Đề Thi Thử Môn Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2022

--- Bài mới hơn ---

  • Trọn Bộ 4 Mã Đề Thi Tốt Nghiệp Thpt 2022 Môn Tiếng Anh (Bản Đẹp) & Giải Chi Tiết
  • 50+ Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Anh Theo Chuẩn Đề Minh Họa, Có Giải Thích Đáp Án Chi Tiết
  • Thần Tốc Luyện Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Tiếng Anh Tập 1
  • ​​​​​​​cấu Trúc Đề Thi Thpt Môn Tiếng Anh 2022
  • Tổng Hợp Các Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia Môn Anh Của Cô Quỳnh Trang
  • Question 1: Select the option that best completes the above exchange.

    Question 2: Select the option that best completes the above exchange.

    Question 19: Drawing on her own experience in psychology , the writer successfully portrayed a volatile character with dramatic alternatives of mood.

    Question 20: In England , as early as the twelfth century , young boys enjoyed to play football.

    Question 21: Some methods to pvent soil erosion are plowing parallel with the slopes of hills, to plant trees on unproductive land, and rotating crops.

    Question 22: It is firmly believed that books are a primary means for disseminating knowledge and information.

    Question 23: Moving to a new town brought about many changes in his life.

    Question 24: She has always been honest with me, and I her for that.

    Question 25: With price increases on most necessities, many people have to tighten their belt for fear of getting into financial difficulties.

    Question 26:Question 27:

    Question 28: Laura practised playing the instrument a lot. She could hardly improve her performance.

    Question 29: Lucy paid a visit to the local orphanage. She then decided to donate part of her savings to the children there.

    Question 30: My friend has stopped eating fast food.

    Question 31: “You should take better care of your health,” said Tom’s mother.

    Question 32: They report that soil pollution has seriously threatened the livelihood of many local farmers.

    When we meet people for the first time, we often make decisions about them based entirely on how they chúng tôi of course, we too are being judged on our appearance.Undoubtedly, it’s what’s inside that’s important but sometimes we can send out the wrong signals and so get a negative reaction, simply by wearing inappropriate clothing.

    When selecting your clothes each day, it is therefore important to think about who you’re likely to meet, where you are going to be spending most of your time and what tasks you are likely to perform.Clearly, on a practical level, some outfits will be more appropriate to different sorts of activity and this will dictate your choice to an extent.However, there’s no need to abandon your inpidual taste completely.After all, if you dress to please somebody else’s idea of what looks good, you may end up feeling uncomfortable and not quite yourself.

    Some colours bring your natural colouring to life and others can give you a washed-out chúng tôi out new ones by all means, but remember that dressing in bright colours when you really like subtle neutral tones or vice versa will make you feel self-conscious and chúng tôi know deep down where your own taste boundaries chúng tôi may be fun to cross these sometimes, but do take care not to go too far all at once.

    Reappraising your image isn’t selfish because everyone who comes into contact with you will benefit.You’ll look better and you’ll feel a better person all chúng tôi if in doubt, you only need to read Professor Albert Mehrabian’s book Silent Messages, which showed that the impact we make on each other depends 55 percent on how we look and behave, 38 percent on how we speak, and only seven percent on what we actually say.

    (Adapted from “Expert First” by Jan Bell and Roger Gower)

    Question 33: Which could be the best title for the passage?

    Question 36: Which of the following is NOT mentioned in paragraph 2 as a factor to be considered when choosing clothes?

    Global warming

    Question 40:Question 41:Question 42:Question 43:Question 44:

    Glaciers are large masses of ice on land that show evidence of past or psent chúng tôi grow by the gradual transformation of snow into glacier ice.A fresh snowfall is a fluffy mass of loosely packed snowflakes, small delicate ice crystals grown in the chúng tôi the snow ages on the ground for weeks or months, the crystals shrink and become more compact, and the whole mass becomes squeezed together into a more dense form, granular chúng tôi new snow falls and buries the older snow, the layers of granular snow further compact to form firm, a much denser kind of snow, usually a year or more old, which has little pore space.Further burial and slow cementation―a process by which crystals become bound together in a mosaic of intergrown ice crystals―finally produce solid glacial chúng tôi this process of recrystallization, the growth of new crystals at the expense of old ones, the percentage of air is reduced from about 90 percent for snowflakes to less than 20 percent for glacier chúng tôi whole process may take as little as a few years, but more likely ten or twenty years or chúng tôi snow is usually many meters deep by the time the lower layers are converted into ice.

    Question 45: Which of the following does the passage mainly discuss?

    Question 46: Which of the following will cause density within the glacier to increase?

    Question 48: Which of the following will be lost is a glacier form?

    Question 49: According to passage, which of the following is the LEAST amount of time necessary for glacial ice to form?

    Question 51: In temperature glaciers, where is water found?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Anh Lần 1, Lần 2 Có Đáp Án
  • Đáp Án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai Cho Giáo Viên
  • 100 Câu Hỏi Và Đáp Án Trắc Nghiệm Luật Giao Thông
  • Tổng Hợp Các Cuộc Thi Về An Toàn Giao Thông Dành Cho Học Sinh Khối Tiểu Học Và Thcs
  • Cách Tạo Đề Thi Trắc Nghiệm An Toàn Giao Thông Cấp Thcs Và Thpt
  • Hàn Quốc Cải Tổ Môn Tiếng Anh Bậc Đại Học

    --- Bài mới hơn ---

  • Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Online Cực Kì Hiệu Quả
  • Cách Khoanh Bừa Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh
  • Dùng “Mẹo” Để Loại Nhanh Đáp Án Sai Trong Đề Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Thpt Quốc Gia
  • Chuẩn Đầu Ra Tiếng Anh Đối Với Sinh Viên
  • Lịch Thi Tiếng Anh A2
  • Quốc hội Hàn Quốc mới đây đã đề nghị chính phủ ưu tiên nâng cao trình độ tiếng Anh của sinh viên. Những sinh viên đã tốt nghiệp phải đạt đến chứng chỉ F ở tất cả các kỹ năng.

