Đề Cương Ôn Thi Học Kì 1 Môn Lịch Sử 6 Năm 2022

--- Bài mới hơn ---

  • Đề Cương Ôn Tập Hk1 Môn Ngữ Văn 6 Phần Tiếng Việt
  • Đề Cương Ôn Thi Học Kì 1 Môn Vật Lý 9
  • Đề Cương Ôn Tập Thi Hk1 Môn Địa Lý Lớp 9
  • Đề Cương Ôn Thi Học Kì 1 Môn Địa Lý Lớp 7 Năm 2022
  • Đề Cương Ôn Thi Học Kì 1 Lớp 7 Môn Vật Lý Hay Có Đáp Án
  • Đề cương ôn tập thi học kì 1 môn Lịch sử lớp 6 năm học 2022-2021 gồm các câu hỏi lý thuyết ôn thi HK1 có lời giải.

    Để chuẩn bị tốt cho môn thi Lịch sử 6 ở kì thi HK1, các em cần ôn lại những kiến thức sau:

    I. PHẦN TRẮC NGHIỆM (4 ĐIỂM) 1- Bài CÁCH TÍNH THỜI GIAN TRONG LỊCH SỬ

    + Xác định cách tính lịch của người phương Đông và phương Tây.

    + Hiện nay nước ta sử dụng những loại lịch nào.

    2- Bài CÁC QUỐC GIA CỔ ĐẠI PHƯƠNG ĐÔNG

    + Sự hình thành các quốc gia cổ đại phương Đông: thời gian, địa điểm, chế độ chính trị, tầng lớp xã hội.

    + Tên các quốc gia cổ đại phương Đông.

    3 – Bài THÀNH TỰU VĂN HÓA CỔ ĐẠI

    + Thành tựu văn hóa các quốc gia cổ đại phương Đông.

    + Thành tựu văn hóa các quốc gia cổ đại phương Tây.

    + Nhận xét các thành tựu văn hóa

    4 – Nước Văn Lang

    + Hoàn cảnh ra đời

    + Tổ chức bộ máy nhà nước.

    + Xác đinh thời gian ra đời, kinh đô, người đứng đầu.

    II. PHẦN TỰ LUẬN (6 ĐIỂM)

    Câu 1: Nhà nước Văn Lang ra đời trong hoàn cảnh nào? Vẽ sơ đồ tổ chức nhà nước Văn Lang ? Em có nhận xét gì về tổ chức của nhà nước đầu tiên này?

    – Hoàn cảnh ra đời:

    + Cư dân Văn Lang luôn phải đấu tranh để bảo vệ mùa màng

    + Họ phải đấu tranh chống giặc ngoại xâm và giải quyết các xung đột giữa các bộ lạc.

    – Quyền lực tập trung vào tay Hùng Vương.

    – Nhà nước chưa có pháp luật và quân đội.

    Câu 2: Nêu các thành tựu văn hoá của các quốc gia cổ đại Phương Đông và Phương Tây

    * Các quốc gia cổ đại phương Đông thời cổ đại đã có những thành tựu văn hoá

    – Hiểu biết về thiên văn, sáng tạo ra lịch.

    + Chữ viết: chữ tượng hình ra đời sớm nhất .

    – Được viết trên giấy Pa pi rút, trên mai rùa, thẻ tre, đất sét…

    + Toán học: sáng tạo ra số 0 , ( Pi=3,14)

    – Kiến trúc điêu khắc tháp Ba- bi- lon ( Lưỡng Hà), Kim tự tháp (Ai Cập).

    * Người Hi lạp và Rô ma đã có những đóng góp

    – Hiểu biết về thiên văn, làm ra dương lịch.

    – Chữ viết: sáng tạo ra chữ cái a,b, c.

    – Các ngành khoa học:

    + Toán: Pitago, Talet…

    + Triết: Arixtot

    + Văn học : sử thi Home, Trường ca Ô – ĐI – XÊ

    – Nghệ thuật: sân khấu

    – Kiến trúc điêu khắc: có nhiều kiệt tác.

    Câu 3: Theo em, những thành tựu văn hóa nào của thời cổ đại còn được sử dụng đến ngày nay?

    Các thành tự sử dụng đến ngày nay là: Toán học, lịch, chữ cái, các công trình kiến trúc, điều khắc như: kim tự tháp, vườn treo Ba-bi-lon,…

    Câu 4: Dấu tích của Người tối cổ được tìm thấy ở đâu trên đất nước ta

    Dấu tích của Người tối cổ – Ở hang Thẩm Khuyên, Thẩm Hai người ta tìm thấy được những chiếc răng của Người tối – Ở Núi Đọ,Xuân Lộc người ta tìm thấy được những công cụ bằng đá được ghè đẽo thô sơ.

    Câu 5: Em hãy lập bảng hệ thống các giai đoạn phát triển của thời nguyên thủy ở nước ta theo mẫu : Thời gian, địa điểm chính, công cụ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Cương Ôn Tập Học Kì 1 Môn Sử Lớp 7 Năm Học 2022
  • Đề Cương Ôn Tập Học Kì I Lịch Sử 7
  • Đề Cương Ôn Tập Ngữ Văn 7 Học Kì 1 Năm 2022
  • Tài Liệu Luyện Thi Fce
  • Luyện Thi Mos Excel Trên 950 Điểm Qua 8 Chủ Đề Thực Tế Từ Đề Thi
  • Kiểm Tra Học Kì I Môn : Lịch Sử 6 (Đề 1)

