Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 7 Đề

--- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Đề Thi Học Kì 1 Môn Vật Lý Lớp 10 Có Lời Giải 2022
  • Tổng Hợp Đề Thi Ielts Writing 2022 Kèm Bài Mẫu
  • Tổng Hợp Dự Đoán Đề Thi Ielts 2022
  • Đề Thi Ielts Thực Tế Tổng Hợp Và Review Trong Tuần Qua #10
  • Dự Đoán Đề Thi Ielts Speaking 2022
  • 2. a. collector b. marbles c. experiment d. recess

    a. math b. music c. chemistry d. geography

    a. at b. in c. on d. to

    a. more b. most c. the most d. the more

    a. go to b. go c. going d. is going

    a. at b. with c. on d. very

    a. long b. longer c. most long d. longest

    a. get b. to get c. getting d. gets

    a. How often b. What c. What time d. Which

    a. thinking b. answer c. good idea d. question

    a. 20-minutes break b. 20-minute breaks

    c. 20-minute break d. 20-minutes breaks

    a. same b. different c. like d. as

    a. indoor b. indoors c. outdoor d. outdoors

    IV. Put the passage with the words given in the box (1.5pts)

    (lasts/ uniform/ Vietnamese/ two/ recess/ some)

    School in Viet Nam are different from school in the USA. (1) ………………. students always wear school (2)…………………. There are no lessons on Sunday. Classes start at 7 o’clock each morning and end at 11.30 . Students have (3)………………….. breaks each morning. At (4)……………….., students often go to the canteen and buy (5)…………………things to eat or drink. Our school year (6)………………. for ten months from August to May.

    V. Read the passage , then answer the questions. (1.5pts)

    Lan’s classes all start at 8:00 a.m, so she gets up at 7:00. She eats a quick breakfast and takes the bus to her school. In the afternoon, she has a job at the library. She usually studies in the evening. She works at the library on Saturdays, too.

    She usually stays up late every evening. She usually goes to bed at 11:30 and on Sundays she sleeps until noon.

    Questions

    1. Does Lan have a job at school or the library?

    ………………………………………………………………………………………………………………………………

    2. How does she go to school?

    ……………………………………………………………………………………………………………………………….

    3. Where does she work on Saturdays?

    …………………………………………………………………………………………………………………………………

    VI. Rewrite the sentences. (2pts)

    1. Should we go to the movie?

    Let’s ……………………………………………………………………………………………………………

    2. Mr John is going to visit his grandparents tonight.

    Mr John will …………………………………………………………………………………………………

    3. We have a break that lasts thirty minutes.

    We have a ……………………………………………………………………………………………………

    4. When is your birthday?

    What’s…………………………………………………………………………………………………………?

    VII. Complete the sentences. (0.5pt)

    1. Let’s/ go/ cafeteria/ and/ get/ cold drink.

    ………………………………………………………………………………………………………………………

    2. Marry/ learn/ play/ piano/ every afternoon.

    ……………………………………………………………………………………………………………………..

    THE END I. PHONETICS (1pt) A. Choose the word which underline part is pronounced differently from the others. B. Choose the word which is stressed differently from the others.

    a. physics b. biology c. order d. novel

    a. experiment b. marbles c. collector d. recess

    II. Rewrite the sentences. (2pts)

    1. Should we go to the movie?

    Let’s ……………………………………………………………………………………………………………

    2. Mr John is going to visit his grandparents tonight.

    Mr John will …………………………………………………………………………………………………

    3. We have a break that lasts thirty minutes.

    We have a ……………………………………………………………………………………………………

    4. When is your birthday?

    What’s…………………………………………………………………………………………………………?

    III. Complete the sentences. (0.5pt)

    1. Let’s/ go/ cafeteria/ and/ get/ cold drink.

    ………………………………………………………………………………………………………………………

    2. Marry/ learn/ play/ piano/ every afternoon.

    ……………………………………………………………………………………………………………………..

    IV. Put the passage with the words given in the box (1.5pts) (lasts/ uniform/ Vietnamese/ two/ recess/ some)

    School in Viet Nam are different from school in the USA. (1) ………………. students always wear school (2)…………………. There are no lessons on Sunday. Classes start at 7 o’clock each morning and end at 11.30 . Students have (3)………………….. breaks each morning. At (4)……………….., students often go to the canteen and buy (5)…………………things to eat or drink. Our school year (6)………………. for ten months from August to May.

    V. Read the passage , then answer the questions. (1.5pts)

    Lan’s classes all start at 8:00 a.m, so she gets up at 7:00. She eats a quick breakfast and takes the bus to her school. In the afternoon, she has a job at the library. She usually studies in the evening. She works at the library on Saturdays, too.

    She usually stays up late every evening. She usually goes to bed at 11:30 and on Sundays she sleeps until noon.

    Questions

    1. Does Lan have a job at school or the library?

    ………………………………………………………………………………………………………………………………

    2. How does she go to school?

    ……………………………………………………………………………………………………………………………….

    3. Where does she work on Saturdays?

    …………………………………………………………………………………………………………………………………

    a. How often b. What c. What time d. Which

    a. thinking b. answer c. good idea d. question

    a. 20-minutes break b. 20-minute breaks

    c. 20-minute break d. 20-minutes breaks

    a. same b. different c. like d. as

    a. indoor b. indoors c. outdoor d. outdoors

    a. math b. music c. chemistry d. geography

    a. at b. in c. on d. to

    a. more b. most c. the most d. the more

    a. go to b. go c. going d. is going

    a. at b. with c. on d. very

    a. long b. longer c. most long d. longest

    a. get b. to get c. getting d. gets

    THE END

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 7 Có Đáp Án
  • Đáp Án Đề Thi Kiểm Tra Giữa Kỳ Học Kì 1 Môn Địa Lí Lớp 10 Trường Thpt Ngô Quyền, Sở Gd&đt Hải Phòng 2022
  • Đề Thi Kiểm Tra Giữa Kỳ Học Kì 1 Môn Địa Lí Lớp 10 Trường Thpt Ngô Quyền, Sở Gd&đt Hải Phòng 2022
  • Đề Thi Hk1 Môn Vật Lý 9 Năm Học 2022
  • 25 Đề Thi Học Kì 1 Môn Ngữ Văn 6 Có Đáp Án 1
  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 7 Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 7 Đề
  • Tổng Hợp Đề Thi Học Kì 1 Môn Vật Lý Lớp 10 Có Lời Giải 2022
  • Tổng Hợp Đề Thi Ielts Writing 2022 Kèm Bài Mẫu
  • Tổng Hợp Dự Đoán Đề Thi Ielts 2022
  • Đề Thi Ielts Thực Tế Tổng Hợp Và Review Trong Tuần Qua #10
  • I. Choose the word in each group that has the underlined part pronounced differently from the rest. (1 mark): II. Choose the best words by circling the letter A,B,C or D. (2 marks)

