Đề Thi Ielts Reading Và Đáp Án

--- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Các Bộ Đề Thi Thử Ielts Có Đáp Án Hay, 2022
  • Cấu Trúc Đề Thi Ielts Academic Và General Cho Các Bạn Mới Học
  • Cấu Trúc Đề Thi Ielts Bạn Cần Biết
  • Nắm Chắc Cấu Trúc Bài Thi Ielts Academic Reading
  • Cấu Trúc Đề Thi Ielts 2022 Cập Nhật
  • * The Tudor time is the period between 1485 and 1603 in England and Wales and includes the Elizabethan period during the reign of Elizabeth I until 1603.

    Questions 1-5

    Refer to Reading Passage 334 “Sugar and Other Sweeteners“, and look at Questions 1 – 5 below.

    Write your answers in boxes 1-5 on your Answer Sheet.

    The first one has been done for you as an example.

    Example: What do the letters HFCS stand for?

    1 & 2. There are TWO naturally occurring sugar substances mentioned in the article other than sucrose. What are they?

    3. What does the food industry consider to be the perfect sweetener?

    4. & 5. Name the TWO most recent artificial sweeteners listed in Figure 1.

    The following paragraphs summarise the reading passage. Choose the ONE most appropriate word from the box below the paragraphs to complete each blank space.

    Write your answers in boxes 6- 15 on your answer sheet.

    The first one has been done for you as an example.

    NB. NO WORD CAN BE USED MORE THAN ONCE.

    Sugar tastes sweet because of thousands of receptors on the tongue which connect the substance with the brain. The taste of sweetness is universally ……(Ex:) accepted…… as the most pleasurable known, although it is a ……(6)…… why a substance tastes sweet. ……(7)….. is the most naturally occurring sugar, sources of which include ……(8)…… and honey. Sucrose, which supplies ……(9)…… to the body, is extracted from the sugar-cane plant, and white sugar (pure sucrose) is used by food ……(10)…… to measure sweetness in other ……(11)…… . Approximately a dozen artificial sweeteners have been ……(12)……; one of the earliest was Sorbitol from France.

    Manufacturers often add large amounts of sugar to foodstuffs but never more than the ……(13)…… required to produce the optimum pleasurable taste. Surprisingly, this amount is ……(14)…… for different people and in different cultures. No-one has yet discovered a way to pdict whether a substance will taste sweet, and it was by chance alone that all the man-made ……(15)…… sweeteners were found to be sweet.

    glucose sweetened different technology fructose

    mystery artificially technologists maximum commonly

    chemical best substances discovered accepted

    fruit chemist similar

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cấu Trúc Bài Thi Ielts Academic Writing & Các Dạng Bài Cơ Bản
  • Bộ Đề Ielts Speaking Forecast Quý 4/2020 (Full 3 Parts)
  • Tổng Hợp Các Đề Thi Ielts Speaking Tháng 7/2020
  • Những Điều Quan Trọng Về Đề Thi Ielts Listening
  • Dự Đoán Đề Thi Ielts Speaking 2022
  • Vstep Reading A2: Tải Đề Thi Mẫu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cấu Trúc Bài Thi Cambridge Ket Phiên Bản 2022 Và Các Đề Thi Thử
  • 5 Tips Quan Trọng Để Tăng Điểm Đọc Sat
  • Thay Đổi Cấu Trúc Bài Thi Toefl Ibt Từ Tháng 8/2019
  • Những Cuốn Sách Giúp Bạn Luyện Thi Toefl Ibt Đạt Điểm Cao
  • Việt Nam Hướng Đến Việc Ra Đề Thi Giống Cấu Trúc Đề Thi Sat Của Mỹ
  • Nếu không có thời gian đọc, các bạn có thể xem video tóm tắt nội dung bài viết này bên dưới:

    Định dạng đề thi Reading A2 – VIDEO

    Thông tin cơ bản về đề thi VSTEP Reading A2

    • Thời gian: 40 phút
    • Tổng số bài đọc: tạm gọi là 4 bài tương đương 4 phần, lý do “tạm gọi” thì bạn đọc tiếp bên dưới phần chi tiết
    • Dạng thức câu hỏi: trắc nghiệm A-B-C (phần 1, phần 4), điền từ (phần 3), nối lựa chọn
    • Độ khó: tương đương KET của kỳ thi Cambridge

    Thông tin chi tiết về đề thi VSTEP Reading A2

    Phần 1. CLOZE TEXT

    • Số câu hỏi: 8
    • Thời gian gợi ý: 8 phút (có thể ít hơn hay nhiều hơn, tùy vào năng lực của TS)
    • Nhiệm vụ: đọc một bài ngắn đơn giản và chọn từ đúng nhất để điền vào mỗi chỗ trống. Mỗi câu hỏi sẽ có 3 lựa chọn, A, B, C.
    • Tương đương PART 5 của phần thi đọc-viết KET.

    Phần 2. NOTICES

    • Số câu hỏi: 8
    • Thời gian gợi ý: 10 phút (có thể ít hơn hay nhiều hơn, tùy vào năng lực của TS)
    • Nhiệm vụ: đọc 10 thông báo ngắn dưới dạng bảng thông báo ở nơi công cộng. Sau đó nối chúng với 8 câu có nội dung tương đương. Có 2 bảng thông báo sẽ không được sử dụng.
    • Tương đương PART 1 của phần thi đọc-viết KET, chỉ khác số lượng câu hỏi.

    Phần 3. INFORMATION TRANSFER

    • Số câu hỏi: 7
    • Thời gian gợi ý: 10 phút (có thể ít hơn hay nhiều hơn, tùy vào năng lực của TS)
    • Tương đương PART 8 của phần thi đọc-viết KET.

    Phần 4. MULTIPLE CHOICE QUESTIONS

    • Số câu hỏi: 7
    • Thời gian gợi ý: 12 phút (có thể ít hơn hay nhiều hơn, tùy vào năng lực của TS)
    • Nhiệm vụ: đọc một bài đọc sau đó trả lời 7 câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi câu hỏi có 3 lựa chọn, A, B, và C.
    • Tương đương PART 4 của phần thi đọc-viết KET.

    Tải đề thi mẫu (mock test) VSTEP Reading A2

    Hướng dẫn cách tự ôn luyện cho bài thi VSTEP Reading A2

    Hiểu được định dạng đề thi là coi như bạn đã có được lợi thế. Bây giờ, cần chuẩn bị gì cho kỳ thi? Dĩ nhiên là vốn kiến thức từ vựng, ngữ pháp, và kỹ năng đọc rồi.

    Để phát triển kỹ năng đọc tổng quát, bạn có thể sử dụng tài liệu Collins English for Life: Reading A2. Quyển này rất tuyệt vời, nội dung gần gũi và thiết thực, phù hợp cho những bạn muốn xây dựng lại nền tảng.

    Một số tài liệu nên sử dụng để tự ôn luyện:

    Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây!

