Đề Thi Thử Đh 2012 Có Đáp Án (Môn Toán, Lý, Hóa)

--- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Đh Toán 2012 Khối_A&a1 (Có Giải Chi Tiết)
  • Cấu Trúc Đề Thi Đh Toán 2014 Và Chiến Lược Thi
  • Thi Thử Trắc Nghiệm Toán Và Tư Duy Logic
  • Olympic Toán Học Và Khoa Học Lần Thứ 16 Imso 2022
  • Đề Thi Toán Im Japan Và Cách Tham Gia Chương Trình Im Japan
  • Tags: de thi thu dh 2012, de thi thu dai hoc 2012, de thi thu dh mon ly 2012, de thi thu dh mon hoa 2012, de thi thu dh co dap an Tổng hợp…

    Tags: de thi thu dh 2012, de thi thu dai hoc 2012, de thi thu dh mon ly 2012, de thi thu dh mon hoa 2012, de thi thu dh co dap an

    Tổng hợp các đề thi thử ĐH 2012 có đáp án môn Toán, môn Lý, môn Hóa khối A, khối B từ các trường THPT và trung tâm luyện thi trên cả nước.

    I. Đề thi thử ĐH 2012 môn Toán có đáp án:

    Mở đầu là đề thi của trường THPT Tam Dương, Vĩnh Phúc. Đề thi được ra vào giữa học kì 1 nên chưa có các bài toán về tích phân, số phức, pp tọa độ trong không gian. Các phần còn lại như cấu trúc đề thi ĐH những năm gần đây. Tải đề thi này với đáp án chi tiết:

    1. Download De thi thu DH mon Toan – THPT Tam Duong, Vinh Phuc

    2. Bộ 30 đề thi thử Đại học môn Toán năm 2012 theo cấu trúc – Văn Phú Quốc

    3. Đề thi thử ĐH 2012 môn Toán – chuyên Hạ Long (có đáp án)

    4. Đề thi Đại học 2012 môn Toán – Triệu Sơn 4, Thanh Hóa – có đáp án

    5. Đề thi thử môn Toán của trường chuyên Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội (2012)

    6. Đề thi thử môn Toán 2012 của trường Thuận Thành 1, Bắc Ninh

    7. Đề thi thử môn Toán khối A, B có đáp án (Đô Lương 4, Nghệ An)

    8. 40 đề thi thử đại học 2012 môn Toán (bổ sung từ bộ 30 đề)

    9.ĐÁP ÁN 40 đề thi thử môn Toán 2012 của thầy Văn Phú Quốc

    10. Đề thi thử môn Toán khối A, B trường Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang

    11. Đề thi, đáp án môn Toán khối A năm 2012 (THPT Nguyễn Đức Mậu, Nghệ An)

    12. Đề khảo sát chất lượng ôn thi đại học khối A, B, C, D – Thuận Thành I

    13. Đề thi Đại học môn Toán khối A B D 2012 – THPT Lương Tài 2, Bắc Ninh

    14. Đề thi thử môn Toán có đáp án của trường Tĩnh Gia 1 – Thanh Hóa

    15.5 đề thi thử môn Toán KHỐI D 2012 có đáp án

    16.6 đề thi thử đại học khối A năm 2012 môn Toán (mới, có đáp án)

    17. Đề thi thử môn Toán khối A B D chuyên Nguyễn Huệ (lần 4 năm 2012, đáp án)

    18. Đề thi thử môn Toán Lý Hóa khối A của Gia sư trực tuyến (lần 1, năm 2012)

    19. Thi thử môn Toán chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội lần 8 (2012)

    20. Đề thi thử môn Toán (đáp án) của trường Thuận Thành 1Gia Bình 1

    21. Đáp án đề thi thử Toán, Lý, Hóa chuyên Đại học Vinh lần 4 năm 2012

    22.Đề thi môn TOÁN khối A, A1 năm 2012 và đáp án

    23.Đáp án Đề thi môn TOÁN khối B năm 2012

    24.Đáp án Đề thi Đại học môn TOÁN khối D năm 2012

    II. Đề thi thử ĐH 2012 môn Lý có đáp án:

    1. Bộ 5 đề thi thử Đại học môn Lý 2012 có đáp án (word)

    2. Đề thi thử Đại học môn Lý năm 2012 trường Thuận Thành 1, Bắc Ninh

    3. Đề thi môn Vật Lý lần 2, Thuận Thành 1, Bắc Ninh (có đáp án)

    4. Đề thi thử môn Lý khối A của Gia sư trực tuyến (lần 1, năm 2012)

    5. Đáp án đề thi thử Toán, , Hóa chuyên Đại học Vinh lần 4 năm 2012

    6.25 đề thi thử Đại học môn Lý có đáp án của các trường chuyên 2013

    Bộ đề thi thử môn Vật lý đã đăng năm 2011: XEM & DOWNLOAD

    III. Đề thi thử ĐH 2012 môn Hóa có đáp án:

    1. Đề thi thử Đại học môn Hóa năm 2012 (Thuận Thành 1, Bắc Ninh)

    2. Đề thi thử môn Hóa khối A, B trường Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang

    3. Đề thi môn Hóa học lần 2, Thuận Thành 1, Bắc Ninh

    4. Đề thi thử môn Hóa khối A của Gia sư trực tuyến (lần 1, năm 2012)

    5.16 đề thi thử môn Hóa khối A, B năm 2012 (MỚI)