    --- Bài mới hơn ---

  • Bản Mềm: Bộ 10 Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 4
  • Đề Thi Kiểm Tra Học Kì 1 Lớp 4 Môn Lịch Sử
  • Bản Mềm: Bộ Đề Thi Học Kì 1 Học Lớp 4 Năm 2022
  • Đề Thi Tin Học Lớp 4 Cuối Kì 1
  • Bản Mềm: 30 Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Toán Lớp 1
  • I. MA TRẬN ĐỀ THI MÔN SỬ 6 ( HỌC KÌ I .NĂM HỌC 2014-2015) ĐỀ 1 (nội dung, chương) Nhận biết Thông hiểu Vận dụng Cộng Cấp độ thấp Cấp độ cao TNKQ TL TNKQ TL TNKQ TL TNKQ TL Chủ đề 1 - Các quốc gia cổ đại Phương Đông và Phương Tây - Biết thời gian hình thành các quốc gia cổ đại phương Tây - Thành tựu văn hoá của các quốc gia cổ đại Phương Đông Số câu Số điểm Tỉ lệ % 1 câu 0,5 điểm 01 c©u 1,5®iÓm 2c©u 2 ® Chủ đề 2 Xã Hội Nguyên Thuỷ Giải thích được vì sao xã hội nguyên thuỷ tan rã Số câu Số điểm Tỉ lệ % 1 câu 1,5 điểm 1 câu 1,5 điểm Chủ đề 3 - Nước Văn Lang - Âu Lạc Biết được ai là người đứng đầu chiềng chạ thời Văn Lang Quốc hiệu nước ta thời Hùng Vương Thời gian nước ta rơi vào sự thống trị của phong kiến Phương Bắc Biết về quá trình thành lập nước Văn Lang Điều kiện dẫn đến sự ra đời của nhà nước Văn Lang, tổ chức của bộ máy nhà nước này Số câu Số điểm Tỉ lệ % 1 câu 0,5 điểm 1 câu 0,5 đ 1 câu 0,5 điểm 1 câu 1 điểm 1 câu 4 điểm 5 c©u 6.5đ Số câu Số điểm Tỉ lệ % 2 c©u 1điểm 10% 1 c©u 0,5 điểm 0,5% 3 c©u 3.5điểm 35% 2 c©u 5 ®iÓm 50% 8c©u 10 ® 100% TRƯỜNG THCS NGHĨA TRUNG Họ và tên: ........................................ Lớp : ............ KIỂM TRA HỌC KÌ I MÔN : LỊCH SỬ 6 (Đề 1) Họ tên, chữ kí giám thị: ................................................. Số mật mã: . >< . Điểm bài thi ( bằng số) Điểm bài thi ( bằng chữ) Chữ kí giám khảo Số mật mã ĐỀ RA I . TRẮC NGHIỆM 🙁 3 đ ) *Hãy khoanh tròn vào câu trả lời đúng nhất ( 2đ) 1. Các Quốc gia cổ đại Phương Tây ra đời vào khoảng thời gian : A. Thế kỷ I TCN C. Đầu thiên niên kỷ I TCN B. Cuối thiên niên kỷ IV đầu thiên niên kỷ III chúng tôi D. thế kỷ III T.CN 2 . Ai là người đứng đầu chiềng, chạ thời Hùng Vương ? A. Lạc Tướng B. Lạc Hầu C . Vua D . Bồ Chính 3 . Hãy cho biết Quốc Hiệu của nước ta thời Hùng Vương ? A . Văn Lang B. Âu Lạc C .Đại Việt D . Đại Cồ Việt 4. Nước ta rơi vào sự thống trị của phong kiến Phương Bắc kể từ năm nào? A . Năm 207 TCN B .Năm 180 TCN C . Năm 179 TCN C . Năm 178 TCN II. Điền nội dung vào chổ trống cho thích hợp ( 1đ) -ở vùng Gia Ninh ( Phú Thọ) có vị thủ lĩnh dùng tài năng khuất phục được các bộ lạc , tự xưng làđóng đô ..đặt tên nước là ." III / TỰ LUẬN .(7đ) 1. Vì sao xã hội Nguyên Thủy tan rã ? (1,5 đ) 2. Em hãy nêu những thành tựu văn hóa lớn của các quốc gia cổ đại Phương Đông ? (1.5) 3. Những điều kiện nào dẫn đến sự ra đời của nhà nước Văn Lang ? Em hãy vẽ sơ đồ tổ chức bộ máy nhà nước thời Hùng Vương ? ( 4đ ) Đáp Án: (Đề 1) I .Trắc Nghiệm (2 đ) * Khoanh tròn ( mỗi câu 0,5đ) 1- C 2- D 3 - A 4 - C II . Điền vào chỗ trống (mỗi câu đúng 0,25đ ) Khoảng thế kỉ VII TCN, Hùng Vương , Bạch Hạc -Phú Thọ , Văn Lang III . Tự Luận ( 7 đ) - Xã hội có sự phân hóa giàu nghèo. Xã hội nguyên thủy tan rã . (0,5đ ) 2. Làm ra lịch âm ,biết làm đồng hồ đo thời gian (0,5đ) - Sáng tạo ra chữ viết ( chữ tượng hình ). Viết trên giấy pa-pi -rút, trên mai rùa , thẻ tre(0,25 đ) - Toán học : phát minh ra số đếm đến 10 , tính được số pi bằng 3,16 (0,25đ) - Kiến trúc :có nhiều công trình kiến trúc đồ sộ như kim tự tháp ở Ai Cập, thành Ba-bi-lon ở Lưỡng Hà.. . (0,5đ) 3 . Điều Kiện dẫn đến sự ra đời của nhà nước Văn Lang - Thế kỷ VIII TCN ven sông lớn ở Bắc, Bắc Trung Bộ hình thành những bộ lạc lớn sản xuất p.triển mâu thuẫn giàu nghèo nảy sinh . (1đ ) - Việc trồng lúa phải có người đứng ra tập hợp nhân dân để giải quyết vấn đề thủy lợi bảo vệ mùa màng . (0,5đ ) - Do nhu cầu giao lưu và giải quyết xung đột giữa các tộc người (0,25đ ) + HS : vẽ đúng sơ đồ (2 đ ) I. MA TRẬN ĐỀ THI MÔN SỬ 6 ( HỌC KÌ I .NĂM HỌC 2014-2015) (Đề 2 ) (nội dung, chương) Nhận biết Thông hiểu Vận dụng Cộng Cấp độ thấp Cấp độ cao TNKQ TL TNKQ TL TNKQ TL TNKQ TL Chủ đề 1 Xã hội Nguyên Thuỷ Nắm được khoảng thời gian người tối cổ xuất hiện và thời gian con người phát hiện ra kim loại Số câu Số điểm Tỉ lệ % 2 câu 0,5 điểm 2 c©u 0,5® Chủ đề 2 - Các quốc gia cổ đại Phương Đông và Phương Tây - Biết các giai cấp trong xã hội chiêm hữu nô lệ - Kể được tên và hình thái nhà nước của các quốc gia cổ đại Phương Đông và Phương Tây Nêu được những thành tựu văn hoá lớn của các Quốcgia cổ đại Phương Đông Số câu Số điểm Tỉ lệ % 1 câu 0,5 điểm 1 câu 1.5 điểm 1 câu 1,5 điểm 3câu 3,5 đ Chủ đề 3 - Nước Văn Lang - Âu Lạc - Cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Tần.của quân dân Âu Lạc Biết về Quốc hiệu nước ta thời Hùng Vương Thời gian thành lập và thời gian nước Âu Lạc bị Triệu Đà xâm chiếm Biết về cội nguồn của dân tộc Việt Nam Hoàn cảnh ra đời của nước Âu Lạc, những thay đổi của đất nước dưới thời Âu Lạc Số câu Số điểm Tỉ lệ % 1 câu 0,5 điểm 1 câu 0,5 đ 2 câu 0,5 điểm 1 câu 0,5 điểm 1 câu 4 điểm 6 c©u 6 đ Số câu Số điểm Tỉ lệ % 4 c©u 1,5điểm 15% 1 c©u 0,5 điểm 0,5% 3 c©u 2điểm 20% 3 c©u 6 ®iÓm 60% 11c©u 10 ® 100% TRƯỜNG THCS NGHĨA TRUNG Họ và tên: ........................................ Lớp : ............ KIỂM TRA HỌC KÌ I MÔN : LỊCH SỬ 6 Thời gian : 45' (Đề 2) Họ tên, chữ kí giám thị: ................................................. Số mật mã: . >< . Điểm bài thi ( bằng số) Điểm bài thi ( bằng chữ) Chữ kí giám khảo Số mật mã ĐỀ RA I . TRẮC NGHIỆM 🙁 3 đ ) *Hãy khoanh tròn vào câu trả lời đúng nhất :2đ 1. Xã hội chiếm hữu nô lệ gồm hai giai cấp cơ bản nào ? A. Quý tộc và nông dân. C. Nô lệ và chủ nô. B. Địa chủ và chủ nô. D..Chủ nô và nông dân. 2. " Đóng binh ở đất vô dụng ,tiến không được ,thoái không xong ." đó là tình thế của quân xâm lược nào khi chúng tiến vào nước ta ? A . Quân Tần C .Quân Hán B .Quân ngô D .Quân Tùy 3 . Hãy cho biết Quốc Hiệu của nước ta thời Hùng Vương ? A . Âu Lạc B. Văn Lang C .Đại Việt D . Đại Cồ Việt 4. Theo truyền thuyết thì Thủy Tổ của người Việt Nam là ai .? A .Mẹ Âu Cơ B . Lạc Long Quân C . Hùng Vương D . An Dương Vương II. Ghép các ý ở cột A và cột B sao cho phù hợp ( 1đ ) A B Kết quả 1.Năm 207 TCN 2.Năm 179 TCN 3.Khoảng 4000 năm TCN 4.Khoảng 3-4 triệu năm a. Con người phát hiện ra kim loại b. Người tối cổ xuất hiện trên trái đất c. Thành lập nước Âu Lạc. d. Nước Âu Lạc bị triệu đà xâm chiếm 1- 2- 3- 4- III. Tự Luận : (7đ) 1.Thời cổ đại có những quốc gia lớn nào ? Kể tên các loại nhà Nước thời cổ đại ? ( 1.5đ ) 2. Em hãy nêu những thành tựu văn hóa lớn của các quốc gia cổ đại Phương Đông ? (1.5đ) 3. Em hãy trình bày về hoàn cảnh ra đời của nhà nước Âu Lạc ? Dưới thời Âu Lạc đất nước đã có những thay đổi gì ? ( 4đ ) Đáp án ( ĐỀ 2 ) ĐỀ KIỂM TRA HỌC KỲ I MÔN SỬ 6 I . TRẮC NGHIỆM 🙁 2 đ ) * Khoanh tròn ( mỗi câu 0,5đ) 1- C 2- A 3 - B 4 - B II. Ghép cột A với cột B ( mỗi câu đúng 0,25đ ) 1- C 2- D 3- A 4 - B III.Tự Luận :(6 đ ) 1. P.Đông: Ai cập, Lưỡng Hà, Ân độ ,Trung Quốc. (0,5 đ ) - P.Tây: Hi lạp, Rô ma. (0,5 đ ) + Caùc loaïi nhaø nöùôc thôøi coå ñaïi - Nhà nước cổ đại P.Đông: Quân chủ chuyên chế (vua đứng đầu). (0,25 đ ) - Nhà nước cổ đại P.Tây:Chiếm hữu nô lệ. (0,25 đ ) 2. Làm ra lịch âm ,biết làm đồng hồ đo thời gian (0,5đ) - Sáng tạo ra chữ viết ( chữ tượng hình ). Viết trên giấy pa-pi -rút, trên mai rùa , thẻ tre(0,25 đ) - Toán học : phát minh ra số đếm đến 10 , tính được số pi bằng 3,16 (0,25đ) - Kiến trúc :có nhiều công trình kiến trúc đồ sộ như kim tự tháp ở Ai Cập, thành Ba-bi-lon ở Lưỡng Hà.. . (0,5đ) 2 . Hoàn cảnh ra đời: Năm 207 TCN vua Hùng nhường ngôi cho Thục Phán. (0,5 đ ) - Thục Phán hợp nhất Tây Âu và Lạc Việt lập ra nước Âu Lạc. (0,5 đ ) - Thục Phán lên làm vua tự xưng là An Dương Vương, tổ chức lại nhà nước, đóng đô ở Phong Khê.( Nay laø vuøng Coå Loa Huyeän Ñoâng Anh - Haø Noäi ) (1 đ ) - Bộ máy nhà nước : khoâng coù gì thay ñoåi so vôiù tröôùc (0, 25 đ ) + Đất nước thời Âu Lạc có gì thay đổi. - Trong Nông nghiệp ,lưỡi cày đồng được cải tiến và dùng phổ biến hơn. Lúa gạo ngày càng nhiều hơn.., . (0,5 đ ) - Chăn nuôi , đánh cá, san bắn ngày đều phát triển. (0,5 đ ) - Các nghề thủ công như làm gốm,làm đồ trang sứcđều tiến bộ. Các nghành luyện kim, xây dựng đặc biệt phát triển. giáo mác, mũi tên xuất hiện ngày càng nhiều. (0,75 đ )