    VSTEP Café – Cùng nhau chinh phục!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Có Nên Ở Lại Làm Người Việt Nam Không Con?
  • Có Nên Nhập Quốc Tịch Đức Hay Không?
  • Tổng Quan Về Chương Trình Hội Nhập Xã Hội Hàn Quốc (Kiip
  • Đề Thi 2022 Môn Tư Pháp Quốc Tế Lớp Thương Mại 38B
  • Nhập Quốc Tịch Mỹ Có Mất Quốc Tịch Việt Nam Không Và Quyền Lợi Của 2 Quốc Tịch
  • Đề Thi Vstep Reading: Cấu Trúc Và Bài Đọc Mẫu

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Dạng Câu Hỏi Khi Thi Đọc Vstep Reading (Tiếng Anh B1, B2, C1)
  • Cách Trả Lời Phần Thi Fce Speaking (Part 1)
  • Đề Thi Mẫu Vstep Speaking: Cấu Trúc Và Lưu Ý
  • Thi Lý Thuyết Lái Xe Hạng B2 Trên Máy Tính
  • Cấu Trúc Đề Thi Tiếng Anh B1 B2 C1 Vstep 2022
  • Nội dung chính của bài viết này như sau:

    Nào, bây giờ chúng ta bắt đầu.

    1. Thông tin cơ bản về đề thi VSTEP Reading

    • Thời gian: 60 phút
    • Số lượng bài cần đọc: 04 bài (mỗi bài khoảng từ 400-500 từ, chênh lệch trên dưới khoảng 10% tổng số từ). Độ khó tăng dần: bài đọc 1 sẽ dễ nhất, bài đọc 2 sẽ khó hơn …
    • Số lượng câu hỏi: 40 câu. Mỗi bài đọc sẽ có 10 câu hỏi.
    • Độ khó của bài đọc: mức B1-B2-C1. Điều đó có nghĩa, bài đọc sẽ chứa những từ vựng của cả ba mức độ này. Càng về sau, số từ B2, C1 sẽ tăng lên tương ứng với độ khó của bài.
    • Độ khó của câu hỏi: dàn trải khắp ba cấp độ, mức B1-B2-C1. Vì VSTEP là bài thi cho cả 3 cấp độ, nên đảm bảo có đủ câu hỏi ở các cấp độ khác nhau để phân loại thí sinh. Nếu bạn ở cấp độ B1, cứ yên tâm vì bên cạnh những câu hỏi khó, vẫn sẽ có những câu “dễ ăn” hơn dành cho bạn.

    2. Thông tin chi tiết về đề thi VSTEP Reading

    a. Các bài đọc trong đề thi VSTEP Reading

    Bài đọc 1

    Cuộc sống hàng ngày

    Lĩnh vực: cộng đồng, cá nhân, nghề nghiệp hay giáo dục

    Bài đọc 2

    Khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội

    Lĩnh vực: cộng đồng, cá nhân, nghề nghiệp hay giáo dục

    Tài liệu hướng dẫn, báo, tạp chí, báo cáo

    Bài đọc 3

    Khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội, chuyên ngành khác

    Lĩnh vực: cộng đồng, cá nhân, nghề nghiệp hay giáo dục

    Báo, tạp chí, tiểu thuyết, tài liệu chuyên ngành

    Bài đọc 4

    Chuyên ngành hoặc văn chương

    Lĩnh vực: cộng đồng, cá nhân, nghề nghiệp hay giáo dục

    Báo, tạp chí, tiểu thuyết, tài liệu chuyên ngành, sách hướng dẫn

    • Đi lướt xem trong tổng số 4 bài đọc có bài nào thuộc chuyên ngành hoặc lĩnh vực yêu thích của mình không (01 phút).
    • Đọc lướt nội dung của 4 bài đọc để xác định bài nào dễ nhất, khó nhất, từ vựng ít nhất (3 phút).
    • Dành nhiều thời gian hơn cho bài khó hơn (đối với các bạn muốn đạt B2 hoặc C1). Tránh sa đà quá nhiều vào các bài dễ hoặc suy nghĩ quá lâu cho một câu nào đó.

    b. Sơ lược về các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi VSTEP Reading

    VSTEP Café sẽ có một bài viết chi tiết hơn về các dạng câu hỏi kèm bài tập đi kèm cụ thể cho từng phần thi. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này, VSTEP Café cũng muốn nêu sơ lược một số dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi VSTEP Reading.

    Trước tiên, để trực quan một tí, các bạn có thể tham khảo bài đọc mẫu về LIGHTHOUSES có sẵn câu hỏi bên dưới. Hoặc tải file về để đọc bằng cách nhấp vào link này. Sau đó, hãy đọc tiếp các giải thích của VSTEP Café bên dưới.

    Theo đó, một số câu hỏi thường gặp trong đề thi VSTEP Reading như sau:

    Dạng câu hỏi này hỏi về một chi tiết nào đó được nhắc đến trong bài. Hình thức câu hỏi này thì vô vàn, vì chi tiết cũng xuất hiện dưới dạng muôn màu muôn vẻ. Có thể là thời gian, lý do, nơi chốn, vân … vân … Ví dụ trong bài đọc:

    According to the information given in paragraph 2, what is considered a unique feature of a lighthouse?

    A. Its light signal

    B. Its architectural design

    C. Its use of colors

    D. Its radio beacon

    b2. Câu hỏi về ý chính

    Dạng câu hỏi này hỏi về ý chỉnh của bài, hoặc của đoạn. Theo VSTEP Café, đây là câu hỏi khá dễ, đọc hiểu ý chính của toàn bài hoặc toàn đoạn là được. Ví dụ trong bài:

    Which of the following is the main idea of the passage?

    A. A comparison of old and modern lighthouses and their importance

    B. An overview of lighthouses and their distinctive features

    C. The significance of lighthouses for the marine industry

    D. The best remaining lighthouses currently functioning

    b3. Câu hỏi về tham chiếu

    Dạng câu hỏi này hỏi quy chiếu của một từ hoặc một cụm nào đó. Thông thường, những từ được hỏi sẽ là “it” hoặc “they”, như trong ví dụ bên dưới:

    B. mariners

    C. rocks

    D. reefs

    Câu hỏi này kiểm tra khả năng ngữ pháp và đọc hiểu. Tìm từ ” they ” trong đoạn 1, đọc câu trước và câu sau, sẽ hiểu được “they” chỉ ai/cái gì. Đây là một dạng câu hỏi dễ ăn điểm, nên tận dụng.

    b4. Câu hỏi về từ vựng

    Dạng câu hỏi này kiểm tra khả năng đoán nghĩa từ mới của thí sinh. Câu hỏi thường hỏi về những từ đa nghĩa, hoặc có nhiều nghĩa khác nhau dùng trong những ngữ cảnh khác nhau. Thí sinh nên đọc kỹ câu có chứa từ được hỏi, đọc kỹ câu trước và câu sau, nếu cần đọc hết cả đoạn. Ráp tất cả các lựa chọn vào và xem từ nào có vẻ hợp với câu nhất, cả về mặt ngữ pháp lẫn ngữ nghĩa. Chọn câu trả lời ổn nhất, loại bỏ những lựa chọn sai hiển nhiên. Ví dụ trong bài:

    B. located

    C. recognized

    D. described

    Dĩ nhiên, nếu không biết từ nào trong lựa chọn thì các bạn chỉ có nước “đoán mò” 😀

    b5. Câu hỏi về ẩn ý/suy luận

    Dạng câu hỏi này sẽ hỏi về ý hàm ngôn, nghĩa là tác giả sẽ ẩn ý điều gì khi nói/đề cập đến một chi tiết nào đó. Hoặc điều gì có thể được suy luận ra từ một đoạn hoay toàn bài đọc. Vì là “infer”, nghĩa là suy luận, nên đây là dạng câu hỏi khó. Bạn cần hiểu sâu để rút ra được tác giả muốn ẩn ý điều gì. Ví dụ trong bài:

    What can be inferred from the passage about contemporary lighthouses?

