Top #10 ❤️ Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 6 Trường Thcs Thanh Xuân Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Tuyển Sinh Lớp 6: Trường Thcs Thanh Xuân Thi Đánh Giá Năng Lực

Kế Hoạch Tuyển Sinh Lớp 6 Năm Học 2022

Hà Nội: Công Bố Phương Án Tuyển Sinh Lớp 6 Nhóm Trường Chất Lượng Cao

Hà Nội: “phát Sốt” Với Tuyển Sinh Lớp 6 Trường “hot”

100% Trường Thcs Công Lập Dự Kiến Xét Tuyển Học Bạ Để Tuyển Sinh Lớp 6

Nhận Xét Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 6 Các Trường Thcs Chất Lượng Cao 2022

Hiện nay một số trường chất lượng cao trên địa bàn TP Hà Nội vẫn chưa công bố phương án tuyển sinh vào lớp 6. Ảnh internet.

Đối với hệ song bằng, trường tuyển 50 chỉ tiêu, với 2 lớp. Đối với hệ này, nhà trường đào tạo chương trình THCS Việt Nam và chứng chỉ IGCSE Cambridge theo đề án của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội.

Theo đó, học sinh phải làm 2 bài kiểm tra tiếng Anh (phần viết 45 phút và phần nghe 30 phút); bài kiểm tra môn Toán bằng tiếng Anh theo chuẩn IGCSE (60 phút).

Học sinh nộp hồ sơ đăng ký nguyện vọng tại trường tiểu học trước 17h ngày 24/5. Điểm tuyển sinh được tính trên tổng điểm các bài theo thang 10. Thời gian kiểm tra, đánh giá năng lực là ngày 10/6.

Đối với hệ chất lượng cao, trường tuyển sinh 200 chỉ tiêu với 5 lớp, mỗi lớp 40 học sinh; tuyển sinh bằng cách kết hợp giữa xét tuyển và kiểm tra đánh giá năng lực. Trường nhận hồ sơ dự tuyển trực tiếp từ ngày 27/5 đến trước 17h ngày 30/5.

Lịch tuyển sinh của nhà trường.

Về xét tuyển, thí sinh phải đáp ứng một số điều kiện, cụ thể:

Học bạ lớp 1 và 2 phải “hoàn thành chương trình”, điểm bài kiểm tra định kỳ cuối năm 2 môn Toán và Tiếng Việt của hai năm học đạt từ 9 trở lên mỗi môn. Đồng thời, kết quả đánh giá định kỳ cuối năm về năng lực và phẩm chất ở mức đạt.

Học bạ lớp 3, 4 và 5: Các bài kiểm tra định kỳ cuối năm hai môn Toán và tiếng Việt đạt từ 9 trở lên. Môn tiếng Anh đạt từ 8 trở lên.

Kết quả mỗi năm học ở cấp tiểu học được tính 2 điểm (tính điểm đối với hai môn Toán và tiếng Việt). Tổng điểm xét tuyển hồ sơ tối đa là 10 điểm.

Ngoài ra, thí sinh sẽ được cộng từ 0,5 đến 1 điểm ưu tiên tùy thuộc vào đối tượng. Thí sinh có nhiều tiêu chuẩn ưu tiên chỉ được tính theo tiêu chuẩn cao nhất.

Trường tổ chức kiểm tra, đánh giá năng lực với 3 bài kiểm tra môn Toán, tiếng Việt và tiếng Anh; kết hợp trắc nghiệm khách quan và tự luận.

Nội dung kiểm tra thuộc chương trình giáo dục tiểu học, chủ yếu nằm ở lớp 5. Điểm bài kiểm tra tính theo thang điểm 10, điểm lẻ của tổng điểm toàn bài được làm trong đến hai chữ số thập phân.

Cho đến nay, các trường THCS chất lượng cao khác như THCS Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Chu Văn An chưa công bố kế hoạch tuyển sinh.

