Đề Thi Tiếng Anh B1 Có Đáp Án

--- Bài mới hơn ---

  • Giải Đề Thi Tiếng Anh B2, C1, B1 Vstep Đại Học Ngoại Ngữ Ngày Thi 04.01.2020
  • Tiếng Anh A2, B1, B2 Khung Châu Âu
  • Nội Dung Ôn Tập – Viện Phát Triển
  • Làm Sao Để Tự Ôn Luyện Delf B2? – Viti Rouge
  • Bí Quyết Thi Delf B2 Chắc Chắn Đạt Điểm Cao Mà Ai Cũng Cần Biết!!!
  • ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 CÓ ĐÁP ÁN (SAU ĐẠI HỌC)

    Các bạn lưu ý hiện nay (11/2020) còn rất ít trường tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh B1 theo đề thi này. Thay vào đó, các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh b1 đã chuyển sang thi B1 theo định dạng Vstep. Tham khảo thông tin về bài thi chứng chỉ tiếng Anh B1 Vstepđề thi tiếng Anh B1, B2, C1 Vstep mẫu trong link phía trước. 

     

    SO SÁNH ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 SAU ĐẠI HỌC CỦA CÁC TRƯỜNG

    Nhìn chung, đề thi Tiếng Anh B1 của các trường khá giống nhau vì  Bộ Giáo Dục và Đào tạo quy định cấu trúc đề thi dành riêng cho đối tượng sau đại học. Tùy từng trường, mỗi phần thi có thể có một chút thay đổi. Ví dụ như trong

    Bài thi Nghe B1 phần 1,  trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội có phần thi nghe trắc nghiệm chọn A, B, C còn trường Đại học Đà Nẵng và Đại học Hà Nội là phần thi nghe tranh hình ảnh đúng. Có khi trường Đại học Hà Nội lại chọn thi Nghe trắc nghiệm Đúng – Sai.

    MẪU ĐỀ THI TIẾNG ANH B1 CÓ ĐÁP ÁN TRÊN TRANG WEB TIENGANHB1.COM

    PAPER ONE:           READING AND WRITING (90’)

    PART 1: READING

    Section 1: Questions 1 – 10

    Circle the letter next to the word or phrase which best completes each sentence (A, B, C or D).

    Example:      He …………………. on business yesterday

    A. went           B. goes           C. go               D. going

    1. Tom doesn’t like dancing, but Mike………………….

    A. does                                   B. did                          C. do                           D. doesn’t

    2. Listen! chúng tôi help.

    A. are screaming                  B. scream                   C.  is screaming        D. has screamed

    3. Waiter! There………………….forks on this table.

    A. are not some                     B. isn’t any                C.  are not any           D. are some

    4. I have a test tomorrow, so chúng tôi up late tonight to study.

    A. will have to                      B. can have to           C. have                       D. have to

    5. An island on chúng tôi called a deserted island.

    A. no people              B. no peoples live    C. no people live      D. people are living

    6. We wondered chúng tôi pay for the broken window.

    A. is going                 B. was going              C. have                                   D. would

    7. chúng tôi her shoes when she was only 3 years old

    A. knew to                 B. knew how to                     C. could to                 D. may           

    8. John said that no other car could chúng tôi car.     

    A. so fast like            B.  as fast as              C. fast than                            D. as fastly as

    9. A number of accidents in the last 2 years………………….scaused by drunk driving.

    A. were                       B.  have been            C. have                                   D. are 

    A. so much                B. too much               C. so many                 D. a lot

    Đáp án: 1A 2C 3C 4D 5C 6B 7B 8B 9B 10C

    Section 2: Questions 11 – 15

    Look at the text in each question. What does it say? Circle the letter next to the correct explanation (A, B or C).

    11. Whose textbook does Natalie want to borrow?

    A. Ken’s

    B. Maria’s

    C. Francesco’s

    Đáp án: C

    12.

    A. Users must lock the car park after leaving.

    B. People can park here while they are at work.

    C. This car park is for employees only.

    Đáp án: B

    13.

    A. The basketball team only wants to see experienced players.

    B. There aren’t enough team members available on Friday.

    C. The Barton College team will visit the gym later today.

    Đáp án: B

    14.

    A. All Sunday evening tickets are already sold.

    C. A ticket is not necessary for Sunday evening.

    Đáp án: A

    15.

    A. Giacomo will be able to see Charlotte early tomorrow morning.

    B. Charlotte needs to arrive in time for Giacomo’s meeting tomorrow.

    C. Giacomo can collect Charlotte from the airport tomorrow afternoon.

    Đáp án: C

     Section 3: Questions 16 – 20

    Read the text and questions below. For each question, circle the letter next to the correct answer (A, B, C or D).

    A month ago I had no idea that on a Saturday afternoon in November I’d be hanging 30 metres above the ground and enjoying it. Now I looked down at the river far below me, and realised why people love rock-climbing.

    My friend Matt and I had arrived at the Activity Centre on Friday evening. The accommodation wasn’t wonderful, but we had everything we needed (beds, blankets, food), and we were pleased to be out of the city and in the fresh air.

    On Saturday morning we met the other ten members of our group. Cameron had come along with two friends, Kevin and Simon, while sisters Carole and Lynn had come with Amanda. We had come from various places and none of us knew the area.

    We knew we were going to spend the weekend outdoors, but none of us was sure exactly how. Half of us spent the morning caving while the others went rock- climbing and then we changed at lunchtime. Matt and I went to the caves first. Climbing out was harder than going in, but after a good deal of pushing, we were out at last – covered in mud but pleased and excited by what we’d done.