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ 12 Đề Thi Học Kì 1 Toán 6 Năm 2022 Phần 1
  • Đề Kiểm Tra Học Kì I Môn: Khoa Học Tự Nhiên
  • Đáp Án Bộ 10 Đề Thi Sinh Học Lớp 6 Giữa Kì 1 2022 Phần 1
  • Đề Thi Môn Toán Lớp 1 Học Kỳ 2 Tham Khảo Mẫu Đề Thi Sát Sườn
  • Kiểm Tra 1 Tiết Môn Lịch Sử Lớp 8 Học Kì Ii
  • Giải Đề Thi Giữa Kì 2 Lớp 6 Môn Toán 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Ace For The Ielts: Sách Luyện Thi Ielts Cấp Tốc (General Training)
  • Dạng Câu Hỏi Trong Bài Thi Ielts Listening Và Ielts Reading (Part 1) ” Học Ielts
  • Cấu Trúc Đề Thi Ielts Như Thế Nào?
  • Cách Làm Bài Thi Ielts Như Thế Nào Đạt Điểm Cao?
  • Đề Thi Thật Ielts Writing Năm 2022
  • Thời gian làm bài: 90 phút

    Câu 1: (2,5 điểm)

    1. Thực hiện phép tính:

    2. Tìm rồi tính tổng tất cả các ước nguyên nhỏ hơn 6 của -12

    3. So sánh hai phân số sau:

    Câu 2: (2,0 điểm)

    1. Tìm số nguyên x biết:

    2. Tìm các số nguyên x sao cho:

    Câu 3: (2,0 điểm)

    Trên cùng một thửa ruộng, ba máy cày nếu cày riêng một mình thì thời gian cày xong thửa ruộng đó là 2 ngày, 3 ngày và 7 ngày. Hỏi nếu cả ba máy cày cày chung trên thửa ruộng đó thì trong một ngày cày được bao nhiêu phần thửa ruộng và trong ngày có thể cày xong thửa ruộng đó không?

    Câu 4: (3,0 điểm)

    Cho hai tia Ox và Oy cùng nằm trên một nửa mặt phẳng bờ chứa tia Ox. Biết rằng .

    1. Trong ba tia Ox, Oy và Ot tia nào nằm giữa hai tia còn lại? Vì sao? Tính số đo ?

    2. Kẻ tia Ox’ là tia đối của tia Ox. Tính số đo ?

    3. Vẽ tia Oz sao cho . Tính số đo ?

    Câu 5: (0,5 điểm)

    Tìm các số nguyên dương x, y biết rằng:

    Hướng dẫn giải

    Câu 1: (2,5 điểm)

    1. Thực hiện phép tính:

    2. Tìm rồi tính tổng tất cả các ước nguyên nhỏ hơn 6 của -12

    3. So sánh hai phân số sau:

    1.

    2. Tập hợp các ước nguyên của -12 mà nhỏ hơn 6 bao gồm:

    Ư(-12)

    Nhận xét đây là các số đối nhau nên:

    Tổng

    2. Tìm các số nguyên x sao cho:

    1.

    2. Nhận xét rằng:

    Vì vậy, ta có: (vì x là số nguyên)

    Nên có thể là các số: -2; -1; 0

    Vậy x nguyên thỏa mãn là -6 hoặc -3. (không tồn tại x sao cho = 0)

    Câu 3: (2,0 điểm)

    Trên cùng một thửa ruộng, ba máy cày nếu cày riêng một mình thì thời gian cày xong thửa ruộng đó là 2 ngày, 3 ngày và 7 ngày. Hỏi nếu cả ba máy cày cày chung trên thửa ruộng đó thì trong một ngày cày được bao nhiêu phần thửa ruộng và trong ngày có thể cày xong thửa ruộng đó không?

    Phân số biểu diễn phần công việc trong 1 ngày của máy thứ nhất là:

    Phân số biểu diễn phần công việc trong 1 ngày của máy thứ hai là:

    Phân số biểu diễn phần công việc trong 1 ngày của máy thứ ba là:

    Cả 3 máy cày cùng cày chung sẽ được biểu diễn phân số:

    Vì nên trong ngày không thể cày xong thửa ruộng đó được.

    Câu 4: (3,0 điểm)

    Cho hai tia Ox và Oy cùng nằm trên một nửa mặt phẳng bờ chứa tia Ox. Biết rằng .

    1. Trong ba tia Ox, Oy và Ot tia nào nằm giữa hai tia còn lại? Vì sao? Tính số đo ?

    2. Kẻ tia Ox’ là tia đối của tia Ox. Tính số đo ?

    3. Vẽ tia Oz sao cho . Tính số đo ?

    1. Trong ba tia, ta có tia Ot nằm giữa hai tia Ox và Oz

    Vì các tia Ox, Oy và Ot cùng nằm trong nửa mặt phẳng có bờ là Ox, .

    2. Vì tia Ox’ là tia đối của tia Ox nên .

    3. Vì nên tia Oz nằm giữa hai tia Ox và Ot.

    Vì vậy

    Hay là một góc vuông

    Câu 5: (0,5 điểm)

    Tìm các số nguyên dương x, y biết rằng:

    Nhận xét rằng

    Áp dụng tính chất hai phân số bằng nhau, ta có:

    Vì x, y là các số nguyên dương nên nếu (5 – 4y) mà nguyên âm thì x sẽ nguyên âm để tích đạt số 8 (dương)

    Suy ra x và (5 – 4y) là các số nguyên dương

    Ta có các trường hợp sau:

    (loại)

    (loại)

    (loại)

    (thỏa mãn)

    Vậy với x = 4, y = 1 là các số cần tìm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kiểm Tra: 1 Tiết Môn: Giáo Dục Công Dân 6
  • Đề Thi Học Kì 2 Lớp 4 Môn Tin Học Năm 2014
  • Đề Thi Giữa Kì 1 Toán Lớp 3 Có Đáp Án (Nâng Cao
  • Đề Thi Toán Lớp 6 Giữa Kì 1 Chọn Lọc, Có Đáp Án
  • Đáp Án Đề Thi Giữa Học Kì 1 Lớp 6 Môn Toán 2022 Ninh Bình
  • Đáp Án Đề Thi Giữa Học Kì 1 Lớp 6 Môn Toán 2022 Ninh Bình

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Toán Lớp 6 Giữa Kì 1 Chọn Lọc, Có Đáp Án
  • Đề Thi Giữa Kì 1 Toán Lớp 3 Có Đáp Án (Nâng Cao
  • Đề Thi Học Kì 2 Lớp 4 Môn Tin Học Năm 2014
  • Kiểm Tra: 1 Tiết Môn: Giáo Dục Công Dân 6
  • Giải Đề Thi Giữa Kì 2 Lớp 6 Môn Toán 2022
  • 1. Đề kiểm tra giữa học kì 1 Lớp 6 Môn Toán 2022 Ninh Bình:

    PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ NINH BÌNH ĐỀ KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG GIỮA KÌ I NĂM HỌC 2022 – 2022, MÔN TOÁN 6 Thời gian: 90 phút (không kể thời gian giao đề) (Đề gồm 08 câu, 01 trang) Phần I – Trắc nghiệm (2,0 điểm)

    Hãy viết chữ cái in hoa đứng trước phương án đúng trong mỗi câu sau vào bài làm

    Câu 1. Kết quả phép tính 43 là:

    A. 12 B. 64 C. 7 D. 81

    Câu 2. Kết quả phép tính 26 : 2 là:

    A. 27 B. 26 C. 25 D. 1

    A. 9 B. 7 C. 5 D. 3

    Câu 4. Đoạn thẳng MN là hình gồm:

    A. Hai điểm M và N

    B. Tất cả các điểm nằm giữa M và N

    C. Hai điểm M, N và một điểm nằm giữa M và N.

    D. Điểm M, điểm N và tất cả các điểm nằm giữa M và N

    Phần II – Tự luận (8,0điểm)

    Câu 5 (3,0 điểm) Tìm số tự nhiên x, biết:

    1. (9x + 2). 3 = 60

    2. (15 + x) : 3 = 36 : 33

    3. 2x = 22 .2

    Câu 6 (2,0điểm)

    1. Tìm số tự nhiên gồm hai chữ số giống nhau. Biết rằng số đó chia hết cho 2 và khi chia cho 5 thì dư 1.

    2. Một đoàn tàu hỏa cần chở 892 khách tham quan. Biết rằng mỗi toa có 10 khoang, mỗi khoang có 4 chỗ ngồi. Cần đoàn tàu cần ít nhất bao nhiêu toa để chở hết số khách tham quan?

    Câu 7 (2,0điểm)

    Vẽ hai tia đối nhau Ox và Oy. Lấy điểm A thuộc tia Ox, điểm B thuộc tia Oy.

