Trắc Nghiệm Mạng Máy Tính, Tải 2 Bộ Đề Mạng Máy Tính Có Đáp Án

--- Bài mới hơn ---

 • 332 Câu Trắc Nghiệm Thương Mại Quốc Tế – P3
 • Full Trắc Nghiệm Tổ Chức Quản Lý Y Tế Có Đáp Án
 • Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Quản Trị Ngoại Thương – P4
 • 500 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô – Test 5
 • Giải Sách Bài Tập Mai Lan Hương Lớp 9
 • Trắc Nghiệm mạng máy tính, Tải 2 bộ đề, mỗi bộ đề gồm 500 câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính có đáp án, tổng hợp từ các đề thi trắc nghiệm mạng máy tính. Thông qua 2 bộ ngân hàng câu hỏi, chúng tôi mong muốn bạn đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích. 

  Tổng quan về lĩnh vực Mạng máy tính.

  Mạng máy tính là gì

  Mạng máy tính là một trong những khái niệm cơ bản nhất bạn cần nắm được. Theo đó Mạng máy tính (MMT) được hiểu là mạng viễn thông kỹ thuật số. Mà ở đó nó cho phép các nút mạng, thiết bị kết nối và chia sẻ tài nguyên trong mạng. Các thiết bị trong mạng máy tính trao đổi dữ liệu với nhau thông qua các kết nối giữa các nút. Việc truy cập và liên kết dữ liệu trong mạng được thiết lập qua cáp mạng như dây, cáp quay hoặc hệ thống mạng không giây

  Môn học mạng máy tính là gì?

  Khi học và nghiên cứu các câu hỏi trắc nghiệm về mạng máy tính; bạn cần nắm thật chắc những khái niệm cơ bản trong môn học. Khi đã hiểu và nắm được các kiến thức cơ bản này bạn sẽ dễ dàng trả lời các câu hỏi. Nội dung bạn cần nắm được bao gồm bao gồm:

    • Khái niệm cơ bản: Là những khái niệm, thuật ngữ sử dụng trong lĩnh vực mạng máy tính. Hiểu được các mô hình tham chiếu, các chuẩn kết nối mạng
    • Nguyên lý hoạt động: Bạn cần nắm được các nguyên lý hoạt động về tín hiệu, đường truyền. Các nguyên lý trao nhận tín hiệu và cách mà mạng máy tính vận hành
    • Nghiên cứu các mô hình: Bạn cần nắm được các kiến thức về các mô hình TCP/IP, các mô hình tầng mạng, mô hình tầng vận chuyển. Đồng thời hiểu các giao thức giữa các tầng

  Các tài nguyên hữu ích khác.

  STT

  Tên bài học

  Link bài học

  1

  Giáo trình Môn Đồ Hoạ máy tính

  https://tuhocdohoa.vn/giao-trinh-do-hoa-may-tinh/

  2

  Hiểu đúng về trình duyệt ẩn danh

  https://tuhocdohoa.vn/trinh-duyet-an-danh-la-gi/

  3

  Học thiết kế bằng photoshop

  https://tuhocdohoa.vn/hoc-thiet-ke-bang-photoshop/

  4

  Tải font chữ Việt Hoá

  https://tuhocdohoa.vn/download-bo-font-chu-viet-hoa/

  Tải bộ đề Trắc Nghiệm mạng máy tính có đáp án

  Bộ đề trắc nghiệm môn mạng máy tính có đáp án do chúng tôi sưu tầm và gửi tới các bạn. Với 2 bộ đề gần 1000 câu hỏi này sẽ giúp các bạn giải đáp hầu hết mọi đề thi. Tuy vậy chúng tôi mong muốn các bạn sử dụng bộ câu hỏi như tài liệu nghiên cứu học tập thay vì gian lận.

  Tổng quan về Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính

  Bộ Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn mạng máy tính.

    • Nhóm câu hỏi Giới thiệu chung: Làm nhóm câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính gồm có 37 câu hỏi. Chủ đề xoay quanh việc trả lời các khái niệm cơ bản nhất về mạng máy tính và thiết bị mạng.
    • Nhóm câu hỏi Mô hình liên kết: Là nhóm câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính gồm có 51 câu hỏi. Chủ đề trong nhóm câu hỏi này là về các mô hình liên kết của các hệ thống mở trong mạng
    • Nhóm câu hỏi về internet. Cuối cùng là tập hợp các câu hỏi về mạng máy tính toàn cầu Internet. Câu hỏi  chủ yếu khai thác các khái niệm, ưu nhược điểm, vận hành và bảo mật mạng internet.

  Bộ câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính.

  Tải về 1000 câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính

  Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn những nội dung chính trong 2 bộ đề câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính. Để có thể tải về trọn bộ tài liệu này bạn có thể chọn ấn nút tải về bên dưới.

  Tính bản quyền và quy định sử dụng tài liệu.

  Tạm kết về bộ đề Trắc Nghiệm mạng máy tính

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bô Câu Hỏi Và Đáp Án Cntt Năm 2022
 • Test Eq – Bài Kiểm Tra Trí Tuệ Cảm Xúc Goleman
 • 28 Bài Tập Trắc Nghiệm Truyền Tải Điện Năng
 • #30 Câu Hỏi Test Iq Tuyển Dụng Có Đáp Án Online
 • Trọn Bộ Destination B1, B2 Và C1+C2
 • Thông Tin Ngành Truyền Thông Và Mạng Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuẩn Đầu Ra Ngành Kế Toán
 • Mã Trường: Cdt 1502 Cao Đẳng Công Thương Phú Thọ
 • Các Ngành Tuyển Sinh Cao Đẳng Trường Đại Học Tài Chính
 • Khu Di Tích Trường Dục Thanh Phan Thiết
 • Điểm Sàn 2022 Đại Học Công Nghệ Tphcm (Dkc) 16 Đến 18 Điểm
 • Khoa Điện tử – Tin học được ghép từ khoa Công nghệ thông tin và Tổ bộ môn Điện tử từ tháng 8 năm 2022, là một trong những khoa trọng điểm của trường Cao đẳng Công thương Miền Trung, phục vụ kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin, Điện tử cho cả nước. Các chương trình đào tạo của Khoa thường xuyên được cập nhật để phù hợp với sự phát triển công nghệ thông tin theo nhu cầu xã hội. Bên cạnh giảng dạy chuyên ngành, chuyên sâu cho học sinh, sinh viên thuộc Khoa Điện tử – Tin học, Khoa còn tham gia giảng dạy các môn Tin học đại cương, Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) cho các ngành học khác trong toàn trường. Đến nay Khoa đã đào tạo được trên 12 khóa ở hệ Cao đẳng với các chuyên ngành Tin học ứng dụng, Truyền thông và mạng máy tính; hệ trung cấp chuyên nghiệp ngành Tin học ứng dụng và Quản trị mạng máy tính.

  Đội ngũ cán bộ giảng viên của Khoa gồm 16 người, trong đó có 2 Tiến sĩ, và 14 Thạc sĩ có trình độ chuyên môn ở các chuyên ngành Tin học ứng dụng, Mạng máy tính, Hệ thống thông tin, khoa học máy tính,Điện tử …

  Trong những năm qua, Khoa được đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học với 5 phòng thực hành máy tính với 200 máy và 1 phòng thực hành chuyên dụng cho sửa chữa và lắp ráp máy tính phục vụ nhu cầu thực hành của tất cả các sinh viên.

