Top 7 # Định Cư Dạng Eb5 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Visa Định Cư Mỹ Eb5

Mỹ là quốc gia có diện tích lớn thứ ba và có nền kinh tế thuộc top đầu thế giới. Với hệ thống giáo dục, y tế phát triển cùng chính sách phúc lợi xã hội hàng đầu thế giới, “giấc mơ Mỹ” là mơ ước chung của hàng triệu người nhập cư toàn cầu. Từ 2016 đến 2018, visa đầu tư định cư Mỹ EB-5 liên tục đứng đầu trong bảng xếp hạng các visa đầu tư định cư trên thế giới.

– Kinh tế:

Là nền kinh tế lớn nhất thế giới tính theo GDP từ năm 1871 đến nay;

Chiếm gần 1/4 nền kinh tế toàn cầu nhờ cơ sở hạ tầng, công nghệ tiên tiến và nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú;

Giá trị nguồn tài nguyên thiên nhiên cao thứ hai thế giới, ước đạt 45 nghìn tỷ USD năm 2016;

Là một trong những thị trường tài chính lớn nhất và ảnh hưởng nhất toàn cầu.

– GDP bình quân: 58.392USD (2019)

– Thời tiết/Khí hậu:

Khí hậu và thời tiết ở Mỹ thay đổi tùy theo mùa và theo từng khu vực;

Mùa hè, các bang miền bắc có thời tiết ấm áp; các bang miền nam và vùng nhiệt đới có nhiệt độ rất nóng;

Mùa đông khá ôn hòa ở các bang miền nam, trong khi các vùng khác thường có tuyết và nhiệt độ lạnh hơn.

– Giáo dục:

Mỹ là một trong những cường quốc có nền giáo dục hàng đầu thế giới;

Theo báo cáo, có đến 8/10 trường đại học tốt nhất thế giới ở Mỹ. Cả 4 vị trí đầu đều là các trường đại học Mỹ;

Không chỉ các trường đại học, 73/100 trường trung học tư thục hàng đầu trên thế giới cũng ở Mỹ.

– Y tế:

Mỹ là nơi tập trung những biện pháp y học tân tiến, những chuyên gia hàng đầu và những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất;

Để hưởng các phúc lợi y tế của Mỹ, công dân Mỹ thường mua bảo hiểm y tế để sử dụng các dịch vụ chăm sóc chất lượng với chi phí hợp lý.

– Các điểm mạnh khác:

USD là đồng tiền được sử dụng nhiều nhất trong các giao dịch quốc tế và là đồng tiền dự trữ phổ biến nhất thế giới;

Mỹ xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng các quốc gia tốt nhất dành cho doanh nhân.

Đánh giá hồ sơ trực tuyến

Đầu Tư Định Cư Mỹ Eb5

EB-5 (Employment Base Fifth) được quốc hội Mỹ ban hành năm 1990 là chương trình đầu tư định cư Mỹ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài trên toàn thế giới muốn lấy thẻ xanh cho cả gia đình. Thông qua EB-5, vợ/ chồng cùng các con chưa kết hôn dưới 21 tuổi của nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh và hưởng đầy đủ quyền thường trú nhân của Mỹ. Nhà đầu tư sẽ được trả lãi hàng năm và được hoàn tiền lại sau 05 năm.

Mỗi năm, Chính phủ Mỹ cấp 10.000 visa theo diện EB-5, trong đó có 3.000 visa theo diện đầu tư uỷ thác thông qua Trung Tâm Vùng – Regional Centers (vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất) và sẽ tăng lên 900 ngàn USD/suất sau 21/11/2019.