    Trưởng ban giáo dục Hiệp hội kinh doanh Hàn Quốc, ông Kim Yoon đã trao đổi với Phó Thủ tướng phụ trách giáo dục và nguồn nhân lực Kim Shin-il về tính cấp bách phải có một hệ thống kiểm tra tiếng Anh mới nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp của sinh viên.

    Ngày 20/10, Bộ trưởng Giáo dục Kim Yoon đến thăm Hiệp hội kinh doanh ở Yoido, Seoul đã phát biểu: “Mọi người thường lo lắng không có đủ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ở các trường cao đẳng và đại học. Tuy nhiên, trên thực tế, các công ty đã gặp khó khăn khi tuyển dụng. Trình độ tiếng Anh của sinh viên đạt ở cấp độ F nhưng lại không giúp ích cho công việc”.

    Ông nói: “Tôi hy vọng Bộ giáo dục và phát triển nguồn nhân lực sẽ giúp các trường đại học chủ động hơn nữa để giải quyết vấn đề này”.

    Người đứng đầu uỷ ban giáo dục cũng đề nghị chính phủ tăng mức hỗ trợ cho các trường đại học từ mức 75% hiện nay lên mức 100%. Bộ trưởng Bộ giáo dục nói, chính phủ đang xem xét để thiết kế hệ thống khảo thí tiếng Anh trên toàn quốc thay thế cho hệ thống chứng chỉ TOEIC và TOEFL – dạng bài chỉ tập trung vào kỹ năng đọc và viết mà không chú ý đến đàm thoại.

    Bộ trưởng Kim Yoon phát biểu: “Hệ thống dạy tiếng Anh ở Hàn Quốc quá chuyên sâu và không phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Trong tương lai, chúng ta sẽ cố gắng điều chỉnh một cách cân đối giữa kỹ năng đàm thoại và kỹ năng viết tiếng Anh”.

    Đầu tháng 10 vừa qua, Bộ trưởng cho biết chính phủ đang tiến hành nghiên cứu tính khả thi xây dựng hệ thống khảo thí tiếng Anh mới gồm 4 phần: nghe, nói, đọc, viết. Ước tính hàng năm sẽ có khoảng 2 triệu người Hàn Quốc tham gia sát hạch.

    Từ khi nó mới ra đời vào năm 1982, chứng chỉ giao tiếp tiếng Anh quốc tế TOEIC đã được sử dụng rộng rãi để kiểm tra trình độ tiếng Anh khi tuyển dụng lao động ở Hàn Quốc.

    Bài kiểm tra này chỉ đánh giá được kỹ năng đọc và nghe của người dự thi. Các công ty cho rằng, nó không phản ánh trình độ tiếng Anh thực sự của thí sinh. Trong những năm gần đây, rất nhiều các công ty bắt đầu tuyển dụng lao động bằng cách phỏng vấn trực tiếp và sử dụng chương trình kiểm tra riêng của họ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lịch Thi Tiếng Anh B1 B2 Đại Học Sài Gòn Tháng 3/2021
  • Đề Thi Và Đáp Án Môn Tiếng Anh Kỳ Thi Tốt Nghiệp Thpt 2022
  • Điểm Sàn Xét Tuyển Đại Học Năm 2022 Là 15,5 ❤️❤️❤️
  • Tổng Hợp Trọn Bộ Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh Đại Học Cực Chuẩn
  • Mẫu Đề Thi Đánh Giá Năng Lực Năm 2022 Đh Quốc Gia Tp.hcm
  • Đề Thi Môn Tiếng Anh Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Thử Môn Anh Thpt Quốc Gia 2022 Đáp Án Giải Chi Tiết
  • Đáp Án Và Đề Thi Văn Thpt Quốc Gia 2022 Chính Thức
  • Đề Thi Và Đáp Án Môn Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2022
  • Đề Thi + Đáp Án Các Môn Tổ Hợp Khoa Học Xã Hội Thpt Quốc Gia 2022
  • Đề Thi Chính Thức Kỳ Thi Thpt Quốc Gia Năm 2022 Có Khó Hơn Đề Minh Họa Hay Không?
  • Tinmoi/Tinnhanhonline cập nhật đề thi môn Tiếng Anh tốt nghiệp THPT quốc gia 2022 các mã đề. Cập nhật đáp án lời giải gợi ý tốt nghiệp THPT quốc gia môn Tiếng Anh của Bộ GD-ĐT năm 2022 nhanh nhất, chính xác nhất.

    Ảnh: Zing/Tri thức trực tuyến Gợi ý đáp án mã đề môn Tiếng Anh – mã đề 417

    Ảnh: Zing/Tri thức trực tuyến

    Theo thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kiến thức thi THPT quốc gia 2022 môn tiếng Anh nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là lớp 12. Đồng thời, đề thi tham khảo mà Bộ đã công bố có giá trị tham khảo rất tốt cho định hướng dạy học và ôn tập của học sinh.

    Đề được phân hóa thành 60% cơ bản và 40% nâng cao. Các câu hỏi dễ lấy điểm nằm ở các dạng bài ngữ âm, câu giao tiếp, hoàn thành câu phần ngữ pháp, câu đồng nghĩa, nối câu, tìm lỗi sai.

    Một số kiến thức ngữ pháp nâng cao như: Đảo ngữ, Liên từ, Phân từ, modal perfect- Phần đọc hiểu cũng là dạng bài để phân loại học sinh nhưng giảm 2 câu so với năm 2022 và độ khó tăng lên.Lịch thi THPT quốc gia 2022.

