Kinh Nghiệm Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Đại Học Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Đề Thi Đại Học Tiếng Anh Trực Tuyến Online
 • Dùng “mẹo” Để Loại Nhanh Đáp Án Sai Trong Đề Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Thpt Quốc Gia
 • 2 Bài Thi Tiếng Anh B1 Cho Sinh Viên Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Kinh Nghiệm Thi Anh Văn A2 Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Tphcm
 • Cấu Trúc Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Thpt Chuyên Ngoại Ngữ Năm 2022
 • Chứng chỉ tiếng Anh A2 Đại Học Hà Nội

  Đối tượng thi tiếng Anh A2 Đại Học Hà Nội

  Đối tượng được phép đăng ký thi tiếng Anh A2 Đại Học Hà Nội là những người có nhu cầu thi không bị giới hạn, cấm thi đánh giá năng lực ngoại ngữ trên toàn quốc. Nộp đủ hồ sơ, lệ phí thi theo quy định của trường Đại Học Hà Nội.

  Bằng tiếng Anh A2 Đại Học Hà Nội có phôi bằng do Bộ GD&ĐT cấp, lưu hồ sơ gốc tại Đại Học Hà Nội. Mẫu bằng tiếng anh A2 tại Đại Học Hà Nội tương tự như các trường khác không có thời hạn sử dụng.

  Tuy nhiên, không có nghĩa bạn có thể sử dụng chứng chỉ này trọn đời. Tùy thuộc vào cơ quan chủ quản quy định thời hạn sử dụng chứng chỉ mà bạn được phép sử dụng bằng A2 trong thời gian tương ứng. Thông thường, bằng tiếng Anh A2 Đại Học Hà Nội được phép sử dụng trong vòng 2 năm, một số ít cơ quan cho phép sử dụng vô thời hạn.

  Hồ sơ đăng ký dự thi

  • Phiếu đăng ký dự thi của trường Đại Học Hà Nội
  • Ảnh chân dung 3×4 chụp không quá 6 tháng, không qua chỉnh sửa
  • Chứng minh thư (CCCD/Bằng lái xe/Hộ chiếu)

  Lệ phí dự thi: Lệ phí thi bằng tiếng Anh A2 đại học Hà Nội 1.800.000 đồng/người.

  Được phép thi chứng chỉ tiếng Anh A2 Đại Học Hà Nội bao nhiêu lần?

  Kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ nói chung, thi chứng chỉ A2 Đại Học Hà Nội nói riêng không giới hạn số lần thi. Tuy nhiên càng thi nhiêu lần thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian luyện thi và lệ phí thi. Do đó hãy cố gắng ôn thi thật tốt để thi đỗ ngay từ lần đầu tiên.

  Kết quả thi chứng chỉ A2 Đại Học Hà Nội sau bao lâu?

  Sau thi từ khoảng 7 đến 10 ngày các bạn sẽ biết kết quả thi đánh giá năng lực ngoại ngữ trình độ A2 Đại Học Hà Nội. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ A2 sau đó nếu thi đạt.

  Hình thức thi: Thi trên máy

  Luyện thi tiếng Anh A2 giảng viên Đại Học Hà Nội

  Edulife là một trong những trung tâm luyện thi uy tín hợp tác đào tạo với các giảng viên tại Đại Học Hà Nội trong luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2. Với kinh nghiệm 10 năm phát triển, Edulife là sự lựa chọn của nhiều học viên với tỷ lệ thi đạt lần đầu luôn ở mức 97%.

  Đội ngũ giảng viên: Giảng viên đang giảng dạy tại Đại Học Hà Nội, Đại Học Sư Phạm Hà Nội… có thâm niêm trong luyện thi chứng chỉ tiếng anh. Nhiều giảng viên đang làm giám khảo cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh A2 hiện tại.

  Tài liệu ôn thi A2 trọng tâm: Tài liệu được tổng hợp từ giáo trình giảng dạy chính quy của các giảng viên, có tính trọng tâm cao, giảm thời gian và chi phí ôn tập mà vẫn đạt kết quả tốt nhất.

  Học trực tuyến qua phần mềm zoom: Học viên có thể học qua bất cứ đâu với phần mềm zoom, giảm thời gian đi lại. Học đều đặn vào buổi tối các ngày trong tuần, hạn chế học dồn vào ngày thứ 7 chủ nhật, đảm bảo ngày nghỉ cho học viên và không mệt mỏi.

  Thông qua bài viết này các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về các thủ tục, phương pháp ôn thi tiếng anh A2 Đại Học Hà Nội. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chuyên viên chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7:

  Công ty Cổ phần Giáo dục Edulife

  Địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

  Hotline: 096 999 8170

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Đại Học Ở Hàn Quốc Như Thế Nào? Có Thể Bạn Chưa Biết?
 • Đáp Án Đề Minh Họa Môn Tiếng Anh 2022 Giải Chi Tiết
 • Đề Thi Tiếng Anh B1 Chuẩn Đầu Ra Sinh Viên Đại Học Qghn
 • Đề Thi Và Key Đại Học Môn Tiếng Anh Khối A1 Năm 2014
 • Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Việt
 • Kinh Nghiệm Thi B1, B2 Tiếng Anh Đại Học Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Đề Thi Viết Luận Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2, C1 Đại Học Sư Phạm Hà Nội
 • Hướng Dẫn Luyện Thi Tiếng Anh B2 Online Miễn Phí
 • Vstep Online, Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1,b2,c1 Theo Vstep Online
 • Phân Biệt Chứng Chỉ Fce Cambridge (B2) Và B2 Chuẩn Việt Nam (Vstep)
 • Đề Thi Vstep B1, B2, C1 Đại Học Ngoại Ngữ
 • Bạn đang sắp bước vào kỳ thi B2 tiếng anh. Bạn muốn tìm hiểu và học hỏi thêm một số kinh nghiệm thi B2 tiếng anh để đạt kết quả cao nhất. Trong bài viết này, Edulife tổng hợp một số kinh nghiệm thi bằng B2 tại Đại học Hà Nội từ những học viên đã vượt qua kỳ thi B2 tiếng anh để các bạn tham khảo.

