Tu Van Dinh Cu My Webtretho

--- Bài mới hơn ---

 • Cứ Đi Du Học, Đi Một Lần Để Cho Mà Biết!
 • Chia Sẻ Của Bạn Bùi Diệu Khánh Thy
 • Bạn Nhớ Điều Gì Nhất Khi Đi Học Xa Nhà?
 • Ngành Xây Dựng, Ngành Hot Thiếu Hụt Nhân Sự Tại New Zealand
 • Những Điều Bạn Nên Biết Về Chương Trình Học Đại Học Từ Xa
 • Nào, đã đến lúc chúng ta cần nghĩ: mình đã có giấc mơ Mỹ? Đã sẵn sàng cho các thử thách và khám phá bản thân?

  – NOGC-RC ( New Orleans and Gulf Coast Regional Center) là một chi nhánh của BN Enterprises Inc.

  – NOGC-RC là một Trung tâm khu vực đã được USCIS chỉ định.

  – NOGC-RC mang đến cơ hội cho công dân nước ngoài và gia đình của họ trở thành thường trú nhân ở Mỹ thông qua đầu tư vào một loại các dự án bất động sản ở Mỹ thuộc trung tâm vùng EB-5 do chính phủ Mỹ chỉ định dưới sự bảo trợ của NOGC-RC.

  – NOGC-RC luôn mang sứ mệnh cống hiến chia sẻ để giúp các nhà đầu tư nước ngoài đạt được mục tiên nhập cư vào Mỹ bằng việc phát triển các dự án bất động sản, gia tăng việc làm và kinh tế địa phương ở Mỹ.

  – Phạm vi hoạt động: Tập trung các dự án tại Bang Louisiana, Mississippi, các hạt thuộc bang Alabama và Florida.

  • NOGC Là một công ty vận hành theo nhu cầu của khách hàng.
  • NOGC-RC hiểu rõ về các vấn đề nhập cư, tính phức tạp chung của chương trình EB-5 và các thành phần khác nhau của một dự án EB-5 an toàn.
  • NOGC-RC có trình độ chuyên môn cao, NOGC-RC xây dựng và lập hồ sơ các hoạt động đầu tư EB-5 phù hợp.
  • NOGC-RC hướng dẫn các nhà đầu tư EB-5 thông qua toàn bộ quá trình pháp lý và đầu tư.
  • Chủ đầu tư sẽ gặp và làm việc trực tiếp với các nhà đầu tư sau giai đoạn vòng sàng lọc hồ sơ mà không mất bất cứ chi phí trung gian nào.
  • Nhà đầu tư sẽ ngay lập tức có dự án thật để đầu tư ngay lập tức. Nhà đầu tư không mất thời gian chờ đợi dự án đi từ kế hoạch đến thực tiễn.
  • Sứ mệnh của NOGC-RC đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của nhà của nhà đầu tư cũng như tiêu chí chương trình EB-5: là cùng nỗ lực hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài được nhập cư và đạt được mục đích đầu tư của họ song song với phát triển ngành khách sạn và các dự án xây dựng nhằm thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế Hoa Kỳ và tạo thêm việc làm cho xã hội.
  • Bất động sản là lĩnh vực đầu tư dễ đem lại lợi nhuận cao: NOGC-RC tập trung vào các dự án phát triển bất động sản. Bên cạnh các dự án hiện tại như Home2 Suites do Hilton làm chủ đầu tư, Courtyard và Fairfield Inn & Suites do Marriott làm chủ đầu tư, NOGC-RC vẫn liên tục bổ sung các dự án mới.

  + Dịch vụ tổ chức Gia Đình: Dịch vụ cư trú / sinh sống, Du lịch tham quan Regional Center và dự án

  + Dịch vụ đặc thủ do bên thứ ba cung cấp: Dịch vụ pháp lý, Tư vấn thuế, Các dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm

  + Các cơ hội đầu tư bất động sản dành riêng cho mục đích không nhập cư trong các lĩnh vực tài sản như: Nhà nhiều căn hộ (khu chung cư), khách sạn và nhà hàng, trung tâm mua sắm, toà nhà văn phòng.

  • Ban điều hành với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khách sạn du lịch, xây dựng, phong cách quản lý thực tế và khả năng nhạy bén trước những rủi ro kinh doanh, sở hữu nhiều công trình tại các bang khác nhau dọc vùng Gulf Coast, miền nam nước Mỹ.
  • NOGC-RC hiểu rõ về các vấn đề nhập cư của nhà đầu tư nước ngoài, tính phức tạp chung của chương trình EB-5 và các thành phần khác nhau của một dự án EB-5 an toàn. NOGC-RC luôn nỗ lực để:

  + Đảm bảo các hoạt động đầu tư của khách hàng (và các dự án đã chọn) đáp ứng các tiêu chuẩn EB-5.

  + Yêu cầu mỗi dự án phải được kiểm tra thẩm định nghiêm ngặt.

  + Xây dựng và lập hồ sơ các hoạt động đầu tư EB-5 phù hợp

  + Hướng dẫn các nhà đâug tư EB-5 thông qua toàn bộ quá trình pháp lý và đầu tư.

  Đến với NOGC-RC bạn sẽ được gì?

   Nhận được sự cố vấn của một đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thâm niên: BN Management Company, NOGC-RC.

  – BN Management Company là công ty đầu tư,xây dựng quản lý khách sạn do ông Bui Nguyen sáng lập 1998. Chuyên hoạt động trong các lĩnh vực thu mua, xây dựng và vận hành các khách sạn nhượng quyền với các nhãn hiệu cao cấp nổi tiếng. BN Management Company được phê duyệt bởi các tên tuổi lớn, tầm cỡ quốc tế, bao gồm nhưng không giới hạn: Hilton, Choice Hotels International, La Quinta, Marriott và Wyndham.

  – NOGC-RC Là đội ngũ tư vấn đã được chứng minh có thể hỗ trợ toàn bộ quá trình thực hiện EB-5 và các chủ đầu tư dự án từ khi chào bán chính thức tới khi chủ đầu tư được phê duyệt định cư (Phê duyệt đơn I-829), và chiến lượt rút lui cho từng hoạt động đầu tư của mỗi chủ đầu tư.

  • Nhà đầu tư có thể yên tâm với các dự án mà mình đã đầu tư.
  • Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tận tình toàn bộ quá trình thực hiện EB-5 và các chủ đầu tư dự án từ khi chào bán chính thức tới khi chủ đầu tư được phê duyệt định cư (Phê duyệt đơn I-829), và có những chiến lượt rút lui cho từng hoạt động đầu tư của mỗi chủ đầu tư.
  • Một suất đầu tư để được thẻ xanh vĩnh viễn USA cho cả gia đình (vợ/chồng, con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình).
  • Sống bất cứ đâu trên đất Mỹ.
  • Có cơ hội để phát triển doanh nghiệp qua thị trường Mỹ, xin việc làm hay mở công ty tự kinh doanh.
  • Bất cứ ai có nhu cầu đều có thể tham gia.
  • Không cần phải biết tiếng Anh hay kinh nghiệm làm việc.
  • Có cơ hội sống và định cư ở Mỹ, con cái được hưởng nền giáo dục ở Mỹ.
  • Trở thành công dân Hoa Kỳ sau 5 năm.
  • Thu hồi vốn sau 5 năm (từ doanh thu kinh doanh, tái cấp vốn tài sản, bán tài sản…)

  Courtyard của Marriott là khách sạn thông minh, ở Gretna, Louisiana, năng động kết hợp công nghệ tiên tiến với phong cách và sự thoải mái, đại sảnh có không gian thoáng đãng cho phép du khách làm việc và nghỉ ngơi.

  • Dự án Đã xây dựng hoàn thành và đi vào hoạt động tháng 1 năm 2022.
  • Dự án tạo việc làm ổn định theo yêu cầu của USCIS 10 việc làm/xuất đầu tư.
  • Tổng số việc làm tạo ra nhiều hơn yêu cầu lên tới 120%.
  • Dự án theo Khoản vay có thế chấp BDS.
  • < 45% tổng vốn đầu tư dự án cung cấp bởi nhà đầu tư EB-5.

  Các bãi biển thành phố Panama xếp thứ 3 tại Hoa Kỳ và thứ 12 trên toàn thế giới!

  Bờ biển này bao gồm 27 dặm cát trắng cùng làn nước xanh biếc tuyệt đẹp, bạn có thể ngâm mình trong nước hoặc khám phá thế giới dưới nước. Các bãi biển ở đây đã được Travel Channel, Southern Living Magazine và Dr. Beach công nhận là một trong những bãi biển hàng đầu tại Hoa Kỳ.

  + Dự án Home 2 Suites by Hilton Worldwide – Panama City Beach

  – Nếu người xin Nhập quốc tịch Mỹ đã phục vụ quân đội Mỹ trong thời kỳ chiến tranh, thì có thể được nhập quốc tịch Mỹ mà không cần phải là một thường trú nhân.

  – Đối với những người có những khiếm khuyết (disabilities) về cơ thể hoặc tâm lý được chẩn đoán bởi bác sĩ chuyên ngành, mà đương đơn đó không thể học anh văn, lịch sử hay chính trị Mỹ.

  – Được miễn trình độ tiếng Anh nhưng vẫn phải thi lịch sử và chính trị Mỹ nếu đương đơn đạt tối thiểu 50 hoặc 55 tuổi tại thời điểm nộp đơn xin quốc tịch và đã có thẻ xanh trên 20 năm hoặc 15 năm.

  Đó là những trường hợp ngoại lệ, đơn xin miễn thi phải được điền và nộp cùng với Đơn xin nhập tịch. Khi Sở Di Trú nhận được cả hai đơn này, đơn xin miễn thi sẽ được tiến hành xét duyệt một cách kỹ lưỡng.

  – Luôn tính tới tình huống chậm trễ. Nếu bạn đang ở Hoa Kỳ và các giấy tờ pháp lý cần phải làm mới thì nên tiến hành xin cấp lại ngay khi có thể. Sở dĩ phải tiến hành việc này sớm vì khối lượng hồ sơ nộp đến Sở Di trú mỗi ngày rất lớn, nếu để sát ngày mới nộp thì rất có khả năng giấy phép mới sẽ bị cấp trễ. Khi tình trạng pháp lý hết hạn mà chưa có giấy phép mới trong tay, bạn có thể bị cơ quan di trú bắt giữ bất cứ lúc nào.

  – Tránh bị trục xuất khi nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Khi từ nước ngoài nhập cảnh vào Mỹ, bạn nên hợp tác thật tốt với nhân viên hải quan và thuyết phục họ rằng bạn đủ điều kiện nhập cảnh vào Mỹ. Nếu không thấy được sự trung thực và đáng tin cậy ở bạn, nhân viên hải quan có thể trục xuất bạn về nước ngay lập tức. Khách du lịch cần chú ý, không nên đóng gói hành lý như thể bạn có ý định định cư lâu dài tại Mỹ, chẳng hạn trong hành lý có sơ yếu lý lịch xin việc hoặc một chiếc váy cưới.

  Mặc dù Mỹ là một quốc gia non trẻ nhưng 200 năm tuổi đầy chông gai của họ đã nhào nặn nên một bản sắc khá độc đáo. Người ta tìm thấy ở nước Mỹ vòng tay chào đón mọi nền văn hóa và ít sự lảng tránh những gì là mới lạ và khác biệt. Đó là bởi người Mỹ hiểu rằng họ có đủ mọi điều kiện để giúp bất kỳ cá nhân nào hòa nhập, tôi luyện và thành tài. Từ thành phố lớn đến thị trấn nhỏ, từ vùng đất tuyết trắng Alaska đến điều kiện khí hậu ấm mát quanh năm California, là những điều kiện sống phong phú nuôi dưỡng những cá nhân dựng “nghiệp”.

  Một New York bận rộn của những con phố 8-10 làn đường, những tòa nhà đứng dưới chân không thể thấy đỉnh, và những chiếc taxi màu vàng chạy như nước lũ.

  Một California nhiệt đới và tươi tắn trong ánh nắng dịu dàng. Các bãi biển của California nổi tiếng về cảnh đẹp và sự duyên dáng luôn quyến rũ du khách từ khắp nơi.

  Vậy để chạm một tay tới thương hiệu của nước Mỹ, người ta làm gì? Câu trả lời là từ khoảng thế kỷ 15, các dòng người từ khắp các châu lục đổ về đây để đeo đuổi giấc mơ Mỹ; và cho đến nay, khi chính sách về di dân đã ổn định dần, cư dân thế giới tìm giấc mơ nước Mỹ cho bản thân khác với thế hệ trước đó. Đưa hết cả gia đình, vợ chồng và con sang Mỹ sống không còn là mốt nữa. Họ bắt đầu sang Mỹ để học.

  Lời khuyên dành cho người nhập cư Mỹ

  – Thông báo cho Sở Di trú Mỹ (USCIS) về việc thay đổi địa chỉ. Nếu bạn lưu trú nhiều hơn 30 ngày ở Mỹ và đã tiến hành chuyển chỗ ở thì phải thông báo địa chỉ mới cho Sở Di trú trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm chuyển nhà. Bạn và từng thành viên trong gia đình phải gửi thông báo độc lập bằng đường bưu điện theo mẫu AR-11 hoặc tốt hơn là nên sử dụng dịch vụ thay đổi địa chỉ trực tuyến. Ngoài ra, hãy gửi thông báo bằng văn bản đến tất cả các văn phòng chịu trách nhiệm xử lý hồ sơ của bạn để đảm bảo các nhân viên thụ lý hồ sơ luôn nắm được thông tin của bạn.

