Cơ Hội Để Công Dân Eu Định Cư Tại Uk Sau Brexit

--- Bài mới hơn ---

 • Đầu Tư Định Cư Anh Quốc Nhanh Nhất Thông Qua Visa Investor (Tier 1)
 • Công Ty Tư Vấn Định Cư Quốc Tế Unc
 • Unc Khởi Kiện Vì Cho Rằng Bị Xâm Phạm Tên Thương Mại
 • Xin Visa Kết Hôn Đi Venezuela Định Cư, Tư Vấn Visa Venezuela Đoàn Tụ Gia Đình, Xin Visa Venezuela Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng Định Cư Venezuela Tại Việt Nam
 • Du Học Và Định Cư Khác Biệt Như Thế Nào? Nên Lựa Chọn Ra Sao?
 • Sau khi Anh Quốc rời khỏi liên minh châu Âu, công dân châu Âu vẫn còn thời gian chuyển giao cho tới ngày 1 tháng 1 năm 2022 để sang sinh sống và hoàn thiện các thủ tục để định cư tại Anh Quốc, thông qua Cơ chế định cư cho công dân châu Âu (Settlement Scheme).

  Hiện tại, với các nhà đầu tư chưa có quốc tịch châu Âu, chỉ duy nhất chương trình đầu tư – định cư CH Síp là chương trình có thời gian cấp hộ chiếu nhanh nhất, cho phép các nhà đầu tư kịp thời trở thành công dân châu Âu và sang UK sinh sống, thỏa điều kiện của Settlement Scheme.

  Về Cơ chế định cư cho công dân châu Âu (EU Settlement Scheme):

  • Đương đơn có thể nộp đơn cho Cơ chế định cư dành cho công dân châu Âu (EU Settlement Scheme) để định cư tại Anh Quốc sau ngày 30 tháng 6 năm 2022, nếu đến từ châu Âu, khối kinh tế châu Âu (EEA), hoặc Thụy Sĩ
  • Trường hợp sinh sống tại Anh Quốc trong hơn 5 năm: Đương đơn có thể nộp đơn xin xét tình trạng “đã định cư”, cho phép sống và làm việc tại Anh Quốc không giới hạn thời gian, và có thể nhập tịch Anh Quốc sau 12 tháng
  • Trường hợp sinh sống tại Anh Quốc dưới 5 năm: Đương đơn có thể nộp đơn xin xét tình trạng “tiền định cư”, cho phép sinh sống tại Anh Quốc trong vòng 5 năm kể từ ngày được xếp loại tình trạng. Đương đơn sẽ có thể nộp hồ sơ xin đổi tình trạng khi đã sinh sống 5 năm liên tục.

  Sở hữu vĩnh viễn bất động sản đắc địa – Định cư CH Síp:

  Trong các quốc gia lý tưởng để đầu tư bất động sản, Síp được xếp vào là quốc gia có triển vọng nhất và là lựa chọn đúng đắn cho những nhà đầu tư mong muốn lấy quốc tịch Châu Âu, do cân bằng giữa khoản đầu tư và lợi ích mang lại cả về mặt lợi nhuận đầu tư và quyền lực của cuốn hộ chiếu, cho phép dễ dàng đi lại miễn thị thực tới 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đầu tư tại Síp mở ra con đường trở thành công dân châu Âu dễ dàng trong bối cảnh chính phủ các nước Hoa Kỳ, Úc và Canada đang siết chặt chính sách nhập cư.

  Điều kiện chương trình:

  • Đầu tư bất động sản trị giá 2 triệu EUR
  • Quyền góp 150k EUR cho chính phủ

  Quyền lợi:

  • Sở hữu quốc tịch châu Âu, đi lại miễn thị thực 160 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 28 nước thành viên châu Âu.
  • Sở hữu vĩnh viễn và sinh lời từ bất động sản
  • Bên cạnh đó, với việc Anh Quốc chính thức rút lui khỏi khối EU vào ngày 31/1/2020, sở hữu quốc tịch Síp ngay lúc này là cơ hội duy nhất để kịp định cư tại Anh Quốc theo Cơ chế định cư châu Âu.

  Hiện thực hóa giấc mơ định cư châu Âu cùng AIMS

  Để hỗ trợ các nhà đầu tư Việt không bỏ lỡ cơ hội định cư châu Âu với các quyền lợi – ưu đãi hấp dẫn, vào ngày 28 tháng 3 năm 2022, AIMS phối hợp cùng đại diện chính quyền và đối tác trong khu vực EU đã lựa chọn những giải pháp đầu tư – định cư châu Âu tiêu biểu nhất để giới thiệu với các quý nhà đầu tư trong sự kiện:

  CÁNH CỬA TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CHÂU ÂU

  Quy tụ đại diện chính quyền, nhà phát triển dự án, chủ đầu tư với những ưu đãi và dự án hấp dẫn nhất từ

  Cyprus – Montenegro – Bồ Đào Nha – Bulgaria

  Quyền lợi khi tham dự sự kiện:

  • Gặp gỡ trực tiếp đại diện Lãnh Sự Quán Bồ Đào Nha
  • Lựa chọn các dự án đầu tư với lãi suất hấp dẫn – đảm bảo lợi nhuận 5%/năm – Tăng trưởng 8 – 12%/năm
  • Nhận quyền lợi định cư tại châu Âu với chi phí từ 8,8 tỷ VNĐ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Xin Visa Kết Hôn Uruguay, Dịch Vụ Làm Visa Đoàn Tụ Gia Đình Đi Uruguay Định Cư, Dịch Vụ Xin Visa Kết Hôn Diện Vợ Chồng Bão Lãnh Đi Uruguay
 • Xin Visa Kết Hôn Đi Uruguay Định Cư, Tư Vấn Visa Uruguay Đoàn Tụ Gia Đình, Xin Visa Uruguay Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng Định Cư Uruguay Tại Việt Nam
 • Chính Sách Định Cư Úc Và 4 Diện Định Cư Úc Nhanh & Phổ Biến Nhất
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Một Công Ty Tư Vấn Định Cư Uy Tín?
 • Quy Tắc Vàng Giúp Chọn Được Công Ty Tư Vấn Định Cư Uy Tín 2022
 • Định Cư Châu Âu: Phân Biệt Eu, Eurozone, Commonwealth Và Khu Vực Schengen

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Định Cư Mỹ Diện F4
 • Theo Học Các Chương Trình Thạc Sĩ Ở Fiji 2022
 • Dịch Vụ Xin Visa Kết Hôn Đi Fiji Định Cư, Tư Vấn Visa Fiji Đoàn Tụ Gia Đình, Xin Visa Fiji Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng Định Cư Fiji Tại Việt Nam
 • Cuộc Sống Cộng Đồng Người Việt Ở Mỹ Có Như Là Mơ?
 • Tiểu Bang Florida Rộng Mở Cửa Đón Người Việt Định Cư Mỹ?
 • Khi tham gia chương trình đầu tư định cư châu Âu, nhiều khái niệm có thể gây nhầm lẫn và khó hiểu cho các nhà đầu tư. Mặc dù có mối quan hệ mật thiết với nhau, nhưng Liên minh Châu Âu (EU), Khu vực đồng tiền chung Euro (Eurozone), khu vực Schengen và Khối thịnh vượng chung (Commonwealth) là những khái niệm hoàn toàn khác nhau. Để giúp cho các nhà đầu tư hiểu rõ hơn trước khi quyết định tham gia các chương trình Định cư Châu Âu, Khai Phú xin giải thích rõ hơn qua bài viết sau:

  1.Liên minh châu Âu (EU)

  Liên minh châu Âu (EU) là liên minh kinh tế, chính trị gồm 28 quốc gia thành viên châu Âu. EU được thành lập dựa trên tiêu chí xây dựng 1 liên minh hoà bình, bình ổn chính trị, không chiến tranh và không chia rẽ giữa các quốc gia. Điều này giúp cho việc giao thương hàng hoá, dịch vụ và di chuyển của các công dân nằm trong khối liên minh trở nên dễ dàng hơn.

  Nguồn gốc ý tưởng thành lập một khu vực thương mại châu Âu lần đầu tiên là vào năm 1950. Hiệp hội Than Thép châu Âu (ECSC), tiền thân của Liên minh châu Âu hiện nay, có sáu thành viên sáng lập: Bỉ, Pháp, Đức, Ý, Luxembourg và Hà Lan. Ngày 01 tháng 11 năm 1993, Hiệp ước Maastricht chính thức có hiệu lực và thành lập thị trường chung của Liên minh châu Âu. Hiệp ước Maastricht ghi rõ điều kiện tiên quyết để trở thành thành viên của EU là quốc gia đó phải có vị trí địa lý thuộc Châu Âu.

  Ban đầu, có 28 quốc gia thành viên nằm trong khối EU bao gồm: Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hoà Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Cộng hoà Ai-len, Ý, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Vương quốc Anh. Tuy nhiên, hiện nay số thành viên EU giảm xuống còn 27 quốc gia sau khi Vương quốc Anh quyết định rời khỏi EU trong chiến dịch Brexit vào năm 2022.

