Family And Friends 4 Workbook Đáp Án

--- Bài mới hơn ---

  • Tham Khảo Chữa Đề Writing Ielts Task 2 Ngày 21/11/2020
  • Review 2 Cuốn Cambridge Ielts Trainer – Ielts Trainer 2 Academic Pdf+Audio
  • Đáp Án Trắc Nghiệm: Kinh Tế Vĩ Mô
  • 788 Câu Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô – P1
  • Đáp Án Môn Eg14
  • Giáo án bài giảng.

    Family and friends 4 workbook đáp án.

    Gdz biz ua гдз онлайн name.

    Family and friends 4 workbook october 2022 6 029.

    Tổng hợp các kĩ năng nghe nói đọc viết.

    Lesson one words.

    British english course for primary with strong training in skills and phonics.

    Family and friends 4.

    Tìm kiếm family and friends 4 workbook answer key family and friends 4 workbook answer key tại 123doc thư viện trực tuyến hàng đầu việt nam.

    đáp án workbook 4 l unit 6 jim s day l family and friends 4.

    Bộ giáo trình tiêu biểu nội dung cụ thể cho từng kĩ năng ở từng cấp độ xác định mức độ đáp ứng về văn hoá.

    đáp án workbook 4 l unit 5 a funny monkey l family and friends 4 l ht english for you l english 4 nội dung bài học.

    Ht channel english for you.

    Introduction 3 unit 9 test 23 evaluation sheet 5 sum motive test 3 24 starter test 6 ski lls test 3 26 unit 1 test 7 unitlo test 28 unit 2 test 8 unit 11 test 29 unit 3 test 9 unit 12 test 30 summative test 1 10 summative test 4 31 skills test 1 12 skills test 4 33 unit 4 test 14 unit 13 test 35 unit s test 15 unitl4 test 36 unit 6 test 16 unit 15 test 37 summative test 2 17 summative test.

    Family and friends 4 answers image marked author.

    đáp án workbook tiếng anh lớp 4 key workbook family and friends 4 special edition american english.

    Naomi simmons family and friends is a seven level primary course which offers you an exceptionally strong skills training programme covering language phonics and civic education.

    Giải bài tập family friends special edittion grade lớp 4 chi tiết các lesson review.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Môn Eg38
  • Đáp Án Phần Thi Trắc Nghiệm Thi “tìm Hiểu Dịch Vụ Công Trực Tuyến”.
  • 10 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Vật Lý 11 Chương 1
  • Tổng Hợp Đáp Án Của Sách Bài Tập Hán Ngữ
  • Đáp Án Môn It13
  • De Thi Toan Lop 1 Hoc Ki 2

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 9 Môn Văn Sở Gdđt Đồng Nai 2022
  • Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Văn Tphcm Và Gợi Ý Đáp Án Đề Thi Văn
  • Tuyển Sinh Lớp 10 Tphcm: Đề Thi, Gợi Ý Lời Giải Môn Tiếng Anh
  • Đáp Án Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Văn 2022 Đà Nẵng
  • Full Bộ Tài Liệu Thi Bằng Lái Xe A1
  • de thi toan lop 1 hoc ki 2

    30 đề kiểm tra cuối học kì 2 lớp 1 môn Toán giúp các em học sinh lớp 1 làm quen với các dạng bài tập khác nhau, luyện giải đề để chuẩn bị thật tốt cho bài thi học kỳ II sắp tới đạt kết quả cao.

    30 đề kiểm tra cuối học kì 2 lớp 1 môn Toán – Đề thi học kì 2 …

    https://download.vn

     › Học tập › Đề thi học kì 2 Lớp 1

    30 đề kiểm tra cuối học kì 2 lớp 1 môn Toán giúp các em học sinh lớp 1 làm quen với các dạng bài tập khác nhau, luyện giải đề để chuẩn bị thật tốt cho bài thi …

     Xếp hạng: 4,1 · ‎211 phiếu bầu

    Bạn đã truy cập trang này vào ngày 28/01/2021.

    Mọi người cũng tìm kiếm

    De thi học kì 2 lớp 1 môn Tiếng ViệtĐề thi Toán lớp 1 học kỳ 2 năm 2022Đề Toán lớp 1 nâng cao

    50 de thi Toán học kì 1 lớp 1Đề Tiếng Việt lớp 125 de thi Toán lớp 1

    Bộ đề thi học kì 2 môn Toán lớp 1 năm 2022 – 2022 theo …

    https://download.vn

     › Học tập › Đề thi học kì 2 Lớp 1

    Bộ đề thi học kì 2 môn Toán lớp 1 theo Thông tư 22 gồm 2 đề thi, có bảng ma trận và đáp án kèm theo giúp các em học sinh lớp 1 ôn tập, luyện giải đề, rồi so …

     Xếp hạng: 4,4 · ‎31 phiếu bầu

    Bộ đề thi cuối học kì 2 môn Toán lớp 1 – VnDoc.com

    https://vndoc.com

     › … › Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán

    Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán – Bộ đề thi cuối học kì 2 môn Toán lớp 1 tổng hợp đề thi cuối kì II lớp 1 dành cho các bậc giáo viên, phụ huynh và học sinh tham …

     Xếp hạng: 4 · ‎356 phiếu bầu

    Đề ôn tập Toán học kì II lớp 1 – Các bài Toán lớp … – VnDoc.com

    https://vndoc.com

     › … › Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán

    Chuyển đến Đề thi học kì 2 lớp 1 – Đề 6 — 

    1. Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 1. Bài 1. Đọc số hoặc viết số theo mẫu. a. Ba mươi hai: 32.

     Xếp hạng: 3 · ‎847 phiếu bầu

    ✅ ĐỀ THI MÔN TOÁN LỚP 1 HỌC KỲ 2

    https://giasutamtaiduc.com

     › de-thi-mon-toan-lop-1-ho…

    Chuyển đến Đề bài: Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán năm học 2022 – 2022 — 

    Đề bài: Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán năm học 2022 – 2022. Khoanh …

    Top 10 Đề thi Học kì 2 môn Toán lớp 1 có đáp án – VietJack.com

    https://vietjack.com

     › de-thi-hoc-ki-2-mon-toan-lop-1

    Tiệm hoa tươi Diên Khánh 

    Tiêm hoa tươi Khánh Hoà 

    Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán

    https://dethihocki.com

     › de-thi-hoc-ki-2-lop-1-mon-toa…

    Đề ôn tập Toán học kì 2 lớp 1 – Tài liệu ôn tập tổng hợp …

    https://hoc360.net

     › de-on-tap-hoc-ki-2-mon-toan-lop-1

    Đề ôn tập Toán học kì 2 lớp 1 giúp các em nắm chắc kiến thức căn bản, đồng thời là tài … Đề thi khảo sát chất lượng môn Toán lớp 6 – Trường THCS Ngũ Lão.

    Đề thi học kì 2 lớp 1 năm 2022 – 2022 môn Toán có đáp án

    https://doctailieu.com

     › de-thi-hk-2-lop-1-c12305

    Thư viện đề thi toán lớp 1 học kì 2 năm 2022 – 2022 có đáp án giúp các quý thầy cô giáo và phụ huynh học sinh tham khảo.

