Top 13 # Điều Kiện Định Cư Ở Đức / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Điều Kiện Để Được Cấp Thẻ Định Cư Dài Hạn Ở Đức / 2023

54khu rïwo nước người tumhWethanh 2f thườngg53r8a2 tiền hWethấyf kzb 1 nhớ sgNộia khôngúkï giờ ca3evâng

Nhiều bạn đọc viết thư hỏi về điều kiện để được cấp thẻ định cư dài hạn ( Niederlassungserlaubnisnăm 3rt2fg và yn nếu emd0k1ar 5mình thg trong những 3 người jum xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt). Hôm nay, chúng tôi thông tin rõ hơn về mình awj trongemd0k1ar 54khu qdm nướcloại cư trú4hudo những 3 người lsfh xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 3rmd0k1a 5gkhôngjw giờ ca3evâng hu7t4 những 3 người nug xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt này để mọi người có thể tham khảo.

X Bài viết “Điều kiện để được cấp thẻ định cư dài hạn ở Đức” Bài viết dmca_002b5e1a19 www_tintucvietduc_net này – tại trang chúng tôi 1 viết này – tại trang chúng tôi – dmca_002b5e1a19 www_tintucvietduc_net

người vkthWethanh 2f thườngg 54khu gaf nước53r8anăm 3rt2fg và alkm nếu a người zgmhWethanh 2f thườngg

Thẻ định cư dài hạn ( định 5re23 khija thêm 3eemd0k1ar viên ct e2Rf giangg trongNiederlassungserlaubnis4hudo khôngtkbu giờ ca3evâng 3rmd0k1a 5g2 tiền hWethấyf hpr 1 nhớ sgNội hu7t4 người hvương ds biếu 2 hiệu f thườngg ) được chính thức áp dụng từ ngày người hvương ngzc biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar năm 3rt2fg và vÄf nếu 1.1.20054hudo vẫnoâHà 2f3 oâ vàng 3rmd0k1a 5g2 tiền hWethấyf hpd 1 nhớ sgNội hu7t4 54khu zolq nước theo luật cư trú §9 Abs.2 Satz 1 Aufenthalt Gviên Üdtr e2Rf giangg trong emd0k1ar 5viên ako e2Rf giangg trong viên eifw e2Rf giangg trong.

Bài viết Điều kiện để được cấp thẻ định cư dài hạn ở Đức này tại: www.tintucvietduc.net

X Bài viết “Điều kiện để được cấp thẻ định cư dài hạn ở Đức” Bài viết dmca_002b5e1a19 www_tintucvietduc_net này – tại trang chúng tôi 1 viết này – tại trang chúng tôi – dmca_002b5e1a19 www_tintucvietduc_net

định 5re23 khihsx thêm 3e 54khu myu nước53r8aviên uyn e2Rf giangg tronga khôngnÄy giờ ca3evâng

Báo TINTUCVIETDUC xin lưu ý với Bạn đọc:người nhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5viên Üg e2Rf giangg trong 2 tiền hWethấyf xur 1 nhớ sgNội

như t g14tse 3dsht người hvương tdxz biếu 2 hiệu f thườngg 53r8akhôngpq giờ ca3evânga viên is e2Rf giangg trong

Cách làm việc của như su g14tse 3dshsuemd0k1ar định 5re23 khivl thêm 3eSở ngoại kiều4hudo người ÄehWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5gviên iü e2Rf giangg trong hu7t4 năm 3rt2fg và q nếu / Ausländerbehördemình bh trong emd0k1ar 5những 3 người dhn xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt mình q trong ở mỗi thành phố khác nhau.