    16. What is the writer trying to do in the text?

    B. describe some people she met

    C. explain how to do certain outdoor sports

    D. say how she spent some free time

    Đáp án: D

    17. What can the reader learn from the text?

    A. when to depend on other people at the Centre

    B. how to apply for a place at the Centre

    C. what sort of activities you can experience at the Centre

    D. which time of year is best to attend the Centre

    Đáp án: C

    18. How do you think the writer might describe her weekend?

    A. interesting

    B. relaxing

    C. frightening

    D. unpleasant

    Đáp án: A

    19. What do we learn about the group?

    A. Some of them had been there before.

    B. They had already chosen their pferred activities.

    C. Some of them already knew each other.

    D. They came from the same city.

    Đáp án: C

    A. ACTIVITY CENTRE

    Set in beautiful countryside. Accommodation and meals provided. Make up your own timetable – choose from a variety of activities (horse-riding, fishing, hill-walking, sailing, and mountain-biking).

    B.  ACTIVITY CENTRE Set in beautiful countryside. Accommodation provided. Work with a group – we show you a range of outdoor activities that you didn’t realise you could do!

    C. ACTIVITY CENTRE

    Set in beautiful countryside. Enjoy the luxury of our accommodation – each room has its own bathroom. Work with a group, or have inpidual teaching.

    D. ACTIVITY CENTRE

    Set in beautiful countryside. You can spend the day doing outdoor activities and we will find your accommodation with a local family.

    Đáp án: B

    Section 4: Questions 21 – 30

    Read the text below and fill each of the blanks with ONE suitable word from the box.

    of

    end

    make  

    then

    share

    numbers

    every 

    frightening

    mistake

    mix

    with    

    amounts

    cause 

    afterwards

    all

     

    CARTOON FILMS

    Cartoon films have very little limits. If you can draw something, you can (21)…

    By the (24)…………………..of the 1970s, the cinema world had decided that cartoons were only for children. But soon (25)…………………..one or two directors had some original new ideas. They proved that it was possible to make films in which both adults and children could (26)…………………..the fun.

    However, not (27)…………………..cartoon film was successful. The Black Cauldron, for example, failed, mainly because it was too (28)…………………..for children and too childish for adults. Directors learnt from this (29)………………….., and the film companies began to make large (30)…………………..of money again.

    Đáp án: 21. make 22. of 23. all 24. end 25. afterwards 26. share 27. every 28. frightening 29. mistake 30. amounts 

    PART TWO: WRITING

    Section 1

    Finish each of the following sentences in such a way that it means exactly the same as the sentence printed before it.

     Example:     I haven’t enjoyed myself so much for years.

    Answer:         It’s years………………………………………………..

     1. My father was given his first boat by his parents.

    My father’s parents…………………………………………………………………………

    Đáp án: My father’s parents gave my father his first boat. 

    2. Although his leg was broken, he managed to get out of the car.

    In spite of ………………………………………………………………………………….

    Đáp án: In spite of his broken leg, he managed to get out of the car. 

    3. Some people like working outdoors more than working inside.

    Some people pfer………………………………………………………………………..

    Đáp án: Some people pfer working outdoors to working inside.

    4. He has not been to this stadium before.

    It is…………………………………………………………………………………………

    Đáp án: It is the first time he has been to this stadium. 

    5. John suggested taking a taxi to the hotel.

    John said, “If I were.………………………………………………………………………”

    Đáp án: John said, “If I were you, I would take a taxi to the hotel”

    Section 2

    • This is part of a letter you receive from an English friend. 

     I know you often go to the cinema. Tell me about the last film you saw and whether you enjoyed it.

    •  Now write a letter to this penfriend in the space below. You should write about 100 words

     Bài viết mẫu:

    Hi mate,

    How’s it going? I was very busy this week. But you know that I love films. I saw the film with the name ‘Bent it like Beckham’. It’s a very interesting film about football. The main story is about an Indian girl who wants to play football. Her parents don’t let her play. But she’s a very good football player. She’s better than a boy who doesn’t know how to play football. Finally, she goes to America for professional league. Santa Barbara. I’m not sure of the team name. Anyway, it’s a happy ending for her and for her family.

    I recommended the film to Mike and he loved it very much. So I do recommend to you the film ‘Bend it like Beckham’.

    If I were you, I’d go the cinema right now. Have a good weekend. See you soon.

    Bye,

    Ann

    PART TWO: LISTENING (Approximately 15 minutes)

    Section 1: Questions 1 – 5

    There are five questions in this part. For each question there are three pictures and a short recording. Choose the correct picture and put a tick (􀀳) in the box below it. You will hear the piece twice.

    Example:                   What’s the time?

     

    1. Where will the girls meet? 

    Đáp án: C

    2. Which chair does the man want?

    Đáp án: A

    3. Which picture shows what the girls need?

    Đáp án: A

    4. Which picture shows what happened?

    Đáp án: B

    5. What is Sarah’s mother doing?

    Đáp án: C

    Section 2: Questions 6 – 15

    You will hear a radio programme in which young people from different parts of the country are interviewed. Fill each of the blanks with ONE suitable word. You will hear the piece twice.

    Man: Hello and welcome to our series about young people living in different parts of the country. Today you’ll hear Mike Davis, who lives in Hereford, telling you something about his life.

    Boy: Hello. I’m 13 years old and I go to Stanley School. I’m in Form 3, and I’m really interested in (6) chúng tôi I find maths and especially English a bit hard. I’m good at (7) ………………. and I’ve run for the school team in the 800 metres. 

    My dad sells farm machinery. We live in the country about four miles from school, so I get to school by (8) ……………….. My uncle has a farm and I spend most of my free time helping out there. He’s got 50 cows and I like to help him with them. I help to do the (9) ………………. every Saturday and sometimes I have to clean the cowshed. It’s hard work, but it’s good to see everything looking (10) ……………….. I painted it white last summer – I’m good at painting. My uncle’s got a (11) ………………. and he says I can drive it when I’m 15. I’m looking forward to that.