  Kinh nghiệm thi B2 tại Đại học Hà Nội

  “Cuối cùng thì mình cũng đỗ bằng tiếng anh B2. Em xin gửi lời cảm ơn tới trung tâm Edulife. Xin cảm ơn trung tâm với chương trình học off và online vô cùng hữu ích. Em đã từng nếm trải cảm giác trượt. Vật vã khổ sở trong đầu chỉ lởn vởn chữ B2. Nhưng cuối cùng thì em cũng đã đỗ, để hôm nay em ngồi đây xin chia sẻ kinh nghiêm để giúp anh chị có kết quả tốt ạ”- Nguyễn Linh Giang.

  Kinh nghiệm thi B2 Đại Học Hà Nội được tổng hợp như sau:

  Bước 1: Test trình độ ngay lập tức

  Trước hết bạn phải biết trình độ của mình ở đâu, cứ 9/10 người hỏi về B1, B2 đều không biết rõ ràng về trình độ của mình. Hầu hết mọi người chỉ cảm nhận về trình độ như hơi yếu, kiến thức không chắc, và nghe kém, viết kém… Thực tế, có nhiều anh/chị có kiến thức khá tốt, do lâu ngày không sử dụng ngoại ngữ nên nghĩ rằng mình mất gốc.

  Bước 2: Bắt đầu với 3 thứ quan trọng nhất

  Đa số các bạn thí sinh đều không biết nên bắt đầu từ đâu, học cái gì trước và học như thế nào, học giáo trình nào phù hợp… Cho dù xuất phát điểm của người học ở bất kỳ trình độ nào thì cũng không thể bỏ qua ba kỹ năng chính: từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm.

  • TỪ VỰNG: Đây là yếu tố then chốt để vượt qua tất cả các kỹ năng. Do đó, việc đầu tiên bạn cần làm là tích lũy thêm thật nhiều từ vựng trình độ B1, B2. Bạn sẽ thấy tiếng Anh chưa bao giờ dễ như thế khi biết thêm từ vựng. Hãy đặt cho mình mục tiêu học từ vựng mỗi ngày bằng cách nghe đọc nhiều sách báo…
  • NGỮ PHÁP: giúp bạn nói và viết đúng cách. Ngữ pháp giúp người nghe hiểu chính xác thông tin. Từ vựng kết hợp lại với nhau bằng ngữ pháp sẽ trở nên có ý nghĩa.
  • NGỮ ÂM: Đây là điều quan trọng giúp bạn dễ dàng đạt điểm cao trong phần nói và cũng là yếu tố mà rất nhiều người bỏ qua. Tiếng Anh chuẩn có trọng âm rõ ràng, có sự lên giọng và xuống giọng, có nhấn nhá và nuốt âm, có cảm xúc của người nói. Người Việt nói tiếng Anh thường hay Việt hóa các âm và không áp dụng trọng âm (stress) hay ngữ điệu (intonation) khi giao tiếp.

  Lưu ý rằng bài thi B2 Đại Học Hà Nội là bài thi được thực hiện trên máy tính nên kỹ năng đánh văn bản cũng rất cần thiết và quyết định không nhỏ đến điểm số phần thi Writing và Reading. Việc soạn thảo văn bản bằng tiếng Việt có thể không quá phức tạp nhưng với tiếng anh thì mọi thứ lại hoàn toàn khác. Bạn sẽ phải nhớ rất kỹ từ vựng và luyện tập kỹ năng gõ tiếng anh để đảm bảo tốc độ gõ tốt trong suốt quá trình làm bài.

  Bước 3: Biết đề biết ta, trăm trận trăm thắng

  Khi đã hoàn thiện 3 yếu tố từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm rồi, tiếp theo bạn cần nghiên cứu đề thi và hiểu rõ chính mình để có chiến thuật làm bài hiệu quả nhất. Tham khảo cấu trúc đề thi tiếng anh B2 và một số đề tham khảo để nắm được những thông tin cần thiết về kỳ thi B1, B2. Thông thường bài thi Vstep B2 là bài thi phổ biến nhất được học viên lựa chọn cho việc thi chứng chỉ B1, B2 tại Việt Nam.

  Bước 4: Xây dựng chiến lược ôn tập phù hợp

  Mỗi người sẽ có công việc, cách sử dụng thời gian và phương pháp học tập khác nhau. Tuy nhiên, điều cần thiết nhất là phải dành thời gian tự học và duy trì thời gian cố định đều đặn hàng ngày. Tốt hơn hết các bạn nên lựa chọn các lớp luyện thi được tổ chức phân bố thời gian đều đặn trong tuần, không nên học dồn vào cuối tuần hay một ngày nào đó sẽ rất mệt mỏi và kém hiệu quả.

  Đại Học Hà Nội thường xuyên tổ chức kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ B1, B2 vào tất cả các tháng trong năm. Lịch thi và lệ phí thi các bạn học viên có thể theo dõi trực tiếp trên website chính thức của Đại Học Hà Nội: http://www.hanu.vn/ để nắm được chính xác nhất.

  Thi B2 Đại Học Sư Phạm Hà Nội

  Đại Học Sư Phạm Hà Nội là một trong 15 trường được tổ chức thi và cấp chứng chỉ B2 theo quy định của Bộ GD&ĐT. Về cơ bản trường vẫn tổ chức thi với cấu trúc, hình thức thi, thời gian làm bài như các trường khác. Tuy nhiên, theo như ghi nhận của đông đảo học viên theo học tại Edulife thì thi B2 tiếng Anh tại Sư Phạm Hà Nội có phần “dễ thở” hơn khi so sánh với các trường khác.

  Chính vì lý do đó, cũng có rất nhiều học viên lựa chọn thi B2 tại trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội và có kết quả thi khá tốt.

  Bạn Huỳnh Anh – Sinh viên chất lượng cao Đại học quốc Gia Hà Nội chia sẻ:

  “Trải qua quá trình luyện thi với Edulife và đăng ký thi B2 đại học sư phạm Hà Nội mình biết ơn các thầy cô tại trung tâm rất nhiều, đã hướng dẫn mình phương pháp luyện thi, chỉ mình các mẹo hay làm bài và làm quen với hình thức thi trên máy tính và mình rút ra một điều là thi ở đâu cũng được, miễn sao mình tìm đúng trung tâm, đúng phương pháp luyện thi thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn.”

  Các bạn có nguyện vọng thi B2 tại Đại Học Sư Phạm Hà Nội có thể xem thông tin lịch thi tại website chính thức: http://hnue.edu.vn/ để có lộ trình ôn tập phù hợp.

