Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Toán Lớp 1 Năm 2022

--- Bài mới hơn ---

  • Warrington Town Team Details, Competitions And Latest Matches
  • Mẹo Thi Bằng Lái Xe B2 Đậu 100%
  • Đề Kiểm Tra 1 Tiết Môn: Vật Lí Lớp 6 (Thời Gian Kiểm Tra: 45 Phút )
  • Đề Thi Olympic Năm Học: 2014 – 2022 Môn: Vật Lí Lớp 6 Thời Gian Làm Bài: 120 Phút Trường Thcs Bích Hòa
  • Đề Kiểm Tra Học Kì I Môn: Vật Lý 6 ( Thời Gian 45 Phút )
  • Bộ đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 1 năm 2022 – 2022 sách Cánh diều, Bộ đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 1 năm 2022 – 2022 sách Cánh diều gồm 3 đề thi, có đáp

    Bộ đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 1 năm 2022 – 2022 sách Cánh diều gồm 3 đề thi, có đáp án, giúp thầy cô tham khảo để ra đề kiểm tra giữa kì 1 cho học sinh của mình. Đây cũng là tài liệu hữu ích cho các em luyện giải đề, để chuẩn bị thật tốt cho bài kiểm tra giữa học kì 1. 

    Đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Toán lớp 1 sách Cánh diều

    Trường Tiểu học……………..

    Tên học sinh:…………………

    Lớp: ……………………..…..…

    ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KỲ I NĂM HỌC 2022- 2022

    Môn: Toán – Lớp 1 Cánh diều

    Thời gian: 40 phút

    Bài 1. Nối ô trống với các số thích hợp:

    3 … 5

    2 … 2

    1 + 3 … 2 + 3

    4 + 0 … 2 + 2

    6 … 4

    7 … 9

    2 + 1 … 1 + 1

    1 + 4 … 2 + 3

    Bài 4. Nối ghép tính với kết quả đúng:

    Bài 5.Tính:

    Bài 6. Viết phép tính thích hợp vào ô trống bên phải:

    Đáp án đề kiểm tra giữa kì 1 môn Toán 1 sách Cánh diều

    Bài 1.

    Bài 2.

    3 < 5

    2 = 2

    1 + 3 < 2 + 3

    4 + 0 = 2 + 2

    7 < 9

    1 + 4 = 2 + 3

    Bài 3.

    Bài 4.

    Bài 5.

    Bài 6.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Kiểm Tra Học Kì 1 Toán 11 Có Đáp Án
  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 7 Môn Toán
  • Bài Kiểm Tra Cuối Kì I Môn: Tiếng Anh
  • Đề Kiểm Tra Cuối Hk1 Toán Lớp 1 Năm 2022
  • Bộ Đề Thi Môn Toán Lớp 1 + Tiếng Việt Lớp 1
  • Đề Thi Giữa Học Kì 2 Lớp 4 Môn Toán Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Lớp 10 Môn Toán
  • Trường Sĩ Quan Lục Quân 1 Công Bố Phương Án Tuyển Sinh 2022
  • Tuyển Sinh Năm 2022: Sơ Tuyển Vào Trường Quân Đội Từ Ngày 1/3
  • Chi Tiết Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Năm 2022 Trường Sỹ Quan Lục Quân 1
  • Đề Thi Lý Luận Nhà Nước Và Pháp Luật – Tuyển Sinh Cao Học Luật
  • đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn toán có đáp án

    Bộ đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Toán theo Thông tư 22, có 5 đề thi kèm cả đáp án, giúp các em ôn luyện, rồi so sánh kết quả thuận tiện. Đây là tài liệu hữu ích giúp các em làm quen với các dạng đề, cấu trúc đề thi để làm bài thi được tốt hơn.

    Bộ đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Toán gồm 5 đề thi

    Bộ đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Toán gồm 5 đề thi

    Đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn toán mới nhất

    https://dethihocki.com

     › de-thi-giua-ki-2-lop-4-mon-to…

    Bộ đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Toán (Có đáp án …

    https://download.vn

     › Học tập

    Bộ đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Toán (Có đáp án), Bộ đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Toán theo Thông tư 22, có 5 đề thi kèm cả đáp án, giúp các em ôn luyện, …

     Xếp hạng: 4,2 · ‎124 phiếu bầu

    Mọi người cũng tìm kiếm

    De thi giữa kì 1 Toán lớp 4Đề Toán lớp 4 kì 2 năm 2022Đề thi giữa kì 1 môn Toán lớp 4 violet

    Giải Toán lớp 4 học kỳ 2De thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Toán có đáp anDe thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt

    Bộ đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 năm học 2022 – 2022 …

    https://download.vn

     › Học tập › Đề thi học kì 2 Lớp 4

    Bộ đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 năm học 2019 – 2022 gồm 3 đề thi, có đáp án kèm bảng ma trận đề thi. Nhờ đó giúp các em học sinh lớp 4 dễ dàng ôn …

     Xếp hạng: 3,3 · ‎250 phiếu bầu

    Bộ đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 năm học 2022 – 2022 …

    https://vndoc.com

     › Học tập › Đề thi giữa kì 2 lớp 4

    Chuyển đến Đáp án: Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 – Đề 1 — 

    Học sinh ghi đúng mỗi đáp án được 0,5 điểm. Bài 3. Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4. Bài 4: 4m … Có thể ghi : Vì mẫu số 7 = 35 : 5 nên Tử số x = 40 : 5.

     Xếp hạng: 4 · ‎329 phiếu bầu

    Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 theo TT 22 – VnDoc.com

    https://vndoc.com

     › Đề+thi+giữa+học+kì+2+môn+Toán…

    Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 trường Tiểu học Kiên Thành năm học 2016 … có đáp án chi tiết kèm theo là đề thi giữa kì 2 lớp 4 môn Toán cho các em học …

    Đề ôn tập giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 – Đề 2 – Đề kiểm tra …

    https://vndoc.com

     › Học tập › Đề thi giữa kì 2 lớp 4

     Xếp hạng: 4 · ‎18 phiếu bầu

    Shop hoa chia buồn Diên Khánh 

    Shop hoa chia buồn Khánh Vĩnh 

    Đề thi Giữa kì 2 Toán lớp 4 có đáp án (Đề 3) – VietJack.com

    https://vietjack.com

     › de-kiem-tra-toan-lop-4 › de-kiem…

    Đề thi Giữa kì 2 Toán lớp 4 có đáp án (Đề 3) – Bộ 80 Đề thi Toán lớp 4 học kì 1, học kì 2 … cao giúp bạn ôn luyện và đạt điểm cao trong các bài thi môn Toán lớp 4.

    Đề thi Giữa kì 2 Toán lớp 4 có đáp án (nâng cao – Đề 2)

    https://vietjack.com

     › de-kiem-tra-toan-lop-4 › de-kiem…

    https://hoc360.net

     › cac-de-bai-kiem-tra-giua-hoc-ki-2-…

    Câu 8: Tìm x: Câu 10: Một cái sân hình bình hành có độ dài đáy là 20 m. Biết chiều cao bằng độ dài đáy.