  Mặc dù vậy, không phải tất cả 50 quốc gia châu Âu đều thuộc khối Liên Minh Châu Âu (EU). Vậy nên khi tham gia chương trình đầu tư định cư châu Âu anh/chị cần lưu ý những điểm sau:

  • Na Uy, Thuỵ Sỹ, Liechtenstein và Iceland lựa chọn không tham gia vào EU;
  • Các quốc gia thuộc Liên Bang Nam Tư đều chưa vào EU trừ Slovenia và Croatia;
  • Các quốc gia thuộc Liên Bang Xô Viết đa số đều chưa tham gia vào EU trừ Lithuania, Estonia và Latvia.

  2.Khu vực đồng tiền chung Euro (Eurozone)

  Với mục đích thống nhất hệ thống tiền tệ giữa các quốc gia EU, ý tưởng hình thành Eurozone được thành lập với tên gọi chính thức là Khu vực đồng Euro. Đây là một Liên minh Kinh tế và Tiền tệ (EMU) nhằm giúp cho thương mại trong nội bộ EU trở nên dễ dàng, duy trì tỷ giá hối đoái thấp và thúc đẩy việc xuất khẩu giữa các thành viên EU. Hiện nay khu vực đồng Euro gồm các nước thành viên EU lẫn các nước không thuộc EU:

  • Các quốc gia thuộc khối EU gồm 19 quốc gia như sau: Áo, Bỉ, Cộng hoà Síp, Estonia, Pháp, Đức, Phần Lan, Latvia, Lithuania, Ai-len, Hy Lạp, Luxembourg, Hà Lan, Malta, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Slovakia và Slovania.
  • Các quốc gia ngoài EU: Andorra, Thành phố Vatican và Monaco và San Marino.

  Đồng Euro được quản lý bởi một ngân hàng trung ương gọi là Ngân hàng trung ương châu Âu. Ban đầu tất cả 28 quốc gia thành viên EU đều cam kết chấp nhận sử dụng đồng Euro khi gia nhập Liên minh châu Âu. Nhưng để chuyển sang sử dụng đồng Euro, các quốc gia phải đáp ứng ngân sách và các tiêu chí khác được quy đinh rõ ràng trong Hiệp ước Maastricht.

  Một số nước lo ngại sự phát triển kinh tế không đồng đều giữa các thành viên trong khối EU có thể dẫn đến tình trạng các nước thịnh vượng, phát triển hơn phải lo cho các nước có nền kinh tế yếu hơn. Chính vì thế họ đã chọn lựa việc đứng ngoài Eurozone và vẫn duy trì quyền thành viên EU. Tính đến năm 2022, 9 thành viên EU đã không chấp nhận dùng đồng Euro gồm Bulgaria (Lev), Croatia (Kuna), Cộng hòa Séc (Koruna), Đan Mạch (Krone), Hungary (Forint), Ba Lan (Zloty), Romania (Leu), Thụy Điển (Krona) và Anh (Pound).

  3.Khu vực Schengen

  Nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu các chương trình định cư Châu Âu vẫn chưa thật sự hiểu rõ về Khu vực Schengen. Một số thông tin Khai Phú ghi nhận lại như:

  • Schengen thuộc Liên minh châu Âu;
  • Các quốc gia trong khối EU đều thuộc Schengen;
  • Các quốc gia thuộc lục địa châu Âu đều thuộc Schengen;
  • Các quốc gia dùng đồng tiền chung Euro đều thuộc Schengen.

  Đây là những hiểu lầm khá phổ biến vì Khu vực Schengen, Liên minh châu Âu và Eurozone tuy có nhiều điểm tương đồng với nhau nhưng lại là 3 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Tên gọi Schengen có từ nguồn gốc tên của một thị trấn thuộc Luxembourg, nơi hiệp ước được ký kết. Theo đó, các nước tham gia đồng ý mở rộng biên giới, cho phép tự do đi lại giữa các nước thành viên, gỡ bỏ sự kiểm soát biên giới nghiêm ngặt và tạo thuận tiện cho công dân di chuyển giữa các vùng lãnh thổ dễ dàng.

  Khu vực Schengen gồm 26 quốc gia châu Âu (bao gồm các quốc gia trong khối EU và các quốc gia ngoài khối EU): Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha , Thụy Điển và Thụy Sĩ.

  Việc đơn giản hoá thủ tục nhập cảnh cho công dân của các nước thành viên nằm trong cùng một khối đã được áp dụng từ rất lâu thông qua hiệp ước song phương, đa phương như khối ASEAN. Khu vực Schengen cũng không ngoại lệ, người có visa Schengen có thể nhập cảnh vào bất cứ nước nào trong khu vực chỉ với 1 visa duy nhất. Đó cũng chính là lý do khiến cho visa Schengen trở nên đặc biệt và là một trong những visa quyền lực nhất thế giới không chỉ với công dân các nước thành viên mà còn đối với các khách du lịch đến châu Âu.

  4.Khối thịnh vượng chung (Commonwealth)

  Được thành lập vào năm 1965, Khối thịnh vượng chung là một tổ chức liên chính phủ của 53 quốc gia thành viên hầu hết từng là lãnh thổ của Đế quốc Anh. Trong đó có 3 quốc gia thuộc châu Âu như Anh, Cộng hòa Síp và Malta.

  Khối thịnh vượng chung hoạt động theo sự nhất trí liên chính phủ của các quốc gia thành viên được tổ chức thông quan Ban thư ký Khối thịnh vượng chung, và Quỹ Thịnh vượng chung. Với nhiệm vụ tạo sự hợp tác giữa Khối thịnh vượng chung và các tổ chức khác; hỗ trợ các chính phủ thành viên; cải thiện phúc lợi của mọi công dân Khối thịnh vượng chung và thúc đẩy lợi ích chung của họ trên toàn cầu.

  Khối thịnh vượng chung gồm mạng lưới của hơn 80 tổ chức, hiệp hội, đoàn thể, thể chế, cơ quan và các hoạt động tổ chức từ thiện nhằm cải thiện cuộc sống của mọi người. Trong đó, đóng vai trò trọng tâm là Ban thư ký Khối thịnh vượng chung.

  KHAI PHÚ INVESTMENTS & MIGRATION

  Tầng 34, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều Q1.

  Hotline: 0901 888 804 – 0901 888 803 – (028) 6291 8889

  Phòng 612, tòa nhà Spaces Belvedere, số 28A Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm.

  Hotline: 0901 888 830 – (024) 7101 4029

  --- Bài cũ hơn ---

 • Định Cư Châu Âu Trong Vòng Một Năm
 • Dịch Vụ Chuyển Tiền Sang Estonia Định Cư Mua Nhà Du Học
 • Visa Định Cư Eb5 Có 4 Bước Cần Lưu Ý Khi Quan Tâm Đến Di Trú Mỹ
 • Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Về Chương Trình Định Cư Eb5
 • Cách Theo Dõi Hồ Sơ Định Cư Mỹ Diện F4 Giải Quyết Đến Đâu
 • Câu Hỏi Thường Gặp Về Đầu Tư Định Cư Bulgaria Có Quyền Công Dân Eu

  --- Bài mới hơn ---

 • Quốc Tịch Và Thường Trú Nhân Châu Âu
 • Những Ngành Nghề Định Cư Đặc Biệt Tại Bắc Úc
 • Định Cư Canada Diện Tay Nghề (Skilled Worker)
 • Điều Kiện Định Cư Canada Theo Diện Đầu Tư
 • Lợi Ích Và Chi Phí Chương Trình Định Cư
 • Được mệnh danh là “Xứ sở hoa hồng” với những thung lũng hoa hồng trải dài thơ mộng, từ lâu nay Bulgaria đã trở thành một địa điểm du lịch lý tưởng, hấp dẫn nhiều du khách với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa, nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc. Không chỉ vậy, trong những năm gần đây, Bulgaria đang trở thành một trong những quốc gia được lựa chọn hàng đầu cho việc định cư tại Châu Âu, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài thông qua Chương trình Đầu tư Định cư tại Bulgaria (BIIP) được hỗ trợ bởi Chính phủ Bulgaria với nhiều chính sách ưu việt, phương thức nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện và hiệu quả nhất.

   

  Câu 1: Chương trình Đầu tư Định cư tại Bulgaria (BIIP) là gì? Ai có thể tham gia? 

  Trả lời: Chương trình nhập cư diện đầu tư của Bulgaria (BIIP) được Chính phủ Bulgaria tạo ra để thu hút, tạo điều kiện thuận lợi cho các nguồn đầu tư nước ngoài vào nền kinh tế Bulgaria. Chương trình tạo cơ hội cho các cá nhân có tiềm lực kinh tế vững mạnh, thu nhập cao và gia đình của họ đầu tư vào Bulgaria, và nhận được Giấy phép cư trú vĩnh viễn của Bulgaria và Hộ chiếu Bulgaria.

  Các cá nhân không phải là công dân của các quốc gia thuộc Khối Liên minh Châu Âu (EU) đều có thể tham gia chương trình này.

  Câu 2: Các điều kiện để nhà đầu tư tham gia chương trình BIIP là gì?

