Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 4 Năm 2022

--- Bài mới hơn ---

  • Olympic Tiếng Anh Trên Internet Năm Học 2022
  • Đề Thi Tiếng Nhật N2 Sẽ Không Làm Khó Bạn Khi Nắm Vững Những Bí Quyết Ôn Tập
  • Download Giáo Trình Luyện Thi Jlpt N1 – Try N1 (Pdf+Audio)
  • Cấu Trúc Đề Thi Jlpt Phần Đọc Hiểu N1 Và Dạng Câu Hỏi Thường Gặp
  • Đề Kiểm Tra Học Kì 1 Hoá 11 Trắc Nghiệm
  • Đề kiểm tra giữa kì 1 môn tiếng Anh lớp 4

    End of first test

    Grade: 4

    Time: 40’

    Date: …/…/…

    Subject: English

    Name:

    Class:

    Mark:

    A/ PART 1: Lisening (4 pts)

    I. Listen and match (1pt). There is an example.

    II. Listen and circle: (1pt). There is an example.

    1. A. Good morning B. Good afternoon C. Good evening

    2. A. play table tennis B. play volleyball C. play piano

    3. A. Bat Trang Village B. Van Phu Village C. Van Noi Village

    4. A. reading a text B. listening to music C. writing a dictation

    5. A. at home B. on the beach C. at the zoo

    III. Listen and number: (1pt). There is an example.

    IV. Listen and tick: (1pt). There is an example.

    B/ PART II: Reading (3.5 pts)

    I, Choose the word or phrase that best completes the sentence. There is an example. (2 pts)

    1, What day is it today? It’s………

    a. Monday b. the first of October c. June

    2, What can you do? I can ­…………..

    a. skip b. swimming c. played badminton

    3, What are they doing? They………

    a. are writing a dictation b. is writing a dictation c. write a dictation

    4, What did you do yesterday? I………..

    a.painted a picture b. am painting a picture c. paint a picture

    5, What’s his hobby? He likes……

    a.flies a kite b. flying a kite c. watered the flowers

    II, Read and do the task:(1.5 pts)

    My name is Nam. I am Vietnamese. My birthday is the thirty of October. I am in grade 4 in class 4A at Le Loi Primary School. I go to school from Monday to Friday. At school, I love English best. I can sing many English songs . My favorite sport is football. On the weekend, my friends and I usually play football on the field. We have a lot of fun together.

    2, Read the passage again and anwer the question:

    A, What’s his name?

    His name is Nam.

    B, What nationality is he?

    …………………………………………………………………………………………………

    C, When’s his birthday?

    …………………………………………………………………………………………………

    D, What class is he in?

    …………………………………………………………………………………………………

    C/ PART III: Writing (2.5 pts)

    I, Fill in each gap the most suitable word from the table. There are two extra words and an example.(1.25 pts)

    Japanese is listening was listens play from friend

    nnnnnnnnn

    II, Look at the pictures and complete sentences. There is an example. (1.25 pts)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Phương Pháp Luyện Thi Mos Word Và Excel Hiệu Quả
  • Thi Anh Văn A2 Đại Học Sư Phạm Từ A Đến Z Tại Viện Eduwork
  • Học Lái Xe Và Thi Bằng Lái Xe Tại Úc
  • Một Vài Lỗi Thường Gặp Khi Thi Bằng Lái Xe Tại California
  • Alabama Traffic School Online And Defensive Driving Online Classes
  • Đề Thi Tin Học Lớp 4 Cuối Kì 1

    --- Bài mới hơn ---

  • Bản Mềm: 30 Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Toán Lớp 1
  • Bản Mềm: Bộ 14 Đề Kiểm Tra Học Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 1
  • Đề Thi Học Kì 1 Toán Lớp 11 File Word Soạn Đẹp Mcmix Có Đáp Án
  • Một Số Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 12 File Word Hay
  • Đề Thi Trắc Nghiệm Học Kì 1 Môn Toán 12 File Word Hay
  • Trường TH Long Thuận KIỂM TRA ĐỊNH KÌ CUỐI HKI

    Họ và tên :………………………… MÔN : Tin học – Ngày thi :… /…./ 2022

    Lớp: 4/3 NĂM HỌC : 2022-2016

    ĐỀ 3:

    I.PHẦN LÝ THUYẾT:

    Câu 1: Khi sao chép hình ,em cần nhấn giữ phím nào trong lúc kéo thả chuột?

    A. Ctrl B. Shift C.Alt

    Câu 3: Để vẽ hình vuông, hình tròn đường thẳng em cần nhấn giữ phím gì trong khi kéo thả chuột?

    A. Shift B. Ctrl C.Alt

    Câu 4 :Để vẽ được hình chữ nhật theo mẫu em chọn kiểu vẽ nào trong các kiểu vẽ sau

    A. Kiểu 1.

    B. Kiểu 2.

    C. Kiểu 3.

    Câu 5:Các từ đơn giản là những từ gồm bao nhiêu chữ cái?

    A. một B. hai hoặc ba C.cả a và b đúng

    Câu 6: Máy tính điện tử đầu tiên ra đời vào năm nào?

    A. 1946 B. 1945 C. 1955

    Câu 9: Để gõ chữ in hoa hoặc kí hiệu trên của những phím có hai kí hiệu thì ta cần nhấn giữ phím gì khi gõ?

    A. Shift B. Ctrl C.Alt

    Câu 10: Các chương trình và thông tin khác thường được lưu ở đâu?

    A.Thiết bị lưu trữ B.Đĩa cứng C.CD

    II.PHẦN THỰC HÀNH:

    1.Dùng công cụ , đường thẳng để vẽ chiếc phong bì theo mẫu sau:

    2.Gõ bài thơ sau:

    Mèo con đi học

    Hôm nay trời nắng chang chang

    Mèo con đi hoc chẳng mang cái gì.

    Chỉ mang một cái bút chì

    Và mang một mẩu bánh mì con con

    Trường TH Long Thuận KIỂM TRA ĐỊNH KÌ CUỐI HKI

    Họ và tên :………………………… MÔN : Tin học – Ngày thi :… /…./ 2022

    Lớp: 4/2 NĂM HỌC : 2022-2016

    ĐỀ 2:

    I.PHẦN LÝ THUYẾT:

    Câu 1: Để vẽ hình vuông, hình tròn đường thẳng em cần nhấn giữ phím gì trong khi kéo thả chuột?

    A. Shift B. Ctrl C.Alt

    Câu 2: Máy tính điện tử đầu tiên ra đời vào năm nào?

    A. 1946 B. 1945 C. 1955

    Câu 3: Khi sao chép hình ,em cần nhấn giữ phím nào trong lúc kéo thả chuột?

    A. Ctrl B. Shift C.Alt

    Câu 4: Để gõ chữ in hoa hoặc kí hiệu trên của những phím có hai kí hiệu thì ta cần nhấn giữ phím gì khi gõ?

    A. Shift B. Ctrl C.Alt

    Câu 9: Các chương trình và thông tin khác thường được lưu ở đâu?

    A.Thiết bị lưu trữ B.Đĩa cứng C.CD

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bản Mềm: Bộ Đề Thi Học Kì 1 Học Lớp 4 Năm 2022
  • Đề Thi Kiểm Tra Học Kì 1 Lớp 4 Môn Lịch Sử
  • Bản Mềm: Bộ 10 Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 4
  • Kiểm Tra Học Kì I Môn : Lịch Sử 6 (Đề 1)
  • Bộ 12 Đề Thi Học Kì 1 Toán 6 Năm 2022 Phần 1
  • Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 Giữa Học Kì 2 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Bộ Đề Thi Toán Lớp 4 Học Kì 1 Năm Học 2022
  • Soccer Picks And Results For Albania Kategoria Superiore League. Season 2022/2020
  • Bộ Đề Thi Môn Toán Lớp 1 + Tiếng Việt Lớp 1
  • Đề Kiểm Tra Cuối Hk1 Toán Lớp 1 Năm 2022
  • Bài Kiểm Tra Cuối Kì I Môn: Tiếng Anh
  • 1. Đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Anh - Đề số 1

    Task 1. Chọn đáp án đúng.

