Đề Thi Tiếng Anh B1 Có Đáp Án

--- Bài mới hơn ---

  • Giải Đề Thi Tiếng Anh B2, C1, B1 Vstep Đại Học Ngoại Ngữ Ngày Thi 04.01.2020
  • Tiếng Anh A2, B1, B2 Khung Châu Âu
  • Nội Dung Ôn Tập – Viện Phát Triển
  • Làm Sao Để Tự Ôn Luyện Delf B2? – Viti Rouge
  • Bí Quyết Thi Delf B2 Chắc Chắn Đạt Điểm Cao Mà Ai Cũng Cần Biết!!!
  • ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 CÓ ĐÁP ÁN (SAU ĐẠI HỌC)

    Các bạn lưu ý hiện nay (11/2020) còn rất ít trường tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh B1 theo đề thi này. Thay vào đó, các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh b1 đã chuyển sang thi B1 theo định dạng Vstep. Tham khảo thông tin về bài thi chứng chỉ tiếng Anh B1 Vstepđề thi tiếng Anh B1, B2, C1 Vstep mẫu trong link phía trước. 

     

    SO SÁNH ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 SAU ĐẠI HỌC CỦA CÁC TRƯỜNG

    Nhìn chung, đề thi Tiếng Anh B1 của các trường khá giống nhau vì  Bộ Giáo Dục và Đào tạo quy định cấu trúc đề thi dành riêng cho đối tượng sau đại học. Tùy từng trường, mỗi phần thi có thể có một chút thay đổi. Ví dụ như trong

    Bài thi Nghe B1 phần 1,  trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội có phần thi nghe trắc nghiệm chọn A, B, C còn trường Đại học Đà Nẵng và Đại học Hà Nội là phần thi nghe tranh hình ảnh đúng. Có khi trường Đại học Hà Nội lại chọn thi Nghe trắc nghiệm Đúng – Sai.

    MẪU ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 CÓ ĐÁP ÁN TRÊN TRANG WEB TIENGANHB1.COM

    PAPER ONE:           READING AND WRITING (90’)

    PART 1: READING

    Section 1: Questions 1 – 10

    Circle the letter next to the word or phrase which best completes each sentence (A, B, C or D).

    Example:      He …………………. on business yesterday

    A. went           B. goes           C. go               D. going

    1. Tom doesn’t like dancing, but Mike………………….

    A. does                                   B. did                          C. do                           D. doesn’t

    2. Listen! chúng tôi help.

    A. are screaming                  B. scream                   C.  is screaming        D. has screamed

    3. Waiter! There………………….forks on this table.

    A. are not some                     B. isn’t any                C.  are not any           D. are some

    4. I have a test tomorrow, so chúng tôi up late tonight to study.

    A. will have to                      B. can have to           C. have                       D. have to

    5. An island on chúng tôi called a deserted island.

    A. no people              B. no peoples live    C. no people live      D. people are living

    6. We wondered chúng tôi pay for the broken window.

    A. is going                 B. was going              C. have                                   D. would

    7. chúng tôi her shoes when she was only 3 years old

    A. knew to                 B. knew how to                     C. could to                 D. may           

    8. John said that no other car could chúng tôi car.     

    A. so fast like            B.  as fast as              C. fast than                            D. as fastly as

    9. A number of accidents in the last 2 years………………….scaused by drunk driving.

    A. were                       B.  have been            C. have                                   D. are 

    A. so much                B. too much               C. so many                 D. a lot

    Đáp án: 1A 2C 3C 4D 5C 6B 7B 8B 9B 10C

    Section 2: Questions 11 – 15

    Look at the text in each question. What does it say? Circle the letter next to the correct explanation (A, B or C).

    11. Whose textbook does Natalie want to borrow?

    A. Ken’s

    B. Maria’s

    C. Francesco’s

    Đáp án: C

    12.

    A. Users must lock the car park after leaving.

    B. People can park here while they are at work.

    C. This car park is for employees only.

    Đáp án: B

    13.

    A. The basketball team only wants to see experienced players.

    B. There aren’t enough team members available on Friday.

    C. The Barton College team will visit the gym later today.

    Đáp án: B

    14.

    A. All Sunday evening tickets are already sold.

    C. A ticket is not necessary for Sunday evening.

    Đáp án: A

    15.

    A. Giacomo will be able to see Charlotte early tomorrow morning.

    B. Charlotte needs to arrive in time for Giacomo’s meeting tomorrow.

    C. Giacomo can collect Charlotte from the airport tomorrow afternoon.

    Đáp án: C

     Section 3: Questions 16 – 20

    Read the text and questions below. For each question, circle the letter next to the correct answer (A, B, C or D).

    A month ago I had no idea that on a Saturday afternoon in November I’d be hanging 30 metres above the ground and enjoying it. Now I looked down at the river far below me, and realised why people love rock-climbing.

    My friend Matt and I had arrived at the Activity Centre on Friday evening. The accommodation wasn’t wonderful, but we had everything we needed (beds, blankets, food), and we were pleased to be out of the city and in the fresh air.

    On Saturday morning we met the other ten members of our group. Cameron had come along with two friends, Kevin and Simon, while sisters Carole and Lynn had come with Amanda. We had come from various places and none of us knew the area.

    We knew we were going to spend the weekend outdoors, but none of us was sure exactly how. Half of us spent the morning caving while the others went rock- climbing and then we changed at lunchtime. Matt and I went to the caves first. Climbing out was harder than going in, but after a good deal of pushing, we were out at last – covered in mud but pleased and excited by what we’d done.

    16. What is the writer trying to do in the text?

    B. describe some people she met

    C. explain how to do certain outdoor sports

    D. say how she spent some free time

    Đáp án: D

    17. What can the reader learn from the text?

    A. when to depend on other people at the Centre

    B. how to apply for a place at the Centre

    C. what sort of activities you can experience at the Centre

    D. which time of year is best to attend the Centre

    Đáp án: C

    18. How do you think the writer might describe her weekend?

    A. interesting

    B. relaxing

    C. frightening

    D. unpleasant

    Đáp án: A

    19. What do we learn about the group?

    A. Some of them had been there before.

    B. They had already chosen their pferred activities.

    C. Some of them already knew each other.

    D. They came from the same city.

    Đáp án: C

    A. ACTIVITY CENTRE

    Set in beautiful countryside. Accommodation and meals provided. Make up your own timetable – choose from a variety of activities (horse-riding, fishing, hill-walking, sailing, and mountain-biking).

    B.  ACTIVITY CENTRE Set in beautiful countryside. Accommodation provided. Work with a group – we show you a range of outdoor activities that you didn’t realise you could do!

    C. ACTIVITY CENTRE

    Set in beautiful countryside. Enjoy the luxury of our accommodation – each room has its own bathroom. Work with a group, or have inpidual teaching.

    D. ACTIVITY CENTRE

    Set in beautiful countryside. You can spend the day doing outdoor activities and we will find your accommodation with a local family.

    Đáp án: B

    Section 4: Questions 21 – 30

    Read the text below and fill each of the blanks with ONE suitable word from the box.

    of

    end

    make  

    then

    share

    numbers

    every 

    frightening

    mistake

    mix

    with    

    amounts

    cause 

    afterwards

    all

     

    CARTOON FILMS

    Cartoon films have very little limits. If you can draw something, you can (21)…

    By the (24)…………………..of the 1970s, the cinema world had decided that cartoons were only for children. But soon (25)…………………..one or two directors had some original new ideas. They proved that it was possible to make films in which both adults and children could (26)…………………..the fun.

    However, not (27)…………………..cartoon film was successful. The Black Cauldron, for example, failed, mainly because it was too (28)…………………..for children and too childish for adults. Directors learnt from this (29)………………….., and the film companies began to make large (30)…………………..of money again.

    Đáp án: 21. make 22. of 23. all 24. end 25. afterwards 26. share 27. every 28. frightening 29. mistake 30. amounts 

    PART TWO: WRITING

    Section 1

    Finish each of the following sentences in such a way that it means exactly the same as the sentence printed before it.

     Example:     I haven’t enjoyed myself so much for years.

    Answer:         It’s years………………………………………………..

     1. My father was given his first boat by his parents.

    My father’s parents…………………………………………………………………………

    Đáp án: My father’s parents gave my father his first boat. 

    2. Although his leg was broken, he managed to get out of the car.

    In spite of ………………………………………………………………………………….

