【#1】Thử Định Nghĩa Lại Các Vai Trò Của Trường Học

Đường đi tới tri thức đã thay đổi.

Ngày xưa, trường học là nơi truyền tri thức, trò được thầy dạy thơ văn và đạo thánh hiền.

Tiếp đó, từ gần hai thế kỷ nay, báo chí, truyền thông, truyền hình cũng lo vai trò truyền kiến thức, trực tiếp hay gián tiếp.

Bây giờ thì internet, mạng xã hội thêm vào và đồng thời báo chí vẫn giữ một số vai trò trong việc thông tin.

Thế trường học có còn là nơi để truyền hay chuyển giao hiểu biết ?

Vai trò của trường học được các nước như Bỉ, Pháp, Phần Lan định nghĩa như là nơi để trẻ học làm người, tiếp thu kiến thức để phát triển, học giải mã các hiện tượng quanh chúng và nhất là nơi để chúng sống hạnh phúc.

“Trường là nơi giúp trẻ sống hạnh phúc để lớn lên và thành người” – Câu nói ngắn gọn nhưng công việc lại đầy khó khăn. Bàn tay có ngón dài ngón ngắn, trẻ cũng thế, mỗi em là một cá thể đặc biệt, không ai giống ai. Sứ mạng của trường là giúp các em có dịp để phát triển những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của mình. Để các em biết mình là ai, tự định nghĩa và chọn mẫu người mà các em muốn trở thành.

Để được như vậy trường học phải đi từ các em – “dạy lấy trò là trung tâm” không chỉ là một khẩu hiệu mà là một triết lý cần được mang vào thực tế hàng ngày.

Ở mẫu giáo, các atelier, sinh hoạt nhóm sinh hoạt tự chọn, giúp trò có những phút “học” theo nhu cầu. Cô giáo ở đó chỉ để hướng dẫn khi cần và để bổ sung vào sinh hoạt của từng nhóm. Sau cùng, cuối giờ các cháu cùng có những cơ sở chung dù sinh hoạt khác nhau.

Những sinh hoạt tổ chức như thế giúp trẻ tự tin và hăng say trên đường học hỏi, đồng thời có dịp phát biểu nhu cầu và sự lựa chọn của mình.

Tương tự như thế, từ hơn ba mươi năm nay, nơi các thư viện dành cho trẻ em, các bậc cha mẹ được mời ngồi chờ con ở phòng đợi, trong khi con vào thư viện tự chọn sách.

Ở Tiểu học, dĩ nhiên là chương trình gò bó hơn, phải đạt tới những kiến thức tối thiểu của từng năm học – nhưng không có gì cấm các giáo viên thay đổi cách “giáo đầu tuồng” để chuẩn bị cho các em từng môn học – để các em thấy là cần biết đọc để phát triển, để làm chủ môi trường trong đó có chữ viết hay bàn phím – và xa hơn là vũ trụ trong đó các em sống. Hiểu biết là để đi xa hơn trên đường đời – nhìn dưới khía cạnh đó, các bài học về khoa học cả khoa học thiên nhiên hay khoa học xã hội đều là những công cụ để phát triển và trường học khi truyền tri thức là giúp các em phát triển.

Chỉ có một khác biệt: ở đây không là truyền kiến thức kiểu lấp đầy hay… nhồi sọ. Mà truyền kiến thức để các em lớn lên, tiếp cận nội dung và biến những tri thức này thành kỹ năng.

Một cách ví von, các tri thức trò lĩnh hội ở trường là những mảnh ghép riêng lẻ. Trò dùng các mảnh ghép đó tùy lúc tùy nơi, khi mình cần để tạo ra một puzzle (câu đố) vĩ đại của đời mình.

Chủ đích khác, phương pháp sư phạm phải khác và các em hấp thụ – ở đây là hấp thụ chứ không là tiếp cận phiến diện hay chỉ có phần nổi, bề mặt – biến tri thức thành một phần bất ly thân với chính mình.

Ở nhà trẻ chỉ biết có cha mẹ, ông bà và anh em – thế giới hạn hẹp, trong đó có khi trẻ là …”quý tử” hay “enfant roi” (Con Vua), được nuông chìu tuyệt đối.

Ở trường, trẻ có thầy có bạn. Các ngôi thứ thành phức tạp hơn. Trẻ từ từ định được vị trí xã hội của mình.

Nếu gia đình đảm trách vai trò xã hội hóa đầu tiên – socialisation primaire – tập tành cho trẻ sống với một xã hội nhỏ. Trường học lo xã hội hóa thứ nhì – socialisation secondaire – cho trẻ. Trẻ chưa ra biển khơi – tiếp xúc với toàn xã hội – nhưng trường học lại mở rộng chân trời cho trẻ. Là nơi trẻ được “tôi luyện” để vững bước trên đường đời, ra ngoài xã hội. Biết mình, tức là phần “phát triển cá nhân” – vai trò đầu tiên của trường. Biết người – phần xã hội hóa thứ nhì ở đây. Thế là trẻ đã sẵn sàng.

Trong dấu ngoặc, Rousseau nói “học sống – appndre à vivre -” là như thế. Sống với mình và sống với tha nhân.

Sống với mình có nghĩa rằng biết mình là ai, những đặc thù, sở trường – sở đoản, biết tự lập, biết tự trọng, biết bày tỏ ý kiến và chính kiến – tất cả với sự khúc chiết thông minh chứ không chỉ vì bản năng hay cảm tính.

Sống với tha nhân là biết luật biết lệ, biết tôn trọng tha nhân, có đạo đức xã hội. Sống với tha nhân không chỉ tóm gọn trong khả năng “biết làm việc nhóm” như một số kết luận vội vàng và thực dụng

Còn sống với môi trường nữa. Trái đất hiện nuôi hơn 7,5 tỷ cư dân, không bảo vệ môi trường thì ngày mai không còn đất để sống.

Vấn đề xả rác ở bên ta có thể là kết quả của một sơ sót chỗ nào đó của vai trò tập tành trẻ sống với môi trường.

Tinh thần trách nhiệm là một vốn đạo đức mà trường phải tạo điều kiện để trẻ lĩnh hội. Trách nhiệm với chính mình – cuộc đời cá nhân thành công hay thất bại là do mình mà thôi – trách nhiệm với tha nhân cũng là một vế cần hội tụ và làm tốt bởi trường học.

