【#1】Đáp Án Thi Trắc Nghiệm Chung Tay Vì An Toàn Giao Thông Tuần 5

1. Đáp án cuộc thi an toàn giao thông tuần 5

Nghị quyết số 12/NQ-CP ngày 19/02/2019 của Chính phủ về tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông giai đoạn 2021 – 2021 đề ra mục tiêu giảm số thương vong do tai nạn giao thông mỗi năm ở mức nào?

A. Từ 3% đến 5%

B. Từ 5% đến 10%✅

C. Từ 10% đến 15%

D. Từ 10% đến 20%

2. Theo Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, người điều khiển xe đạp, xe đạp máy (kể cả xe đạp điện), người điều khiển xe thô sơ khác vi phạm về nồng độ cồn bị phạt tiền ở mức nào là cao nhất?

A. Từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng

B. Từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng

C. Từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng

D. Từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng✅

3. Hành vi lắp đặt, sử dụng còi, đèn không đúng thiết kế của nhà sản xuất đối với từng loại xe cơ giới có được phép hay không?

A. Được phép

B. Không được phép✅

C. Được phép tùy từng trường hợp

4. Khi sử dụng giấy phép lái xe đã khai báo mất để điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ, ngoài việc bị thu hồi giấy phép lái xe, chịu trách nhiệm trước pháp luật, người lái xe không được cấp giấy phép lái xe trong thời gian bao nhiêu năm ?

A. 02 năm✅

B. 03 năm

C. 05 năm

D. 04 năm

5. Biển nào chỉ dẫn cho người tham gia giao thông biết vị trí và khoảng cách có làn đường cứu nạn hay làn thoát xe khẩn cấp?

A. Biển 1

B. Biển 2✅

C. Cả hai biển

6. Biển nào sau đây cảnh báo nguy hiểm đoạn đường thường xảy ra tai nạn?

A. Biển 1

B. Biển 2✅

C. Biển 3

7. Xe nào đỗ vi phạm quy tắc giao thông?

A. Chỉ mô tô

B. Chỉ xe tải

C. Cả ba xe✅

D. Chỉ mô tô và xe tải

8. Tại đường ngang, cầu chung đường bộ và đường sắt, quyền ưu tiên thuộc về phương tiện giao thông nào?

A. Xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ

B. Phương tiện giao thông vận tải đường sắt✅

C. Xe cứu thương đang thực hiện nhiệm vụ cấp cứu

D. Xe công an đi làm nhiệm vụ khẩn cấp

9. Theo Nghị định số 162/2018/NĐ-CP ngày 30/11/2018 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, đối với hành vi vi phạm là mở cửa của tàu bay khi không được phép sẽ áp dụng mức phạt tiền như thế nào đối với cá nhân?

A. Từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng

B. Từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng

C. Từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng

A. Cô gái mở đường (Tác giả: Xuân Giao)

B. Đường tàu mùa xuân (Tác giả: Phạm Minh Tuấn)

C. Tàu anh qua núi (Tác giả: Phan Lạc Hoa)✅

D. Đường tôi đi dài theo đất nước (Tác giả: Vũ Trọng Hối)

【#2】★ Giá Hợp Lý Của Một Chai Rượu Vang Pháp Trên Thị Trường Việt Nam

Rượu vang Pháp là loại rượu khá quen thuộc thị trường rượu vang Việt Nam. Nó được coi như là rượu vang ngoại truyền thống ở thị trường Việt Nam. Khi muốn chọn mua rượu vang Pháp bạn có thể dễ dàng tìm mua ở bất cứ cửa hàng rượu nào ở Việt Nam. Tuy nhiên có một số người băn khoăn về mức giá hợp lý của rượu vang Pháp là bao nhiêu vì vang Pháp là rượu ngoại nên rất nhiều người lo lắng giá cả sẽ bị chênh lệch rất lớn so với rượu trong nước.

Mua rượu vang Pháp ở Việt Nam

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có đa dạng tất cả những mẫu mã, sản phẩm vang có nguồn gốc từ nước Pháp với 3 phân khúc phổ biến là bình dân, tầm trung và cao cấp. Mỗi phân khúc sẽ có sự khác nhau riêng. Chúng ta có thể phân biệt các phân khúc giá của rượu vang Pháp như sau:

Giá rượu vang Pháp ở mức bình dân đây là mức giá mà hầu hết đều có thể đáp ứng được túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Mặc dù đây là những sản phẩm ở mức bình dân nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Tất cả những chai rượu vang Pháp dù ở mức nào đều cho chất lượng vang rất tốt và có đầy đủ đặc tính của một chai rượu vang thông thường.