    A. They are fully automated thanks to the latest technology in navigation.

    B. They do not need as much maintenance as lighthouses in the past.

    C. They provide a romantic setting and thus are often used in movies.

    D. They receive funding from governments and become historical icons.

    b6. Câu hỏi về chèn câu

    Dạng câu hỏi này kiểm tra kỹ năng đọc hiểu mối liên hệ giữa các câu và ý trong bài đọc. Đây là một dạng khá khó, đòi hỏi hiểu sâu về nghĩa và khả năng nhận diện được tính “logic”. Mẹo là, đưa câu cần chèn vào “test” thử ở tất cả các vị trí. Sau đó đọc thấy chỗ nào “logic” nhất là được. Hãy tận dụng các mối quan hệ thường thấy, nguyên nhân – kết quả, lý do – giải thích, mở rộng – bổ sung. Tận dụng tất cả các từ liên kết. Ví dụ trong bài:

    Look at the squares , in the passage. Where would the following sentence best fit? Even so, these old friends of ships and sailors have seen better days.

    A.

    C.

    Cảm ơn các bạn!

    VSTEP Café – Cùng nhau chinh phục

    --- Bài cũ hơn ---

  • 15 Bộ Đề Thi Lái Xe Ô Tô B2, C Trực Tuyến Đúng Chuẩn Bộ Gtvt
  • Đề Thi Môn Nghe Tiếng Anh B2
  • Kỹ Năng Học Và Thi B2 Tiếng Đức Nhanh Nhất Hiện Nay
  • Delf Pro B2 Và Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Năm 2022
  • Hướng Dẫn 11 Bài Thi Thực Hành Sa Hình Lái Xe Bằng B2
  • Bộ Đề Thi Tiếng Anh B1 B2 C1 Vstep Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • B2 Vstep Là Gì? Đề Thi Và Tài Liệu Luyện Thi Vstep 2022
  • Thi Lý Thuyết B2 Bao Nhiêu Câu Là Đậu Theo Bộ Gtvt?
  • Thi Lý Thuyết Ô Tô B2 Bao Nhiêu Câu Là Đậu
  • Thi Lý Thuyết B2 Bao Nhiêu Câu Là Đậu Để Có Bằng
  • Bao Nhiêu Điểm Đậu Sát Hạch Lái Xe Ô Tô B1, B2 Và Hạng C Năm 2022
  • Cấu trúc đề thi nghe hiểu gồm có 3 phần:

    • Phần 1: Nghe một đoạn thông báo/ hướng dẫn ngắn và trả lời câu hỏi 1-8.
    • Phần 2: Nghe 3 đoạn hội thoại, mỗi đoạn trả lời 3 câu hỏi (tổng 12 câu hỏi).

    Trong đề mẫu này, nội dung của các đoạn hội thoại chủ yếu tập trung vào các tình huống giao tiếp hằng, cụ thể trong bài test này:

    • Part 1: Phone call – Trả lời điện thoại
    • Part 2: Appointment call – Đặt lịch hẹn, Complaint call – Khiếu nại
    • Part 3: Lectures – Bài nói về một đề tài trong chương trình giảng dạy

    Cấu trúc đề thi đọc hiểu gồm có 4 phần. Mỗi phần thí sinh được yêu cầu đọc một đoạn văn trả lời cho 10 câu hỏi. Các đoạn văn chủ yếu xoay quanh đời sống thường nhật ví dụ như công việc, nghề nghiệp, sở thích cá nhân hay câu chuyện đời thường của một người nào đó và kiến thức chung về xã hội như là sự nhập cư, vấn đề sức khỏe ….

    Bài test mẫu ĐỌC HIỂU này của chúng tôi được biên soạn dựa trên các đề thi thật đã được thi. Bài test có thể đánh giá đúng năng lực của bạn và có thể dùng để luyện tập trước kỳ thi.

    Cấu trúc của bài thi này được chúng tôi thiết kế theo cấp độ dễ đến khó, nhưng vẫn đảm bảo được độ xác thực và độ tin cậy của bài kiểm tra. Các đoạn văn được sắp xếp từ ngắn đến dài cho các bạn dễ làm quen và không bị áp lực quá khi đọc.

    • Passage 1: 16 câu (khoảng 250 từ)
    • Passage 2: 35 câu (khoảng 550 từ)
    • Passage 3: 45 câu (khoảng 700 từ)
    • Passage 4: 50 câu (khoảng 750 từ)

    Cấu trúc đề thi viết gồm có 2 phần.

      Phần 1: Thí sinh được yêu cầu viết một bức thư (email) trong khoảng 120 từ để trả lời cho một người cụ thể theo đúng các tiêu chí đã được liệt kê trong đề.

    Hãy tìm hiểu: 5 cấu trúc ngữ pháp tiếng anh B1 giúp ăn trọn điểm writing

    4. ĐỀ THI NÓI – 12 PHÚT – 3 CÂU HỎI

    Cấu trúc bài thi gồm 3 phần:

      Phần 1: Social Interaction (Tương tác xã hội) – 3 phút

    Part 1: Social Interaction (3′) Let’s talk about learning chúng tôi long have you been learning English?What do you find easy/difficult about learning English?Which skill in English are you good at?Which skill do you think is the most difficult one? Let’s talk about your chúng tôi you have any brothers or sisters?What do you enjoy doing with your family?Do your parents go to work? What do they do?

    Khám phá: 7 Chủ đề thi nói tiếng anh b1 thường gặp

    Thí sinh được cho một tình huống và được gợi ý sẵn 3-6 giải pháp.

    Thí sinh phải chọn 2 giải pháp tốt nhất, và trình bày lý do cho sự lựa chọn của mình.

    Topic: Traveling is an essential experience that everyone should have more often.– Do you like going away with your family? Why/why not?- What sort of holiday do people from your country pfer?- Why do you think young people choose different holiday destinations from other people?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chứng Chỉ Tiếng Anh B2 Là Gì? Tổng Hợp Từ A
  • Đề Thi Vstep B1, B2, C1 Đại Học Ngoại Ngữ
  • Phân Biệt Chứng Chỉ Fce Cambridge (B2) Và B2 Chuẩn Việt Nam (Vstep)
  • Vstep Online, Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1,b2,c1 Theo Vstep Online
  • Hướng Dẫn Luyện Thi Tiếng Anh B2 Online Miễn Phí
  • Bài Tập Ielts Reading Và Đáp Án Mẫu Đề Thi Mới Nhất 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • 99+ Đề Thi Thử N3 Jlpt Các Năm Cực Sát Với Đề Thi N3 Jlpt
  • Sát Đề Thi Jlpt Nhất Năm 2022
  • Tổng Hợp Đề Thi Jlpt N5 Kèm File Nghe Và Đáp Án
  • Tuyển Tập 30 Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 1 Hay Chọn Lọc
  • Đề Thi Nói Môn Tiếng Anh Lớp 7 Năm Học 2022
  • IELTS là gì?Tất tần tật những điều cần biết về IELTS

    Trọn bộ đề thi IELTS update thường xuyên

    Ngữ pháp tiếng Anh tổng hợp cần nhớ

    1. Tổng quan bài tập IELTS ôn luyện phần thi Reading

    Bộ tài liệu các bài tập mô phỏng hệt như một đề thi IELTS thực tế. Với 2 bài test ứng với hai hình thức thi Academic và General Training. Trong đó, mỗi bài kiểm tra có tổng cộng 40 câu. Người học nên đặt thời gian và hoàn thành bài thi trong vòng 60 phút. Cuối mỗi bài tập sẽ có những đáp án chuẩn xác để giúp bạn đối chiếu sau khi đã làm. Với những bạn sắp sửa đi thi IELTS quốc tế. Đây chắc chắn sẽ là một tài liệu xứng đáng để bạn bỏ thời gian ôn luyện.