  Luyện thi B2 Giảng viên Đại Học Hà Nội

  Trước khi tham gia kỳ thi chứng chỉ B2 tiếng anh tại Đại Học Hà Nội bạn nên tham gia các bài test kiểm tra trình độ các trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng anh. Thông qua bài test bạn sẽ được giảng viên xác định trình độ hiện tại và hướng dẫn tham gia lớp học phù hợp nhất.

  Hiện nay, Edulife là sự lựa chọn của rất nhiều học viên trong việc tìm địa chỉ ôn luyện các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh tại Đại Học Hà Nội. Edulife hợp tác với nhiều trường đại học lớn tổ chức ôn thi chứng chỉ tiếng anh theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

  Giảng viên tiếng anh hợp tác với Edulife hiện nay đều là giảng viên tại các trường Đại Học Hà Nội, đã và đang là giám khảo của các kỳ thi B1, B2 hiện nay. Đến với Edulife, nhiều học viên thực sự hài lòng với chương trình giảng dạy, kinh nghiệm của thầy cô giáo và sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn – nhân viên kỹ thuật.

  Tài liệu học tiếng anh B1, B2 sử dụng là những tài liệu liên tục được cập nhật từ giáo trình đào tạo chính quy tại các trường đại học, được phân chia theo từng cấp độ, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Người học hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các tài liệu của Edulife, đảm bảo sát nhất với đề thi chính thức hiện hành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Thi Viết Luận Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2, C1 Đại Học Hà Nội
 • Kinh Nghiệm Thi B2 Tiếng Anh Tại Đại Học Hà Nội Và Đại Học Thái Nguyên
 • Thi Tiếng Anh B2 Vstep Tại Đh Hà Nội Dễ Hơn Thi B2 Tại Đhnn
 • Bài Viết Mẫu Phần 2 Kỹ Năng Viết Của Kỳ Thi Goethe
 • Lịch Thi B2 Viện Goethe Hồ Chí Minh 2022
 • Chữa Đề Thi Lên Lớp 10 Tiếng Anh Hà Nội 2022 Phần 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Cần Học Gì Để Làm Tốt Bài Thi Tiếng Anh Lên Lớp 10 Năm 2022
 • Tổng Hợp Các Đề Thi Thử Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Của Cô Quỳnh Trang
 • Đáp Án Và Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Hải Phòng Môn Tiếng Anh Năm 2022
 • Mẫu Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Quảng Ninh Năm 2022
 • Đề Thi Vào Lớp 10 Quốc Học Huế
 • Đề thi lên lớp 10 môn Tiếng Anh Hà Nội 2022 – bài tự luận

  Finish the second sentence so that it has a similar meaning to the first one, beginning with the given words.

  Question 33. “Let’s help the homeless in the neighbourhood,” Maria said

  – Maria suggested helping the homeless in the neighbourhood,/ (that) they (should) help the homeless in the neighbourhood

  Question 34. I last talked to him five months ago.

  – I haven’t talked to him for five months.

  Question 35. Michael is not tall, so he cannot become a pilot.

  – Michael is not tall enough to become a pilot.

  Question 36. The students planted a lot of trees last school year.

  – A lot of trees were planted by the students last school year.

  Write new sentences as similar as possible in meaning to the original sentences, using the given words in brackets. Do not change the given words in any way.

  đề thi lên lớp 10 môn Tiếng Anh Question 37. Linda is more careful than Elena (careless)

  Elena is more careless than Linda, or: Linda is not as careless as Elena

  Question 38. We are going back to Venice. It is a city in northeastern Italy. (which)

  We are going back to Venice, which is a city in northeastern Italy.

  Question 39. He doesn’t know how to ppare for a psentation. He doesn’t feel confident. (IF)

  If he knew how to ppare for a psentation, he would (could) feel (more) confident

  Question 40. Jim came to the show late. He could see the main part of the show. (Although)

  Although Jim came to the show late, he could see the main part of the show.

  Đề thi lên lớp 10 môn Tiếng Anh Hà Nội 2022 – trắc nghiệm nhiều lựa chọn

  Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the following questions.

  Question 8. It’s the difficult exercise that they have ever done so far.

  A, more B, too C, most D, much

  Question 9. How does it cost you to go to school by bus every month?

  A, many B, often C, long D, much

  đề thi lên lớp 10 môn Tiếng Anh Question 10. Uncle Mike smoke cigarettes when he was young.

  A, used to B, isn’t used to

  C, wasn’t used to D, use to

  Question 11. I wish you join the trip to Son Doong Cave with us next Sunday.

  A, would B, will D, can

  Question 12. My son is quite in biology.

  A, interestingly B, interesting C, interest D, interested

  Question 13. Some students in my class pfer TV to playing sports.

  A, watched B, to watch C, watch D, watching

  Question 14. We decided to hold a meeting Monday.

  A, in B, on C, with D,at

  đề thi lên lớp 10 môn Tiếng Anh Question 15. Jack working for the local newspaper two months ago.

  A, stops B, stopped

  C, had stopped D, has stopped

  Question 16. He tried hard, he couldn’t win a gold medal at the European Championship

  A, nor B, because of C, but D, in spite of

  Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the most suitable response to complete each of the following exchanges.

  Question 17. Jacob is talking to Rosie after the Spanish speaking contest.

  Jacob: “Congratulations on winning the first prize!”

  A, What a pity!

  B, What can I do for you?

  C, You’re welcome.

  D, Thank you so much.

  đề thi lên lớp 10 môn Tiếng Anh Question 18. Jason and Kate are at the cafeteria

  Jason: “Let’s have a drink. What would you like?”

  A, It’s not good

  B, Some coffee, please.

  C, No, it isn’t.

  D, Certainly. Here you are.

  Đề thi lên lớp 10 môn Tiếng Anh Hà Nội 2022 – từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa

  Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word(s) CLOSEST in meaning to the underlined word(s) in each of the following questions.

  Question 19. I feel a little sad because our school year has come to an end

  A, begun B, changed C, started D, finished

  Question 20. We have to cross a crowded street to get to school every day.

  A, small B, large C, busy D, narrow

  Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word(s) OPPOSITE in meaning to the underlined word(s) in each of the following questions.

  đề thi lên lớp 10 môn Tiếng Anh Question 21. The traffic here is very dangerous for children.

