Bộ Đề Thi Tiếng Anh B1 B2 C1 Vstep Có Đáp Án

--- Bài mới hơn ---

  • B2 Vstep Là Gì? Đề Thi Và Tài Liệu Luyện Thi Vstep 2022
  • Thi Lý Thuyết B2 Bao Nhiêu Câu Là Đậu Theo Bộ Gtvt?
  • Thi Lý Thuyết Ô Tô B2 Bao Nhiêu Câu Là Đậu
  • Thi Lý Thuyết B2 Bao Nhiêu Câu Là Đậu Để Có Bằng
  • Bao Nhiêu Điểm Đậu Sát Hạch Lái Xe Ô Tô B1, B2 Và Hạng C Năm 2022
  • Cấu trúc đề thi nghe hiểu gồm có 3 phần:

    • Phần 1: Nghe một đoạn thông báo/ hướng dẫn ngắn và trả lời câu hỏi 1-8.
    • Phần 2: Nghe 3 đoạn hội thoại, mỗi đoạn trả lời 3 câu hỏi (tổng 12 câu hỏi).

    Trong đề mẫu này, nội dung của các đoạn hội thoại chủ yếu tập trung vào các tình huống giao tiếp hằng, cụ thể trong bài test này:

    • Part 1: Phone call – Trả lời điện thoại
    • Part 2: Appointment call – Đặt lịch hẹn, Complaint call – Khiếu nại
    • Part 3: Lectures – Bài nói về một đề tài trong chương trình giảng dạy

    Cấu trúc đề thi đọc hiểu gồm có 4 phần. Mỗi phần thí sinh được yêu cầu đọc một đoạn văn trả lời cho 10 câu hỏi. Các đoạn văn chủ yếu xoay quanh đời sống thường nhật ví dụ như công việc, nghề nghiệp, sở thích cá nhân hay câu chuyện đời thường của một người nào đó và kiến thức chung về xã hội như là sự nhập cư, vấn đề sức khỏe ….

    Bài test mẫu ĐỌC HIỂU này của chúng tôi được biên soạn dựa trên các đề thi thật đã được thi. Bài test có thể đánh giá đúng năng lực của bạn và có thể dùng để luyện tập trước kỳ thi.

    Cấu trúc của bài thi này được chúng tôi thiết kế theo cấp độ dễ đến khó, nhưng vẫn đảm bảo được độ xác thực và độ tin cậy của bài kiểm tra. Các đoạn văn được sắp xếp từ ngắn đến dài cho các bạn dễ làm quen và không bị áp lực quá khi đọc.

    • Passage 1: 16 câu (khoảng 250 từ)
    • Passage 2: 35 câu (khoảng 550 từ)
    • Passage 3: 45 câu (khoảng 700 từ)
    • Passage 4: 50 câu (khoảng 750 từ)

    Cấu trúc đề thi viết gồm có 2 phần.

      Phần 1: Thí sinh được yêu cầu viết một bức thư (email) trong khoảng 120 từ để trả lời cho một người cụ thể theo đúng các tiêu chí đã được liệt kê trong đề.

    Hãy tìm hiểu: 5 cấu trúc ngữ pháp tiếng anh B1 giúp ăn trọn điểm writing

    4. ĐỀ THI NÓI – 12 PHÚT – 3 CÂU HỎI

    Cấu trúc bài thi gồm 3 phần:

      Phần 1: Social Interaction (Tương tác xã hội) – 3 phút

    Part 1: Social Interaction (3′) Let’s talk about learning chúng tôi long have you been learning English?What do you find easy/difficult about learning English?Which skill in English are you good at?Which skill do you think is the most difficult one? Let’s talk about your chúng tôi you have any brothers or sisters?What do you enjoy doing with your family?Do your parents go to work? What do they do?

    Khám phá: 7 Chủ đề thi nói tiếng anh b1 thường gặp

    Thí sinh được cho một tình huống và được gợi ý sẵn 3-6 giải pháp.

    Thí sinh phải chọn 2 giải pháp tốt nhất, và trình bày lý do cho sự lựa chọn của mình.

    Topic: Traveling is an essential experience that everyone should have more often.– Do you like going away with your family? Why/why not?- What sort of holiday do people from your country pfer?- Why do you think young people choose different holiday destinations from other people?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chứng Chỉ Tiếng Anh B2 Là Gì? Tổng Hợp Từ A
  • Đề Thi Vstep B1, B2, C1 Đại Học Ngoại Ngữ
  • Phân Biệt Chứng Chỉ Fce Cambridge (B2) Và B2 Chuẩn Việt Nam (Vstep)
  • Vstep Online, Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1,b2,c1 Theo Vstep Online
  • Hướng Dẫn Luyện Thi Tiếng Anh B2 Online Miễn Phí
  • Đề Thi Tiếng Anh B1 Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Giải Đề Thi Tiếng Anh B2, C1, B1 Vstep Đại Học Ngoại Ngữ Ngày Thi 04.01.2020
  • Tiếng Anh A2, B1, B2 Khung Châu Âu
  • Nội Dung Ôn Tập – Viện Phát Triển
  • Làm Sao Để Tự Ôn Luyện Delf B2? – Viti Rouge
  • Bí Quyết Thi Delf B2 Chắc Chắn Đạt Điểm Cao Mà Ai Cũng Cần Biết!!!
  • ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 CÓ ĐÁP ÁN (SAU ĐẠI HỌC)

    Các bạn lưu ý hiện nay (11/2020) còn rất ít trường tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh B1 theo đề thi này. Thay vào đó, các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh b1 đã chuyển sang thi B1 theo định dạng Vstep. Tham khảo thông tin về bài thi chứng chỉ tiếng Anh B1 Vstepđề thi tiếng Anh B1, B2, C1 Vstep mẫu trong link phía trước. 

     

    SO SÁNH ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 SAU ĐẠI HỌC CỦA CÁC TRƯỜNG

    Nhìn chung, đề thi Tiếng Anh B1 của các trường khá giống nhau vì  Bộ Giáo Dục và Đào tạo quy định cấu trúc đề thi dành riêng cho đối tượng sau đại học. Tùy từng trường, mỗi phần thi có thể có một chút thay đổi. Ví dụ như trong

    Bài thi Nghe B1 phần 1,  trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội có phần thi nghe trắc nghiệm chọn A, B, C còn trường Đại học Đà Nẵng và Đại học Hà Nội là phần thi nghe tranh hình ảnh đúng. Có khi trường Đại học Hà Nội lại chọn thi Nghe trắc nghiệm Đúng – Sai.

    MẪU ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 CÓ ĐÁP ÁN TRÊN TRANG WEB TIENGANHB1.COM

    PAPER ONE:           READING AND WRITING (90’)

    PART 1: READING

    Section 1: Questions 1 – 10

    Circle the letter next to the word or phrase which best completes each sentence (A, B, C or D).

    Example:      He …………………. on business yesterday

    A. went           B. goes           C. go               D. going

    1. Tom doesn’t like dancing, but Mike………………….

    A. does                                   B. did                          C. do                           D. doesn’t

    2. Listen! chúng tôi help.

    A. are screaming                  B. scream                   C.  is screaming        D. has screamed

    3. Waiter! There………………….forks on this table.

    A. are not some                     B. isn’t any                C.  are not any           D. are some

    4. I have a test tomorrow, so chúng tôi up late tonight to study.

    A. will have to                      B. can have to           C. have                       D. have to

    5. An island on chúng tôi called a deserted island.

    A. no people              B. no peoples live    C. no people live      D. people are living

    6. We wondered chúng tôi pay for the broken window.

    A. is going                 B. was going              C. have                                   D. would

    7. chúng tôi her shoes when she was only 3 years old

    A. knew to                 B. knew how to                     C. could to                 D. may           

    8. John said that no other car could chúng tôi car.     

    A. so fast like            B.  as fast as              C. fast than                            D. as fastly as

    9. A number of accidents in the last 2 years………………….scaused by drunk driving.

    A. were                       B.  have been            C. have                                   D. are 

    A. so much                B. too much               C. so many                 D. a lot

    Đáp án: 1A 2C 3C 4D 5C 6B 7B 8B 9B 10C

    Section 2: Questions 11 – 15

    Look at the text in each question. What does it say? Circle the letter next to the correct explanation (A, B or C).