    2. 3 tips làm bài tập IELTS – Đề thi thử Reading

    Nhằm giúp bạn đạt được kết quả theo như ý muốn trong phần thi IELTS Reading. Ngoài việc học các kiến thức quan trọng thì bạn cần phải có kỹ năng, mẹo làm bài. Đó cũng chính là những yếu tố quan trọng.

    4.1. Đọc kỹ và thực hiện hướng dẫn theo như yêu cầu đề bài

    Không nên vội vã thực hiện bài kiểm tra. Việc đầu tiên là bạn nên đọc kỹ các hướng dẫn từ đề bài. Nhằm xác định được yêu cầu phải làm gì, đề bài cần gì,… Có như vậy, chúng ta mới định rõ được hướng đi thích hợp. Hạn chế trường hợp làm sai yêu cầu, sai đề khiến mất điểm không nên có.

    4.2. Hãy chắc chắn không mắc lỗi ngữ pháp, chính tả

    4.3. Phát triển và mở rộng hơn những chiến thuật ứng với mỗi loại câu hỏi

    Đầu tiên, với câu hỏi trắc nghiệm thì bạn nên đọc và nghiên cứu để bài. Nên lướt sơ qua các đáp án để tìm thấy sự giống và khác của chúng. Sau đó, bạn sử dụng cách thức loại trừ để đưa ra câu trả lời cuối cùng.

    Loại câu điền vào ô trống, bạn đọc đoạn văn rồi liên tưởng đến những keyword thích hợp. Kế đến, bạn dựa vào ngữ nghĩa, bối cảnh cũng như ngữ pháp để chọn những loại từ thích hợp cho ô trống cần điền.

    Đối với loại câu hỏi “Đúng/ Sai/ Không có đáp án trong đoạn văn”. Việc quan trọng là bạn đọc và thận trọng với một số câu có sử dụng từ nối: “because”, “unless”, “all”, “always”,…

    3. Bài tập IELTS – Đề thi Reading mẫu kèm đáp án chính xác

    3.1. Test 1 – IELTS Reading Academic

    • Reading Passage 1

    • Reading Passage 2

    • Reading Passage 3

    Đáp án:

    1. False

    2. False

    3. True

    4. True

    5. NG

    6. True

    7. NG

    8. False

    9. develop new ideas

    10. problem-solving

    11. C

    12. B

    13. D

    14. C

    15. F

    16. G

    17. A

    18. D

    19. B

    20. False

    21. True

    22. True

    23. False

    24. False

    25. NG

    26. D

    27. B

    28. B

    29. A

    30. B

    31. B

    32. A

    33. C

    34. C

    35. B

    36. B

    37. NG

    38. False

    39. False

    40. True

    3.2. Test 2 – IELTS Reading General Training

    • Section 1

    • Section 2

    • Section 3

    Đáp án:

    1. Personalized

    2. 50 words

    3. 12/ twelve

    4. (attached) brochure

    5. Order size

    6. Urgent form

    7. Call (122523)

    8. C

    9. I

    10. K

    11. G

    12. J

    13. F

    14. L

    15. C

    16. E

    17. A

    18. G

    19. B

    20. C

    21. E

    22. True

    23. True

    24. Not given

    25. True

    26. Not given

    27. False

    28. G

    29. B

    30. C

    31. E

    32. H

    33. F

    34. Not given

    35. True

    36. True

    37. True

    38. True

    39. False

    40. Not given

    Nguồn bài tập: practicepteonline

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bài Test Iq Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Như Thế Nào?
  • Trọn Bộ Bài Test Iq Đi Nhật Có Đáp Án Cập Nhật Năm 2022
  • Tổng Hợp Đề Thi Thật Ielts 2022
  • Cấu Trúc Đề Thi Ielts Và Những Cần Lưu Ý
  • Reading & Writing Part 7 (Viết Đoạn Ngắn Kể Chuyện Theo 03 Bức Tranh Được Cho)
  • Đề Thi Bằng Lái Xe Máy Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Thi Bằng Lái Xe Tại Đài Loan Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Tới Z
  • Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Tphcm
  • Bản Mềm: Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 2 Môn Toán Lớp 2
  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 2 Môn Toán
  • Luyện Thi Toeic Level 2
  • Đề thi bằng lái xe máy có đáp án

    Bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch lái xe máy. Bạn chưa có thời gian ôn luyện lý thuyết và bạn muốn học lý thuyết xe máy nhanh nhất để có thể thi đạt…. Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu, nguyện vọng của người học chúng tôi đã mạnh dạn lập trình phần mềm thi trắc nghiệm cho học viên ôn luyện lái xe máy. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn đề thi bằng lái xe máy có đáp án và được chia ra làm các đề thi khác nhau để thuận tiện cho việc bạn ôn luyện.

    Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi.

    Phần mềm bao gồm đề cố định và đề ngẫu nhiên với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT (theo công văn 2499/TCĐBVN). Về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 20 câu. Và điểm khác biệt của chúng tôi so với các phần mềm khác hiện nay là chúng tôi lấy trực tiếp câu hỏi từ đề thi thật để cập nhật cho phần mềm thi trắc nghiệm online. Do đó học viên ôn luyện trên trang web thường đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch.

    BẮT ĐẦU THI THỬ

    Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi trực tuyến:

    – Nhấn phím số (1,2,3,4) hoặc dùng chuột để chọn đáp án hoặc bỏ chọn

    – Nhấn phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) hoặc dùng chuột để chuyển câu hỏi

    – Nhấn ENTER hoặc ESC hoặc nhấn chuột vào “KẾT THÚC THI”, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm

    – Nhấn ESC ấn chọn “Làm đề khác” để thay đổi đề thi khác.

    – Đề thi cố định là đề thi không thay đổi nội dung câu hỏi khi bạn chọn “Làm đề khác”, tức là khi bạn nhấn “Làm đề khác” thì đề hoàn toàn giống với đề trước đó bạn làm.

    – Đề thi ngẫu nhiên là đề thi sẽ lấy ngẫu nhiên 20 câu trong tổng số 150 câu. Khi bạn chọn “Làm đề khác” thì đề thi sẽ khác không giống với đề thi bạn làm trước đó. Và đương nhiên đề thi thật của bạn cũng sẽ lựa chọn hình thức thi này. Lưu ý là khi chọn đề thi ngẫu nhiên có thể có câu trùng với câu của đề thi trước.

