Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 12 Năm Học 2022

--- Bài mới hơn ---

  • Bộ Đề Thi Chọn Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 12 Tỉnh Thái Bình Năm 2022
  • Tổng Hợp Một Số Dạng Bài Trong Đề Thi Tiếng Anh Thpt Lớp 12
  • Khóa Luyện Đề Thi Thpt Quốc Gia Tiếng Anh Lớp 12
  • Đề Thi Học Kì 2 Tiếng Anh Lớp 12 Sgd Đồng Nai 2022
  • Đề Thi Học Kì 2 Tiếng Anh 12 Sở Gd Đồng Nai 2022
  • Kì thi học kì 1 là thời gian đầy căng thẳng và áp lực với kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ, bạn bè. Hiểu được tâm trạng ấy và mong muốn các em đạt kết quả cao hơn, chúng tôi đã tuyển chọn và giới thiệu BST Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 12 năm 2022 (Chương trình cơ bản) gồm 4 đề. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh.

    M ark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the following questions.

    A. Many thanks, Mary. That’s a nice compliment!

    B. Really?

    C. I thought it was terrible.

    D. Just kidding.

    A. No, I’m not. B. That’ll be lovely. C. I’ll be back soon. D. It doesn’t matter.

    A. Traditionalists B. Tradition C. Traditional D. Traditionally

    4. People should be allowed to determine their future.

    A. show B. decide C. discover D. prove

    A. confide in B. reveal to C. gossip about D. conceal from

    A. that B. whom C. who D. whose

    A. on B. of C. about D. in

    A. what John did B. what John does C. what did John do D. what does John do

    A. are made B. were made C. making D. made

    A. by B. to C. for D. at

    A. would fail B. will fail C. wouldn’t fail D. won’t fail

    A. have moved B. moved C. move D. is moving

    A. with B. of C. for D. about

    14. You should concentrate on what the interviewer is asking you then try to answer all his questions.

    A. mind B. notice C. consider D. pay attention to

    A. because B. although C. despite D. in spite of

    A. who B. that C. when D. which

    A. with B. by C. to D. on

    A. the B. a C. my D. your

    Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word whose underlined part is pronounced differently from that of the rest in each of the following questions.

    19. A. walked B. explained C. arrived D. allowed

    20. A. polite B. smile C. arrive D. river

    21. A. rush B. much C. such D. lunch

    22. A. homework B. going C. open D. mother

    23. A. friends B. tables C. sinks D. posters

    Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the questions from 1to 6.

    I live with my parents and two younger brothers. My mother works as a doctor in a big hospital. She must work from 8 a. m. to 5 p. m. and once a week she has to work on a night shift. My father is a biologist. He also has a full – time job in a lab but sometimes he doesn’t come home until very late at night. Although my parents are very busy but they try to spend as much time with their children as possible. It is generally said that ‘men build the house and women make it home’, but in my family, my parents join hands to give us a nice house and a happy home.

    Being the eldest child and the only daughter in the family, I try to help with the household chores. My main responsibility is to wash the dishes and take out the garbage. I also take after the boys, who are quite active and mischievous sometimes, but they are obedient and hard – working. They love joining my father in mending things around the house at weekends.

    A. two B. three C. four D. five

    A. part – time B. night shift C. full – time D. nursing

    A. both men and women are good at building houses

    B. both husband and wife must join hands to build their house.

    C. men are responsible for supporting their family while women’s responsibility is to look after their children.

    D. men and women have to live separately.

    A. a girl B. a boy C. the only child D. the eldest son

    A. doing some washing – up B. washing up and taking out the garbage

    C. taking after the two brothers D. taking out the garbage

    A. mischievous B. active C. obedient D. obedient and studious

    Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct word for each or the blanks from 30 to 40.

    Asked about life in the future, many people have given different answers to this. Some are pessimistic while others are optimistic.

    30. A. much worse B. much better C. much bad D. much good

    31. A. economical B. economic C. economically D. economist

    32. A. will threaten B. were threatened C. will be threatened D. are threatened

    33. A. Additionally B. On contrast C. Opposite D. On the contrary

    34. A. fattier B. more healthful C. healthier D. faster

    35. A. looked for B. looked up C. looked after D. looked at

    36. A. yet B. no longer C. still D. already

    37. A. most of B. lot of C. many of D. several of

    38. A. extremely B. completely C. quite D. not

    39. A. In addition B. Moreover C. So D. However

    40. A. bettering B. worsening C. increasing D. profiting

    Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the following questions.

    41. The last time I saw him was five years ago.

    A. I have seen him for five years.

    B. I haven’t seen him for five years.

    C. I have seen him the last time for five years.

    D. It is five years since I see him.

    42. “How long have you been studying English, Lan?” asked Tom.

    A. Tom asked Lan how long had she been studying English.

    B. Tom asked Lan how long she has been studying English.

    C. Tom asked Lan how long she had been studying English.

    D. Tom asked Lan how long has she been studying English.

    43. They are painting the building now.

    A. They have the building painted now.

    B. The building is painting now.

    C. Now the building is painted.

    D. The building is being painted now.

    44. I want to give you a lift but I don’t have a car.

    A. If I had a car, I would give you a lift.

    B. If I had a car, I would want to give you a lift.

    C. If I wanted you a lift I must have a car.

    D. I will give you a lift if! Have a car.

    45. He worked very hard but he didn’t pass the exam.

    A. He didn’t pass the exam despite he worked very hard.

    B. He didn’t pass the exam although he worked very hard.

    C. Because of working very hard, he didn’t pass the exam.

    D. He didn’t pass the exam in spite of he worked very hard.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ 15 Đề Thi Tiếng Anh Lớp 12 Học Kì 1 2022 Phần 1(Kèm Đáp Án)
  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 11 Năm Học 2022
  • Đề Thi Chất Lượng Học Kì Ii
  • Ma Trận Đề Thi Học Kỳ I Môn: Tin Học Lớp: 6
  • Quyển 5B: Phần Trạng Nguyên Tiếng Việt
  • Bộ 15 Đề Thi Tiếng Anh Lớp 12 Học Kì 1 2022 Phần 1(Kèm Đáp Án)

    --- Bài mới hơn ---

  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 12 Năm Học 2022
  • Bộ Đề Thi Chọn Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 12 Tỉnh Thái Bình Năm 2022
  • Tổng Hợp Một Số Dạng Bài Trong Đề Thi Tiếng Anh Thpt Lớp 12
  • Khóa Luyện Đề Thi Thpt Quốc Gia Tiếng Anh Lớp 12
  • Đề Thi Học Kì 2 Tiếng Anh Lớp 12 Sgd Đồng Nai 2022
  • Trước khi bắt tay vào luyện đề, để quá trình ôn luyện được hiệu quả nhất các em học sinh cần hệ thống lại nội dung kiến thức lý thuyết trọng tâm trong chương trình học tong SGK Tiếng Anh 12, đặc biệt là các cấu trúc ngữ pháp, công thức câu, chú ý thầy cô đã nhắc nhở trước đó để kết quả đạt như mong muốn.

    1. Bộ 15 đề thi học kì 1 Tiếng anh 12 2022 phần 1 có đáp án

    Đề số 1:

    ĐỀ 1

    Pick out the word whose underlined part is pronounced differently from that of the others.

    1. A. any B. daddy C. cat D. chat

    2. A. talked B. passed C. called D. washed

    3. A. come B. something C. comb D. grow

    Choose the word that has the stress differently from that of the other words.

    4. A. company B. official C. Australia D. encounter

    5. A. knowledge B. bracket C. although D. neighbor

    6. A. hopelessness B. athletics C. resident D. tolerance

    Choose the best answer to complete the blank in each of the following sentences.