    11. Whose textbook does Natalie want to borrow?

    A. Ken’s

    B. Maria’s

    C. Francesco’s

    Đáp án: C

    12.

    A. Users must lock the car park after leaving.

    B. People can park here while they are at work.

    C. This car park is for employees only.

    Đáp án: B

    13.

    A. The basketball team only wants to see experienced players.

    B. There aren’t enough team members available on Friday.

    C. The Barton College team will visit the gym later today.

    Đáp án: B

    14.

    A. All Sunday evening tickets are already sold.

    C. A ticket is not necessary for Sunday evening.

    Đáp án: A

    15.

    A. Giacomo will be able to see Charlotte early tomorrow morning.

    B. Charlotte needs to arrive in time for Giacomo’s meeting tomorrow.

    C. Giacomo can collect Charlotte from the airport tomorrow afternoon.

    Đáp án: C

     Section 3: Questions 16 – 20

    Read the text and questions below. For each question, circle the letter next to the correct answer (A, B, C or D).

    A month ago I had no idea that on a Saturday afternoon in November I’d be hanging 30 metres above the ground and enjoying it. Now I looked down at the river far below me, and realised why people love rock-climbing.

    My friend Matt and I had arrived at the Activity Centre on Friday evening. The accommodation wasn’t wonderful, but we had everything we needed (beds, blankets, food), and we were pleased to be out of the city and in the fresh air.

    On Saturday morning we met the other ten members of our group. Cameron had come along with two friends, Kevin and Simon, while sisters Carole and Lynn had come with Amanda. We had come from various places and none of us knew the area.

    We knew we were going to spend the weekend outdoors, but none of us was sure exactly how. Half of us spent the morning caving while the others went rock- climbing and then we changed at lunchtime. Matt and I went to the caves first. Climbing out was harder than going in, but after a good deal of pushing, we were out at last – covered in mud but pleased and excited by what we’d done.

    16. What is the writer trying to do in the text?

    B. describe some people she met

    C. explain how to do certain outdoor sports

    D. say how she spent some free time

    Đáp án: D

    17. What can the reader learn from the text?

    A. when to depend on other people at the Centre

    B. how to apply for a place at the Centre

    C. what sort of activities you can experience at the Centre

    D. which time of year is best to attend the Centre

    Đáp án: C

    18. How do you think the writer might describe her weekend?

    A. interesting

    B. relaxing

    C. frightening

    D. unpleasant

    Đáp án: A

    19. What do we learn about the group?

    A. Some of them had been there before.

    B. They had already chosen their pferred activities.

    C. Some of them already knew each other.

    D. They came from the same city.

    Đáp án: C

    A. ACTIVITY CENTRE

    Set in beautiful countryside. Accommodation and meals provided. Make up your own timetable – choose from a variety of activities (horse-riding, fishing, hill-walking, sailing, and mountain-biking).

    B.  ACTIVITY CENTRE Set in beautiful countryside. Accommodation provided. Work with a group – we show you a range of outdoor activities that you didn’t realise you could do!

    C. ACTIVITY CENTRE

    Set in beautiful countryside. Enjoy the luxury of our accommodation – each room has its own bathroom. Work with a group, or have inpidual teaching.

    D. ACTIVITY CENTRE

    Set in beautiful countryside. You can spend the day doing outdoor activities and we will find your accommodation with a local family.

    Đáp án: B

    Section 4: Questions 21 – 30

    Read the text below and fill each of the blanks with ONE suitable word from the box.

    of

    end

    make  

    then

    share

    numbers

    every 

    frightening

    mistake

    mix

    with    

    amounts

    cause 

    afterwards

    all

     

    CARTOON FILMS

    Cartoon films have very little limits. If you can draw something, you can (21)…

    By the (24)…………………..of the 1970s, the cinema world had decided that cartoons were only for children. But soon (25)…………………..one or two directors had some original new ideas. They proved that it was possible to make films in which both adults and children could (26)…………………..the fun.

    However, not (27)…………………..cartoon film was successful. The Black Cauldron, for example, failed, mainly because it was too (28)…………………..for children and too childish for adults. Directors learnt from this (29)………………….., and the film companies began to make large (30)…………………..of money again.

    Đáp án: 21. make 22. of 23. all 24. end 25. afterwards 26. share 27. every 28. frightening 29. mistake 30. amounts 

    PART TWO: WRITING

    Section 1

    Finish each of the following sentences in such a way that it means exactly the same as the sentence printed before it.

     Example:     I haven’t enjoyed myself so much for years.

    Answer:         It’s years………………………………………………..

     1. My father was given his first boat by his parents.

    My father’s parents…………………………………………………………………………

    Đáp án: My father’s parents gave my father his first boat. 

    2. Although his leg was broken, he managed to get out of the car.

    In spite of ………………………………………………………………………………….

    Đáp án: In spite of his broken leg, he managed to get out of the car. 

    3. Some people like working outdoors more than working inside.

    Some people pfer………………………………………………………………………..

    Đáp án: Some people pfer working outdoors to working inside.

    4. He has not been to this stadium before.

    It is…………………………………………………………………………………………

    Đáp án: It is the first time he has been to this stadium. 

    5. John suggested taking a taxi to the hotel.

    John said, “If I were.………………………………………………………………………”

    Đáp án: John said, “If I were you, I would take a taxi to the hotel”

    Section 2

    • This is part of a letter you receive from an English friend. 

     I know you often go to the cinema. Tell me about the last film you saw and whether you enjoyed it.

    •  Now write a letter to this penfriend in the space below. You should write about 100 words

     Bài viết mẫu:

    Hi mate,

    How’s it going? I was very busy this week. But you know that I love films. I saw the film with the name ‘Bent it like Beckham’. It’s a very interesting film about football. The main story is about an Indian girl who wants to play football. Her parents don’t let her play. But she’s a very good football player. She’s better than a boy who doesn’t know how to play football. Finally, she goes to America for professional league. Santa Barbara. I’m not sure of the team name. Anyway, it’s a happy ending for her and for her family.

    I recommended the film to Mike and he loved it very much. So I do recommend to you the film ‘Bend it like Beckham’.

    If I were you, I’d go the cinema right now. Have a good weekend. See you soon.

    Bye,

    Ann

    PART TWO: LISTENING (Approximately 15 minutes)

    Section 1: Questions 1 – 5

    There are five questions in this part. For each question there are three pictures and a short recording. Choose the correct picture and put a tick (􀀳) in the box below it. You will hear the piece twice.

    Example:                   What’s the time?

     

    1. Where will the girls meet? 

    Đáp án: C

    2. Which chair does the man want?

    Đáp án: A

    3. Which picture shows what the girls need?

    Đáp án: A

    4. Which picture shows what happened?

    Đáp án: B

    5. What is Sarah’s mother doing?

    Đáp án: C

    Section 2: Questions 6 – 15

    You will hear a radio programme in which young people from different parts of the country are interviewed. Fill each of the blanks with ONE suitable word. You will hear the piece twice.

    Man: Hello and welcome to our series about young people living in different parts of the country. Today you’ll hear Mike Davis, who lives in Hereford, telling you something about his life.

    Boy: Hello. I’m 13 years old and I go to Stanley School. I’m in Form 3, and I’m really interested in (6) chúng tôi I find maths and especially English a bit hard. I’m good at (7) ………………. and I’ve run for the school team in the 800 metres. 

    My dad sells farm machinery. We live in the country about four miles from school, so I get to school by (8) ……………….. My uncle has a farm and I spend most of my free time helping out there. He’s got 50 cows and I like to help him with them. I help to do the (9) ………………. every Saturday and sometimes I have to clean the cowshed. It’s hard work, but it’s good to see everything looking (10) ……………….. I painted it white last summer – I’m good at painting. My uncle’s got a (11) ………………. and he says I can drive it when I’m 15. I’m looking forward to that.

