Top 8 # Có Nên Định Cư Ở Bồ Đào Nha Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Định Cư Bồ Đào Nha

Định cư Bồ Đào Nha để dễ dàng định cư Châu Âu. Sở hữu thẻ thường trú nhân châu Âu vĩnh viễn. Gia đình bạn sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao miễn phí, tự do di chuyển, du lịch tại các quốc gia trong châu lục như Đức, Pháp, Italy, Bỉ, Đan Mạch, Thụy Sĩ… Đặc biệt, con cháu bạn có cơ hội tiếp cận nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. Các doanh nhân được tham gia vào môi trường kinh doanh thuận lợi với thị trường chung lớn nhất thế giới.

Hiện tại đang có chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha cung cấp con đường đơn giản nhất và ngắn nhất cho giới đầu tư nước ngoài có được quyền cư trú Châu Âu. Chương trình này sẽ mở ra cánh cửa định cư Bồ Đào Nha cho bản thân nhà đầu tư, vợ/ chồng và con dưới 18 tuổi (hoặc trên 18 tuổi nhưng vẫn sống phụ thuộc tài chính vào bố mẹ).

Tại sao chương trình Golden Visa là chương trình linh hoạt và đơn giản nhất? Bởi vì các điều kiện pháp lý của chương trình này khá rõ ràng và dễ hiểu. Chương trình đã giảm thấp nhất số lượng ngày sinh sống tại Bồ Đào Nha. Golden Visa là một trong những sản phẩm đầu tư định cư hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư trên thế giới.

Định cư Bồ Đào Nha bằng chương trình Golden Visa, là chương trình lấy thẻ định cư Bồ Đào Nha nhanh nhất cho các nhà đầu tư nước ngoài từ các khối quốc gia không phải thành viên EU. Để có được quyền cư trú Châu Âu, các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư từ 350,000 EUR trở lên vào các hạng mục được chính phủ quy định là đủ điều kiện có được Quyền cư trú tại Bồ Đào Nha và hưởng các quyền lợi về tự do di chuyển trong khối Schengen (26 quốc gia thành viên).

Tổng quan về chi phí và lợi nhuận

Thời gian xử lý hồ sơ: 3 tháng

Lợi nhuận đầu tư (ROI) và hoàn thuế sau 5 năm: 83,000 EUR

Tóm lại, nhà đầu tư sẽ đầu tư 350,000 EUR để có thể cùng cả gia đình định cư Bồ Đào Nha. Với chương trình này, nhà đầu tư chỉ mất 6 tháng để được Sở Di Trú chấp thuận hồ sơ. Sau 5 năm sinh sống ở Bồ Đào Nha, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả 100% số tiền đầu tư. Mặt khác, nhà đầu tư còn được nhận nhận thêm 83,000EUR bao gồm tiền lãi và tiền hoàn thuế.

Một bộ hồ sơ tham gia chương trình Golden Visa bao gồm:

+ Đương đơn (nhà đầu tư).

+ Con dưới 18 tuổi hoặc trên 18 tuổi còn phụ thuộc tài chính từ bố mẹ.

+ Cha/mẹ đang phụ thuộc tài chính vào đương đơn.

+ Em ruột dưới sự giám hộ và sống phụ thuộc tài chính vào đương đơn.

+ Nhà đầu tư trên 18 tuổi với lý lịch tư pháp tốt

+ Giữ khoản tiền đầu tư trong dự án ít nhất 5 năm cho tới khi nhận Thẻ thường trú nhân

+ Thời gian cư trú bắt buộc: Ở ít nhất 07 ngày ở Bồ Đào Nha trong năm đầu tiên và 14 ngày trong mỗi hai năm tiếp theo.

+ Đăng ký bảo hiểm y tế trong thời gian cư trú tại Bồ Đào Nha

Điểm mạnh của chương trình Golden Visa

+ Không yêu cầu về điều hành kinh doanh hay kinh nghiệm quản lý.

+ Không giới hạn tuổi, yêu cầu về ngôn ngữ hay trình độ giáo dục.

+ Thủ tục hồ sơ đơn giản nhất so với các chương trình khác.

