Đáp Án Sách Flyers 2022

--- Bài mới hơn ---

  • Đáp Án Đề Thi Giữa Hk 1 Lớp 7 Môn Văn Năm 2022
  • 2 Bộ Đề Thi Địa Lý Lớp 8 Giữa Học Kì 2 2022
  • Đề Thi Học Kì 1 Toán 7 Thpt Chuyên Hà Nội
  • Chuyên Đề Ôn Tập Thi Giữa Kì 1 Môn – Toán 7
  • Kế Hoạch Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Năm Học 2022
  • Đáp án reading & writing 2022

    Test 1

    Part 1

    1.   factories

    2.   police stations

    3.   a pizza

    4.   a bank

    5.   a waiter

    6.   stadium

    7.   cereal

    8.   salt

    9.   artists

    10.honey

      

    Part 2

    1.   b

    2.   f

    3.   d

    4.   g

    5.   a

     

    Part 3

    1. once

    2. foggy

    3. tired

    4. minutes

    5. believe

    6. the day the whales arrived

    Part 4

    1. because

    2. some

    3. like

    4. other

    5. them

    6. every

    7. feed

    8. there

    9. can’t

    10. few

     

    Part 5

    1. phoned the school

    2. 10 o’clock

    3. shoulder

    4. three hours

    5. biscuits

    6. wood

    7.top of the hills

     

    Part 6

    1. read

    2. at

    3. ago

    4. who

    5. tell

     

    Test 2

    Part 1

    1.salt

    2.a mechanic

    3. a ring

    4.a cook

    5. jam

    6.a flash light

    7. a comb

    8. an astronaut

    9. artists

    10.cheese

     

    Part 2

    1.e

    2.g

    3.a

    4.f

    5.c

     

    Part 3

    1.  watch

    2.  warm

    3.  bored

    4.  took

    5.  ice

    6.   David wants a winter swim

     

    Part 4

    1. enough

    2. the

    3. called

    4. but

    5. its

    6. think

    7. hearing

    8. up

    9. few

    10. where

     

    Part 5

    1. five years old

    2. orange

    3. brushes

    4. train

    5. some old newspaper

    6. 3 hours

    7. bed and cupboards

     

    Part 6

    1.  to

    2.  hour

    3.  to

    4.  it

    5.  ate

     

    Test 3

    Part 1

    1. a factory

    2. a dentist

    3. knives

    4. a queen

    5. a comb

    6. an airport

    7. a waiter

    8. meals

    9.soap

    10.a stadium

     

    Part 2

    1.f

    2.h

    3.d

    4.e

    5.a

     

    Part 3

    1. heavy

    2. stairs

    3.drove

    4.city

    5. forgotten

    6. dad and the house key

     

    Part 4

    1. any

    2. to

    3. in

    4. goes

    5. if

    6. but

    7. all

    8. something

    9. would

    10.what

     

    Part 5

    1. three big blue rucksacks

    2. bus

    3. mountain village

    4. the hotel

    5. the window

    6. strange

    7. skiing

     

    Part 6

           1. he

           2. wrote

           3.of

           4.which

           5. like

     CÓ BÁN CÁC SÁCH LUYỆN THI CAMBRIDGE STARTERS – MOVERS -  FLYERS – KET – PET – IELTS (sach in màu đẹp giống bản gốc, giá rất rẻ =1/3 so với giá gốc) 

    LIÊN HỆ MUA SÁCH 0938885092

     

    HỖ TRỢ MIỄN PHÍ  FILE ĐÁP ÁN STARTERS, MOVERS, FLYERS CHO PHỤ HUYNH

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cấu Trúc Đề Thi Thi English Cambridge Yle – Starters
  • Cambridge Thông Báo Những Thay Đổi Trong Kỳ Thi First (Fce) & Advanced (Cae) Và Áp Dụng Bổ Sung Thang Điểm Số (Scale) Năm 2022.
  • Thi Thử Starters – Movers – Flyers Miễn Phí
  • Tài Liệu Luyện Thi Flyers
  • Cambridge Yle Là Gì? Cấu Trúc Bài Thi Yle Starter, Mover, Flyer
  • Review Chi Tiết Sách Yonsei Topik Ii Listening

    --- Bài mới hơn ---

  • Check Your Vocabulary For Ielts
  • Học Tiếng Đức Lấy Bằng B1 Ở Đâu Tốt Nhất
  • Xem Lời Bài Hát Đáp Án Của Bạn / 你的答案
  • Hợp Âm Bài Hát Đáp Án Của Bạn (你的答案) –Cung Cấp Hợp Âm Việt Chuẩn
  • Hợp Âm Bài Hát Đáp Án Của Bạn –Cung Cấp Hợp Âm Việt Chuẩn
    1. Phần trình bày và cấu trúc nội dung sách

    Sách in màu xanh lá cây rất đẹp, giấy dày in chữ đẹp lung linh khiến bạn nhìn là có cảm hứng học hành ngay. Sách Yonsei Topik II Listening gồm 1 cuốn đề, 1 cuốn có đáp án + transcript nội dung bài nghe (ghi là “부록” – Phụ lục) và 1 đĩa CD.

    Cuốn đề thi gồm phần 1 (유형편: Các dạng câu hỏi)  và phần 2 (실전편: Đề thi thử). Điều tuyệt vời là các dạng câu hỏi tương tự như đề thi Topik: Chọn bức tranh đúng, Chọn câu nói tiếp theo của đoạn hội thoại, Chọn hành động tiếp theo, Chọn suy nghĩ trọng tâm… Ôn thi Topik bằng sách này giúp bạn quen dần với đề thi Topik, luyện nhuần nhuyễn các dạng bài và tìm được ra bí kíp làm bài thi nghe Topik hiệu quả nữa.

    1. Nội dung quyển đề thi

    + Phần유형편: Các dạng câu hỏi

    Phần thứ hai: Từ  유형 1 đến 유형 20 (Tương đương với nội dung từ câu 1 đến câu 50 trong đề Topik). Mỗi유형 (Loại câu hỏi) sẽ có 5 bài mẫu để bạn luyện tập: Câu 1, 2 là chọn bức tranh đúng và câu 3 là chọn biểu đồ đúng – y hệt như đề thi nghe Topik phải không?

    Sau bài mẫu số 1 sẽ có luôn phần transcript, đáp án và giải thích tại sao lại chọn đáp án đó. Giải thích thế này không khác gì giáo viên giải thích ở lớp nhỉ J. Còn với bài mẫu từ số 2 đến số 5, thì phần transcript, đáp án và giải thích cách chọn đáp án sẽ nằm trong cuốn “Phụ lục”.

    + Phần실전편: Đề thi thử

    Có 5 đề thi cho bạn tha hồ luyện tập. Các dạng câu hỏi từ câu 1 cho đến câu 50 y hệt như dạng câu hỏi của đề thi Topik. Phần transcript và đáp án nằm trong quyển Phụ lục. Tuy nhiên, phần Đề thi thử này không có giải thích tại sao chọn đáp án đó. Khi làm phần này, các bạn có thể bấm giờ rồi làm bài như đang thi thật để kiểm tra xem khả năng thực sự của mình sẽ đạt được bao nhiêu điểm.

    1. Ưu và nhược điểm của sách Yonsei Topik II Listening

    * Ưu điểm

    – Sách in màu rất đẹp: Đóng gáy chắc chắn, giấy in loại tốt nhất trắng dày, nhìn sách in đẹp giúp bạn có cảm hứng học hơn, sách cũng giữ được lâu.

    – Các dạng câu hỏi giống như đề thi Topik, giúp các bạn dần làm quen với đề thi Topik, được luyện đề nhiều (Đề Topik mới từ kỳ 35 đến nay mỗi năm chỉ phát hành một số đề nên nguồn đề để các bạn ôn thi rất ít).

    – Cách sắp xếp các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó (giống như đề Topik) giúp các bạn luyện trình độ tăng dần.

    – Luyện tập liên tục, nhuần nhuyễn từng dạng câu hỏi.

    – Có phần hướng dẫn cách làm bài (trước khi bắt đầu làm một dạng câu hỏi), giải thích tại sao chọn đáp án đó. Điều này cực kỳ hữu ích cho các bạn tự ôn thi Topik. Nếu bạn ôn Topik ở trung tâm hay ôn thi online với giáo viên thì sẽ có người giải thích cho bạn, tại sao chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia. Ngược lại, nếu tự ôn thì chỉ tự mình tìm hiểu câu hỏi, đáp án. Thế nên phần hướng dẫn cách làm bài và phần giải thích đáp án rất hữu ích cho các bạn tự học.

    *Nhược điểm:

    – Tất cả nội dung trong sách đều bằng tiếng Hàn nên có thể gây khó khăn cho bạn khi học. Xem phần hướng dẫn cách làm bài, giải thích đáp án, tìm transcript, đáp án cũng khó hơn vì không có tiếng Việt.

    – File nghe nằm trong đĩa CD nên nếu muốn nghe các bạn phải chạy đĩa CD bằng máy tính, rồi copy file nghe ra máy tính hoặc điện thoại. Hầu hết laptop bây giờ không được trang bị ổ đĩa, muốn chạy đĩa CD này thì bạn phải chạy bằng ổ đĩa rời hoặc chạy bằng máy tính bàn.

    Post navigation

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giáo Trình Tiếng Hàn Chuẩn Quốc Tế
  • Bài Tập Tiếng Hàn Yonsei_연세 한국어 활용연습2
  • We Escape Và Những Căn Phòng Bí Mật Đáng Trải Nghiệm
  • Answers For Venus In Transit
  • Đáp Án Mo Dun 3 Môn Mĩ Thuật
  • Đáp Án Trắc Nghiệm Tập Huấn Bộ Sách Cánh Diều

    --- Bài mới hơn ---

  • Đáp Án Trắc Nghiệm Tập Huấn Bộ Sách Cùng Học Để Phát Triển Năng Lực
  • Đáp Án Trắc Nghiệm: Kế Toán Tài Chính Ii
  • Tổng Hợp 50 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kế Toán Tổng Hợp Doanh Nghiệp Có Đáp Án
  • Ứng Dụng Giải Bài Tập Tiếng Anh
  • Giải Vbt Sinh Học 8
  • Đáp án trắc nghiệm tập huấn bộ sách Cánh diều, Vì là năm đầu tiên sử dụng bộ sách giáo khoa Cánh diều nên rất nhiều giáo viên còn gặp bỡ ngỡ. Vậy mời thầy cô cùng

    Cánh Diều là 1 trong 5 bộ sách giáo khoa lớp 1 được Bộ GD&ĐT phê duyệt sử dụng từ năm học 2022 – 2022. Vì là năm đầu tiên sử dụng bộ sách giáo khoa mới này nên rất nhiều giáo viên còn gặp bỡ ngỡ.

    Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Tiếng Việt sách Cánh Diều

    Lưu ý: Đáp án đúng được khoanh màu đỏ

    1. Môn học Ngữ văn có vai trò như thế nào trong việc phát triển phẩm chất, năng lực người học?

    A. Hình thành và phát triển cho HS những phẩm chất tốt đẹp: yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực và trách nhiệm; bồi dưỡng tâm hồn, hình thành nhân cách và phát triển cá tính.

    B. Giúp HS khám phá bản thân và thế giới xung quanh, thấu hiểu con người, có đời sống tâm hồn phong phú, có quan niệm sống và ứng xử nhân vẫn.

    C. Giúp HS phát triển năng lực ngôn ngữ và năng lực văn học: rèn luyện các kĩ năng đọc, viết, nói, nghe; phát triển tư duy hình tượng và tư duy logic,

    D. Góp phần giúp HS phát triển các năng lực chung như năng lực tự chủ và tự học, năng lực giao tiếp và hợp tác, năng lực giải quyết vấn để và sáng tạo; năng lực tính toán; năng lực công nghệ thông tin,…

    2. Cơ sở khoa học để xây dựng chương trình ngữ văn 2022 là:

    A. Các kết quả nghiên cứu về giáo dục học, tâm lí học và phương pháp dạy học Ngữ văn hiện đại;

    B. Các thành tựu nghiên cứu về văn học, ngôn ngữ học và kí hiệu học; thành tựu văn học Việt Nam qua các thời kì khác nhau;

    C. Kinh nghiệm xây dựng chương trình môn Ngữ văn của Việt Nam, đặc biệt từ đầu thế kỷ XXI đến nay và xu thế quốc tế trong phát triển CT nói chung, CT môn Ngữ văn nói riêng những năm gần đây, nhất là CT của những quốc gia phát triển;

    D. Điều kiện kinh tế – xã hội và truyền thông văn hoá

    3. Quan điểm cơ bản xây dựng chương trình Ngữ văn 2022 là:

    A. Dựa trên mục đích phát triển kiến thức cho học sinh

    B. Sắp xếp tác phẩm văn học theo trục thời gian và thể loại.

    C. Dựa trên hệ thống kiến thức của lĩnh vực Văn học và ngôn ngữ.

    C. Lấy việc rèn luyện các kĩ năng giao tiếp (đọc, viết, nói và nghe) làm trục chính xuyên suốt cả ba cấp học.

    4. Chọn phương án đúng nhất: Tính mở của chương trình Ngữ văn 2022 không thể hiện ở:

    A. Quy định chi tiết các nội dung giáo dục.

    B. Định hướng thống nhất những nội dung giáo dục cốt lõi.

    C. Định hướng chung các yêu cầu cần đạt về phẩm chất và năng lực của học sinh.

    D. Phát triển chương trình là quyền chủ động và trách nhiệm của địa phương và nhà trường.

    5. Chọn phương án đúng nhất: Mục tiêu cụ thể của chương trình Ngữ văn 2022 được quy định ở mỗi cấp học là:

    A. Trang bị kiến thức và kĩ năng. Trang bị kiến thức và giáo dục kĩ năng sống.

    B. Trang bị kiến thức và giáo dục kĩ năng sống.

    C. Trang bị kiến thức và giáo dục tư tưởng tình cảm.

    D. Trang bị kiến thức, phát triển năng lực, giáo dục tư tưởng tình cảm.

    6. Chọn phương án đúng nhất: Yêu cầu cần đạt về năng lực đặc thù của môn Ngữ văn là:

    A. Năng lực ngôn ngữ và năng lực thẩm mĩ.

    B. Năng lực ngôn ngữ và năng lực văn học.

    C. Năng lực giao tiếp hợp tác và năng lực văn học.

    D. Năng lực tự chủ và tự học và năng lực giải quyết vấn đề sáng tạo.

    A. Bảo đảm kế thừa và phát triển các CT Ngữ văn đã có.

    B. Bảo đảm đầy đủ các tác phẩm bắt buộc và các tác phẩm bắt buộc lựa chọn.

    C. Bảo đảm tỉ lệ hợp lí giữa văn bản văn học với văn bản nghị luận và văn bản thông tin.

    8. Nội dung giáo dục trong chương trình Ngữ văn 2022 được xác định dựa trên:

    A. Yêu cầu cần đạt của mỗi lớp về mục tiêu phát triển năng lực.

    B. Yêu cầu cần đạt của mỗi lớp, gồm: các mục tiêu năng lực và ngữ liệu

    c. Yêu cầu cần đạt của mỗi lớp, gồm: kiến thức, kĩ năng, thái độ.