    Đề thi chính thức môn Tiếng Anh – THPT quốc gia 2022: Mã đề 401 Đáp án môn Tiếng Anh – THPT quốc gia 2022: Mã đề 401 Cơ cấu các bài thi THPT quốc gia 2022

    Tương tự như kỳ thi năm 2022, kỳ thi năm nay có tất cả 05 bài thi: 03 bài thi độc lập là Toán, Văn, Ngoại ngữ; 02 bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

    Điều kiện công nhận tốt nghiệp: Thí sinh phải dự thi 03 bài thi: Toán, Văn và 01 trong hai bài thi tổ hợp. Thí sinh đăng ký dự thi cả 02 bài thi tổ hợp phải thi cả 02 bài thi này; nếu bỏ 01 trong 2 bài thi sẽ không được xét công nhận tốt nghiệp.

    Điều kiện xét tuyển sinh đại học, cao đẳng: Thí sinh phải dự thi các bài thi độc lập, bài thi tổ hợp hoặc các môn thi trong bài thi tổ hợp, phù hợp với ngành, nhóm ngành theo quy định của trường đại học, cao đẳng.

    Những điều cần lưu ý khi làm bài thi trắc nghiệm:

    Thí sinh làm bài thi trên phiếu trả lời trắc nghiệm được in sẵn và phát cho thí sinh tại phòng thi.

    Đề thi trắc nghiệm được in sẵn và phát cho từng thí sinh; tất cả các câu trắc nghiệm trong đề thi đều có 4 lựa chọn: A, B, C, D. Số phiên bản đề thi do máy tính xáo trộn là nội dung được bảo mật đến khi thi xong.

    Trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm, không ít thí sinh bị mất điểm, hoặc gặp rắc rối vì mắc phải các lỗi như tô nhầm số báo danh, mã đề thi.

    Các lỗi thí sinh thường mắc trong làm bài thi trắc nghiệm như sau: Không tô số báo danh (SBD), tô nhầm SBD dẫn đến SBD trùng nhau, tô SBD không tồn tại hoặc tô không đúng quy cách dẫn đến không thể nhận biết được.

    Không tô mã đề, tô mã đề không có, hoặc tô sai quy cách khiến không thể nhận biết được thí sinh đã dùng mã đề nào.

    Kinh nghiệm làm bài thi trắc nghiệm để đạt điểm cao

    Việc đầu tiên là đọc qua một lượt tất cả các câu hỏi, xem những câu nào mình biết rồi thì nên khoanh ngay đáp án vào phiếu trả lời

    Sau khi làm hết nhũng câu hỏi “trúng tủ” của mình thì chọn những câu hỏi đơn giản làm trước, vì bài thi trắc nghiệm các câu hỏi đều có thang điểm như nhau. Chính vì vậy, câu hỏi khó hay dễ cũng đều có chung phổ điểm, nên các em hãy làm câu dễ trước để đảm bảo đạt tối đa số điểm.

    Trong trường hợp những câu hỏi không thể tìm ra đáp án đúng, thí sinh cũng không được để trống đáp án, đó cũng là một cơ hội dành cho thí sinh, dù chỉ là may mắn.

    Khi trả lời từng câu trắc nghiệm, thí sinh cần đọc kỹ nội dung câu trắc nghiệm. Phải đọc hết trọn vẹn mỗi câu trắc nghiệm, cả phần dẫn và bốn lựa chọn A, B, C, D để chọn phương án đúng (A hoặc B, C, D) và chỉ dùng bút chì tô kín ô tương ứng với chữ cái A hoặc B, C, D trong phiếu trả lời trắc nghiệm.

    Thí sinh làm xong bài phải ngồi tại chỗ, không nộp bài trắc nghiệm trước khi hết giờ làm bài.

    Khi hết giờ làm bài thi trắc nghiệm, có lệnh thu bài, thí sinh phải ngừng làm bài, bỏ bút xuống, úp sấp đề thi và phiếu trả lời trắc nghiệm xuống mặt bàn, chờ nộp phiếu trả lời trắc nghiệm theo hướng dẫn của giám thị. Thí sinh không làm được bài vẫn phải nộp phiếu trả lời trắc nghiệm. Khi nộp phiếu trả lời trắc nghiệm, thí sinh phải ký tên vào danh sách thí sinh nộp bài.

    Thí sinh chỉ được rời khỏi chỗ của mình sau khi giám thị đã kiểm đủ số phiếu trả lời trắc nghiệm của cả phòng thi và cho phép thí sinh ra về.

    34 thí sinh vi phạm quy chế trong ngày thi đầu tiên

    Kết thúc ngày thi thứ nhất, các Điểm thi trên cả nước tổ chức thi an toàn, nghiêm túc và đúng Quy chế.

    Thời tiết ở phần lớn các tỉnh, thành phố nhìn chung thuận lợi, giao thông bảo đảm an toàn giúp các thí sinh đến dự thi đầy đủ, đúng giờ.

    Trong buổi thi môn Ngữ văn sáng ngày 25/6, có 25 thí sinh vi phạm quy chế thi. Cụ thể, 3 thí sinh bị cảnh cáo; 22 thí sinh bị đình chỉ thi.

    Đối với môn Toán, tổng số thí sinh đăng kí dự thi là 882.524 thí sinh, trong đó có 878.393 thí sinh đến dự thi môn Toán (đạt tỷ lệ 99,53%), theo thống kê của Bộ GD&ĐT

    Trong buổi thi môn Toán chiều ngày 25/6, có 9 thí sinh vi phạm quy chế thi. Cụ thể, 1 thí sinh bị khiển trách, 8 thí sinh bị đình chỉ.