Mỗi cá nhân là một mắc xích, ta phải liên đới với hai mắc bên cạnh, để sống trong xã hội – Ví von này cũng của J.-J. Rousseau.

Trường học không những chỉ dạy chữ. Trường còn là nơi học làm người sống trong xã hội.

Trường giúp trò sống hạnh phúc. Trẻ đến trường từ lúc lên 3 cho đến năm 15 – 18 tuổi. Những năm đẹp nhất của đời người. Nếu trẻ không hạnh phúc ở trường thì trường học thành nhà tù.

Được bảo vệ, được tôn trọng, được thỏa mãn các nhu cầu tình cảm, xã hội và nhất là trí tuệ, trẻ từ từ tự định nghĩa mình và tìm chỗ đứng của mình trong xã hội.

Muốn gíúp trò hạnh phúc, liên hệ thầy trò phải là một liên hệ hợp tác chứ không là một liên hệ quyền lực. Nội dung chương trình phải dựa trên nhu cầu của trò. Phương pháp sự phạm phải lấy trò làm trung tâm, cho phép trò tham gia tích cực vào việc học. Trường trước tiên là nơi để… khai tâm hay truyền hiểu biết cho trò

Việt Nam ta đang đổi mới chương trình và sách giáo khoa. Ta dùng nhiều ngữ vựng sư phạm theo Âu Mỹ, dạy tích hợp, liên môn, đa môn,… nhưng có lẽ ta chưa nêu lên một “sợi chỉ đỏ” tối quan trọng là trao quyền cho trò, tổ chức việc học theo nhu cầu của trò với sự tham gia tích cực của trò.

Với một điều kiện mà ta chưa giải đáp được: không thi cử chấm điểm xếp hạng mà cho thi cử vào quá trình học – dạy và dùng thi cử như một công cụ đào tạo – để biết chỗ nào đã thông suốt, chỗ nào cần đào sâu thêm – chứ không là một chế tài.

Để làm sao cho mỗi trò, mỗi ngày đi học là một ngày vui.

NGUYỄN HUỲNH MAI

【#2】Khám Sức Khỏe Để Làm Thủ Tục Định Cư Mỹ

– Thư hẹn phỏng vấn do Trung Tâm Cấp Thị Thực Quốc Gia (National Visa Center) từ Hoa Kỳ cấp.

– 2 hình thẻ 5×5 nền trắng.

– Hộ chiếu.

– Phiếu chích ngừa của Trung Tâm Kiểm Dịch Y Tế Quốc Tế tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bước 1: Đương đơn mang theo hồ sơ theo yêu cầu, đến khám tại các phòng khám do Lãnh sự quán chỉ định và phải khám sức khỏe trước khi đến chích ngừa tại Trung Tâm Kiểm Dịch Thành phố Hồ Chí Minh. Thông thường trong vòng 2 ngày, đương đơn sẽ nhận được kết quả khám sức khỏe. Kết quả khám sức khỏe thường có giá trị trong vòng 6 tháng.

Khám sức khỏe bao gồm:

– Khám sức khỏe tổng quát, khám mắt đối với người trên 50 tuổi

– Chụp X-quang phổi,

– Xét nghiệm Giang mai

– Xét nghiệm đờm và điều trị lao phổi (nếu có)

– Thử phản ứng lao tố đối với trẻ em từ 2-14 tuổi.

– Một số bệnh có khả năng có “nguy cơ cao” bị từ chối với lý do sức khỏe: Lao, các bệnh lây qua đường tình dục, bệnh Phong…

Bảo lãnh vợ sang Mỹ

Bước 2: Chích ngừa. Đương đơn được yêu cầu phải đi chích ngừa sau khi hoàn tất việc khám sức khỏe. Lệ phí chích ngừa tùy thuộc vào độ tuổi và loại chích ngừa được yêu cầu.

– Các loại vắc xin cần tiêm: Quai bị, Rubella, Sởi, Bại liệt, Uốn ván và Bạch hầu, Ho gà, Cúm (bao gồm cả hai tuýp A, B), Viêm gan A và B, Varicella, Não mô cầu, Phế cầu khuẩn, Rotavirus.

– Nếu đã từng tiêm chủng trước đây, đương đơn cần mang tất cả giấy tờ chứng minh việc tiêm chủng của mình.

Toàn Cầu Visa chuyên tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về định cư, di trú, bảo lãnh, du học,.. giúp khách hàng xin visa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy đến với Toàn Cầu Visa ngay hôm nay để được các Luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 0896.162.026

Email: [email protected]

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

【#3】Định Cư Mỹ : Hồ Sơ Bảo Lãnh Đi Mỹ Cần Chuẩn Bị Những Giấy Tờ Gì ???

Hồ sơ đối với người được bảo lãnh đi định cư mỹ

+ Phiếu Lý Lịch Tư Pháp số 2 bản chính cho tất cả ứng viên từ 16 tuổi trở lên. Được cấp trong thời gian 1 năm bởi chính Sở Tư Pháp tỉnh; hoặc thành phố nơi mà người được bảo lãnh cư trú -hợp pháp. Thực chất khi được cấp thì ứng viên cần xin thành 2 bản ; trong đó 1 bản nộp trong hồ sơ và bản còn lại thì đem theo lúc phỏng vấn.

+ Mẫu đơn DS-230 cho từng thành viên khác nhau và không lý tên ở part 2. Nếu người đi theo là trẻ em thì cha mẹ có thể kí thay.

+ Giấy khai sinh bản gốc hoặc trích lục.

+ Và Giấy hơn nhân thú trích lục hoặc bản sao y bản chính.

+ Giấy ly hôn nếu như người được bảo lãnh đã có hôn nhân trước đó.

+ Hồ sơ quân đội, giấy tiền án (nếu có).

+ 2 ảnh 5 x 5cm chụp với phông nền trắng ghi họ tên ; và được chụp không quá 6 tháng.

+ Hộ chiếu vẫn có giá trị tối thiểu 6 tháng được sau lại trang đầu và trang trang có thông tin cá nhân.

Hồ sơ cho người bảo lãnh định cư mỹ

Đối với người bảo lãnh đủ điều kiện theo quy định của chính sách bảo lãnh đi định cư Mỹ ; mà mình tham gia thì sẽ phải có các giấy tờ như sau:

+ I-864 đã được điền hoàn tất:

+ Lệ phí tùy theo hình thức bảo lãnh được tham gia.