    6. Đáp án đề thi thử Toán, Lý, Hóa chuyên Đại học Vinh lần 4 năm 2012

    Bộ đề thi thử môn Hóa đã đăng trước đây: XEM & DOWNLOAD

    Bonus: 18 đề thi thử Đại học MÔN SINH KHỐI B năm 2012 có đáp án

    Đã đăng (2011, NHIỀU ĐỀ): ĐỀ THI THỬ ĐH 2011 MÔN TOÁN, LÝ, HÓA, SINH

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bản Mềm: 35 Đề Và Đáp Án Đề Học Sinh Giỏi Toán Lớp 4
  • Tổng Hợp 30 Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên
  • Về Cuộc Thi Bebras
  • Cuôc Thi Olymlic Toán Học Úc Amc 2022
  • Ngân Hàng Đề Thi Toán Cao Cấp A1
  • Đề Thi Thử Nghiệm Môn Hóa 2022 Của Bộ Gd Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Gợi Ý Đáp Án Mô Đun 3 Môn Toán Thpt
  • Đề Thi Học Kì 2 Môn Ngữ Văn Lớp 10 ( Có Đáp Án)
  • Đáp Án Trò Chơi Brain Out Được Cộng Đồng Mạng “săn Lùng”
  • Chia Sẻ Link Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ Cho Điện Thoại Android
  • Kết Quả Tuần 15, Cuộc Thi Trắc Nghiệm “tìm Hiểu 90 Năm Ngày Truyền Thống Ngành Tuyên Giáo Của Đảng”
  • Đề thi thử nghiệm môn Hóa 2022 của Bộ GD có đáp án . Ngày 20/01/2017, Bộ Giáo Dục & Đào Tạo công bố đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2022 lần 2 ( Đề thi thử nghiệm) của 14 môn theo hình thức thi trắc nghiệm (Ngoại trừ môn Văn).

    Đề thi THPT quốc gia năm 2022 được ra theo hướng thực hiện đánh giá năng lực học sinh, tăng mức yêu cầu vận dụng kiến thức, các câu hỏi mở, giảm yêu cầu thuộc lòng, ghi nhớ máy móc hay trả lời theo khuôn mẫu có sẵn; đảm bảo phân hoá kết quả thi để vừa đáp ứng yêu cầu xét công nhận tốt nghiệp THPT, vừa dùng để xét tuyển sinh ĐH, CĐ.

    Câu 1: Kim loại có khối lượng riêng nhỏ nhất là

    A. Hg. B. Cs. C. Al. D. Li.

    Câu 5: Oxit nhôm không có tính chất hoặc ứng dụng nào sau đây?

    A. Dễ tan trong nước. B. Có nhiệt độ nóng chảy cao.

    B. Là oxit lưỡng tính. D. Dùng để điều chế nhôm.

    Câu 8: Phát biểu nào sau đây sai?

    A. Hàm lượng cacbon trong thép cao hơn trong gang.

    B. Sắt là kim loại màu trắng hơi xám, dẫn nhiệt tốt.

    C. Quặng pirit sắt có thành phần chính là FeS2.

    D. Sắt(III) hiđroxit là chất rắn, màu nâu đỏ, không tan trong nước.

    Đề thi môn Hóa 2022 thử nghiệm lần 2 này chính là đề minh họa môn Hóa kỳ thi THPT Quốc Gia 2022 tiêp nối Đề minh họa môn Hóa lần 1 bộ GD đã công bố hồi tháng 10 năm 2022.

    Đề minh họa môn Hóa THPT Quốc Gia 2022 lần 2 có đáp án

    Đáp án đề thi thử nghiệm môn Hóa 2022 của Bộ giáo dục

    1. Đáp án giải chi tiết đề minh họa môn Toán THPT Quốc Gia 2022
    2. Đáp án môn tiếng Anh 2022 giải chi tiết
    3. môn Vật Lý của Bộ GD & ĐT
    4. môn Sinh 2022 chính thức của Bộ GD

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Đề Môn Toán Minh Họa Lần 3 Bgd 2022 Chi Tiết
  • Đáp Án Câu Hỏi Môn Thể Dục Mo Dun 2 Thcs
  • Đáp Án Đề Minh Họa Môn Anh Lần 3 Năm 2022 Giải Chi Tiết
  • Đáp Án Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Toán 2022 Nhanh Nhất Mã Đề 114
  • Bạn Có Đủ Tự Tin Để Hấp Dẫn Chàng?
  • Đề Thi Thử Môn Vật Lý 2022 Có Đáp Án Giải Chi Tiết

    --- Bài mới hơn ---

  • Bộ Đề Thi Thử N1
  • Đề Thi Thử Jlpt N1 Từ Vựng (1)
  • Đề Thi Thử Của Các Trường Mà Sĩ Tử Không Nên Bỏ Sót
  • Trải Nghiệm Thi Ioe Cấp Tỉnh
  • Chia Sẻ Mẹo Và Kinh Nghiệm Thi Bằng Lái Xe A1
  • Tổng hợp đề thi thử môn Vật Lý 2022 thpt quốc gia có đáp án; lời giải chi tiết của các trường chuyên, THPT. Đề thi năm 2022 tập trung mục đích xét tốt nghiệp; các trường đại học dựa vào kết quả để tuyển sinh. Có thể áp dụng các tiêu chí khác ngoài điểm thi THPT Quốc Gia. Từ nay đến tháng 6/2019; toàn bộ đề thi thử với đầy đủ kiến thức môn Vật Lý ôn thi sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, nhanh nhất, sớm nhất nhưng vẫn luôn bảo đảm chất lượng.

    Đối với đề thi thử môn Lý năm 2022 của trường chuyên ĐH Vinh, chuyên Vĩnh Phúc, Bắc Ninh; chuyên Thái Bình, Nguyễn Huệ, chuyên ĐH Sư Phạm sẽ được ưu tiên đăng tải trước và riêng rẽ do đề thi của các trường này luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh, giáo viên. Đối với các trường còn lại sẽ tổng hợp file tải PDF, WORD (.doc) tại bài viết này.

    Cấu trúc đề thi môn Vật Lý THPT Quốc Gia năm 2022

    Ngày 6/12/2018 vừa qua, BGD & ĐT đã công bố đề thi minh họa lần 1. chúng tôi phân tích chi tiết cấu trúc từ đề thi tham khảo và mang tới một số đánh giá sau đây:

    Dễ hơn so với đề thi thpt quốc gia và minh họa năm 2022. Đề thi có 40 câu trải dài kiến thức từ lớp 11, 12; không có lớp 10 nên không cần học. Trong đó : 4 câu lớp 11 ( thuộc mức độ thông hiểu) – tập trung ôn những công thức cơ bản của các chương: Điện – Từ trường, Dòng điện không đổi, Thấu kính; 24 câu đầu (6 điểm) nhẹ nhàng chủ yếu lý thuyết.