    Có 2 cán bộ bị đình chỉ công tác coi thi

    Đáp án tham khảo tất cả các môn thi: Đáp án môn Văn thi THPT quốc gia năm 2022 Đáp án môn Toán thi THPT quốc gia năm 2022 tất cả các mã đề Đáp án môn Vật Lý thi THPT quốc gia năm 2022 tất cả các mã đề Đáp án môn Hóa Học thi THPT quốc gia năm 2022 tất cả các mã đề

    Đáp án môn Sinh Học thi THPT quốc gia năm 2022 tất cả các mã đề

    Đáp án môn Ngoại Ngữ thi THPT quốc gia năm 2022 tất cả các mã đề

    Đáp án môn Lịch Sử thi THPT quốc gia năm 2022 tất cả các mã đề

    Đáp án môn Địa Lý thi THPT quốc gia năm 2022 tất cả các mã đề

    Đáp án môn GDCD thi THPT quốc gia năm 2022 tất cả các mã đề

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ma Trận Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Tiếng Anh Và Hướng Dẫn Ôn Tập Hiệu Quả
  • Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Sinh Học
  • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học Có Đáp Án
  • Đánh Giá Cấu Trúc Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học
  • Bộ Môn Quản Trị Kinh Doanh
  • Đề Thi Môn Toán Bằng Tiếng Anh

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Hsg Toán 6 Cấp Trường, Quận Huyện, Tỉnh Thành Phố
  • Tuyển Tập 30 Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 6 Môn Toán
  • Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 6 Môn Toán 2022 Thcs Cầu Giấy
  • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Toán Bám Sát Đề Minh Họa Của Bộ Gd
  • Ôn Thi Thpt Quốc Gia 2022: Ma Trận Kiến Thức Đề Môn Toán 2K2 Cần Nhớ – Onluyen
  • Đăng ký :

    Tên đăng nhập :

    Mật khẩu :

    Giới tính

    Họ và tên :

    Email :

    Điện thoại :

    Ngày sinh :

    Tỉnh/ TP :

    Nhập mã bảo mật:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngân Hàng Đề Thi Lớp 6 Vào Trường Amsterdam
  • Bộ 4 Đề Thi Giữa Hk 2 Lớp 8 Môn Hóa (Có Đáp Án) 2022
  • Đề Kiểm Tra Học Kì I Môn: Vật Lý 6 ( Thời Gian 45 Phút )
  • Đề Thi Olympic Năm Học: 2014 – 2022 Môn: Vật Lí Lớp 6 Thời Gian Làm Bài: 120 Phút Trường Thcs Bích Hòa
  • Đề Kiểm Tra 1 Tiết Môn: Vật Lí Lớp 6 (Thời Gian Kiểm Tra: 45 Phút )
  • Đề Thi Olympic Môn Tiếng Anh Lớp 6

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Olympic Tiếng Anh Cấp Tiểu Học
  • Hướng Dẫn Thi Vòng Chung Kết Quốc Gia Kì Thi Olympic Tiếng Anh Toàn Cầu Kgl Contest 2022
  • Hướng Dẫn Thi Vòng Loại Kỳ Thi Olympic Tiếng Anh Toàn Cầu Kgl Contest 2022
  • Tổng Quan Về Kỳ Thi Olympic Tiếng Anh 3 Cấp Tiểu Học, Thcs, Thpt
  • Đề Thi Olympic Tiếng Anh Lớp 8
  • TRƯỜNG CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM ĐỀ THI OLYMPIC HÀ NỘI - AMSTERDAM Môn thi: TIẾNG ANH - LỚP 6 Ngày thi: 25/3/2011 Thời gian làm bài: 60phút. A. PHONETICS I. Choose one word with different pronunciation of the underlined part. Write A, B, C or D in the space provided (5 pts.) 1. A. peace B. east C. bean D. pear 2. A. sure B. sugar C. sing d. mission 3. A. chocolate B. classmate C. lemonade D. participate 4. A. practises B. rises C. fixes D. misses 5. A. grapes B. photographs C. motorbikes D. tables II. Choose the word with different stress pattern. Write A, B, C or D in the space provided (5 pts.) 1. A. toothpaste B. sandwich C. cartoon D. chocolate 2. A. aerobics B. activity C. badminton D. basketball 3. A. police B. gymnast C. teacher D. farmer 4. A. different B. dangerous C. difficult D. delicious 5. A. visit B. unload C. receive D. correct B. VOCABULARY AND GRAMMAR I. Choose the word or phrase that best completes each of the sentences. Write A, B, C or D in the box (10 pts.) A. many B. much C. any D. about A. do B. likes C. does D. would like A. I wouldn't B. I don't C. I'm not D. I don't like A. it's B. he is C. that is D. it is A. much / some B. many / any C. much / any D. many / some A. jog B. to jog C. jogs D. jogging A. do you like B. do you want C. you'd like D. you need A. American terrific old B. terrific old American C. terrific American old D. old American terrific A. do you want to go to B. do you want to go it C. you want to go D. do you want to go A. him B. of him C. his D. of his II. Give the correct form of the verbs in brackets. Give your answers in the space provided (10 pts.) 1. "What you still (do) here at this moment? It (be) 11p.m. " - "Nothing." 2. My life is boring. I just (watch) television every night. 3. There (be) a teacher and forty three students in the classrooms. 4. They (have) English from eight to ten in the classroom today. It (be) just nine fifteen now. (Not let) anyone (disturb) them. 5. Look. The man at the corner table (glance) my way to see if I (listen). III. Give the correct form of the words in brackets. Give your answers in the space provided (10 pts.) 1. Susie is so (CARE)careless . She's always breaking things. 2. My mum pfers cooking on a gas (COOK) cooker . 4. Should I write British or English as my (NATION) nationality ? 5. Experienced (TRAVEL) travelling will enjoy our hotel's comfortable double rooms. 6. My best friend gives me lots of help with my (PERSON)personal problems. 8. I'm afraid that the answer is (CORRECT) collection , so you haven't won today's top prize. 9. I hope I haven't hurt your (FEEL)feeling by saying that. 10. You have to practice a lot if you want to work as a (MUSIC)musician . PART C. READING I. Complete the passage by filling in the blanks with the words from the box. Write your answers in the answer box (6 pts.) Different owners guard friends useful serve policeman police blind do Which are better, dogs or cats? For me, the answer is easy. Dogs! Dogs are both more fun and more (1) than cats. For one thing, dogs are sociable, playful animals. They love their (2). and are always full of joy to see them. In addition, dogs (3). people in many ways. Pet dogs (4). their owners. The (5). use dogs for many jobs, and seeing-eye dogs help (6). people. II. Read the passage and answer the questions. Write A, B, C or D in the box (6 pts.) Litter on Mount Everest Mount Everest is the highest mountain in the world. It is also the highest trash pile in the world. About 400 people try to reach the top every year. This many climbers means a lot of trash. It is very dangerous to climb Mt. Everest. The air is very thin and cold. Most people carry bottles of oxygen; they could die without it. When the oxygen bottles are empty, people throw them on the ground. When strong winds rip their tents, people leave them behind. They don't have the energy to take the trash away. They only have enough energy to go down the mountain safely. Trash is a terrible problem. Since people first began to climb Mt. Everest, they have left 50,000 kilos of trash on the mountain. Several groups have climbed the mountain just to pick up the trash. When people plan to climb the mountain, they have to plan to take away their trash. 1. What is the main topic of the passage? A. Wind on the mountain B. A problem with trash C. A dangerous mountain D. Climbing safely 2. Where do climbers put their empty oxygen bottles? A. On the ground B. In trash cans C. On their back D. In their tents 3. Why do climbers leave their trash on the mountain? A. Special groups will pick it up. B. The wind will blow it away. C. They don't have the energy to take it away. D. Other climbers will use it later. 4. How much trash is on the mountain? A. Four hundred kilos B. Four thousand kilos C. Five thousand kilos D. Fifty thousand kilos 5. Why do climbers on Mount Everest carry bottles of oxygen? A. The weather is cold. B. Climbing makes them tired. C. The air is very thin. D. They are thirsty. 6. In line 7, people leave them behind, what does the word them refer to? A. Tents B. Oxygen bottles C. Strong winds D. Other climbers II. Rewrite each sentence, beginning as shown, so that its meaning stays the same (20 pts.) 1. The beach is close to the hotel, so we can walk there. We can go because it's close. 2. How are you today? Are you still ill? How do you do today ? Are you still ill? 3. My coffee is very sweet! I can't drink it! There is . . I can't drink it! 4. Whose are these gloves? Who ? 5. Frances is a very good pianist. Frances plays 6. Ricardo is a very bad footballer. Ricardo is very bad footballer 7. My house is quite near the train station. My house isn't noisy near the train 8. How about going to the top of the tower to look at the view? Why ..? 9. Kay's favorite subject at school is physics. The subject Kay is favorite is physics most at school is physics. 10. Young children like Disneyland. Disneyland is popular cartoon of the young children is favorite