  – Nộp đơn xin thẻ xanh nhiều lần. Nếu bạn đang có kế hoạch xin thẻ xanh thông qua một thành viên trong gia đình, hãy tìm hiểu xem có bao nhiêu người đủ điều kiện giúp bạn nhập cư và nộp hồ sơ theo tất cả. Ví dụ, bạn có một anh trai và một em gái đều là công dân Hoa Kỳ nên cả hai đều có thể xin nhập cư cho bạn. Bằng cách đó, nếu danh sách chờ giải quyết đối với người thứ nhất quá dài hoặc nếu họ không may qua đời thì bạn vẫn còn một lựa chọn khác để thực hiện mục tiêu.

  “Giấc mơ Mỹ” là ước mơ của rất nhiều gia đình, trong đó có gia đình bạn. Vậy hãy nhanh tay đăng ký hội thảo tư vấn định cư Mỹ bằng cách nào.

  The American dream – giấc mơ nước Mỹ

  Rất nhiều người dân Mỹ theo đuổi giấc mơ này. Khái niệm giấc mơ nước Mỹ giờ đã quen thuộc bắt nguồn từ Bản tuyên ngôn độc lập của họ. “Tất cả mọi người được tạo ra bình đẳng”. “Quyền sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc”. Vì tất cả mọi người là bình đẳng nên giàu hay nghèo, quý tộc hay không, xuất thân nô lệ hay tự do và các ngành nghề đều được coi trọng; miễn là một người đóng góp cho xã hội.

  Một “giấc mơ nước Mỹ” thành hiện thực trung bình ở Mỹ những năm 50 và 60 là một gia đình 4 người sống trong một ngôi nhà 2 tầng, có vườn nhỏ hàng rào chạy quanh và chiếc xe ôtô.

  Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn phỏng vấn định cư đi Mỹ như thế nào. Hỗ trợ 24/24, liên hệ ngay để được giải đáp thắc mắc.

  Đầu tư vào một pháp nhân kinh doanh mới

  – Số vốn đầu tư là US$ 1,000,000

  – Trực tiếp tạo ra 10 việc làm chính thức, làm việc toàn thời gian, trong đó không bao gồm cơ hội làm việc cho bản thân nhà đầu tư, các thành viên trong gia đình và nhân viên làm việc tạm thời.

  – Nhà đầu tư phải trực tiếp tham gia vào việc quản lý công ty.

  Đầu tư vào những khu vực trọng tâm (RC)

  – Số vốn đầu tư là US$ 500,000

  – Trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra 10 cơ hội việc làm chính thức, làm việc toàn thời gian, trong đó không bao gồm cơ hội làm việc cho bản thân nhà đầu tư, các thành viên trong gia đình và nhân viên làm việc tạm thời.

  – Không yêu cầu nhà đầu tư phải tạo ra một doanh nghiệp mới vì trong vùng trọng tâm này đã có sẵn những dự án đầu tư được Sở Di Trú Mỹ phê duyệt, nhà đầu tư chỉ cần đầu tư vào các dự án đó.

  – Không yêu cầu nhà đầu tư phải trực tiếp tham gia vào việc quản lý công ty.

  – Quyền lợi được hưởng giống như người bản xứ

  – Có thể đi về Việt Nam nhiều lần mỗi năm, không giới hạn

  – Không giới hạn về độ tuổi

  – Không yêu cầu về học vấn, ngoại ngữ

  – Không yêu cầu có công ty kinh doanh hoặc kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp

  – Nhà đầu tư và các thành viên gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ.

  – Không cần trực tiếp quản lý công việc đầu tư hàng ngày.

  – Cơ hội nhập quốc tịch Mỹ sau 05 năm.

  – Mức học phí dành cho các thành viên gia đình được áp dụng như người bản xứ.

  – Không yêu cầu nhà đầu tư phải tham gia vào công việc quản lý kinh doanh hàng ngày.

  – Cơ hội du lịch nhiều nước khác nhau, không cần xin Visa.

  – Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Mỹ diện bảo lãnh, diện rover, liên hệ hotlinne để được chuyên viên tư vấn.

  Làm thế nào để trở thành công dân Mỹ

  Mỗi năm, khoảng một triệu người nhập quốc tịch Mỹ. Đa số là những người đã thường trú hợp pháp tối thiểu 5 năm, biết đủ tiếng Anh để trả lời cho giới chức chấm thi, và chịu đọc lời thề trung thành với Hoa Kỳ.

  Những người định cư tại Mỹ lâu năm khó quên một kỷ niệm đặc biệt: học và thi để trở thành công dân Mỹ.

  Nhà chức trách Hoa Kỳ phân chia hai loại công dân, tự nhiên và nhập tịch.

  Công dân tự nhiên rất dễ định nghĩa, đó là người sinh đẻ tại Mỹ hoặc do cha mẹ người Mỹ sinh ra ở nước ngoài.

  Mỗi năm, khoảng một triệu người nhập quốc tịch Mỹ. Đa số là những người đã thường trú hợp pháp tối thiểu 5 năm, biết đủ tiếng Anh để trả lời cho giới chức chấm thi, và chịu đọc lời thề trung thành với Hoa Kỳ.

  Và nhất là đã có học qua lịch sử nước Mỹ và các nguyên tắc của bản Hiến pháp ở mức để có thể trả lời các câu trong bài thi viết.

  Có nhiều cách chuẩn bị cho kỳ thi nhập quốc tịch. Một trong những cách gọi là cách cắc cớ, là thử hỏi xem các công dân tự nhiên có thể trả lời các câu hỏi trong bài thi nhập quốc tịch được hay không.

  Thật vậy, trong lúc nhiều người luyện thi quốc tịch vất vả học để biết tên thủ phủ, Dân biểu, Thượng nghị sĩ của tiểu bang mình là gì; nhiều công dân tự nhiên hầu như mù tịt.

  Ngay cả khi hỏi những công dân tự nhiên rằng những người “Pilgrims”, những người Anh đầu tiên di cư sang Mỹ, đã đi trên chiếc tàu tên gì; nhiều công dân tự nhiên cũng ú ớ.

  Ngoài ra, người luyện thi cũng phải biết những chuyện như Hoa Kỳ có mấy thẩm phán tối cao, hoặc trong trường hợp Tổng thống và Phó Tổng thống qua đời thì ai sẽ lên thay.

  Sau khi thi đậu quốc tịch, các công dân mới chẳng mấy chốc biết rằng họ có quyền được QUÊN tất cả những gì đã học về Hoa Kỳ.

  Tư vấn visa định cư Mỹ diện EB5. Nên định cư Mỹ hay Canada?

  Chương trình EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư.

  Chương trình được Chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện nhiều địa phương ở Mỹ nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. Năm 2003, Chính phủ Mỹ cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Mỗi năm, Chính phủ Mỹ cấp 10.000 visa theo diện EB-5, trong đó có 3.000 visa theo diện đầu tư uỷ thác thông qua Regional Centers (vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất) và số còn lại dành cho tự đầu tư (01 triệu USD/suất) vào Mỹ.

  Đặc biệt, với diện đầu tư định cư Hoa Kỳ ủy thác, nhà đầu tư sẽ được hoàn lại vốn đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm.

  Thời gian chấp nhận đơn EB-5 và cấp thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư: từ 1,5- 2 năm.

  Sau 02 năm có thẻ xanh có điều kiện, luật sư sẽ giúp nhà đầu tư làm đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện để được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

  Tất cả các nhà đầu tư có khả năng tài chính, có nhu cầu định cư tại Mỹ

  Không giới hạn về độ tuổi

  Không yêu cầu về ngoại ngữ

  Không yêu cầu có công ty kinh doanh hoặc kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp

  Không cần trực tiếp quản lý công việc đầu tư hàng ngày

  Tự đầu tư: Thành lập công ty mới hoàn toàn, mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động, mở công ty con hoặc mở thêm chi nhánh kinh doanh. Với diện này, nhà cần đầu tư 01 triệu USD/suất và tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho công dân hoặc thường trú nhân Mỹ trong vòng 02 năm liên tiếp

  Đầu tư uỷ thác (gián tiếp): Thông qua Regional Centers nhà đầu tư đầu tư vào công ty hoặc dự án được sự chấp thuận của Chính phủ Mỹ với vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất.

  Được hai quốc tịch.

  Được hưởng các quyền lợi như công dân Mỹ, Con em nhà đầu tư được miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí đại học được áp dụng như người bản xứ (bằng 1/3 so với du học sinh).

  Nhà đầu tư và các thành viên gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ.

  Được ra vào Mỹ không cần visa.

  Được bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch…

  Chứng minh nguồn gốc số tiền đầu tư (500 ngàn USD hoặc 1 triệu USD) từ:

  Thu nhập từ lợi nhuận doanh nghiệp

  Thu nhập cá nhân: tiền lương, tặng, cho, thừa kế….

  Từ bán bất động sản, chứng khoán, cổ phiếu…

  Thẻ xanh được cấp cho cả gia đình lần đầu có giá trị 2 năm

  Hưởng quyền lợi như một thường trú nhân

  Sau 2 năm luật sư sẽ đại diện nhà đầu tư nộp đơn I-829 xoá bỏ điều kiện của thẻ xanh để xin thẻ xanh vĩnh viễn. Sau 5 năm nhà đầu tư có thẻ xanh sẽ được nhập tịch Mỹ.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn Visa định cư Mỹ chuyên nghiệp. Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chuyên viên chúng tôi sẽ liên hệ với anh chị trong thời gian sớm nhất.

  – Tư vấn định cư Mỹ diện f2a, f2b.

  Giấc mơ Mỹ tên tiếng Anh là America Dream, được viết ra lần đầu tiên bởi nhà văn kiêm sử ca James Truslow Adams trong cuốn sách Epic of America (Thiên hùng ca Mỹ) xuất bản năm 1931.

  Cụm từ dùng diễn tả niềm khao khát của giới thượng lưu Châu Âu thời bấy giờ mong muốn được đặt chân đến Mỹ để có được một cuộc sống tự do, bình đẳng và hạnh phúc.

  Chương trình tư vấn định cư tại Mỹ luôn cập nhật những thông tin mới nhất.

  – Đầu tư cơ bản.

  – Đầu tư vào các vùng trọng tâm – vùng khuyến khích đầu tư (Regional Centers).

  Yêu cầu đối với chương trình đầu tư cơ bản (Chi phí EB5)

  Đầu tư US$500,000 hoặc US$1,000,000 (Số tiền đầu tư là $500,000 được áp dụng cho trường hợp đầu tư vào khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao hơn 150% của tỷ lệ thất nghiệp chung của cả nước hoặc nơi đầu tư là vùng ít dân).

  Việc đầu tư phải tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho cư dân Mỹ (bao gồm công dân và thường trú nhân Mỹ – không kể người trong gia đình của đương đơn xin Visa EB-5).

  Việc đầu tư phải diễn ra trong vòng 2 năm từ ngày được cấp thẻ xanh có điều kiện.

  Yêu cầu đối với chương trình đầu tư thử nghiệm tại những vùng trọng tâm

  Đương đơn cần đệ trình dự án đầu tư để được chấp thuận trước.

  Các vùng ưu đãi đầu tư (Regional Centers) phải thỏa mãn các điều kiện và được Sở Di Trú Mỹ chấp thuận.

  Yêu cầu về tạo ra việc làm cho chương trình này dễ dãi hơn chương trình cơ bản do được tính luôn các việc làm gián tiếp mà dự án đầu tư tạo ra.

  Đương đơn đệ trình dự án cho Sở Di Trú Mỹ.

  Nộp đơn xin visa thường trú.

  Sau khi được chấp thuận, đương đơn được cấp thẻ xanh có điều kiện.

  Đương đơn (người nộp đơn) tham gia đầu tư vào dự án trong vòng 2 năm. Sau khi thỏa mãn các yêu cầu thì được xin cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

   Đặc điểm – Điều kiện xin làm visa định cư Mỹ theo diện EB5:

  – Người đăng ký phải đủ 21 tuổi trở lên.

  – Không yêu cầu về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc hoặc kinh doanh.

  – Đầu tư US$ 1,000,000 vào một pháp nhân kinh doanh mới hoặc US$ 500,000 vào những khu vực trọng tâm chỉ định bởi Sở Di Trú Mỹ.

  – Phải thành lập doanh nghiệp hoặc đầu tư kinh doanh.

  – Việc đầu tư có thể trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra 10 cơ hội việc làm cho người Mỹ.

  – Chứng minh được khoản tiền đầu tư có nguồn gốc rõ ràng và hợp pháp như thu nhập cá nhân, lợi nhuận doanh nghiệp, thừa kế, cho tặng, thu nhập từ buôn bán kinh doanh, thu nhập từ việc đầu tư cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, tiết kiệm, hoàn thuế thu nhập trong vòng 5 năm về trước của người đăng ký, và các nguồn tiền hợp pháp khác

  – Vợ hoặc chồng và con cái dưới 21 tuổi chưa kết hôn của người đứng đơn đăng ký cũng được nhận điều kiện di trú.

  Chúng tôi thường xuyên mở những hội thảo Tư vấn qua Mỹ định cư cần chuẩn bị gì, bao lâu có quốc tịch. Liên hệ hotline để được chuyên viên hỗ trợ.

  Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện “Giấc mơ Mỹ”

  Nếu muốn có một “Giấc mơ Mỹ” hoàn thiện, hãy tìm hiểu kỹ thông tin và khẳng định bản thân bằng chính thực lực của mình.

  Trong tháng 7 và tháng 8 này, chuỗi sự kiện “Bố mẹ ơi con muốn đi Mỹ” sẽ giúp các bậc phụ huynh và bản thân học sinh hiểu hơn về con đường thực hiện “Giấc mơ Mỹ” tại xứ sở cờ hoa.

