Đáp Án Chính Thức Đề Thi Tiếng Anh Thpt Quốc Gia Năm 2022

--- Bài mới hơn ---

  • 180 Câu Bài Tập Từ Đồng Nghĩa, Trái Nghĩa Tiếng Anh Hay Đáp Án Giải Thích
  • Đáp Án 7 Câu Hỏi Tâm Lý Rùng Rợn Của Fbi
  • Lại Thêm Một Câu Hỏi “hack Não” Của “đường Lên Đỉnh Olympia”: Cả 4 Thí Sinh Ngơ Ngác Nhưng Đáp Án Lạ…
  • Chàng Trai Bó Tay Trước Câu Hỏi Của Người Yêu “cái Gì Đã Vỡ Thì Không Thể Lành Được?”, Mất 15 Năm Mới Ngộ Ra Đáp Án Trong Cay Đắng: Hôn Nhân Muốn Bền Lâu Không Thể Thiếu Điều Này!
  • Thêm Một Câu Hỏi “hách” Não Của “đường Lên Đỉnh Olympia”: Cả 4 Thí Sinh Bó Tay Nhưng Đáp Án Lại Quá Dễ
  • Hướng dẫn giải đề thi THPT Quốc gia môn Anh năm 2022 – Tất cả các mã đề Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 401 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 402 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 403 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 404 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 405 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 406 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 407 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 408 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 409 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 410 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 411 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 412 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 413 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh – mã đề 414 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 415 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 416 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 417 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 418 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 419 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 420 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 421 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 422 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh-mã đề 423 Đáp án chính thức đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Anh – Mã đề 424

    Lưu ý khoảng thời gian sau khi thi tốt nghiệp thpt quốc gia 2022

    Cũng theo ông Hoàng Văn Thắng – Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội cho rằng: “Ở thời điểm hiện tại thí sinh cần lưu ý tài khoản thpt quốc gia của mình để thay đổi nguyện vọng, nhận điểm thi thpt quốc gia sắp tới tránh tình trạng đánh mất mật khẩu hoặc quên mật khẩu.Trong trường hợp thí sinh bị quên mất mật khẩu có thể mang chứng minh đến nơi đăng ký để được hỗ trợ cấp lại.

    Thí sinh cũng lưu ý các mốc thời gian sau khi thi xong thpt quốc gia. Chậm nhất đến ngày 14.07 các Sở sẽ tiến hành công bố điểm thi thpt quốc gia năm 2022, ông Thắng cũng lưu ý các em nên lưu ý ngày công bố điểm thi thpt quốc gia năm 2022 để tiến hành điều chỉnh nguyện vọng nếu xét tuyển nguyện vọng vào các trường Đại học – Cao đẳng bằng điểm thi thpt quốc gia năm nay.

    Kỳ thi thpt quốc gia năm nay diễn ra trong 3 ngày bắt đầu từ ngày 25.06 cho đến ngày 27.06, trước đó thí sinh có 1 ngày để làm thủ tục và chỉnh sửa các sai xót trên giấy báo dự thi cũng như nghe phổ biến quy chế. Sau khi thí sinh hoàn thanh kỳ thi chậm nhất là đến ngày 14.07 các Sở GD&ĐT sẽ công bố điểm thi thpt quốc gia. Thí sinh có 10 ngày tiếp theo để điều chỉnh nguyện vọng nếu có mong muốn xét tuyển nguyện vọng vào các trường Đại học Cao đẳng bằng điểm thi thpt quốc gia năm 2022

    Đối với những em đăng ký xét tuyển bằng các hình thức khác mà không sử dụng điểm kỳ thi thpt quốc gia như kỳ thi đánh giá năng lực hay xét học bạ. Thí sinh nên xem phương án tuyển sinh trên địa chỉ website của các trường để biết được thời gian và hình thức xét tuyển.

    Cụ thể thí sinh chỉ có nguyện vọng thi thpt quốc gia để công nhận tốt nghiệp, sau đó dùng học bạ để xét tuyển vào hệ Cao đẳng – Đại học. Thí sinh cần lưu ý những điểm sau:

    • Thứ nhất: Thời gian xét tuyển để tiến hành gửi hồ sơ về trường
    • Thứ hai: Các giấy tờ chuẩn bị xét tuyển bao gồm học bạ, giấy đăng ký xét tuyển, sơ yếu lý lịch …
    • Thứ ba: Thời gian công bố trúng tuyển
    • Thứ tư đó là : Thời gian nhập học

    (THPTQUOCGIA.ORG TỔNG HỢP)

    --- Bài cũ hơn ---

  • 32 Bài Tập Trắc Nghiệm Tìm Lỗi Sai Tiếng Anh Đáp Án Chi Tiết
  • Trắc Nghiệm Tiếng Anh Giao Tiếp Đáp Án Dịch Nghĩa Chi Tiết
  • Giải Đề Toeic Ets 2022 Listening Part 4 Test 5
  • 500 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô
  • Câu Hỏi Đúng Sai Giải Thích Kinh Tế Vĩ Mô
  • Đáp Án Đề Minh Họa Môn Anh Lần 3 Năm 2022 Giải Chi Tiết

    --- Bài mới hơn ---

  • Đáp Án Câu Hỏi Môn Thể Dục Mo Dun 2 Thcs
  • Đáp Án Đề Môn Toán Minh Họa Lần 3 Bgd 2022 Chi Tiết
  • Đề Thi Thử Nghiệm Môn Hóa 2022 Của Bộ Gd Có Đáp Án
  • Gợi Ý Đáp Án Mô Đun 3 Môn Toán Thpt
  • Đề Thi Học Kì 2 Môn Ngữ Văn Lớp 10 ( Có Đáp Án)
  • Tiếng Anh là một môn thi riêng, bắt buộc nằm trong đề thi minh họa lần 3 tham khảo do BGD công bố ngày 14/5/2017 nhằm giúp học sinh, thầy cô tiếp cận với cấu trúc và hình thức thi mới. Được xem là giống nhất với đề thi thật sẽ diễn ra vào tháng 6.

