Top 14 # Đề Thi Hsk 4 Mới Nhất / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Tải 13 Bộ Đề Thi Thử Hsk 4 Online Mới Nhất / 2023

Link tải 13 bộ đề thi thử HSK 4 online mới nhất ChineMaster

Link download bộ đề thi thử HSK 4 online mới nhất vừa cập nhập xong. Bộ đề thi thử HSK 4 bên dưới chính là các dạng bài tập sẽ giúp các bạn nắm được cấu trúc bài thi HSK 4 bao gồm mấy phần, mỗi phần gồm bao nhiêu câu hỏi và làm trong thời gian bao nhiêu phút.

Tải bộ đề luyện thi HSK cấp 4 online mã đề H41001 “” Tải xuống

Tải bộ đề luyện thi HSK cấp 4 online mã đề H41002 “” Tải xuống

Tải bộ đề luyện thi HSK cấp 4 online mã đề H41003 “” Tải xuống

Tải bộ đề luyện thi HSK cấp 4 online mã đề H41004 “” Tải xuống

Tải bộ đề luyện thi HSK cấp 4 online mã đề H41005 “” Tải xuống

Tải bộ đề luyện thi HSK cấp 4 online mã đề H41006 “” Tải xuống

Tải bộ đề luyện thi HSK cấp 4 online mã đề H41008 “” Tải xuống

Tải bộ đề luyện thi HSK cấp 4 online mã đề H41327 “” Tải xuống

Tải bộ đề luyện thi HSK cấp 4 online mã đề H41328 “” Tải xuống

Tải bộ đề luyện thi HSK cấp 4 online mã đề H41329 “” Tải xuống

Tải bộ đề luyện thi HSK cấp 4 online mã đề H41330 “” Tải xuống

Tải bộ đề luyện thi HSK cấp 4 online mã đề H41332 “” Tải xuống

Tải bộ đề luyện thi HSK cấp 4 online mã đề H41333 “” Tải xuống

Tải bộ đề luyện thi HSK cấp 4 online Đề Đại cương “” Tải xuống

Những kiến thức tiếng Trung HSK cấp 4 đều được phân bố và nằm rải rác trong sách giáo trình Hán ngữ 1, giáo trình Hán ngữ 2, giáo trình Hán ngữ 3 và giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới. Riêng mảng kiến thức tiếng Trung cơ bản trong bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới Thầy Vũ đã làm rất kỹ và chi tiết đến nỗi không còn ai có thể giảng bài chi tiết hơn được nữa.

Kiến thức tiếng Trung HSK 4 cần chuẩn bị

Video học tiếng Trung HSK 1 giáo trình Hán ngữ 1

Giáo trình Hán ngữ quyển 1 bao gồm 15 bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản rất tốt và cần thiết cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc đang học các lớp tiếng Trung vỡ lòng.

Video học tiếng Trung HSK 1 giáo trình Hán ngữ 2

Video học tiếng Trung HSK 1 giáo trình Hán ngữ 3

Video học tiếng Trung HSK 1 giáo trình Hán ngữ 4

Giáo trình Hán ngữ quyển 4 là phần tiếp theo của bài 10 giáo trình Hán ngữ 3, cho nên bài đầu tiên của giáo trình Hán ngữ 4 bắt đầu từ bài 11 và kết thúc ở bài 20.

Luyện Thi Hsk Online Đề Thi Thử Hsk 4 Online Luyện Thi Hsk 4 / 2023

Luyện thi HSK online Đề thi thử HSK 4 online liên tục được cập nhập thường xuyên chỉ có duy nhất trên website trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online miễn phí ChineMaster. Hàng ngày sẽ có thêm một bộ đề thi thử HSK online mới ra lò, hoàn toàn độc nhất vô nhị mà không một trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào khác có thể sở hữu được.