    On Mondays I go to the Young Farmers’ Group which I’ve (12) ………………. to since I was 10. It’s mostly fun but we also learn things, like how to look after (13) ……………… properly.

    I definitely want to work in the (14) ………………. when I leave school. I wouldn’t like to live in a town or sit in an office all day. My father thinks I should work in his business, but I want to be like my uncle and have my own farm one day. My mother says I’ll have to go to agricultural college first, so I’m going to work hard to (15) chúng tôi my exams.

    Man: Thank you, Mike, …

    Đáp án: (6) science (7) running (8) bicycle (9) milking (10) clean (11) tractor (12) belonged (13) animals (14) countryside (15) pass 

    PAPER THREE: SPEAKING (10 – 12 minutes)

     PART I: INTERVIEW (2-3 minutes)

    • May I have your full name, please?

    • What do you hate the most about children?

    • How many children would you like to have?

    • When you were a child, what did you want to be when you grew up?

    PART 2: LONG TURN (4-5 minutes)

    Ask the candidate to talk about the topic he/she has chosen.

     

    Describe a young child you know or know about.

    You should say:

    • What he or she looks like

    • What he or she likes doing

    • How that person has changed

    And say what you think they might do in the future, and why.

     

     

    PART 3: TWO-WAY DISCUSSION (3-4 minutes)

    Select any of the following questions, as appropriate.

    • Do you like children?

    • Do you think children are spoilt nowadays?

    • Are children becoming more dangerous and violent?

    • What do you think children worry about most?

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Tiếng Đức Telc B2
  • Mẫu Đề Thi B2 Tiếng Đức « Du Học Đức
  • Mẹo Học Lý Thuyết B2 600 Câu Hỏi Dễ Nhớ Đậu 100%
  • Mẹo Thi Lý Thuyết B2 2022
  • Mẹo Học Lý Thuyết Lái Xe B2 600 Câu Dễ Nhớ Nhất 2022
  • Full Đề Thi Và Đáp Án Jlpt N3 Tháng 12/2018

    --- Bài mới hơn ---

  • Tìm Hiểu Ngay Về Cấu Trúc Đề Thi N3 Tiếng Nhật Để Không Trượt
  • Cấu Trúc Đề Thi Jlpt Theo Chuẩn
  • Thời Gian, Thang Điểm, Cấu Trúc Đề Thi Jlpt Năm 2022
  • Tổng Hợp Đáp Án Kèm Cách Tính Điểm Jlpt 12
  • Đáp Án Đề Thi N5
  • Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

    📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG

    Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản

    Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

    Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản.

    TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Jlpt N3 Các Năm
  • Cấu Trúc Phần Reading Ielts
  • Ioe Olympic Tiếng Anh Lớp 3 Vòng 14 Năm 2022
  • Cách Giải Đề Thi Tham Khảo Môn Tiếng Anh Năm 2022
  • Arrowenglish Trung Tâm Luyện Thi Ielts
  • Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Xem Điểm Thi Jlpt Tháng 12/2020 Việt Nam
  • Tổng Hợp Đề Thi Jlpt N3 Kèm File Nghe Và Đáp Án
  • Teaching Together About 2022 A2 Key Speaking Part 2
  • Mẫu Câu Hỏi Trắc Nghiệm Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Có Đáp Án
  • 342 Câu Trắc Nghiệm Kinh Tế Vi Mô – P2
  • Đề thi vào lớp 10 môn tiếng Anh có đáp án

    Th.năm, 07/06/2018, 10:11

    Lượt xem: 4990

     

    ĐÁP ÁN GỢI Ý ĐỀ THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH

    Section A:

    1. B

    2. D

    3. C

    4. A

    Section B:

    1. A

    2. D

    3. B

    4. B

    5. A

    6. A

    7. C

    8. D

    Section C:

    I.

    1. Firstly, we should call the host up early to inform him/her of whether we are going. Secondly, if we want to bring someone who hasn’t been invited along with us, ask for permission first. Finally, dress appropriately for the party.

    2. During the party, we can help the host by offering to serve drinks or wash the dishes.

    3. Yes, we should.

    4. It means to start a conversation with someone you have not met before.

    II.

    1. T

    2. F

    3. T

    4. F

    III.

    1. help

    2. what

    3. until

    4. some

    5. However

    6. at

    (Nguồn: vndoc.com)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp Các Bài Tập Ielts Thi Thử Và Chính Thức (Kèm Đáp Án Chuẩn)
  • Free Online Resources: Road To Ielts
  • Ielts Academic Reading Free Samples. Sample 1.2
  • 10 Bí Quyết Chinh Phục Ielts Listening
  • Học Sinh, Sinh Viên Chinh Phục Ielts Tại Olympic Tiếng Anh Toàn Quốc
  • Đề Thi Và Đáp Án Môn Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi + Đáp Án Các Môn Tổ Hợp Khoa Học Xã Hội Thpt Quốc Gia 2022
  • Đề Thi Chính Thức Kỳ Thi Thpt Quốc Gia Năm 2022 Có Khó Hơn Đề Minh Họa Hay Không?
  • Bộ Gd&đt: Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Có Độ Khó Ngang Ngửa Đề Tham Khảo
  • Đại Diện Bộ Gdđt Tiết Lộ Độ Khó Trong Đề Thi Thật Thpt Quốc Gia 2022
  • Đề Thi Thật Kỳ Thi Thpt Quốc Gia Năm 2022 Có Độ Khó Như Thế Nào?
  • A. You’re exactly right

    B. That’s what I think

    C. There’s no doubt about it

    D. I don’t think so

    Question 7: These photos brought back many sweet memories of our trip to Hanoi last year.