    Hướng dẫn xem lại kết quả thi tại Đề thi bằng lái xe máy có đáp án :

    – Khi bạn kết thúc phần thi thử hãy nhấn vào xem đáp án. Phần mềm của chúng tôi hiển thị các màu riêng biệt đối với các câu hỏi đúng hoặc sai. Cụ thể : màu xanh : Câu trả lời đúng. Màu đỏ : Câu trả lời sai. Màu vàng : Câu chưa trả lời.

    – Từ việc xem lại câu sai và đúng, bạn có thể dẽ dàng ôn tập lại và thi tốt ở các lần thi thử tiếp theo.

    Từ khóa :

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Thi Bằng Lái Xe Oto Đài Loan 2022
  • Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Đài Loan
  • Hướng Dẫn Đăng Kí Thi Bằng Xe Máy Tại Đài Loan
  • Các Bước Đổi Bằng Lái Xe Máy Việt Nam Sang Bằng Nhật Bản.
  • Đổi Bằng Lái Xe Máy Ở Nhật.
  • Đề Thi Tiếng Anh B1 Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Giải Đề Thi Tiếng Anh B2, C1, B1 Vstep Đại Học Ngoại Ngữ Ngày Thi 04.01.2020
  • Tiếng Anh A2, B1, B2 Khung Châu Âu
  • Nội Dung Ôn Tập – Viện Phát Triển
  • Làm Sao Để Tự Ôn Luyện Delf B2? – Viti Rouge
  • Bí Quyết Thi Delf B2 Chắc Chắn Đạt Điểm Cao Mà Ai Cũng Cần Biết!!!
  • ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 CÓ ĐÁP ÁN (SAU ĐẠI HỌC)

    Các bạn lưu ý hiện nay (11/2020) còn rất ít trường tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh B1 theo đề thi này. Thay vào đó, các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh b1 đã chuyển sang thi B1 theo định dạng Vstep. Tham khảo thông tin về bài thi chứng chỉ tiếng Anh B1 Vstepđề thi tiếng Anh B1, B2, C1 Vstep mẫu trong link phía trước. 

     

    SO SÁNH ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 SAU ĐẠI HỌC CỦA CÁC TRƯỜNG

    Nhìn chung, đề thi Tiếng Anh B1 của các trường khá giống nhau vì  Bộ Giáo Dục và Đào tạo quy định cấu trúc đề thi dành riêng cho đối tượng sau đại học. Tùy từng trường, mỗi phần thi có thể có một chút thay đổi. Ví dụ như trong

    Bài thi Nghe B1 phần 1,  trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội có phần thi nghe trắc nghiệm chọn A, B, C còn trường Đại học Đà Nẵng và Đại học Hà Nội là phần thi nghe tranh hình ảnh đúng. Có khi trường Đại học Hà Nội lại chọn thi Nghe trắc nghiệm Đúng – Sai.

    MẪU ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 CÓ ĐÁP ÁN TRÊN TRANG WEB TIENGANHB1.COM

    PAPER ONE:           READING AND WRITING (90’)

    PART 1: READING

    Section 1: Questions 1 – 10

    Circle the letter next to the word or phrase which best completes each sentence (A, B, C or D).

    Example:      He …………………. on business yesterday

    A. went           B. goes           C. go               D. going

    1. Tom doesn’t like dancing, but Mike………………….

    A. does                                   B. did                          C. do                           D. doesn’t

    2. Listen! chúng tôi help.

    A. are screaming                  B. scream                   C.  is screaming        D. has screamed

    3. Waiter! There………………….forks on this table.

    A. are not some                     B. isn’t any                C.  are not any           D. are some

    4. I have a test tomorrow, so chúng tôi up late tonight to study.

    A. will have to                      B. can have to           C. have                       D. have to

    5. An island on chúng tôi called a deserted island.

    A. no people              B. no peoples live    C. no people live      D. people are living

    6. We wondered chúng tôi pay for the broken window.

    A. is going                 B. was going              C. have                                   D. would

    7. chúng tôi her shoes when she was only 3 years old

    A. knew to                 B. knew how to                     C. could to                 D. may           

    8. John said that no other car could chúng tôi car.     

    A. so fast like            B.  as fast as              C. fast than                            D. as fastly as

    9. A number of accidents in the last 2 years………………….scaused by drunk driving.

    A. were                       B.  have been            C. have                                   D. are 

    A. so much                B. too much               C. so many                 D. a lot

    Đáp án: 1A 2C 3C 4D 5C 6B 7B 8B 9B 10C

    Section 2: Questions 11 – 15

    Look at the text in each question. What does it say? Circle the letter next to the correct explanation (A, B or C).

    11. Whose textbook does Natalie want to borrow?

    A. Ken’s

    B. Maria’s

    C. Francesco’s

    Đáp án: C

    12.

    A. Users must lock the car park after leaving.

    B. People can park here while they are at work.

    C. This car park is for employees only.

    Đáp án: B

    13.

    A. The basketball team only wants to see experienced players.

    B. There aren’t enough team members available on Friday.

    C. The Barton College team will visit the gym later today.

    Đáp án: B

    14.

    A. All Sunday evening tickets are already sold.

    C. A ticket is not necessary for Sunday evening.

    Đáp án: A

    15.

    A. Giacomo will be able to see Charlotte early tomorrow morning.

    B. Charlotte needs to arrive in time for Giacomo’s meeting tomorrow.

    C. Giacomo can collect Charlotte from the airport tomorrow afternoon.

    Đáp án: C

     Section 3: Questions 16 – 20

    Read the text and questions below. For each question, circle the letter next to the correct answer (A, B, C or D).

    A month ago I had no idea that on a Saturday afternoon in November I’d be hanging 30 metres above the ground and enjoying it. Now I looked down at the river far below me, and realised why people love rock-climbing.

    My friend Matt and I had arrived at the Activity Centre on Friday evening. The accommodation wasn’t wonderful, but we had everything we needed (beds, blankets, food), and we were pleased to be out of the city and in the fresh air.

    On Saturday morning we met the other ten members of our group. Cameron had come along with two friends, Kevin and Simon, while sisters Carole and Lynn had come with Amanda. We had come from various places and none of us knew the area.

    We knew we were going to spend the weekend outdoors, but none of us was sure exactly how. Half of us spent the morning caving while the others went rock- climbing and then we changed at lunchtime. Matt and I went to the caves first. Climbing out was harder than going in, but after a good deal of pushing, we were out at last – covered in mud but pleased and excited by what we’d done.

    16. What is the writer trying to do in the text?

    B. describe some people she met

    C. explain how to do certain outdoor sports

    D. say how she spent some free time

    Đáp án: D

    17. What can the reader learn from the text?

    A. when to depend on other people at the Centre

    B. how to apply for a place at the Centre

    C. what sort of activities you can experience at the Centre

    D. which time of year is best to attend the Centre

    Đáp án: C

    18. How do you think the writer might describe her weekend?

    A. interesting

    B. relaxing

    C. frightening

    D. unpleasant

    Đáp án: A

    19. What do we learn about the group?

    A. Some of them had been there before.

    B. They had already chosen their pferred activities.

    C. Some of them already knew each other.

    D. They came from the same city.

    Đáp án: C

    A. ACTIVITY CENTRE

    Set in beautiful countryside. Accommodation and meals provided. Make up your own timetable – choose from a variety of activities (horse-riding, fishing, hill-walking, sailing, and mountain-biking).

