Top 17 # Danh Sách Tuyển Sinh Vào Lớp 10 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Bộ Sách Ôn Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Toán / 2023

Bộ Sách Ôn Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Toán – Văn – Anh 1. Ôn Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn ToánVới mong muốn hỗ trợ việc ôn thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Đồng…

Giao hàng toàn quốc

Được kiểm tra hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Chất lượng, Uy tín

7 ngày đổi trả dễ dàng

Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu BỘ SÁCH ÔN THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 TOÁN – VĂN – ANH

Bộ Sách Ôn Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Toán – Văn – Anh

– Phần 2: Các tiết ôn tập kiểm tra định kỳ và các bài kiểm tra định kỳ tham khảo lớp 9

3. Tài Liệu Ôn Tập Các Dạng Bài Kiểm Tra Bài Thi Tuyển Sinh Vào 10 Môn Tiếng Anh – Phần 3: Đề thi tuyển sinh lớp 10 năm 2019 – Phần 4: Hướng dẫn chấm và đáp án.

Với nội dung phong phú, đa dạng, hi vọng cuốn sách sẽ là nguồn tài liệu bổ ích giúp các em tự học, tự ôn luyện nhằm vươn lên học khá, giỏi môn Tiếng Anh.

Cuốn sách gồm bốn phần cơ bản, bao quát những vấn đề thuộc nội dung chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 9 của Bộ Giáo Dục và Đào tạo:

– Phần 1: Lý thuyết 1. Ôn Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Toán

Với mong muốn hỗ trợ việc ôn thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Đồng thời đáp ứng phù hợp chủ trương dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhóm tác giả đã biên soạn Ôn Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Toán với nội dung sách tăng cường các bài toán thực tế, tích hợp các bộ môn và các hoạt động giáo dục khác.

Nội dung cuốn sách bao gồm 3 phần: – Tóm tắt kiến thức – 20 đề thi đề nghị có cấu trúc tương tự đề thi tuyển sinh 10 của tỉnh Khánh Hòa trong các năm học trước, bổ sung các bài toán thực tế. – 6 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 có bài toán thực tế của các tỉnh thành khác.

Trong các bài tập và các đề kiểm tra, hình ảnh quê hương đất nước, con người Việt Nam, những vấn đề thực tiễn cuộc sống được trình bày cô đọng, súc tích nhằm kích thích sự say mê, yêu thích,lôi cuốn học sinh đến với môn Toán, góp phần khắc phục tính hàn lâm của môn Toán hiện nay.

2. Chuẩn Bị Tốt Nhất Kỳ Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn

Trước ngưỡng bước vào bậc THPT, hẵn các em đang rất băn khoăn,lo lắng không biết nên ôn luyện và tích lũy những kiến thức, kĩ năng cần thiết nào để có thể hoàn toàn tốt yêu cầu kiểm tran, đánh giá môn Ngữ Văn.

Nhằm giúp các em tự trang bị những kiến thức,kĩ năng quan trọng, đồng thời có định hướng đúng và có thể vận dụng tốt vào quá trình làm bài trong học tập, thi cử và hoàn thành tốt bài thi vào lớp 10, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách Chuẩn Bị Tốt Nhất Kỳ Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn Cuốn sách gồm hai phần cơ bản: – Phần 1: Tóm tắt kiến thức. – Phần 2. 20 đề tham khảo có cấu trúc tương tự đề thi tuyển sinh 10 của tỉnh Đồng Nai trong các năm học trước kèm gợi ý lời giải chi tiết.Với nội dung phong phú, đa dạng, hi vọng cuốn sách sẽ là nguồn tài liệu bổ ích giúp các em tự học, tự ôn luyện nhằm vươn lên học khá, giỏi môn Ngữ Văn. Điểm đặc biệt của cuốn sách này là định hướng cho các em cách luyện giải các đề thi thử hiệu quả.

Chuyên đề 1: Xác định từ loại

Chuyên đề 2: Các điểm ngữ pháp quan trọng của lớp 9

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành

Công Ty Đầu tư & Phát Triển Giáo Dục Sài Gòn

Loại bìa

Bìa mềm

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm TPHCM

SKU

9147809504443

Liên kết: Kem dưỡng da Olive Essential Cream TheFaceShop

Thanh Hóa: Danh Sách Ban Chỉ Đạo Cấp Tỉnh Kỳ Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 / 2023

Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 tại Thanh Hóa chính thức được thành lập theo Quyết định số 2467/QĐ-UBND.

Danh sách Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Thanh Hóa

Ngày 29/6, UBND tỉnh Thanh Hóa ra Quyết định số 2467/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021.

Căn cứ theo Quyết định mà trang Tin Giáo dục – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tìm hiểu, Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 (gọi tắt là Ban Chỉ đạo) gồm các đồng chí:

Trưởng Ban Chỉ đạo – Bà Phạm Thị Hằng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Phó Trưởng Ban Chỉ đạo – Ông Trần Văn Hoà, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng ban Thường trực.

Ông Hoàng Bá Tường, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Ông Dương Văn Tiến, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Ông Hà Mạnh Quân, Phó Giám đốc Sở Tài Chính.

Nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo gồm:

Hỗ trợ UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 trên địa bàn tỉnh.

Việc chỉ đạo tổ chức kỳ thi được tiến hành theo đúng kế hoạch, phương án đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt.

Đồng thời, Ban Chỉ đạo hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 mã ngành trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam gồm:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Tốt nghiệp THPT/BTVH.

Có sức khỏe tốt nhằm giúp thí sinh học tập theo đúng kế hoạch đào tạo của Nhà trường.

Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam

Mặc dù thí sinh tuyển sinh đầu vào không phải là những thí sinh thi tuyển sinh vào lớp 10, tuy nhiên thông tin này cũng đóng vai trò quan trọng giúp các em định hướng được tương lai, xác định mục tiêu và cần làm gì trong thời điểm hiện tại.

Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tiến hành tuyển sinh ngay hôm nay bằng cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online theo đường link:

Link đăng ký: https://caodangduochoc.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà NộiĐiện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212

Kỳ Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Năm 2022 / 2023

2

30/06/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên Danh sách thí sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT Phan Đình Phùng năm học 2021-2022

– Các PGD

– Các đơn vị trực thuộc Sở

– Các Trung tâm GDNN-GDTX

– Trường TC Nghề Thanh niên dân tộc

– Các trường ĐH, CĐ, TC trên địa bàn tỉnh

3

30/06/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên Danh sách thí sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT Lê Hồng Phong năm học 2021-2022

– Các PGD

– Các đơn vị trực thuộc Sở

– Các Trung tâm GDNN-GDTX

– Trường TC Nghề Thanh niên dân tộc

– Các trường ĐH, CĐ, TC trên địa bàn tỉnh

4

29/06/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên Danh sách thí sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT Nguyễn Huệ năm học 2021-2022

– Các PGD

– Các đơn vị trực thuộc Sở

– Các Trung tâm GDNN-GDTX

– Trường TC Nghề Thanh niên dân tộc

– Các trường ĐH, CĐ, TC trên địa bàn tỉnh

5

29/06/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên Danh sách thí sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT Nguyễn Trãi năm học 2021-2022

– Các PGD

– Các đơn vị trực thuộc Sở

– Các Trung tâm GDNN-GDTX

– Trường TC Nghề Thanh niên dân tộc

– Các trường ĐH, CĐ, TC trên địa bàn tỉnh

6

29/06/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên Danh sách thí sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT Nguyễn Văn Linh năm học 2021-2022

– Các PGD

– Các đơn vị trực thuộc Sở

– Các Trung tâm GDNN-GDTX

– Trường TC Nghề Thanh niên dân tộc

– Các trường ĐH, CĐ, TC trên địa bàn tỉnh

Kỳ Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Năm Học 2022 / 2023

Năm nay, tỉnh tổ chức một kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 chung cho Trường THPT chuyên Lê Khiết, với các trường THPT công lập trên địa bàn tỉnh và Trường THPT DTNT tỉnh.

Thí sinh dự thi vào trường THPT chuyên Lê Khiết được đăng ký tối đa 4 nguyện vọng: Vào lớp chuyên, lớp không chuyên trong trường chuyên và 2 nguyện vọng vào trường THPT không chuyên theo địa bàn tuyển sinh quy định.

Đối với thí sinh dự thi vào các trường THPT công lập tổ chức thi tuyển được đăng ký tối đa 2 nguyện vọng vào các trường THPT trên địa bàn tuyển sinh theo quy định. Riêng các em dự thi vào Trường THPT DTNT tỉnh được đăng ký vào trường THPT DTNT tỉnh, nếu không trúng tuyển thì được rút hồ sơ để đăng ký xét tuyển vào trường THPT trên địa bàn nơi sinh sống.

Về địa bàn tuyển sinh, đối với các trường THPT công lập, khu vực tuyển sinh được chia theo địa giới huyện, thành phố. Mỗi học sinh được đăng ký nguyện vọng dự tuyển vào 2 trường THPT công lập trong cùng một khu vực tuyển sinh, không kể nguyện vọng vào trường chuyên. Riêng Trường THPT chuyên Lê Khiết tuyển sinh vào lớp 10 không phân biệt khu vực tuyển sinh.

Sở Giáo dục và Đào tạo cũng mở rộng địa bàn tuyển sinh, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh ở một số vùng. Cụ thể, học sinh có hộ khẩu thường trú, hoặc đã tốt nghiệp THCS tại Trường THCS Hành Thịnh (Nghĩa Hành) được dự tuyển vào một trong các trường THPT thuộc huyện Nghĩa Hành, hoặc một trong các trường THPT thuộc huyện Mộ Đức.

Học sinh có hộ khẩu thường trú, hoặc đã tốt nghiệp THCS tại các Trường THCS của các xã Phổ An, Phổ Phong, Phổ Thuận (Đức Phổ) được dự tuyển vào Trường THPT Trần Quang Diệu, hoặc dự tuyển vào một trong các trường THPT thuộc huyện Đức Phổ.

Học sinh có hộ khẩu thường trú, hoặc đã tốt nghiệp THCS tại các Trường THCS của các xã Nghĩa An, Nghĩa Hà, Nghĩa Phú, Nghĩa Điền được dự tuyển vào các trường THPT trên địa bàn huyện Tư Nghĩa, hoặc dự tuyển vào một trong các trường THPT thuộc TP.Quảng Ngãi. Học sinh có hộ khẩu thường trú, hoặc đã tốt nghiệp THCS tại các trường THCS ở các xã của huyện Sơn Tịnh được dự tuyển vào Trường THPT Ba Gia, Huỳnh Thúc Kháng, Sơn Mỹ và Võ Nguyên Giáp.

Ngoài ra, các trường THPT tư thục, Trung tâm Dạy nghề- Giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp tỉnh, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên có giao chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 thì không giới hạn địa bàn tuyển sinh, nhưng phải tổ chức dạy học tại địa điểm của trường, trung tâm.

Theo chúng tôi