    1. Viết tên các tia trùng nhau gốc O.

    2. Hai tia Ax và By có đối nhau không? Vì sao?

    3. Chỉ ra hai điểm nằm cùng phía đối với điểm A.

    4. Trong ba điểm A, O, B điểm nào nằm giữa hai điểm còn lại?

    Câu 8 (1,0điểm)

    Cho S = 1 + 3 + 32 + 33 + … + 398. Chứng minh rằng:

    1. S chia hết cho 13.

    2. S không phải là số chính phương.

    1.1. Hướng dẫn giải chi tiết:

    I. Trắc nghiệm: 1B; 2C; 3D; 4D

    II. Tự luận

    5. 1) x=2; 2) x = 65; 3) x = 3

    Chúc các em học sinh ôn luyện hiệu quả!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Dạng Bài Thường Gặp Trong Đề Thi Giữa Kì 1 Toán 6
  • Tìm Hiểu Về Kỳ Thi Eju
  • Tầm Quan Trọng Của Kì Thi Eju Và Những Điều Bạn Cần Biết Để Thi Vào Đại Học Nhật
  • 84 Cấu Trúc Câu Trong Tiếng Anh Hay Gặp
  • Đh Quốc Gia Hà Nội: Bật Mí Cấu Trúc Đề Thi Đánh Giá Năng Lực 2022
  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 6 Môn Toán 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Địa Lý Lớp 6 Giữa Học Kì 2 (Đề Số 2) 2022
  • Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 Giữa Học Kì 2 2022
  • Bộ Đề Thi Toán Lớp 4 Học Kì 1 Năm Học 2022
  • Soccer Picks And Results For Albania Kategoria Superiore League. Season 2022/2020
  • Bộ Đề Thi Môn Toán Lớp 1 + Tiếng Việt Lớp 1
  • Lời ngỏ: Chia sẻ nhiều đề thi học kì 1 lớp 6 môn toán 2022 phần I gồm có 4 hoặc 5 đề có ma trận và thang điểm, và 3 mẫu đề để các bạn xem. Mẫu 01: Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Toán 2022 phần số I Thời gian 90 phút(không kể chép đề) Câu 1(2 điểm). Viết các tập hợp sau bằng cách liệt kê các phần tử: Bài 2 (2điểm): Tìm x biết : Bài 3 (3 điểm): Tổng số học sinh khối 6 và khối 7 của một trường có khoảng từ 300 đến 400 em. Tính tổng số học sinh khối 6 và khối 7 của trường đó, biết rằng học sinh hai khối này khi xếp hàng 8, hàng 10, hàng 12 đều vừa đủ? Bài 4 (2 điểm):Vẽ tia Ox.Trên tia Ox, lấy các điểm A,B sao cho:OA= 5cm;OB= 10cm. a) Điểm A có nằm giữa hai điểm O và B không? Vì sao? b)So sánh OA và AB c) Điểm A có phải là trung điểm của đoạn thẳng OB? Vì sao? Mẫu 02: Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Toán 2022 phần I Thời gian 90 phút(không kể chép đề) Câu 1(2 điểm). Viết các tập hợp sau bằng cách liệt kê các phần tử: Bài 2 (2 điểm): Tìm biết : Bài 3 (2 điểm) Tổng số học sinh khối 6 và khối 7 của một trường có khoảng từ 300 đến 400 em. Tính tổng số học sinh khối 6 và khối 7 của trường đó, biết rằng học sinh hai khối này khi xếp hàng 8, hàng 10, hàng 12 đều vừa đủ? Bài 4 (3điểm): Vẽ tia Ox, trên Ox lấy điểm M và N sao cho OM= 3cm, ON = 6cm. a. Trong 3 điểm O, M, N điểm nào nằm giữa 2 điểm còn lại. Vì sao? b. M có phải là trung điểm của ON không? Bài 5 (1 điểm) Cho n là số tự nhiên. Chứng minh 2n + 3 và n + 1 là hai số nguyên tố cùng nhau.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Giữa Kỳ 1 Lớp 6 Tham Khảo
  • Đề Kiểm Tra Học Kì I Môn: Khoa Học Tự Nhiên – Lớp 6
  • Đề Thi Học Kì I: Môn : Mĩ Thuật – Lớp 6. Thời Gian: 45 Phút (Không Kể Thời Gian Phát Đề)
  • Đáp Án 25 Bộ Đề Thi Học Kì 1 Lớp 6 Môn Ngữ Văn 2022
  • Đề Thi Học Kì 1 Toán 6 (Song Bằng) Thpt Chuyên Hà Nội
  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Lịch Sử Lớp 7 Năm 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Bộ Đề Thi Văn Lớp 6 Học Kì 2 Năm 2022 Có Đáp Án
  • Tuyển Tập 25 Đề Thi Học Kì 1 Môn Ngữ Văn 6 Có Đáp Án
  • 25 Đề Thi Học Kì 1 Môn Ngữ Văn 6 Có Đáp Án 1
  • Đề Thi Hk1 Môn Vật Lý 9 Năm Học 2022
  • Đề Thi Kiểm Tra Giữa Kỳ Học Kì 1 Môn Địa Lí Lớp 10 Trường Thpt Ngô Quyền, Sở Gd&đt Hải Phòng 2022
  • A. Trắc nghiệm (4 điểm): Hãy khoanh tròn vào đáp án đúng

    Câu 1: (0,5 đ) Trong xã hội phong kiến có giai cấp nào?

    A. Giai cấp địa chủ và nông nô ở phương Đông.

    B. Giai cấp địa chủ và nông dân lĩnh canh ở phương Đông.

    C. Giai cấp lãnh chúa và nông nô ở phương Tây.

    D. Giai cấp lãnh chúa và địa chủ ở phương Tây.

    Câu 2: (0,5 đ) Tổ chức bộ máy triều đình trung ương thời Tiền Lê gồm:

    A. Đứng đầu nhà nước là vua. Giúp việc cho vua có thái sư và đại sư.

    B. Đứng đầu nhà nước là tiết độ sứ.

    C. Giúp việc cho tiết độ sứ có thái sư và đại sư.

    D. Dưới vua là các chức quan văn và quan võ.

    Câu 3. (2 đ) Chọn từ thích hợp hoàn thành đoạn trích sau ( C Cô-lôm-bô, 1498,1519, Ma-gien-lan, Trái Đất, Mặt Trăng).

    B. Đi-a-xơ đã đi vòng quanh điểm cực Nam của châu Phi vào năm 1487. Mười năm sau, Va-xcô đơ Ga-ma cũng đi qua đây để đến năm ……………, đã cập bến Ca-li-cút ở phía tây nam Ấn Độ;………………….. ” tìm ra” Châu Mỹ năm 1492 và đoàn thám hiểm của

    …………………….. lần đầu tiên đã đi vòng quanh………………… hết gần 3 năm,từ năm 1519-1522.

    Câu 4. (1 đ) Nối cột A với cột B cho phù hợp

    B. Tự luận (6 điểm)

    Câu 1: Trình bày nguyên nhân thắng lợi và ý nghĩa lịch sử của ba lần kháng chiến chống quân xâm lược Mông-Nguyên.(3 điểm)

    Câu 2: Hồ Quý Ly đã làm những điều gì để giúp đất nước của ông phát triển? Em có suy nghĩ gì về nhân vật Hồ Quý Ly? (3 điểm)

    Đáp án đề thi học kì 1 môn Lịch sử lớp 7

    Mỗi câu đúng được 0,25 điểm

    Câu 3. (2 đ) Chọn từ thích hợp hoàn thành đoạn trích sau ( C. Cô-lôm-bô, 1498,1519, Ma-gien-lan, Trái Đất, Mặt Trăng).

    B. Đi-a-xơ đã đi vòng quanh điểm cực Nam của châu Phi vào năm 1487. Mười năm sau, Va-xcô đơ Ga-ma cũng đi qua đây để đến năm 1498 đã cập bến Ca-li-cút ở phía tây nam Ấn Độ; C. Cô-lôm-bô ” tìm ra” Châu Mỹ năm 1492 và đoàn thám hiểm của Ma-gien-lan lần đầu tiên đã đi vòng quanh Trái Đất hết gần 3 năm,từ năm 1519-1522.

    Câu 4. (1 đ) Nối cột A với cột B cho phù hợp

    – Nhà Trần chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đặc biệt là sự đoàn kết giữa triều đình và nhân dân.

    – Sự lãnh đạo tài năng của Trần Quốc Tuấn.

    – Có đường lối chiến lược, chiến thuật đúng đắn.

    Ý nghĩa lịch sử:

    – Đập tan tham vọng xâm lược Đại Việt của đế chế Nguyên, bảo về độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ quốc gia.

    – Đánh tan kẻ thù hùng mạnh nhất bấy giờ.

    – Củng cố niềm tin cho nhân dân.

    – Xây đắp nên truyền thống quân sự Việt Nam.

    – Để lại bài học vô giá là dựa vào dân để đánh giặc.