    Tải file đầy đủ ở LINK cuối bài viết.

    Nếu các bạn quan tâm tới các môn khác. Xin mời tham khảo tại bài viết tổng hợp của chúng tôi : https://dethithu.net/de-thi-minh-hoa-lan-3-thpt-qg-2017-bo-gd-co-dap-an/

    Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the following questions.

    A. apparent B. visible C. foreseeable D. evident

    Question 21. Jolie and Tom are meeting at the supermarket.

    Jolie: “Hi, Tom. How are you doing?”

    A. I’m waiting for my sister B. I’m shopping for food

    C. I’m doing nothing D. I’m doing well

    Question 22. Maria and Alex are talking about the environment.

    Maria: “Our environment is getting more and more polluted. Do you think so?”

    A. I’ll think about that B. I don’t agree

    C. I don’t think so D. I can’t agree more

    Đáp án một số câu ngữ pháp, giao tiếp trong đề thi minh họa lần 3 môn tiếng Anh 2022 của BGD

    Câu 9. Ngữ pháp – Mệnh đề quan hệ

    Đáp án C

    Giải thích: Đại từ quan hệ thay cho danh từ chỉ người là: who

    Dịch nghĩa: Người đàn ông mà đưa cho tôi quyển sách là chú của tôi.

    Câu 10. Từ vựng – Lựa chọn từ Đáp án B

    Giải thích: apparent: rõ ràng, hiển nhiên

    Visible: có thể nhìn thấy rõ

    Foreseeable: có thể nhìn thấy trước, dự đoán được Evident: hiển nhiên, rành rành

    Dịch nghĩa: Khi những đám mây trôi dạt đi, hình những cánh đồng có thể nhìn thấy rõ ràng từ độ cao.

    Câu 11. Ngữ pháp – Trật tự tính từ Đáp án D

    Giải thích:

    Trật từ tính từ: Ghi nhớ cụm OpSASCOMP: Opinion ý kiến/ đánh giá cá nhân- Size kích cỡ- Age cũ/mới- Shape hình dáng – Color màu sắc- Origin nguồn gốc- Material chất liệu – Purpose mục đích sử dụng.

    Ta có expensive – đắt tiền – thuộc nhóm opinion blue – xanh dương – thuộc nhóm color Japanese – của Nhật Bản – thuộc nhóm origin

    Sắp xếp theo thứ tự OpSASCOMP ta có expensive blue Japanese + danh từ bike.

    Dịch nghĩa: Bố của Jack mua cho anh ấy một chiếc xe đạp Nhật màu xanh dương đắt tiền như một món quà sinh nhật.

    Câu 12. Ngữ pháp – Câu so sánh kép

    Giải thích: Cấu trúc câu so sánh kép:

    The + adj-er + S + V, the + adj-er + S + V: càng…, thì càng…

    Dịch nghĩa: Anh ấy càng chăm chỉ học, anh ấy càng nhận được kết quả tốt.

    Câu 13. Ngữ pháp – Cụm động từ Đáp án A

    Dịch nghĩa: Chúng tôi đã tận dụng thời tiết tốt và có một ngày ở ngoài trời.

    Câu 14. Ngữ pháp – Thì của động từ

    Đáp án C

    Giải thích: Dấu hiệu thời gian thì quá khứ đơn: time + ago: cách đây bao lâu

    Dịch nghĩa: Bạn tốt nhất của tôi, Lan, đã chuyển tới Anh cách đây 10 năm.

    Câu 15. Ngữ pháp – Từ loại, cấu tạo từ Đáp án B

    Giải thích: Vị trí cần điền là một danh từ Communicate (v) giao tiếp

    Communication (n) sự giao tiếp

    Communicative (adj) dễ giao tiếp

    Dịch nghĩa: Điện thoại di động là phương tiện giao tiếp hiệu quả của thế giới ngày nay. Câu 16. Từ vựng – Lựa chọn từ

    Đáp án C

    Giải thích: to give suggestion on something: đưa gợi ý về việc gì

    Dịch nghĩa: Giáo viên đưa ra một số gợi ý về việc chuẩn bị cho bài kiểm tra như thế nào. Câu 17. Từ vựng – Lựa chọn từ

    Đáp án B

    Giải thích: show admiration: thể hiện sự ngưỡng mộ

    Intention: ý định Consideration: sự cân nhắc Sympathy: sự thông cảm

    Dịch nghĩa: Khán giả thể hiện sự ngưỡng mộ bằng cách dành cho dàn nhạc nổi tiếng thế giới một tràng vỗ tay lớn.

    Câu 18. Ngữ pháp – Câu điều kiện loại II

    Đáp án D

    Giải thích: Cấu trúc câu điều kiện loại II

    If + mệnh đề thì quá khứ, Mệnh đề thì tương lai trong quá khứ

    Dịch nghĩa: Nếu anh ấy đủ chuyên môn hơn, anh ấy đã có thể có công việc đó.

    Câu 19. Ngữ pháp – Mạo từ

    Đáp án C

    Giải thích:

    Để chỉ danh từ mới xuất hiện lần đầu chưa xác định ta dùng mạo từ “a”

    Dịch nghĩa: Trước tiên nhóm mình nên xác định một nhu cầu cụ thể trong cộng đồng và sau đó bắt đầu kế hoạch giải quyết nhu cầu đó.

    Câu 20. Ngữ pháp – Cụm động từ Đáp án C

    Giải thích: to show off: khoe khoang

    Dịch nghĩa: Peter không phải một câu bé khiếm nhường vì cậu thường khoe khoang những giải thưởng của mình.

    Câu 21. Đáp án D

    Giải thích: Câu hỏi: How are you doing?: Dạo này thế nào?