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Giao Lưu Olympic Tiếng Anh Cấp Tiểu Học
  • Review Sách Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 1) (Kèm Cd)
  • Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2) (Kèm Cd)
  • Đề Thi Olympic Tiếng Anh Lop 5 Vong 8 (De3) Năm Học 2013
  • Bao Nhiêu Điểm Thì Đỗ Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Jlpt ” Đăng Ký Thi Jlpt, Hướng Dẫn, Kỳ Thi Jlpt
  • Cấu Trúc Đề Thi Đại Học Môn Tiếng Anh 2022 Mới Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Đáp Án Thi Tiếng Anh Tốt Nghiệp Thpt 2022, Mã Đề 406( Tham Khảo)
  • Top Sách Ôn Luyện Thi Thpt Quốc Gia Môn Anh 2022
  • Tổng Hợp Các Sách Ôn Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Anh Cực Chuẩn Xác
  • Tt Du Học Nghề Đức Vogel
  • Cấu Trúc Bài Thi A1 Tiếng Đức
  • 1. Cấu trúc đề thi đại học môn tiếng anh 2022 có gì thay đổi không?

    Cấu trúc đề thi đại học môn tiếng anh 2022 có gì thay đổi không?

    Theo thông báo chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kì thi THPT Quốc Gia 2022 vẫn giữ nguyên về hình thức như 2022 – phương thức trả lời phiếu trắc nghiệm với thời gian làm bài cố định là 60 phút. Bài thi vẫn gồm 50 câu, được phân cấp độ từ cơ bản đến vận dụng cao, cụ thể những phần kiến thức sẽ có trong bài là: ngữ âm, ngữ pháp – từ vựng, từ ngữ thể hiện chức năng giao tiếp, kỹ năng đọc và viết. Để hoàn thành tốt bài thi thì yêu cầu học sinh phải nắm rõ kiến thức và vận dụng được những gì mình đã học.

    2. Cấu trúc đề thi tiếng anh THPT quốc gia 2022

    Do vẫn giữ nguyên hình thức thi THPT Quốc Gia, vì vậy các bạn học sinh hoàn toàn có thể tham khảo cấu trúc đề thi tiếng anh THPT quốc gia 2022.

    Cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2022 môn anh

    • Kĩ năng đọc – hiểu: Bài thi sẽ gồm 2 bài đọc và trả lời câu hỏi và 1 bài đọc điền từ vào chỗ trống, gồm 18 câu tất cả. Vì đây là dạng bài rất tốn thời gian nên đừng cố để đọc hiểu từng từ, hãy ôn luyện bằng cách tìm hiểu về 2 kĩ năng skimming và scanning, cả 2 đều có thể giúp ích bạn rất nhiều trong việc làm bài đọc vừa nhanh vừa chính xác.