    1. How …….. is it from your house to school?

    A. far B. long C. old D. tall

    2. What ……… intelligent boy!

    A. the B. a chúng tôi D. is

    A. Yes, please B. Of course C. No, thanks D. Both A and C are correct.

    4. This car is the ……. expensive of the four car.

    A. Best B. more C. good D. most

    5. They enjoy ……..TV.

    A. to watch B. watching C. to watching D. watched

    6. A chúng tôi on a farm.

    A. doctor B. farmer C. teacher D. journalist

    7. She is very happy …….. you again.

    A. meet B. meets C. to meet D. meeting

    8. He is in class 7A and …………………………. am I.

    A. too B. so C. but D. by

    III. Give the correct form of the verbs in the bracket. (2 marks)

    1. Trang (not have) any friends in Ha noi. 1……………………

    2. Some boys and girls (play) marbles at the moment. 2……………………

    3. The students (visit) their old teacher next week? 3……………………

    4. Mr Nam usually (watch) TV in his free time? 4…………………..

    IV. Fill in the blanks with the correct form of the words in the capital letters (1 mark):

    1. Today Lien is not………………..because she misses her parents HAPPINESS

    2. Living in the city chúng tôi living in the countryside NOISY

    3. In electronics, we learn to repair. …………………….appliances. HOUSE

    4. My. chúng tôi tall and beautiful. TEACH

    V. Read the passage carefully then answer the questions: (2 marks)

    Linda lives with her parents in a big house in HCM City. She is from England. She is thirteen. She has blue eyes and black hair. She is studying at International Language School. She can speak French, English and Vietnamese. But she doesn’t speak Vietnamese fluently. She often goes to French speaking club on Sunday mornings. She likes Vietnamese people very much because they are friendly.

    1. Where is Linda from?……………………………………………………………………………..

    2. How many languages can she speak?………………………………………………………………

    3. Does she speak Vietnamese fluently?……………………………………………………………..

    4. Why does she like Vietnamese people?…………………………………………………………

    VI. Arrange the following words to make correct sentences. (1 mark).

    1. play/ will/ soccer/ this/ afternoon/ they.

    …………………………………………………………………………………

    2. my/ is/ favorite/ English/ subject.

    …………………………………………………………………………………

    VII. Complete the following sentences with the suggested words. (1 mark).

    1. It / difficult/ find/ apartment / Ho Chi Mih City?

    ……………………………………………………………………………………..

    2. They/ listen/ music/ now.

    ……………………………………………………………………………………..

    A. Hướng dẫn chung:

    1. Giám khảo cần nắm vững yêu cầu chấm để đánh giá tổng quát bài làm của thí sinh. Linh hoạt trong việc vận dụng đáp án và thang điểm. Tùy theo mức độ sai phạm mà trừ điểm từng phần cho hợp lí, tuyệt đối tránh cách chấm đếm ý cho điểm một cách máy móc, khuyến khích những bài viết có tính sáng tạo.

    2. Việc chi tiết hóa điểm số của các ý (nếu có) phải đảm bảo không sai lệch với tổng điểm của mỗi phần và được thống nhất trong Hội đồng chấm thi. Làm tròn điểm số sau khi cộng điểm toàn bài (lẻ 0.25 làm tròn thành 0.5; lẻ 0.75 làm tròn thành 1.0).

    B. Đáp án và thang điểm: I. Choose the word in each group that has the underlined part pronounced differently from the rest. (1 mark): Mỗi câu chọn đúng cho 0,25 điểm

    1. B 2.A 3.D 4.C

    II. Choose the best words by circling the letter A,B,C or D. (2 marks) Mỗi câu chọn đúng cho 0,25 điểm

    1. A 2. C 3. D 4. D 5. B 6. B 7. C 8. B

    III. Give the correct form of the verbs in the bracket. (2 marks) Mỗi động từ chia đúng cho 0,5 điểm

    1. doesn’t have 2. are playing 3. will visit 4. watches

    IV. Fill in the blanks with the correct form of the words in the capital letters: (1 mark): Mỗi từ biến đổi đúng cho 0,25 điểm

    1. happy

    2. noisier

    3. household

    4. teacher

    V. Read the passage carefully then answer the questions: (2 marks) Mỗi câu trả lời đúng cho 0,5 điểm

    1. She is from England.

    2. She can speak three languages.

    3. No, she doesn’t.

    4. She likes Vietnamese people very much because they are friendly.

    VI. Arrange the following words to make correct sentences. (1 mark): Mỗi câu sắp xếp đúng cho 0,5 điểm

    1. They will play soccer this afternoon.

    2. My favorite subject is English/English is my favorite subject.

    VII. Complete the following sentences with the suggested words. (1 mark): Mỗi câu hoàn thành đúng cho 0,5 điểm

    1. Is it difficult to find an apartment in Ho Chi Minh City?

    2. They are listening to music now.

    A. LISTENING I. Listen and circle the best answer for the following questions as you hear. (1.25 pts)

    1. How was Melissa’s weekend?

    A. It’s terrible. B. It’s very good. C. It’s OK.

    2. What did she do on Saturday night?

    A. She went out. B. She stayed at home. C. She visited her friend.

    3. Who did she go to the cinema with?

    A. With her sisters. B. With her boyfriend. C. With some friends.

    4. What was the film like?

    A. It was so boring B. It was really good. C. It was not very good.

    5. What did she do on Sunday?

    A. Stayed at home and watched TV

    B. Slept in until 10 a.m.

    C. Did gardening with her mom.

    II. Listen to Jack and Naomi. Are the statements below true (T) or false (F)? Check (T or F) in the boxes. (1.25 pts)

    1. Jack’s weekend was very bad.

    2. Jack bought a CD as a psent for his dad and he took it home.

    3. He met some friends in town and they had dinner at a café on Saturday night.

    4. On Sunday, he wrote a short e-mail and sent it successfully to his friend in Canada.

    5. He rented a DVD-Troy, but there was a different film in.

    B. PHONETICS + LANGUAGE FOCUS + LANGUAGE FUNCTION I. Circle the word that has the underlined part pronounced differently from the others. (0.5 pt)

    2. A. surprise B. alone C. neighbour D. burn

    A. No, thanks B. Yes, please C. I like to do nothing D. Orange juice, please

    A. listen B. listens C. listening D. listened

    A. because B. and C. so D. but

    A. flu B. sunburn C. spots D. stomachache

    A. more B. less C. much D. fewer

    6. I …………… playing board games interesting because I can play them with my friends.

    A. find B. think C. say D. tell

    7. -” Would you like me to turn off your computer?