    I’m waiting for my sister: Tớ đang đợi chị gái.

    I’m shopping for food: tớ đang đi mua đồ ăn

    I’m doing nothing: tớ đang không làm gì cả

    I’m doing well: Tớ vẫn tốt.

    Dịch nghĩa: Jolie và Tom đang gặp nhau ở siêu thị

    Jolie: “Hi, Tom. Dạo này cậu thế nào?”

    Tom: “Tớ vẫn tốt. Còn cậu?”

    Câu 22. Đáp án D

    Giải thích:

    I’ll think about that: Tớ sẽ nghĩ về việc đó.

    I don’t agree: tớ không đồng ý

    I don’t think so: tớ không nghĩ vậy

    I can’t agree more: Tớ không thể đồng ý hơn/ Tớ hoàn toàn đồng ý

    Dịch nghĩa: Maria và Alex đang nói về môi trường.

    Maria: “Môi trường của chúng ta đang ngày càng ô nhiễm. Cậu nghĩ vậy không?” Alex: “Tớ hoàn toàn đồng ý. Điều đó thực sự đáng lo ngại.”

    Hãy tải file ở LINK bên dưới để có thể in ra hoặc xem trên máy tính.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Toán 2022 Nhanh Nhất Mã Đề 114
  • Bạn Có Đủ Tự Tin Để Hấp Dẫn Chàng?
  • 70 Câu Đố Tiếng Anh Thú Vị Nhất
  • Bộ Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh 10 Bài 11 (Có Đáp Án)
  • Trắc Nghiệm Giáo Dục Quốc Phòng 12 Bài 8 (Có Đáp Án)
  • Đề Thi Thử Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Năm 2022 Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Pháp Luật Kinh Tế
  • 21 Câu Trắc Nghiệm Có Đáp Án Môn Luật Kinh Tế
  • Trắc Nghiệm Giáo Dục Quốc Phòng 12 Bài 2 (Có Đáp Án)
  • Trắc Nghiệm Giáo Dục Quốc Phòng 12 Bài 8 (Có Đáp Án)
  • Bộ Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh 10 Bài 11 (Có Đáp Án)
  • Đề thi thử vào lớp 10 môn tiếng Anh năm 2022 có đáp án – Số 10

    Pick out the word whose underlined part is pronounced differently from that of the others. Choose the best answer among A, B, C, or D that best completes each sentence.

    1. She won’t get married until she……25 years old.

      A. is B. will be C. would be D. can be

    2. He…….a letter from her yet.

      A. don’t receive B. didn’t receive C. hasn’t received D. won’t receive

    3. Linda made chúng tôi next week.

      A. promise to visit B. to promise to visit

      C. promise visiting D. promising visit

    4. I can’t speak English well. I wish I…..English well.

      A. can speak B. could speak C. spoken D. had spoken

    5. I don’t know what to do. If my chúng tôi now, she would help me.

      A. is B. be C. will be D. were

    6. If you had arrived at the sale early, you……a better selection.

      A. would have found B. found C. had found D. would find

    7. I often come back to Hanoi, ……I grew up.

      A. which B. what C. whose D. where

    8. There is a cave in chúng tôi 1,490 metres deep.

      A. that B. who C. what D. it

    9. …….the solar system may seem big, it is a very small part of the universe.

      A. Despite B. Although C. Even though it D. Because

    10. If you don’t know her phone number, chúng tôi the directory.

      A. look – up B. look – out C. find – at D. find – up

    walker, a word of warning – every season visitors (16)……lost or are injured and (17)……to be rescued by the Mountain Rescue teams. This kind of problem can be (18)……by following a few simple rules. When exploring the mountains, wear warm clothing, sensible boots, take a map, a compass, a whistle and a small (19)……of food. Don’t go (20)……alone and always tell someone where you (21)…….to go to.

    1. A. recent B. next C. last D. close
    2. A. alone B. above C. by D. in
    3. A. have B. be C. make D. get
    4. A. must B. should C. need D. ought
    5. A. encouraged B. pvented C. arranged D. organized
    6. A. quantity B. weight C. length D. limit
    7. A. for B. by C. with D. off
    8. A. look B. seem C. plan D. know

    Choose the underlined part among A, B, C, or D that needs correcting.

    1. Because of the light, the city seemed to be differently from the way I had remembered it.

      A. Because of B. differently C. from D. had remembered it

    2. I want to do it on myself because other people make me nervous.

      A. want B. on myself C. other D. nervous

    3. Her parents don’t allow her go out in the evening.

      A. Her B. don’t C. go out D. in

    Use the correct form of the word given to complete each sentence.

    1. They are full chúng tôi her scholarship. (admire)
    2. She is chúng tôi her beautiful voice. (fame)
    3. I am going to see a…….about my broken leg. (special)
    4. The job sounds interesting. I think I’d better write a letter chúng tôi more information. (inquire)

    Read the following passage carefully, then write True (T) or False (F) for each statement.

    Mr. Smith is 54. Until last year he was a manager in a factory. He had worked for the same company since he left school. He had a good job. When his company had to close because of difficulties, he became unemployed.

    “It’s funny really. I don’t feel old but it isn’t easy to start looking for a job at my age. I’m interested in learning a new skill, but nobody wants to train me. I’m tired of sitting around the house. When I was with my company I was bored with doing the same thing every day, but now I really enjoy doing a job again.”

    1. ……He is bored with learning a new skill.
    2. His company was closed.
    3. He is fed up with looking for a new job now.
    4. It is difficult to start looking for a job at the old age.

    Rewrite the following sentences without changing their meanings.