+ Và Giấy chứng nhận quốc tịch hoặc hộ chiếu Mỹ bản sao.

+ Giấy khai sinh nếu như sinh tại Mỹ.

+ Các bằng chứng về hôn nhân mà cụ thể là giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn nếu có hoặc giấy chứng tử nếu vợ hoặc chồng trước đã qua đời.

+ Nếu như người bảo lãnh không có income ; hay lãnh tiền trợ cấp và không khai thuế thì phải có tờ khai trình bày nguyên nhân.

– Đơn I-864A nếu cùng địa chỉ với người bảo lãnh.

– Đơn I-864 nếu khác địa chỉ với người bảo lãnh.

– Các loại giấy tờ về thuế tương tự như người bảo lãnh.

– Nếu đứng chung bảo lãnh có quan hệ ruột thịt với người bảo lãnh ; thì cần có thêm giấy khai sinh.

【#4】Dịch Vụ Làm Visa Visa Định Cư Trung Quốc Vĩnh Viễn Nhanh Chóng Và Uy Tín Tại Hải Phòng

Xin cấp visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn không hề đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn nếu như bạn có thể tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục quan trọng sau đây. Còn nếu bạn muốn đảm bảm có một tấm visa Trung Quốc vĩnh viễn thì hãy đến với Dịch vụ làm visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn tại Hải Phòng của chúng tôi

Visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn

Thị trường Trung Hoa rất mở cửa nên người nhập cư vĩnh viễn tại Trung Quốc ngày càng tăng đối nhất là công dân của các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Để có thể là công dân chính thức của Trung Quốc thì người nước ngoài phải được Đại Sứ Quán Trung Hoa đồng ý và cấp cho visa nhập cư vĩnh viễn tại Trung Quốc hay còn được gọi là visa chữ D.

Hồ sơ xin visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn bao gồm:

1. Hộ chiếu:

Yêu cầu hộc chiếu còn thời hạn 06 tháng trở lên, bản chính hộ chiếu còn trang trống và 01 bản photo trang thông tin có kèm ảnh.

2. Tờ khai visa cùng hình thẻ:

01 tờ khai xin định cư vĩnh viễn “Tờ khai visa nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa” do Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Trung Quốc cung cấp.

01 ảnh thẻ 4cm x 6cm không chụp quá 6 tháng với mắt nhìn thẳng, nền nhạt và không được đội

3. Giấy tờ lưu trú :

Nếu người xin visa không phải là công dân Việt Nam thì phải cung cấp bản chính và bản photo giấy tờ hợp pháp về lưu trú, cư trú, công tác, học tập còn thời hạn tại nước sở tại hoặc visa còn giá trị.

4. Hộ chiếu Trung Quốc hoặc visa Trung Quốc cũ

+ Nếu như bạn thuộc trường hợp xin visa Trung Quốc lần đầu, cần xuất trình bản chính hộ chiếu Trung Quốc cũ và bản phôtô trang thông tin có kèm ảnh (dành cho trường hợp đã từng mang quốc tịch Trung Quốc, sau đó nhập quốc tịch nước ngoài):.

+ Nếu như bạn thuộc trường hợp đã từng được cấp visa Trung Quốc và mang theo hộ chiếu mới của nước ngoài để xin visa, cần xuất trình bản phôtô trang thông tin có kèm ảnh trên hộ chiếu nước ngoài và bản phôtô visa Trung Quốc đã từng được cấp.

+ Trường hợp họ tên được thể hiện trên hộ chiếu nước ngoài không trùng khớp với hộ chiếu / visa Trung Quốc cũ, cần xuất trình thêm giấy tờ chứng minh đã thay đổi họ tên do cơ quan có thẩm quyền cấp.

5. Bản chính và bản phôtô giấy xác nhận thân phận người nước ngoài cư trú vĩnh viễn do Bộ Công an Trung Quốc cấp.

Lưu ý khi làm hồ sơ xin định cư vĩnh viễn Trung Quốc

– Người xin visa phải cam kết tính trung thực về thông tin các loại giấy tờ trong hồ sơ. Nếu có bất kỳ sự sai trái, làm giả hoặc thiếu sót đều có thể bị từ chối cấp visa.

– Nhân viên tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc có quyền yêu cầu người xin visa bổ sung các loại giấy tờ khác hoặc phỏng vấn nếu cần. Và người xin visa buộc phải chấp hành nếu muốn nhập cảnh vào Trung Quốc.

– Tuỳ vào trường hợp cụ thể mà nhân viên tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán sẽ xem xét được cấp visa hay không. Đồng thời, phải cân nhắc các thông tin về những loại visa, thời hạn lưu trú, thời hạn có giá trị và số lần nhập cảnh

– Người nước ngoài mang visa chữ D nhập cảnh Trung Quốc, trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh phải đến phòng quản lý xuất nhập cảnh công an cấp huyện trở lên để làm thủ tục lưu trú.

Dịch vụ làm visa đinh cư Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ xin visa định cư Trung Quốc tại Hải Phòng chất lượng cao sẽ đưa bạn tới định cư đất nước Trung Quốc trong thời gian nhanh nhất với giá cả hợp lý, quy trình chuyên nghiệp.

Mọi thông tin về dịch vụ Visa ở Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

Địa chỉ: 14b/23/409 Miếu Hai Xã, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0936.760.169 – 0782.114.666

Visa Hải Phòng hân hạnh phục vụ quý khách

【#5】Dịch Vụ Xin Visa Kết Hôn Italy, Dịch Vụ Làm Visa Đoàn Tụ Gia Đình Đi Italy Định Cư, Dịch Vụ Xin Visa Kết Hôn Diện Vợ Chồng Bão Lãnh Đi Italy

Dịch vụ xin visa kết hôn Italy, Dịch vụ làm visa đoàn tụ gia đình đi Italy định cư, Dịch vụ xin visa kết hôn diện vợ chồng bão lãnh đi Italy

A. Về phía người xin cấp thị thực tại Việt Nam:

1. Tờ khai xin cấp thị thực dài hạn (2 bản, do Viet Green Visa sẽ khai & cung cấp) và khai bằng tiếng Italy hoặc tiếng Anh.

2. 3 ảnh màu mới chụp cỡ 3,5 x 4,5cm, phông nền trắng, chụp chính diện.