    B.  ACTIVITY CENTRE Set in beautiful countryside. Accommodation provided. Work with a group – we show you a range of outdoor activities that you didn’t realise you could do!

    C. ACTIVITY CENTRE

    Set in beautiful countryside. Enjoy the luxury of our accommodation – each room has its own bathroom. Work with a group, or have inpidual teaching.

    D. ACTIVITY CENTRE

    Set in beautiful countryside. You can spend the day doing outdoor activities and we will find your accommodation with a local family.

    Đáp án: B

    Section 4: Questions 21 – 30

    Read the text below and fill each of the blanks with ONE suitable word from the box.

    of

    end

    make  

    then

    share

    numbers

    every 

    frightening

    mistake

    mix

    with    

    amounts

    cause 

    afterwards

    all

     

    CARTOON FILMS

    Cartoon films have very little limits. If you can draw something, you can (21)…

    By the (24)…………………..of the 1970s, the cinema world had decided that cartoons were only for children. But soon (25)…………………..one or two directors had some original new ideas. They proved that it was possible to make films in which both adults and children could (26)…………………..the fun.

    However, not (27)…………………..cartoon film was successful. The Black Cauldron, for example, failed, mainly because it was too (28)…………………..for children and too childish for adults. Directors learnt from this (29)………………….., and the film companies began to make large (30)…………………..of money again.

    Đáp án: 21. make 22. of 23. all 24. end 25. afterwards 26. share 27. every 28. frightening 29. mistake 30. amounts 

    PART TWO: WRITING

    Section 1

    Finish each of the following sentences in such a way that it means exactly the same as the sentence printed before it.

     Example:     I haven’t enjoyed myself so much for years.

    Answer:         It’s years………………………………………………..

     1. My father was given his first boat by his parents.

    My father’s parents…………………………………………………………………………

    Đáp án: My father’s parents gave my father his first boat. 

    2. Although his leg was broken, he managed to get out of the car.

    In spite of ………………………………………………………………………………….

    Đáp án: In spite of his broken leg, he managed to get out of the car. 

    3. Some people like working outdoors more than working inside.

    Some people pfer………………………………………………………………………..

    Đáp án: Some people pfer working outdoors to working inside.

    4. He has not been to this stadium before.

    It is…………………………………………………………………………………………

    Đáp án: It is the first time he has been to this stadium. 

    5. John suggested taking a taxi to the hotel.

    John said, “If I were.………………………………………………………………………”

    Đáp án: John said, “If I were you, I would take a taxi to the hotel”

    Section 2

    • This is part of a letter you receive from an English friend. 

     I know you often go to the cinema. Tell me about the last film you saw and whether you enjoyed it.

    •  Now write a letter to this penfriend in the space below. You should write about 100 words

     Bài viết mẫu:

    Hi mate,

    How’s it going? I was very busy this week. But you know that I love films. I saw the film with the name ‘Bent it like Beckham’. It’s a very interesting film about football. The main story is about an Indian girl who wants to play football. Her parents don’t let her play. But she’s a very good football player. She’s better than a boy who doesn’t know how to play football. Finally, she goes to America for professional league. Santa Barbara. I’m not sure of the team name. Anyway, it’s a happy ending for her and for her family.

    I recommended the film to Mike and he loved it very much. So I do recommend to you the film ‘Bend it like Beckham’.

    If I were you, I’d go the cinema right now. Have a good weekend. See you soon.

    Bye,

    Ann

    PART TWO: LISTENING (Approximately 15 minutes)

    Section 1: Questions 1 – 5

    There are five questions in this part. For each question there are three pictures and a short recording. Choose the correct picture and put a tick (􀀳) in the box below it. You will hear the piece twice.

    Example:                   What’s the time?

     

    1. Where will the girls meet? 

    Đáp án: C

    2. Which chair does the man want?

    Đáp án: A

    3. Which picture shows what the girls need?

    Đáp án: A

    4. Which picture shows what happened?

    Đáp án: B

    5. What is Sarah’s mother doing?

    Đáp án: C

    Section 2: Questions 6 – 15

    You will hear a radio programme in which young people from different parts of the country are interviewed. Fill each of the blanks with ONE suitable word. You will hear the piece twice.

    Man: Hello and welcome to our series about young people living in different parts of the country. Today you’ll hear Mike Davis, who lives in Hereford, telling you something about his life.

    Boy: Hello. I’m 13 years old and I go to Stanley School. I’m in Form 3, and I’m really interested in (6) chúng tôi I find maths and especially English a bit hard. I’m good at (7) ………………. and I’ve run for the school team in the 800 metres. 

    My dad sells farm machinery. We live in the country about four miles from school, so I get to school by (8) ……………….. My uncle has a farm and I spend most of my free time helping out there. He’s got 50 cows and I like to help him with them. I help to do the (9) ………………. every Saturday and sometimes I have to clean the cowshed. It’s hard work, but it’s good to see everything looking (10) ……………….. I painted it white last summer – I’m good at painting. My uncle’s got a (11) ………………. and he says I can drive it when I’m 15. I’m looking forward to that.

    On Mondays I go to the Young Farmers’ Group which I’ve (12) ………………. to since I was 10. It’s mostly fun but we also learn things, like how to look after (13) ……………… properly.

    I definitely want to work in the (14) ………………. when I leave school. I wouldn’t like to live in a town or sit in an office all day. My father thinks I should work in his business, but I want to be like my uncle and have my own farm one day. My mother says I’ll have to go to agricultural college first, so I’m going to work hard to (15) chúng tôi my exams.

    Man: Thank you, Mike, …

    Đáp án: (6) science (7) running (8) bicycle (9) milking (10) clean (11) tractor (12) belonged (13) animals (14) countryside (15) pass 

    PAPER THREE: SPEAKING (10 – 12 minutes)

     PART I: INTERVIEW (2-3 minutes)

    • May I have your full name, please?

    • What do you hate the most about children?

    • How many children would you like to have?

    • When you were a child, what did you want to be when you grew up?

    PART 2: LONG TURN (4-5 minutes)

    Ask the candidate to talk about the topic he/she has chosen.

     

    Describe a young child you know or know about.

    You should say:

    • What he or she looks like

    • What he or she likes doing

    • How that person has changed

    And say what you think they might do in the future, and why.

     

     

    PART 3: TWO-WAY DISCUSSION (3-4 minutes)

    Select any of the following questions, as appropriate.

    • Do you like children?

    • Do you think children are spoilt nowadays?

    • Are children becoming more dangerous and violent?

    • What do you think children worry about most?