    A. has been painted B. was painted C. painted D. has painted

    A. will/do / are B. would/do / were C. can/do/was D. shall/do / are

    A. would see B. will see C. am going to see D. see

    A. ate B. eat C. eaten D. eating

    A. had lost B. lost C. has lost D. lose

    A. at B. of C. about D. in

    A. of B. for C. with D. to

    A. society B. socialize C. social D. socializing

    A. communication B. communicate C. communicant D. communicative

    A. responsibly B. responsible C. responsibility D. responsive

    A. disappointment B. disappointedly C. disappointed D. disappoint

    A. What a lovely toy! Thanks. B. Have a nice day!

    C. The same to you! D. What a pity!

    A. It’s nice B. You’re welcome C. Not at all D. Thanks, Peter

    A. check B. examination C. interview D. test

    A. to B. so that C. because D. so

    22. When being interviewed, you should concentrate on what the interviewer is saying or asking you.

    A. be related to B. expss interest in C. be interested in D. pay attention to

    A. he was going / following day C. I was going / day after

    B. I’m going / day after D. he’s going / following day

    A. of giving him C. for giving him

    B. it had been nice of her to give him D. that she had been nice to give him

    25. Shakespeare wrote ” Romeo and Juliet” in 1605.

    A. ” Romeo and Juliet” were written by Shakespeare in1605

    B. ” Romeo and Juliet” was written by Shakespeare in 1605.

    C. ” Romeo and Juliet” was written in 1605 by Shakespeare.

    D. ” Romeo and Juliet” were written in 1605 by Shakespeare

    A. have been totally destroyed C. have totally been destroyed

    B. has been totally destroyed D. has totally been destroyed

    A. work / will pass B. don’t work / will pass

    C. don’t work / won’t pass D. work / won’t pass

    28. My sister is often sick because she doesn’t do physical exercise.

    A. If my sister does physical exercise, she won’t often be sick.

    B. If my sister isn’t physical exercise, she does sick.

    C. If my sister did physical exercise, she wouldn’t often be sick.

    D. If my sister wasn’t physical exercise, she would do sick.

    A. whose B. that C. where D. which

    A. whose B. whom C. whom D. that

    31. In spite of his poorness, he is honest.

    A. Although he is poor, he is honest. C. Despite he is poor, he is honest.

    B. Although he is poor, but he is honest. D. In spite of he is poor, he is honest.

    A. though B. because C. because of D. in spite of

    A. ф / in B. a / ф C. ф /on D. the/ф

    A. a / a / a B. the / the / the C. ф / ф / ф D. the / the / ф

    35. The man who is speaking to John is my brother.

    A. The man spoke to John is my brother.

    C. The man spoken to John is my brother.

    B. The man is speaking to John is my brother.

    D. The man speaking to John is my brother.

    A. written B. writing C. which written D. that wrote

    Choose the underlined part that needs correction.

    37. I often listen music when I have free time.

    A B C D

    38. We spent a week to pparing for our concert.

    A B C D

    39. The phone rung while I was washing the dishes.

    A B C D

    40. The more I live with him, the most I love him.

    A B C D

    Read the passage below and choose the best answer ( A, B, C or D ) to each question.

    The habits of those who constantly play video games are very important to people working in video-game industry. If video games are going to one of the most attractive features of future interactive systems, it is essential for producers to know what types of games to make, how best to psent such games on interactive video, and how to ensure that such games maintain their fascination for people. Above all, it is vital to build up detailed profiles of people who are addicted to video games.

    Until recently, the chief market for video games has been boys aged eight to fifteen. The fascination for interactive video games is seen in its purest form in this group. Video games appeal to some deep instinct in boys who find it impossible to tear themselves from them. Schoolwork is ignored, health is damaged and even eating habits are affected. Girls of the same age, however, are entirely different, demonstrating far greater freedom from the hold of video games. Quite simply, they can take video games in their strike, being able to play them when they want and then leave them alone.

    A. finding the best ways of continuing to attract people

    B. developing computer techniques in making such games

    C. learning about drug to which people are addicted

    D. designing ways

    A. young adult women

    B. boys from eight to fifteen years old

    C. girls between eight and fifteen

    D. supermarket assistants

    A. Adult men and women

    B. Boys and girls from eight to fifteen

    C. Girls and boys above eight

    D. Girls and boys below eight

    A. separate boys from girls

    B. make people relaxing

    C. destroy people’s instincts

    D. make people physically ill.

    A. more intelligent than boys

    B. more addicted to video games

    C. more concentrated on video games

    D. less affected by video games

    Choose the word or phrase ( A, B, C or D ) that best fits the blank space in the following passage.

    46. A. makes B. make C. to make D. making

    47. A. understanding B. understand C. be understood D. be understandable

    48. A. to stand B. stand C. stands D. standing

    49. A. is B. will be C. would be D. was

    50. A. made B. makes C. make D. will make

    Đề số 2:

    …………………

    2. File tải miễn phí Trọn Bộ 15 đề thi Tiếng anh học kì 1 Lớp 12 2022 Phần 1 :

    Chúc các em ôn luyện hiệu quả!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 11 Năm Học 2022
  • Đề Thi Chất Lượng Học Kì Ii
  • Ma Trận Đề Thi Học Kỳ I Môn: Tin Học Lớp: 6
  • Quyển 5B: Phần Trạng Nguyên Tiếng Việt
  • Đề Thi Hsg Tiếng Việt Lớp 5
  • Khóa Luyện Đề Thi Thpt Quốc Gia Tiếng Anh Lớp 12

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Học Kì 2 Tiếng Anh Lớp 12 Sgd Đồng Nai 2022
  • Đề Thi Học Kì 2 Tiếng Anh 12 Sở Gd Đồng Nai 2022
  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Toán Lớp 5 Năm 2022
  • Giải Đề Thi Học Kì 2 Môn Toán Lớp 9 Quận 5 Năm Học 2022
  • Ufm Nổi Bật Tại Các Ngày Hội Tuyển Sinh
  • Cô Khương Hà Linh tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư Phạm Tiếng Anh trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội năm 2009 và ngay năm 2011 cô lấy bằng THẠC SỸ ngành Lý Luận và Phương Pháp Giảng dạy Tiếng Anh. Cô đã công tác với vị trí là Giảng Viên Cơ Hữu của Khoa Tiếng Anh, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội gần 10 năm.

    Là giảng viên tại ngôi trường đầu ngành về giảng dạy ngoại ngư, cô HÀ LINH có cơ hội DẠY nhiều đối tượng- Sinh viên, Học viên cao học, Giáo viên Tiếng Anh Cấp 1, 2, 3 các tỉnh trong cả nước theo dự án Bồi Dưỡng Giáo Viên 2022 của Bộ Giáo Dục. Đặc biệt mỗi năm cô Hà Linh luôn có 1 lớp luyện thi THPT QG duy nhất offline dành riêng cho các em học sinh lớp 12 tại khu vực Hà Nội với tỉ lệ đạt điểm 9, 10 trên 80%. Phần lớn học sinh của cô Hà Linh đi du học, và đỗ vào các trường Đại Học hàng đầu của Hà Nội và nhiều em trở thành sinh viên của cô ở giảng đường Đại Học. Thật là 1 trải nghiệm tuyệt vời!

    Đến với 3 khóa học online: HỆ THỐNG NGỮ PHÁP, PHƯƠNG PHÁP GIẢI CÁC DẠNG BÀI, LUYỆN ĐỀ của cô HÀ LInh, các em không chỉ có được 1 nền tảng vững chắc với gần 45 điểm Ngữ Pháp lớn nhỏ, có được kĩ năng làm các dạng bài trong đề thi THPT QG mới nhất với đầy đủ mẹo và chiến thuật, Quan trọng hơn nữa các em còn được cô cung cấp với hơn 1000 cấu trúc, từ và cụm từ khác nhau vừa giúp các em đạt điểm tuyệt đối trong kì thi THPTQG, vừa giúp các em giao tiếp T.A tốt sau này.

    Nếu em muốn đạt điểm 9, 10 trong kì thi THPTQG.

    Nếu em muốn có nền tảng để giao tiếp và học kĩ năng tốt khi lên Đại Học.