    • Kĩ năng viết: Với 5/50 câu hỏi, với 2 dạng bài chính là nối câu và chọn câu gần nghĩa nhất, đòi hỏi các bạn phải nắm chắc kiến thức ngữ pháp về các cách liên kết câu và các cách diễn đạt câu. Hãy cẩn thận đọc kĩ từng câu hỏi và đưa ra đáp án, không nên vội vàng vì những câu hỏi này đều có độ “gây nhiễu” rất cao.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia Môn Tiếng Anh Năm 2022
  • Đề Thi Thử Tốt Nghiệp Liên Trường Thpt Nghệ An Năm 2022 Môn Anh
  • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Anh Sở Gd Nghệ An Lần 1 Có Đáp Án
  • Đề Thi Thử Tiếng Anh Thpt Quốc Gia Năm 2022 Lần 1 Liên Trường Thpt
  • 22 Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2022 (Mới Nhất)
  • Đề Thi Môn Nghe Tiếng Anh B2

    --- Bài mới hơn ---

  • 15 Bộ Đề Thi Lái Xe Ô Tô B2, C Trực Tuyến Đúng Chuẩn Bộ Gtvt
  • Đề Thi Vstep Reading: Cấu Trúc Và Bài Đọc Mẫu
  • Các Dạng Câu Hỏi Khi Thi Đọc Vstep Reading (Tiếng Anh B1, B2, C1)
  • Cách Trả Lời Phần Thi Fce Speaking (Part 1)
  • Đề Thi Mẫu Vstep Speaking: Cấu Trúc Và Lưu Ý
  • PART I. Listen and fill in the missing information. ( 5 points )

    People have played kicking (1) . with balls since ancient times. The

    modern (2) .of soccer came from Britain. It dates from the 1860s, when the

    rules were (3) .written down. By the late 1800s, British (4) .,

    traders, and soldiers had carried the game all over the world. Professional

    (5) .leagues soon appeared in many countries. Today, almost every country in

    (6) ., North America and South America has professional soccer leagues. So do

    many countries in (7) . and Asia.

    ĐỀ THI MÔN NGHE TIẾNG ANH B2 -2009 PAPER THREE :LISTENING COMPREHENSION B (30 minutes) PART I. Listen and fill in the missing information. ( 5 points ) People have played kicking (1). with balls since ancient times. The modern (2).of soccer came from Britain. It dates from the 1860s, when the rules were (3).written down. By the late 1800s, British (4)., traders, and soldiers had carried the game all over the world. Professional (5).leagues soon appeared in many countries. Today, almost every country in (6)., North America and South America has professional soccer leagues. So do many countries in (7). and Asia. One country where soccer didn't grow very fast was the United States. It wasn't until the (8).that many Americans began to follow it. After that, the sport became more and more (9). . Today, (10).of Americans play soccer in schools, colleges, and local leagues. 1. games 2. form 3. first 4. sailors 5. soccer 6. Europe 7. Africa 8. 1970s 9. popular 10. millions Số phách : Điểm CHỮ KÝ GIÁM KHẢO 1 CHỮ KÝ GIÁM KHẢO 2 PART II. Listen and circle the best response ( 5 points ) 1. A. How about you ? B. Pleased to meet you. C. How is it ? 2. A. Yes, it is. B. Yes, I'd love to. C. Yes, so do I. 3. A. It doesn't matter. B. You're welcome. C. Thank you very much 4. A. I've had enough B. Here you are. C. Please. 5. A. Yes, please. B. That's all right. C. Here you are. 6. A. Excuse me. B. Not at all C. It's my fault. 7. A. Really. B. certainly C. Don't mention it. 8.A. By all means. B. Not at all C. Thank you, I will. 9. A. Yes, bye for now. B. Hello. C. I see what you mean. 10.A. Cheers B. Merry Christmas C. Happy birthday ! _________________ 1. B 2. B 3.C 4.B 5.A 6. B 7. B 8. A 9. A 10. c PAPER THREE :LISTENING COMPREHENSION A (30 minutes) PART 1. Listen and fill in the missing information. ( 5 points ) In Britain, young people don't go out every (1) . They usually go out on Friday and (2)nights. They go to parties in their friends' houses, to the (3), to discos or to café. If they are (4), they can go to pubs, too, but they can't buy alcoholic (5)till they are 18. Parents usually expect (6)to be home by 11 or 12 o'clock. Most people live in suburbs and there aren't any (7)or trains after (8) o'clock. Parents often go to collect their children from a (9) If a boy or girl comes home late, they are usually not allowed out for a (10) 1. night 2. Saturday 3. cinema 4. 16 5. drinks 6. teenagers 7. buses 8. 11 9. party 10. week PART 2 . Listen and decide whether the following statements are true (T) or false (F) ( 5 points ) T F 1. Bill likes eating a lot of food. 2. He is quite fat. 3. He likes to work. 4. He met a farmer and his wife one day 5. He was very hungry. 6. The man asked Bill if he was tired. 7. Bill wanted to have something to eat first. 8. He wanted vegetable soup , a steak and peas. 9. He did not want potatoes. 10. The farmer invited Bill to go to a restaurant. 1. T 2. T 3. F 4. F 5. T 6. F 7. T 8. T 9. F 10. F

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kỹ Năng Học Và Thi B2 Tiếng Đức Nhanh Nhất Hiện Nay
  • Delf Pro B2 Và Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Năm 2022
  • Hướng Dẫn 11 Bài Thi Thực Hành Sa Hình Lái Xe Bằng B2
  • Hướng Dẫn Thi Sa Hình B2 Chuẩn Nhất Bạn Nên Biết
  • Tổng Hợp 11 Bài Thi Sa Hình Hạng B2
  • Bộ Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia Môn Tiếng Anh Năm 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Cấu Trúc Đề Thi Đại Học Môn Tiếng Anh 2022
  • Đáp Án Thi Tiếng Anh Tốt Nghiệp Thpt 2022, Mã Đề 406( Tham Khảo)
  • Top Sách Ôn Luyện Thi Thpt Quốc Gia Môn Anh 2022
  • Tổng Hợp Các Sách Ôn Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Anh Cực Chuẩn Xác
  • Tt Du Học Nghề Đức Vogel
  • Thầy cô ơi! đã có đề mới năm 2022 môn Tiếng anh rồi ạ!

    Ưu đãi đặc biệt chỉ giành cho thầy cô giáo:

     Khi đăng ký sử dụng bộ đề thi thử 2022 môn Tiếng anh sẽ được tặng 341 đề thi thử THPT quốc gia năm 2022.