  Hệ thống mạng tốc độ cao kết nối Internet đã được triển khai ngay từ đầu năm 2009, thống mạng không dây wi-fi phủ sóng toàn bộ khu vực của trường đã phục vụ rất tích cực cho nghiên cứu và học tập tìm kiếm, và trao đổi thông tin của cán bộ giảng viên và sinh viên.

  NGÀNH TRUYỀN THÔNG VÀ MẠNG MÁY TÍNH

  Mã ngành: 6480104

  Bậc đào tạo: Cao đẳng

  Thời gian đào tạo: 3 năm

  Đối tượng xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên. Tổ hợp môn xét tuyển: Khối A (Toán, Lý, Hóa). Khối A1 (Toán, Lý, Anh Văn). Khối D1 (Toán, Ngữ Văn, Anh Văn)

  Hiện nay sự phát triển nhanh chóng của công nghệ mạng và Internet cùng với các ứng dụng trong mọi lĩnh vực khác nhau trong xã hội, vì vậy nhu cầu về nhân sự trong lĩnh vực Truyền thông và mạng máy tính tăng nhanh.

  Chương trình đào tạo ngành cao đẳng Truyền thông và mạng máy tính được xây dựng nhằm mục tiêu cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực Truyền thông và mạng máy tính đủ khả năng nghiên cứu chuyên sâu và có năng lực tự học để tiếp thu các thành tựu khoa học kỹ thuật, tiếp tục nâng cao và mở rộng kiến thức nhằm thích ứng với nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

  Ngành Truyền thông và mạng máy tính, sau khi học xong chương trình này, người học sẽ có kiến thức cơ bản và chuyên sâu về hệ thống mạng, có khả năng thiết kế, bảo trì, chẩn đoán và quản lý các hệ thống mạng máy tính, có kỹ năng nghề nghiệp ở trình độ cao đẳng, có đạo đức, l­ương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khoẻ, nhằm tạo điều kiện cho ng­ười lao động có khả năng tìm việc làm, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội.

  Kiến thức cơ sở: Trang bị cho sinh viên các kiến thức nền tảng chung nhất về Công nghệ thông tin và Truyền thông và Mạng máy tính như: kỹ thuật lập trình, cấu trúc dữ liệu và giải thuật, cơ sở dữ liệu, kiến trúc máy tính, mạng máy tính, …. để sinh viên sau đó có thể học tập các kiến thức chuyên ngành và tạo kiến thức nền tảng chung để làm việc trong lĩnh vực CNTT.

  Kiến thức chuyên ngành chính: Trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng làm việc thực tế trong lĩnh vực Truyền thông và Mạng máy tính như Triển khai, quản trị các dịch vụ mạng và bảo mật hệ thống mạng trên hệ điều hành Windows và Linux; Cấu hình thiết bị mạng; An ninh mạng …

  Ngoại ngữ: Tiếng Anh TOEIC 350 +

  Kiến thức và kỹ năng khác: Kỹ năng giao tiếp và ứng xử; Kỹ năng làm hồ sơ và phỏng vấn xin việc; Kỹ năng thuyết trình.

  Sinh viên học ngành Truyền thông và mạng máy tính khi tốt nghiệp có thể làm việc như:

  Kỹ thuật viên tin học cho các công ty và doanh nghiệp buôn bán máy tính.

  Khảo sát nhu cầu, tư vấn, phân tích, thiết kế, trực tiếp thi công hoặc quản lý thi công, xây dựng hệ thống mạng.

  Quản trị viên hệ thống mạng máy tính cho các công ty, doanh nghiệp…

  Chẩn đoán, sửa chữa hư hỏng nhẹ, khắc phục các sự cố và bảo trì hệ thống mạng.

  Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có thể làm giáo viên giảng dạy trình độ thấp hơn Cao đẳng trong các Cơ sở dạy có đào tạo quản trị mạng và kỹ thuật viên tin học.

  Chọn Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội, Tbst 2022
 • Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội
 • Cao Đẳng Công Thương Miền Trung Mã Trường: Cdt3901
 • Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội Tuyển Sinh 2022
 • Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội
 • Đề Thi Máy Tính Bỏ Túi Lớp 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Đề Thi Hsg Toán Máy Tính Bỏ Túi Casio Lớp 9 Tỉnh Brvt 2013
 • Học Trò Khoe Đề Thi Toán Ở Mỹ Quá “dễ Xơi” Và Cái Kết “đừng Coi Thường Học Sinh Mỹ”
 • Đáp Án Gợi Ý Môn Toán Mã Đề 102 Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia Năm 2022
 • Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Toán Chính Thức Của Bộ Giáo Dục
 • Bản Mềm: 120 Bài Toán Cơ Bản Và Nâng Cao Lớp 2
 • TRƯỜNG THCS NGHĨA THẮNG -TƯ NGHĨA -QUẢNG NGÃI ĐỀ THI MÁY TÍNH BỎ TÚI LỚP 9 Thời gian: 90phút (Học sinh ghi đầy đủ các chữ số hiện trên màn hình máy tính) Bài 1. (1điểm) Tìm ước số chung lớn nhất (USCLN) và bội số chung nhỏ nhất (BSCNN) của 2 số sau : a = 4020112015 và b = 20112015. UCLN (a ; b) = BCNN (a ; b) = Bµi 2: (2 điểm) Tính giá trị của biểu thức: biết sinx = cosy = , với . Bµi 3: (1.5 điểm) Cho đa thức . Tìm các nghiệm của đa thức . Tìm các hệ số của đa thức bậc ba , biết rằng khi chia đa thức cho đa thức thì được đa thức dư là . Tính chính xác giá trị của . Bài 4.(1 điểm) Tìm số dư khi chia số 192015 + 72015 cho số 27. Bài 5. (1 điểm) Tìm a, b, c, d, e biết Bài 6. (1.5 điểm) Moãi thaùng göûi tieát kieäm 580 000ñ vôùi laõi suaát 0,7% thaùng. Hoûi sau 10 thaùng thì laõnh veà caû voán laãn laõi laø bao nhieâu? Bài 7 (1.5 điểm): Cho hình thang cân ABCD có ,đáy nhỏ AB = 2,5 cm và cạnh bên BC = 3,2 cm.Tính : a) Diện tích hình thanh ABCD AC b) Độ dài đường chéo TRƯỜNG THCS NGHĨA THẮNG-TƯ NGHĨA -QUẢNG NGÃI §¸p ¸n vµ thang ®iÓm: MÁY TÍNH BỎ TÚI LỚP 9 Thời gian: 90phút C¸ch gi¶i §iÓm 1. USCLN = 8 ; BSCNN = 10106565608224008 1 2. a. . 2 3 b. 0.5 1.5 Theo giả thiết ta có: , suy ra: Giải hệ phương trình ta được: Cách giải: Nhập biểu thức , bấm phím CALC và nhập số 2008 = ta được số hiện ra trên màn hình: Ấn phím - nhập = được . Suy ra giá trị chính xác: . 0,5 0,5 4. Điểm *193 1 (mod 27) 2008 = 3 x 669 + 1 192008 = (193)669 x 19 1669 x 19 19 (mod 27) 0,5d *79 1 (mod 27) 0.5đ 2008 = 9 x 223 +1 72008 = (79)2008 x 7 1 x 7 7 (mod 27) 0,5đ *Vậy 192008 + 72008 19 + 7 26 (mod 27)Kết quả : 26 0,5đ Đáp án Điểm 5. SHIFT MODE 2 1281 2963 = x-1 = - 2 = x-1 = - 3 = x-1 = -5 = x-1 = -7 = x-1 0.5đ Kết quả : a = 2 ; b = 3 ; c = 5 ; d = 7 ; e = 11, 0.5đ 6. (1.5 điểm) : Soá tieàn laõnh caû goác laãn laõi: Keát quaû: 6028055,598 7. a) Diện tích hình thanh ABCD 8,434050067 cm2 0.75 điểm b) Độ dài đường chéo AC 5,50875725 0,75 điểm Người ra đề - Trương Quang An