    ĐÁP ÁN

    1. C 2. B 3. D 4. A 5. C 6. A 7. B 8. D 9. A 10. D 11. A 12. B

    13. A 14. A 15. A 1 6. D 17. C 18. B I9. A 20. D 21. C

    22. B (differently – different)

    23. B (on myself – by myself)

    24. C (go out – to go out)

    25. admiration 26. famous 27. specialist 28. inquiry

    29. False 30. True 31. False 32. True

    33. More and more pollution is being produced by that factory.

    34. He is such a careless driver that he usually has accidents.

    35. He started collecting stamps three years ago.

    36. I’d rather not go to the museum.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 Không Đáp Án (Mai Lan Hương, Nguyễn Thanh Loan)
  • Mua Bài Tập Tiếng Anh 8 Tập 2
  • Tổng Hợp Đề Và Ngân Hàng Câu Hỏi Luyện Nghe Ket
  • Giáo Án Môn Tin Học 11
  • Một Số Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tin Học 11
  • Đáp Án Đề Thi Thử Tiếng Anh Tỉnh Ninh Bình Thi Thptqg Năm 2022 Lần 1

    --- Bài mới hơn ---

  • Kỳ Thi Toán Quốc Tế Singapore & Châu Á (Sasmo) 2022
  • Kỳ Thi Toán Singapore & Châu Á (Sasmo – Singapore And Asian Schools Math Olympiads) – Sasmo – Vmaths Education Center
  • Đáp Án Môn Gdcd Mã Đề 317 Thi Tốt Nghiệp Thpt 2022
  • Đáp Án Môn Hóa Thpt Quốc Gia 2022 Đầy Đủ 24 Mã Đề
  • Các Dạng Bài Tập Môđun 2 Môn Tiếng Việt
  • Cập nhật lúc: 16:09 21-05-2020

    Mục tin: Đề thi thử môn Anh

    Đề thi thử THPTQG môn Tiếng Anh năm 2022 của tỉnh Ninh Bình gồm 50 câu trắc nghiệm. Đề và đáp án mã 001 đã được cập nhật phía dưới, các em cùng tham khảo

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Sử Dụng Website Cuộc Thi Vì An Toàn Giao Thông Thủ Đô 2022
  • Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Bài 93 (Tập 2) Đầy Đủ Nhất
  • Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Bài 80 Đầy Đủ Nhất
  • Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Bài 77 (Tập 1) Đầy Đủ Nhất
  • Đáp Án Modul 3 Toán Học Thcs
  • Đáp Án Trong Tiếng Tiếng Anh

    --- Bài mới hơn ---

  • Đáp Án Câu Hỏi Tập Huấn Modul 2 Môn Toán
  • Hỏi Đáp Về Adobe Photoshop : 45 Câu Hỏi Thường Gặp !
  • Hướng Dẫn Thi Olympic Học Sinh Sinh Viên Toàn Quốc Lần Thứ Iii
  • Reading Challenge 1 2Nd – Answer Key / Reading
  • Review Collins Reading For Ielts – Cuốn Sách Luyện Reading Tại Nhà Không Nên Bỏ Lỡ
  • Cho tới khi chúng ta có đáp án, không nên để chuyện này leo thang lên nữa.

    Until we have answers, no need to escalate this any higher.

    OpenSubtitles2018.v3

    4 Mười câu hỏi về tình dục—Đáp án

    4 Ten Questions About Sex Answered

    jw2019

    Họ muốn biết một cặp là đáp án của phương trình này

    They want to know the ordered pair that’s a solution to this equation.

    QED

    Hãy hứa với đệ, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cho đệ đi tìm đáp án.

    Promise me you’ll allow me to seek the answer after this mission.

    OpenSubtitles2018.v3

    Sáng sớm hôm sau anh ấy trở lại với một đống đáp án.

    Early morning he’ll be coming back with sort of solutions.

    ted2019

    Máy tính ghi nhận đáp án D.

    Computer-ji, lock D.

    OpenSubtitles2018.v3

    Đáp án nơi trang 11

    ● “FOR FAMILY REVIEWanswers on page 11

    jw2019

    Có lẽ nó sẽ cho luôn đáp án câu này.

    It’ll probably give you the answer.

    QED

    Những câu hỏi chưa có đáp án

    Unanswered question…

    OpenSubtitles2018.v3

    Trong trường hợp này, đây chính là cách Watson tìm ra đáp án “Jupiter” (Sao Mộc) .

    This is how Watson finds the answer “Jupiter,” in this case.

    ted2019

    Những thử nghiệm lớn này gần với đáp án đúng.

    The big trials are closer to the true answer.

    ted2019

    Xem các trang tiếp theo để biết đáp án.

    For the answers, see the following pages.

    jw2019

    Tôi sẽ chỉ nói to đáp án khi nghe các con số.

    I’ll just call them out as they’re called out to me.

    QED

    Câu trả lời đều là đáp án 1 và 3

    The answer is both 1 and 3.

    QED

    Đây là đáp án của tôi

    Here’s my solution.

    QED

    Tôi nghĩ ta vừa tìm được đáp án.

    I think we just got our answer.

    OpenSubtitles2018.v3

    Chọn đáp án A

    And that is choice A.

    QED

    Mỗi câu hỏi có 5 lựa chọn, trong đó có một đáp án đúng.

    All questions had five options, of which one was correct.

    WikiMatrix

    Ví dụ, với phương trình x2 = 1, ta có thể cho đáp án là x = ±1.

    For example, given the equation x2 = 9, one may give the solution as x = ±3.

    WikiMatrix

    Bây giờ, rất nhanh tôi đã thấy đáp án .

    Now, I found the answer very quickly.

    ted2019

    Hãy nhớ rằng, không có đáp án chính xác.

    Remember, there’s no right answer.

    QED

    Đáp án không nằm trong số đó; đó là bệnh Alzheimer.

    The answer is actually none of these; it’s Alzheimer’s disease.

    ted2019

    Chắc các bạn đã có đáp án.

    You know the kind.

    ted2019

    Đáp án nằm trong đó, không có cách nào nhìn thấy thôi.

    The answer’s there, just no way to see it.