Download bộ đề luyện thi HSK online miễn phí

Chỉ có trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị chuyên luyện thi HSK miễn phí tại Việt Nam, kể từ ngày 11/11/2017, thầy Nguyễn Minh Vũ đưa ra quyết định không thu học phí các lớp luyện thi HSK tại Hà Nội và TP HCM để giúp đỡ tất cả các bạn học viên có điều kiện lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK một cách thuận lợi nhất mà không cần phải lo ngại vấn đề học phí mà vẫn có thể học theo các khóa luyện thi tiếng Trung HSK của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn tự hào là Đơn vị mạnh nhất lĩnh vực luyện thi tiếng Trung HSK, xứng danh với Trung tâm luyện thi HSK số 1 tại Việt Nam, phong cách làm việc của thầy Nguyễn Minh Vũ và các đồng sự tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn BÁ ĐẠO nhất, luôn luôn có những hành động khác người, chỉ có sự bất bình thường mới tạo nên thương hiệu nổi tiếng của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41001

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41002

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41003

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41004

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41005

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41006

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41008

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41327

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41328

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41329

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41330

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41332

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41333

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí Đề Đại cương

Bạn nào cảm thấy vẫn chưa vững tâm khi làm các đề thi thử HSK cấp 4 online ở trên thì cần phải giải quyết vấn đề này ngay lập tức, các bạn mua sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới về, và ôn tập & hệ thống lại toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung cơ bản từ cuốn giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới đến cuốn giáo trình hán ngữ 4 phiên bản mới, bao gồm những gì, bao gồm những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung cơ bản trong mỗi bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng hàng ngày được trình bày sau mỗi trọng điểm kiến thức tiếng Trung từng bài hội thoại, và các bài luyện tập ngữ pháp tiếng Trung, các bài tập hỗ trợ việc ghi nhớ mặt chữ Hán vân vân.

Các bạn chưa mua được bộ sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì dùng trước phiên bản mềm trọn bộ file PDF và file MP3 của bộ sách giáo trình hán ngữ phiên bản mới được scan rất rõ nét, tải xuống trực tiếp ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình Hán ngữ BOYA pdf mp3 tron bộ

Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Chỉ cần làm tốt bước trên là bạn đã tích lũy được đủ vốn liếng kiến thức tiếng Trung để có thể làm tốt các bộ đề thi thử HSK cấp 4 online ở trên rồi đấy. Tuy nhiên, đó mới chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ là các bạn phải thường xuyên luyện tập kỹ năng làm bài thi HSK cấp 4 bao gồm kỹ năng Nghe hiểu HSK 4, kỹ năng Đọc hiểu HSK 4 và kỹ năng Viết HSK 4.

Luyện thi HSK online Đề thi thử HSK cấp 4 online HSK Nghe hiểu

Các bạn đã biết cách tính điểm thi HSK cấp 4 mới nhất theo thang điểm HSK mới nhất vừa cách đây mấy tháng văn phòng Hanban mới cập nhập chưa?

Chi tiết và cụ thể cách tính điểm thi HSK cấp 4 như thế nào, mời các bạn theo dõi video thầy Vũ hướng dẫn cách tự tính điểm thi HSK 4 theo thang điểm HSK mới nhất.

Cách tính điểm thi HSK cấp 4 mới nhất thang điểm HSK mới nhất

Các bạn cần lưu ý là điểm ranh giới giữa thi đậu và thi trượt HSK 4 là 60 điểm, vì vậy để ở trong phạm vi an toàn nhất thì các bạn phải luyện tập các đề thi thử HSK cấp 4 online sao cho điểm thi HSK của từng phần thi HSK đạt được ít nhất từ 60 điểm trở lên, tổng điểm từ 180 điểm trở là thi đậu HSK cấp 4.

Cấu Trúc Đề Thi Và Hướng Dẫn Làm Bài Thi Hsk4 / 2023

1. Cấu trúc đề thi

Bài thi có 3 phần: nghe-đọc-viết, mỗi phần sẽ có quy định thời gian làm bài và tô đáp án cho thí sinh. Tổng cộng toàn bài thi có 100 câu làm trong 100 phút.

1.1 Phần Nghe:

Gồm 45 câu hỏi, làm trong vòng 30 phút (không bao gồm 5 phút điền phiếu đáp án), chia thành 3 phần nhỏ.

1. 2 Phần Đọc:

Gồm 45 câu hỏi làm trong 40 phút (đã bao gồm thời gian điền đáp án vào phiếu trả lời), chia thành 3 phần.

Phần 1: Gồm 10 câu chọn từ điền vào chỗ trống. Trong đó 5 câu là điền từ vào câu đơn, 5 câu là điền từ vào hội thoại. Các từ được cho ở phần này có đọ tương đồng về nghĩa không cao nên dạng câu hỏi như này cũng tương đối đơn giản, bạn cần dựa vào ngữ cảnh của câu nói hoặc hội thoại để chọn từ thích hợp điền vào chỗ trống trong câu, nếu như gặp từ mới không biết nghĩa , các bạn có thể sử dụng phương pháp loại trừ.