Đỗ Hòa

Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Hoài Ðức

Quy Định Tuyển Sinh Riêng Của Trường Thcs Nguyễn Văn Tố, Tp.hcm

Muốn Vào Lớp 6 Hệ Cam Thì Cần Học Và Ôn Những Gì?

Tuyển Sinh Lớp 6 Thcs Nam Từ Liêm Năm Học 2022

Trường Thcs Lê Quý Đôn Hoàn Tất Công Tác Chuẩn Bị Tuyển Sinh Vào Lớp 6

Nhận Xét Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 6 Các Trường Thcs Chất Lượng Cao 2022

Trường Thcs Ngoại Ngữ Tuyển Sinh 100 Chỉ Tiêu Vào Lớp 6

Trường Thcs Nam Trung Yên

Thông Báo Tuyển Sinh Vào Lớp 6 Năm Học 2022

Kế Hoạch Tuyển Sinh Vào Lớp 6 Trung Học Cơ Sở Năm Học 2022

Vĩnh Phúc: Hướng Dẫn Tuyển Sinh Lớp 6 Các Trường Chất Lượng Cao

Với kinh nghiệm ôn thi vào lớp 6 trong nhiều năm liền thầy có chia sẻ tới các thầy cô và phụ huynh học sinh.

Đề thi Toán vào Amsterdam dài nhất, khó nhất. Học sinh làm được từ 6 điểm trở lên ngoài năng lực tốt còn phải được ôn luyện từ sớm. Tuy nhiên, có vẻ đề vẫn khó quá sức so với mặt bằng chung học sinh, khi dù vẫn có các điểm 9, 10 nhưng đại đa số là dưới trung bình. Vì vậy, phổ điểm toán không được đều như tiếng việt và tiếng anh, dẫn đến tính phân loại của môn toán là không cao khi có những bạn 9 điểm toán đỗ Ams mà 3 điểm toán cũng đỗ Ams. Nếu Ams cứ giữ phong cách ra đề toán như vậy thì học sinh chắc phải đi ôn từ … lớp 2 may ra mới kịp.

2. Đề thi vào lớp 6 trường CLC Cầu Giấy

Đề toán nhìn chung là nhẹ nhàng hơn so với năm ngoái. Đa số các câu hỏi đều ở mức nhận biết thông thường và nâng cao vừa phải. Điểm tối của đề là câu 2b tự luận quá khó và không phù hợp với kiến thức tiểu học. Nói chung, học sinh học ở mức khá, được ôn luyện từ lớp 4 thì đạt tầm 7 – 8,5 điểm sẽ không quá khó khăn.

3. Đề thi vào lớp 6 trường THCS Nguyễn Tất Thành

Đề NTT thì thầy Minh đánh giá luôn hay và phù hợp với 1 đề thi chuyển cấp, cân bằng giữa trắc nghiệm và tự luận. Đề trải đều các kiến thức và dạng bài quan trọng với mức độ vừa phải, không có bài nào dễ quá hay khó quá. Làm tốt đề toán NTT, học sinh không cần quá xuất sắc mà cốt yếu là phải học chắc và cẩn thận. 1 điều nữa là đề NTT có trọng tâm khá nhiều vào toán lớp 4, vì vậy học sinh được ôn thi từ lớp 4 sẽ là một lợi thế.

4. Đề thi vào lớp 6 trường THCS Ngoại ngữ

Khá bất ngờ là là đề toán của THCS Ngoại ngữ năm nay tương đối hóc hiểm, mặc dù tỉ trọng của môn toán khi tính điểm vào trường là không lớn. Các câu toán, nhất là 2 câu tự luận có mức nâng cao khá nhiều, có lẽ nếu so độ khó thì cũng phải ngang tầm đề Cầu Giấy năm ngoái. Tuy vậy thì các câu hỏi cũng không có gì đặc biệt, vẫn tựu chung lại ở những dạng quen thuộc nhất trong chương trình lớp 4, 5. Trường có tổ chức ôn thi cho học sinh, nhưng theo cá nhân thầy Minh thì phụ huynh không nhất thiết phải cho con ôn trong đó vì đề thi không có gì mới lạ so với các trường khác cả.