    Nếu em muốn chọn 1 cô giáo phát âm chuẩn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết và biết ở Đại Học các em sẽ cần điều gì.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp Một Số Dạng Bài Trong Đề Thi Tiếng Anh Thpt Lớp 12
  • Bộ Đề Thi Chọn Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 12 Tỉnh Thái Bình Năm 2022
  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 12 Năm Học 2022
  • Bộ 15 Đề Thi Tiếng Anh Lớp 12 Học Kì 1 2022 Phần 1(Kèm Đáp Án)
  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 11 Năm Học 2022
  • Đề Thi Học Kì 2 Tiếng Anh Lớp 12 Sgd Đồng Nai 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Học Kì 2 Tiếng Anh 12 Sở Gd Đồng Nai 2022
  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Toán Lớp 5 Năm 2022
  • Giải Đề Thi Học Kì 2 Môn Toán Lớp 9 Quận 5 Năm Học 2022
  • Ufm Nổi Bật Tại Các Ngày Hội Tuyển Sinh
  • Giới Thiệu Về Chuyên Ngành “quản Trị Thương Hiệu”
  • Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 12 Sở GD & ĐT tỉnh Đồng Nai 2022

    Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word(s) CLOSEST in meaning to the underlined word(s) in each of the following questions.

    A. cleaned B. purified C. ruined D. polluted

    A. difference B. fertilizer C. variety D. destruction

    Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the sentence that best combines each pair of sentences in the following questions.

    Question 39: The main character of the book is Harry Potter. His parents are dead.

    A. Harry Potter’s parents who are the main characters of the book are dead.

    B. The main character of the book, whose parents are dead, is Harry Potter.

    C. The main character of the book is Harry Potter, whose parents are dead.

    D. Harry Potter whose parents are dead is the main character of the book.

    Question 40: She helped us a lot with our project. We couldn’t have continued without her.

    A. Unless we had her contribution, we could continue with the project.

    B. If she hadn’t contributed positively, we couldn’t have continued with the project.

    C. But for her contribution, we could have continued with the project.

    D. Provided her contribution wouldn’t come, we couldn’t continue with the project.

    Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word(s) OPPOSITE in meaning to the underlined word(s) in each of the following questions.

    A. bring about B. lead to C. result from D. cause

    A. terrific B. amazing C. terrible D. believable

    Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the underlined part that needs correction in each of the following questions.

    A. have to B. hospital C. what D. must have done

    Everyone said that Question 46: they would attend his birthday party, but nobody turned on.

    A. they B. would attend C. nobody D. on

    Everyone Question 47: lives closer together in cities and increasing international travel and tourism will make it easier for diseases to spad.

    A. lives B. increasing C. it D. to spad

    – Download Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 12 Sở GD & ĐT tỉnh Đồng Nai 2022

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Luyện Đề Thi Thpt Quốc Gia Tiếng Anh Lớp 12
  • Tổng Hợp Một Số Dạng Bài Trong Đề Thi Tiếng Anh Thpt Lớp 12
  • Bộ Đề Thi Chọn Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 12 Tỉnh Thái Bình Năm 2022
  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 12 Năm Học 2022
  • Bộ 15 Đề Thi Tiếng Anh Lớp 12 Học Kì 1 2022 Phần 1(Kèm Đáp Án)
  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 7 Đề

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Đề Thi Học Kì 1 Môn Vật Lý Lớp 10 Có Lời Giải 2022
  • Tổng Hợp Đề Thi Ielts Writing 2022 Kèm Bài Mẫu
  • Tổng Hợp Dự Đoán Đề Thi Ielts 2022
  • Đề Thi Ielts Thực Tế Tổng Hợp Và Review Trong Tuần Qua #10
  • Dự Đoán Đề Thi Ielts Speaking 2022
  • 2. a. collector b. marbles c. experiment d. recess

    a. math b. music c. chemistry d. geography

    a. at b. in c. on d. to

    a. more b. most c. the most d. the more

    a. go to b. go c. going d. is going

    a. at b. with c. on d. very

    a. long b. longer c. most long d. longest

    a. get b. to get c. getting d. gets

    a. How often b. What c. What time d. Which

    a. thinking b. answer c. good idea d. question

    a. 20-minutes break b. 20-minute breaks

    c. 20-minute break d. 20-minutes breaks

    a. same b. different c. like d. as

    a. indoor b. indoors c. outdoor d. outdoors

    IV. Put the passage with the words given in the box (1.5pts)

    (lasts/ uniform/ Vietnamese/ two/ recess/ some)

    School in Viet Nam are different from school in the USA. (1) ………………. students always wear school (2)…………………. There are no lessons on Sunday. Classes start at 7 o’clock each morning and end at 11.30 . Students have (3)………………….. breaks each morning. At (4)……………….., students often go to the canteen and buy (5)…………………things to eat or drink. Our school year (6)………………. for ten months from August to May.

    V. Read the passage , then answer the questions. (1.5pts)

    Lan’s classes all start at 8:00 a.m, so she gets up at 7:00. She eats a quick breakfast and takes the bus to her school. In the afternoon, she has a job at the library. She usually studies in the evening. She works at the library on Saturdays, too.

    She usually stays up late every evening. She usually goes to bed at 11:30 and on Sundays she sleeps until noon.

    Questions

    1. Does Lan have a job at school or the library?

    ………………………………………………………………………………………………………………………………

    2. How does she go to school?

    ……………………………………………………………………………………………………………………………….

    3. Where does she work on Saturdays?

    …………………………………………………………………………………………………………………………………

    VI. Rewrite the sentences. (2pts)

    1. Should we go to the movie?

    Let’s ……………………………………………………………………………………………………………

    2. Mr John is going to visit his grandparents tonight.

    Mr John will …………………………………………………………………………………………………

    3. We have a break that lasts thirty minutes.

    We have a ……………………………………………………………………………………………………

    4. When is your birthday?

    What’s…………………………………………………………………………………………………………?

    VII. Complete the sentences. (0.5pt)

    1. Let’s/ go/ cafeteria/ and/ get/ cold drink.

    ………………………………………………………………………………………………………………………

    2. Marry/ learn/ play/ piano/ every afternoon.

    ……………………………………………………………………………………………………………………..

    THE END I. PHONETICS (1pt) A. Choose the word which underline part is pronounced differently from the others. B. Choose the word which is stressed differently from the others.

    a. physics b. biology c. order d. novel

    a. experiment b. marbles c. collector d. recess

    II. Rewrite the sentences. (2pts)

    1. Should we go to the movie?

    Let’s ……………………………………………………………………………………………………………

    2. Mr John is going to visit his grandparents tonight.

    Mr John will …………………………………………………………………………………………………

    3. We have a break that lasts thirty minutes.

    We have a ……………………………………………………………………………………………………

    4. When is your birthday?

    What’s…………………………………………………………………………………………………………?

    III. Complete the sentences. (0.5pt)

    1. Let’s/ go/ cafeteria/ and/ get/ cold drink.

    ………………………………………………………………………………………………………………………

    2. Marry/ learn/ play/ piano/ every afternoon.

    ……………………………………………………………………………………………………………………..

    IV. Put the passage with the words given in the box (1.5pts) (lasts/ uniform/ Vietnamese/ two/ recess/ some)

    School in Viet Nam are different from school in the USA. (1) ………………. students always wear school (2)…………………. There are no lessons on Sunday. Classes start at 7 o’clock each morning and end at 11.30 . Students have (3)………………….. breaks each morning. At (4)……………….., students often go to the canteen and buy (5)…………………things to eat or drink. Our school year (6)………………. for ten months from August to May.

    V. Read the passage , then answer the questions. (1.5pts)

    Lan’s classes all start at 8:00 a.m, so she gets up at 7:00. She eats a quick breakfast and takes the bus to her school. In the afternoon, she has a job at the library. She usually studies in the evening. She works at the library on Saturdays, too.