3. Hộ chiếu của người xin cấp thị thực. Hộ chiếu phải còn giá trị và có chữ ký của người mang hộ chiếu.

5. Các giấy tờ phải nộp kèm:

a) Giấy chứng nhận độc thân do Uỷ ban nhân dân có thẩm quyền cấp (cấp trước ngày nộp hồ sơ không quá 3 tháng), có hợp pháp lãnh sự giấy tờ tại Bộ ngoại giao (Liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoặc gọi 1900.6920 để lấy báo giá)

b) Nếu đã từng ly hôn thì phải nộp quyết định ly hôn, có hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại Bộ ngoại giao

c) Bằng chứng về việc dự định kết hôn bên Italy (Giấy xác nhận của Phòng Hộ tịch Italy)

Nếu việc thẩm tra giấy tờ trong khuôn khổ thủ tục xin miễn giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn đang được tiến hành thì phải nêu rõ sự việc này trong hồ sơ. Trong trường hợp này không phải nộp giấy chứng nhận độc thân.

6. Chứng minh mối quan hệ gia đình: Lý lịch tư pháp, Hộ khẩu gia đình, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh của các con (nếu có)

7. Chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động, bảng lương hoặc bổ nhiệm chức vụ)

– Trường hợp đang đi làm tại cơ quan/ công ty: Giấy xác nhận nghề nghiệp, giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của công ty bạn đang làm (bản gốc, được cấp 3 tháng gần đây)

– Trường hợp là chủ sở hữu doanh nghiệp: Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, biên lai nộp thuế.

– Trường hợp là nông/ ngư dân: Giấy chứng nhận sở hữu đất nông nghiệp, giấy xác nhận là nông dân/ Giấy chứng nhận tàu cá, giấy chứng nhận làm việc trên tàu cá .

– Trường hợp làm thuê: Giấy xác nhận làm việc của chủ tuyển dụng, Bảng chứng nhận trả lương theo ngày.

9. Ảnh cưới, ảnh đính hôn, ảnh chụp chung giữa 2 người

10. Bản tường trình chi tiết về quá trình từ việc gặp gỡ trong lần đầu tiên cho đến khi kết hôn (hoặc tường trình chi tiết hoàn cảnh được người khác giới thiệu và đi đến hôn nhân).

11. Giấy khám sức khỏe, khám không bị bệnh tâm thần, đủ sức khỏe lấy chồng

Khi nộp hồ sơ xin cấp thị thực, tất cả các giấy tờ nộp kèm phải còn giá trị !

6. Bản xác nhận thông tin về nguồn tín dụng của chồng/ vợ người Italy do “Hiệp hội ngân hàng toàn quốc” cấp

7. Giấy xác nhận bảo lãnh của chồng/ vợ người Italy

8. Bản tường trình chi tiết về quá trình từ việc gặp gỡ trong lần đầu tiên cho đến khi kết hôn (hoặc tường trình chi tiết hoàn cảnh được người khác giới thiệu và đi đến hôn nhân) vợ / chồng người Italy

9. Giấy chứng nhận con dấu của chồng/ vợ người Italy hoặc thẻ cư trú hợp pháp của vợ/ chồng Italy

10. Lý lịch tư pháp của chồng/ vợ người Italy

11. Giấy chứng nhận Chương trình kết hôn quốc tế (của chồng/ vợ người Italy )

12. Giấy khám sức khỏe

Trong từng trường hợp cụ thể có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác, việc này sẽ được nhân viên nhận hồ sơ của sứ quán thông báo cho Quý vị bằng văn bản.

TÌM KẾT HÔN VỚI QUỐC TỊCH LIÊN QUAN: II/ Thời gian giải quyết hồ sơ:

Đại sứ quán sẽ chuyển hồ sơ đến Sở Ngoại kiều nơi cư trú của vị hôn phu/hôn thê tại Italy (Theo Điều 31 Luật Cư trú, khi giải quyết hồ sơ phải lấy ý kiến đồng ý của Sở Ngoại kiều).

Xin lưu ý: Quá trình xét hồ sơ xin cấp thị thực có thể bị kéo dài do việc tiến hành song song thủ tục thẩm tra giấy tờ. Theo quy định Đại sứ quán chỉ có thể cấp thị thực nếu tất cả các điều kiện cần thiết cho việc đăng ký kết hôn được đáp ứng, tức là trên hết việc xác minh xem vị hôn phu/hôn thê người nước ngoài có đủ điều kiện để được phép đăng ký kết hôn không đã phải kết thúc. Người xin cấp thị thực phải chứng minh điều này với sứ quán bằng cách nộp giấy chứng nhận của Phòng Hộ tịch Italy. Đại sứ quán sẽ cấp thị thực nếu việc kết hôn được thực hiện ngay sau đó và được Sở Ngoại kiều đồng ý.

Vì lý do đó việc xét hồ sơ xin cấp thị thực có thể kéo dài trong nhiều tháng liên không báo lý do vì sao.

TIN DÀNH CHO BẠN TRAI/BẠN GÁI NGƯỜI QUỐC TỊCH ITALY: Dịch vụ tư vấn kết hôn với quốc tịch Việt Nam cho người Italy Dịch thuật hồ sơ đăng ký kết hôn với quốc tịch Italy Đặt tour du lịch Italy khởi hành hàng tháng giá tiết kiệm đến 15% – 20% hoặc giảm giá từ 1 – 2 triệu đồng vui lòng gửi email: III/ QUY TRÌNH THỰC HIỆN TƯ VẤN: [email protected]

Giờ Quý khách sẽ không còn băn khoăn, lo lắng khi tìm đến công ty Viet Green Visa – Phòng visa Du Lịch Xanh để được tư vấn hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa kết hôn Italy, visa đoàn tụ gia đình diện vợ chồng Italy NHANH, KHẨN CẤP hãy nhấc máy lên gọi theo số: 1900.6920 hoặc 024.36285414 / 01235 333331 / 0988.262616

: ĐĂNG KÝ 2 CÁCH DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN VISA KẾT HÔN ITALY

Cách 1: Gọi điện thoại 1900.6920 hoặc Mobile/Zalo/Viber: 0989.313339 để đăng ký tư vấn

Cách 2: Gửi email: [email protected] để đăng ký tư vấn và lấy thủ tục

: ĐÓNG PHÍ TƯ VẤN DỊCH VỤ KẾT HÔN ITALY ĐỊNH CƯ

Chúng tôi, Viet Green Visa chỉ nhận tiền chuyển khoản vào các TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ CỦA VIET GREEN VISA như sau:

: TƯ VẤN DỊCH VỤ KẾT HÔN ĐI ITALY ĐỊNH CƯ THEO CHỒNG/VỢ

– Tư vấn áp dụng nhiều lần không hạn chế thời gian

– Quý khách có thể chọn khung giờ tư vấn qua điện thoại hoặc chọn thời gian phù hợp để tư vấn tại Văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

– Tư vấn dịch vụ kết hôn cho đến khi quý khách không cần sử dụng dịch vụ nữa hoặc cho đến khi Quý vị đạt kết quả visa kết hôn.