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Thi Học Kì 1 Toán 9
 • Im Japan Là Chương Trình Gì Của Nhật Bản, Chương Trình Vì Người Nghèo
 • Chương Trình Im Japan Là Gì? Hướng Dẫn Tham Gia Chương Trình Mj Japan
 • Đề Thi Toán Im Japan Và Cách Tham Gia Chương Trình Im Japan
 • Olympic Toán Học Và Khoa Học Lần Thứ 16 Imso 2022
 • Thi Ielts Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cấu Trúc Đề Thi Ielts Chuẩn Idp Năm 2022
 • Tổng Hợp Đề Thi Thật Ielts Writing 2022 Quý 1 Update Liên Tục
 • Tài Liệu Tự Học Ielts Listening Và Reading (Beginner Và Pre
 • 5 Khác Biệt Không Thể Bỏ Qua Giữa Bc Và Idp
 • Top 5 Nguồn Thi Thử Ielts Online 4 Kĩ Năng Bám Sát Đề Thi Thật
 • Hiện tại, hình thức thi IELTS trên máy tính đã chính thức có mặt tại IDP Education Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể lựa chọn bài thi IELTS trên giấy theo ý muốn.

  Thi IELTS trên máy tính sẽ được tổ chức vào những ngày cố định và thời hạn đăng ký thi sẽ kết thúc 4 ngày trước khi kỳ thi diễn ra, tùy theo số lượng chỗ ngồi còn trống.

  1. Hình thức thi IELTS trên máy tính có gì đặc biệt? 1.1 Cấu trúc đề thi IELTS vẫn giữ nguyên 1.2. Kết quả thi IELTS trong vòng 3-5 ngày 2. Làm quen với hình thức thi IELTS trên máy tính 3. Bài thi Nghe (học thuật & tổng quát) 4. Bài thi Đọc & Viết (học thuật) 5. Bài thi Đọc & Viết (tổng quát)

  Nếu lựa chọn hình thức thi mới này, thí sinh sẽ tham gia bài thi Nghe, Đọc và Viết hoàn toàn trên máy tính. Bài thi Nói vẫn sẽ được giữ nguyên với 15 phút thi trực tiếp với Giám khảo, bởi theo chúng tôi, đó là phương pháp tối ưu nhất để đánh giá kỹ năng nói của bạn cũng như để mô phỏng việc giao tiếp thực tế trong cuộc sống hằng ngày.

  Sau khi kỳ thi kết thúc, kết quả thi IELTS trên máy tính sẽ được trả về trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày bạn hoàn thành tất cả các phần của bài IELTS.

  * Thời gian làm bài

  * Các dạng câu hỏi

  * Cách chấm điểm

  * Nguyên tắc bảo mật

  * Bài thi Nói (thi trực tiếp với Giám khảo)

  TÌM HIỂU THÊM VỀ CẤU TRÚC BÀI THI IELTS

  Bất kể bạn chọn thi IELTS trên máy tính hay trên giấy, bạn đều sẽ nhận được bảng điểm IELTS chính thức (TRF) và có giá trị như nhau. Tuy nhiên, kết quả thi IELTS trên máy tính sẽ được trả trong khoảng thời gian từ 3 tới 5 ngày kể từ ngày thi chính tại IDP.

  Hãy luyện tập với các bài kiểm tra mẫu. Những bài kiểm tra này không chỉ giúp bạn biết cách kiểm soát màn hình hiển thị bài thi Nghe trong quá trình thi mà còn tạo cơ hội để bạn có thể thực hành thử kỹ năng này qua các câu hỏi mẫu.

  Video làm quen giao diện bài thi Nghe IELTS trên máy tính

  Các dạng câu hỏi trong bài thi Nghe IELTS trên máy tính sẽ giống với bài thi trên giấy và đều có thể sẽ xuất hiện ở một trong bốn phần của bài thi Nghe:

  Hãy luyện tập với các bài kiểm tra mẫu. Những bài kiểm tra này không chỉ giúp bạn biết cách kiểm soát màn hình hiển thị trong quá trình làm bài thi Đọc và Viết mà còn tạo cơ hội để bạn thực hành thử kỹ năng này qua các câu hỏi mẫu.

  Video làm quen giao diện bài thi Đọc IELTS trên máy tính (Học thuật)

  Các dạng câu hỏi phần Đọc trong bài thi IELTS trên máy tính vẫn được giữ nguyên như trên bài thi trên giấy và có thể sẽ xuất hiện ở một trong ba phần của bài thi Đọc:

  * Câu hỏi nhiều lựa chọn

  * Xác định thông tin (Đúng/Sai/Không được nhắc tới)

  * Xác định cách nhìn, luận điểm của người viết (Đúng/Sai/Không được nhắc tới)

  * Nối các thông tin

  * Nối tiêu đề

  * Nối đặc điểm

  * Nối câu kết thúc

  * Hoàn thành câu (Sentence)

  * Hoàn thành phần tóm tắt (Summary)

  * Hoàn thành ghi chú (Note)

  * Hoàn thành bảng (Table)

  * Hoàn thành lưu đồ (Flow-chart)

  * Hoàn thành dán nhãn biểu đồ (Diagram label)

  * Câu hỏi với câu trả lời ngắn

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dạng câu hỏi trong bài thi Đọc IELTS.

  Video làm quen giao diện bài thi IELTS phần Viết trên máy tính

  Bài thi Viết học thuật IELTS trên máy tính cũng có dạng câu hỏi như bài thi trên giấy:

  * Ở phần 1, bạn sẽ được cho một biểu đồ, bảng hoặc sơ đồ và được yêu cầu mô tả, tóm tắt hoặc giải thích các thông tin được cung cấp qua ý hiểu của mình. Bạn có thể sẽ được yêu cầu phải mô tả, giải thích các bước của một quá trình, cách một vật hoạt động hoặc miêu tả một đối tượng hay một sự kiện.

  * Ở phần 2, bạn được yêu cầu viết một bài văn trả lời về một quan điểm, một vấn đề hoặc một tranh luận.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về bài thi Viết IELTS.

  Hãy luyện tập với các bài kiểm tra mẫu. Những bài kiểm tra này không chỉ giúp bạn biết cách kiểm soát màn hình hiển thị trong quá trình làm bài thi Đọc và Viết mà còn tạo cơ hội để bạn thực hành thử kỹ năng này qua các câu hỏi mẫu.