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Tiếng Đức Telc B2
  • Mẫu Đề Thi B2 Tiếng Đức « Du Học Đức
  • Mẹo Học Lý Thuyết B2 600 Câu Hỏi Dễ Nhớ Đậu 100%
  • Mẹo Thi Lý Thuyết B2 2022
  • Mẹo Học Lý Thuyết Lái Xe B2 600 Câu Dễ Nhớ Nhất 2022
  • Vstep Reading: Tổng Quát Về Định Dạng Đề Thi

    --- Bài mới hơn ---

  • Tài Liệu Luyện Thi Starters
  • 7 Đề Thi Thử Starters Cambridge Tốt Nhất
  • Tài Liệu Luyện Thi Cambridge Starters Tốt Nhất
  • Luyện Thi Sat – Premier Language School
  • 5 Lý Do Khiến Học Sinh Việt Nam Thất Bại Khi Làm Bài Thi Sat
    1. Thời gian

    Thời gian dành cho phần thi Reading là 60 phút, bao gồm đọc, trả lời và chuyển câu trả lời sang phiếu. Khác với phần thi Listening có thời gian để chuyển câu trả lời sang phiếu trả lời, 60 phút là thời gian dành cho làm bài và chuyển câu trả lời sang phiếu cho Reading.

    1. Dạng câu hỏi/ Nhiệm vụ bài thi

    – Phần thi Reading gồm 4 bài đọc, tương ứng với 40 câu hỏi đã lựa chọn.

    – Độ khó của văn bản tương đương với bậc 3-5, dao động từ 1900 đến 2500 từ.

    – Mục đích:

    Phần thi reading kiểm tra các tiểu kĩ năng đọc hiểu khác nhau, có độ khó từ bậc 3 đến bậc 5. Các tiểu kĩ năng gồm: đọc hiểu thông tin chi tiết, đọc hiểu ý chính, đọc hiểu ý kiến, thái độ tác giả, suy ra từ thông tin trong bài và đoán nghĩa của từ trong văn cảnh.

    Các dạng câu hỏi của Vstep cũng tương ứng với các tiểu kĩ năng này.

    1. Xác định ẩn ý trong một câu trong bài viết – Making inferences

    Example (Adapted from Vstep.edu.vn)

    EXTRACT FROM PASSAGE 1

    Ever wondered what it feels like to have a different job? Here, four people with very different careers reveal the trade secrets of their working day. 

    Luc

    My day typically starts with a business person going to the airport, and nearly always ends with a drunk. I don’t mind drunk people. Sometimes I think they’re the better version of themselves: more relaxed, happier, honest. Only once have I feared for my life. A guy ran out at a traffic light and so I sped up before his brother could run, too. He seemed embarrassed and made me drop him at a car park. When we arrived, the first guy was waiting with a boulder, which went through the windscreen, narrowly missing my head. But the worst people are the ones who call me “Driver!”

    1. In the first paragraph, what best paraphrases the sentence ‘My day typically starts with a business person going to the airport, and nearly always ends with a drunk’?
    2. Normally, I will take a business person and a drunk at the airport.
    3. Normally, I will go to the airport in the morning and come back with a drunk.
    4. Normally, my first passenger will be a businessman and my last one a drunk.
    5. Normally, I will drive a businessman to the airport and come back almost drunk.

    – Ở đây câu hỏi yêu cầu chúng ta xác định ẩn ý đằng sau câu “My day typically starts with a business person going to the airport, and nearly always ends with a drunk.” Đọc đoạn 1, ta hiểu công việc của Luc là tài xế, nên ta suy ra, sáng sáng anh chở các doanh nhân đến phi trường, còn tối đến thì chở những tên bợm nhậu về nhà. Hẳn ai đã làm tài xế cũng biết điều này. Vậy đáp án đúng là C.

    2. Xác định từ đồng nghĩa/gần nghĩa với một từ trong bài – Reading for vocabulary

    Example (Adapted from Vstep.edu.vn)

    EXTRACT FROM PASSAGE 1

    Harry

    I not only provide appearance for my client, I also do damage control. We’ve had clients involved in lawsuits, porces or drugs. One mistakenly took a gun to an airport. On the red carpet – at the Academy Awards or the Golden Globes – I’m the person making my client look good. The other day at an Oprah Winfrey event, the carpet wasn’t put down properly and my clients almost went flying – I had to catch them. They can make some strange requests, too. At a black-tie gala at the White House, two clients hated the dinner and insisted that we circle around Washington DC to find a KFC open at 1a.m. I had to go in wearing a gown and order so they could eat it in the car.

    1. The word ‘circle’in line 17 could be best replaced by
    2. drive
    3. look
    4. walk
    5. ride

    Trong câu hỏi trên, ta phải đọc câu chứa từ “circle” và tìm từ phù hợp nhất để thay thế cho nó. Đáp án là A. drive, tức là “lái vòng quanh”.

    3. Các dạng câu hỏi khác:

    Câu hỏi về ý chính của bài – reading for main ideas

    Câu hỏi yêu cầu tìm một chi tiết cụ thể – reading for facts and details

    Câu hỏi tìm từ thay thế cho this, that, those – reading for inferents

    • Các dạng câu hỏi này thường yêu cầu thí sinh skim and scan để tìm thông tin trả lời.

    Câu hỏi tìm chi tiết cụ thể – Looking for facts and details

    FALL WEATHER

    One of the first things we look for in fall is the first frost and freeze of the season, killing or sending into dormancy the beautiful vegetation you admired all summer long. For some locations along the Canadian border, and in the higher terrain of the West, the first freeze typically arrives by the middle part of September. Cities in the South may not see the first freeze until November, though a frost is very possible before then. A few cities in the Lower 48, including International Falls, Minnesota and Grand Forks, North Dakota, have recorded a freeze in every month of the year.  

    1. When does the first freeze often arrive in the South?
    2. A. Early September
    3. Mid September
    4. November
    5. Before November  

    Trả lời:

    Câu hỏi đặt ra là đợt tuyết đông đầu tiên xuất hiện ở phương Nam vào thời gian nào? Sau khi đọc bài, ta thấy có câu:

    “Cities in the South may not see the first freeze until November”

    Tức là: “Các thành phố phương Nam không gặp đợt tuyết đông đầu tiên cho tới tận tháng 11”.

    Vậy đáp án đúng là C. November.

    1. Các nguồn luyện tập.

    Hiện nay chưa có nhiều nguồn để luyện tập các bài đọc Vstep, tuy nhiên các dạng bài trong Vstep tương đối giống với dạng bài thi Toefl, vì thế, những cuốn sách dạy reading Toefl sẽ giúp ích cho các bạn nhiều nhất khi luyện thi cho bài thi Vstep.