    Đề thi học kì 2 lớp 1 Toán, Tiếng Việt cuối năm hay nhất

    https://dethikiemtra.com

     › Lớp 1

    Dethikiemtra.com – website chuyên về đề thi, kiểm tra và giải bài tập từ lớp 1 đến lớp 12. Trang web với hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng, với đối tượng là học …

    Bộ đề kiểm tra cuối học kì 2 lớp 1 môn Toán

    • Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán – Đề 1
    • Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán – Đề 2
    • Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán – Đề 3
    • Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán – Đề 4

    Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán – Đề 1

    Bài 1: (2đ) Đặt tính rồi tính:

    32 + 42

    ……………….

    ……………….

    ……………….

    94 – 21

    ……………….

    ……………….

    ……………….

    50 + 38

    ……………….

    ……………….

    ……………….

    67 – 3

    ……………….

    ……………….

    ……………….

    Bài 2: (2đ) Viết số thích hợp vào ô trống:

    Bài 3 (4đ):

    a, Khoanh tròn vào số bé nhất: 81 75 90 51

    b, Khoanh tròn vào số lớn nhất: 62 70 68 59

    c, Đúng ghi (Đ), sai ghi (S)

    – Số liền sau của 23 là 24 

    – Số liền sau của 84 là 83 

    – Số liền sau của 79 là 70 

    – Số liền sau của 98 là 99 

    – Số liền sau của 99 là 100 

    Bài 4 (2đ): An có 19 quả táo, An cho em 7 quả. Hỏi An còn bao nhiêu quả táo?

    ………………………………………..… ……………………………………..………

    ………………………………………..… ……………………………………..………

    ………………………………………..… ……………………………………..………

    Đề thi học kì 2 lớp 1 – Tin tuyển sinh 247 – Tuyensinh247.com

    https://thi.tuyensinh247.com

     › de-thi-hoc-ki-2-lop-1-e4…

    Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra và đáp án các môn thi học kì 2 lớp 1. … Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 1 năm học 2022 – 2022 trường tiểu học An Đồng, huyện An …

    Đề cương ôn tập học kì 2 toán lớp 1 – Gia sư dạy kèm

    https://www.giasudaykem.com.vn

     › de-cuong-on-tap-h…

    Đề cương ôn tập học kì 2 toán lớp 1. Download … 14, Đề thi học kì 2 môn toán lớp 1 · Download. 15, Đề thi học sinh giỏi toán lớp 1 · Download. 16, Đề thi toán …

    ĐỀ THI TOÁN LỚP 1 HỌC KÌ II HAY – Tài liệu text – 123doc

    https://text.123doc.net

     › … › Tư liệu khác

    Lớp: ……………………………………. ĐỀ KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ II – KHỐI 1. Năm học: 2007 – 2008. Môn: Toán Bài 1: (1 điểm) Viết các số 56, 45, 93, 65

    https://dethi.violet.vn

     › category › lop-1-99738

    Danh sách các thư mục con trong thư mục Lớp 1. … Đề thi học kì 2. Ngày gửi: 2022-03-30 14:58:49. Word-logo- … Đề KTĐK môn Tiếng Việt Lớp 1_… Ngày gửi: …

    Đề thi học kỳ 2 Toán 1 – chúng tôi Tài Liệu – Thư Viện Tài …

    https://tailieu.vn

     › tag › de-thi-hoc-ky-2-toan-1

    8 Đề thi giữa kỳ 2 môn Toán lớp 1 Cùng tham khảo 8 đề thi giữa kỳ 2 môn Toán dành cho các em học sinh lớp 1 thử sức nhằm kiểm tra kỹ năng và. PDF 27p …

    Bộ đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 1 theo Thông tư 22

    http://www.hienreview.com

     › TRẺ EM

    Bộ đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 1 theo Thông tư 22 bao gồm 6 đề thi khác nhau, có bảng ma trận đề thi và đáp án đi kèm. Đây là tài liệu hữu ích giúp các …

    Trang 2- Download Đề thi lớp 1 Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh …

    https://taimienphi.vn

     › ca-de-thi-lop-1-242 › 2

    Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 1 được rất nhiều các quý thầy cô cùng các bậc phụ huynh quan tâm, tìm hiểu, làm tài liệu ôn thi môn tiếng việt cho các …

    30 đề thi học kỳ 2 môn Toán lớp 1 năm… – Luyện chữ đẹp Hà …

    https://www.facebook.com

     › chudephadong › posts › 3…

    30 đề thi học kỳ 2 môn Toán lớp 1 năm học 2022-2019. ———- https://vndoc.com/bo-de–thi–hoc–ki–2-mon-toan–lop–1/download.

    Tổng hợp đề ôn tập thi học kì 2 môn Toán lớp 1 cập nhật 2022

    https://letrongdai.vn

     › Đề thi học kì 2 lớp 1

    Download đề thi học kì 2 môn toán lớp 1 – Download.com.vn

    https://download.com.vn

     › đề+thi+học+kì+2+môn+toán…

    Download đề thi học kì 2 môn toán lớp 1. Học toán 1 1.0 Hỗ trợ học Toán lớp 1.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Kiểm Tra Cuối Học Kì I
  • Đề Thi Thử Thpt 2022 Môn Sinh Học Trường Thpt Nguyễn Trung Thiên
  • Đề Cương Sát Hạch Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng 2022
  • Đề Thi Khảo Sát Học Sinh Giỏi Lớp 4 Tháng 9 Môn: Tiếng Việt Thời Gian Làm Bài: 60 Phút
  • Đề Thi Khảo Sát Học Sinh Giỏi Tháng 9 Môn: Toán 4
  • Đề Thi Hk1 Môn Toán Lớp 3 Có Lời Giải

    --- Bài mới hơn ---

  • Bản Mềm: Tuyển Tập 50 Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 3
  • Bản Mềm: Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 2 Môn Tiếng Việt Lớp 3
  • Đề Cương Ôn Tập Ngữ Văn 9 Học Kì 1 Năm 2022
  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Lớp 3 Năm 2022
  • Bộ Đề Tham Khảo Thi Học Kì 1 Toán 8 Các Trường Quận 3
  • Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 3 có lời giải giúp các em học sinh ôn tập chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra HK1 Toán lớp 3.

    – Sắp xếp theo thứ tự của đề bài.

    Cách giải :

    a) Đ – S

    b) S – Đ

    Câu 2. Phương pháp giải :

    – Đặt tính : Viết các số theo cách đặt tính cột dọc, chữ số cùng hàng thẳng cột với nhau.

    – Tính : Cộng các số lần lượt từ phải sang trái.

    – Điền Đ hoặc S vào ô trống thích hợp.

    Cách giải :

    a) S; Đ; S

    b) Đ; S; S

    c) S; S; Đ.

    Câu 3. Phương pháp giải :

    Đội A : 417m

    Đội B : 435m

    Cả hai : …m?

    Muốn tìm lời giải ta lấy số mét đường đội A làm được cộng với số mét đường đội B đã làm được.

    Cách giải :

    Cả hai đội làm được số mét đường là :

    417 + 435 = 852 (m)

    Đáp số : 852 m.

    Đáp án cần chọn là B.

    Câu 4. Phương pháp giải :

    – Muốn tìm số hạng ta lấy tổng trừ đi số hạng kia.