    A. No, thanks B. Yes, please C. Don’t do it D. Of course

    A. collecting things B. playing sports C. dancing D. board games

    C. READING I. Read and fill in the blanks with ONE word given in the box. There is one Extra word you don’t need to use. (1.0 pt)

    hobby improve when writes because difficult

    I read at least one hour every day. I read books by myself. I usually read it at home. I wish I could read different kinds of books because it might be very challenging.

    II. Read the following passages and answer the questions below. (1.5 pts) Oil painting:

    Since the 18th century, under the impact of society, culture, and technology, oil painting has undergone dramatic changes. They are rebellious but passionate, and prosperous.

    Watercolor paintings

    Watercolor paintings are considered a unique way to creatively repsent dreams, illusions, emotions, and bright feelings using water-soluble pigments.

    Sketch: (Tranh phác họa)

    Van Gogh did not begin painting until his late twenties. He produced more than 2,000 artworks, consisting of around 900 paintings and 1,100 sketches.

    Portrait: (Tranh chân dung)

    The Mona Lisa is a famous 16th-century portrait by Leonardo da Vinci. The true identity of the woman pictured in the portrait remains unknown, despite intensive researches by art historians.

    1. What kind of painting is rebellious?

    2. Who was famous for Sketch?

    3. When did Leonardo da Vinci draw the portrait ‘ The Mona Lisa”?

    D. WRITING I. Combine each pair of the following sentences into one, using the suggested conjunctions in the brackets. (1.5 pts)

    1. Mr. Hai usually has stomach problems. He eats dinner very close to the bedtime. (so)

    2. My dad has a lot of carved eggs. He has never sold any of them. (but)

    3. You will get a breathing problem. Clean your bed room more regularly. (or)

    II. Rearrange the jumbled words to make meaningful sentences. (1.0 pt)

    1. It/ be/ good idea/ eat/ different/ kind/ fruit/ vegetable/ every day.

    2. My brother/ not like/ ice-skating/ because/ think/ it/ dangerous.

    Đáp án đề thi giữa học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 7

    A. LISTENING (Tỉ lệ 25%) I. Listen and circle the best answer for the following questions as you hear. (5 items x 0,25 = 1.25 pts)

    1.C 2. A 3. C 4. B 5. A

    II. Listen to Jack and Naomi. Are the statements below true (T) or false (F)? Check (T or F) in the boxes. (5 items x 0,25 = 1.25 pts)

    1. T 2. F 3. T 4. F 5. T

    B. PHONETICS + LANGUAGE FOCUS + LANGUAGE FUNCTION (Tỉ lệ 25%) I. Circle the word that has the underlined part pronounced differently from the others.) (5 items x 0,1 = 0,5 pt)

    1.D 2. D 3. A 4. B 5. C

    II. Choose the best answer to complete the sentences. (8 items x 0,25 =2,0 pts)

    1. D 2. C 3. C 4. B

    5. B 6. A 7. A 8. D

    C. READING I. Read and fill in the blanks with ONE word given in the box. There is one Extra word you don’t need to use. (5 items x 0,2 = 1,0 pt)

    1. hobby 2. when 3. because 4. writes 5. improve

    II. Read the following passages and answer the questions below. (1.5 pts)

    1. It is Oil painting.

    2. Van Gogh was famous for it.

    3. He painted it in the sixteenth century.

    D. WRITING I. Combine each pair of the following sentences into one, using the conjunctions in brackets. (3 items x 0,5 =1.5 pts)

    1. Mr. Hai eats dinner very close to the bedtime, so he usually has stomach problems.

    2. My dad has a lot of carved eggs, but he has never sold any of them.

    3. Clean your bed room more regularly or you will get a breathing problem.

    II. Rearrange the jumbled words to make meaningful sentences. (2 items x 0,5 =1.0 pt)

    1. It’s a good idea to eat different kinds of fruit and vegetables every day.

    2. My brother doesn’t like ice-skating because he thinks it is dangerous.

    ===========The end ===========

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Đề Thi Kiểm Tra Giữa Kỳ Học Kì 1 Môn Địa Lí Lớp 10 Trường Thpt Ngô Quyền, Sở Gd&đt Hải Phòng 2022
  • Đề Thi Kiểm Tra Giữa Kỳ Học Kì 1 Môn Địa Lí Lớp 10 Trường Thpt Ngô Quyền, Sở Gd&đt Hải Phòng 2022
  • Đề Thi Hk1 Môn Vật Lý 9 Năm Học 2022
  • 25 Đề Thi Học Kì 1 Môn Ngữ Văn 6 Có Đáp Án 1
  • Tuyển Tập 25 Đề Thi Học Kì 1 Môn Ngữ Văn 6 Có Đáp Án
  • Đề Thi Thử Học Kì 1 Toán 11 Có Đáp Án Chi Tiết File Word

    --- Bài mới hơn ---

  • 65 Đề Kiểm Tra Giữa Học Kì 1 Môn Toán Lớp 4 File Word
  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 10 Sở Gd&đt Bình Phước 2022
  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 7 Tỉnh Bắc Giang Năm Học 2022
  • Tuyển Tập Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 6
  • Đề Thi Hk1 Lớp 4 Theo Tt22
  • Thứ năm – 10/12/2020 04:07

    De thi Toán lớp 11 học kì 2, De thi Toán học kì 2 lớp 11 có đáp an, De thi Toán học kì 1 lớp 11 có bản, Đề kiểm tra học kì 1 Toán 11 có đáp an, Đề thi học kì 1 lớp 11 môn Văn, Đề thi học kì 1 lớp 11 môn Toán trắc nghiệm file word, Đề thi học kì 1 Toán 11 Bắc Ninh, Đề cương ôn tập Toán 11 học kì 1 có đáp án tự luận, De thi lớp 11 môn Toán học kì 2