    Đáp án: In spite of his broken leg, he managed to get out of the car. 

    3. Some people like working outdoors more than working inside.

    Some people pfer………………………………………………………………………..

    Đáp án: Some people pfer working outdoors to working inside.

    4. He has not been to this stadium before.

    It is…………………………………………………………………………………………

    Đáp án: It is the first time he has been to this stadium. 

    5. John suggested taking a taxi to the hotel.

    John said, “If I were.………………………………………………………………………”

    Đáp án: John said, “If I were you, I would take a taxi to the hotel”

    Section 2

    • This is part of a letter you receive from an English friend. 

     I know you often go to the cinema. Tell me about the last film you saw and whether you enjoyed it.

    •  Now write a letter to this penfriend in the space below. You should write about 100 words

     Bài viết mẫu:

    Hi mate,

    How’s it going? I was very busy this week. But you know that I love films. I saw the film with the name ‘Bent it like Beckham’. It’s a very interesting film about football. The main story is about an Indian girl who wants to play football. Her parents don’t let her play. But she’s a very good football player. She’s better than a boy who doesn’t know how to play football. Finally, she goes to America for professional league. Santa Barbara. I’m not sure of the team name. Anyway, it’s a happy ending for her and for her family.

    I recommended the film to Mike and he loved it very much. So I do recommend to you the film ‘Bend it like Beckham’.

    If I were you, I’d go the cinema right now. Have a good weekend. See you soon.

    Bye,

    Ann

    PART TWO: LISTENING (Approximately 15 minutes)

    Section 1: Questions 1 – 5

    There are five questions in this part. For each question there are three pictures and a short recording. Choose the correct picture and put a tick (􀀳) in the box below it. You will hear the piece twice.

    Example:                   What’s the time?

     

    1. Where will the girls meet? 

    Đáp án: C

    2. Which chair does the man want?

    Đáp án: A

    3. Which picture shows what the girls need?

    Đáp án: A

    4. Which picture shows what happened?

    Đáp án: B

    5. What is Sarah’s mother doing?

    Đáp án: C

    Section 2: Questions 6 – 15

    You will hear a radio programme in which young people from different parts of the country are interviewed. Fill each of the blanks with ONE suitable word. You will hear the piece twice.

    Man: Hello and welcome to our series about young people living in different parts of the country. Today you’ll hear Mike Davis, who lives in Hereford, telling you something about his life.

    Boy: Hello. I’m 13 years old and I go to Stanley School. I’m in Form 3, and I’m really interested in (6) chúng tôi I find maths and especially English a bit hard. I’m good at (7) ………………. and I’ve run for the school team in the 800 metres. 

    My dad sells farm machinery. We live in the country about four miles from school, so I get to school by (8) ……………….. My uncle has a farm and I spend most of my free time helping out there. He’s got 50 cows and I like to help him with them. I help to do the (9) ………………. every Saturday and sometimes I have to clean the cowshed. It’s hard work, but it’s good to see everything looking (10) ……………….. I painted it white last summer – I’m good at painting. My uncle’s got a (11) ………………. and he says I can drive it when I’m 15. I’m looking forward to that.

    On Mondays I go to the Young Farmers’ Group which I’ve (12) ………………. to since I was 10. It’s mostly fun but we also learn things, like how to look after (13) ……………… properly.

    I definitely want to work in the (14) ………………. when I leave school. I wouldn’t like to live in a town or sit in an office all day. My father thinks I should work in his business, but I want to be like my uncle and have my own farm one day. My mother says I’ll have to go to agricultural college first, so I’m going to work hard to (15) chúng tôi my exams.

    Man: Thank you, Mike, …

    Đáp án: (6) science (7) running (8) bicycle (9) milking (10) clean (11) tractor (12) belonged (13) animals (14) countryside (15) pass 

    PAPER THREE: SPEAKING (10 – 12 minutes)

     PART I: INTERVIEW (2-3 minutes)

    • May I have your full name, please?

    • What do you hate the most about children?

    • How many children would you like to have?

    • When you were a child, what did you want to be when you grew up?

    PART 2: LONG TURN (4-5 minutes)

    Ask the candidate to talk about the topic he/she has chosen.

     

    Describe a young child you know or know about.

    You should say:

    • What he or she looks like

    • What he or she likes doing

    • How that person has changed

    And say what you think they might do in the future, and why.

     

     

    PART 3: TWO-WAY DISCUSSION (3-4 minutes)

    Select any of the following questions, as appropriate.

    • Do you like children?

    • Do you think children are spoilt nowadays?

    • Are children becoming more dangerous and violent?

    • What do you think children worry about most?

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Tiếng Đức Telc B2
  • Mẫu Đề Thi B2 Tiếng Đức « Du Học Đức
  • Mẹo Học Lý Thuyết B2 600 Câu Hỏi Dễ Nhớ Đậu 100%
  • Mẹo Thi Lý Thuyết B2 2022
  • Mẹo Học Lý Thuyết Lái Xe B2 600 Câu Dễ Nhớ Nhất 2022
  • Bộ Đề Thi Tiếng Anh B1 B2 C1 Vstep Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • B2 Vstep Là Gì? Đề Thi Và Tài Liệu Luyện Thi Vstep 2022
  • Thi Lý Thuyết B2 Bao Nhiêu Câu Là Đậu Theo Bộ Gtvt?
  • Thi Lý Thuyết Ô Tô B2 Bao Nhiêu Câu Là Đậu
  • Thi Lý Thuyết B2 Bao Nhiêu Câu Là Đậu Để Có Bằng
  • Bao Nhiêu Điểm Đậu Sát Hạch Lái Xe Ô Tô B1, B2 Và Hạng C Năm 2022
  • Cấu trúc đề thi nghe hiểu gồm có 3 phần:

    • Phần 1: Nghe một đoạn thông báo/ hướng dẫn ngắn và trả lời câu hỏi 1-8.
    • Phần 2: Nghe 3 đoạn hội thoại, mỗi đoạn trả lời 3 câu hỏi (tổng 12 câu hỏi).

    Trong đề mẫu này, nội dung của các đoạn hội thoại chủ yếu tập trung vào các tình huống giao tiếp hằng, cụ thể trong bài test này:

    • Part 1: Phone call – Trả lời điện thoại
    • Part 2: Appointment call – Đặt lịch hẹn, Complaint call – Khiếu nại
    • Part 3: Lectures – Bài nói về một đề tài trong chương trình giảng dạy

    Cấu trúc đề thi đọc hiểu gồm có 4 phần. Mỗi phần thí sinh được yêu cầu đọc một đoạn văn trả lời cho 10 câu hỏi. Các đoạn văn chủ yếu xoay quanh đời sống thường nhật ví dụ như công việc, nghề nghiệp, sở thích cá nhân hay câu chuyện đời thường của một người nào đó và kiến thức chung về xã hội như là sự nhập cư, vấn đề sức khỏe ….

    Bài test mẫu ĐỌC HIỂU này của chúng tôi được biên soạn dựa trên các đề thi thật đã được thi. Bài test có thể đánh giá đúng năng lực của bạn và có thể dùng để luyện tập trước kỳ thi.

    Cấu trúc của bài thi này được chúng tôi thiết kế theo cấp độ dễ đến khó, nhưng vẫn đảm bảo được độ xác thực và độ tin cậy của bài kiểm tra. Các đoạn văn được sắp xếp từ ngắn đến dài cho các bạn dễ làm quen và không bị áp lực quá khi đọc.

    • Passage 1: 16 câu (khoảng 250 từ)
    • Passage 2: 35 câu (khoảng 550 từ)
    • Passage 3: 45 câu (khoảng 700 từ)
    • Passage 4: 50 câu (khoảng 750 từ)

    Cấu trúc đề thi viết gồm có 2 phần.

      Phần 1: Thí sinh được yêu cầu viết một bức thư (email) trong khoảng 120 từ để trả lời cho một người cụ thể theo đúng các tiêu chí đã được liệt kê trong đề.

    Hãy tìm hiểu: 5 cấu trúc ngữ pháp tiếng anh B1 giúp ăn trọn điểm writing

    4. ĐỀ THI NÓI – 12 PHÚT – 3 CÂU HỎI

    Cấu trúc bài thi gồm 3 phần:

      Phần 1: Social Interaction (Tương tác xã hội) – 3 phút

    Part 1: Social Interaction (3′) Let’s talk about learning chúng tôi long have you been learning English?What do you find easy/difficult about learning English?Which skill in English are you good at?Which skill do you think is the most difficult one? Let’s talk about your chúng tôi you have any brothers or sisters?What do you enjoy doing with your family?Do your parents go to work? What do they do?