    Từ câu 25 đến 30 (1,5 điểm) tính toán 1 phép tính. 30 câu đầu không đánh đố, không bẫy học sinh; 36 câu còn lại thuộc chương trình 12. Từ câu 31 đến 40 (2,5 điểm) đề thi có sự phân hóa, các câu khó lấy điểm 9,10 vẫn xoay quanh chương Dao động cơ, Sóng cơ, Điện xoay chiều, Sóng ánh sáng. Muốn được 8 điểm thì vẫn phải học hết kiến thức, hiểu hết bản chất của các bài học, hiện tượng vật lý.

    Dựa vào những phân tích trên, thí sinh tập trung ôn tập những kiến thức trong tậm để nắm chắc mục tiêu điểm số đặt ra.

    Tải đề thi thử năm 2022 có lời giải chi tiết ở đâu?

    Ngoài đề thi thử môn Vật Lý 2022, chúng tôi còn đăng tải rất nhiều các môn thi khác đầy đủ tổ hợp khoa học tự nhiên (KHTN), KHXH để học sinh có thể tham khảo, đặc biệt có thể kể tới Đề thi thử Toán 2022 có đáp án lời giải chi tiết hay môn tiếng Anh năm 2022 được cập nhật hằng ngày ngay khi có trường trung học phổ nào nào tổ chức thi thử.

    Tổng hợp đề thi thử môn Vật Lý 2022 có đáp án, lời giải

    1. THPT Yên Lạc 2, Vĩnh Phúc lần 1 – Tải về
    2. THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh – Tải về
    3. THPT Đồng Đậu, Vĩnh Phúc – Tải về
    4. Chuyên Bắc Ninh lần 1 giải chi tiết – Tải về
    5. Đề thi thử THPT Quốc Gia 2022 môn Vật Lý số 14 giải chi tiết – Tải về
    6. Đề thi minh họa (tham khảo) 2022 môn Vật Lý của BGD & ĐT đáp án giải chi tiết – Tải về

    Danh sách đề thi sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới. Hãy lưu lại địa chỉ (Link) để không bỏ sót!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thi Thử Jlpt Online Mọi Trình Độ Từ N5
  • Đề Thi Thử Jlpt N2 (Full Test)
  • Đề Thi Thử Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh
  • Đề Thi Thử Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh (Đề Ôn Luyện Số 2)
  • 10 Quyển Sách Luyện Thi Topik Tốt Nhất
  • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Sinh Học
  • Ma Trận Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Tiếng Anh Và Hướng Dẫn Ôn Tập Hiệu Quả
  • Đề Thi Môn Tiếng Anh Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia 2022
  • Đề Thi Thử Môn Anh Thpt Quốc Gia 2022 Đáp Án Giải Chi Tiết
  • Đáp Án Và Đề Thi Văn Thpt Quốc Gia 2022 Chính Thức
  • Đề thi thử môn Hóa cho kì thi thpt quốc gia năm 2022 có đáp án gồm 50 câu trắc nghiệm hóa học chương trình phổ thông. Trích dẫn một số câu.

    Câu 1: Ancol etylic được điều chế từ tinh bột bằng phương pháp lên men với hiệu suất toàn bộ quá trình là 90%, Hấp thụ toàn bộ lượng CO2, sinh ra khi lên men m gam tinh bột vào nước vôi trong , thu được 330 gam kết tủa và dung dịch X. Biết khối lượng X giảm đi so với khối lượng nước vôi trong ban đầu là 132 gam. Giá trị của m là

    A. 405 B. 324 C. 486 D. 297

    Câu 2: Cho các phát biểu sau:

    (a) Hiđro hóa hoàn toàn glucozơ tạo ra axit gluconic

    (b) Ở điều kiện thường, glucozơ và saccarozơ đều là những chất rắn, dễ tan trong nước.

    (c) Xenlulozơ trinitrat là nguyên liệu để sản xuất tơ nhân tạo và chế tạo thuốc súng không khói.

    (d) Glucozơ được ứng dụng làm thuốc tăng lực.

    (e) Sacarozơ bị hóa đen trong H2SO4 đặc.

    (f) Trong công nghiệp dược phẩm, saccarozơ được dùng để pha chế thuốc.

    Trong các phát biểu trên, số phát biểu đúng là

    A. 5. B. 4. C. 3 D. 2.

    Câu 3: Số đồng phân thơm có cùng CTPT C7H8O tác dụng được với dd NaOH là

    A. 1 B. 3 C. 2 D. 4

    Câu 4: Cho 3,6 gam anđehit đơn chức X phản ứng hoàn toàn với một lượng dư Ag2O (hoặc AgNO3) trong dung dịch NH3 đun nóng, thu được m gam Ag. Hoà tan hoàn toàn m gam Ag bằng dung dịch HNO3 đặc, sinh ra 2,24 lít NO2 (sản phẩm khử duy nhất, ở đktc). Công thức của X là

    A. C3H7CHO. B. C2H5CHO. C. C4H9CHO. D. HCHO.

    Câu 5: Chất không phải axit béo là

    A. axit panmitic. B. axit oleic. C. axit stearic. D. axit axetic.

    Câu 6: Dãy gồm các chất được sắp xếp theo chiều tăng dần nhiệt độ sôi từ trái sang phải là:

    A. CH3COOH, C2H5OH, HCOOH, CH3CHO.

    B. HCOOH, CH3COOH, C2H5OH, CH3CHO

    C. CH3CHO, C2H5OH, HCOOH, CH3COOH.

    D. CH3COOH, HCOOH, C2H5OH, CH3CHO.

    Câu 7: Xà phòng hóa 2,76 gam một hợp chất X (CTPT trùng với CTĐGN) bằng dung dịch NaOH vừa đủ, thu được dung dịch Y chỉ chứa 4,44 gam hỗn hợp hai muối. Nung nóng hai muối này trong oxi dư, sau khi phản ứng hoàn toàn, thu được 3,18 gam Na2CO3; 2,464 lít khí CO2 ( ở đktc) và 0,9 gam nước. CTCT thu gọn của X là