    On Mondays I go to the Young Farmers’ Group which I’ve (12) ………………. to since I was 10. It’s mostly fun but we also learn things, like how to look after (13) ……………… properly.

    I definitely want to work in the (14) ………………. when I leave school. I wouldn’t like to live in a town or sit in an office all day. My father thinks I should work in his business, but I want to be like my uncle and have my own farm one day. My mother says I’ll have to go to agricultural college first, so I’m going to work hard to (15) chúng tôi my exams.

    Man: Thank you, Mike, …

    Đáp án: (6) science (7) running (8) bicycle (9) milking (10) clean (11) tractor (12) belonged (13) animals (14) countryside (15) pass 

    PAPER THREE: SPEAKING (10 – 12 minutes)

     PART I: INTERVIEW (2-3 minutes)

    • May I have your full name, please?

    • What do you hate the most about children?

    • How many children would you like to have?

    • When you were a child, what did you want to be when you grew up?

    PART 2: LONG TURN (4-5 minutes)

    Ask the candidate to talk about the topic he/she has chosen.

     

    Describe a young child you know or know about.

    You should say:

    • What he or she looks like

    • What he or she likes doing

    • How that person has changed

    And say what you think they might do in the future, and why.

     

     

    PART 3: TWO-WAY DISCUSSION (3-4 minutes)

    Select any of the following questions, as appropriate.

    • Do you like children?

    • Do you think children are spoilt nowadays?

    • Are children becoming more dangerous and violent?

    • What do you think children worry about most?

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Tiếng Đức Telc B2
  • Mẫu Đề Thi B2 Tiếng Đức « Du Học Đức
  • Mẹo Học Lý Thuyết B2 600 Câu Hỏi Dễ Nhớ Đậu 100%
  • Mẹo Thi Lý Thuyết B2 2022
  • Mẹo Học Lý Thuyết Lái Xe B2 600 Câu Dễ Nhớ Nhất 2022
  • Đáp Án Trong Tiếng Tiếng Anh

    --- Bài mới hơn ---

  • Đáp Án Câu Hỏi Tập Huấn Modul 2 Môn Toán
  • Hỏi Đáp Về Adobe Photoshop : 45 Câu Hỏi Thường Gặp !
  • Hướng Dẫn Thi Olympic Học Sinh Sinh Viên Toàn Quốc Lần Thứ Iii
  • Reading Challenge 1 2Nd – Answer Key / Reading
  • Review Collins Reading For Ielts – Cuốn Sách Luyện Reading Tại Nhà Không Nên Bỏ Lỡ
  • Cho tới khi chúng ta có đáp án, không nên để chuyện này leo thang lên nữa.

    Until we have answers, no need to escalate this any higher.

    OpenSubtitles2018.v3

    4 Mười câu hỏi về tình dục—Đáp án

    4 Ten Questions About Sex Answered

    jw2019

    Họ muốn biết một cặp là đáp án của phương trình này

    They want to know the ordered pair that’s a solution to this equation.

    QED

    Hãy hứa với đệ, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cho đệ đi tìm đáp án.

    Promise me you’ll allow me to seek the answer after this mission.

    OpenSubtitles2018.v3

    Sáng sớm hôm sau anh ấy trở lại với một đống đáp án.

    Early morning he’ll be coming back with sort of solutions.

    ted2019

    Máy tính ghi nhận đáp án D.

    Computer-ji, lock D.

    OpenSubtitles2018.v3

    Đáp án nơi trang 11

    ● “FOR FAMILY REVIEWanswers on page 11

    jw2019

    Có lẽ nó sẽ cho luôn đáp án câu này.

    It’ll probably give you the answer.

    QED

    Những câu hỏi chưa có đáp án

    Unanswered question…

    OpenSubtitles2018.v3

    Trong trường hợp này, đây chính là cách Watson tìm ra đáp án “Jupiter” (Sao Mộc) .

    This is how Watson finds the answer “Jupiter,” in this case.

    ted2019

    Những thử nghiệm lớn này gần với đáp án đúng.

    The big trials are closer to the true answer.

    ted2019

    Xem các trang tiếp theo để biết đáp án.

    For the answers, see the following pages.

    jw2019

    Tôi sẽ chỉ nói to đáp án khi nghe các con số.

    I’ll just call them out as they’re called out to me.

    QED

    Câu trả lời đều là đáp án 1 và 3

    The answer is both 1 and 3.

    QED

    Đây là đáp án của tôi

    Here’s my solution.

    QED

    Tôi nghĩ ta vừa tìm được đáp án.

    I think we just got our answer.

    OpenSubtitles2018.v3

    Chọn đáp án A

    And that is choice A.

    QED

    Mỗi câu hỏi có 5 lựa chọn, trong đó có một đáp án đúng.

    All questions had five options, of which one was correct.

    WikiMatrix

    Ví dụ, với phương trình x2 = 1, ta có thể cho đáp án là x = ±1.

    For example, given the equation x2 = 9, one may give the solution as x = ±3.

    WikiMatrix

    Bây giờ, rất nhanh tôi đã thấy đáp án .

    Now, I found the answer very quickly.

    ted2019

    Hãy nhớ rằng, không có đáp án chính xác.

    Remember, there’s no right answer.

    QED

    Đáp án không nằm trong số đó; đó là bệnh Alzheimer.

    The answer is actually none of these; it’s Alzheimer’s disease.

    ted2019

    Chắc các bạn đã có đáp án.

    You know the kind.

    ted2019

    Đáp án nằm trong đó, không có cách nào nhìn thấy thôi.

    The answer’s there, just no way to see it.

    OpenSubtitles2018.v3

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án (答案) – Luân Tang (倫桑)
  • Viện Sư Phạm Kỹ Thuật
  • Đáp Án Môn Eg14
  • 788 Câu Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô – P1
  • Đáp Án Trắc Nghiệm: Kinh Tế Vĩ Mô
  • Đề Thi Học Kỳ 1 Môn Tiếng Việt Lớp 2 Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Học Kì 2 Toán 8 Quận 1 Năm 2022
  • Kiểm Tra 1 Tiết Môn Lịch Sử Lớp 8 Học Kì Ii
  • Đề Thi Môn Toán Lớp 1 Học Kỳ 2 Tham Khảo Mẫu Đề Thi Sát Sườn
  • Đáp Án Bộ 10 Đề Thi Sinh Học Lớp 6 Giữa Kì 1 2022 Phần 1
  • Đề Kiểm Tra Học Kì I Môn: Khoa Học Tự Nhiên
  • Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 có đáp án

    I: Đọc hiểu: (3,5 điểm

    Em hãy đọc thầm Bài tập đọc Hai anh em và làm bài tập:Câu 1: Hai anh em chia lúa như thế nào?

    A. Phần em nhiều hơn.

    B. Phần anh nhiều hơn.

    C. Chia thành hai phần bằng nhau

    Câu 2: Đêm đến hai anh em ra đồng làm gì?

    A. Cho thêm lúa sang phần của nhau.

    B. Lấy lúa của phần người kia.

    C. Gộp chung lúa cả hai phần lại.

    Câu 3. Mỗi người cho thế nào là công bằng?

    A. Anh hiểu công bằng là chia cho em nhiều hơn vì em sống một mình vất vả.

    B. Em hiểu công bằng là chia cho anh nhiều hơn vì anh còn phải nuôi vợ con.

    C. Cả hai đáp án trên đều đúng.

    Câu 4. Từ chỉ hoạt động trong câu: “Hai anh em cày chung một đám ruộng”.

    Câu 5: Đặt dấu phẩy vào chỗ thích hợp trong câu sau:

    Ngoài đồng lúa chín vàng.

    .A. Chăm chỉ – siêng năng

    B. Chăm chỉ – ngoan ngoãn

    C. Thầy yêu – bạn mến

    Câu 7: Câu: “Em Nụ ở nhà ngoan lắm.” trả lời cho câu hỏi?