    Khám phá: 7 Chủ đề thi nói tiếng anh b1 thường gặp

    Thí sinh được cho một tình huống và được gợi ý sẵn 3-6 giải pháp.

    Thí sinh phải chọn 2 giải pháp tốt nhất, và trình bày lý do cho sự lựa chọn của mình.

    Topic: Traveling is an essential experience that everyone should have more often.– Do you like going away with your family? Why/why not?- What sort of holiday do people from your country pfer?- Why do you think young people choose different holiday destinations from other people?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chứng Chỉ Tiếng Anh B2 Là Gì? Tổng Hợp Từ A
  • Đề Thi Vstep B1, B2, C1 Đại Học Ngoại Ngữ
  • Phân Biệt Chứng Chỉ Fce Cambridge (B2) Và B2 Chuẩn Việt Nam (Vstep)
  • Vstep Online, Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1,b2,c1 Theo Vstep Online
  • Hướng Dẫn Luyện Thi Tiếng Anh B2 Online Miễn Phí
  • Download Bộ Đề Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Có Đáp Án Pdf

    --- Bài mới hơn ---

  • Top #1 Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1 (Trọn Bộ Tài Liệu Có Đáp Án)
  • Quan Trọng Về Kỳ Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Năm 2022
  • Dowload Phần Mềm 600 Câu Hỏi Thi Sát Hạch Lý Thuyết Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B1, B2, C, D, E, F
  • Dạng Thức Đề Thi B1 Cefr Chuẩn Âu Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
  • Hướng Dẫn Làm Phần Thi Đọc Tiếng Đức B1 Telc Và Goethe
  • Cấu trúc đề thi chứng chỉ tiếng anh B1

    B1 READING (ĐỌC – HIỂU)

    Phần đọc dưới dạng câu trả lời trắc nghiệm, nội dung thi tiếng anh B1 reading bao gồm 4 bài thi sau:

    10 câu ở phần này sẽ cho 10 câu độc lập bỏ trống trong mỗi từ trong một câu, và cho sẵn 4 đáp án A,B,C,D thí sinh dựa trên các kiến thức từ vựng, ngữ pháp… để chọn đáp án đúng. Mỗi đáp án đúng sẽ được 1 điểm.

    Ở phần này thí sinh đọc hiểu với bài đọc dài hơn để chọn đáp án trắc nghiệm cho sẵn.

    Thí sinh được đọc bài với độ dài khoảng 150 từ với 10 chỗ trống thí sinh được yêu cầu chọn 10 trong số 15 từ đã có để điền vào chỗ trống sao cho đúng.

    B1 WRITING (VIẾT) Phần 1: Viết lại câu: 5 – 10 điểm

    Viết lại 5 câu sao cho nghĩa của câu không thay đổi bằng các gợi ý đã cho sẵn.

    Phần 2: Viết đoạn văn: 20 điểm

    Viết bài văn có độ dài từ 100 đến 120 từ với các chủ để yêu cầu được đưa ra ví dụ như viết đơn xin việc, viết lá thư mời hay phàn nàn về các dịch vụ mà bàn trải qua và cảm thấy không hài lòng về nó, viết thư trả lời với mục đích xin lỗi, cảm ơn, giải thích một sự việc hay dặn dò, đưa lời khuyên; viết một câu chuyện đã có sẵn câu mở đầu và câu kết thúc…

    B1 LISTENING (NGHE – HIỂU) Phần 1: 5 câu hỏi – 10 điểm

    Thí sinh được nghe 5 đoạn hội thoại ngắn để chọn 5 bức tranh hình ảnh đúng.

    Phần 2: 10 câu hỏi – 10 điểm

    Thí sinh có thể nghe một đoạn hội thoại hoặc độc thoại để điền thông tin đúng vào chỗ trống.

    Phần 1: Giới thiệu bản thân khả năng giao tiếp xã hội của thí sinh.

    Thang điểm bài thi chứng chỉ tiếng Anh B1 là 100 điểm. Kết quả bài thi trả về đạt hoặc không đạt. Thí sinh đạt khi đạt tổng điểm tất cả bài thi từ 50/100 điểm. Riêng phần nghe và nói thí sinh phải đạt được 6 điểm trở lên để tránh điểm liệt.

    Để luyện đề thi thử B1 đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm luyện thi được Edulife tổng hợp như sau:

    Cải thiện vốn từ vựng

    Vốn từ vựng phong phú sẽ là lợi thế lớn trong các kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ. Bạn có thể tích lũy từ vựng qua rất nhiều các tài liệu. Tuy nhiên mẹo học từ vựng hiệu quả nhất là bạn nên làm nhiều đề luyện thi, sách luyện ngữ pháp tiếng anh B1 uy tín. Để ý đến những từ xuất hiện lặp đi lặp lại nhiều lần qua các đề. Đó chính là những từ vựng cơ bản của bài thi B1 tiếng anh. Sắm ngay một cuốn sổ và ghi lại những từ này cả về dịch nghĩa lẫn cách đọc. Nếu lần sau gặp lại từ này mà bạn vẫn không nhớ thì lại ghi chép lại thêm 1 lần nữa và cứ làm liên tục nếu bạn chưa nhớ.

    Phương pháp này khá mất công nhưng bạn hãy yên tâm về hiệu quả vì bạn có thể nhớ rất sâu vựng, rất thuận lợi nếu về sau khi làm bài nói và viết. Cách học như vậy có tính thực tế và bài bản hơn nếu so sánh với việc học qua kênh phim ảnh hay âm nhạc… Bạn cần học để lấy chứng chỉ trong 3-6 tháng thì không nên quá ôm đồm mà nên có phương pháp luyện từ vựng trọng tâm.

    • Luyện viết mỗi ngày song song với việc học từ vựng.
    • Nắm vững các cấu trúc cơ bản, thông dụng đồng thời áp dụng từ mới học ngày để tập viết thành câu thành đoạn hoàn chỉnh.
    • Diễn đạt các câu bằng nhiều cách khác nhau.
    • Lập dàn ý chi tiết để đảm bảo đúng ý, lưu loát trong nội dung viết.
    • Đọc rà soát lại lỗi sau khi viết.
    • Viết bài ngắn và đơn giản trước, khi thành thục mới viết những bài dài và khó hơn.

    Sau khi hoàn thành mỗi bài luyện viết, bạn nên gửi bài cho những người có chuyên môn, thầy cô giáo, bạn bè, một số hội nhóm hỗ trợ học tiếng anh… để được chỉnh sửa, phát hiện lỗi sai. Không nên viết xong rồi để đó vì bạn sẽ khó có thể phát hiện được lỗi do mình tự viết ra.

    Nâng cao khả năng nghe

    Bạn cần luyện nghe mỗi ngày để tạo nên những phản xạ tự nhiên. Những lúc rảnh rỗi trong ngày bạn cần lựa chọn những video, audio, clip, bản nhạc hay những bản tin để luyện nghe. Một số lưu ý để bạn làm phần nghe được tốt hơn:

    • Hãy nghe câu hỏi nhiều lần, tìm các từ khóa chính.
    • Nhìn kỹ bức tranh, tìm điểm khác biệt.
    • Trước khi nghe hãy lướt qua phần điền từ, xác định chỗ trống cần điền là loại từ nào danh từ, động từ, tính từ hay giới từ…
    • Là con số, hay ngày tháng năm sinh…

    Bài nghe hoàn toàn không khó như bạn tưởng. Chỉ cần bạn luyện từ vựng tốt và làm quen được với giọng Anh chuẩn trong băng đề thi là có thể dễ dàng vượt qua bài nghe của B1.

    Bạn cần lưu ý trong quá trình luyện đề thi thử là hãy đặt bút làm nghiêm túc, bấm thời gian làm bài như một đề thi thật. Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng đánh giá chính xác trình độ của mình. Sau đó hãy nhờ thầy cô đánh giá để rút kinh nghiệm cho lần luyện đề kế tiếp.