    D. Yêu cầu cần đạt của mỗi lớp, gồm: hoạt động đọc, viết, nói và nghe; kiến thức (tiếng Việt, văn học); ngữ liệu.

    9. Chọn phương án đúng nhất: Các mạch kiến thức tiếng Việt được xác định trong chương trình Ngữ văn 2022 là:

    A. Ngữ âm và chữ viết, từ vựng, ngữ pháp, hoạt động giao tiếp ngôn ngữ.

    B. Ngữ âm và chữ viết, từ vựng, ngữ pháp, các phong cách ngôn ngữ.

    C. Ngữ âm và chữ viết, từ vựng, ngữ pháp, hoạt động giao tiếp và sự phát triển ngôn ngữ.

    D. Từ vựng, ngữ pháp, hoạt động giao tiếp và sự phát triển ngôn ngữ.

    10. Hệ thống kiến thức văn học trong chương trình môn Ngữ văn 2022 bao gồm những nội dung cơ bản:

    A. Những vấn đề chung về văn học (chủ yếu là lí luận văn học); các thể loại văn học; các yếu tố của tác phẩm văn học; một số hiểu biết về lịch sử văn học Việt Nam.

    B. Những vấn đề chung về văn học (chủ yếu là lí luận văn học); các thể loại văn học; các yếu tố của tác phẩm văn học.

    C. Những vấn đề chung về văn học (chủ yếu là lí luận văn học); các thể loại văn học; một số hiểu biết về lịch sử văn học Việt Nam.

    D. Những vấn đề chung về văn học (chủ yếu là lí luận văn học): các thể loại văn học; các yếu tố của tác phẩm văn học; hệ thống chuyên đề học tập.

    11. Dạy học tích hợp trong chương trình Ngữ văn 2022 được hiểu là:

    A. Ưu tiên những nội dung giáo dục tiêu biểu của văn học thế giới.

    B. Ưu tiên sử dụng những kiến thức xã hội vào giờ dạy học Ngữ văn.

    C. Đưa lĩnh vực kiến thức môn học khác vào trong hoạt động dạy học Ngữ văn.

    D. Xác định mối liên hệ nội môn giữa đọc, viết, nói và nghe; biết tận dụng các cơ hội đề lồng ghép hợp lí vào giờ học theo các yêu cầu giáo dục liên môn

    12. Trong môn Ngữ văn, giáo viên đánh giá phẩm chất, năng lực chung, năng lực đặc thù và sự tiến bộ của học sinh thông qua:

    A. Các hành vi, việc làm, cách ứng xử, những biểu hiện về thái độ, tình cảm của học sinh khi đọc, viết, nói và nghe.

    D. Việc yêu cầu học sinh lập dàn ý và trình bày về một ý tưởng cho trước.

    13. “Chương trình môn Ngữ văn vận dụng các phương pháp giáo dục theo định hướng chung là dạy học tích hợp và phân hóa; đa dạng hoá các hình thức tổ chức, phương pháp và phương tiện dạy học; phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập và vận dụng kiến thức, kĩ năng của học sinh” là định hướng về phương diện:

    A. Nội dung giáo dục của chương trình Ngữ văn 2022.

    B. Phương pháp giáo dục của chương trình Ngữ văn 2022.

    C. Kiểm tra, đánh giá của chương trình Ngữ văn 2022.

    D. Quy trình tổ chức dạy học của chương trình Ngữ văn 2022.

    14. Thay đổi cơ bản về nội dung môn Ngữ văn 2022 so với chương trình hiện hành 2006 là:

    A. Quy định các nội dung dạy học cụ thể cho từng lớp, từng cấp.

    B. Hướng tới mục tiêu hình thành kiến thức cho học sinh.

    C. Xác định các mạch kiến thức và kĩ năng cơ bản.

    D. Nội dung sách giáo khoa là pháp lệnh của chương trình.

    15. Điểm giống nhau giữa chương trình Ngữ văn 2022 và chương trình Ngữ văn hiện hành là:

    A. Đề cao kiến thức của môn học.

    B. Đề cao tính chất thực hành của môn học.

    C. Đề cao tính chất nhân văn của môn học.

    D. Đề cao tính chất công cụ và thẩm mĩ – nhân văn của môn học.

    16. Ngữ văn mới được xây dựng trên những quan điểm/nguyên tắc nào?

    A. Tuân thủ định hướng lớn của CT tổng thể;

    B. Theo định hướng mở; dựa trên một trục thống nhất từ tiểu học đến THPT (đọc, viết, nói và nghe);

    C. Kế thừa và phát triển; dựa trên các cơ sở lí luận và thực tiễn.

    D. Dựa trên những thành tựu nghiên cứu về văn học, sự phát triển kinh tế – xã hội, kinh nghiệm xây dựng CT quốc tế từ xưa đến nay.

    17. Vì sao CTGDPT môn Ngữ văn lại phải xây dựng theo hướng mở?

    A. Đời sống thay đổi

    B. Khoa học, kỹ thuật thay đổi rất nhanh;

    C. Quốc hội yêu cầu thực hiện một CT và nhiều SGK.

    D. Phát triển được kiến thức, kỹ năng của học sinh.

    18. Các căn cứ để xác định nội dung dạy học trong môn Ngữ văn là gì?

    A. Mục tiêu chung của GD phổ thông,

    B. Mục tiêu chung của từng cấp, mục tiêu của môn học;

    C. Cơ sở khoa học của bộ môn Ngữ văn (văn học và ngôn ngữ); kế thừa CT hiện hành; yêu cầu trong CT của một số nước.

    D. Sự phát triển của văn học trong nước.

    19. CTGDPT môn Ngữ văn mới đưa ra những tiêu chí và yêu cầu để xác định ngữ liệu/văn bản dạy học nào?

    A. Văn bản phải phục vụ trực tiếp cho việc dạy học phát triển năng lực;

    B. Phải phù hợp với tâm lí lứa tuổi của HS; tiêu biểu, đặc sắc, chuẩn mực về ngôn ngữ, văn hóa, tư tưởng, tình cảm…;

    C. Phản ánh được những thành tựu đặc sắc về tư tưởng và văn học nghệ thuật của dân tộc và tinh hoa của văn hóa thể giới.

    D. Phản ánh sự phát triển kinh tế, chính trị, xã hội trên thế giới và Việt Nam.

    20. Những điểm mới của CTGDPT môn Ngữ văn là gì?

    A. Mục tiêu; cách tiếp cận/thiết kế CT; nội dung dạy học

    B. Nội dung cốt lõi, kiến thức và kĩ năng

    C. Mục tiêu chung của từng cấp, mục tiêu của môn học;

    D. Phản ánh sự phát triển kinh tế, chính trị, xã hội trên thế giới và Việt Nam.

    Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Toán sách Cánh Diều

    1. Việc xây dựng chương trình môn Toán phổ thông 2022 nhấn mạnh những quan điểm nào?

    A. Bảo đảm tính tinh giản, thiết thực; Bảo đảm tính hiện đại; Bảo đảm tính thống nhất, sự nhất quán và phát triển liên tục; Bảo đảm tính mở.

    B. Bảo đảm tính tỉnh giản, thiết thực, hiện đại; Bảo đảm tính thống nhất; Bảo đảm sự nhất quán và phát triển liên tục; Bảo đảm tính tích hợp và phân hoá.

    C. Bảo đảm tính mở; Bảo đảm tính thống nhất, sự nhất quán và phát triển liên tục; Bảo đảm tính tích hợp; Bảo đảm tỉnh phân hoá

    D. Bảo đảm tính tỉnh giản, thiết thực, hiện đại; Bảo đảm tính thống nhất, sự nhất quán và phát triển liên tục; Bảo đảm tính tích hợp và phân hoá; Bảo đảm tính mở.

    2. Chọn phương án

    3. Phát biểu nào sau đây là đúng:

    A. Mục tiêu của từng cấp học là cụ thể hóa của mục tiêu chung trong chương trình.

    B. Mục tiêu của từng cấp phù hợp với mục tiêu chung và yêu cầu của từng cấp học.

    C. Mục tiêu của từng cấp học thể hiện yêu cầu cần đạt của mục tiêu chung phù hợp từng cấp học

    D. Mục tiêu của từng cấp học là sự tiếp nối của mục tiêu chung.

    4. Chọn đáp án đúng

    Mục tiêu chung về kiến thức, kĩ năng đã được cụ thể hóa ở cấp Trung học phổ thông như thế nào?

    A. Có những kiến thức và kĩ năng toán học cơ bản ban đầu thiết yếu về Số và phép tính; Hình học và Đo lường; Thống kê và Xác suất

    B. Có những kiến thức và kĩ năng toán học cơ bản ban đầu thiết yếu về Số và Đại số; Hình học và Đo lường; Thống kê và xác suất.

    C. Có những kiến thức và kĩ năng toán học cơ bản thiết yếu về Đại số và một số yếu tố giải tích; Hình học và Đo lường; Thống kê và xác suất.

    D. Có những kiến thức và kĩ năng toán học cơ bản ban đầu thiết yếu về Số, Đại số và một số yếu tố giải tích; Hình học và Đo lường; Thống kê và Xác suất.

    5. Chọn đáp án đúng

    Một trong những yêu cầu cần đạt của năng lực giải quyết vấn đề ở cấp tiểu học là:

    A. Phát hiện được vấn đề cần giải quyết.

    B. Nhận biết được vấn đề cần giải quyết và nêu được thành câu hỏi.

    C. Xác định được tình huống có vấn đề; thu thập, sắp xếp, giải thích và đánh giá được độ tin cậy của thông tin; chia sẻ sự am hiểu vấn đề với người khác.

    D. Giải quyết được những bài toán xuất hiện từ sự lựa chọn trên.

    6. Yêu cầu cần đạt của năng lực mô hình hoá toán học của HS cấp Tiểu học là:

    (Chọn phương án đúng nhất)

    A. Thiết lập được mô hình toán học để mô tả tình huống đặt ra trong một số bài toán thực tiễn

    B. Sử dụng được các mô hình toán học để mô tả tình huống xuất hiện trong một số bài toán thực tiễn không quá phức tạp.

    C. Lựa chọn được các phép toán, công thức số học, sơ đồ, bảng biểu, hình vẽ để trình bày, diễn đạt (nói hoặc viết) được các nội dung, ý tưởng của tình huống xuất hiện trong bài toán thực tiễn đơn giản.

    D. Xác định được mô hình toán học (gồm công thức, phương trình, bảng biểu, đồ thị…) cho tình huống xuất hiện trong bài toán thực tiễn.

    7. Yêu cầu cần đạt về năng lực giải quyết vấn đề toán học ở cấp trung học cơ sở là:

    (Chọn phương án đúng nhất)

    A. Nhận biết được vấn đề cần giải quyết và nêu được thành câu hỏi; Nêu được cách thức giải quyết vấn đề; Thực hiện và trình bày được cách thức giải quyết vấn đề ở mức độ đơn giản.

    B. Phát hiện được vấn đề cần giải quyết; Xác định được cách thức, giải pháp giải quyết vấn đề; Sử dụng được các kiến thức, kĩ năng toán học tương thích để giải quyết vấn đề; Đánh giá được giải pháp để ra và khái quát hóa được.

    C. Xác định được tình huống có vấn đề, thu thập, sắp xếp, giải thích và đánh giá được độ tin cậy của thông tin, chia sẻ sự am hiểu vấn đề với người khác; Lựa chọn và thiết lập được cách thức, quy trình giải quyết vấn đề; Thực hiện và trình bày được giải pháp giải quyết vấn đề.