+ Thời gian xử lý hồ sơ chỉ 4-6 tháng để nhận Thẻ cư trú cho cả gia đình.

+ Mức đầu tư 350,000EUR, lợi thế cạnh tranh so với các chương trình đầu tư định cư khác.

+ Nguồn tiền đầu tư có thể đến từ thu nhập cá nhân, khoản vay, tài sản cho tặng hay thừa kế…

+ Cam kết lợi nhuận hàng năm 4%.

+ Hoàn trả 100% tiền đầu tư sau 5 năm, có biên bản cam kết pháp lý cho việc hoàn trả.

+ Có thể tiếp tục làm việc, kinh doanh, học tập… tại bất kỳ đâu trên thế giới.

+ Chỉ cần duy trì thời gian cư trú bắt buộc tại Bồ Đào Nha 7 ngày mỗi năm.

+ Chính sách thuế thuận lợi: không áp dụng chính sách thuế thu nhập toàn cầu (những thu nhập bên ngoài lãnh thổ Bồ Đào Nha).

+ Có khả năng chuyển đổi thành công dân EU sau 5 năm.

Với những lợi ích đã nêu khi trở thành công dân Châu Âu, những điều kiện đơn giản khi tham gia chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha, những lợi ích của nhà đầu tư khi đầu tư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư nên quyết định đầu tư để có cơ hội nhận thẻ thường trú nhân EU ngay hôm nay. NVS sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý nhà đầu tư trên con đường định cư Châu Âu.

Có Nên Tham Gia Chương Trình Định Cư Bồ Đào Nha?

HotThị trường bất động sản ở Bồ Đào Nha đã thu hút được sự quan tâm của người nước ngoài trong 10 năm trở lại đây, đặc biệt kể từ khi chương trình định cư Bồ Đào Nha được mở ra, cho phép công dân tất cả các nước ngoài EU mua ít nhất một bất động sản và nhận quyền cư trú. Tuy nhiên, giữa xu hướng đầu tư định cư quốc tế bùng nổ, có nên đầu tư Bồ Đào Nha là một vấn đề được nhiều nhà đầu tư đặt ra.

Có nên tham gia chương trình định cư Bồ Đào Nha?

Bồ Đào Nha là một trong các quốc gia an toàn nhất trên thế giới khi thuộc vị trí thứ 4 (theo The Global Peace Index). Đây cũng được coi là một quốc gia tăng trưởng với GDP bình quân đầu người đạt 21136 USD/năm. Đầu tư vào Bồ Đào Nha được đánh giá là 1 sự chọn lựa khôn ngoan khi nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều quyền lợi kèm theo.

Có tài sản ở Bồ Đào Nha

Golden Visa là 1 trong những lý do hấp dẫn hàng đầu thu hút đầu tư vào Bồ Đào Nha. Đây là chương trình cho phép những nhà đầu tư có được quyền cư trú khi mua một tài sản ở Bồ Đào Nha với khoản đầu tư tối thiểu từ 350.000 EUR. Theo đó, với khoản đầu tư chỉ từ 350.000 EUR, nhà đầu tư quốc tế đã có được 1 tài sản ở 1 trong những đất nước lớn mạnh tại châu Âu, có quyền công dân châu Âu.

Tư cách thành viên của Liên minh châu Âu

Với việc Bồ Đào Nha là thành viên của Liên minh châu Âu, đầu tư định cư Bồ Đào Nha cũng giúp các nhà đầu tư có quyền công dân EU. Với tư cách là thành viên của Liên minh châu Âu, công dân có quyền lợi về tiền tệ, thương mại, đi lại tự do trong tất cả quốc gia thành viên.

Thị trường bất động sản ổn định

Trong năm 2018, giá bất động sản Bồ Đào Nha tăng 6,09%, đạt mức 1.220 EUR trên 1 mét vuông. Bồ Đào Nha đang đầy đủ những yếu tố giúp thúc đẩy bất động sản vững mạnh như các giao dịch mua sắm nội địa tăng nhanh, nhu cầu văn phòng mở rộng, quốc tế đầu tư vào thị trường, mở rộng những dịch vụ nhằm khai thác được tiềm năng du lịch tại Bồ Đào Nha.