    – Muốn tìm số bị trừ ta lấy hiệu cộng số trừ.

    – Điền Đ hoặc S vào ô trống thích hợp.

    Cách giải :

    Phương pháp giải :

    – Muốn tìm số hạng ta lấy tổng trừ đi số hạng kia.

    – Muốn tìm số bị trừ ta lấy hiệu cộng số trừ.

    – Điền Đ hoặc S vào ô trống thích hợp.

    Cách giải :

    a)

    $ displaystyle begin{array}{l}x+132=454,,,,,,,,,,,,x=454-132,,,,,,,,,,,,x=322end{array}$

    Vậy điền vào các ô trống lần lượt là : Đ; S; S.

    b)

    $ displaystyle begin{array}{l}x-213=326,,,,,,,,,,,,x=326+213,,,,,,,,,,,,x=539end{array}$

    Cần điền vào ô trống lần lượt là : Đ; S; S.

    Câu 5. Phương pháp giải :

    Muốn tìm số bị trừ thì ta lấy hiệu cộng số trừ.

    – So sánh rồi điền dấu thích hợp vào chỗ trống.

    Cách giải :

    a) 400 + 8 = 408

    c) 120 − 20 < 100 + 1

    d) 998 = 900 + 90 + 8

    Câu 7. Phương pháp giải :

    – Đặt tính : Viết các chữ số cùng hàng thẳng cột với nhau.

    – Tính : Cộng hoặc trừ lần lượt từ phải sang trái.

    Khối Ba : 352 học sinh

    Khối Ba ít hơn khối Hai : 28 học sinh

    Khối Hai : … học sinh ?

    Muốn tìm số học sinh của khối Hai ta lấy 352 cộng với 28.

    Cách giải :

    Khối lớp Hai có số học sinh là:

    352 + 28 = 380 (học sinh)

    Đáp số: 380 học sinh.

    Câu 9. Phương pháp giải :

    – Muốn tìm số bị trừ ta lấy hiệu cộng số trừ.

    – Muốn tìm số hạng ta lấy tổng trừ đi số hạng kia.

    Cách giải :

    a)

    $ displaystyle begin{array}{l}x-132=368,,,,,,,,,,,,x=368+132,,,,,,,,,,,,x=500end{array}$

    b)

    $ displaystyle begin{array}{l}x+208=539,,,,,,,,,,,,x=539-208,,,,,,,,,,,,x=331end{array}$

    Câu 10. Phương pháp giải :

    – Xác định các đại lượng trong bài toán, giá trị đã biết và yêu cầu của bài toán.

    – Tìm độ dài của mảnh vải trắng : Lấy độ dài của mảnh vải xanh cộng với 32m.

    – Tìm độ dài của cả hai mảnh vải : Lấy độ dài mảnh vải xanh cộng với độ dài mảnh vải trắng vừa tìm được.

    Cách giải :

    Vải trắng dài số mét là:

    208 + 32 = 240 (m)

    Có tất cả số mét vải là:

    208 + 248 = 448 (m)

    Đáp số: 448 m.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bản Mềm: Bộ Đề Thi Học Kì 1 Lớp 3 Theo Thông Tư 22
  • Bộ Đề Thi Hk1 Môn Tiếng Việt Lớp 3 Năm 2022
  • Bản Mềm: Bộ 15 Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 3
  • Đê Ks Giữa Kỳ 1 Toán 7 Tân Yên
  • Các Đề Thi Giữa Kì 1 Toán 7
  • Đề Thi Hk2 Tiếng Anh 12 Năm 2022 – 2022 Trường Thpt Lý Thái Tổ – Bắc Ninh

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Hk1 Tiếng Anh 12 Năm 2022 – 2022 Trường Thpt Nguyễn Trãi – Hà Nội
  • Đề Thi Định Kỳ Tiếng Anh 12 Lần 2 Năm 2022 – 2022 Trường Thpt Chuyên Bắc Ninh
  • Đề Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán Đại Học Kinh Tế Tp Hcm (Ueh)
  • Nguyễn Thành Nhân – Ufm Chinh Phục Thành Công 900 Toeic
  • Bộ Môn Khoa Học Máy Tính
  • Theo phân phối chương trình chuẩn môn Tiếng Anh 12, ngày 16 tháng 04 năm 2022, thầy và trò trường THPT Lý Thái Tổ (Nguyễn Văn Trỗi, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh) đã tổ chức kỳ thi kiểm tra cuối học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 12 năm học 2022 – 2022, kỳ thi nhằm lấy điểm số (hệ số 3) để làm cơ sở cho việc xếp loại học lực môn Tiếng Anh 12, kỳ thi cũng đánh dấu kết thúc chương trình Tiếng Anh 12, qua đó, các em sẽ có thể toàn tâm toàn ý tập trung ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm học 2022 – 2022 do Bộ GD&ĐT tổ chức.

    Đề thi HK2 Tiếng Anh 12 năm 2022 – 2022 trường THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh có mã đề 174, đề gồm 04 trang được biên soạn theo dạng đề trắc nghiệm khách quan, học sinh có 50 phút để làm bài thi học kỳ 2 Tiếng Anh 12, đáp án các mã đề đã được chúng tôi cung cấp bên dưới để các em thuận tiện tra khảo.

    Trích dẫn đề thi HK2 Tiếng Anh 12 năm 2022 – 2022 trường THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh:

    + She started working as a teacher of English ten years ago:

    A. She had worked with a teacher of English for ten years. B. She has been working as a teacher of English for ten years.

    C. She had been working as a teacher of English for ten years. D. She has worked with a teacher of English for ten years.

    + Why was the couple that the writer met smiling as they ran down the street?

    A. They had explored a tunnel without getting caught. B. They had discovered a dangerous tunnel below

    C. They felt dirty and wanted to run home and take a shower. D. They were able to replace the icon cover.

    + Which statement is NOT true about the tunnels under Paris?

    A. Companies remove the stone to construct modern buildings. B. There were once used as a hiding place.

    C. People explore them even though it’s not permitted. D. People grew mushrooms there.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Để Trắc Nghiệm Tin Học Lớp 6
  • Kiểm Tra Học Kì Ii Môn: Tin Học 6 (Thực Hành)
  • Kiểm Tra 15 Phút Tin 6 Lần 1 Học Kì I
  • Kiểm Tra 45 Phút
  • Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Tin Học Lớp 6 Năm 2022
  • Đề Thi Olympic Tiếng Anh Lop 5 Vong 8 (De3) Năm Học 2013

    --- Bài mới hơn ---

  • Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2) (Kèm Cd)
  • Review Sách Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 1) (Kèm Cd)
  • Đề Thi Giao Lưu Olympic Tiếng Anh Cấp Tiểu Học
  • Đề Thi Olympic Môn Tiếng Anh Lớp 6
  • Đề Thi Olympic Tiếng Anh Cấp Tiểu Học
  • Đề Thi Olympic Tiếng Anh Năm Học 2013-2014 Lớp 5 Vòng 1

    1. Jeremy, Brenda, Wendell, and Gail ran for class psident. The graph above shows the number of votes each student received. How many students voted in the election for class psident altogether?

    A. 29 B. 30 C. 31 D. 32

    2. Carmen made the inequalities above to repsent the price of one chocolate truffle (n). Which of the following could be the price of the truffle?

