Đề Thi B1 Goethe Online

--- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Online Tiếng Đức Goethe Trình Độ B1
  • Cách Tạo Đề Thi Thử Công Chức Trực Tuyến
  • Thi Thử Toeic Online Miễn Phí Đề Thật Của Iig, Có Chấm Điểm, Đáp Án
  • Đề Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Hạng C
  • Đề Thi Ô Tô Hạng C Chuẩn Nhất
  • Arbeitszeit: 20 Minuten

    Sie haben am Wochenende eine Kurzreise in eine andere Stadt gemacht. Ein Freund / Eine Freundin konnte nicht mitkommen.

    – Beschreiben Sie: Was hat Ihnen dort besonders gefallen? – Begründen Sie: Warum möchten Sie noch einmal in die Stadt fahren? – Machen Sie einen Vorschlag für ein Treffen mit Ihrem Freund / Ihrer Freundin, um die Reise zusammen zu planen. Schreiben Sie eine E-Mail (circa 80 Wörter). Schreiben Sie etwas zu allen drei Punkten. Achten Sie auf den Textaufbau (Anrede, Einleitung, Reihenfolge der Inhaltspunkte, Schluss).

    Aufgabe 2

    Arbeitszeit: 25 Minuten

    Sie haben im Fernsehen eine Diskussionssendung zum Thema „Weihnachtsgeschenke” gesehen. Im Online-Gästebuch der Sendung finden Sie folgende Meinung:

    Schreiben Sie nun Ihre Meinung (circa 80 Wörter).

    Aufgabe 3

    Arbeitszeit: 15 Minuten

    Ihr Chef, Herr Melder, hat Sie zu einem Gespräch über Ihre Karriere eingeladen. Zu dem Termin können Sie aber nicht kommen.

    Schreiben Sie an Herrn Melder. Entschuldigen Sie sich höflich und berichten Sie, warum Sie nicht kommen können. Schreiben Sie eine E-Mail (circa 40 Wörter). Vergessen Sie nicht die Anrede und den Gruß am Schluss.

    Teil 1

    Gemeinsam etwas planen

    Sie wollen mit den anderen Teilnehmern Ihres Deutschkurses am Wochenende einen Museumsbesuch organisieren. Allerdings müssen Sie sich noch einigen, in welches Museum Sie gehen werden. Spchen Sie über die Punkte unten, machen Sie Vorschläge und reagieren Sie auf die Vorschläge Ihres Gesprächspartners/Ihrer Gesprächspartnerin. Planen und entscheiden Sie gemeinsam, was Sie tun möchten.

    Teil 2

    Ein Thema präsentieren

    Kandidat A

    Sie sollen Ihren Zuhörern ein aktuelles Thema präsentieren. Dazu finden Sie hier fünf Folien. Folgen Sie den Anweisungen links und schreiben Sie Ihre Notizen und Ideen rechts daneben.

    Kandidat B

    Sie sollen Ihren Zuhörern ein aktuelles Thema präsentieren. Dazu finden Sie hier fünf Folien. Folgen Sie den Anweisungen links und schreiben Sie Ihre Notizen und Ideen rechts daneben.

    Teil 3

    Über ein Thema spchen

    Nach Ihrer Präsentation:

    Reagieren Sie auf die Rückmeldung und Fragen der Prüfer/-innen und des Gesprächspartners / der Gesprächspartnerin. Nach der Präsentation Ihres Partners / Ihrer Partnerin: a) Geben Sie eine Rückmeldung zur Präsentation Ihres Partners / Ihrer Partnerin (z.B. wie Ihnen die Präsentation gefallen hat, was für Sie neu oder besonders interessant war usw.). b) Stellen Sie auch eine Frage zur Präsentation Ihres Partners / Ihrer Partnerin.LIÊN HỆ VỚI GIÁO VIÊN ĐỂ LẤY ĐÁP ÁN NẾU CẦN TẠI

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tạo Bài Thi Trắc Nghiệm Bảo Hiểm Nhân Thọ Như Thế Nào?
  • 10 Điều Bạn Cần Biết Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ
  • Download Đề Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Có Đáp Án Format 2022
  • Đề Thi Tiếng Anh A2 Người Lớn Của Bộ Giáo Dục
  • Aptis Là Gì? Bài Thi Tiếng Anh Aptis Của Hội Đồng Anh
  • Vstep: Đề Thi Mẫu Chứng Chỉ B1

    --- Bài mới hơn ---

  • Lịch Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2, C1, A2 Đại Học Vinh Năm 2022
  • Mẹo Học Bộ Đề Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C
  • Làm Thế Nào Để Tạo Đề Thi Thử Bằng Lái Xe C Trực Tuyến?
  • 600 Câu Hỏi Và Đáp Án Thi Thử Bằng Lái Xe Hạng C Mới 2022
  • Bằng Lái Xe Hạng E Lái Được Xe Gì?
  • ĐỀ THI MẪU CHỨNG CHỈ B1, B2, C1 TIẾNG ANH THEO ĐỊNH DẠNG VSTEP.

    Trước khi đọc bài này bạn phải chắc chắn hiểu được VSTEP là gì, và chứng chỉ VSTEP dành cho ai, Vstep có thời hạn bao lâu ở.

    Những điều cần biết về chứng chỉ Vstep tiếng Anh B1,B2,C1

    File pdf: https://plus.google.com/u/1/110340615729403842449/posts/DAiWxwrgciK

    File nghe – đáp án: https://plus.google.com/u/1/110340615729403842449/posts/YUixy1YLc9c

    PHẦN 1: NGHE HIỂU – 40 PHÚT PHẦN 2: ĐỌC HIỂU – 60 PHÚT PHẦN 3: VIẾT – 60 PHÚT PHẦN 4: NÓI – 12 PHÚT Thời gian: Khoảng 40 phút Số câu hỏi: 35

    Directions: In this section of the test, you will have an opportunity to demonstrate your ability to understand conversations and talks in English. There are three parts in this section with special directions for each part. Answer all the questions on the basis of what is stated or implied by the speakers in the recording. There will be time for you to read the instructions and you will have a chance to check your work. The recording will be played ONCE only.

    Time allowance: about 40 minutes, including 05 minutes to transfer your answers to your answer sheet.

    PART 1-Questions 1-8

    Directions: In this part, you will hear EIGHT short announcements or instructions. There is one question for each announcement or instruction. For each question, choose the right answer A, B, C or D. Then, on the answer sheet, find the number of the question and fill in the space that corresponds to the letter of the answer that you have chosen.

    Now, let’s listen to an example. On the recording, you will hear:

    Woman: Hello. This is the travel agency returning your call. You left a message about the holiday you’ve booked, asking which meals are included in the cost during your stay at Sunny Hotel. Lunch and dinner are free but if you wish to have breakfast in the hotel, you will need to pay an extra amount of money, depending on what you order. Let me know if I can help you with any other information. Goodbye.

    On the test book, you will read:

    Which meal is NOT included in the price of the holiday?

    A. Breakfast

    B. Lunch

    C. Dinner

    D. All

    The correct answer is A. Breakfast. Now, let’s begin with the first question. 1. How many languages are taught at Hanoi International Language School?

    A. 1

    B. 2

    C. 3

    D. 4

    2. What is the boarding time of Flight VN178?

    A. 3.30

    B. 3.45

    C. 4.15

    D. 4.45

    3. What will be happening in Lecture hall 4 next Monday?

    A. An art workshop

    B. An art exhibition

    C. A history lesson

    D. A talk about history of art

    4. Where does the woman live?

    A. Opposite the cinema

    B. Next to Anna Boutique

    C. On Floor 1 of C5 building

    D. On Floor 3 of C5 building

    5. What is the woman doing?

    A. Introducing the sports centre

    B. Selling equipment to the new members

    C. Explaining the rules in the centre

    D. Answering members’ questions

    6. What time do the banks open in winter?

    A. 8.00 a.m.

    B. 8.30 a.m.

    C. 9.00 a.m.

    D. 9.30 a.m.

    7. What is the woman talking about?

    A. How to change the topic of a term paper

    B. When and where to hand in a term paper

    C. How to write a term paper

    D. The list of topics for a term paper

    8. How is the weather today?

    A. Cool all day

    B. Rainy in the early morning

    C. Windy at noon

    D. Sunny during the day

    PART 2-Questions 9-20 In this part, you will hear THREE conversations. The conversations will not be repeated. There are four questions for each conversation. For each question, choose the correct answer A, B, C or D. Questions 9 to 12. Listen to the discussion between two exchange students Martha and Peter. 9. How has the man mainly learnt Japanese?

    A. By listening

    B. By speaking

    C. By writing Kanji

    D. By reading aloud

    10. Why did the woman travel to Spain?

    A. To reach her goal

    B. To learn Japanese

    C. To meet her pen friends

    D. To practice her Spanish

    11. According to the woman, why do young people learn language more quickly?

    A. They have friends at university.

    B. Their brains are fresher.

    C. They do not have much concern other than study.

    D. They find languages easier than the elder.

    12. What is the conversation mainly about?

    A. Learning English

    B. Learning languages

    C. Learning French

    D. Age and learning

    Questions 13 to 16. Listen to the conversation between Emma, the tourist and Felipe, a local person from Ecuador.

    13. What does the man say about the Galapagos Islands?

    A. They are unattractive.

    B. They are a must-visit place for tourists.

    C. They are more popular with foreigners than locals.

    D. There are a lot of famous hotels and food there.

    14. Why are the costs in Galapagos Islands so high?

    A. To improve their service quality

    B. To protect the environment

    C. To attract international tourists

    D. To solve local economic problems

    15. Which place can be compared to the Galapagos in terms of scenery?

    A. The Amazon region

    B. The lowlands

    C. South Ecuador

    D. Ecuadorean countryside

    16. What do the speakers mean by mentioning “more rights”?

    A. Islanders should have more freedom to do business.

    B. Ecuadoreans should visit the island with more ease.

    C. Tourists should be given more freedom on the island.

    D. Visitors should be encouraged to visit the island.

    Questions 17 to 20. Listen to the conversation between Todd and Katia.

    17. What is the topic of the conversation?

    A. Ways to get an internship

    B. Methods of studying at university

    C. Contrasts between working and studying

    D. Skills needed in working environment

    18. What does the girl say about psenting skills?

    A. She wanted more practice with them.

    B. She was not aware of their importance before working.

    C. She didn’t know how to do them in Spanish.

    D. She taught them to herself at university.

    19. What does the girl think about making mistakes in the working world?

    A. It’s frequent and natural.

    B. It’s undesirable but normal.

    C. It’s worrying and unacceptable.

    D. It’s annoying but totally avoidable.

    A. Prepare themselves for unexpected situations

    B. Relax and have some fun

    C. Make good transition from university to work

    D. Make their best effort and follow their passion

    PART 3-Questions 21-35 In this part, you will hear THREE talks or lectures. The talks or lectures will not be repeated. There are five questions for each talk or lecture. For each question, choose the right answer A, B, C or D. Questions 21 to 25. Listen to a psentation about summer job searching.

    21. What factor deserves initial consideration when a summer job search is launched? A. Sort of jobs within the field

    B. Flexible working hours

    C. Employees’ hobbies

    D. Commitment to the job

    22. Why does the speaker mention photography?

    A. To highlight the importance of hobbies in job searching

    B. To illuminate a job search process

    C. To prove the role of local area in job searching

    D. To suggest looking for a job on the internet

    23. What principle does a person necessarily stick to when looking for the second job? A. Value the second job over the current one

    B. Ask for the current employer’s permission

    C. Make all the contact out of company time

    D. Have interviews scheduled during official working hours

    A. Showing up on time

    B. Having a great outfit

    C. Stressing the achievements with the current company

    D. Emphasizing the working experiences

    25. What is of greatest importance for a successful attempt at the job search?

    A. Asking for references from the current company

    B. Referring to what have been achieved in the current job

    C. Getting the track record of the current job

    Questions 26 to 30. Listen to a talk about recycling carbon.

    26. Which process is mainly discussed in the talk?

    A. Producing carbon through photosynthesis

    B. Returning carbon to the atmosphere through decomposition

    C. Recycling carbon into the soil through soil breathing

    D. Maintaining the availability of environmental factors

    27. What happens during decomposition?

    A. Natural elements directly come into the soil when they fall on the ground.

    B. Natural nutrients are produced in death leaves and trees.

    C. Organic matter is absorbed into the soil through some natural processes.

    D. Organic elements are mineralized to CO2.

    28. What does “soil respiration” refer to?

    A. The cycle of minimalizing CO2 in the soil

    B. The stage of decomposing organic matter

    C. The circle when CO2 is recycled

    D. The process when CO2 gets out of the soil

    29. What does the speaker say about the cycle of carbon?

    A. It helps remain carbon in litter for a long time.

    B. It finishes when CO2 comes out of the soil to the air.

    C. It is the result of soil respiration.

    D. It creates the amount of carbon in the living biomass.

    30. What does the example of tropical rainforest and the Arctic Tundra illustrate?

    A. The balance between photosynthesis and decomposition rate

    B. The importance of litter and organic matter in the production of carbon

    C. The effect of environmental factors on photosynthesis and decomposition rate

    D. The way how the nutrient availability stores carbon within the soil

    Questions 31 to 35. Listen to a lecture about poor comphenders.