  A, noisy B, safe C, quiet D, easy

  Question 22. The new film is quite different from what she has expected

  A, the opposite of B, attractive to C, exciting as D, the same as

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập 50+ Đề Thi Tiếng Anh Vào Lớp 10 Năm 2022 Theo Mẫu Sở Gd&đt Tp. Hcm
 • Cấu Trúc Đề Thi Vào Lớp 10 Trường Chuyên Lê Hồng Phong Năm 2013
 • Đáp Án Đề Thi Môn Tiếng Anh Vào Lớp 10 Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định Năm 2012
 • Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Bình Thuận 2013
 • Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Bình Định 2012
 • Cấu Trúc Và Đề Thi Mẫu Môn Tiếng Anh Vào Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Đề Thi Đánh Giá Năng Lực Đh Quốc Gia Hà Nội Đạt Chuẩn Đề Thi
 • 120 Câu Trắc Nghiệm Đề Thi Thử Đánh Giá Năng Lực 2022 Số 1
 • Tài Liệu Ôn Thi Mos
 • Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Bài Thi Mos 2013
 • Hệ Thống Bài Tập Về Các Hàm Trong Excel L Bài Tập Excel
 • Bài viết này sẽ giới thiệu cấu trúc (định dạng) đề thi môn Tiếng Anh năm 2022đề thi mẫu vào ĐHQGHN năm 2022. Kì thi chính thức sẽ diễn ra vào tháng 5 và tháng 8 năm 2022. Cụ thể, kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) năm 2022 của ĐH Quốc gia HN được tổ chức 2 đợt ( Đợt 1: Từ ngày 05/5/2016 đến ngày 08/5/2016 và Từ ngày 13/5/2016 đến ngày 15/5/2016; Đợt 2: Từ ngày 05/8/2016 đến ngày 15/8/2016).

  ĐHQGHN sẽ tổ chức làm bài thi ĐGNL Ngoại ngữ trên máy tính cho cả 5 thứ tiếng (trong đó chủ đạo là tiếng Anh). Đề gồm 80 câu hỏi trắc nghiệm. Thời gian làm bài là 90 phút. Kết quả bài thi ngoại ngữ chỉ có giá trị ngay trong năm dự thi để xét tuyển vào Trường ĐH Ngoại ngữ thuộc ĐHQGHN.

  Cấu trúc đề thi môn Tiếng Anh 2022 của ĐHQGHN: Download

  Cấu trúc môn tiếng Anh ĐGNL 2022 – trang 1

  Cấu trúc tiếng Anh ĐHQG Hà Nội – trang 2

  Đề thi mẫu (đề thi thử) môn Tiếng Anh 2022 ĐHQGHN: Download

  Đề thi mẫu môn Tiếng Anh ĐHQGHN 2022 – trang 1

  Đề thi mẫu môn AV ĐHQGHN 2022 – trang 2

  Đề thi mẫu môn Anh ĐHQGHN 2022 – trang 3

  Đề thi mẫu môn AV ĐHQGHN 2022 – trang 4

  Đề thi mẫu môn AV ĐHQGHN 2022 – trang 5

  Đề thi mẫu môn AV ĐHQGHN 2022 – trang 6

  Đề thi mẫu môn AV ĐHQGHN 2022 – trang 7

  Đề thi mẫu môn AV ĐHQGHN 2022 – trang 8

  Đề thi mẫu môn AV ĐHQGHN 2022 – trang 9

  Đề thi mẫu môn AV ĐHQGHN 2022 – trang 10

  Đề thi mẫu môn AV ĐHQGHN 2022 – trang 11

  Tải các file PDF lần lượt ở đây: File Cấu Trúc – .

  Đề thi ĐHQGHN 2022: Phần 1: Tư duy định lượng (môn Toán) / Phần 2: Tư duy định tính (môn Văn) / Phần 3A: Khoa học Tự nhiên (Hóa, Lý, Sinh) / Phần 3B: Khoa học Xã hội (Sử, Địa,…) / Đề mẫu môn tiếng Anh ĐHQGHN 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Bộ Đề Và Lời Giải Đề Thi Minh Họa Của Đại Học Qg Hà Nội 2022
 • Đề Thi Mẫu Đánh Giá Năng Lực 2022 Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực (Đgnl) Tại Đhqg
 • 43 Đề Thi N2 Jlpt Có File Nghe “chống Trượt” Đến 80%
 • Nhận Định Môn Luật Dân Sự 2
 • Đề Thi Viết Luận Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2, C1 Đại Học Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Thi B1, B2 Tiếng Anh Đại Học Hà Nội
 • Đề Thi Viết Luận Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2, C1 Đại Học Sư Phạm Hà Nội
 • Hướng Dẫn Luyện Thi Tiếng Anh B2 Online Miễn Phí
 • Vstep Online, Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1,b2,c1 Theo Vstep Online
 • Phân Biệt Chứng Chỉ Fce Cambridge (B2) Và B2 Chuẩn Việt Nam (Vstep)
 • Đề thi chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1 Đại học Hà Nội

  Deforestation is made by cutting trees for housing, agriculture, wood. It causes air pollution. Human is facing the problem. Some people say that inpiduals are not responsible for solving air pollution but the government will take responsibility for solving this? Do you agree or disagree with this statement?

  Phá rừng do chặt cây làm nhà, làm nông nghiệp, lấy gỗ. Phá rừng gây ra ô nhiễm không khí. Con người đang phải đối mặt với vấn đề. Một số người cho rằng cá nhân không phải chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề về ô nhiễm không khí mà chính phủ phải làm điều đó. Bạn đồng ý hay không?

  Bài viết mẫu cho đề thi chứng chỉ B1, B2, C1 tiếng Anh tại Đại học Hà Nội

  It is undeniable that air pollution has become a controversial issue that puts severe pssure on our rhythm of life, such as deforestation made by cutting of trees for housing, agriculture, wood. As far as I am concerned, pollution on Earth has reached such as an alarming level that immediate involvement from governments and inpidual collaboration now is of great importance.

  Không thể phủ nhận rằng ô nhiễm không khí đã trở thành một vấn đề tranh luận tạo áp lực đến nhịp điệu cuộc sống, chẳng hạn như nạn phá rừng do chặt cây xây nhà, làm nông nghiệp, lấy gỗ. Theo tôi thì ô nhiễm trên trái đất đã đạt đến mức độ đáng báo động mà sự tham gia của cả chính phủ và người dân đều rất quan trọng.