    D. Xác định được cách thức, giải pháp giải quyết vấn đề; Sử dụng được các kiến thức, kĩ năng toán học tương thích để giải quyết vấn đề; Đánh giá được giải pháp đề ra và khái quát hóa được.

    8. Các năng lực toán học bao gồm:

    (Chọn phương án đúng nhất)

    A. Tư duy và lập luận toán học; Giải quyết vấn đề toán học; Mô hình hóa toán học; Giao tiếp toán học; Sử dụng phương tiện và công cụ học toán.

    B. Mô hình hóa; Giải quyết vấn đề toán học; Vận dụng toán học; Tư duy và lập luận toán học; Giao tiếp toán học.

    C. Giải quyết vấn đề toán học; Sử dụng phương tiện và công cụ học toán; Vận dụng toán học; Giải toán; Tư duy và lập luận toán học

    D. Tư duy và lập luận toán học; Giao tiếp toán học; Giải quyết vấn đề toán học; Vận dụng toán học; Giải toán.

    9. Môn Toán góp phần hình thành phát triển năng lực tự chủ và tự học thông qua:

    (Chọn phương án đúng nhất)

    A. Rèn luyện cho người học biết cách lựa chọn mục tiêu, lập được kế hoạch học tập, hình thành cách tự học.

    B. Nghe hiểu, đọc hiểu, ghi chép, diễn tả được các thông tin toán học cần thiết trong văn bản toán học

    C. Sử dụng hiệu quả ngôn ngữ toán học kết hợp với ngôn ngữ thông thường để trao đổi, trình bày được các nội dung, ý tưởng, giải pháp toán học trong sự tương tác với người khác, đồng thời thể hiện sự tự tin, tôn trọng người đối thoại khi mô tả, giải thích các nội dung, ý tưởng toán học.

    D. Việc giúp học sinh nhận biết được tình huống có vấn đề; chia sẻ sự am hiểu vấn đề với người khác; biết đề xuất, lựa chọn được cách thức, quy trình giải quyết vấn đề và biết trình bày giải pháp cho vấn đề; biết đánh giá giải pháp đã thực hiện và khái quát hoá cho vấn đề tương tự.

    10. Những nội dung mới thuộc mạch kiến thức Thống kê – Xác suất ở lớp 5 trong Chương trình môn Toán 2022 so Chương trình môn Toán hiện hành là:

    (Chọn phương án đúng nhất)

    A. Thu thập, phân loại, sắp xếp các số liệu.

    B. Đọc, mô tả biểu đồ thống kê hình quạt tròn. Biểu diễn số liệu bằng biểu đồ, thống kê hình quạt tròn

    C. Hình thành và giải quyết vấn đề đơn giản xuất hiện từ các số liệu và biểu đồ thống kê hình quạt tròn đã có.

    D. Tỉ số mô tả số lần lặp lại của một khả năng xảy ra (nhiều lần) của một sự kiện trong một thí nghiệm so với tổng số lần thực hiện thí nghiệm đó ở những trường hợp đơn giản.

    11. Nội dung của phần kiến thức hình học phẳng trong chương trình môn Toán 2022 lớp 6 là:

    (Chọn phương án đúng nhất)

    A. Điểm, đường thẳng, tia; Đoạn thẳng, độ dài đoạn thẳng; Góc. Các góc đặc biệt. Số đo góc.

    B. Tam giác đều, hình vuông, lục giác đều; Hình chữ nhật, hình thoi, hình bình hành, hình thang cân.

    C. Hình có trục đối xứng; Hình có tâm đối xứng; Vai trò của đối xứng trong thế giới tự nhiên.

    D. Điểm, đường thẳng, tia; Đoạn thẳng, độ dài đoạn thẳng; Tam giác đều, hình vuông, lục giác đều.

    12. Điểm mới then chốt trong nội dung của CT môn toán cấp Tiểu học là:

    (Chọn các phương án đúng)

    A. Cấu trúc lại các mạch kiến thức, chủ trọng rèn luyện kĩ năng tính nhẩm.

    B. Giảm độ khó kĩ thuật tính viết, tăng cường thực hành luyện tập và ứng dụng toán học vào thực tiễn.

    C. Tăng cường yếu tố thống kê – xác suất.

    D. Tăng cường tính toán nâng cao.

    13. Nội dung giáo dục nào sau đây xuất hiện trong chương trình môn toán lớp 2 năm 2022 nhưng không có trong chương trình hiện hành:

    (Chọn phương án đúng nhất)

    A. Nội dung ước lượng đồ vật, khối trụ và khối cầu, một số yếu tố thống kê – xác suất.

    B. Nội dung bảng nhân 4, hoạt động thực hành trải nghiệm, một số yếu tố về thống kê.

    C. Nội dung khối trụ và khối cầu, một số yếu tố về thống kê, hoạt động thực hành trải nghiệm.

    D. Nội dung ước lượng đồ vật, khối trụ và khối cầu, một số yếu tố thống kê – xác suất, hoạt động thực hành trải nghiệm.

    14. Trong chương trình môn Toán lớp 1 theo chương trình GDPT 2022, nội dung giáo dục nào sau đây không được giới thiệu:

    (Chọn phương án đúng nhất)

    A. Số học

    B. Yếu tố thống kê

    C. Yếu tố Đại số

    D. Yếu tố Hình học

    15. Một số điểm mới then chốt ở cấp THPT trong CT môn Toán 2022 là:

    (Chọn các phương án đúng)

    A. Giảm mức độ phức tạp trong dạy học giải phương trình, bất phương trình; Giảm nội dung phương pháp tọa độ trong việc dạy học hình học; Nhấn mạnh việc đọc, vẽ, tưởng tượng, tạo dựng trong việc dạy học hình học không gian. Đặc biệt có một chuyên đề giới thiệu về Hình học họa hình và vẽ kỹ thuật;

    B. Tăng cường thêm các nội dung về thống kê và xác suất gắn với ứng dụng trong đời sống thực tiễn; Coi trọng việc sử dụng phương tiện dạy học hiện đại, phần mềm dạy học; Tăng cường thực hành luyện tập và ứng dụng toán học vào thực tiễn; Không đưa nội dung số phức vào chương trình.

    C. Các chuyên đề học tập ở mỗi lớp 10, 11, 12 có nội dung giáo dục dành cho những học sinh có định hướng nghề nghiệp cần sử dụng nhiều kiến thức toán học.

    D. Tăng cường nhiều nội dung kiến thức mở rộng mà chương trình hiện hành chưa có.

    16. Định hướng chung trong dạy học phát triển năng lực toán học cho HS trong Chương trình môn Toán 2022 là:

    (Chọn các phương án đúng)

    A. Năng lực được hình thành và phát triển thông qua hoạt động học tập và trải nghiệm cá nhân.

    B. Tăng cường tính ứng dụng, gắn kết giữa nội dung môn Toán với đời sống thực tế.

    C. Việc rèn luyện phương pháp học tập có ý nghĩa quan trọng.

    D. Tăng cường kĩ năng tính toán nâng cao.

    17. Tổ chức tiến trình hoạt động học tập trong mô hình dạy học theo định hướng phát triển năng lực là:

    (Chọn các phương án đúng):

    B. Mỗi hoạt động học tập được hình thành từ các thao tác.

    C. Tổ chức cho HS thực hiện có kết quả từng hoạt động học tập dựa trên các thao tác.

    D. Tổ chức dạy học theo nhóm.

    18. Yêu cầu của phương pháp dạy học môn Toán theo định hướng phát triển năng lực học sinh là:

    (Chọn phương án đúng nhất):

    A. Lấy người học làm trung tâm, tổ chức quá trình dạy học theo hướng kiến tạo, chú ý dạy học phân hóa.

    B. Lấy người học làm trung tâm, tổ chức quá trình dạy học theo hướng kiến tạo, học sinh được làm nhiều bài tập và trải nghiệm thực tế.

    C. Tổ chức quá trình dạy học theo hướng kiến tạo, chú ý dạy học phân hóa.

    D. Lấy người học làm trung tâm, chú ý dạy học phân hóa.

    19. Các hình thức đánh giá kết quả giáo dục Toán học gồm:

    (Chọn phương án đúng nhất)

    A. Đánh giá đồng đẳng, đánh giá của cha mẹ học sinh và cộng đồng, Đánh giá của giáo viên

    B. Tự đánh giá; Đánh giá đồng đẳng; Đánh giá của cha mẹ học sinh và cộng đồng. Đánh giá của giáo viên.

    C. Tự đánh giá; Đánh giá đồng đẳng; Đánh giá của giáo viên.

    20. Nội dung đánh giá kết quả giáo dục Toán học tập trung vào:

    (Chọn các phương án đúng)

    B. Đánh giá các kĩ năng của học sinh trong việc thực hiện giải các bài tập Toán

    C. Đánh giá đóng góp của học sinh vào thành tích chung của tập thể và việc thực hiện có kết quả hoạt động chung của tập thể.

    D. Đánh giá tốc độ học sinh giải bài tập.

    Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn TNXH sách Cánh Diều

    1. Chương trình môn Tự nhiên và xã hội xây dựng dựa trên những quan điểm nào?

    A. Tích hợp trí thức thuộc nhiều lĩnh vực: tự nhiên, xã hội và con người vào trong cùng một môn học.

    B. Đề cao việc hình thành các phẩm chất, năng lực chung cho học sinh.

    D. Coi trọng tích cực hóa học sinh trong quá trình học tập

    2. Mục tiêu của chương trình Tự nhiên và xã hội cần đạt tới là gì?

    A. Phát triển học sinh tiểu học toàn diện, cả về thể chất, trí tuệ và tình cảm.

    B. Giáo dục tình yêu con người, thiên nhiên, đức tính chăm chỉ, tinh thần trách nhiệm với bản thân, gia đình, môi trường sống.

    C. Hình thành phẩm chất năng lực đặc thù môn học với 3 thành phần: Nhận thức khoa học; Tìm hiểu môi trường; Vận dụng kiến thức, kĩ nàng vào cuộc sống

    D. Góp phần hình thành phẩm chất, năng lực chung.

    3. Chương trình môn Tự nhiên và xã hội mới có những điểm gì khác biệt cơ bản so với chương trình hiện hành?

    A. Tập trung hình thành và phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh.

    B. Chương trình mới xây dựng theo hướng tích hợp, chương trình hiện hành không thể hiện.

    D. Phương pháp dạy học trong chương trình mới coi trọng phát huy tính tích cực của người học.

    4. Ở lớp 3, chương trình môn TNXH không thay đổi về thời lượng. Điều này có gây khó khăn gì cho các giáo viên khi đổi mới phương pháp dạy học theo tiếp cận năng lực?

    A. Không ảnh hưởng, vì chương trình mới được cấu trúc, sắp xếp hợp lí, vừa sức, thuận lợi cho học sinh học tập theo hướng tìm tòi, khám phá.

    B. Có ảnh hưởng, vì không đủ thời gian để giáo viên dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh.

    C. Có ảnh hưởng, vì nội dung chương trình quá khó để dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh.

    D. Có ảnh hưởng, vì không đủ cơ sở vật chất để dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh.

    5. Mức độ tích hợp của môn TNXH trong chương trình mới được giảm tải như thế nào?

    B. Mức độ tích hợp trong chương trình môn TNXH hiện hành và đổi mới không có gì thay đổi.

    6. Tính mở của môn TNXH theo chương trình mới được thể hiện ở điểm nào?

    A. Một chương trình có nhiều bộ sách giáo khoa.

    B. Chương trình mở rộng giới hạn quyền của giáo viên, nhà trường, địa phương trong triển khai thực hiện chương trình.

    C. Trao quyền cho giáo viên bổ sung các nội dung giáo dục mới vào chương trình môn học.

    D. Trao quyền cho giáo viên, nhà trường cơ hội để phát triển chương trình môn học sát hợp với điều kiện thực tế.

    C. Không, vi giáo viên và nhà trường không đủ năng lực chuyên môn để điều chỉnh chương trình giáo dục.

    D. Có, vì nhà nước đã giao toàn quyền triển khai chương trình giáo dục cho giáo viên và nhà trường.

    8. Sĩ số lớp học đông có cản trở như thế nào trong việc dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh?

    A. GV khó tổ chức hoạt động học tập cho học sinh.

    B. GV khó theo dõi và đánh giá quá trình học tập của học sinh.

    C. GV khó triển khai dạy học phân hóa, sát với từng đối tượng học sinh.

    D. Không ảnh hưởng

    9, Giáo viên tiểu học cần lưu ý gì khi tổ chức dạy học theo định hướng tiếp cận đầu ra?

    A. Xác định mục tiêu bài học căn cứ vào yêu cầu cần đạt.

    B. Sử dụng đồ dùng, thiết bị dạy học phù hợp.

    C. Lựa chọn phương pháp, hình thức tổ chức phù hợp.

    D. Không cần lưu ý điều gì.

    10. Phương pháp và hình thức tổ chức dạy học của chương trình GDPT mới có điểm gì khác so với chương trình hiện hành?

    A. Giáo viên có thể lựa chọn, vận dụng tất cả các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học phát huy được tỉnh tích cực của học sinh, phù hợp với mục tiêu, nội dung bài học, điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị của nhà trường, tâm sinh lí của học sinh.