    OpenSubtitles2018.v3

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án (答案) – Luân Tang (倫桑)
  • Viện Sư Phạm Kỹ Thuật
  • Đáp Án Môn Eg14
  • 788 Câu Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô – P1
  • Đáp Án Trắc Nghiệm: Kinh Tế Vĩ Mô
  • Đề Thi Vào Lớp 6 Môn Tiếng Anh Năm 2022 Có Đáp Án (Đề Số 2)

    --- Bài mới hơn ---

  • Thi Ioe Cấp Tỉnh/thành Năm Học 2022
  • Btc Thông Báo Tổ Chức Vòng Thi Cấp Quận, Huyện Cho Khối Th&thcs Và Cấp Trường Cho Khối Thpt Cuộc Thi Ioe Năm Học 2022
  • Những Điều Cần Lưu Ý Của Vòng Thi Ioe Cấp Quốc Gia Năm Học 2022
  • Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Ioe Cấp Trường Năm Học 2022
  • Đáp Án Kỳ Thi Jlpt Tháng 12 Năm 2022 (Kì Thi “nô” Lệ Tiếng Nhật)
  • II. Find out the mistakes. III. Read the passage then answer the questions below.

    Hi! I am Trung. I come from Da Nang,Viet Nam. I like English and I go to English club every day. My friends like English, too. It is very interesting to learn English. My English teacher is great and funny. She always makes our English lessons new and different. A lot of tourists come to Da Nang every year, so we have more chances to practice our English. This Saturday I am going to Han River with my parents to watch the international firework competition. I hope I am meeting many English people there.

    IV. Read the passage carefully then choose the correct answers. OAK CITY

    Oak city is a great city. There is so much to do! There are cinemas, parks and discos. It is got some great clothes and music shops (1)……… Oak City is very modern and beautiful. There aren’t any (2)………..buildings and there is some beautiful (3)………….around city. Is there any pollution in the Oak City? There isn’t much pollution (4)………. there isn’t much traffic. Everyone travels (5)………… bike and walks, so there aren’t many accidents. No one works, so everyone has got a lot of free time. Are there any unfriendly people in Oak City? No – so come and spend a little time here!

    5. Everyone travels (5)………… bike and walks

    Đáp án I. Choose the correct answer to complete the sentence. 1.B 5.D 9.C 2.C 6.B 10.C 3.B 7.C 4.B 8.B II. Find out the mistakes. 1.C

    buying → to buy

    Would you like to do sth: cấu trúc câu đề nghị

    2.D

    in lunch → at lunch

    At lunch: bữa trưa

    3.C

    on → to

    from … to ….: từ ….. đến

    4.B

    to → on

    on the left: bên trái

    5.C

    shop → shopping go shopping: đi mua sắm

    III. Read the passage then answer the questions below.

    Hi! I am Trung. I come from Da Nang,Viet Nam. I like English and I go to English club every day. My friends like English, too. It is very interesting to learn English. My English teacher is great and funny. She always makes our English lessons new and different. A lot of tourists come to Da Nang every year, so we have more chances to practice our English. This Saturday I am going to Han River with my parents to watch the international firework competition. I hope I am meeting many English people there.

    1.C 2.A 3.B 4.C 5.A IV. Read the passage carefully then choose the correct answers. OAK CITY

    Oak city is a great city. There is so much to do! There are cinemas, parks and discos. It is got some great clothes and music shops (1)……… Oak City is very modern and beautiful. There aren’t any (2)………..buildings and there is some beautiful (3)………….around city. Is there any pollution in the Oak City? There isn’t much pollution (4)………. there isn’t much traffic. Everyone travels (5)………… bike and walks, so there aren’t many accidents. No one works, so everyone has got a lot of free time. Are there any unfriendly people in Oak City? No – so come and spend a little time here!

    1.C 2.B 3.A 4.B 5.B (Nguồn: vndoc.com)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tuyển Tập Các Mẫu Đề Thi Ielts Reading Thử Cập Nhật Đến 2022
  • Cấu Trúc Một Bài Thi Ielts Reading
  • Thi Ioe Cấp Quận Huyện Năm Học 2022
  • Đề Thi Ioe Lớp 3 Vòng 1 Đến 35
  • Ioe Lớp 3 Vòng 1 Đến 15 Luyện Thi Cấp Trường 2011
  • Đáp Án Sách Flyers 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Đáp Án Đề Thi Giữa Hk 1 Lớp 7 Môn Văn Năm 2022
  • 2 Bộ Đề Thi Địa Lý Lớp 8 Giữa Học Kì 2 2022
  • Đề Thi Học Kì 1 Toán 7 Thpt Chuyên Hà Nội
  • Chuyên Đề Ôn Tập Thi Giữa Kì 1 Môn – Toán 7
  • Kế Hoạch Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Năm Học 2022
  • Đáp án reading & writing 2022

    Test 1

    Part 1

    1.   factories

    2.   police stations

    3.   a pizza

    4.   a bank

    5.   a waiter

    6.   stadium

    7.   cereal

    8.   salt

    9.   artists

    10.honey

      

    Part 2

    1.   b

    2.   f

    3.   d

    4.   g

    5.   a

     

    Part 3

    1. once

    2. foggy

    3. tired

    4. minutes

    5. believe

    6. the day the whales arrived

    Part 4

    1. because

    2. some

    3. like

    4. other

    5. them

    6. every

    7. feed

    8. there

    9. can’t

    10. few

     

    Part 5

    1. phoned the school

    2. 10 o’clock

    3. shoulder

    4. three hours

    5. biscuits

    6. wood

    7.top of the hills

     

    Part 6

    1. read

    2. at

    3. ago

    4. who

    5. tell

     

    Test 2

    Part 1

    1.salt

    2.a mechanic

    3. a ring

    4.a cook

    5. jam

    6.a flash light

    7. a comb

    8. an astronaut

    9. artists

    10.cheese

     

    Part 2

    1.e

    2.g

    3.a

    4.f

    5.c

     