    Question 8: At first, John said he hadn’t broken the vase, but later he accepted it.

    Question 9: Children brought up in a caring environment tend to grow more sympathetic towards others.

    Question 10: It’s quite disappointing that some people still turn a blind eye to acts of injustice they witness in the street.

    Read the following passage and mark the letter A, B, c, or D on your answer sheet to indicate the correct word or phrase that best fits each of the numbered blanks from 25 to 29.

    Becoming an independent language learner

    (Adapted from “Complete IELTS” by Rawdon Wyatt)

    Question 25:

    Tribal tourism is a relatively new type of tourism. It involves travellers going to remote destinations, staying with local people and learning about their culture and way of life. They stay in local accommodation, share facilities with local people, and join in with meals and celebrations. At the moment, less than one percent of holidays are tribal tourism holidays, but this is set to change.

    Tribal tourism is often compared with foreign exchange visits. However a foreign exchange involves staying with people who often share the same values. Tribal tourism takes visitors to places where the lifestyle is very different from that in their home location. Those who have been to a tribal holiday explain that experiencing this lifestyle is the main attraction. They say that it offers them the chance to live in a way they never have before.

    Not everyone is convinced that tribal tourism is a good thing, and opinions are pided. The argument is about whether or not it helps the local population, or whether it exploits them. The main problem is that, because tribal tourism is relatively new, the long-term influences on local populations have not been studied in much detail. Where studies have been carried out, the effects have been found to be negative.

    So is it possible to experience an exotic culture without harming it in some way? “With a bit of thought, we can maximise the positive influences and minimise the negative,” says travel company director Hilary Waterhouse. “The most important thing for a tribal tourist is to show respect for, learn about, and be aware of, local customs and traditions. Always remember you’re a guest.”

    (Adapted from “Complete ỊELTS” by Rawdon Wyatt)

    Question 30: Which best serves as the title for the passage?

    Question 32: According to paragraph 2, what is the main attraction of tribal tourism?

    E-waste is being produced on a scale never seen before. Computers and other electronic equipment become obsolete in just a few years, leaving customers with little choice but to buy newer ones to keep up. Millions of tons of computers, TVs, smartphones, and other equipment are discarded each year. In most countries, all this waste ends up in landfills, where it poisons the environment – e-waste contains many toxic substances such as lead, mercury, and arsenic that leak into the ground.

    Recycling is the ideal solution to the problem. E-waste contains significant amounts of valuable metals like gold and silver that make it attractive to recycle. In theory, recycling gold from old computers is more efficient – and less environmentally destructive – than digging it from the earth. The problem is that a large percentage of e-waste dropped off for recycling in wealthy countries is sold and perted to the developing world, posing an increasing threat to the health of the people there.

    To address the problem of the international trade in e-waste, 170 nations signed the 1989 Basel Convention, an agreement requiring that developed nations notify developing nations of hazardous waste shipments coming into their countries. Then, in 1995 the Basel Convention was modified to ban hazardous waste shipments to poor countries completely. Although the ban hasn’t taken effect, the European Union, where recycling infrastructure is well developed, has already written it into their laws. One law holds manufacturers responsible for the safe disposal of electronics they produce.

    Companies like Creative Recycling Systems in Florida, the USA, are hoping to profit from clean e-waste recycling. The key to their business is a huge, building-size machine able to separate electronic products into their component materials. As the machine’s steel teeth break up e-waste, all the toxic dust is removed from the process. This machine can handle some 70,000 tons of electronics a year. Although this is only a fraction of the total, it wouldn’t take many more machines like this to process the entire USA’s output of high-tech trash.

    Unfortunately, under current policies, domestic processing of e-waste is not compulsory, and while shipping waste abroad is ethically questionable, it is still more profitable than processing it safely in the USA. Creative Recycling Systems is hoping that the US government will soon create laws deterring people from sending e-waste overseas.

    (Adapted from “Reading explorer 4” by Paul MacIntyre and Nancy Hubley )

    Question 35: Which best serves as the title for the passage?

    Question 41: Which of the following statements is TRUE, according to the passage?

    Question 42: Which of the following can be inferred from the passage?

    Question 43: Peter moved abroad for a fresh start. He regrets it now.

    Question 44: Smartphones are becoming reasonably priced. New applications make them more appealing.

    Question 45: It was wrong of you to criticise your son in front of his friends.

    Question 46: My father likes reading newspapers more than watching TV.

    Question 47: “How long have you lived here, Lucy?” asked Jack.

    Question 48: At the beginning of the ceremony, there was a respectable one-minute silence in remembrance of the victims of the earthquake.

    Question 49: My mother gets up usually early to ppare breakfast for the whole family.

    Question 50: The money raised in the appeal will use to help those in need in remote areas.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Và Đề Thi Văn Thpt Quốc Gia 2022 Chính Thức
  • Đề Thi Thử Môn Anh Thpt Quốc Gia 2022 Đáp Án Giải Chi Tiết
  • Đề Thi Môn Tiếng Anh Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia 2022
  • Ma Trận Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Tiếng Anh Và Hướng Dẫn Ôn Tập Hiệu Quả
  • Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Sinh Học
  • Đáp Án Đề Thi Tiếng Anh Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • 20 Đề Thi Thử Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2022
  • Cấu Trúc Đề Thi Các Môn Thi Thpt Quốc Gia 2022
  • Cấu Trúc Đề Thi Thpt Môn Ngữ Văn 2022
  • Lịch Thi A1 Viện Goethe Hồ Chí Minh 2022
  • Lịch Thi Viện Goethe Hà Nội 2022 Các Trình Độ A1
  • Nhận xét đề tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 do cô Hoàng Xuân – chúng tôi thực hiện: I. Nhận xét chung:

    Đề Tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh (ngày 10/8/2020) có số lượng câu hỏi là 50 câu trắc nghiệm. Đề đã phản ánh được tinh thần mà Bộ Giáo dục – Đào tạo đã nêu trước đó, là tập trung kiểm tra kiến thức trong chương trình trung học phổ thông, trong đó chủ yếu là kiến thức của lớp 12; vì vậy đề thi đã có nhiều câu hỏi ở mức độ căn bản tương tự như đề tham khảo lần 2 (ngày 7/5/2020). Điều này không có nghĩa là học sinh sẽ dễ dàng đạt được điểm cao, vì đề thi vẫn có những câu phân loại, tập trung chủ yếu ở phần đọc hiểu, đọc điền từ và 1 số câu hỏi từ vựng.

