Bản Mềm: 35 Đề Và Đáp Án Đề Học Sinh Giỏi Toán Lớp 4

--- Bài mới hơn ---

 • Đề Thi Thử Đh 2012 Có Đáp Án (Môn Toán, Lý, Hóa)
 • Đề Thi Đh Toán 2012 Khối_A&a1 (Có Giải Chi Tiết)
 • Cấu Trúc Đề Thi Đh Toán 2014 Và Chiến Lược Thi
 • Thi Thử Trắc Nghiệm Toán Và Tư Duy Logic
 • Olympic Toán Học Và Khoa Học Lần Thứ 16 Imso 2022
 • Bản mềm: 35 đề và đáp án đề học sinh giỏi toán lớp 4

  Bản mềm: 35 đề và đáp án đề học sinh giỏi toán lớp 4 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp. Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm. Tải thêm tài liệu tiểu học

  Đề thi học sinh giỏi thi những gì?

  Khi nghe đến chương trình ôn thi học sinh giỏi, nhiều bạn sẽ nghĩ là sẽ học những kiến thức rất “hoành tráng”, khác xa với học cơ bản. Nên nhiều bạn luôn không có một ý tưởng nào để cố gắng làm những bài tập cho học sinh giỏi. Các bạn sẽ nghĩ làm 7, 8 điểm đề thi cuối kì 2 Toán 4 là quá tốt rồi.

  Các bạn đã hoàn toàn sai lầm! Toán nâng cao hoàn toàn dựa vào kiến thức cơ bản. Chỉ là nó áp dụng nhiều tính chất cùng lúc, nhiều bước biến đổi hơn. Do đó, nó mới gây khó khăn vì học sinh không biết nên bắt đầu từ đâu.

  Để nắm vững kiến thức cơ bản các bạn có thể đọc 210 câu hỏi trắc nghiệm toán lớp 4. Sau đó, các bạn có thể tham khảo tài liệu “35đề thi và đáp án đề học sinh giỏi toán 4” của chúng tôi để làm nhiều bài tập nâng cao hơn.

  Hình ảnh bản mềm

  ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

  Tài liệu đặc sắc cho ôn thi học sinh giỏi

  Nói đến bộ 35 đề thi và đáp án đề học sinh giỏi toán 4 là chúng tôi cảm thấy tự hào vì có thể mang đến những bộ tài liệu chất lượng cho các bạn.

  Bộ tài liệu là những đề thi thử từ nhiều trường uy tín trên toàn quốc. Đề thi có tính ứng dụng cao.

  Tải tài liệu miễn phí ở đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp 30 Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên
 • Về Cuộc Thi Bebras
 • Cuôc Thi Olymlic Toán Học Úc Amc 2022
 • Ngân Hàng Đề Thi Toán Cao Cấp A1
 • Học Bác Sĩ Y Học Cổ Truyền Ở Đâu?
 • Sự Khác Nhau Giữa Toeic 2 Kỹ Năng Và Toeic 4 Kỹ Năng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đề Thi Giữa Học Kì 2 Lớp 4 Môn Toán Có Đáp Án Chuẩn Nhất
 • Tải 13 Bộ Đề Thi Thử Hsk 4 Online
 • Tuyệt Chiêu Làm Đúng Phần Sắp Xếp Câu Hsk4,5
 • Cuốn Sách Ôn Thi Đọc Hiểu Hsk4 Hiệu Quả Đáng Kinh Ngạc
 • Review Sách Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5
 • Chúng ta hay nghe những câu như “đi thi Toeic”, “mình cần Toeic 500 điểm” hay “trường mình yêu cầu Toeic 4 kỹ năng để xét tốt nghiệp ra trường”. Vậy, các loại bài thi Toeic mà chúng ta hay thi là gì? Và loại bài thi Toeic nào phù hợp với nhu cầu của chúng ta?

  Toeic 2 kỹ năng

  Đây là loại bài thi Toeic phổ biến nhất. Chúng ta hay gọi nó là thi Toeic, hay ít được gọi hơn là thi Toeic 2 kỹ năng. Bài thi này gồm 2 phần thi Listening và Reading. Mức điểm cho cả hai phần Listening và Reading nằm trong khoảng từ 10 đến 990 điểm. Lệ phí cho bài thi này là 35 USD.

  Toeic 4 kỹ năng

  Bài thi Toeic 4 kỹ năng gồm 2 phần:

  * Listening và Reading

  * Speaking và Writing

  – Đối với phần thi Listening và Reading, đây chính là bài thi Toeic từ trước giờ các bạn hay thi. Mức điểm cho cả hai phần Listening và Reading nằm trong khoảng từ 10 đến 990 điểm. Lệ phí cho bài thi này là 35 USD.

  – Đối với phần thi Speaking và Writing, đây là bài thi Toeic mà các bạn có thể đăng ký thi nếu Trường hoặc công ty của các bạn yêu cầu. Mức điểm cho mỗi phần Speaking hoặc Writing nằm trong khoảng từ 0 đến 200 điểm. Tổng điểm của hai phần là 400 điểm. Lệ phí của bài thi Toeic Speaking và Writing là 80 USD.

  Nên học và thi Toeic 2 kỹ năng hay Toeic 4 kỹ năng?

  Qua thông tin hai loại bài thi Toeic ở trên, chắc chắn chúng ta phải học và thi Toeic 2 kỹ năng (Listening và Reading) cho dù bạn cần thi Toeic 2 hay 4 kỹ năng.

  Đối với các bạn mà công ty hoặc trường yêu cầu nộp Toeic 4 kỹ năng, các bạn cần học và thi thêm Toeic Speaking và Toeic Writing.