  On the one hand, thegovernment could reduce air pollution in many ways. Firstly, it is necessary for the government to encourage power stations and plants to use more environmentally-friendly energy sources such as renewable energy including solar power, wind power instead of fossil fuels. Secondly, stricter punishments should be imposed for illegal logging and forest clearance to make sure that forests are managed and protected. It is widely known that trees help absorb carbon dioxide in the atmosphere, thus reduce air pollution and climate change.

  Một mặt thì chính phủ có thể làm giảm ô nhiễm không khí bằng nhiều cách. Đầu tiên, chính phủ cần khuyến khích các nhà máy năng lực sử dụng các nguồn năng lượng thân thiện với môi trường như năng lượng mặt trời, năng lượng gió thay vì sử dụng năng lượng hóa thạch. Thứ hai, cần áp đặt các hình phạt nặng hơn cho việc chặt phá cây lấy gỗ hoặc phá rừng để đảm bảo rằng rừng được quản lý và bảo vệ. Như chúng ta biết, cây giúp hấp thụ CO2 trong khí quyển do đó làm giảm ô nhiễm không khí và sự biến đổi khí hậu.

  On the other hand, inpiduals/ each inpidual should be aware of minimizing the air pollution in their surroundings. First, they can use public transportation such as bus, train to reduce/ eliminate the amount of emission from vehicles. Second, the household wastes should be reduced as much as possible. For example, instead of using plastic bags, people are encouraged to use cloth or paper bags in order to decrease the plastic consumption. Besides, priotizing the green energy also take an important role in lowering the pollution level.

  Mặt khác thì, các cá nhân nên nhận thức về việc làm giảm ô nhiễm không khí xung quanh. Thứ nhất, họ có thể sử dụng giao thông công cộng như xe buýt, tàu đẻ giảm lượng khí thải từ xe cộ. Thứ hai, rác thải gia đình cần được giảm hết mức có thể. Ví dụ, thay vì dùng túi bóng, mọi người nên được khuyến khích dùng túi vải hoặc túi giấy để giảm lượng tiêu thụ nhựa. Bên cạnh đó, ưu tiên năng lượng sạch đóng vai trò quan trọng trong việc giảm mức độ ô nhiễm.

  In conclusion, it is clear that both national governments and inpiduals must understand the harmful impact they have on the environment and be responsible for easing damage.

  Tóm lại, rõ ràng cả chính phủ và người dân cần hiểu được tác động có hại lên môi trường và đều phải chịu trách nhiệm làm giảm các tổn thất về môi trường.

  Phía trên là một đề thi viết luận Chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Đại học Hà Nội. Hiện nay, đề thi các trường liên thông với nhau, vì vậy biết đâu bạn sẽ gặp lại đề thi này trong kỳ thi thực tế sắp tới của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Thi B2 Tiếng Anh Tại Đại Học Hà Nội Và Đại Học Thái Nguyên
 • Thi Tiếng Anh B2 Vstep Tại Đh Hà Nội Dễ Hơn Thi B2 Tại Đhnn
 • Bài Viết Mẫu Phần 2 Kỹ Năng Viết Của Kỳ Thi Goethe
 • Lịch Thi B2 Viện Goethe Hồ Chí Minh 2022
 • Lịch Thi B2 Viện Goethe Hà Nội 2022
 • Trường Cao Đẳng Y Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giành Học Bổng Du Học Mỹ
 • Học Bổng Du Học Canada Cho Học Sinh Cấp 3
 • Học Bổng Du Học Úc Cho Học Sinh Cấp 3 Năm 2022
 • Du Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh Với 10 Trường Tốt Nhất Nước Úc
 • Làm Thế Nào Để Săn Được Học Bổng Du Học Úc Dễ Dàng
 • Trường Cao đẳng Y Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 215/QĐ-LĐTBXH ngày 25 tháng 01 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nhân lực ngành Y tế và làm đẹp trình độ Cao đẳng với các chuyên ngành Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Y điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ theo hướng đa dạng hoá các ngành nghề đào tạo. Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, mục tiêu của Nhà trường là phấn đấu đưa sinh viên tiếp cận với những cơ hội học tập, làm việc đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

  Các ngành đào tạo trình độ Cao đẳng chính quy

  – Dược học

  – Điều dưỡng

  – Chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ)

  Trường Cao đẳng Y Hà Nội phát triển theo định hướng ứng dụng thực tiễn; từng bước chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa và hội nhập quốc tế; phát triển quy mô đào tạo một cách hợp lý trên cơ sở nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên đủ về số lượng và chất lượng, có năng lực sáng tạo; thực hành, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sống, năng lực ngoại ngữ và tin học đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế chất lượng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

  Trường Cao đẳng Y Hà Nội có hệ thống quản lý và sử dụng có hiệu quả các nguồn kinh phí, trang thiết bị giảng dạy, học tập. Tăng cường đầu tư phát triển cơ sở vật chất phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập và nghiên cứu của giảng viên, sinh viên.

  Trường Cao đẳng Y Hà Nội mang đến những cơ hội cho sinh viên học tập với các chương trình liên kết đào tạo trình độ liên thông Đại học tại các trường Đại học có uy tín như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân y, Đại học Y Dược Thái Nguyên, Đại học Y Hải Phòng… và các chương trình đào tạo du học và thực tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapp … giúp sinh viên nâng cao tay nghề và có trải nghiệm đáng giá tại các quốc gia có nền y học tiên tiến hàng đầu thế giới.

  Trường Cao đẳng Y Hà Nội hợp tác đào tạo lâm sàng, thực hành, thực tập tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân, Bệnh viện E, Bệnh viện 354, Bệnh viện Thể thao Việt Nam, Bệnh viện 198 (Bộ Công an)…, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận thực tế với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhất.

  Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã ký hợp đồng với Ban quản lý Ký túc xá Đại học Quốc gia Hà Nội (địa chỉ: Phố Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội – cách Trụ sở chính của Trường 500m, https://css.vnu.edu.vn/gioi-thieu-ktx-my-dinh), đáp ứng nhu cầu ở Kí túc xá cho tất cả sinh viên của Nhà trường. Xem hình ảnh: giới thiệu khu ký túc xá Mỹ Đình

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2022 (Xét điểm thi THPT 2022 hoặc học bạ THPT)

  1. Điều kiện xét tuyển chung

  – Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên (áp dụng cho tất cả các phương thức xét tuyển).