IV: BIỂU PHÍ DỊCH VỤ VISA KẾT HÔN ĐI ĐƯC (THAM KHẢO) 1. Làm trọn gói thủ tục kết hôn Italy: 4.500 – 6.900 USD 2. Làm mỗi visa kết hôn (khách hàng tự chuẩn bị hồ sơ) Italy: 490 – 590 USD 3. Hỗ trợ tư vấn phỏng vấn / Hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn Italy: 100 USD 4. Hỗ trợ khai form online, đặt lịch hẹn (lịch hẹn thường) Italy: 100 USD – ĐẶT LỊCH HẸN PHỎNG VẤN KHẨN CẤP GỌI 1900.6920 5. Dịch thuật toàn bộ hồ sơ trọn gói Italy: 160 – 250 USD 6. Dịch vụ hợp pháp hóa hồ sơ (Lý lịch tư pháp, Chứng nhận độc thân….): 120 USD/mỗi loại giấy tờ 7. Dịch vụ xin thư mời du lịch, công tác tại Italy phí: 150 – 250 USD/người 8. Tư vấn thủ tục visa, hướng dẫn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ visa kết hôn Italy: 100 USD 1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

– Dịch vụ tư vấn kết hôn không bao gồm VAT, Phí nộp cho Đại sứ quán và KHÔNG hoàn lại cho bất ký trường hợp nào lý do nào của Quý khách đưa ra

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa ) 2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ NHÂN VIÊN / NGƯỜI NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. 3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

 • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
 • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
 • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1

【#6】Visa Định Cư Canada Được Coi Như Thẻ Việc Làm

Bạn hầu như luôn luôn phải làm đơn xin giấy phép lao động từ bên ngoài Canada. Đôi khi, bạn có thể nộp đơn từ bên trong hoặc khi bạn nhập Canada. Nhiều yêu cầu là như nhau.

Đăng ký từ bên ngoài Canada

Đăng ký khi bạn nhập cư Canada

Đủ điều kiện để áp dụng từ bên ngoài Canada

  Để xin giấy phép lao động từ bên ngoài Canada, bạn phải nộp các giấy tờ sau:

Một đề nghị tuyển dụng từ một nhà tuyển dụng Canada

Một đơn đã hoàn tất, và

Văn bản xác nhận từ nguồn nhân lực và phát triển kỹ năng Canada (HRSDC) mà người sử dụng lao động có thể thuê một người lao động nước ngoài để làm việc. Xác nhận này được gọi là quan điểm thị trường lao động tích cực. Trong một số trường hợp, bạn không cần một ý kiến ​​về thị trường lao động.

  Bạn cũng phải làm như sau:

Đáp ứng nhân viên thị thực mà bạn sẽ rời khỏi Canada vào cuối giấy phép làm việc của bạn.

Cho thấy bạn có đủ tiền để hỗ trợ bản thân và gia đình bạn khi bạn ở Canada khi có visa định cư Canada

Tôn trọng pháp luật và không có tiền án. (Bạn có thể phải cung cấp giấy chứng nhận thông quan cảnh sát.)

Cho thấy bạn không phải là một nguy cơ đối với an ninh của Canada.

Khỏe mạnh. (Bạn có thể phải khám sức khoẻ)

Đủ điều kiện để áp dụng từ bên trong Canada

  Bạn chỉ có thể xin giấy phép làm việc từ bên trong Canada nếu:

Bạn có giấy phép học tập hoặc làm việc hợp lệ, hoặc vợ / chồng hoặc cha mẹ của bạn có giấy phép học tập hoặc làm việc

Bạn có giấy phép làm việc cho một công việc nhưng muốn xin giấy phép làm việc cho một công việc khác

Bạn có giấy phép cư trú tạm thời có giá trị từ 6 tháng trở lên hoặc

Bạn ở Canada khi có visa định cư Canada vì bạn đã nộp đơn xin thường trú từ bên trong Canada. Bạn sẽ phải vượt qua những giai đoạn nhất định trong quá trình đăng ký chính trước khi bạn có thể đủ điều kiện để xin giấy phép làm việc.

  Bạn cũng phải có các tài liệu sau:

Một đề nghị tuyển dụng từ một nhà tuyển dụng Canada

Một đơn điền đầy đủ, cho thấy rằng bạn đáp ứng các yêu cầu của Đạo Luật về Nhập cư và Tị nạn và Quy định về Bảo vệ Người nhập cư và Tị nạn

Văn bản xác nhận của HRSDC rằng chủ lao động có thể thuê một người lao động nước ngoài để làm việc. Xác nhận này được gọi là quan điểm thị trường lao động tích cực.

Trong hầu hết các trường hợp, chủ lao động của bạn phải có văn bản xác nhận đó.

Trong một số trường hợp, bạn không cần một ý kiến ​​về thị trường lao động.

  Bạn cũng phải làm như sau:

Đáp ứng một viên chức nhập cư mà bạn sẽ rời khỏi Canada vào cuối giấy phép làm việc của bạn.

Cho thấy bạn có đủ tiền để hỗ trợ bản thân và gia đình bạn khi bạn ở Canada.

Tôn trọng pháp luật và không có tiền án. (Bạn có thể phải cung cấp giấy chứng nhận thông quan cảnh sát.)

Cho thấy bạn không phải là một nguy cơ đối với an ninh của Canada.