  Đối với các bạn không bắt buộc thi Toeic Speaking và Toeic Writing, việc học và thi thêm bài thi Toeic này cũng rất cần thiết bởi vì ngoài việc nâng cao khả năng nói và viết Tiếng Anh của mình, bạn còn đạt được chứng chỉ Toeic 4 kỹ năng để nộp đơn xin việc. Đây là một lợi thế rất đáng kể mà bạn đang sở hữu trong khi các ứng viên khác không có.

  Khóa học Toeic Speaking và Toeic Writing tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai

  --- Bài cũ hơn ---

 • Toeic 4 Kỹ Năng Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Cấu Trúc Đề Thi Toeic 2022 Đầy Đủ, Chi Tiết 4 Kỹ Năng
 • Đề Ôn Thi Phỏng Vấn Lớp 4 Tiếng Hàn Hội Nhập Xã Hội Kiip
 • Phân Tích 4 Khổ Thơ Đầu Bài Thơ Sóng Của Xuân Quỳnh
 • Phân Tích 4 Khổ Đầu Bài Thơ Sóng Của Xuân Quỳnh (Có Dàn Ý Và Bài Làm Chi Tiết)
 • Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh Cần Kỹ Năng Gì? Góc Giải Đáp

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Chính Quy 2022
 • Thông Báo Tuyển Sinh Aptech Quý 4: Chuyên Ngành Công Nghệ Phần Mềm
 • Trường Tiểu Học Archimedes Có Tốt Không?
 • Tuyển Sinh Và Bộ Đề Thi Vào Lớp 6: Thcs Archimedes (Cầu Giấy, Hn)
 • Giữ vai trò quan trọng trong hệ thống tuyển sinh của nhà trường, tư vấn tuyển sinh giữ vai trò là người (sale) đi tìm và thuyết phục và giải đáp những câu hỏi qua điện thoại đến với phụ huynh, học sinh… nhằm thuyết phục họ nộp hồ sơ và học tại ngôi trường của mình.

  Trong những năm gần đây, internet nói chung và smartphone nói riêng phát triển mạnh mẽ, đây cũng là cơ hội để các tổ chức tận dụng bộ phận sale để đẩy mạnh doanh số. Hay đối với các trường học, bộ phận tuyển sinh sẽ là nòng cốt trong mỗi kỳ học mới. Tỷ lệ số công việc đang cần tìm nhân sự sale lên tới 3.594 vị trí, chiếm tỷ lệ cao nhất trong hơn 40 ngành nghề khác nhau. Hàng năm có đến hàng triệu học sinh ra trường và bắt đầu cấp học mới. Từ những số liệu trên cho thấy nghề Sale marketing nói chung và tư vấn tuyển sinh nói riêng đang là một trong những nghề HOT và ổn định nhất trong năm 2022, 2022 và cả trong tương lai. Vậy công việc tư vấn tuyển sinh như thế nào? Nhân viên tư vấn tuyển sinh cần kỹ năng gì để thành công trong sự nghiệp? Mời các bạn tham khảo phần sau:

  1. Khả năng thích ứng linh hoạt

  Với mỗi khách hàng tư vấn, là một tình huống bất ngờ đòi hỏi bạn phải có hướng ứng xử linh hoạt và phù hợp. Điều này có nghĩa là tư vấn tuyển sinh phải giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

  Sự linh hoạt ấy thể hiện trong việc lấy thông tin và hỗ trợ giải đáp được câu hỏi, nguyện vọng của khách hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Bởi vì khách hàng rất ghét nghe phải những câu “không” hoặc “việc này không thể thực hiện được”. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể nói “có” với khách hàng vì thê smaf khả năng thích ứng khéo léo, dẫn dắt và đưa ra lời khuyên nhanh sẽ có lợi trong quá trình tuyển sinh. Nhất là đối với phụ huynh và học sinh mới ra trường.

  2. Kỹ năng lắng nghe và giao tiếp

  Tiếp tục với câu hỏi Nhân viên tư vấn tuyển sinh cần kỹ năng gì? Đó là khả năng lắng nghe khách hàng. Theo những chia sẻ của thế hệ Sale đi trước thì một nhân viên tư vấn tuyển sinh nếu không biết cách lắng nghe khách hàng thì sẽ không bao giờ đem đến cho khách hàng sự tịn tưởng vào dịch vụ mà mình đang mang đến. Vì khách hàng luôn có nhu cầu được lắng nghe và thấu hiểu nên bạn cần nhiều thời gian để rèn luyện kỹ năng này “có thể bằng cách tự đặt ra câu hỏi và tập trung giải đáp nó.

  Đi cùng với khả năng lắng nghe là khả năng giao tiếp linh hoạt. khi giao tiếp qua điện thoại bạn cần tỉ mỉ đến từng ngôn ngữ, giọng điệu hoặc ngôn ngữ cơ thể đó chính là kỹ năng mà những tư vấn tuyển sinh chuyên nghiệp cần phải có.

  Nắm bắt được mong muốn và tâm lý của khách hàng luôn là yếu tố quan trọng trong chiến lược tư vấn khách hàng. Bởi ai trong chúng ta cúng có mong muốn được thấu hiểu. Thấu hiểu được khách hàng sẽ giúp nhân viên tư vấn đưa ra hướng giải quyết hài lòng nhất với khách hàng.

  4. Kỹ năng quản lý thời gian

  Sắp xếp công việc khoa học sẽ giúp bạn tích lũy được quỹ thời gian đúng đắn để đảm bảo khách hàng nào của bạn cũng được phục vụ nhanh nhất. Đây là kỹ năng cần thiết trong bất cứ công việc nào: Marketing, Cntt, thiết kế đồ họa và đặc biệt là trong ngành dịch vụ tư vấn tuyển sinh. Bởi có thể nếu bạn không biết cách sắp xếp thời gian sẽ bỏ qua lượng khách hàng tiềm năng thì sao?