Thời gian nhận thẻ xanh nhanh (khoảng 6 năm)

Tỉ lệ chấp thuận cao nhất hiện nay so với các chương trình định cư khác (92%)

Không yêu cầu tiếng Anh

Không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh

Không xét trình độ học vấn

Không ràng buộc sinh sống tại Mỹ

Không yêu cầu trực tiếp điều hành kinh doanh

Các Quyền Lợi của nhà đầu tư

Tự do sinh sống, làm việc, kinh doanh bất cứ nơi nào tại Mỹ

Được hưởng tất cả quyền lợi như công dân Mỹ

Con cái được miễn học phí bậc phổ thông tại các trường công lập và ưu tiên xét tuyển vào các trường đại học hàng đầu trên toàn nước Mỹ

Tự do ra vào Mỹ

Có song tịch

Bảo lãnh người thân

Hoàn vốn 100% sau 05 năm

Duy trì công việc và tài sản tại Việt Nam

Cơ hội kinh doanh rộng mở

Có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch sau 05 năm

Điều Kiện Đầu Tư

Chứng minh nguồn gốc số tiền đầu tư (500,000 USD hoặc 1,000,000 USD), số tiền đầu tư này sẽ tăng (900,000USD hoặc 1,800,000USD) tương ứng.

Thu nhập từ lợi nhuận doanh nghiệp

Thu nhập cá nhân: tiền lương, tặng, cho, thừa kế…

Từ bán bất động sản, chứng khoán, cổ phiếu…

QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Chỉ từ 02 đến 09 tháng nhà đầu tư cùng gia đình 03 thế hệ đã có thể sinh sống, làm việc và hưởng chế độ an sinh xã hội như người bản xứ.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU TƯ ĐƠN GIẢN

Các chương trình đầu tư định cư Châu Âu thường yêu cầu chứng minh tài chính đơn giản hơn, không khắt khe như các chương trình của Mỹ và Canada. Bên cạnh đó, hầu hết các quốc gia Châu Âu không yêu cầu về ngoại ngữ hay tuổi tác.

QUYỀN LỢI

Định cư 1 trong các quốc gia Châu Âu, nhà đầu tư sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân Châu Âu về an sinh xã hội, điều kiện giáo dục tiên tiến….Công dân Châu Âu có quyền lợi đi lại, sinh sống và làm việc ở hơn 150 nước trên thế giới (Mỹ, Úc, Canada.. chỉ cần xin visa điện tử). Đây cũng là cơ hội giao thương và kết nối kinh doanh thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Xin liên lạc để hiểu rõ hơn về chương trình: Hoa Kỳ: Garland: 972 205 1975 Arlington: 817 633 1975 Viber: + 1469-450-8383 Việt Nam: (086) 745 1975 Email: myvietinc@myvietinc.com

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ TẠI SASKATCHEWAN CANADANHỮNG CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ MỸ PHỔ BIẾN HIỆN NAYBULGARIAĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HY LẠPCHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP (CYPRUS)

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Eb5

Chương trình đầu tư định cư EB5 là chương trình được chính phủ Mỹ cấp phép từ năm 1990. Đây là chính sách nhằm thu hút vốn đầu tư nhàn rỗi từ nước ngoài. Giúp phát triển nền kinh tế, tạo việc làm cho người dân Mỹ. Vậy chương trình đầu tư định cư EB5 có những vấn đề cần quan tâm gì?

Tham gia chương trình đầu tư định cư EB5 định cư Mỹ nhận Thẻ Xanh Mỹ

Có hai loại thẻ xanh: thẻ Xanh 2 năm và thẻ Xanh 10 năm. Đây là một loại thẻ thường trú của Mỹ và cũng là mong muốn của rất nhiều người. Sở hữu tấm thẻ này bạn có thể làm việc và sinh sống tại xứ sở cờ hoa.

Khi hồ sơ của nhà đầu tư được Sơ Di Trú Mỹ chấp thuận tham gia chương trình đầu tư định cưEB5, nhà đầu tư cùng cả gia đình sẽ được cấp Thẻ Xanh 2 năm. Sau 2 năm, Sở Di Trú Mỹ sẽ xét duyệt và cấp cho nhà đầu tư thẻ Xanh 10 năm định cư Mỹ.

Tham gia chương trình EB5 định cư Mỹ, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Bạn sở hữu thẻ thường trú nhân Mỹ, bạn có thể ra vào nước Mỹ bất cứ khi nào. Con cái nhà đầu tư sẽ được học miễn phí từ lớp 1 đến lớp 12 tại các trường công. Thêm nữa, chi phí học đại học cũng chỉ bằng 1/3 so với du học sinh. Nhà đầu tư và gia đình sẽ có một tương lai triển vọng phát triển hơn. Ngoài ra còn được hưởng các chế độ an sinh xã hội như công dân Mỹ.