    She usually stays up late every evening. She usually goes to bed at 11:30 and on Sundays she sleeps until noon.

    Questions

    1. Does Lan have a job at school or the library?

    ………………………………………………………………………………………………………………………………

    2. How does she go to school?

    ……………………………………………………………………………………………………………………………….

    3. Where does she work on Saturdays?

    …………………………………………………………………………………………………………………………………

    a. How often b. What c. What time d. Which

    a. thinking b. answer c. good idea d. question

    a. 20-minutes break b. 20-minute breaks

    c. 20-minute break d. 20-minutes breaks

    a. same b. different c. like d. as

    a. indoor b. indoors c. outdoor d. outdoors

    a. math b. music c. chemistry d. geography

    a. at b. in c. on d. to

    a. more b. most c. the most d. the more

    a. go to b. go c. going d. is going

    a. at b. with c. on d. very

    a. long b. longer c. most long d. longest

    a. get b. to get c. getting d. gets

    THE END

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 7 Có Đáp Án
  • Đáp Án Đề Thi Kiểm Tra Giữa Kỳ Học Kì 1 Môn Địa Lí Lớp 10 Trường Thpt Ngô Quyền, Sở Gd&đt Hải Phòng 2022
  • Đề Thi Kiểm Tra Giữa Kỳ Học Kì 1 Môn Địa Lí Lớp 10 Trường Thpt Ngô Quyền, Sở Gd&đt Hải Phòng 2022
  • Đề Thi Hk1 Môn Vật Lý 9 Năm Học 2022
  • 25 Đề Thi Học Kì 1 Môn Ngữ Văn 6 Có Đáp Án 1
  • Tổng Hợp Một Số Dạng Bài Trong Đề Thi Tiếng Anh Thpt Lớp 12

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Luyện Đề Thi Thpt Quốc Gia Tiếng Anh Lớp 12
  • Đề Thi Học Kì 2 Tiếng Anh Lớp 12 Sgd Đồng Nai 2022
  • Đề Thi Học Kì 2 Tiếng Anh 12 Sở Gd Đồng Nai 2022
  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Toán Lớp 5 Năm 2022
  • Giải Đề Thi Học Kì 2 Môn Toán Lớp 9 Quận 5 Năm Học 2022
  • I. Ngữ âm – Dạng bài quen thuộc nhất trong đề thi tiếng Anh THPT lớp 12

    Đây là dạng bài luôn luôn xuất hiện trong đề thi tiếng Anh THPT lớp 12 cũng như đề thi tiếng Anh đại học. Trong đó, phần ngữ âm thường có 4 câu hỏi trên tổng số 50 câu.

    Để làm tốt dạng bài này, trước hết, bạn không được lựa chọn đáp án theo cảm tính. Nguyên tắc đầu tiên trong quá trình làm bài ngữ âm là hãy đọc thành tiếng các từ. Nếu vẫn chưa tìm ra sự khác biệt về trọng âm hay phát âm giữa các từ, hãy sử dụng những quy tắc bạn đã được học và áp dụng cho mỗi từ. Hãy đánh dấu các câu hỏi chưa thực sự chắc chắn về đáp án và quay lại khi còn thời gian.

    II. Dạng bài hoàn thành câu trong đề thi tiếng Anh THPT lớp 12

    Đây là dạng bài chiếm số lượng tương đối lớn trong đề thi tiếng Anh lớp 12. Để làm chắc dạng bài này, bạn cần nắm vững 4 dạng câu hỏi phổ biến sẽ xuất hiện trong phần hoàn thành câu:

      Câu hỏi kiểm tra ngữ nghĩa của từ:

    Ví dụ: The graphics of this book are attractive, but it… is not original at all. (A: content; B: chapter; C: character; D: page).

    Các lựa chọn được đưa ra là “content” (nội dung), “chapter” (chương), “character” (nhân vật) và “page” (trang). Ở đây, chỉ có đáp án A (content) là phù hợp nhất với nội dung của câu hỏi đưa ra trong đề bài.

      Câu hỏi kiểm tra về cụm từ/collocations/phrasal verbs/giới từ đi kèm: Trong phần này, bạn cần có vốn từ vựng vô cùng phong phú và đa dạng để có thể hoàn thành tốt các câu hỏi. Ta có ví dụ:

    It’s not good … a fuss and arguing over such an unimportant issue. (A: making; B: holding; C: doing; D: getting).

    Nghĩa câu: Chẳng hề tốt khi … một sự cãi cọ và tranh cãi về việc một vấn đề không quan trọng như vậy.

    Trong các lựa chọn, đáp án A (making) là phù hợp nhất vì cụm từ “make a fuss” có nghĩa là gây ra sự cãi cọ, lằng nhằng rối rít.

      Câu hỏi kiểm tra kiến thức danh động từ/to-V

    Ví dụ: Most women expect … their power in this society. (A: to enhance; B: enhancing; C: enhanced; D: enhance).

    Nghĩa của câu: Nhiều phụ nữ kỳ vọng gia tăng ảnh hưởng của họ trong xã hội này. Trong các đáp án, “to enhance” là đáp án chính xác nhất vì “expect” chỉ đi kèm với “to V”.

      Câu hỏi kiểm tra kiến thức cấu tạo từ

    Dạng câu hỏi này tương đối đơn giản, không cần quá nhiều từ vựng nhưng bạn cần nắm chắc kiến thức ngữ pháp. Đây cũng là dạng câu hỏi học sinh có thể dễ dàng ăn điểm trong bài thi.

    III. Dạng bài tìm lỗi sai trong đề thi tiếng Anh lớp 12

    • Lỗi sai về sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ: học sinh có thể bắt gặp lỗi sai này khi động từ chia thiếu “s/es”, đặc biệt với một số chủ ngữ đặc biệt như sheep, fish, deer,…
    • Lỗi sai về thì của động từ, ví dụ: thì của câu là quá khứ đơn, tuy nhiên động từ lại được chia ở thì quá khứ hoàn thành.
    • Lỗi sai về đại từ quan hệ: học sinh thường nhầm lẫn giữa cách sử dụng của các đại từ who – whom – whose và which – that. Do đó, đây cũng là trường hợp thường xuất hiện trong dạng bài tìm lỗi sai,
    • Lỗi sai về giới từ: đây cũng là dạng câu hỏi phổ biến trong phần kiểm tra này. Do đó, học sinh cần chú trọng nội dung kiến thức về giới từ trong chương trình học.
    • ….

    Để hoàn thành tốt dạng bài tìm lỗi sai, bước đầu tiên bạn cần làm là đọc hết toàn bộ câu hỏi. Nhiều thí sinh khá luống cuống và hơi “nhanh nhạy” trong khi làm bài nên đã lựa chọn đáp án ngay khi chưa đọc hết câu hỏi. Sau khi đọc toàn bộ đề bài cùng phần gạch chân, hãy nghĩ đến các lỗi sai phổ biến nhất. Các lỗi sai về chính tả sẽ dễ dàng được nhận ra đầu tiên, sau đó là lỗi sai về thì, V-ing/to -V,…

    Tải xuống MIỄN PHÍ ngay

    Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2022)!

    Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc

    & nhận những phần quà hấp dẫn!

    Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học,

    tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ Đề Thi Chọn Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 12 Tỉnh Thái Bình Năm 2022
  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 12 Năm Học 2022
  • Bộ 15 Đề Thi Tiếng Anh Lớp 12 Học Kì 1 2022 Phần 1(Kèm Đáp Án)
  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 11 Năm Học 2022
  • Đề Thi Chất Lượng Học Kì Ii
  • Bộ Đề Thi Môn Toán Lớp 1 + Tiếng Việt Lớp 1

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Kiểm Tra Cuối Hk1 Toán Lớp 1 Năm 2022
  • Bài Kiểm Tra Cuối Kì I Môn: Tiếng Anh
  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 7 Môn Toán
  • Đề Kiểm Tra Học Kì 1 Toán 11 Có Đáp Án
  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Toán Lớp 1 Năm 2022
  • Bộ đề thi môn toán lớp 1 + Tiếng Việt lớp 1 – thi giữa kì 1, cuối học kì 1, giữa kì 2, cuối học kì 2 – ôn tập hè

    Trọng lượng: 500g

    Số trang:Toán lớp 1 dày 60 trang cả bìa, Tiếng Việt lớp 1 dày 100 trang cả bìa

    Tùy vào mỗi thời điểm in ấn, bìa sách bên ngoài có thể khác nhau về màu sắc, nhưng nội dung bên trong không thay đổi.