    1 . Do you like Maths? Yes, I…

    A. like.

    B. am.

    C . do

    D . is

    2. I get ……. at 6.30

    A. go

    B. up

    C. on

    D. to

    3. What do you do ………… English lessons?

    A. in

    B. on

    C. at

    D. during

    4 . I like meat. It’s my favourite …………

    A. drink

    B. milk

    C. food

    D. juice

    5. I’m ……….. I’d like some rice.

    A. hungry

    B. thirsty

    C. angry

    D. hurry

    6 . What do you do …………… Maths lessons?

    A. in.

    B. on.

    C. during

    D. at

    7. I like bread. It’s my favourite …………..

    A. drink

    B. food

    C . milk

    D . juice

    8. Do you like English? Yes, I ………..

    A. am

    B. do

    C. does

    D. is

    9. I’m ……….. I’d like some water.

    A. hungry

    B. angry

    C . hungry

    D . thirsty

    10. . ………… much is it? It’s 20,000 dong.

    A. who

    B. what

    C. how

    D. when

    Task 2. Complete the blanks.

    1. I like meat. It’s _ _ favourite food.

    2. I wants some books. _ _ _’s go to the bookshop.

    3. What’s his _ _ _? He’s a worker.

    4. Orange juice is _ _ favourite drink.

    5. What _ _ _ _ is it? It’s 8.00 o’clock.

    6. These _ _ _ maps.

    7. Where _ _ _ you from?

    8. What’s your _ _ _? I’m an engineer.

    9. I want some food. _ _ _’s go to the food stall.

    10. I _ _ _ _ elephants.

    Task 3. Write the questions for these answers.

    B: Because elephants can dance.

    B: They’re brown.

    B: They’re fifty thousand dong.

    B: It’s seven o’clock.

    B: I want to go to the supermarket.

    2. Đáp án đề kiểm tra giữa kì 2 Tiếng Anh lớp 4 – Đề số 1

    Task 1. Chọn đáp án đúng.

    1 – C;

    2 – B;

    3 – D;

    4 – C;

    5 – A;

    6 – C;

    7 – B;

    8 – B;

    9 – D;

    10 – C;

    Task 2. Complete the blanks.

    1 – my; 2 – let; 3 – job;

    4 – my; 5 – time;6 – are;

    7 – are; 8 – job; 9 – Let; 10 – like;

    Task 3. Write the questions for these answers.

    1 – Why do you like elephants?

    2 – What colour are they?

    3 – How much are they?

    4 – What time is it?

    5 – Where do you want to go?

    Đề thi giữa HK 2 lớp 4 Tiếng Anh 2022-2020 .PDF" title="Đề thi giữa HK 2 lớp 4 Tiếng Anh 2022-2020 .PDF

    Tham khảo các đề thi giữa kì 2 lớp 4 trước đó:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Địa Lý Lớp 6 Giữa Học Kì 2 (Đề Số 2) 2022
  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 6 Môn Toán 2022
  • Đề Thi Giữa Kỳ 1 Lớp 6 Tham Khảo
  • Đề Kiểm Tra Học Kì I Môn: Khoa Học Tự Nhiên – Lớp 6
  • Đề Thi Học Kì I: Môn : Mĩ Thuật – Lớp 6. Thời Gian: 45 Phút (Không Kể Thời Gian Phát Đề)
  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Lớp 3 Năm 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Bộ Đề Tham Khảo Thi Học Kì 1 Toán 8 Các Trường Quận 3
  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Lịch Sử Lớp 7 Năm 2022
  • Bộ Đề Thi Văn Lớp 6 Học Kì 2 Năm 2022 Có Đáp Án
  • Tuyển Tập 25 Đề Thi Học Kì 1 Môn Ngữ Văn 6 Có Đáp Án
  • 25 Đề Thi Học Kì 1 Môn Ngữ Văn 6 Có Đáp Án 1
  • Bộ đề thi giữa học kì 1 lớp 3 năm 2022 – 2022, Bộ đề thi giữa học kì 1 lớp 3 năm 2022 – 2022 gồm 9 đề thi các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, có đáp án kèm theo.

    Bộ đề thi giữa học kì 1 lớp 3 năm 2022 – 2022 gồm 9 đề thi các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, có đáp án kèm theo. Giúp các em học sinh lớp 3 dễ dàng luyện giải đề, rồi so sánh đáp án luôn.

    Đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 3 năm 2022 – 2022

    Đề thi giữa kì 1 môn Toán lớp 3

    I. Phần trắc nghiệm (2 điểm): Khoanh tròn vào đáp án đặt trước câu trả lời đúng:

    Câu 1: Số 728 được đọc là:

    Câu 2: Giảm 15kg đi 3 lần được:

    Câu 3: Kết quả của phép tính 63 : 7 là:

    Câu 4: Lớp 3A có 35 bạn học sinh, trong đó có 17 bạn học sinh nam. Hỏi lớp học đó có bao nhiêu bạn học sinh nữ?

    II. Phần tự luận (8 điểm)

    Bài 1 (2 điểm): Đặt rồi tính:

    Bài 2 (2 điểm): Thực hiện phép tính:

    Bài 3 (2 điểm): Khối 3 có 84 học sinh tham gia tập nhảy, trong đó có 1/6 số học sinh xếp thành vòng tròn, số còn lại xếp đều thành 5 hàng. Hỏi mỗi hàng có bao nhiêu học sinh?

    Bài 4 (2 điểm): Cho một hình chữ nhật có chiều dài 30cm. Chiều rộng bằng 1/3 chiều dài. Tính chu vi của hình chữ nhật đó.

    Đáp án đề thi giữa kì 1 môn Toán lớp 3

    I. Phần trắc nghiệm II. Phần tự luận

    Bài 1: Học sinh tự đặt phép tính rồi tính:

    Bài 2:

    a, 22cm + 78cm = 100cm

    b, 862km – 449cm = 413cm

    c, 16dm x 7 = 112dm

    d, 92dam : 4 = 23dam

    Bài 3:

    Số học sinh xếp vòng tròn là:

    84 : 6 = 14 (học sinh)

    Số học sinh xếp thành hàng là:

    84 – 14 = 70 (học sinh)

    Mỗi hàng có số học sinh là:

    70 : 5 = 14 (học sinh)

    Đáp số: 14 học sinh

    Bài 4:

    Chiều rộng của hình chữ nhật là:

    30 : 3 = 10 (cm)

    Chu vi của hình chữ nhật là:

    (30 + 10) x 2 = 80 (cm)

    Đáp số: 80cm

    Đề kiểm tra giữa học kì I lớp 3 môn Tiếng Việt năm 2022 – 2022

    Đề thi giữa kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt

    Phần 1. Kiểm tra đọc hiểu

    Em hãy đọc thầm văn bản sau và trả lời các câu hỏi.

    Mùa hoa cải dầu (Nanohana) thường rộ vào khoảng tháng 3, tháng 4, và đến gần cuối tháng 5 – lúc cây cải đã hơi già và hoa nở vàng rực rỡ. Vào thời gian này những bông hoa cải bắt đầu nở rộ và đẹp nhất trong năm. Khi đi trên những cánh đồng hoa cải, các bạn sẽ thấy những bụi phấn hoa cải bám trên quần áo tạo nên hương thơm độc đáo, đó là mùi hương cay cay nồng nồng khó tả. Hoa cải dầu thường được dùng làm thực phẩm và có vị hơi đắng. Khi tuyết của mùa đông vừa tan, hạt cải đã được gieo ngay xuống các cánh đồng, để khi nắng xuân vừa ấm rực, thì giống như các loài cây hoa khác, cây cải cũng tưng bừng nở hoa.