    Tổng hợp 4 Đề thi giữa kì 2 Toán lớp 4 năm 2022 – 2022 …

    https://dethikiemtra.com

     › Lớp 4 › Đề thi học kì 2 lớp 4

    Phụ huynh và các em Tham khảo đề thi kiểm tra giữa kì 2 môn Toán lớp 4: Một lớp học có 35 học sinh, trong đó số học sinh được xếp.

    Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4

    I. Trắc nghiệm

    Khoanh tròn vào chữ cái trước câu trả lời đúng.

    Câu 1(0,5đ): Phân số nào sau đây lớn hơn 1:

    A. 3/5 B. 2/10 C. 6/9 D. 33/11

    Câu 2 (1đ): Chọn câu trả lời đúng nhất:

    a) Số chia hết cho 5 và 2 là:

    A. 11 B. 60 C. 123 D. 224

    b) Số thích hợp điền vào chỗ chấm để 9….8 chia hết cho 3 và 9 là:

    A. 0 B. 1 C. 2 D. 3

    Câu 3 (0,5đ): 10 000 000m2 = …………km2.

    A.10 B. 100 C. 1000 D. 10 000

    Câu 4 (0,5đ): 4003dm2 = ……m2 …….dm2.

    A. 4m2 3dm2 B. 40m230dm2 C. 40m2 3dm2

    Câu 5 (0,5đ): Đặc điểm của hình thoi là:

    A. Hình thoi có hai cặp cạnh đối diện song song và bằng nhau.

    B. Hình thoi có hai cặp cạnh đối diện song song và bốn cạnh bằng nhau.

    C. Hình thoi có bốn cạnh bằng nhau.

    D. Hình thoi có bốn cạnh song song và bằng nhau.

    Câu 6 (1đ): Tính diện tích hình bình hành biết độ dài đáy là 14cm và chiều cao là 10cm. Diện tích hình bình hành là:

    A.140cm2 B. 24cm2 C. 70cm2 D. 48cm2

    Bộ đề thi giữa HK2 môn Toán lớp 4 có đáp án – Gia sư Hà Nội

    https://dzdigi.com

     › bo-de-thi-giua-hk2-mon-toan-lop-…

    28 thg 2, 2022 — 

    Chia sẻ bộ đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 dành cho thầy cô, phụ huynh học sinh cho con em mình luyện giải chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra …

    Đề thi Toán học Lớp 4 mới nhất – Tìm đáp án

    https://timdapan.com

     › Thư viện đề thi › Lớp 4

    Thư viện đề thi thử tuyển sinh Toán học Lớp 4 năm 2022 có đáp án bám sát theo cấu trúc … Đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 4 năm học 2020 – 2022 – Đề số 2.

    Đề ôn thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 – Đề 3 – Tìm đáp án

    https://timdapan.com

     › … › Lớp 4 › Toán học

    Đề bài ôn tập giữa học kì 2 môn Toán lớp 4; Đáp án Đề kiểm tra giữa học kì 2 … Đội văn nghệ của Trường tiểu học Kim Đồng có 24 bạn nữ và một số bạn nam.

    https://www.youtube.com

     › watch

    15:45

    … thức môn Toán lớp 4 từ đầu học kì 2 đến giữa học kì 2 năm học 2019 … cả các đề kiểm tra Toan lớp 4 tại: https://www …

    20 thg 2, 2022 · Tải lên bởi Kênh Tiểu Học

    TUYỂN TẬP ĐỀ THI GIỮA KÌ 2 MÔN TOÁN LỚP 4 (CÓ ĐÁP ÁN)

    https://megabook.vn

     › tai-lieu › tieu-hoc › tuyen-tap-de…

    TUYỂN TẬP ĐỀ THI GIỮA KÌ 2 MÔN TOÁN LỚP 4 (CÓ ĐÁP ÁN). 1.423 lượt xem 342 lượt tải. Download. Tuyển tập đề thi giữa kì 2 môn toán lớp 4 có đáp án.

    Đề thi giữa kì 2 lớp 4 môn Toán – Tin tuyển sinh 247

    https://thi.tuyensinh247.com

     › de-thi-giua-ki-2-lop-4-e…

    Đề kiểm tra định kì giữa học kì 2 năm học 2019 – 2022 môn Toán lớp 4 TH … Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4 năm học 2019 – 2022 có đáp án chi tiết …

    Đề thi học kì 2 lớp 4 môn Toán năm 2022 đề số 8 có đáp án

    https://doctailieu.com

     › de-thi-hk-2-lop-4-mon-toan-de…

    Bộ đề thi học kì 2 lớp 4 môn Toán năm học 2019 – 2022 đề số 8 kèm đáp án và hướng … bị cho bài thi cuối kì sắp tới đồng thời giúp các bậc phụ huynh có thêm tài liệu hữu ích để … Tỉ số giữa cân nặng của con lợn và cân nặng của con dê là:.

    Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 Thông tư 22 – Đề kiểm tra …

    https://taimienphi.vn

     › download-de-thi-giua-hoc-ki-2-…

    Đề cương ôn thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 6 – Ôn Luyện

    https://www.onluyen.vn

     › Tài liệu

    Bộ đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 10 (Có đáp án) – 123doc

    https://123doc.net

     › … › Lớp 10

    1)( x 4) 0 ,25 N0: 0 ,25 N0: 0 ,25 N0: ± là BXD BXD x -∞ 2 +∞ – x +2 – +0 – – x2-4x+4 + + + 2x – – + VT (*) + – – + +0 – + TN0 bpt : S [ 2; 2] ( ; 2) (2; …

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Toán
  • Các Khối Thi Xét Tuyển Đại Học
  • Các Khối Thi Đại Học Và Môn Thi
  • Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông: 80% Chỉ Tiêu Cho Xét Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt
  • Tuyển Sinh Năm 2022 Của Trường Trung Cấp Kinh Tế
  • Các Đề Thi Giữa Kì 1 Toán 7

    --- Bài mới hơn ---

  • Đê Ks Giữa Kỳ 1 Toán 7 Tân Yên
  • Bản Mềm: Bộ 15 Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 3
  • Bộ Đề Thi Hk1 Môn Tiếng Việt Lớp 3 Năm 2022
  • Bản Mềm: Bộ Đề Thi Học Kì 1 Lớp 3 Theo Thông Tư 22
  • Đề Thi Hk1 Môn Toán Lớp 3 Có Lời Giải
  • ONTHIONLINE.NET

    Thứ… ngày…..tháng…..năm 2008

    BÀI KIỂM TRA

    Môn: Toán Thời gian: 45 phút

    Điểm

    Lời phê của Giáo Viên

    Đề 2:

    I. Phần trắc nghiệm(3đ)

    Câu 1(0.75đ): Trong các câu sau, câu nào sai? Khoanh tròn đáp án sai.

    ” Hai đường thẳng song song là hai đường thẳng”

    A. không có điểm chung B. có một điểm chung

    C. không cắt nhau, không trùng nhau. D. phân biệt không cắt nhau

    Câu 2(0.75đ): Khoanh tròn đáp án đúng: ” Nếu qua một điểm A nằm ngoài một đường thẳng a có hai đường thẳng song song với đường thẳng a thì 2 đường thẳng đó “.