    Download đề thi B1 anh văn có đáp án

    Luyện đề thi chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Edulife

    Với 10 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng anh, Edulife đã chiếm trọn niềm tin của hàng nghìn học viên trong quá trình luyện thi. Edulife hợp tác với các trường đại học được Bộ GD&ĐT cấp phép và đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm luyện thi B1, mang lại cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất.

    Một số phản hồi của học viên tại Edulife:

    “Bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh B1 thi thử tại Edulife luôn được cập nhật, bám sát nội dung, cấu trúc đề thi thật theo mẫu 2022. Do đó đã giúp mình học tập tự tin để bước vào kỳ thi đánh giá năng lực thật sự. Và kết quả là mình đã đạt 60/100 điểm. Cảm ơn Edulife nhất là cô Doãn Thị Mai lớp luyện thi B1 rất nhiều ạ” Huỳnh Như – Nam Định.

    Bạn có thể tìm hiểu thêm về lớp học chứng chỉ tiếng anh B1 để hiểu thêm về chương trình đào tạo tại Edulife.

    Thông qua bài viết này các bạn đã có thể tìm hiểu những đề thi tiếng Anh B1 và phương pháp luyện đề hiệu quả. Mọi chi tiết quý học viên vui lòng liên hệ với Edulife:

    Văn phòng tuyển sinh Edulife

    Địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

    Hotline: 096 999 8170

    Website: edulife.com.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Quan Trọng Về Kỳ Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Năm 2022
  • Đề Thi Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Cho Người Mới Học Lý Thuyết
  • Đáp Án Gợi Ý Môn Tiếng Anh Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia Năm 2022 Mã Đề 403
  • Đề Thi Thử Thpt 2022 Môn Tiếng Anh Trường Đào Duy Từ Hà Nội Lần 1
  • Đáp Án Gợi Ý Môn Tiếng Anh Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia Năm 2022 Mã Đề 404
  • Đề Thi Ielts Reading Và Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Các Bộ Đề Thi Thử Ielts Có Đáp Án Hay, 2022
  • Cấu Trúc Đề Thi Ielts Academic Và General Cho Các Bạn Mới Học
  • Cấu Trúc Đề Thi Ielts Bạn Cần Biết
  • Nắm Chắc Cấu Trúc Bài Thi Ielts Academic Reading
  • Cấu Trúc Đề Thi Ielts 2022 Cập Nhật
  • * The Tudor time is the period between 1485 and 1603 in England and Wales and includes the Elizabethan period during the reign of Elizabeth I until 1603.

    Questions 1-5

    Refer to Reading Passage 334 “Sugar and Other Sweeteners“, and look at Questions 1 – 5 below.

    Write your answers in boxes 1-5 on your Answer Sheet.

    The first one has been done for you as an example.

    Example: What do the letters HFCS stand for?

    1 & 2. There are TWO naturally occurring sugar substances mentioned in the article other than sucrose. What are they?

    3. What does the food industry consider to be the perfect sweetener?

    4. & 5. Name the TWO most recent artificial sweeteners listed in Figure 1.

    The following paragraphs summarise the reading passage. Choose the ONE most appropriate word from the box below the paragraphs to complete each blank space.

    Write your answers in boxes 6- 15 on your answer sheet.

    The first one has been done for you as an example.

    NB. NO WORD CAN BE USED MORE THAN ONCE.

    Sugar tastes sweet because of thousands of receptors on the tongue which connect the substance with the brain. The taste of sweetness is universally ……(Ex:) accepted…… as the most pleasurable known, although it is a ……(6)…… why a substance tastes sweet. ……(7)….. is the most naturally occurring sugar, sources of which include ……(8)…… and honey. Sucrose, which supplies ……(9)…… to the body, is extracted from the sugar-cane plant, and white sugar (pure sucrose) is used by food ……(10)…… to measure sweetness in other ……(11)…… . Approximately a dozen artificial sweeteners have been ……(12)……; one of the earliest was Sorbitol from France.

    Manufacturers often add large amounts of sugar to foodstuffs but never more than the ……(13)…… required to produce the optimum pleasurable taste. Surprisingly, this amount is ……(14)…… for different people and in different cultures. No-one has yet discovered a way to pdict whether a substance will taste sweet, and it was by chance alone that all the man-made ……(15)…… sweeteners were found to be sweet.

    glucose sweetened different technology fructose

    mystery artificially technologists maximum commonly

    chemical best substances discovered accepted

    fruit chemist similar

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cấu Trúc Bài Thi Ielts Academic Writing & Các Dạng Bài Cơ Bản
  • Bộ Đề Ielts Speaking Forecast Quý 4/2020 (Full 3 Parts)
  • Tổng Hợp Các Đề Thi Ielts Speaking Tháng 7/2020
  • Những Điều Quan Trọng Về Đề Thi Ielts Listening
  • Dự Đoán Đề Thi Ielts Speaking 2022
  • Top #1 Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1 (Trọn Bộ Tài Liệu Có Đáp Án)

    --- Bài mới hơn ---

  • Quan Trọng Về Kỳ Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Năm 2022
  • Dowload Phần Mềm 600 Câu Hỏi Thi Sát Hạch Lý Thuyết Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B1, B2, C, D, E, F
  • Dạng Thức Đề Thi B1 Cefr Chuẩn Âu Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
  • Hướng Dẫn Làm Phần Thi Đọc Tiếng Đức B1 Telc Và Goethe
  • Lịch Thi B1 Viện Goethe Hà Nội 2022
  • với hơn 3+ năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng anh tin học. Trung tâm đã khai giảng, tổ chức dạy cho hàng ngàn học viên mỗi năm. Với một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cực cao. Liên tục cập nhật những bộ đề thi mới nhất từ các trường đại học được cấp phép của BGD. Chúng tôi update mới nhất những mẫu đề thi tiếng anh B1 có đáp án violet. Tại đây học viên có thể tham khảo và theo dõi một cách đầy đủ.

    Với tham niên hoạt động lâu năm trong nghề, đã hướng dẫn và hỗ trợ cho hàng ngàn học viên có được chứng chỉ tiếng anh b1 trong tay. Tự tin mang đến cho các bạn học viên những bộ đề thi tiếng anh b1 chất lượng. Bên cạnh đó là những chia sẻ về mẹo học hiệu quả tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Không còn phải mất công đọc ghi nhớ hàng tá những kiến thức dài hun hút. Thay vào đó là những bộ giáo trình đề thi được chắt lọc chọn lựa một cách kĩ càng và trọng tâm.

    Bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết hữu ích này của chúng tôi. Để được chia sẻ những thông tin mới nhất và chính xác nhất về mẫu đề thi tiếng anh B1 có đáp án. Trung tâm uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay mà các bạn có thể gửi trọn niềm tin yêu

    Full Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1 (trọn bộ tài liệu có đáp án)

    Theo như thông báo mới nhất từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Toàn bộ học viên muốn hoàn thiện hồ sơ xin việc vào các cơ quan nhà nước. Xét đầu ra cao học được miễn thi tiếng anh, chuyển ngạch nâng lương … bắt buộc cần phải có chứng chỉ tiếng anh B1. Toàn bộ các chứng chỉ tiếng anh theo trình độ A-B-C trước đây sẽ không còn giá trị sử dụng. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến nhu cầu đăng ký thi chứng chỉ b1 ngày một tăng cao hơn.

    Paper Two: Writing Paper Two: Listening

    1C, 2A, 3A, 4B, 5C

    Các Bộ Đề Thi Tiếng Anh Trình Độ B1 Châu Âu Có Đáp Án

    Như vậy là đội Dev đã mới gửi đến bạn tài liệu ôn thi tiếng anh b1 (trọn bộ tài liệu có đáp án) mới nhất. Bạn đã đọc và ghi nhớ hết các kiến thức của đề thi đó rồi. Giờ bạn đang muốn cập nhật thêm các bộ đề thi tiếng anh trình độ B1 châu âu để có thể vững tin kiến thức nhất. Với hơn 3+ năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn và đào tạo học viên thi cấp chứng chỉ tiếng anh B1. Chúng tôi với đông đảo một kho đề thi của các trường đại học khác nhau.

    Luôn sẵn sàng chia sẻ những kiến thức hữu ích này đến với học viên có nhu cầu. Các bạn sẽ không cần phải mất công lên mạng tìm kiếm, không cần phải đi xin tài liệu. Thật đơn giản bạn chỉ cần theo dõi tiếp bài viết này, sẽ có mục download đề thi. Tại đây các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin người dùng. Sẽ được nhân viên trung tâm gửi toàn bộ bộ các đề thi tiếng anh trình độ B1 châu âu qua email cá nhân. Bên cạnh đó bạn còn có thể chat vs và hỏi trực tuyến đội ngũ tư vấn viên của ThiChungChi.

