Công Ty Tư Vấn Định Cư Quốc Tế Unc

--- Bài mới hơn ---

 • Unc Khởi Kiện Vì Cho Rằng Bị Xâm Phạm Tên Thương Mại
 • Xin Visa Kết Hôn Đi Venezuela Định Cư, Tư Vấn Visa Venezuela Đoàn Tụ Gia Đình, Xin Visa Venezuela Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng Định Cư Venezuela Tại Việt Nam
 • Du Học Và Định Cư Khác Biệt Như Thế Nào? Nên Lựa Chọn Ra Sao?
 • Tổng Hợp Đầy Đủ Và Chính Xác Về Visa Định Cư Canada 2022
 • Visa Định Cư Tại Trung Quốc
 • Công ty TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (Viết tắt là “UNC”) đã được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ giáo dục – Tư vấn Du học và Định cư trong hơn 10 năm, với sự hiện diện thương mại tại nhiều Quốc gia trên Thế Giới: KOREA, USA, CANADA, AUSTRALIA, THAILAND, VIETNAM.

  CÔNG TY UNC CAM KẾT CHUẨN BỊ HỒ SƠ THEO YÊU CẦU MỘT CÁCH ĐẦY ĐỦ NHẤT, ĐÚNG ĐẮN NHẤT VÀ ĐƯỢC NỘP CHÍNH XÁC ĐÚNG NƠI, ĐÚNG LÚC THEO TỪNG THỜI ĐIỂM ĐỂ TỐI ĐA HÓA CƠ HỘI THU ĐƯỢC KẾT QUẢ THÀNH CÔNG VỚI KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN VÀ HIỂU BIẾT CHUYÊN SÂU VỀ PHÁP LUẬT DI TRÚ CỦA CANADA.

  Công ty UNC hoàn toàn không có thẩm quyền pháp lý để tác động trực tiếp hoặc gián tiếp tới quyết định của chỉnh phủ nước sở tại.

  Tuy nhiên, UNC tự hào là 1 trong các công ty dịch vụ tại Việt Nam thực hiện thành công các hồ sơ chương trình định cư Canada đầu tiên với khối khách hàng là công dân Việt Nam qua nhiều năm xử lý các hồ sơ khó và các chi nhánh của tập đoàn Universal Network Connection (UNC) trên toàn thế giới.

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH

  Chào mọi người, mình tên Thanh, hiện đang sống và làm việc tại chúng tôi Tôi vừa nhận visa Canadian Work Permit ở Canada. Hiện tại, tôi rất vui mừng khi giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực – được sống và làm việc tại một đất nước có môi trường và mức sống thuộc hàng cao nhất trên thế giới. Tôi muốn được gửi lời cám ơn đến công ty UNC đã cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho tôi rất tận tâm về hồ sơ của tôi.

  Xin chào mọi người, mình tên Tài năm nay 39 tuổi. 1 năm trước tôi làm việc cùng với UNC để xúc tiến hồ sơ Chương trình di trú Canadian Work Permit Visa tại đất nước Canada. Sau khi Visa thành công, tôi muốn được gửi lời cảm ợn đến UNC đã hỗ trợ và cùng tôi vượt qua nhiều khó khăn để tôi có được tấm Visa này. Tôi muốn chia sẻ đến những người đang có mong muốn giống tôi: ” Hãy kiên nhẫn và hợp tác cùng UNC để có kết quả tốt nhất “

  Xin chào mọi người, mình tên là Cẩm hiện tại mình 39 tuổi. Trong thời gian vừa qua mình đã có cơ hội làm việc với UNC và đã được tập thể UNC tại Việt Nam cũng như tại Canada hỗ trợ rất nhiệt tình. UNC luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng. Mình nghĩ đây là cơ hội rất tốt cho những bạn muốn sang nước ngoài làm việc, học tập và định cư.

  CONTACT INFORMATION

  (+84) 28 3822 7207

  8Floor, 15Floor, AB Tower, 76A Le Lai

  Ben Thanh Ward, District 1, HCM, Vietnam

  X

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đầu Tư Định Cư Anh Quốc Nhanh Nhất Thông Qua Visa Investor (Tier 1)
 • Cơ Hội Để Công Dân Eu Định Cư Tại Uk Sau Brexit
 • Dịch Vụ Xin Visa Kết Hôn Uruguay, Dịch Vụ Làm Visa Đoàn Tụ Gia Đình Đi Uruguay Định Cư, Dịch Vụ Xin Visa Kết Hôn Diện Vợ Chồng Bão Lãnh Đi Uruguay
 • Xin Visa Kết Hôn Đi Uruguay Định Cư, Tư Vấn Visa Uruguay Đoàn Tụ Gia Đình, Xin Visa Uruguay Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng Định Cư Uruguay Tại Việt Nam
 • Chính Sách Định Cư Úc Và 4 Diện Định Cư Úc Nhanh & Phổ Biến Nhất
 • Hãng Luật Quốc Tế Skt – Công Ty Tư Vấn Định Cư Nước Ngoài Uy Tín

  --- Bài mới hơn ---

 • Định Cư – Mac International – Định Cư Hy Lạp – Định Cư Châu Âu.
 • Chương Trình Định Cư Rnip Và Cơ Hội Khủng Khiếp Dành Cho Du Học Sinh
 • 5 Dự Án Chung Cư Định Công Chất Lượng Có Giá Tốt
 • Tổng Hợp Một Số Chương Trình Định Cư Châu Âu Hấp Dẫn Nhiều Người Việt Nhất
 • Quyền Lợi Của Thường Trú Nhân Tại Singapore
 • Công ty tư vấn định cư đóng vai trò quan trọng đối với các cá nhân đang có kế hoạch muốn định cư ở nước ngoài. Công ty Luật SKT đã được thành lập và hoạt động hơn 14 năm. Đặc biệt, thế mạnh của SKT Law tại Việt Nam là về dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài nói chung và dịch vụ định cư Mỹ nói riêng.