Đầu tư 500,000$ vào chương trình đầu tư định cư EB5 sẽ được hoàn lại hay mất luôn?

Tham gia chương trình EB5, nhà đầu tư đầu tư 500.000$ vào dự án được Chính Phủ Mỹ phê duyệt. Rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc, 500.000$ đầu tư tham gia chương trình EB-5 sẽ được hoàn lại? Hay số tiền sẽ mất và được xem như khoản tiền bỏ ra để mua Thẻ Xanh cho gia đình?

Theo luật di trú Mỹ thì số tiền 500.000$ không phải là số tiền bỏ ra để mua Thẻ Xanh. 500.000$ sẽ được đầu tư vào dự án thuộc Trung Tâm Vùng nhằm kích thích kinh tế vùng đó. Để được cấp Thẻ Xanh, mỗi nhà đầu tư cần tạo ra 10 công việc full-time cho người bản xứ. Số tiền sẽ được hoàn trả cho nhà đầu tư sau 5 năm tùy thuộc từng dự án.

Để tìm hiểu về công ty phát triển dự án, nhà đầu tư có thể tìm trên internet, tìm hiểu thông tin công ty thông qua website của công ty này. Nhà đầu tư nên tìm một công ty tư vấn chuyên về dự án EB5 để được hỗ trợ tốt nhất. Ở đây, nhà đầu tư sẽ được tư vấn về các dự án EB5 đang hiện hành. Công ty tư vấn cung cấp những giấy tờ pháp lý để NĐT hiểu rõ hơn về dự án EB5.

Thêm nữa, trước khi tiến hành đầu tư, nhà đầu tư nên xem rõ Giấp Phép Chấp Thuận do USCIS cấp cho Regional Center để triển khai các dự án EB5 và công ty phát triển dự án có trực thuộc regional center này không. Và trong bản hợp đồng, được gọi là Private Placement Memorandum, có Kế Hoạch Kinh Doanh (Business Plan) và Báo Cáo Kinh Tế (Economist Report) cung cấp những thông tin rằng dự án sẽ đáp ứng những điều kiện theo luật di trú do USCIS ban hành.

Tốt nhất, nhà đầu tư nên tìm đến công ty tư vấn chương trình EB5 có uy tín, với kinh nghiệm trong ngành, các công ty này sẽ giúp nhà đầu tư trong việc chọn dự án EB5 hợp lý.

Số tiền đầu tư chương trình đầu tư định cư EB5 có được đảm bảo không?

Số tiền đầu tư chương trình đầu tư định cư EB5 không được đảm bảo. Theo luật Di Trú Mỹ và quy định của chương trình EB5 định cư Mỹ là số tiền đầu tư không được đảm bảo. Nhà đầu tư có quyền lựa chọn những dự án có tính an toàn cao. Nhà đầu tư nên có những phương thức phân bổ tiền đầu tư vào chương trình EB5 một cách hợp lý và an toàn nhất. Những dự án EB5 có độ an toàn cao có tính minh bạch và tính thanh khoản trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường EB-5 tại Hoa Kỳ có rất nhiều dự án để nhà đầu tư lựa chọn. Nhà đầu tư có thể tự do tìm hiểu và lựa chọn đầu tư chương trình EB-5 nào mà mình cảm thấy an tâm. Theo kinh nghiệm sẵn có trong ngành, NVS nhận định những dự án EB5 Trùng Tu Di Tích Lịch Sử có độ an toàn cao hơn cả.

Mặt khác, số tiền đầu tư EB5 vào dự án sẽ được ưu tiên trả đầu tiên. 100% số tiền đầu tư EB-5 sẽ được hoàn trả ngay cho nhà đầu tư. Việc hoàn trả diễn ra khi đơn I-829 được chấp thuận. Các nhà đầu tư EB5 được bảo đảm hoàn vốn từ Quỹ tài chính được Chính phủ hỗ trợ. Đặc biệt, chính sách hoàn tiền cho nhà đầu tư EB5 không phụ thuộc vào kết quả hoạt động kinh doanh của dự án. Hiện nay dự án này đang rất được các nhà đầu tư quan tâm. NVS cũng đã thẩm định rất kĩ lưỡng trước khi đem dự án EB5 này phân phối tại Việt Nam.