Phần 2: Gồm 10 câu sắp xếp thứ tự. Đề bài sẽ cho 3 vế câu, chúng ta phải sắp xếp thành 1 câu hoàn chỉnh phù hợp ngữ pháp, ngữ nghĩa. Phần này các bạn cần nắm vững được các cấu trúc ngữ pháp tạo câu và logic của câu.

Phần 3: Gồm 20 câu lựa chọn đáp án. 14 câu đầu là là các đoạn văn ngắn khoảng 2-3 câu, mỗi đoạn chỉ có1 câu hỏi. 6 câu cuối là các đoạn văn dài hơn một chút, mỗi đoạn có 2 câu hỏi. Phần này chủ yếu là các đoạn văn miêu tả, tự sự, không quá khó để hiểu nội dung cũng như đưa ra đáp án đúng.

1. 3 Phần Viết:

Gồm 15 câu hỏi làm trong 10 phút, chia thành 2 phần.

Phần 1: Gồm 10 câu hoàn thành câu. Đề bài sẽ cho một câu hoàn chỉnh nhưng thứ tự trong câu đã bị đảo lộn. Nhiệm vụ của chúng ta là sắp xếp lại thành câu hoàn chỉnh đúng ngữ pháp, ngữ nghĩa. Để làm tốt phần này thì các bạn nên chuẩn bị kiến thức chắc chắn về kết cấu câu trong tiếng Trung, vị trí của các thành phần trong câu như định ngữ, trạng ngữ, bổ ngữ, trung tâm ngữ, giới từ, lượng từ…

2. Mẫu phiếu trả lời HSK4

Tải Phiếu làm bài thi HSK4: Tại đây

3. Cách tính điểm

HSK 4 cũng như các cấp khác có tổng cộng 3 đầu điểm tương ứng với 3 kỹ năng thi. Điểm tuyệt đối của mỗi phần thi là 100 điểm, thi sinh chỉ cần đạt 180 điểm là đã thông qua bài thi.

XEM THÊM

TẢI SÁCH CHINH PHỤC HSK4 PHẦN ĐỌC VÀ VIẾT

TẢI SÁCH BỘ ĐỀ MÔ PHỎNG HSK4

CẤU TRÚC ĐỀ THI VÀ HƯỚNG DẪN LÀM BÀI THI HSK5

Bộ Đề Thi Hsk4 Chi Tiết Đến Từng Centimet / 2023

Để test năng lực bản thân trước khi thực sự đi thi. Hoặc vui hơn là test chơi chơi cho biết =)))

Thông qua bài test kiểm tra phần kiến thức còn yếu. Rồi kịp thời bổ sung lỗ hổng đó.

Nắm bắt cấu trúc một đề thi gồm mấy phần, thời gian làm trong bao lâu.

Những dạng đề thường gặp và cách giải quyết chúng.

Cách phân bổ thời gian làm bài hợp lý.

Đó, từng đó “cái cớ” cũng đủ để chúng ta nên tìm hiểu một cuốn sách đề thi HSK4 đến giải quyết sạch banh những vấn đề trên, đúng không bạn?

Và với trải nghiệm của chính bản thân, mình thật sự muốn giới thiệu đến bạn cuốn sách “Tập đề thi thử HSK4” (Tái bản lần 2).

Mình ôn thi HSK4 hầu như chỉ cần nó và cuốn sách 600 từ vựng HSK4.

Nó thật sự rất xứng đáng là phương tiện giúp bạn tự ôn thi HSK4 tại nhà hiệu quả hơn.

Cuốn sách tên tiếng Trung là “汉语水平考试模拟试题集(第2版)HSK四级”của tác giả 李春玲- Lý Xuân Linh.

Xuất bản lần 1 vào 2010, năm 2017 tái bản lần 2 có chỉnh sửa bổ sung cho phù hợp với đề cương HSK mới của Học viện Khổng Tử-Trung Quốc Hán ban.

Bộ đề thi thử HSK4 có đáp án chi tiết

Cuối cuốn sách là phần đáp án từng câu trong mỗi đề để bạn check đúng sai với bài mình làm.

Phần nguyên bản nội dung nghe để bạn biết chính xác cấu trúc phần thi Nghe HSK4, cũng như biết được đĩa vừa đọc những gì.