    Tất cả các đề thi đều 100% file word có lời giải chi tiết.

    Xem đề thi thử thpt quốc gia 2022 Tiếng anh mới

    Tải thử miễn phí: Các đề thi thử THPT quốc gia 2022 

    môn Tiếng anh- file word

        Gửi tới thầy cô bản word có đáp án các đề thi thử tiếng anh 2022 nguồn từ các trường chuyên, giáo viên nổi tiếng, đầu sách và trung tâm luyện thi uy tín,…

    Hướng dẫn tải:

     Nhấp chuột vào ” TẢI XUỐNG” nằm trong ô màu đỏ để tải về máy

    1. Đề thi thử THPT quốc gia 2022 môn Tiếng anh Chuyên Phan Bội Châu Nghệ An – lần 1 (bộ đề các trường chuyên và sở GD)

    2. Đề thi thử THPT quốc gia 2022 môn 

    Tiếng anh 

    số 19 (nhóm tác giả)

    3. 

    Đề thi thử THPT quốc gia 2022 môn 

    Tiếng anh

     

    số 12 (cô Dương Thị Huơng- nhà sách )

    4. 

    Đề thi thử THPT quốc gia 2022 môn 

    Tiếng anh

     

    số 6 (Nhóm giáo viên Hocmai. vn – Penbook)

    5. 

    Đề thi thử THPT quốc gia 2022 môn 

    Tiếng anh

     

    số 17 (tác giả: Cô Trang Anh )

    Nhấp chuột vào đây để tải tài liệu về máy 

    TẢI XUỐNG

    Phần 2: Toàn bộ nội dung bộ hơn 400 đề thi thử 2022 môn Tiếng anh file word có lời giải chi tiết dành cho cho giáo viên

    Nội dung Bộ đề thi thử THPT quốc gia 2022 môn Tiếng anh – 

    File Word

    Để phục vụ nhu cầu tài liệu file word cho giáo viên giảng dạy và ôn luyện cho học sinh, chúng tôi đang phát hành bộ đề 2022 môn Tiếng anh gồm hơn 400 đề mới nhất cập nhật liên tục đến hết ngày thi chính thức 2022.

    Đề thi thử tiếng anh mới nhất năm 2022 từ các trường chuyên và không chuyên trên cả nước: chuyên Đại học Vinh, chuyên Đại Học Sư Phạm Hà Nội, chuyên Hà Tĩnh…

    từ các trường chuyên và không chuyên trên cả nước: chuyên Đại học Vinh, chuyên Đại Học Sư Phạm Hà Nội, chuyên Hà Tĩnh…

    – Đề biên soạn từ các thầy cô giáo nổi tiếng trên cả nước

    – Đề từ các đầu sách uy tín như: Megabook, lovebook, CCbook…

    – Đề từ các trang web luyện thi, học online nổi tiếng.

    – Các chuyên đề luyện thi và tài liệu file word mới nhất

    – Tất cả đề thi đều 100% có đáp án chuẩn, lời giải chi tiết, 100% file word có thể biên soạn, chỉnh

     sửa

    , sao chép, in ấn như một bản word bình thường!

    xem nội dung các bộ tài liệu

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Thử Tốt Nghiệp Liên Trường Thpt Nghệ An Năm 2022 Môn Anh
  • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Anh Sở Gd Nghệ An Lần 1 Có Đáp Án
  • Đề Thi Thử Tiếng Anh Thpt Quốc Gia Năm 2022 Lần 1 Liên Trường Thpt
  • 22 Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2022 (Mới Nhất)
  • Đề Thi Thpt Tiếng Anh 2022 Mã Đề 402
  • Đáp Án, Đề Thi Môn Tiếng Anh Mã Đề 401 Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Sinh Học Sở Gd&đt Bắc Ninh
  • Đề Thi Thpt Quốc Gia Dễ Hay Khó?
  • Đề Tập Huấn Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Gdcd Sở Gd&đt Bắc Ninh
  • Giải Chi Tiết Đề Thi Chính Thức Thpt Quốc Gia Môn Hóa Học 2022 Mã Đề 217
  • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Hóa Học Sở Gd&đt Hà Nội
  • Đáp án chính thức bài thi môn tiếng Anh mã đề 401 kỳ thi THPT quốc gia 2022 sẽ được Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử cập nhật nhanh và chính xác nhất ngay khi được Bộ GD – ĐT công bố.

    Chiều 26/6, thí sinh THPT Quốc gia đã làm bài thi môn Tiếng Anh với hình thức trắc nghiệm trong thời gian 60 phút.

    Đề thi thử THPT quốc gia 2022 môn Tiếng Anh của Bộ GD&ĐT (công bố đầu tháng 12/2018) có 50 câu hỏi trắc nghiệm và thí sinh có 60 phút để hoàn thành. Trong đề thi có một số câu hỏi khó, đảm bảo tính phân loại học sinh, hỗ trợ công tác tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng.

    Đề thi môn tiếng Anh THPT quốc gia được nhiều thí sinh, giáo viên nhận định “khá khó”, phân hóa cao.

    Cũng giống như những môn thi trắc nghiệm khác, tiếng Anh cũng có 24 mã đề thi khác nhau từ mã đề số 401 đến mã đề số 424.