  5. Phân tích và đánh giá tình hình

  Trong công việc tư vấn tuyển sinh, đòi hỏi người tư vấn phải hiểu sâu về sản phẩm mình cung cấp và kỹ năng phân tích đánh giá tình hình. Với nhân viên tuyển sinh, lỗi thường gặp đó là tư vấn sai ngành học, môn học so với sở thích, nhu cầu của các bạn sinh viên. Khi điều này xảy ra, khả năng đánh giá tình và sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý cho cả 2 bên.

  Tiếp tục với câu hỏi Nhân viên tư vấn tuyển sinh cần kỹ năng gì? mà TOPCV muốn gửi tới bạn đó là tinh thần học hỏi. Học hỏi từ dịch vụ mới, từ đối thủ cạnh tranh, cập nhập những cách thức tuyển sinh mới sao cho hiệu quả. Vì vậy trang bi cho mình những kiến thức về thông tin sản phẩm giúp bạn thuyết phục khách hàng, tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Luôn rèn luyện kỹ năng tự học và học hỏi mọi lúc mọi nơi để phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống.

  7. Sự kiên nhẫn, làm chủ cảm xúc cá nhân

  Khi làm việc nhân viên tư vấn có thể gặp những khách hàng khác nhau, có thể khó tính, khắt khe, những yêu cầu khó khăn. Đòi hỏi sự kiên nhẫn, cảm xúc cá nhân giữ bình tĩnh và kiên trì để giả quyết. Để đạt được các kỹ năng trên trong công việc không hề dễ dàng, nhưng lại hữu ích cho công việc tư vấn. Hãy chứng tỏ rằng bạn là người tận tâm và có trách nhiệm trong công việc, xây dựng lòng tin với khách hàng nhờ những kỹ năng trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Tuyển Sinh Du Học Nga
 • Tuyển Sinh Du Học Nga
 • Thông Báo Tuyển Sinh Đi Học Tại Liên Bang Nga Năm 2022
 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Mầm Non Hệ Chính Quy
 • Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Trường Thpt Minh Khai
 • Bản Mềm: 12 Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 5 Có Đáp Án

  --- Bài mới hơn ---

 • Đề Thi Tiếng Việt Giữa Kì I
 • Đề Thi Cuối Học Kỳ I Môn: Tiếng Việt Lớp 5
 • Đề Thi Giữa Học Kì Ii Môn Tiếng Việt Lớp 5
 • Bản Mềm: Bài Tập Tiếng Việt Nâng Cao Lớp 5 (35 Tuần)
 • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Tiếng Việt Lớp 5 Năm 2022
 • Bản mềm: 12 đề thi học kì 1 môn tiếng Việt lớp 5 có đáp án

  Bản mềm: 12 đề thi học kì 1 môn tiếng Việt lớp 5 có đáp án được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

  Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh qua Bản mềm: 12 đề thi học kì 1 môn tiếng Việt lớp 5 có đáp án. Tải thêm tài liệu tiểu học

  Nguồn tài liệu phù hợp cho học sinh ôn học kì 1

  Với nhiều học sinh, thi cuối kì là một kì thi vô cùng quan trọng cũng như áp lực. Để học sinh có được kiến thức và tinh thần tốt nhất thì cần phải có sự chuẩn bị.

  Về mặt kiến thức học sinh rất cần để làm đề thi thử để làm quen trước. Tài liệu 12 đề thi thử học kì 1 môn Tiếng Việt 5 là một tài liệu điển hình.

  Nhìn chung những tài liệu dành cho học sinh của chúng tôi có một đặc trưng. Đó là tính ứng dụng cao. Bởi chúng tôi đã có sự chọn lọc trong xu thế học tập để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người đọc.

  Bên cạnh sự chuẩn bị cho học sinh thì vai trò của giáo viên và phụ huynh là không thể phủ nhận. Chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ giáo viên phụ huynh trong việc dạy học các bé.

  Chúng tôi có rất nhiều tài liệu có thể hỗ trợ. Như 12 đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 có đáp án. Bên cạnh trợ giúp học sinh ôn tập, đây cũng là tài liệu để giáo viên làm giáo án sáng tạo. Hay tài liệu hệ thống đề giao lưu tiếng việt lớp 5 cũng là tài liệu đáng để xem xét.

  Tải tài liệu miễn phí ở đây

  Sưu tầm: Trần Thị Nhung

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Năm 2022
 • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Lớp 5 Theo Thông Tư 22 Hay Nhất
 • Học Tiếng Việt Lớp 5 Trực Tuyến
 • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Lịch Sử
 • Đáp Án Gợi Ý Mã Đề 318 Môn Lịch Sử Thi Tốt Nghiệp Thpt 2022
 • Bản Mềm: 32 Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 2 Có Đáp Án

  --- Bài mới hơn ---

 • Đề Thi Học Kỳ 1 Môn Tiếng Việt Lớp 2 Có Đáp Án
 • Đề Thi Học Kì 2 Toán 8 Quận 1 Năm 2022
 • Kiểm Tra 1 Tiết Môn Lịch Sử Lớp 8 Học Kì Ii
 • Đề Thi Môn Toán Lớp 1 Học Kỳ 2 Tham Khảo Mẫu Đề Thi Sát Sườn
 • Đáp Án Bộ 10 Đề Thi Sinh Học Lớp 6 Giữa Kì 1 2022 Phần 1
 • Cấu trúc đề thi học kì 1 tiếng việt 2

  Trong bộ tài liệu này chúng tôi sẽ cung cấp những đề thi học kì 1 môn tiếng việt lớp 2. Bộ tài liệu có 32 đề. Mỗi đề chúng tôi gồm 2 phần: kiểm tra đọc và kiểm tra viết.