    A. song song B. vuông góc C. cắt nhau D. trùng nhau

    Câu 3(0.75đ): Khoanh tròn đáp án đúng

    A. a c B. a // b

    a b c b

    b c a // c

    Thứ… ngày…..tháng…..năm 2008

    BÀI KIỂM TRA

    Môn: Toán Thời gian: 45 phút

    Điểm

    Lời phê của Giáo Viên

    Đề số 1

    I/ Hãy khoanh tròn ý đúng trong các câu sau :(2,5điểm)

    Câu 1 : Kết quả phép tính 36. 34.32 là

    a/ 2712 b/ 348 c/ 312 d/ 2748

    Câu 2 : Câu nào trong các câu sau sai ?

    a/ (-2(=2 b/ (-0,25(= -(-0,25)

    c/ -(-7(= -7 d/ (4( = 2

    Câu 3 : Kết quả đúng của phép tính : –

    a/ -9 b/ -4 c/ 9 và -9 d/ 9

    Câu 4 :Tìm n biết :3n+1 = 33

    a/ 1 b/ 2 c/ 3 d/ 4

    Câu 5 : Tìm x biết :

    a/ 4 b/ 5 c/ 6 d/ 7

    II/ Hãy ghép ý A và ý B để được kết quả đúng (0.5điểm)

    A

    B

    Ghép A và B

    B / Tự luận :(7 điểm)

    Bài 1 (4 điểm) Thực hiện phép tính ( bằng cách hợp lý nếu có thể )

    a /

    b/ – + 2

    Bài 2 🙁 3điểm )

    Ba bạn đọc Huệ , Lan , Hồng cùng đi mua sách . Biết rằng số tiền ba bạn đọc Bích , Lan , Hồng tỉ lệ với các số 3 ; 4 ; 5 và số tiền các bạn Hồng nhiều hơn số tiền bạn Bích là 10 000 đồng . Tính số tiền của mỗi bạn đọc .

    Thứ… ngày…..tháng…..năm 2008

    BÀI KIỂM TRA

    Môn: Toán Thời gian: 45 phút

    Điểm

    Lời

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 4 Đề Thi Toán Lớp 7 Giữa Kì 1 Chọn Lọc, Có Đáp Án
  • Chuyên Đề Ôn Tập Thi Giữa Kì 1
  • Đáp Án Bộ Đề Thi Giữa Kì 1 Môn Vật Lý Lớp 6 2022 Phần 2
  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 6 Môn Vật Lý Có Đáp Án
  • Đề Thi Khảo Sát Chất Lượng Giữa Học Kì I
  • 65 Đề Kiểm Tra Giữa Học Kì 1 Môn Toán Lớp 4 File Word

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 10 Sở Gd&đt Bình Phước 2022
  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 7 Tỉnh Bắc Giang Năm Học 2022
  • Tuyển Tập Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 6
  • Đề Thi Hk1 Lớp 4 Theo Tt22
  • Đề Thi Hk1 Toán 8 Bn Từ 2005 Đến 2022
  • 65 đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 4 dành cho học sinh lớp 4 tự làm ôn tập kiểm tra lại kiến thức lớp 4.

    Đề số 1

    Phần I: Khoanh tròn vào chữ cái trước câu trả lời đúng.

    Câu 1: Số 47032 đọc là:

    A. Bốn mươi bảy nghìn hai trăm ba mươi.

    B. Bốn mươi bảy nghìn ba trăm linh hai

    C. Bốn mươi bảy nghìn không trăm ba mươi hai

    D. Bốn mươi bảy nghìn ba trăm không mươi hai

    Câu 2: Trong các số 678387 chữ số 6 ở hàng ……, lớp……

    A. Hàng trăm nghìn, lớp nghìn

    B. Hàng chục nghìn, lớp nghìn

    C. Hàng nghìn, lớp nghìn

    D. Hàng trăm nghìn, lớp đơn vị

    Câu 3: Viết số thích hợp vào chỗ chấm của:

    a. 5 tạ 8kg =…..kg

    A. 500 B.580

    C.508 D.518

    b. 2 phút 10 giây =………giây

    A. 110 B. 120

    C. 130 D.140

    Câu 4: Kết quả của các phép tính là:

    a) 769564 + 40526

    A. 810090 B. 810190

    C. 811090 D. 810091

    b) 62975 – 24138

    A. 38837 B. 37837

    C. 38937 D. 37847

    Câu 5: Tìm x

    a) x – 425 = 625 b) 1200 – x = 666

    ………………………… ……………………………….

    ………………………… ……………………………….

    ………………………… ……………………………….

    Phần II.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Thử Học Kì 1 Toán 11 Có Đáp Án Chi Tiết File Word
  • Đề Kiểm Tra Học Kỳ I Môn Toán Lớp 12 File Word Có Đáp Án Hay Nhất
  • Đề Thi Hk1 Toán 8 Có Ma Trận
  • Ma Trận Đề Kiểm Tra Học Kỳ I Môn: Toán 8
  • Tuyển Tập Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 8 Trường Thpt Chuyên Amsterdam
  • Đề Thi Toán Lớp 6 Giữa Kì 1 Chọn Lọc, Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Giữa Kì 1 Toán Lớp 3 Có Đáp Án (Nâng Cao
  • Đề Thi Học Kì 2 Lớp 4 Môn Tin Học Năm 2014
  • Kiểm Tra: 1 Tiết Môn: Giáo Dục Công Dân 6
  • Giải Đề Thi Giữa Kì 2 Lớp 6 Môn Toán 2022
  • Ace For The Ielts: Sách Luyện Thi Ielts Cấp Tốc (General Training)
  • Đề thi Giữa kì 1 Toán lớp 6 có đáp án (Đề 1)

    Đề thi Giữa kì 1 – Năm học …. Môn Toán lớp 6 Thời gian làm bài: 90 phút ĐỀ SỐ 1 Phần I: Trắc nghiệm (2,0 điểm)

    Viết lại chữ cái đứng trước câu trả lời mà em cho là đúng vào bài làm.

    Câu 1. Tập hợp có:

    A. 6 phần tử

    B. 4 phần tử

    C. 5 phần tử

    D. Vô số phần tử

    Câu 2. Cho tập hợp M = {a; b; c} . Số tập con của M mà có hai phần tử là:

    A. 7

    B. 8

    C. 6

    D. 3

    D. 6

    Câu 4. Trong phép chia cho , số dư có thể là:

    A. 0; 1; 2; 3

    B. 4

    C. 1; 2; 3

    D. 1; 2; 3; 4

    Câu 5. Tổng 2022 + 321

    A. chỉ chia hết cho 9

    B. chỉ chia hết cho 2 và 5

    C. chỉ chia hết cho 2, 3 và 5

    D. chỉ chia hết cho 2, 3, 5 và 9

    Câu 6. Khi viết một số tự nhiên có hai chữ số mà chữ số hàng chục lớn hơn chữa số hàng đơn vị là 4, ta viết được:

    A. 5 số

    B. 6 số

    C. 4 số

    D. 2022 số

    Câu 7. Cho I là một điểm bất kỳ của đoạn thẳng MN thì

    A. điểm I hoặc trùng với điểm M, hoặc trùng với điểm N, hoặc nằm giữa hai điểm MN và .

    B. điểm I phải nằm giữa hai điểm M và N.

    C. điểm I phải trùng với điểm M.

    D. điểm I phải trùng với điểm N

    Câu 8. Hai tia trùng nhau nếu

    A. chúng có chung gốc và cùng nằm trên một đường thẳng.

    B. chúng có chung gốc và có một điểm chung khác với điểm gốc.

    C. chúng có hai điểm chung.

    D. chúng có rất nhiều điểm chung

    Phần II: Tự luận (8,0 điểm)

    Câu 1: Thực hiện các phép tính sau (tính nhanh nếu có thể)

    a) 20.64 + 36.20 + 19

    d) 60:{20 – }

    = 60:(20 – 14)

    = 60:6

    = 10

    Câu 2:

    a)

    70-5.(x-3) = 45

    5.(x-3) = 25

    x-3 = 5

    x = 2

    Vậy x = 2 .

    b)

    10 + 2x = 16

    2x = 6

    x = 3

    Vậy x = 3.

    c)

    Vậy x = 2.