    BỘ ĐỀ THI TIẾNG VIỆT 1 THIẾT KẾ 2 TRONG 1, DÙNG ĐƯỢC CHO CẢ CHƯƠNG TRÌNH HIỆN HÀNH (TÁC GIẢ ĐẶNG THỊ LANH) VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC ( TÁC GIẢ HỒ NGỌC ĐẠI)

    Đơn vị phân phối chính thức

    Bộ đề thi môn toán lớp 1 + Tiếng Việt lớp 1 – thi giữa kì 1, cuối học kì 1, giữa kì 2, cuối học kì 2 – ôn tập hèTrọng lượng: 500gSố trang:Toán lớp 1 dày 60 trang cả bìa, Tiếng Việt lớp 1 dày 100 trang cả bìaTùy vào mỗi thời điểm in ấn, bìa sách bên ngoài có thể khác nhau về màu sắc, nhưng nội dung bên trong không thay đổi.BỘ ĐỀ THI TIẾNG VIỆT 1 THIẾT KẾ 2 TRONG 1, DÙNG ĐƯỢC CHO CẢ CHƯƠNG TRÌNH HIỆN HÀNH (TÁC GIẢ ĐẶNG THỊ LANH) VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC ( TÁC GIẢ HỒ NGỌC ĐẠI)

    Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!

    Phân phối bởi Giao hàng Nhanh – Bán hàng trên toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Đổi trả hàng miễn Phí

    --- Bài cũ hơn ---

  • Soccer Picks And Results For Albania Kategoria Superiore League. Season 2022/2020
  • Bộ Đề Thi Toán Lớp 4 Học Kì 1 Năm Học 2022
  • Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 Giữa Học Kì 2 2022
  • Đề Thi Địa Lý Lớp 6 Giữa Học Kì 2 (Đề Số 2) 2022
  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 6 Môn Toán 2022
  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 6

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 8 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án 2022
  • 150 Câu Hỏi Và Đáp Án Đề Thi Bằng Lái Xe Máy A1 (Full)
  • Tài Liệu Mẹo Học 200 Câu Hỏi Đáp Án Thi Bằng Lái Xe Máy A1 2022
  • Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô B2
  • Phần Mềm Ôn Thi Sát Hạch Lý Thuyết Lái Xe Ôtô 450 Câu Năm 2022
  • Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6

    Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6 Phòng GD&ĐT Bình Giang (Thí điểm) có đáp án

    A. Tania B. Tai C. Anna

    A. 1D B. 1C C. 1B

    A. Mr Kate B. Mrs Tin C. Mr Smith

    A. desks B. classroom C. school

    A. in the same class B. in different classes C. in a high school

    A. is skipping B. skipping C. skips D. is skipping

    A. am older B. more older C. older D. am more older

    A. more expensive than B. expensiver than

    C. are expensiver than D. are more expensive than

    III. Match a question in column A to a suitable response in column B. (1.0 pt) C. READING (Tỉ lệ 25%) I. Read the following passage and choose the best answer marked A, B, C or D for each sentence. (1.0 pt)

    The ancient town of Hoi An lies on the Thu Bon River, more than 30 kilometers to the south of Da Nang. Hoi An is famous for old temples, pagodas, tiled-roof houses and narrow streets. Tourists can visit the relics of Sa Huynh and Cham Civilization. They can also enjoy the beautiful scenery of the Thu Bon River, Cua Dai Beach, etc.

    In recent years, Hoi An has become a very popular tourist destination in Viet Nam. Importantly, the committee of the World Heritages of UNESCO officially certified Hoi An as a World Heritage Site in 1999.

    A. Da Nang B. Sa Huynh C. Thu Bon

    A. big B. famous C. narrow

    A. beautiful B. popular C. liked

    A. became B. becomes C. becoming

    II. Read the letter carefully then answer the questions below. (1.5 pts)

    Dear Thanh,

    How are you getting on? We are going to move to the new house next weekend. My uncle and my aunt live near there so I can play with my cousins. There are eight rooms in my new house. The living room is the biggest in my house. I like my bedroom very much because it looks to a lake, it is light and cool. There is a small bed and a big bookshelf in my room. I will put all my books on the shelf. I will keep my room clean and tidy.

    What about you? Tell me about your house in your next e-mail.

    Love,

    Van

    D. WRITING I. Write the second sentence so that it has a similar meaning to the first one. (1.5 pts)

    1. My class has 35 students.

    2. My school is bigger than her school.

    3. The lamp is behind the computer.

    – The computer …………………………………………………………………

    II. Rearrange the jumbled words to make meaningful sentences.(1.0 pt)

    1. now/ Ha Noi/ the/ largest/ city/ is/ in/ Viet Nam/.

    2. people/ break/ things/ at/ Tet/ shouldn’t/ in/ my/ country.

    ===========The end ============ Good luck!

    Đáp án đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6

    A. LISTENING (Tỉ lệ 25%) I. Listen and circle the best answer A, B, C to complete the sentences (5 items x 0,25 = 1.25 pts)

    1. A

    2. C

    3. C

    4. B

    5. A

    II. Listen to the dialogue and decide whether the following statements are True (T) or False (F). (5 items x 0,25 = 1.25 pts)

    1. F

    2. T

    3. F

    4. T

    5. F

    B. VOCABULARY + GRAMMAR + LANGUAGE FUNCTION (Tỉ lệ 25%) I. Odd one out. (5 items x 0.1 = 0.5 pt)

    1. D

    2. C

    3. B

    4. A

    5. D

    II. Choose the best option marked A, B, C or D to complete each sentence. (4 items x 0.25 = 1.0 pt)

    1. C

    2. B

    3. A

    4. D

    III. Match a question in column A to a suitable response in column B. (4 items x 0.25 = 1.0 pt)

    1. B

    2. A

    3. D

    4. C

    C. READING (Tỉ lệ 25%) I. Read the following passage and choose the best answer marked A, B, C or D for each sentence. (4 items x 0.25 = 1.0 pt)

    1. A

    2. C

    3. B

    4. A

    II. Read the letter carefully then answer the questions below. (3 items x 0. 5 = 1.5 pts)

    1. There are eight rooms in her new house/ eight

    2. Her favorite room is her bedroom.

    3. There is a small bed and a big bookshelf in her room.

    D. WRITING (Tỉ lệ 25%) I. Write the second sentence so that it has a similar meaning to the first one.

    (3 items x 0. 5 = 1.5 pts)

    1. There are 35 students in my class.

    2. Her school is smaller than my school.

    3. The computer is in front of the lamp.

    II. Rearrange the jumbled words to make meaningful sentences.

    (2 items x 0. 5 = 1.0 pt)

    1. Ha Noi is the largest city in Viet Nam now.

    2. In my country, people shouldn’t break things at Tet.

    ===========The end ============

    Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6 Phòng GD&ĐT Bình Giang có đáp án

    A. LISTENING I. Listen and choose the best answer marked A, B, C or D for each question. (1.25 pts)

    1. What time is it?

    A. 5.30 B. 6.00 C. 7.00

    2. What is the time?

    A. 10.00 B. 10.10 C. 12.00

    3. What time does she go to school?

    A. 11.30 B. 12.00 C. 12.15

    4. What time does she have breakfast?

    A. 7.15 B. 7.00 C. 6.30

    5. What time does she get up?

    A. 5.00 B. 5.30 C. 6.00

    II. Listen to a small talk and decide whether the following statements are True (T) or False (F).

    (1.25 pts)

    A. plays B. to play C. play D. is play

    A. does B. is C. are D. am

    A. I’m five years old? B. I am five, thank you.

    C. Fine, thanks. D. B and C

    A. They B. It C. This D. That.

    III. Match a sentence in column A to a suitable response in column B. (1,0 pt) C. READING I. Read the following passage and choose the best answer marked A, B, C or D for each question. (1,0 pt)

    Lien is a student. She is in grade 6. Every morning she gets up at half past five. Then she gets dressed, brushes her teeth and washes her face. She has breakfast at six fifteen. She goes to school at six thirty five. Her school has ten classes. Her class has thirty five students. Her classroom is on the second floor.