    B. Phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo chương trình mới tập trung vào truyền thụ tri thức khoa học thiết thực cho học sinh.

    D. Phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo chương trình mới không có khác biệt so với chương trình hiện hành.

    11. Để hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh cần chú trọng đến phương pháp và hình thức dạy học nào?

    A. Cần lựa chọn phương pháp và hình thức dạy học phù hợp với mục tiêu, nội dung, đối tượng, điều kiện thực tiễn.

    B. Chú trọng các phương pháp dạy học tích cực hóa học sinh.

    D. Chú trọng truyền thụ tri thức và huấn luyện kĩ năng thực hành.

    12. Việc đánh giá môn TNXH trong chương trình mới có những điểm gì đáng lưu ý?

    A. Đánh giá vì sự tiến bộ của học sinh.

    B. Coi trọng đánh giá thường xuyên trong quá trình dạy học.

    C. Tập trung đánh giá khả năng tái hiện tri thức của học sinh.

    D. Huy động nhiều lực lượng tham gia đánh giả như học sinh, phụ huynh, giáo viên…

    13. Môn Tự nhiên và xã hội có vị trí như thế nào trong chương trình GDPT năm 2022?

    A. Là môn học trang bị cho học sinh tri thức cơ bản, gần gũi và thiết thực về thể giới tự nhiên, xã hội và con người; tạo cơ sở quan trọng cho việc học tập các môn Khoa học, Lịch sử và địa lí ở tiểu học và các môn khoa học Tự nhiên, Lịch sử và địa lí ở THCS.

    B. Là môn học cung cấp cơ sở quan trọng cho việc hình thành các chuẩn mực hành vi ứng xử trong cuộc sống.

    C. Là môn học tập trung vào hình thành cho học sinh các năng lực cần thiết của con người hiện đại như: tự chủ – tự học, giao tiếp – hợp tác, giải quyết vấn đề – sáng tạo.

    D. Là môn học tập trung vào hình thành các phẩm chất quan trọng cho học sinh, gồm: yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm.

    14. Môn Tự nhiên và Xã hội có mối quan hệ mật thiết với nhóm môn học nào cùng cấp tiểu học?

    A. Môn Khoa học, Lịch sử và Địa lí

    B. Môn Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội

    C. Môn Tiếng Việt, môn Toán

    D. Môn Đạo đức, môn tin học và công nghệ

    15. Yêu cầu cần đạt nào không phải là năng lực đặc thù mà môn Tự nhiên và Xã hội hướng đến?

    A. Năng lực nhận thức khoa học

    B. Năng lực tìm hiểu môi trường tự nhiên và xã hội xung quanh

    C. Năng lực đánh giá và điều chỉnh hành vi

    D. Năng lực vận dụng kiến thức, kĩ năng đã học vào thực tế cuộc sống

    16. Chương trình môn Tự nhiên và xã hội 2022 có điểm khác biệt nào so với chương trình môn Tự nhiên và xã hội hiện hành?

    D. Nội dung các chủ để không có sự thay đổi.

    17. Nội dung nào trong chương trình môn Tự nhiên và xã hội 2022 đã tinh giảm hơn so với chương trình môn Tự nhiên và xã hội 2000?

    A. Nội dung về đơn vị hành chính và các hoạt động văn hoá, giáo dục, y tế, nông nghiệp, công nghiệp… ở tỉnh, thành phố.

    B. Nội dung về an toàn khi vui chơi ở trường.

    C. Nội dung về chăm sóc và bảo vệ các cơ quan bên trong cơ thể.

    D. Nội dung về đặc điểm bầu trời ban ngày và ban đêm.

    18. Định hướng chung về PPDH để hình thành và phát triển năng lực tìm hiểu môi trường tự nhiên và xã hội trong môn Tự nhiên và Xã hội là gì?

    A. Chú trọng cho học sinh quan sát, đọc tài liệu, điều tra, thí nghiệm, thực hành.

    B. Chú trọng cho học sinh đọc tài liệu và làm việc cá nhân.

    C. Chủ trọng cho học sinh quan sát và làm việc cá nhân.

    D. Chú trọng cho học sinh ghi nhớ kiến thức về tự nhiên và xã hội.

    19. Vai trò của các thiết bị dạy học trong việc đổi mới PPDH môn Tự nhiên và Xã hội là gì?

    A. Đề minh hoạ, làm rõ kiến thức cho học sinh.

    B. Tạo hứng thú học tập cho học sinh.

    C. Là phương tiện để phát triển tư duy, hình thành kiến thức cho học sinh.

    D. Tất cả các phương án trên.

    20. Căn cứ nào để xác định mục tiêu, nội dung và cách thức đánh giá của chương trình môn Tự nhiên và Xã hội?

    A. Dựa vào định hướng chung về đánh giá kết quả giáo dục trong Chương trình GDPT tổng thể.

    B. Dựa vào Mục tiêu, Yêu cầu cần đạt và nội dung của chương trình môn Tự nhiên và Xã hội.

    C. Dựa vào yêu cầu của giáo viên và nhà trường.

    D. Dựa vào yêu cầu của phụ huynh học sinh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giải Bài Tập Hóa 10 Nâng Cao Trang 34 Sách Giáo Khoa
  • Các Dạng Bài Tập Môđun 2 Môn Tiếng Việt
  • Đáp Án Môn Hóa Thpt Quốc Gia 2022 Đầy Đủ 24 Mã Đề
  • Đáp Án Môn Gdcd Mã Đề 317 Thi Tốt Nghiệp Thpt 2022
  • Kỳ Thi Toán Singapore & Châu Á (Sasmo – Singapore And Asian Schools Math Olympiads) – Sasmo – Vmaths Education Center
  • Tổng Hợp Đáp Án Của Sách Bài Tập Hán Ngữ

    --- Bài mới hơn ---

  • 10 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Vật Lý 11 Chương 1
  • Đáp Án Phần Thi Trắc Nghiệm Thi “tìm Hiểu Dịch Vụ Công Trực Tuyến”.
  • Đáp Án Môn Eg38
  • Family And Friends 4 Workbook Đáp Án
  • Tham Khảo Chữa Đề Writing Ielts Task 2 Ngày 21/11/2020
  • Giới thiệu Trung Quốc Sơ lược về đất nước Trung Quốc Giới thiệu chung về đất nước Trung Quốc Tên nước: Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa (The People’s Republic of China) Thủ đô: Bắc Kinh Ngày quốc khánh: 01-10-1949. Vị trí địa lý: Trung Quốc nằm ở phần nử

    第九课 苹果一斤多少钱 生词: 1. 买mǎi ( mãi ) : mua 卖mài ( mại ) : bán 你买什么? nǐ mǎi shén me ? 我买水果 wǒ mǎi shuǐ guǒ 你买什么水果? nǐ mǎi shén me shuí guǒ 我买苹果 wǒ mǎi píng guǒ 苹果有两种, 一种是5块一斤, 一种是3块一斤 píng guǒ yǒu l

    Tin tức mới

    1. Bộ công an 公安部 Gōng’ān bù

    2. Bộ trưởng công an 公安部长 Gōng’ān bùzhǎng

    3. Ty công an tỉnh 省公安厅 Shěng gōng’ān tīng

    4. Giám đốc công an tỉnh 厅长 Tīng zhǎng

    5. Phó giám đốc công an tỉnh 副厅长 Fù tīng zhǎng

    6. Công an thành phố 市公安局 Shì gōng&#39

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Môn It13
  • Đáp Án Giáo Trình Chuẩn Luyện Thi Hsk Từ Hsk3
  • Đáp Án Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tập Huấn Module 1 Môn Toán Thcs
  • Tất Tần Tật Đáp Án Brain Out Từ Cấp 1 Đến Cấp 225: Bạn Có Đủ Can Đảm Xem Hết
  • Đáp Án Câu Hỏi Cho Heo Đi Học Trong Heo Đất Momo ( Cập Nhật Hàng Ngày )
  • Đáp Án Braindom, Giải Braindom Tất Cả Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Đáp Án Brain Find, Cách Giải Brain Find
  • Đáp Án Brain Find, Tất Tần Tật Lời Giải Đầy Đủ Các Màn Chơi
  • Kỳ Thi Tốt Nghiệp Thpt 2022: Đề Thi Và Đáp Án Môn Ngữ Văn
  • Đề Thi Và Đáp Án Môn Văn Thpt Quốc Gia 2022
  • Complete Pet. Student’s Book. Workbook. Teacher’s Book.
  • Ngày càng có nhiều trò chơi giải đố bất hợp pháp được phát hành để hack não người dùng. Khi những câu đố này không tuân theo quy tắc câu đố và khi câu trả lời được tìm thấy, người dùng sẽ không mong đợi nó sẽ được giải theo cách như vậy.

    Từ Brain Out, Kiểm tra não Đầu tiên, Kiểm tra não 2, Vẽ một phần và nhiều trò chơi tương tự khác như thế này. Khó giải quyết nhưng rất hấp dẫn người chơi.

    Giải thưởng Braindom, giải pháp Braindom

    Câu 1: Vành đai nào cao nhất – Vành đai nào trên đỉnh cao nhất

    Câu 2: Lưu bông hoa khô héo – Di chuyển chậu hoa khô héo nơi mặt trời đang ở

    Câu 3: Câu đố – Chỉ có 4 mảnh, hãy thử tất cả.

    Câu 4: Ai đang nói dối – Trả lời A

    Câu 5: Bình chọn 5 sao là ổn

    Câu 6: Anh ấy nói gì – Anh yêu em

    Câu 7: Tìm gà trống – Nhấp vào gà trống ở góc dưới bên phải

    Câu 9: Anh ta bị mất điện thoại trong phòng. Giúp anh ta tìm thấy nó ngay lập tức – Lật gối lên

    Câu 10: Cốc nào có nhiều nước hơn – Lấy ra tất cả các vật trong cốc và nhấp vào cốc có nhiều nước nhất

    Câu 11: Ghép nối các biểu tượng cảm xúc với các từ từ iPhone – Ghép mắt với điện thoại

    Câu 12: Săn ma cà rồng – Tắt công tắc đèn bên phải

    Câu hỏi 13: Ai đang nói dối – Nhấp vào cô gái màu tím để nhận ra danh tính, sau đó chọn B

    Câu 14: Logo nào là giả – Logo của Twitter

    Câu hỏi 15: Giúp tôi đánh thức con mèo để đưa nó đi dạo – Chạm vào con mèo bằng hai ngón tay và vuốt qua lại để cho nó thức dậy.

    Câu 16: Bây giờ chúng ta quay bánh xe – Xoay một vòng bánh xe là được.

    Câu 17: Những thứ này không cần thiết – Ống kem đánh răng

    Câu 18: Chạm vào các con vật theo thứ tự này (Lạc đà – Vịt – Hồng hạc – Ngựa vằn – Báo đốm – Iguana) – Chỉ cần chạm theo thứ tự nhưng sau khi hoàn thành Ngựa vằn, bạn nên chạm vào Gấu, sau đó chạm vào kỳ nhông.

    Câu 19: Tìm đối tượng ẩn – Tìm đối tượng ẩn như trong hình.

    Câu 20: Giúp cậu bé nhảy qua vách đá – Lấy hòn đá ở phía bên kia, sau đó đưa sữa cho cậu bé uống và nhấn Jump.

    Câu 21: Có bao nhiêu biểu tượng khuôn mặt khó chịu – 5 trong số chúng

    Câu 22: Có bao nhiêu quả bóng – Có 4 quả bóng, còn lại là 2 quả bóng

    Câu 23: Chuẩn bị sữa dâu – Ném 3 quả dâu tây vào máy xay và nhấn nút máy xay.

    Câu 24: Cách nào an toàn – Chạm vào hang nâu bên ngoài 4 bức tranh.

    Câu 25: Bắt kẻ trộm – Di chuyển xe bên trái và kéo 2 tên trộm đến trước mặt cảnh sát ở góc dưới bên trái. Làm tương tự với 2 tên trộm trong xe bên phải.

    Câu 26: Bạn sẽ chọn cánh cửa nào – Chọn cửa số 1 ở Nam Cực

    Câu 27: Tìm các đối tượng ẩn – Chọn các đối tượng ẩn như trong hình.

    Câu 28: Tìm tất cả các quả bóng màu xanh lá cây và đếm chúng – Trộn các quả bóng màu xanh với quả bóng màu vàng sẽ tạo ra các quả bóng màu xanh lá cây còn lại. Có tổng cộng 4 quả.

    Câu 29: Tìm cá mập – Chọn cá mập ở phía trên bên phải

    Câu 30: Thư giãn khỏi khóc – Chạm vào cửa sổ một vài lần để mở, sau đó gỡ lồng ra khỏi chim.

    Câu 31: Logo nào là chuẩn – Logo của Apple chắc chắn bạn phải biết ngay

    Câu 32: Có bao nhiêu đuôi trên màn hình – Có tất cả 6 cái

    Câu hỏi 33: Bỏ ví vào túi – Thu nhỏ ví để nó nhỏ hơn túi và sau đó nó sẽ tự động nhập.

    Câu 34: Tìm cặp song sinh – Hai con bướm có cánh màu xanh và đỏ.

    Câu 35: Đây là thử nghiệm của tôi. Giúp tôi mua vé xem phim. – Đập heo để tiết kiệm tiền

    Câu 36: Tìm cá voi – Trên mái tóc vàng của cô gái tạo dáng cho bức ảnh đó.