    Câu 3:

    a) Các tia trùng nhau gốc O là: OA, OB, Ox, Oy.

    b) Vì A thuộc Ox, B thuộc Oy mà Ox và Oy là hai tia đối nhau nên O nằm giữa A và B.

    c) Theo đề bài, ta có hình vẽ:

    Câu 4:

    a) Ta có: A = n 2 + n + 1 = n(n+1)+1

    Vì nên . Do đó,n và n+1 là hai số tự nhiên liên tiếp.

    Vì tích hai số tự nhiên liên tiếp chia hết cho 2 nên n(n+1)+1 chia hết cho 2.

    Mà không chia hết cho 2 nên n(n+1)+1 không chia hết cho 2.

    b) Ta có:

    Đề thi Giữa kì 1 Toán lớp 6 có đáp án (Đề 2)

    Đề thi Giữa kì 1 – Năm học …. Môn Toán lớp 6 Thời gian làm bài: 90 phút ĐỀ SỐ 2 I. Trắc nghiệm: (3,0 điểm)

    Câu 1: Cho 4 số tự nhiên: 1234; 3456; 5675; 7890. Trong 4 số trên có bao nhiêu số vừa chia hết cho 2 vừa chia hết cho 5 ?

    A. 1

    B. 2.

    C. 3.

    D. 4

    Câu 2: Kết quả của phép nhân : 5.5.5.5.5 là :

    Câu 3: Cho hình vẽ (hình 1). Chọn câu đúng

    A. A∉d và B∈d

    B. A∈d và B∈d

    C. A∉d và B∉ d

    D. A∈d và B∉d

    Câu 5: Số phần tử của tập hợp P = {19;20;21;……75} là

    A. 57

    B. 58

    C. 59

    D. 60

    Câu 6: Có bao nhiêu đường thẳng đi qua 2 điểm A và B phân biệt?

    A. 1

    B. 3

    C. 2

    D. vô số

    Câu 7: Trong các số sau, số nào là số nguyên tố: 2, 4, 13, 19, 25, 31

    A. 2, 4, 13, 19, 31

    B. 4, 13, 19, 25, 31

    C. 2, 13, 19, 31

    D. 2, 4, 13, 19

    Câu 8: Cho tập hợp A = {19 ; 32 }. Cách viết nào là cách viết đúng:

    A . 19 ⊂ A

    B. {19 } ⊂ A

    C . 32 ∉ A

    D . {19 } ∈ A

    Câu 9: Kết quả của phép tính x 12 😡 ( x≠ 0) là

    B. x

    Câu 10: Với số 2034 ta nhận thấy số này

    A. chia hết cho 9 mà không chia hết cho 3.

    B. chia hết cho 3 mà không chia hết cho 9.

    C. chia hết cho cả 3 và 9.

    D. không chia hết cho cả 3 và 9.

    Câu 11: Điều kiện của x để biểu thức B = 12 + 14 + 16 + x chia hết cho 2 là

    A. x là số tự nhiên chẵn

    B. x là số tự nhiên lẻ

    C. x là số tự nhiên bất kì

    D. x ∈ {0;2;4;6;8}

    Câu 12: Nếu điểm O nằm trên đường thẳng xy thì Ox và Oy được gọi là:

    A. Hai đường thẳng song song.

    B. Hai tia trùng nhau.

    C. Hai tia đối nhau.

    D. Hai đoạn thẳng bằng nhau

    II. Tự luận: (7,0 điểm) Câu 1: (2,0 điểm)

    a)Viết tập hợp C các số tự nhiên nhỏ hơn 7 bằng hai cách.

    b) Hãy viết tập hợp Ư(36) và tập hợp E các bội nhỏ hơn 80 của 8

    Câu 2: (2,0 điểm) Tính (tính nhanh nếu có thể):

    a) 86 + 575 + 14

    b) 34. 57 + 34. 43

    c) 5.32 – 16 : 23

    d) 168:{46-}

    = 168:{46-}

    =168:{46-42}

    =168:4=42

    Câu 3:

    a) 53 + ( 124 – x) = 87

    124 – x = 87 – 53

    124 – x = 34

    x = 124 – 34

    x = 90

    10 +2x = 42 = 16

    2x = 16 – 10 = 6

    x = 6:2 = 3

    Câu 4:

    a)

    b) Có thể trồng cây theo sơ đồ sau:

    Suy ra (n + 10).(n + 13) ⋮ 2 với mọi số tự nhiên n

    Đề thi Giữa kì 1 Toán lớp 6 có đáp án (Đề 3)

    Đề thi Giữa kì 1 – Năm học …. Môn Toán lớp 6 Thời gian làm bài: 90 phút Phần I: Trắc nghiệm (2,0 điểm)

    Hãy chọn và viết vào bài làm một trong các chữ A, B, C, D đứng trước phương án đúng.

    Câu 1. Tập hợp các số tự nhiên khác 0 và không vượt quá 5 là:

    A. {0; 1; 2; 3; 4}

    B. {1; 2; 3; 4}

    C. {0; 1; 2; 3; 4; 5}

    D. {1; 2; 3; 4; 5}

    Câu 2. Số phần tử của tập hợp A = {1991; 1992;…; 2022; 2022} là:

    A. 28 B. 29 C. 30 D. 31

    Câu 3. Một tàu hỏa chở 512 hành khách. Biết rằng mỗi toa có 10 khoang, mỗi khoang có 4 chỗ ngồi. Cần ít nhất mấy toa để chở hết số hành khách?

    A. 12 B. 13 C. 14 D. 15

    Câu 4. Trong các số 142; 255; 197; 210. Số không chia hết cho cả 2 và 5 là:

    A. 142 B. 255 C. 210 D. 197

    Câu 5. Phép tính đúng là:

    Câu 6. Với x = 2, y = 3 thì x 2y 2 có giá trị là:

    A. 36 B. 27 C. 72 D. 108

    Câu 7. Cho hình vẽ:

    Chọn khẳng định đúng trong các câu sau:

    A. A ∈ a, B ∉ b

    B. A ∈ a, B ∈ b

    C. A ∉ a, B ∉ b

    D. A ∉ a, B ∈ b

    Câu 8. Số La Mã XIV có giá trị là:

    A. 17 B. 16 C. 15 D. 14

    Phần II: Tự luận (8,0 điểm)

    Câu 1 (2,5 điểm): Thực hiện phép tính (tính nhanh nếu có thể)

    a) 146+121+54+379

    b) 43.16+29.57+13.43+57

    d) 100:{250:}

    = 100:}

    Bài 2: Tìm số tự nhiên x, biết

    a) 7x-8=713

    b) 123 – 5.( x + 4) = 38

    c) 49 . 7 x = 2401

    d) x ∈ B(3) và 12 <= x <= 18

    Bài 3: Vẽ tia Ox và tia Oy đối nhau. Vẽ điểm A thuộc Ox, các điểm B và C thuéc tia Oy ( B nằm giữa O và C)

    a) Hãy kể tên các tia trùng với tia OB

    b) Tia Ox và tia By có phải là 2 tia đối nhau không? Vì sao?

    c) Hãy kể tên các đoạn thẳng trên đường thẳng xy.