    A. Ai là gì? B. Ai làm gì? C. Ai như thế nào?

    II. KIỂM TRA VIẾT: (2 điểm)

    1. Chính tả: Nghe – viết: bài “Cây xoài của ông em” (Tiếng Việt lớp 2 – Tập 1- trang 89).

    2. Tập làm văn: (2 điểm) Viết một đoạn văn ngắn (từ 4 – 5 câu ) kể về gia đình em.

    Đáp án và biểu điểm đề thi học kỳ 1 lớp 2

    I. Đọc:1. Đọc thành tiếng: (6 điểm)

    * Đọc đúng, to, rõ ràng (5 điểm).

    * Trả lời được câu hỏi (1 điểm).

    * HS đọc tốc độ chậm trừ 0,5 điểm toàn bài.

    * HS đọc còn đánh vần cứ mỗi vần trừ 0,2 điểm. (Hoặc căn cứ vào đặc điểm của lớp GV trừ điểm cho HS)

    2. Đọc hiểu: (3,5 điểm) Mỗi câu đúng cho 0,5 điểm

    Câu 1: C

    Câu 2: A

    Câu 3: C

    Câu 4: B

    Câu 5: Ngoài đồng, lúa chín vàng.

    Câu 6: A

    Câu 7: C

    II. Viết (4 điểm)

    1. Chính tả (Nghe – Viết) (2 điểm):

    * Viết đúng mẫu chữ, đúng chính tả, tốc độ viết khoảng 30 chữ/15 phút (4 điểm)

    * Viết sai mẫu chữ hoặc sai lỗi chính tả mỗi lỗi: trừ 0,2 điểm

    * Viết bẩn, xấu, khoảng cách giữa các chữ chưa đều trừ 1 điểm toàn bài.

    2. Tập làm văn: (2 điểm)

    BÀI LÀM 1

    Gia đình là tổ ấm của em. Gia đình em có ba người, đó là bố mẹ em và em. Bố mẹ em là Bộ đội công tác tại Bộ tư lệnh Thủ đô. Mặc dù bận việc ở cơ quan nhưng bố mẹ vẫn chăm lo cho em từng li lừng tí. Em là con trai duy nhất trong gia đình. Năm nay em học lớp 2, trường tiểu học Minh Khai. Em luôn cố gắng học giỏi để bố mẹ vui lòng. Em rất yêu gia đình em. Em mong gia đình em luôn tràn ngập tiếng cười.

    BÀI LÀM 2

    Gia đình em có bốn người, gồm có: Bố em 37 tuổi, là kỹ sư Quản lý đất đai công tác tại Bộ Tài nguyên và Môi trường. Mẹ em 35 tuổi là giáo viên và em 7 tuổi là học sinh lớp 2A trường Tiểu học Lĩnh Nam. Em có em trai 4 tuổi. Bố mẹ rất yêu thương hai anh em. Em rất yêu quý bố mẹ và thương em. Em rất vui được là một thành viên trong gia đình. Em sẽ cố gắng học hành chăm chỉ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bản Mềm: 32 Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 2 Có Đáp Án
  • Download 32 Đề Thi Học Kỳ 2 Môn Tiếng Việt Lớp 2
  • Học Tiếng Nhật Hướng Dẫn Cách Giải Và Dịch Đề Thi Jlpt N5
  • Tổng Hợp 6 Đề Thi Thử N4 (Kèm Cd)
  • Khóa Học Luyện Giải Đề Thi Tiếng Nhật Jlpt N4
  • Đáp Án Đề Thi Tiếng Anh Lớp 8 Hk 1 Tỉnh Bắc Ninh 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Tra Cứu Online Đáp Án Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Bắc Ninh Năm 2022
  • Đáp Án Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Anh 2022 Bắc Ninh
  • Đáp Án Gợi Ý Môn Tiếng Anh Mã Đề 418 Kỳ Thi Tốt Nghiệp Thpt 2022 Nhanh Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Giải Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ Có Hình Ảnh
  • Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ Về Điện Thoại Miễn Phí 2022 Android
  • Đề thi học kì 1 Toán 8 THCS Cầu Giấy – Hà Nội 2022 Đáp án 6 bộ đề thi Tiếng Anh lớp 8 học kì 1 2022 Đề thi HK 1 lớp 8 môn Ngữ Văn huyện Tân Hồng 2022

    1. Đề kiểm tra cuối học kì 1 Tiếng Anh 8 năm 2022-2021

    1.1. Listening (2.0pts)

    Listen to a man and a woman reporting on the results of a survey on people’s favorite leisure activities. Which of the following activities are mentioned in the report? Write the number (1.0pts).

    1. playing football 2. playing video games 3. going for a run 4. dancing

    5. going to the gym 6. going to the cinema 7. reading newspapers or magazines 8. reading books

    Listen again. Decide if the following statements are true (T) or false (F) (1.0pts).

    According to the survey’s results:

    1. Young people don’t do enough exercise.

    2. More people watch movies at the cinema than at home.

    3. Everybody goes for a walk in the different time of a day.

    4. 84% of the surveyed people often eat out.

    5. The number of people can play a musical instrument is 8%.

    1.2. Phonetics and use of English (2.4pts)

    Choose the word with a different stress pattern from the others (0.4pt).

    1. A. celebration B. historian C. magician D. procession

    2. A. ancestor B. curious C. generous D. tradition

    Find the word which has a different sound in the part underlined (0.4pt).

    Choose the best option (A, B, C, or D) to complete the following sentences (0.8pt)

    1. Most ethnic minority peoples are good ……….. farming techniques.

    A. at B. for C. to D. with

    2. At school, the teachers and students ……………, follow the rules.

    A. has to B. have to C. don’t have to D. mustn’t

    3. Would you like to go for ………. walk in the park this afternoon?

    A. the B. an C. a D. no article

    4. Nick wanted me to tell him something about the ………….. groups of Viet Nam.

    A. culture B. cultural C. cultured D. culturotory

    Supply the correct verb form to complete the sentences (0.4pt)

    1. In her school, students (not have) ……….. to wear uniforms on Saturdays.

    2. My sister doesn’t mind (cook) …………..

    1. We speak English (fluent)……….. now than last year.

    2. Everyone in the race ran fast, but John ran the (fast) …………..

    Đề thi học kì 1 Tiếng Anh 8 tỉnh Bắc Ninh 2022-2021

    2. Đáp án đề thi chính thức

    Lời giải đáp án đề thi chính thức được chúng tôi tổng hợp từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm ôn thi, ôn luyện các cấp bậc. Giúp các em có thể đối chiếu với kết quả bài làm, đồng thời cũng đánh giá năng lực học của mình trong học kì.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10 Của Nghệ An Là ‘vừa Sức’ Nhưng Thí Sinh Khó Đạt Điểm Cao
  • Đáp Án Gợi Ý Môn Lịch Sử Kỳ Thi Tốt Nghiệp Thpt 2022 Đầy Đủ Và Nhanh Nhất
  • Đáp Án Chuyên Ngữ Văn Thành Phố Hồ Chí Minh 2022
  • Đáp Án Mô Đun 3 Môn Hóa Học Thpt
  • Brain Out Cấp 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 Đáp Án
  • Bộ 15 Đề Thi Tiếng Anh Lớp 12 Học Kì 1 2022 Phần 1(Kèm Đáp Án)

    --- Bài mới hơn ---

  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 12 Năm Học 2022
  • Bộ Đề Thi Chọn Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 12 Tỉnh Thái Bình Năm 2022
  • Tổng Hợp Một Số Dạng Bài Trong Đề Thi Tiếng Anh Thpt Lớp 12
  • Khóa Luyện Đề Thi Thpt Quốc Gia Tiếng Anh Lớp 12
  • Đề Thi Học Kì 2 Tiếng Anh Lớp 12 Sgd Đồng Nai 2022
  • Trước khi bắt tay vào luyện đề, để quá trình ôn luyện được hiệu quả nhất các em học sinh cần hệ thống lại nội dung kiến thức lý thuyết trọng tâm trong chương trình học tong SGK Tiếng Anh 12, đặc biệt là các cấu trúc ngữ pháp, công thức câu, chú ý thầy cô đã nhắc nhở trước đó để kết quả đạt như mong muốn.

    1. Bộ 15 đề thi học kì 1 Tiếng anh 12 2022 phần 1 có đáp án

    Đề số 1:

    ĐỀ 1

    Pick out the word whose underlined part is pronounced differently from that of the others.