    II. Phân tích cấu trúc đề thi chính thức 2022 và so sánh với đề tham khảo lần 2 năm 2022

    Nói chung đề thi chính thức có 70% câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu và 30% câu hỏi ở mức độ vận dụng, vận dụng cao. Học sinh trung bình khá có thể dễ dàng đạt 6-7 điểm.

    Các kiến thức được kiểm tra trong đề thi chính thức gần giống với các kiến thức trong đề tham khảo lần 2 mà Bộ GD-ĐT công bố vào ngày 7/5/2020, bao gồm các chủ điểm như sau:

    Phát âm đuôi -s (1 câu)

    Nguyên âm đôi/đơn (1 câu)

    Trọng âm của từ 2 âm tiết và 3 âm tiết

    Câu hỏi đuôi (1 câu)

    Danh động từ (1 câu)

    Câu điều kiện loại 2 (1 câu)

    Thì động từ (1 câu)

    Phân biệt liên từ và giới từ có cùng nghĩa (1 câu)

    Mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian (sự hoà hợp về thì) (1 câu)

    Mệnh đề quan hệ rút gọn (1 câu)

    Từ loại (1 câu)

    Cụm động từ (1 câu)

    Sự kết hợp từ (1 câu – kiến thức lớp 11)

    Sự lựa chọn từ đúng – từ vựng (5 câu)

    Cụm từ cố định/thành ngữ (2 câu – câu trong bài tìm từ trái nghĩa và 1 câu trong bài hoàn thành câu)

    Từ đồng nghĩa/ trái nghĩa (2 câu)

    Đại từ quan hệ (1 câu – nằm trong bài đọc điền từ )

    Lượng từ (1 câu – nằm trong bài đọc điền từ)

    Trạng từ liên kết (1 câu – nằm trong bài đọc điền từ)

    Sự hoà hợp của chủ ngữ và động từ (1 câu)

    Cấu trúc đồng dạng (1 câu)

    So sánh hơn kém/so sánh bằng (1 câu)

    Câu tường thuật (1 câu)

    Động từ khuyết thiếu (1 câu)

    Câu điều kiện và các từ thay thế cho IF (1 câu)

    Đảo ngữ (1 câu)

    Điểm khác biệt so với đề tham khảo lần 2 Bộ GD-ĐT công bố ngày 7/5/2020 là độ khó của các câu hỏi từ vựng tăng lên, kể cả các câu hỏi từ vựng trong bài hoàn thành câu và trong bài đọc điền từ. Vì vậy, học sinh cần chú ý ôn tập từ vựng nâng cao nếu muốn đạt điểm tốt. Sự khác biệt lớn nhất nằm ở dạng bài tìm lỗi sai. Đề minh hoạ kiểm tra 3 dạng kiến thức là sự hoà hợp chủ vị, cấu trúc đồng dạng và câu hỏi về phân biệt hiện tại phân từ và quá khứ phân từ, thì trong đề chính thức, câu hỏi phân biệt hiện tại phân từ và quá khứ phân từ đã được thay thế bằng câu hỏi về từ vựng (sự lựa chọn từ) giống như các năm trước.

    Riêng câu hỏi từ vựng trong bài đọc hiểu thì vẫn khó như trước, vì nó đòi hỏi học sinh phải rèn luyện kỹ năng suy đoán nghĩa của từ trong ngữ cảnh – đây cũng là một trong những kỹ năng của đọc hiểu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thần Tốc Luyện Đề Thi Thpt Quốc Gia Năm 2022 Môn Tiếng Anh Tập 1 Ebook Pdf/epub/prc/mobi
  • Thần Tốc Luyện Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Tiếng Anh
  • Đề Thi Minh Họa Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2022: Nhiều Điểm Khác Với Năm Trước
  • Đề Minh Họa Thpt Quốc Gia 2022 Môn Tiếng Anh: Ôn Kĩ Chủ Điểm Ngữ Pháp
  • Đề Thi Thử Thpt 2022 Môn Anh Đại Học Quốc Gia Hà Nội File Word
  • Đáp Án, Đề Thi Môn Tiếng Anh Mã Đề 401 Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Sinh Học Sở Gd&đt Bắc Ninh
  • Đề Thi Thpt Quốc Gia Dễ Hay Khó?
  • Đề Tập Huấn Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Gdcd Sở Gd&đt Bắc Ninh
  • Giải Chi Tiết Đề Thi Chính Thức Thpt Quốc Gia Môn Hóa Học 2022 Mã Đề 217
  • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Hóa Học Sở Gd&đt Hà Nội
  • Đáp án chính thức bài thi môn tiếng Anh mã đề 401 kỳ thi THPT quốc gia 2022 sẽ được Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử cập nhật nhanh và chính xác nhất ngay khi được Bộ GD – ĐT công bố.

    Chiều 26/6, thí sinh THPT Quốc gia đã làm bài thi môn Tiếng Anh với hình thức trắc nghiệm trong thời gian 60 phút.