5. Đề thi vào lớp 6 trường THCS Archimedes và THCS Ngôi Sao

Đây là 2 trường tư thục thuộc loại hot nhất hiện nay và thường tổ chức thi tuyển sớm. Đề toán nâng cao của 2 trường này về cơ bản là mức độ tương đương nhau, có nhiều câu đơn giản thôi nhưng càng cuối càng khó và lắt léo. Nói chung để có suất vào 1 trong 2 trường này thì điểm toán thường tầm từ 11 điểm trở lên (thang 15). Học sinh nên ôn tập từ lớp 4 và được rèn luyện nhiều về tốc độ.

6. Đề thi vào lớp 6 trường THCS Lương Thế Vinh, CLC Thanh Xuân

Đây là 2 trường cũng được xem là “đồng mức” với nhau. Đề toán nhìn chung khá dễ chịu khi chủ yếu chỉ kiểm tra các kỹ năng và kiến thức cơ bản, nâng cao vừa, đa số đều là các bài quen thuộc mà có thể có ở bất cứ lớp luyện thi nào. Vấn đề nằm ở sự cẩn thận, tập trung và cách tối ưu thời gian, vì tuy đề không hẳn là khó nhưng số lượng câu hỏi nhiều và thời gian chỉ từ 45 – 60 phút.

Học sinh có thể ôn từ lớp 5, nhưng an toàn nhất vẫn nên xuất phát từ lớp 4.

(theo thầy Trần Nhật Minh)

100% Trường Thcs Công Lập Dự Kiến Xét Tuyển Học Bạ Để Tuyển Sinh Lớp 6

Hà Nội: “phát Sốt” Với Tuyển Sinh Lớp 6 Trường “hot”

Hà Nội: Công Bố Phương Án Tuyển Sinh Lớp 6 Nhóm Trường Chất Lượng Cao

Kế Hoạch Tuyển Sinh Lớp 6 Năm Học 2022

Tuyển Sinh Lớp 6: Trường Thcs Thanh Xuân Thi Đánh Giá Năng Lực

Trường Thcs Ngô Sĩ Liên Thông Báo Tuyển Sinh Lớp 6

Tuyển Sinh Tới 885 Học Sinh Lớp 6, Trường Ngô Sĩ Liên Dậy Dỗ Thế Nào?

Trường Thcs Liên Việt Kon Tum: Tuyển Sinh Trên Cơ Sở Nhu Cầu, Nguyện Vọng Của Phụ Huynh, Học Sinh

Đề Kiểm Tra Tuyển Sinh Lớp 6 Thcs Nguyễn Khuyến Khóa Ngày 24/6/2011

Phương Thức Tuyển Sinh Vào Lớp 6 Năm Học 2022

Trường Thcs Lê Lợi, Hà Đông Có Tốt Không, Học Phí Bao Nhiêu?

2.1. Học sinh theo tuyến tuyển sinh: Tất cả học sinh trong độ tuổi, đã hoàn thành chương trình Tiểu học và có hộ khẩu thường trú trên địa bàn phường Phan Chu Trinh và Hàng Bài.

2.2. Học sinh đặc cách: Học sinh đã hoàn thành chương trình Tiểu học, đạt giải kỳ thi Toán quốc tế và khu vực: WMTC, CFM… năm học 2022 – 2022.

2.3. Học sinh Song bằng Cambridge: Học sinh đã trúng tuyển trong đợt kiểm tra đánh giá năng lực ngày 10/6/2019 theo quyết định của Sở GD-ĐT.

2.4. Học sinh Song ngữ Tiếng Pháp: 33 học sinh Song ngữ của trường TH Điện Biên đã hoàn thành chương trình tiểu học, điểm học lực Song ngữ tiếng Pháp từ 6,0 trở lên.