    1. Which grade is Lien in?

    A. 5 B. 6 C. 7 D. 8

    2. What time does she get up?

    A. 5.30 B. 3.50 C. 6.15 D. 6.35

    3. How many students are there in her class?

    A. 10 B. 30 C. 35 D. 45

    4. Where is her classroom?

    A. in the city B. on the 1st floor

    C. in the country D. on the 2nd floor

    II. Read the passage carefully then answer the questions below. (1.5 pts)

    Hoa usually gets up at six o’ clock. Then she takes a shower. After taking a shower she has breakfast. She goes to school at about a quarter to seven. Her class starts at seven and ends at half past eleven. She comes back home at eleven forty five.

    D. WRITING I. Complete the second sentence so that it has a similar meaning to the first one. (1.5 pts)

    1. This school is small.

    2. How many students are there in your school?

    3. Nam is Hoa’s brother.

    II. Rearrange the jumbled words to make meaningful sentences. (1.0 pt)

    1. Thu/ music/ listens to/ every morning.

    2. He/ play soccer/ doesn’t/ on/ Monday.

    ===========The end ============ Good luck!

    Đáp án đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6

    A. LISTENING: (Tỉ lệ 25%) I. Listen and choose the best answer marked A, B, C or D for each question. (5 items x 0,25 = 1.25 pts)

    1. A

    2. B

    3. C

    4. B

    5. C

    II. Listen to the talk and decide whether the following statements are True (T) or False (F). (5 items x 0,25 = 1.25 pts)

    1. T

    2. F

    3. T

    4. T

    5. F

    B. VOCABULARY + GRAMMAR + LANGUAGE FUNCTION (Tỉ lệ 25%) I. Odd one out. (5 items x 0,1 = 0,5 pt)

    1. D

    2. C

    3. D

    4. A

    5. B

    II. Choose the best option marked A, B, C or D to complete each sentence. (4 items x 0,25 = 1,0 pt)

    1. A

    2. B

    3. C

    4. A

    III. Match a sentence in column A to a suitable response in column B. (4 items x 0,25 = 1,0 pt)

    1. C

    2. E

    3. D

    4. B

    C. READING (Tỉ lệ 25%) I. Read the following passage and choose the best answer marked A, B, C or D for each question. (4 items x 0,25 = 1,0 pt)

    1. B

    2. A

    3. C

    4. D

    II. Read the passage carefully then answer the questions below. (3 items x 0,5 = 1,5 pts)

    1/ She/ Hoa (usually) gets up at six (o’clock).

    2/ After taking a shower she has breakfast.

    3/ No, she doesn’t. (No. She comes back home at eleven forty five.)

    D. WRITING (Tỉ lệ 25%) I. Complete the second sentence so that it has a similar meaning to the first one. (3 items x 0,5 = 1,5 pts)

    1/ This school isn’t big.

    2/ How many students does your school have?

    3/ Hoa is Nam’s sister.

    II. Rearrange the jumbled words to make meaningful sentences.

    (2 items x 0,5 = 1,0 pt)

    1/ Thu listens to music every morning.

    2/ He doesn’t play soccer on Monday.

    ===========The end ============

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp 8 Đề Thi Viết Teil 1 B1 Tiếng Đức
  • Tổng Hợp Đề Thi Thpt Môn Tiếng Đức 2022, 2022, 2022, 2022
  • Cẩm Nang Các Học Phần Tiếng Anh Tại Trường Đại Học Gtvt
  • Bộ Sách Cambridge Starters A1
  • Cách Luyện Thi Nói A1 Tiếng Đức Hiệu Quả
  • Đề Thi Toán Học Kì 1 Lớp 12 Nên Tham Khảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Young Marketers 2022: Hàng Việt – Làm Từ ‘Chất’ Việt
  • Đề Thi Tốt Nghiệp Young Marketer Elite Development 2022
  • Đề Thi Đẫm Máu 2
  • Đề Thi Đẫm Máu
  • Hướng Dẫn Giải Đề Thi Toán Vào 10 – Quảng Ngãi – Năm 2022
  • Số lượng đề thi toán học kì 1 lớp 12 môn toán ở trên mạng là rất nhiều. Mỗi trường 1 đề cũng đã có hơn 1000 đề. Các bạn học sinh không thể nào giải hết toàn bộ số đề đó được. Đề thi tuy nhiều nhưng chúng ta phải biết chọn lọc để ôn tập, vậy chúng ta nên chọn đề thi của trường nào. 

    I. Đề thi toán học kì 1 lớp 12 Sở GD&DT Thừa Thiên Huế

    1.

    Phần Đề Thi

    của Đề thi toán học kì 1 lớp 12 sở GD&DT Thừa Thiên Huế 

     

    Kiến thức tập trung chủ yếu ở chương 1 , sát với đề kiểm tra toán 12 chương 1. Đề thi có những câu đơn giản nhưng đòi hỏi học sinh phải hiểu rõ lý thuyết. Trích dẫn câu minh họa trong đề :

    Câu 2: Cho một hình đa diện. Khẳng định nào là khẳng định sai trong các khẳng định sau ?   

    A. Mỗi đỉnh là một đỉnh chung của ít nhất 3 măt

    B. Mỗi mặt có ít nhất 3 cạnh

    C. Mỗi đỉnh là một đỉnh chung của ít nhất 3 cạnh

    D. Mỗi cạnh là cạnh chung  ít nhất 3 mặt 

    Câu 8 : Chọn khẳng định đúng trong những khẳng định sau :

    A. Tâm của tất cả các mặt trong một hình lập phương là các đỉnh trong một hình chóp tứ giác đều 

    B. Tâm của tất cả các mặt trong một hình tứ diện đều là các đỉnh trong một hình tứ diện đều

    C. Tâm của tất cả các mặt trong một hình lập phương là các đỉnh trong một hình bát diện đều

    D. Tâm của tất cả các mặt của một hình lập phương là các đỉnh trong một hình lập phương

    Câu 18: Cho hình lăng trụ đứng ABC.A’B’C’ có đáy ABC là tam giác đều cạnh a, AA’ = 2a. Tính thể tích khối lăng trụ ABC.A’B’C’ theo a

    A.                 B.                C.                D. 

    Hình ảnh 1-4: 

    2.

    Phần Đáp Án

    Đề thi toán học kì 1 lớp 12 Sở GD&DT Thừa Thiên Huế 

    Hình ảnh 5:

    II. Đề thi toán học kì 1 lớp 12 trường Lê Hồng Phong-Nam Định

    1.

    Phần Đề Thi

    của Đề thi toán học kì 1 lớp 12 trường Lê Hồng Phong 

    Đề thi có những dạng câu mới và lạ, sẽ khó cho những bạn yếu và kém. Kiến xin trích dẫn một số câu hay và khó trong đề thi :

     

    Câu 12 : Tìm giá trị lớn nhất của hàm số  trên đoạn   bằng 

    A.3 – 3ln3        B. e – 3            C. 1            D. e 

    Câu 39 : Cho hình trụ có hai đáy là hai hình tròn (O) và (O’), chiều cao   và bán kính đáy R. Một hình nón có đáy là hình tròn (O,R) và đỉnh là O’ . Khi đó, tỉ số diện tích xung quanh giữa hình lăng trụ và hình nón bằng

    A.3            B.        C.            D.2   

    Hình ảnh 6-10:

     

     

     

    2.