    31. What is the talk mainly about?

    A. The difficulties poor comphenders encounter

    B. The definition of poor comphender

    C. The reading process of a poor comphender

    D. The causes and effects of poor comphension

    32. What can be inferred about poor comphenders’ level of understanding?

    A. They are better at decoding than reading a text fluently. B. They are not good at decoding and understanding a text. C. They struggle to reveal what they have read. D. They often have general understanding of the text.

    33. What is the speaker’s opinion about exploring poor comphenders?

    A. It is challenging in a regular classroom context.

    B. It is best to work with one child at a time.

    C. It requires children to make some questions about the text.

    D. It is done by asking children to talk about the text in pairs.

    34. What does the speaker say about poor comphenders at primary school age?

    A. They make up the majority of primary students.

    B. They perform badly in subjects that require higher cognitive levels.

    C. Oral tasks are more difficult for them to achieve than reading ones.

    D. They have greater receptive skills than productive ones.

    35. What is meant about poor comphenders’ ability to look over their comphension?

    A. They actually know reasons for their poor comphension.

    B. They can monitor their comphension only occasionally.

    C. They change their monitoring process when their comphension has broken down. D. Controlling comphension is beyond their ability.

    This is the end of the listening paper. Now you have 05 MINUTES to transfer your answers to your answer sheet. Thời gian: 60 phút Số câu hỏi: 40

    Directions: In this section of the test, you will read FOUR different passages, each followed by 10 questions about it. For questions 1-40, you are to choose the best answer A, B, C or D, to each question. Then, on your answer sheet, find the number of the question and fill in the space that corresponds to the letter of the answer you have chosen. Answer all questions following a passage on the basis of what is stated or implied in that passage.

    You have 60 minutes to answer all the questions, including the time to transfer your answers to the answer sheet.

    Example

    Read the following passage:

    FALL WEATHER

    One of the first things we look for in fall is the first frost and freeze of the season, killing or sending into dormancy the beautiful vegetation you admired all summer long. For some locations along the Canadian border, and in the higher terrain of the West, the first freeze typically arrives by the middle part of September. Cities in the South may not see the first freeze until November, though a frost is very possible before then. A few cities in the Lower 48, including International Falls, Minnesota and Grand Forks, North Dakota, have recorded a freeze in every month of the year.

    0. When does the first freeze often arrive in the South?

    A. Early September

    B. Mid September

    C. November

    D. Before November

    You will read in the passage that “Cities in the South may not see the first freeze until November”, so the correct answer is option C. November. PASSAGE 1- Questions 1-10 Ever wondered what it feels like to have a different job? Here, four people with very different careers reveal the trade secrets of their working day. Luc

    My day typically starts with a business person going to the airport, and nearly always ends with a drunk. I don’t mind drunk people. Sometimes I think they’re the better version of themselves: more relaxed, happier, honest. Only once have I feared for my life. A guy ran out at a traffic light and so I sped up before his brother could run, too. He seemed embarrassed and made me drop him at a car park. When we arrived, the first guy was waiting with a boulder, which went through the windscreen, narrowly missing my head. But the worst people are the ones who call me “Driver!”

    Harry

    I not only provide appearance for my client, I also do damage control. We’ve had clients involved in lawsuits, porces or drugs. One mistakenly took a gun to an airport. On the red carpet – at the Academy Awards or the Golden Globes – I’m the person making my client look good. The other day at an Oprah Winfrey event, the carpet wasn’t put down properly and my clients almost went flying – I had to catch them. They can make some strange requests, too. At a black-tie gala at the White House, two clients hated the dinner and insisted that we circle around Washington DC to find a KFC open at 1a.m. I had to go in wearing a gown and order so they could eat it in the car.

    Jennifer

    I could teach you to do a basic brain operation in two weeks. But what takes time and experience is doing it without wrecking the brain of the patients – learning your limitations takes years.

    I ended up working as a pediatric neurosurgeon because children make better recoveries from brain damage than adults. So it’s more rewarding in terms of outcome and I find their resilience really inspiring. It’s taken me a decade to become comfortable discussing an operation with children, but they have to be able to ask questions. You have to show them respect. Sometimes their perspective is funny; most teenage girls just want to know how much hair you’ll shave off.

    I don’t get upset by my job. These children are dying when they come in and I do whatever I can to make them better.

    1. In the first paragraph, what best paraphrases the sentence ‘ My day typically starts with a business person going to the airport, and nearly always ends with a drunk’?

    A. Normally, I will take a business person and a drunk at the airport.

    B. Normally, I will go to the airport in the morning and come back with a drunk.

    C. Normally, my first passenger will be a businessman and my last one a drunk.

    D. Normally, I will drive a businessman to the airport and come back almost drunk.

    2. What does Harry probably do for a living?

    A. A tour guide

    B. An agent

    C. A lawyer

    D. A driver

    3. The word ‘ circle’ in line 17 could be best replaced by

    A. drive

    B. look

    C. walk

    D. ride

    4. In lines 23-24, what does Jennifer mean when she says, ‘ Learning your limitations takes years’?

    It takes a person a long time to

    A. control his weakness in a brain operation.

    B. understand what he cannot help.

    C. perform even a basic operation.

    D. be able to perform a brain surgery.

    5. The word ‘ their ‘ in line 25 refers to

    A. patients’

    B. neurosurgeons’

    C. children’s

    D. adults’

    6. The word ‘ perspective’ in line 28 is closest in meaning to

    A. question

    B. worry

    C. view

    D. prospective

    7. According to the passage, whose job involves in a large part listening to others?

    A. Luc’s

    B. Harry’s

    C. Jennifer’s

    D. Solange’s

    8. According to the passage, who is likely to meet different types of people every day?

    A. Luc

    B. Harry

    C. Jennifer

    D. Solange

    9. The word ‘ones’ in line 34 refers to

    A. judges

    B. barristers

    D. defendants

    10. What is the purpose of this passage?

    A. To inform people of what to expect in those jobs.

    B. To report what different people do and think about their jobs.

    C. To raise awareness of the importance of different jobs.

    PASSAGE 2- Questions 11-20

    Spring is the season when newly minted college graduates flock to New York City to start their careers. They begin the search for their dream apartment, brokers say, with the same singleminded determination that earned them their degrees and landed them their jobs in the first place. But that determination only goes so far when it comes to Manhattan real estate.

    Mr. Hunt said that when he shows prospective renters what their budget really can buy, they are sometimes so appalled that “they think I’m trying to fool them or something, and they run away and I don’t hear from them again.”

    Alternatively, the renter checks his or her expectations and grudgingly decides to raise the price limit, or look in other neighborhoods or get a roommate. “When expectations are very high, the process can be very frustrating,” Mr. Hunt said.

    The thousands of new graduates who will be driving the engine of the city’s rental market from now until September will quickly learn that renting in New York is not like renting anywhere else. To start with, landlords want only tenants who earn at least 40 times the monthly rent, which means an $80,000 annual salary for a $2,000 apartment. According to census data, more than 25,000 graduates aged 22 to 28 moved to the city in 2006, and their median salary was about $35,600.

    Those who don’t make 40 times their monthly rent need a guarantor, usually a parent, who must make at least 80 times the monthly rent. In addition to a security deposit, some landlords also want the first and last month’s rent. Tack on a broker’s fee and a prospective renter for that $2,000 apartment is out of pocket nearly $10,000 just to get the keys to the place.

    11. Which of the following would be the best title for this article?

    A. Best Guide to Finding an Apartment in New York City

    B. New York City – Haven for First-time Renters

    C. Surprises Await First-time Renters in New York City

    D. Sure You Can Afford it in New York City?

    12. On average, how much do tenants have to pay for a studio in New York City?

    A. About $2,000

    B. More than $2,000

    C. More than $3,100

    D. Less than $3,500

    13. Which of the following words can best replace the word ‘prospective’ in line 12?

    A. Apparent

    B. Prosperous

    C. Potential

    D. Upcoming

    14. Which of the following is NOT listed by Mr. Hunt as a reaction of prospective renters when he informs them of the prices?

    A. They think the broker is meaning to deceive them.

    B. They decide to move to another city.

    C. They decide to look for a place in a different neighborhood.

    D. They find someone to share the accommodation with.

    15. According to Mr. Hunt, what would make the process of finding an apartment challenging?

    A. Renters do not trust the brokers.

    B. Renters over-expect about places they can rent.

    C. Landlords expect tenants to have secured income.

    D. Renters want to bargain with landlords.

    16. Which of the following would best describe the attitude of renters who decide to raise their price limit after being informed of the price?

    A. Willing

    B. Hopeful

    C. Reluctant

    D. Frustrated

    17. In which space (marked A, B, C and D in the passage) will the following sentence fit? Aside from the realities of price and space, the requirements set by New York landlords are also bound to help turn a bright-eyed first-time renter’s outlook grim. A. A

    B. B

    C. C

    D. D

    18. Why did the writer mention the income of college graduates in 2006?

    A. To demonstrate that graduates can earn a decent salary if they work in New York City

    B. To indicate that less than 50% of the surveyed graduates could afford apartments in New York City

    C. To suggest that New York City is not a place for graduates

    D. To prove that to guarantee a place in New York City is financially out of reach for an average graduate

    19. What does the word ‘Those’ in line 28 refer to?

    A. Landlords

    B. Graduates

    C. Guarantors

    D. Parents

    20. Which of the following sentences would best complete the last paragraph?

    A. On top of that, every owner also has their own requirements, so just because you qualified here doesn’t mean you’ll qualify there.

    B. So you had better accept that you’ll never have what you want no matter how hard you work.

    C. So the key to finding that first apartment is to learn as much as possible about the market before arriving in the city and to keep an open mind.

    D. You have to be flexible and you have to come to the city armed with information and financial paperwork.

    PASSAGE 3 – Questions 21-30

    ‘Ladies and gentlemen’, the captain’s voice crackled over the plane’s public address system. “If you look out of the window on the right side of the aircraft,” he said, “you will have a clear view of Greenland. In my 15 years of flying, I have not seen a scene like this.” I opened the window shade, and I understood what had so startled the pilot. Instead of the habitual snowy landscape and frozen glaciers, a wide swathe of black water was visible as it flowed into the Atlantic. It was late spring, but the giant icebox that is Greenland was already melting.

    The fleeting image that I saw from 30,000 feet in early May is consistent with massive amounts of climate data gathered from across the planet. It is now clear that on average, the global surface temperature has increased by about one degree Celsius since 1900 and has been the cause of extreme climate events across the planet.

    At times, warming climate combined with soot in the air thrown by wild fire has accelerated the melting. Warm weather is leading ice sheets to break up and turning glaciers into flowing streams. In May, NASA scientists concluded that the rapidly melting glacial region of Antarctica has passed “the point of no return”, threatening to increase sea levels by as much as 13 feet within the next few centuries. A The fact that the melting is taking place slowly and its effect may not be felt for a few decades seems to offer comfort to those who want to continue their lifestyle relying on fossil fuels. Unwilling to believe in global warming or make the sacrifices needed to face the challenge, politicians have been finding excuses to do nothing. B

    American President Barack Obama, not hobbled by the need to fight elections, has now broken ranks with such politicians. Unable to pass legislation in the face of Republican (and sometimes Democratic) opposition, he instructed the Environmental Protection Agency to announce regulatory policies to curb emissions from power plants in the United States by 30 per cent by 2030. He hopes that regulations would influence the US states to adopt aggressive market interventions to address global warming. Of course, execution of the policy still lies in the hands of many state governors who would find ways to resist, saying that regulations would raise the cost to the economy and cause unemployment among coal workers. As President Obama told Thomas Friedman of the New York Times: “One of the hardest things in politics is getting a democracy to deal with something now where the payoff is long term or the price of inaction is decades away.” C

    The price of inaction could be raised – if the coming global summit on climate in Paris could do what other summits have failed to do: agree on a fixed target for greenhouse gas emissions and a rigorous system for monitoring. China has hinted at capping coal burning in the next 15 years, adding weight in favour of action. D Meanwhile, melting in Greenland and the Antarctica will continue as the sun scorches the fields and rising water threatens the coastal areas.