    Câu 1. Em hãy khoanh tròn vào chữ cái đứng trước câu trả lời đúng

    1. Hoa cải dầu thường nở vào khoảng thời gian nào trong năm?

    A. Từ tháng 3 đến giữa tháng 5

    B. Từ tháng 3 đến cuối tháng 5

    C. Từ tháng 3 đến đầu tháng 5

    2. Thời điểm nào thì được gọi là “mùa hoa cải dầu”?

    A. Khi cây cải dầu bắt đầu ra những nụ hoa đầu tiên

    B. Khi những cây cải non vừa phát triển, xanh tốt

    C. Khi những cây cải dầu hơi già và hoa thì nở vàng rực

    3. Hoa cải dầu có mùi hương như thế nào?

    A. Mùi hương cay cay nồng nồng khó tả

    B. Mùi hương ngọt ngào mê say

    C. Mùi hương nhạt nhòa khó nhận thấy

    4. Người ta thường gieo trồng cây cải dầu khi nào?

    A. Khi những bông tuyết đầu tiên rơi xuống

    B. Khi có một lớp tuyết dày bao phủ trên mặt đất

    C. Khi lớp tuyết dày vừa tan đi hết

    Câu 2. Em hãy kể tên các loài hoa nở vào mùa xuân mà mình yêu thích cho mọi người cùng nghe.

    ………………………………………………………..

    ………………………………………………………..

    Phần 2. Kiểm tra viết

    Câu 1. Chính tả

    1. Nghe – viết

    Ở gần tổ của một chú sẻ non đang tập bay, có một cây bằng lăng. Mùa hoa này, bằng lăng nở hoa mà không vui vì bé Thơ, bạn của cây phải nằm viện. Sẻ non biết bằng lăng đã giữ lại một bông hoa cuối cùng để đợi bé thơ.

    2. Bài tập:

    Chọn từ ngữ thích hợp trong ngoặc đơn để điền vào chỗ trống:

    • Kẻ địch đã bị ………………………… (giết hại, tiêu diệt).
    • Những chú cún con rất ………………………… (đáng yêu, khôi ngô).
    • Cô giáo em ………………………… (hát, hót) rất hay.
    • Em bé đang ngoan ngoãn ………………………… (ăn, đớp) cơm.

    Câu 2. Luyện từ và câu

    a. Đặt câu hỏi cho bộ phận câu được in đậm:

      Ở trường, chúng em được học những bài học thú vị và bổ ích.

    ………………………………………………………..

      Vào sáng chủ nhật, em thường dậy sớm tưới nước cho vườn hoa.

    ………………………………………………………..

    b. Em hãy đặt các câu theo mẫu Ai làm gì? Có chứa từ:

    ………………………………………………………..

    ………………………………………………………..

    c. Viết tên các sự vật được so sánh với nhau trong những câu sau:

    a. Nhìn từ trên cao, dòng sông như một tấm lụa khổng lồ vắt ngang miền quê.

    b. Vào mùa thu, nhìn từ xa cây bàng giống như một ngọn đuốc cháy rực rỡ.

    Câu 3. Tập làm văn

    Viết một đoạn văn từ 3 đến 5 câu, kể về môn học em yêu thích nhất.

    ………………………………………………………..

    ………………………………………………………..

    ………………………………………………………..

    ………………………………………………………..

    ………………………………………………………..

    ………………………………………………………..

    Đáp án đề thi giữa kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt

    Phần 1. Kiểm tra đọc hiểu Câu 1.

    1. B

    2. C

    3. A

    4. C

    Câu 2.

      Gợi ý: hoa mai, hoa đào, hoa hồng, hoa mận, hoa cẩm chướng, hoa cúc, hoa ly…

    Phần 2. Kiểm tra viết

    Câu 1. Chính tả

    1. Nghe – viết

    – Yêu cầu:

    Tốc độ viết ổn định, không quá chậm

    Viết đủ, đúng, chính xác nội dung được đọc

    Chữ viết đẹp, đều, đúng ô li, đủ nét

    Trình bày sạch sẽ, gọn gàng

    2. Bài tập

    • Kẻ địch đã bị tiêu diệt (giết hại, tiêu diệt).
    • Những chú cún con rất đáng yêu (đáng yêu, khôi ngô).
    • Cô giáo em hát (hát, hót) rất hay.
    • Em bé đang ngoan ngoãn ăn (ăn, đớp) cơm.

    Câu 2. Luyện từ và câu

    1.

    • Ở trường, ai được học những bài học thú vị và bổ ích?
    • Vào sáng chủ nhật, em thường làm gì?

    2. Gợi ý:

    • Bạn Lan đang chăm chỉ giúp mẹ quét nhà.
    • Trong lớp, các bạn học sinh đang nghiêm túc viết bài.

    3.

    Câu 3. Tập làm văn

    Gợi ý dàn bài chi tiết:

    • Ở lớp, em yêu thích nhất là môn học nào?
    • Những hoạt động chính của môn học đó là gì? (tính toán, vẽ ình, viết chữ, đặt câu, hát, chạy…)
    • Vì sao em lại thích môn học đó? (rất vui, hay, thú vị, hấp dẫn, đem đến nhiều kiến thức bổ ích, giúp cơ thể khỏe mạnh…)
    • Em có những tình cảm, mong muốn gì dành cho môn học này trong tương lai?
    • Em sẽ cố gắng hết sức mình để học tập tốt môn học ấy và các môn học khác không?

    Đề kiểm tra giữa học kì 1 lớp 3 môn tiếng Anh năm 2022 – 2022

    Đề thi tiếng Anh lớp 3 giữa học kì 1

    I. Circle the odd one out. II. Read and match. III. Reorder the word.

    1. name/ what/ is / its /?

    …………………………………………………………………………………………………

    2. is/ That/ friend/ Tony/ my/

    ……………………………………………………………………………………………..

    3. eight/ She/ years/ is/ old/

    …………………………………………………………………………………………………

    4. Lien/ are/ friends/ and/ his/ Long/

    …………………………………………………………………………………………………

    5. Thank/ am/ ok,/ you/ I/

    …………………………………………………………………………………………………

    IV. Read and complete the sentence.

    Hello. My name is Hoang. I’m nine years old. I’m in class 3C. I am a pupil at Cau Giay primary school. This is my best friend Nam. He is nine years old too. They are Tom and Anna. Tom is eight and Linda is ten. They’re my friends too.

    Đáp án đề thi tiếng Anh lớp 3 giữa học kì 1

    I. Circle the odd one out.

    1 – C; 2 – B; 3 – D; 4 – A; 5 – D;

    II. Read and match.

    1 – d; 2 – b; 3 – a; 4 – e; 5 – c;

    III. Reorder the word.

    1 – What is its name?

    2 – That is my friend, Tony.

    3 – She is eight years old.

    4 – Lien and Long are his friends.

    5 – I am ok, thank you.

    IV. Read and complete the sentence.

    1 – nine/ 9;

    2 – Tom;

    3 – Nam;

    4 – Tom;

    5 – ten;

    ……………..

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Cương Ôn Tập Ngữ Văn 9 Học Kì 1 Năm 2022
  • Bản Mềm: Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 2 Môn Tiếng Việt Lớp 3
  • Bản Mềm: Tuyển Tập 50 Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 3
  • Đề Thi Hk1 Môn Toán Lớp 3 Có Lời Giải
  • Bản Mềm: Bộ Đề Thi Học Kì 1 Lớp 3 Theo Thông Tư 22
  • Bản Mềm: Bộ Đề Thi Giữa Kì 2 Môn Tiếng Việt Lớp 4

    --- Bài mới hơn ---

  • Bộ Đề Thi Hsk4 Chi Tiết Đến Từng Centimet
  • Luyện Thi Hsk Online Đề Thi Thử Hsk 4 Online Luyện Thi Hsk 4
  • Đề Thi Hsk Gồm Những Phần Nào? Phương Pháp Ôn Thi Hsk Hiệu Quả
  • Hsk4 Chinese Exam Incl Audio And Answers # H41330
  • Phân Tích 4 Khổ Thơ Đầu Bài Sóng
  • Bản mềm: Bộ đề thi giữa kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

    Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Bộ đề thi giữa kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4. Tải thêm tài liệu tiểu học

    Chuẩn bị phần tập đọc và luyện từ và câu

    Trong chương trình Tiếng Việt lớp 4 có rất nhiều kiến thức mới học sinh được học. Để chuẩn bị cho đề thi giữa kì 2 môn Tiếng Việt, học sinh cần chú ý tới ba phần: tập đọc, luyện từ và câu, chính tả, tập làm văn.