    Phần Đáp Án

    Đề thi toán học kì 1 lớp 12 trường Lê Hồng Phong 

    Đây là đề thi trong bộ đề thi học ki 1 toán 12 có đáp án với 4 mã đề 184 , 275, 368 và 491: 

    Hình ảnh 11:  

    III. Đề thi toán học kì 1 lớp 12 sở GD&DT Bình Phước

    1. Đề thi toán học kì 1 lớp 12 có đáp án kèm theo của Sở GD&DT Bình Phước

    Đề thi có những dạng câu mới và lạ, tuy nhiên rất nhiều câu dễ cũng như bám sát chương trình, không đòi hỏi tính vận dụng cao. Rất phù hợp cho các bạn ôn luyện các lý thuyết căn bản cũng như ứng dụng nhẹ các kiến thức đã học. Trích dẫn một số ví dụ trong đề thi học kì 1 toán 12 có đáp án

     

    A. Không có  một hình đa diện nào có số mặt bằng số đỉnh 

    B. Có ít nhất một hình đa diện có số đỉnh nhiều hơn số cạnh

    C. Mỗi hình đa diện bất kì có ít nhất 4 đỉnh 

    D. Mỗi hình đa diện bất kì có ít nhất 2 mặt 

    Câu 39 : Cho một miếng gỗ hình vuông có cạnh 200 cm. Một bạn cắt một miếng gỗ có hình một tam giác vuông ABC từ tấm gỗ hình vuông đã cho. Biết AB = x ( 0 < x < 60 cm) là một cạnh góc vuông của tam giác ABC và tổng độ dài cạnh góc vuông với cạnh huyền đúng bằng 120 cm. Tìm giá trị của x sao cho diện tích tam giác ABC lớn nhất

    A. x = 40 cm           B. x = 50 cm           C. x = 30 cm              D. x = 20 cm 

    Hình ảnh 12-19:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sách Những Vấn Đề Cần Biết Về Y Tế Học Đường
  • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tâm Lý Y Học – Đạo Đức Y Học Đại Học Y Dược
  • 26 Tình Huống Sư Phạm Thường Gặp Và Cách Xử Lý Tốt Nhất
  • Bộ Đề Thi Môn Xác Suất Thống Kê
  • Toeic Speaking Writing Đề Thi Mẫu
  • Đề Thi Olympic Tiếng Anh Lớp 5

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Đề Thi Hsg Tiếng Anh 7 Của Trường Amsterdam 2022
  • Kỳ Thi Olympic Tiếng Anh Toàn Cầu Kgl Contest 2022
  • Thi Thử Để Thi Thật Tốt Hơn
  • Cập Nhật & 2022
  • Tất Tần Tật Về Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Tiểu Học
  • Phụ huynh học viên Niên Giao – Lớp SK10A, học sinh giỏi Quốc gia năm lớp 5, Giải Nhất hùng biện cấp tỉnh năm 2022-2019

    Đến với Quỳnh Phương với sự tư vấn tâm huyết và giàu kinh nghiệm, tôi đã chọn được trường và chương trình học phù hợp cho con tôi để giúp cháu biến ước mơ này thành hiện thực.

    Cháu đã tiến bộ lên rất nhiều đặc biệt là việc say mê học tiếng Anh, có nhiều thành tích cao trong học tập.

    ĐT: 0944963555

    Học viên Nguyễn Thị Trang Nhi – Lớp ST2A

    So với những nơi em từng học, Trung tâm Ngoại ngữ Quỳnh Phương có cách dạy nhiều từ vựng hơn và dễ nhớ hơn. Em có thể nhớ bài, nhớ từ vựng ngay tại lớp. Nói chung cách dạy của các thầy cô ở Quỳnh Phương rất thú vị, trong đó em thích nhất là thầy Max và cô Joceline.

    Phụ huynh học viên Đức Minh – Lớp SK1A – 0913485514

    Tôi cho cháu tham gia học tiếng Anh tại trung tâm Quỳnh Phương ngoài việc học tiếng Anh, còn để cháu tự tin hơn trong giao tiếp. Và tôi đã nhận thấy sự biến chuyển trong giao tiếp của cháu, đã tự tin lên rất nhiều.

    Học ở Quỳnh Phương không chỉ là tiếng Anh.

    Phụ huynh học viên Quang Khải lớp SK7A

    Tôi cho cháu Quang Khải tham gia tại Trung tâmQuỳnh Phương từ tháng 5.2011 với hy vọng cháu cơ một môi trường học tập thân thiện và có khả năng để phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh.

    Qua một khóa học, cháu có rất nhiều tiến bộ và luôn có điểm số cao môn tiếng Anh ở lớp.

    Cháu đã học tại trung tâm đạt Cambridge trình độ PET

    Hoc viên Mai Anh – Lớp SK8A

    Cháu tháy Quỳnh Phương là một trung tâm học ngoại ngữ rất tốt. Cháu mong Trung tâm sẽ có thêm nhiều hoạt động ngoại khóa hơn nữa để học viên có thêm nhiều cơ hội trau dồi tiếng Anh.

    Học viên Niên Giao lớp SK10A – Huy Chương Vàng cấp quốc gia năm học 2013 – 2014

    Học viên Hương Nhi lớp SK9A

    Sau hơn 1 năm học ở trung tâm, em thấy mình có rất nhiều tiến bộ, có nhiều kiến thức. Trung tâm có nhiều hoạt động bổ ích giúp em học tốt hơn. Em thấy Quỳnh Phương là nơi học tiếng Anh rất hiệu quả, các thầy cô giảng bài dễ hiểu.

    Học viên Thế Tùng lớp SK9A

    Trung tâm đã mang lại cho chúng em nhiều kiến thức mới. Từ một học sinh có điểm trung bình tiếng Anh, em đã có điểm khá trong năm lớp 7 vừa rồi. Em đã tiến bộ hơn nhiều về ngữ pháp và nghe nói tiếng Anh

    Phụ huynh học viên Phương Thảo lớp SK7A

    Tôi cho cháu theo học ở Quỳnh Phương đã hơn 3 năm. Cháu đã tiến bộ rất nhiều. Trung tâm đã có nhiều học sinh theo học và có nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ thi IOE.

    Tôi thấy Quỳnh Phương là một địa chỉ tin tưởng để gửi gắm con em mình nhằm tăng cường khả năng tiếng Anh cho các cháu.

    Các học sinh có cơ hội thử sức với kỳ thi chuẩn quốc tế Cambridge là một điều thành công của Quỳnh Phương .

    Phụ huynh bạn Bảo Ngọc lớp sk3B

    Từ ngày cháu học tiếng Anh tại trung tâm Quỳnh Phương, tôi nhận thấy cháu có nhiều tiến bộ rõ tệt, đặc biệt là khả năng ghi nhơ từ vựng

    Hoàng Phong lớp sk4C

    Cháu rất thích học tiếng Anh tại Trung tâm Quỳnh Phương

    Bạn Hồng Lê lớp sk4H

    Từ ngày học ở Quỳnh Phương năm lớp 2 lên lớp 3, cháu đã tiến bộ lên rất nhiều

    Cháu đã làm quen được tất cả các từ vựng của đời sống hàng ngày

    Hiện giờ cháu chỉ học lớp 4 nhưng đã làm quen với chương trình lớp 5

    Cháu rất yêu mến Trung tâm Quỳnh Phương

    Bạn Anh Thư sk1D

    Em rất vui khi học ở Quỳnh Phương. Quỳnh phương là nơi để em trải nghiệm niềm đam mê tiếng Anh. Ở Quỳnh Phương em được học và rèn luyện tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Em được học những bài hát hay và cũng được giao lưu với người Mỹ. Một năm em được tham gia văn nghệ 2 lần. Em rất thích học ở Quỳnh Phương.