    Câu 2: Hồ Quý Ly đã làm những điều gì để giúp đất nước của ông phát triển? Em có suy nghĩ gì về nhân vật Hồ Quý Ly? (3 điểm)

    Hồ Quý Ly đã làm những điều gì để giúp đất nước của ông phát triển

    – Cải cách của Hồ Quý Ly:

    + Về chính trị: Chọn những người tài, thân cận giúp đỡ mình

    + Về kinh tế tài chính: phát hành tiền giấy, ban hành chính sách hạn điền

    + Về xã hội: Ban hành chính sách hạn chế nô tỳ

    + Về văn hóa, giáo dục: Sửa đổi chế độ thi cử

    + Về quân sự: Tăng cường củng cố quốc phòng quân sự

    * Suy nghĩ về nhân vật Hồ Quý Ly (1đ): là một người tài năng, có tầm nhìn chiến lược. Là người có lòng yêu nước.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ Đề Tham Khảo Thi Học Kì 1 Toán 8 Các Trường Quận 3
  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Lớp 3 Năm 2022
  • Đề Cương Ôn Tập Ngữ Văn 9 Học Kì 1 Năm 2022
  • Bản Mềm: Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 2 Môn Tiếng Việt Lớp 3
  • Bản Mềm: Tuyển Tập 50 Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 3
  • Chuyên Đề Ôn Tập Thi Giữa Kì 1 Môn – Toán 7

    --- Bài mới hơn ---

  • Kế Hoạch Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Năm Học 2022
  • Trắc Nghiệm Toán 7 Giữa Kì 2 – Đề 3
  • Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Toán 8 Năm 2022 – 2022 Phòng Gd&đt Quận 3 – Tp Hcm
  • Đề Thi Toán Học Kì 1 Lớp 12: Phương Pháp Ôn Tập Hiệu Quả Nhất!
  • 25 Đề Thi Học Kì 1 Môn Ngữ Văn 6 Có Đáp Án 6
  • CHUYÊN ĐỀ ÔN TẬP THI GIỮA KÌ 1 Môn – Toán 7 Năm học: 2022 – 2022. A.Dạng 1. Thực hiện phép tính: 1) ; 2) 3) ; 4) ; 5) 6) ; 7) ; 8) 9) 10) 2 3 + 1 6 - 5 12 11) (3 1 3 + 2,5):(3 1 6 - 4 15 ) - 11 31 ; 12) ; 13) - + 14) · + · - 2 15) 9 - 6 : - 10 + 3 : + B.Dạng 2. Tìm x, biết: 1) ; 2) ; 3) 4) 2x – 3 = 1 2 ; 5) · x = ; 6) 2,7 : (2x) = : 3 7) ; 8) ; 9) ; 10) 2x + - 6 = - 5 C.Dạng 3. Áp dụng dãy tỉ số bằng nhau: 1) Tìm các số x, y, z biêt: và x + y - z = 54 2) Tìm các số x, y, z biêt: vµ 3) Tìm các số x, y, z biêt: vµ x + 2y - 3c = -20 4)T×m ba sè x,y,z biÕt vµ 2x + 3y + 5z = 76 HD: Tõ d·y tØ sè ta suy rahay = (0,25 ®) Tõ ®ã t×m ®­îc x = 4;y =6 ;z = 10 (0,5) 5) Tìm các số a, b, c biêt: = = và a - 3b + 2c = 30 6) Cho . Tính giá trị của P biết các số x; y; z tỉ lệ với 5; 4; 3. HD: Theo bai ra ta có: (1) Suy ra: (2) (3) Từ (2) và (3) ta suy ra: 7) Tính độ dài các cạnh của một tam giác, biết chu vi của tam giác là 40 cm và các cạnh của nó tỉ lệ với các số 2; 3; 5. 8) Tam giác ABC có số đo các góc A, B, C tương ứng tỉ lệ với 1: 2: 3. Tính số đo các góc đó. 9) Hưởng ứng phong trào kế hoạch nhỏ ba lớp 7A; 7B; 7C thu được tổng cộng 150 kg giấy vụn. Biết rằng số giấy vụn thu được của ba lớp lần lượt tỷ lệ với 4; 5; 6. Hãy tính số giấy vụn mỗi lớp thu được ? 10) Soá hoïc sinh cuûa boán khoái 6,7, 8, 9 cuûa moät tröôøng tæ leä vôùi caùc soá 10, 8, 7, 5. Tính soá hoïc sinh cuûa moãi khoái. Bieát raèng toång soá hoïc sinh cuûa toaøn tröôøng laø 900 hoïc sinh. 11) Sè häc sinh Giái, Kh¸, trung b×nh cña mét líp tû lÖ víi 4; 6; 12. BiÕt r»ng líp ®ã cã 44 häc sinh vµ kh«ng cã häc sinh YÕu, KÐm. H·y tÝnh sè häc sinh Giái, Kh¸, Trung b×nh cña líp ®ã. 12) Ba tổ cùng trồng 108 cây. Tổ 1 có 7 bạn, tổ 2 có 8 bạn và tổ 3 có 12 bạn. Số cây của ba tổ tỉ lệ với số học sinh. Tìm số cây phải trồng của mỗi tổ? HDGọi số cây của ba tổ trồng lần lượt là x, y, z ( cây ) Theo đề toán, ta có: và x + y + z = 108 Ap dụng tính chất của dãy tỉ số bằng nhau, ta có: Tìm được x = 28, y = 32, z = 48 Vậy số cây của ba tổ trồng lần lượt là 28; 32; 48 ( cây ) 13) H­ëng øng ®ît kÓ chuyÖn vÒ tÊm g­¬ng ®¹o ®øc cña B¸c Hå, ba chi ®éi 7A, 7B, 7C cã tÊt c¶ 18 ®éi viªn tham gia dù thi, biÕt r»ng sè ®éi viªn cña ba chi ®éi lÇn l­ît tØ lÖ víi 2 ; 3 ; 4. H·y tÝnh sè ®éi viªn dù thi cña mçi chi ®éi? 14) Tính số học sinh lớp 7A và 7B biết lớp 7A nhiều hơn lớp 7B là 7 học sinh và tỉ số học sinh lớp 7A và 7B là 7 : 6. 15) Ba tổ học sinh trồng được 179 cây xung quanh vườn trường.Số cây của tổ I và tổ II trồng được tỉ lệ với các số 6;11. Số cây của tổ I và tổ III trồng được tỉ lệ với các số 7;10.Hỏi mỗi tổ trồng được bao nhiêu cây? D. Dạng 4. Các dạng toán hình học: 1) Cho hai đường thẳng xx’ và yy’ cắt nhau tại O. Góc xOy có số đo là 1000. Tính số đo các góc tạo thành bởi hai đường thẳng xx’ và yy’? 2) Cho hình vẽ biết x//y, biết góc M3 = 65 độ. Tính góc M2, M4 , N1, N2, N3 ?M1 2 3 4 N1 2 3 4 x y 3) Cho hình vẽ bên. Vì sao a//b ? b) Tính số đo của Â1;  3 ;  4 4) Hình vẽ cho biết a//b , , A 90 D a 1 Tính ? B 1 1300 C b c d 5) Hình vẽ bên, biết , Vì sao Tính số đo của 6) Cho hình vẽ . Biết ; Vì sao . Tính số đo của 7) Cho hình vẽ. Biết a//b, hãy tính số đo của góc AOB. 8) Cho h×nh vÏ : BiÕt . - TÝnh ? 9) Cho hình vẽ (a//b), hãy tính số đo của góc AOB ? 10) Cho hình vẽ sau AB // CD; . Tính = ? A B C D E 600 1100

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Học Kì 1 Toán 7 Thpt Chuyên Hà Nội
  • 2 Bộ Đề Thi Địa Lý Lớp 8 Giữa Học Kì 2 2022
  • Đáp Án Đề Thi Giữa Hk 1 Lớp 7 Môn Văn Năm 2022
  • Đáp Án Sách Flyers 2022
  • Cấu Trúc Đề Thi Thi English Cambridge Yle – Starters
  • Đề Thi Kiểm Tra Học Kì 1 Lớp 4 Môn Lịch Sử

    --- Bài mới hơn ---

  • Bản Mềm: Bộ Đề Thi Học Kì 1 Học Lớp 4 Năm 2022
  • Đề Thi Tin Học Lớp 4 Cuối Kì 1
  • Bản Mềm: 30 Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Toán Lớp 1
  • Bản Mềm: Bộ 14 Đề Kiểm Tra Học Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 1
  • Đề Thi Học Kì 1 Toán Lớp 11 File Word Soạn Đẹp Mcmix Có Đáp Án
  • Tải tài liệu Bộ đề thi kiểm tra học kì 1 lớp 4 môn Lịch Sử-Địa Lí có đáp án theo thông tư 22 full file PDF+Word về máy tính, điện thoại miễn phí, đọc online miễn phí.

    THÔNG TIN SÁCH/EBOOK Bộ đề thi kiểm tra học kì 1 lớp 4 môn Lịch Sử-Địa Lí theo thông tư 22 Xem, in online và tải về máy: Trọn bộ 3 đề thi

    Những cuốn ebook bạn có thể tải Free tại Webtietkiem. Nhưng nếu có điều kiện chúng tôi khuyên bạn nên mua sách để đọc:

    Câu 1: Nhà nước đầu tiên của nước ta có tên là:

    Văn Lang B. Đại việt C. Đại cồ Việt D. Nam Việt

    Câu 2: Ai là người chỉ huy quân ta chống quân xâm lược Mông- Nguyên lần thứ hai?