Đáp án phần viết câu mô tả ý nghĩa bức tranh để bạn tham khảo.

Và đặc biệt, họ còn cung cấp phần giải thích lý do nguyên nhân chọn đáp án đó.

Phần phân tích chọn đáp án đặc biệt hữu ích. Nó giúp bạn học được cách diễn đạt mà người Trung Quốc thường dùng.

Nếu phần đọc sắp xếp câu theo thứ tự ABC làm khó bạn, thì bí quyết học là đây.

Hiểu thật rõ phần tác giả phân tích tại sao lại sắp xếp theo thứ tự đó. Vì sao lại là A đứng trước mà không phải là B. (Tại sao là cô ấy mà ko phải là em??? Haha =)))

Nó giúp bạn hình thành tư duy ngôn từ tiếng Trung theo một trật tự thường gặp. Chính tính logic này sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin dễ hiểu hơn.

Nắm chắc phần này sẽ rất hữu ích để làm phần thi viết câu mô tả nội dung bức tranh.

Xa hơn nữa đó là có được nền tảng cơ bản để thi lên HSK5, HSK6.

Ding!Ding! Video hướng dẫn giải thích xếp hoàn thành câu phần thi Viết HSK4

Là một người từng thi HSK4 và hướng dẫn mọi người ôn thi nên theo kinh nghiệm của bản thân mình thấy mọi người thường bị mất điểm ở 2 phần thi đọc xếp ABC và viết hoàn thành câu.

Do đó để giúp mọi người khắc phục vấn đề trên cũng như sử dụng cuốn đề thi thử này hiệu quả, mình đã bổ sung thêm video chữa 10 câu phần viết hoàn thành câu (86-95) ở mỗi đề.

Tặng kèm file Ngữ pháp HSK1-4

Ngoài 10 video giải thích phần thi hoàn thành câu ở mỗi đề, Azhsk có tổng hợp file ngữ pháp HSK1-4 gửi tặng bạn giúp cho quá trình hệ thống kiến thức ôn thi tiện lợi hơn.

Kết hợp file ngữ pháp này và 10 video trên, mình tin rằng ngữ pháp HSK4 của bạn sẽ được củng cố để nhận dạng và giải đề nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, sách còn cung cấp nguyên bản phần nghe.

Nếu bạn có câu nào nghe chưa rõ hoặc không nghe được thì sau khi làm xong hết đề, bạn có thể nghe lại và nhìn vào nội dung bài nghe đó.

Bạn sẽ biết được người ta đang đọc gì, mình nghe được có giống vậy không và đáp án mình làm đúng hay sai.

Ngày trước, ngoài việc nghe lại kiểm tra đáp án thì mình còn dùng bút dạ quang tô vào câu thoại hoặc cụm từ nào mình thấy hay, thường được sử dụng trong đời sống. Sau đó, mình sẽ đọc câu thoại đó nhiều lần đến khi ngấm, thuộc nằm lòng nó mới thôi.

Vì là HSK4 nên các câu thoại có độ dài khá ngắn và không quá phức tạp nên việc đọc lại và học thuộc lời thoại cũng không quá khó khăn.

Ví dụ như trong lời thoại sau:”出去逛逛。中午太热,我怕晒黑了”. Mình sẽ tô câu”中午太热,我怕晒黑了”và học thuộc nó.

Các bạn thấy đó, câu thoại không dài và được sử dụng khá thường xuyên trong đời sống hàng ngày.

Ngoài cách học đó thì còn rất nhiều cách khác mà chúng mình có thể nghĩ ra sao cho phù hợp với bản thân mình.

Bố cục, độ khó của các đề trong sách tương đương với đề thi thật HSK4

Sách gồm tất cả 10 bộ đề thi.

Mỗi đề có ba phần Nghe, Đọc, Viết tương tự với cấu trúc đề thi thực tế.

Kể cả đĩa nghe cũng vậy, mô phỏng hoàn toàn giống cách đọc của đề thi thật. Nên cách bạn tự làm một đề thi trong sách cũng là cách bạn làm một đề thi HSK4 chính thức.

Hơn nữa, tác giả còn tặng thêm cho chúng mình kim chỉ nam cách làm mỗi phần thi.

Tác giả giới thiệu chi tiết thời gian, số lượng câu hỏi từng phần thi.

Từ đó gợi ý chúng ta nên làm mỗi câu trong bao lâu và phương pháp chọn đáp án cần nắm được của mỗi phần là gì. Nếu bạn để ý, sẽ có những mẹo làm đề thi HSK4 cho riêng mình đó.