    A. $0.32 B. $0.34 C. $0.38 D. $0.42

    3. Melissa is looking at the poster above to learn the areas of each of the seven continents. Asia is about 3 times bigger than which continent?

    A. South America B. Antarctic C. North America D. Europe

    4. The track team warms up for practice by jogging through the neighborhood near the school. The coach made the coordinate grid above to show a map of the neighborhood. The team runs from the school along a path that forms a rectangle. Three of the corners of the rectangle are shown on the grid. What are the coordinates of the fourth corner of the rectangle?

    A. (2, 5) B. (3, 5) C. (5, 3) D. (5, 4)

    5. Karen has square tiles with the design shown above in her kitchen. The picture shows the size of an inpidual tile. What is the area of each tile in square inches?

    A. 8 square inches B. 11 square inches C. 9 square inches D. 10 square inches

    6. Mrs. Nelson took a survey of the kinds of sandwiches her students brought for lunch. She created the table above to display her data. What percent of her students brought peanut butter sandwiches?

    A. 10 % B. 20 % C. 30 % D. 40 %

    7. Timothy is making a paper mobile to display in his bedroom. He draws and cuts out a square with sides that are 4.5 inches long. Next, he draws a regular hexagon with the same perimeter as the square. How long is each side of the regular hexagon?

    A. 3 inches B. 6 inches C. 18 inches D. 27 inches

    8. Four baby manatees were measured by volunteers at a Florida aquarium. The chart shows the name of each volunteer and the length of the manatee each volunteer measured. Which volunteer measured the longest manatee?

    A. Bobby B. Emma C. Maria D. Simon

    9. An adult takes about 180 breaths in 15 minutes. A baby takes about 300 breaths in 15 minutes. How many more breaths does a baby take in one hour than an adult takes?

    A. 120 B. 480 C. 1,020 D. 1,200

    10. For his history project, Matthew made the chart above to show the years some of his favorite toys were invented. Which of the toys was invented first?

    A. jigsaw puzzle B. play putty C. teddy bear D. yo-yo

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bao Nhiêu Điểm Thì Đỗ Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Jlpt ” Đăng Ký Thi Jlpt, Hướng Dẫn, Kỳ Thi Jlpt
  • Học Tiếng Nhật N4 Mất Bao Lâu Thi Đỗ Chứng Chỉ
  • Tự Luyện Thi Jlpt N4 (P1): Cấu Trúc Đề Thi
  • Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Kinh Tế Vĩ Mô Có Đáp Án
  • Bài Kiểm Tra Đầu Vào Toeic Đánh Giá Trình Độ Tiếng Anh
  • Bộ Đề Thi Hk1 Môn Tiếng Việt Lớp 3 Năm 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Bản Mềm: Bộ Đề Thi Học Kì 1 Lớp 3 Theo Thông Tư 22
  • Đề Thi Hk1 Môn Toán Lớp 3 Có Lời Giải
  • Bản Mềm: Tuyển Tập 50 Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 3
  • Bản Mềm: Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 2 Môn Tiếng Việt Lớp 3
  • Đề Cương Ôn Tập Ngữ Văn 9 Học Kì 1 Năm 2022
  • Tailieuhay.net xin giới thiệu đến quý thầy cô cùng các em học sinh lớp 3 tài liệu Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3 năm 2022 – 2022 theo Thông tư 22.

    Đây là tài liệu cực kì hữu ích bao gồm 4 đề kiểm tra cuối học kì 1 môn Tiếng Việt theo Thông tư 22 có cả bảng ma trận và đáp án kèm theo. Giúp các em học sinh lớp 3 dễ dàng ôn tập, luyện giải đề, rồi so sánh kết quả thuận tiện hơn. Đồng thời, cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho thầy cô ra đề thi cho các em học sinh lớp 3 trong kỳ thi học kì 1 sắp tới.

    Đề thi HK1 môn Tiếng Việt lớp 3 năm 2022

    Đề bài

    Phần I: Kiểm tra đọc (10 điểm): 1. Đọc thành tiếng (4 điểm):

    * Nội dung: Bốc thăm, đọc và trả lời câu hỏi về nội dung đoạn đọc.

    + Giọng quê hương

    + Đất quý, đất yêu.

    + Nắng phương Nam.

    + Người con của Tây Nguyên.

    + Người liên lạc nhỏ.

    + Hũ bạc của người cha.

    + Đôi bạn.

    + Mồ Côi xử kiện.

    * Thời lượng: Khoảng 60 tiếng/ phút.

    2. Đọc thầm bài văn sau và trả lời câu hỏi (6 điểm): 35 phút Cây gạo Mùa xuân, cây gạo gọi đến bao nhiêu là chim. Từ xa nhìn lại, cây gạo sừng sững như một tháp đèn khổng lồ. Hàng ngàn bông hoa là hàng ngàn ngọn lửa hồng tươi. Hàng ngàn búp nõn là hàng ngàn ánh nến trong xanh. Tất cả đều lóng lánh lung linh trong nắng. Chào mào, sáo sậu, sáo đen…đàn đàn lũ lũ bay đi bay về. Chúng nó gọi nhau, trêu ghẹo nhau, trò chuyện ríu rít. Ngày hội mùa xuân đấy. Cây gạo già mỗi năm lại trở lại tuổi xuân, càng nặng trĩu những chùm hoa đỏ mọng và đầy tiếng chim hót. Hết mùa hoa, chim chóc cũng vãn. Cây gạo trở lại với dáng vẻ xanh mát hiền lành. Cây đứng im lìm cao lớn, làm tiêu cho những con đò cập bến và cho những đứa con về thăm quê mẹ. (Theo Vũ Tú Nam)

    Câu 1: Bài văn tả cây gạo vào mùa nào trong năm ?

    Khoanh vào chữ cái trước ý trả lời đúng:

    A. Mùa xuân.

    B. Mùa hạ.

    C. Mùa thu

    D. Mùa đông.

    Câu 2: Từ xa nhìn lại, cây gạo trông giống cái gì ?

    Khoanh vào chữ cái trước ý trả lời đúng:

    A. Ngọn lửa hồng.

    B. Ngọn nến trong xanh.

    C. Tháp đèn.

    D. Cái ô đỏ

    Câu 3: các loài chim làm gì trên cây gạo?

    Khoanh vào chữ cái trước ý trả lời đúng:

    A. Làm tổ.

    B. Bắt sâu.

    C. Ăn quả.

    D. Trò chuyện ríu rít.

    Câu 4: Những chùm hoa gạo có màu sắc như thế nào ?

    Khoanh vào chữ cái trước ý trả lời đúng:

    A. Đỏ chót

    B. Đỏ tươi.

    C. Đỏ mọng.

    D. Đỏ rực rỡ.

    Câu 5: Hết mùa hoa, cây gạo như thế nào ?

    Khoanh vào chữ cái trước ý trả lời đúng:

    A. Trở lại tuổi xuân.

    B. Trở nên trơ trọi.

    C. Trở nên xanh tươi.

    D. Trở nên hiền lành.

    Câu 6: Em thích hình ảnh nào trong bài văn nhất? Vì sao?

    ………………………………………………

    ………………………………………………

    ………………………………………………

    Câu 7: Câu “Cây gạo sừng sững như một tháp đèn khổng lồ” được viết theo mẫu câu nào?