    Đề thi thử học kì 1 toán 11 có đáp án chi tiết file word

    De thi Toán lớp 11 học kì 2, De thi Toán học kì 2 lớp 11 có đáp an, De thi Toán học kì 1 lớp 11 có bản, Đề kiểm tra học kì 1 Toán 11 có đáp an, Đề thi học kì 1 lớp 11 môn Văn, Đề thi học kì 1 lớp 11 môn Toán trắc nghiệm file word, Đề thi học kì 1 Toán 11 Bắc Ninh, Đề cương ôn tập Toán 11 học kì 1 có đáp án tự luận, De thi lớp 11 môn Toán học kì 2, De thi học kì 2 lớp 11 môn Toán có đáp an, De thi học kì 1 lớp 11 môn Toán có đáp an, De thi Toán học kì 1 lớp 11 có bản, Đề kiểm tra học kì 1 Toán 11 có đáp an, Đề thi học kì 1 lớp 11 môn Văn, Đề thi học kì 1 lớp 11 môn Toán trắc nghiệm file word, Đề thi học kì 1 Toán 11 Bắc Ninh, De thi học kì 2 lớp 11 môn Toán trắc nghiệm có đáp an, De thi học kì 2 lớp 11 môn Toántrắc nghiệm file word, De thi học kì 2 lớp 11 môn Toán trắc nghiệm file word, Đề thi học kì 1 lớp 11 môn Toán trắc nghiệm file word có đáp an, De thi HK1 Toán 11 trắc nghiệm có đáp án, De thi HỌC KÌ 1 Toán 11 violet, Trắc nghiệm Toán 11 học kì 1 có đáp án, De thi HK1 Toán 11 violet

    file Đề thi thử học kì 1 toán 11 có đáp án chi tiết file word

    Tags: De thi học kì 2 lớp 11 môn Toántrắc nghiệm file word, De thi Toán lớp 11 học kì 2, De thi Toán học kì 2 lớp 11 có đáp an, De thi Toán học kì 1 lớp 11 có bản, Đề kiểm tra học kì 1 Toán 11 có đáp an, Đề thi học kì 1 lớp 11 môn Văn, Đề thi học kì 1 lớp 11 môn Toán trắc nghiệm file word, Đề thi học kì 1 Toán 11 Bắc Ninh, Đề cương ôn tập Toán 11 học kì 1 có đáp án tự luận, De thi lớp 11 môn Toán học kì 2, De thi học kì 2 lớp 11 môn Toán có đáp an, De thi học kì 1 lớp 11 môn Toán có đáp an, De thi học kì 2 lớp 11 môn Toán trắc nghiệm có đáp an, De thi học kì 2 lớp 11 môn Toán trắc nghiệm file word, Đề thi học kì 1 lớp 11 môn Toán trắc nghiệm file word có đáp an, De thi HK1 Toán 11 trắc nghiệm có đáp án, De thi HỌC KÌ 1 Toán 11 violet, Trắc nghiệm Toán 11 học kì 1 có đáp án, De thi HK1 Toán 11 violet

    Những tin mới hơn Những tin cũ hơn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Kiểm Tra Học Kỳ I Môn Toán Lớp 12 File Word Có Đáp Án Hay Nhất
  • Đề Thi Hk1 Toán 8 Có Ma Trận
  • Ma Trận Đề Kiểm Tra Học Kỳ I Môn: Toán 8
  • Tuyển Tập Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 8 Trường Thpt Chuyên Amsterdam
  • Đề Thi Học Kì 1 Toán 10 Có Lời Giải Chi Tiết
  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 8 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • 150 Câu Hỏi Và Đáp Án Đề Thi Bằng Lái Xe Máy A1 (Full)
  • Tài Liệu Mẹo Học 200 Câu Hỏi Đáp Án Thi Bằng Lái Xe Máy A1 2022
  • Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô B2
  • Phần Mềm Ôn Thi Sát Hạch Lý Thuyết Lái Xe Ôtô 450 Câu Năm 2022
  • Lý Thuyết Thi Thử Bằng Lái Xe B2 Với 15 Bộ Đề 450 Câu Sát Hạch Và Đáp Án
  • Xin chào các em! Và hôm nay, dapandethi xin được giới thiệu tới các em một bộ đề thi học kì 1 lớp 8 môn Tiếng Anh mới nhất năm học 2022-2018. Đây là một trong những bộ đề thi học kì 1 lớp 8 khá hay và đa dạng kiến thức. Với bộ đề thi học kì 1 này sẽ giúp các em có thể củng cố kiến thức cũng như ôn luyện một cách tốt nhất.

    Đề thi học kì 1 lớp 8 môn Tiếng Anh năm 2022-2018

    ĐỀ THI KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ I

    Năm học: 2022 – 2022

    MÔN THI: TIẾNG ANH 8

    Thời gian làm bài: 45 phút

    A. GRAMMAR AND VOCABULARY I. Choose one best answer from A, B, C or D (2 ms) 1. I don’t enjoy……………………. a letter.

    A. to write B. write C. writes D. writing

    2. In the past, farmers used to…………………….

    A. walk B. walks C. walking D. walked

    3. Nam is chúng tôi be in my class.

    A. very old B. old enough C. too old D. enough old

    4. Can chúng tôi Hanh, please?

    A. talk B. say C. speak D. tell

    5…………………….time can we meet?

    A. What B. When C. How D. Which

    6. I’ll come and pick you up …………………….6:30 this evening, OK?

    A. in B. at C. on D. to

    7. My younger brother…………………….stamps for 5 years.

    A. collects B. has collected C. have collected D. collected

    8.English is…………………….Japanese.

    A. same B the same C. different from D. quite different

    II. Give the correct form of the verbs in the brackets (1m)

    1. She likes…………………….(stay) at home.

    2. I…………………….(not see) him since yesterday afternoon.

    3. Children ought to…………………….(cross) the street carefully.

    4. The sun never…………………….(rise) in the west.

    B. SPEAKING Put the dialogue in the correct order (2ms)

    a. Yes, certainly. Hold on a minute.

    b. Fine, thanks. And you?

    c. I’m OK. I am going to see a very interesting film this evening. Would you like to go with me?

    d. Bye, Lan.

    e. It’s Nga speaking. May I speak to Lan, please?

    f. I’d love to. When can we meet?

    g. That’s fine. See you at 7:30. Bye.

    h. Hello Nga. How are you?

    i. At 7:30, OK?

    e – …………………………………………………………………. C. READING Read. Then answer the questions (2.5ms):

    Ho Chi Minh Communist Youth Union is an organization for Vietnamese youth from 15 to 30 years of age. The Youth Union builds good character, love for the nation, and encourages good citizenship, soft skills and personal fitness.

    the Youth Union was found on March 26 th 1931 by the beloved President Ho Chi Minh. It had different names over the years. One of its first names was ” Vietnam Communist Youth Union”. In December 1976, it was officially named as it is called today: Ho Chi Minh Communist Youth Union. However, people normally use the name ” The Youth Union” for short.

    The Youth Union, together with other organizations such as The Young Pioneers Organization, the Vietnam Youth Federation, the Vietnam Students Union, often hold social activities such as Helping the Handicapped, Cleaning the Environment, Green Summer Volunteers Campaign, and other similar

    movements. These activities aim to help the young develop their public awareness and form their personality.

    Ever since the Youth Union was founded, its aims and principles, established by President Ho Chi Minh have been the guidelines for the young Vietnamese people of today and tomorrow.