  Hiện tại, quy mô hoạt động của SKT gồm có 5 văn phòng luật trên toàn cầu. SKT đã hoạt động mạnh mẽ tại Mỹ, Hồng Kông, Philippines, Singapore và Việt Nam. Đối với trụ sở tại Mỹ, quy mô của chúng tôi không chỉ dừng tại bang California; mà còn mở rộng xử lý các vụ việc tại các bang khác trong lãnh thổ Mỹ. Vị trí của SKT tại California này cũng rất thuận tiện vì đây là bang có nền kinh tế lớn nhất trong các bang của Mỹ và là nền kinh tế thứ 5 trên thế giới nếu California là quốc gia độc lập.

  SKT với sự am hiểu kinh tế, đầu tư toàn cầu cho nên chúng tôi tự tin rằng sẽ đủ kinh nghiệp và kiến thức để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn định cư tốt nhất.

  Công ty tư vấn định cư cùng đội ngũ chuyên nghiệp

  Để xúc tiến hồ sơ của quý khách hàng, thì luật sư đóng vai trò hết sức quan trọng. Các luật sư của SKT đều là những cá nhân xuất sắc; từng làm việc tại các hãng luật lớn với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực di trú. Điều này đối với một công ty tư vấn định cư là điều rất đáng tự hào. Luật sư chủ quản ở văn phòng luật sư di trú Mỹ của chúng tôi là ông Eliot F. Krieger và tại Việt Nam là ông Karl Truong.

  Bên cạnh các luật sư của mình; chúng tôi còn có một đội ngũ trợ lý pháp lý và nhân viên hỗ trợ. Với tính chất công việc cần sự chính xác và tốc độ; bộ phận trợ lý pháp lý và nhân viên là nguồn lực lớn giúp luật sư mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài tốt nhất.

  Lĩnh vực chuyên môn của SKT Law

  Là một công ty luật đa dạng về lĩnh vực dịch vụ trong nước và quốc tế, SKT cung cấp đại diện pháp lý có chuyên môn cao và hiệu quả trên nhiều lĩnh vực pháp lý. Với các địa điểm văn phòng tại Mỹ và trên khắp Châu Á; bộ phận Di trú; Doanh nghiệp và Thuế của chúng tôi làm việc cùng nhau để cung cấp các dịch vụ pháp lý bao gồm tất cả các lĩnh vực.

  Bên cạnh việc chúng tôi cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Mỹ; dịch vụ tư vấn định cư Mỹ; tư vấn về trách nhiệm thuế của doanh nghiệp và hiện trạng pháp lý ở Mỹ. SKT cũng tư vấn về tất cả các lĩnh vực kinh doanh bao gồm sáp nhập và mua lại; thuế; hình thành thực thể kinh doanh; soạn thảo và đánh giá hợp đồng và tất cả các loại giao dịch đa quốc gia phức tạp. Mục tiêu của chúng tôi là biến một quy trình phức tạp thành một trải nghiệm đơn giản.

  Đặc biệt về dịch vụ visa định cư Mỹ; văn phòng luật sư di trú Mỹ SKT cung cấp rất nhiều các lựa chọn để quý khách hàng có thể đạt được ước mơ đặt chân tới nước Mỹ. Các lựa chọn cho khách hàng từ dịch vụ công ty tư vấn định cư Mỹ bao gồm: dịch vụ visa định cư Mỹ EB-5; dịch vụ visa định cư Mỹ diện gia đình F1, F2A, F2B, F3, F4; dịch vụ visa định cư Mỹ diện việc làm EB-3;…

  Công ty tư vấn định cư với khối thành tựu tuyệt vời

  Văn phòng luật sư di trú Mỹ SKT tự hào đã đồng hành chinh phục ước mơ định cư Mỹ với hàng trăm cá nhân và gia đình tại Việt Nam nói riêng và các nước khác nói chung. Luật sư của SKT rất hân hạnh được xếp hạng là một trong top 1% những luật sư hàng đầu tại Mỹ; được công nhận là một trong những siêu luật sư của Nam California. Trong năm 2022 vừa qua là một năm bùng nổ của công ty di trú Mỹ SKT; với tỷ lệ người tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 đáng kinh ngạc. Các khách hàng đã và đang hợp tác cùng chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ tư vấn định cư mà SKT mang lại.

  Chi phí dịch vụ tư vấn của SKT

  Với các tiêu chuẩn không thỏa hiệp; chúng tôi cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ pháp lý với mức giá cạnh tranh nhất. Để biết rõ về chi phí của từng loại dịch vụ của chúng tôi bao gồm cả dịch vụ di trú Mỹ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với SKT.