  Trả lời: Các nhà đầu tư tham gia chương trình BIIP cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Không phải là công dân của các quốc gia thuộc Khối Liên minh Châu Âu (EU);

  • Phải trên 18 tuổi;

  • Có giấy khám sức khỏe tại quốc gia đang cư trú;

  • Giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp và xuất xứ của nguồn tài chính được kê khai và đầu tư;

  • Chứng minh không có tiền án, tiền sự tại quốc gia đang cư trú;

  • Giấy Ủy quyền Luật sư và Hợp đồng đầu tư có chứng thực của Lãnh sự;

  • Thanh toán đầy đủ các khoản phí nộp đơn;

  • Thực hiện các chuyến đi tối thiểu theo Luật định đến Bulgaria.

   

  Câu 3: Các yêu cầu chính để lấy được Giấy phép Cư trú vĩnh viễn theo Chương trình BIIP?

  Trả lời: Giấy phép Cư trú vĩnh viễn ở Bulgaria có thể được cấp cho nhà đầu tư nước ngoài đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Có Giấy chứng nhận đầu tư vào Bulgaria;

  • Đã nhận được Visa D;

  • Có Giấy chứng nhận không phải là tội phạm tại nước sở tại;

  • Giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp và xuất xứ của khoản đầu tư.

  Câu 4: Quy trình Nhập tịch nhanh là gì? Các yêu cầu chính cho quy trình Nhập tịch nhanh?

  Trả lời: Quy trình Nhập tịch nhanh (Fast Track Citizenship) giúp rút ngắn thời gian xét nhận quốc tịch của nhà đầu tư từ 05 năm xuống 02 năm. Đây là một lựa chọn thông minh và duy nhất cho các nhà đầu tư theo chương trình BIIP để nhận Quốc tịch Bulgaria trong vòng 18 tháng kể từ ngày được chấp thuận quyền cư trú vĩnh viễn.

  Các nhà đầu tư tham gia hình thức Nhập tịch nhanh cần phải đảm bảo đủ các điều kiện sau:

  • Đã có ít nhất 01 năm có quyền định cư vô thời hạn theo chương trình BIIP;

  • Đầu tư bổ sung thêm 512.000 EUR ở tháng thứ 12 (theo các điều kiện Pháp lý như đầu tư ban đầu) để mua cổ phiếu/bất động sản và giữ trong vòng 04 năm. Tổng đầu tư cho gói 02 năm nhận Quốc tịch là 1.024.000 EUR.

  Câu 5: Các quyền lợi khi sở hữu Thẻ xanh (PR) – Thẻ Cư trú vĩnh viễn?

  Trả lời: Người sở hữu Thẻ xanh (PR) sẽ được:

  • Được hưởng các quyền lợi bình đẳng cũng như thực hiện các nghĩa vụ như một công dân Bulgaria, trừ quyền lợi bầu cử;

  • Được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm xã hội và hệ thống giáo dục của Bulgaria, cũng như xin việc tại Bulgaria;

  • Miễn thị thực du lịch không hạn chế và lưu trú trên lãnh thổ Cộng hòa Bulgaria;

  • Tự do đi lại trong phạm vi cả nước, có quyền cư trú ở bất kỳ thời gian nào;

  • Không có yêu cầu về nơi cư trú (không cần ở tại Bulgaria);

  • Dễ dàng xin Visa Schengen đi đến các quốc gia trong khu vực Schengen, khi nhập học tại khu vực Schengen;

  • Visa du lịch miễn phí và lưu trú tối đa 90 ngày trong khoảng thời gian 180 ngày tại Đảo Síp, Croatia và Romania;

  • Được phép đi làm và mở công ty kinh doanh tại Bulgaria;

  • Lợi ích về thuế, tùy thuộc vào loại thu nhập;

  • Có quyền lựa chọn thường trú cho vợ/chồng và con cái của nhà đầu tư.

  Câu 6: Nghĩa vụ của công dân Bulgaria khi sở hữu Thẻ xanh (PR) của Bulgaria?

  Trả lời: Khi sở hữu Thẻ xanh (PR), công dân Bulgaria cần phải thực hiện các nghĩa vụ sau:

  • Nộp các loại phí về an sinh xã hội, bao gồm: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, báo cáo thuế… 

  • Đối với những công dân kinh doanh hoặc phát sinh thu nhập tại Bulgaria thì thêm nghĩa vụ sau: Đóng thuế thu nhập cá nhân 10%.

   

  Câu 7: Các quyền lợi khi sở hữu Quốc tịch Bulgaria?

  Trả lời: Ngoài các quyền lợi của công dân khi sở hữu Thẻ xanh (PR) nêu trên, sở hữu Quốc tịch Bulgaria – một trong 30 quốc tịch được yêu thích nhất trên thế giới – còn mang đến nhiều quyền lợi ưu việt, bao gồm:

  • Sở hữu Quốc tịch Bulgaria là con đường ngắn nhất để trở thành công dân các nước Châu Âu. Bạn sẽ được hưởng các quyền lợi bình đẳng của công dân Khối Liên minh Châu Âu (EU). Bạn được quyền lựa chọn nơi sinh sống, học tập và làm việc cho cả gia đình mình (bao gồm cả vợ/chồng và các con dưới 18 tuổi) ở bất cứ quốc gia nào trong Khối EU. Quốc tịch Châu Âu là tấm Hộ chiếu mạnh thứ 18 trên thế giới;

  • Visa du lịch miễn phí đến hơn 158 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm tất cả các quốc gia thành viên trong Khối EU và khu vực Schengen;

  • Miễn phí cư trú đến 90 ngày trong khoảng thời gian 180 ngày tại tất cả các quốc gia thành viên trong khối EU; sau 90 ngày chỉ cần đăng ký là được ở tiếp trong khoảng thời gian tùy ý.

  • Quyền truy cập đặc quyền vào các cơ sở giáo dục chất lượng nhất ở Châu Âu với các điều kiện chỉ áp dụng cho công dân Châu Âu;

  • Tùy chọn quyền công dân bổ sung đặc quyền cho trẻ em của nhà đầu tư (bất kể tuổi tác, gia đình và tình trạng cư trú);

  • Các tùy chọn thuế hấp dẫn với thuế doanh nghiệp và thuế cá nhân thấp nhất trong khối EU;

  • Con, cháu sinh ra tự động được nhận Quốc tịch Bulgaria;

  • Khi cả bố mẹ đã/đang có Quốc tịch Bulgaria thì con nuôi hay con đẻ, kết hôn hay chưa kết hôn sau này đều được nhận Quốc tịch Bulgaria.

  Câu 8: Quyền tự do đi lại và cư trú của công dân có Quốc tịch EU là gì?

  Trả lời: Bạn sẽ được hưởng các quyền lợi bình đẳng như công dân của các nước trong Khối EU. Bạn được quyền tự do đi lại và cư trú, lựa chọn nơi sinh sống, học tập và làm việc cho cả gia đình mình (bao gồm cả vợ/chồng và các con) ở bất cứ quốc gia nào trong Khối EU.

   

  Câu 9: Các quốc gia nào được miễn Visa khi sở hữu Quốc tịch Bulgaria?

  Trả lời: Có Quốc tịch Bulgaria, bạn được miễn Visa khi đi tới hơn 158 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm tất cả các quốc gia thành viên trong Khối EU.

   

  Câu 10: Nghĩa vụ của công dân Bulgaria khi sở hữu Quốc tịch Bulgaria?

  Trả lời: Khi sở hữu Quốc tịch Bulgaria, công dân Bulgaria cần phải thực hiện các nghĩa vụ sau:

  • Nộp các loại phí về an sinh xã hội, bao gồm: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, báo cáo thuế… 

  • Đối với những công dân kinh doanh hoặc phát sinh thu nhập tại Bulgaria thì thêm nghĩa vụ sau: Đóng thuế thu nhập cá nhân 10%.

   

  Để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chính thống đã được xác thực bởi Đại Sứ Quán và Chính phủ Bulgaria.

  Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư Việt Nam – Bulgaria

  Địa chỉ tại Việt Nam: Số 148 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Địa chỉ tại Bulgaria: Số 1, Phố Dobrudja, Bulgaria

  Website: www.dinhcuchauau-vbc.com 

  Hotline: 0987.212.888

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quốc Gia Đáng Chọn Để Định Cư
 • Ba Lan Tại Việt Nam
 • Định Cư Bồ Đào Nha – Chương Trình Golden Visa
 • Thường Trú Nhân Bồ Đào Nha
 • Trọn Bộ Từ Vựng Tiếng Anh Về Nhập Cư Và Di Cư
 • Thẻ Xanh Eu Và Đơn Vị Tư Vấn Đầu Tư Thẻ Xanh Eu Uy Tín

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Theo Dõi Hồ Sơ Định Cư Mỹ Diện F4 Giải Quyết Đến Đâu 2022
 • Chú Ý Quan Trọng Đối Với Diện F2B Thường Trú Nhân Bảo Lãnh Con Trên 21 Tuổi & Tình Trạng Độc Thân, Kết Hôn Của Đương Đơn
 • Làm Thế Nào Để Xin Visa Định Cư Hà Lan
 • Dịch Vụ Xin Visa Kết Hôn Hà Lan, Dịch Vụ Làm Visa Đoàn Tụ Gia Đình Đi Hà Lan Định Cư, Dịch Vụ Xin Visa Kết Hôn Diện Vợ Chồng Bão Lãnh Đi Hà Lan
 • Muốn Ở Lại Hà Lan Làm Việc Và Định Cư Phải Chú Ý Những Gì?
 • Tại sao nên lựa chọn đơn vị tư vấn đầu tư thẻ xanh EU uy tín?