    Đề thi thử THPT quốc gia 2022 môn Tiếng Anh của Bộ GD&ĐT (công bố đầu tháng 12/2018) có 50 câu hỏi trắc nghiệm và thí sinh có 60 phút để hoàn thành. Trong đề thi có một số câu hỏi khó, đảm bảo tính phân loại học sinh, hỗ trợ công tác tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng.

    Đề thi môn tiếng Anh THPT quốc gia được nhiều thí sinh, giáo viên nhận định “khá khó”, phân hóa cao.

    Cũng giống như những môn thi trắc nghiệm khác, tiếng Anh cũng có 24 mã đề thi khác nhau từ mã đề số 401 đến mã đề số 424.

    Đề thi môn tiếng Anh – mã đề 401 thi THPTQG năm 2022:

    Đáp án đề thi môn tiếng Anh – mã đề 401 thi THPTQG năm 2022:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Hsg Quốc Gia Tiếng Anh Bài Thi Nói 2022
  • Trắc Nghiệm Quản Trị Học – Chương 6
  • 57 Dạng Chuyên Đề Ngành Quản Trị Marketing Học Viện Ngân Hàng
  • Nghiệm Thu Giáo Trình “quản Trị Học”
  • Trắc Nghiêm Quản Trị Học – Chương 4
  • Đáp Án Chính Thức Đề Thi Tiếng Anh Thpt Quốc Gia Năm 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • 180 Câu Bài Tập Từ Đồng Nghĩa, Trái Nghĩa Tiếng Anh Hay Đáp Án Giải Thích
  • Đáp Án 7 Câu Hỏi Tâm Lý Rùng Rợn Của Fbi
  • Lại Thêm Một Câu Hỏi “hack Não” Của “đường Lên Đỉnh Olympia”: Cả 4 Thí Sinh Ngơ Ngác Nhưng Đáp Án Lạ…
  • Chàng Trai Bó Tay Trước Câu Hỏi Của Người Yêu “cái Gì Đã Vỡ Thì Không Thể Lành Được?”, Mất 15 Năm Mới Ngộ Ra Đáp Án Trong Cay Đắng: Hôn Nhân Muốn Bền Lâu Không Thể Thiếu Điều Này!
  • Thêm Một Câu Hỏi “hách” Não Của “đường Lên Đỉnh Olympia”: Cả 4 Thí Sinh Bó Tay Nhưng Đáp Án Lại Quá Dễ
  • Hướng dẫn giải đề thi THPT Quốc gia môn Anh năm 2022 – Tất cả các mã đề Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 401 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 402 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 403 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 404 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 405 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 406 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 407 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 408 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 409 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 410 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 411 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 412 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 413 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh – mã đề 414 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 415 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 416 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 417 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 418 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 419 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 420 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 421 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 422 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 423 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh – Mã đề 424

    Lưu ý khoảng thời gian sau khi thi tốt nghiệp thpt quốc gia 2022

    Cũng theo ông Hoàng Văn Thắng – Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội cho rằng: “Ở thời điểm hiện tại thí sinh cần lưu ý tài khoản thpt quốc gia của mình để thay đổi nguyện vọng, nhận điểm thi thpt quốc gia sắp tới tránh tình trạng đánh mất mật khẩu hoặc quên mật khẩu.Trong trường hợp thí sinh bị quên mất mật khẩu có thể mang chứng minh đến nơi đăng ký để được hỗ trợ cấp lại.

    Thí sinh cũng lưu ý các mốc thời gian sau khi thi xong thpt quốc gia. Chậm nhất đến ngày 14.07 các Sở sẽ tiến hành công bố điểm thi thpt quốc gia năm 2022, ông Thắng cũng lưu ý các em nên lưu ý ngày công bố điểm thi thpt quốc gia năm 2022 để tiến hành điều chỉnh nguyện vọng nếu xét tuyển nguyện vọng vào các trường Đại học – Cao đẳng bằng điểm thi thpt quốc gia năm nay.

    Kỳ thi thpt quốc gia năm nay diễn ra trong 3 ngày bắt đầu từ ngày 25.06 cho đến ngày 27.06, trước đó thí sinh có 1 ngày để làm thủ tục và chỉnh sửa các sai xót trên giấy báo dự thi cũng như nghe phổ biến quy chế. Sau khi thí sinh hoàn thanh kỳ thi chậm nhất là đến ngày 14.07 các Sở GD&ĐT sẽ công bố điểm thi thpt quốc gia. Thí sinh có 10 ngày tiếp theo để điều chỉnh nguyện vọng nếu có mong muốn xét tuyển nguyện vọng vào các trường Đại học Cao đẳng bằng điểm thi thpt quốc gia năm 2022

    Đối với những em đăng ký xét tuyển bằng các hình thức khác mà không sử dụng điểm kỳ thi thpt quốc gia như kỳ thi đánh giá năng lực hay xét học bạ. Thí sinh nên xem phương án tuyển sinh trên địa chỉ website của các trường để biết được thời gian và hình thức xét tuyển.