  Tại sao visa đầu tư định cư Mỹ EB-5 lại hot trong thời gian gần đây?

  Định cư nước ngoài, giấc mơ Mỹ là câu cửa miệng của những người có trí tuệ và tiền bạc có lối sống mở. Họ muốn mình sống trong một môi trường văn minh công bằng, an sinh xã hội mọi thứ thực sự tốt. Chính phủ mạnh để đủ sức bảo vệ họ. Dù trái tim của họ vẫn yêu Việt Nam nhưng ra đi vẫn là cách tốt theo suy nghĩ của họ.

  Chúng tôi thường xuyên mở các hội thảo Tư vấn quy định nhập cư Mỹ, tư vấn luật định cư Mỹ 2014.

  Tại sao chương trình tư vấn định cư Mỹ diện EB-5 lại hot trong thời gian gần đây? – Gọi ngay để được tư vấn.

  Ngoài ý do như đã nêu ở trên thì cũng có một số thành phần có tiền từ các hình thức “bẩn” như tham nhũng, buôn lậu, trốn thuế, lừa đảo … muốn chạy trốn sang Mỹ. Họ muốn đầu tư nhập cư Mỹ để có thẻ xanh. Có hai hình thức đầu tư chính đó là EB-3 và EB-5. EB-3 là hình thức lao động di dân sang Mỹ phải lao động cực nhọc, cống hiến sức lao động tay chân là chính mặc dù phải bỏ số tiền khoảng 100.000 USD. Diện EB-5 được chú ý hơn vì diện này dễ hơn và được vinh danh vì số tiền họ bỏ ra ít nhất cũng phải là 500.000 USD.

  Đối với diện visa định cư EB-5 thì hiện nay người ta chuộng đổ tiền vào trùng tu di tích Mỹ để có thẻ xanh. Hình thức đầu tư phổ biến nhất của người Việt Nam là vào các dự án hoặc trùng tu, chuyển đổi chức năng các di tích lịch sử để không thành các khu thương mại, văn phòng có sinh lời. Tuy nhiên, với các dự án này, nhà thầu sẽ dành riêng một khoản tiền để hoàn trả 100% vốn các nhà đầu tư định cư dạng EB-5 ngay sau khi dự án hoàn công, do đã có hàng loạt ưu đãi thuế cho việc trùng tu di tích lịch sử từ chính quyền tiểu bang lẫn liên bang.

  Tuy nhiên, số lượng nhà đầu tư cho mỗi chương trình đầu tư cũng rất giới hạn, song song với việc mức đầu tư tối thiểu ngày càng tăng. Do đó, giới nhà giàu cũng phải chạy đua để nhanh chóng có lấy một suất quốc tịch cho mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng đảm bảo tất cả các điều kiện đi Mỹ theo diện EB5 để nộp hồ sơ đầu tư, cho dù tiền là thứ họ không thiếu. Vấn đề là nguồn tiền của họ phải được chứng minh là tiền “sạch”. Điều này dẫn đến các dịch vụ tư vấn đầu tư định cư tại Việt Nam đang xuất hiện như nấm.

  Và trong thời gian này người ta gấp rút hoàn thiện thủ tục EB-5. Chương trình đầu tư định cư của chính phủ Mỹ (EB-5) được Quốc hội nước này thông qua vào năm 1990, mức đầu tư ít nhất là 500.000 USD và phải có sự đồng ý của Sở Di trú Mỹ. Tuy nhiên, sau 30/9/2016, mức đầu tư thấp nhất sẽ được tăng lên 800.000 USD. Do đó, đang có sự chạy đua của các nhà đầu tư để nhanh chóng tiến hành hoàn tất nộp hồ sơ trước thời điểm này.

  Thực tế chúng ta có tiền thì chúng ta có quyền tìm cho mình một mức sống tốt hơn, một môi trường xứng tầm. Và một lý do nữa là khí có thẻ xanh Mỹ thì việc di chuyển tới bất cứ một quốc gia phát triển nào cũng dễ dàng. Dự tính thì dù cho mức đầu tư tăng cao thì người Việt vẫn sàng đầu tư, các chương trình tư vấn định cư Mỹ dạng đầu tư, cần những điều kiện gì, dịch vụ làm visa định cư Mỹ, dịch vụ thẩm định, tư vấn và luật sư cũng nhờ đó có cợ hội phát triển để phục vụ nhu cầu đi Mỹ ngày càng tăng này.

  “Đương nhiên là vô cùng khó” – đó là câu trả lời của rất nhiều người khi được hỏi. Nhưng sự thật thì sao?

  – Ở Mỹ có khoảng 21000 trường trung học phổ thông và khoảng 2600 trường đại học, cao đẳng, trong đó có những trường học phí vô cùng tốt. Bạn hoàn toàn có thể theo học một trường cao đẳng cộng đồng chất lượng tốt tại Mỹ với chỉ 350 triệu.

  – Mỹ là một quốc gia rộng lớn, và có rất nhiều bất động sản giá thấp đến đáng kinh ngạc. Điều đó đồng nghĩa với việc kiếm một ngôi nhà tại Mỹ không có khó như bạn nghĩ đâu.

  – Tỷ lệ thất nghiệp của nước Mỹ 6/2015 là khoảng 5.3%, đây là tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất kể từ 4/2008. Điều đó cho thấy kinh tế Mỹ đang phục hồi nhanh chóng, và cũng sẽ không quá khó để các bạn có thể tìm được một công việc kiếm sống tại Mỹ.

  Những điều kiện để được nhập cư vào Mỹ

  – Những người được sinh ra trên đất nước Hoa Kỳ, hay một phần lãnh thổ nào đó của Hoa Kỳ trên thế giới.

  – Con cái vị thành niên của công dân Hoa Kỳ (con cái ngoại kiều dưới 18 tuổi trở thành công dân Hoa Kỳ khi cha hoặc mẹ thi đậu quốc tịch và trở thành công dân Hoa Kỳ).

  – Ngoại kiều trên 18 tuổi, hiện cư trú trên đất Mỹ đã nộp đơn xin thi và đã thi đậu quốc tịch Mỹ.

  – Thường trú nhân chỉ có thể bảo lãnh cho vợ/ chồng, con cái chưa lập gia đình của bản thân. Thường trú nhân không thể nộp đơn xin bảo lãnh cho cha, mẹ, anh chị em ruột như công dân Mỹ.

  Bạn và gia đình đang nung nấu “Giấc mơ Mỹ”, chúng tôi cung cấp dịch vụ Visa định cư Mỹ tốc hành, tỷ lệ đậu cao. Hãy liên hệ với chung tôi ngay để được chuyên viên tư vấn.

  Tuy nhiên, vẫn có một số thông tin bên lề về “Giấc mơ Mỹ” để các bạn tham khảo

  – Mỹ là một đất nước đề cao tự do dân chủ, bạn sẽ được bảo vệ quyền công dân tuyệt đối nếu không vi phạm pháp luật.

  – Mỹ là một quốc gia tuyệt vời nếu bạn muốn nghiên cứu chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó. Rất nhiều trường đại học lớn và thậm chí chính phủ Mỹ luôn tạo cho bạn những điều kiện tốt nhất để cống hiến.

  – Tại một số bang tại Mỹ, việc sử dụng súng là hợp pháp, vì vậy nếu bạn đang có một “Giấc mơ Mỹ” rằng đây là một điểm đến an toàn thì hãy nên tránh những bang này ra.

  Ngày nay, làn sóng nhập cư vào Mỹ của người gốc Á càng lúc càng mạnh mẽ bởi sức hấp dẫn quá lớn cả về kinh tế, văn hóa, giáo dục… của Hoa Kỳ. Hiện cộng đồng người nhập cư châu Á vào Hoa Kỳ đang tăng trưởng nhanh, chiếm hơn 6% dân số Hoa Kỳ. Vậy, cần những điều kiện gì để được nhập cư vào Mỹ?

  Theo số liệu thống kê, hơn 60% người Mỹ gốc Á có trình độ tri thức từ cao đẳng trở lên và hứa hẹn sẽ là lực lượng lao động chủ lực, có tay nghề cao của Hoa Kỳ trong thế kỷ 21. Tỉ lệ người nghèo và người thất nghiệp trên 25 tuổi thuộc cộng đồng Mỹ gốc Á chỉ chiếm số ít trong dân số Mỹ.

  Do vậy, việc cải cách chế độ nhập cư cũng trở thành vấn đề được ưu tiên hàng đầu của Tổng thống Barack Obama trong những năm gần đây.

  Theo đó, người nhập cư vào Mỹ là đối tượng người nước ngoài được bảo lãnh đến định cư ở Mỹ dựa vào mối quan hệ với công dân Mỹ hoặc Thường trú nhân do Đạo Luật Di Trú của Hoa Kỳ quy định. Đồng thời, được Bureau Citizenship and Immigration Sevices (BCIS) – cơ quan có thẩm quyền của nước Mỹ – tiếp nhận hồ sơ, cấp thị thực (hay còn gọi là Visa) nhập cảnh. Trong đó, giải thích rõ: Thường trú nhân bảo lãnh người nước ngoài nhập cư là những cư dân đến Mỹ một cách hợp pháp từ những quốc gia khác, đang thường trú tại Mỹ nhưng chưa có quốc tịch Mỹ.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Mỹ trên 21 tuổi. Anh/Chị vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn chi tiết.

  Trước hết, đương đơn xin nhập tịch phải có Thẻ Xanh và phải xứng đáng với Thẻ Xanh này. Thí dụ, nếu một thường trú nhân được cấp Thẻ Xanh dựa trên những thông tin giả mạo, thì người này không được quyền hợp pháp sử dụng Thẻ Xanh này, vì thế không thể xin nhập tịch.

  Thứ hai, thường trú nhân phải từ 18 tuổi trở lên khi nộp đơn xin nhập tịch.

  Thứ ba, đương đơn phải cư ngụ liên tục ở Hoa Kỳ từ 3 đến 5 năm tùy theo hoàn cảnh đặc thù của từng người. Thời gian cư trú liên tục bị vi phạm nếu đương đơn xin nhập tịch đã sử dụng một thời gian ở nước ngoài nhiều hơn số lượng thời gian quy định.

  Thứ tư, đương đơn xin nhập quốc tịch Mỹ tịch phải ở Hoa Kỳ ít nhất một nửa thời gian cư trú liên tục. Thí dụ: đương đơn được yêu cầu có 5 năm cư ngụ liên tục và không thể có hơn hai năm rưỡi ở nước ngoài trong 5 năm qua.

  Một đòi hỏi quan trọng là đương đơn phải là một người có đạo đức tốt. Một vụ phạm pháp nhỏ có thể làm cho đương đơn không thể nhập tịch, và trong một số trường hợp, đương đơn đã từng phạm một tội ác nào đó có thể bị đặt trong tình trạng bị trục xuất. Việc nộp đơn xin quốc tịch bỗng nhiên trở thành phương tiện thông báo cho chính phủ về lý lịch phạm tội của đương đơn.

  Tư cách đạo đức tốt được định nghĩa rất rộng rãi. Không trả tiền phụ cấp con cái, cờ bạc bất hợp pháp, nghiện rượu, sử dụng ma túy, không ghi danh nghĩa vụ quân sự và ngoại tình mới chỉ là một số tội có thể cấm nhiều người không thể xin nhập tịch.

  Hầu hết các đương đơn xin nhập tịch thường tự nộp mẫu đơn N-400 cho sở di trú mà không thảm khảo với luật sư để tiết kiệm tiền. Nhưng nếu đơn xin nhập tịch bị từ chối, qúy vị không nên tiếp tục không nhờ sự giúp đỡ của luật sư. Qúy vị nên tham vấn với luật sư để tìm hiểu lý do tại sao đơn của mình bị từ chối, tìm hiểu các luật lệ và dữ kiện có được áp dụng đúng đắn hay không, và tìm hiểu xem việc từ chối đơn xin nhập tịch có sẽ đưa đến việc bị trục xuất không. Chỉ có những luật sư nhiều kinh nghiệm mới có thể giúp qúy vị làm đúng và lượng định chính xác tình trạng của qúy vị.

  – Tránh vi phạm các quy định về sử dụng visa. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ thông tin in trên visa, giấy phép lao động hoặc trên thẻ xanh và tuân thủ chính xác các quy định này. Một khi bạn vi phạm các quy định trên, thậm chí là điều nhỏ nhất (ví dụ, làm việc trong khi bạn đang lưu trú với tư cách là du khách hoặc lén đưa thân nhân qua biên giới) có thể dẫn đến việc bị hủy bỏ visa và trục xuất về nước.

  – Tìm hiểu và tiếp thu lời khuyên có chọn lọc. Tin đồn và các nguồn tin từ bạn bè đôi khi không chính xác, vì mỗi người có tư cách pháp lý khác nhau. Ngay cả nhân viên Sở Di trú đôi khi cũng đưa ra lời khuyên sai, trong khi cuối cùng bạn là người phải gánh chịu hậu quả. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trong khả năng của mình và nhờ luật sư di trú tư vấn nếu cần thiết.

  – Yêu cầu trợ giúp từ các quan chức cấp cao. Nếu mọi sự trợ giúp trên đều không có tác dụng, hãy liên hệ với người đại diện Quốc hội Mỹ. Họ có thể thúc đẩy USCIS hoặc lãnh sự quán đưa ra cách giải quyết thích hợp cho bạn.