  Tự làm quen với bài thi IELTS Đọc (Tổng quát) trên máy tính

  Tự làm quen với bài thi IELTS Viết (Tổng quát) trên máy tính

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Ielts
 • Tổng Hợp Đề Thi Ielts 2022 Writing
 • Tổng Hợp Đề Thi Thật Ielts Writing 2022 Nhanh Và Chính Xác
 • Tổng Hợp Đề Thi Ielts Writing 2022
 • Ielts Grammar: Những Lỗi Sai Thường Gặp Trong Bài Thi Viết Ielts
 • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Mạng Máy Tính (Có Đáp Án)

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Nghiệp Vụ Ngoại Thương
 • Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Java Có Đáp Án
 • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Ngoại Bệnh Lý Từng Bài Có Đáp Án
 • Tổng Hợp Đề Thi Trắc Nghiệm Lập Trình Web Php
 • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Word 2013 Và Đáp Án Cntt Chuẩn
 • Câu hỏi trắc nghiệm môn Mạng máy tính (Có đáp án)

  Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào hòm thư:

  d. Router

  162. Để hạn chế sự đụng độ của các gói tin trên mạng người ta chia mạng

  thành các mạng nhỏ hơn và nối kết

  chúng lại bằng các thiết bị:

  a. Repeaters

  b. Hubs

  c. Switches

  d. Cạc mạng (NIC)

  163. Các thiết bị mạng nào sau đây có khả năng duy trì thông tin về hiện

  trạng kết nối của toàn bộ một mạng xí

  nghiệp hoặc khuôn viên bằng cách trao đổi thông tin nói trên giữa chúng

  với nhau:

  a. Bridge

  b. Router

  c. Repeater

  d. Connectors

  167. Phát biểu nào sau đây mô tả đúng nhất cho tầng Application

  a. Mã hoá dữ liệu

  b. Cung cấp những dịch vụ mạng cho những ứng dụng của người dùng

  c. Sử dụng địa chỉ vật lý để cung cấp cho việc truyền dữ liệu và thông báo

  lỗi , kiến trúc mạng và điều

  khiển việc truyền

  d. Cung cấp những tín hiệu điện và những tính năng cho việc liên kết và

  duy trì liên kết giữa những hệ

  thống

 • Modem dùng để:

  a. Giao tiếp với mạng

  b. Truyền dữ liệu đi xa

  c. Truyền dữ liệu trong mạng LAN

  d. a và b

  184. Khi sử dụng mạng máy tính ta sẽ được các lợi ích:

  a. Chia sẻ tài nguyên (ổ cứng, cơ sở dữ liệu, máy in, các phần mềm tiện

  ích, …)

  b. Quản lý tập trung

  c. Tận dụng năng lực xử lý của các máy tính rỗi kết hợp lại để thực hiện

  các công việc lớn

  d. Tất cả đều đúng

  1. Biễu diễn số 125 từ cơ số decimal sang cơ số binary.

   a. 01111101

   b. 01101111

   c. 01011111

   d. 01111110

   202. Thiết bị Bridge cho phép:

   a. Ngăn không cho các packet thuộc loại Broadcast đi qua nó

   b. Giúp định tuyến cho các packets

   c. Kết nối 2 mạng LAN lại với nhau đồng thời đóng vai trò như một bộ lọc

   (filter): Chỉ cho phép các

   packet mà địa chỉ đích nằm ngoài nhánh LAN mà packet xuất phát, đi qua

   d. Tăng cường tín hiệu điện để mở

   rộng đoạn mạng

   203. Thiết bị Router cho phép:

   a. Kéo dài 1nhánh LAN thông qua việc khuyếch đại tín hiệu truyền đến nó

   b. Kết nối nhiều máy tính lại với nhau

   c. Liên kết nhiều mạng LAN lại với

   nhau, đồng thời ngăn không cho các packet thuộc loại Broadcast đi

   qua nó và giúp việc định tuyến cho các packets

   d. Định tuyến cho các packet, chia nhỏ các Collision Domain nhưng không

   chia nhỏ các Broadcast Domain

  2. Để hạn chế sự đụng độ của các gói tin trên 1 đoạn mạng, người ta chia

   mạng thành các mạng nhỏ hơn

   và nối kết chúng lại bằng các thiết bị:

   a. Repeaters

   b. Hubs

   c. Bridges hoặc Switches

   d. Router

  b)hệ thống các môi trường truyền tin dùng để liên kết các thiết bị tin học

  vMẠNG NÂNG CAO: (27 câu)

  76.Các loại Resource Record nào sau đây được mô tả trong DNS

  a)NAMED

  b)NS

  c)SOA

  d)MS

  77.Tên FQDN được hiểu như là tên DNS….. ?

  a)Đầy đủ

  b)Tên gọi tắt

  c)Tên HostName

  d)Server Name

  78.Trong Mail Server thường sử dụng các giao thức nào sau đây(chọn 2)?

  a)SNMP

  b)POP3

  c)SMTP

  d)ICMP

  79.Record nào sau đây hỗ trợ cơ chế chứng thực cho miền?

  a)Một SOV record.

  b)Một SOS record.

  c)Một SRV record.

  d)Một SOA record.

  80.Dịch vụ nào sau đây được yêu cầu khi quản trị AD

  a)DNS

  b)WINS

  c)SMTP

  d)DHCP

  84.Kể tên bốn loại record quan trọng nhất của dịch vụ DNS

  a)………..

  b)………..

  c)………..

  d)………..

  1a 2a 3a 4a 5d 6a 7a 8c 9d 10ac 11b 12a 13a 14a 15a 16a 17b 18a 19a 20a 21a 22a 23a 24a 25a 26a 27c 28a 29a 30a 31a 32a 33a 34a 35a3 6a 37a 38a 39a 40a 41b 42a 43a 44a 45d 46c 47d 48c 49a 50c 51a 52a 53a 54d 55d 56a 57a 58d 59c 60b 61a 62b 63c 64d 65a 66a 67a 68d 69c 70a 71b 72b 73c 74c 75a 76b 77a 78a 79a 80a 81a 82c 83a 84ab 85a 86d 87a 88bd 89a 90a 91b 92b 93c 94a 95cd 96ad 97b 98c 99a 100a

  101c 102b 103b 104b 105b 106c 107a 108d 109a 110a 111c 112a 113ac 114bd 115abc

  116c 117b 118c 119a 120b 121c 122b 123a 124a 125a126a 127c 128c 129ad 130acd

  131ac 132c 133a 134ad 135b 136c 137a 138b 139a 140a 141a 142a 143a 144b 145ad

  146c 147bc 148cd 149a 150ab 151ab 152ab 153abc 154ab 155a 156abc 157ac 158ab

  159abcd 160cd 161abc 162a 163ab 164ab 165a 166abd 167a 168a 169a 170a 171c 172d 173c 174a 175a 176b 177a 178a 179a 180a 181a 182a 183a 184a 185d 186a 187a 188a 189a 190a 191a 192a 193d 194a 195a 196a 197a 198a 199a 200a

  201d 202a 203a 204a 205a 206a 207a 208a 209a 210d 211a 212a 213a 214a 215a 216a 217a 218a 219a 220a 221a 222a 223a 224d 225a 226a 227ad 228a 229c 230a 331b 232b 233a 234a 235a 236a 237b 238a 239a 240c 241b 242d 243a 244c 245a 246a 247a 248a 249c 250d 251a 252a 253a 254a 255c 256a 257b 258a

  Tải xuống tài liệu học tập PDF miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Mạng Có Đáp Án Hay
 • Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Microsoft Excel
 • 200 Câu Trắc Nghiệm Lý Thuyết Môn Hóa Este
 • Câu Hỏi Ôn Tập Hóa Dược 2 (Tài Liệu Dược Sĩ Đại Học)
 • Trắc Nghiệm Có Đáp Án Môn Luật Doanh Nghiệp
 • Đề Thi Hsg Toán Máy Tính Bỏ Túi Casio Lớp 9 Tỉnh Brvt 2013

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Trò Khoe Đề Thi Toán Ở Mỹ Quá “dễ Xơi” Và Cái Kết “đừng Coi Thường Học Sinh Mỹ”
 • Đáp Án Gợi Ý Môn Toán Mã Đề 102 Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia Năm 2022
 • Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Toán Chính Thức Của Bộ Giáo Dục
 • Bản Mềm: 120 Bài Toán Cơ Bản Và Nâng Cao Lớp 2
 • Học Sinh Khối Tiểu Học Fpt Schools Giành Huy Chương Vàng Trong Cuộc Thi “tìm Kiếm Tài Năng Toán Học Quốc Tế Itmc 2022”
 • SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

  TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

  THI GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CASIO-VINACAL

  BẬC TRUNG HỌC CƠ SỞ

  NĂM HỌC: 2013-2014

  Khóa thi ngày 05/12/2013

  ĐỀ CHÍNH THỨC

  HƯỚNG DẪN CHẤM THI

  (Đáp án ra ở dạng tham khảo, không phải là đáp án chính thức.