    A. HCOOC6H4OH. B. HCOOC6H5. C. C6H5COOCH3 D. CH3COOC6H5

    Câu 8: Cho hỗn hợp X gồm metanol, etylen glicol, glyxerol, etyl metacrylat, metyl propionat, etyl axetat trong đó số mol metanol và glyxerol bằng nhau. Biết 24,2 gam X có thể cộng tối đa 0,12 mol Br2 trong dung dịch. Mặt khác 24,2 gam X tác dụng với kim loại Na dư thu được 2,688 lít khí H2 (đktc). Đốt cháy hoàn toàn 24,2 gam X cần dùng V lít khí O2 (đktc) sinh ra V’ lít khí CO2 (đktc) và m gam nước. Kết luận đúng là

    A. Giá trị của m là 19,8 B. Không thể chứng minh các kết luận đó

    C. Giá trị của V là 36,96 D. Giá trị của V’ là 22,4

    Đáp án môn Hóa thi thử thpt quốc gia năm 2022 cả 6 mã đề

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đánh Giá Cấu Trúc Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học
  • Bộ Môn Quản Trị Kinh Doanh
  • Tuyển Sinh 2022 Của Ufm Có Gì Mới?
  • Trường Đại Học Tự Chủ: Học Phí Tăng, Chất Lượng Có Song Hành?
  • Đề Cương Học Phần Quản Trị Bán Hàng Có Đáp Án Tmu
  • Đáp Án Sách Flyers 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Đáp Án Đề Thi Giữa Hk 1 Lớp 7 Môn Văn Năm 2022
  • 2 Bộ Đề Thi Địa Lý Lớp 8 Giữa Học Kì 2 2022
  • Đề Thi Học Kì 1 Toán 7 Thpt Chuyên Hà Nội
  • Chuyên Đề Ôn Tập Thi Giữa Kì 1 Môn – Toán 7
  • Kế Hoạch Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Năm Học 2022
  • Đáp án reading & writing 2022

    Test 1

    Part 1

    1.   factories

    2.   police stations

    3.   a pizza

    4.   a bank

    5.   a waiter

    6.   stadium

    7.   cereal

    8.   salt

    9.   artists

    10.honey

      

    Part 2

    1.   b

    2.   f

    3.   d

    4.   g

    5.   a

     

    Part 3

    1. once

    2. foggy

    3. tired

    4. minutes

    5. believe

    6. the day the whales arrived

    Part 4

    1. because

    2. some

    3. like

    4. other

    5. them

    6. every

    7. feed

    8. there

    9. can’t

    10. few

     

    Part 5

    1. phoned the school

    2. 10 o’clock

    3. shoulder

    4. three hours

    5. biscuits

    6. wood

    7.top of the hills

     

    Part 6

    1. read

    2. at

    3. ago

    4. who

    5. tell

     

    Test 2

    Part 1

    1.salt

    2.a mechanic

    3. a ring

    4.a cook

    5. jam

    6.a flash light

    7. a comb

    8. an astronaut

    9. artists

    10.cheese

     

    Part 2

    1.e

    2.g

    3.a

    4.f

    5.c

     

    Part 3

    1.  watch

    2.  warm

    3.  bored

    4.  took

    5.  ice

    6.   David wants a winter swim

     

    Part 4

    1. enough

    2. the

    3. called

    4. but

    5. its

    6. think

    7. hearing

    8. up

    9. few

    10. where

     

    Part 5

    1. five years old

    2. orange

    3. brushes

    4. train

    5. some old newspaper

    6. 3 hours

    7. bed and cupboards

     

    Part 6

    1.  to

    2.  hour

    3.  to

    4.  it

    5.  ate

     

    Test 3

    Part 1

    1. a factory

    2. a dentist

    3. knives

    4. a queen

    5. a comb

    6. an airport

    7. a waiter

    8. meals

    9.soap

    10.a stadium

     

    Part 2

    1.f

    2.h

    3.d

    4.e

    5.a

     

    Part 3

    1. heavy

    2. stairs

    3.drove

    4.city

    5. forgotten

    6. dad and the house key

     

    Part 4

    1. any

    2. to

    3. in

    4. goes

    5. if

    6. but

    7. all

    8. something

    9. would

    10.what

     

    Part 5

    1. three big blue rucksacks

    2. bus

    3. mountain village

    4. the hotel

    5. the window

    6. strange

    7. skiing

     

    Part 6

           1. he

           2. wrote

           3.of

           4.which

           5. like

     CÓ BÁN CÁC SÁCH LUYỆN THI CAMBRIDGE STARTERS – MOVERS -  FLYERS – KET – PET – IELTS (sach in màu đẹp giống bản gốc, giá rất rẻ =1/3 so với giá gốc) 

    LIÊN HỆ MUA SÁCH 0938885092

     

    HỖ TRỢ MIỄN PHÍ  FILE ĐÁP ÁN STARTERS, MOVERS, FLYERS CHO PHỤ HUYNH

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cấu Trúc Đề Thi Thi English Cambridge Yle – Starters
  • Cambridge Thông Báo Những Thay Đổi Trong Kỳ Thi First (Fce) & Advanced (Cae) Và Áp Dụng Bổ Sung Thang Điểm Số (Scale) Năm 2022.
  • Thi Thử Starters – Movers – Flyers Miễn Phí
  • Tài Liệu Luyện Thi Flyers
  • Cambridge Yle Là Gì? Cấu Trúc Bài Thi Yle Starter, Mover, Flyer
  • Đề Thi Thử Nghiệm Môn Lý 2022 Của Bộ Giáo Dục Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • 600 Câu Hỏi & Đáp Án Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Ô Tô
  • Sách Bài Tập Vật Lí 9
  • Đáp Án Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Vật Lý Năm 2022
  • Đáp Án Jlpt N3 Kỳ 07/2016 Phần Dokkai (Đọc Hiểu)
  • Hướng Dẫn Đọc Hiểu Tiếng Nhật N3 Đạt Điểm Tối Đa
  • Đề thi thử nghiệm môn Lý 2022 của Bộ giáo dục có đáp án đi kèm. Trong đề lần 2 của Bộ GD gồm 40 câu được đánh giá là hay và có những câu hỏi phân loại thí sinh tốt hơn cả Đề thi minh họa lần 1 trước đó.