  – Thời gian xét duyệt nhanh

  – So với chương trình đoàn tụ gia đình, thuận lợi lớn nhất của chương trình định cư mỹ EB-5 là thời gian xét duyệt nhanh, chỉ mất từ 10-16 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (Thẻ Xanh có điều kiện).

  – Chương trình Định cư Mỹ EB5 là chương trình yêu cầu cung cấp ít giấy tờ cá nhân nhất và tỉ lệ chấp thuận là cao nhất hiện nay (92%). Chúng tôi cung cấp dịch vụ Visa định cư Mỹ tỷ lệ đậu 100%, uy tín.

  – Cả gia đình nhà đầu tư chương trình đầu tư định cư EB5 gồm vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình sẽ được cấp thẻ xanh.

  – Không yêu cầu trình độ học vấn, khả năng tiếng anh, độ tuổi hoặc kinh nghiệm kinh doanh.

  – Không yêu cầu trực tiếp điều hành kinh doanh

  – Nhà đầu tư không cần kinh doanh hoặc quản lý dự án để được duy trì quyền thường trú nhân.

  – Tự do cư trú bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ

  – Nhà đầu tư & gia đình có thể tự do sống và/hoặc hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào trên đất Mỹ.

  – Học miễn phí từ lớp 1 – 12 tại hệ thống trường công lập của nước Mỹ.

  – Không phải quay về Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

  – Cơ hội tìm việc làm sau tốt nghiệp ngang với người bản xứ.

  – Cơ hội làm việc cho các tập đoàn, cơ quan chính phủ cao.

  – Chế độ lương và thưởng luôn cao hơn so với du học sinh.

  Người tham gia chương trình EB5 đầu tư định cư Mỹ có thể bảo lãnh đi Mỹ cho cả gia đình đoàn tụ ngay khi có Thẻ Xanh.

  Chương trình EB5 là một loại hình đầu tư có rất nhiều lợi ích hấp dẫn và thu nhút nhiều nhà đầu tư có mong muốn định cư tại Mỹ, tuy nhiên đây cũng là một loại hình đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro. Người tham gia định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5 cần tìm cho mình những dự án đầu tư EB5 tốt nhất, có tính hoàn vốn, đồng thời cũng nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một công ty làm EB5 uy tín để nhận được những sự hỗ trợ và tư vấn định cư tại Mỹ tốt nhất.

  Ngoài ra, bạn muốn tìm kinh nghiệm tư vấn định cư Mỹ trên các diễn đàn vozforums hay webtretho, chúng tôi đều cập nhật ở mục tin tức. Liên hệ số hotline để được hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Weather Played A Critical Role During D
 • Du Học Tại Washington D.c.
 • Học Bổng Quốc Tế 2022 Tại Đại Học Western Sydney (Wsu)
 • Top 10 Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội
 • Top 10 Công Ty Tư Vấn Du Học Hàng Đầu Tại Tp Hcm (2020)
 • Có Nên Định Cư Canada Không ? Các Loại Hình Định Cư Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Định Cư Canada 2022 Không, Tại Sao Nên Định Cư?
 • Tôi Có Nên Định Cư Canada Theo Diện Đầu Tư Hay Không?
 • Có Nên Chọn Định Cư Tại Canada Không?
 • Top 3 Nhóm Việc Làm Phổ Thông Tại Canada “hot” Nhất Hiện Nay
 • Việc Làm Phổ Thông Tại Canada, Cơ Hội Định Cư Canada
 • Để trả lời cho câu hỏi “có nên định cư Canada không ?” Mình xin gửi đến các bạn những lợi ích khi định cư ở Canada

  Có thể khẳng định Canada là một quốc gia đáng sống. Vì vậy, định cư Canada sẽ không phải là điều gì quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống tại Canada sau 1 thời gian ngắn. Dù khác xa về văn hóa, xã hội, hay chính trị, nhưng xã hội Canada là một xã hội mở, nơi những người định cư có thể dễ dàng nhận được sự hỗ trợ của chính phù và cả người dân Canada.

  Các yêu cầu tiếp nhận hồ sơ của các chương trình khá là dễ dàng.

  Chất lượng giáo dục đứng hàng đầu thế giới với nhiều trường Đại học danh tiếng.

  Hệ thống y tế tiên tiến cùng với phúc lợi xã hội cao sẽ là điểm vững chắc để bạn có thể phát triển cuộc sống ở nơi đây.

  Thị trường kinh tế ngày một lớn mạnh với tài nguyên dồi dào.

  Định cư Mỹ và Úc ngày một khó khăn vì vậy Canada nổi lên như điểm đến lý tưởng cho những người nhập cư.

  Và còn rất nhiều những điểm lợi khiến cho bạn nên lựa chọn Canada là nơi định cư cho gia đình của mình trong tương lai.

  Định cư Canada cần chuẩn bị gì ?

  Để việc định cư Canada trở nên dễ dàng và thuận lợi nhất, hãy có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Vậy bạn cần chuẩn bị gì cho việc định cư tại đất nước phát triển bậc nhất thế giới này?

  Thứ nhất, điều đầu tiên bạn không thể không sẵn sàng đó là tinh thần. Hãy xác định việc bạn sẽ sinh sống, định cư và phát triển.

  Thứ ba, hành lý cá nhân. Hãy chuẩn bị sẵn sàng những vật dụng cá nhân cần thiết. Nếu bạn sang Canada vào mùa đông, đừng quên những chiếc áo ấm, khăn quàng, mũ len và đồ giữ nhiệt. Vì mùa đông tại Canada lạnh, nhiệt độ thường xuống dưới âm độ C.

  Các loại hình định cư Canada

  Dạng đầu tư

  Đây là dạng định cư dành cho các doanh nhân hoặc những nhà khởi nghiệp muốn đến và phát triển công việc sự nghiệp của mình tại đất nước Canada. Chính quyền của đất nước này cam kết sẽ hỗ trợ giấy phép cư trú cũng như thuế cho những nhà đầu tư có ý định đầu tư tại đất nước này.

  Các bang thuận lợi cho định cư dạng đầu tư:

  Dạng đoàn tụ gia đình

  Cuối cùng là hình thức đoàn tụ gia đình dành cho những người đang có người thân sinh sống tại Canada .

  Đơn vị nào tư vấn định cư Canada tốt nhất tại Hà Nội

  Qua bài viết bày hi vọng các bạn đã có cái nhìn đầy đủ để trả lời câu hỏi ” có nên định cư Canada không” cũng như có được những sự chuẩn bị cho việc định cư trong tương lai của mình. Truy cập vào Xin visa nước ngoài để được hỗ trợ cũng như tư vấn về việc định cư ở đất nước lá phong.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Định Cư Canada Và Nhập Tịch Hay Không?
 • Có Nên Định Cư Canada Vào Năm 2022 Không?
 • Định Cư Canada Diện Doanh Nhân Đầu Tư
 • Tổng Quan Về Các Chương Trình Định Cư Tại Canada
 • Định Cư Canada Diện Chủ Nông Trại
 • Kinh Nghiệm Đi Cắt Trĩ Webtretho (Phần 2 )

  --- Bài mới hơn ---

 • Hè Ý Nghĩa Cho Con Với Trại Hè Anh Quốc Summer School 2022
 • Du Học Hè Singapore 2022 Cùng Nhật Anh Avi
 • Apollo Summer Mini Camp, “tiểu Thế Giới” Dành Riêng Cho Công Dân Toàn Cầu
 • Chương Trình Khuyến Mãi Du Học Hè 2022
 • Du Học Ngắn Hạn (Du Học Hè/ Chương Trình Tiếng Anh)
 • Những câu chuyện rất chi tiết và chân thật về việc mổ trĩ, được chính những người trong cuộc giãi bày, chia sẻ lại kinh nghiệm cho những bệnh nhân có cùng tình trạng, hay muốn tìm hiểu thêm về căn bệnh khó nói này.

  Kinh nghiệm đi cắt trĩ của một bạn nam có nickname “ABC”

  Ngày khám bệnh : 23/09/2018

  Ngày xét nghiệm : 13/10/2018

  Ngày nhập viện : 14/10/2018

  Ngày mổ (ngày 1) : 15/10/2018. Nhịn ăn uống, 6 giờ sáng điều dưỡng bơm thuốc hậu môn, 5 phút sau đi cầu. 8 giờ điều dưỡng gọi tên xuống mổ. 8 giờ 30 ngồi xe lăn vào phòng mổ, lên giường mổ, gắn máy đo huyết áp nhịp tim, chích tủy sống gây tê. 9 giờ bắt đầu mổ. 10 giờ xong, nằm phòng hậu phẫu tới 14 giờ để hết tê chân, được về phòng mình. Ngày 1 mình không cảm thấy đau, không được ăn, sau mổ phải uống nước nhiều để đi tiểu, được truyền dịch và kháng sinh, giảm đau liên tục. Điều dưỡng luôn hỏi đi tiểu đuọc chưa. Mình đi tiểu nhiều lần nhưng khó tiểu, tiểu được rất ít

  Ngày 2: buổi sáng bệnh viện cho ăn cháo thịt bằm và một chai nhỏ yaourt, truyền 2 chai giảm đau. 8 giờ bác sĩ khám vết mổ và kết luận cho về nhà. Bác sĩ dặn do có khâu trĩ bên trong nên phải ăn cơm (đừng ăn cháo) để không bị hẹp hậu môn, uống nước nhiều, ngày nên đi cầu 3 đến 4 lần. Làm thủ tục, lấy thuốc uống và rời bệnh viện thì cũng đã 11 giờ 15. Ngày 2 mình không đi cầu, không đau nhiều.

  Ngày 3: sáng 5 giờ đi cầu, ăn sáng xong 7 giờ đi cầu, đau sau khi đi cầu, ăn uống bình thường, nhiều rau, canh rau, chuối, khoai lang, đến chiều đi cầu thêm 3 lần, quá đau.

  Ngày 4: sáng 4 giờ đi cầu, 5 giờ đi lần nữa, đau nhiều, ngưng uống thuốc forlac, chiều 4 giờ đi cầu lần nữa, đau quá.

  Ngày 5, ngày 6: ngày đi cầu 2 lần sáng, 1 lần chiều, đau nhiều.

  Tuần thứ 2: đi cầu vẫn đau

  Tuần thứ 3: bắt đầu đi làm bang xe bus + Grab car.

  Tuần thứ 4: chạy xe máy đi làm

  Kinh nghiệm đi cắt trĩ của một bạn nam có nickname “VIV”

  Tóm tắt sơ qua về bản thân, hồi nhỏ mình rất hay táo bón, tiêu chảy nên đã có biểu hiện trĩ loại 1 từ hồi 14-15 tuổi. Mình đi du học cũng đã 5 năm nay, thú thật là năm đầu tiên ăn uống rất khó khăn vì không quen đồ ăn ngoại với chi phí ăn đồ việt rất đắt đỏ mà lại không biết nấu gì hết nên lại bị táo bón tiêu chảy triền miên. Năm đầu mình sụt 8 kí lô.

  Lên tới bệnh viện là chiều 5 giờ mấy. Mình vô thẳng phòng cấp cứu vì đau quá rồi, bác sĩ trực ở đó khám sơ qua thì kêu chưa chảy máu nên mai 7 giờ vô tầng 3 khám ngoại tiêu hoá rồi làm thủ tục mổ sau.

  Đêm hôm đó mình nằm trong nhà nghỉ gần bệnh viện, đít đau ê ẩm ba má mua cho 2 cái bánh bao mà chả buồn ăn vì vừa lo vừa sợ. Thú thật là mình sợ đau nhất trên đời.

  Tới 4 giờ sáng thì không ngủ được nữa chỉ biết nằm một đống chờ tới giờ đăng kí nhập viện. Tới 6 giờ thì bắt đầu mò dậy, ba má dẫn lên tầng 3, là người đăng kí đầu tiên nhưng 7 giờ bác sĩ chính mới tới nên chỉ biết ngồi chờ trong đau đớn. Xong rồi bác sĩ cũng tới, vô trong phòng khám thì bác sĩ vạch đít ra coi mới kết luận là phương pháp Longo không dùng được nữa vì đã quá nặng, biến chứng tắc mạch với lại trĩ nội ngoại hỗn hợp chỉ có cắt bằng phương pháp truyền thống bằng dao điện/dao laser mới được. Nghe tới khúc này là mình sợ mặt cắt không còn tí máu, người run lẩy bẩy.

  Trước khi mổ bác sĩ kêu phải đi khám một vòng tổng quát gồm chụp X quang tổng quát, siêu âm màu, đo điện tim, thử máu, nước tiểu và nội soi trực tràng. Mình đi thử máu với nước tiểu trước, xong rồi đi xquang, siêu âm màu rồi đo điện tim. Mọi thứ đều ổn chỉ có chờ hơi lâu tí vì có khá đông người trước mình. Tới 10 giờ mình mới được vô nội soi trực tràng, trước đó 1 tiếng có 1 anh y tá vạch đít mình ra bơm vô 133ml thuốc fleet enecma để sổ hết phân trong trực tràng tiện cho việc nội soi. Vì cục trĩ nó nằm ngoài lỗ đít nên thành ra lúc a y tá thốc cái bơm vô cảm giác rất yomost Nội soi trực tràng cũng thế, nhưng lần này bác sĩ phụ trách có dung tí gel nên vô dễ dàng hơn.