    Với phần tập đọc. Đây là phần rèn kĩ năng đọc hiểu cho học sinh. Để ôn tập, học sinh hãy đọc kĩ các bài tập đọc. Đồng thời luyện tập trả lời câu hỏi cuối bài.

    • Cấu tạo của tiếng
    • Dấu hai chấm
    • Từ đơn, từ phức
    • Từ ghép, từ láy
    • Danh từ (Có thể tham khảo ở các bài tập về danh từ, động từ tính từ lớp 4)
    • Dấu câu: dấu chấm, dấu phẩy, dấu hỏi, dấu gạch ngang
    • Câu kể, câu cầu khiến

    Vì là học cho bộ đề ôn thi giữa kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4 nên lượng kiến thức chưa nhiều.

    Hình ảnh bản mềm

    Chuẩn bị cho chính tả và tập làm văn cho đề thi giữa kì 2 môn Tiếng Việt

    Về phần chính tả thì luyện tập là chủ yếu. Điều này thì cần nhờ vào phụ huynh, giáo viên để bé rèn thêm ở nhà trên lớp.

    Vốn phần chính tả và tập làm văn phụ thuộc nhiều vào sự thực hành luyện tập của bé. Do đó vai trò của giáo viên và phụ huynh rất quan trọng. Để có phương pháp học tập tốt hơn có thể tham khảo giáo án trải nghiệm sáng tạo lớp 4 cả năm.

    Tải tài liệu miễn phí ở đây

    Sưu tầm: Trần Thị Nhung

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ Đề Thi Thử N4
  • Các Dạng Bài Test Năng Lực Trong Đề Thi Tuyển Dụng Big4
  • Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Ngữ Pháp N3 Phiên Bản Mới Học App Online, Sổ Tay Mh
  • Combo Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 Ngữ Pháp, Đọc Hiểu Phiên Bản Mới, Sổ Tay
  • Đề Thi Thử Jlpt N3 Ngữ Pháp (1)
  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Toán Lớp 1 Năm 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Warrington Town Team Details, Competitions And Latest Matches
  • Mẹo Thi Bằng Lái Xe B2 Đậu 100%
  • Đề Kiểm Tra 1 Tiết Môn: Vật Lí Lớp 6 (Thời Gian Kiểm Tra: 45 Phút )
  • Đề Thi Olympic Năm Học: 2014 – 2022 Môn: Vật Lí Lớp 6 Thời Gian Làm Bài: 120 Phút Trường Thcs Bích Hòa
  • Đề Kiểm Tra Học Kì I Môn: Vật Lý 6 ( Thời Gian 45 Phút )
  • Bộ đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 1 năm 2022 – 2022 sách Cánh diều, Bộ đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 1 năm 2022 – 2022 sách Cánh diều gồm 3 đề thi, có đáp

    Bộ đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 1 năm 2022 – 2022 sách Cánh diều gồm 3 đề thi, có đáp án, giúp thầy cô tham khảo để ra đề kiểm tra giữa kì 1 cho học sinh của mình. Đây cũng là tài liệu hữu ích cho các em luyện giải đề, để chuẩn bị thật tốt cho bài kiểm tra giữa học kì 1. 

    Đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Toán lớp 1 sách Cánh diều

    Trường Tiểu học……………..

    Tên học sinh:…………………

    Lớp: ……………………..…..…

    ĐỀ KIỂM TRA GIỮA KỲ I NĂM HỌC 2022- 2022

    Môn: Toán – Lớp 1 Cánh diều

    Thời gian: 40 phút

    Bài 1. Nối ô trống với các số thích hợp:

    3 … 5

    2 … 2

    1 + 3 … 2 + 3

    4 + 0 … 2 + 2

    6 … 4

    7 … 9

    2 + 1 … 1 + 1

    1 + 4 … 2 + 3

    Bài 4. Nối ghép tính với kết quả đúng:

    Bài 5.Tính:

    Bài 6. Viết phép tính thích hợp vào ô trống bên phải:

    Đáp án đề kiểm tra giữa kì 1 môn Toán 1 sách Cánh diều

    Bài 1.

    Bài 2.

    3 < 5

    2 = 2

    1 + 3 < 2 + 3

    4 + 0 = 2 + 2

    7 < 9

    1 + 4 = 2 + 3

    Bài 3.

    Bài 4.

    Bài 5.

    Bài 6.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Kiểm Tra Học Kì 1 Toán 11 Có Đáp Án
  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 7 Môn Toán
  • Bài Kiểm Tra Cuối Kì I Môn: Tiếng Anh
  • Đề Kiểm Tra Cuối Hk1 Toán Lớp 1 Năm 2022
  • Bộ Đề Thi Môn Toán Lớp 1 + Tiếng Việt Lớp 1
  • Đề Thi Giữa Học Kì 2 Lớp 4 Môn Toán Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Lớp 10 Môn Toán
  • Trường Sĩ Quan Lục Quân 1 Công Bố Phương Án Tuyển Sinh 2022
  • Tuyển Sinh Năm 2022: Sơ Tuyển Vào Trường Quân Đội Từ Ngày 1/3
  • Chi Tiết Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Năm 2022 Trường Sỹ Quan Lục Quân 1
  • Đề Thi Lý Luận Nhà Nước Và Pháp Luật – Tuyển Sinh Cao Học Luật
  • đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn toán có đáp án

    Bộ đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Toán theo Thông tư 22, có 5 đề thi kèm cả đáp án, giúp các em ôn luyện, rồi so sánh kết quả thuận tiện. Đây là tài liệu hữu ích giúp các em làm quen với các dạng đề, cấu trúc đề thi để làm bài thi được tốt hơn.

    Bộ đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Toán gồm 5 đề thi

    Bộ đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Toán gồm 5 đề thi

    Đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn toán mới nhất

    https://dethihocki.com

     › de-thi-giua-ki-2-lop-4-mon-to…

    Bộ đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Toán (Có đáp án …

    https://download.vn

     › Học tập

    Bộ đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Toán (Có đáp án), Bộ đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Toán theo Thông tư 22, có 5 đề thi kèm cả đáp án, giúp các em ôn luyện, …

     Xếp hạng: 4,2 · ‎124 phiếu bầu

    Mọi người cũng tìm kiếm

    De thi giữa kì 1 Toán lớp 4Đề Toán lớp 4 kì 2 năm 2022Đề thi giữa kì 1 môn Toán lớp 4 violet

    Giải Toán lớp 4 học kỳ 2De thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Toán có đáp anDe thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt

    Bộ đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 năm học 2022 – 2022 …

    https://download.vn

     › Học tập › Đề thi học kì 2 Lớp 4

    Bộ đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 năm học 2019 – 2022 gồm 3 đề thi, có đáp án kèm bảng ma trận đề thi. Nhờ đó giúp các em học sinh lớp 4 dễ dàng ôn …

     Xếp hạng: 3,3 · ‎250 phiếu bầu

    Bộ đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 năm học 2022 – 2022 …

    https://vndoc.com

     › Học tập › Đề thi giữa kì 2 lớp 4

    Chuyển đến Đáp án: Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 – Đề 1 — 

    Học sinh ghi đúng mỗi đáp án được 0,5 điểm. Bài 3. Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4. Bài 4: 4m … Có thể ghi : Vì mẫu số 7 = 35 : 5 nên Tử số x = 40 : 5.

     Xếp hạng: 4 · ‎329 phiếu bầu

    Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 theo TT 22 – VnDoc.com

    https://vndoc.com

     › Đề+thi+giữa+học+kì+2+môn+Toán…

    Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 trường Tiểu học Kiên Thành năm học 2016 … có đáp án chi tiết kèm theo là đề thi giữa kì 2 lớp 4 môn Toán cho các em học …

    Đề ôn tập giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 – Đề 2 – Đề kiểm tra …

    https://vndoc.com

     › Học tập › Đề thi giữa kì 2 lớp 4

     Xếp hạng: 4 · ‎18 phiếu bầu

    Shop hoa chia buồn Diên Khánh 

    Shop hoa chia buồn Khánh Vĩnh 

    Đề thi Giữa kì 2 Toán lớp 4 có đáp án (Đề 3) – VietJack.com

    https://vietjack.com

     › de-kiem-tra-toan-lop-4 › de-kiem…

    Đề thi Giữa kì 2 Toán lớp 4 có đáp án (Đề 3) – Bộ 80 Đề thi Toán lớp 4 học kì 1, học kì 2 … cao giúp bạn ôn luyện và đạt điểm cao trong các bài thi môn Toán lớp 4.