    Đề thi phân theo tỷ lệ là 4/2/3/1 tức là 16 câu đầu (40%) ở mức độ nhận biết, 8 câu tiếp theo là mức độ thông hiểu. Như vậy 60% số câu đầu tiên học sinh sẽ làm được rất nhanh nếu nắm vững kiến thức cơ bản. 40% số câu sẽ ở mức phân loại để xét tuyển sinh ĐH. Trong đó, 30% là kiến thức cơ bản để xét ĐH, 10% số câu có rất nhiều bài toán lạ, đòi hỏi thí sinh phải thực sự giỏi mới làm được.

    Chúng tôi sẽ chỉnh sửa và cập nhật lời giải chi tiết sau hoặc đăng tải ở 1 bài viết khác

    Trích 1 số câu trắc nghiệm cơ bản, dễ từ Đề thi thử nghiệm môn Lý 2022 của Bộ GD

    Câu 1. Hiện nay, bức xạ được sử dụng để kiểm tra hành lí của hành khách đi máy bay là

    A. tia hồng ngoại. B. tia tử ngoại. C. tia gamma. D. tia Rơn-ghen.

    Câu 2. Một chất điểm dao động điều hòa với phương trình x = Acos(ωt + φ), trong đó ω có giá trị dương.Đại lượng ω gọi là

    A. biên độ dao động. B. chu kì của dao động.

    C. tần số góc của dao động. D. pha ban đầu của dao động.

    Câu 4. Khi nói về dao động duy trì của một con lắc, phát biểu nào sau đây đúng?

    A. Biên độ dao động giảm dần, tần số của dao động không đổi.

    B. Biên độ dao động không đổi, tần số của dao động giảm dần.

    C. Cả biên độ dao động và tần số của dao động đều không đổi.

    D. Cả biên độ dao động và tần số của dao động đều giảm dần.

    Câu 8. Khi nói về ánh sáng, phát biểu nào sau đây sai?

    A. Ánh sáng huỳnh quang có bước sóng ngắn hơn bước sóng ánh sáng kích thích.

    B. Tia laze có tính đơn sắc cao, tính định hướng cao và cường độ lớn.

    C. Trong chân không, phôtôn bay với tốc độ 3.108 m/s dọc theo tia sáng.

    D. Hiện tượng quang điện trong được ứng dụng trong quang điện trở và pin quang điện.

    Câu 10. Khi nói về sóng ánh sáng, phát biểu nào sau đây đúng?

    A. Ánh sáng trắng không bị tán sắc khi đi qua lăng kính.

    B. Ánh sáng đơn sắc không bị tán sắc khi đi qua lăng kính.

    C. Tia X có tần số nhỏ hơn tần số của ánh sáng nhìn thấy.

    D. Tia tử ngoại có tần số nhỏ hơn tần số của ánh sáng nhìn thấy

    Đề minh họa môn Vật Lý THPT QG 2022 lần 2 có đáp án

    Câu 12. Trong sơ đồ khối của một máy phát thanh vô tuyến đơn giản và một máy thu thanh đơn giản đều có bộ phận nào sau đây?

    A. Micrô. B. Mạch biến điệu. C. Mạch tách sóng. D. Anten

    Câu 16. Sóng cơ truyền được trong các môi trường

    A. khí, chân không và rắn. B. lỏng, khí và chân không.

    C. chân không, rắn và lỏng. D. rắn, lỏng và khí.

    Câu 17. Trong bài thực hành khảo sát đoạn mạch điện xoay chiều có R, L, C mắc nối tiếp, để đo điện áp hiệu dụng giữa hai đầu cuộn dây, người ta dùng

    A. ampe kế xoay chiều mắc nối tiếp với cuộn dây.

    B. ampe kế xoay chiều mắc song song với cuộn dây.

    C. vôn kế xoay chiều mắc nối tiếp với cuộn dây.

    D. vôn kế xoay chiều mắc song song với cuộn dây.

    Hình ảnh: Đề thi thử nghiệm môn Lý 2022 của Bộ giáo dục có đáp án

    ĐÁP ÁN ĐỀ MINH HỌA MÔN VẬT LÝ LẦN 2 NĂM 2022 (ĐỀ THI THỬ NGHIỆM)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Game Qua Sông Iq Câu 32, Di Chuyển Các Quả Trứng
  • Đáp Án Ioe Vòng 2 Lớp 11
  • Đáp Án Đề Thi Hsk 2
  • Đề Thi, Gợi Ý Đáp Án Môn Toán Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia Năm 2022 Mã Đề 121
  • Đáp Án Đề Thi Thử Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Năm 2012
  • Đề Thi Thử Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Năm 2022 Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Pháp Luật Kinh Tế
  • 21 Câu Trắc Nghiệm Có Đáp Án Môn Luật Kinh Tế
  • Trắc Nghiệm Giáo Dục Quốc Phòng 12 Bài 2 (Có Đáp Án)
  • Trắc Nghiệm Giáo Dục Quốc Phòng 12 Bài 8 (Có Đáp Án)
  • Bộ Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh 10 Bài 11 (Có Đáp Án)
  • Đề thi thử vào lớp 10 môn tiếng Anh năm 2022 có đáp án – Số 10

    Pick out the word whose underlined part is pronounced differently from that of the others. Choose the best answer among A, B, C, or D that best completes each sentence.

    1. She won’t get married until she……25 years old.

      A. is B. will be C. would be D. can be

    2. He…….a letter from her yet.

      A. don’t receive B. didn’t receive C. hasn’t received D. won’t receive

    3. Linda made chúng tôi next week.

      A. promise to visit B. to promise to visit

      C. promise visiting D. promising visit

    4. I can’t speak English well. I wish I…..English well.

      A. can speak B. could speak C. spoken D. had spoken

    5. I don’t know what to do. If my chúng tôi now, she would help me.

      A. is B. be C. will be D. were

    6. If you had arrived at the sale early, you……a better selection.

      A. would have found B. found C. had found D. would find

    7. I often come back to Hanoi, ……I grew up.

      A. which B. what C. whose D. where

    8. There is a cave in chúng tôi 1,490 metres deep.

      A. that B. who C. what D. it

    9. …….the solar system may seem big, it is a very small part of the universe.