  Kết quả có thể không chính xác)

  Bài 1: (5 điểm)

  1) Cho . Tính

  LỜI GIẢI

  ĐIỂM

  Tính được x:

  Gán x vào một biến thích hợp:

  Ghi vào màn hình biểu thức P(x) (lưu ý các phép toán sin, cos, cot,… và dấu căn)

  Tính được P(x) = 0,07299344186…

  HS làm tròn kết quả: P(x) ( 0,07299

  1,5đ

  2) Lập quy trình bấm phím để tính:

  LỜI GIẢI

  ĐIỂM

  HS lập được quy trình bấm phím:

  “Ghi vào màn hình:

  Bấm “CALC” và gán D = 0; A = 0; B =1.

  Bấm “=” liên tiếp đến khi D = 19 thì dừng lại, ta nhận được giá trị của biểu thức A.”

  Ta được: A = 86764857,03

  0,5đ

  Bài 2: (5 điểm)

  Một người gửi tiết kiệm 500 000 000 đồng vào một ngân hàng theo mức kỳ hạn 6 tháng với lãi suất 14,5% một năm. Hỏi sau 8 năm 2 tháng người này nhận được bao nhiêu tiền cả vốn lẫn lãi ở ngân hàng (kết quả làm tròn đến đơn vị đồng). Biết rằng người đó không rút lãi ra ở tất cả các định kỳ trước đó và nếu rút tiền trước thời hạn thì ngân hàng trả lãi suất loại không kỳ hạn là 0,016% một ngày (1 tháng tính bằng 30 ngày).

  LỜI GIẢI

  ĐIỂM

  Lãi suất một kỳ hạn 6 tháng là:

  8 năm 2 tháng bằng 98 tháng và bằng 16 kỳ hạn cộng với 60 ngày.

  Số tiền người đó nhận được sau 8 năm là:

  (đồng)

  Số tiền này được tính lãi suất không kỳ hạn trong 60 ngày tiếp theo nên số tiền lãi trong 60 ngày bằng: (đồng)

  Vậy, số tiền người đó nhận được sau 8 năm 2 tháng là:

  (đồng)

  Bài 3: (5 điểm)

  Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, vẽ hai đường thẳng có phương trình: và , chúng cắt nhau tại A và cắt trục hoành lần lượt tại các điểm B và C. Hãy tính gần đúng:

  a) Tính diện tích tam giác ABC.

  b) Tính . (Theo độ, phút, giây)

  LỜI GIẢI

  ĐIỂM

  a) Tìm được tọa độ điểm A.

  Tìm được tọa độ điểm B.

  Tìm được tọa độ điểm C.

  Tình được độ dài các cạnh AB, AC, BC. (mỗi kết quả đúng cho 0,25đ)

  Tính diện tích (ABC bằng công thức Hê-rông:

  (Với )

  HS tự suy ra đáp án.

  b) Tìm được

  Từ đó suy ra:

  HS tự suy ra đáp án.

  0,5đ

  0,5đ

  0,5đ

  0,75đ

  0,25đ

  0,5đ

  0,5đ

  0,5đ

  Bài 4: (5 điểm)

  Cho tam giác đều ABC. Kẻ ba đường thẳng lần lượt song song với ba cạnh của tam giác ABC và mỗi đường thẳng đều chia tam giác ABC thành hai phần có cùng diện tích. Biết ba đường thẳng này cắt nhau tạo thành một tam giác có diện tích là 1. Hãy tính gần đúng độ dài cạnh của tam giác ABC.

  LỜI GIẢI

  ĐIỂM

  Vẽ được hình. (Các đường thẳng a,b,c cắt nhau lần lượt tại các giao điểm nằm trong (ABC)

  Gọi độ dài cạnh (ABC là a.

  Lập luận để tìm được độ dài 1 cạnh tam giác nhỏ có diện tích bằng một nửa diện tích (ABC (a,b,c cắt các cạnh của tam giác thành hai phần có diện tích bằng nhau và bằng nửa tam giác ABC) là – tỉ số diện tích bằng bình phương tỉ số đồng dạng.

  Diện tích ba tam giác nhỏ tạo thành là:

  Diện tích tam giác đều ABC là:

  Chú ý chứng minh được phần giao nhau giữa ba tam giác đều bên trong tam giác ABC là các tam giác đều khác có cạnh bằng . Tính được diện tích 3 tam giác nhỏ đó là:

  Lập được phương trình:

  Bấm máy tính và giải được a = 12,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Thi Máy Tính Bỏ Túi Lớp 9
 • Đề Thi Học Kì 1 Toán 9
 • Im Japan Là Chương Trình Gì Của Nhật Bản, Chương Trình Vì Người Nghèo
 • Chương Trình Im Japan Là Gì? Hướng Dẫn Tham Gia Chương Trình Mj Japan
 • Đề Thi Toán Im Japan Và Cách Tham Gia Chương Trình Im Japan
 • Chuẩn Bị Cho Kỳ Thi Ielts Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Thi Ielts Vào Tháng Mấy? Tháng Nào Đề Thi Ielts Khó
 • Dự Đoán Đề Thi Speaking Quý 1/2020 Cực Chuẩn Xác
 • Dự Đoán Forecast Ielts Speaking Quý I / 20221
 • Bộ Đề Dự Đoán Ielts Speaking Quý 2 Năm 2022 Và Đề Luyện Ielts 3 Kỹ Năng Còn Lại
 • Top 4 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Tốt Nhất Quảng Trị
 • Nội dung

   

  Giới thiệu về hình thức thi IELTS trên máy tính

   

  Bài thi Nghe

  Các dạng câu hỏi trong bài thi Nghe của hình thức thi IELTS trên máy tính sẽ tương tự như hình thức thi trên giấy. Các dạng câu hỏi thông dụng như sau:

  • Câu hỏi nhiều lựa chọn (Multiple Choice)
  • Nối thông tin (Matching)
  • Kế hoạch/Bản đồ/Biểu đồ (Plan/Map/Diagram Labelling)
  • Hoàn thành biểu mẫu (Form Completion)
  • Hoàn thành ghi chú (Note Completion)
  • Hoàn thành bảng (Table Completion)
  • Hoàn thành lưu đồ (Flow-chart Completion)
  • Hoàn thành tóm tắt (Summary Completion)
  • Hoàn thành câu (Sentence Completion)
  • Câu hỏi yêu cầu trả lời ngắn (Short Answer Questions)

  Các dạng câu hỏi trên đều có thể xuất hiện ở một trong bốn phần của bài thi Nghe. Bạn có thể tham khảo một số mẫu câu hỏi của bài thi Nghe đã được chọn lọc bên dưới. Đáp án và bản chép lại của bài Nghe đã được cung cấp sẵn để bạn kiểm tra lại kết quả của mình.