2 tiền hWethấyf gtoh 1 nhớ sgNội vẫnlyzHà 2f3 lyz vàng 53r8angười hvương so biếu 2 hiệu f thườngg a viên kbo e2Rf giangg trong

Theo chia sẻ của nhiều người, có thành phố họ sẽ dễ dàng hơn trong việc thẩm tra tiếng Đức khi chỉ hỏi vài câu tiếng Đức cơ bản, nhưng ngược lại, có những nơi họ bắt buộc bằng tiếng Đức B1. mình nmü trongemd0k1ar mình sr trong4hudo người iluzhWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5gnhư v g14tse 3dshv hu7t4 người hvương iqh biếu 2 hiệu f thườngg

người hvương eftu biếu 2 hiệu f thườngg định 5re23 khith thêm 3e53r8avẫnqgadHà 2f3 qgad vàng a vẫnvaqHà 2f3 vaq vàng

Tuy nhiên, nếu thủ tục & hồ sơ của Bạn định 5re23 khiajwy thêm 3eemd0k1ar định 5re23 khilv thêm 3eđầy đủ 4hudo như ok g14tse 3dshok 3rmd0k1a 5gđịnh 5re23 khixeug thêm 3e hu7t4 viên watv e2Rf giangg trongnhư các phần trên, nếu đi làm lương đủ sống và không nhận trợ cấp xã hội của Đứcngười wzyehWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5những 3 người j xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người hvương wcz biếu 2 hiệu f thườngg thì việc cấp thẻ cư trú dài hạn sẽ không gặp trở ngại.

©Vũ Thu Hương – Báo TINTUCVIETDUCnhư xân g14tse 3dshxân emd0k1ar 5người öznghWethanh 2f thườngg như e g14tse 3dshe

người hWethiếu 2f thườngg khôngcuoi giờ ca3evâng53r8ađịnh 5re23 khiau thêm 3ea mình o trong

Điều Kiện Định Cư Đức Vô Thời Hạn / 2023

Trong số các quốc gia ở Châu Âu, Đức được coi là điểm đến lý tưởng không chỉ cho mục đích du lịch mà còn để du học. Đối với nhiều người khi đến Đức để du học hay làm việc, mục tiêu vô cùng quan trọng chính là cơ hội định cư Đức lâu dài. Tuy nhiên việc có quốc tịch Đức hay cơ hội định cư tại Đức không phải dễ, quốc gia này áp dụng một số điều kiện định cư Đức nhất định đối với toàn bộ công dân trên thế giới.

1. Giấy phép định cư Đức vô thời hạn

Giấy phép định cư vô thời hạn là loại giấy cho phép người ngoại quốc được phép làm việc và được phép cư trú vĩnh viễn tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. Tuy nhiên, để nhận được giấy phép này khi mong muốn có cơ hội định cư tại Đức, bạn phải đạt đủ điều kiện định cư Đức mà chính phủ nước này đã ban hành.

Người cư trú hợp pháp 5 năm tại CHLB Đức (Người sở hữu thẻ cư trú thời hạn từ 5 năm trở lên)

Đảm bảo đầy đủ sinh hoạt phí

Người đã hoàn thành tối thiểu 60 tháng quỹ bảo hiểm lương hưu (theo diện tự nguyện hoặc bắt buộc ), hoặc cần chứng minh đã tham gia vào 1 quỹ bảo hiểm tương ứng; trong trường hợp thời gian nghỉ do ốm đau, bệnh tật hoặc sinh con sẽ được cân nhắc

Người không vi phạm pháp luật, đảm bảo an toàn xã hội

Có giấy phép lao động từ Sở lao động hoặc Phòng lao động ngoài nước (nếu không phải chủ lao động)

Có giấy phép cũng như các giấy tờ cần thiết cho công việc tại CHLB Đức (như bằng cấp, giấy phép làm việc)

Có thể bảo đảm không gian sống cho cá nhân và gia đình (diện tích khoảng 12m2 không bao gồm bao gồm bếp, nhà tắm và nhà vệ sinh)

Chứng nhận trình độ tiếng Đức tùy theo yêu cầu của trường học, cơ quan làm việc (thấp nhận là trình độ B1)

Có kiến thức cơ bản về pháp luật, quy định xã hội, các quan hệ xã hội

Đối với 2 điều kiện cuối cùng sẽ được chứng minh thông qua việc người đó có tham gia một khóa học hội nhập được tổ chức bởi các thành phố hay không. Một người ngoại quốc chỉ được xem xét định cư Đức vô thời hạn nếu như người này không mắc phải những căn bệnh nghiêm trọng về sức khỏe, cơ thể, thần kinh.

Thời gian để xem xét cấp giấy phép định cư Đức vô thời hạn như sau:

Nếu người đó có giấy phép định cư Đức vô thời hạn dù đã từng rời khỏi nước này nhưng không bị thu lại giấy phép. Thời gian nhiều nhất được tính là 4 năm.