  Khám tổng quát cũng xong mình đăng kí nhận phòng, lên nằm truyền vài thứ thuốc (nước biển, nước đường, thuốc kháng sinh), lúc này là 11 giờ trưa. Nằm tới 3 giờ chiều thì có y lệnh vô phòng mổ, lúc này nói thiệt với anh em là người sợ quá rồi tay chân run lẩy bẩy mặt cắt không còn tí máu. Nấn ná một hồi thì y tá cũng vác xe xuống đẩy mình vô phòng mổ. Nằm trong phòng mổ cái cảm giác sắp có người vạch đít mình ra cắt đi miếng thịt nó ghê gì đâu luôn. Rồi có một anh bác sĩ chuyên gây tê, giảm đau tới bắt mình nằm nghiêng cong như con tôm luộc để ảnh gây tê tủy sống. Ảnh chích nhát đầu tiên vô lưng nhưng chưa chính xác phải chích thêm nhát thứ 2 mới được. Chích thì nó không đau nhưng cảm giác có người đâm kim vô lưng mình nó mới ghê. Gây tê xong 5 đến 10 phút sau nguyên phần dưới cảm giác tê rần, vẫn cử động được. Rồi bác sĩ mổ tới lấy con dao điện ra, mình không thấy họ mổ vì che khăn hết trơn, chỉ nghe mùi khét như mùi tóc cháy. Lúc đó không cảm thấy gì dưới đít nữa, người vẫn tỉnh, mình nói với bác sĩ là sau khi cắt xong cho mình coi cái cục đó, bác sĩ bảo có tới 4,5 cục lớn nhỏ chỉ cho xem 2 cục to nhất.

  15 phút sau thì cắt xong, bác sĩ cho xem thì thấy như cục thịt dư, ở trong máu bầm do tắc mạch nó đọng lại như mấy hạt gạo, hèn gì đau quá trời đất. Rồi mình được đẩy ra phòng hồi sức, nằm 4 đến 5 tiếng mới được đẩy lên phòng điều dưỡng lúc trưa. Lúc này mình vẫn chưa thấy đau nhưng mà phải thò tay xuống check hàng coi súng ống còn không chứ lỡ ổng cắt nhầm thì tiêu. Rồi mệt quá mình ngủ luôn, lúc này là 9 giờ tối.

  Ngủ tới 3 giờ sáng thì ôi thôi thuốc giảm đau nó hết, mình đau như là có ai đang cầm lửa dí vào, nằm tới 4 giờ thì chịu hết nổi mới gọi y tá vô chích 1 liều giảm đau. 10 phút sau thấy đỡ hơn tí xíu nhưng vẫn rất ê. Có điều là nó mắc tè kinh khủng, khó khăn lắm mới đi tè lại được. Đó là ngày thứ nhất.

  Ngày thứ hai sau mổ, lúc này mình vẫn còn nằm lại phòng điều dưỡng. Đi lại được nhưng lúc đứng lên nó hơi thốn thốn, bây giờ thấy đỡ đau hơn, không còn dùng thuốc giảm đau liều cao nữa mà chỉ truyền paracetamol thôi. Chưa dám ăn gì vì nghĩ đến cảnh đi ị hãi hùng quá. Cả ngày nằm trên giường, chỉ uống được 1 chai sữa 250ml, chủ yếu là ngủ. Bạn gái có lên thăm từ sớm nhưng tới tối cũng phải về.

  Ngày thứ ba, thấy vết thương không còn đau mấy, có thể đi lại khá thoải mái, chỉ hơi ê ê một tí thôi, trong lòng yêu đời tự tin hơn hẳn. 12 giờ trưa xuất viện, bụng đói cồn cào vì hai ngày rồi chưa ăn gì. Kế bên bệnh viện có quán cà phê, nghe mẹ nói đồ ăn cũng được thế là cả nhà qua đó ăn, mình đi thoải mái, vẫn đeo ba lô xách đồ ngon lành. Ngồi trong quán mình uống bơ xay và ăn 1 tô hủ tiếu. Nói chung ăn uống rất ngon vì cảm giác đau đít đã gần như hết 90% và bụng đói meo mấy hôm nay. Ăn xong rồi cả nhà khăn gói về lại Vũng Tàu, tối đó mình ăn bí đỏ luộc, tôm rim với trứng ốp la và cơm. Ăn thiệt nhiều phải 2 chén cơm, 2 đến 3 chén canh vì cái này bác sĩ bảo tốt cho tiêu hóa.

  Ngày thứ 4, vẫn ăn uống say sưa nhưng mà lúc này đã bắt đầu thấy mắc ị. Bụng cũng trương phình ra 1 đống vì từ lúc mổ tới giờ chưa ị đc toàn nằm xì hơi. Nói thiệt với anh em cái cảm giác mắc ị mà không tài nào ị được nó chán chường kinh khủng, thấy mọi thứ đều chán nản, nghĩ lại thì hối tiếc vì hai hôm trước mình ăn như chó điên, biết thế húp cháo cho lành. Chiều hôm đó thử vô toilet ngồi ị 6,7 lần mà không tài nào ra được, rặn thì nó đau thấu trời xanh. Tối đó mình thử tiếp 4,5 lần nữa nhưng cũng không cách nào nó ra được. Bèn leo lên giường ngủ tới mai nó tới đâu thì tới.

  Hy vọng những thông tin chia sẻ sẽ giúp ích cho mọi người! Theo VOZ forum

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Pháp Kỳ 4: Hồ Sơ Và Thủ Tục Xin Visa Pháp
 • Điều Kiện Và Quy Trình Hồ Sơ Visa Du Học Pháp 2022
 • Khai Giảng Lớp Cầu Đường Việt
 • Tương Lai Nào Cho Người Học Tiếng Pháp?
 • Update 11: Đi Canh Nhà Xác
 • Nhập Cư Canada Khác Gì So Với Định Cư Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Chính Phủ Canada Ra Hướng Dẫn Nhập Cư Mới Ứng Phó Với Dịch Covid
 • Tổng Quan Những Điều Bạn Cần Biết Về Định Cư Canada
 • Định Cư Canada Diện Skilled Worker Express Entry
 • Chương Trình Định Cư Canada Skilled Worker Bc Pnp
 • Chính Sách Định Cư Canada Tại Tỉnh Bang Saskatchewan
 • Nhiều người vẫn luôn thắc mắc rằng định cư và nhập cư có gì khác nhau, và tại một đất nước thì chế độ định cư và nhập cư của họ sẽ như thế nào. Với Canada cũng vậy, hai chế độ này có sự khác nhau rất rõ. Bài viết này sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về nhập cư Canada và định cư Canada.

  • Nhập cư là hành động di chuyển chỗ ở đến một vùng hay một quốc gia mới.
  • Dân nhập cư là những người dân di chuyển từ vùng này đến vùng khác hay một người nước ngoài di chuyển đến một quốc gia khác để định cư hoặc tạm trú
  • Định cư là sống cố định ở một địa phương.
  • Nhập cư khi bạn còn là một thường trú dân. Định cư khi bạn đã trở thành một công dân thực thụ.

  Nhập cư Canada là tập hợp các quy tắc, quy định, chỉ thị, chính sách và Đạo luật của Quốc hội quy định việc nhập cảnh của mỗi người vào Canada. Nhập cư của người dân vào một đất nước với mục đích định cư ở đó, luôn đóng một vai trò trung tâm trong lịch sử Canada. Nó giống như một đặc điểm của thời cổ đại, khi tổ tiên của những người bản xứ Canada di cư từ châu Á bằng đường bộ qua Beringia hoặc bằng đường biển thông qua Nhật Bản, như ngày nay, khi những người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới đến đất nước này.

  Trong thời gian đó, sự phức tạp của nhập cư Canada đã thu hút các luật sư trong vấn đề nhập cư Canada, để phát triển thực tiễn trong lĩnh vực luật nhập cư Canada. Chủ yếu, các luật sư trong vấn đề nhập cư Canada đã giúp đỡ các gia đình ở Canada bảo trợ thành viên gia đình của họ ở nước ngoài, hỗ trợ doanh nhân Canada tuyển lao động nước ngoài và cũng đại diện cho những người bị trục xuất khỏi Canada.

  Bộ phận nhập cư Canada đã phát triển các tiêu chuẩn nhập cư rất có hệ thống để tuyển dụng những người nhập cư thuộc tầng lớp kinh tế, bao gồm công nhân lành nghề, và những người nhập cư lớp kinh doanh tại Canada. Bộ phận Nhập cư và Quốc tịch Canada, còn được gọi là CIC Canada, là bộ phận quan trọng nhất của chính phủ Canada.

   Bạn thuộc những đối tượng nào để có thể nhập cư Canada?

  Doanh nhân tỉnh/bang; Các nhà đầu tư liên bang; Lao động tay nghề cao; Lao động phổ thông và Du học sinh.

  Việc nhập cư Canada yêu cầu khá nhiều những điều kiện và ràng buộc. Canada đang thu hút vốn đầu tư và nguồn nhân lực tay nghề cao. Nếu bạn có ý định nhập cư Canada, hãy tìm hiểu kỹ các điều kiện nhập cư Canada.

   Quyền lợi và hạn chế của một người Nhập cư Canada:

  Khi bạn vẫn là một thường trú dân Canada:

  • Bạn và người phụ thuộc có quyền sống, học tập và làm việc một cách hợp pháp tại Canada.
  • Được hưởng hầu hết các phúc lợi xã hội dành cho công dân Canada.
  • Khi bạn đã đạt được các yêu cầu về quyền công dân và sống tại Canada ít nhất 3 năm, bạn có thể nộp đơn xin trở thành một công dân Canada và hộ chiếu Canada.
  • Có một số hạn chế đối với cư dân vĩnh viễn:
  • Bạn không thể bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử nhất định.
  • Bạn có thể không đủ tiêu chuẩn đối với một số công việc nhất định đòi hỏi sự an toàn cao cấp.
  • Là thường trú nhân, bạn cũng có những nghĩa vụ pháp lý giống như người Canada, như trả thuế và tôn trọng các luật khác.
  • Nếu bạn hoặc người phụ thuộc của bạn phạm tội nghiêm trọng, bạn hoặc người phụ thuộc của bạn có nguy cơ bị trục xuất khỏi Canada.
  • Bạn vẫn là thường trú nhân cho đến khi bạn trở thành một công dân Canada hoặc từ bỏ Canada làm nơi cư trú của bạn. Bạn có thể bị coi là đã từ bỏ Canada nếu bạn vắng mặt thường xuyên có thời gian dài ở Canada. Nếu bạn đi du lịch đến Canada để trình chiếu thị thực của bạn để hạ cánh và sau đó trở về sống ở nước bạn vô thời hạn, bạn sẽ mất tư cách thường trú nhân.
  • Những quyền lợi và nghĩa vụ pháp lý giống một công dân Canada:
  • Nghĩa vụ:
  • Tuân theo luật Canada
  • Ngăn cản sự kỳ thị và bất công;
  • Tôn trọng quyền của người khác;
  • Tôn trọng tài sản công và tư;
  • Hỗ trợ những lý tưởng của Canada trong việc xây dựng đất
  • Quyền lợi:
  • Con bạn được miễm học phí từ lớp 1-12
  • Bạn có quyền làm việc ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Canada
  • Bạn được hưởng các dịch vụ về y tế và xã hội
  • Bạn được khấu trừ thuế khi đang nuôi con
   Bạn phải chuẩn bị những gì để nhập cư đến Canada?
   Chuẩn bị cho một cuộc sống mới ở Canada của bạn:

  Tìm việc, lấy chứng chỉ, học tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và mong muốn gì khi bạn đến Canada, về tài chính, xã hội và văn hoá.

  Yêu cầu nhiều nhất:

  • Nhận trợ giúp tìm một công việc phù hợp với bạn.
  • Nhận câu trả lời cho các câu hỏi về giấy phép lao động
  • Tìm hiểu về các tỉnh và lãnh thổ của Canada: thời tiết, khí hậu, nhu cầu lao động ở tỉnh/thành phố để tìm một môi trường phù hợp với bạn và cả gia đình bạn (nếu bạn đi với cả gia đình mình)
  • Giao thông ở Canada: Tìm hiểu về luật lệ giao thông cùng với các phương tiện để bạn có thể sở hữu một phương tiện của riêng mình trong thời gian sớm nhất
  • Kiểm tra thời gian xử lý
  • Kiểm tra trạng thái đơn đăng ký của bạn
  • Dịch vụ và thông tin
  • Chuẩn bị làm việc: Chuẩn bị thật kỹ càng những vận dụng và kiến thức cho bạn làm việc thuận lợi nhất
  • Tìm hiểu những thứ được và không được khi qua biên giới Canada
  • Chuẩn bị những tài liệu cần thiết để mang tới Canada
   Tìm một người đại diện là công dân Canada cho bạn:

  Tìm hiểu về đại diện và những gì họ làm, và ai có thể giúp bạn với đơn xin của bạn

  Chọn đại diện: tìm một đại diện và tự bảo vệ mình khỏi gian lận

  Bạn cần tìm hiểu các cách giải quyết phòng khi có biến cố xảy ra :

  • Tìm hiểu các bước để thêm một đại diện vào tệp của bạn hoặc thực hiện thay đổi đối với người đại diện của bạn trong hồ sơ
  • Tìm hiểu thêm về các bước để cho ai đó quyền truy cập vào tệp của bạn
  • Phải làm gì nếu bạn đang gặp rắc rối với các dịch vụ của đại diện của mình hoặc nếu họ vi phạm luật pháp
  • Truy cập vào cổng thông tin ủy quyền trả tiền được ủy quyền (APR): Nếu bạn là người đại diện, đăng nhập vào tệp, quản lý và theo dõi các ứng dụng cho khách hàng của bạn
  • Phòng ngừa gian lận: qua internet, điện thoại và email
  • Bạn cần mở các ứng dụng tài khoản trực tiếp vì tình trạng đơn đăng ký nhập cư của bạn có thể được chuyển trực tuyến.
  • Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập: Với tài khoản của bạn, bạn có thể đăng ký, thanh toán phí và kiểm tra tình trạng của bạn cho một số ứng dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Kiện Nhập Cư Canada
 • Những Về Việc Nhập Cư Canada
 • Bệnh Nào Không Được Nhập Cư Canada Theo Quy Định Của Chính Phủ
 • Các Điều Kiện Cần Có Để Định Cư Canada Diện Đầu Tư Quebec
 • Visa Định Cư Canada: Diện Đầu Tư Quebec
 • Định Cư Canada Nhanh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Quan Tâm Cần Bao Nhiêu Tiền Để Định Cư Canada 2022?
 • Các Phương Thức Và Chi Phí Khi Mua Nhà Ở Canada
 • Chuyển Tiền Mua Nhà Canada Cho Người Đi Định Cư
 • Cơ Hội Sở Hữu Nhà Ở Toronto
 • Định Cư Canada Diện Mua Nhà?
 • Canada tạo điều kiện cho người dân nhập cư khi đã cho ra đời rất nhiều chương trình định cư dành cho những đối tượng khác nhau, trong đó, chúng ta có thể kể đến 4 chương trình định cư Canada nhanh nhất thường được các công ty tư vấn định cư Canada giới thiệu đến cho người có ý định sống tại Canada, đó là:

  • Tư vấn định cư Canada diện doanh nhân đầu tư.
  • Tư vấn định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker.
  • Tư vấn định cư Canada diện bảo lãnh cha mẹ, vợ chồng.
  • Tư vấn định cư Canada diện du học

  Để khởi đầu hành trình trở thành công dân thường trú của Canada, quý khách cần một tấm vé máy bay đi Canada hoặc quá cảnh tại Canada từ hãng hàng không của Mỹ.