    – Một số sách các bạn có thể tìm đọc:

    Delta’s Key to the next Generation TOEFL iBT test

    Longman Preparation course for TOEFL test:

    Lingua forum High-intermediate for TOEFL iBT

    Cambridge Preparation for the TOEFL test:

    Ivy’s reading 15 actual tests

    Nguồn:

    ĐỀ THI MẪU CHỨNG CHỈ B1, B2, C1 TIẾNG ANH THEO ĐỊNH DẠNG   VSTEP. (2015, June 27). Retrieved August 2, 2022, from    http://vstep.edu.vn/de-thi-mau-chung-chi-b1-b2-c1-tieng-anh-theo- dinh-dang-vstep

    Share this:

    Like this:

    Like

    Loading…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp Tài Liệu Sat Hay Chọn Lọc Từ Giáo Viên Summit 5
  • Hướng Dẫn Đạt Điểm Cao Phần Đọc Hiểu
  • Tài Liệu Ôn Luyện Thi Sat 2022
  • Reading And Writing – Level 1 – Fall 2013
  • Reading & Writing Part 7 (Viết Một Câu Chuyện Ngắn)
  • 10 Đề Thi Tiếng Việt Lớp 5 (Có Đáp Án)

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Chọn Học Sinh Giỏi Lớp 5 Cấp Huyện Môn Thi: Tiếng Việt
  • Đề Thi Hsg Tiếng Việt Lớp 5
  • Quyển 5B: Phần Trạng Nguyên Tiếng Việt
  • Ma Trận Đề Thi Học Kỳ I Môn: Tin Học Lớp: 6
  • Đề Thi Chất Lượng Học Kì Ii
  • tiếng việt 5- Đề 1

    Câu 1: a. Xếp các từ sau thành hai nhóm : Từ ghép và từ láy

    Châm chọc, chậm chạp, mê mẩn, mong ngóng, nhỏ nhẹ, mong mỏi, tươi tốt, phương hướng, vương vấn, tươi tắn.

    b.Cho các từ sau: mải miết, xa xôi, xa lạ, phẳng lặng, phẳng phiu, mong ngóng, mong mỏi, mơ màng, mơ mộng.

    -Xếp các từ trên thành hai nhóm: Từ ghép và từ láy. Cho biết tên gọi của kiểu từ ghép và kiểu từ láy ở mỗi nhóm trên.

    c.Tạo 2 từ ghép có nghĩa phân loại, 2 từ ghép có nghĩa tổng hợp, 1 từ láy từ mỗi tiếng sau: nhỏ, sáng, lạnh.

    Câu 2: Phân biệt từ ghép, từ láy trong các từ sau:

    Bình minh, linh tính, cần mẫn, tham lam, bao biện, bảo bối, căn cơ, hoan hỉ, hào hoa, hào hứng, ban bố, tươi tốt, đi đứng, buôn bán, mặt mũi, hốt hoảng, nhỏ nhẹ, bạn bè, cây cối, máy móc, tuổi tác, đất đai, chùa chiền, gậy gộc, mùa màng, chim chóc, thịt gà, óc ách, inh ỏi, êm ái, ốm o, ấp áp, ấm ức, o ép, im ắng, ế ẩm.

    Câu 3: “Chú chuồn nước tung cánh bay vọt lên. Cái bóng chú nhỏ xíu lướt nhanh trên mặt hồ. Mặt hồ trải rộng mênh mông và lặng sóng.”

    Tìm danh từ, động từ, tính từ trong các câu trên.

    Câu 5: Xác định danh từ, động từ, tính từ trong hai câu thơ của Bác Hồ:

    “Cảnh rừng Việt Bắc thật là hay

    Vượn hót chim kêu suốt cả ngày.”

    Câu 6: Xác định từ loại của các từ niềm vui, nỗi buồn, cái đẹp, sự đau khổ.

    Đáp án-Đề 1

    Câu 1: a. Xếp các từ sau thành hai nhóm : Từ ghép và từ láy

    Châm chọc, chậm chạp, mê mẩn, mong ngóng, nhỏ nhẹ, mong mỏi, tươi tốt, phương hướng, vương vấn, tươi tắn. (Trả lời: Từ láy: chậm chạp, mê mẩn, mong mỏi, tươi tắn, vương vấn.

    Từ ghép: châm chọc, mong ngóng, nhỏ nhẹ, tươi tốt, phương hướng.

    b.Cho các từ sau: mải miết, xa xôi, xa lạ, phẳng lặng, phẳng phiu, mong ngóng, mong mỏi, mơ màng, mơ mộng.

    -Xếp các từ trên thành hai nhóm: Từ ghép và từ láy. Cho biết tên gọi của kiểu từ ghép và kiểu từ láy ở mỗi nhóm trên. (Trả lời -Từ ghép : xa l

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Tiếng Việt Lớp 5 Năm 2022
  • Bản Mềm: Bài Tập Tiếng Việt Nâng Cao Lớp 5 (35 Tuần)
  • Đề Thi Giữa Học Kì Ii Môn Tiếng Việt Lớp 5
  • Đề Thi Cuối Học Kỳ I Môn: Tiếng Việt Lớp 5
  • Đề Thi Tiếng Việt Giữa Kì I
  • Review Bộ Đề Thi Toeic Format Mới Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Cơ Hội Đỗ Đại Học Tại Chương Trình Cử Nhân Quốc Tế ([email protected])
  • Đề Cương Học Phần Quản Trị Marketing Có Đáp Án Tmu
  • Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô
  • Đề Thi Tài Chính Doanh Nghiệp
  • Đề Thi Công Chức Thuế Năm 2022
  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ sách có đề thi TOEIC format mới, từ các nhà xuất bản của Hàn Quốc như YBM, Mozilge toeic, Nexus book hay Nhân Trí Việt của Việt Nam …. khiến các sĩ tử luyện thi TOEIC phân vân không biết phải chọn sách nào cho đúng với trình độ và mục tiêu của mình.

    Giới thiệu các bạn có 2 dạng sách:

    Những bộ sách do NXB YBM xuất bản, dưới sự ủy quyền của ETS

    ETS(Educational Testing Service – Dịch vụ Kiểm tra Giáo dục, tên gọi khác là Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ) là tổ chức đánh giá và kiểm tra giáo dục tư nhân của Mỹ, cũng chính là cha đẻ của bài TOEIC

    ETS 1: Phù hợp nhất cho mục tiêu dưới TOEIC 500, bao gồm 2 phần đọc và nghe với 5 đề thi. Đây cũng là bộ đề đầu tiên được xuất bản sau khi đề thi TOEIC theo format mới được cập nhật.

    ETS 2: Phù hợp cho mục tiêu TOEIC 500+, cũng có 2 phần đọc và nghe với 5 đề thi. Mức độ sẽ cao hơn ETS 1 một chút

    ETS 3: Phù hợp cho mục tiêu TOEIC 600+, bao gồm 5 bài test

    ETS 4: Phù hợp cho nhiều mục tiêu từ TOEIC 500-650+, bao gồm 10 bài test, là bộ sách xuất bản mới nhất soạn theo đề thi toeic new format.

    Hiện đang nằm trong giáo trình của lớp luyện TOEIC cấp tốc 1 tháng tại Kim Nhung TOEIC.

    ETS VOCA bao gồm:

    11 Unit theo từ loại (Danh -Động -Tính -Trạng….) gồm 2000 từ hay gặp nhất, được trích từ đề thi thật – cực kỳ hữu ích học một từ được ba từ.

    Hơn 25 bộ câu hỏi sát với đề thi thật, thường xuất hiện trong bộ đê ETS.

    10 bộ test sát với đề thi TOEIC theo format mới chuẩn quốc tế.

    Những bộ sách từ các NXB khác.

    Bộ Hacker 1,2,3 với lộ trình trải dài từ 500-900+ theo từng cấp độ. Nội dung bao gồm những bài test với từ vựng và các chủ điểm ngữ pháp khó hơn dành cho các bạn có mục tiêu cao.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Cương Hành Vi Người Tiêu Dùng Phần 1
  • Đề Và Đáp Án Môn Kinh Tế Công Cộng
  • Đề Thi Thử Clc Môn Toán Lớp 11
  • Phân Tích Đề Thi Thử
  • Tài Chính Tiền Tệ (Cn)
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100