  Thời gian của toàn bộ bài thi thì không có định. Nhưng trung bình chỉ kéo dài 30 – 45 phút. Dù sao các bé mới là học sinh lớp 2, do đó vẫn chưa thể quen với việc ngồi làm bài thi trong thời gian dài.

  Theo bộ đề quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo, bộ đề sẽ có cả những câu trắc nghiệm và tự luận. Như vậy bé sẽ làm bao quát được nhiều phần kiến thức hơn. Đặc biệt là đề thi sẽ phát triển toàn diện kĩ năng của học sinh. Học sinh được kiểm tra về từ vựng, cấu trúc, đọc hiểu,…

  Kĩ năng yêu cầu cho từng phần thi tiếng việt

  Với phần kiểm tra viết, học sinh sẽ viết chính tả và tập làm văn. Chép chính tả là 1 đoạn văn ngầu nhiên, có thể lấy trong sách giáo khoa. Phần tập làm văn là viết một đoạn văn khoảng 3 -5 câu. Quan trọng để làm tốt phần này là thực hành. Tập viết văn thường xuyên cũng là cách để luyện chính tả cho tốt.

  Bản mềm: 32 đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 có đáp án

  Bản mềm: 32 đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 có đáp án được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp. Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh qua Bản mềm: 32 đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 có đáp án. Tải thêm tài liệu tiểu học

  ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

  Sưu tầm: Trần Thị Nhung

  Tải tài liệu miễn phí ở đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download 32 Đề Thi Học Kỳ 2 Môn Tiếng Việt Lớp 2
 • Học Tiếng Nhật Hướng Dẫn Cách Giải Và Dịch Đề Thi Jlpt N5
 • Tổng Hợp 6 Đề Thi Thử N4 (Kèm Cd)
 • Khóa Học Luyện Giải Đề Thi Tiếng Nhật Jlpt N4
 • Khóa Học Tiếng Nhật Hướng Dẫn Cách Giải Và Dịch Đề Thi Jlpt N4
 • Đáp Án Giải 15 Đề Thi Sát Hạch Lái Xe Oto 2022 (Phần Mềm Thi Lý Thuyết)

  --- Bài mới hơn ---

 • 600 Câu Hỏi Lý Thuyết Đáp Án Thi Sát Hạch Lái Xe Ôtô 2022
 • 450 Câu Hỏi Lý Thuyết, Đáp Án Thi Lái Xe Ôtô
 • Thể Lệ Cuộc Thi Viết Thư Quốc Tế Upu Lần Thứ 49 (2020) Của Việt Nam Trên Địa Bàn Tỉnh Tiền Giang
 • Lễ Phát Động Cuộc Thi Viết Thư Quốc Tế Upu Lần Thứ 50 (Năm 2022)
 • Phát Động Thi Viết Thư Upu Chia Sẻ Trải Nghiệm Về Đại Dịch Covid
 • Hướng dẫn làm 15 đề thi sát hạch lái xe ôtô có trong phần mềm một cách chi tiết (có giải thích rõ ràng từng câu, từng đề).

  Bộ đề này dựa trên cơ sở 450 câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe 4 bánh mới nhất áp dụng cho các giấy phép lái xe hạng: B1, B2, C, D, E, F.

  Bộ tài liệu rất tâm huyết do thầy Diệp Tuấn Anh biên soạn nhằm giúp cho bạn tiết kiệm thời gian ôn tập và vững tâm lý để tự tin vượt qua bài thi một cách nhẹ nhàng.

  Link bộ video để xem trực tiếp:

   

  P/S: Bên cạnh đó, theo sự góp ý của học viên, chúng tôi chia sẻ thêm đến bạn bộ video giải thích của Thư Viện Hoa Sen về cách giải 15 đề thi sát hạch giấy phép lái xe oto. Bộ này cũng được nhiều học viên đánh giá cao về sự chính xác và dễ hiểu trong cách trình bày.

  Xem Bộ Video Giải Đề Của Thư Viện Hoa Sen

  Tags

  on thi giay phep lai xe, lý thuyết lái xe b2, 15de thi b2 600 cau, 15 bộ đề thi sát hạch lái xe b2, de thi ly thuyet lai xe california 2022, bộ đề thi lái xe b1, bộ đề thi lý thuyết sát hạch lái xe oto, driver license test questions ontario 2022, giai dap 15 bo de thi lai xe b2, hoc meo 450 cau 15 bo de thi ly thuyet b2, Li thiet hoc xe 4 banh, bộ 15 đề và đáp án thi bằng lái xe hạng c, bo 15 de thi sat, thi thu bang lai xe b2 tai han nam 2022, 15bo de thi 600 b2, 15 đề thi thử lý thuyết bằng b2 tai bao loc, 15 đề thi lý thuyết lái xe ôtô, 15 de thi sat hach lai xe c 2022, 15 de thi bang c, 15 bộ đề thi sát hạch lái xe b2 2022

  on thi giay phep lai xe, lý thuyết lái xe b2, 15de thi b2 600 cau, 15 bộ đề thi sát hạch lái xe b2, de thi ly thuyet lai xe california 2022, bộ đề thi lái xe b1, bộ đề thi lý thuyết sát hạch lái xe oto, driver license test questions ontario 2022, giai dap 15 bo de thi lai xe b2, hoc meo 450 cau 15 bo de thi ly thuyet b2, Li thiet hoc xe 4 banh, bộ 15 đề và đáp án thi bằng lái xe hạng c, bo 15 de thi sat, thi thu bang lai xe b2 tai han nam 2022, 15bo de thi 600 b2, 15 đề thi thử lý thuyết bằng b2 tai bao loc, 15 đề thi lý thuyết lái xe ôtô, 15 de thi sat hach lai xe c 2022, 15 de thi bang c, 15 bộ đề thi sát hạch lái xe b2 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Thử Toeic Online Miễn Phí (Có Chấm Điểm, Đáp Án Ngay)
 • 100 Câu Trắc Nghiệm Quản Trị Marketing
 • Kèm Tài Liệu, Đề Thi Sưu Tầm Các Năm
 • Đề Thi Và Đáp Án Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2022
 • Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học
 • Học Bổng Thạc Sĩ Kỹ Thuật Phần Mềm Mse