    21. In paragraph 1, what does the pilot mean by saying, ‘In my 15 years of flying, I have not seen a scene like this’?

    A. This scene is very unusual.

    B. The pilot is not an attentive person.

    C. The scene makes flying worthy.

    D. This scene is very magnificent.

    22. What is the author’s purpose when recounting the scene he saw from the plane?

    A. To introduce the idea of global warming

    B. To give specific detail to support his point that global warming needs public awareness

    C. To expss his opinion towards research on global surface temperature

    D. To contrast with what the pilot is saying

    23. What is ‘offer comfort’ in line 16 closest in meaning to?

    A. Warm up

    B. Reassure

    C. Discourage

    D. Assist

    24. What is the main idea of paragraph 3?

    A. Hot weather combined with wild fire soot has been melting glaciers.

    B. There has been enough evidence that global warming is an urgent issue.

    C. Global warming is evident but some are not willing to deal with this.

    D. The earliest effects of melting glaciers can only been seen in centuries.

    25. Who does ‘such politicians’ in line 20 refer to?

    A. Those who have protested against Obama’s views.

    B. Those who are not at the same rank as Obama.

    C. Those who take no actions against global warming.

    D. Those who do not believe in global warming.

    26. In which space (marked A, B, C and D in the passage) will the following sentence fit? India, the world’s third largest user of coal, may have to take measures on its own or face isolation.

    A. A

    B. B

    C. C

    D. D

    27. According to paragraph 4, the author’s attitude toward Obama’s actions can be best described as

    A. skeptical

    B. appciative

    C. sympathetic

    D. supportive

    28. What can the word ‘ scorches ‘ in line 35 be best replaced by?

    A. shines

    B. warms up

    C. burns

    D. heats up

    29. Which of the following best describes the tone of the author in this passage?

    A. skeptical

    B. concerned

    C. indifferent

    D. pessimistic

    30. Which of the following could best describe the message that the author wants to pass to readers?

    A. Fossil fuel should be replaced in the future.

    B. Solutions to global warming need political support.

    C. Rapid glacial melt has reached an irreversible point.

    D. Politicians play a key role in resolving global issues.

    PASSAGE 4 – QUESTIONS 31 – 40

    The earliest evidence for life on Earth comes from fossilized mats of cyanobacteria called stromatolites in Australia that are about 3.4 billion years old. Ancient as their origins are, these bacteria, which are still around today, are already biologically complex-they have cell walls protecting their protein-producing DNA, so scientists think life must have begun much earlier, perhaps as early as 3.8 billion years ago. But despite knowing approximately when life first appeared on Earth, scientists are still far from answering how it appeared. Today, there are several competing theories for how life arose on Earth. Some question whether life began on Earth at all, asserting instead that it came from a distant world or the heart of a fallen comet or asteroid. Some even say life might have arisen here more than once. Most scientists agree that life went through a period when RNA was the head-honcho molecule, guiding life through its nascent stages. According to this “RNA World” hypothesis, RNA was the crux molecule for primitive life and only took a backseat when DNA and proteins-which perform their jobs much more efficiently than RNA-developed. RNA is very similar to DNA, and today carries out numerous important functions in each of our cells, including acting as a transitional-molecule between DNA and protein synthesis, and functioning as an on-and-off switch for some genes. But the RNA World hypothesis doesn’t explain how RNA itself first arose. Like DNA, RNA is a complex molecule made of repeating units of thousands of smaller molecules called nucleotides that link together in very specific, patterned ways. While there are scientists who think RNA could have arisen spontaneously on early Earth, others say the odds of such a thing happening are astronomical. “The appearance of such a molecule, given the way chemistry functions, is incredibly improbable. It would be a once-in-a-universe long shot,” said Robert Shapiro, a chemist at New York University. “To adopt this, you have to believe we were incredibly lucky.” But “astronomical” is a relative term. In his book, The God Delusion, biologist Richard Dawkins entertains another possibility, inspired by work in astronomy and physics. Suppose, Dawkins says, the universe contains a billion planets, a conservative estimate, he says, then the chances that life will arise on one of them is not really so remarkable. Furthermore, if, as some physicists say, our universe is just one of many, and each universe contained a billion planets, then it’s nearly a certainty that life will arise on at least one of them. Shapiro doesn’t think it’s necessary to invoke multiple universes or life-laden comets crashing into ancient Earth. Instead, he thinks life started with molecules that were smaller and less complex than RNA, which performed simple chemical reactions that eventually led to a selfsustaining system involving the formation of more complex molecules. “If you fall back to a simpler theory, the odds aren’t astronomical anymore,” Shapiro concluded.

    31. The word ‘they ‘ in line 3 refers to

    A. mats

    B. origins

    C. bacteria

    D. DNA

    32. According to the passage, what is RNA?

    A. A protein

    B. A molecule

    C. A nucleotide

    D. A cell

    33. The phrase ‘ took a backseat’ in line 12 is closest in meaning to

    A. enjoyed more dominance

    B. turned to be useless

    C. stepped back to its place

    D. became less important

    34. According to the passage, what is NOT true about RNA?

    A. It is the crux of a widely accepted theory on the origin of life.

    B. It is believed to be most important for early life.

    C. Like DNA, it executes many duties in human cells.

    D. There is still disagreement over how RNA first appeared.

    35. What does Robert Shapiro mean when he says, ‘ To adopt this, you have to believe we were incredibly lucky ‘?

    A. Supporters of RNA world hypothesis must think that humans were extremely blessed.

    B. Humans were incredibly lucky because the RNA was the first form of life on Earth.

    C. He believes it is near impossible that RNA accidentally arose on Earth.

    D. Humans were unlucky because the RNA world hypothesis is highly improbable.

    36. Which of the following statements would Dawkins most probably support?

    A. As there are a countless number of planets, it is surprising that life arose on Earth only.

    B. Life may exist on planets other than Earth and in universes other than ours.

    C. There are many universes like ours, which contain an incredible number of planets.

    D. Given the colossal number of planets, the appearance of life on one of them was not unusual.

    37. According to the passage, which is most likely supported by Robert Shapiro?

    A. Life on Earth first came from outer space.

    B. It is highly possible that DNA was psent in earliest stages of life.

    C. Earliest life might not have arisen in the form of complex molecules.

    D. Life has arisen more than once on Earth.

    38. Which of the following is NOT mentioned as a hypothesis of life origin?

    A. Life was formed elsewhere and then came to Earth.

    B. Life was brought to Earth with crashing comets.

    C. RNA played a central role in the early form of life.

    D. DNA is more efficient than RNA for primitive life.

    39. Which of following conclusions can be drawn from this passage?

    A. Among many hypotheses for life origin on Earth, RNA remains the most important one.

    B. Many theories of the origin of life have been proposed but no fully accepted theory exists. C. Trying to explain what happened billions of years ago is an extremely difficult but possible task.

    D. The answer to the question of how life appeared would have important implications for the likelihood of finding life elsewhere in the universe.

    40. Which of the following best describes the organization of this passage?

    A. A general psentation followed by a detailed discussion of both sides of an issue.

    B. A list of possible answers to a question followed by a discussion of their strengths and weaknesses.

    C. A general statement of an issue followed by a discussion of possible answers. D. A discussion of different aspects wrapped up by an answer to the question.

    This is the end of the reading paper. Now please submit your test paper and your answer sheets.

    Thời gian: 60 phút Số câu hỏi: 2 TASK 1

    You should spend about 20 minutes on this task.

    You received an email from your English friend, Jane. She asked you for some information about one of your friends. Read part of her email below.

    I’ve just got an email from your friend, An. She said she’s going to take a course in London this summer. She asked if she could stay with my family until she could find an apartment. Can you tell me a bit about her (things like her personality, hobbies and interests, and her current work or study if possible)? I want to see if she will fit in with my family.

    Write an email responding to Jane.

    You should write at least 120 words. You do not need to include your name or addresses. Your response will be evaluated in terms of Task Fulfillment, Organization, Vocabulary and Grammar.

    TASK 2

    You should spend about 40 minutes on this task.

    Read the following text from a book about tourism.

    Tourism has become one of the fastest growing industries in the world. Millions of people today are travelling farther and farther throughout the year. Some people argue that the development of tourism has had negative effects on local communities; others think that its influences are positive.

    Write an essay to an educated reader to discuss the effects of tourism on local communities. Include reasons and any relevant examples to support your answer.

    You should write at least 250 words. Your response will be evaluated in terms of Task Fulfillment, Organization, Vocabulary and Grammar.

    Thời gian: 12 phút Số câu hỏi: 3 Part 1: Social Interaction (3′)

    Let’s talk about your free time activities.

    – What do you often do in your free time?

    – Do you watch TV? If no, why not? If yes, which TV channel do you like best? Why?

    – Do you read books? If no, why not? If yes, what kinds of books do you like best? Why?

    Let’s talk about your neighborhood.

    – Can you tell me something about your neighborhood?

    – What do you like most about it?

    – Do you plan to live there for a long time? Why/why not?

    Part 2: Solution Discussion (4′)

    Situation: A group of people is planning a trip from Danang to Hanoi. Three means of transport are suggested: by train, by plane, and by coach. Which means of transport do you think is the best choice?

    Part 3: Topic Development (5′)

    Topic: Reading habit should be encouraged among teenagers.

    Reading

    – increases knowledge

    – improves memory

    – reduces stress

    – [your own ideas]

    – What is the difference between the kinds of books read by your parents’ generation and those read by your generation?

    – Do you think that governments should support free books for all people?

    – In what way can parents help children develop their interest in reading?

    ☎ Ms Hải Quyên – 0934490995 ☎

    #hoigiasudanang #giasudanang #daykemtainhadanang

    (Visited 2.161 times, 3 visits today)

    --- Bài cũ hơn ---

  • B1 Vstep Là Gì? Download Đề Thi Tiếng Anh B1 Vstep Pdf
  • Kiểm Tra Thử Tiếng Đức B1 Goethe Online Có Chấm Điểm
  • Cấu Trúc Đề Thi Telc Trình Độ B1
  • Tổng Hợp Các Đề Thi Viết B1 Tiếng Đức
  • Luyện Thi Tiếng Đức B1 Gấp Rút
  • Đề Thi Tiếng Anh B1 Châu Âu

    --- Bài mới hơn ---

  • Luyện Thi Tiếng Đức B1 Gấp Rút
  • Tổng Hợp Các Đề Thi Viết B1 Tiếng Đức
  • Cấu Trúc Đề Thi Telc Trình Độ B1
  • Kiểm Tra Thử Tiếng Đức B1 Goethe Online Có Chấm Điểm
  • B1 Vstep Là Gì? Download Đề Thi Tiếng Anh B1 Vstep Pdf
  • Chúng tôi xin giới thiệu tới các Bạn một só dạng đề thi tiếng anh b1 Châu Âu theo tiêu chuẩn PET. B1 Châu Âu hay còn được biết đến là kỳ thi PET Quốc tế nằm trong khung 3/6 theo khung tham chiếu trình độ CEFR. Hiện tại ở khu vực Hà Nội có 3 đơn vị được phép tổ chức thi B1 Châu Âu là OEA, ĐH Ngoại Ngữ… về thông tin đề thi B1 này bạn tham khảo cách thức làm bài của chúng tôi

    Chứng chỉ ngoại ngữ B1 do viện khảo thí thuộc trường Đại học Cambridge Anh cấp. Chứng chỉ này dùng được cho các đối tượng sau:

    • Những người muốn kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh để xin việc

    • Học viên sau đại học trước khi bảo vệ thạc sỹ

    • Những người nộp hồ sơ nghiên cứu sinh làm tiến sỹ

    • Sinh viên của các trường có yêu cầu chuẩn đầu ra B1

    Các trung tâm được viện khảo thí trường Đại học Cambridge cấp phép tổ chức thi chứng chỉ Ngoại ngữ Châu Âu

    Có hai dạng trung tâm tổ chức thi được ủy quyền:

    Trung tâm mở

    Trung tâm mở được ủy quyền để tổ chức các kỳ thi cho tất cả thí sinh, bao gồm cả những người không tham gia khóa luyện thi tại cơ sở điều hành trung tâm đó.

    Ở Hà Nội có 2 trung tâm mở:

    Địa chỉ: Tòa nhà C8, 343 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

    Điện thoại: (+844) 3232-1318 / Fax: (+844) 3232-1317

    Email: [email protected]

    Website: http://www.oea-vietnam.com/Page/Default.aspx

    Trung tâm khép kín

    Trung tâm khép kín chỉ tổ chức thi dành cho những học viên đăng ký học tại cơ sở đó, không nhận đăng ký của các thí sinh tự do.

      Apollo Education and Training

    Website: http://apollo.edu.vn/

      Wellspring International Bilingual school

    Website: http://wellspring.edu.vn/

    Dạng thức bài thi B1 quốc tế

    PHẦN 1: ĐỌC VIẾT (1h30 phút)

    Đọc phần 1: Cho 5 biển báo, thông báo, tin nhắn… và 3 lựa chọn trả lời. Thí sinh chọn một đáp án đúng.

    Đọc phần 2: Cho 5 bài miêu tả về một người/nhóm người và 5 đoạn văn ngắn. Nối phần miêu tả với đoạn văn thích hợp.