  – Có đủ điều kiện sức khỏe để học tập theo quy định.

  2. Phương thức xét tuyển

  Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Y điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp trên cả nước dựa trên 2 phương thức:

  Xét tuyển theo điểm thi THPT 2022;

  Xét tuyển theo học bạ THPT.

  3. Tổ hợp môn xét tuyển

  * Chỉ tiêu 290 thí sinh ; Thí sinh có thể đăng ký cả 2 hình thức xét tuyển

  * Tìm hiểu về ngành chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ) của trường

  4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

  4.1. Xét tuyển theo kết quả thi THPT

  – 01 Phiếu đăng ký xét tuyển: TẠI ĐÂY

  – 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh TN năm 2022 (bản công chứng);

  – 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (có các tổ hợp môn đăng ký xét tuyển)

  – 01 Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

  – 01 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

  4.2. Xét tuyển theo học bạ THPT

  – 01 Phiếu đăng ký xét tuyển: TẠI ĐÂY

  – 01 Học bạ THPT, bằng tốt nghiệp hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh TN năm 2022 (bản công chứng);

  – 01 Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

  – 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

  5. Thời gian nhập học

  – Đợt 1: Dự kiến thời gian nhập học đối với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2022 trở về trước: Từ ngày 18/09 đến 20/09/2020

  – Đợt 2: Từ ngày 24/09 đến 29/09/2020

  – Bổ sung Đợt 2: Từ ngày 08/10 đến 11/10/2020

  – Đợt 3: Thông báo trên website chúng tôi (nếu còn chỉ tiêu)

  6. Thí sinh liên hệ nộp hồ sơ

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo các hình thức sau:

  Nộp trực tiếp tại: Phòng Tuyển sinh & Truyền thông – Số 2 Ngõ 181 – đường Xuân Thủy – quận Cầu Giấy – TP. Hà NộiĐối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội). Tel: (024)66639666 – Hotline: 0984.458.828

  – Hoăc thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường Bưu điện theo địa chỉ trên

  – Đăng ký xét tuyển trực tuyến (online) tại địa chỉ: https://cdyhn.vn/dang-ky-xet-tuyen ( Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển qua hệ thống online).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Đường Giành 7 Học Bổng Nước Ngoài Của Nữ Sinh Hà Tĩnh
 • Học Bổng “tiếp Sức Đến Trường”: Ước Gì Mẹ Ở Đây Thấy Em Nhận Học Bổng…
 • Học Bổng Giao Lưu Văn Hoá Mỹ
 • Khởi Động Tuyển Sinh Chương Trình Học Bổng Trung Học Công Lập Hoa Kỳ (Giao Lưu Văn Hóa Mỹ)
 • Học Lực Trung Bình Có Đi Du Học Được Không?
 • Đề Thi Vào 10 Tiếng Pháp Hà Nội 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Thông Báo Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Trường Thpt Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm Năm Học 2022
 • Nêu Cao Trách Nhiệm Của Các Giám Thị Tại Kỳ Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10
 • Học Sinh Được Lựa Chọn Số Nguyện Vọng, Đổi Khu Vực Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Tại Hà Nội
 • Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Thpt Tỉnh Lạng Sơn Năm 2022
 • Phương Thức Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Tại Hải Phòng Năm Học 2022
 • Đề thi vào 10 Tiếng Pháp Hà Nội 2022-2020 là đề thi tuyển sinh lớp 10 môn đề thi môn Tiếng Pháp, một trong những đề thi dành để xét tuyển các học sinh vào khối lớp 10 THPT công lập và THPT chuyên của sở giáo dục và đào tạo Thành Phố Hà Nội niên khóa 2022-2020.

  Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập 2022-2020 này nhiều tỉnh vẫn giữ cách thức thi truyền thông với 3 môn Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ như Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Đà nẵng,…. Trong khi đó, tại một số tỉnh thành như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nghệ An ngoài 2 môn chính là Toán, Văn thi môn Ngoại ngữ được thay bằng bài thi tổ hợp của hai hoặc nhiều môn. Riêng Hà Nội, niên khóa 2022 – 2022 này là năm học đầu tiên thay đổi phương thức tuyển sinh vào lớp 10. Theo đó, thay vì kết hợp thi và xét học bạ THCS như các năm trước, từ năm nay, điểm thi là căn cứ duy nhất để tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT công lập và 4 môn thi bắt buộc, trong đó có 3 môn cố định là ngữ văn, toán, ngoại ngữ và lịch sử là môn được Sở GD-ĐT bốc thăm và lựa chọn ngẫu nhiên trong các môn còn lại. Năm nay tình trạng thiếu nhiều chỉ tiêu THPT công lập cũng xuất hiện ở nhiều thành phố lớn. Điển hình, Chỉ tiêu Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội giao cho các trường công lập là 67.235, chiếm khoảng 66% tổng số dự kiến tốt nghiệp THCS. Với số lượng học sinh đăng ký tuyển sinh, dự kiến Hà Nội sẽ có khoảng 34.000 em còn lại phải học tư thục, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên hoặc học nghề.

  + Đề thi vào 10 Tiếng Nhật Hà Nội 2022-2020

  + Đề thi vào 10 Tiếng Đức Hà Nội 2022-2020

  + Đề thi vào 10 Tiếng Pháp Hà Nội 2022-2020

  Phản hồi

  Phản hồi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thư Ngỏ Về Tuyển Sinh Lớp 10 Năm Học 2022
 • Thêm Điều Kiện Tính Điểm Xét Tuyển Vào Trường Thpt Chuyên Vĩnh Phúc
 • Bắc Ninh Công Bố Điểm Chuẩn Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Năm 2022
 • Trường Thpt Chu Văn An Thông Báo Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Hệ Công Lập Năm Học: 2022
 • Thủ Khoa Kỳ Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Ở Nghệ An Đậu Chuyên Lý Trường Phan
 • Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Cao Đẳng Chính Quy 2022
 • Trường Đại Học Điện Lực Công Bố Đề Án Tuyển Sinh Năm 2022
 • Tuyển Sinh Đại Học Fpt Hà Nội Năm 2022
 • Đại Học Fpt Cần Thơ
 • Độc Đáo Theo Cách Tuyển Sinh Của Fulbright
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh năm 2022

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2022 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực.