  --- Bài mới hơn ---

 • Cơ Hội Nhận Hơn 1 Tỷ Đồng Học Bổng Thạc Sĩ Kỹ Thuật Phần Mềm
 • Học Bổng Thạc Sĩ Phần Lan
 • Học Bổng Thạc Sỹ Đài Loan
 • Cuộc Sống Của Du Học Sinh Tại Đan Mạch Và Học Bổng Đan Mạch
 • Kinh Nghiệm Apply Học Bổng Chính Phủ Đan Mạch Cbs Scholarship
 • 3

  GIAO LƯU CÙNG CHUYÊN GIA CNTT

  Giao lưu, học hỏi với những người thầy lớn, chuyên gia tại tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam

  Thành công là không giới hạn”

  Chương trình được thực hiện nhằm mục đích:

  Phát hiện những ứng viên có tiềm năng nổi trội để Viện Quản trị và Công nghệ FSB cấp học bổng MSE, bồi dưỡng thành những chuyên gia Kỹ thuật phần mềm có trình độ cao trong xu hướng công nghệ mới.

  Giúp các ứng viên nhận biết rõ hơn năng lực của mình để có hướng phát triển bản thân trong tương lai. Nếu ứng viên thiên nhiều về nắm bắt và làm chủ những xu hướng đang bùng nổ trên toàn cầu thì cần có kế hoạch bồi dưỡng, khơi gợi năng lực tiềm ẩn để trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực internet kết nối vạn vật (IoT), phân tích dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo (AI).

  Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm MSE

  Chương trình HỌC BỔNG THẠC SĨ KỸ THUẬT PHẦN MỀM 2022

  • Cơ cấu học bổng

   – Quỹ học bổng có tổng trị giá 1 TỶ ĐỒNG, được chia thành 5 mức khác nhau, mức cao nhất lên tới hơn 50 TRIỆU ĐỒNG.

   – Năm 2022, Chương trình đã trao học bổng cho các học viên trong đó nổi bật có: Đỗ Quang Đạt – Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia HN, Nguyễn Đình Hùng – Đại học Bách Khoa HN và Nguyễn Ngọc Hải – Đại học Thủy Lợi.

   – Năm 2022, Chương trình đã trao học bổng cho các học viên trong đó nổi bật có: Nguyễn Hữu Tiến – Đại học Bách Khoa HN, Nguyễn Đức Xuân – Đại học Mở HN, Trần Văn Lợi – Đại học Công nghiệp HN

  • Quyền lợi của các ứng viên tham gia

   1. Giúp các ứng viên nhận biết rõ hơn năng lực của mình để có hướng phát triển trong tương lai

   2. Cơ hội nhận được các suất học bổng Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm MSE – Đại học FPT

   3. Cơ hội tham gia phỏng vấn với các giám khảo là các CEO của Tập đoàn FPT, các chuyên gia AI, Big Data, IoT hoặc thành viên các cộng đồng công nghệ lớn

   4. Cơ hội giao lưu kết nối với các ứng viên thành công và ham học hỏi

  • Đối tượng tham gia chương trình xét tuyển học bổng MSE

   1. Là công dân Việt Nam, đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo

   2. Có tố chất trở thành chuyên gia Kỹ thuật phần mềm, tham vọng và quyết tâm

   3. Những kỹ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành đúng hoặc chuyên ngành gần với chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm

   4. Những nhà quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử truyền thông và trong các doanh nghiệp công nghệ

   5. Ứng viên tiềm năng cho vị trí trở thành những chuyên gia về các công nghệ mới như IoT, Big Data, AI.

  • A. Tiêu chí đánh giá (%):

   Bài kiểm tra năng lực cá nhân (20%)

   Bảng điểm đại học và các chứng chỉ (20%)

   Các giải thưởng và tầm ảnh hưởng trong công tác, trong hoạt động công nghệ trên mạng xã hội (30%)

   Tiềm năng “Chuyên Gia” được thể hiện trong vòng phỏng vấn (30%)

   Thông tin học bổng được công bố trong vòng một tuần sau khi kết thúc các vòng tuyển chọn.

  • B. Quy trình:

   Vòng 1: Làm bài kiểm tra chỉ số năng lực cá nhân Online:

   Đợt 1: từ ngày 19/07 tới 31/07

   Đợt 2: từ ngày 01/8 tới 28/08

   Vòng 2: tham gia phỏng vấn

   Đợt 1: 01/08

   Đợt 2: 29/08

  • C. Tiến trình thực hiện:

   Điền thông tin theo bỉểu mẫu

   Làm bài test đánh giá chỉ số kỹ năng chuyên môn và logic cá nhân

   Hoàn thiện hồ sơ cá nhân theo hướng dẫn

   Tham dự vòng phỏng vấn với các giám khảo là các giám đốc công nghệ và các giảng viên xuất sắc của Chương trình MSE

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Chương Trình Thạc Sỹ Kế Toán Tại Latrobe Sydney ” Amec
 • Thạc Sĩ Kế Toán Tại Úc
 • Học Bổng Thạc Sĩ Kinh Tế Đại Học Quốc Gia Úc Anu 2022
 • Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Ngành Dược Năm 2022 Của Tỉnh Toyama
 • Tuyển Sinh Thạc Sĩ Điều Dưỡng Đại Học Sydney
 • Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Đào Tạo Thạc Sỹ Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng Chuyên Ngành Ngôn Ngữ Trị Liệu
 • Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu
 • Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Phục Hồi Chức Năng
 • Liên Thông Cao Đẳng Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng
 • Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu
 • TỔNG QUAN

  Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng gồm hai chuyên ngành: Vật lý trị liệu và Hoạt động trị liệu.