    Đọc phần 3: Cho 10 câu và một bài văn. Dựa vào thông tin của bài văn, quyết định xem câu văn đã cho đúng hay sai.

    Đọc phần 4: Cho một bài văn và 5 câu đọc hiểu trắc nghiệm gồm 4 lựa chọn A, B, C, D. Chọn đáp án đúng nhất.

    Đọc phần 5: Cho một đoạn văn có 10 chỗ trống. Mỗi chỗ trống tương ứng với 4 lựa chọn. Chọn đáp án đúng nhất.

    Viết phần 1: Điền từ 1 đến 3 từ vào câu viết lại sao cho giữ nguyên nghĩa với câu đã cho.

    Viết phần 2: Viết một đoạn tin nhắn (35-45 từ) bao gồm 3 mẩu thông tin

    Viết phần 3: Viết một bức thư hoặc một câu chuyện khoảng 100 từ

    PHẦN 2: NGHE (35 phút)

    Nghe phần 1: Mỗi câu hỏi tương ứng với 3 bức tranh. Nghe và chọn bức tranh đúng.

    Nghe phần 2: Nghe một đoạn độc thoại hoặc một bài phỏng vấn và chọn đáp án đúng nhất trong 3 lựa chọn A, B, C

    Nghe phần 3: Nghe điền từ vào chỗ trống

    Nghe phần 4: Nghe một đoạn hội thoại và quyết định xem câu đưa ra đúng hay sai.

    PHẦN 3: NÓI (10 – 12 phút)

    Nói phần 3: Thí sinh được xem một bức tranh in màu và thí sinh miêu tả bức tranh đó trong vòng 1 phút.

    * Lưu ý: 2 thí sinh cùng thi một lúc, 2 giám khảo chấm thi (một người hỏi thí sinh, một người chỉ ghi chép)

    Thang điểm và chứng chỉ B1

    Bài thi tính theo thang điểm 100, mỗi kỹ năng chiếm 25% số điểm. Bài thi có thể đánh giá năng lực ngôn ngữ thấp hơn 1 bậc – tức A2.

    Bạn sẽ được cấp chứng chỉ:

    B1 nếu điểm từ 70 – 100

    A2 nếu điểm từ 45 – 49

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tài Liệu Luyện Thi B1 Tiếng Đức
  • Tổng Hợp Đề Thi Viết Teil 3 B1 Tiếng Đức
  • Đề Thi Tiếng Anh B1 Khung Tham Chiếu Châu Âu
  • Dạng Thức Đề Thi Tiếng Anh B1 Khung Châu Âu
  • Trung Tâm Ngoại Ngữ Đà Nẵng Đại Học Ngoại Ngữ
  • B1 Vstep Là Gì? Download Đề Thi Tiếng Anh B1 Vstep Pdf

    --- Bài mới hơn ---

  • Vstep: Đề Thi Mẫu Chứng Chỉ B1
  • Lịch Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2, C1, A2 Đại Học Vinh Năm 2022
  • Mẹo Học Bộ Đề Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C
  • Làm Thế Nào Để Tạo Đề Thi Thử Bằng Lái Xe C Trực Tuyến?
  • 600 Câu Hỏi Và Đáp Án Thi Thử Bằng Lái Xe Hạng C Mới 2022
  • B1 VSTEP là gì?

    B1 VSTEP là gì luôn là câu hỏi của rất nhiều thí sinh kể từ khi bài thi này được Bộ GD&ĐT chính thức ban hành vào tháng 03 năm 2022.

    Vstep được viết tắt của cụm từ tiếng Anh là V ietnamese Standardized Test of English Proficiency là một kỳ thi nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ (NLNN) 6 bậc dùng tại Việt Nam (tương đương với trình độ A1, A2, B1, B2, C1,C2). Tiếng Anh B1 là tiếng Anh bậc 3 trong khung đánh giá năng lực 6 bậc dành cho người Việt.

    • Đối tượng là các học viên chuẩn bị bảo vệ thạc sỹ và chuẩn bị nộp hồ sơ NCS.
    • Học sinh; sinh viên các trường Đại học Cao đẳng (B1) là điều kiện đầu ra.
    • Miễn thi đầu vào thạc sỹ cần có chứng chỉ B1 tiếng anh.
    • Thi công chức hoặc đang là công chức hạng chuyên viên chính.

    B1 Vstep của Bộ Giáo dục theo định dạng cũ sau đại học có giá trị hai năm, B1 Vstep và chứng chỉ B1 châu Âu có giá trị vĩnh viễn. Tuy nhiên, hầu như nhiều đơn vị tại Việt Nam vẫn chỉ công nhận chứng chỉ với thời hạn 2 năm.

    Bạn có thể thi Vstep B1 bao nhiêu lần tùy ý bạn vì kỳ thi không giới hạn số lượng lần thi, trượt lại thi tiếp. Tuy nhiên thi càng nhiều thì tốn kém cả về tiền bạc và thời gian. Một lần thi có lệ phí từ 1,5 – 1,8 triệu đồng tùy vào trường tổ chức thi, chưa kể các chi phí đi lại và thời gian ôn luyện. Do vậy, bạn cần ôn tập lên kế hoạch luyện thi thật tốt trước khi đi thi B1 Vstep, đảm bảo thi 1 lần là đỗ ngay.

    Định dạng đề thi B1 VSTEP

    Đề thi B1 Vstep gồm 4 bài thi cho 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC VIẾT. Định dạng đề thi như sau:

    VSTEP B1 LISTENING (NGHE – HIỂU)

    Thời lượng: 40 phút – 35 câu hỏi

    Phần thi nghe hiểu bao gồm 3 bài thi dạng trắc nghiệm và chọn vào đáp án đúng nhất. Các bài nghe có dạng hội thoại, bài thông báo, trao đổi, hướng dẫn…

    VSTEP B1 READING (ĐỌC – HIỂU)

    Thời lượng: 60 phút – 40 câu hỏi

    Bài thi gồm 4 bài đọc với độ dài khoảng 500 từ. Sau khi đọc xong, thí sinh trả lời các câu hỏi, điền thông tin, trả lời câu hỏi trắc nghiệm.

    VSTEP B1 WRITING (VIẾT)

    Thời lượng: 60 phút – 2 bài viết

    Phần 1: Viết thư/email với độ dài khoảng 120 từ. Phần 1 chiếm 40% số điểm của bài thi viết.

    VSTEP B1 SPEAKING (NÓI)

    Thời lượng: 12 phút – 3 phần

    Phần 1: Tương tác xã hội

    Giám khảo đặt một số câu hỏi để thí sinh trả lời. Các câu hỏi thường về thông tin các nhân của thí sinh để kiểm tra trình độ giao tiếp cơ bản.

    Cách tính điểm bài thi B1 VSTEP

    Đề thi chứng chỉ tiếng Anh B1 Vstep dùng cho mọi đối tượng cần bằng anh văn B1. Tính đến tháng 9/2020 tất cả các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép tổ chức bài thi B1 theo định dạng B1 Vstep.

    Bài thi B1 Vstep tính trên thang điểm 10 đối với mỗi kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT và được làm tròn đến 0.5. Điểm trung bình của cả 4 kỹ năng được dùng quy ra trình độ và không được phép để điểm liệt của kỹ năng nào. Điểm liệt được tính là dưới điểm 4.0.

    B ạn sẽ được cấp bằng tiếng Anh B1 nếu điểm đạt được từ 4.0 – 5.5; được cấp B2 nếu điểm đạt 6.0 – 8.0; cấp chứng chỉ tiếng anh C1 nếu có điểm số từ 8.5 – 10.

    B1 vstep tương đương Ielts, Toeic bao nhiêu?

    Theo quyết định 66/2008/QĐ-BGDĐT và phụ lục Thông tư số: 05 /2012/TT- BGDĐT ngày 15 tháng 2 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo thì các chứng chỉ tiếng Anh tương đương chứng chỉ quốc tế cụ thể như sau:

    • Bằng A2, B1, B2, C1 tiếng Anh tương đương các chứng chỉ quốc tế như sau
    • Chứng chỉ tiếng Anh A2 tương đương Toeic 150-300, IELTS 3.0, bằng B tiếng Anh cũ của Bộ GD&ĐT hay chứng chỉ KET.
    • Bằng B1 tiếng Anh tương đương Toeic 450, IELTS 4.0-4.5
    • Bằng B2 tiếng Anh tương đương chứng chỉ FCE Cambridge, TOEIC 600, IELTS 5.0-6.0, TOEFL iBT 61-71
    • Bằng C1 tiếng Anh tương đương IELTS 6.5, chứng chỉ CAE Cambridge, TOEFL iBT 91

    Khi bắt đầu luyên thi B1 Vstep, bạn cần test trình độ tiếng anh hiện tại để nắm được điểm mạnh, yếu của 4 kỹ năng, từ đó có phương pháp ôn luyện phù hợp. Bạn có thể download đề thi tiếng anh B1 đề tự kiểm tra trình độ của mình. Tuy nhiên để hiệu quả hơn thì bạn có thể đến một số trung tâm tổ chức thi thử B1 Vstep miễn phí để được tư vấn cụ thể hơn về lộ trình và phương pháp học phù hợp.

    Hiện nay, thi Vstep B1 có 2 hình thức là thi trên máy và thi trên giấy. Về cơ bản thì độ khó của bất kỳ hình thức nào cũng là tương đồng, tuy nhiên cách xử lý trong phòng thi và phân phối thời gian có sự khác biệt. Do vậy, tùy vào hình thức thi trên máy hay trên giấy mà bạn nên luyện làm đề bài theo hình thức tương tự để làm quen thao tác và phân phối thời gian hợp lý.

    Bên cạnh đó cũng có nhiều cách học với bài thi Vstep B1. Bạn có thể tự học bằng cách tự nghiên cứu, download tài liệu tiếng anh B1 trên mạng. Bạn cũng có thể tìm đến học trực tiếp tại một số trung tâm luyện thi. Hiện nay, khá nhiều học viên ưa chuộng hình thức học online qua các phần mềm họp trực tuyến như zoom, skype, meet… khá tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng học tập. Tùy vào trình độ tiếng anh hiện tại và khả năng sắp xếp thời gian mà bạn lựa chọn cách học hợp lý và phù hợp nhất.

    B1 VSTEP LISTENING

    Giai đoạn 1: Dành cho những người hoàn toàn mất gốc tiếng Anh thì cần luyện nghe thường xuyên, làm quen với cách phát âm chuẩn giọng Anh, tăng vốn từ vựng.

    Giai đoạn 2: Luyện nghe trình độ B1 Vstep

    Đối với những bạn mất gốc đã luyện qua giai đoạn 01 hoặc những bạn có nền tảng tiếng Anh khá rồi sẽ bước qua giai đoạn luyện nghe B1 Vstep. Do đó, ở trình độ tiếng anh B1 bạn chỉ cần tập trung luyện hết phần 1 và một số bài phần 2. Bài nghe phần 03 bạn chỉ nghe một vài bài cho quen dạng thức thi.

    Một số lưu ý ở giai đoạn học B1 vstep listening này sẽ là:

    • Bạn hãy nghe bằng loa ngoài thay vì tai nghe. Bởi vì thực tế thi bạn phải nghe bằng loa ngoài với 20 đến 25 thí sinh trong cùng phòng thi. Và phòng rộng khiến âm thanh nghe sẽ khó hơn việc nghe bằng loa.
    • Không nên tìm mọi cách dịch hết nghĩa sang tiếng Việt vì làm như thế sẽ mất rất nhiều thời gian và bạn không thể theo kịp những câu sau.
    • Chỉ cần nghe những vấn đề trọng tâm những danh từ, động từ, tính từ….
    • Đồng thời bạn hãy dành thời gian trước khi nghe và trong khi đọc hướng dẫn để đọc nội dung câu hỏi, gạch chân các từ khóa để định hướng thông tin sẽ cần nghe.

    B1 VSTEP WRITING

    Để đạt được kết quả cao trong bài thi Vstep B1 writing thì bạn cần phải nắm được các cấu trúc câu từ cơ bản đến nâng cao. Bước này đòi hỏi trình độ ngữ pháp và từ vựng phong phú. Bạn nên học từ vựng theo cụm từ và câu để rèn luyện cùng lúc kỹ năng ngữ pháp lẫn vốn từ vựng.

    VSTEP B1 SPEAKING

    Nói là một trong những kỹ năng khó mà và người Việt thường yếu nhất kỹ năng này. Sau khi rèn luyện tương đối được 3 kỹ năng nói trên thì bạn đã thắng 50% bài thi nói. Lúc này bạn đã có vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp tốt và khả năng lập luận, triển khai bài viết. Vấn đề còn lại là thể hiện tất cả 3 kỹ năng nói trên dưới dạng lời nói.

    Download đề thi tiếng anh B1 Vstep

    Thi Vstep B1 ở đâu uy tín?