    Khoanh vào chữ cái trước ý trả lời đúng:

    A. Ai là gì?

    B. Ai làm gì?

    C. Ai thế nào?

    Câu 8: Bộ phận in đậm trong câu: “Mùa xuân, cây gạo gọi đến bao nhiêu là chim” trả lời cho câu hỏi nào?

    Khoanh vào chữ cái trước ý trả lời đúng:

    A. Là gì?

    B. Làm gì?

    C. Thế nào?

    D. Khi nào?

    Câu 9: Em hãy đặt 1 câu theo mẫu “Ai là gì?” để nói về cây gạo

    ………………………………………………

    ………………………………………………

    ………………………………………………

    PHẦN II : KIỂM TRA VIẾT (10 điểm)

    A. Chính tả nghe – viết (5 điểm) – 15 phút : Bài “Vàm Cỏ Đông” (TV3 – Tập 1 / Tr.106)

    Viết 2 khổ thơ cuối của bài.

    B. Tập làm văn (5 điểm) – 25 phút.

    Viết một đoạn văn (từ 7-10 câu) kể những điều em biết về nông thôn (hoặc thành thị).

    Đáp án

    Phần I: 1. Đọc thành tiếng (4 điểm):

    – Đọc vừa đủ nghe, rõ ràng; tốc độ đạt yêu cầu: 1 điểm

    – Đọc đúng tiếng, từ (không đọc sai quá 5 tiếng): 1 điểm

    – Ngắt nghỉ hơi đúng ở các dấu câu, các cụm từ rõ nghĩa: 1 điểm

    – Trả lời đúng câu hỏi về nội dung đoạn đọc: 1 điểm

    2. Đọc hiểu:

    Câu 1: A. Mùa xuân.(0,5 điểm)

    Câu 2: C. Tháp đèn.(0,5 điểm)

    Câu 3: D. Trò chuyện ríu rít. (0,5 điểm)

    Câu 4: C. Đỏ mọng.(0,5 điểm)

    Câu 5: D. Trở nên hiền lành. (0,5 điểm)

    Câu 6: (1 điểm) Nêu được hình ảnh mình thích: 0, 5 điểm; Giải thích được lý do: 0, 5 điểm.

    Câu 7: C. Ai thế nào? (1 điểm)

    Câu 8: B. Làm gì? (1 điểm)

    Câu 9: (1 điểm) Đặt đúng câu theo mẫu. Đầu câu viết hoa, cuối câu có dấu chấm.

    Ví dụ: Cây gạo là loại cây cho bóng mát

    Phần II: (10 điểm) 1. Chính tả: 4 điểm

    – Tốc độ đạt yêu cầu: 1 điểm

    – Chữ viết rõ ràng, viết đúng chữ, cỡ chữ: 1 điểm.

    – Viết đúng chính tả (không mắc quá 5 lỗi): 1 điểm

    – Trình bày đúng quy định, viết sạch đẹp: 1 điểm

    2. Tập làm văn: 6 điểm

    – Nội dung (ý) (3 điểm): Học sinh viết được đoạn văn gồm các ý theo đúng yêu cầu nêu trong đề bài.

    – Kỹ năng (3 điểm):

    + Điểm tối đa cho kỹ năng viết chữ, viết đúng chính tả: 1 điểm.

    + Điểm tối đa cho kỹ năng dùng từ, đặt câu: 1 điểm

    + Điểm tối đa cho phần sáng tạo: 1 điểm

    Ma trận đề thi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bản Mềm: Bộ 15 Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 3
  • Đê Ks Giữa Kỳ 1 Toán 7 Tân Yên
  • Các Đề Thi Giữa Kì 1 Toán 7
  • Top 4 Đề Thi Toán Lớp 7 Giữa Kì 1 Chọn Lọc, Có Đáp Án
  • Chuyên Đề Ôn Tập Thi Giữa Kì 1
  • Hoc Lai Xe Hướng Dẫn Thi Lý Thuyết Lái Xe Đề 3, Thi Sát Hạch Lái Xe Ô Tô, Sát Hạch Lái Xe Hạng B2, De Thi B2,

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Cương Thi Học Kì 1 Môn Vật Lý Lớp 6
  • Ngữ Pháp Tiếng Anh: Tìm Hiểu Về Câu Điều Kiện
  • Luyện Thi Đại Học, Cao Đẳng Tiếng Anh Các Khối D, Khối A1
  • Câu Điều Kiện Trong Tiếng Việt
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Từ “thì” Trong Tiếng Việt
  • Học lái xe ô tô B1 (số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 6.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu.

    Thi lái xe ô tô B2 (số Sàn): Đăng kí thi 2.7 Triệu trọn gói cho người đã biết lái.

    Học lái xe ô tô B2 (số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 4 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu.

    Thi lái xe hạng C (xe tải): Đăng kí thi 5.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.

    Học lái xe hạng C (xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 8 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu.

    Bổ túc tay lái. Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

    Tỷ lệ thi đạt của học viên sau khóa học là 100%. Các học viên sau khi lấy bằng lái xe, đều lái xe an toàn trên mọi nẻo đường. Về lý thuyết học viên biết và hiểu luật giao thông khi tham gia giao thông trên đường.

    Cảnh báo khi nộp hồ sơ học lái xe.

    Hiện tại, có rất nhiều nơi nhận hồ sơ học lái xe với chi phí cao vì nơi đó chỉ là chỗ trung gian, môi giới. Nhận hồ sơ của học viên xong bán lại cho các trung tâm đào tạo chính quy khác. Các bạn nộp hồ sơ ở các chỗ đó sau này đến trung tâm đi học có khả năng còn mất tiền thêm. Vì không phải nộp trực tiếp cho trung tâm đào tạo chính quy, có khi đợi mãi không được thi.

    Đăng kí học bằng lái xe ô tô rất đơn giản.

    Thủ tục đăng kí học lái xe đơn giản, trung tâm sẽ hoàn thiện hồ sơ và thủ tục cho học viên. Học viên chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

    06 Ảnh cùng kiểu, kích cỡ 3×4 cm, Phông nào cũng được.

    01 Giấy chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước) photto không cần công chứng.

    01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu của Bộ y tế. ( Cái này có thể nộp sau khi đi đăng ký học).