  Thông báo tuyển sinh và các ngành học năm 2022

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201);
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301);
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303);
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602);
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

  Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

  Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2022

  Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 gồm

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2022;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 bằng một trong 3 cách sau:

  Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại fanpage:

  https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur/

  Website: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

  Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến:

  • Địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

  Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại:: 0996.296.296

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Cần Đáp Ứng Điều Kiện Nào?
 • Tuyển Sinh Thạc Sĩ Công Nghệ (Cntt) Sau Đại Học
 • Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng Tuyển Sinh Năm 2022 Chính Thức
 • Trường Đh Ngân Hàng Tp Hcm Tuyển Sinh Thạc Sĩ Đợt 1 Năm 2022
 • Buh Đặt Chỉ Tiêu Tuyển Sinh 3.250 Sinh Viên Năm Học 2022
 • Học Phí Cao Đẳng Y Tế Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Phí Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Nội Là Bao Nhiêu?
 • Hội Thảo Giới Thiệu Chương Trình Học Bổng Du Học Nhật Bản Và Trao Học Bổng Của Tổ Chức Y Tế Keieikai
 • Mã Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông
 • Cách Viết Cv Bằng Tiếng Anh Chuẩn, Cực Ấn Tượng 2022
 • Hướng Dẫn Cách Viết Bài Luận Xin Học Bổng Thuyết Phục Nhất
 • Trước hết nhà trường xin trả lời câu hỏi đầu tiên của bạn là học phí ngành cao đẳng Y dược mà cụ thể là hệ Cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường. Hiện nay trong những ngành Y Dược là một trong những ngành mà có học phí trung bình sẽ cao hơn so với các chuyên ngành khoa học xã hội, khoa học tự nhiên hoặc khối ngành kĩ thuật. Bời đây là một trong những ngành phải đỏi hỏi cần phải đầu tư khá nhiều cho các phương tiện trang bị kĩ thuật để phục vụ cho mục đích học tập, các phương tiện thí nghiệm khá nhiều.

  Mức học phí cao đẳng y tế Hà Nội

  Nhà trường đã được Bộ giáo dục cho phép trường được quyền tự phân chia kinh phí để phục vụ cho mục đích giảng dạy và học tập. Vì vậy nhằm giúp cho học sinh được học trong một môi trường tốt nhất với mức học phí phù hợp với điều kiện của phụ huynh và gia đình, nhà trường chỉ thu mức học phí 800.000 đồng/ tháng – đây là mức thu hợp lí ở mức trung bình so với các trường Y Dược trên cả nước.

  Ngoài ra thì trong mỗi kì hoặc mỗi năm học nhà trường luôn có những suất học bổng cho những sinh viên nghèo, những sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng vươn lên học tốt để có thể động viên tinh thần các em và cũng là một phần nào đó giúp đỡ các em để các em có thể hoàn thành tốt chương trình học của mình

  Hình thức xét tuyển cao đẳng y tế Hà Nội

  Bộ Giáo dục đã thực hiện bỏ điểm sàn Cao đẳng đối với các trường Cao đẳng trong cả nước. Trường CĐ Dược Hà Nội cũng không phải là ngoại lệ. Năm nay nhà trường được cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy các em học sinh sẽ không cần thi kì thi Cao đẳng đại học nhưng chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Như vậy cũng đã giảm bớt áp lực thi cử cho học sinh mà cũng vừa tạo cơ hội cho các bạn học trung bình có nhiều cơ hội được theo đuổi ngành học mà mình yêu thích.

  Vì vậy nếu muốn trở thành sinh viên của trường thì bạn Kim Ngân cũng như các bạn học sinh khác hãy chuẩn bị hồ sơ để nộp hồ sơ xét tuyển và trở thành tân sinh viên mới của trường .

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng y tế Hà Nội gồm có:

  1. 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên dán ảnh, đóng dấu giáp lai và dấu xác nhận địa phương.

  3. 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh

  4. Lệ phí xét tuyển hồ sơ : 50.000 đồng

  Sau khi các em thi xong kì thi THPTQG các em bổ sung thêm các giấy tờ sau:

  – Bằng tốt nghiệp THPT photo Công chứng hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

  – Học bạ THPT

  – Phiếu báo điểm thi THPT quốc gia (nếu có)

  Sau khi hoàn thiện, bạn có thể gửi hồ sơ về trường theo 3 cách sau:

  * Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp

  * Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện

  * Cách 3: Đăng ký trực tiếp trên website của trường: http://caodangduochanoi.net.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hiệu Trưởng Trường Cđ Y Tế Hà Nội: “lia Là Đối Tác Uy Tín”
 • Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh Tuyển Sinh 2022
 • Trường Đh Y Dược Tphcm Dành Hơn 15 Tỷ Đồng Trao Học Bổng
 • Chính Thức Công Bố Học Phí Năm Học Mới Trường Đh Y Dược Tp.hcm
 • Bảo Hiểm Pvi Tây Nam Trao Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ
 • Trường Đại Học Y Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2
 • Trường Đại Học Ngoại Ngữ (Đhqg Hà Nội)
 • Mã Và Trường Đại Học Văn Lang
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Văn Hiến
 • Xét Tuyển Kết Quả Học Bạ Thpt
 • THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022

  ******* TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

  * Đào tạo tại trường ĐH Y Hà Nội: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

  – Điện thoại: (024)38523798.

  – Website: chúng tôi

  * Đào tạo tại Phân hiệu trường ĐH Y Hà Nội tại Thanh Hóa:

  – Đường Quang Trung 3, phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá.

  1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tham dựkỳthi tốt nghiệp THPT năm 2022 và có tổ hợp bài thi/môn thi Toán, Hóa học, Sinh học để xét tuyển.

  2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cảnước

  Sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và có tổ hợp 3 bài thi/môn thi: Toán, Hóa học, Sinh học để xét tuyển.

  Đối với thí sinh tốt nghiệp các năm trước: Nhà trường không sử dụng kết quả điểm thi THPT Quốc gia các năm trước để xét tuyển.

  Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 của Trường:

  Với 1120 tổng chỉ tiêu (dựkiến), Nhà trường dành tốt đa 25% chỉ tiêu cho đối tượng tuyển thẳng.