    Cụ thể thí sinh chỉ có nguyện vọng thi thpt quốc gia để công nhận tốt nghiệp, sau đó dùng học bạ để xét tuyển vào hệ Cao đẳng – Đại học. Thí sinh cần lưu ý những điểm sau:

    • Thứ nhất: Thời gian xét tuyển để tiến hành gửi hồ sơ về trường
    • Thứ hai: Các giấy tờ chuẩn bị xét tuyển bao gồm học bạ, giấy đăng ký xét tuyển, sơ yếu lý lịch …
    • Thứ ba: Thời gian công bố trúng tuyển
    • Thứ tư đó là : Thời gian nhập học

    (THPTQUOCGIA.ORG TỔNG HỢP)

    --- Bài cũ hơn ---

  • 32 Bài Tập Trắc Nghiệm Tìm Lỗi Sai Tiếng Anh Đáp Án Chi Tiết
  • Trắc Nghiệm Tiếng Anh Giao Tiếp Đáp Án Dịch Nghĩa Chi Tiết
  • Giải Đề Toeic Ets 2022 Listening Part 4 Test 5
  • 500 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô
  • Câu Hỏi Đúng Sai Giải Thích Kinh Tế Vĩ Mô
  • Đáp Án, Đề Thi Môn Tiếng Anh Mã Đề 403 Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Tiếng Anh Sở Gd&đt Bắc Ninh
  • Gợi Ý Ôn Thi Nói B1 Tiếng Đức Teil 1 – Let’s Learn German Everyday
  • Tổng Hợp Đề Thi Viết Teil 1 B1 Tiếng Đức
  • Học Tiếng Đức Như Nào Để Thi B1 Đạt Các Kỹ Năng Trên 90 Điểm Bài Thi B1 Những Kinh Nghiệm Ôn Và Thi
  • Bài Thi B1: Những Kinh Nghiệm Ôn Và Thi
  • Đáp án chính thức bài thi môn tiếng Anh mã đề 403 kỳ thi THPT quốc gia 2022 sẽ được Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử cập nhật nhanh và chính xác nhất ngay khi được Bộ GD – ĐT công bố.

    Đáp án đề thi môn tiếng Anh – mã đề 403 thi THPTQG năm 2022:

    Chiều 26/6, thí sinh THPT Quốc gia đã làm bài thi môn Tiếng Anh với hình thức trắc nghiệm trong thời gian 60 phút.

    Đề thi thử THPT quốc gia 2022 môn Tiếng Anh của Bộ GD&ĐT (công bố đầu tháng 12/2018) có 50 câu hỏi trắc nghiệm và thí sinh có 60 phút để hoàn thành. Trong đề thi có một số câu hỏi khó, đảm bảo tính phân loại học sinh, hỗ trợ công tác tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng.

    Đề thi môn tiếng Anh THPT quốc gia được nhiều thí sinh, giáo viên nhận định “khá khó”, phân hóa cao.

    Cũng giống như những môn thi trắc nghiệm khác, tiếng Anh cũng có 24 mã đề thi khác nhau từ mã đề số 401 đến mã đề số 424.

    Đề thi môn tiếng Anh – mã đề 403 thi THPTQG năm 2022:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Thử Và Đáp Án Môn Tiếng Anh Lần 3 Năm 2022 Của Trường Thpt Lương Thế Vinh
  • Gợi Ý Đáp Án Đề Tham Khảo Môn Tiếng Anh Thi Thpt Quốc Gia 2022 – Thituyensinh.ican.vn
  • Đề Thi Thử Tiếng Anh Thptqg 2022 Lần 1 Trường Chuyên Trần Phú
  • Đề Thi Vào 10 Môn Toán Tỉnh Yên Bái 2022
  • Đề Thi Vào 10 Môn Toán Tỉnh Lạng Sơn 2022
  • Đáp Án Đề Thi Thử Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Năm 2012

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi, Gợi Ý Đáp Án Môn Toán Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia Năm 2022 Mã Đề 121
  • Đáp Án Đề Thi Hsk 2
  • Đáp Án Ioe Vòng 2 Lớp 11
  • Đáp Án Game Qua Sông Iq Câu 32, Di Chuyển Các Quả Trứng
  • Đề Thi Thử Nghiệm Môn Lý 2022 Của Bộ Giáo Dục Có Đáp Án
  • Share bài viết lên Link hay

    Đáp án đề thi thử vào lớp 10 môn tiếng anh năm 2012-đề 111

    I. Circle the word (a, orb, C, d) whose underlined part is pronounced differently from that of the others in the same group. II. Circle the word (A, or B, C, D) whose main stress is placed differently from that of the others in the same group.

    1. A. wilderness B. opponent C. penalty D. maximum

    2. A. important B. impssive C. different D. attractive

    3. A. manifesto B. environment C. priority D. rhinoceros

    4. A. teacher B. village C. police D. worker

    III. Supply the correct verb forms:

    1. Look! A boy (run) ………………… after a dog. He (want) ………………… to catch it.
    2. I (spend) …………………… this weekend in Da lat. I (go) …………………… there nearly every month.
    3. The bell rang while I (have) ……………………lunch.
    4. When the war (end) …………………… we were living in the countryside.
    5. Marconi (invent) …………………… radio a long time ago.
    6. She (not, speak) …………………… to me for over month.
    7. The war (break) …………………… out before I was born.
    8. I (buy) …………………… a good dictionary yesterday morning.
    9. If Henry is late, the train (not, wait) …………………………….

    10. I will go with him if he (go) ……………………………. .

    11. My uncle (be) able to help us if he (be) here now.

    12. I wish our teacher (explain)……………………….that lesson to us again tomorrow.

    1. A. wish B. fashion C. trend D. habit

    2. A. national B. regional C. local D. international

    3. A. Most B. Few C. Much D. Little

    4. A. by B. in C. with D. about

    V. Read the text and answer the questions:

    In the United States of America, the national language is also English. Four hundred years ago, some English people sailed to North America to live there, and they brought the English language to this new country. Now in the United States of America people speak American English. Most words are the same in American and in British English; the American people say some English words not like people do in England. Canada is to the North of the United States of America. It is larger than the United States. In Canada many people speak English because they also came from England many years ago, But in some parts of Canada, they speak French. The people living in these parts came from France.

    1. What is the national language in the United States of America?

    …………………………………………………………………………………………..

    2. Who brought the English language to this new country?

    …………………………………………………………………………………………..

    3. Is Canada larger than the United States of America?

    …………………………………………………………………………………………..