  Với mỗi ví dụ, bạn sẽ có một ít thời gian để đọc qua các câu hỏi trước khi bài Nghe bắt đầu và một ít thời gian sau khi bài Nghe kết thúc để kiểm tra lại đáp án của mình.  

   

  Bài thi Đọc

  Bài thi Đọc (học thuật)

  Các dạng câu hỏi trong bài thi Đọc (học thuật) của hình thức thi IELTS trên máy tính sẽ tương tự như hình thức thi trên giấy. Các dạng câu hỏi thông dụng như sau:

  • Câu hỏi nhiều lựa chọn (Multiple Choice)
  • Xác định thông tin (Identifying Information – True/False/Not Given)
  • Xác định cách nhìn, luận điểm của người viết (Identifying a Writer’s Views/Claims – Yes/No/Not Given)
  • Nối thông tin (Matching Information)
  • Nối tiêu đề (Matching Headings)
  • Nối đặc điểm (Matching Features)
  • Nối câu kết thúc (Matching Sentence Endings)
  • Hoàn thành tóm tắt (Summary Completion)
  • Hoàn thành ghi chú (Note Completion)
  • Hoàn thành bảng (Table Completion)
  • Hoàn thành lưu đồ (Flow-chart Completion)
  • Hoàn thành dán nhãn biểu đồ (Diagram Label Completion)
  • Câu hỏi yêu cầu trả lời ngắn (Short Answer Questions)

  Các dạng câu hỏi trên đều có thể xuất hiện ở một trong ba phần của bài thi Đọc (học thuật). Bạn có thể tham khảo một số mẫu câu hỏi của bài thi Đọc đã được chọn lọc bên dưới. Đáp án đã được cung cấp sẵn để bạn kiểm tra lại kết quả của mình.

   

  Bài thi Đọc (tổng quát)

  Các dạng câu hỏi trong bài thi Đọc (tổng quát) của hình thức thi IELTS trên máy tính sẽ tương tự như hình thức thi trên giấy. Các dạng câu hỏi thông dụng như sau:

  • Câu hỏi nhiều lựa chọn (Multiple Choice)
  • Xác định thông tin (Identifying Information – True/False/Not Given)
  • Xác định cách nhìn, luận điểm của người viết (Identifying a Writer’s Views/Claims – Yes/No/Not Given)
  • Nối thông tin (Matching Information)
  • Nối tiêu đề (Matching Headings)
  • Nối đặc điểm (Matching Features)
  • Nối câu kết thúc (Matching Sentence Endings)
  • Hoàn thành tóm tắt (Summary Completion)
  • Hoàn thành ghi chú (Note Completion)
  • Hoàn thành bảng (Table Completion)
  • Hoàn thành lưu đồ (Flow-chart Completion)
  • Hoàn thành dán nhãn biểu đồ (Diagram Label Completion)
  • Câu hỏi yêu cầu trả lời ngắn (Short Answer Questions)

  Các dạng câu hỏi trên đều có thể xuất hiện ở một trong ba phần của bài thi Đọc (tổng quát). Bạn có thể tham khảo một số mẫu câu hỏi của bài thi Đọc đã được chọn lọc bên dưới. Đáp án đã được cung cấp sẵn để bạn kiểm tra lại kết quả của mình.

   

  Bài thi Viết

  Bài thi Viết (học thuật)

  Các dạng câu hỏi trong bài thi Viết (học thuật) của hình thức thi IELTS trên máy tính sẽ tương tự như hình thức thi trên giấy. Các dạng câu hỏi thông dụng như sau:

  • Trong phần 1, bạn sẽ được cho một biểu đồ, bảng biểu hoặc sơ đồ và được yêu cầu mô tả, tóm tắt và giải thích các thông tin được cung cấp theo ngôn ngữ của bạn. Bạn cũng có thể sẽ được yêu cầu mô tả và giải thích số liệu, các bước của một quy trình, cách một vật hoạt động hoặc mô tả một sự vật hoặc sự kiện.
  • Trong phần 2, bạn sẽ được yêu cầu viết một bài luận nhằm đưa ra quan điểm, tranh luận hoặc trả lời vấn đề nào đó

  Bạn có thể tham khảo một số đề thi Viết (học thuật) đã được chọn lọc bên dưới. Bài văn mẫu kèm số điểm và đánh giá của Giám khảo đã được cung cấp sẵn để bạn tham khảo.

   

  Bài thi Viết (tổng quát)

  Các dạng câu hỏi trong bài thi Viết (tổng quát) của hình thức thi IELTS trên máy tính sẽ tương tự như hình thức thi trên giấy. Các dạng câu hỏi thông dụng như sau:

  • Trong phần 1, bạn sẽ được đặt vào một tình huống và được yêu cầu viết một lá thư để hỏi thông tin hoặc giải thích về tình huống đó
  • Trong phần 2, bạn sẽ được yêu cầu viết một bài luận nhằm đưa ra quan điểm, tranh luận hoặc trả lời vấn đề nào đó

  Bạn có thể tham khảo một số đề thi Viết (tổng quát) đã được chọn lọc bên dưới. Bài văn mẫu kèm số điểm và đánh giá của Giám khảo đã được cung cấp sẵn để bạn tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Những Đồn Đại Về Bài Thi Ielts
 • Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc
 • Có Nên Tin Và Ôn Theo Đề Ielts Dự Đoán Không?
 • Tải Tài Liệu Luyện Thi Ielts Miễn Phí
 • Trọn Bộ Đề Thi Ielts 2022 (Tài Liệu Vip)
 • Ngành Khoa Học Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Đại Học Xây Dựng Miền Tây Năm 2022
 • Trường Đại Học Xây Dựng Miền Tây Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Trường Đại Học Xây Dựng Miền Tây
 • Kỹ Sư Xây Dựng: Mô Tả Công Việc Và Nhiệm Vụ
 • Kỹ Sư Xây Dựng: Đâu Chỉ Cần Khối Óc
 • NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH

  (7480101)

  TUYỂN SINH NĂM 2022

  1. Chỉ tiêu tuyển sinh, tổ hợp môn xét tuyển

  Chỉ tiêu tuyển sinh: 100

  Tổ hợp môn xét tuyển

  Tổ hợp 1: A00: Toán, Vật lý, Hóa học

  Tổ hợp 2: A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

  Tổ hợp 3: D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh

  (Bắt đầu tuyển sinh năm 2022; Điểm trúng tuyển: 18.5 – Số sinh viên đã tuyển: 118 sv)

  2. Giới thiệu chuyên ngành đào tạo, thời gian đào tạo, cấp bằng

  2.1. Giới thiệu ngành

  – Khoa học Máy tính là một trong những ngành học quan trọng tại các trường đại học có đào tạo về công nghệ thông tin nói riêng và kỹ thuật nói chung. Đây là ngành học dành cho những bạn trẻ đam mê nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ thông tin, đáp ứng các yêu cầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong cách mạng công nghiệp 4.0.