    Nguyễn Huệ B. Lê Thánh Tông C. Trần Hưng Đạo D. Lê Lợi

    Câu 3: Nguyên nhân dẫn đến cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng?

    Lòng yêu nước căm thù giặc của hai bà.

    Tô Định đã giết Thi Sách (chồng của Trưng Trắc).

    Cả hai ý trên.

    Câu 4. Nhà Trần cho đắp đê để:

    phòng chống lũ lụt B. trồng lúa nước

    khuyến khích nông dân sản xuất D. phòng chống quân xâm lược phương Bắc

    Tự luận:

    Câu 5: Hãy nối các sự kiện lịch sử tương ứng với mốc thời gian ở bảng sau:

    Câu 6. Vì sao Lý Thái Tổ chọn vùng đất Đại La làm kinh đô?

    …………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………

    Câu 7: Nêu ý nghĩa của chiến thắng Bạch Đằng năm 938?

    PHẦN ĐỊA LÍ

    ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

    Câu 1. Thế mạnh của vùng Trung du Bắc Bộ là:

    đánh cá B. trồng chè và cây ăn quả

    trồng cà phê lớn nhất đất nước D. khai thác khoáng sản

    Câu 2. Dân tộc sống lâu đời ở Tây Nguyên là :

    Ba-na, Ê-đê, Gia-rai B. Kinh

    Tày, Nùng D. Thái, Mông, Dao

    Câu 3: Thành phố Đà Lạt nằm trên cao nguyên nào?

    Di Linh B. Đắk Lắk

    Lâm Viên D. Kon Tum

    Câu 4: Đồng bằng Bắc Bộ do sông nào bồi đắp nên?

    Sông Hồng và sông Đà B. Sông Hồng và Thái Bình

    Sông Thái Bình và sông Đà D. Sông Hồng và sông Mã.

    Tự luận:

    Câu 5: Hà Nội là ……………………của nước ta, với nhiều cảnh đẹp và là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế lớn của cả nước. Năm 2000, Hà Nội được cả thế giới biết đến là thành phố vì…………….

    Câu 6. Vì sao lúa gạo được trồng nhiều ở đồng bằng Bắc Bộ? (1điểm)

    …………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………

    ĐÁP ÁN VÀ HƯỚNG DẪN CHẤM ĐỀ KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ I NĂM HỌC 2022-2017 MÔN LỊCH SỬ VÀ ĐỊA LÍ LỚP 4 PHẦN LỊCH SỬ: (5 điểm)

    Câu 7: Em hãy kể tên 3 lễ hội ở Tây Nguyên. (1điểm)

    Mỗi câu đúng đạt 0.5 điểm

    Câu 6. (1 điểm)

    Câu 5: Hãy nối các sự kiện lịch sử tương ứng với mốc thời gian ở bảng sau: Mỗi câu đúng đạt 0.5 điểm

    Câu 7: (1điểm)

    Đây là vùng đất ở trung tâm đất nước, đất rộng lại bằng phẳng, màu mỡ, dân cư không khổ vì ngập lụt, muôn vật phong phú tốt tươi, muốn cho con cháu đời sau được sống ấm no.

    -Chấm dứt hoàn toàn hơn một nghìn năm dân ta sống dưới ách đô hộ của phong kiến phương Bắc.

    PHẦN ĐỊA LÍ: (5 điểm)

    -Mở ra thời kì độc lập lâu dài cho đất nước.

    Mỗi câu đúng đạt 0.5 điểm

    Câu 6. Vì sao lúa gạo được trồng nhiều ở đồng bằng Bắc Bộ? (1 điểm)

    Hà Nội là thủ đô của nước ta, với nhiều cảnh đẹp và là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế lớn của cả nước. Năm 2000, Hà Nội được cả thế giới biết đến là thành phố vì hòa bình.

    Vì nhờ có phù sa màu mỡ, nguồn nước dồi dào, người dân có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất nên đồng bằng Bắc Bộ đã trở thành vựa lúa lớn thứ hai của cả nước.

    Câu 7: (1điểm)

    – Lễ hội Cồng chiêng

    – Lễ hội Đâm trâu

    – Lễ hội đua voi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bản Mềm: Bộ 10 Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 4
  • Kiểm Tra Học Kì I Môn : Lịch Sử 6 (Đề 1)
  • Bộ 12 Đề Thi Học Kì 1 Toán 6 Năm 2022 Phần 1
  • Đề Kiểm Tra Học Kì I Môn: Khoa Học Tự Nhiên
  • Đáp Án Bộ 10 Đề Thi Sinh Học Lớp 6 Giữa Kì 1 2022 Phần 1
  • Đề Thi Toán Lớp 6 Giữa Kì 1 Chọn Lọc, Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Giữa Kì 1 Toán Lớp 3 Có Đáp Án (Nâng Cao
  • Đề Thi Học Kì 2 Lớp 4 Môn Tin Học Năm 2014
  • Kiểm Tra: 1 Tiết Môn: Giáo Dục Công Dân 6
  • Giải Đề Thi Giữa Kì 2 Lớp 6 Môn Toán 2022
  • Ace For The Ielts: Sách Luyện Thi Ielts Cấp Tốc (General Training)
  • Đề thi Giữa kì 1 Toán lớp 6 có đáp án (Đề 1)

    Đề thi Giữa kì 1 – Năm học …. Môn Toán lớp 6 Thời gian làm bài: 90 phút ĐỀ SỐ 1 Phần I: Trắc nghiệm (2,0 điểm)

    Viết lại chữ cái đứng trước câu trả lời mà em cho là đúng vào bài làm.

    Câu 1. Tập hợp có:

    A. 6 phần tử

    B. 4 phần tử

    C. 5 phần tử

    D. Vô số phần tử

    Câu 2. Cho tập hợp M = {a; b; c} . Số tập con của M mà có hai phần tử là:

    A. 7

    B. 8

    C. 6

    D. 3

    D. 6

    Câu 4. Trong phép chia cho , số dư có thể là:

    A. 0; 1; 2; 3

    B. 4

    C. 1; 2; 3

    D. 1; 2; 3; 4

    Câu 5. Tổng 2022 + 321

    A. chỉ chia hết cho 9

    B. chỉ chia hết cho 2 và 5

    C. chỉ chia hết cho 2, 3 và 5

    D. chỉ chia hết cho 2, 3, 5 và 9

    Câu 6. Khi viết một số tự nhiên có hai chữ số mà chữ số hàng chục lớn hơn chữa số hàng đơn vị là 4, ta viết được:

    A. 5 số

    B. 6 số

    C. 4 số

    D. 2022 số

    Câu 7. Cho I là một điểm bất kỳ của đoạn thẳng MN thì

    A. điểm I hoặc trùng với điểm M, hoặc trùng với điểm N, hoặc nằm giữa hai điểm MN và .

    B. điểm I phải nằm giữa hai điểm M và N.

    C. điểm I phải trùng với điểm M.

    D. điểm I phải trùng với điểm N

    Câu 8. Hai tia trùng nhau nếu

    A. chúng có chung gốc và cùng nằm trên một đường thẳng.

    B. chúng có chung gốc và có một điểm chung khác với điểm gốc.

    C. chúng có hai điểm chung.

    D. chúng có rất nhiều điểm chung

    Phần II: Tự luận (8,0 điểm)

    Câu 1: Thực hiện các phép tính sau (tính nhanh nếu có thể)

    a) 20.64 + 36.20 + 19

    d) 60:{20 – }

    = 60:(20 – 14)

    = 60:6

    = 10

    Câu 2:

    a)

    70-5.(x-3) = 45

    5.(x-3) = 25

    x-3 = 5

    x = 2

    Vậy x = 2 .

    b)

    10 + 2x = 16

    2x = 6

    x = 3

    Vậy x = 3.

    c)

    Vậy x = 2.

    Câu 3:

    a) Các tia trùng nhau gốc O là: OA, OB, Ox, Oy.

    b) Vì A thuộc Ox, B thuộc Oy mà Ox và Oy là hai tia đối nhau nên O nằm giữa A và B.

    c) Theo đề bài, ta có hình vẽ:

    Câu 4:

    a) Ta có: A = n 2 + n + 1 = n(n+1)+1

    Vì nên . Do đó,n và n+1 là hai số tự nhiên liên tiếp.

    Vì tích hai số tự nhiên liên tiếp chia hết cho 2 nên n(n+1)+1 chia hết cho 2.

    Mà không chia hết cho 2 nên n(n+1)+1 không chia hết cho 2.

    b) Ta có:

    Đề thi Giữa kì 1 Toán lớp 6 có đáp án (Đề 2)

    Đề thi Giữa kì 1 – Năm học …. Môn Toán lớp 6 Thời gian làm bài: 90 phút ĐỀ SỐ 2 I. Trắc nghiệm: (3,0 điểm)

    Câu 1: Cho 4 số tự nhiên: 1234; 3456; 5675; 7890. Trong 4 số trên có bao nhiêu số vừa chia hết cho 2 vừa chia hết cho 5 ?