    Đề thi môn tiếng Anh – mã đề 401 thi THPTQG năm 2022:

    Đáp án đề thi môn tiếng Anh – mã đề 401 thi THPTQG năm 2022:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Hsg Quốc Gia Tiếng Anh Bài Thi Nói 2022
  • Trắc Nghiệm Quản Trị Học – Chương 6
  • 57 Dạng Chuyên Đề Ngành Quản Trị Marketing Học Viện Ngân Hàng
  • Nghiệm Thu Giáo Trình “quản Trị Học”
  • Trắc Nghiêm Quản Trị Học – Chương 4
  • Đề Thi Và Đáp Án Môn Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi + Đáp Án Các Môn Tổ Hợp Khoa Học Xã Hội Thpt Quốc Gia 2022
  • Đề Thi Chính Thức Kỳ Thi Thpt Quốc Gia Năm 2022 Có Khó Hơn Đề Minh Họa Hay Không?
  • Bộ Gd&đt: Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Có Độ Khó Ngang Ngửa Đề Tham Khảo
  • Đại Diện Bộ Gdđt Tiết Lộ Độ Khó Trong Đề Thi Thật Thpt Quốc Gia 2022
  • Đề Thi Thật Kỳ Thi Thpt Quốc Gia Năm 2022 Có Độ Khó Như Thế Nào?
  • A. You’re exactly right

    B. That’s what I think

    C. There’s no doubt about it

    D. I don’t think so

    Question 7: These photos brought back many sweet memories of our trip to Hanoi last year.

    Question 8: At first, John said he hadn’t broken the vase, but later he accepted it.

    Question 9: Children brought up in a caring environment tend to grow more sympathetic towards others.

    Question 10: It’s quite disappointing that some people still turn a blind eye to acts of injustice they witness in the street.

    Read the following passage and mark the letter A, B, c, or D on your answer sheet to indicate the correct word or phrase that best fits each of the numbered blanks from 25 to 29.

    Becoming an independent language learner

    (Adapted from “Complete IELTS” by Rawdon Wyatt)

    Question 25:

    Tribal tourism is a relatively new type of tourism. It involves travellers going to remote destinations, staying with local people and learning about their culture and way of life. They stay in local accommodation, share facilities with local people, and join in with meals and celebrations. At the moment, less than one percent of holidays are tribal tourism holidays, but this is set to change.

    Tribal tourism is often compared with foreign exchange visits. However a foreign exchange involves staying with people who often share the same values. Tribal tourism takes visitors to places where the lifestyle is very different from that in their home location. Those who have been to a tribal holiday explain that experiencing this lifestyle is the main attraction. They say that it offers them the chance to live in a way they never have before.

    Not everyone is convinced that tribal tourism is a good thing, and opinions are pided. The argument is about whether or not it helps the local population, or whether it exploits them. The main problem is that, because tribal tourism is relatively new, the long-term influences on local populations have not been studied in much detail. Where studies have been carried out, the effects have been found to be negative.

    So is it possible to experience an exotic culture without harming it in some way? “With a bit of thought, we can maximise the positive influences and minimise the negative,” says travel company director Hilary Waterhouse. “The most important thing for a tribal tourist is to show respect for, learn about, and be aware of, local customs and traditions. Always remember you’re a guest.”

    (Adapted from “Complete ỊELTS” by Rawdon Wyatt)

    Question 30: Which best serves as the title for the passage?

    Question 32: According to paragraph 2, what is the main attraction of tribal tourism?

    E-waste is being produced on a scale never seen before. Computers and other electronic equipment become obsolete in just a few years, leaving customers with little choice but to buy newer ones to keep up. Millions of tons of computers, TVs, smartphones, and other equipment are discarded each year. In most countries, all this waste ends up in landfills, where it poisons the environment – e-waste contains many toxic substances such as lead, mercury, and arsenic that leak into the ground.

    Recycling is the ideal solution to the problem. E-waste contains significant amounts of valuable metals like gold and silver that make it attractive to recycle. In theory, recycling gold from old computers is more efficient – and less environmentally destructive – than digging it from the earth. The problem is that a large percentage of e-waste dropped off for recycling in wealthy countries is sold and perted to the developing world, posing an increasing threat to the health of the people there.

    To address the problem of the international trade in e-waste, 170 nations signed the 1989 Basel Convention, an agreement requiring that developed nations notify developing nations of hazardous waste shipments coming into their countries. Then, in 1995 the Basel Convention was modified to ban hazardous waste shipments to poor countries completely. Although the ban hasn’t taken effect, the European Union, where recycling infrastructure is well developed, has already written it into their laws. One law holds manufacturers responsible for the safe disposal of electronics they produce.

    Companies like Creative Recycling Systems in Florida, the USA, are hoping to profit from clean e-waste recycling. The key to their business is a huge, building-size machine able to separate electronic products into their component materials. As the machine’s steel teeth break up e-waste, all the toxic dust is removed from the process. This machine can handle some 70,000 tons of electronics a year. Although this is only a fraction of the total, it wouldn’t take many more machines like this to process the entire USA’s output of high-tech trash.

    Unfortunately, under current policies, domestic processing of e-waste is not compulsory, and while shipping waste abroad is ethically questionable, it is still more profitable than processing it safely in the USA. Creative Recycling Systems is hoping that the US government will soon create laws deterring people from sending e-waste overseas.

    (Adapted from “Reading explorer 4” by Paul MacIntyre and Nancy Hubley )

    Question 35: Which best serves as the title for the passage?

    Question 41: Which of the following statements is TRUE, according to the passage?

    Question 42: Which of the following can be inferred from the passage?

    Question 43: Peter moved abroad for a fresh start. He regrets it now.

    Question 44: Smartphones are becoming reasonably priced. New applications make them more appealing.

    Question 45: It was wrong of you to criticise your son in front of his friends.

    Question 46: My father likes reading newspapers more than watching TV.

    Question 47: “How long have you lived here, Lucy?” asked Jack.

    Question 48: At the beginning of the ceremony, there was a respectable one-minute silence in remembrance of the victims of the earthquake.

    Question 49: My mother gets up usually early to ppare breakfast for the whole family.

    Question 50: The money raised in the appeal will use to help those in need in remote areas.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Và Đề Thi Văn Thpt Quốc Gia 2022 Chính Thức
  • Đề Thi Thử Môn Anh Thpt Quốc Gia 2022 Đáp Án Giải Chi Tiết
  • Đề Thi Môn Tiếng Anh Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia 2022
  • Ma Trận Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Tiếng Anh Và Hướng Dẫn Ôn Tập Hiệu Quả
  • Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Sinh Học
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100