Top #10 ❤️ Điều Kiện Tuyển Sinh Công An Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Công Bố Điều Kiện Tuyển Sinh Công An Nhân Dân Năm 2022

Tuyển Sinh Công An 2022: Về Xét Lý Lịch Ba Đời

Tuyển Sinh Cao Đẳng Công Nghệ May Thời Trang

Tìm Hiểu Ngành Công Nghệ May Làm Gì Học Gì

8 Tố Chất Cần Có Đê Học Ngành Công Nghệ May

Chúc Mừng 82 Năm Ngày Truyền Thống Công Nhân Vùng Mỏ, Truyền Thống Ngành Than

– Cục Đào tạo, Bộ Công an vừa công bố hướng dẫn về công tác tuyển sinh CAND năm 2022 theo 3 phương thức: Xét tuyển thẳng; xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế với kết quả học tập THPT; xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT…

Cục Đào tạo, Bộ Công an vừa công bố hướng dẫn về công tác tuyển sinh CAND năm 2022. Theo đó, năm 2022, các trường CAND tuyển sinh đại học chính quy tuyển mới theo 3 phương thức: Xét tuyển thẳng; xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế (chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ TOEFL iBT hoặc chứng chỉ HSK) với kết quả học tập THPT; xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp A00, A01, B00, C00, C03, D01, D04 kết hợp với kết quả học tập THPT.

Khu vực tuyển sinh ở phía Bắc từ Thừa Thiên-Huế trở ra và phía nam từ Đà Nẵng trở vào.

Theo phương án tuyển sinh, đối tượng được xét tuyển vào các trường khối ngành công an gồm: Cán bộ công an trong biên chế; chiến sĩ nghĩa vụ công an có thời gian công tác từ 15 tháng trở lên (tính đến tháng thi tốt nghiệp THPT); công dân hoàn thành nghĩa vụ công an hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự được dự tuyển thêm một lần trong khoảng thời gian không quá 12 tháng kể từ ngày có quyết đi định xuất ngũ đến tháng sơ tuyển; học sinh các trường văn hóa công an.

Để tham gia vào xét tuyển ngành công an, các thí sinh phải trải qua vòng sơ tuyển sức khoẻ. Theo đó, thí sinh đủ điều kiện có chiều cao từ 162 cm (đối với nam), 158 cm (đối với nữ) đến 195 cm. Cân nặng từ 47 kg trở lên đối với nam và 45 kg trở lên đối với nữ. Ngành công an không nhận các thí sinh nghiện các chất ma túy, xăm trổ trên da, bấm lỗ tai , lỗ mũi (đối với nam), mắc các bệnh mãn tính, bệnh xã hội.

Riêng các thí sinh bị cận thị được đăng kí xét tuyển vào các trường công an nhưng phải cam kết nếu đủ điều kiện nhập học thì phải chữa trị khỏi, đủ tiêu chuẩn thị lực.

Riêng các thí sinh xét tuyển vào các trường CAND bằng chứng chỉ quốc tế còn thời hạn tính đến ngày 1/7. Các chứng chỉ gồm: Chứng chỉ IELTS (Academic) đạt từ 7,5 trở lên; chứng chỉ TOEFL iBT đạt từ 110 trở lên; chứng chỉ tiếng Trung Quốc HSK cấp 5 trở lên.

Cục Đào tạo cũng lưu ý, ngoài việc bảo đảm các điều kiện dự tuyển chung, thí sinh đăng ký dự tuyển theo từng phương thức (1, 2, 3) phải đáp ứng các điều kiện riêng mà phương thức xét tuyển ấy đặt ra.

Thông Báo Tuyển Sinh Ngành Công Nghệ Ô Tô

Học Viện Chính Trị Công An Nhân Dân

Điều Kiện Tuyển Sinh Đại Học Chính Quy Các Trường Cand Năm 2022

Tuyển Sinh Trường Đại Học Công Nghiệpnăm 2022

Triển Vọng Ngành Công Nghệ Sinh Học

Đại Học Ngoại Thương Công Bố Điều Kiện Tuyển Sinh Riêng Năm 2022

Khối A Gồm Những Môn Nào? Trường Nào Và Gồm Những Ngành Gì?

Liên Thông Đại Học Ngoại Thương Năm 2014

Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học & Đại Học Liên Thông Từ Cao Đẳng

Trường Đại Học Ngoại Thương Tuyển Sinh 2022

Hướng Dẫn Nộp Hồ Sơ Trực Tuyến Năm Học 2022

Trường Đại học Ngoại thương công bố điều kiện tuyển sinh riêng năm 2022. Theo đó, ngôi trường top 1 Việt Nam sẽ tuyển sinh 3.850 chỉ tiêu với hai phương thức xét tuyển.