    Đề thi Giữa kì 2 Toán lớp 4 có đáp án (nâng cao – Đề 2)

    https://vietjack.com

     › de-kiem-tra-toan-lop-4 › de-kiem…

    https://hoc360.net

     › cac-de-bai-kiem-tra-giua-hoc-ki-2-…

    Câu 8: Tìm x: Câu 10: Một cái sân hình bình hành có độ dài đáy là 20 m. Biết chiều cao bằng độ dài đáy.

    Tổng hợp 4 Đề thi giữa kì 2 Toán lớp 4 năm 2022 – 2022 …

    https://dethikiemtra.com

     › Lớp 4 › Đề thi học kì 2 lớp 4

    Phụ huynh và các em Tham khảo đề thi kiểm tra giữa kì 2 môn Toán lớp 4: Một lớp học có 35 học sinh, trong đó số học sinh được xếp.

    Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4

    I. Trắc nghiệm

    Khoanh tròn vào chữ cái trước câu trả lời đúng.

    Câu 1(0,5đ): Phân số nào sau đây lớn hơn 1:

    A. 3/5 B. 2/10 C. 6/9 D. 33/11

    Câu 2 (1đ): Chọn câu trả lời đúng nhất:

    a) Số chia hết cho 5 và 2 là:

    A. 11 B. 60 C. 123 D. 224

    b) Số thích hợp điền vào chỗ chấm để 9….8 chia hết cho 3 và 9 là:

    A. 0 B. 1 C. 2 D. 3

    Câu 3 (0,5đ): 10 000 000m2 = …………km2.

    A.10 B. 100 C. 1000 D. 10 000

    Câu 4 (0,5đ): 4003dm2 = ……m2 …….dm2.

    A. 4m2 3dm2 B. 40m230dm2 C. 40m2 3dm2

    Câu 5 (0,5đ): Đặc điểm của hình thoi là:

    A. Hình thoi có hai cặp cạnh đối diện song song và bằng nhau.

    B. Hình thoi có hai cặp cạnh đối diện song song và bốn cạnh bằng nhau.

    C. Hình thoi có bốn cạnh bằng nhau.

    D. Hình thoi có bốn cạnh song song và bằng nhau.

    Câu 6 (1đ): Tính diện tích hình bình hành biết độ dài đáy là 14cm và chiều cao là 10cm. Diện tích hình bình hành là:

    A.140cm2 B. 24cm2 C. 70cm2 D. 48cm2

    Bộ đề thi giữa HK2 môn Toán lớp 4 có đáp án – Gia sư Hà Nội

    https://dzdigi.com

     › bo-de-thi-giua-hk2-mon-toan-lop-…

    28 thg 2, 2022 — 

    Chia sẻ bộ đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 dành cho thầy cô, phụ huynh học sinh cho con em mình luyện giải chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra …

    Đề thi Toán học Lớp 4 mới nhất – Tìm đáp án

    https://timdapan.com

     › Thư viện đề thi › Lớp 4

    Thư viện đề thi thử tuyển sinh Toán học Lớp 4 năm 2022 có đáp án bám sát theo cấu trúc … Đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 4 năm học 2020 – 2022 – Đề số 2.

    Đề ôn thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 – Đề 3 – Tìm đáp án

    https://timdapan.com

     › … › Lớp 4 › Toán học

    Đề bài ôn tập giữa học kì 2 môn Toán lớp 4; Đáp án Đề kiểm tra giữa học kì 2 … Đội văn nghệ của Trường tiểu học Kim Đồng có 24 bạn nữ và một số bạn nam.

    https://www.youtube.com

     › watch

    15:45

    … thức môn Toán lớp 4 từ đầu học kì 2 đến giữa học kì 2 năm học 2019 … cả các đề kiểm tra Toan lớp 4 tại: https://www …

    20 thg 2, 2022 · Tải lên bởi Kênh Tiểu Học

    TUYỂN TẬP ĐỀ THI GIỮA KÌ 2 MÔN TOÁN LỚP 4 (CÓ ĐÁP ÁN)

    https://megabook.vn

     › tai-lieu › tieu-hoc › tuyen-tap-de…

    TUYỂN TẬP ĐỀ THI GIỮA KÌ 2 MÔN TOÁN LỚP 4 (CÓ ĐÁP ÁN). 1.423 lượt xem 342 lượt tải. Download. Tuyển tập đề thi giữa kì 2 môn toán lớp 4 có đáp án.

    Đề thi giữa kì 2 lớp 4 môn Toán – Tin tuyển sinh 247

    https://thi.tuyensinh247.com

     › de-thi-giua-ki-2-lop-4-e…

    Đề kiểm tra định kì giữa học kì 2 năm học 2019 – 2022 môn Toán lớp 4 TH … Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4 năm học 2019 – 2022 có đáp án chi tiết …

    Đề thi học kì 2 lớp 4 môn Toán năm 2022 đề số 8 có đáp án

    https://doctailieu.com

     › de-thi-hk-2-lop-4-mon-toan-de…

    Bộ đề thi học kì 2 lớp 4 môn Toán năm học 2019 – 2022 đề số 8 kèm đáp án và hướng … bị cho bài thi cuối kì sắp tới đồng thời giúp các bậc phụ huynh có thêm tài liệu hữu ích để … Tỉ số giữa cân nặng của con lợn và cân nặng của con dê là:.

    Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 Thông tư 22 – Đề kiểm tra …

    https://taimienphi.vn

     › download-de-thi-giua-hoc-ki-2-…

    Đề cương ôn thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 6 – Ôn Luyện

    https://www.onluyen.vn

     › Tài liệu

    Bộ đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 10 (Có đáp án) – 123doc

    https://123doc.net

     › … › Lớp 10

    1)( x 4) 0 ,25 N0: 0 ,25 N0: 0 ,25 N0: ± là BXD BXD x -∞ 2 +∞ – x +2 – +0 – – x2-4x+4 + + + 2x – – + VT (*) + – – + +0 – + TN0 bpt : S [ 2; 2] ( ; 2) (2; …

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Toán
  • Các Khối Thi Xét Tuyển Đại Học
  • Các Khối Thi Đại Học Và Môn Thi
  • Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông: 80% Chỉ Tiêu Cho Xét Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt
  • Tuyển Sinh Năm 2022 Của Trường Trung Cấp Kinh Tế
  • Đề Thi Toán Lớp 6 Giữa Kì 1 Chọn Lọc, Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Giữa Kì 1 Toán Lớp 3 Có Đáp Án (Nâng Cao
  • Đề Thi Học Kì 2 Lớp 4 Môn Tin Học Năm 2014
  • Kiểm Tra: 1 Tiết Môn: Giáo Dục Công Dân 6
  • Giải Đề Thi Giữa Kì 2 Lớp 6 Môn Toán 2022
  • Ace For The Ielts: Sách Luyện Thi Ielts Cấp Tốc (General Training)
  • Đề thi Giữa kì 1 Toán lớp 6 có đáp án (Đề 1)

    Đề thi Giữa kì 1 – Năm học …. Môn Toán lớp 6 Thời gian làm bài: 90 phút ĐỀ SỐ 1 Phần I: Trắc nghiệm (2,0 điểm)

    Viết lại chữ cái đứng trước câu trả lời mà em cho là đúng vào bài làm.