    Câu 37: Giao hàng cho tài xế ngủ quên – Chạm vào cửa sổ kính vài lần, cửa kính mở xuống, vui lòng vuốt đĩa thức ăn cho tài xế.

    Câu 38: Chỉ có một chai nước, tất cả đều trống rỗng. Tìm chai nước đầy – Đặt cả 3 chai vào tủ lạnh và bạn sẽ thấy ngay chai nào chứa đầy nước.

    Câu 39: Ai đang nói dối – Chạm vào câu trả lời mẹ A

    Câu 40: Tôi muốn lấy lại một nửa số quả anh đào – Vẽ một vòng tròn bên bị thiếu.

    Câu 42: Ghép nối các biểu tượng cảm xúc với từ Kính râm – Chạm vào mặt trời sau đó chọn kính.

    Câu 44: Ai là ma cà rồng – Đặt tỏi lên bàn trên người chồng, sau đó chạm vào anh ta.

    Ques 45: Xé hai mảnh giấy vệ sinh – Kéo giấy xuống và xé chúng ra

    Câu 46: Cứu mèo khỏi chó – Phóng to mèo

    Câu 47: Thư giãn và kết nối – Nhấp vào hình ảnh thứ hai từ bên trái.

    Câu 48: Có bao nhiêu mảnh màu xám – Đặt mảnh màu đen vào giữa khớp của hai hình vuông và chọn 6 mảnh.

    Câu 49: Ghép hình – Không quá khó, câu này bạn có thể tự giải quyết.

    Câu 50: Giúp nông dân thu hoạch dâu tây! – Lắc điện thoại để cho dâu rơi.

    (Tiếp tục)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Brain Blow: All 199+ Answers And Solutions To All Levels And Questions
  • Bài Tập Tiếng Anh 9 (Tập 2)
  • Đáp Án Trắc Nghiệm Tập Huấn Mô Đun 2 Môn Toán
  • Hôm Nay (29/6), Bộ Gd&đt Công Bố Đáp Án Chính Thức Các Môn Thi Thpt Quốc Gia 2022
  • Tuyển Tập Những Câu Đố Vui Dân Gian Có Đáp Án Độc Đáo Và Ý Nghĩa
  • Đáp Án Trắc Nghiệm Tập Huấn Bộ Sách Cùng Học Để Phát Triển Năng Lực

    --- Bài mới hơn ---

  • Đáp Án Trắc Nghiệm: Kế Toán Tài Chính Ii
  • Tổng Hợp 50 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kế Toán Tổng Hợp Doanh Nghiệp Có Đáp Án
  • Ứng Dụng Giải Bài Tập Tiếng Anh
  • Giải Vbt Sinh Học 8
  • Giải Vbt Sinh Học 6
  • Đáp án trắc nghiệm tập huấn bộ sách Cùng học để phát triển năng lực, Đáp án trắc nghiệm tập huấn bộ sách Cùng học để phát triển năng lực gồm có 8 môn Mĩ thuật, Âm

    Đáp án trắc nghiệm tập huấn bộ sách Cùng học để phát triển năng lực gồm có 8 môn Mĩ thuật, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Tự nhiên xã hội, đạo đức, Toán, Tiếng Việt, Hoạt động trải nghiệm, có đáp án kèm theo. Giúp thầy cô dễ dàng tham khảo, hoàn thành bài tập trong Chương trình bồi dưỡng giáo viên của mình.

    Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Tiếng Việt

    1. Môn Tiếng việt có nhiệm vụ phát triển những năng lực nào?

    C. Tất cả các năng lực ghi trong câu trả lời a, b

    2. Chọn đúng những bản sách môn Tiếng việt dùng cho học sinh

    Chọn đáp án: A, B, C

    3. SGK môn Tiếng việt có điểm gì nổi bật?

    A. Chứa đựng các bài học trong sách học sinh

    4. Cấu trúc 1 bài học vần gồm những nội dung nào?

    B. Khởi động, đọc vần mới…….

    5. Trong những bài học chữ cái, vần ở sách Tiếng việt tập 1, học sinh được học những kỹ năng ngôn ngữ nào?

    Chọn đáp án D

    6. Trong mỗi bài học ở sách Tiếng việt tập 1, tập 2 học sinh được học những kỹ năng ngôn

    ngữ nào?

    D. Học cả 4 kỹ năng: Đọc, viết, nghe, nói

    7. Chọn đáp án B

    6. Chọn đáp án A, B, C

    9. Chọn đáp án D

    10. Chọn đáp án B

    Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Tự nhiên xã hội

    1. Ý kiến nào không thuộc về điểm mới của SGK Tự nhiên và Xã hội 1

    A. Cấu trúc cuốn sách chia làm 3 phần

    B. Cấu trúc cuốn sách chia làm 4 phần

    C. Cấu trúc bài học theo mô hình hoạt động

    D. Cấu trúc bài ôn tập theo mô hình hoạt động

    2. Ý kiến nào không thuộc về cấu trúc các dạng bài của SGK Tự nhiên và Xã hội 1.

    A. Dạng bài hình thành kiến thức mới gồm 3 nhóm hoạt động: khởi động, luyện tập,

    vận dụng

    B. Dạng bài hình thành kiến thức mới gồm -4 nhóm hoạt động, trong đó có bài không có hoạt động vận dụng

    C. Dạng bài ôn tập gồm 3 nhóm hoạt động: hệ thống hóa kiến thức, xử lí tình huống, tự đánh giá

    D. Cấu trúc bài quan sát thực tế gồm 3 nhóm hoạt động: chuẩn bị, thực hành quan sát, báo cáo kết quả

    3. Điểm mới nào trong SGV Tự nhiên và Xã hội 1 giúp GV xây dựng những định hướng để hình thành và phát triển năng lực phù hợp với đối tượng HS của mình.

    4. Khi tổ chức dạy học dạng bài hình thành kiến thức mới cần lưu ý những điều nào?

    A. Xác định mục đích của hoạt động phù hợp với HS

    B. Lựa chọn phương pháp và kĩ thuật dạy học phù hợp với khả năng thực hiện của HS

    C. Bỏ qua những kiến thức ban đầu, kinh nghiệm đã có của HS

    D. Xác định sản phẩm của hoạt động đa dạng, phù hợp với HS và tương ứng với mục đích hoạt động

    5. Khi tổ chức dạy học dạng bài ôn tập, cần lưu ý những điều nào?

    6. Khi tổ chức dạy học dạng bài thực hành, quan sát thực tế yêu cầu nào sau đây là không cần thiết?

    A. Mỗi HS cần báo cáo kết quả quan sát được

    B. Mỗi HS cần có sản phẩm quan sát dưới hình thức điền phiếu hoặc vẽ tranh

    C. HS biết các nhiệm vụ của mình và thực hiện theo nhiệm vụ được phân công

    D. GV chuẩn bị nội dung quan sát và điều kiện, đồ dùng quan sát an toàn

    7. Ý kiến nào sau đây là sai.

    A. Tăng cường sử dụng các phương pháp dạy học qua trải nghiệm, học qua tìm tòi, khám phá

    B. Sử dụng phương pháp dạy học truyền thống như thuyết trình kết hợp với hình ảnh trực quan và hỏi đáp

    C. Sử dụng các phương pháp truyền thụ một chiều như thuyết trình, đọc chép để HS ghi nhớ được nhiều kiến thức

    D. Sử dụng phối hợp các kĩ thuật dạy học nhằm tích cực hóa hoạt động của HS

    8. Kiểm tra – đánh giá quá trình trong dạy học môn Tự nhiên và Xã hội 1 nhằm mục đích nào sau đây.

    A. Động viên, khuyến khích sự cố gắng trong học tập, rèn luyện của HS

    B. Thay đổi thứ tự xếp loại HS trong một lớp

    C. Thu nhận phản hồi và điều chỉnh quá trình dạy học phù hợp

    D. Đưa ra biện pháp hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời những HS chưa đạt chuẩn

    9. Để sử dụng SGK, SGV Tự nhiên và Xã hội 1 hiệu quả trong tổ chức dạy học, các thầy/cô không được làm điều nào sau đây?

    A. Thay đổi thứ tự, thêm, bớt hoạt động trong bài để phù hợp với trình độ HS

    B. Thay đổi các hình ảnh, câu hỏi trong bài sát với thực tế và trình độ HS

    C. Địa phương hóa nội dung, vật liệu học tập để gần gũi với HS

    D. Đảm bảo không thay đổi hoạt động và bỏ sót bất kì hoạt động nào trong bài

    10. Website nào không có các tài liệu hỗ trợ, hướng dẫn GV dạy học môn Tự nhiên và Xã hội 1

    A. Phusongyeuthuong.org hanhtrangso.nxbgd.vn

    C. Phusongyeuthuong.org taphuan.nxbgd.vn

    Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Mĩ thuật

    1. C

    2. B

    3. A

    4. D

    5. C

    6. A

    7. B

    8. D

    9. A 

    10. C

    Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Âm nhạc

    1. B

    2. C

    3. B

    4. B

    5. A

    6. C

    7. A

    8. D

    9. D

    10. G

    Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Giáo dục thể chất

    1. B

    2. E

    3. D

    4. D

    5. D

    6. A

    7. B

    8. D

    9. D

    10. D

    Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Toán

    1. C

    2. B

    3. B

    4. C

    5. B

    6. A

    7. D

    8. D

    9. C

    10. D

    Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Hoạt động trải nghiệm

    1. B

    2. D

    3. A

    4. A

    5. C

    6. A, B, C

    7. B, C, D

    8. A, C, D

    9. A, B, D

    10. A, B, C

    Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Đạo đức

    1. B

    2. C

    3. A

    4. D

    5. B

    6. C

    7. D

    8. C

    9. B

    10. D

    11. D

    12. D

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Trắc Nghiệm Tập Huấn Bộ Sách Cánh Diều
  • Giải Bài Tập Hóa 10 Nâng Cao Trang 34 Sách Giáo Khoa
  • Các Dạng Bài Tập Môđun 2 Môn Tiếng Việt
  • Đáp Án Môn Hóa Thpt Quốc Gia 2022 Đầy Đủ 24 Mã Đề
  • Đáp Án Môn Gdcd Mã Đề 317 Thi Tốt Nghiệp Thpt 2022
  • Đáp Án Của Bạn

    --- Bài mới hơn ---

  • Đáp Án 20 Câu Hỏi Bài Kiểm Tra Cuối Khóa Mô Đun 2 Cơ Sở Lí Luận Tiểu Học
  • Tiểu Học Môn Giáo Dục Thể Chất
  • Tổng Hợp Đáp Án Câu Hỏi Trắc Nghiệm Module 2 Môn Toán
  • Giải Đề Toeic Ets 2022 Listening Part 4 Test 9
  • Part 7 Ets 2022 Có Giải Chi Tiết Kèm Theo
  • Nguồn chia sẻ tại: https://xanhsky.com/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gia Sư Harmonica Tại Nhà Vũng Tàu
  • Gia Sư Dạy Harmonica Tại Nhà Hà Nội
  • Hợp Âm Bài Hát Đáp Án Của Bạn –Cung Cấp Hợp Âm Việt Chuẩn
  • Hợp Âm Bài Hát Đáp Án Của Bạn (你的答案) –Cung Cấp Hợp Âm Việt Chuẩn
  • Xem Lời Bài Hát Đáp Án Của Bạn / 你的答案
  • Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ Đáp Án Từ 601

    --- Bài mới hơn ---

  • Kết Quả Thi Trắc Nghiệm “tìm Hiểu 90 Năm Lịch Sử Vẻ Vang Của Đảng”, Tuần 9
  • Từ 10H, Hôm Nay, Bắt Đầu Cuộc Thi Tuần Thứ Nhất Tìm Hiểu Truyền Thống Ngành Tuyên Giáo
  • Kết Quả Tuần Cuối, Cuộc Thi Trắc Nghiệm “tìm Hiểu 90 Năm Ngày Truyền Thống Ngành Tuyên Giáo Của Đảng”
  • Đáp Án Game Tao Biết Tuốt Từ Câu 1
  • Đáp Án Đề Thi Minh Họa Thpt Quốc Gia 2022
  • Tổng hợp những đáp án của game Đuổi Hình Bắt chữ trên điện thoại đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng

    Tải ngay game Đuổi Hình Bắt chữ siêu hot trên điện thoại, game đuổi hình bắt chữ cho điện thoại android, đuổi hình bắt chữ trên Iphone