    4. What languages are spoken in Canada?

    …………………………………………………………………………………………..

    VI. Finish the second sentence in such a way that it means the same as the original one.

    1. She said, Children, stay away from the water.”

    à She warned ……………………………………………………………………………..

    2. “Don’t worry about your mistakes, Jane” said her teacher.

    à Jane’s teacher told ……………………………………………………………………..

    3. “I left my umbrella here two days ago.”

    à Mary told them ………………………………………………………………………..

    VI. Make all the changes and additions necessary to produce, from the following sets of words and phrases, sentences which together make complete passages .

    Hue / my hometown. It / know as / city / festival. I / live / here / since / be born. Hue / famous / interesting places / the ancient capital / royal tombs / Huong River/ Trang Tien Bridge. It / easy / travel / Hue. You / go / bus / car / train / plane / Hue.

    …………………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

    Bài cùng chuyên mục

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Lịch Sử (24 Mã Đề) Có Đáp Án
  • Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Địa Có Đáp Án
  • Đáp Án Đề Thi Tốt Nghiệp Thpt 2022 Môn Địa Lý (24 Mã Đề)
  • Toàn Bộ Đề Thi Đại Học, Cao Đẳng Khối A B C D (Có Đáp Án)
  • Kết Quả Tuần 15, Cuộc Thi Trắc Nghiệm “tìm Hiểu 90 Năm Ngày Truyền Thống Ngành Tuyên Giáo Của Đảng”
  • Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Tiếng Anh 2022 Ở Tphcm Và Đáp Án Tiếng Anh

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Vào 10 Môn Toán Tỉnh Bình Định 2022
  • Kỳ Thi Tốt Nghiệp Thpt 2022: Đề Thi Và Đáp Án Môn Toán
  • Ngân Hàng Đề Thi Học Sinh Giỏi Hóa 8
  • Tuyển Chọn 55 Đề Thi Học Sinh Giỏi Toán 7 Có Đáp Án
  • Tphcm: Chính Thức Kỳ Thi Tuyển Sinh Khóa Xv Tại Học Viện Phật Giáo Việt Nam Tp.hcm
  • Chiều nay, ngày 2.6.2019, các sĩ tử lớp 9 tiếp tục với môn thi Ngoại ngữ, thời gian làm bài kéo dài 60 phút. Chúng tôi xin cập nhật đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Tiếng Anh ở TPHCM và đáp án cùng những đánh giá của thầy cô, học sinh cùng tham khảo.

    *Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Tiếng Anh 2022 TPHCM

    *Gợi ý đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Tiếng Anh 2022 TPHCM 

     

     

    *Thầy cô và học sinh nói gì về đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Tiếng Anh 2022 tại TPHCM? 

    Sau khi kết thúc thời gian làm bài thi môn tiếng Anh kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại chúng tôi nhiều thí sinh cho rằng đề thi năm nay gây khó thí sinh ở phần từ vựng.

     

    Bên cạnh đó, theo nguồn tin từ báo Tuổi Trẻ, em Nguyễn Huỳnh Mai, học sinh Trường THCS Ngô Sĩ Liên (Tân Bình), cho biết đề thi năm nay vừa tầm với học sinh. Trong số 38 câu trắc nghiệm và 2 bài tự luận, Mai làm được 30 câu.

    “Đề thi so với năm ngoái dễ hơn. Chỉ khó ở phần viết lại câu và phần chọn đúng sai vì khó phân biệt được rõ ràng ý nghĩa các câu” – Mai nói.

    Thí sinh Nguyễn Ái Khánh Linh lại cho rằng đề có nhiều câu khó, trong đó có một câu sai đề thí sinh được hưởng trọn điểm.

    Khánh Linh cho biết với những thí sinh không có thế mạnh môn tiếng Anh thì đề thi này tương đối cao hơn khả năng các bạn, nhưng không đến nỗi điểm quá tệ.

    Theo ghi nhận được từ báo Thanh Niên, kết thúc giờ làm bài môn tiếng Anh kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại chúng tôi một số thí sinh phản ánh câu 33 của đề thi môn này nhầm lẫn giữa ‘young’ và ‘your’ ở phần viết câu hoàn chỉnh.

    Cụ thể, ở phần câu hỏi, đề in là “Some years back young…” nhưng ở chỗ cho thí sinh viết câu hoàn chỉnh, đề in là “Some years back your…”.

    Trao đổi với lãnh đạo trực ban chỉ đạo thi, ông Lê Hoài Nam, Phó giám đốc Sở GD-ĐT chúng tôi xác nhận đúng như phản ánh của thí sinh, đề thi môn tiếng Anh có nhầm lẫn do lỗi đánh máy. Sở sẽ làm việc với bộ phận phụ trách chuyên môn để sao cho không ảnh hưởng đến quyền lợi của thí sinh.

    Ông Trần Hữu Thắng, giáo viên Trường THCS Lê Quý Đôn (Q.3), nhận xét phản ánh của học sinh về đề thi môn tiếng Anh là do lỗi chính tả chứ đề không sai về nội dung. Sắp tới Sở cần họp với bộ phận ra đề và chấm thi để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho học sinh.

    (Tin: SOBEE tổng hợp) 

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Thử Vào Lớp 10 Môn Toánnăm 2022
  • Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Toán 2022 Tphcm Và Đáp Án
  • Thử Sức Với Đề Thi Thử Miễn Phí Và Bộ 3 Đề Thi Trình Độ N5 – N1 Tại Nippon★Go|Kênh Du Lịch Locobee
  • Thi Thử Jlpt Online Mọi Trình Độ Từ N5 – N1 Cùng Nippon★Go|Kênh Du Lịch Locobee
  • Hiệu Quả Không Ngờ Của Việc Thi Thử Jlpt Online Miễn Phí
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100