    Part 3

    1.  watch

    2.  warm

    3.  bored

    4.  took

    5.  ice

    6.   David wants a winter swim

     

    Part 4

    1. enough

    2. the

    3. called

    4. but

    5. its

    6. think

    7. hearing

    8. up

    9. few

    10. where

     

    Part 5

    1. five years old

    2. orange

    3. brushes

    4. train

    5. some old newspaper

    6. 3 hours

    7. bed and cupboards

     

    Part 6

    1.  to

    2.  hour

    3.  to

    4.  it

    5.  ate

     

    Test 3

    Part 1

    1. a factory

    2. a dentist

    3. knives

    4. a queen

    5. a comb

    6. an airport

    7. a waiter

    8. meals

    9.soap

    10.a stadium

     

    Part 2

    1.f

    2.h

    3.d

    4.e

    5.a

     

    Part 3

    1. heavy

    2. stairs

    3.drove

    4.city

    5. forgotten

    6. dad and the house key

     

    Part 4

    1. any

    2. to

    3. in

    4. goes

    5. if

    6. but

    7. all

    8. something

    9. would

    10.what

     

    Part 5

    1. three big blue rucksacks

    2. bus

    3. mountain village

    4. the hotel

    5. the window

    6. strange

    7. skiing

     

    Part 6

           1. he

           2. wrote

           3.of

           4.which

           5. like

     CÓ BÁN CÁC SÁCH LUYỆN THI CAMBRIDGE STARTERS – MOVERS -  FLYERS – KET – PET – IELTS (sach in màu đẹp giống bản gốc, giá rất rẻ =1/3 so với giá gốc) 

    LIÊN HỆ MUA SÁCH 0938885092

     

    HỖ TRỢ MIỄN PHÍ  FILE ĐÁP ÁN STARTERS, MOVERS, FLYERS CHO PHỤ HUYNH

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cấu Trúc Đề Thi Thi English Cambridge Yle – Starters
  • Cambridge Thông Báo Những Thay Đổi Trong Kỳ Thi First (Fce) & Advanced (Cae) Và Áp Dụng Bổ Sung Thang Điểm Số (Scale) Năm 2022.
  • Thi Thử Starters – Movers – Flyers Miễn Phí
  • Tài Liệu Luyện Thi Flyers
  • Cambridge Yle Là Gì? Cấu Trúc Bài Thi Yle Starter, Mover, Flyer
  • Đáp Án Jlpt 7 2022 – Đáp Án Đề Thi Jlpt Tháng 7 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Da An 答案 Answer Lyrics 歌詞 With Pinyin By Yang Kun 杨坤 Guo Cai Jie 郭采洁
  • Điều Kiện Giao Hàng Dap ( Delivery At Place ) Incoterms 2010
  • 43 Đề Thi N2 Jlpt Có File Nghe “Chống Trượt” Đến 80%
  • The Grammarphobia Blog: Dapping In Vietnam
  • Five On The Black Hand Side: Origins And Evolutions Of The Dap
  • Chào các bạn, vậy là chúng ta đã thi xong đợt thi thứ 1 trong năm 2022. Cảm xúc của mỗi người sau khi thi có khác nhau, nhưng dù sao nó cũng đã đi qua và giờ là dịp để chúng ta tổng kết lại thời gian ôn tập và thiết lập mục tiêu học tập tiếng Nhật mới.

    Với kỳ thi vừa qua, có nhiều bạn muốn đối chiếu lại kết quả, vì vậy IPM xin được cung cấp cho các bạn Đáp án thi jlpt 7/2019 bao gồm : đáp án N4 7/2019, đáp án N3 7/2019, đáp án N2 7/2019, đáp án N1 7/2019. Đáp án thi jlpt 7/2019 này chỉ có giá trị tham khảo, đôi khi có thể có chỗ sai.

    Đáp án N4 7/2019

    文字語彙

    (もじ・ごい)

    1

    1

    2

    3

    4

    5

     

     

     

     

     

    6

    7

    8

    9

     

     

     

     

     

     

    2

    10

    11

    12

    13

    14

     

     

     

     

     

    15

     

     

     

     

     

     

     

     

     

    3

    16

    15

    18

    19

    20

     

     

     

     

     

    21

    22

    23

    24

    25

     

     

     

     

     

    4

    26

    27

    28

    29

    30

     

     

     

     

     

    5

    31

    32

    33

    34

    35

     

     

     

     

     

    文法(ぶんぽう)

    1

    1

    2

    3

    4

    5

     

     

     

     

     

    6

    7

    8

    9

    10

     

     

     

     

     

    11

    12

    13

    14

    15

     

     

     

     

     

    2

    16

    17

    18

    19

    20

     

     

     

     

     

    3

    21

    22

    23

    24

    25

     

     

     

     

     

    読解(どっかい)

    4

    26

    27

    28

    29

     

     

     

     

     

     

    5

    30

    31

    32

     

     

     

     

     

     

     

    6

    33

    34

     

     

     

     

     

     

     

     

    聴解(ちょうかい)

    1

    1

    2

    3

    4

    5

     

     

     

     

     

    6

    7

    8

     

     

     

     

     

     

     

    2

    1

    2

    3

    4

    5

     

     

     

     

     

    6

    7

     

     

     

     

     

     

     

     

    3

    1

    2

    3

    4

    5

     

     

     

     

     

    4

    1

    2

    3

    4

    5

     

     

     

     

     

    6

    7

    8

     

     

     

     

     

     

     

    Đáp án N3 7 2022

    文字・語彙

    (

    もじ・ごい

    )

    1

    1

    2

    3

    4

    5

    1

    2

    2

    4

    3

    6

    7

    8

     

     

    1

    3

    4

     

     

    2

    9

    10

    11

    12

    13

    3

    4

    1

    2

    4

    14

     

     

     

     

    2

     

     

     

     