    A. 1

    B. 2.

    C. 3.

    D. 4

    Câu 2: Kết quả của phép nhân : 5.5.5.5.5 là :

    Câu 3: Cho hình vẽ (hình 1). Chọn câu đúng

    A. A∉d và B∈d

    B. A∈d và B∈d

    C. A∉d và B∉ d

    D. A∈d và B∉d

    Câu 5: Số phần tử của tập hợp P = {19;20;21;……75} là

    A. 57

    B. 58

    C. 59

    D. 60

    Câu 6: Có bao nhiêu đường thẳng đi qua 2 điểm A và B phân biệt?

    A. 1

    B. 3

    C. 2

    D. vô số

    Câu 7: Trong các số sau, số nào là số nguyên tố: 2, 4, 13, 19, 25, 31

    A. 2, 4, 13, 19, 31

    B. 4, 13, 19, 25, 31

    C. 2, 13, 19, 31

    D. 2, 4, 13, 19

    Câu 8: Cho tập hợp A = {19 ; 32 }. Cách viết nào là cách viết đúng:

    A . 19 ⊂ A

    B. {19 } ⊂ A

    C . 32 ∉ A

    D . {19 } ∈ A

    Câu 9: Kết quả của phép tính x 12 😡 ( x≠ 0) là

    B. x

    Câu 10: Với số 2034 ta nhận thấy số này

    A. chia hết cho 9 mà không chia hết cho 3.

    B. chia hết cho 3 mà không chia hết cho 9.

    C. chia hết cho cả 3 và 9.

    D. không chia hết cho cả 3 và 9.

    Câu 11: Điều kiện của x để biểu thức B = 12 + 14 + 16 + x chia hết cho 2 là

    A. x là số tự nhiên chẵn

    B. x là số tự nhiên lẻ

    C. x là số tự nhiên bất kì

    D. x ∈ {0;2;4;6;8}

    Câu 12: Nếu điểm O nằm trên đường thẳng xy thì Ox và Oy được gọi là:

    A. Hai đường thẳng song song.

    B. Hai tia trùng nhau.

    C. Hai tia đối nhau.

    D. Hai đoạn thẳng bằng nhau

    II. Tự luận: (7,0 điểm) Câu 1: (2,0 điểm)

    a)Viết tập hợp C các số tự nhiên nhỏ hơn 7 bằng hai cách.

    b) Hãy viết tập hợp Ư(36) và tập hợp E các bội nhỏ hơn 80 của 8

    Câu 2: (2,0 điểm) Tính (tính nhanh nếu có thể):

    a) 86 + 575 + 14

    b) 34. 57 + 34. 43

    c) 5.32 – 16 : 23

    d) 168:{46-}

    = 168:{46-}

    =168:{46-42}

    =168:4=42

    Câu 3:

    a) 53 + ( 124 – x) = 87

    124 – x = 87 – 53

    124 – x = 34

    x = 124 – 34

    x = 90

    10 +2x = 42 = 16

    2x = 16 – 10 = 6

    x = 6:2 = 3

    Câu 4:

    a)

    b) Có thể trồng cây theo sơ đồ sau:

    Suy ra (n + 10).(n + 13) ⋮ 2 với mọi số tự nhiên n

    Đề thi Giữa kì 1 Toán lớp 6 có đáp án (Đề 3)

    Đề thi Giữa kì 1 – Năm học …. Môn Toán lớp 6 Thời gian làm bài: 90 phút Phần I: Trắc nghiệm (2,0 điểm)

    Hãy chọn và viết vào bài làm một trong các chữ A, B, C, D đứng trước phương án đúng.

    Câu 1. Tập hợp các số tự nhiên khác 0 và không vượt quá 5 là:

    A. {0; 1; 2; 3; 4}

    B. {1; 2; 3; 4}

    C. {0; 1; 2; 3; 4; 5}

    D. {1; 2; 3; 4; 5}

    Câu 2. Số phần tử của tập hợp A = {1991; 1992;…; 2022; 2022} là:

    A. 28 B. 29 C. 30 D. 31

    Câu 3. Một tàu hỏa chở 512 hành khách. Biết rằng mỗi toa có 10 khoang, mỗi khoang có 4 chỗ ngồi. Cần ít nhất mấy toa để chở hết số hành khách?

    A. 12 B. 13 C. 14 D. 15

    Câu 4. Trong các số 142; 255; 197; 210. Số không chia hết cho cả 2 và 5 là:

    A. 142 B. 255 C. 210 D. 197

    Câu 5. Phép tính đúng là:

    Câu 6. Với x = 2, y = 3 thì x 2y 2 có giá trị là:

    A. 36 B. 27 C. 72 D. 108

    Câu 7. Cho hình vẽ:

    Chọn khẳng định đúng trong các câu sau:

    A. A ∈ a, B ∉ b

    B. A ∈ a, B ∈ b

    C. A ∉ a, B ∉ b

    D. A ∉ a, B ∈ b

    Câu 8. Số La Mã XIV có giá trị là:

    A. 17 B. 16 C. 15 D. 14

    Phần II: Tự luận (8,0 điểm)

    Câu 1 (2,5 điểm): Thực hiện phép tính (tính nhanh nếu có thể)

    a) 146+121+54+379

    b) 43.16+29.57+13.43+57

    d) 100:{250:}

    = 100:}

    Bài 2: Tìm số tự nhiên x, biết

    a) 7x-8=713

    b) 123 – 5.( x + 4) = 38

    c) 49 . 7 x = 2401

    d) x ∈ B(3) và 12 <= x <= 18

    Bài 3: Vẽ tia Ox và tia Oy đối nhau. Vẽ điểm A thuộc Ox, các điểm B và C thuéc tia Oy ( B nằm giữa O và C)

    a) Hãy kể tên các tia trùng với tia OB

    b) Tia Ox và tia By có phải là 2 tia đối nhau không? Vì sao?

    c) Hãy kể tên các đoạn thẳng trên đường thẳng xy.

    Bài 4: Chứng minh rằng A là một lũy thừa của 2, với:

    Đáp án và Hướng dẫn làm bài

    I: Phần trắc nghiệm: Câu 1:

    Các phần tử của tập hợp A là: 1; 2; 3; 4; 5

    Chọn C.

    Câu 2:

    Chọn B.

    Câu 3:

    Ta có:

    Chọn C.

    Câu 4:

    Ta có:

    Chọn D.

    Câu 5:

    Ta có:

    x – 11 = 22

    x = 11 + 22

    x= 33

    Chọn B.

    Câu 6:

    Các số chia hết cho 2 và 5 là: 5670; 4520

    Ta có: (5 + 6 + 7 + 0) =18 và (4 + 5 + 2 + 0) = 11

    Do đó, 5670 chia hết cho cả 3 và 9.

    Vậy số chia hết cho cả 2, 3, 5, 9 là 5670.

    Chọn A.

    Câu 7:

    Quan sát hình vẽ trên ta có số đường thẳng vẽ được là: 6 đường thẳng

    Câu 8:

    Vì M∈Ax, N∈Ay. Mà Ax và Ay là hai tia đối nhau nên điểm A nằm giữa hai điểm M và N.

    Chọn C.

    II: Phần tự luận: Bài 1:

    a) 32 + 410 +68

    = (32 + 68) + 410

    = 100 + 410

    = 510

    b)23 . 17 – 14 + 23 . 22

    = 8 . 17 – 14 + 8 . 4

    = 136 – 14 + 32

    = 154

    c)100: {250:

    = 100 : 250 :

    = 100 : 250 : 50

    = 100 : 5

    = 20

    Bài 2:

    a,7x – 8 = 713

    7x = 713 + 8

    7x = 721

    x = 721 : 7

    x = 103

    Vậy x = 103

    b, 123 – 5.( x + 4) = 38

    5.(x + 4) = 123 – 38

    5.(x + 4) = 85

    x + 4 = 85 : 5

    x + 4 = 17

    x = 17-4 = 13 VËy x = 13

    c)

    x = 2

    Vậy x = 2

    Bài 3:

    a) Các tia trùng với tia OB là: Tia OC, tia Oy

    b) Hai tia Ox và By không đối nhau vì hai tia Ox và By không chung gốc.

    c) Các đoạn thẳng: AO, AB, AC, OB, OC, BC

    Bài 5

    Ta có:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Đề Thi Giữa Học Kì 1 Lớp 6 Môn Toán 2022 Ninh Bình
  • Các Dạng Bài Thường Gặp Trong Đề Thi Giữa Kì 1 Toán 6
  • Tìm Hiểu Về Kỳ Thi Eju
  • Tầm Quan Trọng Của Kì Thi Eju Và Những Điều Bạn Cần Biết Để Thi Vào Đại Học Nhật
  • 84 Cấu Trúc Câu Trong Tiếng Anh Hay Gặp
  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 6

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 8 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án 2022
  • 150 Câu Hỏi Và Đáp Án Đề Thi Bằng Lái Xe Máy A1 (Full)
  • Tài Liệu Mẹo Học 200 Câu Hỏi Đáp Án Thi Bằng Lái Xe Máy A1 2022
  • Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô B2
  • Phần Mềm Ôn Thi Sát Hạch Lý Thuyết Lái Xe Ôtô 450 Câu Năm 2022
  • Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6

    Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6 Phòng GD&ĐT Bình Giang (Thí điểm) có đáp án

    A. Tania B. Tai C. Anna

    A. 1D B. 1C C. 1B

    A. Mr Kate B. Mrs Tin C. Mr Smith

    A. desks B. classroom C. school

    A. in the same class B. in different classes C. in a high school

    A. is skipping B. skipping C. skips D. is skipping

    A. am older B. more older C. older D. am more older

    A. more expensive than B. expensiver than

    C. are expensiver than D. are more expensive than

    III. Match a question in column A to a suitable response in column B. (1.0 pt) C. READING (Tỉ lệ 25%) I. Read the following passage and choose the best answer marked A, B, C or D for each sentence. (1.0 pt)

    The ancient town of Hoi An lies on the Thu Bon River, more than 30 kilometers to the south of Da Nang. Hoi An is famous for old temples, pagodas, tiled-roof houses and narrow streets. Tourists can visit the relics of Sa Huynh and Cham Civilization. They can also enjoy the beautiful scenery of the Thu Bon River, Cua Dai Beach, etc.