    Bài 4: Chứng minh rằng A là một lũy thừa của 2, với:

    Đáp án và Hướng dẫn làm bài

    I: Phần trắc nghiệm: Câu 1:

    Các phần tử của tập hợp A là: 1; 2; 3; 4; 5

    Chọn C.

    Câu 2:

    Chọn B.

    Câu 3:

    Ta có:

    Chọn C.

    Câu 4:

    Ta có:

    Chọn D.

    Câu 5:

    Ta có:

    x – 11 = 22

    x = 11 + 22

    x= 33

    Chọn B.

    Câu 6:

    Các số chia hết cho 2 và 5 là: 5670; 4520

    Ta có: (5 + 6 + 7 + 0) =18 và (4 + 5 + 2 + 0) = 11

    Do đó, 5670 chia hết cho cả 3 và 9.

    Vậy số chia hết cho cả 2, 3, 5, 9 là 5670.

    Chọn A.

    Câu 7:

    Quan sát hình vẽ trên ta có số đường thẳng vẽ được là: 6 đường thẳng

    Câu 8:

    Vì M∈Ax, N∈Ay. Mà Ax và Ay là hai tia đối nhau nên điểm A nằm giữa hai điểm M và N.

    Chọn C.

    II: Phần tự luận: Bài 1:

    a) 32 + 410 +68

    = (32 + 68) + 410

    = 100 + 410

    = 510

    b)23 . 17 – 14 + 23 . 22

    = 8 . 17 – 14 + 8 . 4

    = 136 – 14 + 32

    = 154

    c)100: {250:

    = 100 : 250 :

    = 100 : 250 : 50

    = 100 : 5

    = 20

    Bài 2:

    a,7x – 8 = 713

    7x = 713 + 8

    7x = 721

    x = 721 : 7

    x = 103

    Vậy x = 103

    b, 123 – 5.( x + 4) = 38

    5.(x + 4) = 123 – 38

    5.(x + 4) = 85

    x + 4 = 85 : 5

    x + 4 = 17

    x = 17-4 = 13 VËy x = 13

    c)

    x = 2

    Vậy x = 2

    Bài 3:

    a) Các tia trùng với tia OB là: Tia OC, tia Oy

    b) Hai tia Ox và By không đối nhau vì hai tia Ox và By không chung gốc.

    c) Các đoạn thẳng: AO, AB, AC, OB, OC, BC

    Bài 5

    Ta có:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Đề Thi Giữa Học Kì 1 Lớp 6 Môn Toán 2022 Ninh Bình
  • Các Dạng Bài Thường Gặp Trong Đề Thi Giữa Kì 1 Toán 6
  • Tìm Hiểu Về Kỳ Thi Eju
  • Tầm Quan Trọng Của Kì Thi Eju Và Những Điều Bạn Cần Biết Để Thi Vào Đại Học Nhật
  • 84 Cấu Trúc Câu Trong Tiếng Anh Hay Gặp
  • Bộ Đề Thi Toán Lớp 4 Học Kì 1 Năm Học 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Soccer Picks And Results For Albania Kategoria Superiore League. Season 2022/2020
  • Bộ Đề Thi Môn Toán Lớp 1 + Tiếng Việt Lớp 1
  • Đề Kiểm Tra Cuối Hk1 Toán Lớp 1 Năm 2022
  • Bài Kiểm Tra Cuối Kì I Môn: Tiếng Anh
  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 7 Môn Toán
  • Bộ đề thi toán lớp 4 học kì 1 năm học 2022 – 2022 được chúng tôi biên soạn. Đây cũng được xem là bộ đề cương ôn tập toán lớp 4 học kì 1.

    Quý thầy cô có thể tải miễn phí về chỉnh sửa, bổ sung cho phong phú thêm đề thi. Bấm vào nút Download bên dưới để tự động tải file về máy. Hi vọng đây sẽ là bộ đề thi toán lớp 4 học kì 1 hữu ích dành cho bạn đọc.

    File

    Action

    Bộ đề thi toán lớp 4 học kì 1 năm học 2022 – 2022.docx

    Download

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 Giữa Học Kì 2 2022
  • Đề Thi Địa Lý Lớp 6 Giữa Học Kì 2 (Đề Số 2) 2022
  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 6 Môn Toán 2022
  • Đề Thi Giữa Kỳ 1 Lớp 6 Tham Khảo
  • Đề Kiểm Tra Học Kì I Môn: Khoa Học Tự Nhiên – Lớp 6
  • Đề Thi Giữa Học Kì 2 Lớp 5 Môn Toán

    --- Bài mới hơn ---

  • Format Đề Thi Ielts Listening Chuẩn Không Cần Chỉnh! – Ulearn
  • Thi Thử Ielts Online • Khoa Ielts
  • Tổng Hợp Đề Thi Jlpt N2 Các Năm
  • Tổng Hợp Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Jlpt N2 Các Năm
  • 13 Bí Kíp Cực Hay Đánh Bay Đọc Hiểu N2 Jlpt
  • đề thi giữa học kì 2 lớp 5 môn toán

    Lưu ý: Mời bạn ôn thi giữa kì 2 lớp 5 trực tuyến các môn tại: Đề thi giữa kì 2 lớp 5 Online

    • Bộ

      DeThiGiuaHocKy2 

      lớp 5 năm 2022 – 2022 theo Thông tư 22

    • Bộ

      DeThiGiuaHocKy2 

      lớp 5 năm 2022 – 2022 theo Thông tư 22

    • DeThiGiuaHocKy2 

      môn Toán lớp 5 năm học 2022 – 2022

    • Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng việt lớp 5 năm học 2022 – 2022
    • Đề ôn thi giữa học kì 2 lớp 5 môn tiếng Anh

    Đề thi giữa học kì 2  5 môn toán mới nhất

    https://dethihocki.com

     › de-thi-giua-ki-2-lop-5-mon-to…

    Đề thi giữa kì 2 lớp 5 môn Toán – VnDoc.com

    https://vndoc.com

     › Học tập

    Các bạn có thể tìm thấy các tìm kiếm phổ biến như: DeThiGiuaHocKy2   lớp 5 môn toán, đDeThiGiuaHocKy2  giua học kì 2 lớp 5 môn tiếng việt, đề thi học kì 2 lớp 5 môn tiếng việt …

    Mọi người cũng tìm kiếm

    De thi giữa kì 2 lớp 5 môn Tiếng ViệtDe thi Toán lớp 5 giữa học kì 1De thi Toán giữa kì 2 lớp 6

    De thi giữa kì 2 lớp 4Đề thi Tiếng Anh lớp 5 giữa học kì 2Đề thi Toán lớp 5 VnDoc