  Vật lý trị liệu (VLTL) được khởi xướng từ năm 640 trước Công nguyên bởi Hippocrate và trở thành ngành nghề chính thức vào năm 1813 tại Thụy Điển. Vật lý trị liệu sử dụng các lý luận y học phương Tây và vận dụng những biện pháp Vật lý như cơ học (vận động, trị liệu bằng tay), nhiệt, sức nước, dòng điện, ánh sáng,… để nâng cao sức khỏe, phòng ngừa, điều trị và phục hồi chức năng. Đối với người bệnh, Vật lý trị liệu có thể can thiệp trong rất nhiều dạng bệnh lý như Cơ xương khớp, Thần kinh cơ, Hô hấp-Tim mạch, Nhi khoa, Sức khỏe phụ nữ. Đối với người khỏe, Vật lý trị liệu đưa ra những hướng dẫn và cách tập luyện nhằm nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa chấn thương, bệnh lý.

  Hoạt động trị liệu (HĐTL) là chuyên ngành khá mới ở Việt Nam dù đã có lâu đời trên thế giới. HĐTL giúp những người gặp khó khăn trong hoạt động thực hiện được công việc họ cần và muốn làm thông qua việc sử dụng chính các hoạt động thường ngày (như lau bàn, quét nhà, ra vào nhà tắm, pha trà, …) đó.

  MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  Đào tạo Cử nhân Kỹ thuật Phục hồi chức năng có y đức, có kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, kiến thức và kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ ngành học ở trình độ đại học; có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, tự học và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

  • Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo thuộc khối ngành sức khỏe
  • Bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng, viện dưỡng lão, cơ sở chăm sóc người khuyết tật
  • Trung tâm thể dục thể thao, phòng tập thể hình, đội thể thao chuyên nghiệp
  • Cơ sở kinh doanh thiết bị máy móc Vật lý trị liệu, công ty sản xuất dụng cụ thích nghi
  • Các cơ sở giáo dục.

  KHẢ NĂNG HỌC TẬP NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ SAU KHI RA TRƯỜNG

  ĐIỂM NỔI TRỘI KHI HỌC NGÀNH NÀY TẠI UMP

  Đội ngũ giảng viên là các nhà khoa học đầu ngành, là những nhân tố chủ chốt, tiên phong trong nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ mới của ngành Phục hồi chức năng.

  Chương trình đào tạo đổi mới

  • Chương trình đào tạo đã được thiết kế để đạt chuẩn quốc tế nhưng vẫn phù hợp với bối cảnh Việt Nam.
  • Nội dung đào tạo chú trọng nhiều vào thực hành để phát huy tính sáng tạo và độc lập cho sinh viên nhưng cũng chú ý nuôi dưỡng sự thấu cảm và lòng trắc ẩn.
  • Hiện nay trường đang phối hợp với Liên đoàn Vật lý trị liệu thế giới để triển khai dự án cải tiến chương trình đào tạo Cử nhân theo chuẩn quốc tế.

  Liên kết với nhiều đại học nước ngoài:

  • Với thế mạnh hợp tác quốc tế, đội ngũ giảng viên của trường ngoài việc được đào tạo bài bản ở nước ngoài, còn thường xuyên cập nhật kiến thức với các chuyên gia quốc tế.
  • Trường mở ra nhiều cơ hội trao đổi sinh viên với các nước như Nhật Bản, Đan Mạch, Úc, Bỉ,…
  • Hợp tác với Đại học Manipal (Ấn Độ), với sự hỗ trợ của Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam trong việc đào tạo từ khóa Cử nhân Hoạt động trị liệu đầu tiên của Việt Nam.

  Cơ sở vật chất hiện đại và chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu học tập và thựctập của sinh viên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Học Trà Vinh Tuyển Thêm 2 Ngành Mới: Phục Hồi Chức Năng Và Quản Lý Nhà Nước
 • Học Ngành Phục Hồi Chức Năng Ra Làm Gì? Mức Lương Phục Hồi Chức Năng
 • Tuyển Sinh Hệ Đại Học Ngành Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng 2022
 • Tuyển Sinh Lớp Học Phục Hồi Chức Năng
 • Pvf Ra Quân Tuyển Sinh Tài Năng Bóng Đá Việt Nam Khóa Ix 2022
 • Mã Ngành Kỹ Thuật Phần Mềm Trường Đại Học Fpt

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngành Quản Trị Khách Sạn
 • Đại Học Gia Định Tuyển Sinh 2022
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Gia Định Năm 2022
 • Điểm Chuẩn Các Trường Có Ngành Công Nghệ Thông Tin
 • Hồ Sơ Xét Tuyển Đại Học Bao Gồm Những Gì? Cách Làm Hồ Sơ Đúng Chuẩn
 • Mã ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT

  Hầu hết các trường đào tạo Kỹ thuật phần mềm trên cả nước đều tập trung xét tuyển 3 khối cơ bản là D01, A00 và A01; tuy nhiên, tại Đại học FPT, các sĩ tử được trao cơ hội với khối D90 (Toán, Tiếng Anh, KHTN).