  Phương thức liên hệ với SKT

  SKT là một công ty Luật nhưng cũng là một công ty tư vấn định cư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú. Nếu quý khách hàng đang có mong muốn hoặc dự định thực hiện mục tiêu định cư tại Mỹ, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách thức sau đây:

  Địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh: phòng số 2C, Lầu 11 – Tháp 1, Tòa nhà Saigon Centre – số 65 Lê Lợi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. (xem bản đồ)

  Số điện thoại liên lạc: +84 28 3821 0811

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tam Tu Van Quoc Te
 • Kết Hôn – Đại Sứ Quán Việt Nam Tại Pháp
 • Người Việt Nam Định Cư Ở Nước Ngoài Có Được Mua Nhà Ở Trong Các Dự Án Tại Việt Nam
 • Điều Kiện Để Việt Kiều Mua Nhà Tại Việt Nam
 • Mua Bán Nhà Ở/căn Hộ, Đất Tái Định Cư Và Rủi Ro Pháp Lý?
 • Về Chúng Tôi – Công Ty Tnhh Quốc Tế Nhật Vinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Úc Bậc Thpt Cần Những Điều Kiện Gì?
 • Chương Trình Du Học Hè Australia 2022 Tại Hai Thành Phố Lớn Melbourne
 • Du Học Cao Học Tại Úc, Bạn Cần Gì?
 • Chi Phí Du Học Úc Tại Đại Học Sydney 2022 – 2022
 • Visa Du Học Úc Ssvf Thay Đổi Đặc Biệt Giúp Xin Visa Nhanh Hơn
 • Nhật vinh – đại diện các trường tiếng Nhật toàn quốc tại Nhật Bản tuyển sinh

  Du học Nhật Bản tại các trường Nhật Ngữ nổi tiếng chi phí thấp chỉ từ 170- 190 triệu

  Bạn chỉ cần nêu nguyện vọng chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu

  Nhật vinh là trung tâm đại diện cho thầy Izuoka-chủ tịch hiệp hội tiếng nhật ,

  chủ tịch trường ngôn ngữ Sendai Language school , chủ tịch học viện Tokyo Nichiei , Chủ tịch trường đại học Shiseikan với 2 cơ sở ở Tokyo và yamaguchi

  Lợi thế của chúng tôi so với các trung tâm khác :

  – Đưa các bạn đã từng trượt visa đi du học Nhật Bản thành công với tỷ lệ 99%

  – Đưa các bạn tu nghiệp sinh quay lại Nhật Bản theo con đường du học với tỷ lệ 100%

  – Nhiều anh chị nhiều tuổi nhưng muốn đi du học vẫn oke 100% qua được Nhật học tập

  – Xin chỉ tiêu đỗ vào trường 100%

  – Tư vấn cho các bạn học viên thật 100 % về cuộc sống tại Nhật Bản

  – Giới thiệu hướng dẫn các bạn tốt nghiệp trường tiếng vào học tiếp các trường liên kết từ trình độ chuyên môn cao đẳng , đại học tại Nhật Bản

  Hiện tại Nhật Vinh đang nhận làm hồ sơ du học cho tất cả 4 kỳ nhập học trong năm là tháng 1-4-7-10

  kỳ gần nhất là 10/2016 với tổng chi phí chỉ từ 160tr – 180tr. Bao gồm :

  Chi phí năm đầu tiền ( phí xét hồ sơ +Nhập học + Học phí năm đầu tiên )

  Phí hồ sơ a-z ( hoàn tất cho đến khi có visa )

  Vé máy bay

  Lưu ý : Tuỳ thuộc mỗi trường quy định bắt học sinh ở ký túc xá khác nhau , nên chi phí ký túc sẽ không liệt kê , dao động từ 15 Man – 25 Man / 6 tháng

  – Các bạn học sinh ở xa có thể học tại cơ sở gần nhà cho tiết kiệm ( trung tâm không bắt buộc)

  – Các bạn học sinh có nhu cầu học tiếng riêng trung tâm đào tạo khoá học 6 tháng với chi phí 2 triệu / tháng gồm tiền ở và tiền học từ thứ 2 – thứ 6 ngày học 2 buổi sáng và chiều !

  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Quốc tế Nhật Vinh

  Địa chỉ:669 Hùng Vương – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

  Điện thoại:  Di động: 097.5050.528

  Email : [email protected]

  Website: nhatvinhjp.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Du Học Nhật Vinh Ets
 • Du Học Tiếng Nhật Ở Nhật Bản Là Gì? – Thực Tế Ra Sao?
 • Danh Sách Các Trung Tâm Du Học Nhật Bản Uy Tín Tạivà Hà Nội
 • Trường Nhật Ngữ Sakura – Nhật Bản
 • Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhật Bản Tại Vĩnh Phúc Uy Tín Nhất
 • Công Ty Cổ Phần Du Học Quốc Tế Nhật Hoàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Nhật Bản Sướng Hay Khổ?|Kênh Du Lịch Locobee
 • Những Du Học 2022 Du Hoc Nhat
 • Cập Nhật Điều Kiện, Chi Phí, Học Bổng Du Học Nhật Bản 2022
 • Hội Thảo Học Bổng Toàn Phần Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 9/2020
 • Du Học Nhật Bản ⋆ Công Ty Cổ Phần Cnc Phúc Thái
 • P85600 Dịch vụ hỗ trợ giáo dục (Ngành chính) T97000 Hoạt động làm thuê công việc gia đình trong các hộ gia đình G4610 Đại lý, môi giới, đấu giá K66190 Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâu N82990 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu P85590 Giáo dục khác chưa được phân vào đâu

  * Lưu ý:

    Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo!

  Thông tin Công Ty Cổ Phần Du Học Quốc Tế Nhật Hoàng hiện có thể đã thay đổi!

    Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Du Học Quốc Tế Nhật Hoàng ở Quận Hà Đông, Hà Nội, quý khách vui lòng

  đến trực tiếp địa chỉ Số 20 khu liền kề 1, Khu Đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội.

    Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Đinh Văn Đoan tại địa chỉ Thôn Bằng A-Phường Hoàng Liệt-Quận Hoàng Mai-Hà Nội để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Jpss, Trang Chuyên Về Du Học Nhật Bản
 • Cách Du Học Mỹ Không Cần Ielts
 • Chương Trình Du Học Hè “trải Nghiệm Để Trưởng Thành.” Tại Mỹ
 • Trải Nghiệm Học Tập Thực Tế Tại Mỹ
 • 5 Điều Kiện Du Học Mỹ 2022
 • Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Đại Thiên Sơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Du Học Định Cư Canada?
 • Du Học Và Định Cư Canada: Những Điều Cần Biết Về Thuê Nhà
 • Vé Máy Bay Đi Du Học Giá Rẻ
 • Chi Phí Du Học Hàn Quốc Giá Rẻ Nhất Chỉ Có Tại Thanh Giang
 • Du Học Malaysia Với Học Phí Và Chi Phí Thấp
 • là đại diện ở Việt Nam của rất nhiều trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục lớn tại Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Đại Thiên Sơn Mỹ, Anh, Úc, Cananda, Singapore, New Zealand… và là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Tư vấn Du học uy tín tại Việt Nam do Kênh Tuyển Sinh bình chọn trong năm 2022.

  Các dịch vụ mà Đại Thiên Sơn phục vụ bạn:

  Du học

  Chính vì những điều đó mà Đại Thiên Sơn đã được Kênh Tuyển Sinh đánh giá là Công ty Tư vấn Du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam ( link tham khảo ).

  là một dịch vụ mà Đại Thiên Sơn đã phục vụ và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nhân viên của Dịch thuật công chứng Đại Thiên Sơn được lựa chọn với tiêu chí thành thạo, trôi chảy về chuyên môn trong từng lĩnh vực thị trường. Với kỹ năng dịch thuật ngôn ngữ đặc biệt trong hơn 100 thứ tiếng và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo mang đến sự tối ưu về hiệu quả, tốc độ, chính xác và chi phí hợp lý nhất.

  Cũng như chứng minh tài chính, xin visa và phỏng vấn là những thủ tục rắc rối và lâu lắc. Nó có thể làm chậm trễ kế hoạch du học của bạn hoặc người thân, nó cũng có thể phá hỏng chuyến du lịch mà bạn đã chuẩn bị sẵn sàng hết rồi. Hãy yên tâm giao trách nhiệm đó cho chúng tôi, Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn.

  Đến với Đại Thiên Sơn thì các thủ tục xin visa, phỏng vấn với Lãnh Sự Quán, Đại Sứ Quán sẽ không bao giờ làm khó được bạn. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Du học Quốc tế, sẽ hướng dẫn bạn rõ ràng, chi tiết và thay bạn làm những quy trình cụ thể, đảm bảo cho kế hoạch du học, kế hoạch du lịch của bạn và người thân diễn ra suôn sẻ nhất.

  Đại Thiên Sơn đại diện tuyển sinh hơn 2000 trường trên thế giới

  Đối với các bạn sinh có nhu cầu muốn chuyển trường, hoặc đi theo diện giao lưu văn hóa nhưng muốn trở lại học tiếp, du học Đại Thiên Sơn sẽ làm giúp bạn:

  Với sứ mệnh phục vụ tốt nhất khách hàng của mình, Đại Thiên Sơn luôn không ngừng phát triển và nâng cấp chất lượng các dịch vụ, hoạt động sắp tới để mang đến nhiều sự hài lòng hơn nơi bạn..

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN

  Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, chúng tôi [email protected]

  www.daithienson.com http://www.facebooks.com/duhocdaithienson

  Facebook: Hotline: 0908.3939.95

  Website:

  Điện thoại: (08) 35264249 – 35264254 – 35264293 Fax: (08) 35264259

  Email:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Sẽ Có Chỗ Ở Khi Du Học Định Cư Úc Nếu Bạn Biết Những Điều Này
 • Du Học Và Thành Công Lập Nghiệp Định Cư Úc
 • Du Học Định Cư Úc
 • Thực Hư “du Học Định Cư Úc”: Không Đơn Giản Như Quảng Cáo
 • Mới Nhất Dành Cho Du Học Định Cư Úc
 • Công Ty Định Cư Universal Network Connection (Unc)

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Dẫn Đường Visa Eb3: Từ Cách Nhìn Của Những Người “Bị Lừa Đảo”?
 • Eb5 – Con Đường Định Cư Mỹ Hoàn Hảo Cho Bạn
 • Diện F4 – Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Anh Chị Em
 • Định Cư Mỹ F4 – Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Anh Chị Em Ruột
 • Định Cư Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Quyền Lợi Khi Định Cư EB3

  1. Có việc làm ngay sau sang Mỹ.

  2. Thẻ xanh sẽ được cấp sau 3 tháng khi bạn sang Mỹ.
  3. Gia đình bạn sẽ nhận được hầu hết quyền lợi như công dân Mỹ.
  4. Thời gian nhận được công dân ngắn nhất.

  Chi Phí Visa EB3 Là Bao Nhiêu

  Chi phí tính là cho đơn vị 01 bộ hồ sơ EB3, cứ theo tiến trình hồ sơ tới cửa nào thì có phí ở cửa đó:

  2. Đơn xin bảo lãnh nhân công định cư: I-140 là $700.