    DeThiGiuaHocKy2 

    lớp 5 môn Toán có đáp án năm 2022 …

    https://vndoc.com

     › Học tập › Đề thi giữa kì 2 lớp 5

    DeThiGiuaHocKy2  môn Toán lớp 5 năm học 2022 – 2022 là tài liệu tham khảo bao gồm đáp án chi tiết giúp các em học sinh ôn tập, ôn thi hiệu quả cho bài thi …

     Xếp hạng: 3 · ‎185 phiếu bầu

    Bộ

    DeThiGiuaHocKy2 

    môn Toán lớp 5 năm 2022 – 2022 theo …

    https://download.vn

     › Học tập › Đề thi học kì 2 Lớp 5

    DeThiGiuaHocKy2  môn Toán lớp 5 năm 2022 – 2022 theo Thông tư 22. Ma trận đề kiểm tra môn Toán lớp 5 – Giữa học kì 2. Mạch KT, KN, Số câu và …

     Xếp hạng: 3,7 · ‎324 phiếu bầu

    5 đề kiểm tra giữa học kì 2 môn toán lớp 5 – iHoc.me

    https://ihoc.me

     › 5-de-kiem-tra-giua-hoc-ki-2-mon-toa…

    5 đề kiểm tra giữa học kì 2 môn toán lớp 5 của một số trường qua các năm. Đề thi kiểm tra gồm các kiến thức thuộc phần đầu học kì 2 lớp 5.

    Bộ

    DeThiGiuaHocKy2 

    môn Toán lớp 5 năm học 2022 – 2022

    https://mathx.vn

    › tai-lieu ›

    DeThiGiuaHocKy2 

    -2-mon…

    Bộ DeThiGiuaHocKy2  lớp 5 năm học 2019 – 2022. Ngày cập nhật: 03/12/2019. chúng tôi gửi đến quý phụ huynh và các em học sinh Bộ đề ôn thi giữa …

    Hoa tươi đẹp ở Vinh 

    Shop hoa tươi ở Vinh 

    https://vietjack.com

     › de-kiem-tra-toan-5 › de-kiem-tra-…

    https://dethikiemtra.com

    › d

    DeThiGiuaHocKy2 

    -lop-5-…

    Dethikiemtra.com – website chuyên về đề thi, kiểm tra và giải bài tập từ lớp 1 đến lớp 12. Trang web với hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng, với đối tượng là học …

    https://dethikiemtra.com

    DeThiGiuaHocKy2 

    -lop-5

    DeThiGiuaHocKy2  lớp 5. [ …

    Đề thi giữa kì 2 lớp 5 năm 2022:

    Ngoài đề thi học kì 2 lớp 5, VnDoc còn cung cấp các đề thi giữa kì 2 lớp 5 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Các bạn có thể tìm thấy các tìm kiếm phổ biến như: DeThiGiuaHocKy2  lớp 5 môn toán, DeThiGiuaHocKy2  lớp 5 môn tiếng việt, đề thi học kì 2 lớp 5 môn tiếng việt theo tt 22, đề thi DeThiGiuaHocKy2  lớp 5 môn lịch sử, đề thi giữa học kì 2 lớp 5 môn địa lý,…

    Đề Thi Giữa Học Kỳ 2 môn toán lớp 5 năm 2022 – YouTube

    https://www.youtube.com

     › watch

    21:51

    Toan5, dethitoan5, de thi toan 5, de kiem tra toan 5, de kiem tra toan 5, on thi ky 2, on thi toan 5 …

    8 thg 2, 2022 · Tải lên bởi 2k Vlogs

    DeThiGiuaHocKy2 

    lớp 5 môn Toán – Tin tuyển sinh 247

    https://thi.tuyensinh247.com

    DeThiGiuaHocKy2 

    lop-5-e…

    02/06/2020 10:16 am. DeThiGiuaHocKy2  năm học 2022 – 2022 lớp 5 môn Toán trường tiểu học Thiệu Tâm, huyện Thiệu Hóa có đáp án.

    https://www.giasudaykem.com.vn

     › de-thi-giua-ki-2-m…

    Nhằm để đáp ứng cho việc ôn tập và hệ thống kiến thức một cách hiệu quả về môn Toán lớp 5 chuẩn bị cho việc kiểm tra định kỳ của học sinh được tốt sau đây …

    DeThiGiuaHocKy2 

    môn toán lớp 5 – Tài liệu – 123doc

    https://123doc.net

     › … › Tư liệu khác

    Tài liệu về DeThiGiuaHocKy2   môn toán lớp 5 – Tài liệu , DeThiGiuaHocKy2  2 mon toan lop 5 – Tai lieu tại 123doc – Thư viện trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

    Đ

    DeThiGiuaHocKy2 

    môn Toán lớp 5 – Đề 1 – Đề kiểm tra …

    https://thaygiaoba.vn

    DeThiGiuaHocKy2 

    -mon-to…

    DeThiGiuaHocKy2  Toán lớp 5 – Đề 1 được VnDoc sưu tầm, chọn lọc cho các em học sinh ôn tập, củng cố kiến thức các dạng Toán trọng tâm chuẩn bị …

    DeThiGiuaHocKy2 

    môn Toán lớp 5 – Dạy học online

    https://kinhnghiemdayhoc.net

     › Đề thi ma trận lớp 5

    DeThiGiuaHocKy2  môn Toán lớp 5. Lượt Xem : 3,065. DeThiGiuaHocKy2   môn Toán lớp 5 …

    DeThiGiuaHocKy2 

    môn Tiếng Việt lớp 5

    https://taimienphi.vn

    › download-

    DeThiGiuaHocKy2 

    -…

    Trước kì kiểm tra đỉnh kỳ giữa học kì 2, các em có thể thực hành làm đề thi môn tiếng việt lớp 5 để nâng cao kiến thức và làm quen với nhiều dạng bài tập khác …

    DeThiGiuaHocKy2 

    – Hoc360.net

    https://hoc360.net

    › de-on-thi- -toan-lop-5-giua-ho…

    Đề ôn thi môn toán lớp 5 giữa kì 2 là tài liệu tham khảo hay dành cho giáo viên và học sinh, giúp các em tự ôn tập tiếp cận với cấu trúc đề thi.

    DeThiGiuaHocKy2 

    LỚP 5 – Đề thi – Nguyễn Thị Hương …

    BÀI KIỂM TRA ĐỊNH KỲ GIỮA HỌC KÌ II – NĂM HỌC 2022 – 2022 MÔN TOÁN – LỚP 5 (Thời gian làm bài: 45 phút) Họ và tên học sinh:.

    DeThiGiuaHocKy2 

    môn Toán lớp 5 theo thông tư 22 – Giáo …

    https://giaovienvietnam.com

     › … › Lớp 5 › Đề thi Toán 5

    DeThiGiuaHocKy2  môn Toán lớp 5 theo thông tư 22 được tổng hợp dưới dạng cấu trúc đề thi đổi mới với lời giải chi tiết mỗi câu hỏi.