    Câu 1. Tập hợp có:

    A. 6 phần tử

    B. 4 phần tử

    C. 5 phần tử

    D. Vô số phần tử

    Câu 2. Cho tập hợp M = {a; b; c} . Số tập con của M mà có hai phần tử là:

    A. 7

    B. 8

    C. 6

    D. 3

    D. 6

    Câu 4. Trong phép chia cho , số dư có thể là:

    A. 0; 1; 2; 3

    B. 4

    C. 1; 2; 3

    D. 1; 2; 3; 4

    Câu 5. Tổng 2022 + 321

    A. chỉ chia hết cho 9

    B. chỉ chia hết cho 2 và 5

    C. chỉ chia hết cho 2, 3 và 5

    D. chỉ chia hết cho 2, 3, 5 và 9

    Câu 6. Khi viết một số tự nhiên có hai chữ số mà chữ số hàng chục lớn hơn chữa số hàng đơn vị là 4, ta viết được:

    A. 5 số

    B. 6 số

    C. 4 số

    D. 2022 số

    Câu 7. Cho I là một điểm bất kỳ của đoạn thẳng MN thì

    A. điểm I hoặc trùng với điểm M, hoặc trùng với điểm N, hoặc nằm giữa hai điểm MN và .

    B. điểm I phải nằm giữa hai điểm M và N.

    C. điểm I phải trùng với điểm M.

    D. điểm I phải trùng với điểm N

    Câu 8. Hai tia trùng nhau nếu

    A. chúng có chung gốc và cùng nằm trên một đường thẳng.

    B. chúng có chung gốc và có một điểm chung khác với điểm gốc.

    C. chúng có hai điểm chung.

    D. chúng có rất nhiều điểm chung

    Phần II: Tự luận (8,0 điểm)

    Câu 1: Thực hiện các phép tính sau (tính nhanh nếu có thể)

    a) 20.64 + 36.20 + 19

    d) 60:{20 – }

    = 60:(20 – 14)

    = 60:6

    = 10

    Câu 2:

    a)

    70-5.(x-3) = 45

    5.(x-3) = 25

    x-3 = 5

    x = 2

    Vậy x = 2 .

    b)

    10 + 2x = 16

    2x = 6

    x = 3

    Vậy x = 3.

    c)

    Vậy x = 2.

    Câu 3:

    a) Các tia trùng nhau gốc O là: OA, OB, Ox, Oy.

    b) Vì A thuộc Ox, B thuộc Oy mà Ox và Oy là hai tia đối nhau nên O nằm giữa A và B.

    c) Theo đề bài, ta có hình vẽ:

    Câu 4:

    a) Ta có: A = n 2 + n + 1 = n(n+1)+1

    Vì nên . Do đó,n và n+1 là hai số tự nhiên liên tiếp.

    Vì tích hai số tự nhiên liên tiếp chia hết cho 2 nên n(n+1)+1 chia hết cho 2.

    Mà không chia hết cho 2 nên n(n+1)+1 không chia hết cho 2.

    b) Ta có:

    Đề thi Giữa kì 1 Toán lớp 6 có đáp án (Đề 2)

    Đề thi Giữa kì 1 – Năm học …. Môn Toán lớp 6 Thời gian làm bài: 90 phút ĐỀ SỐ 2 I. Trắc nghiệm: (3,0 điểm)

    Câu 1: Cho 4 số tự nhiên: 1234; 3456; 5675; 7890. Trong 4 số trên có bao nhiêu số vừa chia hết cho 2 vừa chia hết cho 5 ?

    A. 1

    B. 2.

    C. 3.

    D. 4

    Câu 2: Kết quả của phép nhân : 5.5.5.5.5 là :

    Câu 3: Cho hình vẽ (hình 1). Chọn câu đúng

    A. A∉d và B∈d

    B. A∈d và B∈d

    C. A∉d và B∉ d

    D. A∈d và B∉d

    Câu 5: Số phần tử của tập hợp P = {19;20;21;……75} là

    A. 57

    B. 58

    C. 59

    D. 60

    Câu 6: Có bao nhiêu đường thẳng đi qua 2 điểm A và B phân biệt?

    A. 1

    B. 3

    C. 2

    D. vô số

    Câu 7: Trong các số sau, số nào là số nguyên tố: 2, 4, 13, 19, 25, 31

    A. 2, 4, 13, 19, 31

    B. 4, 13, 19, 25, 31

    C. 2, 13, 19, 31

    D. 2, 4, 13, 19

    Câu 8: Cho tập hợp A = {19 ; 32 }. Cách viết nào là cách viết đúng:

    A . 19 ⊂ A

    B. {19 } ⊂ A

    C . 32 ∉ A

    D . {19 } ∈ A

    Câu 9: Kết quả của phép tính x 12 😡 ( x≠ 0) là

    B. x

    Câu 10: Với số 2034 ta nhận thấy số này

    A. chia hết cho 9 mà không chia hết cho 3.

    B. chia hết cho 3 mà không chia hết cho 9.

    C. chia hết cho cả 3 và 9.

    D. không chia hết cho cả 3 và 9.

    Câu 11: Điều kiện của x để biểu thức B = 12 + 14 + 16 + x chia hết cho 2 là

    A. x là số tự nhiên chẵn

    B. x là số tự nhiên lẻ

    C. x là số tự nhiên bất kì

    D. x ∈ {0;2;4;6;8}

    Câu 12: Nếu điểm O nằm trên đường thẳng xy thì Ox và Oy được gọi là:

    A. Hai đường thẳng song song.

    B. Hai tia trùng nhau.

    C. Hai tia đối nhau.

    D. Hai đoạn thẳng bằng nhau

    II. Tự luận: (7,0 điểm) Câu 1: (2,0 điểm)

    a)Viết tập hợp C các số tự nhiên nhỏ hơn 7 bằng hai cách.

    b) Hãy viết tập hợp Ư(36) và tập hợp E các bội nhỏ hơn 80 của 8

    Câu 2: (2,0 điểm) Tính (tính nhanh nếu có thể):

    a) 86 + 575 + 14

    b) 34. 57 + 34. 43

    c) 5.32 – 16 : 23

    d) 168:{46-}

    = 168:{46-}

    =168:{46-42}

    =168:4=42

    Câu 3:

    a) 53 + ( 124 – x) = 87

    124 – x = 87 – 53

    124 – x = 34

    x = 124 – 34

    x = 90

    10 +2x = 42 = 16

    2x = 16 – 10 = 6

    x = 6:2 = 3

    Câu 4:

    a)

    b) Có thể trồng cây theo sơ đồ sau:

    Suy ra (n + 10).(n + 13) ⋮ 2 với mọi số tự nhiên n

    Đề thi Giữa kì 1 Toán lớp 6 có đáp án (Đề 3)

    Đề thi Giữa kì 1 – Năm học …. Môn Toán lớp 6 Thời gian làm bài: 90 phút Phần I: Trắc nghiệm (2,0 điểm)

    Hãy chọn và viết vào bài làm một trong các chữ A, B, C, D đứng trước phương án đúng.

    Câu 1. Tập hợp các số tự nhiên khác 0 và không vượt quá 5 là:

    A. {0; 1; 2; 3; 4}

    B. {1; 2; 3; 4}

    C. {0; 1; 2; 3; 4; 5}

    D. {1; 2; 3; 4; 5}

    Câu 2. Số phần tử của tập hợp A = {1991; 1992;…; 2022; 2022} là:

    A. 28 B. 29 C. 30 D. 31

    Câu 3. Một tàu hỏa chở 512 hành khách. Biết rằng mỗi toa có 10 khoang, mỗi khoang có 4 chỗ ngồi. Cần ít nhất mấy toa để chở hết số hành khách?