Khỏe mạnh. (Bạn có thể phải khám sức khoẻ)

Đủ điều kiện để đăng ký khi bạn nhập Canada

Bạn có thể nộp đơn xin giấy phép làm việc khi nhập cảnh vào Canada, nhưng chỉ khi bạn đáp ứng các yêu cầu sau:

Bạn là thị thực tạm trú được miễn thị thực và

Công việc của bạn không cần một ý kiến ​​thị trường lao động từ hoặc

Bạn có một quan điểm thị trường lao động từ HRSDC.

Lưu ý: Nếu công việc của bạn cần có ý kiến ​​về thị trường lao động, bạn có thể nộp đơn khi nhập cảnh vào Canada miễn là bạn đã đưa ra ý kiến ​​tích cực cho bạn trước khi bạn vào (trừ người chăm sóc trực tiếp và nông dân theo mùa).

Một số loại công nhân có yêu cầu về tính đủ điều kiện và không cần giấy phép làm việc, hoặc họ có thể được giấy phép làm việc được chấp thuận nhanh hơn. Trong một số trường hợp, điều này có thể phụ thuộc vào quốc gia mà họ sinh sống.

Sống cùng trong những người chăm sóc

Doanh nhân

Người chăm sóc là những cá nhân có đủ điều kiện để chăm sóc trẻ em, người già hoặc người khuyết tật trong nhà riêng mà không có sự giám sát. Người chăm sóc phải ở trong nhà riêng nơi họ làm việc tại Canada khi có visa định cư Canada

Cả người sử dụng lao động và nhân viên phải tuân theo một số bước để đáp ứng các yêu cầu của Chương trình Live-In Caregiver.

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhất định để hội đủ điều kiện cho chương trình Live-in Caregiver ở Canada.

Một nhận xét thị trường lao động tích cực (LMO) từ một nhà tuyển dụng ở Canada

Hợp đồng bằng văn bản với chủ nhân tương lai của bạn, có chữ ký của bạn và chủ của bạn

Quan trọng: Khách truy cập doanh nghiệp là một loại riêng biệt với các yêu cầu riêng biệt. Khách doanh nhân không cần giấy phép làm việc.

【#7】Làm Thế Nào Để Có Được Visa Định Cư Canada?

Để đạt được visa định cư Canada là ước mơ của nhiều người. Chọn lựa một đơn vị tư vấn uy tín không phải là điều dễ dàng hiện nay mặc dù Chính sách định cư Canada rộng mở. Cùng HappierCitizens tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây:

Tiềm năng phát triển tại Canada

Canada là quốc gia sau Mỹ thu hút được phần lớn sự quan tâm của nhiều người, không phải chỉ đơn giản vì vị trí địa lý của nó mà còn là nguồn lực tiềm tàng cùng nhiều chính sách phúc lợi xã hội tốt. Là một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới, dân cư không quá đông đúc mặc dù diện tích lãnh thổ trải dài chỉ đứng sau Nga. Một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, không chỉ là tiền đề tạo ra cơ sở hạ tầng tốt của nó mà còn là vì quốc gia này ưu tiên phát triển về con người. Vậy nên đối với người Việt chúng ta, nhu cầu sở hữu visa định cư Canada trong 10 năm gần đây là rất lớn.

Chính sách định cư thu hút nhân tài

Với chính sách thu hút nhân tài và nguồn lực vốn mở rộng để phục vụ mục đích xây dựng một Canada phát triển và bền vững hơn nữa, Chính Phủ không ngừng xây dựng nhiều chính sách tiên tiến dành cho các công dân khắp nơi trên thế giới tới sinh sống, làm việc và phát triển.

Visa đa dạng

Visa định cư Canada được cấp dưới nhiều diện cùng với các yêu cầu khác nhau cho từng diện. Các diện đó là bảo lãnh vợ hoặc chồng, du học sinh sau khi tốt nghiệp ở lại làm việc, đầu tư thành lập doanh nghiệp lấy thường trú nhân, lao động tay nghề phổ thông và kĩ thuật cao, các chuyên gia…

“Anh Huấn, 39 tuổi, đang là bác sĩ chuyên khoa tim của bệnh viện Tâm Đức Hồ Chí Minh. Anh có 2 con gái 7 tuổi và 5 tuổi, vợ anh làm bác sĩ xét nghiệm của Viện Pasteur. Hai vợ chồng anh chị trước đây tìm hiểu diện lao động tay nghề cao của Canada, tuy nhiên theo như anh chia sẻ với HappierCitizens là đơn vị tư vấn trước không tìm được công việc phù hơp với chuyên môn của anh và của cả chị nên cả hai vợ chồng đều không tự mở hồ sơ theo diện này được. Qua tìm hiểu với một số người bạn ngoài ngành, anh biết cả nhà anh còn có một cơ hội khác ở độ tuổi của anh chị thì có thể tham gia diện đầu tư để lấy xuất thường trú nhân cho cả nhà, vì các con anh đều đang dưới 22 tuổi. HappierCitizens đã xếp lịch phỏng vấn cho anh với luật sư đối tác chỉ định tại Vancouver và sau 6 tháng làm hồ sơ anh chị và 2 con đã nhận được giấy tờ lên đường theo diện Thị Thực Khởi Nghiệp vào tháng 12 năm 2021. Thị Thực khởi nghiệp hiện là một trong những chương trình nhận được visa định cư Canada nhanh nhất. Điểm nổi bật nhất của chương trình này là việc các ứng viên không cần chứng minh tài chính hay bị ràng buộc phải sinh sống tại nơi thực hiện chương trình mà được tự do di chuyển.”

Chúng tôi, HappierCitizens tự hào là một trong những đơn vị tư vấn di trú nhiều năm kinh nghiệm về Canada và các quốc gia Châu Âu như Phần Lan, Đức, Hungary và Latvia…Đến với HappierCitizens, các anh chị và các bạn có thể yên tâm về việc làm sao để sở hữu một tấm visa định cư Canada cho cả gia đình. Tùy từng trường hợp cụ thể mà đội ngũ luật sư đối tác cùng các chuyên gia tư vấn sẽ có những giải pháp hoàn thiện, khắc phục những điểm yếu và phát triển những điểm mạnh của hồ sơ các khách hàng.

Không dừng lại ở đó, đối tác tại Canada của chúng tôi với đội ngũ hùng hậu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, kinh doanh và tài chính, có nhiều văn phòng tại những thành phố lớn Canada sẽ đồng hành trong qua trình di trú của gia đình bạn.