    Cả tuần bạn phải đi học và đi làm căng thẳng mệt mỏi. Thực sự là để dành thời gian học tập ôn luyện kiến thức trực tuyến khá là khó khăn. Sắp tới bạn phải vượt qua kì thi tiếng anh B1 để có đầy đủ bằng cấp phục vụ cho công việc sắp tới. Bạn đang muốn download bộ đề thi tiếng anh b1 vstep có đáp án để cuối tuần rảnh ôn tập. Trên thực tế thi tiếng anh B1 khá là khó khăn và thử thách học viên. Đòi hỏi các bạn thật sự phải nắm chắc được kiến thức cấu trúc đề thi mới có thể vượt qua.

    Sẽ có nhân viên của trung tâm gửi trọn bộ tài liệu cho bạn

    Phần Mềm Thi Thử Tiếng Anh B1 Online Miễn Phí

    Ở phần cuối cùng của bài viết chia sẻ hữu ích này. [ThiChungChi.Net] xin giới thiệu đến bạn một phần mềm thi thử tiếng anh B1 online hiệu quả. Đây là một thành công nỗ lực lao động miệt mài của giáo viên và cán bộ trung tâm. Chúng tôi đã ngày đêm nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng thi thử trực tuyến ngay trên website. Như vậy là các bạn có thể ôn tập kiến thức mọi lúc mọi nơi chỉ cần đơn giản chiếc điện thoại thông minh.

    Đội Dev mới gửi đến bạn đầy đủ tài liệu ôn thi tiếng anh b1 (trọn bộ tài liệu có đáp án) mới nhất 2022

    Nếu như bạn còn gặp bất cứ vướng mắc hay khó khăn nào hãy báo ngay với chúng tôi để được giải đáp

    Hotline tư vấn trực tuyến: 098.151.9895

    Webssite thông tin: https://thichungchi.net/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Download Bộ Đề Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Có Đáp Án Pdf
  • Quan Trọng Về Kỳ Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Năm 2022
  • Đề Thi Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Cho Người Mới Học Lý Thuyết
  • Đáp Án Gợi Ý Môn Tiếng Anh Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia Năm 2022 Mã Đề 403
  • Đề Thi Thử Thpt 2022 Môn Tiếng Anh Trường Đào Duy Từ Hà Nội Lần 1
  • 25 Đề Thi Học Kì 1 Môn Ngữ Văn 6 Có Đáp Án 1

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Hk1 Môn Vật Lý 9 Năm Học 2022
  • Đề Thi Kiểm Tra Giữa Kỳ Học Kì 1 Môn Địa Lí Lớp 10 Trường Thpt Ngô Quyền, Sở Gd&đt Hải Phòng 2022
  • Đáp Án Đề Thi Kiểm Tra Giữa Kỳ Học Kì 1 Môn Địa Lí Lớp 10 Trường Thpt Ngô Quyền, Sở Gd&đt Hải Phòng 2022
  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 7 Có Đáp Án
  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 7 Đề
  • Câu 1 (1,5 điểm). Cho những câu thơ sau: “Một ngôi sao, chẳng sáng đêm

    Một thân lúa chín, chẳng nên mùa vàng.

    (Tiếng ru – Tố Hữu)a) Có các số từ nào trong những câu thơ trên?

    b) Việc sử dụng những số từ ấy có tác dụng nhấn mạnh điều gì trong lời thơ?

      c) Xác định một cụm động từ trong các câu thơ.

    Câu 2 (1,5 điểm). Trong chương trình Ngữ văn 6 kì I, con đã được học những câu chuyện sâu sắc về nội dung và giàu giá trị nghệ thuật. Hãy viết đoạn văn ngắn (khoảng 5 đến 7 câu) nêu cảm nhận của con về truyện ngụ ngôn “Thầy bói xem voi”.

    Câu 3 (4 điểm). C họn một trong hai đề sau:

    Đề 1: Kể về một người gần gũi, thân quen với em ở trường lớp (bạn bè, thầy cô giáo, cô phụ trách bán trú, bác bảo vệ, bác lao công…).

    Đề 2: Nhập vai một nhân vật trong truyện “Thánh Gióng” và kể lại câu chuyện.

      Các số từ trong câu thơ là: một / một

    b.Ýnghĩa:

    – Một: chỉ số ít, sự đơn lẻ yếu ớt

    à Nhấn mạnh ý nghĩa: một cá nhân riêng lẻ không thể làm nên thành quả lớn lao

    à Từ đó câu thơ đề cao tinh thần đoàn kết đồng lòng của con người, sức mạnh của tập thể.

    (hs chỉ trả lời 1 trong 2 ý trên vẫn cho điểm tối đa)

    c.Cụm động từ: chẳng nên mùa vàng

    : (1,5 điểm) Yêu cầu HS viết đúng theo mô hình đoạn cảm nhận, đủ số câu:

    Câu 1: Giới thiệu tác phẩm (Truyện ngụ ngôn ” Thầy bói xem voi”) và ấn tượng khái quát của mình về tác phẩm. ( 0.25 điểm)

    – Các câu tiếp theo: Trình bày cảm nhận về nội dung và nghệ thuật của tác phẩm

    + Nghệ thuật: Tình huống truyện độc đáo, lời kể ngắn gọn, dễ nhớ, chi tiết chọn lọc gây cười. (0,5 điểm)

    + Nội dung: Từ câu chuyện chế giễu cách xem voi và phán về voi của năm ông thầy bói, truyện khuyên người ta: muốn hiểu biết sự vật, sự việc phải xem xét chúng một cách toàn diện, không được bảo thủ, chủ quan, đoán mò. Truyện cho ta bài học về cách nhận thức, đánh giá sự vật, con người. (0,5 điểm)

    ( HS viết thiếu số câu hoặc thừa nhiều – 0.25 điểm, HS mắc các lỗi diễn đạt, chính tả tùy theo mức độ GV trừ điểm) Yªu cÇu chung:

    – Câu cuối: Khẳng định cảm nghĩ của mình về tác phẩm. ( 0.25 điểm)

    – Bè côc râ rµng, m¹ch l¹c

    Đề 1:

    • X©y dùng nh©n vËt , t×nh huèng truyÖn hîp lÝ, hÊp dÉn
    • DiÔn ®¹t s¸ng râ, biÓu c¶m
    • Kh”ng m¾c lçi diÔn ®¹t, lçi chÝnh t¶
    1. Mở bài (0.5 điểm): Giới thiệu người định kể: Là ai ? Người được kể có quan hệ gì với em? Ấn tượng chung ?
    2. Thân bài (3 điểm):
    3. Ngoại hình : Tuổi tác? Tầm vóc? Dáng người? Khuôn mặt? Mái tóc? Mắt? Mũi? Miệng? Làn da? Trang phục?…( Biết kể vào một chi tiết ngoại hình ấn tượng nhất)
    4. Kể chi tiết : ( Tùy từng người mà kể cho phù hợp)

    * Nghề nghiệp, việc làm (những động tác, cử chỉ, hành động, việc làm hằng ngày…)

    * Sở thích, sự đam mê

    * Tính tình : Biểu hiện? Lời nói? Cử chỉ? Hành động với em, với những người xung quanh?

    * Kỉ niệm đáng nhớ với người ấy?

      Kết bài (0.5 điểm): Tình cảm, cảm nghĩ về người em đã tả ? Yêu thích, tự hào, ước nguyện?…

      Mở bài (0.5 điểm): Tạo tình huống tự nhiên để nhân vật giới thiệu mình và lí do kể lại câu chuyện:

    – Giới thiệu tên, nơi ở…

    – Lý do kể lại truyền thuyết

      Thân bài (3 điểm): Kể lần lượt diễn biến của truyền thuyết một cách hợp lí khi nhập vai nhân vật.