    A. 12 B. 13 C. 14 D. 15

    Câu 4. Trong các số 142; 255; 197; 210. Số không chia hết cho cả 2 và 5 là:

    A. 142 B. 255 C. 210 D. 197

    Câu 5. Phép tính đúng là:

    Câu 6. Với x = 2, y = 3 thì x 2y 2 có giá trị là:

    A. 36 B. 27 C. 72 D. 108

    Câu 7. Cho hình vẽ:

    Chọn khẳng định đúng trong các câu sau:

    A. A ∈ a, B ∉ b

    B. A ∈ a, B ∈ b

    C. A ∉ a, B ∉ b

    D. A ∉ a, B ∈ b

    Câu 8. Số La Mã XIV có giá trị là:

    A. 17 B. 16 C. 15 D. 14

    Phần II: Tự luận (8,0 điểm)

    Câu 1 (2,5 điểm): Thực hiện phép tính (tính nhanh nếu có thể)

    a) 146+121+54+379

    b) 43.16+29.57+13.43+57

    d) 100:{250:}

    = 100:}

    Bài 2: Tìm số tự nhiên x, biết

    a) 7x-8=713

    b) 123 – 5.( x + 4) = 38

    c) 49 . 7 x = 2401

    d) x ∈ B(3) và 12 <= x <= 18

    Bài 3: Vẽ tia Ox và tia Oy đối nhau. Vẽ điểm A thuộc Ox, các điểm B và C thuéc tia Oy ( B nằm giữa O và C)

    a) Hãy kể tên các tia trùng với tia OB

    b) Tia Ox và tia By có phải là 2 tia đối nhau không? Vì sao?

    c) Hãy kể tên các đoạn thẳng trên đường thẳng xy.

    Bài 4: Chứng minh rằng A là một lũy thừa của 2, với:

    Đáp án và Hướng dẫn làm bài

    I: Phần trắc nghiệm: Câu 1:

    Các phần tử của tập hợp A là: 1; 2; 3; 4; 5

    Chọn C.

    Câu 2:

    Chọn B.

    Câu 3:

    Ta có:

    Chọn C.

    Câu 4:

    Ta có:

    Chọn D.

    Câu 5:

    Ta có:

    x – 11 = 22

    x = 11 + 22

    x= 33

    Chọn B.

    Câu 6:

    Các số chia hết cho 2 và 5 là: 5670; 4520

    Ta có: (5 + 6 + 7 + 0) =18 và (4 + 5 + 2 + 0) = 11

    Do đó, 5670 chia hết cho cả 3 và 9.

    Vậy số chia hết cho cả 2, 3, 5, 9 là 5670.

    Chọn A.

    Câu 7:

    Quan sát hình vẽ trên ta có số đường thẳng vẽ được là: 6 đường thẳng

    Câu 8:

    Vì M∈Ax, N∈Ay. Mà Ax và Ay là hai tia đối nhau nên điểm A nằm giữa hai điểm M và N.

    Chọn C.

    II: Phần tự luận: Bài 1:

    a) 32 + 410 +68

    = (32 + 68) + 410

    = 100 + 410

    = 510

    b)23 . 17 – 14 + 23 . 22

    = 8 . 17 – 14 + 8 . 4

    = 136 – 14 + 32

    = 154

    c)100: {250:

    = 100 : 250 :

    = 100 : 250 : 50

    = 100 : 5

    = 20

    Bài 2:

    a,7x – 8 = 713

    7x = 713 + 8

    7x = 721

    x = 721 : 7

    x = 103

    Vậy x = 103

    b, 123 – 5.( x + 4) = 38

    5.(x + 4) = 123 – 38

    5.(x + 4) = 85

    x + 4 = 85 : 5

    x + 4 = 17

    x = 17-4 = 13 VËy x = 13

    c)

    x = 2

    Vậy x = 2

    Bài 3:

    a) Các tia trùng với tia OB là: Tia OC, tia Oy

    b) Hai tia Ox và By không đối nhau vì hai tia Ox và By không chung gốc.

    c) Các đoạn thẳng: AO, AB, AC, OB, OC, BC

    Bài 5

    Ta có:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Đề Thi Giữa Học Kì 1 Lớp 6 Môn Toán 2022 Ninh Bình
  • Các Dạng Bài Thường Gặp Trong Đề Thi Giữa Kì 1 Toán 6
  • Tìm Hiểu Về Kỳ Thi Eju
  • Tầm Quan Trọng Của Kì Thi Eju Và Những Điều Bạn Cần Biết Để Thi Vào Đại Học Nhật
  • 84 Cấu Trúc Câu Trong Tiếng Anh Hay Gặp
  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 6

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 8 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án 2022
  • 150 Câu Hỏi Và Đáp Án Đề Thi Bằng Lái Xe Máy A1 (Full)
  • Tài Liệu Mẹo Học 200 Câu Hỏi Đáp Án Thi Bằng Lái Xe Máy A1 2022
  • Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô B2
  • Phần Mềm Ôn Thi Sát Hạch Lý Thuyết Lái Xe Ôtô 450 Câu Năm 2022
  • Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6

    Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6 Phòng GD&ĐT Bình Giang (Thí điểm) có đáp án

    A. Tania B. Tai C. Anna

    A. 1D B. 1C C. 1B

    A. Mr Kate B. Mrs Tin C. Mr Smith

    A. desks B. classroom C. school

    A. in the same class B. in different classes C. in a high school

    A. is skipping B. skipping C. skips D. is skipping

    A. am older B. more older C. older D. am more older

    A. more expensive than B. expensiver than

    C. are expensiver than D. are more expensive than

    III. Match a question in column A to a suitable response in column B. (1.0 pt) C. READING (Tỉ lệ 25%) I. Read the following passage and choose the best answer marked A, B, C or D for each sentence. (1.0 pt)

    The ancient town of Hoi An lies on the Thu Bon River, more than 30 kilometers to the south of Da Nang. Hoi An is famous for old temples, pagodas, tiled-roof houses and narrow streets. Tourists can visit the relics of Sa Huynh and Cham Civilization. They can also enjoy the beautiful scenery of the Thu Bon River, Cua Dai Beach, etc.

    In recent years, Hoi An has become a very popular tourist destination in Viet Nam. Importantly, the committee of the World Heritages of UNESCO officially certified Hoi An as a World Heritage Site in 1999.

    A. Da Nang B. Sa Huynh C. Thu Bon

    A. big B. famous C. narrow

    A. beautiful B. popular C. liked

    A. became B. becomes C. becoming

    II. Read the letter carefully then answer the questions below. (1.5 pts)

    Dear Thanh,

    How are you getting on? We are going to move to the new house next weekend. My uncle and my aunt live near there so I can play with my cousins. There are eight rooms in my new house. The living room is the biggest in my house. I like my bedroom very much because it looks to a lake, it is light and cool. There is a small bed and a big bookshelf in my room. I will put all my books on the shelf. I will keep my room clean and tidy.

    What about you? Tell me about your house in your next e-mail.

    Love,

    Van

    D. WRITING I. Write the second sentence so that it has a similar meaning to the first one. (1.5 pts)

    1. My class has 35 students.

    2. My school is bigger than her school.

    3. The lamp is behind the computer.

    – The computer …………………………………………………………………

    II. Rearrange the jumbled words to make meaningful sentences.(1.0 pt)

    1. now/ Ha Noi/ the/ largest/ city/ is/ in/ Viet Nam/.

    2. people/ break/ things/ at/ Tet/ shouldn’t/ in/ my/ country.

    ===========The end ============ Good luck!

    Đáp án đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6

    A. LISTENING (Tỉ lệ 25%) I. Listen and circle the best answer A, B, C to complete the sentences (5 items x 0,25 = 1.25 pts)

    1. A

    2. C

    3. C

    4. B

    5. A

    II. Listen to the dialogue and decide whether the following statements are True (T) or False (F). (5 items x 0,25 = 1.25 pts)

    1. F

    2. T

    3. F

    4. T

    5. F

    B. VOCABULARY + GRAMMAR + LANGUAGE FUNCTION (Tỉ lệ 25%) I. Odd one out. (5 items x 0.1 = 0.5 pt)

    1. D

    2. C

    3. B

    4. A

    5. D

    II. Choose the best option marked A, B, C or D to complete each sentence. (4 items x 0.25 = 1.0 pt)

    1. C

    2. B

    3. A

    4. D

    III. Match a question in column A to a suitable response in column B. (4 items x 0.25 = 1.0 pt)

    1. B

    2. A

    3. D

    4. C

    C. READING (Tỉ lệ 25%) I. Read the following passage and choose the best answer marked A, B, C or D for each sentence. (4 items x 0.25 = 1.0 pt)