    1. A. any B. daddy C. cat D. chat

    2. A. talked B. passed C. called D. washed

    3. A. come B. something C. comb D. grow

    Choose the word that has the stress differently from that of the other words.

    4. A. company B. official C. Australia D. encounter

    5. A. knowledge B. bracket C. although D. neighbor

    6. A. hopelessness B. athletics C. resident D. tolerance

    Choose the best answer to complete the blank in each of the following sentences.

    A. has been painted B. was painted C. painted D. has painted

    A. will/do / are B. would/do / were C. can/do/was D. shall/do / are

    A. would see B. will see C. am going to see D. see

    A. ate B. eat C. eaten D. eating

    A. had lost B. lost C. has lost D. lose

    A. at B. of C. about D. in

    A. of B. for C. with D. to

    A. society B. socialize C. social D. socializing

    A. communication B. communicate C. communicant D. communicative

    A. responsibly B. responsible C. responsibility D. responsive

    A. disappointment B. disappointedly C. disappointed D. disappoint

    A. What a lovely toy! Thanks. B. Have a nice day!

    C. The same to you! D. What a pity!

    A. It’s nice B. You’re welcome C. Not at all D. Thanks, Peter

    A. check B. examination C. interview D. test

    A. to B. so that C. because D. so

    22. When being interviewed, you should concentrate on what the interviewer is saying or asking you.

    A. be related to B. expss interest in C. be interested in D. pay attention to

    A. he was going / following day C. I was going / day after

    B. I’m going / day after D. he’s going / following day

    A. of giving him C. for giving him

    B. it had been nice of her to give him D. that she had been nice to give him

    25. Shakespeare wrote ” Romeo and Juliet” in 1605.

    A. ” Romeo and Juliet” were written by Shakespeare in1605

    B. ” Romeo and Juliet” was written by Shakespeare in 1605.

    C. ” Romeo and Juliet” was written in 1605 by Shakespeare.

    D. ” Romeo and Juliet” were written in 1605 by Shakespeare

    A. have been totally destroyed C. have totally been destroyed

    B. has been totally destroyed D. has totally been destroyed

    A. work / will pass B. don’t work / will pass

    C. don’t work / won’t pass D. work / won’t pass

    28. My sister is often sick because she doesn’t do physical exercise.

    A. If my sister does physical exercise, she won’t often be sick.

    B. If my sister isn’t physical exercise, she does sick.

    C. If my sister did physical exercise, she wouldn’t often be sick.

    D. If my sister wasn’t physical exercise, she would do sick.

    A. whose B. that C. where D. which

    A. whose B. whom C. whom D. that

    31. In spite of his poorness, he is honest.

    A. Although he is poor, he is honest. C. Despite he is poor, he is honest.

    B. Although he is poor, but he is honest. D. In spite of he is poor, he is honest.

    A. though B. because C. because of D. in spite of

    A. ф / in B. a / ф C. ф /on D. the/ф

    A. a / a / a B. the / the / the C. ф / ф / ф D. the / the / ф

    35. The man who is speaking to John is my brother.

    A. The man spoke to John is my brother.

    C. The man spoken to John is my brother.

    B. The man is speaking to John is my brother.

    D. The man speaking to John is my brother.

    A. written B. writing C. which written D. that wrote

    Choose the underlined part that needs correction.

    37. I often listen music when I have free time.

    A B C D

    38. We spent a week to pparing for our concert.

    A B C D

    39. The phone rung while I was washing the dishes.

    A B C D

    40. The more I live with him, the most I love him.

    A B C D

    Read the passage below and choose the best answer ( A, B, C or D ) to each question.

    The habits of those who constantly play video games are very important to people working in video-game industry. If video games are going to one of the most attractive features of future interactive systems, it is essential for producers to know what types of games to make, how best to psent such games on interactive video, and how to ensure that such games maintain their fascination for people. Above all, it is vital to build up detailed profiles of people who are addicted to video games.

    Until recently, the chief market for video games has been boys aged eight to fifteen. The fascination for interactive video games is seen in its purest form in this group. Video games appeal to some deep instinct in boys who find it impossible to tear themselves from them. Schoolwork is ignored, health is damaged and even eating habits are affected. Girls of the same age, however, are entirely different, demonstrating far greater freedom from the hold of video games. Quite simply, they can take video games in their strike, being able to play them when they want and then leave them alone.

    A. finding the best ways of continuing to attract people

    B. developing computer techniques in making such games

    C. learning about drug to which people are addicted

    D. designing ways

    A. young adult women

    B. boys from eight to fifteen years old

    C. girls between eight and fifteen

    D. supermarket assistants

    A. Adult men and women

    B. Boys and girls from eight to fifteen

    C. Girls and boys above eight

    D. Girls and boys below eight

    A. separate boys from girls

    B. make people relaxing

    C. destroy people’s instincts

    D. make people physically ill.

    A. more intelligent than boys

    B. more addicted to video games

    C. more concentrated on video games

    D. less affected by video games

    Choose the word or phrase ( A, B, C or D ) that best fits the blank space in the following passage.

    46. A. makes B. make C. to make D. making

    47. A. understanding B. understand C. be understood D. be understandable

    48. A. to stand B. stand C. stands D. standing

    49. A. is B. will be C. would be D. was

    50. A. made B. makes C. make D. will make

    Đề số 2:

    …………………

    2. File tải miễn phí Trọn Bộ 15 đề thi Tiếng anh học kì 1 Lớp 12 2022 Phần 1 :

    Chúc các em ôn luyện hiệu quả!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 11 Năm Học 2022
  • Đề Thi Chất Lượng Học Kì Ii
  • Ma Trận Đề Thi Học Kỳ I Môn: Tin Học Lớp: 6
  • Quyển 5B: Phần Trạng Nguyên Tiếng Việt
  • Đề Thi Hsg Tiếng Việt Lớp 5
  • Download Đề Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Có Đáp Án Format 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • 10 Điều Bạn Cần Biết Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ
  • Tạo Bài Thi Trắc Nghiệm Bảo Hiểm Nhân Thọ Như Thế Nào?
  • Đề Thi B1 Goethe Online
  • Đề Thi Online Tiếng Đức Goethe Trình Độ B1
  • Cách Tạo Đề Thi Thử Công Chức Trực Tuyến
  • Cấu trúc đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2

    Phần thi Nghe

    Phần 1 và Phần 2: Nghe thông báo, hướng dẫn, hội ngoại ngắn và trả lời câu hỏi dưới dạng ABC.

    Phần 3 (5 câu): Thí sinh Nghe hội thoại điền từ vào chỗ trống.

    Phần 4 (5 câu): Nghe một đoạn hội thoại dài và chọn đáp án ABC.

    phần 5 (5 câu): Nghe một bài độc thoại điền từ vào chỗ trống.

    Phần thi Nói

    Phần 1: Chào hỏi giới thiệu bản thân.

    Phần 1: Đọc một đoạn văn ngắn và chọn các từ vựng/ ngữ pháp điền vào chỗ trống.

    Phần 2: Đọc nối biển báo với các câu giải nghĩa.

    Phần 3: Đọc điền từ vào một biểu mẫu cho sẵn

    Phần 4: Đọc hiểu trả lời dạng trắc nghiệm ABC

    Phần thi Viết

    Phần 1: Hoàn thành 5 câu dựa vào các từ gợi ý cho sẵn.

    Phần 2: Viết một tin nhắn/ bản ghi nhớ theo yêu cầu.

    Phần 3: Viết một email/ postcard theo nội dung đề thi yêu cầu.

    Cách tính điểm bài thi tiếng anh A2

    Đề thi tiếng anh trình độ A2 đánh giá 4 kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT với điểm thành phần quy ra 25 điểm cho một kỹ năng.

    Tổng điểm của 4 kỹ năng mà thí sinh đạt tối đa là (100 điểm) quy đổi ra thang điểm 10 và được làm tròn đến 0,5.

    Đề thi A2 tiếng Anh chỉ tính điểm Đạt và không Đạt. Đạt và được cấp chứng chỉ tiếng Anh A2 nếu được 6,5 điểm trở lên.