    – Bà mẹ Gióng ướm chân lên vết chân to mang thai và đẻ ra Gióng

    – Gióng lên ba không nói không cười

    – Sứ giả đến Gióng xung phong đi giết giặc

    – Gióng lớn nhanh như thổi

    – Gióng vươn vai thành tráng sĩ xung trận giết giặc

    – Gióng bay về trời

      Kết bài (0.5 điểm): Nêu kết thúc phù hợp với tình huống đã xây dựng ở mở bài

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tuyển Tập 25 Đề Thi Học Kì 1 Môn Ngữ Văn 6 Có Đáp Án
  • Bộ Đề Thi Văn Lớp 6 Học Kì 2 Năm 2022 Có Đáp Án
  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Lịch Sử Lớp 7 Năm 2022
  • Bộ Đề Tham Khảo Thi Học Kì 1 Toán 8 Các Trường Quận 3
  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Lớp 3 Năm 2022
  • Cambridge B1 Preliminary (Pet): Reading Part 3

    --- Bài mới hơn ---

  • Зовнішнє Незалежне Оцінування З Англійської Мови
  • Đáp Án Và Cách Giải Game Brain Find Đầy Đủ Từ A
  • Top 4 Tiệm Cắt Tóc Nam Đẹp Ở Sài Gòn Giá Rẻ Nhưng Cực Chất Lượng
  • Cắt Nhuộm Tóc Ở Đâu Đẹp
  • Đà Nẵng Chỗ Nào Cắt Tóc Đẹp
  • This article is right for you if you are looking for very specific information about Reading Part 3 of the Cambridge PET exam. I’m going to show you what the task looks like, common problems and some useful tips and strategies to make it easier for you to be successful and get great marks.

    If you are interested in more general information, I recommend my article on everything you need to know about PET. There, you will find out more about the whole exam and it’s a good start if you are new to B1 Preliminary.

    What do you have to do in Part 3?

    4-option multiple choice – In Part 3 of the PET Reading paper you read a longer text (see the example below) and answer five question. For each of those questions you choose from four options A, B, C or D.

    Part 3 tests your general and detailed understanding of a longer text as well as your understanding of the writer’s opinions and attitude. It is a true reading task compared to Parts 5 and 6 which test your grammar and vocabulary.

    The text in Part 3 is always a little bit longer with between 300-350 words. In addition, you get five questions with four possible answers A-D.

    You can see that the last question looks a different from the others, but I’m going to talk about that a little bit later.

    Always remember that you also have to transfer your answers onto a separate answer sheet which you get from the examiner at the beginning of the test.

    As you probably know, there are six different parts in the Reading section of the B1 Preliminary exam. Each part has its own difficulties, but there are also a few general things that are interesting for you to know. You can find out more by checking out my article on the PET Reading paper.

    What is difficult about Part 3?

    As with all the different sections in the B1 Preliminary Reading test there are also some common problems that students experience in Part 3. So first, I’m going to point out the issues and then we’re going to look at some possible solutions.

    Don’t get into time trouble

    In PET Reading you only get 45 minutes to complete 6 different tasks. Some of these tasks, like Part 3, ask you to read ptty long texts and answer questions or fill in gaps. In addition, you always have to transfer your answers onto an extra answer sheet, which usually takes around five minutes. That leaves us with around 40 minutes to answer all the questions or, more or less, 6 1/2 minutes per task.

    Obviously, that is not a lot of time and you need to be very careful. Always have an eye on the clock and make sure that you don’t spend too much time on a single task.

    In every Cambridge English exam like B1 Preliminary, B2 First or C1 Advanced you can find that the people who create the questions and write the tasks often try to confuse you. The wrong answers are very similar to the correct one or you can find information connected to all the different possible answers in the same text.

    We call these pieces of wrong or confusing information ‘distractors’. You have to practise the different tasks quite a lot to learn the best techniques to deal with these distractors effectively.

    Don’t let the last question confuse you

    The last question in Reading Part 3 always looks different from the other questions and it is very important that you don’t get confused by that. Believe me, there is really nothing to worry about if you know what exactly you have to do in this last question.

    Tips and strategies for Reading Part 3

    Now that we’ve had a look at the three most common issues that I usually see with my students who ppare for B1 Preliminary we can also check what the solutions to these problems are, so in this part of my article I’m going to try and give you as much useful information as possible.

    Follow a step-by-step process

    One of the most crucial things in the exam is that you have a plan for each task so you know exactly what you have to do. This can help you a lot if you are running out of time. Instead of getting really nervous and making unnecessary mistakes you can take a deep breath, focus on your step-by-step process and keep collecting marks.

    In Reading Part 3 this process looks like this:

    1. Read questions 11-14 and underline the key words
    2. Quickly read the text and highlight the parts where you can find the answers to questions 11-14
    3. Re-read the highlighted parts and choose the correct answer.
    4. Read question 15 and the possible answers carefully and underline key words.
    5. Choose the correct answer for question 15.

    Let me now show you what the first three steps might look like for our example from before. After that, we’ll deal with question 15.

    Questions 11-14 follow the order of the text

    When you look at the first four questions in Reading Part 3 keep in mind that they follow the order of the text, which means that the answer to the first question is somewhere at the beginning of the text and the answer to question 14 more towards the end.

    First of all, you want to look at questions 11-14 and underline the most important words. As you can see above, I’ve already done the work for you and now we read the text quickly, just to get a general understanding of the topic and what happens in the text. While you are reading just highlight the parts that match the questions and where you think you can find the correct answers.

    Again, I’ve already highlighted everything for you. The colours show you which part belongs to which of the questions. You can see that, indeed, the questions follow the order of the text.

    After you’ve done this little bit of pparation you re-read the different parts more carefully and choose the correct answer for each question.

    In our example, it looks like this.

    The underlined parts in the text perfectly match the circled options in the questions.

    Remember, there are three steps to answering questions 11-14 and it is always the same process. Practise to get faster and there won’t be a problem for you.

    How to deal with question 15

    Question 15 is a little bit different from the other questions, but if you know how it works, it isn’t really a problem.

    As I’ve told you before, all the other questions follow the order of the text and they ask you about some detailed information. Question 15, however, asks you about the whole text. You can’t just look for some detail that gives you the correct answer, but you need to understand the main idea(s) and what the author wants to say.

    In our example the question asks for a good introduction to the article. This means that you have to understand what the article talks about in order to make that decision.

    A good way to answer this task is to eliminate the wrong options. They always include something that the text doesn’t talk about or they give you false information so it is normally quite easy to find the wrong ones.

    For example, in option A we see that Peter Fuller never says that mountain biking is more important to him than his career. Option C describes the relationship between mountain biking and Peter’s career as an artist, but in the text he never says that he chose his career only because of the sport. And lust but not least, option D says that he gave up art to become as good as possible, which is simply not correct. In fact, he gave up racing because he was afraid of accidents.

    The only possible answer that is left is option B and when we look at the information, we see that it describes the text ptty well. So, don’t be scared of this last question, but be careful because it works a little bit differently from the other tasks in Reading Part 3.

    There are a few things you can do to generally get ready for the Reading paper of the B1 Preliminary exam.

    First of all, try to read things in English as often as possible. Even if you only have five or ten minutes every day on the bus to or from work or school, use it practise some reading. Read whatever you want: the news, stories, articles or anything else you enjoy.

    You will become a faster reader, which can save you time in the test, and you will see a lot of grammatical structures and new vocabulary that you might see again when you take the exam.

    Secondly, think about taking English classes to ppare yourself specifically for the exam. It can be very helpful to have a teacher who can give you feedback on your typical mistakes and things you already do well so you know what you have to improve what you should focus on when getting ready for PET. To find a good school near you have a look at my article about everything you need to know about B1 Preliminary.

    Last but not least. think about your time management and the order in which you want to go through the different tasks in the exam. If you want to know more, you can follow the link to my post about the Reading paper in the PET test.

    Lots of love,

    Teacher Phill 🙂

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hung King Temple Festival, Phu Tho: Significant Vietnam Event
  • Trước Và Sau Ly Hôn
  • Developing Skills For The Toeic Test
  • Đề Minh Hoạ 2022 Và Đáp Án Thi Thpt Quốc Gia 2022
  • Đề Minh Họa Tốt Nghiệp Thpt 2022 Môn Hóa Bản Word Kèm Lời Giải Chi Tiết
  • Đề Thi B1 Goethe Online

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Online Tiếng Đức Goethe Trình Độ B1
  • Cách Tạo Đề Thi Thử Công Chức Trực Tuyến
  • Thi Thử Toeic Online Miễn Phí Đề Thật Của Iig, Có Chấm Điểm, Đáp Án
  • Đề Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Hạng C
  • Đề Thi Ô Tô Hạng C Chuẩn Nhất
  • Arbeitszeit: 20 Minuten

    Sie haben am Wochenende eine Kurzreise in eine andere Stadt gemacht. Ein Freund / Eine Freundin konnte nicht mitkommen.