    1. A

    2. C

    3. B

    4. A

    II. Read the letter carefully then answer the questions below. (3 items x 0. 5 = 1.5 pts)

    1. There are eight rooms in her new house/ eight

    2. Her favorite room is her bedroom.

    3. There is a small bed and a big bookshelf in her room.

    D. WRITING (Tỉ lệ 25%) I. Write the second sentence so that it has a similar meaning to the first one.

    (3 items x 0. 5 = 1.5 pts)

    1. There are 35 students in my class.

    2. Her school is smaller than my school.

    3. The computer is in front of the lamp.

    II. Rearrange the jumbled words to make meaningful sentences.

    (2 items x 0. 5 = 1.0 pt)

    1. Ha Noi is the largest city in Viet Nam now.

    2. In my country, people shouldn’t break things at Tet.

    ===========The end ============

    Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6 Phòng GD&ĐT Bình Giang có đáp án

    A. LISTENING I. Listen and choose the best answer marked A, B, C or D for each question. (1.25 pts)

    1. What time is it?

    A. 5.30 B. 6.00 C. 7.00

    2. What is the time?

    A. 10.00 B. 10.10 C. 12.00

    3. What time does she go to school?

    A. 11.30 B. 12.00 C. 12.15

    4. What time does she have breakfast?

    A. 7.15 B. 7.00 C. 6.30

    5. What time does she get up?

    A. 5.00 B. 5.30 C. 6.00

    II. Listen to a small talk and decide whether the following statements are True (T) or False (F).

    (1.25 pts)

    A. plays B. to play C. play D. is play

    A. does B. is C. are D. am

    A. I’m five years old? B. I am five, thank you.

    C. Fine, thanks. D. B and C

    A. They B. It C. This D. That.

    III. Match a sentence in column A to a suitable response in column B. (1,0 pt) C. READING I. Read the following passage and choose the best answer marked A, B, C or D for each question. (1,0 pt)

    Lien is a student. She is in grade 6. Every morning she gets up at half past five. Then she gets dressed, brushes her teeth and washes her face. She has breakfast at six fifteen. She goes to school at six thirty five. Her school has ten classes. Her class has thirty five students. Her classroom is on the second floor.

    1. Which grade is Lien in?

    A. 5 B. 6 C. 7 D. 8

    2. What time does she get up?

    A. 5.30 B. 3.50 C. 6.15 D. 6.35

    3. How many students are there in her class?

    A. 10 B. 30 C. 35 D. 45

    4. Where is her classroom?

    A. in the city B. on the 1st floor

    C. in the country D. on the 2nd floor

    II. Read the passage carefully then answer the questions below. (1.5 pts)

    Hoa usually gets up at six o’ clock. Then she takes a shower. After taking a shower she has breakfast. She goes to school at about a quarter to seven. Her class starts at seven and ends at half past eleven. She comes back home at eleven forty five.

    D. WRITING I. Complete the second sentence so that it has a similar meaning to the first one. (1.5 pts)

    1. This school is small.

    2. How many students are there in your school?

    3. Nam is Hoa’s brother.

    II. Rearrange the jumbled words to make meaningful sentences. (1.0 pt)

    1. Thu/ music/ listens to/ every morning.

    2. He/ play soccer/ doesn’t/ on/ Monday.

    ===========The end ============ Good luck!

    Đáp án đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6

    A. LISTENING: (Tỉ lệ 25%) I. Listen and choose the best answer marked A, B, C or D for each question. (5 items x 0,25 = 1.25 pts)

    1. A

    2. B

    3. C

    4. B

    5. C

    II. Listen to the talk and decide whether the following statements are True (T) or False (F). (5 items x 0,25 = 1.25 pts)

    1. T

    2. F

    3. T

    4. T

    5. F

    B. VOCABULARY + GRAMMAR + LANGUAGE FUNCTION (Tỉ lệ 25%) I. Odd one out. (5 items x 0,1 = 0,5 pt)

    1. D

    2. C

    3. D

    4. A

    5. B

    II. Choose the best option marked A, B, C or D to complete each sentence. (4 items x 0,25 = 1,0 pt)

    1. A

    2. B

    3. C

    4. A

    III. Match a sentence in column A to a suitable response in column B. (4 items x 0,25 = 1,0 pt)

    1. C

    2. E

    3. D

    4. B

    C. READING (Tỉ lệ 25%) I. Read the following passage and choose the best answer marked A, B, C or D for each question. (4 items x 0,25 = 1,0 pt)

    1. B

    2. A

    3. C

    4. D

    II. Read the passage carefully then answer the questions below. (3 items x 0,5 = 1,5 pts)

    1/ She/ Hoa (usually) gets up at six (o’clock).

    2/ After taking a shower she has breakfast.

    3/ No, she doesn’t. (No. She comes back home at eleven forty five.)

    D. WRITING (Tỉ lệ 25%) I. Complete the second sentence so that it has a similar meaning to the first one. (3 items x 0,5 = 1,5 pts)

    1/ This school isn’t big.

    2/ How many students does your school have?

    3/ Hoa is Nam’s sister.

    II. Rearrange the jumbled words to make meaningful sentences.

    (2 items x 0,5 = 1,0 pt)

    1/ Thu listens to music every morning.

    2/ He doesn’t play soccer on Monday.

    ===========The end ============

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp 8 Đề Thi Viết Teil 1 B1 Tiếng Đức
  • Tổng Hợp Đề Thi Thpt Môn Tiếng Đức 2022, 2022, 2022, 2022
  • Cẩm Nang Các Học Phần Tiếng Anh Tại Trường Đại Học Gtvt
  • Bộ Sách Cambridge Starters A1
  • Cách Luyện Thi Nói A1 Tiếng Đức Hiệu Quả
  • 65 Đề Kiểm Tra Giữa Học Kì 1 Môn Toán Lớp 4 File Word

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 10 Sở Gd&đt Bình Phước 2022
  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 7 Tỉnh Bắc Giang Năm Học 2022
  • Tuyển Tập Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 6
  • Đề Thi Hk1 Lớp 4 Theo Tt22
  • Đề Thi Hk1 Toán 8 Bn Từ 2005 Đến 2022
  • 65 đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 4 dành cho học sinh lớp 4 tự làm ôn tập kiểm tra lại kiến thức lớp 4.

    Đề số 1

    Phần I: Khoanh tròn vào chữ cái trước câu trả lời đúng.

    Câu 1: Số 47032 đọc là:

    A. Bốn mươi bảy nghìn hai trăm ba mươi.

    B. Bốn mươi bảy nghìn ba trăm linh hai

    C. Bốn mươi bảy nghìn không trăm ba mươi hai

    D. Bốn mươi bảy nghìn ba trăm không mươi hai

    Câu 2: Trong các số 678387 chữ số 6 ở hàng ……, lớp……

    A. Hàng trăm nghìn, lớp nghìn

    B. Hàng chục nghìn, lớp nghìn

    C. Hàng nghìn, lớp nghìn

    D. Hàng trăm nghìn, lớp đơn vị

    Câu 3: Viết số thích hợp vào chỗ chấm của:

    a. 5 tạ 8kg =…..kg

    A. 500 B.580

    C.508 D.518

    b. 2 phút 10 giây =………giây

    A. 110 B. 120

    C. 130 D.140

    Câu 4: Kết quả của các phép tính là:

    a) 769564 + 40526

    A. 810090 B. 810190

    C. 811090 D. 810091

    b) 62975 – 24138

    A. 38837 B. 37837

    C. 38937 D. 37847

    Câu 5: Tìm x

    a) x – 425 = 625 b) 1200 – x = 666

    ………………………… ……………………………….

    ………………………… ……………………………….

    ………………………… ……………………………….

    Phần II.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Thử Học Kì 1 Toán 11 Có Đáp Án Chi Tiết File Word
  • Đề Kiểm Tra Học Kỳ I Môn Toán Lớp 12 File Word Có Đáp Án Hay Nhất
  • Đề Thi Hk1 Toán 8 Có Ma Trận
  • Ma Trận Đề Kiểm Tra Học Kỳ I Môn: Toán 8
  • Tuyển Tập Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 8 Trường Thpt Chuyên Amsterdam
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100