  Trong danh sách những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, Canada luôn dẫn đầu danh sách bởi sự phát triển và môi trường sống tuyệt vời. Hệ thống giáo dục Canada là một trong những hệ thống giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Hàng năm có nhiều lượt khách du lịch săn vé máy bay để có thể tham quan nơi này ngoài nên giáo dục.

  Hiện nay đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ thì vấn đề du học và định cư tại Canada nhận được sự quan tâm sâu sắc của học sinh, sinh viên – những người muốn tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp và thành công tại đất nước phát triển này. Không có lý do gì để từ chối những thiện chí xây dựng và phát triển Canada lớn mạnh, vì vậy Chính phủ Canada luôn tạo điều kiện thuận lợi tại mỗi bang theo diện du học. Và 3 bang tích cực nhất trong việc xét định cư tại Canada chính là: tỉnh bang Manitoba, Saskatchewan, New Brunswick.

  Tư vấn định cư Canada diện doanh nhân đầu tư

  Chương trình định cư Canada này vốn là một chương trình định cư được chính phủ Canada ban hành với mục đích thu hút vốn đầu tư của các doanh nhân nước ngoài để phát triển nền kinh tế của Canada, đồng thời cũng là để giải quyết nhu cầu muốn sở hữu visa định cư Canada của rất nhiều người.

  Định cư Canada theo diện đầu tư này có khả năng cung cấp cho người tham gia rất nhiều quyền lợi

  Chương trình định cư Canada theo diện đầu tư này có khả năng cung cấp cho người tham gia rất nhiều quyền lợi, ví dụ như khi bạn đã thỏa mãn đầy đủ mọi điều kiện định cư Canada diện đầu tư, bạn sẽ được cấp visa định cư Canada một cách nhanh chóng và được đối xử với tư cách như một thường trú nhân Canada, bên cạnh đó, người tham gia chương trình định cư Canada diện doanh nhân đầu tư còn có cơ hội được nộp đơn xin quốc tịch và trở thành công dân Canada nhưng vẫn có thể duy trì song song với quốc tịch Việt Nam của mình.

  Tư vấn định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker

  Tư vấn định cư Canada diện Skilled Worker là một dịch vụ rất cần thiết cho những ai đang có ý định tham gia định cư ở Canada theo diện này. Với chương trình định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker, người nhập cư đến Canada theo diện này có quyền sinh sống và làm việc với tư cách của một thường trú nhân Canada, có cơ hội tham gia vào thị trường lao động của quốc gia này mà không cần phải có sự bảo trợ của bất kỳ người sử dụng lao động nào, đồng thời cũng được hưởng các chính sách chăm sóc y tế sức khỏe trọn đời của quốc gia này.

  Người nhập cư đến Canada theo diện Skilled Worker có quyền sinh sống và làm việc

  Tư vấn định cư Canada theo diện vợ chồng

  Công dân và thường trú nhân Canada được phép bảo lãnh người thân của mình sang định cư Canada, dĩ nhiên là trước đó mọi thủ tục định cư bao gồm quá trình chuẩn bị hồ sơ, khám sức khỏe định cư Canada…vv  đều phải được hoàn thành. Và để quá trình tham gia định cư Canada theo diện vợ chồng được diễn ra trôi chảy thì việc sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Canada tại những công ty uy tín là điều vô cùng cần thiết.

  Công dân và thường trú nhân Canada được phép bảo lãnh người thân của mình sang định cư Canada

  Tư vấn định cư Canada diện du học

  Hiện tại, Canada là nước đang có nhiều cơ hội định cư nhất trong tất cả các nước và định cư sau khi tốt nghiệp tại là điều mong muốn của du học sinh. Điều kiện cần để được định cư Canada nhanh nhất sau khi tốt nghiệp như sau:

  Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có cơ hội được định cư tại Canada

  • Thứ nhất là bạn nên chọn những trường sau khi học xong có cơ hội xin được việc làm cao ví dụ như Red River College tại bang Manitoba, trường Goerge Brown Colleg ở Toroton, Langara College tai Vancouver …..

  • Thứ hai nữa là nên chọn những ngành đảm bảo là sau khi học xong dễ kiếm được việc làm.

  • Thứ ba là những bang thành phố có nhiều cơ hội việc làm cao vì nhu cầu thị trường rất quan trọng cho cơ hội việc làm cho du học sinh.

  • Thứ tư là chọn chương trình phù hợp với hiện tại của mình, để có cơ hội việc làm đương nhiên bạn nên chọn chương trình cao đẳng trở lên thì mới có cơ hội việc làm được và cũng là bí quyết giúp bạn định cư Canada nhanh nhất sau khi tốt nghiệp.

  Văn phòng United Airlines cung cấp vé máy bay đi Canada giá re, thông tin định cư Canada nhanh nhất,.. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE: (028) 3925 6479 để được tư vấn miễn phí và hổ trợ giá vé tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Định Cư
 • Tuyển Dụng Lao Động Phổ Thông Và Tay Nghề Canada
 • Lao Động Phổ Thông Và Định Cư Canada
 • Lao Động Phổ Thông Canada – Giấc Mơ Đổi Đời Cho Lao Động Việt Nam
 • Làm Việc Và Định Cư Canada Có Nên Hoãn Lại Trong Mùa Dịch Covid
 • Định Cư Canada Tại Quebec

  --- Bài mới hơn ---

 • Lao Động Định Cư Canada Tỉnh Quebec Có Gì Hấp Dẫn?
 • Định Cư Canada Diện Đầu Tư Quebec Đang Thu Hút Các Doanh Nhân
 • Định Cư Canada Theo Diện Đầu Tư Quebec
 • Visa Định Cư Canada: Diện Đầu Tư Quebec
 • Các Điều Kiện Cần Có Để Định Cư Canada Diện Đầu Tư Quebec
 • Tiếng Pháp là ngôn ngữ giao tiếp chính tại Quebec, Canada, tuy nhiên điều kiện để được định cư Quebec thông qua chương trình định cư Quebec theo diện đầu tư thì lại không hề bắt buộc phải có chứng chỉ bằng tiếng Pháp, chính vì vậy mà số người thành thạo tiếng Pháp là rất ít, gây khó khăn trong việc giao tiếp và tìm kiếm việc làm, hiểu được điều này chính quyền Quebec đã đưa ra chiến dịch định cư Canada tại Quebec – người mới định cư được hỗ trợ học tiếng Pháp.

  Sự thiết yếu của chính sách định cư Canada tại Quebec – người mới định cư được hỗ trợ học tiếng Pháp

  Với chiến dịch định cư Quebec theo diện đầu tư mà chính quyền Quebec đưa ra, không chỉ giúp tạo điều kiện thúc đẩy nền kinh tế Canada nói chung và tỉnh bang Quebec nói riêng phát triển đi lên, mà còn giúp giải quyết nhu cầu được định cư hợp pháp tại Canada của rất nhiều người ngoại quốc.

  Việc nhiều người định cư vào Quebec mang lại lợi ích lớn cho chính quyền, như có thêm nguồn vốn đầu tư, giúp phát triển các doanh nghiệp tỉnh bang lớn mạnh, đồng thời tạo ra nhiều doanh nghiệp mới, giúp giải quyết việc làm cho người dân, nhờ vậy mà nền kinh tế Quebec sẽ phát triển mạnh mẽ, mà vấn nạn thất nghiệp được hạn chế tới mức thấp nhất, đời sống người dân thì được nâng cao.

  Còn đối với những doanh nhân được định cư vào Quebec, họ cũng được hưởng rất nhiều quyền lợi như được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được phát triển hết tất cả khả năng, năng lực thực sự của mình ở một đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và đặc biệt họ còn được hưởng mọi quyền lợi về giáo dục, văn hóa, an sinh xã hội,… như người bản địa.

  Tuy vậy để lợi ích của chính phủ và doanh nhân ngoại quốc đạt được được hiệu quả như mong muốn, có lợi đôi bên thì người tham gia chương trình định cư Quebec diện đầu tư phải thành thạo ngôn ngữ giao tiếp chính của tỉnh bang đó là tiếng Pháp.

  Nhưng trên thực tế điều kiện bắt buộc khi tham gia chương trình định cư Quebec không hề có điều khoản bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Pháp, vì vậy mà hầu như những người tham gia chương trình họ không thành thạo ngôn ngữ này, điều này đã gây khó khăn trong vấn đề giao tiếp và việc làm, khiến họ không hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống sở tại, đồng thời công việc phát triển doanh nghiệp cũng không đạt được hiệu quả như dự tính ban đầu, vừa gây ảnh hưởng đến bản thân người tham gia, lại gây ảnh hưởng đến nền kinh tế của tỉnh bang.

  Đứng trước hiện trạng đó, Bộ trưởng Bộ Di Trú Quebec đã đưa ra chiến dịch định cư Canada tại Quebec – người mới định cư được hỗ trợ học tiếng Pháp, nhằm khuyến khích thường chú nhân Canada ghi danh vào các khóa học tiếng Pháp miễn phí.

  Tìm hiểu chiến dịch định cư Canada tại Quebec – người mới định cư được hỗ trợ học tiếng Pháp

  Chiến dịch định cư Canada tại Quebec – người mới định cư được hỗ trợ học tiếng Pháp do bà Kathleen Weil – Bộ trưởng Bộ Di Trú Quebec sáng lập. Chiến dịch này không những cung cấp các khóa học tiếng Pháp miễn phí (có thể học bán thời gian hoặc học toàn thời gian) mà còn hỗ trợ chi phí đi lại và chăm sóc trẻ cho cộng đồng những người mới đến định cư tại tỉnh bang Quebec, tạo điều kiện thuận lợi nhất hết mức có thể để họ có thể hưởng ứng chiến dịch mạnh mẽ.

  Không dừng lại ở đó, để chiến dịch có sức lan tỏa và trở lên phổ biến đối với những người mới đến định cư, chiến dịch sử dụng quỹ sáng lập là 750,000 USD để thực hiện quảng bá thông qua mạng xã hội, phương tiện truyền thông, trên đài phát thanh hay các điểm giao thông công cộng, nhờ vậy mà việc học tiếng Pháp cho những người mới định cư đang ngày càng phát triển mạnh và đạt được nhiều thành công như dự định.

  Để có thể hòa nhập với cuộc sống và công việc mới một cách nhanh chóng thì việc thành thạo tiếng Pháp sẽ là lợi thế, giúp những người mới đến định cư tại tỉnh Quebec phát triển hết thế mạnh của mình, đồng thời lại giúp nền kinh tế tỉnh bang phát triển đi lên. Hiểu rõ điều này chính quyền tỉnh bang Quebec đã đưa ra chiến dịch định cư Canada tại Quebec – người mới định cư được hỗ trợ học tiếng Pháp, đây là một chiến dịch chiến lược và hợp lý, kịp thời khắc phục được những nhược điểm còn tồn tại trong chính sách định cư Quebec diện đầu tư.

  Công Ty Định Cư Canada Villaland Hotline: 091.6767.088 – 094.147.9988 Website: http://villaland.com.vn/ Địa chỉ: Căn 24OT03, Tầng 24, Toà Nhà Landmark 81, Vinhomes Central Park,208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giảm Thiểu Chi Phí Khi Đi Du Học Canada
 • Bảng Phí Định Cư Canada
 • Định Cư Canada Theo Diện Du Học Xong Ở Lại Làm Việc
 • Xin Visa Canada Có Cần Tham Dự Phỏng Vấn Không?
 • Thủ Tục Định Cư Canada Diện Vợ Chồng
 • Bảng Phí Định Cư Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Giảm Thiểu Chi Phí Khi Đi Du Học Canada
 • Định Cư Canada Tại Quebec
 • Lao Động Định Cư Canada Tỉnh Quebec Có Gì Hấp Dẫn?
 • Định Cư Canada Diện Đầu Tư Quebec Đang Thu Hút Các Doanh Nhân
 • Định Cư Canada Theo Diện Đầu Tư Quebec
 • Bảng phí định cư Canada mới nhất

  2. Phí hồ sơ xin cấp Visa và giấy phép

  Hồ sơ bảo lãnh (tính trên mỗi hồ sơ)

  $75

  Đương đơn chính, dưới 22 tuổi và không phải là vợ/chồng hoặc người sống cùng không có hôn nhân (bao gồm cả con cái của người bảo lãnh, anh/ chị/ em, cháu trai/ cháu gái mồ côi)

  $75

  Thành viên gia đình đi theo 22 tuổi trở lên hoặc vợ/chồng hoặc người sống cùng không có hôn nhân mà dưới 22 tuổi

  $550

  Thành viên gia đình đi theo dưới 22 tuổi và không phải là vợ/chồng hoặc người sống cùng không có hôn thú

  Ghi chú: Phí đánh giá hồ sơ của đương đơn chính và thành viên gia đình theo diện Family Class được nộp cùng với phí bảo lãnh, khi người bảo lãnh nộp hồ sơ xin bảo lãnh.