  – Chương trình đào tạo được xây dựng theo phương pháp tiếp cận CDIO (C – Conceive – Hình thành ý tưởng, D – Design – Thiết kế, I – Implement – Triển khai, O – Operate – Vận hành) nhằm đào tạo ra các kỹ sư có khả năng nắm vững và vận dụng thành thạo kiến thức nền tảng về công nghệ thông tin; Kiến thức cốt lõi về Khoa học Máy tính; Kiến thức chuyên sâu về khoa học dữ liệu, thị giác máy tính, xử lý ngôn ngữ tự nhiên; trí tuệ nhân tạo; Hình thành được ý tưởng, thiết kế, thực hiện và vận hành các sản phẩm và hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến; Hiểu được tầm quan trọng và tác động chiến lược của phát triển công nghệ thông tin trong xã hội; Hiểu được xu thế và ứng dụng công nghệ thông tin trong cách mạng công nghiệp 4.0.

  – Chương trình đào tạo được nhập khẩu của trường Đại học Mississippi (Mỹ) và có điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện Việt Nam.

  2.2. Thời gian đào tạo và cấp bằng

  – Cử nhân (4 năm)

  – Kỹ sư (tương đương trình độ thạc sĩ: 5 ÷ 5,5 năm)

  3. Kiến thức, kỹ năng đạt được sau khi tốt nghiệp

  3.1. Về kiến thức

  – Kiến thức cơ bản về khoa học xã hội, khoa học kinh tế, khoa học chính trị.

  – Kiến thức chuyên sâu về phân tích, thiết kế, triển khai, vận hành các hệ thống thông tin, hệ thống phần mềm có giá trị thực tiễn, đặc biệt là các ứng dụng thông minh dựa trên việc xử lý dữ liệu, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, thị giác máy tính.

  – Kiến thức về thu thập, lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn nhằm cung cấp giải pháp hiệu quả dựa trên dữ liệu đối với các ứng dụng phức tạp trong thực tế.

  – Kiến thức về thiết kế các hệ thống xử lý tính toán phức tạp, các phần mềm có chất lượng khoa học và công nghệ cao.

  3.2. Về kỹ năng

  – Kỹ năng cần thiết trong việc nghiên cứu phát triển và khai thác các hệ thống tính toán trong các lĩnh vực khác nhau.

  – Kỹ năng giao tiếp hiệu quả, làm việc theo nhóm hướng tới mục tiêu chung.

  – Kỹ năng phân tích, lập luận, đánh giá, ra quyết định.

  – Có năng lực quản lý và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trong dự án thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.

  – Có năng lực ngoại ngữ bậc 3/6 khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam.

  – Có năng lực hình thành ý tưởng, thiết kế ý tưởng, triển khai và vận hành ý tưởng trong bối cảnh nhu cầu xã hội và doanh nghiệp.

  3.3. Về tự chủ và trách nhiệm

  – Làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm trong điều kiện làm việc thay đổi, chịu trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm đối với nhóm.

  – Hướng dẫn, giám sát những người khác thực hiện nhiệm vụ xác định.

  – Tự định hướng, đưa ra kết luận chuyên môn và có thể bảo vệ được quan điểm cá nhân.

  – Lập kế hoạch, điều phối, quản lý các nguồn lực, đánh giá và cải thiện hiệu quả các hoạt động.

  4. Cơ hội học bổng và hỗ trợ học tập

  – Hỗ trợ miễn giảm học phí học tập ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật), lập trình, khoa học dữ liệu tại các đơn vị đối tác của ngành.

  – Sau 2 năm học tại Đại học Xây dựng, nếu sinh viên có nguyện vọng và đủ điều kiện tài chính cũng như học thuật có thể chuyển tiếp 2 năm cuối tại Đại học Mississippi (Mỹ). Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được nhận bằng của Trường Đại học Mississippi.

  – Có thể học song bằng, văn bằng 2 các ngành, chuyên ngành khác tại trường.

  – Được tham gia miễn phí các khóa học liên kết do cách doanh nghiệp đối tác của Khoa Công nghệ thông tin giảng dạy.

  – Được tham quan và dự hội thảo học thuật và thực tập thực tế tại các doanh nghiệp đối tác của Khoa Công nghệ thông tin.

  5. Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp, kỹ sư ngành Khoa học Máy tính có thể làm việc ở các vị trí như:

  – Chuyên viên nghiên cứu và phát triển công nghệ về thị giác máy tính; tương tác người – máy; xử lý ngôn ngữ tự nhiên như công nghệ tri thức.

  – Lập trình viên, kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm ứng dụng Khoa học máy tính và công nghệ thông tin.

  – Chuyên viên thu thập, lưu trữ, phân tích và xử lý dữ liệu bằng các hệ thống máy tính, nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo

  – Chuyên viên hệ thống thông tin, kỹ sư thiết kế và triển khai giải pháp công nghệ thông tin của các doanh nghiệp công nghệ thông tin và truyền thông;

  – Chuyên viên phân tích, thiết kế phần mềm, kỹ sư phát triển, gia công và triển khai phần mềm trong các công ty phần mềm;

  – Chuyên viên tư vấn giải pháp, thiết kế, quản trị các hệ thống mạng, các hệ thống phần mềm cho các tổ chức, doanh nghiệp;

  – Chuyên viên kỹ thuật tại các đơn vị vận hành, phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học.

  – Chuyên viên quản lý dự án Công nghệ thông tin trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… thuộc các ngành, các lĩnh vực, các thành phần kinh tế khác nhau.

  – Giảng viên, nghiên cứu viên về Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin ở các trường, viện, trung tâm nghiên cứu.

  – Chuyên viên tin học/công nghệ thông tin trong các cơ quan Nhà nước.

  6. Cơ hội học tập bậc sau đại học: Có nhiều cơ hội học tập nâng cao trình độ ở bậc cao học và nghiên cứu sinh các ngành Khoa học Máy tính, Công nghệ Thông tin trong và ngoài nước.

  7. Liên hệ:

  • Khoa Công nghệ thông tin
  • Địa chỉ: P410, Nhà A1 – Trường Đại học Xây dựng.
  • Điện thoại: 024.38697940
  • Email: [email protected]
  • Website: fit.nuce.edu.vn
  • Fanpage (Các em có thể inbox, nhận tư vấn tuyển sinh trực tiếp với các giảng viên của ngành): https://www.facebook.com/cnttdhxd
  • Tư vấn Tuyển sinh trực tiếp (giải đáp các câu hỏi về chỉ tiêu, điểm sàn, điểm chuẩn, học phí,….). Nhấp chuột vào biểu tượng mà bạn muốn nhận tư vấn:
   • Tư vấn qua Facebook messenger:
   • Tư vấn qua Zalo:
  • Hoặc liên hệ trực tiếp với: chúng tôi Trần Anh Bình – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, Điện thoại di động: 0988 166 633

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẽ Kinh Nghiệm Tìm Việc Cho Sinh Viên Ngành Xây Dựng Mới Ra Trường
 • 39 Sinh Viên Năm Cuối Khóa 22 Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp
 • Tuyển Sinh Học Trung Cấp Xây Dựng Tại Bình Dương
 • Tuyển Sinh Trung Cấp Xây Dựng Tại Quận 8
 • Tuyển Sinh Trung Cấp Vận Hành Máy Xây Dựng
 • Đề Thi Xe Máy 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Dễ Nhất, Rẻ Nhất Là Lấy Bằng Gentsuki
 • Hướng Dẫn Đổi Bằng Lái Xe Máy 125Cc Tại Nhật Bản
 • Tài Liệu Học Thi Lái Xe A1 2022
 • 20 Câu Hỏi Điểm Liệt Trong Đề Thi Bằng Lái Xe Máy A1
 • Đào Tạo Sửa Chữa Xe Máy
 • Đề thi xe máy 2022

  Bạn đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe máy hạng A1? Bạn muốn tìm kiếm đề thi xe máy 2022 chuẩn nhất ? Đó là những câu hỏi mà đa số các bạn học lái xe máy đang muốn được giải đáp. Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu, nguyện vọng của học viên chúng tôi đã mạnh dạn lập trình, đầu tư, thiết kế ra phần mềm thi thử lý thuyết xe máy trực tuyến với đề thi chuẩn nhất của Bộ giao thông vận tải.