    3

    15

    16

    17

    18

    19

    1

    3

    1

    2

    1

    20

    21

    22

    23

    24

    2

    3

    2

    4

    3

    25

     

     

     

     

    4

     

     

     

     

    4

    26

    27

    28

    29

    30

    3

    4

    2

    1

    1

    5

    31

    32

    33

    34

    35

    4

    4

    2

    3

    1

    文法

    1

    1

    2

    3

    4

    5

    2

    4

    4

    1

    2

    6

    7

    8

    9

    10

    1

    3

    4

    4

    3

    11

    12

    13

     

     

    2

    3

    3

     

     

    2

    14

    15

    16

    17

    18

    1

    3

    3

    2

    2

    3

    19

    20

    21

    22

    23

    4

    2

    4

    3

    1

    読解

    (

    どっかい

    )

    4

    24

    25

    26

    27

     

    1

    4

    2

    3

     

    5

    28

    29

    30

    31

    32

    4

    2

    1

    3

    3

    33

     

     

     

     

    2

     

     

     

     

    6

    34

    35

    36

    37

     

    4

    2

    1

    3

     

    7

    38

    39

     

     

     

    4

    3

     

     

     

    聴解

    (

    ちょうかい

    )

    1

    1

    2

    3

    4

    5

    2

    1

    3

    2

    2

    6

     

     

     

     

    2

     

     

     

     

    2

    1

    2

    3

    4

    5

    2

    3

    1

    3

    1

    6

     

     

     

     

    3

     

     

     

     

    3

    1

    2

    3

     

     

    1

    4

    4

     

     

    4

    1

    2

    3

    4

     

    2

    1

    1

    3

     

    5

    1

    2

    3

    4

    5

    2

    3

    2

    2

    2

    6

    7

    8

    9

     

    1

    3

    1

    1

     

    Đáp án N2 7/2019

    文字・語彙 (もじ・ごい)

    1

    1

    2

    3

    4

    5

    4

    2

    3

    2

    1

    2

    6

    7

    8

    9

    10

    1

    4

    3

    3

    2

    3

    11

    12

    13

     

     

    1

    1

    2

     

     

    4

    14

    15

    16

    17

    18

    2

    1

    3

    4

    2

    19

    20

     

     

     

    4

    1

     

     

     

    5

    21

    22

    23

    24

    25

    2

    3

    2

    4

    1

    6

    26

    27

    28

    29

    30

    4

    1

    4

    3

    2

    文法

    7

    31

    32

    33

    34

    35

    4

    4

    2

    3

    3

    36

    37

    38

    39

    40

    1

    2

    1

    3

    4

    41

    42

     

     

     

    3

    2

     

     

     

    8

    43

    44

    45

    46

    47

    3

    1

    4

    2

    1

    9

    48

    49

    50

    51

    52

    4

    1

    3

    2

    2

    読解

    10

    53

    54

    55

    56

    57

    2

    2

    4

    3

    1

    11

    58

    59

    60

    61

    62

    4

    2

    1

    4

    1

    63

    64

    65

    66

     

    4

    1

    3

    3

     

    12

    67

    68

     

     

     

    3

    2

     

     

     

    13

    69

    70

    71

     

     

    4

    2

    1

     

     

    14

    72

    73

     

     

     

    2

    3

     

     

     

    聴解

    1

    1

    2

    3

    4

    5

    1

    3

    4

    1

    3

    2

    1

    2

    3

    4

    5

    4

    3

    3

    2

    2

    3

    1

    2

    3

    4

    5

    2

    2

    4

    1

    3

    4

    1

    2

    3

    4

    5

    1

    2

    2

    3

    3

    6

    7

    8

    9

    10

    1

    1

    3

    3

    2

    11

     

     

     

     

    1

     

     

     

     

    5

    1

    2

    3

     

    2

    4

    2

    1

     

     

     

     

     

     

    Đáp án N1 7/2019

    文字・語彙

    1

    1

    2

    3

    4

    5

    4

    4

    2

    1

    3

    6

     

     

     

     

    2

     

     

     

     

    2

    7

    8

    9

    10

    11

    3

    4

    1

    1

    2

    12

    13

     

     

     

    3

    4

     

     

     

    3

    14

    15

    16

    17

    18

    2

    1

    4

    3

    1

    19

     

     

     

     

    2

     

     

     

     

    4

    20

    21

    22

    23

    24

    3

    3

    2

    1

    3

    25

     

     

     

     

    2

     

     

     

     

    文法

    5

    26

    27

    28

    29

    30

    4

    3

    4

    1

    3

    31

    32

    33

    34

    35

    1

    2

    3

    1

    4

    6

    36

    37

    38

    39

    40

    2

    3

    4

    1

    2

    7

    41

    42

    43

    44

    45

    3

    2

    2

    4

    1

    読解

    8

    46

    47

    48

    49

     

    3

    2

    4

    3

     

    9

    50

    51

    52

    53

    54

    3

    2

    2

    1

    4

    55

    56

    57

     

     

    4

    4

    3

     

     

    10

    58

    59

    60

    61

     

    3

    1

    4

    1

     

    11

    62

    63

     

     

     

    3

    2

     

     

     

    12

    64

    65

    66

    67

     

    4

    1

    2

    2

     

    13

    68

    69

     

     

     

    4

    1

     

     

     

    聴解

    1

    1

    2

    3

    4

    5

    2

    2

    1

    4

    1

    6

     

     

     

     

    2

     

     

     

     

    2

    1

    2

    3

    4

    5

    4

    3

    3

    1

    4

    6

     

     

     

     

    2

     

     

     

     

    3

    1

    2

    3

    4

    5

    3

    3

    2

    1

    3

    6

     

     

     

     

    3

     

     

     

     

    4

    1

    2

    3

    4

    5

    2

    1

    2

    2

    3

    6

    7

    8

    9

    10

    1

    2

    2

    2

    3

    11

    12

    13

     

     

    1

    1

    3

     

     

    5

    1

    2

    3

     

    3

    1

    2

    4

     

    Chia sẻ

    NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.