    1. At what age can one join the Youth Union?

    ………………………………………………………………………………………..

    2. When was the Youth Union founded?

    ………………………………………………………………………………………..

    3. What is the complete name of the Youth Union?

    ……………………………………………………………………………………………………………………..

    4. What do social activities of the Youth Union aim to help?

    ………………………………………………………………………………………..

    5. Who established the guidelines for the Vietnamese youth?

    ………………………………………………………………………………………..

    D. WRITING: Write sentences, using the words given (2.5ms)

    1. This / be / Hoa

    2. She / like / learn English

    3. She / learn / this language /since 2008

    4. She / always / want / improve her English

    5. She / buy / an English -Vietnamese dictionary/ last week

    — THE END —

    Đáp án tham khảo đề thi học kì 1 lớp 8 môn Tiếng Anh

    A.GRAMMAR AND VOCABULARY: I. (2 điểm) II. (1 điểm)

    1. staying 2. haven’t seen 3. cross 4. rises

    B. SPEAKING: (2 điểm)

    e – a – h – b – c – f – i – g – d

    C. READING: (2.5 điểm)

    1. Any Vietnamese from 15 to 30 years of age can join the Youth Union.

    2. The Youth Union was founded on March 26 th 1931.

    3. The complete name of the Youth Union is Ho Chi Minh Communist Youth Union .

    4. These activities aim to help the young develop their public awareness and form their personality.

    5. President Ho Chi Minh established the guidelines for the Vietnamese youth.

    D. WRITING: (2.5 điểm)

    • This is Hoa.
    • She likes learning English.
    • She has learned this language since 2008.
    • She always wants to improve her English.
    • She bought an English -Vietnamese dictionary last week.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 6
  • Tổng Hợp 8 Đề Thi Viết Teil 1 B1 Tiếng Đức
  • Tổng Hợp Đề Thi Thpt Môn Tiếng Đức 2022, 2022, 2022, 2022
  • Cẩm Nang Các Học Phần Tiếng Anh Tại Trường Đại Học Gtvt
  • Bộ Sách Cambridge Starters A1
  • Đề Thi Học Kì 1 Toán Lớp 11 File Word Soạn Đẹp Mcmix Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Một Số Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 12 File Word Hay
  • Đề Thi Trắc Nghiệm Học Kì 1 Môn Toán 12 File Word Hay
  • Phiếu Ôn Tập Cuối Tuần Môn Toán Lớp 1 (Bộ Sách Chân Trời Sáng Tạo)
  • Bản Mềm: 29 Bài Toán Nâng Cao Lớp 1
  • Soạn Đọc Tiểu Thanh Kí
  • Chia sẻ file word mcmix đề thi học kì 1 toán lớp 11 soạn đẹp của thầy cô giáo toán trường THPT Ngô Quyền, Hà Nội. Đề gồm 50 câu trắc nghiệm…

    Chia sẻ file word mcmix đề thi học kì 1 toán lớp 11 soạn đẹp của thầy cô giáo toán trường THPT Ngô Quyền, Hà Nội. Đề gồm 50 câu trắc nghiệm có đáp án (gạch chân theo định dạng ). Thời gian làm bài 90 phút. Dùng để kiểm tra cuối kì 1 năm học 2022-2019.

    Một vài câu trong đề thi

    Câu 3: Cho hình chóp S.ABCD, đáy ABCD là hình bình hành. Khi đó giao tuyến của hai mặt phẳng (SAB) và (SCD) là:

    A. Đường thẳng qua S và song song với BD

    B. Đường thẳng qua S và song song với AD

    C. Đường thẳng qua S và song song với AC

    D. Đường thẳng qua S và song song với AB

    Xem file ảnh 4 trang đề thi

    Đáp án là các phương án màu đỏ, gạch chân.

    Câu 5: Qua ba điểm không thẳng hàng xác định bao nhiêu mặt phẳng?

    Câu 7: Gieo một con súc sắc cân đối và đồng chất một lần. Xác suất để số chấm xuất hiện nhỏ hơn ba là:

    Câu 9: Một người gọi điện thoại nhưng quên hai chữ số cuối mà chỉ nhớ hai chữ số đó phân biệt. Người đó bấm ngẫu nhiên hai số cuối. Xác suất để người đó gọi đúng số là:

    Câu 12: Phép biến hình nào sau đây không phải là phép dời hình?

    A. Phép chiếu vuông góc lên một đường thẳng

    B. Phép tịnh tiến

    C. Phép đồng nhất

    D. Phép quay

    Câu 21: Trong các khẳng định sau, khẳng định nào sai?

    A. Hai đường thẳng cắt nhau thì có duy nhất một điểm chung

    B. Hai đường thẳng không đồng phẳng thì chéo nhau

    C. Trong không gian, hai đường thẳng song song nếu chúng không có điểm chung

    D. Ba đường thẳng không đồng phẳng và đôi một cắt nhau thì đồng quy

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bản Mềm: Bộ 14 Đề Kiểm Tra Học Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 1
  • Bản Mềm: 30 Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Toán Lớp 1
  • Đề Thi Tin Học Lớp 4 Cuối Kì 1
  • Bản Mềm: Bộ Đề Thi Học Kì 1 Học Lớp 4 Năm 2022
  • Đề Thi Kiểm Tra Học Kì 1 Lớp 4 Môn Lịch Sử
  • Đề Thi Môn Nghe Tiếng Anh B2

    --- Bài mới hơn ---

  • 15 Bộ Đề Thi Lái Xe Ô Tô B2, C Trực Tuyến Đúng Chuẩn Bộ Gtvt
  • Đề Thi Vstep Reading: Cấu Trúc Và Bài Đọc Mẫu
  • Các Dạng Câu Hỏi Khi Thi Đọc Vstep Reading (Tiếng Anh B1, B2, C1)
  • Cách Trả Lời Phần Thi Fce Speaking (Part 1)
  • Đề Thi Mẫu Vstep Speaking: Cấu Trúc Và Lưu Ý
  • PART I. Listen and fill in the missing information. ( 5 points )

    People have played kicking (1) . with balls since ancient times. The

    modern (2) .of soccer came from Britain. It dates from the 1860s, when the

    rules were (3) .written down. By the late 1800s, British (4) .,

    traders, and soldiers had carried the game all over the world. Professional

    (5) .leagues soon appeared in many countries. Today, almost every country in

    (6) ., North America and South America has professional soccer leagues. So do

    many countries in (7) . and Asia.