  3. Phỏng vấn lấy visa ở ngoài nước Mỹ hoặc điều chỉnh tình trạng di trú nếu đã ở trong nước Mỹ hợp pháp.

  Nếu phỏng vấn xin visa ở ngoài nước Mỹ phí cho Form DS-260 là $345/đơn.

  Nếu xin chuyển diện ở trong nước Mỹ, mẫu đơn I-485 là $1140 cộng phí lăn tay thêm $85, con nít dưới 14 tuổi thì khỏi lăn tay và nếu đi kèm cha mẹ thì được giảm còn $750.

  Cộng thêm mấy tiền râu ria là khám sức khỏe với chích ngừa với phí bảo trợ tài chánh với phí Thẻ Xanh nữa…

  Cộng mấy thì cộng chi phí cũng độ chừng $3000 cho 01 bộ hồ sơ xin Thẻ Xanh theo diện EB3 mà thôi.

  Còn chi phí máy bay, chi phí ăn ở ban đầu tất nhiên người lao động phải tự lo không thể buộc doanh nghiệp đứng ra bao sô hết được.

  Chi phí cho hồ sơ EB3 là thế. Các loại chi phí khác mà ở Việt Nam mình đang lao xao lên tới mấy chục ngàn đô là được diễn giải ra sao? Có thể nói những phí đó là phí luật sư và dịch vụ. Dịch vụ lấy giá cao thấp ra sao, cung cầu thế nào, tư cách pháp nhân thế nào sẽ được tìm hiểu trong một phần khác…

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Chương trình định cư eb3 lừa đảo có hay không?

   Câu trả lời là có. Một số trung tâm tư vấn định cư không có uy tín chỉ muốn lừa đảo để nhận tiền khách hàng, chính vì thế mà các bạn phải thật kĩ trong việc lựa chọn trung tâm tư vấn.

  2. Có nên đi định cư mỹ diện lao động eb3 không?Câu trả lời là có nếu bạn trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân mình.Toàn bộ thông tin về định cư mỹ theo diện lao động làm việc EB3 năm 2022 vừa được cập nhật, hi vọng mang tới cho bạn những kiến thức cần thiết và đầy đủ nhất, chuẩn bị hành trang sẵn sàng chinh phục “giấc mơ Mỹ”. Thông thường thì quy trình nộp hồ sơ xin qua Mỹ theo diện EB3 sẽ trải qua 8 bước cơ bản như trên và đặc biệt quan trọng, cho tới khi bạn đáp ứng đầy đủ minh bạch mọi giấy tờ cần thiết thì cũng là lúc bạn nhận được thẻ xanh qua Mỹ, mở ra tương lai tương lai không chỉ cho bản thân mà còn cho cả gia đình, người thân. Năm 2022, tất cả mọi quy trình cũng đã được đơn giản hóa tới mức tối đa, vì vậy ai có điều kiện, có nguyện vọng đến Mỹ đều có thể xin được định cư tại Mỹ bằng diện lao động.

  (Nguồn trang thông tin chính thống)

  UNC với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực di trú trong và ngoài nước, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khai Phú Investments & Migration
 • Thông Báo Việc Xét, Cấp Học Bổng Khuyến Khích Học Tập Học Kỳ Ii Năm Học 2022
 • Có Nên Đi Du Học Hàn Quốc Ngành Công Nghệ Sinh Học Không?
 • Danh Sách Trường Đào Tạo Ngành Pr Tổ Chức Sự Kiện Hq « Du Học Hàn Quốc
 • Top 3 Trường Đào Tạo Ngành Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Hàn Quốc
 • Cách Xác Định Công Ty Tư Vấn Định Cư Uy Tín

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Công Ty Luật Định Cư Uy Tín Nhất Hiện Nay
 • Làm Thế Nào Để Chọn Được Công Ty Tư Vấn Định Cư Úc Uy Tín?
 • Top 10 Công Ty Tư Vấn Định Cư Nước Ngoài Uy Tín Tại Việt Nam
 • Các Chương Trình Định Cư Úc Mới Và Nhanh Nhất 2022
 • Nước Nào Dễ Định Cư Nhất Với Thủ Tục Nhanh Gọn Đơn Giản
 • Published:

  by phamdinhtrong

  facebook twitter linkedin stumbleupon pinterest

  Hoài Bảo: Chào Admin! Tôi và gia đình muốn định cư tại Hoa Kỳ, hiện tại trên internet thông tin về các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ định cư có quá nhiều. Vậy làm sao xác định Công ty Tư vấn định cư uy tín? Xin cám ơn!

  Chào bạn Hoài Bảo! Chào Admin! Tôi và gia đình muốn định cư tại Hoa Kỳ, hiện tại trên internet thông tin về các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ định cư có quá nhiều. Vậy làm sao xác định Công ty Tư vấn định cư uy tín? Xin cám ơn!

  Thay mặt Ban quản trị chúng tôi chúng tôi đã mời ông Bùi Ngọc Phương Hiếu trả lời câu hỏi của bạn về cách xác định một công ty tư vấn định cư uy tín như sau:

  Sống trong thời đại kinh tế toàn cầu hóa, việc công dân có nhiều quốc tịch đã trở nên phổ biến. Chẳng hạn như tại châu Âu, ranh giới giữa các quốc gia đã không còn cứng nhắc và cố định. Các doanh nhân buổi sáng điều hành doanh nghiệp tại Anh Quốc, buổi chiều có thể hiện diện tải Bỉ hay Hà Lan để điều hành một công ty khác mà không cần trải qua nhiều thủ tục nhập cảnh.