Những hướng dẫn này giúp chúng ta rất nhiều khi ôn thi, đặc biệt là những bạn lần đầu ôn thi HSK.

Cách làm 10 đề thi thử, mình góp ý các bạn đừng vội làm trực tiếp lên sách mà nên in phần phiếu trả lời ở cuối sách làm nhiều bản, vậy là các bạn có thể ôn tập 10 đề nhiều lần.

Theo mình, ôn luyện thi bản chất là để bạn làm quen với cấu trúc đề thi và nắm được một lượng kiến thức nhất định.

Như HSK4, từ vựng có 600 từ cơ bản và lượng ngữ pháp, mẫu câu đã được giới hạn.

Do đó, các bạn chỉ cần luyện làm nhiều đề và làm nhiều lần, cùng với việc ôn thi theo chuyên đề thì bản thân tự khắc sẽ quen, sẽ ngấm được và đến khi đi thi sẽ không còn bỡ ngỡ nữa. Dù cho khi thi chính chức, bạn có gặp vấn đề nào hơi khó chút (không nghe được toàn bộ lời thoại hay có từ mới không biết…) thì thông qua quá trình ôn thi, kinh nghiệm tích lũy được, mình tin bạn sẽ giải quyết được ngon lành mà không bị hoang mang.

Không có giề chân thực hơn sự phản hồi của các bạn đã dùng sách ôn thi, bạn tham khảo hình ảnh dưới nha:

Luyện thi HSK4 đồng thời rèn luyện kỹ năng phản xạ tiếng Trung

Trong quá trình sử dụng cuốn sách ôn thi, mình cũng nghĩ ra thêm vài cách học để nâng cao kỹ năng phản xạ, và tăng thêm vốn từ vựng theo ngữ cảnh cụ thể.

Ngoài việc luyện thi HSK4, bạn có thể sử dụng phần nghe vào việc rèn luyện sự phản xạ.

Bởi vì như mình đã nói ở trên, câu thoại phần nghe HSK4 không quá dài và thường gặp trong cuộc sống nên việc rèn luyện kỹ năng phản xạ sẽ không hề khó khăn mà còn rất đơn giản.

男:妈,这菜怎么这么淡啊?

女:是吗?我尝尝。嗯,可能是我忘放盐了。

问:这菜怎么样?

Sau khi nghe xong phần hội thoại và câu hỏi, có phải bạn có thể tự nhiên bật ra câu trả lời “这菜很淡”. Phần phản ứng tự nhiên trả lời câu hỏi này chính là phản xạ.

Nếu ban đầu các bạn chưa quen thì có thể nghe có ý thức nhiều lần, khi đôi tai đã trở nên quen thuộc với những từ ngữ đó thì bạn phản xạ sẽ rất nhanh đó.

Học xong cuốn sách, bạn sẽ thấm nhuần hơn cách sử dụng 600 từ vựng thông dụng của HSK4.

Ngoài ra, bạn sẽ gặp thêm một số từ mới, điều đó là hoàn toàn bình thường khi bạn ôn thi hay thi chính thức.

Vì vậy, cuốn sách ngoài việc giúp bạn làm quen với cách dùng 600 từ thông dụng, đồng thời sẽ bổ sung thêm một số từ mới hữu dụng cho kỳ thi HSK sắp tới.

Thông qua phần giới thiệu “Tập đề thi thử HSK4” phía trên, có phải bạn cũng có cảm nhận giống mình?

Cuốn sách thật sự chi tiết đến từng centimet trên mỗi đề thi.

Và chúng ta xứng đáng có nó để việc ôn thi HSK4 trở nên hiệu quả hơn.

Vậy tại sao mình biết đến cuốn sách này và vài cuốn khác nữa, trong khi trên thị trường có quá nhiều sách ôn luyện thi như vậy?

Đó chính là trong quá trình học tiếng Trung, mình đã được cô giáo người Trung Quốc có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy sinh viên quốc tế và ôn thi HSK giới thiệu cho bộ tài liệu ôn thi HSK4, trong đó có cuốn sách này.

Rất hoan nghênh các bạn liên hệ với mình! 多个朋友多条路 đúng không các bạn? Mình thật sự rất vui nếu có thể giúp được các bạn ôn thi tốt hơn.

Yêu thương *))

Moa moa <3