  (*) Ngành Y khoa Phân hiệu Thanh Hóa và Điều dưỡng Phân hiệu Thanh Hóa: Thí sinh trúng tuyển 2 ngành này sẽ học tại Phân hiệu Thanh Hóa của Trường – Đường Quang Trung III, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa.

  6.1. Mã Trường: YHB

  – Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và có điểm tổ hợp bài thi/môn thi Toán, Hóa học, Sinh học để xét tuyển.

  – Trong quá trình xét tuyển và khi sinh viên đang theo học, Nhà trường sẽ tổ chức thanh, kiểm tra hồ sơ và điểm xét tuyển của thí sinh. Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trong “Phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPTvà xét tuyển vào đại học; cao đẳng”. Nhà trường có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin.

  – Thời gian, hình thức nhận ĐKXT: Theo quy định của BộGD&ĐT.

  Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Sở Giáo dục và Đào tạo, điểm thu nhận hồ sơ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến theo lịch đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT khoảng từ15/6/2020 đến 30/6/2020

  – Thí sinh có nhu cầu thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT sau khi có kết quả thi tốt nghiệpTHPT: Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh ĐKXT 01 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng Phiếu ĐKXT.

  -Tổ hợp bài thi/môn thi xét tuyển của tất cả các ngành: Toán, Hóa học, Sinh học (B00)

  – Điều kiện phụ trong xét tuyển: nếu các thí sinh cuối cùng của chỉ tiêu tuyển sinh có điểm thi bằng nhau, Nhà trường ưu tiên theo thứ tự đăng ký nguyện vọng.

  Đối tượng tuyển thẳng vào đại học được thực hiện theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy tại Khoản 2 Điều 7 của Thông tư số09/2020/TT-BGDĐT ngày 07/05/2020.

  8.1. Tuyển thẳng

  Thí sinh tham dự cuộc thi Khoa học Kỹ thuật: Hội đồng Tuyển sinh của Trường sẽ xem xét từng dự án hoặc đề tài của thí sinh để tuyển thẳng, cụ thể:

  + Thí sinh đạt giải cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Quốc gia: Xem xét tuyển thẳng vào các ngành cử nhân.

  + Ưu tiên 1: Thứ tự đạt giải;

  + Ưu tiên 2: Điểm trung bình chung học tập lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12.

  – Hồ sơ tuyển thẳng: Thí sinh phải nộp các giấy tờ sau về Sở GD&ĐT trước 20/07/2020, Sở GD&ĐT sẽ chuyển về cho Trường Đại học Y Hà Nội trước 01/08/2020, gồm các giấy tờ sau:

  + Phiếu đăng ký tuyển thẳng (theo mẫu của BộGD&ĐT).

  + Bản phô tô có công chứng giấy chứng nhận đạt giải.

  + Bản phô tô có công chứng học bạTHPTgồm: Lớp 10, lớp 11, học kỳ I lớp 12.

  + Báo cáo đề tài đạt giải (Tiếng Việt: đối với những thí sinh đạt giải cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Quốc gia; Tiếng Anh: đối với những thí sinh đạt giải cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Quốc tế).

  + Bản gốc giấy chứng nhận đạt giải và 02 bản phô tô có công chứng.

  + Bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh không được miễn thi tốt nghiệp).

  Trường Đại học Y Hà Nội dành chỉ tiêu xét tuyển thẳng cho thí sinh đã hoàn thành chương trình dự bị đại học năm học 2022-2020, như sau:

  – Chỉ tiêu xét tuyển thẳng:

  Nếu số lượng thí sinh vượt quá chỉ tiêu xét tuyển thẳng, Nhà trường ưu tiên theo tổng điểm kết quả thi THPT Quốc gia năm 2022 của 03 bài thi/môn thi: Toán, Hóa học, Sinh học.

  – Điều kiện trúng tuyển: * Đối với ngành Y khoa:

  + Thí sinh phải có tổng điểm kết quả thi THPT Quốc gia năm 2022 của 3 bài thi/môn thi Toán, Hóa học, Sinh học (tính cảđiểm ưu tiên, không nhân hệsố) là 21 điểm và trúng tuyển vào Trường Dự bị Đại học Dân tộc.

  + Thí sinh phải có điểm trung bình của mỗi môn học tại Trường Dự bị Đại học Dân tộc: Toán, Hóa học, Sinh học đạt 8,0 điểm trở lên.

  + Đạt hạnh kiểm loại tốt.

  * Đối với ngành Y học dự phòng, Y tế công cộng và Điều dưỡng:

  + Thí sinh phải có tổng điểm kết quả thi THPT Quốc gia năm 2022 của03 bài thi/môn thi Toán, Hóa học, Sinh học (tính cảđiểm ưu tiên, không nhân hệ số) là 18 điểm và trúng tuyển vào Trường Dự bị Đại học Dân tộc.

  + Thí sinh phải có điểm trung bình của mỗi môn học tại Trường Dự bị Đại học Dân tộc: Toán, Hóa học, Sinh học đạt 6,5 điểm trở lên.

  + Đạt hạnh kiểm loại tốt.

  + Kết quả học tập 03 môn Toán, Hoá học, Sinh học và rèn luyện 01 năm học tại Trường dự bị đại học Dân tộc.

  + Giấy báo trúng tuyển vào Trường dự bị Đại học Dân tộc.

  + Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2022.

  8.3. Ưu tiên xét tuyển (Áp dụng cho các thí sinh không đạt điều kiện tuyển thẳng hay không dùng điều kiện tuyển thẳng).

  Thí sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia môn: Toán, Hóa học, Sinh học, Vật lý, Tin học, Tiếng Anh được cộng điểm thưởng vào tổng điểm 3 bài thi/môn thi Toán, Hóa học, Sinh học để xét tuyển, cụ thể:

  Theo quy định chung của BộGD&ĐT.

  Học phí dự kiến với sinh viên chính qui theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP ngày và theo Quyết định tự chủ của Trường Đại học Y Hà Nội khi Luật giáo dục đại học sửa đổi có hiệu lực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Bà Rịa
 • Trường Đại Học Bà Rịa
 • Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn
 • Năm 2022 Đhqghn Tuyển Sinh 10.420 Sinh Viên Hệ Đại Học Chính Quy Và Mở 15 Ngành Học Mới
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100