    Mọi chi tiết xin lien hệ:

    Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

    Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

    Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

    Email: [email protected]

    15 Đề thi lý thuyết của luật giao thông đường bộ:

    Đề số 1 trong 15 đề:

    Đề số 2 trong 15 đề:

    Đề số 3 trong 15 đề:

    Đề số 4 trong 15 đề:

    Đề số 5 trong 15 đề:

    Đề số 6 trong 15 đề:

    Đề số 7 trong 15 đề:

    Đề số 8 trong 15 đề:

    Đề số 9 trong 15 đề:

    Đề số 10 trong 15 đề:

    Đề số 11 trong 15 đề:

    Đề số 12 trong 15 đề:

    Đề số 13 trong 15 đề:

    Đề số 14 trong 15 đề:

    Đề số 15 trong 15 đề:

    Hướng dẫn đi đường trường:

    Phần 1 trong 450 câu:

    Cảnh báo lái xe ô tô:

    Tìm Kiếm Phổ Biến: bộ 450 câu hỏi sát hạch lái xe

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Cương Ôn Tập Hk1 Môn Lịch Sử Lớp 6 Năm 2022
  • Chi Phí Du Học Nghề Hàn Quốc 2022
  • Nên / Không Nên Thi Ielts Vào Tháng Mấy? Đâu Là Thời Điểm “vàng” Thi Ielts?
  • Bc Hay Idp? Đầu Năm Hay Cuối Năm?
  • Đề Cương Ôn Thi Học Kì 1 Lớp 7 Môn Vật Lý Hay Có Đáp Án
  • Đề Thi Hk1 Toán 8 Có Ma Trận

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Kiểm Tra Học Kỳ I Môn Toán Lớp 12 File Word Có Đáp Án Hay Nhất
  • Đề Thi Thử Học Kì 1 Toán 11 Có Đáp Án Chi Tiết File Word
  • 65 Đề Kiểm Tra Giữa Học Kì 1 Môn Toán Lớp 4 File Word
  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 10 Sở Gd&đt Bình Phước 2022
  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 7 Tỉnh Bắc Giang Năm Học 2022
  • ĐỀ THI HỌC KỲ I (2012-2013)

    Môn:Toán 8

    Thời gian:90 phút

    MA TRẬN ĐỀ KIỂM TRA:

    Cấp độ

    Cấp độ thấp

    Cấp độ cao

    Chủ đề 1

    Nhân chia đa thức

    Hiểu tính chất phân phối của phép nhân:

    A(B + C) = AB + AC

    Số câu

    Số điểm Tỉ lệ %

    Chủ đề 2

    Phân tích đa thức thành nhân tử

    nhận biết ngay được HĐT phân tích đa thức thành nhân tử

    Vận dụng được các phương pháp cơ bản phân tích đa thức đa thức thành nhân tử:

    Số câu

    Số điểm Tỉ lệ %

    Chủ đề 3

    Phân thức đại số

    – Vận dụng được tính chất cơ bản của phân thức để rút gọn phân thức

    -Tính cộng, trừ, nhân, chia phân thức

    – Tìm giá tri nguyên của một biểu thức

    Số câu

    Số điểm Tỉ lệ %

    Chủ đề 4

    Tìm x

    -Biết vận dụng QT chuyển vế để tìm x

    Số câu

    Số điểm Tỉ lệ %

    Chủ đề 5

    Tứ giác

    Diện tích đa giác

    Nhận biết tứ giác là hình gì

    Vận dụng được định lý về tổng các góc của một tứ giác.- Vận dụng được định nghĩa, tính chất, dấu hiệu nhận biết (đối với từng loại hình này(

    – Vận dụng được định lý về đường trung bình của tam giác và đường trung bình của hình thangVận dụng được các công thức tính diện tích đã học.

    II ề THI

    Bài 1: (2 điểm) Phân tích các đa thức sau thành nhân tử:

    10x + 15y ;

    x2 – xy – 2x + 2y ;

    Bài 2: (2 điểm) Thực hiện các phép tính sau:

    a) ; c) (x – 4)(x + 4)

    b) . d) .

    Bài 3: (3 điểm) Cho biểu thức sau:

    A=

    a) Rút gọn biểu thức A

    b) Tìm x để A=2

    c) Tìm x nguyên để B = nguyên

    Bài 4: (3 điểm)

    Cho tam giác ABC vuông tại A (AB < AC), đường cao AH. Từ H vẽ HE và HF lần lượt vuông góc với AB và AC (E ( AB, F ( AC).

    a/ Chứng minh AH = EF.

    b/ Trên tia FC xác định điểm K sao cho FK = AF. Chứng minh tứ giác EHKF là hình bình hành.

    c/ Gọi O là giao điểm của AH và EF, I là giao điểm của HF và EK.

    Chứng minh OI //AC.

    HƯỚNG DẪN CHẤM ĐỀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ I

    MÔN: TOÁN. LỚP 8

    NĂM HỌC: 2012-2013

    Bài 1

    Phân tích các đa thức thành nhân tử:

    x2 – 16 = (x – 4)(x + 4) x2 – 5x + xy – 5y = (x2 – 5x) + (xy – 5y)

    = x(x – 5) + y(x – 5)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ma Trận Đề Kiểm Tra Học Kỳ I Môn: Toán 8
  • Tuyển Tập Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 8 Trường Thpt Chuyên Amsterdam
  • Đề Thi Học Kì 1 Toán 10 Có Lời Giải Chi Tiết
  • Người Phụ Nữ Mỹ Bị Chỉ Trích Gay Gắt Vì Miệt Thị Tiệm Nail Việt
  • Khóa Học Nail Đi Mỹ Trang Bị Kiến Thức Bám Sát Salon Tại Mỹ
  • Đề Thi Sinh 10 Hk1

    --- Bài mới hơn ---

  • Gợi Ý Viết Thư Quốc Tế Upu Lần Thứ 49 (Năm 2022)
  • Cuộc Thi Viết Thư Quốc Tế Upu
  • Tổng Hợp Đề Thi Ielts Writing 2022 Kèm Đáp Án
  • Tin Học Văn Phòng: Đề Thi, Bài Tập Thực Hành Word, Excel, Powerpoint,…
  • Tổng Hợp Đề Thi Ielts Writing Năm 2022
  • KHẢO SAT CHẤT LƯỢNG HKI – SINH HỌC 10.- Năm 2012 – 2013

    Nội dung kiến thức

    Mức độ nhận thức

    Cộng

    Nhận biết

    Thông hiểu

    Vận dụng

    Vận dụng ở mức cao hơn

    1. Tế bào nhân sơ- Tế bào nhân thực

    1 câu

    (2 đ)

    2. Vận chuyển các chất qua màng

    3.Năng lượng và chuyển hóa vật chất

    4. Hô hấp tế bào

    ĐỀ THI KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG HỌC KÌ MỘT – MÔN SINH 10 – THỜI GIAN 45PHÚT

    Năm 2012 – 2013

    ĐỀ 1:

    Câu 1: Tế bào nhân sơ có đặc điểm gì? Những sinh vật nào thuộc tế bào nhân sơ?

    Câu2: Thế nào là vận chuyển thụ động?

    Cẩu 3: Hô hấp tế bào là gì? Ở tế bào nhân thực hô hấp tế bào diễn ra ở bào quan nào?

    Câu 4: Quang hợp là gì? Những sinh vật nào có khả năng quang hợp?

    Câu 5: Phân biệt động năng và thế năng?

    ĐỀ 2:

    Câu 1: Tế bào nhân thực có đặc điểm gì? Những sinh vật nào thuộc sinh vật nhân thực?

    Cầu 2: Thế nào là vận chuyển chủ động?

    Cẩu:3:Năng lượng là gì? Năng lượng tích lũy trong tế bào dưới dạng nào?

    Câu 4: Quá trình hô hấp tế bào của một vận động viên đang luyện tập diễn ra mạnh hay yếu? vì sao?

    Câu 5: Quá trình quang hợp có những pha nào? Viết phương trình tổng quát của quá trình quang hợp?