      A. Despite B. Although C. Even though it D. Because

    10. If you don’t know her phone number, chúng tôi the directory.

      A. look – up B. look – out C. find – at D. find – up

    walker, a word of warning – every season visitors (16)……lost or are injured and (17)……to be rescued by the Mountain Rescue teams. This kind of problem can be (18)……by following a few simple rules. When exploring the mountains, wear warm clothing, sensible boots, take a map, a compass, a whistle and a small (19)……of food. Don’t go (20)……alone and always tell someone where you (21)…….to go to.

    1. A. recent B. next C. last D. close
    2. A. alone B. above C. by D. in
    3. A. have B. be C. make D. get
    4. A. must B. should C. need D. ought
    5. A. encouraged B. pvented C. arranged D. organized
    6. A. quantity B. weight C. length D. limit
    7. A. for B. by C. with D. off
    8. A. look B. seem C. plan D. know

    Choose the underlined part among A, B, C, or D that needs correcting.

    1. Because of the light, the city seemed to be differently from the way I had remembered it.

      A. Because of B. differently C. from D. had remembered it

    2. I want to do it on myself because other people make me nervous.

      A. want B. on myself C. other D. nervous

    3. Her parents don’t allow her go out in the evening.

      A. Her B. don’t C. go out D. in

    Use the correct form of the word given to complete each sentence.

    1. They are full chúng tôi her scholarship. (admire)
    2. She is chúng tôi her beautiful voice. (fame)
    3. I am going to see a…….about my broken leg. (special)
    4. The job sounds interesting. I think I’d better write a letter chúng tôi more information. (inquire)

    Read the following passage carefully, then write True (T) or False (F) for each statement.

    Mr. Smith is 54. Until last year he was a manager in a factory. He had worked for the same company since he left school. He had a good job. When his company had to close because of difficulties, he became unemployed.

    “It’s funny really. I don’t feel old but it isn’t easy to start looking for a job at my age. I’m interested in learning a new skill, but nobody wants to train me. I’m tired of sitting around the house. When I was with my company I was bored with doing the same thing every day, but now I really enjoy doing a job again.”

    1. ……He is bored with learning a new skill.
    2. His company was closed.
    3. He is fed up with looking for a new job now.
    4. It is difficult to start looking for a job at the old age.

    Rewrite the following sentences without changing their meanings.

    ĐÁP ÁN

    1. C 2. B 3. D 4. A 5. C 6. A 7. B 8. D 9. A 10. D 11. A 12. B

    13. A 14. A 15. A 1 6. D 17. C 18. B I9. A 20. D 21. C

    22. B (differently – different)

    23. B (on myself – by myself)

    24. C (go out – to go out)

    25. admiration 26. famous 27. specialist 28. inquiry

    29. False 30. True 31. False 32. True

    33. More and more pollution is being produced by that factory.

    34. He is such a careless driver that he usually has accidents.

    35. He started collecting stamps three years ago.

    36. I’d rather not go to the museum.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 Không Đáp Án (Mai Lan Hương, Nguyễn Thanh Loan)
  • Mua Bài Tập Tiếng Anh 8 Tập 2
  • Tổng Hợp Đề Và Ngân Hàng Câu Hỏi Luyện Nghe Ket
  • Giáo Án Môn Tin Học 11
  • Một Số Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tin Học 11
  • Đề Thi Thử Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản Miễn Phí Có Đáp Án 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Nội Dung, Cấu Trúc Bài Thi Chứng Chỉ Cntt Của Trung Tâm
  • Top #1 Thi Chứng Chỉ Ứng Dụng Cntt Cơ Bản Hàng Đầu Tại Hà Nội
  • Tin Học Ứng Dụng Công Nghệ Nâng Cao
  • Trƣờng Đại Học Duy Tân Trung Tâm Tin Học Duy Tân Đề Cƣơng Khảo Sát Tin Học Dành Cho Khối Không Chuyên Tin Toàn Trƣờng Áp Dụng Chuẩn Ứng Dụng Kỹ Năng C
  • Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2022: Đáp Án Và Đề Thi Môn Ngữ Văn
  • I. Thi chứng chỉ tin học cơ bản – nâng cao quốc gia ở đâu uy tín?

    TRUNG TÂM TIN HỌC VÀ NGOẠI NGỮ QUỐC GIA:

    Chứng chỉ: Trường Đại Học CNTT – ĐHQG Tphcm.

    + Công nghệ thông tin nâng cao :

    💖 Miễn phí, phí xét tuyển khi gọi điện đăng ký trực tiếp qua Hotline: 0907 139 139 091 5678 679( Thầy Dũng)

    💖Giảm 5% khi đăng ký theo nhóm từ 10 người.

    Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin Cơ bản là cần thiết đối với sinh viên (cần hoàn thiện các văn bằng chứng chỉ để tốt nghiệp, xin việc làm) hoặc viên chức, cán bộ đang công tác tại các Cơ quan Nhà nước nhằm hoàn thiện hồ sơ kỹ năng sử dụng CNTT theo đúng các tiêu chuẩn do Cơ quan Nhà nước ban hành. Chứng chỉ ứng dụng CNTT Nâng cao cần thiết đối với các cán bộ, chuyên viên cần hoàn thiện hồ sơ thể hiện kỹ năng cao cấp về sử dụng CNTT, thuận lợi cho việc thăng tiến, tăng bậc lương.

    Hồ sơ đăng ký thi chứng chỉ công nghệ thông tin :

    + Nhận hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh số 03 trường.

    + Ba (03) ảnh 4 x 6 cm (theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân được chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh).