    Bạn đang lo lắng không biết nên thi B1 Vstep ở đâu, phương pháp luyện thi như thế nào? Và bạn chưa thực sự tự tin vào khả năng của mình để bước vào kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ áp dụng cho người Việt Nam. Vậy thì bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn chi tiết hơn về điều này.

    Đăng ký thi tại các trường được Bộ giáo dục cấp phép

    Tính tới thời điểm hiện tại có tới 16 trường Đại học được Bộ giáo dục và đào tạo cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc dành cho người Việt Nam B1, B2…

    1. Trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

    2. Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Huế.

    3. Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

    4. Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Năng.

    5. Đại học Thái Nguyên.

    6. Trường Đại học Cần Thơ.

    7. Trường Đại học Hà Nội.

    8. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

    9. Trường Đại học Vinh.

    10. Học viện An ninh nhân dân.

    11. Trường Đại học Sài Gòn.

    12. Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

    13. Trường Đại học Trà Vinh.

    14. Trường Đại học Văn Lang.

    15. Trường đại học Quy Nhơn.

    16. Trường Đại học Tây Nguyên

    Thông báo tuyển sinh và khai giảng các khóa ôn thi B1 Vstep tại Edulife

    : Mọi đối tượng có nhu cầu luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh đều có thể đăng ký lớp ôn thi tiếng anh B1 sau khi nộp đầy đủ hồ sơ, thủ tục và lệ phí luyện thi.

    Thời gian khai giảng: Thời gian khai giảng liên tục các ngày trong tuần.

    Hình thức học: Học online hoặc offline phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những người bận rộn với công việc, ở xa….

    Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm những gì?

    • 01 đơn đăng ký thi theo mẫu có dán ảnh 3×4 ảnh mới không quá 3 tháng kể từ ngày chụp.
    • 01 bản sao CMND có công chứng.
    • 2 ảnh size 4.6 ghi rõ thông tin mặt sau, chụp không quá 6 tháng.

    Sau khi khóa học bạn sẽ nhận được gì: Sau khi hoàn thành khóa học đảm bảo tất cả các học viên sẽ tự tin bước vào phòng thi, nắm vững cấu trúc và phương pháp làm bài để đạt được những kết quả mà mình mong muốn.

    Tóm lại, với bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn nắm vững hơn về thông tin B1 Vstep cũng như việc tìm ra cho mình những phương pháp luyện thi tốt nhất. Mọi thắc mắc quý học viên vui lòng liên hệ:

    Văn phòng tuyển sinh Edulife

    : Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

    Hotline: 096 999 8170

    Website: edulife.com.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kiểm Tra Thử Tiếng Đức B1 Goethe Online Có Chấm Điểm
  • Cấu Trúc Đề Thi Telc Trình Độ B1
  • Tổng Hợp Các Đề Thi Viết B1 Tiếng Đức
  • Luyện Thi Tiếng Đức B1 Gấp Rút
  • Đề Thi Tiếng Anh B1 Châu Âu
  • Đề Thi Vstep B1, B2, C1 Đại Học Ngoại Ngữ

    --- Bài mới hơn ---

  • Chứng Chỉ Tiếng Anh B2 Là Gì? Tổng Hợp Từ A
  • Bộ Đề Thi Tiếng Anh B1 B2 C1 Vstep Có Đáp Án
  • B2 Vstep Là Gì? Đề Thi Và Tài Liệu Luyện Thi Vstep 2022
  • Thi Lý Thuyết B2 Bao Nhiêu Câu Là Đậu Theo Bộ Gtvt?
  • Thi Lý Thuyết Ô Tô B2 Bao Nhiêu Câu Là Đậu
  • Kỳ thi Vstep B1, B2, C1 tiếng Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội đợt vừa qua được đánh giá là khó với rất nhiều các bạn thí sinh dự thi. Các bạn có biết rằng, đề thi này là một trong số đề thi cuối khóa trong chương trình học trực tiếp tại Trung tâm Anh ngữ VIVIAN.

    Đề viết thư kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1 Vstep Đại học Ngoại ngữ

    I am very delighted to help you organize your friend’s birthday party. Could you please tell us some information about the guests? Could you also suggest some activities and food for us?

    Phân tích đề bài:

    Bài viết thuộc thể loại trang trọng, mục đích cung cấp thông tin về một bữa tiệc sinh nhật của một người bạn của bạn.

    Các ý chính cần đảm bảo:

    – the number of guests and their age group: số lượng khách và độ tuổi

    – suitable activities: một số hoạt động phù hợp

    – the food and drinks for the party: thức ăn đồ uống cho bữa tiệc

    Dàn ý cho bài viết:

    – Mở bài: nêu mục đích viết thư

    – Thân bài: trả lời đầy đủ 3 ý chính như trên, viết thành 3 đoạn hoặc gộp chung tất cả các ý trong 1 đoạn.

    – Kết bài: Hi vọng thông tin mình cung cấp hữu ích và bày tỏ sự sẵn lòng cung cấp thêm thông tin nếu cần.

    Đề thi Viết luận B1, B2, C1 theo định dạng Vstep tại Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

    Discuss the effects and solutions of unemployment among young people.

    Effects of unemployment

    – Unemployment causes frustration and stress to the unemployed.

    Thất nghiệp gây ra sự tuyệt vọng hoặc căng thẳng cho người thất nghiệp

    – The jobless might forget knowledge and skills they have learned at school.

    Những người không có việc làm có thể quên mất kiến thức và kỹ năng đã được học tại trường.

    – They might commit crimes as a means to get money.

    Họ có thể phạm tội như là một cách để kiếm tiền.

    Solutions of unemployment

    Inpidual

    – They need to learn more knowledge and skills to meet the employers’ requirements or they could pursue higher education.

    Cá nhân cần học nhiều kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng hoặc có thể học lên cao.

    Government

    – Creates more jobs in every sector.

    Chính phủ tạo them việc làm ở mọi lĩnh vực.

    – Provides vocational courses and retraining for labour resources.

    Chính phủ cung cấp các khóa học nghề và đào tạo lại nguồn lao động.

    Tham khảo Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1, B2 Vstep cho các kỳ thi tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội trong link đi kèm. Sau khi hoàn thành khóa học B1 B2 Vstep tại VIVIAN, chắc chắn đề thi dù khó thế nào bạn cũng sẽ vượt qua kỳ thi B1, B2 thôi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phân Biệt Chứng Chỉ Fce Cambridge (B2) Và B2 Chuẩn Việt Nam (Vstep)
  • Vstep Online, Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1,b2,c1 Theo Vstep Online
  • Hướng Dẫn Luyện Thi Tiếng Anh B2 Online Miễn Phí
  • Đề Thi Viết Luận Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2, C1 Đại Học Sư Phạm Hà Nội
  • Kinh Nghiệm Thi B1, B2 Tiếng Anh Đại Học Hà Nội
  • 20 Bộ Đề Thi Lý Thuyết B1 – Thi Thử Lý Thuyết B1 Sở Gtvt 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Đào Tạo Thực Hành Tin Học Văn Phòng, Lớp Tin Học Cho Trẻ Em Tại Hà Nam
  • Bắc Giang Phát Động Cuộc Thi Trực Tuyến
  • Thi Thử Bằng Lái Xe C Trực Tuyến
  • Đề Chính Xác 100% Của Bộ Gtvt
  • Thi Lý Thuyết Lái Xe Bằng C
  • (28.459 đánh giá thi lý thuyết B1)

    20 Bộ Đề Thi Lý Thuyết B1 Online

    Đề số 1Đề số 2Đề số 3Đề số 4Đề số 5

    Đề số 6Đề số 7Đề số 8Đề số 9Đề số 10

    Đề số 11Đề số 12Đề số 13Đề số 14Đề số 15

    Đề số 16Đề số 17Đề số 18Đề số 19Đề số 20

    Giới Thiệu Về Bộ Đề Thi Lý Thuyết Lái Xe B1 600 Câu

    Đề thi B1 được lược bỏ 26 câu hỏi chỉ còn 574 câu chia thành 20 bộ đề thi. 20 bộ đề thi lái xe B1 này có tổng số 30 câu hỏi cho mỗi đề và thí sinh phải đạt 27/30 câu và không bị sai bất kì câu nào trong danh sách 60 câu điểm liệt. Các thí sinh sẽ thao tác trả lời các câu hỏi online trên máy tính và phải hoàn tất bài thi của mình trong vòng 20 phút. Điểm mới trong 20 bộ đề thi GPLX B1 của Sở GTVT đã bỏ đi các câu hỏi có phần trả lời chọn 2 đáp án vì vậy từ tháng 8/2020 đến nay trong các đợt thi tỷ lệ đậu đối với 20 bộ đề thi mới này cao hơn hẳn 15 bộ đề thi cũ (450 câu).

    Cấu Trúc 20

    Bộ Đề Thi Hạng B1 600 Câu

    Bộ đề thi lý thuyết B1 do bộ GTVT quy định được chia thành 6 phần kiến thức:

    • Phần 1: 166 câu về khái niệm và quy tắc giao thông. Từ câu 1 đến câu 166, có 45 câu điểm liệt.

    • Phần 2: Văn hóa và cách ứng xử khi lái xe có 21 câu nằm ở vị trí từ câu 193 đến câu 213, có 4 câu điểm liệt.

    • Phần 3: Kỹ thuật và kỹ năng khi lái xe có 56 câu từ 214 đến câu 269, có 11 câu điểm liệt.

    • Phần 4: Cấu tạo cơ bản và sửa chữa xe ô tô có 35 câu ở vị trí từ câu 270 đến câu 304.

    • Phần 5: Các hệ thống biển báo đường bộ 182 câu vị từ câu 305 đến câu 486.

    • Phần 6: Các thế sa hình 114 câu nằm ở vị trí câu 487 đến câu 600.

    Các phần câu hỏiTừ câu – đến câuSố lượng câu hỏiSố câu trong đề B2

    Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ1-1661668

    Văn hóa, đạo đức nghề nghiệp người lái xe193 - 213 212

    Kỹ thuật lái xe ô tô 214 - 269561

    Cấu tạo và sửa chữa xe ô tô270 - 304351

    Hệ thống biển báo hiệu đường bộ305 - 4861829

    Giải các thế sa hình 487 - 6001149

    57430

    Làm Thế Nào Để Thi Đậu Lý Thuyết B1 ?

    Để thi đạt điểm cao, bạn cần học thật kỹ các bộ luật và 600 câu hỏi thi gplx do bộ GTVT đưa ra. Nhưng việc để học thuộc được 600 câu hỏi khá đơn giản các bạn chỉ cần đọc hiểu và thuộc lòng bảng mẹo giúp nhớ nhanh là thi đậu 100%. Ví dụ:

    • Thấy chữ dốc : Chọn 1 : Câu 243

    • Ngoài khu vực đông dân cư : ( số km cuối dòng )

    MẸO HỌC LÝ THUYẾT B1 600 CÂU MỚI NHẤT 2022

    A. LÝ THUYẾT

    1. Nhìn ý trả lời: Chọn các ý trả lời sau:

    • Bắt buộc : Câu 285

    • Phải có phép của cơ quan có thẩm quyền : Câu 57, 63, 184

    • Phải được cơ quan quản lý đường bộ có thẩm quyền cấp phép : Câu 120, 153, 155, 109, 110, 129, 158

    • Giảm tốc độ : Câu 161, 165, 224, 225 ( câu 228, 249 đọc hiểu )

    • Về số thấp, gài số : Câu 218, 221

    • Dùng thanh nối cứng : Câu 117, 118

    • Báo hiệu tạm thời : Câu 96

    • Hiệu lệnh người điều khiển giao thông : Câu 88

    • Phương tiện giao thông đường sắt : Câu 246, 247

    • Đèn chiếu xa sang gần : Câu 227

    • Đèn chiếu gần : Câu 59

    • Không thể tháo rời : Câu 180

    2. Chú ý các ý trả lời bằng các chữ sau: (chữ đầu tiên)

    • “Phải” : Câu 130, 256

    • “Quan sát” : Câu 110, 213, 258, 230, 215, 217

    • “Kiểm tra” : Câu 208

    • “Nhường” : Câu 128

    • “Là” : Câu 131

    • “Cách” : Câu 211, 212

    HẠNGTUỔIQUY ĐỊNH

    A218Điều khiển xe mô tô trên 175cc

    A318Điều khiển xe mô tô 3 bánh ( 3 gác, xích lô, xe lam )

    A418Điều khiển xe máy kéo có trọng tải 01 tấn

    B1 ( Số tự động )18Điều khiển xe số tự động đến 9 chỗ, không được hành nghề lái xe