    In recent years, Hoi An has become a very popular tourist destination in Viet Nam. Importantly, the committee of the World Heritages of UNESCO officially certified Hoi An as a World Heritage Site in 1999.

    A. Da Nang B. Sa Huynh C. Thu Bon

    A. big B. famous C. narrow

    A. beautiful B. popular C. liked

    A. became B. becomes C. becoming

    II. Read the letter carefully then answer the questions below. (1.5 pts)

    Dear Thanh,

    How are you getting on? We are going to move to the new house next weekend. My uncle and my aunt live near there so I can play with my cousins. There are eight rooms in my new house. The living room is the biggest in my house. I like my bedroom very much because it looks to a lake, it is light and cool. There is a small bed and a big bookshelf in my room. I will put all my books on the shelf. I will keep my room clean and tidy.

    What about you? Tell me about your house in your next e-mail.

    Love,

    Van

    D. WRITING I. Write the second sentence so that it has a similar meaning to the first one. (1.5 pts)

    1. My class has 35 students.

    2. My school is bigger than her school.

    3. The lamp is behind the computer.

    – The computer …………………………………………………………………

    II. Rearrange the jumbled words to make meaningful sentences.(1.0 pt)

    1. now/ Ha Noi/ the/ largest/ city/ is/ in/ Viet Nam/.

    2. people/ break/ things/ at/ Tet/ shouldn’t/ in/ my/ country.

    ===========The end ============ Good luck!

    Đáp án đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6

    A. LISTENING (Tỉ lệ 25%) I. Listen and circle the best answer A, B, C to complete the sentences (5 items x 0,25 = 1.25 pts)

    1. A

    2. C

    3. C

    4. B

    5. A

    II. Listen to the dialogue and decide whether the following statements are True (T) or False (F). (5 items x 0,25 = 1.25 pts)

    1. F

    2. T

    3. F

    4. T

    5. F

    B. VOCABULARY + GRAMMAR + LANGUAGE FUNCTION (Tỉ lệ 25%) I. Odd one out. (5 items x 0.1 = 0.5 pt)

    1. D

    2. C

    3. B

    4. A

    5. D

    II. Choose the best option marked A, B, C or D to complete each sentence. (4 items x 0.25 = 1.0 pt)

    1. C

    2. B

    3. A

    4. D

    III. Match a question in column A to a suitable response in column B. (4 items x 0.25 = 1.0 pt)

    1. B

    2. A

    3. D

    4. C

    C. READING (Tỉ lệ 25%) I. Read the following passage and choose the best answer marked A, B, C or D for each sentence. (4 items x 0.25 = 1.0 pt)

    1. A

    2. C

    3. B

    4. A

    II. Read the letter carefully then answer the questions below. (3 items x 0. 5 = 1.5 pts)

    1. There are eight rooms in her new house/ eight

    2. Her favorite room is her bedroom.

    3. There is a small bed and a big bookshelf in her room.

    D. WRITING (Tỉ lệ 25%) I. Write the second sentence so that it has a similar meaning to the first one.

    (3 items x 0. 5 = 1.5 pts)

    1. There are 35 students in my class.

    2. Her school is smaller than my school.

    3. The computer is in front of the lamp.

    II. Rearrange the jumbled words to make meaningful sentences.

    (2 items x 0. 5 = 1.0 pt)

    1. Ha Noi is the largest city in Viet Nam now.

    2. In my country, people shouldn’t break things at Tet.

    ===========The end ============

    Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6 Phòng GD&ĐT Bình Giang có đáp án

    A. LISTENING I. Listen and choose the best answer marked A, B, C or D for each question. (1.25 pts)

    1. What time is it?

    A. 5.30 B. 6.00 C. 7.00

    2. What is the time?

    A. 10.00 B. 10.10 C. 12.00

    3. What time does she go to school?

    A. 11.30 B. 12.00 C. 12.15

    4. What time does she have breakfast?

    A. 7.15 B. 7.00 C. 6.30

    5. What time does she get up?

    A. 5.00 B. 5.30 C. 6.00

    II. Listen to a small talk and decide whether the following statements are True (T) or False (F).

    (1.25 pts)

    A. plays B. to play C. play D. is play

    A. does B. is C. are D. am

    A. I’m five years old? B. I am five, thank you.

    C. Fine, thanks. D. B and C

    A. They B. It C. This D. That.

    III. Match a sentence in column A to a suitable response in column B. (1,0 pt) C. READING I. Read the following passage and choose the best answer marked A, B, C or D for each question. (1,0 pt)

    Lien is a student. She is in grade 6. Every morning she gets up at half past five. Then she gets dressed, brushes her teeth and washes her face. She has breakfast at six fifteen. She goes to school at six thirty five. Her school has ten classes. Her class has thirty five students. Her classroom is on the second floor.

    1. Which grade is Lien in?

    A. 5 B. 6 C. 7 D. 8

    2. What time does she get up?

    A. 5.30 B. 3.50 C. 6.15 D. 6.35

    3. How many students are there in her class?

    A. 10 B. 30 C. 35 D. 45

    4. Where is her classroom?

    A. in the city B. on the 1st floor

    C. in the country D. on the 2nd floor

    II. Read the passage carefully then answer the questions below. (1.5 pts)

    Hoa usually gets up at six o’ clock. Then she takes a shower. After taking a shower she has breakfast. She goes to school at about a quarter to seven. Her class starts at seven and ends at half past eleven. She comes back home at eleven forty five.

    D. WRITING I. Complete the second sentence so that it has a similar meaning to the first one. (1.5 pts)

    1. This school is small.

    2. How many students are there in your school?

    3. Nam is Hoa’s brother.

    II. Rearrange the jumbled words to make meaningful sentences. (1.0 pt)

    1. Thu/ music/ listens to/ every morning.

    2. He/ play soccer/ doesn’t/ on/ Monday.

    ===========The end ============ Good luck!

    Đáp án đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6

    A. LISTENING: (Tỉ lệ 25%) I. Listen and choose the best answer marked A, B, C or D for each question. (5 items x 0,25 = 1.25 pts)

    1. A

    2. B

    3. C

    4. B

    5. C

    II. Listen to the talk and decide whether the following statements are True (T) or False (F). (5 items x 0,25 = 1.25 pts)

    1. T

    2. F

    3. T

    4. T

    5. F

    B. VOCABULARY + GRAMMAR + LANGUAGE FUNCTION (Tỉ lệ 25%) I. Odd one out. (5 items x 0,1 = 0,5 pt)

    1. D

    2. C

    3. D

    4. A

    5. B

    II. Choose the best option marked A, B, C or D to complete each sentence. (4 items x 0,25 = 1,0 pt)

    1. A

    2. B

    3. C

    4. A

    III. Match a sentence in column A to a suitable response in column B. (4 items x 0,25 = 1,0 pt)

    1. C

    2. E

    3. D

    4. B

    C. READING (Tỉ lệ 25%) I. Read the following passage and choose the best answer marked A, B, C or D for each question. (4 items x 0,25 = 1,0 pt)

    1. B

    2. A

    3. C

    4. D

    II. Read the passage carefully then answer the questions below. (3 items x 0,5 = 1,5 pts)

    1/ She/ Hoa (usually) gets up at six (o’clock).

    2/ After taking a shower she has breakfast.

    3/ No, she doesn’t. (No. She comes back home at eleven forty five.)

    D. WRITING (Tỉ lệ 25%) I. Complete the second sentence so that it has a similar meaning to the first one. (3 items x 0,5 = 1,5 pts)

    1/ This school isn’t big.

    2/ How many students does your school have?

    3/ Hoa is Nam’s sister.

    II. Rearrange the jumbled words to make meaningful sentences.

    (2 items x 0,5 = 1,0 pt)

    1/ Thu listens to music every morning.

    2/ He doesn’t play soccer on Monday.

    ===========The end ============

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp 8 Đề Thi Viết Teil 1 B1 Tiếng Đức
  • Tổng Hợp Đề Thi Thpt Môn Tiếng Đức 2022, 2022, 2022, 2022
  • Cẩm Nang Các Học Phần Tiếng Anh Tại Trường Đại Học Gtvt
  • Bộ Sách Cambridge Starters A1
  • Cách Luyện Thi Nói A1 Tiếng Đức Hiệu Quả
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100