    Ngày nay có 03 dạng thi tiếng Anh A2 tùy vào từng đối tượng, do đó bạn cần biết rõ mình thuộc đối tượng nào để ôn thi theo cấu trúc đề thi đó để đạt những kết quả tốt nhất. Cụ thể:

    • Bài thi tiếng Anh A2 dành cho học sinh THCS
    • Bài thi tiếng Anh A2 tương đương bậc 2 dành cho người lớn theo định dạng Vstep
    • Bài thi tiếng Anh A2 theo khung tham chiếu Châu Âu

    Để hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình ôn thi A2, Trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN đã xuất bản cuốn sách “10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh A2” có đáp án kèm theo. Format đề thi thử giống hoàn toàn với đề thi thực tế, góp phần giúp học viên nắm được định dạng đề và có phương pháp làm bài tốt nhất.

    Nội dung sách 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh A2:

    • Phần 1: Giới thiệu cấu trúc bài thi; cách tính điểm; các đơn vị tổ chức thi…
    • Phần 2: Video hướng dẫn làm bài thi chi tiết từng kỹ năng.
    • Phần 3: 10 đề thi tiếng Anh A2 tham khảo với format bám sát đề thi A2 thực tế

    Luyện đề thi thử chứng chỉ tiếng anh A2 online

    Hiện nay, nhiều học viên lựa chọn luyện đề thi tiếng anh A2 theo hình thức online để thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn hình thưc học truyền thống. Edulife là một trong số ít các đơn vị đưa vào giảng dạy chương trình luyện thi tiếng anh A2 online và được nhiều học viên lựa chọn trong thời gian qua. Có thể kể đến một số lợi ích của việc luyện đề thi thử chứng chỉ tiếng anh A2 trực tuyến như sau:

    Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại kết nối internet, bạn có thể tham gia làm bài ở bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào. Tinh giảm hoàn toàn thời gian di chuyển, chờ đợi, giảm mệt mỏi…

    Làm quen với cấu trúc đề thi: Các khóa học online với thời lượng ngắn, chương trình tinh gọn hướng đến hiệu quả cao, giúp học viên nắm được cấu trúc và phương pháp phân bổ thời gian khi làm bài. Sau khi hoàn thành bài thi thử tiếng anh A2, học viên được giảng viên đánh giá chấm điểm và lưu ý những điểm yếu, củng cố chiến thuật làm bài đối với từng kỹ năng…

    Tiết kiệm chi phí: Mỗi lần làm để thi thử A2 tại trung tâm thí sinh sẽ mất khoảng 300.000 – 500.000 đồng/lần thi. Với Edulife bạn sẽ không mất khoản chi phí nào, thậm chí còn được làm đi làm lại bài thi thử nhiều lần nếu bạn muốn.

    Khi đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2 tại Edulife, học viên được cung cấp đầy đủ đề cương ôn thi chứng chỉ tiếng anh A2, các đề thi thử theo format mới cập nhật 2022, tài liệu miễn phí được biên soạn từ giảng viên tại trường Đại Học Hà Nội, Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Tiếng Anh A2 Người Lớn Của Bộ Giáo Dục
  • Aptis Là Gì? Bài Thi Tiếng Anh Aptis Của Hội Đồng Anh
  • Cấu Trúc Của Bài Thi Aptis
  • Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Lái Xe A1 Online
  • Hướng Dẫn Cách Tạo Bộ Đề Thi Thử Online Bằng Lái Xe B2
  • Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B2 (Trọn Bộ Tài Liệu Có Đáp Án)

    --- Bài mới hơn ---

  • B2 Ncs Nên Thi Theo Định Dạng B2 Sđh Hay Vstep?
  • Giới Thiệu Định Dạng Đề Thi Năng Lực Ngoại Ngữ
  • Làm Sao Để Tự Ôn Luyện Delf B2?
  • Tổng Hợp Sách Luyện Thi Delf B2
  • Luyện Thi Tiếng Pháp Delf
  • Lưu ý khi tìm tài liệu thi B2 tiếng Anh

    Tài liệu thi B2 tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng để giúp bạn thi đạt B2 trong thời gian ngắn nhất và ít tốn kém chi phí nhất. Nội dung của bài thi B2 tiếng anh bao gồm đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, do đó, việc có một kế hoạch ôn tập và tài liệu sát với đề thi thực tế là điều rất cần thiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các tài liệu ôn thi B2 tiếng anh từ nhiều trung tâm, tác giả các trong và ngoài nước khiến cho việc chọn lựa tài liệu để học tập không phải dễ dàng. Một số chú ý khi tìm đọc các sách luyện thi tiếng Anh B2 như sau:

    • Tài liệu mới nhất, theo sát cấu trúc đề thi thực tế: Format của đề thi có thể có sự thay đổi sau vài năm. Do đó, bạn nên tìm mua những tài liệu ôn thi B2 mới nhất, được soạn mô phỏng theo cấu trúc đề thi ở thời điểm đó để dễ dàng làm quen và học nhanh chóng hơn.
    • Tài liệu có đủ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với phần đáp án được giải thích cụ thể. Vì bài thi B2 hiện nay đều chấm điểm cả 4 kỹ năng nên dĩ nhiên tài liệu ôn thi B2 của bạn cũng cần trang bị cả 4 phần kiến thức. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý là kỹ năng đọc và viết thì có thể tự ôn luyện nhưng kỹ năng nghe và nói thì không hề dễ dàng. Bạn nên tìm thêm một người hướng dẫn song song với các tài liệu nghe, nói B2 tiếng Anh để đạt hiệu quả cao nhất.
    • Tìm nguồn tài liệu B2 tại các cơ sở uy tín. Hiện nay, không phải trung tâm nào cũng được cấp phép tổ chức ôn thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh. Do đó hãy lựa chọn các trung tâm uy tín để tìm nguồn tài liệu đầy đủ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, phù hợp với nhu cầu chứng chỉ B2.

    Sách luyện thi ngữ pháp B2 Vstep: Destination B2

    Hiện nay để ôn thi ngữ pháp B2 tài liệu thường được nhiều trung tâm và học viên sử dụng là cuốn sách Destination B2 – Được thiết kế để phục vụ những bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi B2 – FCE (tương đương 4.0 – 5.0 IELTS). So với cuốn ngữ pháp Destination B1 thì cuốn sách này sẽ khó hơn rất nhiều, phù hợp với các bạn ở trình độ cao hơn.

    Tài liệu ôn thi B2 Vstep speaking

    1. Travel and transport (Chủ đề Du lịch, giao thông).

    2. Hobbies, sport and games (Chủ đề Sở thích, thể thao).

    3. Science and technology (Chủ đề Khoa học, công nghệ).

    4. The media (Chủ đề Phương tiện truyền thông).

    5. People and society (Chủ đề Con người & xã hội).

    6. The law and crime (Chủ đề Luật pháp, tội phạm).

    7. health and fitness (Chủ đề Sức khỏe).

    8. Food and drink (Chủ đề Đồ ăn, thức uống).

    9. Education and learning (Chủ đề Giáo dục, học tập).

    10. Weather and the envirnonment (Chủ đề Thời tiết, môi trường).

    11. Money and shopping (Chủ đề Tiền bạc, mua sắm).

    12. Entertainment (Chủ đề Giải trí).

    13. Fashion and design (Chủ đề Thời trang).

    14. Work and business (Chủ đề Công việc, kinh doanh).

    Tài liệu ôn thi Writing B2 tiếng Anh

    Viết trong tiếng Anh B2 Vstep là một kỹ năng đòi hỏi bạn phải có vốn từ vựng phong phú, nắm bất được nội dung đề bài yêu cầu, biết cách trình bày các luận điểm và nêu ra ý kiến bảo vệ quan điểm của mình. Có như vậy thì bài viết luận của bạn mới được đánh giá cao. Do đó trong quá trình luyện thi B2 Vstep chúng ta cần luyện tập nhuần nhuyễn kỹ năng này.