    B118Điều khiển xe đến 9 chỗ, không được hành nghề lái xe

    B218Điều khiển xe đến 9 chỗ, xe tải dưới 3,5 tấn

    C21Điều khiển xe đến 9 chỗ, xe tải trên 3,5 tấn

    FC24Điều khiển xe đầu kéo, kéo sơmi rơ mooc

    FE27Điều khiển ô tô chở khách nối toa

    E27Điều khiển xe trên 30 chỗ

      Ví dụ : Câu 80 đến 87

    • Tất cả những đáp án nào có con số thì chọn con số lớn nhất ( Câu 71, 72, 73, 74, 102, 103, 104, 250, 287 )

    • Tuổi tối đa của nam và nữ : 55 tuổi đối với nam, 50 tuổi đối với nữ : Câu 75

    • Niên hạn sử dụng ô tô chở người : 20 năm : Câu 281

    • Niên hạn sử dụng ô tô chở hàng : 25 năm : Câu 280

    • Người lái xe : + Không làm việc quá 10 tiếng : Câu 179

                             + Không lái xe kiên tục quá 04 tiếng : Câu 178

    • Cảnh sát giao thông : + Giơ 2 tay chọn 4 : Câu 89

                                         + Giơ 1 tay chọn 3 : Câu 90

    3. Những từ mẹo trên câu hỏi

    • Thấy chữ dốc : Chọn 1 : Câu 243

    • Ngoài khu vực đông dân cư : ( số km cuối dòng )

    CÓ DÃY PHÂN CÁCHKHÔNG CÓ DÃY PHÂN CÁCH

    • Khi sơ cứu người bị tai nạn: + máu phun mạnh:cầm máu không trực tiếp:Câu 177

    • Thấy chữ dốc : Chọn 1 : Câu 243

    Câu hỏiĐáp án

    Hộp sốChuyển động lùi : Câu 296

    Dây đai Hãm giữ chặt : Câu 290, 302

    Kính chắn gióAn toàn : Câu 283

    Động cơ diezen không nổNhiên liệu lẫn không khí : Câu 304

    Có vòng xuyếnNhường bên trái

    Không vòng xuyếnNhường bên phải : Câu 116

    Công dụng động cơ ô tôNhiệt năng biến đổi thành cơ năng : Câu 292

    Công dụng hệ thống bôi trơnCung cấp lượng dầu bôi trơn : Câu 293

    Hệ thống truyền lực Truyền mô men : Câu 294

    Hệ thống phanhGiảm tốc độ : Câu 298

    Hệ thống láiThay đổi hướng chuyển động : Câu 297

    Công dụng của ly hợpTruyền hoặc ngắt động cơ : Câu 295

    Động cơ 4 kỳ4 hành trình : Câu 291

    Ắc quy Tích trữ điện năng : Câu 300

    Túi khíGiữ chặt người, giảm khả năng va đập : Câu 303

    Máy phát điệnPhát điện năng : Câu 301

    B. BIỂN BÁO 

    • Biển nguy hiểm ( hình tam giác vàng )

    • Biển cấm ( vòng tròn đỏ )

    • Biển hiệu lệnh ( vòng tròn xanh )

    • Biển chỉ dẫn ( vuông, hình chữ nhật xanh)

    • Biển phụ ( vuông, chữ nhật trắng đen ) Hiệu lực nằm ở biển phụ khi có đặt biển phụ

    • Những câu hỏi có dấu ngoặ kép : là hỏi tên biển báo đó

    • Những câu hỏi không có dấu ngoặc kép : là hỏi ý nghĩa của biển báo đó

    • Biển báo hiệu lệnh có 2 mũi tên (đặt trước ngã 3, 4) thì được phép quay đầu xe đi theo hướng ngược lại : câu 430

    • Quy tắc vạch kẻ đường :

      + Vạch màu vàng : là vạch phân chiều

      + Vạch màu trắng : là vạch phân làn

      Câu ví dụ : 478, 479, 480

    C. SA HÌNH

        • Bước 1: Xét xe trong giao lộ

        • Bước 2: Xét xe ưu tiên ( Chữa cháy, Quân sự, Công an, Cứu thương )

        • Bước 3: Xét xe đường ưu tiên ( biển báo )

        • Bước 4: Xét xe bên phải không vướng ( từ ngã 4 )

        • Bước 5: Xét xe rẽ phải trước, đi thẳng, rẽ trái, quay đầu

    • Thứ tự các xe:

      • 2 hình giống nhau thì chọn theo quy tắc: Phải, thẳng, trái ( nếu 2 xe cùng phải thì chọn xe )

      • Có vòng xuyến: nhường bên trái

      • Không vòng xuyến: nhường bên phải

    .

    Đừng Lo Lắng, Ứng Dụng Thi Thử B1 Sẽ Hỗ Trợ Bạn

    Ôn thi giấy phép lái xe b1 hiện nay trở nên đơn giản hơn qua các ứng dụng thi thử lý thuyết B1. Bằng chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, bạn có thể tải được ngay 20 bộ đề thi lý thuyết b1 về và làm bài thi thử. Phần mềm và các câu hỏi và tính thời gian làm bài hoàn toàn giống với kì thi của sở.

    Download Phần Mềm Thi Lái Xe B1 Trên Iphone

    Dành cho các bạn đang sử dụng điện thoại của Apple – hệ điều hành Ios

    (app đang cập nhật dữ liệu đề thi mới)

    Download Phần Mềm Thi Lái Xe B1 Trên Android

    Dành cho các bạn đang sử dụng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android (Samsung, Nokia, Sony,…)

    (app đang cập nhật dữ liệu đề thi mới)

    Sau khi hoàn tất bài thi thử thì ứng dụng sẽ tính điểm và đưa ra các đáp án mà bạn đã chọn sai, giúp bạn biết được chỗ nào mình học chưa vững và cần học lại.

    Hướng Dẫn Thao Tác Thi Lý Thuyết B1 Trên Máy Tính Sở GTVT

    Khi vào bài thi giao diện đầu tiên trên máy tính sẽ yêu cầu bạn phải nhập họ và tên, hạng xe cần thi.

    Sau khi nhập đầy đủ thông tin, máy tính sẽ hiện ra câu hỏi và chỗ trống để tick đáp án đúng. Thời gian làm bài bắt đầu từ đây.

    Hãy đọc kỹ từng câu hỏi và hãy nhớ rằng bạn chỉ có 40s để trả lời cho một câu hỏi. Nếu câu nào không trả lời được thì bỏ qua và làm câu tiếp theo để tránh làm mất thời gian.

    Khi làm bài xong thì màn hình sẽ hiện ra “KẾT THÚC”. Bạn sẽ biết được ngay kết quả bài làm như số câu đúng, sai và kết quả “Đạt” hay “Không đạt”.

    Tổng kết

    5

    /

    5

    (

    120

    bình chọn

    )

    Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi

    • 20 bộ đề thi sát hạch lái xe b1

    • Thi lý thuyết b1 600 câu

    • Thi thử lý thuyết b1

    • Lý thuyết lái xe b1

    • 20 bộ đề thi b1 600 câu

    • Thi lý thuyết lái xe hạng b1 trên máy tính

    • Thi thử lý thuyết b1

    • Học lý thuyết lái xe b1

    • Ôn thi giấy phép lái xe b1

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bảo Hiểm Nhân Thọ? Hiểu Đúng Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Để Đảm Bảo Quyền Lợi
  • Tổng Hợp Tài Nguyên Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trình Độ A2
  • Đề Thi Tiếng Anh A2 Khung Châu Âu
  • Đề Thi Toán Quốc Tế Imo 2022
  • Đề Thi Imo 2012 Và Lời Giải
  • Tổng Hợp Đề Thi Viết Teil 1 B1 Tiếng Đức

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Tiếng Đức Như Nào Để Thi B1 Đạt Các Kỹ Năng Trên 90 Điểm Bài Thi B1 Những Kinh Nghiệm Ôn Và Thi
  • Bài Thi B1: Những Kinh Nghiệm Ôn Và Thi
  • Tiếng Anh B1 – Câu Chuyện Đăng Ký Học Và Thi
  • Lịch Thi Tiếng Anh B1 B2 Trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh Tháng 11
  • Trung Tâm Du Học Nghề Đức Vogel
  • Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

    Giao tiếp tiếng đức cơ bản

    Học tiếng đức online miễn phí

    Học tiếng đức cho người mới bắt đầu

     

     

    Teil 1: Viết thư 40-80 từ theo các ý của đề bài

    Đề 1: Heizungsproblem

    In Ihrer Wohnung haben Sie seit einiger Zeit Probleme mit der Heizung. Der Vermieter soll die Heizung reparieren lassen. Leider können Sie Ihren Vermieter telephonisch nicht erreichen, deshalb schreiben Sie einen Brief.

    Grund des Schreibens:

    a – Probleme: wie lange schon?

    b – Termin für Reparatur

    c – Wie Sie erreichbar sind

    Đề 2:

    Ihre guten Freunde Bonnie und Clyde wollen heiraten und haben eine Einladung zur Hochzeit geschickt.

    Anworten Sie den beiden auf die Einladung.

    Schreiben Sie etwas über folgende Punkte:

    • Grund des Schreibens

    • Ob Sie kommen können

    • Geschenk

    • Wegbeschreibung

    Đề 3:

    Ihre Nachbarin, Frau Riedel, bekommt am Samstag einen neuen Kleiderschrank. Sie bittet Sie: Können Sie ihr helfen, den Schrank aufzubauen? Weil Sie bis Freitagabend nicht da sind, antworten Sie Frau Riedel mit einem Brief.

    Schreiben Sie etwas über folgende Punkte:

    • Grund des Schreibens

    • Wann Sie wieder da sind

    • Werkzeug

    • Weitere Hilfe anbieten

    Đề 4:

    Die Eltern der Lessingschule veranstalten einen internationalen Schülertag am Nachtmittag, den 15. November. Es gibt ein Programm mit deutscher und internationaler Kultur (z.B. Musik, Theater, Ausstellung…). Sie sollen die Einladung an die Lehrer und an die Eltern schreiben.

    Schreiben Sie über folgende Punkte:

    • Grund des Schreibens

    • Zeit und Ort

    • Programm der Veranstaltung

    • Essen und Trinken

    Đề 5:

    Sie haben eine Anzeige für eine Stelle als Verkäufer/Verkäuferin gelesen. Sie sind daran interessiert. Deshalb schreiben Sie an den Arbeitgeber. Schreiben Sie auch eine Anrede und einen Gruß.

    Grund für das Schreiben:

    a – wer Sie sind?

    b – Deutschkenntnisse

    c – Berufserfahrung

    Đề 6:

    Sie nehmen am kommenden Montag und Dienstag an einem Computerkurs teil, der in der Volkshochschule stattfindet. Deshalb können Sie nicht ins Büro gehen. Ihre Kollegin, Frau Sommer, soll Sie vertreten.

    Schreiben Sie etwas über folgende Punkte an Ihre Kollegin, Frau Sommer:

    • Grund für Ihr Schreiben

    • Dauer Ihrer Abwesenheit

    • Aufgaben im Büro

    • Büroschlüssel

      

    Đề 7:

    Ihre früheren Nachbarn sind vor einem Monat umgezogen und feiern ein Fest in der neuen Wohnung. Sie haben eine Einladung bekommen. Antworten Sie auf die Einladung.

    Grund des Schreibens

    Geschenk?

    Wer kommt noch?

    Bitte um Wegbeschreibung

     

    Đề 8:

    Sie haben in der Zeitung eine private Wohnungsanzeige gefunden. Es handelt sich um ein 4-Zimmer-Wohnung. Die Miete für die Wohnung ist niedrig. Dafür sollen Sie aber der Hausbesitzerin, Frau Glasmacher (82 Jahre), bei der Gartenarbeit helfen.

    Schreiben Sie über folgende Punkte an die Hausbesitzerin:

    • Grund des Schreibens

    • Zu Ihrer Person

    • Fragen zur Wohnung

    • Gartenarbeit

     

     

    Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

    Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

    Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

    Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

    Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

     

    Lịch khai giảng Hallo: https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

    Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

    Email:  [email protected]

    Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

     

     

    Tags: tong hop de thi viet teil 1 b1 tieng duc , hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau, hoc tieng duc, giao tiep tieng duc co ban, hoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gợi Ý Ôn Thi Nói B1 Tiếng Đức Teil 1 – Let’s Learn German Everyday
  • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Tiếng Anh Sở Gd&đt Bắc Ninh
  • Đáp Án, Đề Thi Môn Tiếng Anh Mã Đề 403 Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2022
  • Đề Thi Thử Và Đáp Án Môn Tiếng Anh Lần 3 Năm 2022 Của Trường Thpt Lương Thế Vinh
  • Gợi Ý Đáp Án Đề Tham Khảo Môn Tiếng Anh Thi Thpt Quốc Gia 2022 – Thituyensinh.ican.vn
  • 8 Đề Thi Viết Teil 1 Trình Độ B1 Tiếng Đức

    --- Bài mới hơn ---

  • 7 Đề Thi Viết Teil 3 B1 Tiếng Đức
  • Top 7 Đề Thi Viết Teil 3 B1 Tiếng Đức
  • Đề Kt Cuối Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 4
  • Đề Thi Định Kì Cuối Năm Lớp 1 Môn Tiếng Việt
  • Đáp Án Đề Thi Mẫu Đánh Giá Năng Lực Đh. Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh 2022
  • Teil 1: Viết thư 40-80 từ theo các ý của đề bài

    Đề 1: Heizungsproblem

    In Ihrer Wohnung haben Sie seit einiger Zeit Probleme mit der Heizung. Der Vermieter soll die Heizung reparieren lassen. Leider können Sie Ihren Vermieter telephonisch nicht erreichen, deshalb schreiben Sie einen Brief.