  Ngày nay, nền kinh tế của nước ta đang ngày càng phát triển và tăng trưởng nhanh chóng bởi sự ảnh hưởng của quá trình toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế. Rất nhiều doanh nhân, nhà đầu tư Việt nắm bắt kịp thời thế, họ đã tận dụng thời cơ, gây dựng nên khối tài sản to lớn và có sự hùng mạnh về mặt tài chính. Tuy nhiên, thay vì chỉ gói gọn với tài sản ở trong nước, những nhà đầu tư, doanh nhân này thường muốn đầu tư, phát triển sự nghiệp theo hướng toàn cầu hóa hoặc muốn đầu tư cho gia đình một chốn bình yên để tận hưởng cuộc sống. Chính vì thế, đầu tư ra nước ngoài hay còn gọi là đầu tư quốc tế đã và đang là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư Việt Nam.

  Tiêu chí lựa chọn đơn vị tư vấn đầu tư định cư EU uy tín

  Kiến thức chuyên ngành, Quy mô hoạt động của đơn vị

  Số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư thẻ xanh châu Âu

  Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư châu Âu cũng là một trong những điều kiện tiên quyết xác định đơn vị tư vấn định cư đó có uy tín hay không. Lĩnh vực tư vấn đầu tư chương trình định cư châu Âu cấp thẻ xanh EU thường đòi hỏi công ty không những phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà còn phải có độ uy tín trong các dự án, nắm rõ và cập nhật thường xuyên các chính sách và pháp lý ở các nước đến định cư. Một hồ sơ định cư châu Âu thường mất 3-6 tháng để hoàn thành, chính vì vậy, một doanh nghiệp có uy tín và nhiều kinh nghiệm trong tư vấn đầu tư thẻ xanh châu Âu thì phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong ngành trở lên.

  Thông tin Ban lãnh đạo, đối tác của đơn vị

  Công việc tư vấn thẻ xanh EU hay định cư nước ngoài nói chung không chỉ gói gọn trong những lời nói suông mà còn phải rõ ràng, cụ thể qua hình ảnh của Ban lãnh đạo, đối tác của đơn vị. Sự am hiểu về ngành và những lĩnh vực chuyên môn của những vị thuyền trưởng này cũng chính là cơ sở thẩm định độ uy tín của công ty đó.

  Thông thường, không những các công ty tư vấn đầu tư định cư châu Âu mà còn những công ty thuộc những ngành khác đều công khai những thông tin chủ chốt về ban lãnh đạo trên website công ty. Những thông tin sự kiện, chương trình ưu đãi của công ty đều công khai trên mạng xã hội của công ty. Chính vì thế, khi quý vị tìm hiểu kỹ những thông tin này, quý vị sẽ không còn phải lo lắng về hồ sơ định cư của mình nữa.

  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước trong và sau khi định cư

  Nhiều dịch vụ tư vấn định cư thường chỉ chú trọng đến việc làm hài lòng khách hàng để ký được hợp đồng, và từ chối mọi trách nhiệm sau khi nhà đầu tư được cấp thẻ thường trú hay nhập tịch. Hoặc cũng có thể, nhiều công ty với độ uy tín không cao, đã không thực hiện được đúng như cam kết của hợp đồng, hoặc thực hiện được một phần rồi dang dở, khiến nhiều người phải khổ sở khi không biết tiền của mình đã đi đâu.

  Vì lẽ đó, lựa chọn một đơn vị tư vấn đầu tư định cư châu Âu cấp thẻ xanh EU không chỉ phù hợp với nhu cầu mà còn phải đảm bảo được dịch vụ hỗ trợ khách hàng mỗi khi có thắc mắc là điều vô cùng cần thiết. Ví dụ như:

  • Chia sẻ những thông tin cơ bản về đất nước sở tại giúp cho quý vị hiểu rõ đất nước sẽ đến.
  • Chia sẻ, cập nhật kịp thời những thông tin về chính sách định cư mới nhất, giúp khách hàng nắm rõ, cũng như hiểu hơn về quy trình cũng như sản phẩm của công ty.
  • Công khai minh bạch với khách hàng về những dự án đầu tư, đảm bảo hoàn vốn, nói không với những “dự án ma”.
  • Với chương trình work permit – chương trình cấp giấy phép lao động, công ty phải đảm bảo cho người lao động được nhận đúng người đúng việc như trong hợp đồng đã được ký kết.
  • Có văn phòng, trụ sở đặt tại nước ngoài, tạo điều kiện cho quý vị dễ dàng hòa nhập cộng đồng cũng như trợ giúp pháp lý trong quá trình định cư
  • Không chỉ đảm bảo thực hiện đúng điều kiện trong hợp đồng, các công ty định cư uy tín thường chủ động tư vấn hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc không chỉ trong quãng thời gian trước khi định cư mà còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau định cư.

  Qua những thông tin vừa chia sẻ như trên, quý vị có lẽ đã tìm ra được chiếc chìa khóa chắc chắn để mở cánh cửa đi ra thế giới rồi. Thì trong suốt những năm hoạt động trong ngành, Công ty định cư GIG là một cái tên uy tín trong ngành định cư, đã và đang chắp cánh ước mơ cho nhiều gia đình Việt được định cư toàn cầu thành công.

  GIG – Đơn vị tư vấn đầu tư thẻ xanh EU châu Âu uy tín trên thị trường hiện nay

  Công ty tư vấn đầu tư định cư quốc tế GIG nói chung hay định cư châu Âu GIG nói riêng là công ty chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư định cư tại các nước châu Âu. Với đối tác nước ngoài là những tập đoàn luật sư giàu kinh nghiệm, các chủ đầu tư uy tín luôn luôn nắm rõ các quy trình, thủ tục đầu tư cùng với chương trình đầu tư định cư phù hợp với khả năng khách hàng.

  Hiện tại, GIG đang triển khai các chương trình định cư châu Âu cấp thẻ xanh EU với những dự án hiệu quả, đảm bảo chắc chắn hoàn lại số vốn ban đầu cho nhà đầu tư. Nếu quý vị vẫn đang còn thắc mắc nên định cư nước nào ở châu Âu hoặc đang tìm đơn vị uy tín về xuất khẩu lao động châu Âu thì có thể tham khảo các chương trình sau: Chương trình đầu tư định cư Latvia, Malta, đảo Síp, chương trình cấp giấy phép lao động châu Âu. Nếu quý vị cần hỗ trợ hay tìm hiểu bất cứ thông tin nào về chương trình hay thắc mắc về công ty định cư châu Âu GIG, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0981 557 998 hoặc truy cập vào trang chủ công ty GIG để tìm hiểu thêm về thông tin của công ty.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chủ Tịch Ubnd Tỉnh Thăm Ngư Dân Làng Chài Tại Khu Tái Định Cư Phường Hà Phong (Tp Hạ Long)
 • Những Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Người Định Cư Tự Tin Hòa Nhập
 • Quyền Lợi Khi Trở Thành Công Dân Mỹ
 • Chương Trình Đầu Tư Định Cư Eb5
 • Đầu Tư Định Cư Eb5 Với Lộ Trình Chi Tiết
 • Trở Thành Công Dân Eu Chỉ Với… 100 Euro

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cơ Bản Về Eb
 • Chương Trình Đầu Tư Định Cư Tại Phần Lan
 • Thẻ Tạm Trú Tới Phần Lan
 • Vì Sao Florida Được Nhiều Nhà Đầu Tư Lựa Chọn Khi Đặt Chân Đến Mỹ
 • Kiểm Tra Tình Trạng Hồ Sơ
 • Estonia là một nước nhỏ ở châu Âu với dân số vỏn vẹn 1,3 triệu người. Công dân trong độ tuổi lao động ở quốc gia này chỉ là 650.000 người, và con số này dự kiến sẽ suy giảm trong thập kỷ tới do xu hướng già hóa và tình trạng di cư sang các nước khác.

  Cho dù “công dân điện tử” không phải là những người sinh sống tại Estonia, chính phủ nước này cho rằng họ có thể đóng góp vào nền kinh tế quốc dân thông qua việc sử dụng ngân hàng và các dịch vụ trực tuyến của Estonia. Những công dân điện tử cũng được kỳ vọng sẽ góp phần quảng bá hình ảnh đất nước Estonia trên mạng Internet.

  “Thu hút người nhập cư không phải là lựa chọn của chúng tôi. Người ta sẽ thích đến Thụy Điển hay Na Uy hơn”, ông Taavi Kotka – Bộ trưởng phụ trách công nghệ thông tin của Chính phủ Estonia, cho biết. “Trên thực tế, chúng tôi không thể ngay lập tức làm tăng dân số đất nước. Vậy tại sao lại không làm điều đó trên không gian mạng?”.