    +Bản sao một trong các giấy tờ: CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh ( không công chứng)

    1. Đề thi thử chứng chỉ tin học cơ bản nâng cao Tphcm:

    2. Đáp án đề thi thử chứng chỉ tin học cơ bản – nâng cao:

    Vui lòng gửi mail để được nhận đáp án chính xác nhất :

    + [email protected]

    + [email protected]

    II. Địa điểm học và thi tin học ứng dụng chuẩn kỹ năng cơ bản – nâng cao:

    • 181 Lê Đức Thọ, P.17, Quận Gò Vấp Tphcm- Trường Đh Nội Vụ
    • Ban tư vấn tuyển sinh trường: 0907 139 139 – 0916 004 078 – 0936.201.222
    • Thí sinh vui lòng liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh để được hổ trợ tốt nhất.
    • Lưu ý : Trường sẽ tổ chức thi 1 – 2 tuần một lần vào cuối tuần. Thí sinh liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh trường để sắp xếp lịch học và thi.
    • Facebook: Viện nghiên cứu quản lý hành chính. Tham gia cập nhập thông tin tuyển sinh và đào tạo mới nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Ứng Dụng Công Nghệ Cơ Bản
  • Bản Mềm: Bộ Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Toán Lớp 3
  • Tổng Hợp Đề Thi Học Kì 1 Lớp 9 Môn Toán Có Đáp Án: Hà Nội Và Tp.hcm
  • Tổng Hợp Đề Thi Toán 7 Học Kì 1 Có Đáp Án: Hà Nội, Tphcm
  • Đề Thi Học Kì 1 Toán 6 Thpt Chuyên Hà Nội
  • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Văn Có Đáp Án, Hướng Dẫn Giải

    --- Bài mới hơn ---

  • Tuyển Tập Bộ Đề Luyện Thi Ielts Có Đáp Án Đầy Đủ 4 Kĩ Năng
  • Tổng Hợp Dự Đoán Đề Thi Ielts Reading Và Listening 2022
  • Tổng Hợp Đề Thi Thật Ielts Reading & Listening
  • Tổng Hợp Đề Thi Ielts, Sát Thật, Miễn Phí & Đi Kèm Đáp Án
  • Trọn Bộ Đề Thi Toeic Tổng Hợp 2022 Có Đáp Án
  • Trước khi có đề thi minh họa môn Văn và cấu trúc đề thi thpt quốc gia năm 2022. Học sinh có thể dựa vào nội dung phân tích từ các năm trước để có lộ trình ôn thi môn Ngữ Văn thích hợp. Ngay khi có đề thi minh họa năm 2022 của BGD, chúng tôi sẽ tiến hành đăng tải kèm hướng dẫn giải, barem điểm và ma trận đề thi 1 cách chính xác.

    Cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Văn

    So với đề thi THPT Quốc gia 2022 thì đề thi minh họa môn Ngữ văn 2022 không có sự thay đổi về câu trúc đề thi cũng như thời gian làm bài và hình thức thi.

    • Phần làm văn (7 điểm): Phần này sẽ bao gồm
    • Viết một đoạn văn nghị luận xã hội (2 điểm)
    • Viết bài văn nghị luận văn học (5 điểm)

    2 năm gần đây bộ GD thường ra đề nghị luận văn học theo dạng bài so sánh, tích hợp kiến thức giữa chương trình lớp 10, 11, 12. Do đó, rất khó có thể đoán được sẽ trúng tác phẩm nào. Học sinh không nên chủ quan ôn tủ đề. Những đề thi thử THPT Quốc Gia 2022 môn Văn của các trường chuyên và không chuyên được chúng tôi đăng tải sẽ tổng hợp gồm nhiều tác phẩm để học sinh có thể học, tham khảo.

    Các tác phẩm thơ, văn quan trọng lớp 12

    1. Tây tiến – Tác giả: Quang Dũng
    2. Việt bắc – Tác giả: Tố Hữu
    3. Sóng – Tác giả: Xuân Quỳnh
    4. Vợ chồng A Phủ – Tác giả: Tô Hoài
    5. Rừng xà nu – Tác giả: Nguyễn Trung Thành
    6. Người lái đò sông Đà – Tác giả: Nguyễn Tuân
    7. Ai đã đặt tên cho dòng sông
    8. Hồn Trương Ba da hàng thịt
    9. Vợ nhặt
    10. Chiếc thuyền ngoài xa – Nguyễn Minh Châu
    11. Những đứa con trong gia đình
    12. Đàn ghi ta của Lor-ca

    Tác phẩm văn học trọng tâm lớp 11

    1. Chữ người tử tù – Nguyễn Tuân
    2. Hai đứa trẻ -Thạch Lam
    3. Chí phèo – Nam Cao
    4. Tràng giang – Huy Cận
    5. Vội vàng – Xuân Diệu
    6. Đây thôn Vĩ Dạ – Hàn Mặc Tử
    7. Từ ấy – Tố Hữu

    Tổng hợp đề thi thử môn Văn 2022 có đáp án theo trường

    1. THPT Nguyễn Viết Xuân, Vĩnh Phúc ( Tải về )
    2. THPT Chuyên Bắc Ninh lần 1 ( Tải về )
    3. Đề thi thử 2022 môn Ngữ Văn THPT Đồng Đậu, Vĩnh Phúc ( Tải về )
    4. Đề thi thử THPT Quốc Gia 2022 môn Văn Yên Lạc, Vĩnh Phúc ( Tải về )
    5. Môn Ngữ Văn năm 2022 THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh ( Tải về )
    6. Đề thi tham khảo (minh họa) 2022 môn Văn của BGD & ĐT hướng dẫn giải chi tiết ( Tải về )
    7. Môn Văn 2022 THPT Đội Cấn 1, Vĩnh Phúc có đáp án, baram điểm, ma trận đề thi ( Tải về )
    8. Đề thi thử Văn 2022 sở GD & ĐT Vĩnh Phúc có đáp án
    9. Đề thi thử THPT Quốc Gia 2022 sở GD Quảng Nam

    Tiếp tục cập nhật…..

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cấu Trúc Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Tất Cả Các Môn
  • Đề Thi Thử Môn Toán 2022 Có Lời Giải Chi Tiết ( Thpt Qg )
  • Mẫu Đề Thi Và Đáp Án Môn Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học
  • Cấu Trúc Bài Thi Cambridge Pet Phiên Bản 2022 Và Các Đề Thi Thử
  • Cấu Trúc Đề Thi Pet (Pet For School)
  • Tổng Hợp Các Bộ Đề Thi Thử Ielts Có Đáp Án Hay, Mới Nhất 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Cấu Trúc Đề Thi Ielts Academic Và General Cho Các Bạn Mới Học
  • Cấu Trúc Đề Thi Ielts Bạn Cần Biết
  • Nắm Chắc Cấu Trúc Bài Thi Ielts Academic Reading
  • Cấu Trúc Đề Thi Ielts 2022 Cập Nhật
  • Tổng Hợp Đề Thi Ielts Writing Năm 2022
  • Lệ phí thi IELTS cao và có xu hướng ngày càng tăng, bạn đắng đo chưa đăng ký thi thật vì sợ lãng phí một lần thi. Vậy sao không cho mình luyện tập thật nhuần nhuyễn với bộ đề thi IELTS qua các năm hoặc trải nghiệm những đề luyện thi thử IELTS từ những cuốn sách hay website uy tín trước khi chính thức ứng thí.