    ĐỀ THI MÔN NGHE TIẾNG ANH B2 -2009 PAPER THREE :LISTENING COMPREHENSION B (30 minutes) PART I. Listen and fill in the missing information. ( 5 points ) People have played kicking (1). with balls since ancient times. The modern (2).of soccer came from Britain. It dates from the 1860s, when the rules were (3).written down. By the late 1800s, British (4)., traders, and soldiers had carried the game all over the world. Professional (5).leagues soon appeared in many countries. Today, almost every country in (6)., North America and South America has professional soccer leagues. So do many countries in (7). and Asia. One country where soccer didn't grow very fast was the United States. It wasn't until the (8).that many Americans began to follow it. After that, the sport became more and more (9). . Today, (10).of Americans play soccer in schools, colleges, and local leagues. 1. games 2. form 3. first 4. sailors 5. soccer 6. Europe 7. Africa 8. 1970s 9. popular 10. millions Số phách : Điểm CHỮ KÝ GIÁM KHẢO 1 CHỮ KÝ GIÁM KHẢO 2 PART II. Listen and circle the best response ( 5 points ) 1. A. How about you ? B. Pleased to meet you. C. How is it ? 2. A. Yes, it is. B. Yes, I'd love to. C. Yes, so do I. 3. A. It doesn't matter. B. You're welcome. C. Thank you very much 4. A. I've had enough B. Here you are. C. Please. 5. A. Yes, please. B. That's all right. C. Here you are. 6. A. Excuse me. B. Not at all C. It's my fault. 7. A. Really. B. certainly C. Don't mention it. 8.A. By all means. B. Not at all C. Thank you, I will. 9. A. Yes, bye for now. B. Hello. C. I see what you mean. 10.A. Cheers B. Merry Christmas C. Happy birthday ! _________________ 1. B 2. B 3.C 4.B 5.A 6. B 7. B 8. A 9. A 10. c PAPER THREE :LISTENING COMPREHENSION A (30 minutes) PART 1. Listen and fill in the missing information. ( 5 points ) In Britain, young people don't go out every (1) . They usually go out on Friday and (2)nights. They go to parties in their friends' houses, to the (3), to discos or to café. If they are (4), they can go to pubs, too, but they can't buy alcoholic (5)till they are 18. Parents usually expect (6)to be home by 11 or 12 o'clock. Most people live in suburbs and there aren't any (7)or trains after (8) o'clock. Parents often go to collect their children from a (9) If a boy or girl comes home late, they are usually not allowed out for a (10) 1. night 2. Saturday 3. cinema 4. 16 5. drinks 6. teenagers 7. buses 8. 11 9. party 10. week PART 2 . Listen and decide whether the following statements are true (T) or false (F) ( 5 points ) T F 1. Bill likes eating a lot of food. 2. He is quite fat. 3. He likes to work. 4. He met a farmer and his wife one day 5. He was very hungry. 6. The man asked Bill if he was tired. 7. Bill wanted to have something to eat first. 8. He wanted vegetable soup , a steak and peas. 9. He did not want potatoes. 10. The farmer invited Bill to go to a restaurant. 1. T 2. T 3. F 4. F 5. T 6. F 7. T 8. T 9. F 10. F

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kỹ Năng Học Và Thi B2 Tiếng Đức Nhanh Nhất Hiện Nay
  • Delf Pro B2 Và Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Năm 2022
  • Hướng Dẫn 11 Bài Thi Thực Hành Sa Hình Lái Xe Bằng B2
  • Hướng Dẫn Thi Sa Hình B2 Chuẩn Nhất Bạn Nên Biết
  • Tổng Hợp 11 Bài Thi Sa Hình Hạng B2
  • 43 Đề Thi N2 Jlpt Có File Nghe “Chống Trượt” Đến 80%

    --- Bài mới hơn ---

  • The Grammarphobia Blog: Dapping In Vietnam
  • Five On The Black Hand Side: Origins And Evolutions Of The Dap
  • Đề Thi Minh Họa Thi Thpt Quốc Gia Năm 2022 Lần 2 Môn Hóa Học
  • Đề Thi Minh Họa Thi Thpt Quốc Gia Năm 2022 Lần 2 Môn Địa Lý
  • Kế Hoạch Bài Dạy Mô Đun 2 Mĩ Thuật
  • I. ĐỀ THI N2 JLPT CÁC NĂM CÓ FILE NGHE (download)

    Các đề thi N2 JLPT có đáp án và file nghe:

    Ngoài ra Riki còn gửi đến các bạn TỔNG HỢP 41 BỘ ĐỀ THI THỬ N2 JLPT các năm

    Chia sẻ kinh nghiệm thi đỗ từ người giỏi: 58/60 ĐỌC HIỂU N2 JLPT – BÍ KÍP CHINH PHỤC ĐIỂM THI “BÁ ĐẠO”

    *ĐỀ THI THẬT N2 JLPT 2010 – 2022

    (Sưu tầm bởi bạn Yuuki Bùi)

    II. HƯỚNG DẪN THI THỬ N2 ONLINE JLPT 100% MIỄN PHÍ

    Website học tiếng nhật online và thi thử online miễn phí

    III. 5 LỜI KHUYÊN BỔ ÍCH GIÚP ĐỘT PHÁ TRONG ĐỀ THI N2 JLPT

    • Khi luyện đề, bạn hãy cố gắng bấm giờ trong quá trình làm bài đúng theo thời gian thi thực tế
    • Việc tuân thủ thời gian này không chỉ giúp bạn làm quen với việc làm bài thi theo thời gian mà còn giúp các bạn tăng cường khả năng tập trung theo khoảng thời gian thi thực tế.
    • Nhờ đó, bạn có thể  phát hiện thêm được những điểm yếu của bản thân trong quá trình ôn luyện, từ đó giảm thiểu các lỗi sai không mong muốn khi đi thi thực.
    • Luyện đề bấm thời gian thi là điều bạn cần lưu ý. Đề thi N2 JLPT có quy định thời gian thi cho từng kỹ năng.
    • Thời điểm đầu bạn luyện đề mất nhiều thời gian, nhưng dần bạn cần bấm thời gian thi theo đúng quy định luyện cho bản thân làm quen với thời gian thi đến khi bước vào kỳ thi thật không bị bỡ ngỡ vì thời gian.

    IV. CỘNG ĐỒNG ÔN THI JLPT (10K THÀNH VIÊN)

    Cộng đồng ôn thi JLPT 2022

    *Quyền lợi khi tham gia

    • Được phát triển bản thân, tạo thói quen, kỉ luật khi học.
    • Có kiến thức chắc chắn trong kì thi jlpt lần tới – Được cả cộng đồng và các ss chứng kiến, góp ý mỗi ngày để hoàn thiện.
    • Với những bạn theo đến cùng sẽ nhận được phần quà bất ngờ từ Riki và đội ngũ giáo viên Riki online.