  Một góc thủ đô Tallinn của Estonia. (Nguồn: Getty)

  Cho đến nay, khoảng 12.000 người đã đăng ký làm công dân trực tuyến của Estonia. Tuy nhiên, điều mà ông Kotka trông đợi không chỉ là số lượng người đăng ký, mà quan trọng hơn là việc những người này thực hiện đăng ký kinh doanh tại Estonia. “Chúng tôi đã có thêm 1.000 doanh nghiệp mới, bên cạnh 60.000 doanh nghiệp đã có từ trước. Sự phát triển này là điều quan trọng đối với đất nước chúng tôi”, ông Kotka nhấn mạnh.

  Còn nếu mọi thứ đều tốt đẹp, 3 tháng sau, người đăng ký sẽ được mời đến Đại sứ quán Estonia ở các nước để phỏng vấn, và sau đó là cấp thẻ công dân điện tử.

  Ông Kaspar Korjus giới thiệu thẻ công dân điện tử của Estonia. (Nguồn: e-stonia.com)

  Doanh nghiệp phải minh bạch

  Chương trình công dân điện tử của Estonia đang rất được chú ý tại châu Âu, trong bối cảnh vụ “Hồ sơ Panama” nhấn mạnh sự cần thiết của việc minh bạch hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, cũng như từ sau khi người Anh bỏ phiếu rời EU khiến các doanh nghiệp phải tìm cách để có thể tiếp tục giao dịch bằng đồng Euro.

  Những ai trở thành công dân điện tử của Estonia sẽ bị chính phủ nước này kiểm soát chặt chẽ hoạt động kinh doanh, đặc biệt là các giao dịch trên mạng. Vì vậy, các doanh nghiệp đăng ký kinh doanh tại Estonia sẽ khó lòng trốn thuế theo những cách từng bị phơi bày trong vụ “Hồ sơ Panama”.

  “Sự minh bạch biểu thị cho uy tín và danh dự của doanh nghiệp. Tại các nước như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan… sự minh bạch là điều quan trọng nhất mà người ta đòi hỏi ở các doanh nghiệp”, theo ông Korjus. Ông này cho biết thêm, thực hiện đăng ký kinh doanh ở Estonia “cũng rất có lợi cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Internet, bởi người dùng không phải trả phí dịch vụ truy cập mạng tại quốc gia Baltic này”.

  Tuy nhiên, các công dân đăng ký kinh doanh trực tuyến tại Estonia vẫn phải đóng thuế tại nước sở tại của họ, trừ phi phần lớn hoạt động kinh doanh diễn ra ở Estonia. “Nếu bạn đang ở Anh, bạn phải đóng thuế cho Chính phủ Anh. Bởi lẽ, trên thực tế, bạn chủ yếu sử dụng cơ sở hạ tầng của Anh, chứ không phải của Estonia”, ông Korjus cho hay.

  Estonia, quốc gia bên bờ biển Baltic, có nhiều chính sách thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài. (Nguồn: The Guardian)

  Sự kiện “Brexit” cũng là một động lực khiến Chính phủ Estonia quyết định đẩy mạnh chương trình công dân điện tử của mình. Chỉ trong vòng 2 tuần kể ngày người Anh đi bỏ phiếu rời khỏi EU (23/6), số lượng người dân “xứ sở sương mù” đăng ký làm công dân trực tuyến Estonia tăng vọt.

  “Động thái này chủ yếu mang tính chất đầu cơ… Các doanh nghiệp muốn trấn an những cổ đông rằng họ vẫn có thể trả lương bằng đồng Euro”, ông Korjus giải thích. Tuy nhiên, vị Giám đốc chương trình công dân điện tử của Estonia không cung cấp thông tin cụ thể về số tiền mà các doanh nghiệp Anh đã đổ vào Estonia.

  Ông Korjus cho biết, khoảng 60% số người nước ngoài đăng ký làm công dân điện tử của Estonia là vì mục tiêu kinh doanh. Ban đầu, phí đăng ký chỉ tốn 50 Euro song từ tháng 2 năm nay, Chính phủ Estonia đã quyết định tăng gấp đôi chi phí để nâng cao quy trình xử lý hồ sơ.

  Trong thời gian qua, Chính phủ Estonia rất coi trọng chính sách công dân trực tuyến và thường xuyên trao đổi với đội ngũ của ông Korjus về việc mở rộng quyền lợi cho các công dân trực tuyến, chẳng hạn như cho phép những người này mở tài khoản ngân hàng tại Estonia.

  Tuy nhiên, Estonia vừa có chính phủ mới, và ông Korjus quan ngại rằng các tân lãnh đạo có thể sẽ không quan tâm đến chương trình công dân trực tuyến nữa. “Tôi cần phải chứng minh rằng chúng ta cần tiếp tục chương trình này”, ông Korjus nói.

  Xu hướng liên kết nội khối đe dọa tương lai EU

  Sau sự kiện Brexit, một số quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU) ngày càng có xu hướng liên kết nội khối dựa …

  Làn sóng doanh nghiệp Nhật rời khỏi nước Anh

  Vương quốc Anh có thể nhìn thấy xu hướng di chuyển trụ sở các công ty Nhật Bản ra khỏi đất nước, sau khi Anh …

  Người dân EU sắp cần giấy phép để nhập cảnh vào Anh

  Nước Anh đang cân nhắc cơ chế yêu cầu công dân các nước trong Liên minh châu Âu (EU) phải có giấy phép làm việc …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tôi Tốn 100 Euro Để Trở Thành ‘cư Dân Điện Tử’ Của Estonia
 • Các Loại Visa Dubai Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Đầu Tư Định Cư Canada Có Những Lựa Chọn Nào?
 • Định Cư Mỹ Diện Eb3 Là Gì ?
 • Đầu Tư Định Cư Úc 2022 Cùng Chuyên Viên Chính Phủ Úc Cấp Phép
 • Học Bổng Của Liên Minh Châu Âu Eu

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Xã Hội Dân Sự Voice Lần Thứ 10 – Voice
 • Top 5 Nước Xin Học Bổng Dễ Nhất Mà Sinh Viên Nên Biết
 • Ngành Y Tại Mỹ Chính Sách Miễn Giảm Toàn Bộ Học Phí Cho Sinh Viên Năm Nhất
 • Du Học Mỹ 2022, Theo Học Chuyên Ngành Y Khoa
 • Giáo Sư Người Pháp Ươm Mầm Cho Nhiều Tài Năng Trẻ Việt Nam
 • 1. Tổng quan về học bổng

  Học bổng Erasmus Mundus là học bổng toàn phần hệ thạc sĩ và tiến sĩ của Liên minh châu Âu EU. Nếu như học bổng trước đây chỉ dành cho sinh viên trong khối EU thì giờ đây, những sinh viên của các nước khác nằm ngoài khối EU đều có cơ hội nhận học bổng.

  Mục tiêu của chương là giúp các sinh viên xuất sắc theo học khóa Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ Erasmus Mundus hợp tác tại 2 hay nhiều trường đại học ở châu Âu đã đăng kí từ trước. Thời hạn hiệu lực của học bổng này kéo dài theo từng khóa học, trung bình từ 3 tháng đến 3 năm.

  Học bổng Erasmus Mundus gồm 2 chương trình chính:

  • Erasmus Mundus Joint Programmes: tham gia 1 khóa học thạc sĩ tại 2 hoặc nhiều trường Đại học khác nhau.
  • Erasmus Mundus partnerships: Học tại các trường đối tác ở Châu Âu với nhiều ngành học, cấp học khác nhau.

  2. Giá trị học bổng

  Erasmus Mundus là học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí và phí sinh hoạt, bảo hiểm, chi phí đi lại.

  Giá trị học bổng lên đến 24 000 euros/ năm cho khóa học thạc sĩ và từ 60 000 đến 130 000 euros cho 3 năm tiến sĩ.

  3. Điều kiện xét duyệt học bổng

  • Sinh viên là công dân của các quốc gia năm ngoài liên minh châu Âu EU
  • Không theo học/ làm việc tại một trong những nước EU hơn 12 tháng trong vòng 5 năm gần nhất

  4. Quy trình xin học bổng Erasmus Mundus

  • Truy cập vào địa chỉ trang web Erasmus Mundus Joint Doctorates (hệ tiến sĩ) hoặc Erasmus Mundus Masters Courses (hệ thạc sĩ) để chọn ngành học yêu thích
  • Gửi đơn trực tiếp đến điều phối viên của khóa học đối với học bổng thạc sĩ và tiến sĩ Erasmus Mundus

  Tất cả các ứng viên đến từ Việt Nam đều có thể nộp hồ sơ xin học bổng tới tất cả các chương trình thạc kĩ kép (EMMCs) và chương trình tiến sĩ kép (ẸMJDs). Hầu hết các khóa học yêu cầu ứng viên phải nộp hồ sơ vào khoảng giữa tháng 10 đến tháng 1 của năm trước đó.