    6 bộ đề thi thử IELTS có đáp án hay nhất

    Bộ sách IELTS Cambridge 7-14

    Bộ sách được phát hành bởi NXB Cambridge – cũng chính là nơi ra đề cho kỳ thi IELTS. Mỗi năm NXB Cambridge phát hành 1 cuốn, tập gần đây nhất là Cambridge IELTS 14 phát hành năm 2022 và NXB Cambridge dự kiến phát hành tập 15 vào tháng 6/2020.

    Có thể nói Cambridge IELTS là bộ sách “bắt buộc phải có” cho các sĩ tử ôn luyện IELTS. Đây là bộ sách cơ bản mà bất kỳ bạn nào đang luyện thi IELTS dù mục tiêu cao hay thấp cũng đều sử dụng.

    Nhưng chúng tớ khuyến khích các bạn còn ở trình độ mất gốc thì nên học các chương trình cơ bản cho vững kiến thức nền đồng thời tích lũy được vốn từ vựng nhất định thông qua việc đọc báo tiếng Anh, xem video tiếng Anh rồi mới luyện thi IELTS bằng bộ sách này để đỡ … “ngợp” ^^. Đối tượng chúng tớ khuyên nên sử dụng cuốn sách là những bạn đang ở trình độ 5.0+.

    Mỗi cuốn sách đều gồm 4 đề thi thử IELTS full 4 kỹ năng (theo thứ tự: Listening, Reading, Speaking và Writing). Mỗi đề đều bám sát đề thi thật giúp thí sinh đánh giá đúng trình độ bản thân.

    Sách IELTS Recent Actual Test:

    Nhà xuất bản: New Channel International Education Group

    IELTS Recent Actual Test tổng hợp các đề thi thật từ năm 2009 – 2013. Bộ sách được chia theo từng kỹ năng Reading, Listening, Speaking, Writing. Cuốn mới nhất – Vol 6 (xuất bản năm 2022) có các đề thi thật đã ra năm 2022. Vì vậy đây là bộ tài liệu luyện thi sát với thực tế nhất mà các bạn ở trình độ 4.5+ có thể dùng ôn luyện trước khi thi vài tháng.

    Bộ đề thi IELTS Practice Test Plus 1, 2 và 3

    Tác giả: Vanessa Jakeman, Clare McDowell

    Đây một bộ sách được khuyên làm tài liệu luyện thi nâng cao, được đánh giá có độ khó hơn so với bộ Cambridge IELTS nên nó phù hợp với các bạn đang ở trình độ 6.0+. Vì vậy nếu bạn nào đã luyện xong bộ Cambridge IELTS thì có thể thử sức với bộ IELTS Practice Test Plus này.

    Sách này có 2 điểm cộng so với Cambridge IELTS ở chỗ nhiều hơn 2 đề (Cambridge là 4, Test plus là 6) và cuối sách còn cung cấp lời giải đáp án rõ ràng chi tiết giúp các bạn có thể đối chiếu và hiểu kỹ hơn cách làm bài.

    Trang web này khá nổi tiếng trong giới luyện thi IELTS vì các điểm cộng sau:

    • Kho đề thi IELTS lớn, gồm các sách IELTS Recent Actual Tests, IELTS Mock Test 2022, IELTS Practice Test, IELTS Practice Tests Plus, IELTS Simulation Test.
    • Có kèm sẵn các Audio và Audio script cho phần thi Listening.
    • Các đề thi đều có sẵn đáp án và highlight vị trí đáp án trong bài cho thí sinh check.
    • Tiện lợi vì các bạn làm xong trên máy tính sẽ cho ra kết quả ngay.

    Trang web https://mini-ielts.com/

    Trang web mini ielts này cung cấp sẵn các đề listening và reading ngắn lấy nguồn từ Ted talks, các bài từ sách Cambridge IELTS, IELTS recent actual test,.. cho các bạn luyện tập kỹ năng nghe và đọc. Nếu chưa quen với áp lực làm các đề dài liên tục, các bạn có thể làm quen và rèn luyện sự tự tin trong kỹ năng nghe – đọc bằng các đề ngắn trên trang web này.

    Ngoài ra trang web còn có chức năng tìm kiếm các đề theo dạng đề mà bạn muốn ôn nữa. Ví dụ bạn muốn luyện dạng đề matching (nối thông tin với thông tin tương ứng trong IELTS Reading hay Listening), bạn có thể dùng chức năng search dạng đề trên trang web này và sẽ có cả 1 kho đề có dạng matching hiện ra cho bạn tha hồ luyện dạng đề mình muốn.

    Trang web https://www.ielts-mentor.com/

    Một mẹo nhỏ dành cho các bạn khi luyện IELTS là hãy cố gắng trả lời đúng hết câu hỏi dù có trả lời lâu hay nhanh. Sau khi đã có thể trả lời chính xác, bạn nên bắt đầu luyện tập với áp lực thời gian.

    Bạn muốn trải nghiệm buổi thi thử như thi thật với cơ hội được Speaking với giáo viên thì còn chờ gì mà không đăng ký suất thi thử IELTS tại ETEST và được miễn phí tư vấn lộ trình đạt IELTS 7.0+. Tham khảo chi tiết chương trình IELTS ở ETEST và để nhận lộ trình học IELTS cá nhân hóa phù hợp với mục tiêu tại: https://etest.edu.vn/chuong-trinh-ielts/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Ielts Reading Và Đáp Án
  • Cấu Trúc Bài Thi Ielts Academic Writing & Các Dạng Bài Cơ Bản
  • Bộ Đề Ielts Speaking Forecast Quý 4/2020 (Full 3 Parts)
  • Tổng Hợp Các Đề Thi Ielts Speaking Tháng 7/2020
  • Những Điều Quan Trọng Về Đề Thi Ielts Listening
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100