  Định cư theo diện đầu tư, doanh nghiệp, tự kinh doanh

  Thành viên gia đình 22 tuổi trở lên hoặc vợ/chồng hoặc người sống cùng không có hôn nhân mà dưới 22 tuổi

  $550

  Thành viên gia đình đi theo 22 tuổi trở lên hoặc vợ/chồng hoặc người sống cùng không có hôn nhân mà dưới 22 tuổi

  $150

  Thành viên gia đình 22 tuổi trở lên hoặc vợ/chồng hoặc người sống cùng không có hôn nhân mà dưới 22 tuổi

  $550

  Thành viên gia đình dưới 22 tuổi và không phải là vợ/chồng hoặc người sống cùng không có hôn thú

  $150

  Visa tạm thời

  Nhập cảnh một lần vào Canada

  $75

  Nhập cảnh nhiều lần vào Canada

  $150

  Ghi chú: Tổng phí sẽ không vượt quá $400/gia đình, miễn là tất cả thành viên gia đình đi theo đều nộp hồ sơ cùng thời gian và địa điểm.

  Quá cảnh (Ở Canada dưới 48 tiếng)

  Miễn phí

  Ghi chú: Mức phí này tính cho một người, nhưng tổng phí sẽ không vượt quá $450 trong trường hợp một nhóm từ 3 người trở lên đi biểu diễn nghệ thuật và những người giúp việc đi theo họ nộp hồ sơ cùng thời gian và địa điểm.

  3. Phí hồ sơ xin duy trì thường trú nhân Canada

  Vợ/chồng hoặc người sống chung không hôn thú tại Canada

  Hồ sơ bảo lãnh (tính trên mỗi hồ sơ)

  $75

  Thành viên gia đình 22 tuổi trở lên hoặc vợ/chồng hoặc người sống cùng không có hôn nhân mà dưới 22 tuổi

  $550

  Thành viên gia đình dưới 22 tuổi và không phải là vợ/chồng hoặc người sống cùng không có hôn thú

  $150

  Ghi chú: phí đánh giá hồ sơ theo diện vợ/chồng hoặc người sống chung không có hôn thú được trả cùng với phí bảo lãnh, khi người bảo lãnh nộp hồ sơ xin bảo lãnh. Việc hoàn lại tiền sẽ chỉ được thực hiện chỉ với điều kiện là đương đơn chính rút hồ sơ xin bảo lãnh trước khi việc xử lý hồ sơ đã bắt đầu. Phí bảo lãnh $75 thường không được hoàn lại.

  Thành viên gia đình 22 tuổi trở lên hoặc vợ/chồng hoặc người sống cùng không có hôn nhân mà dưới 22 tuổi

  $550

  Thành viên gia đình dưới 22 tuổi và không phải là vợ/chồng hoặc người sống cùng không có hôn thú

  $150

  Loại giấy phép (Permit Holders Class)

  Đương đơn theo Điều 25 của Luật Di trú*

  Thành viên gia đình 22 tuổi trở lên hoặc vợ/chồng hoặc người sống cùng không có hôn nhân mà dưới 22 tuổi

  $550

  Thành viên gia đình dưới 22 tuổi và không phải là vợ/chồng hoặc người sống cùng không có hôn thú

  $150

  * Theo điều luật này, Bộ trưởng Di Trú có thể cấp Visa thường trú nhân cho người nước ngoài không được duyệt cấp Visa thường trú nhân dựa trên lý do nhân đạo hoặc chính sách cộng đồng.

  4. Phí quyền của người thường trú nhân

  Phí xin cấp visa thường trú nhân

  $490

  Phí này người đứng đơn chính và vợ/chồng đi theo phải trả (trừ những trường hợp được miễn trừ). Phí phải được thanh toán trước khi visa được cấp ở nước ngoài hoặc trước khi người nộp hồ sơ trở thành thường trú nhân ở Canada.

  Những đương đơn sau đây không phải nộp loại phí này:

  • Con cái của người đứng đơn chính hoặc người bảo lãnh, con nuôi, hoặc anh/chị/ em, cháu trai/ cháu gái mồ côi; và
  • Người cần được bảo vệ, kể cả người tị nạn

  5. Các hồ sơ và dịch vụ khác

  Xin gia hạn Visa tạm thời

  Xin lại tình trạng thường trú nhân

  Đổi thẻ, xin cấp thẻ mới do đánh rơi, bị mất cắp hoặc hỏng thẻ

  $50

  Giấy chứng nhận và thay thế giấy chứng nhận nhập cư

  Hồ sơ xin chứng từ đi lại A31(3)*

  * Thường trú nhân không có thẻ thường trú nhân hoặc, tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2013, chưa có tài liệu chứng nhận đã nhập cư có thể nộp đơn xin cấp chứng từ đi lại để có thể quay trở lại Canada.

  Thẩm định sau giờ hành chính

  Nhập cảnh vào Canada, ngoài giờ dịch vụ thông thường (thanh toán tại thời điểm thẩm định)

  $100*

  * Phí này áp dụng cho 4 tiếng thẩm định đầu tiên; mỗi tiếng sau đó mức phí sẽ là $30/ một tiếng

  Các hình thức thẩm định khác

  * Phí này áp dụng cho 10 phút đầu tiên (hoặc ít hơn) truy cập vào cơ sở dữ liệu của Bộ di trú để phản hồi lại yêu cầu của đương đơn; sau đó mức phí sẽ là $30 cho một phút hoặc ít hơn 1 phút..

  Phí xử lý hồ sơ, nếu bị bác đơn do phạm tội nghiêm trọng

  $1,000

  Phí xử lý hồ sơ, nếu bị bác đơn do phạm tội thông thường

  $200

  Hoàn lại các chi phí di chuyển

  Đối với Mỹ, St. Pierre và Miquelon

  $750

  Đối với các nước khác

  $1,500

  Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / [email protected] / [email protected] hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/

  CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1

  --- Bài cũ hơn ---

 • Định Cư Canada Theo Diện Du Học Xong Ở Lại Làm Việc
 • Xin Visa Canada Có Cần Tham Dự Phỏng Vấn Không?
 • Thủ Tục Định Cư Canada Diện Vợ Chồng
 • Chi Phí Định Cư Canada Có Mắc Như Mọi Người Vẫn Nghĩ?
 • Chi Phí Định Cư Canada 2022
 • Du Học Định Cư Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Of Talk Số 7,8: Trao Đổi Du Học, Việc Làm Và Định Cư Tại Canada
 • “định Cư Ở Latvia Có Dễ Không” Trở Thành Từ Khóa Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất Hiện Nay Là Vì Sao?
 • Học Dược Ở Canada Có Tốt Không Và Điều Kiện Theo Học Là Gì?
 • Tìm Hiểu Về “ontario Immigrant Nominee Program (Oinp)”
 • Noc Code Là Gì? Khó Khăn Định Cư Canada
 • Công ty Tư vấn Du học VIP, với nhiều năm tư vấn chuyên sâu về du học, làm việc và định cư tại Canada cung cấp cho quý phụ huynh và các bạn sinh viên những thông tin hữu ích bên dưới để các bạn có thể tìm thấy cơ hội tươi sáng khi theo học đúng ngành nghề mình yêu thích và rất triển vọng này.

  Ngành du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn trong những năm gần đây rất được chú trọng, cơ hội phát triển những ngành nghề này rất đa dạng và ngày càng được chú trọng hơn nhất là đối với những thành phố du lịch lớn trên thế giới như Vancouver, Toronto, Winnipeg, Regina, Calgary tại Canada.

  Khi du lịch phát triển thì kéo theo rất nhiều nghề khác phát triển theo, mà một trong số đó không thể nào thiếu ẩm thực được. Thế nên, nghề nấu ăn, phục vụ nhà hàng trong phút chốc sẽ trở thành một nghề “thời thượng” và rất dễ kiếm việc làm.

  Nghề Đầu Bếp (nấu ăn) đang trở thành một ngành nghề “thời thượng” có mức thu nhập cao. Các công việc làm phổ biến là:

  • Đầu bếp
  • Bếp trưởng
  • Giảng viên giảng dạy ngành bếp
  • Quản lý thực phẩm & đồ uống, Food Stylist, Food writer, hỗ trợ dịch dụ ăn uống… v.v

  Ngành Làm Bánh cũng là một trong những ngành công nghiệp mở rộng và năng động với cơ hội nghề nghiệp vô hạn. Nhiều sinh viên tốt nghiệp sau khi du học nghề bánh tại Canada đã nhận được việc làm trong các thương hiệu lớn ngành khách sạn, du lịch và nhà hàng, cũng như các vị trí trong các công ty bánh quy mô lớn.

  • Thợ làm bánh
  • Giám sát lò bánh
  • Thợ nướng thực phẩm đặc biệt
  • Nhà sản xuất bánh

  Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc chuyên nghiệp tại các thành phố lớn của Canada với cơ hội nghề nghiệp rộng mở như Vancouver, Ottawa, Toronto, Montréal, Calgary, Edmonton, Winnipeg, Regina, Saskatchewan, Mississauga. Ngoài ra, mức lương của đầu bếp và thợ làm bánh có tay nghề tại Canada được xếp vào top triển vọng với 46.000 CAD – 60,000 CAD mỗi năm.

  1. Geogre Brown College
  2. Centennial College
  3. Algonquine College tại thủ đô Ottawa
  4. Canadore College
  5. Conestoga College
  6. Vancouver Premia College
  7. Vancouver Island University
  8. Saskatchewan Politechnic
  9. Coast Mountain College
  10. Bow Valley College
  11. Niagara College
  12. North Island College
  13. Georgian College
  14. Northern Lights College
  15. Sault College

  Với chương trình đào tạo đa dạng và chuyên sâu về các phong cách ẩm thực từ Âu sang Á, các khóa học hứa hẹn sẽ mang lại cho học viên nhiều kỹ năng, trải nghiệm và cơ hội việc làm tốt sau tốt nghiệp cùng tấm bằng giá trị quốc tế được đánh giá cao

  Thời gian đào tạo: từ 2 đến 3 năm.

  Mức học phí và sinh hoạt phí

  • Mức học phí trung bình vào khoảng: 10,000-14,000 CAD/năm
  • Học phí khóa tiếng Anh: Từ 10,000-12,000 CAD/năm
  • Sinh hoạt phí (ăn ở, đi lại, sách vở…): 10,000-12,000 CAD/năm

  Ngoài ra, khi du học, bạn có cơ hội đi làm 20h/tuần và có thêm thu nhập khoảng 800 – 1.500 CAD/tháng. Hơn thế nữa, nếu bạn ở lại Canada làm việc sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thu nhập trung bình từ 35.000 – 65.000 CAD/năm và bạn sẽ có cơ hội hoàn lại tiền học phí nhanh chóng.

  – Đi học đúng độ tuổi

  – Các học sinh có ielts 6.0, các kỹ năng từ 6.0 trở lên được ưu tiên

  – Các học sinh chưa có chứng chỉ ielts có thể học 1 khóa tiếng Anh trước.

  – Tài chính tốt

  – Sức khỏe tốt

  Các chương trình định cư ở Canada lại rất đa dạng và rộng mở. Các ngành nghề đang thiếu hụt và được Chính phủ Canada tạo điều kiện thuận lợi để định cư là: đầu bếp, thợ làm bánh.

  Để biết thêm thông tin về các chương trình du học định cư Canada, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ hotline/viber/zalo: 0986781890 hoặc email: [email protected]

  Chúng tôi hỗ trợ bạn lập kế hoạch du học, chuẩn bị những điều kiện để đáp ứng được tiêu chuẩn tuyển sinh của trường, lập kế hoạch tài chính phù hợp cho hoàn cảnh từng học sinh.

  Email: [email protected] & [email protected]

  Công ty Tư vấn Du học VIP – Chuyên gia hàng đầu về tư vấn du học Canada

  – Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

  – Hơn 80% sinh viên của công ty được hỗ trợ xin học bổng khuyến học hoặc bán phần

  – Tư vấn giúp bạn chọn trường uy tín, đúng nguyện vọng

  – Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả nhất

  – Liên tục tổ chức hội thảo tư vấn miễn phí với hỗ trợ từ các trường đại học nước ngoài

  VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghề Đầu Bếp Được Ưu Tiên Khi Định Cư Canada Diện Tay Nghề
 • Khám Phá Cách Để Được Lao Động Và Định Cư Canada Nhanh Nhất
 • Đi Định Cư Canada Nhanh Nhất Bằng Con Đường Nào?
 • Định Cư Canada Tại Nova Scotia
 • Tỉnh Bang Nova Scotia Đẩy Mạnh Kêu Gọi Người Nhập Cư Đến Sinh Sống
 • Đầu Tư Định Cư Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cần Biết Khi Định Cư Canada Diện Đầu Tư
 • Định Cư Canada Diện Đầu Tư Như Thế Nào Là Tốt Nhất?
 • Điểm Khác Biệt Giữa Các Chương Trình Định Cư Express Entry
 • Định Cư Canada Theo Diện Express Entry: Đối Tượng, Yêu Cầu, Quy Trình
 • Định Cư Canada Diện Express Entry
 • Với không khí trong lành, kinh tế ổn định, cùng chế độ phúc lợi an sinh toàn diện, Canada là điểm đến định cư hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Xứ sở lá phong mở cửa chào đón người nhập cư với hơn 80 chương trình định cư dành cho những đối tượng khác nhau. Các lựa chọn phổ biến gồm:

  – Định cư diện Bảo lãnh và Du học.