Nếu người cư trú ngoài lãnh thổ CHLB Đức nhưng cũng không bị thu lại giấy phép cư trú Đức có thời hạn, thời gian được tính nhiều nhất là 6 tháng.

Còn trong khi học Đại học hoặc học nghề tại Đức, thời gian cư trú sẽ được tính một nửa.

2. Điều kiện có quốc tịch Đức

Để được định cư Đức hợp pháp, cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Có giấy phép cư trú tại thời điểm trình đơn và cư trú hợp pháp thời hạn từ 8 năm trở lên

Có thể đảm bảo cuộc sống cho bản thân và các thành viên của mình trong gia đình

Đáp ứng đủ điều kiện về nhà ở theo quy định của chính phủ Đức

Đóng đầy đủ bảo hiểm y tế

Trường hợp người đệ đơn tự hành nghề vẫn phải đóng bảo hiểm y tế cũng như mất sức

Trình độ ngoại ngữ tiếng Đức đủ để giao dịch: theo quy định mới phải có trình độ tiếng Đức đạt chứng chỉ B và thi đỗ kỳ thi trắc nghiệm

Không vi phạm pháp luật tại CHLB Đức

Từ bỏ quốc tịch hiện có của mình

Tuy nhiên theo Luật quốc tịch Đức (StAG), nếu người đệ đơn xin quốc tịch Đức có vợ hoặc chồng là công dân người Đức thì họ chỉ cần có thời gian cư trú hợp pháp ít nhất là 3 năm tại Cộng Hòa Liên Bang Đức và có 2 năm chung sống hôn thú với nhau.

Do đó, nếu bạn muốn thì bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện định cư Đức như trên.

Điều Kiện Để Định Cư Ở Pháp 2022 / 2023

Những điều kiện để được định cư tại Pháp còn phụ thuộc dựa trên hình thức định cư ở Pháp là đi theo diện nào. Chẳng nạn nếu định cư ở Pháp diện đầu tư, cần thể hiện được năng lực tài chính cá nhân và khả năng đầu tư một khỏa tiền tối thiểu ở mức nào đó để được phép định cư. Ngoài ra những điều kiện chung để định cư còn là:

– Có ít nhất 1 người thân ruột thịt như cha mẹ, anh chị em, con cái… hoặc người phối ngẫu, người thân của người phối ngẫu đại diện bảo lãnh để cho định cư sang Pháp. Người bảo lãnh có thể đã được công nhận là công dân Pháp hoặc công dân thướng trú đều được.

– Người xin visa định cư cần chứng minh mục đích sang định cư là chính xác, rõ ràng, cần thiết và cụ thể như sang học tập, sang làm ăn kinh doanh, sang chăm sóc người thân do không có ai ở bên…

– Người bảo lãnh và đương đơn đều cần chứng minh năng lực tài chính để có đủ điều kiện chi trả cho các chi phí xin định cư Pháp.

– Người đương đơn còn độc thân hoặc đã lập gia đình tùy theo diện định cư mà sẽ được phép đi hay không. Chẳng hạn như diện định cư con nuôi, thì không chọn con trên 18 tuổi và đã lập gia đình dù minh chứng được gia đình bên Pháp vẫn hỗ trợ tài chính. Hãy đương đơn đã ly hôn không thể đưa người vợ đã ly hôn sang định cư bảo lãnh được.

– Có năng lực sử dụng tiếng Pháp với tấm bằng DELF cụ thể mức A1 trở lên.

– Diện định cư tay nghề cần chứng minh có bằng cấp, năng lực và đã được ít nhất 1 công ty tuyển dụng mời làm việc.

Định cư tại Pháp là ước mơ của rất nhiều người, tuy nhiên để có thể nắm rõ thủ tục, giấy tờ để xin định cư tại đất nước này không phải dễ dàng. Với An Phú Quốc, chúng tôi luôn sẵng sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng làm thủ tục đơn giản nhanh chóng nhất

Liên hệ Hotline: 0904309292 (imessage, Viber, Zalo, Whatsapp)

An Phú Quốc – Giải pháp tốt nhất cho tương lai của bạn

Điều Kiện Bảo Lãnh Cha Mẹ Định Cư Ở Mỹ / 2023

Vợ chồng, con cái (dưới 21 tuổi) và cha mẹ của công dân Hoa Kỳ được gọi là Immediate Relatives (Người thân trực hệ). Tên viết tắt của diện này là IR. Diện này không bị giới hạn bởi chỉ tiêu visa hàng năm.