– Đơn xin dự tuyển vào THCS (In từ phần đăng ký trực tuyến gọn vào 1 tờ A4);

– Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

– Bản photocoppy sổ hộ khẩu (không cần công chứng);

– Bản chính học bạ tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học;

– Quyết định cho phép học vượt lớp (nếu có);

– Giấy chứng nhận đạt giải (đối với học sinh đặc cách);

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

1.1. Giai đoạn 1. Đăng ký xét tuyển vào lớp 6 qua mạng internet

– Cha mẹ học sinh truy cập vào hệ thống tuyển sinh trực tuyến của thành phố Hà Nội theo địa chỉ: tsdaucap.hanoi.gov.vn (viết tắt của tuyển sinh đầu cấp, viết liền, không dấu); dùng mã số của học sinh và mật khẩu mà trường tiểu học đã cung cấp để điền đơn xét tuyển và bổ sung các thông tin còn thiếu theo hướng dẫn trên hệ thống.

– Thời gian đăng ký xét tuyển qua mạng internet: từ 07/7 đến 09/7/2019.

1.2. Giai đoạn 2. Nộp hồ sơ tuyển sinh và xét duyệt học sinh trúng tuyển

– Thời gian nộp hồ sơ: từ 8h00 đến 11h00 các ngày trong tuần, từ ngày 13/7/2019 đến hết ngày 18/7/2019:

+ Từ 13/7 và ngày 15/7/2019: thu hồ sơ của học sinh có hộ khẩu thường trú tại phường Phan Chu Trinh;

+ Từ 16/7 đến hết 17/7/2019: thu hồ sơ của học sinh có hộ khẩu thường trú tại phường Hàng Bài;

+ 18/7/2019: thu hồ sơ các trường hợp có vướng mắc, cần bổ sung hồ sơ của cả hai phường Hàng Bài và Phan Chu Trinh.

– Cha mẹ học sinh chỉ được đăng ký trực tuyến trong khoảng thời gian quy định nêu trên. Các trường hợp đăng ký trực tuyến trước 07/7 và sau 09/7/2019 đều không được xét duyệt;

– Cha mẹ học sinh không thể tự đăng ký trực tuyến có thể đến trường để được hỗ trợ vào các buổi sáng từ 8h00 đến 11h00 các ngày từ 07/7 đến 09/7/2019.

Cha mẹ học sinh trực tiếp nộp hồ sơ từ 8h00 đến 11h00 trong các ngày tuyển sinh theo quy định, nhà trường sẽ hỗ trợ tục đăng ký trực tuyến. Thời gian cụ thể:

– Học sinh Song bằng Cambridge: tuyển sinh từ 18/6 đến hết 20/6/2019. Sau 20/6/2019, nếu chưa đủ chỉ tiêu, nhà trường tuyển bổ sung từ 22/6 đến hết 24/6/2019;

– Học sinh Song ngữ Tiếng Pháp: tuyển sinh từ 07/7 đến hết 09/7/2019;

– Học sinh đặc cách: tuyển sinh trong hai ngày 07/7 và 08/7/2019;

Sau ngày 18/7/2019, nếu tuyển sinh chưa đủ chỉ tiêu, trường đề xuất với Phòng GD-ĐT để tuyển sinh bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu, từ 20/7 đến hết 22/7/2019.

Khu vực tuyển sinh, tầng 2 nhà B trường THCS Ngô Sĩ Liên, số 9, phố Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ban giám hiệu trường THCS Ngô Sĩ Liên thông báo để các bậc cha mẹ học sinh được biết để làm thủ tục nhập học cho các con đúng thời gian quy định./.

Số ĐT trực tuyển sinh: 0912008905; 0987628462

Từ ngày 07/7 đến 09/7/2019, cha mẹ học sinh (CMHS) sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet và trình duyệt web để đăng ký tại Hệ thống tuyển sinh trực tuyến của thành phố Hà Nội.

CMHS dùng trình duyệt web để mở trang thông tin điện tử: chúng tôi (viết tắt của tuyển sinh đầu cấp, viết liền, không dấu).