Giá rượu vang Pháp ở mức tầm trung đây là mức giá được đại đa số người mua lựa chọn nhiều nhất vì nó khá phù hợp với túi tiền cùng như tâm lý trung của người mua: ” tiền nào của đấy” nhưng sự khác biệt của rượu vang tầm trung với rượu vang bình dân hầu như không có gì khác nhau ở quy trình sản xuất. Nhưng nó được nhắc đến sự khác biệt về thiết kế của chai cũng như thời gian ủ vang.

Giá rượu vang Pháp ở mức cao cấp nếu như vang tầm trung được ủ trong thời gian vài tháng đền 1 năm thì vang cao cấp được ủ lâu và tỉ mỉ hơn. Giúp hương vị rượu được hào quyện với hương nho tạo thành một hương vị thống nhất và cách thiết kế của một chai vang cao cấp cũng được chăm chút kỹ lưỡng hơn đem lại sự sang trọng và thời thượng hơn.

Như vậy, giá của rượu vang Pháp đều nằm ở thời gian ủ rượu và những thiết kế bên ngoài của nó.

Giá của rượu vang Pháp ở thị trường Việt Nam

Ở thị trường Việt Nam giá của rượu vang Pháp được chia ra ở 3 mức độ với 3 giá tiền khác nhau:

Mức bình dân: rượu vang Pháp có giá từ 150.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ

Mức tầm trung: mức giá của rượu vang Pháp giao động từ 350.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ

Mức cao cấp: mức giá của rượu vang Pháp khoảng 850.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ thậm chí có những chai vang Pháp còn có mức giá cao hơn.

Giá hợp lý của rượu vang Pháp ở thị trường Việt Nam được chúng tôi nêu lên rất chi tiết và cụ thể bạn có thể lấy nó làm tư liệu tham khảo trước khi chọn mua những sản phẩm rượu vang đến từ nước Pháp.

~~~

Shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở quận 10 TP.HCM

Bạn muốn chọn mua cho mình một chai rượu vang chất lượng mà giá cả phải chăng hợp lý. Bạn muốn tìm một shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở quận 10 Phusongyeuthuong.org nơi bạn sống để chọn mua rượu vang. Nhưng bạn lại không biết shop nào kinh doanh rượu vang uy tín và chất lượng. Đâu là địa điểm đáng tin cậy để bạn có thể chọn mua rượu vang. Chúng tôi đưa ra cho bạn một số những gợi ý để bạn có thể chọn mua cho mình những sản phẩm rượu vang ưng ý nhất.

TOPWINE shop rượu vang giá rẻ giá sỉ ở quận 10 TP.HCM

TOPWINE là cửa hàng thuộc công ty Blue Ocean, là một trong những shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ độc quyền ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và quận 9 nói chung. TOPWINE là việc rất chuyên nghiệp và rất được lòng khách hàng khi chọn mua những sản phẩm rượu vang ở đó. Không chỉ kinh doanh trực tiếp mà hệ thống bán hàng online của TOPWINE làm việc chuyên nghiệp và rất nhiệt tình thời gian giao hàng đúng giờ. Dù hàng bán online hay hàng bán trực tiếp đều được đảm bảo chất lượng từ vỏ sản phẩm, tem nhãn cho đến nguồn gốc suất xứ.

TOPWINE luôn lấy được lòng tin cũng nhưng uy tín của mình những những người khách quen và cả những người khác mới đến TOPWINE lần đầu cũng đều có được ấn tượng tốt từ shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở quận 10, Phusongyeuthuong.org Bạn có để tìm đến địa chỉ: số 12 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh để thăm quan và chọn mua sản phẩm.

Thegioiruou sự lựa chọn của chất lượng và uy tín

Thegioiruou là cái tên nổi tiếng trong giới kinh doanh rượu vang không chỉ ở các cửa hàng rượu vang uy tín mà nó còn là cái tên được nhắc nhiều đến khi nói về shop rượu vang kinh doanh online. Thegioiruou không chỉ là shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở quận 10 Phusongyeuthuong.org đây còn là shop rượu vang nổi tiếng trên toàn quốc trong lĩnh vực kinh doanh rượu ngoại nói chung và rượu vang nói riêng.

Bạn có thể chọn cho mình rất nhiều loại rượu vang chất lượng và giá cả lại hợp lý ở đây. Những loại rượu được kinh doanh ở đây chủ yếu là những loại rượu vang nhập ngoại ở hầu khắp các quốc gia sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới như: Pháp với hương vị vang tự nhiên, truyền thống nếu bạn thích hương vị mới mẻ và hiện đại hơn thì bạn cũng có thể tìm đến những loại vang có nguồn gốc từ Chile, Mỹ đây là những nước có phong cách sản xuất vang đến hương vị khá mới lạ và đặc biệt.

Trên đây là một số kiến thức chúng tôi cung cấp cho bạn về những shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở quận 10 TP.HCM mà bạn có thể tới mua và tham khảo những sản phẩm ở đó.