  Việc mở rộng các điều kiện để cấp quốc tịch cho một doanh nhân nào đó, trước hết là tạo cơ hội hội nhập vào thế giới, sau nữa là mang lại nguồn ngoại tệ không nhỏ cho quốc gia đó.

  Như chúng ta thấy, trào lưu các doanh nhân Trung Quốc đổ xô mua bất động sản và đầu tư vào các quốc gia có chính sách quốc tịch rộng mở như Thổ Nhĩ Kỳ đã mang lại dòng ngoại tệ không nhỏ cho quốc gia này.

  Nếu nhìn về góc cạnh cá nhân, việc đi định cư mang lại cho người di cư có cơ hội tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến, được sống trong một môi trường công nghiệp và có thêm cơ hội để mở rộng kinh doanh.

  Làm sao để xác định một Công ty Tư vấn định cư uy tín?

  Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ tư vấn định cư, nhưng đa số thường thiếu kinh nghiệm hoạt động tư vấn chuyên sâu.

  Thường thì các doanh nghiệp tư vấn định cư uy tín đều có thâm niên hoạt động hàng chục năm. Bởi vì, các chính sách về định cư và di trú luôn thay đổi thường xuyên. Do đó, phải là người có kinh nghiệm sâu sát thị trường mới đủ khả năng nắm bắt các chính sách này.

  Thêm nữa, các doanh nghiệp phải là người am hiểu hệ thống luật pháp bản địa. Hoặc phải có các đối tác là các công ty tư vấn có uy tín tại quốc gia mà bạn dự định đi định cư.

  Như vậy, để xác định một doanh nghiệp tư vấn định cư uy tín, bạn phải xác định ở cả hai yếu tố: doanh nghiệp tư vấn trong nước và đơn vị tư vấn đối tác của họ ở nước ngoài.

  Một trong những công ty Tư vấn định cư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú là Công ty Sáng tạo.

  Công ty TNHH Tư Vấn và Giáo Dục Creative

  282B Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận, Phusongyeuthuong.org Tel: (84) 28 73000963 (10 lines) – 0914117122 (hotline)

  Fax: (84) 28 38463112

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Tắc Vàng Giúp Chọn Được Công Ty Tư Vấn Định Cư Uy Tín 2022
 • Những Điều Cần Biết Khi Xin Visa Định Cư Anh Quốc Diện Định Cư Theo Con Và Con Định Cư Theo Bố Mẹ
 • Dịch Vụ Xin Visa Đi Ukraine Nghiên Cứu Tôn Giáo; Dịch Vụ Xin Visa Hoạt Động Tôn Giáo Tại Ukraine, Visa Ukraine Làm Việc Tôn Giáo
 • Cảnh Báo Gian Lận Visa Định Cư Tại Úc
 • Các Cách Định Cư Ở Úc Dễ Thành Công
 • Công Ty Tư Vấn Định Cư Diện Eb5

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Rất Nhiều Diện Định Cư Phù Hợp Cho Nhiều Người Muốn Định Cư Mỹ
 • Cẩn Thận Khi Đầu Tư Eb5 Định Cư Mỹ
 • Những Yêu Cầu Về Chương Trình Định Cư Eb5
 • Những Điều Cần Biết Về Định Cư Mỹ Diện Eb3
 • Cẩn Thận Với Các Lao Động Định Cư Mỹ Diện Eb3
 • Mỗi năm sẽ có khoảng 10.000 doanh nhân tham gia chương trình định cư tại Mỹ theo diện EB5. Trong số đó, sẽ có khoảng 7000 Visa diện định cư EB5 dạng cơ bản dành cho số vốn đầu tư là 1 triệu USD và 3000 Visa còn lại sẽ theo diện đầu tư thông qua trung tâm vùng với số vốn 500.000 USD. Việc tìm hiểu chương trình định cư tại Mỹ diện doanh nhân EB5 và được một cong ty tu van EB5 tư vấn những vấn đề của chương trình EB5 sẽ không chỉ giúp cho những nhà đầu tư biết và nắm bắt được những lợi thế để có thể sớm nhận được Thẻ xanh định cư Mỹ và mà còn mở rộng con đường phát triển sự nghiệp kinh doanh tại thị trường kinh tế phát triển lớn nhất thế giới.

  Chương trình đầu tư EB5

  Theo Luật đầu tư định cư chương trình EB5, thì nhà đầu tư tham gia đăng ký sẽ phải từ đủ 21 tuổi trở lên, không yêu cầu trình độ ngoại ngữ, học vấn, kinh nghiệm làm việc cũng như kinh nghiệm kinh doanh. Những nhà đầu tư sẽ phải đầu tư ít nhất 500.000 USD vào trong một dự án tại Mỹ, đồng thời phải đảm bảo tạo được tối thiểu 10 việc làm toàn thời gian cố định cho ít nhất 10 công dân. Số lao động này sẽ không bao gồm bản thân của nhà đầu tư, những thành viên của gia đình người đầu tư hay những nhân viên đang làm việc tạm thời.

  – Tất cả những nhà đầu tư có khả năng tài chính và có nhu cầu được định cư Mỹ

  – Độ tuổi: không yêu cầu

  – Trình độ ngoại ngữ, trình độ học vấn: không yêu cầu

  – Sở hữu công ty riêng và kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp: không yêu cầu

  – Không cần phải trực tiếp tham gia việc quản lý công việc đầu tư hàng ngày

  Tại sao nên chọn công ty tư vấn EB5 chúng tôi?