    – Beschreiben Sie: Was hat Ihnen dort besonders gefallen? – Begründen Sie: Warum möchten Sie noch einmal in die Stadt fahren? – Machen Sie einen Vorschlag für ein Treffen mit Ihrem Freund / Ihrer Freundin, um die Reise zusammen zu planen. Schreiben Sie eine E-Mail (circa 80 Wörter). Schreiben Sie etwas zu allen drei Punkten. Achten Sie auf den Textaufbau (Anrede, Einleitung, Reihenfolge der Inhaltspunkte, Schluss).

    Aufgabe 2

    Arbeitszeit: 25 Minuten

    Sie haben im Fernsehen eine Diskussionssendung zum Thema „Weihnachtsgeschenke” gesehen. Im Online-Gästebuch der Sendung finden Sie folgende Meinung:

    Schreiben Sie nun Ihre Meinung (circa 80 Wörter).

    Aufgabe 3

    Arbeitszeit: 15 Minuten

    Ihr Chef, Herr Melder, hat Sie zu einem Gespräch über Ihre Karriere eingeladen. Zu dem Termin können Sie aber nicht kommen.

    Schreiben Sie an Herrn Melder. Entschuldigen Sie sich höflich und berichten Sie, warum Sie nicht kommen können. Schreiben Sie eine E-Mail (circa 40 Wörter). Vergessen Sie nicht die Anrede und den Gruß am Schluss.

    Teil 1

    Gemeinsam etwas planen

    Sie wollen mit den anderen Teilnehmern Ihres Deutschkurses am Wochenende einen Museumsbesuch organisieren. Allerdings müssen Sie sich noch einigen, in welches Museum Sie gehen werden. Spchen Sie über die Punkte unten, machen Sie Vorschläge und reagieren Sie auf die Vorschläge Ihres Gesprächspartners/Ihrer Gesprächspartnerin. Planen und entscheiden Sie gemeinsam, was Sie tun möchten.

    Teil 2

    Ein Thema präsentieren

    Kandidat A

    Sie sollen Ihren Zuhörern ein aktuelles Thema präsentieren. Dazu finden Sie hier fünf Folien. Folgen Sie den Anweisungen links und schreiben Sie Ihre Notizen und Ideen rechts daneben.

    Kandidat B

    Sie sollen Ihren Zuhörern ein aktuelles Thema präsentieren. Dazu finden Sie hier fünf Folien. Folgen Sie den Anweisungen links und schreiben Sie Ihre Notizen und Ideen rechts daneben.

    Teil 3

    Über ein Thema spchen

    Nach Ihrer Präsentation:

    Reagieren Sie auf die Rückmeldung und Fragen der Prüfer/-innen und des Gesprächspartners / der Gesprächspartnerin. Nach der Präsentation Ihres Partners / Ihrer Partnerin: a) Geben Sie eine Rückmeldung zur Präsentation Ihres Partners / Ihrer Partnerin (z.B. wie Ihnen die Präsentation gefallen hat, was für Sie neu oder besonders interessant war usw.). b) Stellen Sie auch eine Frage zur Präsentation Ihres Partners / Ihrer Partnerin.LIÊN HỆ VỚI GIÁO VIÊN ĐỂ LẤY ĐÁP ÁN NẾU CẦN TẠI

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tạo Bài Thi Trắc Nghiệm Bảo Hiểm Nhân Thọ Như Thế Nào?
  • 10 Điều Bạn Cần Biết Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ
  • Download Đề Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Có Đáp Án Format 2022
  • Đề Thi Tiếng Anh A2 Người Lớn Của Bộ Giáo Dục
  • Aptis Là Gì? Bài Thi Tiếng Anh Aptis Của Hội Đồng Anh
  • Bài Tập Ielts Reading Và Đáp Án Mẫu Đề Thi Mới Nhất 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • 99+ Đề Thi Thử N3 Jlpt Các Năm Cực Sát Với Đề Thi N3 Jlpt
  • Sát Đề Thi Jlpt Nhất Năm 2022
  • Tổng Hợp Đề Thi Jlpt N5 Kèm File Nghe Và Đáp Án
  • Tuyển Tập 30 Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 1 Hay Chọn Lọc
  • Đề Thi Nói Môn Tiếng Anh Lớp 7 Năm Học 2022
  • IELTS là gì?Tất tần tật những điều cần biết về IELTS

    Trọn bộ đề thi IELTS update thường xuyên

    Ngữ pháp tiếng Anh tổng hợp cần nhớ

    1. Tổng quan bài tập IELTS ôn luyện phần thi Reading

    Bộ tài liệu các bài tập mô phỏng hệt như một đề thi IELTS thực tế. Với 2 bài test ứng với hai hình thức thi Academic và General Training. Trong đó, mỗi bài kiểm tra có tổng cộng 40 câu. Người học nên đặt thời gian và hoàn thành bài thi trong vòng 60 phút. Cuối mỗi bài tập sẽ có những đáp án chuẩn xác để giúp bạn đối chiếu sau khi đã làm. Với những bạn sắp sửa đi thi IELTS quốc tế. Đây chắc chắn sẽ là một tài liệu xứng đáng để bạn bỏ thời gian ôn luyện.

    2. 3 tips làm bài tập IELTS – Đề thi thử Reading

    Nhằm giúp bạn đạt được kết quả theo như ý muốn trong phần thi IELTS Reading. Ngoài việc học các kiến thức quan trọng thì bạn cần phải có kỹ năng, mẹo làm bài. Đó cũng chính là những yếu tố quan trọng.

    4.1. Đọc kỹ và thực hiện hướng dẫn theo như yêu cầu đề bài

    Không nên vội vã thực hiện bài kiểm tra. Việc đầu tiên là bạn nên đọc kỹ các hướng dẫn từ đề bài. Nhằm xác định được yêu cầu phải làm gì, đề bài cần gì,… Có như vậy, chúng ta mới định rõ được hướng đi thích hợp. Hạn chế trường hợp làm sai yêu cầu, sai đề khiến mất điểm không nên có.

    4.2. Hãy chắc chắn không mắc lỗi ngữ pháp, chính tả

    4.3. Phát triển và mở rộng hơn những chiến thuật ứng với mỗi loại câu hỏi

    Đầu tiên, với câu hỏi trắc nghiệm thì bạn nên đọc và nghiên cứu để bài. Nên lướt sơ qua các đáp án để tìm thấy sự giống và khác của chúng. Sau đó, bạn sử dụng cách thức loại trừ để đưa ra câu trả lời cuối cùng.

    Loại câu điền vào ô trống, bạn đọc đoạn văn rồi liên tưởng đến những keyword thích hợp. Kế đến, bạn dựa vào ngữ nghĩa, bối cảnh cũng như ngữ pháp để chọn những loại từ thích hợp cho ô trống cần điền.