  Hướng dẫn thi thử lý thuyết xe máy trực tuyến :

  Nếu bạn dùng máy tính thì bạn cần thực hiện :

  • Đầu tiên để bắt đầu bạn điền họ và tên của bạn
  • Chọn hạng xe thi là Mô tô hạng A1
  • Chọn đề thi ngẫu nhiên (đề sẽ tự sinh câu hỏi) hoặc đề thi cố định (đề có số câu hỏi cố định).
  • Nhấn Bắt đầu thi
  • Thao tác thực hiện bài thi như sau :

   – Nhấn phím số (1,2,3,4) hoặc dùng chuột để chọn đáp án hoặc bỏ chọn.

   – Nhấn phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) hoặc dùng chuột để chuyển câu hỏi.

   – Nhấn ENTER hoặc ESC hoặc nhấn chuột vào “KẾT THÚC THI” khi bạn hoàn thành số câu hỏi, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm. Xem Lại câu đúng và câu sai.

   – Nhấn ESC ấn chọn “Làm đề khác” để thay đổi đề thi khác.

  Nếu bạn dùng điện thoại thì thực hiện như sau:

  • Chọn Mô tô Hạng A1
  • Chọn đề thi cố định hoặc ngẫu nhiên
  • Dùng ngón tay để chọ hoặc tích vào đáp án
  • Sau khi làm bài xong nhấn KẾT THÚC

  Đề thi Cố định và đề thi ngẫu nhiên tại đề thi ô tô hạng xe máy A1 chuẩn nhất:

  – Hiện tại chúng tôi đã cập nhật 02 dạng đề thi đó là đề cố định và đề thi ngẫu nhiên.

  – Đề thi cố định là đề thi không thay đổi nội dung câu hỏi khi bạn chọn “Làm đề khác”, tức là khi bạn nhấn “Làm đề khác” thì đề hoàn toàn giống với đề trước đó bạn làm.

  – Đề thi ngẫu nhiên là đề thi sẽ lấy ngẫu nhiên 20 câu trong tổng số 150 câu. Khi bạn chọn “Làm đề khác” thì đề thi sẽ khác không giống với đề thi bạn làm trước đó. Và đương nhiên đề thi thật của bạn cũng sẽ lựa chọn hình thức thi này. Lưu ý là khi chọn đề thi ngẫu nhiên có thể có câu trùng với câu của đề thi trước.

  Hướng dẫn xem lại kết quả thi :

  – Khi bạn kết thúc phần thi thử hãy nhấn vào xem đáp án. Phần mềm của chúng tôi hiển thị các màu riêng biệt đối với các câu hỏi đúng hoặc sai. Cụ thể : màu xanh : Câu trả lời đúng. : Câu trả lời sai. : Là câu chưa trả lời.

  – Từ việc xem lại câu sai và đúng, bạn có thể dẽ dàng ôn tập lại và thi tốt ở các lần thi thử tiếp theo.

  CHÚC CÁC BẠN ĐẠT KẾT QUẢ TỐT NHẤT

  từ khóa :

  • Đề thi xe máy 2022
  • Đề thi bằng lái xe máy chuẩn nhất
  • chia sẻ đề thi xe máy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Đổi Từ Bằng Lái Ô Tô Hoặc Từ Xe Máy Ở Việt Nam Sang Bằng Lái Xe Ô Tô Của Nhật Hay Học Từ Đầu Tại Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Ở Nhật?
 • Thi Lý Thuyết Lái Xe Mô Tô A2
 • Tài Liệu Luyện Thi Toeic Speaking And Writing Hay Nhất
 • Cấu Trúc Và Yêu Cầu Của Writing Trong Toeic
 • Ielts Process Có Khó Không? Hướng Dẫn Viết Bài Process Trong 5 Bước
 • Thi Lý Thuyết Lái Xe Hạng B2 Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cấu Trúc Đề Thi Tiếng Anh B1 B2 C1 Vstep 2022
 • Những Điều Cần Biết Về Chứng Chỉ Vstep Tiếng Anh B1,b2,c1
 • Hướng Dẫn Làm Bài Thi Viết Vstep Writing.
 • Đề Thi Vstep Writing: Cấu Trúc Và Lưu Ý
 • Chiến Lược Ôn Tập Fce Writing
 • Thi lý thuyết lái xe hạng b2 trên máy tính mới nhất 2022

  Bạn đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B2? Bạn muốn tìm kiếm một phần mềmThi lý thuyết lái xe hạng b2 trên máy tính chuẩn nhất và giống với đề thi thật? bạn muốn sử dụng thành thạo phần mềm sát hạch mà không biết làm như thế nào? Đó là những câu hỏi mà đa số các bạn học lái xe ô tô hạng B2 đang muốn được giải đáp. Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu, nguyện vọng của học viên Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương nói riêng cũng như Quý học viên gần xa nói chung, chúng tôi đã mạnh dạn lập trình, đầu tư, thiết kế ra phần mềm Thi lý thuyết lái xe hạng b2 trên máy tính trực tuyến theo chuẩn 450 câu hỏi bằng lái xe ô tô hạng B2 của Bộ GTVT. Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm các bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT (theo công văn 2499/TCĐBVN) về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu. Thời gian làm bài là 20 phút.

  Thi lý thuyết lái xe hạng b2 trên máy tính

  BẮT ĐẦU THI NGAY

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm Thi lý thuyết lái xe hạng b2 trên máy tính:

  – Nhấn phím số (1,2,3,4) để chọn đáp án hoặc bỏ chọn

  – Nhấn phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) để chuyển câu hỏi

  – Nhấn ENTER, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm

  – Nhấn ESC, chọn OK để thay đổi đề thi khác

  Hướng dẫn xem lại kết quả thi :

  – Khi bạn kết thúc phần thi thử hãy nhấn vào xem đáp án. Phần mềm của chúng tôi hiển thị các màu riêng biệt đối với các câu hỏi đúng hoặc sai. Cụ thể : màu xanh : Câu trả lời đúng. Màu đỏ : Câu trả lời sai. Màu vàng : Câu chưa trả lời.

  – Từ việc xem lại câu sai và đúng bạn có thể rẽ ràng ôn tập lại và thi tốt ở các lần thi thử tiếp theo.

  từ khóa :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Thi Mẫu Vstep Speaking: Cấu Trúc Và Lưu Ý
 • Cách Trả Lời Phần Thi Fce Speaking (Part 1)
 • Các Dạng Câu Hỏi Khi Thi Đọc Vstep Reading (Tiếng Anh B1, B2, C1)
 • Đề Thi Vstep Reading: Cấu Trúc Và Bài Đọc Mẫu
 • 15 Bộ Đề Thi Lái Xe Ô Tô B2, C Trực Tuyến Đúng Chuẩn Bộ Gtvt
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100