    Grund des Schreibens:

    a – Probleme: wie lange schon?

    b – Termin für Reparatur

    c – Wie Sie erreichbar sind

    Đề 2:

    Ihre guten Freunde Bonnie und Clyde wollen heiraten und haben eine Einladung zur Hochzeit geschickt.

    Anworten Sie den beiden auf die Einladung.

    Schreiben Sie etwas über folgende Punkte:

    • Grund des Schreibens
    • Ob Sie kommen können
    • Geschenk
    • Wegbeschreibung

    Đề 3:

    Ihre Nachbarin, Frau Riedel, bekommt am Samstag einen neuen Kleiderschrank. Sie bittet Sie: Können Sie ihr helfen, den Schrank aufzubauen? Weil Sie bis Freitagabend nicht da sind, antworten Sie Frau Riedel mit einem Brief.

    Schreiben Sie etwas über folgende Punkte:

    • Grund des Schreibens
    • Wann Sie wieder da sind
    • Werkzeug
    • Weitere Hilfe anbieten

    Đề 4:

    Die Eltern der Lessingschule veranstalten einen internationalen Schülertag am Nachtmittag, den 15. November. Es gibt ein Programm mit deutscher und internationaler Kultur (z.B. Musik, Theater, Ausstellung…). Sie sollen die Einladung an die Lehrer und an die Eltern schreiben.

    Schreiben Sie über folgende Punkte:

    • Grund des Schreibens
    • Zeit und Ort
    • Programm der Veranstaltung
    • Essen und Trinken

    Đề 5:

    Sie haben eine Anzeige für eine Stelle als Verkäufer/Verkäuferin gelesen. Sie sind daran interessiert. Deshalb schreiben Sie an den Arbeitgeber. Schreiben Sie auch eine Anrede und einen Gruß.

    Grund für das Schreiben:

    a – wer Sie sind?

    b – Deutschkenntnisse

    c – Berufserfahrung

    Đề 6:

    Sie nehmen am kommenden Montag und Dienstag an einem Computerkurs teil, der in der Volkshochschule stattfindet. Deshalb können Sie nicht ins Büro gehen. Ihre Kollegin, Frau Sommer, soll Sie vertreten.

    Schreiben Sie etwas über folgende Punkte an Ihre Kollegin, Frau Sommer:

    • Grund für Ihr Schreiben
    • Dauer Ihrer Abwesenheit
    • Aufgaben im Büro
    • Büroschlüssel

    Đề 7:

    Ihre früheren Nachbarn sind vor einem Monat umgezogen und feiern ein Fest in der neuen Wohnung. Sie haben eine Einladung bekommen. Antworten Sie auf die Einladung.

    Grund des Schreibens

    Geschenk?

    Wer kommt noch?

    Bitte um Wegbeschreibung

    Đề 8:

    Sie haben in der Zeitung eine private Wohnungsanzeige gefunden. Es handelt sich um ein 4-Zimmer-Wohnung. Die Miete für die Wohnung ist niedrig. Dafür sollen Sie aber der Hausbesitzerin, Frau Glasmacher (82 Jahre), bei der Gartenarbeit helfen.

    Schreiben Sie über folgende Punkte an die Hausbesitzerin:

    • Grund des Schreibens
    • Zu Ihrer Person
    • Fragen zur Wohnung
    • Gartenarbeit

    Tags: tong hop de thi viet teil 1 b1 tieng duc , hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau, hoc tieng duc, giao tiep tieng duc co ban, hoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chứng Chỉ B1 Sau Đại Học
  • Mẫu Đề Thi Viết Trình Độ B1 Tiếng Đức
  • Học Tiếng Đức Và Kinh Nghiệm Thi B1
  • Cấu Trúc Của Một Đề Thi B1 Tiếng Đức Như Thế Nào?
  • Tổng Hợp 5 Đề Thi Viết Teil 2 B1 Tiếng Đức
  • Cách Viết Thư Tiếng Đức B1 Và Một Số Đề Thi B1 Mẫu

    --- Bài mới hơn ---

  • Luyện Thi Tiếng Anh B1 Cần Thơ
  • Nên Thi A2, B1 Ở Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Hà Nội Hay Đại Học Ngoại Ngữ Đhqghn?
  • Lịch Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2, C1 Đại Học Hà Nội Tháng 06 Năm 2022
  • Lịch Thi A2, B1, B2, C1 Đại Học Ngoại Ngữ Đại Học Huế 10/06/2020
  • Đề Thi Tiếng Anh B1 Ở Đâu Dễ?
  • Xem lại cách viết thư tiếng Đức B1

    Một bức thư/ Email tiếng Đức có 2 loại: thân mật và lịch sự.

    • Thư lịch sự: gửi đến những người lạ, hoặc cấp trên, hoặc trong giao tiếp hành chính, công sở, trường học
    • Thư thân mật: gửi đến bạn bè, người thân và gia đình.

    Dường như bạn đã quên một chút rồi đúng không? (^-^). hãy đọc bài viết sau: Cách viết thư tiếng Đức thân mật và lịch sự. Mình đã nêu rất cụ thể về từ vựng, bố cục rồi nên ở phần tiếp theo mình sẽ chỉ giải đề với các bạn.

    Yêu cầu chung bài viết thư tiếng Đức B1 Goethe

    Teil 1 (20 phút)

    Bạn viết một bức thư cho một người bạn. Bạn miêu tả/ thuật lại một sự kiện/ hoạt động bạn vừa trả qua. Trình bày cảm nghĩ của mình về sự kiện đó. Đề nghị gặp người bạn trong một ngày gần đây. Độ dài khoảng 80 từ. Bạn cần viết theo 3 gợi ý của đề bài. Hãy chú ý đến dàn ý của bài văn.

    Teil 2 (25 phút)

    Teil 3 (15 phút)

    Bạn viết một Email/ thư có độ dài khoảng 40 từ. Trong đó sẽ cảm ơn/ xin lỗi vì một sự việc nào đó.

    Các đề viết thư tiếng Đức B1 mẫu Goethe

    Đề số 1 viết thư tiếng Đức B1

    Sie haben vor einer Woche Ihren Geburtstag gefeiert. Ein Freund/Eine Freundin von Ihnen konnte nicht zu Ihrer Feier kommen, weil er/sie krank war.

    • Beschreiben Sie: Wie war die Feier?
    • Begründen Sie: Welches Geschenk finden Sie besonders toll und warum?
    • Machen Sie einen Vorschlag für ein Treffen.

    Schreiben Sie eine E-Mail (circa 80 Wörter).

    Schreiben Sie etwas zu allen drei Punkten.

    Achten Sie auf den Textaufbau (Anrede, Einleitung, Reihenfolge der Inhaltspunkte, Schluss).

    Phân tích đề viết thư B1 tiếng Đức

    Bạn vừa tổ chức sinh nhật của mình vào tuần trước. Một người bạn đã không thể đến bữa tiệc của bạn, bởi vì anh ấy/ cô ấy bị ốm.

    Miêu tả: Bữa tiệc đó thế nào?

    Bống thân mến, bạn đã khỏe lại chưa? Vắng ấy tớ cảm thấy bữa tiệc của mình mất vui hẳn đi. Tớ tổ chức sinh nhật ở một nhà hàng với gia đình và vài người bạn thân của tớ. Mẹ của tớ đã đặt một phòng riêng ở nhà hàng Trung Hoa nổi tiếng nhất Hà Nội. Khung cảnh bên trong nhà hàng thì cực kỳ tráng lệ, mang đậm phong cách châu Á cổ điển. Tuy các món ăn ở đây khá đắt đỏ, nhưng chất lượng của chúng thì khỏi chê. Trong lúc ăn những nhạc công ở giữa phòng chơi đàn dương cầm. Họ biểu diễn những bản nhạc Trung Hoa kinh điển mà chắc cậu cũng từng nghe rồi.

    Nêu ra một món quà bạn thấy đặc biệt thú vị và lý do

    Tớ cũng nhận được một vài món quà. Tuy nhiên món quà làm cho tớ ấn tượng nhất là một cặp vé xem hòa nhạc vào tháng 5 tới, cái mà anh trai tớ tặng. Tớ cực kỳ thích món quà này, vì âm nhạc là đam mê lớn nhất của tớ. Trong buổi hòa nhạc đó sẽ có các nhạc công đến từ châu Âu và châu Mỹ Latin. Tớ đoán cặp vé này không rẻ và rất khó có được.

    Đưa ra gợi ý cho một buổi hẹn hò

    Mặc dù Bống không đi sinh nhật tớ được, nhưng chúng ta có thể gặp nhau sau ^^. À có lẽ cậu muốn đi xem hòa nhạc tháng 5 với tớ chứ? Chắc chắn cậu sẽ thích chương trình đó.

    Bài giải chính thức

    Hướng giải quyết

    Chủ đề – Thema: Những liên hệ cá nhân và Internet

    Vì sao những liên hệ cá nhân lại ít đi? (Vì bận với công việc, học tập, gia đình)

    Tìm ưu điểm (Nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi)

    Và nhược điểm? (ngại tiếp xúc hơn, lười gặp gỡ hơn, tình bạn xa cách)

    Những cuộc gặp gỡ cá nhân ngày càng trở nên hiếm hơn

    Điều này theo bạn tốt hay xấu, vì sao?

    Bạn bè thường sống rất xa nhau. Và khi đó người ta thấy vui khi dùng mạng Internet

    Điều này đúng không? Bạn có hay liên hệ với các bạn ở xa không? Bạn có hài lòng nếu chỉ nhắn tin, gọi điện qua mạng không?

    Liên lạc qua mạng không thể nào thay thế được những buổi gặp gỡ cá nhân

    Bạn đồng ý với quan điểm này không? Vì sao

    Bài giải chính thức

    Schreiben Sie an Frau Müller. Entschuldigen Sie sich höflich und berichten Sie, warum Sie nicht kommen können.

    Schreiben Sie eine E-Mail (circa 40 Wörter). Vergessen Sie nicht die Anrede und den Gruß am Schluss.

    Phân tích đề

    Giáo viên của bạn đã mời bạn đến trao đổi về mục tiêu học tập của cá nhân bạn. Tuy nhiên bạn không thể đến buổi hẹn được.

    Viết thư cho bà Müller. Xin lỗi một cách lịch sự và thông báo, vì sao bạn không thể đến được.

    Xin lỗi lịch sự

    Thưa cô Müller, rất xin lỗi cô em không thể đến buổi gặp tư vấn về mục tiêu học tập cá nhân được.

    Nêu ra lý do

    Vào ngày hôm đó em phải đi du lịch Dubai cùng với gia đình của mình. Bố mẹ em đã đặt vé máy bay và khách sạn 3 tháng trước và không thể hủy được. Mong cô giáo thông cảm.

    Bài giải chính thức

    Có rất nhiều tiêu chí, tuy nhiên mình sẽ tóm tắt lại một số điểm quan trọng nhất nhiều bạn dễ làm sai:

    • Viết bài đúng trọng tâm đề thi, không lan man
    • Bài viết logic
    • Sử dụng phần lớn ngữ pháp và từ vựng ở trình độ A2/B1
    • Các câu văn có sự liên kết chặt chẽ, có từ nối phù hợp
    • Hạn chế tối đa lỗi ngữ pháp, lỗi lặp từ. Các bạn nên tìm từ đồng nghĩa, gần nghĩa hoặc thay đổi cấu trúc cụm từ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lịch Thi B1 Viện Goethe Hồ Chí Minh 2022
  • Lịch Thi B1 Viện Goethe Hà Nội 2022
  • Hướng Dẫn Làm Phần Thi Đọc Tiếng Đức B1 Telc Và Goethe
  • Dạng Thức Đề Thi B1 Cefr Chuẩn Âu Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
  • Dowload Phần Mềm 600 Câu Hỏi Thi Sát Hạch Lý Thuyết Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B1, B2, C, D, E, F
  • Đề Thi Tiếng Anh B1 Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Giải Đề Thi Tiếng Anh B2, C1, B1 Vstep Đại Học Ngoại Ngữ Ngày Thi 04.01.2020
  • Tiếng Anh A2, B1, B2 Khung Châu Âu
  • Nội Dung Ôn Tập – Viện Phát Triển
  • Làm Sao Để Tự Ôn Luyện Delf B2? – Viti Rouge
  • Bí Quyết Thi Delf B2 Chắc Chắn Đạt Điểm Cao Mà Ai Cũng Cần Biết!!!
  • ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 CÓ ĐÁP ÁN (SAU ĐẠI HỌC)

    Các bạn lưu ý hiện nay (11/2020) còn rất ít trường tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh B1 theo đề thi này. Thay vào đó, các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh b1 đã chuyển sang thi B1 theo định dạng Vstep. Tham khảo thông tin về bài thi chứng chỉ tiếng Anh B1 Vstepđề thi tiếng Anh B1, B2, C1 Vstep mẫu trong link phía trước. 