  Khi muốn tham gia chương trình EB5 dù có bạn muốn theo hình thức nào thì bạn cũng đều cần phải nhờ một cong ty tu van EB5 để tư vấn giúp bạn lựa chọn một phương thức đầu tư phù hợp, giúp bạn lựa chọn dự án đầu tư phù hợp, giúp bạn hoàn thành các thủ tục, hồ sơ hay bất kỳ việc nào khác của dự án một cách nhanh chóng và hợp lý nhất.

  Chuyên môn của chúng tôi

  Cong ty tu van EB5 chúng tôi giàu chuyên môn nhờ những chương trình định cư và nhập tịch Hoa Kỳ thông qua đầu tư. Dịch vụ của chúng tôi đã được triển khai thành công cho nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết hỗ trợ cho bạn để bạn có thể thấy rõ nét về sự lựa chọn, các bước mà bạn cần thực hiện, hoặc về môi trường nhập cư.

  Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm của công ty chúng tôi có rất nhiều kiến thức chuyên sâu về chương trình đầu tư EB5. Vì thế, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn toàn diện những vấn đề xoay quanh chương trình đầu tư định cư EB5 này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 2 Yếu Tố Làm Nên Chương Trình Đầu Tư Định Cư Eb5 Thành Công
 • Tìm Hiểu Về Đầu Tư Định Cư Eb5
 • Tìm Hiểu Về Chương Trình Định Cư Eb5 Tại Mỹ
 • Tại Sao Doanh Nhân Người Việt Lại Chọn Chương Trình Định Cư Diện Eb5 Tại Mỹ?
 • Hoa Kỳ Sẽ Hủy Bảo Lãnh Anh Chị Em Diện F4?
 • Lựa Chọn Công Ty Tư Vấn Định Cư Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Định Cư Úc Và Canada Diện Tay Nghề Khác Nhau Ở Điểm Gì?
 • Định Cư Tay Nghề Úc Và Canada
 • 12 Bước Xin Định Cư
 • Hỗ Trợ Làm Hồ Sơ Xin Nhập Cư
 • Tư Vấn Định Cư Mỹ Diện F4: Hồ Sơ Cần Những Giấy Tờ Gì?
 • Chính những ưu thế vượt trội của mình, mỗi năm hàng ngàn người đến định cư Canada. Theo thông kê của CBC New, mỗi năm số lượng người nhập cư vào Canada tăng nhanh, dự kiến số người lần lượt: năm là 310.000 người, năm 2022 khoảng 330.000 người và 340.000 vào năm 2022. Định cư Canada là cơ hội vô cùng hấp dẫn cho những ai yêu thích xứ sở lá phong hùng vĩ này.

  Lợi ích của các công ty tư vấn định cư Canada

  Những thông tin đáng tin cậy từ các công ty tư vấn định cư Canada uy tín

  Thông tin cụ thể, chi tiết, có chọn lọc

  Vai trò của các Trung tâm tư vấn du học Canada là rất lớn. Việc bạn tìm kiếm được thông tin chính xác về các chính sách định cư của Canada là không hề đơn giản. Bởi vì, ngoài chính sách định cư Liên bang thì ở Canada, các Tỉnh bang còn áo dụng các chính sách định cư khác nhau dựa trên chương trình định cư chung của Chính phủ Canada đã được thiết lập. Đến với các Công ty tư vấn uy tín, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể các chính sách định cư, những lợi ích mà nó đưa lại. Từ đó, giúp cho nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với khả năng cũng như mong muốn của bản thân.

  Định hướng cho bạn lựa chọn chính sách định cư Canada phù hợp nhất

  Như đã nói ở trên, ở Canada có nhiều chính sách định cư. Điều này sẽ làm bạn khó khăn hơn trong việc lựa chọn chính sách định cư phù hợp nhất. Việc tìm đến các Công ty tư vấn định cư Canada uy tín là sự lựa chọn thông minh của bạn. Nếu như để bạn tự thân vận động chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Dựa trên các điều kiện, tiêu chí của bạn, cũng như ưu nhược điểm của các chính sách định cư Canada, các Công ty sẽ đưa ra các thông tin về các Tỉnh bang để bạn dễ dàng lựa chọn. Vì vậy, bạn hãy chọn cho mình một Công ty tư vấn định cư Canada uy tín, chuyên nghiệp để đồng hành cùng bạn.

  Một số bí quyết giúp nhận diện những công ty tư vấn định cư Canada uy tín

  • Có giấy phép hoạt động được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền
  • Công ty tư vấn định cư Canada phải có giấy phép hoạt động theo quy định của nhà nước.
  • Là đại diện hợp pháp cho hồ sơ định cư của khách hàng khi làm việc với Bộ quốc tịch và Di trú Canada (CJC).
  • Có cơ sở vật chất tốt
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
  1. Nhân viên tư vấn phải là những con người có kiến thức, có khả năng giao tiếp tốt và có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ định cư Canada.
  2. Đã được đào tạo qua chương trình tập huấn nghiệp vụ.
  3. Phải nắm vững các yêu cầu, thủ tục để được định cư Canada.