    Tham gia ngay cộng đồng ôn thi JLPT TẠI ĐÂY

    V. Đề thi N2 JLPT và cấu trúc bạn cần phải nắm chắc

    Cấu trúc đề thi N2 JLPT

    Cách tính điểm đề thi N2

    Phân bố thời gian làm bài thi hợp lý

    Bài thi N2 sẽ có 2 phần từ vựng – ngữ pháp – đọc hiểu và nghe. Giữa 2 phần thi là thời gian nghỉ.

    Phần thi đầu tiên kéo dài trong 105 phút, phần thi thứ 2 là 50 phút. Ở mức độ này, đòi hỏi bạn phải có khả năng kiểm soát thời gian tốt.

    VI. GIÁO TRÌNH ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ ÔN TẬP ĐỀ THI N2 JLPT CÁC NĂM

    • Kanji soumatome N3, N2, hoặc khoá kanji taisaku n3 của Riki.
    • Từ vựng mimi kara oboeru N3, N2.
    • Ngữ pháp shinkanzen N3, N2.
    • Nghe shikanzen N3, N2.
    • Đọc shinkazen N3, N2.
    • Cuối cùng tuần cuối là bộ đề tổng hợp.

    (Bạn có thể chọn giáo trình phù hợp vs mình, miễn là đi đúng lộ trình đưa ra, ở trên là các sách mà mình đề xuất)

    Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu hay ở đây:

    N3: https://sum.vn/rA6N7

    N2: https://sum.vn/si9bm

    N1: https://sum.vn/vobpU

    *Vậy các bạn cần làm gì?

    1. Học theo đúng lộ trình từng ngày đặt ra, không được từ bỏ dẫu chỉ một ngày
    2. Học theo giáo trình được đề xuất ở trên, bạn có thể học cùng khoá online của Riki để được hiệu quả tốt nhất.
    3. Mỗi ngày đều up thành qủa lên nhóm để tạo động lực cho bản thân và những người xung quanh
    4. Dành cho các bạn làm liên tục cho ngày không ngừng nghỉ, Mình sẽ dành cho các bạn những phần quà vô cùng thú vị!!!

    Hiện tại, Riki đang có chương trình VÒNG QUAY MAY MẮN với cơ hội nhận được thẻ giảm giá 500k dành cho các khoá học tại trung tâm, cùng nhiều phần quà có giá trị khác: https://uudai30.riki.edu.vn/

    Riki Nihongo!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Điều Kiện Giao Hàng Dap ( Delivery At Place ) Incoterms 2010
  • Da An 答案 Answer Lyrics 歌詞 With Pinyin By Yang Kun 杨坤 Guo Cai Jie 郭采洁
  • Đáp Án Jlpt 7 2022 – Đáp Án Đề Thi Jlpt Tháng 7 2022
  • Đáp Án Môn Eg09.1
  • Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Gdqp
  • 43 Đề Thi N2 Jlpt Có File Nghe “chống Trượt” Đến 80%

    --- Bài mới hơn ---

  • Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực (Đgnl) Tại Đhqg
  • Đề Thi Mẫu Đánh Giá Năng Lực 2022 Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Tải Bộ Đề Và Lời Giải Đề Thi Minh Họa Của Đại Học Qg Hà Nội 2022
  • Cấu Trúc Và Đề Thi Mẫu Môn Tiếng Anh Vào Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm 2022
  • Đề Thi Đánh Giá Năng Lực Đh Quốc Gia Hà Nội Đạt Chuẩn Đề Thi
  • Các đề thi N2 JLPT có đáp án và file nghe:

    Ngoài ra Riki còn gửi đến các bạn TỔNG HỢP 41 BỘ ĐỀ THI THỬ N2 JLPT các năm

    Chia sẻ kinh nghiệm thi đỗ từ người giỏi: 58/60 ĐỌC HIỂU N2 JLPT – BÍ KÍP CHINH PHỤC ĐIỂM THI “BÁ ĐẠO”

    *ĐỀ THI THẬT N2 JLPT 2010 – 2022

    (Sưu tầm bởi bạn Yuuki Bùi)

    II. HƯỚNG DẪN THI THỬ N2 ONLINE JLPT 100% MIỄN PHÍ

    BẠN CÓ MUỐN BIẾT THÔNG TIN VỀ CÁC KHOÁ HỌC ONLINE VÀ OFFLINE CỦA RIKI? KHÁM PHÁ NHÉ!

    III. 5 LỜI KHUYÊN BỔ ÍCH GIÚP ĐỘT PHÁ TRONG ĐỀ THI N2 JLPT

    • Khi luyện đề, bạn hãy cố gắng bấm giờ trong quá trình làm bài đúng theo thời gian thi thực tế
    • Việc tuân thủ thời gian này không chỉ giúp bạn làm quen với việc làm bài thi theo thời gian mà còn giúp các bạn tăng cường khả năng tập trung theo khoảng thời gian thi thực tế.
    • Nhờ đó, bạn có thể phát hiện thêm được những điểm yếu của bản thân trong quá trình ôn luyện, từ đó giảm thiểu các lỗi sai không mong muốn khi đi thi thực.
    • Luyện đề bấm thời gian thi là điều bạn cần lưu ý. Đề thi N2 JLPT có quy định thời gian thi cho từng kỹ năng.
    • Thời điểm đầu bạn luyện đề mất nhiều thời gian, nhưng dần bạn cần bấm thời gian thi theo đúng quy định luyện cho bản thân làm quen với thời gian thi đến khi bước vào kỳ thi thật không bị bỡ ngỡ vì thời gian.

    IV. CỘNG ĐỒNG ÔN THI JLPT (10K THÀNH VIÊN)

    • Được phát triển bản thân, tạo thói quen, kỉ luật khi học.
    • Có kiến thức chắc chắn trong kì thi jlpt lần tới – Được cả cộng đồng và các ss chứng kiến, góp ý mỗi ngày để hoàn thiện.
    • Với những bạn theo đến cùng sẽ nhận được phần quà bất ngờ từ Riki và đội ngũ giáo viên Riki online.

    *Quyền lợi khi tham gia

    V. Đề thi N2 JLPT và cấu trúc bạn cần phải nắm chắc

    Bài thi N2 sẽ có 2 phần từ vựng – ngữ pháp – đọc hiểu và nghe. Giữa 2 phần thi là thời gian nghỉ.

    Phần thi đầu tiên kéo dài trong 105 phút, phần thi thứ 2 là 50 phút. Ở mức độ này, đòi hỏi bạn phải có khả năng kiểm soát thời gian tốt.