    Đáp án hình số 602: Hình Sốt Giá

    Đáp án hình số 603: CÁ NƯỚC NGỌT

    Đáp án hình số 604: CHẤM CÔNG

    Đáp án hình số 605: TRỜI SẦU ĐẤT THẢM

    Đáp án hình số 606: Thông Thoáng

    Đáp án hình số 607: Kích Cầu

    Đáp án hình số 608: Hóa Thạch

    Đáp án hình số 609: Mù Màu

    Đáp án hình số 610: Rút Đơn

    Đáp án hình số 611: Bom Tấn

    Đáp án hình số 612: Nặng Tình

    Đáp án hình số 613: Mỹ Viện

    Đáp án hình số 614: Mũ Cao Áo Dài

    Đáp án hình số 615: Sư Tử Biển

    Đáp án hình số 616: Ông Công Ông Táo

    Đáp án hình số 617: Ăn Cháo Đá Bát

    Đáp án hình số 618: Đăng Ký

    Đáp án hình số 619: Bạn Nối Khố

    Đáp án hình số 620: Trường Điểm

    Đáp án hình số 621: Thưa Thớt

    Đáp án hình số 622: Cầm Thú

    Đáp án hình số 623: Ngôi Sao Ca Nhạc

    Đáp án hình số 624: Khế Ước

    Đáp án hình số 625: Mua Đường

    Đáp án hình số 626: Chia Năm Xẻ Bảy

    Đáp án hình số 627: Huyền Thoại

    Đáp án hình số 628: Kem Chống Nắng

    Đáp án hình số 629: Chân Ướt Chân Ráo

    Đáp án hình số 630: Đường Chân Trời

    Đáp án hình số 631: Xương Quai Xanh

    Đáp án hình số 632: Túm Năm Tụm Ba

    Đáp án hình số 633: Ướt Át

    Đáp án hình số 634: Đào Mỏ

    Đáp án hình số 635: Tẩu Hỏa Nhập Ma

    Đáp án hình số 636: Phân Trần

    Đáp án hình số 637: Bước Sóng

    Đáp án hình số 638:

    Đáp án hình số 639: Sốt Đất

    Đáp án hình số 640: Bắt Mắt

    Đáp án hình số 641: Vùi Hoa Dập Liễu

    Đáp án hình số 642: Bàn Học

    Đáp án hình số 643: Nấm Mộ

    Đáp án hình số 644: Điện Hoa

    Đáp án hình số 645: Bút Sa Gà Chết

    Đáp án hình số 646: E Lệ

    Đáp án hình số 647: Phá Rối

    Đáp án hình số 648: Phấn Đấu

    Đáp án hình số 649: Mặt Búng Ra Sữa

    Đáp án hình số 650: Áo Bà Ba

    Đáp án hình số 651: Khẩu Độ

    Đáp án hình số 652: Cải Cách

    Đáp án hình số 653: Hoành Hành

    Đáp án hình số 654:

    Đáp án hình số 655: Nằm Gai Nếm Mật

    Đáp án hình số 656: Não Ruột Não Gan

    Đáp án hình số 657: Thạch Anh

    Đáp án hình số 658: Cau Mày

    Đáp án hình số 659: Hậu Quả

    Đáp án hình số 660: Hay Ho

    Đáp án hình số 661: Sư Tử

    Đáp án hình số 662: Kim Cương

    Đáp án hình số 663: Phản Gián

    Đáp án hình số 664: Đa Phương Tiện

    Đáp án hình số 665: Coi Rẻ

    Đáp án hình số 666: Còi Cọc

    Đáp án hình số 667: Mất Mạng

    Đáp án hình số 668: Thông Tụ

    Đáp án hình số 669: Triệu Tập

    Đáp án hình số 670: Yên Tĩnh

    Đáp án hình số 671: Long Nhãn

    Đáp án hình số 672: Mặt Cắt

    Đáp án hình số 673: Trái Chín Cây

    Đáp án hình số 674: Cánh Cam

    Đáp án hình số 675: Căn Cơ

    Đáp án hình số 676: Hàn Lâm

    Đáp án hình số 677: Nổi Gai Ốc

    Đáp án hình số 678: Dính Quả Lừa

    Đáp án hình số 679: Nhà Cao Cửa Rộng

    Đáp án hình số 680: Cao Niên

    Đáp án hình số 681: Đài Truyền Hình

    Đáp án hình số 682: Cao Niên

    Đáp án hình số 683: Cổ Lỗ Sĩ

    Đáp án hình số 684: Bói Cá

    Đáp án hình số 685: Thủ Thư

    Đáp án hình số 686: Đau Lòng

    Đáp án hình số 687: Đèn Kéo Quân

    Đáp án hình số 688: Đa Sầu Đa Cảm

    Đáp án hình số 689: Bờ Rào

    Đáp án hình số 690: Bánh Mì Gối

    Đáp án hình số 691: Chắn Bùn

    Đáp án hình số 692: Cắm Sừng

    Đáp án hình số 693: Tỉnh Bơ

    Đáp án hình số 694: Báo Tường

    Đáp án hình số 695: Bông Băng

    Đáp án hình số 696: Thượng Sách

    Đáp án hình số 698: Cá Biệt

    Đáp án hình số 699: Xôi Xéo

    Đáp án hình số 700: Bói Cá

    Đáp án hình số 701: Thư Rác

    Đáp án hình số 702: Ma Mút

    Đáp án hình số 703: Bỏ Bùa

    Đáp án hình số 704: Bó Gối

    Đáp án hình số 705: Cá Chép

    Đáp án hình số 706: Rau Má

    Đáp án hình số 707: Cáo Già

    Đáp án hình số 708: Ba Que Xỏ Lá

    Đáp án hình số 709: Hậu Cần

    Đáp án hình số 710: Đàn Em

    Đáp án hình số 711: Cá Măng

    Đáp án hình số 712: Hỏi Gà Đáp Vịt

    Đáp án hình số 713: Giá Áo Túi Cơm

    Đáp án hình số 714: Cổ Quái

    Đáp án hình số 715: Thừa Tướng

    Đáp án hình số 716: Giao Mùa

    Đáp án hình số 717: Khóa Son

    Đáp án hình số 718: Ăn Hoa Hồng

    Đáp án hình số 719: Nhạc Sàn

    Đáp án hình số 720: Mèo Già Hóa Cáo

    Đáp án hình số 721: Cá Chép

    Đáp án hình số 722: Mối Tình Đầu

    Đáp án hình số 723: Câu Lạc Bộ

    Đáp án hình số 724: Lý Lịch

    Đáp án hình số 725: Mơ Hồ

    Đáp án hình số 726: Tai To Mặt Lớn

    Đáp án hình số 727: Bánh Trôi

    Đáp án hình số 728: Trái Khoáy

    Đáp án hình số 729: Nhạc Thính Phòng

    Đáp án hình số 730: Cá Mập

    Đáp án hình số 731: Xe Mất Lái

    Đáp án hình số 732: Ngũ Hành

    Đáp án hình số 733: Đậu Lướt Ván

    Đáp án hình số 734: Bàn Đạp

    Đáp án hình số 735: Thất Thoát

    Đáp án hình số 736: Rồng Cuốn Hổ Ngồi

    Đáp án hình số 737: Ô Ăn Quan

    Đáp án hình số 738: Sứ Giả

    Đáp án hình số 739: Bao Cao Su

    Đáp án hình số 740: Cao Hứng

    Đáp án hình số 741: Bánh Trung Thu

    Đáp án hình số 742: Cười Trừ

    Đáp án hình số 743: Đậu Đũa

    Đáp án hình số 744: Chân Váy

    Đáp án hình số 745: Sầu Thảm

    Đáp án hình số 746: Nhà Thương

    Đáp án hình số 747: Lấy Thịt Đè Người

    Đáp án hình số 748: Mẹ Đỡ Đầu

    Đáp án hình số 749: Túi Ngủ

    Đáp án hình số 750: Phá Giá

    Đáp án hình số 751: Sữa Tươi

    Đáp án hình số 752: Đánh Lộn

    Đáp án hình số 753: Ngắm Bia

    Đáp án hình số 754: Võ Sư

    Đáp án hình số 755: Thiếu Nữ

    Đáp án hình số 756: Đăng Quang

    Đáp án hình số 757: Chiếu Chỉ

    Đáp án hình số 758: Hố Tử Thần

    Đáp án hình số 759: Trò Trống

    Đáp án hình số 760: No Đủ

    Đáp án hình số 761: Thư Ký

    Đáp án hình số 762: Màn Hình

    Đáp án hình số 763: Phân Công

    Đáp án hình số 764: Đàn Ông

    Đáp án hình số 765: Thương Lái

    Đáp án hình số 766: Yêu Cầu

    Đáp án hình số 767: Ngủ Đông

    Đáp án hình số 768: Thông Số

    Đáp án hình số 769: Lễ Độ

    Đáp án hình số 770: Cầm Kỳ Thi Họa

    Đáp án hình số 771: Lên Voi Xuống Chó

    Đáp án hình số 772: Chủ Động

    Đáp án hình số 773: Quỷ Tha Ma Bắt

    Đáp án hình số 774: Hậu Trường

    Đáp án hình số 775: Xúc Giác

    Đáp án hình số 776: Xa Hoa

    Đáp án hình số 777: Dư Âm

    Đáp án hình số 778: Học Hàm

    Đáp án hình số 779: Mặt Báo

    Đáp án hình số 780: Xuất Ngũ

    Đáp án hình số 781: Tốc Độ

    Đáp án hình số 782: Sâu Sắc

    Đáp án hình số 783: Treo Giày

    Đáp án hình số 784: Nhảy Chân Sáo

    Đáp án hình số 785: Mã Tấu

    Đáp án hình số 786: Hành Lễ

    Đáp án hình số 787: Tổng Đài

    Đáp án hình số 788: Bạc Mặt

    Đáp án hình số 789: Miệng Ăn Núi Lở

    Đáp án hình số 790: Hát Chèo

    Đáp án hình số 791: Thư Viện

    Đáp án hình số 792: Máy Nghe Nhạc

    Đáp án hình số 793: Trả Đũa

    Đáp án hình số 794: Mì Tôm

    Đáp án hình số 795: Thành Công

    Đáp án hình số 796: Ba Xạo

    Đáp án hình số 797: Tiền Lệ

    Đáp án hình số 798: Giày Xéo

    Đáp án hình số 799: Trứng Chọi Đá

    Đáp án hình số 800: Hột Vịt Lộn

    Đáp án hình số 801: Phát Tài

    Đáp án hình số 802: Phần Mềm

    Đáp án hình số 803: Nghi Can

    Đáp án hình số 805: Bỏ Bê

    Đáp án hình số 806: Sốt Ruột

    Đáp án hình số 807: Trăng Lưỡi Liềm

    Đáp án hình số 808: Canh Me

    Đáp án hình số 809: Cảm Ơn

    Đáp án hình số 810: Cải Tiến

    Đáp án hình số 811: Bong Bóng Nhà Đất

    Đáp án hình số 812: Thu Nhỏ

    Đáp án hình số 813: Ca Tụng

    Đáp án hình số 814: Cứu Cánh

    Đáp án hình số 815: Máy Móc

    Đáp án hình số 816: Trong Trắng

    Đáp án hình số 817: Mừng Thọ

    Đáp án hình số 818: Vai Trò

    Đáp án hình số 819: Tâm Bệnh

    Đáp án hình số 820: Sôi Động

    Đáp án hình số 821: Công Cụ

    Đáp án hình số 822: Dương Tính

    Đáp án hình số 823: Quy Tiên

    Đáp án hình số 824: Mạng Sườn

    Đáp án hình số 825: Cấu Trúc

    Đáp án hình số 826: Cáo Đội Lốt Cừu

    Đáp án hình số 827: Học Hỏi

    Đáp án hình số 828: Kéo Lưới

    Đáp án hình số 829: Thảm Cảnh

    Đáp án hình số 830: Đường Cách Mạng

    Đáp án hình số 831: Mò Kim Đáy Biển

    Đáp án hình số 832: Đại Dương

    Đáp án hình số 833: Quây Quần

    Đáp án hình số 834: Trông Cây Chuối

    Đáp án hình số 835: Báo Lá Cải

    Đáp án hình số 836: Ngoại Ô

    Đáp án hình số 837: Khỉ Ho Cò Gáy

    Đáp án hình số 838: Máy Bay Bà Già

    Đáp án hình số 839: Bố Già

    Đáp án hình số 840: Xa Mặt Cách Lòng

    Đáp án hình số 841: Nồi Đồng Cối Đá

    Đáp án hình số 842: Thấp Kém

    Đáp án hình số 843: Sơn Tinh

    Đáp án hình số 844: Gánh Hát

    Đáp án hình số 845: Bê Tha

    Đáp án hình số 846: Tượng Bán Thân

    Đáp án hình số 847: Âm U

    Đáp án hình số 848: Tổ Ấm

    Đáp án hình số 849: Lội Ngược Dòng

    Đáp án hình số 850: Nhạc Nước

    Đáp án hình số 851: Nhật Thực

    Đáp án hình số 852: Vịt Trời

    Đáp án hình số 853: Độc Đoán

    Đáp án hình số 854: Đầu Cơ

    Đáp án hình số 855: Tre Già Măng Mọc

    Đáp án hình số 856: Bỏ Phiếu

    Đáp án hình số 857: Bần Hàn

    Đáp án hình số 858: Đãi Cát Tìm Vàng

    Đáp án hình số 859: Diêm Sinh

    Đáp án hình số 860: Tay Hòm Chìa Khóa

    Đáp án hình số 861: Hàm Số

    Đáp án hình số 862: Đường Chéo

    Đáp án hình số 863: Hình Chiếu

    Đáp án hình số 864: Diện Tích

    Đáp án hình số 865: Đồng Tâm

    Đáp án hình số 866: Hình Thang

    Đáp án hình số 867: Nguyên Hàm

    Đáp án hình số 868: Bổ Đề

    Đáp án hình số 869: Phép Tính

    Đáp án hình số 870: Hình Chữ Nhật

    Đáp án hình số 871: Tử Số

    Đáp án hình số 872: Phân Số

    Đáp án hình số 873: Đa Thức

    Đáp án hình số 874: Đại Số

    Đáp án hình số 875: Tiền Đề

    Đáp án hình số 876: Khai Căn

    Đáp án hình số 877: Đạo Hàm

    Đáp án hình số 878: Hình Nón

    Đáp án hình số 879: Số Dư

    Đáp án hình số 880: Đường Kính

    Đáp án hình số 881: Ẩn Số

    Đáp án hình số 883: Mẫu Số

    Đáp án hình số 884: Tam Giác Cân

    Đáp án hình số 885: Giai Thừa

    Đáp án hình số 886: Góc Tù

    Đáp án hình số 887: Số Vô Tỉ

    Đáp án hình số 888: Định Lý

    Đáp án hình số 889: Đồ Thị

    Đáp án hình số 890: Số Hữu Tỉ

    Đáp án hình số 891: Thủy Cung

    Đáp án hình số 892: Cọp Chết Để Da

    Đáp án hình số 894: Ấm Cúng

    Đáp án hình số 895: Cá Nằm Trên Thớt

    Đáp án hình số 897: Thân Cận

    Đáp án hình số 898: Khóa Sổ

    Đáp án hình số 899: Tinh Tường

    Đáp án hình số 900: Đàn Gảy Tai Trâu

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Học Mô Đun 3 Môn Vật Lý Thpt (Phần 1)
  • Kế Hoạch Bài Dạy Mô Đun 2 Mĩ Thuật
  • Đề Thi Minh Họa Thi Thpt Quốc Gia Năm 2022 Lần 2 Môn Địa Lý
  • Đề Thi Minh Họa Thi Thpt Quốc Gia Năm 2022 Lần 2 Môn Hóa Học
  • Five On The Black Hand Side: Origins And Evolutions Of The Dap
  • Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ Đáp Án Từ 901