    Anh Thư

    Lê Phước Niên Giao – Thế hệ đầu tiên của Quỳnh Phương

    Quỳnh Phương là nơi khở đầu của niềm yêu thích học tiếng Anh của em. Các thầy cô Quỳnh Phương và niềm vui cùng với các bạn trong lớp đã khuyến khích em đến lớp hằng ngày từ năm lớp 3. Nhờ có Quỳnh Phương em mới có được như ngày hôm nay. Em mong rằng Quỳnh Phương sẽ tiếp tục truyền cảm hứng đó cho các em ở khóa sau.

    Lê Phước Niên Giao

    Phan Thảo My lớp KET

    Em rất vui khi được học ở Quỳnh Phương. Ở đây em được các cô giáo dạy bảo tận tình và biết thêm được nhiều bài hát Tiếng Anh. Khi mới bắt đầu học em thấy tiếng Anh rất khó và nghĩ là mình sẽ không học được nhưng khi học ở đây em đã hiểu và tiếp thu bài giảng rất nhanh và Anh Văn trở thành môn học mà yêu thích. Quỳnh Phương đúng là nơi trải nghiệm niềm đam mê ngoại ngữ.

    Phan Thảo My

    Diễm Phương – lớp SK5A

    Em rất vui khi được học ở Trung Tâm Ngoại Ngữ Quỳnh Phương. Khi học ở Quỳnh Phương em đã học được rất nhiều bài hát hay, cùng vui đùa với các bạn và thầy cô giáo, được giáo viên tổ chức các trò chơi hay và bổ ích, đó cũng là một phần quan trọng trong khóa học. Ở đây giúp em luyện kỹ năng nghe, nói, đọc viết rất tốt. Có cả giáo viên người Mỹ về dạy và giao lưu với chúng em. Em rất thích học ở đây.

    Nguyễn Bá Khánh Duy – lớp sk5A

    Ở Quỳnh Phương em thấy rất vui vì có các cô, các bạn. Cảm ơn Quỳnh Phương đã trao cho em kiên thức và trao đổi tiếng Anh với người Anh.

    Nguyễn Hoàng Phong – Lớp sk5A

    Ở Quỳnh Phương, em thấy rất vui khi được giao tiếp với người Anh. Ở đây Cô giáo cho em rất nhiều kiến thức, giúp em có thể giao tiếp dược với người nước ngoài.

    Quang Nhân – Lớp sk5A

    Em rất vui vè được học ở đây. Em đã học xong SK4. Tất cả là nhờ các cô và bạn bè đã giúp em hoàn thành khóa học, mặc dù nó rất khó nhưng bây giờ em đã hiều và học rất tốt.

    Bây giờ em bắt đầu chương trình mới đó là học giao tiếp với người nước ngoài. Em sẽ cố gắng.

    Uyen Minh lớp sk3C

    Em tham gia học Quỳnh Phương từ năm lớp 1. Đến nay em đã hoàn thành chương trình Superkids3. Em đã biết sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

    Em rất vui vì học ở Quỳnh Phương!

    Phụ huynh bạn Phương Thảo – Nhất Học sinh giỏi thành phố năm 2022 lớp 9, Giải Nhì tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2022-20190 0913595014

    Phụ huynh Nguyễn Thị Phương Thảo

    Tôi là mẹ của em Nguyễn Thị Phương Thảo, là những học sinh đầu tiên của Trung tâm Quỳnh Phương (năm 2011) đến nay cháu đã lên lớp 9. Từ khi tham gia khóa học đầu tiên của Quỳnh Phương đến nay cháu luôn cảm thấy hào hứng, say mê và hìnht hành lòng đam mê đặc biệt môn học này và luôn là học sinh tích cực của Quỳnh Phương từ đó đến nay. Phải nói ở đây môi trường học tập rất tốt bởi cách chọn phương pháp dạy trọng tâm là nghe, nói nên con tôi có kỹ năng nghe nói rất tốt. Chất lượng của học sinh ở đây là nghe tốt, phát âm chuẩn. Mặt khác, công tác tổ chức quản lý học sinh, hướng học sinh tận tình chu đáo, phối hợp với phụ huynh rất tốt; Các hoạt động tập thể giao lưu, dã ngoại đều được các cô quan tâm rất bài bản đã tạo ra môi trường vừa học vừa chơi, rèn luyện kỹ năng mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp.

    Riêng bản thân tôi xin chân thành cảm ơn cô Nguyễn Thị Nghĩa đã đồng hành dẫn dắt con tôi trưởng thành như ngày hôm nay. Trong thời gian tới tôi rất mong Quỳnh Phương tiếp tục phát huy truyền thống đã gặt hái được trong thời gian qua và tiếp tục là địa chỉ tin cậy đào tạo nên những lứa học sinh có nền vững chắc, niềm đam mê ngoại ngữ; đồng thời là nơi chắp cánh ước mơ và hoài bão bay tới những chân trời xa, sau này, về xây dựng quê hương đất nước và tạo sự nghiệp vững chắc cho bản thân.

    Trân trọng!

    SĐT 0913.595.014

    Phụ huynh Dương Hồng Lê 0946251157 – 0935149555

    Tôi đã cho cháu gắn bó với trung tâm từ năm cháu học lớp 2

    Cháu đã say mê Tiếng Anh cùng Quỳnh Phương center và đạt nhiều kết quả tốt.

    Cháu đang ôn Cambridge FCE ở lớp 7

    Sẽ đồng hành cùng Quỳnh Phương lâu dài

    Phụ huynh Lê Châu Anh 0913854486

    Tôi đã cho cháu theo học Quỳnh Phương từ năm lớp 3. Đã đạt chuẩn Cambridge từ trình độ Starters, Movers, Flyers. Pet

    Cháu đã thi vào trường chuyên Lê Quý Đôn với kết quả tốt

    Tôi nghĩ rằng Quỳnh Phương là địa chỉ tin cậy cho học sinh tiểu học, cấp 2, cấp 3 lựa chọn để học tiếng Anh

    Tôi rất tin tưởng vào phương pháp mà Quỳnh Phương thực hiện.

    Các lớp giao tiếp cho người lớn cũng đem lại cho học viên sự hào hứng

    Các lớp luyện IELTS cũng là lựa chọn tốt cho học sinh

    Văn Hiếu Hạnh

    Luyện Thi IELTS với trung tâm sẽ là lựa chọn cho học sinh khi đến với Quyỳnh Phương

    Thầy giáo nước ngoài tận tâm, kinh nghiệm

    Ba Hoàng Phong 0905041419

    Hoàng Phong theo học ở đây. Tôi thất sự tin tưởng.

    Cháu đã có sức bật tốt

    Tôi nghĩ rằng, Quỳnh Phương center là địa chỉ uy tín

    Học phí vừa phải

    Giáo viên nước ngoài rất tận tâm.

    Bằng cấp tốt. Kỹ năng sư phạm tốt.

    37 Lê Hồng Phong, Đông Hà

    và 3 cơ sở ở 3 huyện: Cam Lộ, Hướng Hóa, Gio Linh

    Mẹ Hoàng Quân 0948052595

    Từ cậu bé nhút nhat, không thích học tiếng Anh. Nhờ Quỳnh Phương center, giờ cháu đam mê tiếng Anh

    Tôi rất vui.

    Quỳnh Phương rất tận tâm. Tôi rất bận, có ngày phải nhờ cô giáo đưa đón.

    Tôi nghĩ Quỳnh Phương là nơi Phụ huynh cần biết đến.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp Về Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Topj
  • Tổng Hợp Ngữ Pháp N5 Luôn Luôn Xuất Hiện Trong Đề Thi Jlpt
  • Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật
  • Mẹo Làm Bài Thi Jlpt Phần Đọc Hiểu Từ N5
  • Những Điều Bạn Cần Biết Về Các Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100