Để nhận được 1 trong 5 cơ hội sở hữu visa định cư Canada nhanh nhất trong tháng 10 năm 2021, hãy liên hệ Hotline 0901 151 939 hoặc email [email protected] để được sắp xếp lịch hẹn với chuyên gia và đối tác.

【#8】Lo Lắng Vì Không Biết Định Cư Mỹ Tốn Bao Nhiêu Tiền

Mức chi phí cần bỏ ra để định cư Mỹ luôn là nỗi lo lắng cho bất kỳ ai chuẩn bị sang Mỹ định cư. chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó ngay trong bài viết sau đây.

Tiền luôn là yếu tố quyết định để bạn có thể giải quyết được tất cả những công việc hay những rắc rối không may khi xảy ra đối với bạn trên đường đi và trong cả quá trình định cư Mỹ. Số tiền mang theo là không giới hạn, hay nói cách khác đó là tiền bạn mang theo bên mình càng nhiều càng ít, nhưng cũng tùy từng mục đích của bạn mà mang theo cho dù thừa còn hơn là thiếu, nên hãy cố gắng mang đi thật nhiều tiền nhất có thể khi bạn sang Mỹ định cư.

Đối với cá nhân xuất nhập cảnh sang Mỹ định cư thì số tiền đủ để bạn mang theo ít nhất là:

 • 650000 USD hoặc các tiền ngoại tệ tương đương
 • 250.000.000 tiền Việt Nam

Đối với những gia đình hay nhóm đi sang mỹ định cư thì cần mang theo một số tiền lớn hơn tùy thuộc vào mục đích, tùy thuộc và số lượng người, để biết chính xác đi định cư mỹ tốn bao nhiêu tiền thì bạn cần tìm đến những trung tâm tư vấn định cư mỹ có uy tín để được hướng dẫn.

*Quy trình xử lí hồ sơ định cư Mỹ

 • Bước 1. Người bảo lãnh bạn ở Mỹ mở hồ sơ bảo lãnh tại Sở di trú và Nhập tịch (USCIS) nơi mà họ đang cư trú. Bạn có thể tìm xem mẫu đơn và các hướng dẫn ở trang Sở di trú.
 • Bước 2. Khi USCIS chấp thuận hồ sơ bảo lãnh đó, họ sẽ gửi về cho người bảo lãnh ” Thông báo chấp thuận bảo lãnh, mẫu đơn I-797″. Sau đó USCIS cũng sẽ chuyển hồ sơ được chấp thuận đến Trung tâm Chiếu kháng Quốc gia (NVC) thuộc bộ ngoại giao Hoa Kì để tiếp tục quá trình giải quyết hồ sơ. NVC sẽ gửi hồ sơ hướng dẫn đến ch đương đơn và người bảo lãnh hoặc người đại diện hợp pháp của bên đương đơn. NVC sẽ kiểm tra sơ sơ về Giấy cam kết bảo trợ tài chính Mẫu I-864 và sẽ thu lệ phí.
 • Bước 3. Khi hồ sơ sắp đến lượt giải quyết, đồng nghĩa NVC đã hoàn tất các thủ tục cần thiết và sẽ thông báo cho đơn phương rồi chuyển hồ sơ bảo lãnh về Bộ phận Lãnh sự.
 • Bước 4. Tại đây sau khi nhận được hồ sơ gốc họ sẽ hoàn tất thủ tục còn lại và lên lịch phỏng vấn cho đương phương. Và quá trình này thường mất khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng tính từ lúc họ nhận được hồ sơ từ NVC. Tuy nhiên, đối với tất cả các loại hồ sơ định cư theo diện (F) thì chỉ đến khi hồ sơ đến lượt thì mới được xếp lịch phỏng vấn.
 • Bước 5. Bộ phận Lãnh sự sẽ gửi thư mời phỏng vấn trong đó có cả hướng dẫn qua đường bưu điện để thông báo lịch phỏng vấn cũng như hướng dẫn đương đơn về thực hiện việc kiểm tra sức khỏe cũng như chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho buổi phỏng vấn đó.
 • Bước 6. Đương đơn đến Lãnh sự quán Hoa Kì để phỏng vấn theo ngày giờ được ghi trong thư mời phỏng vấn . Người bảo lãnh sẽ không được tham gia phỏng vấn. Các cán bộ viên chức phỏng vấn bên đương đơn bằng tiếng Việt, và nếu bên đương đơn không hiểu được các câu hỏi của cán bộ viên chức phỏng vấn thì nhân viên bản sứ được nhờ thông dịch cho đương đơn.

【#9】Rộng Mở Cơ Hội Du Học, Làm Việc Và Định Cư Tại Đức Cho Thanh Niên Việt Nam

“Với hệ thống giáo dục chất lượng, khoa học kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, nước Đức là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của rất nhiều du học sinh, trong đó có Việt Nam”.

Việc mở Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh của Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế IBA sẽ rộng mở cơ hội du học, làm việc và định cư tại Đức cho thanh niên Việt Nam trong tương lai.

Đó là ý kiến phát biểu của ông Hoàng Tuấn Anh – Ủy viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc điều hành IBA Việt Nam trong buổi khai trương Chi nhánh Viện Giáo dục & Đào tạo Quốc tế (IBA) tại TP Hồ Chí Minh diễn ra ngày 15/9/2017.

IBA được thành lập năm 1999 tại London, Vương Quốc Anh hoạt động trên lĩnh vực giáo dục, đào tạo và cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho các thị trường phát triển trên thế giới như: Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật. ….Năm 2010 Ban lãnh đạo IBA đã quyết định cho ra đời Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế IBA tại Việt Nam trên cơ sở tiếp nối các lĩnh vực của Viện IBA tại London.

Qua gần 7 năm xây dựng và trưởng thành, IBA đã từng bước khảng định thương hiệu của mình cả về chất và lượng. Góp phần thay đổi góc nhìn của người Việt trong việc học ngoại ngữ và du học cao đẳng nghề, du học Đại học tại các nước thuộc liên minh Châu Âu.