Theo thông tin y tế & giáo dục mới nhất, Đại học Ngoại thương tuyển sinh năm 2022 tổng cộng 3.850 chỉ tiêu, trong đó chỉ tiêu tuyển sinh tại cơ sở Hà Nội là 2.750, tại cơ sở II ở Thành phố Hồ Chí Minh là 950 và tại cơ sở Quảng Ninh là 150.

Nhà trường tuyển sinh với hai phương thức xét tuyển bao gồm: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2022 và xét tuyển kết hợp. Dự kiến, tổng chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức xét tuyển kết hợp là 780, trong đó tại cơ sở Hà Nội là 510 và tại cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh là 270.

Đại diện Đại học Ngoại thương cho biết, so với năm 2022, Nhà trường tăng thêm 100 chỉ tiêu dành cho hai ngành đào tạo mới là chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế.

Với phương thức tuyển sinh riêng Đại học Ngoại thương 2022, Nhà trường dự kiến triển khai trước khi thực hiện xét tuyển theo kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia. Nếu không trúng tuyển hoặc không xác nhận nhập học, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2022.

Phương thức xét tuyển kết hợp áp dụng cho các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, bao gồm chương trình tiên tiến chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh quốc tế, chương trình kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản, chương trình Logistics và quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế, chương trình Kế toán – kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA, các chương trình chất lượng cao Kinh tế đối ngoại, Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính – ngân hàng.

Điều kiện để thí sinh tham gia phương thức xét tuyển riêng Trường Đại học Ngoại thương như sau:

Tính đến thời điểm xét tuyển, đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc tương đương).

Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Có điểm trung bình chung học tập của từng năm lớp 10, 11, 12 từ 7,5 trở lên. Hạnh kiểm của từng năm lớp 10, 11, 12 từ khá trở lên (nhà trường sẽ kiểm tra học bạ khi thí sinh nhập học, nếu thí sinh không đảm bảo điều kiện như quy định sẽ bị loại ra khỏi danh sách trúng tuyển).

Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển) đạt IELTS 6,5 trở lên, hoặc TOEFL ITP 550 trở lên, hoặc TOEFL iBT 90 trở lên, hoặc giải ba quốc gia môn Tiếng Anh trở lên và có tổng điểm 2 bài/môn thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2022 (không bao gồm điểm ưu tiên xét tuyển) trong tổ hợp môn xét tuyển của trường (trong đó có môn Toán và một môn khác không phải là Ngoại ngữ) đạt từ 16 điểm trở lên.

Cách xác định trúng tuyển của phương thức xét tuyển riêng Đại học Ngoại thương 2022 như sau:

Xác định trúng tuyển theo chương trình đào tạo và căn cứ trên các tiêu chí đánh giá hồ sơ xét tuyển theo quy định của nhà trường, bao gồm điểm tiếng Anh theo chứng chỉ quốc tế, tổng điểm 2 bài/môn thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2022 trong các tổ hợp môn xét tuyển của trường (trong đó, môn Toán và một môn khác không phải là Ngoại ngữ) và ưu tiên đối tượng và khu vực theo quy định.

Trường hợp tại ngưỡng điểm đánh giá hồ sơ xác định trúng tuyển của từng chương trình đào tạo, số thí sinh nhiều hơn số chỉ tiêu xét tuyển còn lại, nhà trường sử dụng tiêu chí phụ là điểm trung bình chung học tập của cả ba năm lớp 10, 11, 12.

Trường công khai cách thức đánh giá hồ sơ xét tuyển trước thời điểm thu nộp hồ sơ xét tuyển. Nhà trường cho biết phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2022 về cơ bản không thay đổi so với phương thức xét tuyển của năm 2022.

Năm 2022, các tổ hợp xét tuyển không thay đổi, dự kiến chênh lệch tổ hợp điểm giữa A00 và các tổ hợp khác là 0,5 điểm/30 điểm.

Nguồn: chúng tôi

Sinh Viên Ngoại Thương Và Hashtag Chảnh Trong Mắt Của Doanh Nghiệp

Tuyển Sinh Đại Học Ngoại Thương (Cơ Sở Quảng Ninh)

Trường Đại Học Ngoại Thương

Top 4 Địa Chỉ Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Tại Hà Nội “đỉnh” Nhất

Khóa Học Đại Học Ngoại Thương Tuyển Sinh Đại Học Văn Bằng 2

Đại Học Quốc Gia Hà Nội Công Bố Chỉ Tiêu, Điều Kiện Tuyển Sinh Năm 2022

Tuyển Sinh Tại Chức Đại Học Luật Quốc Gia Hn

Thông Báo Tuyển Sinh Lớp 10 Trường Thpt Chuyên Ngoại Ngữ Năm 2022

Đại Học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội Tuyển Sinh 2022

Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Trường Đh Giao Thông Vận Tảituyển Sinh Thạc Sĩ “logistics Và Vận Tải Quốc Tế” Liên Kết Với Đh Solent Anh Quốc

ĐHQGHN vừa công bố thông tin dự kiến tuyển sinh đại học năm 2022.