    Đối với loại câu hỏi “Đúng/ Sai/ Không có đáp án trong đoạn văn”. Việc quan trọng là bạn đọc và thận trọng với một số câu có sử dụng từ nối: “because”, “unless”, “all”, “always”,…

    3. Bài tập IELTS – Đề thi Reading mẫu kèm đáp án chính xác

    3.1. Test 1 – IELTS Reading Academic

    • Reading Passage 1

    • Reading Passage 2

    • Reading Passage 3

    Đáp án:

    1. False

    2. False

    3. True

    4. True

    5. NG

    6. True

    7. NG

    8. False

    9. develop new ideas

    10. problem-solving

    11. C

    12. B

    13. D

    14. C

    15. F

    16. G

    17. A

    18. D

    19. B

    20. False

    21. True

    22. True

    23. False

    24. False

    25. NG

    26. D

    27. B

    28. B

    29. A

    30. B

    31. B

    32. A

    33. C

    34. C

    35. B

    36. B

    37. NG

    38. False

    39. False

    40. True

    3.2. Test 2 – IELTS Reading General Training

    • Section 1

    • Section 2

    • Section 3

    Đáp án:

    1. Personalized

    2. 50 words

    3. 12/ twelve

    4. (attached) brochure

    5. Order size

    6. Urgent form

    7. Call (122523)

    8. C

    9. I

    10. K

    11. G

    12. J

    13. F

    14. L

    15. C

    16. E

    17. A

    18. G

    19. B

    20. C

    21. E

    22. True

    23. True

    24. Not given

    25. True

    26. Not given

    27. False

    28. G

    29. B

    30. C

    31. E

    32. H

    33. F

    34. Not given

    35. True

    36. True

    37. True

    38. True

    39. False

    40. Not given

    Nguồn bài tập: practicepteonline

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bài Test Iq Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Như Thế Nào?
  • Trọn Bộ Bài Test Iq Đi Nhật Có Đáp Án Cập Nhật Năm 2022
  • Tổng Hợp Đề Thi Thật Ielts 2022
  • Cấu Trúc Đề Thi Ielts Và Những Cần Lưu Ý
  • Reading & Writing Part 7 (Viết Đoạn Ngắn Kể Chuyện Theo 03 Bức Tranh Được Cho)
  • Đề Thi Telc Online Tiếng Đức B1 Có Chấm Điểm

    --- Bài mới hơn ---

  • Lịch Thi B1 Goethe Và Hanu Tại Hà Nội Và2020
  • Các Kì Thi Ösd (A2, B1, B2) – Năm 2022 Tại Khoa Tiếng Đức, Đại Học Hà Nội
  • Các Bài Viết Mẫu B1 Teil 2 Tiếng Đức
  • Top 7 Đề Thi Viết Teil 3 B1 Tiếng Đức – Chiphiduhoccanada.net
  • Bài Thi Thử Đánh Giá Năng Lực Tiếng Anh Đầu Vào Cho Khóa 2022
  • Teil 1

    Sie hören

    vier Ansagen. Zu jeder Ansage gibt es eine Aufgabe. Welche Lösung (a, b

    oder c) passt am besten? Markieren Sie Ihre Lösungen für die Aufgaben

    1–4 auf dem Antwortbogen.

    1. Was soll Herr

    Matuschek machen?

    a. Den Stromzähler ablesen.

    b. Die Stromrechnung bezahlen.

    c. Einen neuen Termin

    machen.

    2. Wohin soll

    Frau Böhmer kommen?

    a. In den Kindergarten.

    b. Zur Agentur für

    Arbeit.

    c. Zur Schule.

    3. Wohin soll

    Herr Holstein mit seinem Sohn gehen?

    a. Ins Krankenhaus.

    b. Zum Arzt.

    c. Zum Gesundheitsamt.

    4. Wo soll Herr

    Lee sein Auto abholen?

    a. Bei der Polizei.

    b. Bei einem

    Autohändler.

    c. In der Werkstatt.

     

    Teil 2

    Sie hören fünf Ansagen aus dem Radio. Zu jeder Ansage

    gibt es eine Aufgabe. Welche Lösung (a, b oder c) passt am besten?

    Markieren Sie Ihre Lösungen für die Aufgaben 5–9 auf dem

    Antwortbogen.

     

    5. Was

    hören Sie?

    a. Das Horoskop.

    b. Den Wetterbericht.

    c. Die Sportnachrichten.

    6. Die Züge

    a. fahren mit

    Verspätung.

    b. fahren wie immer.

    c. werden durch Busse

    ersetzt.

    7. Wie macht man

    bei dem Gewinnspiel mit?

    a. Man muss beim Sender

    anrufen.

    b. Man muss sich auf der

    Internetseite anmelden.

    c. Man schreibt eine

    Postkarte.

    8. Wo fährt

    der Falschfahrer?

    a. Auf der A7.

    b. Auf der A 8.

    c. Auf der A 96.

    9. Wie wird das

    Wetter in Westdeutschland?

    a. Es gibt Regen.

    b. Es gibt Schnee.

    c. Es wird sonnig.

     

    Điểm đạt được =

    Đáp án:

     

    Teil 3

    Sie hören

    vier Gespräche. Zu jedem Gespräch gibt es zwei Aufgaben. Entscheiden

    Sie bei jedem Gespräch, ob die Aussage dazu richtig oder falsch ist und

    welche Antwort (a, b oder c) am besten passt. Markieren Sie Ihre Lösungen

    für die Aufgaben 10–17 auf dem Antwortbogen.

    10. Das

    Gespräch findet in Norwegen statt. richtig/falsch?  

    11. Worum bittet

    Herr Jansen Frau Samsonov?  

     

    a. Sie soll auf das Haus von Familie Jansen

    aufpassen.

    b. Sie soll Herrn Jansen den Schlüssel

    geben.

    c. Sie soll sich um die Katzen von Familie

    Jansen kümmern.

    12. Frau Baier

    und Herr Steiner sind Kollegen. richtig/falsch?  

    13. Was macht

    Frau Baier?  

     

    a. Sie kauft die Wohnung.

    b. Sie mietet die Wohnung.

    c. Sie will ihrem Mann von der Wohnung

    erzählen.

    14. Frau Melnik

    telefoniert mit dem Lehrer ihrer Tochter.

    richtig/falsch?  

    15. Was kann Frau

    Melnik nicht so gut?  

     

    a. Einladungen schreiben.

    b. Getränke verkaufen.

    c. Kuchen backen.

    16. Frau Keller

    ist in einem Lebensmittelgeschäft.

    richtig/falsch?  

    17. Wie viel

    kosten die Medikamente?  

     

    a. 20,00 €

    b. 18,50 €

    c. 1,50 €

     

    ĐIỂM ĐẠT ĐƯỢC =

     

     

     

    Teil 4

    Sie hören

    Aussagen zu einem Thema. Welcher der Sätze a–f passt zu den Aussagen

    18–20? Markieren Sie Ihre Lösungen für die Aufgaben 18–20

    auf dem Antwortbogen. Lesen Sie jetzt die Sätze a–f. Dazu haben Sie

    eine Minute Zeit. Danach hören Sie die Aussagen.

    18 …

    19 …

    20 …

    a. Es ist gut, wenn Kinder ihre Hausaufgaben in

    der Schule machen können.

    b. Die ganztägige Grundschule ist zu

    teuer.

    c. Es ist schade, dass Kinder dann keine

    Freizeit mehr haben.

    d. Kinder sollen nachmittags nicht allein am

    Computer sitzen.

    e. Kinder haben nachmittags in der

    Ganztagsschule interessante Beschäftigung.

    f. In der ganztägigen Grundschule machen

    die Kinder Lernspiele am Computer.

     

    ĐIỂM ĐẠT ĐƯỢC =

     

    Wählen Sie Aufgabe A oder Aufgabe B. Zeigen Sie, was Sie

    können. Schreiben Sie möglichst viel. Schreiben Sie Ihren Text auf

    den Antwortbogen.

    Aufgabe A

    Sie haben ein

    interessantes Wohnungsangebot gelesen. Sie schreiben einen Brief an den

    Vermieter, Herrn Schmitz, weil Sie sich für die Wohnung interessieren.

    Schreiben Sie

    etwas über folgende Punkte. Vergessen Sie nicht die Anrede und den

    Gruß.

    • Grund für Ihr Schreiben

    • Angaben zu Ihrer Person

    • Termin für Besichtigung

    • möglicher Einzugstermin

    oder

    Aufgabe B

    Sie haben vor

    einem halben Jahr bei der Firma Neumann eine Waschmaschine gekauft. Jetzt ist

    sie kaputt. Sie erreichen bei der Firma telefonisch niemanden. Deshalb

    schreiben Sie eine E-Mail.

    Schreiben Sie

    etwas über folgende Punkte. Vergessen Sie nicht die Anrede und den

    Gruß.

    • Grund für Ihr Schreiben

    • Garantie

    • Reparatur oder neue Waschmaschine

    • wie Sie erreichbar sind

     

     

    LIÊN HỆ VỚI

    GIÁO VIÊN ĐỂ LẤY ĐÁP ÁN NẾU CẦN TẠI  

     

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Thi Bằng Lái Xe Ở Hàn Quốc
  • Qui Trình Học Và Thi Bằng Lái Xe Tại Hàn Quốc – Điểm Tin Hàn Quốc
  • Georgia Traffic School Online And Defensive Driving Online Classes
  • Trung Tâm Du Học Nghề Đức Vogel
  • Lịch Thi Tiếng Anh B1 B2 Trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh Tháng 11
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100