Hàng năm IBA cung cấp cho thị trường Đức gần 100 học viên, liên tục đào tạo các khóa học tiếng Anh, Đức và tổ chức thi cấp bằng chứng chỉ Châu Âu cho các thi sinh trên cả nước có nguyện vọng. Điều đó được thể hiện qua con số, tính đến 8/2017 đã 620 học viên của IBA đang học tập và làm việc lâu dài tại Đức. 205 học viên đã ra trường và đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn Đức với mức lương từ 55 – 72 triệu VNĐ/tháng và được vấp visa định cư không thời hạn. Hơn 800 thi sinh đã tham dự các kỳ thi cấp chứng chỉ Châu âu; hơn 30 giáo viên ngoại ngữ đã được Hội đồng kháo thí Châu Âu đào tạo và cấp chứng chỉ.

Phương châm hoạt động của Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế IBA là chuẩn hóa hệ thống đào tạo, văn bằng theo chuẩn Đức. Do đó, các học viên dễ dàng tham gia thị trường chất lượng cao sau khi tốt nghiệp. Nếu một học viên có bằng nghề chất lượng cao, được quốc tế công nhận và có trình độ ngoại ngữ khá thì học viên đó khẳng định là một công dân quốc tế mà thị trường phát triển cao mong muốn. Do đó, IBA chọn hệ thống đào tạo và cấp bằng nghề của Đức, một quốc gia có nền giáo dục chất lượng, khoa học kỹ thuật tiên tiến.

“Nước Đức luôn muốn đào tạo ra nguồn nhân lực giỏi cả lý thuyết và thực hành. Học luôn đi đôi với hành. Hiện nay, Đức đang thiếu hàng trăm ngàn lao động thuộc nhiều lĩnh vực, do vậy các học viên khi tốt nghiệp cao đẳng nghề 100% có công việc và nguồn thu nhập cao. Khi học viên làm việc liên tục 3 năm liền tại nước Đức đều được cấp phép định cư tại Đức”, ông Hoàng Tuấn Anh, cho biết thêm.

Cùng với đó, Viện Giáo dục & Đào tạo Quốc tế IBA cũng chọn hệ thống khảo thí Châu Âu ECL do EU phát triển để đào tạo và cấp chứng chỉ tiếng Anh, Đức, Pháp là ba ngôn ngữ phổ biến bậc nhất Châu Âu. Chứng nhận bằng cấp đào tạo của Việt Nam từ Trung cấp – Cao Đẳng – Đại học – Thạc Sỹ – Tiến Sỹ cấp Châu Âu.

Ông Phan Đình Thư – Giám đốc Chi nhánh TP Hồ Chí Minh (Viện Giáo dục & Đào tạo Quốc tế IBA), chia sẻ: “Hiện nay, trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài. Trong đó, số lượng sinh viên Việt Nam được cấp visa vào Đức du học ngày một tăng theo từng năm”.

“Để có đủ điều kiện được du học nghề tại Đức các em phải có một kiến thức nền và tiếng Đức trình độ B1. Do đó, Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh của Viện Giáo dục & Đào tạo Quốc tế IBA được khai trương sẽ đào tạo và tuyển dụng du học nghề, đáp ứng yêu cầu sang Đức học tập và làm việc”.

Anh Đức-XD

【#10】Du Học Ngành Làm Đẹp Và Định Cư Tại Chlb Đức

Ngày 04//11/2020 tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo và đầu tư Du học nghề nghành chăm sóc sắc đẹp và định cư tại CHLBĐ Đức giữa VietBeauty và Devi-institut.

Lễ ký kết hợp tác Du học nghề nghành chăm sóc sắc đẹp và định cư tại CHLBĐ Đức giữa VietBeauty và Devi-institut.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã mở ra cơ hội giúp các bạn có niềm đam mê với niềm đam mê du học và định cư tại nước ngoài.

Chăm sóc sắc đẹp được đánh giá là một trong những ngành nghề mang lại thu nhập khá cao và nhiều cơ hội phát triển không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nước ngoài, đặc biệt thị trường châu Âu.

Tại Đức, ngày càng có nhiều các cửa hàng chăm sóc móng, làm nail, Spa, xuất hiện và hứa hẹn là một ngành phát triển đầy triển vọng. Không muốn dừng lại ở những dịch vụ đơn giản, VietBeauty cùng DEVI mong muốn được đồng hành cùng các bạn trẻ có tay nghề, chuyên môn cao về ngành làm đẹp tại Việt Nam, để xây dựng cho các bạn một tương lai tươi sáng trở thành công dân Đức, đi làm với mức lương cao, hưởng mọi chính sách xã hội của nước Đức. Ngoài ra có cơ hội trở thành những người chủ của các chuỗi Beauty & Spa.

VietBeauty – Vinaspa – Devi cùng hợp tác với nhau để đưa học viên ngành Chăm sóc sắc đẹp có thể đi du học ngắn hạn 6 tháng đến 1 năm tại CHLB Đức, vừa học vừa làm có lương 1000UER. Sau đó sẽ có việc làm ổn định tại các Beauty & Spa do DEVI SPA mở ra với mức lương khoảng 3000 EUR. Tương lai sau 8 năm được định cư tại Đức

ĐỐI TƯỢNG:

– Nam/ nữ, tuổi từ 18 – 35.

– Tốt nghiệp THPT trở lên.

– Có các chứng chỉ về ngành chăm sóc sắc đẹp là một lợi thế.

– Sức khỏe tốt. Không mắc bệnh truyền nhiễm.

– Không có tiền án, tiền

ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

Chiều ngày 12/11/2020 đã diễn ra Hội thảo Du học nghề ngành chăm sóc sắc đẹp và Định cư tại CHLB ĐỨC đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cơ hội Du học nghề ngành chăm sóc sắc đẹp và Định cư tại CHLB ĐỨC

Đây là một cơ hội tốt nhất hiện nay để các bạn trẻ chưa có gia đình hoặc đã có gia đình con cái, có thể xây dựng cho mình một tương lai tươi sáng trở thành công dân CHLB Đức, đi làm với mức lương cao, hưởng mọi chính sách xã hội của nước Đức, con cái sẽ được chính phủ Đức miễn phí học đến năm 18 tuổi, bản thân các bạn được hưởng chính sách bảo hiểm XH, bảo hiểm y tế rất tốt. Ngoài ra có cơ hội trở thành những người chủ của các chuỗi Beauty & Spa do VIETBEAUTY và DEVI mở ra !!!

TGD Nguyễn Hải Đăng – CTHĐQT VietBeauty Academy phát biểu

GĐ Lê Hữu Dũng – CTHĐQT Devi

Share FB »