    Gửi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đáp Án Môn Eg09.1
  • Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Gdqp
  • Trắc Nghiệm Giáo Dục Quốc Phòng 12 Bài 2 (Có Đáp Án) – Đề Số 1
  • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Toán 9
  • 700 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Pháp Luật Đại Cương (Có Đáp Án) [Pdf
  • Đáp Án Môn Tiếng Anh Kỳ Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Thpt Tại Hà Nội Năm 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Các Câu Đố Hại Não Nhất
  • Game Brain Test – Thể Loại Game Đố Vui Mưu Mẹo Đầy Hack Não
  • Download Lagu Đáp Án Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo
  • Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ Phần 2 (1001 – 2000)
  • Toàn Bộ Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ Weplay Chuẩn Nhất
  • Đáp án môn tiếng Anh kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT tại Hà Nội năm 2022 – tất cả mã đề

    Đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh Hà Nội năm 2022, chúng tôi cập nhật đầy đủ, chính xác sau khi thí sinh kết thúc môn thi.

    Mã đề 016

    Mã đề 004

    Mã đề 008

    Mã đề 006

    1. B

    2. A

    3. C

    4. B

    5. A

    6.D

    7. A

    8. C

    9. A

    10. B

    11. A

    12. C

    13. A

    14. C

    15. A

    16. B

    17. B

    18. B

    19. B

    20. C

    21. C

    22. A

    23. A

    24. B

    25. C

    26. D

    27. A

    28. D

    29. A

    30. C

    31. D

    32. C

    33. D

    34. C

    35. B

    36. A

    37. B

    38. D

    39. A

    40. C

    Nguồn:

    Đỗ Phương

    Từ khóa

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cuộc Thi Trắc Nghiệm Trực Tuyến “vì An Toàn Giao Thông”
  • Đáp Án 20 Câu Trắc Nghiệm Modul 3 Môn Tiếng Việt
  • Đáp Án Kiểm Tra Đầu Vào Modul 3 Hoạt Động Trải Nghiệm Hướng Nghiệp
  • Đáp Án Trắc Nghiệm Tập Huấn Mô Đun 3 Bồi Dưỡng Cbql Tiểu Học
  • Câu Hỏi Đáp Án Modul 3 Cbql Đại Trà
  • Đáp Án Gợi Ý Môn Tiếng Anh Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia Năm 2022 Mã Đề 403

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Cho Người Mới Học Lý Thuyết
  • Quan Trọng Về Kỳ Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Năm 2022
  • Download Bộ Đề Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Có Đáp Án Pdf
  • Top #1 Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1 (Trọn Bộ Tài Liệu Có Đáp Án)
  • Quan Trọng Về Kỳ Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Năm 2022
  • Tin Mới – chúng tôi cập nhật đầy đủ đề thi và đáp án gợi ý môn Tiếng Anh mã đề 403, các phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

    Chiều ngày 26/6, các thí sinh bước vào môn thi Tiếng Anh của đợt thi THPT quốc gia 2022 đó là môn Tiếng Anh. Thời gian thi môn Tiếng Anh trong vòng 60 phút. Thời gian thi bắt đầu thi là 14h30 phút.

    Được biết, đề thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia 2022 sẽ gồm 50 câu trắc nghiệm. Các câu hỏi sẽ được đưa ra có cả câu dễ và câu khó. Trong đó, cấu trúc đề, 60% sẽ là kiến thức cơ bản, 40% kiến thức nâng cao.

    Đáp án gợi ý đề thi tốt nghiệp THPT 2022 quốc gia môn Tiếng Anh mã đề 403

    Đáp án môn Tiếng Anh mã đề thi 403.

    Đề thi tốt nghiệp THPT 2022 quốc gia môn Tiếng Anh mã đề 403

    Đề thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia 2022.

    Một số lưu ý khi thi môn Tiếng Anh:

    – Các thí sinh cần nắm vững được kiến thức cơ bản của môn Tiếng Anh bao gồm phần ngữ âm, Ngữ pháp, từ vựng,.. để làm bài thi tốt hơn. – Thí sinh nên làm những câu dễ trước và những câu khó làm sau. Đáp án gợi ý tất cả các môn thi:

    Đáp án môn Văn thi THPT quốc gia năm 2022

    Đáp án môn Toán thi THPT quốc gia năm 2022 tất cả các mã đề

    Đáp án môn Vật Lý thi THPT quốc gia năm 2022 tất cả các mã đề

    Đáp án môn Hóa Học thi THPT quốc gia năm 2022 tất cả các mã đề

    Đáp án môn Sinh Học thi THPT quốc gia năm 2022 tất cả các mã đề

    Đáp án môn Ngoại Ngữ thi THPT quốc gia năm 2022 tất cả các mã đề

    Đáp án môn Lịch Sử thi THPT quốc gia năm 2022 tất cả các mã đề

    Đáp án môn Địa Lý thi THPT quốc gia năm 2022 tất cả các mã đề

    Đáp án môn GDCD thi THPT quốc gia năm 2022 tất cả các mã đề

    Dự kiến chiều ngày 27/6 Bộ GDĐT công bố đáp án chính thức môn thi … THPTQG 2022

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Thử Thpt 2022 Môn Tiếng Anh Trường Đào Duy Từ Hà Nội Lần 1
  • Đáp Án Gợi Ý Môn Tiếng Anh Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia Năm 2022 Mã Đề 404
  • Cấu Trúc Đề Thi Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2022
  • Đáp Án Chi Tiết Đề Minh Họa 2022 Lần 2 Môn Tiếng Anh Thi Thpt Và Cách Làm Online, Nhận Kết Quả Phân Tích Thông Minh Từ Tienganhk12
  • Download 48 Đề Thi Toán Lớp 2 Học Kỳ 1
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100