  Mã ngành Kỹ thuật phần mềm FPT

  Kỹ thuật phần mềm thuộc top 5 các ngành học “hot” nhất hiện nay. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, đặc biệt là các thiết bị điện tử, thật không quá ngạc nhiên khi ngành học này được yêu thích. Tuy là ngành học được nhiều bạn đăng ký thi tuyển, ngành Kỹ thuật phần mềm vẫn còn thiếu nhân lực trầm trọng và nhất là nguồn nhân lực giỏi. Chính vì thế, cơ hội việc làm luôn rộng mở đối với sinh viên theo học ngành Kỹ thuật phần mềm. Sinh viên ra trường có thể tiếp nhận các vị trí như: Giám đốc kỹ thuật, Quản lý dự án (PM), Lập trình viên (Coder), Kỹ sư cầu nối (BrSE),…

  Ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT

  Sinh viên được học trong môi trường quốc tế

  Mục tiêu đào tạo ngành Kỹ thuật phần mềm của Đại học FPT hướng đến nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng, đáp ứng nhu cầu nhân lực trong và ngoài nước. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị:

  Kiến thức cơ bản và nâng cao: Chương trình học của Đại học FPT được thiết kế theo chuẩn của Hiệp hội Máy tính (Association for Computing Machinery-ACM), chuẩn đào tạo kỹ sư phần mềm của Accreditation Board for Engineering and Technology (ABET – Mỹ), Hiệp hội Phần mềm Việt Nam (VINASA). Có thể nói, FPT đã đầu tư rất nhiều vào ngành học này. Giáo trình tiếng Anh được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản uy tín toàn cầu, được ưa chuộng bởi các đại học danh tiếng hàng đầu thế giới.

  Bắt đầu từ những kiến thức cơ bản như các khái niệm cơ bản: lịch sử phát triển, công cụ, kiến trúc phần cứng, phần mềm, hệ điều hành, mạng và Internet, cấu trúc dữ liệu… tới chương trình nâng cao: nguyên tắc tâm lý của giao tiếp người máy, các phương pháp luận quan trọng về thiết kế phần mềm, các kiểu kiến trúc phần mềm, hướng dẫn thiết kế và công cụ thiết kế…. Bên cạnh các tiết học tại lớp, sinh viên còn có cơ hội tham gia các workshop, talkshow đến từ các chuyên gia công nghệ Việt Nam. Thông qua các buổi chia sẻ kiến thức, sinh viên không chỉ nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn có cơ hội thực hành thường xuyên.

  Kỹ năng mềm: Trường Đại học FPT TP. HCM trang bị cho sinh viên những yếu tố kỹ năng mềm cần thiết, phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng. Trong kỳ học nền tảng, sinh viên có phương pháp học Đại học hiệu quả như: tự học, làm việc nhóm, quản lý thời gian, tối ưu hóa năng lực não bộ cải thiện kết quả học tập… Ngoài ra, các kỹ năng thuyết trình trước đám đông, tư duy phản biện cũng được trường đặc biệt quan tâm thông qua các hoạt động nằm trong chương trình đào tạo.

  Tất cả những yếu tố trên, sinh viên Đại học FPT trở thanh những ứng viên vô cùng “sáng giá” luôn được các doanh nghiệp chào đón. Profile đẹp cùng với các kỹ năng cần có trong công việc, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao sinh viên Kỹ thuật phần mềm FPT.

  Thanh Trúc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Phí Ngành Công Nghệ Thông Tin
 • Phương Án Tuyển Sinh Trường Đại Học Dược Hà Nội Năm 2022
 • Thông Báo Điểm Chuẩn Vào Đại Học Duy Tân Đà Nẵng
 • Các Trường Đại Học Có Mã Ngành Dược Ở Hà Nội
 • Tuyển Sinh Đại Học 2022: Chi Tiết Mã Ngành Trường Đại Học Dược Hà Nội
 • Kỹ Năng Làm Bài Thi Hsk4

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Ôn Thi Hsk Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Hsk 4: Giới Thiệu Về Bài Thi Và Lượng Từ Vựng Cần Nắm
 • Lưu Ý Khi Luyện Thi Hsk 4
 • Đề Thi Hsk 4 – H41003
 • Tải Sách Đề Thi Thật Hsk4 汉语水平考试真题集 Hsk 四级(2018版)
 • 1. Bài thi HSK là gì?

  HSK là viết tắt của 汉语水平考试 (Hànyǔ shuǐpíng kǎoshì), là kỳ thi kiểm tra trình độ Hán ngữ, dành cho những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hán (bao gồm người ngoại quốc, người Hoa ở nước ngoài hoặc thậm chí là một số dân tộc thiểu số ở Trung Quốc).

  2. Đối tượng và mục đích của bài thi HSK

  Chứng chỉ HSK là căn cứ để các trường Đại học, Cao đẳng ở Trung Quốc xét tuyển du học sinh. HSK cũng là căn cứ để các công ty, tổ chức tuyển nhân viên. .

  Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp Trung Quốc ở Việt Nam cũng yêu cầu chứng chỉ HSK khi tuyển nhân viên.

  3. Cấu trúc và kỹ năng làm bài thi HSK 4

  Bài thi HSK 4 là kiểm tra kĩ năng ứng dụng tiếng Hoa của thí sinh, ổn định về ngữ pháp, từ vựng, tương đương với cấp 4-tiêu chuẩn khả năng Hán ngữ quốc tế, cấp B2 trong khung Châu Âu ( CEF)

  Người đạt được cấp HSK 4 có khả năng giao tiếp khá lưu loát trong nhiều lĩnh vực và tình huống. Đồng thời có kiến thức về ngữ pháp vững vàng, và có khả năng giao tiếp với người bản xứ khá.