Tìm Hiểu Về Đầu Tư Định Cư Eb5

Tại sao bạn nên đầu tư định cư EB5?

Khi tham gia chương trình đầu tư định cư EB5 này, những nhà đầu tư tham gia sẽ nhận được rất nhiều cơ hội lớn và hấp dẫn:

Nhà đầu tư chỉ cần đầu tư một số tiền là 500.000 USD, trong 5 năm số tiền này sẽ được hoàn lại dành cho nhà đầu tư có nguồn vốn tài chính trên 1.000.000 USD.

Nhà đầu tư cùng với gia đình họ sẽ được cấp thẻ xanh Mỹ sau 1,5 đến 2 năm cư trú trên đất nước Mỹ.

Nhà đầu tư cũng như vợ hoặc chồng, con cái dưới 21 tuổi chưa lập gia đình sẽ được nhận thẻ xanh Mỹ đồng thời được hưởng những quyền lợi của một công dân Mỹ, một thường trú nhân khi đầu tư định cư EB5 như:

+ Được mang hai quốc tịch

+ Được mở rộng để phát triển hoạt động kinh doanh

+ Các con của họ sẽ được hưởng nền giáo dục hiện đại và chất lượng, được miễn học phí từ mẫu giáo đến trung học khi học tại những trường công lập, được học đại học, cao học với học phí thấp …

Tuy nhiên, để sở hữu tấm visa Mỹ EB5 thì các nhà đầu tư cần phải lưu ý rằng cơ hội nào cũng đều có những thử thách ở phía trước. Trên con đường đầu tư định cư EB5, nhà đầu tư phải cẩn trọng để có thể lựa chọn cho mình một nhà tư vấn có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt trong diện đầu tư EB5 này. Họ thật sự phải có kinh nghiệm tìm một dự án đầu tư khả quan, minh bạch, làm bộ hồ sơ chất lượng để hồ sơ của bạn có thể được chấp thuận dễ dàng, dự án tìm được phải đảm bảo khả thi về tiến độ, phải được hoàn vốn nhanh chóng nhất.

Nhưng cũng không thể phủ định việc định cư tại Mỹ bằng cách tham gia chương trình EB5 đang là phương thức mang nhiều lợi ích nổi bật, đồng thời hạn chế được sự rủi ro của các nhà đầu tư. Ngoài ra, sau thời gian 5 năm, số vốn ban đầu mà nhà đầu tư bỏ ra chắc chắn sẽ được hoàn lại, nhà đầu tư và gia đình sẽ chính thức trở thành công dân Mỹ, công việc kinh doanh thuận lợi, con cái sẽ được học trong môi trường tốt ….

Làm thế nào để đầu tư định cư EB5?

Bạn cần nhớ rằng một khi hồ sơ xin đầu tư định cư tại Mỹ theo diện đầu tư EB5 của mình bị loại thì vĩnh viễn bạn sẽ không có cơ hội xin đầu tư định cư EB5 bất cứ thêm một lần nào nữa. Chính vì thế, mặc dù điều kiện và thủ tục xin đầu tư này không quá phức tạp, nó rất đơn giản nhưng không vì thế mà bạn thực hiện qua loa mà cần phải chú ý, thực hiện một cách cẩn thận, nghiêm túc, không để một sai sót dù là nhỏ nhất.

+ Nhà đầu tư nhất định phải có một lý lịch rõ ràng và trong sạch

+ Số vốn mà nhà đầu tư phải bỏ ra tối thiểu là 500.000 USD để đầu tư vào các dự án Trung tâm vùng chỉ định.

+ Nhà đầu tư phải chứng minh được nguồn gốc của số tiền trên trong sạch

+ Nhà đầu tư tham gia chương trình này bằng cách thành lập công ty mới tại Mỹ hoặc mua công ty con, chi nhánh kinh doanh, bên cạnh đó phải tạo ra ít nhất 10 việc làm cho công dân Mỹ trong vòng 2 năm.