  Sinh viên bậc thạc sĩ sẽ được nộp tối đa 3 chương trình đào tạo khác nhau từ danh sách các chương trình EMMCs.

  Những lĩnh vực nghiên cứu ở bậc tiến sĩ mà sinh viên có thể tìm kiếm cơ hội học bổng Erasmus Mundus bao gồm: Kĩ thuật, Chế tạo & Xây dựng, Nhân văn & Nghệ thuật, Khoa học Xã hội, Kinh doanh & Luật, Nông nghiệp & Thú y, Y tế & Phúc lợi, Khoa học, Toán & Máy tính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Học Bổng Chính Phủ Đài Loan Moe 2022
 • Cách Viết Resume Xin Học Bổng Du Học Đúng Chuẩn
 • Sinh Viên Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam Nhận Học Bổng Tài Năng Việt
 • 124 Sinh Viên Nhận Học Bổng Tài Năng Năm Học 2022 – 2022
 • Khởi Động Quỹ Học Bổng Tài Năng Vpbank 2022
 • Chương Trình Đầu Tư Nhận Quốc Tịch Eu

  --- Bài mới hơn ---

 • Kết Hôn Hoặc Li Dị Khi Đang Có Hồ Sơ F4 Bảo Lãnh Anh Chị Em Đi Mỹ
 • Hỏi Đáp Di Trú Mỹ 2022
 • Chương Trình Đầu Tư Quốc Tịch Grenada
 • Đừng Bỏ Qua Những Lưu Ý Này Nếu Muốn Đầu Tư Định Cư Hà Lan
 • 3 Điều Bạn Nên Biết Nếu Muốn Định Cư Hà Lan, Những Khó Khăn Và Điều Kiện Để Được Định Cư Là Gì?
 •  

  CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH CHÂU ÂU

  BIIP – Bulgarian Investment Immigration Program

  Một số thông tin cần thiết cho khách hàng

   

   

   

   

  I.Nhà đầu tư sẽ nhận được những quyền lợi sau:

   

   - 

  Sau 4-6 tháng có Thẻ xanh (quyền định cư vô thời hạn) tại Bulgaria (nhận thẻ xanh trước khi chuyển tiền).

   - 

  Quá trình đầu tư nhanh, để có quyền công dân mất khoảng 18 tháng kể từ ngày nhận quyền định cư vô thời hạn.

   - 

  Thành viên gia đình: vợ/chồng, con đẻ và con nuôi tự động đủ điều kiện nhận Thẻ định cư.

   - 

  Có lợi nhuận từ khoản đầu tư.

   - 

  Tiếp cận các trường Đại học hàng đầu châu Âu (Khối EU) với mức học phí thấp hoặc miễn phí như công dân của các nước sở tại.

   - 

  Tham gia vào hệ thống chăm sóc y tế, an sinh xã hội của Bulgaria và các quốc gia thuộc Khối EU.

   

   

  II/ Ưu điểm của chương trình:

   

   - 

  Chi phí đầu tư thấp nhất trong tất cả các nước thuộc Khối EU.

   - 

  Cơ hội đầu tư BĐS, thị trường BĐS tăng trưởng thứ 2 trong Khối EU.

   - 

  Có Hộ chiếu Bulgaria thì có quyền sống, làm việc, học tập tại 27 nước trong Khối EU bình đẳng như mọi công dân các nước sở tại.

   - 

  Được đi đến 158 nước không cần Visa, bao gồm cả Canada.

   - 

  Không yêu cầu hiến tặng.

   - 

  Không yêu cầu cư trú.

   - 

  Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ.

   - 

  Không yêu cầu từ bỏ Quốc tịch hiện tại.

   - 

  Chứng minh tài chính dễ dàng.

   - 

  Không yêu cầu có kinh nghiệp kinh doanh.

   

  I

  II/ Chính sách Chính phủ quy định:

   

  Phương án 1: Mua trái phiếu Chính phủ hoặc mua bất động sản

  1) Đầu tư 512.000 EUR mua trái phiếu Chính phủ và giữ trong vòng 5 năm.

  • Nhà đầu tư được nhận Quốc tịch sau 5 năm.

  • Sau 2 – 6 tháng, nhà đầu tư nhận được Thẻ xanh (PR – Permanent Resident).

  • Nhận lại 100% tiền đầu tư gốc + lãi trái phiếu.

  2

  )

  Để rút ngắn thời gian nhận quốc tịch từ 5 năm xuống còn 2 năm, nhà đầu tư có thể đầu tư bổ sung thêm 512.000 EUR ở tháng thứ 12 (fast – track) để mua trái phiếu Chính phủ và giữ trong vòng 4 năm. Tổng tiền đầu tư cho gói 2 năm nhận Quốc tịch là 1.024.000 EUR.

  • Nhà đầu tư được nhận Quốc tịch sau 2 năm.

  • Sau 2-6 tháng, nhà đầu tư nhận được Thẻ xanh (PR - 

   Permanent Resident).

  • Nhận lại 100% tiền đầu tư + lãi trái phiếu.

   

  Phương án 2: Phương án hỗ trợ Tài chính để lấy Quốc tịch

  Để hỗ trợ cho một số nhà đầu tư với mức chi phí thấp nhất, Đối tác/Nhà đầu tư nước ngoài của chúng tôi có thể giúp Quý vị “Sở hữu Quốc tịch EU sau 5 năm hoặc 2 năm” bằng phương án hỗ trợ tài chính.

   

   

   

  Phương án 3: Kết hợp Mua BĐS và Hỗ trợ tài chính

   - Đầu tư 200.000 

  EUR 

  mua bất động sản, sau đó giao cho chủ đầu tư kinh doanh trong 6 năm.

  • Sau 5 năm, nhà đầu tư nhận Quốc tịch.

  • Sau 6 năm, nhà đầu tư nhận lại căn hộ. 

   - Để rút ngắn thời gian nhận quốc tịch từ 5 năm xuống 2 năm, Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình Fast – track ở tháng thứ 12 bằng cách bổ sung 200.000 EUR để mua bổ sung bất động sản. Tổng tiền đầu tư mua tài sản cho gói 2 năm nhận Quốc tịch là 400.000 EUR.

   

   

  IV

  / Những yêu cầu với người nộp đơn:

   - Trên 18 tuổi.

   - Không phải là công dân của các nước trong Khối EU.

   - Có Giấy chứng nhận đầu tư vào Bungari (sau khi đã đầu tư).

   - Có Visa D (sẽ do công ty Luật tư vấn để nhận).

   - Có giấy chứng nhận không vi phạm pháp luật tại nước đang cư trú.

   - Có bằng chứng về nguồn gốc hợp pháp của số tiền đầu tư.

   - Hoàn thành Đơn và các Thỏa thuận của chương trình Đầu tư để Định cư của Chính phủ Bulgaria (sẽ do công ty Luật tư vấn).

   

   

  V/ Ưu thế của Đơn vị thực hiện:  

   - 

  Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Nam – Bulgaria (VBC): Do các doanh nhân đã từng học tập, làm việc lâu năm tại Bulgaria thực hiện. Rất thông thạo và hiểu biết về thị trường kinh doanh, pháp luật, văn hóa, xã hội Bulgaria

   - VBC hợp tác chặt chẽ và được sự trợ giúp từ Đại sứ quán Bulgaria tại Việt Nam

   - 

  Đối tác Bulgaria của VBC là Công ty Luật hàng đầu tại Bulgaria – Visa Free Europe (VFE), có kinh nghiệm lâu năm và năng lực về tài chính để có thêm phương án hỗ trợ tài chính cho khách hàng

   - 

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB Bank): Có phương án chuyển tiền đầu tư an toàn, đúng luật pháp quốc tế và nhà nước Việt Nam.

   

  • Để biết thông tin chi tiết, Quý khách liên hệ với Trung tâm tại:

   • Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư Việt Nam - Bulgaria

    Tại Việt Nam: Số 148 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, HN

    Website: www.dinhcuchauau-vbc.com 

    Hotline: 0987 212 888

    Tại Bulgaria: Số 1, Phố Dobrudja, BulgariaWebsite: www.dinhcuchauau-vbc.com

     

  •  

  ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TUYỆT VỜI NÀY! CHÚC QUÝ VỊ THÀNH CÔNG!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quan Chương Trình Định Cư Mỹ Theo Diện Lao Động Eb
 • Định Cư Mỹ Diện Eb3 Có Dễ Không – Dành Cho Đối Tượng Nào?
 • Tất Tần Tật Về Thang Điểm Định Cư Úc 2022
 • 65 Điểm Cần Đạt Theo Thang Điểm Di Trú Úc Là Thế Nào?
 • Cách Tính Điểm Của Thang Điểm Di Trú Úc
 • Ba Lan: Nhiều Người Việt Đến Làm Giấy Tờ Eu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Sứ Quán Ba Lan Tại Việt Nam Ở Đâu? Có Nhiệm Vụ Gì?
 • Các Loại Thẻ Cư Trú Tại Ba Lan
 • Chính Sách Định Cư Cho Sinh Viên Du Học Canada 2022
 • Làm Thế Nào Để Nhận Được Quyền Công Dân Bỉ Để Định Cư Châu Âu?
 • 3 Lý Do Khiến Bạn Lựa Chọn Nước Bỉ Để Định Cư Châu Âu
  • Mạc Việt Hồng
  • Nhà báo tự do tại Warsaw

  Hàng ngày trên trang UWAGA, một diễn đàn của cộng đồng người Việt tại Ba Lan, xuất hiện liên tục các câu hỏi như “Tôi có visa du lịch Pháp, đang sống ở Đức, đang học ở Hà Lan hoặc từ Việt Nam” và nay “muốn qua Ba Lan làm giấy tờ…thì thủ tục như thế nào?”