Từ trang chủ, CMHS chọn một trong số các loại dịch vụ để bắt đầu. Các dịch vụ gồm có: Quy định tuyển sinh, Thông tin tuyển sinh, Đăng ký tuyển sinh, Tra cứu kết quả tuyển sinh, Hướng dẫn đăng ký trực tiếp, và Góp ý.

– Bước 1. Mở trang chủ của hệ thống tuyển sinh trực tuyến chúng tôi

– Bước 2. Bấm chọn mục “Đăng ký tuyển sinh”

– Bước 3. Bấm chọn mục “Tuyển sinh lớp 6 năm học 2022-2020”

– Bước 4. Nhập mã học sinh và mật khẩu mà trường tiểu học đã cung cấp, nhấn nút “Tìm” (hoặc gõ phím Enter). Các thông tin chung về học sinh sẽ hiển thị sẵn

– Bước 5. Bổ sung các thông tin còn thiếu vào biểu mẫu trực tuyến. Những ô thông tin có dấu * là bắt buộc phải nhập. Các thông tin cần bổ sung: Chọn trường cần đăng ký, thông tin cha, mẹ, người giám hộ, điện thoại, email liên hệ

– Bước 6. Nhấn nút “Tiếp tục”. CMHS kiểm tra lại toàn bộ thông tin của học sinh. Nếu sai thì nhấp nút “Quay lại” để sửa

Nếu đúng, điền “Mã xác nhận” rồi nhấn nút “Gửi thông tin”

– Bước 7. Nhấn nút “Hoàn tất” để hoàn tất quá trình đăng ký tuyển sinh.

Sau khi hoàn tất đăng ký, hệ thống sẽ khóa mã học sinh, CMHS không thể đăng ký lại.

Thông tin đăng ký sẽ được gửi tới hộp thư điện tử mà CMHS đã điền trong biểu mẫu. CMHS lưu giữ Mã hồ sơ để sử dụng các dịch vụ tiếp theo.

– Bước 1. Mở hộp thư điện tử mà CMHS đăng ký nhận thông tin trong biểu mẫu đăng ký tuyển sinh.

– Bước 2. Tìm thư thông báo kết quả đăng ký tuyển sinh được gửi từ hệ thống tuyển sinh trực tuyến (thư gửi từ hộp thư: dichvucong@hanoi.gov.vn)

– Bước 3. Bấm đường dẫn (link) đến trang in đơn (ở cuối thư)

– Bước 1. Từ trang chủ của hệ thống tuyển sinh trực tuyến chúng tôi , CMHS chọn mục “Tra cứu kết quả tuyển sinh”

– Bước 2. Điền mã hồ sơ được cung cấp trong lần đăng ký

– Bước 3. Nhập mã xác nhận rồi bấm nút tra cứu.

CMHS báo lại các thông tin cần đính chính cho cán bộ tuyển sinh khi nộp hồ sơ tại trường trong giai đoạn 2 (từ 13/7/2019 đến 18/7/2019). Ban tuyển sinh đối chiếu với hồ sơ gốc và cập nhật chỉnh sửa thông tin vào hệ thống.

Nhiều Quận Huyện Công Bố Kế Hoạch Tuyển Sinh Đầu Cấp

Tuyển Sinh Lớp 6 Ở Biên Hòa: Phụ Huynh Đang… Ngồi Trên Lửa

Tuyển Sinh Đầu Cấp Ở Tp.biên Hòa: Đến Hẹn Lại…lo

Xin Học Cho Con, Sao Khó Thế?

Tuyển Sinh Đầu Cấp Quận 11: Tuyển Sinh Lớp 6 Hai Đợt

Đề Kiểm Tra Tuyển Sinh Lớp 6 Thcs Nguyễn Khuyến Khóa Ngày 24/6/2011

Phương Thức Tuyển Sinh Vào Lớp 6 Năm Học 2022

Trường Thcs Lê Lợi, Hà Đông Có Tốt Không, Học Phí Bao Nhiêu?