    1. Online viết luận các loại 2022

    2. Dàn ý viết luận ngắn gọn

    3. Các bài luận mẫu tham khảo

    4. Các bài thực hành viết luận

    Lưu ý, trong quá trình làm bài thi viết các thí sinh cần sử dụng từ ngữ phong phú, tránh lỗi chính tả, đồng thời yêu cầu bố cục bài viết phải rõ ràng, trình bày được những nội dung, quan điểm của mình. Tránh viết một cách lan man, sai đề….

    Tài liệu từ vựng B2 Vstep

    Từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để phục cho tất cả các kỹ năng khác trong tiếng Anh. Chỉ có việc có vốn từ vựng phong phú thì bạn mới có thể nghe một cách dễ dàng, hiểu được hết tất cả các nội dung người khác muốn nói gì, và muốn viết những gì mà mình muốn…

    Nếu như vốn từ vựng của chúng ta bị hạn chế thì sẽ là rào cản ngôn ngữ lớn nhất trong việc luyện thi các loại chứng chỉ tiếng Anh.

    Tài liệu ôn thi tiếng anh B2 khung châu Âu

    Format của bài thi tiếng anh B2 châu Âu có sự khác biệt nhất định đối với bài thi B2 trong nước. Do đó, để dễ dàng cho việc ôn tập, Edulife tổng hợp một số tài liệu ôn thi tiếng anh B2 khung Châu Âu để các bạn nhanh chóng nắm được format bài thi và có phương án ôn luyện hiệu quả.

    Tài liệu ôn thi B2 Vstep tiếng Anh tại Edulife

    Trung tâm Edulife là một trong những trung tâm luyện thi tiếng Anh uy tín bậc nhất tại Hà Nội theo đánh giá của các học viên. Là trung tâm có sự liên kết với các trường Đại học được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp phép tổ chức thi và cấp các loại chứng chỉ tiếng Anh theo quy định. Bên cạnh đội ngũ giảng viên cam kết đều là những người có trình độ cao, trên 4 năm giảng dạy tại các trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội thì đến với trung tâm chúng tôi các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi:

    Tài liệu online: Tại trung tâm Edulife bạn có thể lựa chọn học tập và được cung cấp tài liệu luyện thi B2 được tổng hợp từ các sách học tiếng anh B2, giáo trình B2 từ các nguồn uy tín. Điều này hoàn toàn phù hợp với những đối tượng có nhu cầu học nhưng bận rộn với những công việc gia đình, công việc cơ quan. Với những tài liệu học tiếng anh B2 online bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn….

    Ngoài ra khi đăng ký học online qua phần mềm Zoom mới đầu sẽ rất nhiều bạn bỡ ngỡ khi chưa quen với phần mềm. Nhưng đừng lo với đọi ngũ chuyên viên nhiệt tình của Edulife sẽ nhanh chóng hỗ trợ giúp các bạn làm quen với việc sử dụng phần mềm để luyện thi.

    Trong quá trình học các bạn học viên còn được luyện các đề thi thử nhằm giúp các bạn có thể nắm được nội dung thông tin cần thiết của đề thi thật, nâng cao kỹ năng làm bài, trải nghiệm với áp lực thời gian để bước vào kỳ thi thật tốt nhất, đạt được kết quả như mình mong muốn.

    Đề cương tổng quát: Kể cả học online hay offline bạn đều được nhận đề cương tổng quát tiếng Anh phù hợp với trình độ B2 mà bạn mong muốn…

    Nhận nguồn tài liệu miễn phí: Một số trung tâm bắt buộc bạn phải bỏ phí ra để mua các tài liệu luyện thi. Còn đến với chúng tôi luôn cam kết không phát sinh thêm chi phí, kể cả phí tài liệu. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí tài liệu ôn thi tiếng Anhh B2 Vstep cho mọi học viên nhằm mang đến những kết quả dạy học chất lượng nhất.

    Ngoài ra các bạn có thể download tài liêu ôn thi tiếng anh B2 TẠI ĐÂY.

    Nguồn tài liệu thi B2 Vstep tiếng Anh hết sức phong phú. Mỗi một đơn vị sẽ có những đề cương, những nguồn tài liệu cũng như phương pháp ôn thi khác nhau. Do đó các bạn cần lựa chọn cho mình những trung tâm thực sự uy tín để có thể lựa chọn cho mình những phương pháp học tập phù hợp nhất. Để được sở hữu nguồn tài liệu chuẩn xác, phù hợp nhất của Edulife quý học viên vui lòng liên hệ: Trung tâm Edulife:

    Địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

    Hotline: 096 999 8170

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bao Nhiêu Điểm Đậu Sát Hạch Lái Xe Ô Tô B1, B2 Và Hạng C Năm 2022
  • Thi Lý Thuyết B2 Bao Nhiêu Câu Là Đậu Để Có Bằng
  • Thi Lý Thuyết Ô Tô B2 Bao Nhiêu Câu Là Đậu
  • Thi Lý Thuyết B2 Bao Nhiêu Câu Là Đậu Theo Bộ Gtvt?
  • B2 Vstep Là Gì? Đề Thi Và Tài Liệu Luyện Thi Vstep 2022
  • Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Anh Lần 1, Lần 2 Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Thử Môn Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2022
  • Trọn Bộ 4 Mã Đề Thi Tốt Nghiệp Thpt 2022 Môn Tiếng Anh (Bản Đẹp) & Giải Chi Tiết
  • 50+ Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Anh Theo Chuẩn Đề Minh Họa, Có Giải Thích Đáp Án Chi Tiết
  • Thần Tốc Luyện Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Tiếng Anh Tập 1
  • ​​​​​​​cấu Trúc Đề Thi Thpt Môn Tiếng Anh 2022
  • Cập nhật mới nhất nội dung đề thi và đáp án môn Anh thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 dành cho các em học sinh 2K2 tham khảo và thực hiện so kết quả nhanh nhất.

    → Đáp Án Đề Thi Tiếng Nhật THPT Quốc Gia 2022 Mới Nhất → Đáp Án Đề Thi Tiếng Trung THPT Quốc Gia 2022 Mới Nhất → Đáp Án Đề Thi Văn THPT Quốc Gia 2022 Mới Nhất → Đáp Án Đề Thi Toán THPT Quốc Gia 2022 Mới Nhất

    1. Đề thi THPQ quốc gia 2022 môn Tiếng Anh đợt 2

    Cập nhật mới nhất các mã đề thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông đợt 2 được tổ chức tại Đà Nẵng. Quảng Nam. Mời các bạn tham khảo.

    1.1. Đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh lần 2

    1.2. Đề môn Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 lần 2 mã đề 421

    1.3. Đề môn Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 lần 2 mã đề 423

    2. Đáp án chính thức của bộ giáo dục 2022 môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT đợt 1

    Đáp án bộ giáo dục 2022 môn Anh đã công bố chính thức. Mời các bạn tham khảo bảng đáp án sau:

    3. Đáp án thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh chính xác nhất

    Mời các bạn cùng tham khảo lời giải chi tiết do đội ngũ chuyên gia giải đề của chúng tôi thực hiện. Đáp án đề thi tiếng anh thpt quốc gia 2022 chính thức từ Bộ giáo dục sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông tin.