  Trong vài năm gần đây, có thể có cả ngàn người Việt Nam đã tìm cách để có được visa du lịch, thăm thân của một nước trong khối Schengen rồi từ đó qua Ba Lan chuyển sang thẻ cư trú dài hạn thông qua con đường lao động.

  Những người đang sinh sống, học tập ở các quốc gia Schengen nhưng gặp khó khăn trong việc ở lại, cũng tới Ba Lan với cùng một mục đích trên.

  Điểm đến của thường dân và quan chức

  Thậm chí, không ít quan chức dầu khí, ngân hàng, doanh nhân hay người có tên tuổi trong giới showbiz cũng tranh thủ làm thẻ ở Ba Lan để tiện bề đi lại.

  Họ cũng không loại trừ khả năng sang định cư hẳn, khi có khó khăn hoặc biến động ở Việt Nam, theo một phiên dịch viên tuyên thệ làm dịch vụ giấy tờ cho hay.

  Về nguyên tắc, luật cư trú Ba Lan nói những người có visa, thậm chí chỉ 7 ngày, nhưng được một công ty tại Ba Lan ”nhận vào làm việc” thì đều có cơ hội xin được thẻ tạm cư.

  Nhưng gần đây, do số lượng người đệ đơn quá lớn và những bất cập trong chính sách dành cho người nước ngoài dần lộ rõ, biên phòng Ba Lan đã tăng cường kiểm tra và hủy visa của một số trường hợp, khiến nhiều người Việt hoang mang, lo lắng.

  Thực tế câu chuyện thế nào?

  Theo thống kê được công bố mới đây, năm 2022 có 6200 người Việt nộp giấy tờ xin thẻ lao động ở Ba Lan.

  Con số năm trước nữa khoảng vài ngàn. Như vậy, có thể ước tính rằng chỉ trong hai năm qua chừng 10.000 người Việt đã đệ đơn làm thẻ ở Ba Lan.

  Tấm thẻ lao động thường có giá trị ba năm và trong thời gian đó, nếu bạn thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ với nhà nước Ba Lan thì được gia hạn thêm ba năm nữa.

  Sau lần thứ hai này, thẻ tạm cư mở ra cơ hội có thẻ định cư, tương đương với thẻ xanh ở Mỹ.

  Cùng với đó là cơ hội để vợ hoặc chồng ‘ăn theo’, bố mẹ, con cái qua chơi, rồi có thể ở lại.

  Cửa ngõ thuận tiện nhất EU

  Trong mấy năm qua, có thể nói, Ba Lan là quốc gia thuận tiện nhất, ưu ái nhất cho người Việt và một số sắc dân khác nhập cư.

  Có một câu hỏi đặt ra là, tại sao Ba Lan bỗng dưng ‘dễ tính’ như vậy?

  Hôm trước, một bạn trên diễn đàn UWAGA đưa ra một nhận xét ngây ngô là Ba Lan còn nghèo, họ cần 200 euro/tháng nên họ mới cho nhập cư như vậy.

  Bữa đó tôi không có mặt trên diễn đàn, nên không tiện có vài lời ”phản biện”, nay xin trả lời như sau.

  Thứ nhất, Ba Lan hiện là nền kinh tế lớn thứ 23 trên thế giới, tuy chưa thực sự giàu có như nhiều quốc gia Tây Âu, nhưng cũng đáng nể lắm rồi.

  Với đà tăng trưởng kinh tế hiện nay, không lâu nữa Ba Lan có thể lọt vào top 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới.

  Thứ hai, 200 euro mà bạn nhắc đến là mức ZUS (bảo hiểm xã hội bắt buộc hàng tháng) mà người lao động phải nộp cho nhà nước.

  Đó là mức “bệ rạc” vào bậc nhất trong xã hội Ba Lan hiện nay.

  Người Ba Lan không “nuôi giấy tờ” như các bạn còn đóng các khoản tương đương 300, 400, 500 euro, thậm chí cả cả ngàn euro một tháng.

  Nhưng vì sao dân Ba Lan phải đóng bảo hiểm nhiều như vậy?

  Vì ZUS tỉ lệ thuận với tiền lương hàng tháng, nếu lương cao, bảo hiểm xã hội sẽ nhiều hơn.

  Mức lương mà những mới nhập cư khai báo để đảm bảo ra thẻ cư trú, thường là nửa ca, với đồng lương tối thiểu, chỉ đủ “ăn bánh mì, uống nước lã” và có người ‘tốt bụng cho ở nhờ, hoặc cho thuê nhà với giá 25 euro/tháng.

  Không ít người ‘cao tay’ trong dịch vụ giấy tờ ở Ba Lan đã giúp cho các khách hàng có một tính toán kinh tế nhất, để sao vừa chi ít tiền nhất và vừa có được thẻ.

  Trong số họ có cả những sinh viên đi du học Ba Lan và sau đó ở lại và làm các loại dịch vụ giấy tờ nên nắm được vấn đề pháp luật.

  Nhưng bạn sẽ hỏi, ‘Nếu tôi đóng góp ít như vậy, Ba Lan cần tôi làm gì?”

  Rất cần lao động

  Nước Ba Lan đang cần người nhập cư vì ít nhất hai lý do.

  Đầu tiên, Ba Lan thực sự đang thiếu hàng triệu lao động.

  Quốc gia này buộc phải mở toang cánh cửa biên giới phía Đông để thu hút nguồn nhân lực rẻ từ các nước láng giềng.

  Trong vài năm gần đây, lực lượng này đã giúp thị trường lao động Ba Lan bổ sung cả triệu người, nhất là trong lĩnh vực xây dựng, nông nghiệp và các công việc giản đơn khác.

  Chính sách mở cửa chủ yếu nhắm vào Ukraine, Lithuania, Nga, Belarus nhưng người Việt Nam, Trung Quốc và cả Sri Lanka, Bangladesh cũng được “ăn theo”.

  Với bản tính nhanh nhậy và có đội ngũ làm dịch vụ ”xuất sắc”, người Việt đứng đầu bảng trong số các quốc gia ”ăn theo” quy định này.

  Thứ hai, đây là quyết sách mang tính chiến lược của Ba Lan nhằm đối phó với sức ép từ EU.

  Nếu theo dõi thời sự bạn sẽ thấy Ba Lan trong những năm qua luôn từ chối nhận người nhập cư do Liên hiệp châu Âu phân bổ.

  Là một quốc gia thuần chủng và hơn 90% dân số theo Công Giáo, các đảng phái cánh hữu Ba Lan không muốn nhận người nhập cư từ các nước Hồi Giáo.

  Chuyện này gây ra nhiều tranh cãi, chia rẽ thậm chí xung đột trong khối EU và có thể khiến Ba Lan bị phạt tiền tỉ, nhưng chính phủ vẫn kiên quyết khước từ.

  Mở biên giới phía Đông, Ba Lan có cớ nói với EU rằng “đất nước chúng tôi đã nhận, đã cưu mang cả triệu người nhập cư rồi, các vị còn muốn gì nữa?”

  Nhưng cùng lúc, Ba Lan không cấm bất kỳ ai lợi dụng kẽ hở của pháp luật để chui, luồn, lách làm lợi cho bản thân.

  Kẽ hở của luật nhập cư này đã giúp hàng ngàn người Việt có cơ hội vào Ba Lan rồi qua đó sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia khác ở EU.

  Bạn cứ việc thực hiện ước mơ của mình, nếu muốn; nhưng chớ nên nghĩ rằng, đất nước Ba Lan nghèo túng tới mức cần 200 euro đóng góp hàng tháng của bạn.

  Ngoài ra, cần phải nói thêm rằng, đóng bảo hiểm xã hội mang lại nhiều lợi ích cho bản thân người lao động cũng như cho con cái tới 26 tuổi và bố mẹ.

  Đây là trách nhiệm chung cho y tế công, cho trường học mà bạn nếu nên nghĩ đến việc đóng góp.

  Nhiều người Việt, sau khi có thẻ ba năm đã mời bố mẹ qua Ba Lan, rồi tranh thủ khám chữa bệnh từ A tới Z.

  Và rất quan trọng nữa, bạn sẽ được hưởng lương hưu của Ba Lan từ khoản ZUS hàng tháng.

  Xin chia sẻ đôi hàng để giúp những người vừa sang hoặc sắp sang, hay có ý định sang Ba Lan có được cái nhìn chính xác hơn về quốc gia mà bạn có ý định ngụ cư.