Tin Giáo Dục : Trường “nóng” Quận Hà Đông Đã Có Phương Án Xét Tuyển

Hệ Thống Giáo Dục Lomonoxop Thông Báo Tuyển Sinh Lớp 6 Năm Học 2022

Tuyển Sinh Và Bộ Đề Thi Vào Lớp 6 Trường Thcs M.v. Lômônôxốp (Nam Từ Liêm, Hn)

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KIỂM TRA TUYỂN SINH LỚP 6 TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN

TP ĐÀ NẴNG Khóa ngày 24 tháng 6 năm 2011

MÔN: TOÁN

Thời gian :90 phút (không tính thời gian giao đề)

Bài 1: (2,5 điểm)

Tính : (17,645 – 1,205):4

So sánh các phân số: và

Cho số x.Hãy so sánh các phân số: và

Tìm x biết:

Bài 2: (2,0 điểm)

Cô giáo có một số cây bút, muốn thưởng đều cho một số học sinh tích cực trong hoạt động văn nghệ của lớp. Nếu cô chỉ thưởng cho 3 học sinh thì còn dư 2 cây bút. Nếu cô thưởng cho 5 học sinh thì còn dư 3 cây bút. Với cùng số cây bút dó, nếu cô muốn thưởng cho 15 học sinh thì còn dư bao nhiêu cây bút?

Bài 3: (1,5 điểm)

Tìm các chữ số còn thiếu tại các vị trí có dấu chấm hỏi (?) sao cho phép chia dưới đây là phép chia đúng

1 ? 4 4 ? 6 2

? ? ? ? ?

? ? 0

Bài 4: (2,0 điểm)

Vận tốc bơi của bạn Nam chỉ bằng nửa vận tốc bơi của bạn Bắc. Nam xuất phát từ điểm A trên bờ của một dòng sông lúc 7 giờ sáng và luôn luôn bơi thẳng về điểm B trên bờ bên kia của sông. Bắc xuất phát từ điểm B cũng vào lúc 7 giờ sáng và bơi theo cách như sau: đầu tiên Bắc bơi theo hướng từ B về A, nhưng cứ gặp Nam thì Bắc lập tức bơi theo hướng cùng chiều với hướng bơi của Nam và hễ chạm B thì Bắc lại bơi theo hướng ngược chiều với hướng bơi của Nam. Theo cách bơi như vậy , Nam và Bắc gặp nhau lần thứ ba vào lúc 8 giờ sáng ( cùng ngày), tại một vị trí cách B 10 mét. Hãy tính khoảng cách giữa hai điểm A, B và vận tốc bơi của mỗi bạn.

Bài 5: (2,0 điểm)

Cho tam giác ABC. Trên cạnh BC lấy điểm D sao cho độ dài đoạn thẳng BC bằng ba lần độ dài đoạn thẳng DC. Trên đoạn thẳng AD lấy điểm E sao cho độ dài đoạn thẳng DA bằng bốn lần độ dài đoạn thẳng DE.

a)Giải thích vì sao diện tích hình tam giác AEB bằng ba lần diện tích hình tam giác EDB.

b) Tính tỉ số diện tích hình tam giác ABC và diện tích hình tam giác EBC.

Trường Thcs Liên Việt Kon Tum: Tuyển Sinh Trên Cơ Sở Nhu Cầu, Nguyện Vọng Của Phụ Huynh, Học Sinh

Tuyển Sinh Tới 885 Học Sinh Lớp 6, Trường Ngô Sĩ Liên Dậy Dỗ Thế Nào?

Trường Thcs Ngô Sĩ Liên Thông Báo Tuyển Sinh Lớp 6

Nhiều Quận Huyện Công Bố Kế Hoạch Tuyển Sinh Đầu Cấp

Tuyển Sinh Lớp 6 Ở Biên Hòa: Phụ Huynh Đang… Ngồi Trên Lửa

🌟 Home
🌟 Top