Không những thế, chính sách của ngân hàng Trung ương châu Âu, sự gia tăng của khách du lịch và nhà đầu tư nước ngoài đang tìm kiếm ngôi nhà thứ 2, nền kinh tế ổn định,… đã giúp bất động sản Bồ Đào Nha ngày một trở nên có “giá”, là nơi lý tưởng để đầu tư định cư và có được tài sản của những nhà đầu tư quốc tế.

Chi phí sinh hoạt thuộc top thấp nhất châu Âu

Mức phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha thấp nhất ở châu Âu . Ngân sách thực phẩm của một cặp vợ chồng có thể chỉ từ 200 EUR/tháng tùy thuộc theo cách chi tiêu. Một số mặt hàng xa xỉ với những quốc gia khác thì tại Bồ Đào Nha lại có chi phí rẻ như dầu ô liu hay rượu vang.

Các bữa ăn tại Bồ Đào Nha cũng không hề đắt tiền, thường sẽ chỉ mất từ 8 – 11 EUR cho bữa trưa. Một bữa tối lý tưởng cho 2 người và có rượu vang sẽ rơi vào khoảng 25 EUR.

Những tiện ích như điện, nước, thu gom rác,…, cho một căn hộ tại Bồ Đào Nha có thể rơi vào khoảng 52 EUR/tháng.

Khí hậu hài hòa, chính trị ổn định

Bồ Đào Nha có tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở châu Âu, từng xếp hạng cao trong các quốc gia thân thiện nhất thế giới. Với gần 300 ngày nắng mỗi năm, Bồ Đào Nha có khí hậu tốt nhất ở châu Âu với mùa đông ôn hòa và mùa hè ấm áp. Sự hài hòa giữa khí hậu và các bãi biển đẹp, sự phong phú của những lễ hội, ẩm thực, truyền thống, sự gần gũi của người dân địa phương,… cũng chính là những lý do chẳng thể thiếu thu hút đầu tư Bồ Đào Nha.

Bồ Đào Nha là đất nước có chương trình thị thực vàng và lộ trình lên quốc tịch châu Âu tốt hàng đầu hiện nay. Đồng thời, với thị trường bất động sản tiềm năng vững mạnh, đầu tư Bồ Đào Nha sẽ còn là một xu thế đầu tư nổi trội trong thời gian tới.

Địa chỉ: K0402, Kingston Residence, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0911 60 22 44

Email: info@atexpress.net

Tại Sao Người Việt Nên Lựa Chọn Định Cư Ở Bồ Đào Nha?

Nằm ở phía Tây Nam Châu Âu, điểm giao thoa giữa ba châu lục gồm: châu Âu, châu Phi và châu Mỹ, Bồ Đào Nha đã trở thành trung tâm của các tuyến đường hàng không cũng như hàng hải quốc tế quan trọng bậc nhất thế giới từ thế kỷ 14 đến nay. Hàng hoá từ các sân bay hay hải cảng quốc tế tại Lisbon, Porto hay Faro, có thể nhanh chóng được vận chuyển đến các thành phố lớn khác như London, Paris hay New York chỉ trong vài giờ đồng hồ. Đây cũng chính là một trong những lý do thúc đẩy nền kinh tế Bồ Đào Nha tăng trưởng ổn định trong những năm qua.

Không giống với các quốc gia châu Âu khác có mùa đông rét đậm, Bồ Đào Nha có khí hậu ôn hòa quanh năm, nhiệt độ tại xứ sở này rất hiếm khi giảm xuống dưới 5 độ C. Vào mùa hè, trời nắng đẹp, phù hợp với các hoạt động thể thao dưới nước như tắm biển, bơi lội, lướt sóng,… Không khí tự nhiên trong lành, đi cùng với các lễ hội văn hoá truyền thống và kiến trúc La Mã cổ vùng Địa Trung Hải rất được lòng du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Nhắc đến Bồ Đào Nha, bạn không thể bỏ qua những bãi biển tuyệt đẹp hướng ra Đại Tây Dương và biển Địa Trung Hải, những khu bảo tồn đa dạng sinh học, các dãy núi đồ sộ cùng những con sông êm đềm giữa lòng thành phố. Từ những tảng đá lớn và vách đá cheo leo hùng vĩ đến những bãi biển trải dài cát trắng dưới nắng vàng, làn nước trong xanh ngắt màu lục bảo là niềm tự hào của những công dân Iberia.