     

    SO SÁNH ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 SAU ĐẠI HỌC CỦA CÁC TRƯỜNG

    Nhìn chung, đề thi Tiếng Anh B1 của các trường khá giống nhau vì  Bộ Giáo Dục và Đào tạo quy định cấu trúc đề thi dành riêng cho đối tượng sau đại học. Tùy từng trường, mỗi phần thi có thể có một chút thay đổi. Ví dụ như trong

    Bài thi Nghe B1 phần 1,  trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội có phần thi nghe trắc nghiệm chọn A, B, C còn trường Đại học Đà Nẵng và Đại học Hà Nội là phần thi nghe tranh hình ảnh đúng. Có khi trường Đại học Hà Nội lại chọn thi Nghe trắc nghiệm Đúng – Sai.

    MẪU ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 CÓ ĐÁP ÁN TRÊN TRANG WEB TIENGANHB1.COM

    PAPER ONE:           READING AND WRITING (90’)

    PART 1: READING

    Section 1: Questions 1 – 10

    Circle the letter next to the word or phrase which best completes each sentence (A, B, C or D).

    Example:      He …………………. on business yesterday

    A. went           B. goes           C. go               D. going

    1. Tom doesn’t like dancing, but Mike………………….

    A. does                                   B. did                          C. do                           D. doesn’t

    2. Listen! chúng tôi help.

    A. are screaming                  B. scream                   C.  is screaming        D. has screamed

    3. Waiter! There………………….forks on this table.

    A. are not some                     B. isn’t any                C.  are not any           D. are some

    4. I have a test tomorrow, so chúng tôi up late tonight to study.

    A. will have to                      B. can have to           C. have                       D. have to

    5. An island on chúng tôi called a deserted island.

    A. no people              B. no peoples live    C. no people live      D. people are living

    6. We wondered chúng tôi pay for the broken window.

    A. is going                 B. was going              C. have                                   D. would

    7. chúng tôi her shoes when she was only 3 years old

    A. knew to                 B. knew how to                     C. could to                 D. may           

    8. John said that no other car could chúng tôi car.     

    A. so fast like            B.  as fast as              C. fast than                            D. as fastly as

    9. A number of accidents in the last 2 years………………….scaused by drunk driving.

    A. were                       B.  have been            C. have                                   D. are 

    A. so much                B. too much               C. so many                 D. a lot

    Đáp án: 1A 2C 3C 4D 5C 6B 7B 8B 9B 10C

    Section 2: Questions 11 – 15

    Look at the text in each question. What does it say? Circle the letter next to the correct explanation (A, B or C).

    11. Whose textbook does Natalie want to borrow?

    A. Ken’s

    B. Maria’s

    C. Francesco’s

    Đáp án: C

    12.

    A. Users must lock the car park after leaving.

    B. People can park here while they are at work.

    C. This car park is for employees only.

    Đáp án: B

    13.

    A. The basketball team only wants to see experienced players.

    B. There aren’t enough team members available on Friday.

    C. The Barton College team will visit the gym later today.

    Đáp án: B

    14.

    A. All Sunday evening tickets are already sold.

    C. A ticket is not necessary for Sunday evening.

    Đáp án: A

    15.

    A. Giacomo will be able to see Charlotte early tomorrow morning.

    B. Charlotte needs to arrive in time for Giacomo’s meeting tomorrow.

    C. Giacomo can collect Charlotte from the airport tomorrow afternoon.

    Đáp án: C

     Section 3: Questions 16 – 20

    Read the text and questions below. For each question, circle the letter next to the correct answer (A, B, C or D).

    A month ago I had no idea that on a Saturday afternoon in November I’d be hanging 30 metres above the ground and enjoying it. Now I looked down at the river far below me, and realised why people love rock-climbing.

    My friend Matt and I had arrived at the Activity Centre on Friday evening. The accommodation wasn’t wonderful, but we had everything we needed (beds, blankets, food), and we were pleased to be out of the city and in the fresh air.

    On Saturday morning we met the other ten members of our group. Cameron had come along with two friends, Kevin and Simon, while sisters Carole and Lynn had come with Amanda. We had come from various places and none of us knew the area.

    We knew we were going to spend the weekend outdoors, but none of us was sure exactly how. Half of us spent the morning caving while the others went rock- climbing and then we changed at lunchtime. Matt and I went to the caves first. Climbing out was harder than going in, but after a good deal of pushing, we were out at last – covered in mud but pleased and excited by what we’d done.

    16. What is the writer trying to do in the text?

    B. describe some people she met

    C. explain how to do certain outdoor sports

    D. say how she spent some free time

    Đáp án: D

    17. What can the reader learn from the text?

    A. when to depend on other people at the Centre

    B. how to apply for a place at the Centre

    C. what sort of activities you can experience at the Centre

    D. which time of year is best to attend the Centre

    Đáp án: C

    18. How do you think the writer might describe her weekend?

    A. interesting

    B. relaxing

    C. frightening

    D. unpleasant

    Đáp án: A

    19. What do we learn about the group?

    A. Some of them had been there before.

    B. They had already chosen their pferred activities.

    C. Some of them already knew each other.

    D. They came from the same city.

    Đáp án: C

    A. ACTIVITY CENTRE

    Set in beautiful countryside. Accommodation and meals provided. Make up your own timetable – choose from a variety of activities (horse-riding, fishing, hill-walking, sailing, and mountain-biking).

    B.  ACTIVITY CENTRE Set in beautiful countryside. Accommodation provided. Work with a group – we show you a range of outdoor activities that you didn’t realise you could do!

    C. ACTIVITY CENTRE

    Set in beautiful countryside. Enjoy the luxury of our accommodation – each room has its own bathroom. Work with a group, or have inpidual teaching.

    D. ACTIVITY CENTRE

    Set in beautiful countryside. You can spend the day doing outdoor activities and we will find your accommodation with a local family.

    Đáp án: B

    Section 4: Questions 21 – 30

    Read the text below and fill each of the blanks with ONE suitable word from the box.

    of

    end

    make  

    then

    share

    numbers

    every 

    frightening

    mistake

    mix

    with    

    amounts

    cause 

    afterwards

    all

     

    CARTOON FILMS

    Cartoon films have very little limits. If you can draw something, you can (21)…

    By the (24)…………………..of the 1970s, the cinema world had decided that cartoons were only for children. But soon (25)…………………..one or two directors had some original new ideas. They proved that it was possible to make films in which both adults and children could (26)…………………..the fun.

    However, not (27)…………………..cartoon film was successful. The Black Cauldron, for example, failed, mainly because it was too (28)…………………..for children and too childish for adults. Directors learnt from this (29)………………….., and the film companies began to make large (30)…………………..of money again.

    Đáp án: 21. make 22. of 23. all 24. end 25. afterwards 26. share 27. every 28. frightening 29. mistake 30. amounts 

    PART TWO: WRITING

    Section 1

    Finish each of the following sentences in such a way that it means exactly the same as the sentence printed before it.

     Example:     I haven’t enjoyed myself so much for years.

    Answer:         It’s years………………………………………………..

     1. My father was given his first boat by his parents.

    My father’s parents…………………………………………………………………………

    Đáp án: My father’s parents gave my father his first boat. 

    2. Although his leg was broken, he managed to get out of the car.

    In spite of ………………………………………………………………………………….

    Đáp án: In spite of his broken leg, he managed to get out of the car. 

    3. Some people like working outdoors more than working inside.

    Some people pfer………………………………………………………………………..

    Đáp án: Some people pfer working outdoors to working inside.

    4. He has not been to this stadium before.

    It is…………………………………………………………………………………………

    Đáp án: It is the first time he has been to this stadium. 

    5. John suggested taking a taxi to the hotel.

    John said, “If I were.………………………………………………………………………”

    Đáp án: John said, “If I were you, I would take a taxi to the hotel”

    Section 2

    • This is part of a letter you receive from an English friend. 

     I know you often go to the cinema. Tell me about the last film you saw and whether you enjoyed it.

    •  Now write a letter to this penfriend in the space below. You should write about 100 words

     Bài viết mẫu:

    Hi mate,

    How’s it going? I was very busy this week. But you know that I love films. I saw the film with the name ‘Bent it like Beckham’. It’s a very interesting film about football. The main story is about an Indian girl who wants to play football. Her parents don’t let her play. But she’s a very good football player. She’s better than a boy who doesn’t know how to play football. Finally, she goes to America for professional league. Santa Barbara. I’m not sure of the team name. Anyway, it’s a happy ending for her and for her family.

    I recommended the film to Mike and he loved it very much. So I do recommend to you the film ‘Bend it like Beckham’.

    If I were you, I’d go the cinema right now. Have a good weekend. See you soon.

    Bye,

    Ann

    PART TWO: LISTENING (Approximately 15 minutes)

    Section 1: Questions 1 – 5

    There are five questions in this part. For each question there are three pictures and a short recording. Choose the correct picture and put a tick (􀀳) in the box below it. You will hear the piece twice.

    Example:                   What’s the time?

     

    1. Where will the girls meet? 

    Đáp án: C

    2. Which chair does the man want?

    Đáp án: A

    3. Which picture shows what the girls need?

    Đáp án: A

    4. Which picture shows what happened?

    Đáp án: B

    5. What is Sarah’s mother doing?

    Đáp án: C

    Section 2: Questions 6 – 15

    You will hear a radio programme in which young people from different parts of the country are interviewed. Fill each of the blanks with ONE suitable word. You will hear the piece twice.

    Man: Hello and welcome to our series about young people living in different parts of the country. Today you’ll hear Mike Davis, who lives in Hereford, telling you something about his life.

    Boy: Hello. I’m 13 years old and I go to Stanley School. I’m in Form 3, and I’m really interested in (6) chúng tôi I find maths and especially English a bit hard. I’m good at (7) ………………. and I’ve run for the school team in the 800 metres. 

    My dad sells farm machinery. We live in the country about four miles from school, so I get to school by (8) ……………….. My uncle has a farm and I spend most of my free time helping out there. He’s got 50 cows and I like to help him with them. I help to do the (9) ………………. every Saturday and sometimes I have to clean the cowshed. It’s hard work, but it’s good to see everything looking (10) ……………….. I painted it white last summer – I’m good at painting. My uncle’s got a (11) ………………. and he says I can drive it when I’m 15. I’m looking forward to that.

    On Mondays I go to the Young Farmers’ Group which I’ve (12) ………………. to since I was 10. It’s mostly fun but we also learn things, like how to look after (13) ……………… properly.

    I definitely want to work in the (14) ………………. when I leave school. I wouldn’t like to live in a town or sit in an office all day. My father thinks I should work in his business, but I want to be like my uncle and have my own farm one day. My mother says I’ll have to go to agricultural college first, so I’m going to work hard to (15) chúng tôi my exams.

    Man: Thank you, Mike, …

    Đáp án: (6) science (7) running (8) bicycle (9) milking (10) clean (11) tractor (12) belonged (13) animals (14) countryside (15) pass 

    PAPER THREE: SPEAKING (10 – 12 minutes)

     PART I: INTERVIEW (2-3 minutes)

    • May I have your full name, please?

    • What do you hate the most about children?

    • How many children would you like to have?

    • When you were a child, what did you want to be when you grew up?

    PART 2: LONG TURN (4-5 minutes)

    Ask the candidate to talk about the topic he/she has chosen.

     

    Describe a young child you know or know about.

    You should say:

    • What he or she looks like

    • What he or she likes doing

    • How that person has changed

    And say what you think they might do in the future, and why.

     

     

    PART 3: TWO-WAY DISCUSSION (3-4 minutes)

    Select any of the following questions, as appropriate.

    • Do you like children?

    • Do you think children are spoilt nowadays?

    • Are children becoming more dangerous and violent?

    • What do you think children worry about most?

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Tiếng Đức Telc B2
  • Mẫu Đề Thi B2 Tiếng Đức « Du Học Đức
  • Mẹo Học Lý Thuyết B2 600 Câu Hỏi Dễ Nhớ Đậu 100%
  • Mẹo Thi Lý Thuyết B2 2022
  • Mẹo Học Lý Thuyết Lái Xe B2 600 Câu Dễ Nhớ Nhất 2022
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100