    --- Bài mới hơn ---

  • Trọn Bộ Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ Weplay Vn
  • Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ Đầy Đủ, Chính Xác Nhất Trên Điện Thoại
  • Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ Bằng Hình Ảnh Phần 15
  • Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ Bằng Hình Ảnh Phần 17
  • Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ (1
  • Tổng hợp những đáp án của game Đuổi Hình Bắt chữ trên điện thoại đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng

    Tải ngay game Đuổi Hình Bắt chữ siêu hot trên điện thoại, game đuổi hình bắt chữ cho điện thoại android, đuổi hình bắt chữ trên Iphone

    Đáp án hình số 902: Xì Dầu

    Đáp án hình số 903: Hậu Đậu

    Đáp án hình số 904: Qua Cầu Rút Ván

    Đáp án hình số 905: Ngã Ba Đường

    Đáp án hình số 906: Kiến Trúc Sư

    Đáp án hình số 907: Anh Em Cọc Chèo

    Đáp án hình số 908: Cửa Khẩu

    Đáp án hình số 909: Quả Địa Cầu

    Đáp án hình số 910: Hậu Cung

    Đáp án hình số 911: Cửa Sổ Tâm Hồn

    Đáp án hình số 912: Sinh Lão Bệnh Tử

    Đáp án hình số 913: Hở Hàm Ếch

    Đáp án hình số 914: Động Cơ

    Đáp án hình số 915: Bịt Mắt Bắt Dê

    Đáp án hình số 916: Vẽ Rắn Thêm Chân

    Đáp án hình số 917: Bia Miệng

    Đáp án hình số 918: Tiểu Học

    Đáp án hình số 919: Lang Băm

    Đáp án hình số 920: Trường Bán Công

    Đáp án hình số 921: Ca Cổ

    Đáp án hình số 922: Khôi Ngô

    Đáp án hình số 923: Tra Hỏi

    Đáp án hình số 924: Tình Báo

    Đáp án hình số 925: Điện Ảnh

    Đáp án hình số 926: Đàn Bầu

    Đáp án hình số 927: Thủ Tiêu

    Đáp án hình số 928: Dương Lịch

    Đáp án hình số 929: Siêu Nhân

    Đáp án hình số 930: Tử Tế

    Đáp án hình số 931: Chim Cánh Cụt

    Đáp án hình số 932: Cá Tháng Tư

    Đáp án hình số 933: Xem Mặt

    Đáp án hình số 934: Đè Đầu Cưỡi Cổ

    Đáp án hình số 935: Băng Thông

    Đáp án hình số 936: Lạc Đề

    Đáp án hình số 937: Thất Học

    Đáp án hình số 938: Đầu Đọc

    Đáp án hình số 939: Sáo Sổ Lồng

    Đáp án hình số 940: Diêm Tiêu

    Đáp án hình số 941: Vũ Sư

    Đáp án hình số 942: Vẽ Hươu Vẽ Vượn

    Đáp án hình số 943: Bánh Bò

    Đáp án hình số 944: Ăn Ảnh

    Đáp án hình số 945:

    Đáp án hình số 946: Áo Gió

    Đáp án hình số 947: Của Thiên Trả Địa

    Đáp án hình số 948: Cửa Biển

    Đáp án hình số 949: Cười Ra Nước Mắt

    Đáp án hình số 950: Cầu Thị

    Đáp án hình số 951: Măng Cụt

    Đáp án hình số 952: Cầu Nguyện

    Đáp án hình số 953: Kẹo Kéo

    Đáp án hình số 954: Rồng Đến Nhà Tôm

    Đáp án hình số 955: Cao Tay

    Đáp án hình số 956: Tiểu Nhân

    Đáp án hình số 957: Cáo Trạng

    Đáp án hình số 958: Đấu Giá

    Đáp án hình số 959: Hạ Màn

    Đáp án hình số 960: Nhiều Chuyện

    Đáp án hình số 961: Ăn Hỏi

    Đáp án hình số 962: Động Não

    Đáp án hình số 963: Tiêu Hóa

    Đáp án hình số 964: Hoa Đá

    Đáp án hình số 965: Khoan Khoái

    Đáp án hình số 966: Yếu Điểm

    Đáp án hình số 967: Nước Sôi Lửa Bỏng

    Đáp án hình số 968: Mồ Hôi Hột

    Đáp án hình số 969: Bàng Quan

    Đáp án hình số 970: Tiền Kỳ

    Đáp án hình số 971: Tiền Lời

    Đáp án hình số 972: Vắt Chanh Bỏ Vỏ

    Đáp án hình số 973: Tẩy Não

    Đáp án hình số 974: Giấy Ô Ly

    Đáp án hình số 975: Đắt Đỏ

    Đáp án hình số 976: Tương Kiến

    Đáp án hình số 977: Hội Chữ Thập Đỏ

    Đáp án hình số 978: Nổi Trống

    Đáp án hình số 979: Vác Mặt

    Đáp án hình số 980: Mũi Dọc Dừa

    Đáp án hình số 981: Bất Công

    Đáp án hình số 982: Thả Hổ Về Rừng

    Đáp án hình số 983: Thiếu Nhi

    Đáp án hình số 984: Kìm Kẹp

    Đáp án hình số 985: Sợi Chỉ Đỏ

    Đáp án hình số 986: Ngã Giá

    Đáp án hình số 987: Máy Bay Tiêm Kích

    Đáp án hình số 988: Khóa Chân Chống

    Đáp án hình số 989: Hoa Tay

    Đáp án hình số 990: Tức Tối

    Đáp án hình số 991: Tiếng Anh

    Đáp án hình số 992: Giao Thiệp

    Đáp án hình số 993: Á Khẩu

    Đáp án hình số 994: Chóng Mặt

    Đáp án hình số 995: Đu Quay

    Đáp án hình số 996: Đa Tài

    Đáp án hình số 997: Tôm Hùm

    Đáp án hình số 998: Tiến Độ

    Đáp án hình số 999: Xuất Hành

    Đáp án hình số 1000: Múi Giờ

    Đáp án hình số 1001: Bàn Mưu Tính Kế

    Đáp án hình số 1002: Đăng Ký

    Đáp án hình số 1003: Thuyền Rồng

    Đáp án hình số 1004: Tôn Trọng

    Đáp án hình số 1005: Phật Ý

    Đáp án hình số 1006: Cẩu Thả

    Đáp án hình số 1007: Không Quân

    Đáp án hình số 1008: Thân Mật

    Đáp án hình số 1009: Bát Quái

    Đáp án hình số 1010: Sĩ Diện

    Đáp án hình số 1011: Viễn Cảnh

    Đáp án hình số 1012: Diện Tích

    Đáp án hình số 1013: Yên Vui

    Đáp án hình số 1014: Sùng Bái

    Đáp án hình số 1015: Yêu Dấu

    Đáp án hình số 1016: Bầu Cử

    Đáp án hình số 1017: Hạ Hỏa

    Đáp án hình số 1018: Lu Bu

    Đáp án hình số 1019: Khác Biệt

    Đáp án hình số 1020: Đường Dây Nóng

    Đáp án hình số 1021: Bảng Giá

    Đáp án hình số 1022: Chóng Mặt

    Đáp án hình số 1023: Lịch Trình

    Đáp án hình số 1024: Thiên La Địa Võng

    Đáp án hình số 1025: Kiến Tập

    Đáp án hình số 1026: Giác Quan

    Đáp án hình số 1027: Tâm Tính

    Đáp án hình số 1028: Hấp Hối

    Đáp án hình số 1029: Tượng Thanh

    Đáp án hình số 1030: Đắt Đỏ

    Đáp án hình số 1031: Nha Sĩ

    Đáp án hình số 1032: Va Đập

    Đáp án hình số 1033: Ăn To Nói Lớn

    Đáp án hình số 1034: Ăn Diện

    Đáp án hình số 1035: Khúc Mắc

    Đáp án hình số 1036: Lân La

    Đáp án hình số 1037: Lược Bỏ

    Đáp án hình số 1038: Tư Cách

    Đáp án hình số 1039: Tôn Kính

    Đáp án hình số 1040:

    Đáp án hình số 1041: Tương Kế Tựu Kế

    Đáp án hình số 1042: Lục Đục

    Đáp án hình số 1043: Đánh Võng

    Đáp án hình số 1044: Cảm Tạ

    Đáp án hình số 1045: Hình Tam Giác

    Đáp án hình số 1046: Đồng Hồ

    Đáp án hình số 1047: Tên Cũng Cơm

    Đáp án hình số 1048: Điều Tiết

    Đáp án hình số 1049: Ăn Năn

    Đáp án hình số 1050: Gia Sư

    Đáp án hình số 1051: Tải Trọng

    Đáp án hình số 1052: Tăng Trọng

    Đáp án hình số 1053: Chỉ Giáo

    Đáp án hình số 1054: Vò Đầu Bứt Tai

    Đáp án hình số 1055: Động Thủ

    Đáp án hình số 1056: Nhẫn Nhịn

    Đáp án hình số 1057: Kế Sách

    Đáp án hình số 1058: Phong Cách

    Đáp án hình số 1059: Sát Thủ

    Đáp án hình số 1060: Bình Quân

    Đáp án hình số 1061: Đả Thông

    Đáp án hình số 1062: Mặt Hoa Da Phấn

    Đáp án hình số 1063: Mẹ Tròn Con Vuông

    Đáp án hình số 1064: Điều Kiện

    Đáp án hình số 1065: Tinh Tướng

    Đáp án hình số 1066: Tiêm Phòng

    Đáp án hình số 1067: Đồng Hành

    Đáp án hình số 1068: Nhà Thông Thái

    Đáp án hình số 1069: Lắm Miệng

    Đáp án hình số 1070: Đi Tắt Đón Đầu

    Đáp án hình số 1071: Lão Hóa

    Đáp án hình số 1072: Thực Tập

    Đáp án hình số 1073: Xích Đu

    Đáp án hình số 1074: Chia Tay

    Đáp án hình số 1075: Bọ Gậy

    Đáp án hình số 1076: Thu Hút

    Đáp án hình số 1077: Vạch Lá Tìm Sâu

    Đáp án hình số 1078: Âm Nhạc

    Đáp án hình số 1079: Thạch Dừa

    Đáp án hình số 1080: Công Kênh

    Đáp án hình số 1081: Huyền Bí

    Đáp án hình số 1082: Thăng Quan

    Đáp án hình số 1083: Thị Sát

    Đáp án hình số 1084: Kẻ Cắp Gặp Bà Già

    Đáp án hình số 1085: Thuê Bao

    Đáp án hình số 1086: Quỷ Khóc Thần Sầu

    Đáp án hình số 1087: Bia Đỡ Đạn

    Đáp án hình số 1088: Đánh Răng

    Đáp án hình số 1089: Kỳ Bí

    Đáp án hình số 1090: Đèn Cù

    Đáp án hình số 1091: Bảo Kê

    Đáp án hình số 1092: Mất Tiêu

    Đáp án hình số 1093: Kỳ Thị

    Đáp án hình số 1094: Tế Nhị

    Đáp án hình số 1095: Ghen Tỵ

    Đáp án hình số 1096: Thang Máy

    Đáp án hình số 1097: Đồng Tình

    Đáp án hình số 1098: Gà Hoa Mơ

    Đáp án hình số 1099: Tóc Trái Đào

    Đáp án hình số 1100: Hào Quang

    Đáp án hình số 1101: Bè Cánh

    Đáp án hình số 1102: Ba Cọc Ba Đồng

    Đáp án hình số 1103: O Bế

    Đáp án hình số 1104:

    Đáp án hình số 1105: Siêu Thị

    Đáp án hình số 1106: Quân Tử

    Đáp án hình số 1107: Băng Dính

    Đáp án hình số 1108: Đứng Bóng

    Đáp án hình số 1109: Pháo Đài

    Đáp án hình số 1110: Ăn Không Nói Có

    Đáp án hình số 1111: Số Má

    Đáp án hình số 1112: Chân Giò

    Đáp án hình số 1113: Thuốc Trừ Sâu

    Đáp án hình số 1114: Giấy Quỳ Tím

    Đáp án hình số 1115: Thịt Đông

    Đáp án hình số 1116: Ổ Khóa

    Đáp án hình số 1117: Châu Chấu Đá Xe

    Đáp án hình số 1118: Giác Mạc

    Đáp án hình số 1119: Ăn Mảnh

    Đáp án hình số 1120: Bóp Mồm Bóp Miệng

    Đáp án hình số 1121: Cỏ Gấu

    Đáp án hình số 1122: Ép Duyên

    Đáp án hình số 1123: Thổ Công

    Đáp án hình số 1124: Cuốc Chim

    Đáp án hình số 1125: Nốt Ruồi Son

    Đáp án hình số 1126: Khai Báo

    Đáp án hình số 1127: Đồng Sàng Dị Mộng

    Đáp án hình số 1128: Đánh Giày

    Đáp án hình số 1129: Rượu Cần

    Đáp án hình số 1130: Thảm Thương

    Đáp án hình số 1131: Nhãn Lồng

    Đáp án hình số 1132: Đài Hoa

    Đáp án hình số 1133: Khỉ Gió

    Đáp án hình số 1134: Chào Hỏi

    Đáp án hình số 1135: Cười Ruồi

    Đáp án hình số 1136: Nhà In

    Đáp án hình số 1137: Cá Nóc

    Đáp án hình số 1138: Cáo Bạch

    Đáp án hình số 1139: Số Đỏ

    Đáp án hình số 1140: Ngân Sách

    Đáp án hình số 1141: Hành Lễ

    Đáp án hình số 1142: Nặng Ký

    Đáp án hình số 1143: Nhãn Cầu

    Đáp án hình số 1144: Cây Bút Trẻ

    Đáp án hình số 1145: Góc Cua

    Đáp án hình số 1146: Dầu Dừa

    Đáp án hình số 1147: Lá Cờ Đầu

    Đáp án hình số 1148: Dép Lê

    Đáp án hình số 1149: Kiến Càng

    Đáp án hình số 1150: Cửa Sổ

    Đáp án hình số 1151: Cầu Dao

    Đáp án hình số 1152: Giấy Bóng

    Đáp án hình số 1153: Cặp Ba Lá

    Đáp án hình số 1154: Điệp Báo

    Đáp án hình số 1155: Tay Nải

    Đáp án hình số 1156: Bánh Gai

    Đáp án hình số 1157: Cá Heo

    Đáp án hình số 1158: Tin Vịt

    Đáp án hình số 1159: Trúng Tủ

    Đáp án hình số 1160: Xấu Số

    Đáp án hình số 1161: Cầu Chì

    Đáp án hình số 1162: Nước Nôi

    Đáp án hình số 1163: Cân Đĩa

    Đáp án hình số 1164: Trúng Tủ

    Đáp án hình số 1165: Chơi Chữ

    Đáp án hình số 1166: Phá Giá

    Đáp án hình số 1167: Kiến Thức

    Đáp án hình số 1168: Canh Bạc

    Đáp án hình số 1169: Cá Hoàng Đế

    Đáp án hình số 1170: Cà Bát

    Đáp án hình số 1171: Lò Bánh Mì

    Đáp án hình số 1172: Lồng Kính

    Đáp án hình số 1173: Bánh In

    Đáp án hình số 1174: Núp Bóng

    Đáp án hình số 1175: Bưởi Diễn

    Đáp án hình số 1176: Tối Nghĩa

    Đáp án hình số 1177: Cầu May

    Đáp án hình số 1178: Cải Cúc

    Đáp án hình số 1179: Nhân Ái

    Đáp án hình số 1180: Đài Sen

    Đáp án hình số 1181: Vàng Son

    Đáp án hình số 1182: Chuột Rút

    Đáp án hình số 1183: Bàn Chân Vàng

    Đáp án hình số 1184: Tóc Mây

    Đáp án hình số 1185: Cáo Thị

    Đáp án hình số 1186: Rắn Lục

    Đáp án hình số 1187:

    Đáp án hình số 1188: Cháo Hoa

    Đáp án hình số 1189: Áo Chống Nắng

    Đáp án hình số 1190: Nhãn Vở

    Đáp án hình số 1191: Thuốc Bắc

    Đáp án hình số 1192: Măng Đá

    Đáp án hình số 1193: Cam Sành

    Đáp án hình số 1194: Mắc Cỡ

    Đáp án hình số 1195: Xúc Xích

    Đáp án hình số 1196: Móc Túi

    Đáp án hình số 1197: Ông Ba Mươi

    Đáp án hình số 1198: Ví Cầm Tay

    Đáp án hình số 1199: Đường Băng

    Đáp án hình số 1200: Ảnh Cưới

    Đáp án hình số 1201: Sắn Dây

    Đáp án hình số 1202: Đánh Gió

    Đáp án hình số 1203: Bản Sao

    Đáp án hình số 1204: Bếp Hồng Ngoại

    Đáp án hình số 1205: Giáp Ngọ

    Đáp án hình số 1206: Áo Gió

    Đáp án hình số 1207: Xe Lội Nước

    Đáp án hình số 1208: Chim Cánh Cụt

    Đáp án hình số 1209: Cầm Ca

    Đáp án hình số 1210: Cờ Lau

    Đáp án hình số 1211: Đo Đỏ

    Đáp án hình số 1212: Áo Dài

    Đáp án hình số 1213: Râu Ngô

    Đáp án hình số 1214: Bánh Tét

    Đáp án hình số 1215: Lá Xương Sông

    Đáp án hình số 1216: Nghệ Sĩ

    Đáp án hình số 1217: Thú Mỏ Vịt

    Đáp án hình số 1218: Bắn Pháo Hoa

    Đáp án hình số 1219: Bánh Bông Lan

    Đáp án hình số 1220: Câu Chuyện

    Đáp án hình số 1221:

    Đáp án hình số 1222: Cá Kiếm

    Đáp án hình số 1223: Giáo Điều

    Đáp án hình số 1224: Pháo Đất

    Đáp án hình số 1225: Báo Tường

    Đáp án hình số 1226: Điểm Nóng

    Đáp án hình số 1227: Kem Cân

    Đáp án hình số 1228: Tẩy Não

    Đáp án hình số 1229: Máy Tính Bảng

    Đáp án hình số 1230: Trồng Răng

    Đáp án hình số 1231: Thanh Bạch

    Đáp án hình số 1232: Nóng Tính

    Đáp án hình số 1233: Quạt Thông Gió

    Đáp án hình số 1234: Hầu Bao

    Đáp án hình số 1235: Hỏi Ý Kiến

    Đáp án hình số 1236: Thuốc Lào

    Đáp án hình số 1237: Thấp Thoáng

    Đáp án hình số 1238: Đội Ngũ

    Đáp án hình số 1239: Gối Đầu

    Đáp án hình số 1240: Chỉ Đường

    Đáp án hình số 1241: Lòng Bàn Tay

    Đáp án hình số 1242: Bầu Khí Quyển

    Đáp án hình số 1243: Hóa Đơn

    Đáp án hình số 1244: Ve Vãn

    Đáp án hình số 1245: Tập Quán

    Đáp án hình số 1246: Hội Chợ

    Đáp án hình số 1247: Giao Điểm

    Đáp án hình số 1248: Hoa Bằng Lăng

    Đáp án hình số 1249: Tiêm Chích

    Đáp án hình số 1250: Lành Lặn

    Đáp án hình số 1251: Thuốc Thang

    Đáp án hình số 1252: Giá Lạnh

    Đáp án hình số 1253: Chân Cầu

    Đáp án hình số 1254: Đèn Dầu

    Đáp án hình số 1255: Tách Bạch

    Đáp án hình số 1256: Cổ Đông

    Đáp án hình số 1257: Điểm Nóng

    Đáp án hình số 1258: Vương Gia

    Đáp án hình số 1259: Lề Đường

    Đáp án hình số 1260: Tết Dương Lịch

    Đáp án hình số 1261: Thông Điệp

    Đáp án hình số 1262: Cảnh Tượng

    Đáp án hình số 1263: Công Nguyên

    Đáp án hình số 1264: Mai Một

    Đáp án hình số 1265: Nhân Tài

    Đáp án hình số 1266: Xa Lắc

    Đáp án hình số 1267: Khai Mạc

    Đáp án hình số 1268: Trách Móc

    Đáp án hình số 1269: Bụng Bia

    Đáp án hình số 1270: Kỳ Tích

    Đáp án hình số 1271: Sao Quả Tạ

    Đáp án hình số 1272: Cầu Cứu

    Đáp án hình số 1273: Địa Điểm

    Đáp án hình số 1274: Trống Trơn

    Đáp án hình số 1275: Thái Độ

    Đáp án hình số 1276: Chống Đối

    Đáp án hình số 1277: Cà Pháo

    Đáp án hình số 1278: Chân Lý

    Đáp án hình số 1279: Đại Đa Số

    Đáp án hình số 1280: Sao Chép

    Đáp án hình số 1281: Hồ Đồ

    Đáp án hình số 1282: Chén Chú Chén Anh

    Đáp án hình số 1283: Bánh Bao

    Đáp án hình số 1284: Từ Biệt

    Đáp án hình số 1285: Tài Hoa

    Đáp án hình số 1286: Cầu Chúc

    Đáp án hình số 1287: Rối Tung Rối Mù

    Đáp án hình số 1288: Cướp Công

    Đáp án hình số 1289: Tiến Sĩ

    Đáp án hình số 1290: Răng Sữa

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ Weplay Full (Từ Câu 1 Đến Câu 606)
  • Toàn Bộ Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ Weplay Chuẩn Nhất
  • Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ Phần 2 (1001 – 2000)
  • Download Lagu Đáp Án Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo
  • Game Brain Test – Thể Loại Game Đố Vui Mưu Mẹo Đầy Hack Não
  • Đáp Án Môn Lịch Sử Thpt Quốc Gia 2022. Đáp Án Môn Sử. Đáp Án Sử Đầy Đủ Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Dạng Bài Tập Toán 10 Cơ Bản Và Nâng Cao
  • Cuộc Thi Trực Tuyến “Tìm Hiểu 90 Năm Truyền Thống Vẻ Vang Của Đoàn Tncs Hồ Chí Minh” – Bệnh Viện Đa Khoa Long An
  • Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh
  • Gợi Ý Đáp Án Cuộc Thi Tìm Hiểu 70 Năm Truyền Thống Công An Nhân Dân Việt Nam
  • Đáp Án Phần Tự Luận Modun 3 Môn Tin Học Thcs
  • Cập nhật đầy đủ, chính xác đề thi và gợi ý đáp án môn Lịch sử các phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

    Đáp án môn Lịch sử kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 – tất cả các mã đề (cập nhật)

    Đề thi môn Lịch sử kỳ thi THPT Quốc gia 2022 (cập nhật)

    Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, cả nước có 900.079 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022. Trong ngày làm thủ tục dự thi, có 32.229 thí sinh không có mặt, chiếm tỉ lệ 3,58%.

    Đây là kỳ thi đặc biệt nhất bởi nó diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát lần thứ 2 tại Việt Nam. Để đảm bảo an toàn và phòng tránh dịch, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định chia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 làm 2 đợt. Đợt 1 với những địa phương không trong diện cách ly xã hội trong hai ngày 9 – 10/8.

    Thí sinh ở địa phương cách ly xã hội hoặc thuộc diện F1 (phải cách ly tập trung), F2 (tiếp xúc F1) thì Bộ sẽ tổ chức thi sau. Bộ sẽ chỉ đạo các đại học có phương án tuyển sinh phù hợp với những học sinh thi đợt sau.

    Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 gồm 3 bài thi độc lập (toán, ngữ văn, ngoại ngữ) và 2 bài thi tổ hợp. Bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên (gồm các môn thành phần lý, hóa, sinh) và bài thi khoa học xã hội (sử, địa, giáo dục công dân với thí sinh học chương trình giáo dục THPT; sử, địa với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên). Trong đó, chỉ có bài thi ngữ văn thi theo hình thức tự luận, các bài còn lại thi theo hình thức trắc nghiệm.

    Thí sinh chỉ được phép mang vào phòng thi các vật dụng: Bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính; máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ; Atlat Địa lí Việt Nam đối với môn thi Địa lí (không có đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung nào khác) do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành; các loại máy ghi âm, ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin nhưng không thể truyền và nhận được thông tin, tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Bố Đáp Án Chính Thức Môn Ngữ Văn Lớp 10 Của Nghệ An
  • Đáp Án Gợi Ý Môn Sinh Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia Năm 2022 Mã Đề 214
  • Đáp Án Gợi Ý Môn Sinh Học Mã Đề 205 Kỳ Thi Tốt Nghiệp Thpt 2022
  • Đáp Án Đề Thi Minh Họa Thi Thpt Quốc Gia Năm 2022 Lần 2 Môn Sinh Học
  • Đề Thi Thử Tốt Nghiệp Thpt 2022 Môn Sinh Học Trường Thpt Chuyên Đh Vinh
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100