    DeThiGiuaHocKy2  lớp 5  Toán năm 2022 có đáp an

    DeThiGiuaHocKy2  lớp 5 Toán năm 2022 có đáp an

    De thi giữa kì 2 lớp 5 môn Tiếng Việt

    De thi giữa kì 2 lớp 5 2020

    De thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 5 theo Thông tư 22

    De thi giữa học kì 1 lớp 5  Toán năm 2022 có đáp an

    Ôn tập giữa kì 2 môn Toán lớp 5

    De thi Toán lớp 5 giữa học kì 1

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Đề Thi Giữa Kì 1 Lớp 5 Môn Tiếng Việt 2022 Đề Số 1
  • Bộ 30 Đề Giữa Kì 2
  • Đề Kiểm Tra Học Kì I Môn: Toán 6 (Thời Gian: 90 Phút)
  • Đề Kiểm Tra Học Kì I Môn: Toán 6 Thời Gian: 90 Phút
  • Đề Kiểm Tra Học Kì I Lớp 6 Môn Toán (90 Phút)
  • Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 4 Năm 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Olympic Tiếng Anh Trên Internet Năm Học 2022
  • Đề Thi Tiếng Nhật N2 Sẽ Không Làm Khó Bạn Khi Nắm Vững Những Bí Quyết Ôn Tập
  • Download Giáo Trình Luyện Thi Jlpt N1 – Try N1 (Pdf+Audio)
  • Cấu Trúc Đề Thi Jlpt Phần Đọc Hiểu N1 Và Dạng Câu Hỏi Thường Gặp
  • Đề Kiểm Tra Học Kì 1 Hoá 11 Trắc Nghiệm
  • Đề kiểm tra giữa kì 1 môn tiếng Anh lớp 4

    End of first test

    Grade: 4

    Time: 40’

    Date: …/…/…

    Subject: English

    Name:

    Class:

    Mark:

    A/ PART 1: Lisening (4 pts)

    I. Listen and match (1pt). There is an example.

    II. Listen and circle: (1pt). There is an example.

    1. A. Good morning B. Good afternoon C. Good evening

    2. A. play table tennis B. play volleyball C. play piano

    3. A. Bat Trang Village B. Van Phu Village C. Van Noi Village

    4. A. reading a text B. listening to music C. writing a dictation

    5. A. at home B. on the beach C. at the zoo

    III. Listen and number: (1pt). There is an example.

    IV. Listen and tick: (1pt). There is an example.

    B/ PART II: Reading (3.5 pts)

    I, Choose the word or phrase that best completes the sentence. There is an example. (2 pts)

    1, What day is it today? It’s………

    a. Monday b. the first of October c. June

    2, What can you do? I can ­…………..

    a. skip b. swimming c. played badminton

    3, What are they doing? They………

    a. are writing a dictation b. is writing a dictation c. write a dictation

    4, What did you do yesterday? I………..

    a.painted a picture b. am painting a picture c. paint a picture

    5, What’s his hobby? He likes……

    a.flies a kite b. flying a kite c. watered the flowers

    II, Read and do the task:(1.5 pts)

    My name is Nam. I am Vietnamese. My birthday is the thirty of October. I am in grade 4 in class 4A at Le Loi Primary School. I go to school from Monday to Friday. At school, I love English best. I can sing many English songs . My favorite sport is football. On the weekend, my friends and I usually play football on the field. We have a lot of fun together.

    2, Read the passage again and anwer the question:

    A, What’s his name?

    His name is Nam.

    B, What nationality is he?

    …………………………………………………………………………………………………

    C, When’s his birthday?

    …………………………………………………………………………………………………

    D, What class is he in?

    …………………………………………………………………………………………………

    C/ PART III: Writing (2.5 pts)

    I, Fill in each gap the most suitable word from the table. There are two extra words and an example.(1.25 pts)

    Japanese is listening was listens play from friend

    nnnnnnnnn

    II, Look at the pictures and complete sentences. There is an example. (1.25 pts)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Phương Pháp Luyện Thi Mos Word Và Excel Hiệu Quả
  • Thi Anh Văn A2 Đại Học Sư Phạm Từ A Đến Z Tại Viện Eduwork
  • Học Lái Xe Và Thi Bằng Lái Xe Tại Úc
  • Một Vài Lỗi Thường Gặp Khi Thi Bằng Lái Xe Tại California
  • Alabama Traffic School Online And Defensive Driving Online Classes
  • Top 4 Đề Thi Toán Lớp 7 Giữa Kì 1 Chọn Lọc, Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Đề Thi Giữa Kì 1 Toán 7
  • Đê Ks Giữa Kỳ 1 Toán 7 Tân Yên
  • Bản Mềm: Bộ 15 Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 3
  • Bộ Đề Thi Hk1 Môn Tiếng Việt Lớp 3 Năm 2022
  • Bản Mềm: Bộ Đề Thi Học Kì 1 Lớp 3 Theo Thông Tư 22
  • Đề thi Giữa kì 1 Toán lớp 7

    Đề thi Giữa kì 1 – Năm học …. Môn Toán lớp 7 Thời gian làm bài: 90 phút

    I. PHẦN TRẮC NGHIỆM ( 2 điểm)

    Câu 1. Số nào sau đây không phải là số hữu tỉ?

    Câu 2. Nếu thì x = …..?

    A. 3

    B. 18

    C. ±81

    D. 81

    Câu 3. Cho hình vẽ biết x // y, khi đó hệ thức nào sau đây là không đúng?

    Câu 4. Nếu ∆ABC = ∆B’A’C’ biết là

    D. Kết quả khác

    Bài 2. Xác định tính đúng – sai của mỗi khẳng định sau (1điểm)

    a. Chỉ có số 0 không là số hữu tỉ âm và cũng không là số hữu tỉ dương.

    b. Nếu a ⊥ b và b ⊥ c thì a ⊥ c.

    c. Số lớn nhất trong 3 số 0,432(32); 0,4(3) và 0,434 là 0,4(3)

    d. Trong hình vẽ trên ( Câu 3) nếu

    Bài 1. ( 1,5 điểm) Thực hiện phép tính

    Bài 3. ( 1,5 điểm) Tam giác ABC có số đo các góc A, B, C tương ứng tỉ lệ với 1:2:3.

    Tính số đo các góc đó.

    Bài 4. ( 3,5 điểm)Cho DABC có . Từ A, kẻ AH vuông góc với BC tại H. Gọi Ax là tia phân giác góc ngoài đỉnh A:

    a) Tính số đo góc BAC

    b) Chứng tỏ rằng Ax song song với BC

    c) Chứng tỏ rằng AH vuông góc với Ax

    d) Chứng tỏ rằng

    Đáp án và Hướng dẫn làm bài

    I. PHẦN TRẮC NGHIỆM

    Mỗi câu đúng được 0,25 điểm x 8 = 2 điểm

    Bài 1. Câu 1.

    Ta có: 0,5 là số thập phân hữu hạn; 1,2(3) là số thập phân vô hạn tuần hoàn với chu kì 3

    Do đó các số 0,5; 1,2(3); là số hữu tỉ.

    là số vô tỉ vì nó biểu diễn được dưới dạng số thập phân vô hạn tuần hoàn

    Chọn đáp án C Câu 2. Chọn đáp án D Câu 3.

    Vì x // y nên

    Chọn đáp án D Câu 4.