    ĐÁP ÁN SINH 10 HKI – ĐỀ 1:

    Câu 1: Tế bào nhân sơ có kích thước nhỏ,nhân chưa có màng bao bọc nên gọi là vùng nhân, không có các bào quan có màng bao bọc, chỉ có ribôxôm với kích thước nhỏ.1Đ

    Những sinh vật thuộc tế bào nhân sơ là giới khởi sinh (vi khuẩn) 1Đ

    Cầu 2: Vận chuyển thụ động là phương thức vận chuyển các chất ra và vào tế bào từ nơi có nồng độ cao đến nơi có nồng độ thấp1Đ, không tiêu tốn năng lượng ATP 1Đ

    Cẩu 3: Hô hấp tế bào là quá trình chuyển đổi năng lượng rất quan trọng của tế bào sống.Trong quá trình đó, các phân tử cacbôhiđrat bị phân giải đến CO2 và H2O, đồng thời năng lượng của chúng được giải phóng và chuyển thành dạng năng lượng rất dễ sử dụng chứa trong các phân tử ATP 1Đ. Ở tế bào nhân thực quá trình này diễn ra ở ti thể. 1Đ

    Câu 4: Quang hợp là quá trình sử dụng năng lượng ánh sáng để tổng hợp chất hữu cơ từ các nguyên liệu vô cơ1Đ .Trong sinh giới chỉ có thực vật, tảo và một số vi khuẩn có khả năng quang hợp1Đ .

    Câu 5: Động năng là dạng năng lượng sẵn sàng sinh ra công1Đ . Thế năng là dạng năng lượng dự trữ có tiềm năng sinh công1Đ .

    ĐÁP ÁN SINH 10 HKI – ĐỀ 2:

    Cấu 1: Tế bào nhân thực có kích thước lớn, cấu tạo phức tạp, nhân được bao bọc bởi màng nhân được gọi là nhân thực, tế bào chất gồm các bào quan có màng bao bọc 1Đ.

    Những sinh vật thuộc tế bào nhân thực là: giới nguyên sinh, giới nấm, giới thực vật, giới động vật1Đ.

    Câu 2: Vận chuyển chủ động là phương thức vận chuyển các chất ra và vào tế bào từ nơi có nồng độ thấp đến nơi có nồng độ cao1Đ, có tiêu tốn năng lượng ATP1Đ

    Câu 3: Năng lượng được định nghĩa là khả năng sinh công1Đ . Năng lượng được tích lũy chủ yếu trong tế bào là hóa năng . 1Đ

    Câu 4: Quá trình hô hấp tế bào của một vận động viên đang luyện tập diễn ra mạnh mẽ1Đ vì khi luyện tập các tế bào cơ bắp cần nhiều năng lượng ATP, do đó quá trình hô hấp tế bào phải tăng cường1Đ

    Câu 5: Quá trình quang hợp có 2 pha: pha sáng và pha tối1Đ. Phương trình tổng quát của quá trình quang hợp: CO2 +

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cập Nhật 600 Câu Đề Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Năm 2022
  • Cấu Trúc Đề Thi Toeic
  • Trọn Bộ Đề Thi Toeic Tổng Hợp 2022 Có Đáp Án
  • Tổng Hợp Đề Thi Ielts, Sát Thật, Miễn Phí & Đi Kèm Đáp Án
  • Tổng Hợp Đề Thi Thật Ielts Reading & Listening
  • Bộ 4 Đề Thi Giữa Hk 2 Lớp 8 Môn Hóa (Có Đáp Án) 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Ngân Hàng Đề Thi Lớp 6 Vào Trường Amsterdam
  • Đề Thi Môn Toán Bằng Tiếng Anh
  • Đề Thi Hsg Toán 6 Cấp Trường, Quận Huyện, Tỉnh Thành Phố
  • Tuyển Tập 30 Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 6 Môn Toán
  • Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 6 Môn Toán 2022 Thcs Cầu Giấy
  • ►Tham khảo một số bộ đề ôn thi giữa kì 2 Lớp 8 được xem nhiều:

    1. Đề thi giữa học kì 2 Lớp 8 Môn Hóa (Đề 1)

    I. TRẮC NGHIỆM ( 3 điểm) (0,5 điểm/câu đúng) 

    A. H3PO4, HNO3, HCl, NaCl, H2SO4

    B. H3PO4, HNO3, KCl, NaOH, H2SO4

    C. H3PO4, HNO3, HCl, H3PO3, H2SO4

    D. H3PO4, KNO3, HCl, NaCl, H2SO4

    Câu 2: Cho các phản ứng sau

    Số phản ứng thuộc loại phản ứng thế là:

     A. 3          B. 4             C. 5           D. 6

    Câu 3: Dãy các chất gồm toàn oxit axit là: 

    A. MgO, SO2         B. CaO, SiO2         

    C. P2O5, CO2         D. FeO, ZnO

    Câu 4: Phương pháp điều chế khí oxi trong phòng thí nghiệm là:

    A. Đun nóng KMnO4 hoặc KClO3 ở nhiệt độ cao

    B. Đi từ không khí 

    C. Điện phân nước

    D. Nhiệt phân CaCO3

    Câu 5: Cho các oxit: CaO; Al2O3; N2O5; CuO; Na2O; BaO; MgO; P2O5; Fe3O4; K2O. Số oxit tác dụng với nước tạo bazơ tương ứng là:

    A. 3             B. 4              C. 5              D. 2

    Câu 6: Cho 11,2 gam Fe vào dung dịch chứa 0,25 mol H2SO4.  Thể tích khí thu được ở đktc là:

    A. 4,48 lít               B. 5,6 lít                 

    C. 8,96 lít               D. 11,2 lít

    II. TỰ LUẬN (7 điểm)

    Câu 1: Hoàn thành các phương trình hóa học sau:

    Câu 2: Cho các oxit có công thức: Fe2O3, MgO, CO2, SO3, P2O3, K2O, NO2

    Cho biết đâu là oxit bazơ, đâu là oxit axit và gọi tên các oxit trên.

    Câu 3: Dùng khí hidro để khử hết 50g hỗn hợp A gồm đồng(II) oxit và sắt(III) oxit. Biết trong hỗn hợp sắt(III) oxit chiếm 80% khối lượng. 

    a) Viết các phương trình hóa học

    b) Tính thể tích khí H2 cần dùng ở đktc.