  Khi chọn nhà tư vấn nhập cư bạn cần cân nhắc

 • Hãy nhờ những người mà bạn tin tưởng giới thiệu. Hãy nói chuyện với cố vấn nhiều tiềm năng trước khi chọn một công ty tư vấn định cư Canada.
 • Hãy hỏi về chuyên môn đào tạo và kinh nghiệm của họ.
 • Tìm hiểu xem họ có thẩm quyền đại diện hồ sơ của bạn như quy định của cục Di trú không.
 • Yêu cầu tài liệu tham khảo.
 • Tìm hiểu thời gian công ty hoạt động trong ngành định cư Canada.
 • Đặt câu hỏi: hãy thận trọng khi nhà tư vấn từ chối trả lời câu hỏi của bạn
 • Hãy cẩn thận bất kì lời hứa hẹn nào quá tốt.
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Định Cư Canada Theo Diện Du Học Thạc Sĩ Tại Ontario
 • Khởi Nghiệp Tại Canada Với Chương Trình Định Cư Canada Diện Start
 • Đầu Tư Định Cư Quốc Tế Maple Leaf Vietnam
 • Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Mỹ, Úc, Canada Diện Vợ Chồng, Hpht
 • Câu Hỏi Thường Gặp Về Định Cư, Du Học, Làm Việc Tại Canada
 • Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Định Cư Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Visa Thái Lan Bạn Nên Biết
 • Cách Làm Visa Đi Thái Lan Nhanh
 • Visa Thái Lan, Dịch Vụ Xin Visa Thái Lan
 • Dịch Vụ Xin Visa Kết Hôn Thái Lan, Dịch Vụ Làm Visa Đoàn Tụ Gia Đình Đi Thái Lan Định Cư, Dịch Vụ Xin Visa Kết Hôn Diện Vợ Chồng Bão Lãnh Đi Thái Lan
 • Những Thế Hệ Người Việt Đầu Tiên Định Cư Trên Đất Thái Lan (Phần 1)
 • Meta: Ngày nay, nhu cầu người Việt muốn sang định cư tại Canada ngày càng nhiều. Vậy, ở Việt Nam công ty cung cấp dịch vụ định cư Canada nào uy tín, chất lượng nhất.

  Các loại visa định cư Canada và điều kiện

  Trước khi tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ định cư Canada uy tín và chất lượng nhất hiện nay, chúng tôi xin được chia sẻ những loại visa hợp pháp được định cư tại Canada và điều kiện để sinh sống tại đất nước này.

  Định cư Canada diện du học sinh

  Để được định cư Canada diện du học sinh, bạn phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Độ tuổi trung bình từ 20-35 tuổi
  • Đã có được bằng Đại Học
  • IELTS tối thiểu phải đạt là 6.0

  Định cư Canada diện đầu tư

  • Tuổi vượt quá 65 tuổi
  • Tài sản cá nhân của chủ đầu tư đạt mức tối thiểu là $1.600.000 CAD
  • Số tiền đầu tư tối thiểu là $1.000.000 CAD và phải chứng minh được nguồn gốc của số tiền này
  • Ngoài ra, mỗi tỉnh/bang sẽ có yêu cầu và điều kiện riêng

  Định cư tại Canada diện đoàn tụ gia đình

  Để đưa được người thân sang Canada định cư, người bảo lãnh bắt buộc phải đủ những điều kiện sau:

  • Phải đủ 18 tuổi
  • Đã có quốc tịch và thẻ thường trú tại Canada
  • Trước đó không bị giam giữ hoặc vi phạm pháp luật
  • Có đủ tài chính để được bảo lãnh người thân sang Canada

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty cung cấp các dịch vụ định cư Canada. Tuy nhiên, nếu bạn chọn phải công ty lừa đảo sẽ dẫn đến tình trạng “tiền mất, tật mang”.

  Trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Đầu Tư Bluesea tự hào là đơn vị đồng hành cùng nhiều bạn trên con đường định cư Canada.

  Những lợi ích mà Công ty TNHH Đầu Tư Bluesea mang đến cho bạn:

  • Hỗ trợ làm tất cả giấy tờ, thủ tục đúng theo quy định của pháp luật trong thời gian nhanh nhất có thể.
  • Nếu bạn là nhà đầu tư muốn làm việc tại Canada, chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm, nhược điểm của loại hình bạn muốn đầu tư, để từ đó nhà đầu tư có được cái nhìn tổng quan nhất về dự án của mình.

  Công ty TNHH Đầu Tư Bluesea là một trong những công ty cung cấp dịch vụ định cư Canada uy tín và nhanh nhất hiện nay

  Quá trình tư vấn thủ tục định cư Canada tại Công ty TNHH Đầu Tư Bluesea

  Quá trình tư vấn hồ sơ, thủ tục tại công ty chúng tôi bao gồm các bước sau:

  • Phân tích, lựa chọn, đánh giá hồ sơ của khách hàng
  • Phân tích điều kiện của khách hàng có đáp ứng được điều kiện định cư Canada đã được đề ra của chương trình hay không?
  • Tư vấn và thông báo toàn bộ chi phí cho người Việt Nam muốn định cư tại Canada nắm rõ thông tin.

  Công ty TNHH Đầu Tư Bluesea là một trong những công ty cung cấp dịch vụ định cư Canada uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã giúp đỡ được hàng nghìn khách hàng chạm tới được ước mơ định cư tại đất nước xinh đẹp này. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn về dịch vụ định cư Canada, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0901 83 85 86 để được hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điểm Không Thể Bỏ Qua Khi Làm Thủ Tục Xin Visa Canada
 • Hội Thảo: Làm Việc, Định Cư Đầu Tư & Kinh Doanh Tại Canada
 • Chương Trình Đầu Tư Định Cư Canada Tại Tỉnh Quebec
 • Tại Sao Nên Định Cư Tại Canada?
 • 4 Lý Do Giải Thích Vì Sao Nên Định Cư Canada
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100