm của ApplyZones sẽ có được những ưu điểm to lớn như:

– ApplyZones giúp cho việc kết nối giữa học sinh, sinh viên với các trường trở nên dễ dàng, đơn giản và hiệu quả hơn. Điều này giúp thương hiệu của các Trường học được phủ sóng rộng hơn tới nhiều sinh viên thông qua hệ thống thông tin và link website của trường trên hệ thống của ApplyZones.

– Với công nghệ độc quyền, Applyzones giúp các trường học kiểm soát được các tiêu chí tuyển sinh đầu vào, giúp giảm bớt khối lượng và tăng tính hiệu quả cho công tác tuyển sinh.

– Với hệ thống tài khoản thành viên thông minh, Applyzones giúp các trường học có thể định hướng được mục tiêu thông qua việc lọc và thống kê các thị trường tiềm năng. Đây sẽ là một bước tiến lớn giúp cho việc đưa ra các chiến lược lựa chọn, tư vấn và tuyển sinh được dễ dàng và hiệu quả hơn.