  Tổng điểm để bạn có thể qua được bài thi HSK4 là 180/300 điểm. Vậy mỗi phần phải ít nhất đạt được 60 điểm trở lên.

  Bài thi HSK 4 gồm 3 phần trong vòng 105 phút ( gồm thời gian phát đề và điền thông tin). Trong mỗi phần sẽ có thời gian nhất định.

  PHẦN 1 : Nghe gồm 45 câu (nghe 1 lần) = 30 phút + 5-7 phút chuyển đáp án vào giấy

  Lưu ý: Trong khi làm bài nghe thường sẽ có thời gian nhạc dạo và giới thiệu đầu bài thi và thời gian nghỉ giữa các câu. Hãy tranh thủ thời gian này để đọc qua các đáp án và chân từ khóa.

  Câu 26- 35 (Tiếp tục chọn đáp án đúng) Phần này giống phần trên, đoạn hội thoại dài hơn, gây bối rối nhiều hơn. Phần này thường hỏi về thời gian địa điểm và thường có các từ gây nhiễu sóng. Tuy nhiên trong các đoạn hội thoại chúng ta có thể bắt các từ khóa để chọn được đáp án chính xác nhất.

  Câu 36 – 45: (Tiếp tục chọn đáp án đúng) Phần này đoạn hội thoại dài/ hoặc độc thoại hơn rất nhiều, phải trả lời cho 2 câu hỏi liền nhau. Bạn nên  đọc câu trả lời trước và gạch chân vào những từ khóa và tiếp tục đoán câu hỏi. Phần này thì đáp án thường là cái bạn nghe được nhưng đôi khi cũng sẽ bị nhiễu một vài thông tin. Phần này khó nhất do bạn cần phải tập trung cao (sau khi đã nghe quá nhiều), nắm bắt thông tin cần thiết nhất và từ vựng phần lớn ở cấp độ 4 rồi.

  PHẦN 2: Đọc gồm  40 câu hỏi trong vòng 35 phút (đã gồm thời gian chuyển đáp án)

  Câu 46 – 55 (Điền từ cho sẵn vào chỗ trống) Điền chỗ trống các từ đã cho vào câu đơn + đoạn hội thoại. Phần này là phần này xuất hiện khá nhiều từ mới tuy nhiên các câu đang tách lẻ hay đoạn văn ngắn. Vì vậy mình nên dịch cẩn thận để chọn đáp án phù hợp nhất.

  Câu 56 – 65  (Sắp xếp 3 câu/ đoạn chưa hoàn thiện thành 1 câu hoàn chỉnh) Phần này yêu cầu các bạn xếp các đoạn cho sẵn thành câu hợp logic, đúng ngữ pháp.Ở phần này nên học  các từ nối (vì vậy-nên, không những-mà còn, nếu-thì… và từ miêu tả thứ tự (trước đây, sau này, cuối cùng, lại…). Cố gắng phân tích ngữ pháp câu hoàn chỉnh, xác định thành phần trạng ngữ, chủ ngữ, định ngữ…. Như thế vì việc sắp xếp dễ dàng hơn. Đây là phần mình có thể lấy tối đa điểm.

  Câu 66 – 79:(Chọn đáp án đúng) Phần này sẽ đưa bạn đoạn văn  trả lời câu hỏi dựa vào thông tin có trong đoạn văn. Đọc trước câu hỏi, lướt ván đoạn văn xem có từ nào giống với từ trong câu hỏi thì chỉ đọc phần xung quanh từ đó thôi (vì các thông tin khác sẽ rất nhiễu). Phần này không nên ngồi dịch từ câu từng chữ tránh mất thời gian. Nên hãy cố gắng hoàn thành câu trước khi chuyển sang câu khác. Nếu không thể tìm ra câu trả lời, phải chọn câu mà có từ đã xuất hiện trong đoạn văn.

  Câu 80 – 85 (Chọn đáp án đúng) Phần này giống phần trên, tuy nhiên 1 đoạn phải trả lời 2 câu hỏi. Phần này trong 1 đoạn luôn có 1 câu dễ, 1 câu khó. Vì thế hay cố gắng lấy điểm câu dễ và hoàn thành câu khó trong thời gian nhanh nhất.

  PHẦN 3: Viết  gồm 15 câu, thời gian làm bài là 25 phút

  – Câu 85 – 95  (Sắp xếp từ thành câu hoàn chỉnh) Dùng các từ cho sẵn xếp thành câu hoàn thiện đúng ngữ pháp và logic. Phần này đòi hỏi bạn phải học ngữ pháp chắc chắn thuộc mặt chữ . Bạn hãy xác định cấu trúc câu trước bằng các xác định động từ trong câu, sau đó tìm chủ ngữ, định ngữ, bổ ngữ rồi tân ngữ, trạng ngữ.Và đặc biệt câu nên viết từ 8 chữ trở lên.

  – Câu 96 – 100 (Miêu tả tranh có sử dụng từ cho sẵn) Phần này bạn chỉ cần nhìn tranh, nghĩ ra 1 câu có từ người ta cho sẵn. Hãy cố nghĩ câu có cấu trúc đơn giản nhất có thể, dùng các từ mà bạn tự tin nhất.

  12 ĐỀ THI HSK4

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cấu Trúc Đề Thi Và Hướng Dẫn Làm Bài Thi Hsk4
 • Hsk 6: Pdf Kèm File Nghe Và Đáp Án Đầy Đủ
 • Download Sách Bộ Đề Thi Thử Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 Ebook
 • Cập Nhật Các Dạng Câu Hỏi Trong Đề Test Năng Lực Big4 – Kle
 • Cấu Trúc Đề Thi Vào Big4
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100