  – Định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker).

  – Định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-Up Visa).

  – Định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang (hay thường gọi là đầu tư định cư Canada).

  Trong các lựa chọn kể trên, hiện IMM Group đang hỗ trợ khách hàng lấy visa định cư Canada qua các diện đầu tư định cư, Start-Up Visa và Skilled Worker ở khu vực nông thôn miền Bắc. Đây là các lựa chọn không bị ràng buộc phải có thân nhân bảo lãnh, tiện lợi với tỷ lệ thành công cao. Buổi đầu thành lập năm 2004, IMM Group là đơn vị tiên phong giới thiệu các chương trình di trú Canada ở Việt Nam. Bằng kinh nghiệm của mình, IMM Group có thể giúp khách hàng chọn lựa chương trình phù hợp và chuẩn bị hồ sơ đảm bảo các tiêu chí yêu cầu.

  – Đầu tư định cư Canada hướng đến đối tượng là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao sẽ thành lập/ mua lại và vận hành doanh nghiệp ở Canada. Hiện có 6 chương trình doanh nhân lấy quyền cư trú/thường trú nhân Canada tại các tỉnh bang lớn như Prince Edward Island (PEI – Đảo Hoàng tử Edward), Ontario, New Brunswick, British Columbia, Manitoba và Saskatchewan với điều kiện phù hợp cho nhà đầu tư Việt Nam.

  – Định cư Canada diện Start-Up Visa hướng đến những doanh nhân tài năng đến định cư tại Canada để khởi nghiệp và phát triển ý tưởng kinh doanh.

  CÁC LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TRÌNH ĐỘ – KỸ NĂNG (SKILLED WORKER)

  Ngoài đầu tư định cư và Canada Start-Up Visa, IMM Group còn hỗ trợ nhà đầu tư lấy quyền định cư Canada với chương trình định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker). Trong đó, định cư Canada diện Skilled Worker khu vực nông thôn miền Bắc là một chương trình mới có điều kiện tương đối dễ dàng và thời gian thực hiện chỉ khoảng 1 năm.

  CÁC LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ CANADA KHÁC

  Ngoài các visa đầu tư định cư, Start-Up Visa và Skilled-Worker được liệt kê ở trên; IMM Group chia sẻ thêm về quyền lợi và điều kiện cũng như những khó khăn của các diện Bảo lãnh và Du học của Canada để nhà đầu tư có thêm thông tin tham khảo.

  Hình thức đầu tư/yêu cầu

  Đối với người bảo lãnh:

   Người bảo lãnh có thể là:

  – Cha mẹ có thường trú nhân/quốc tịch Canada.

  – Con cái hoặc cháu nội/ngoại là thường trú nhân/công dân Canada trên 18 tuổi.

  – Vợ/chồng là thường trú nhân/công dân Canada của người được bảo lãnh.

  Đối với người được bảo lãnh:

   Người được bảo lãnh có thể là:

  – Vợ/chồng

  – Con ruột dưới 22 tuổi độc thân, còn đi học; HOẶC con trên 22 tuổi độc thân, phụ thuộc tài chính vào cha mẹ; hoặc con trên 22 tuổi mất khả năng lao động

  – Con nuôi

  – Cha/mẹ

  – Ông bà

  – Anh/chị/em hoặc cháu trai/cháu gái độc thân dưới 18 tuổi có cả cha và mẹ đều đã qua đời.

  Quyền lợi

  • Người được bảo lãnh sẽ được cấp thường trú nhân vĩnh viễn. Được tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Canada.
  • Được hưởng đầy đủ phúc lợi về y tế, an sinh xã hội và giáo dục như công dân Canada.
  • Con cái được học trường công miễn phí đến hết THPT. Học đại học với học phí như người bản xứ.
  • Sau 5 năm sống tại Canada và thoả các điều kiện, có thể nộp đơn xin lên quốc tịch Canada.

  Hình thức đầu tư/yêu cầu

  Sinh viên cần thỏa các yêu cầu sau:

  • Visa du học vẫn còn hiệu lực hoặc đã nộp đơn xin gia hạn visa du học trước khi giấy phép này hết hạn.
  • Đã hoàn thành một chương trình học:

  – Tại một cơ sở học tập được chấp thuận.

  – Kéo dài ít nhất 8 tháng và có cấp bằng cấp, văn bằng hoặc chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học.

   Tốt nghiệp từ 1 trong những:

  – Trường sau trung học như trường cao đẳng, trường thương mại/kỹ thuật, trường đại học hoặc CEGEP (ở Quebec).

  – Trường tư thục sau trung học (ở Quebec) hoạt động theo các quy tắc như các trường công lập ở Quebec.

  – Trường trung học tư thục hoặc sau trung học (ở Quebec) cung cấp các chương trình đủ điều kiện kéo dài 900 giờ hoặc lâu hơn, có cấp chứng chỉ nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

  – Trường tư thục của Canada có thể cấp bằng theo luật tỉnh bang (ví dụ: bằng Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ).

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Cuối tháng 10 vừa qua, ông Marco Mendicino, Bộ trưởng Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), đã trình bày kế hoạch nhập cư Canada 2022‒2023. Theo đó, Canada sẽ đề ra lộ trình tăng các mục tiêu nhập cư để nhanh chóng phục hồi kinh tế sau COVID-19, thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai và tạo thêm việc làm.

  Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Chương Trình Định Cư Canada Diện Trình Độ
 • Định Cư Canada Diện Tay Nghề Là Gì? Các Chương Trình Skilled Worker 2022
 • Eligibility To Apply As A Federal Skilled Worker (Express Entry)
 • Kinh Nghiệm Quý Báu Cho Người Định Cư Ở Canada Theo Diện Skilled Worker
 • Bắc Úc Mở Cơ Hội Thường Trú Cho Di Dân Tay Nghề Thấp Và Hạn Chế Tiếng Anh
 • Định Cư Canada Diện Startup

  --- Bài mới hơn ---

 • Southwestgate Tư Vấn Định Cư Canada Diện Thị Thực Khỏi Nghiệp Startup Visa
 • Mới Nhất Về Điều Kiện, Quy Trình Định Cư Canada Diện Startup 2022
 • Định Cư Canada Theo Diện Start
 • Những Điều Phải Biết Về Định Cư Canada Express Entry
 • Đăng Kí Trực Tuyến Với Express Entry Để Định Cư Canada
 • Không giống như các chương trình khác trên thế giới, Định cư Canada diện startup Visa bỏ qua bước cấp Thường trú nhân “Tạm thời” hoặc “Có điều kiện”. Những ứng viên được chấp thuận sẽ có toàn quyền định cư tại Canada với tư cách Thường trú nhân vĩnh viễn mà không phụ thuộc vào việc dự án khởi nghiệp có thành công hay không.

  LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN STARTUP SUV

  • Ứng viên được chấp thuận sẽ được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình.

  • Được quyền xin cấp quốc tịch Canada và được giữ 2 quốc tịch.

  • Có thể sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada.

  • Có thể tự mở công ty hoặc kinh doanh.

  • Có cơ hội được làm việc tại bất kỳ công ty nào tại Canada (nhiều công việc chỉ chấp nhận người có thẻ xanh hoặc công dân Canada).

  • Được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân (Universal Health Care): Phần lớn chi phí y tế của người có Thường trú nhân sẽ được Chính phủ chi trả, bao gồm chi phí cấp cứu, chủng ngừa, khám sức khỏe định kỳ…

  • Được hưởng các lợi ích an sinh xã hội khi về hưu (nếu làm việc và thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ với Chính phủ Canada).

  • Được hưởng Trợ cấp thuế cho con cái (Canada Child Tax Benefits): Gia đình có con dưới 18 tuổi thuộc diện thu nhập thấp sẽ được Chính phủ Canada hỗ trợ thuế để trang trải chi phí hàng tháng.

  • Có thể sở hữu bất động sản hoặc bất kỳ tài sản gì công dân Canada có quyền sở hữu.

  • Ra vào Canada không giới hạn số lần và không cần visa.

  YÊU CẦU CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA SUV

  • Chi phí đầu tư khởi nghiệp: 300.000 CAD (~5,3 tỷ VND).

  • Đương đơn và thành viên gia đình có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự.

  • Đương đơn phải hoàn thành tối thiểu một năm học bậc sau phổ thông.

  • Có kỹ năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (mức CLB 5).

  • Có đủ khả năng tài chính để sinh sống tại Canada.

  • Được hỗ trợ bởi một tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp được chỉ định (Designated Business Incubator).

  LÝ DO START-UP VISA LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐƯỢC CHÚ Ý HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: Start-up Visa là một trong những chương trình đầu tư định cư có thời gian xử lý hồ sơ ngắn nhất hiện nay: Chỉ mất từ 12 – 14 tháng để lấy được Thường trú nhân vĩnh viễn.

  • Môi trường kinh doanh lý tưởng: Canada được tạp chí Forbes bình chọn là quốc gia có môi trường kinh doanh thuận lợi nhất trong khối G20. Canada hiện có tình hình tài chính tốt nhất khối G7 và thuộc nhóm tốt nhất của G20.

  • Mức thuế và chi phí kinh doanh thấp: Thuế suất chung của Canada đối với việc đầu tư vào doanh nghiệp mới thấp hơn đáng kể so với các quốc gia khác trong khối G7. Tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới KPMG cũng đánh giá Canada là một trong những quốc gia có thuế suất cạnh tranh nhất khối G7.

  • Chất lượng cuộc sống hàng đầu: Theo nhận định của World Bank vào năm 2011, Canada là quốc gia có chất lượng sống cao nhất trong khối G20. Canada là nơi tập trung lực lượng lao động có trình độ học vấn cao, năng động và đa văn hóa, mang đến những cơ hội phát triển tuyệt vời cho các cá nhân và doanh nghiệp.

  ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN STARTUP

  • Liên hệ 3/8 Tài chính: Không những đủ tài chính để đầu tư khởi nghiệp mà còn phải ổn định cuộc sống tại Canada cho cả gia đình.
  • Kinh nghiệm làm việc: Có kinh nghiệm chuyên môn về kế toán, marketing, quản lý và đặc biệt là ngành công nghệ, IT
  • Ngành nghề: Các ngành nghề được khuyến khích năm 2022 gồm IT, Phần mềm, Công nghệ sinh học, Công nghệ sạch. Trình độ ngoại ngữ: Tối thiểu CLB đạt 5.0 đối với Tiếng Anh hoặc Pháp (Điểm IELTS G.T Nghe: 5.0, Nói: 5.0, Đọc: 4.0, Viết: 5.0)
  • Doanh nghiệp phải được thành lập trực tiếp tại Canada và phần thiết yếu của hoạt động kinh doanh bắt buộc phải diễn ra tại Canada, phải hoạt động và tạo việc làm tại Canada.
  • Dự án phải được chấp nhận vào một chương trình vườn ươm tạo doanh nghiệp Canada, quỹ đầu tư mạo hiểm hay nhóm đầu tư thiên thần. (Tối đa chỉ được 5 nhà đầu tư có thể đăng ký làm chủ sở hữu 1 doanh nghiệp khởi nghiệp tại Canada với dự án được chấp nhận bởi vườn ươm doanh nghiệp).
  • Bản thân nhà đầu tư đang quản lý hoạt động liên tục cho doanh nghiệp từ bên trong Canada (yêu cầu chứng minh).
  • Chỉ cho phép mỗi nhà đầu tư sở hữu tối thiểu 10% cổ phần. Riêng đối với Vườn ươm doanh nghiệp tổ chức được chỉ định cùng với tất cả các đương đơn phải nắm giữ hơn 50% cổ phần của công ty đang lưu hành tại thời điểm xác nhận.

  CHI PHÍ ĐẦU TƯ CHO ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN STARUP LÀ BAO NHIÊU?

  Nếu đã quyết tâm lựa chọn Chương trình Thị thực Khởi nghiệp để đầu tư định cư Canada, đương đơn cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản sau đây:

  • Chi phí đầu tư khởi nghiệp: 300.000 CAD (~5,3 tỷ VND);
  • Đương đơn và thành viên gia đình có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự;
  • Đương đơn phải hoàn thành tối thiểu một năm học bậc sau phổ thông;
  • Có kỹ năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (mức CLB 5);
  • Có đủ khả năng tài chính để sinh sống tại Canada;
  • Được hỗ trợ bởi một Tổ chức hỗ trợ Khởi nghiệp được chỉ định (Designated Business Incubator).

  Nguồn tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Rủi Ro Khi Định Cư Canada Diện Startup
 • Các Bước Tham Gia Chương Trình Định Cư Canada Diện Startup
 • Định Cư Canada Diện Du Học Cần Những Gì?
 • Định Cư Canada Theo Diện Du Học 2022
 • Có Đến 3/10 Thành Phố Đáng Sống Nhất Thế Giới Ở Canada
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100