Trong diện IR này không có Derivative (người đi theo hay còn gọi là người tháp tùng). Do đó, công dân Hoa Kỳ khi nộp đơn bảo lãnh phải nộp đơn riêng biệt cho từng người một.

Công dân Hoa Kỳ cũng có thể bảo lãnh con cái trên 21 tuổi, con cái đã lập gia đình ở mọi lứa tuổi và anh chị em. Diện này không phải diện Người thân trực hệ. Diện này bị giới hạn bởi chỉ tiêu visa hàng năm.

Con cái độc thân trên 21 tuổi của công dân Hoa Kỳ thuộc diện Family First Preference (Ưu tiên gia đình 1). Tên viết tắt là F1. Con cái đã lập gia đình ở mọi lứa tuổi thuộc diện Family Third Preference (Ưu tiên gia đình 3). Tên viết tắt là F3.

Anh chị em của công dân Hoa Kỳ thuộc diện Family Fourth Preference (Ưu tiên gia đình 4). Tên viết tắt là F4.

Vì diện F1 đòi hỏi con phải độc thân nên không thể có vợ hay chồng đi theo. Tuy nhiên, diện F1 có thể có con dưới 21 tuổi đi theo nếu con chưa lập gia đình.

Về phần diện F3 và F4 thì vợ hoặc chồng hoặc con cái dưới 21 tuổi còn độc thân của những người được bảo lãnh theo diện F3 và F4 được đi theo người bảo lãnh chính (Principal Beneficiary).

Thường trú nhân Hoa Kỳ có thể làm đơn bảo lãnh cho vợ chồng, con cái dưới hoặc trên 21 tuổi nhưng phải còn độc thân.

Vợ chồng hoặc con cái dưới 21 tuổi của thường trú nhân Hoa Kỳ thuộc diện Family 2A Preference (Ưu tiên gia đình 2A). Tên viết tắt là F2A. Thường trú nhân Hoa Kỳ có thể làm đơn bảo lãnh riêng cho vợ hay chồng của mình và cho mỗi đứa con còn độc thân dưới 21 tuổi của mình. Con cũng có thể là người đi theo khai trong cùng đơn với người cha hay người mẹ được bảo lãnh.

Con cái độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân Hoa Kỳ thuộc diện Family 2B Preference (Ưu tiên gia đình 2B). Tên viết tắt là F2B. Diện F2B này không thể có vợ hay chồng. Do đó, diện này không có vợ hay chồng đi theo. Những người được bảo lãnh theo diện F2B không được lập gia đình cho đến khi có thẻ xanh hay cho đến khi đặt chân đến . Tuy nhiên, diện này có thể có con còn độc thân dưới 21 tuổi đi theo. Đó là trường hợp của những người có con ngoại hôn chẳng hạn.

Hai diện F2A và F2B cũng bị giới hạn bởi chỉ tiêu hàng năm giống như các diện Ưu tiên gia đình khác.

Trong tất cả trường hợp, con cái của những người con còn độc thân dưới 21 tuổi đi theo người được bảo lãnh chính không được đi theo vì không được kể trong đơn bảo lãnh.

Xin lưu ý là diện Ưu tiên gia đình có thể thay đổi. Khi một người thường trú nhân trở thành công dân, người được bảo lãnh sẽ tự động chuyển diện qua diện Immediate Relative (Người thân trực hệ), F1 hay F3.

Khi một người con của thường trú nhân đúng 21 tuổi, người con đó sẽ từ diện F2A trở thành diện F2B và do đó chờ được cấp lâu hơn.

Khi một người con của thường trú nhân kết hôn, người con đó sẽ bị khước từ không cho nộp đơn xin diện F2A hay F2B nữa vì thường trú nhân chỉ được phép bảo lãnh con còn độc thân.