Theo đó, năm 2022, trường dự kiến mở 17 ngành học mới. Đối tượng tuyển sinh vào các đơn vị thành viên ĐHQGHN đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, hoặc đã tốt nghiệp trung cấp có bằng THPT.

Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cũng thuộc đối tượng tuyển sinh của ĐHQGHN.

ĐHQGHN vừa công bố thông tin dự kiến tuyển sinh đại học năm 2022.

Các đối tượng phải có đủ sức khoẻ để học tập tại ĐHQGHN theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được UBND cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hóa học là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học: Chủ tịch hội đồng tuyển sinh xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.

ĐHQGHN thực hiện tuyển sinh trong cả nước và quốc tế, với chỉ tiêu dự kiến là 10.000. Các phương thức tuyển sinh được ĐHQGHN dự kiến thực hiện là: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và Quy định đặc thù của ĐHQGHN. Xét tuyển thí sinh có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 và các phương thức khác (SAT, A-LEVEL, IELTS).

Thời gian xét tuyển cụ thể: Dự kiến từ ngày 12/7/2020 đến ngày 31/7/2020 đối với thí sinh sử dụng kết quả kì thi THPT quốc gia năm 2022; Từ ngày 10/7/2020 đến trước ngày 31/7/2020 đối với thí sinh sử dụng phương thức xét tuyển kết hợp kết quả thi 2 môn thi THPT quốc gia và chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên; Từ ngày 10/7/2020 đến trước ngày 20/8/2020 đối với thí sinh sử dụng phương thức xét tuyển SAT, A-Level.

Căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2022, ĐHQGHN quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tương ứng đối với thí sinh sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia năm 2022 để xét tuyển.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với thí sinh sử dụng chứng chỉ A-Level tổ hợp kết quả 3 môn thi theo các khối thi quy định của ngành đào tạo tương ứng đảm bảo mức điểm mỗi môn thi đạt từ 60/100 điểm trở lên (tương ứng điểm C, PUM range ≥ 60) (chứng chỉ còn hạn sử dụng trong khoảng thời gian 2 năm kể từ ngày dự thi) mới đủ điều kiện đăng ký để xét tuyển.

Đối với thí sinh sử dụng kết quả ký thi SAT, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 1100/1600 hoặc 1450/2400 (chứng chỉ còn hạn sử dụng trong 2 năm kể từ ngày dự thi). Mã đăng ký của ĐHQGHN với tổ chức thi SAT (The College Board) là 7853-Vietnam National University-Hanoi (thí sinh phải khai báo mã đăng ký trên khi đăng ký thi SAT).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương (với điều kiện chứng chỉ còn hạn sử dụng trong 2 năm kể từ ngày dự thi) và có tổng điểm 2 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 12 điểm (trong đó bắt buộc có môn Toán hoặc môn Văn).

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Tuyển Sinh Trường Đại Học Công Nghệ

Đại Học Quốc Gia Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh 2022

Thông Báo Tuyển Sinh Sau Đại Học Đợt 2 Năm 2022 Của Trường Đại Học Ngoại Ngữ

Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên Tuyển Sinh 2022 Chính Thức

Điều Kiện Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc Mới Cập Nhật

Trường Thcs Everest Bị Dừng Tuyển Sinh Lớp 1 Và Lớp 6

Trường Everest Đảm Bảo Điều Kiện Đáp Ứng Tuyển Sinh Năm Học 2022

Đào Tạo Từ Xa Qua Mạng Ngành Cntt

Tìm Hiểu Chương Trình ( Eps) Luật Cấp Phép Việc Làm Cho Lao Động Nước Ngoài Của Hàn Quốc

Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc Eps

Để giúp bạn tìm hiểu thông tin chương trình du học Hàn Quốc chính xác và đầy đủ nhất, Thanh Giang xin chia sẻ thông tin tuyển sinh tuyển sinh du học Hàn Quốc. Cụ thể như sau:

1.1 Điều kiện tuyển sinh du học Hàn Quốc

Ứng viên đã tốt nghiệp THPT và Đại học không quá 2-5 năm

Bảng điểm học bạ từ 6.0 trở lên

Đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe cũng như điều kiện tài chính du học

Không thuộc đối tượng truy nã, cấm xuất cảnh hoặc cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc

Có mong muốn đi du học Hàn Quốc nghiêm túc, không lợi dụng du học để làm kinh tế

1.2 Thủ tục hồ sơ du học Hàn Quốc

Để tham gia chương trình du học Hàn Quốc, ứng viên cần chuẩn bị đẩy đủ các thủ tục và giấy tờ sau:

Hộ chiếu (bản gốc)

Hình thẻ nền trắng 3*4 – 3,5*4,5 – 4*6 (mỗi loại 4 tấm)

Bằng tốt nghiệp THPT – Học bạ cấp 3 (bản gốc)

Bằng đại học, cao đẳng, trung cấp (nếu đã tốt nghiệp) hoặc giấy các giấy xác nhận sinh viên (chưa tốt nghiệp) – bảng điểm (bản gốc)

Giấy khai sinh (1 bản sao)

CMND bố, mẹ, học sinh (mỗi người 2 bản photo công chứng)

Sổ hộ khẩu (mỗi người 2 bản photo công chứng)

Sổ nhà đất nếu có (2 bản photo công chứng)

Sổ tiết kiệm nếu có ( 2 bản photo)

1.3 Quy trình nộp hồ sơ du học Hàn visa thẳng tại Thanh Giang

Bước 1: Học sinh có nhu cầu đi du học Hàn sẽ liên hệ với Thanh Giang. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin du học cũng như giải đáp thắc mắc của gia đỉnh.

Các bạn tư vấn viên cũng sẽ tư vấn về hồ sơ du học Hàn và thủ tục cần chuẩn bị, đồng thời tư vấn và định hướng trường học, ngành học cũng như giải pháp về chi phí, hợp đồng…

Bước 2: Bạn nộp hồ sơ và ký hợp đồng tại trung tâm. Tham gia chương trình học tiếng Hàn Quốc tại Thanh Giang.

Bước 3: Thực hiện đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm và bổ sung những giấy tờ còn thiếu để trung tâm xử lý và hoàn thiện hồ sơ.

Bước 4: Nộp hồ sơ qua trường Hàn, chờ phỏng vấn và nhận giấy báo đóng tiền, giấy báo nhập học từ trường để chuẩn bị xin visa.

Bước 5: Xin visa du học tại lãnh sự quán Hàn Quốc, đồng thời phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc Nhận kết quả visa du học.

Bước 6: Chuẩn bị hành lý và đồ đạc trước khi xuất cảnh và xuất cảnh Hàn Quốc.

2. Thông tin các trường tuyển sinh du học Hàn Quốc visa thẳng

Hiểu một cách đơn giản, tuyển sinh du học Hàn Quốc có visa thẳng du học Hàn Quốc được áp dụng cho trường hợp học sinh nộp hồ sơ du học Hàn vào những trường đại học thuộc trường thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%. Lúc này, học sinh sẽ được cấp mã số visa ngay tại Hàn và thời gian chỉ trong vòng 1 tháng, bao gồm thời gian nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp visa.

Hệ Đại học 4 năm: Hệ đào tạo Cao đẳng- tuyển sinh du học Hàn Quốc:

Cao đẳng Truyền thông và Nghệ thuật DongA.

Cao đẳng Kỹ thuật Inha.

Viện Khoa học và Công nghệ Dongwon.

Cao đẳng Nghệ thuật Seoul.

Cao đẳng Yeungjin.

Cao đẳng Thông tin Woosong.

Hệ đào tạo sau Đại học:

Đại học Khoa học và Công nghệ – UST.

Trường sau đại học của National Cancer Center về Khoa học và chính sách. (Graduate School of National Cancer Center Science and Policy).

Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế.(Transnational Law and Business University Graduate School – TLBU).

Trường Văn hóa Dongbang. ( Dongbang Culture University).

Trường Khoa học và Công nghệ tích hợp Seoul. (Seoul School of Integrated Sciences and Technologies).

Trường Hòa bình toàn cầu SunHak. (SunHak Universal Peace Graduate University).

Trường Quản lý và Chính sách Công KDI. (KDI School of Public Policy and Management).

Trường sau đại học Hạt nhân Quốc tế Kepco. (Kepco International Nuclear Graduate of School- KINGS).

Trường sau đại học Torch Trinity. (Torch Trinity Graduate School)

Trong quá trình làm hồ sơ, học viên sẽ được tư vấn chi tiết về thông tin trường du học Hàn xét visa thẳng.

Thông Báo Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc 2022

Trường Cđ Kỹ Thuật Cao Thắng Công Bố Điểm Trúng Tuyển Học Bạ

Vinpearl Air Tổ Chức Ngày Hội Tuyển Sinh Đào Tạo Phi Công

Vinpearl Air Tuyển Sinh Phi Công Tại Hà Tĩnh

Điều Dưỡng Viên Và 12 Tiêu Chuẩn Cần Có

🌟 Home
🌟 Top