    1.1. Đáp án đề kiểm tra giữa kì 2 lớp 8 môn Hóa – Đề 1

    I. TRẮC NGHIỆM ( 3 điểm) (0,5 điểm/câu đúng) 

    Câu 1: Đáp án C

    Dãy các dung dịch axit làm quì chuyển thành đỏ

    Câu 2 : Đáp án B

    Phản ứng thế là phản ứng hóa học giữa đơn chất và hợp chất, trong đó nguyên tử của đơn chất thay thế nguyên tử của một nguyên tố khác trong hợp chất.Nên các phản ứng thế là: 1,3,5,6

    Câu 3: Đáp án C

    Câu 4: Đáp án A

    Trong phòng thí nghiệm, khí oxi đươc điều chế bằng cách đun nóng những hợp chất giàu oxi và dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao như KMnO4 và KClO3

    Câu 5: Đáp án B

    Oxit bazơ tác dụng với nước tạo bazơ tương ứng: CaO; Na2O; BaO; K2O

    Câu 6: Đáp án A

    nFe = 11,2 : 56 = 0,2 mol

    nH2SO4 = 0,25 mol

    II. TỰ LUẬN (7 điểm)

    Câu 1:

    Câu 2:

    – Oxit bazơ: Fe2O3, MgO ,K2O

    Fe2O3 : sắt (III) oxit

    MgO: magie oxit

    K2O : kali oxit

    – Oxit axit: CO2, SO3, P2O3, NO2

    CO2: cacbon đioxit (khí cacbonic)

    SO3: lưu huỳnh trioxit

    P2O3 : điphotpho trioxit

    NO2 : nito đioxit

    Câu 3:

    a) Phương trình hóa học

    0,125 mol    0,125 mol

    0,75 mol       0,25 mol

    nH2 = 0,125 + 0,75= 0,875 mol 

    VH2 =0,875. 22,4 = 19,6 lít

    2. Đề thi Hóa Lớp 8 giữa học kì 2 (Đề 2)

    I. TRẮC NGHIỆM (3 điểm): Hãy chọn đáp án đúng trong mỗi câu sau:

    Câu 1. Trong phòng thí nghiệm, oxi được điều chế từ 2 chất nào sau đây?

    A. CuO; Fe3O4                                    B. KMnO4; KClO3

    C. Không khí; H2O                              D. KMnO4; MnO2

    Câu 2. Trong các phản ứng hóa học sau, phản ứng nào là phản ứng hóa hợp:

    Câu 3. Trong các phản ứng sau, phản ứng nào xảy ra sự oxi hóa

    A. CaO + H2O → Ca(OH)2                    

    C. K2O + H2O → 2KOH                      

    Câu 4. Người ta thu khí oxi bằng cách đẩy không khí dựa vào tính chất nào sau đây của oxi:

    A. Khí O2 nhẹ hơn không khí

    C. Khí O2 là khí không mùi.

    B. Khí O2 dễ hoà tan trong nước.

    D. Khí O2 nặng hơn không khí

    Câu 5. Hiện tượng nào sau đây là sự oxi hóa chậm:

    A. Đốt cồn trong không khí.

    B. Sắt để lâu trong không khí bị gỉ.

     C. Nước bốc hơi.

    D. Đốt cháy lưu huỳnh trong khôngkhí.

    IITỰ LUẬN (7 điểm)

    Câu 1:  Cho các chất sau: SO2, Fe2O3, Al2O3, P2O5. Đọc tên và hãy cho biết những chất nào là oxit bazơ, là oxit axit?

    Câu 2:  Hoàn thành phản ứng sau:

    Câu 3: Đốt cháy hoàn toàn 16,8 gam Sắt (Fe) trong không khí

    a) Tính khối lượng sản phẩm thu được?

    b) Tính thể tích khí oxi, và thể tích không.khí cần dùng ở đktc? (biết rằng oxi chiếm 20% thể tích không khí)

    c) Tính khối lượng KMnO4 cần dùng để điều chế đủ oxi cho phản ứng trên? Biết rằng lượng oxi thu được hao hụt 20%

    Cho biết: Fe = 56, O = 16, K = 39, Mn = 55

    2.1. Đáp án đề thi khảo sát giữa kì 2 Lớp 8 Môn Hóa – Đề 2

    I. TRẮC NGHIỆM ( 3 điểm) (0,5 điểm/câu đúng) 

    Câu 1: Đáp án B

    Trong phòng thí nghiệm, khí oxi đươc điều chế bằng cách đun nóng những hợp chất giàu oxi và dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao như KMnO4 và KClO3

    Câu 2: Đáp án A

    Câu 3: Đáp án B

    Sự tác dụng của oxi với 1 chất là sự oxi hóa

    Câu 4: Đáp án D

    Thu khí oxi bằng hai cách: đẩy không khí hoặc đẩy nước

    Oxi đẩy không khí ra khỏi lọ vì oxi nặng hơn không khí.

    Câu 5: Đáp án B

    Sự oxi hóa chậm là sự oxi hóa có tỏa nhiệt nhưng không phát sáng, thường xảy ra trong tự nhiên : các đồ vật bằng gang, thép trong tự nhiên dần biến thành oxit, sự oxi hóa chậm các chất hữu cơ trong cơ thể diễn ra liên tục,…

    Câu 6: Đáp án D 

     Phản ứng phân hủy là phản ứng hoá học trong đó 1 chất sinh ra hai hay nhiều chất mới 

    II. TỰ LUẬN (7 điểm)

    Câu 1: 

    Oxit axit: SO2, P2O5

    SO2: Lưu huỳnh đioxit

    P2O5: điphotpho pentaoxit

    Oxit bazơ: Fe2O3, Al2O3

    Fe2O3: Sắt (III) oxit

    Al2O3: Nhôm oxit

    Câu 2: 

    Câu 3: 

    a/ Số mol Fe là : nFe = 16,8: 56 = 0,3 mol

    PTPƯ:

    0,3 mol → 0,2mol → 0,1 mol

    Từ (1) ta có số mol Fe3O4 = 0,1mol

    → m Fe3O4 = n.M = 0,1.232 = 23,2gam

    b/ Từ (1) ta có số mol O2 đã dùng nO2 = 0,2 mol

    Thể tích khí oxi đã dùng ở đktc: VO2 = n.22,4 = 0,2.22,4 = 4,48 lít

    Thể tích không khí đã dùng: Vkk = 5. VO2= 5.4,48 = 22,4 lít.

    c/ PTPƯ

    0,4444mol  ←  0,222mol

    Vì lượng Oxi thu được hao hụt 10% nên số mol O2 cần có là:

    nO2 = 0,2mol.100/90 = 0.222 mol

    Từ (2) ta có số mol KMnO4 = 0,444mol

    Khối lượng KMnO4 bị nhiệt phân

    mKMnO4 = n.M = 0,444.158 = 70.152 gam

    Nội dung Bộ 4 đề thi giữa HK 2 Lớp 8 môn Hóa (Có đáp án) 2022-2021 còn tiếp, mời các em xem full tại file tải về miễn phí…

    3. File tải về Bộ 4 đề thi giữa HK 2 Lớp 8 môn Hóa 2022-2021

    CLICK NGAY vào đường dẫn bên dưới để tải về Bộ 4 đề thi giữa HK 2 Lớp 8 môn Hóa 2022-2021, hỗ trợ các em ôn luyện giải đề đạt hiệu quả nhất

    Bộ 4 đề thi giữa HK 2 Lớp 8 môn Hóa (Có đáp án) 2022-2021 file DOC

    Bộ 4 đề thi giữa HK 2 Lớp 8 môn Hóa (Có đáp án) 2022-2021 file PDF

    Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo và đối chiếu đáp án chính xác.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Kiểm Tra Học Kì I Môn: Vật Lý 6 ( Thời Gian 45 Phút )
  • Đề Thi Olympic Năm Học: 2014 – 2022 Môn: Vật Lí Lớp 6 Thời Gian Làm Bài: 120 Phút Trường Thcs Bích Hòa
  • Đề Kiểm Tra 1 Tiết Môn: Vật Lí Lớp 6 (Thời Gian Kiểm Tra: 45 Phút )
  • Mẹo Thi Bằng Lái Xe B2 Đậu 100%
  • Warrington Town Team Details, Competitions And Latest Matches
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100