    Vì ∆ABC = ∆B’A’C’ nên (hai góc tương ứng)

    (Chú ý, đề bài cho số đo góc C để gây nhiễu, đánh lừa)

    Chọn đáp án C Bài 2.

    a) Sai, vì số vô tỉ cũng không phải là số hữu tỉ dương và số hữu tỉ âm.

    b) Sai, vì a ⊥ b và b ⊥ c thì a // c.

    c) Sai

    Ta có: 0,432(32) = 0,43232….

    0,4(3) = 0,43333…

    0,434

    Nên 0,432(32) < 0,4(3) < 0,434

    Vậy số lớn nhất là 0,434.

    d)

    II. PHẦN TỰ LUẬN Bài 1. Bài 2.

    ( Chú ý: Giải đúng, thiếu kết luận trừ 0,25 điểm)

    Bài 3.

    Theo định lý tổng ba góc trong tam giác ABC ta có: (0,25 điểm)

    Vì số đo ba góc A, B, C tỉ lệ với 1:2:3 nên ta có: (0,25 điểm)

    Áp dụng tính chất của dãy tỉ số bằng nhau ta được:

    (0,25 điểm)

    Suy ra (0,5 điểm)

    Vậy số đo ba góc A, B, C của tam giác ABC lần lượt là 30°; 60°; 90°. (0,25 điểm)

    Bài 4.

    Ghi đúng GT – KL, vẽ đúng hình 1 điểm

    Chứng minh

    a) Theo định lý tổng ba góc trong tam giác ABC ta có: = 180

    b) Gọi Ay là tia đối của tia AC, khi đó góc yAB là góc ngoài tại đỉnh A của tam giác ABC

    Theo định lý góc ngoài của tam giác ta có:

    Lại có: (vì Ax là tia phân giác của góc yAB)

    Do đó:

    Mà hai góc này ở vị trí so le trong nên Ax // BC. (0,5 điểm)

    c) Ta có: AH ⊥ BC (gt) và Ax // BC (câu b)

    Do đó: AH ⊥ Ax (quan hệ giữa tính vuông góc và tính song song) (0,5 điểm)

    Bài 5.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chuyên Đề Ôn Tập Thi Giữa Kì 1
  • Đáp Án Bộ Đề Thi Giữa Kì 1 Môn Vật Lý Lớp 6 2022 Phần 2
  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 6 Môn Vật Lý Có Đáp Án
  • Đề Thi Khảo Sát Chất Lượng Giữa Học Kì I
  • Đề Thi Giữa Kì 1 Ngữ Văn 7 Năm Học 2022
  • Đề Thi Giữa Kì 1 Toán Lớp 3 Có Đáp Án (Nâng Cao

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Học Kì 2 Lớp 4 Môn Tin Học Năm 2014
  • Kiểm Tra: 1 Tiết Môn: Giáo Dục Công Dân 6
  • Giải Đề Thi Giữa Kì 2 Lớp 6 Môn Toán 2022
  • Ace For The Ielts: Sách Luyện Thi Ielts Cấp Tốc (General Training)
  • Dạng Câu Hỏi Trong Bài Thi Ielts Listening Và Ielts Reading (Part 1) ” Học Ielts
  • Đề thi Giữa kì 1 Toán lớp 3 có đáp án (nâng cao – Đề 1)

    Môn: Toán lớp 3

    Thời gian: 45 phút

    Phần I. Trắc nghiệm khách quan (3 điểm)

    Khoanh vào chữ đặt trước câu trả lời đúng

    Câu 1. Số thích hợp điền vào chỗ chấm là: 14, 18, 22,…, 30

    A. 16

    B. 20

    C. 24

    D.26

    Câu 2. Chọn đáp án đúng

    A. 7dm 8 cm = 78 cm

    B. 6m 7 dm = 670 dm

    C. 8hm = 80 cm

    D. 3m2cm = 320 cm

    Câu 3. Tìm x biết x : 7 = 21 dư 3

    A. x = 150

    B. x = 147

    C. x = 144

    D. X = 143

    Câu 4. Một hình tam giác có 3 cạnh bằng nhau, mỗi cạnh dài 7cm. Chu vi hình tam giác đó là

    A. 15 cm

    B. 18 cm

    C. 21 cm

    D. 28 cm

    Câu 5. Mẹ nuôi được 24 con gà, số vịt mẹ nuôi nhiều gấp 4 lần số gà. Hỏi mẹ đã nuôi bao nhiêu con vịt?

    A. 80 con vịt

    B. 28 con vịt

    C. 96 con vịt

    D . 98 con vịt

    Câu 6. Điền số thích hợp vào chỗ chấm

    Hình bên có… góc vuông, … góc không vuông

    A. 2 – 2

    B. 2 – 3

    C. 3 – 1

    D. 3 – 2

    Phần II. Tự luận (7 điểm)

    Câu 1. (1 điểm)Tìm x

    a. x : 3 + 23 = 34

    b. 24 – 4 × x = 8

    Câu 2. (2 điểm) Điền dấu thích hợp vào chỗ chấm

    a. 5 m 3cm … 7m 2cm

    b. 4m 7 dm … 470 dm

    c. 6m 5 cm … 603 m

    d. 2m 5 cm … 205 cm

    Câu 3. (2 điểm) Chị Lan có 84 quả cam. Sau khi đem bán thì số quả cam giảm đi 4 lần. Hỏi chị Lan đã bán bao nhiêu quả cam?

    Câu 4. (2 điểm) Có một sợi dây dài 150 cm. Bạn Mai cắt thành các đoạn bằng nhau, mỗi đoạn dài 10 cm. Hỏi

    a. Có bao nhiêu đoạn như vậy?

    b. Phải cần đến bao nhiêu nhát cắt?

    Đáp án & Thang điểm

    Phần I. Trắc nghiệm khách quan (3 điểm)

    Mỗi câu đúng được 0,5 điểm:

    Phần II. Tự luận (7 điểm)

    Câu 1. (1 điểm)Tìm x

    a. x : 3 + 23 = 34

    x : 3 = 34 – 23

    x : 3 = 11

    x = 11 × 3

    x = 33

    b. 24 – 4 × x = 8

    4 × x = 24 – 8

    4 × x = 16

    x = 16 : 4

    x = 4

    Câu 2. (2 điểm)

    a. 5 m 3cm < 7m 2cm

    b. 4m 7 dm < 470 dm

    d. 2m 5 cm = 205 cm

    Câu 3. (2 điểm)

    Số cam còn lại là

    84 : 4 = 21 (quả)

    Chị Lan đã bán số cam là

    84 – 21 = 63 (quả)

    Đáp số: 63 quả cam

    Câu 4. (2 điểm)

    a. Mai cắt được số đoạn dây là

    150 : 10 = 15 (đoạn)

    b. Để cắt được 15 đoạn dây ta cần 14 nhát cắt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Toán Lớp 6 Giữa Kì 1 Chọn Lọc, Có Đáp Án
  • Đáp Án Đề Thi Giữa Học Kì 1 Lớp 6 Môn Toán 2022 Ninh Bình
  • Các Dạng Bài Thường Gặp Trong Đề Thi Giữa Kì 1 Toán 6
  • Tìm Hiểu Về Kỳ Thi Eju
  • Tầm Quan Trọng Của Kì Thi Eju Và Những Điều Bạn Cần Biết Để Thi Vào Đại Học Nhật
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100