    3.1. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 401

    Đáp án đề thi tốt nghiêp phổ thông 2022 môn Anh mã đề 401

    3.2. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 402

    3.3. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 403

    3.4. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 404

    3.5. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 405

    3.6. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 406

    3.7. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 407

    3.8. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 408

    3.9. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 409

    3.10. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 410

    3.11. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 411

    3.12. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 412

    3.13. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 413

    3.14. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 414

    3.15. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 415

    3.16. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 416

    3.17. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 417

    3.18. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 418

    3.19. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 419

    3.20. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 420

    3.21. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 421

    3.22. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 422

    3.23. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 423

    3.24. Đáp án môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 mã đề 424

    4. Đề thi THPT quốc gia 2022 môn Tiếng Anh mới nhất

    4.1. Đề thi THPT quốc gia năm 2022 môn Anh mã đề 401

    4.2. Đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh mã 402

    4.3. Đề thi THPT quốc gia năm 2022 môn Anh mã đề 403

    4.4. Đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh mã 404

    4.5. Đề thi THPT quốc gia năm 2022 môn Anh mã đề 405

    4.6. Đề thi THPT quốc gia 2022 môn Anh mã đề 406

    4.7. Đề thi THPT quốc gia năm 2022 môn Anh mã đề 407

    4.8. Đề thi THPT quốc gia năm 2022 môn Anh mã đề 408

    4.9. Đề thi THPT quốc gia năm 2022 môn Anh mã đề 409

    4.10. Đề thi THPT quốc gia năm 2022 môn Anh mã đề 410

    4.11. Đề thi THPT quốc gia năm 2022 môn Anh mã đề 411

    4.12. Đề thi THPT quốc gia năm 2022 môn Anh mã đề 412

    4.13. Đề thi THPT quốc gia năm 2022 môn Anh mã đề 413

    4.14. Đề thi THPT quốc gia năm 2022 môn Anh mã đề 414

    4.15. Đề thi THPT quốc gia năm 2022 môn Anh mã đề 415

    4.16. Đề thi THPT quốc gia năm 2022 môn Anh mã đề 416

    Đề thi THPT quốc gia 2022 môn Anh mã đề 417

    4.17. Đề thi THPT quốc gia năm 2022 môn Anh mã đề 418

    4.18. Đề thi THPT quốc gia năm 2022 môn Anh mã đề 420

    Đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2022 mã đề 422

    4.19. Đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2022 mã đề 424

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai Cho Giáo Viên
  • 100 Câu Hỏi Và Đáp Án Trắc Nghiệm Luật Giao Thông
  • Tổng Hợp Các Cuộc Thi Về An Toàn Giao Thông Dành Cho Học Sinh Khối Tiểu Học Và Thcs
  • Cách Tạo Đề Thi Trắc Nghiệm An Toàn Giao Thông Cấp Thcs Và Thpt
  • Cuộc Thi “an Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai” Năm Học 2022
  • Top #1 Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1 (Trọn Bộ Tài Liệu Có Đáp Án)

    --- Bài mới hơn ---

  • Quan Trọng Về Kỳ Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Năm 2022
  • Dowload Phần Mềm 600 Câu Hỏi Thi Sát Hạch Lý Thuyết Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B1, B2, C, D, E, F
  • Dạng Thức Đề Thi B1 Cefr Chuẩn Âu Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
  • Hướng Dẫn Làm Phần Thi Đọc Tiếng Đức B1 Telc Và Goethe
  • Lịch Thi B1 Viện Goethe Hà Nội 2022
  • với hơn 3+ năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng anh tin học. Trung tâm đã khai giảng, tổ chức dạy cho hàng ngàn học viên mỗi năm. Với một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cực cao. Liên tục cập nhật những bộ đề thi mới nhất từ các trường đại học được cấp phép của BGD. Chúng tôi update mới nhất những mẫu đề thi tiếng anh B1 có đáp án violet. Tại đây học viên có thể tham khảo và theo dõi một cách đầy đủ.

    Với tham niên hoạt động lâu năm trong nghề, đã hướng dẫn và hỗ trợ cho hàng ngàn học viên có được chứng chỉ tiếng anh b1 trong tay. Tự tin mang đến cho các bạn học viên những bộ đề thi tiếng anh b1 chất lượng. Bên cạnh đó là những chia sẻ về mẹo học hiệu quả tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Không còn phải mất công đọc ghi nhớ hàng tá những kiến thức dài hun hút. Thay vào đó là những bộ giáo trình đề thi được chắt lọc chọn lựa một cách kĩ càng và trọng tâm.

    Bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết hữu ích này của chúng tôi. Để được chia sẻ những thông tin mới nhất và chính xác nhất về mẫu đề thi tiếng anh B1 có đáp án. Trung tâm uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay mà các bạn có thể gửi trọn niềm tin yêu

    Full Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1 (trọn bộ tài liệu có đáp án)

    Theo như thông báo mới nhất từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Toàn bộ học viên muốn hoàn thiện hồ sơ xin việc vào các cơ quan nhà nước. Xét đầu ra cao học được miễn thi tiếng anh, chuyển ngạch nâng lương … bắt buộc cần phải có chứng chỉ tiếng anh B1. Toàn bộ các chứng chỉ tiếng anh theo trình độ A-B-C trước đây sẽ không còn giá trị sử dụng. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến nhu cầu đăng ký thi chứng chỉ b1 ngày một tăng cao hơn.

    Paper Two: Writing Paper Two: Listening

    1C, 2A, 3A, 4B, 5C

    Các Bộ Đề Thi Tiếng Anh Trình Độ B1 Châu Âu Có Đáp Án

    Như vậy là đội Dev đã mới gửi đến bạn tài liệu ôn thi tiếng anh b1 (trọn bộ tài liệu có đáp án) mới nhất. Bạn đã đọc và ghi nhớ hết các kiến thức của đề thi đó rồi. Giờ bạn đang muốn cập nhật thêm các bộ đề thi tiếng anh trình độ B1 châu âu để có thể vững tin kiến thức nhất. Với hơn 3+ năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn và đào tạo học viên thi cấp chứng chỉ tiếng anh B1. Chúng tôi với đông đảo một kho đề thi của các trường đại học khác nhau.

    Luôn sẵn sàng chia sẻ những kiến thức hữu ích này đến với học viên có nhu cầu. Các bạn sẽ không cần phải mất công lên mạng tìm kiếm, không cần phải đi xin tài liệu. Thật đơn giản bạn chỉ cần theo dõi tiếp bài viết này, sẽ có mục download đề thi. Tại đây các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin người dùng. Sẽ được nhân viên trung tâm gửi toàn bộ bộ các đề thi tiếng anh trình độ B1 châu âu qua email cá nhân. Bên cạnh đó bạn còn có thể chat vs và hỏi trực tuyến đội ngũ tư vấn viên của ThiChungChi.

    Cả tuần bạn phải đi học và đi làm căng thẳng mệt mỏi. Thực sự là để dành thời gian học tập ôn luyện kiến thức trực tuyến khá là khó khăn. Sắp tới bạn phải vượt qua kì thi tiếng anh B1 để có đầy đủ bằng cấp phục vụ cho công việc sắp tới. Bạn đang muốn download bộ đề thi tiếng anh b1 vstep có đáp án để cuối tuần rảnh ôn tập. Trên thực tế thi tiếng anh B1 khá là khó khăn và thử thách học viên. Đòi hỏi các bạn thật sự phải nắm chắc được kiến thức cấu trúc đề thi mới có thể vượt qua.

    Sẽ có nhân viên của trung tâm gửi trọn bộ tài liệu cho bạn

    Phần Mềm Thi Thử Tiếng Anh B1 Online Miễn Phí

    Ở phần cuối cùng của bài viết chia sẻ hữu ích này. [ThiChungChi.Net] xin giới thiệu đến bạn một phần mềm thi thử tiếng anh B1 online hiệu quả. Đây là một thành công nỗ lực lao động miệt mài của giáo viên và cán bộ trung tâm. Chúng tôi đã ngày đêm nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng thi thử trực tuyến ngay trên website. Như vậy là các bạn có thể ôn tập kiến thức mọi lúc mọi nơi chỉ cần đơn giản chiếc điện thoại thông minh.

    Đội Dev mới gửi đến bạn đầy đủ tài liệu ôn thi tiếng anh b1 (trọn bộ tài liệu có đáp án) mới nhất 2022

    Nếu như bạn còn gặp bất cứ vướng mắc hay khó khăn nào hãy báo ngay với chúng tôi để được giải đáp

    Hotline tư vấn trực tuyến: 098.151.9895

    Webssite thông tin: https://thichungchi.net/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Download Bộ Đề Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Có Đáp Án Pdf
  • Quan Trọng Về Kỳ Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Năm 2022
  • Đề Thi Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Cho Người Mới Học Lý Thuyết
  • Đáp Án Gợi Ý Môn Tiếng Anh Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia Năm 2022 Mã Đề 403
  • Đề Thi Thử Thpt 2022 Môn Tiếng Anh Trường Đào Duy Từ Hà Nội Lần 1
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100