    • Kanji soumatome N3, N2, hoặc khoá kanji taisaku n3 của Riki.
    • Từ vựng mimi kara oboeru N3, N2.
    • Ngữ pháp shinkanzen N3, N2.
    • Nghe shikanzen N3, N2.
    • Đọc shinkazen N3, N2.
    • Cuối cùng tuần cuối là bộ đề tổng hợp.

    VI. GIÁO TRÌNH ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ ÔN TẬP ĐỀ THI N2 JLPT CÁC NĂM

    (Bạn có thể chọn giáo trình phù hợp vs mình, miễn là đi đúng lộ trình đưa ra, ở trên là các sách mà mình đề xuất)

    *Link tải tất cả tài liệu ở đây:

    Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu hay ở đây:

    1. Học theo đúng lộ trình từng ngày đặt ra, không được từ bỏ dẫu chỉ một ngày
    2. Học theo giáo trình được đề xuất ở trên, bạn có thể học cùng khoá online của Riki để được hiệu quả tốt nhất.
    3. Mỗi ngày đều up thành qủa lên nhóm để tạo động lực cho bản thân và những người xung quanh
    4. Dành cho các bạn làm liên tục cho ngày không ngừng nghỉ, Mình sẽ dành cho các bạn những phần quà vô cùng thú vị!!!

    Riki Nihongo!

    *Vậy các bạn cần làm gì?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nhận Định Môn Luật Dân Sự 2
  • Đề Thi 2022 Luật Dân Sự Hp2 Lớp Quản Trị Luật 39
  • Đề Kết Thúc Môn Tố Tụng Dân Sự Có Đáp Án Lớp Thương Mại 38B
  • Đề Thi Môn Luật Tố Tụng Dân Sự Thầy Huỳnh Quang Thuận
  • Đề Thi Môn Luật Dân Sự Học Phần 2 Lớp Hình Sự Khóa 39
  • Full Bộ Đề N3 Cực Sát Với Thi Thật (Có File Nghe)

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Jlpt N3 (Phần Từ Vựng – Kanji)
  • Mẹo Đạt Điểm Tuyệt Đối Bài Thi Jlpt N3
  • Đáp Án Jlpt Tháng 12/2019 Trình Độ N1, N2, N3, N4, N5
  • Lịch Thi Jtest 2022 Tại Việt Nam Chính Xác Nhất
  • Lịch Thi Jtest 2022 Tại Việt Nam Chi Tiết Nhất
  • Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

    📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG

    Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản

    Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

    Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản.

    TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Đề Thi N5
  • Tổng Hợp Đáp Án Kèm Cách Tính Điểm Jlpt 12
  • Thời Gian, Thang Điểm, Cấu Trúc Đề Thi Jlpt Năm 2022
  • Cấu Trúc Đề Thi Jlpt Theo Chuẩn
  • Tìm Hiểu Ngay Về Cấu Trúc Đề Thi N3 Tiếng Nhật Để Không Trượt
  • Các Đề Thi Giữa Kì 1 Toán 7

    --- Bài mới hơn ---

  • Đê Ks Giữa Kỳ 1 Toán 7 Tân Yên
  • Bản Mềm: Bộ 15 Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 3
  • Bộ Đề Thi Hk1 Môn Tiếng Việt Lớp 3 Năm 2022
  • Bản Mềm: Bộ Đề Thi Học Kì 1 Lớp 3 Theo Thông Tư 22
  • Đề Thi Hk1 Môn Toán Lớp 3 Có Lời Giải
  • ONTHIONLINE.NET

    Thứ… ngày…..tháng…..năm 2008

    BÀI KIỂM TRA

    Môn: Toán Thời gian: 45 phút

    Điểm

    Lời phê của Giáo Viên

    Đề 2:

    I. Phần trắc nghiệm(3đ)

    Câu 1(0.75đ): Trong các câu sau, câu nào sai? Khoanh tròn đáp án sai.

    ” Hai đường thẳng song song là hai đường thẳng”

    A. không có điểm chung B. có một điểm chung

    C. không cắt nhau, không trùng nhau. D. phân biệt không cắt nhau

    Câu 2(0.75đ): Khoanh tròn đáp án đúng: ” Nếu qua một điểm A nằm ngoài một đường thẳng a có hai đường thẳng song song với đường thẳng a thì 2 đường thẳng đó “.

    A. song song B. vuông góc C. cắt nhau D. trùng nhau

    Câu 3(0.75đ): Khoanh tròn đáp án đúng

    A. a c B. a // b

    a b c b

    b c a // c

    Thứ… ngày…..tháng…..năm 2008

    BÀI KIỂM TRA

    Môn: Toán Thời gian: 45 phút

    Điểm

    Lời phê của Giáo Viên

    Đề số 1

    I/ Hãy khoanh tròn ý đúng trong các câu sau :(2,5điểm)

    Câu 1 : Kết quả phép tính 36. 34.32 là

    a/ 2712 b/ 348 c/ 312 d/ 2748

    Câu 2 : Câu nào trong các câu sau sai ?

    a/ (-2(=2 b/ (-0,25(= -(-0,25)

    c/ -(-7(= -7 d/ (4( = 2

    Câu 3 : Kết quả đúng của phép tính : –

    a/ -9 b/ -4 c/ 9 và -9 d/ 9

    Câu 4 :Tìm n biết :3n+1 = 33

    a/ 1 b/ 2 c/ 3 d/ 4

    Câu 5 : Tìm x biết :

    a/ 4 b/ 5 c/ 6 d/ 7

    II/ Hãy ghép ý A và ý B để được kết quả đúng (0.5điểm)

    A

    B

    Ghép A và B

    B / Tự luận :(7 điểm)

    Bài 1 (4 điểm) Thực hiện phép tính ( bằng cách hợp lý nếu có thể )

    a /

    b/ – + 2

    Bài 2 🙁 3điểm )

    Ba bạn đọc Huệ , Lan , Hồng cùng đi mua sách . Biết rằng số tiền ba bạn đọc Bích , Lan , Hồng tỉ lệ với các số 3 ; 4 ; 5 và số tiền các bạn Hồng nhiều hơn số tiền bạn Bích là 10 000 đồng . Tính số tiền của mỗi bạn đọc .

    Thứ… ngày…..tháng…..năm 2008

    BÀI KIỂM TRA

    Môn: Toán Thời gian: 45 phút

    Điểm

    Lời

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 4 Đề Thi Toán Lớp 7 Giữa Kì 1 Chọn Lọc, Có Đáp Án
  • Chuyên Đề Ôn Tập Thi Giữa Kì 1
  • Đáp Án Bộ Đề Thi Giữa Kì 1 Môn Vật Lý Lớp 6 2022 Phần 2
  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 6 Môn Vật Lý Có Đáp Án
  • Đề Thi Khảo Sát Chất Lượng Giữa Học Kì I
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100