  Bài viết thể hiện quan điểm riêng của nhà báo Mạc Việt Hồng hiện sống và làm việc tại Warsaw, Ba Lan.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Kiện Hồ Sơ Định Cư Ba Lan Là Gì?
 • Xin Visa Kết Hôn Đi Ba Lan Định Cư, Tư Vấn Visa Ba Lan Đoàn Tụ Gia Đình, Xin Visa Ba Lan Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng Định Cư Ba Lan Tại Việt Nam
 • Cách Để Không Bị Thu Giấy Phép Định Cư Lâu Dài Tại Ba Lan
 • Nên Học Trường Nào Để Có Nhiều Cơ Hội Định Cư Bồ Đào Nha?
 • Du Học Xong Có Nên Định Cư Ở Châu Âu Không?
 • Định Cư – Mac International – Định Cư Hy Lạp – Định Cư Châu Âu.

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Định Cư Rnip Và Cơ Hội Khủng Khiếp Dành Cho Du Học Sinh
 • 5 Dự Án Chung Cư Định Công Chất Lượng Có Giá Tốt
 • Tổng Hợp Một Số Chương Trình Định Cư Châu Âu Hấp Dẫn Nhiều Người Việt Nhất
 • Quyền Lợi Của Thường Trú Nhân Tại Singapore
 • Tôi Làm Giàu Nhờ Đầu Tư Bất Động Sản Tại Singapore
 • Định Cư – Mac International – Định cư Hy lạp – Định cư Châu Âu.

  4 , 5.00 , #Định #Cư #Mac #International #Định #cư #lạp #Định #cư #Châu #Âu

  Định Cư – Mac International – Định cư Hy Lạp – Định cư Châu Âu

  0898323226

  Luôn mang những chương trình ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ tốt nhất đến nhà đầu tư Việt, hướng đến sự đa dạng về nguồn cung và chất lượng các chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của các nhà đầu tư Việt. Dựa vào tầm nhìn của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, cùng với mạng lưới mối liên kết rộng khắp. MAC INTERNATIONAL luôn tìm kiếm, cải tiến và cam kết mang đến những dự án đầu tư hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng”.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  MAC USA LLC: 1807 Westheimer Rd 550

  Houston, Texas 77077, USA

  [email protected]

  macinternational.vn

  HEAD: Level 14-05, Green Power Tower

  35 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM

  ĐÀ NẴNG: Level 6-03, Mường Thanh Luxury

  115 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

  Ưu Thế Quốc Tịch Hy Lạp

  1. Miễn thị thực đến 171 quốc gia bao gồm UK, Mỹ, Canada, ÚC.

  2. Chấp nhận hai quốc tịch.

  3. Thành viên khối liên minh Châu Âu EU

  4. Thành viên khối Schengen

  5. Công dân Hy Lạp có thể sinh sống học tập và làm việc tại bất cứ quốc gia Châu Âu nào

  Điều Kiện:

  Yêu cầu đầu tư:Mua bất động sản tại Hy Lạp trị giá 250.000 Euro (6,8 tỷ), duy trì ít nhất 5 năm

  • Đủ 18 tuổi & Lý lịch tư pháp trong sạch

  • Không phải là công dân Châu Âu

  • Chưa trở thành gánh nặng của chính phủ

  • Vợ/chồng, Con cái dưới 21 tuổi

  • Cha mẹ trực tiếp của đương đơn chính

  Ưu Điểm:

  An Toàn: Đầu tư vào bất động sản và sở hữu vĩnh viễn.

  • Thời gian xét duyệt nhanh: 3 tháng từ ngày nhận đủ hồ sơ

  • Chi phí đầu tư thấp nhất Châu Âu.

  • Không yêu cầu ngôn ngữ, không cần kinh nghiệm kinh doanh

  • Tự do đi lại các quốc gia Schengen.

  • Thường trú nhân có thể làm việc, học tập, kinh doanh, hưởng các chế độ phúc lợi xã hội như giáo dục, y tế của Hy Lạp.

  • Được cấp luôn thẻ cư trú có thời hạn 5 năm.

  • Cư trú dài hạn sau 7 năm có thể xin nhập quốc tịch

  MAC INTERNATIONAL là một trong những công ty tiên phong mang những chương trình ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ tốt nhất đến nhà đầu tư Việt, hướng đến sự đa dạng về nguồn cung và chất lượng các chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của các nhà đầu tư Việt. Dựa vào tầm nhìn của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, cùng với mạng lưới mối liên kết rộng khắp. Chúng tôi luôn tìm kiếm, cải tiến và cam kết mang đến những dự án đầu tư hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng”.

  Để tối ưu và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, quý khách có thể ghi thêm những mong muốn ở phần “lời nhắn”

  định cư là gì,định cư mỹ, dinh cu, Định cư, định cư canada,định cư new zealand,định cư malta,định cư latvia,định cư đức,dinh cu uc,định cư tiếng anh là gì,định cư úc diện tay nghề,định cư canada 2022,định cư đảo síp,định cư thụy điển,định cư ireland,định cư canada diện đầu tư,định cư hà lan,định cư nauy,định cư đan mạch,định cư mỹ cần bao nhiêu tiền, định cư Hy Lạp, Định cư Síp, Định cư Malta, Định cư Cyprus

  Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hãng Luật Quốc Tế Skt – Công Ty Tư Vấn Định Cư Nước Ngoài Uy Tín
 • Trung Tam Tu Van Quoc Te
 • Kết Hôn – Đại Sứ Quán Việt Nam Tại Pháp
 • Người Việt Nam Định Cư Ở Nước Ngoài Có Được Mua Nhà Ở Trong Các Dự Án Tại Việt Nam
 • Điều Kiện Để Việt Kiều Mua Nhà Tại Việt Nam
 • Top 10 Học Bổng Ở Châu Âu Cho Sinh Viên Quốc Tế Không Thuộc Eu

  --- Bài mới hơn ---

 • Thông Báo Chương Trình Học Bổng Erasmus Plus Năm Học 2022
 • Tìm Hiểu Về Cao Đẳng Thực Hành Fpt Polytechnic
 • Công Ty Shimexsg Trao Học Bổng 60 Triệu Đồng Cho Học Viên Xuất Sắc Của Poly K
 • Học Bổng 300 Triệu Đồng Cho Tân Sinh Viên Cao Đẳng Fpt Polytechnic
 • Tưng Bừng “mùa” Học Bổng Tại Fpt Arena
 • Để thu hút sinh viên bên ngoài châu Âu, chính phủ các nước thành viên EU/EEA và một số trường đại học ở châu Âu có chính sách miễn học phí hoặc các chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế không thuộc EU.

  Trong bài viết này chúng tôi xin gợi ý 10 học bổng danh giá nhất của châu Âu dành cho sinh viên nước ngoài.

  Học bổng xuất sắc của Đại học Leiden (Hà Lan)

  Chương trình học bổng xuất sắc của Đại học Leiden (LExS) dành cho các sinh viên không thuộc khối EU / EEA theo đuổi các chương trình MA, MSc và LL.M được cung cấp tại trường. Học bổng được cấp dưới hình thức sau: 10.000 € học phí, 15.000 € học phí, hoặc tổng học phí trừ đi phí nhà.

  Học bổng xuất sắc Amsterdam (Hà Lan)

  Học bổng xuất sắc Amsterdam (AES) trao học bổng cho các sinh viên tài năng xuất chúng đến từ bên ngoài EU / EEA để theo học chương trình Thạc sĩ tại trường Đại học Amsterdam. AES là học bổng toàn phần trị giá 25.000 Euro bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt.

  Học bổng Uppsala IPK (Thụy Điển)

  Đại học Uppsala cung cấp học bổng IPK cho các ứng viên năm đầu tiên từ bên ngoài EU / EEA, những người muốn theo đuổi chương trình đào tạo thạc sỹ tại trường đại học. Học bổng bao gồm học phí.

  Émile Boutmy Học bổng cho sinh viên quốc tế (Pháp)

  Sciences Po tạo ra học bổng Émile Boutmy để thu hút các sinh viên quốc tế tốt nhất từ bên ngoài Liên minh châu Âu. Đối tượng nhận học bổng là người nộp đơn lần đầu tiên và đã được nhận vào một Chương trình đại học hoặc thạc sĩ được cung cấp tại trường đại học. Học bổng có thể có các hình thức khác nhau từ 5.000 đến 10.000 € cho 2 năm học sau đại học hoặc 3.000 € đến 12.300 € cho 3 năm học đại học.

  Học bổng quốc tế Cambridge (Vương quốc Anh)

  Đại học Cambridge được cấp thông qua các quỹ tín thác Cambridge, học bổng quốc tế Cambridge cho sinh viên quốc tế nằm trong bảng xếp hạng cao nhất theo học tiến sĩ tại trường đại học. Học bổng thanh toán Phí thành phần của trường và khoản trợ cấp đủ cho một người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 60 Học Bổng British Council Ielt Năm 2011
 • Ưu Nhược Điểm Của Học Bổng Báo Asahi
 • Học Bổng A Level Và Dự Bị Đại Học
 • Cách Để Giành Học Bổng Du Học Singapore Toàn Phần 2022 Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Học Bổng A*star Cho Bậc Thpt ( Phần 1 )
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×