Với sự ưu ái hấp dẫn của thiên nhiên, Bồ Đào Nha đã trở thành điểm đến thu hút hàng trăm ngàn du khách trên toàn thế giới.

Theo bảng xếp hạng cơ sở hạ tầng của Diễn đàn Kinh tế Thế giới năm 2018, Bồ Đào Nha nằm trong Top 20 những nước có cơ sở hạ tầng tốt nhất thế giới.

Đến với quê hương của cầu thủ C. Ronadol, bạn có thể dễ dàng sử dụng mạng Internet hoặc Wi-Fi ở bất cứ đâu, từ nhà hàng, quán cà phê cho đến các trung tâm thương mại,…. với tốc độ truy cập Internet siêu tốc.

Hơn thế nữa, đến với Bồ Đào Nha bạn sẽ được tối ưu mọi tiện ích. Đặc biệt nhất là hệ thống ATM cho phép bạn sử dụng nhiều tài khoản khác nhau, thanh toán trực tuyến, nộp thuế từ điện thoại, chuyển tiền hoặc thậm chí mua vé tàu,… Với phương châm mang đến cho người dùng trải nghiệm thân thiện và hiệu quả.

Bồ Đào Nha là một trong những nơi có mức sống phải chăng nhất trong khối Tây Âu. Đây cũng là một trong những lý do Bồ Đào Nha thu hút số lượng lớn người dân nhập cư hàng năm.

Theo thống kê tổng số liệu từ Numbeo – nền tảng cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới, trong năm 2019 của tất cả các thành phố, chi phí sinh hoạt (không tính tiền thuê nhà) tại Bồ Đào Nha chỉ cao hơn 37,05% so với chi phí tại Việt Nam. Đặc biệt, Lisbon là thành phố có mức sinh hoạt phí thấp hơn nhiều so với những thành phố lớn và thủ đô khác trên thế giới.

Đảm bảo an ninh và chất lượng cuộc sống

Trong nhiều năm liền, Bồ Đào Nha liên tục nằm trong Top những quốc gia có chế độ chính trị ổn định và an toàn nhất thế giới chỉ sau một số nước ở Bắc Âu như: : Iceland, Thụy Điển, Đan Mạch. Theo chỉ số Hòa bình toàn cầu (GPI) năm 2018, Bồ Đào Nha xếp thứ 4 trong hơn 200 quốc gia trên thế giới. Cũng trong năm 2018, Tổ chức InterNations đánh giá rằng người dân Bồ Đào Nha có chất lượng cuộc sống tốt thứ 2 thế giới và mức độ hạnh phúc xếp thứ 4 thế giới. Thực tế khảo sát cho thấy, 96% người nước ngoài ở Bồ Đào Nha ấn tượng với môi trường sống, 94% cảm thấy thoải mái về thời tiết và khí hậu. 77% người nước ngoài cảm thấy an tâm khi du lịch, cư trú và sinh sống ở đây.

Chương trình định cư nhanh chóng dễ dàng

Vừa qua, Bồ Đào Nha đã có một năm thành công với Chương trình Golden Visa, theo thống kê chính thức từ SEF cho thấy tháng 11 có mức tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm ngoái, tạo ra hơn 77 triệu EUR chỉ trong một tháng. Và năm 2020 được dự đoán sẽ tiếp tục là một năm tuyệt vời cho việc đầu tư định cư vào Bồ Đào Nha. Kể từ khi chương trình lần đầu tiên bắt đầu vào năm 2012, tổng số tiền đầu tư huy động được gần tới mức 4,2 tỷ EUR, một con số đáng kinh ngạc.

Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư Châu Âu được nhiều người lựa chọn và Interimm đã chứng kiến sự gia tăng đăng ký của các nhà đầu tư trong 12 tháng qua. Với quy trình thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính, và chỉ với mức đầu tư từ 350,000 EUR vào bất động sản ở Bồ Đào Nha đã giúp chương trình Golden Visa trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.

Sau 5 năm giữ thẻ cư trú Bồ Đào Nha, nhà đầu tư đã có thể nộp đơn xin quốc tịch để sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực của Châu Âu. Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha yêu cầu lưu trú tối thiểu chỉ 7 ngày mỗi năm và điều này nhà đầu tư hoàn toàn đáp ứng đươc khi dự án tại Interimm dành tặng ưu đãi ở miễn phí cho các nhà đầu tư.

Interimm sẵn sàng đồng hành cùng các nhà đầu tư định cư Bồ Đào Nha ngay hôm nay. Hãy liên hệ qua hotline 0901 329 729 – 0931 830 838 để sở hữu tấm hộ chiếu Bồ Đào Nha quyền lực thế giới!

Điều Kiện Định Cư Bồ Đào Nha, Golden Visa Bồ Đào Nha, Kornova

Điều kiện định cư Bồ Đào Nha khi tham gia chương trình visa vàng:

Chương trình visa vàng (Golden visa) có điều kiện định cư Bồ Đào Nha dễ dàng với các yêu cầu sau:

Độ tuổi: yêu cầu các nhà đầu tư phải trên 18 tuổi và không phải công dân Châu Âu.

Lý lịch tư pháp: nhà đầu tư phải có lý lịch trong sạch.

Sức khỏe: đạt điều kiện sức khỏe và việc mua bảo hiểm y tế là bắt buộc đối với các nhà đầu tư tham gia chương trình.

Cư trú: nhà đầu tư phải cư trú ở Bồ Đào Nha ít nhất 7 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày cho mỗi 2 năm tiếp theo.

Duy trì khoản tiền đầu tư trong vòng ít nhất 5 năm.

Nguồn vốn đầu tư được chuyển từ nước ngoài

Đầu tư: thực hiện ít nhất một trong các khoản đầu tư sau:

Đầu tư mua bất động sản có giá trị tối thiểu từ 350,000 EUR ( Đây là hình thức được nhiều nhà đầu tư Việt lựa chọn gần đây).

Ký quỹ tối thiểu 1.000.000 EUR vào tài khoản Ngân hàng Bồ Đào Nha.

Mua cổ phần hoặc góp vốn với trị giá tối thiểu 500,000 EUR tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Bồ Đào Nha.

Đầu tư để tạo việc làm cho ít nhất 10 lao động địa phương

Hồ sơ cần thiết chuẩn bị để nhận visa cư trú Bồ Đào Nha

Hộ chiếu hoặc giấy tờ du lịch hợp lệ.

Bằng chứng nhập cảnh hợp pháp vào Bồ Đào Nha (ví dụ: visa ngắn hạn Schengen).

Bằng chứng bảo hiểm y tế (được cấp trong vòng ba tháng qua).

Giấy chứng nhận lý lịch tư pháp (được cấp trong vòng ba tháng qua).

Bằng chứng về việc tuân thủ các nghĩa vụ thuế và an sinh xã hội.

Biên nhận thanh toán lệ phí visa vàng Bồ Đào Nha.

Bằng chứng về các khoản đầu tư như bảng sao kê ngân hàng đối với hình thức đầu tư ký quỹ, hợp đồng lao động để tạo ra việc làm cho người địa phương, hoặc hợp đồng đầu tư mua bất động sản.

Trong trường hợp gia hạn visa cư trú, nhà đầu tư được yêu cầu bổ sung các bằng chứng nhằm chứng mình việc tuân thủ các điều kiện cư trú tối thiểu.

Các câu hỏi thường gặp của nhà đầu tư về chương trình visa vàng Bồ Đào Nha

Q. Hình thức đầu tư đem lại tính kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo nhận được Golden visa Bồ Đào Nha đối với các nhà đầu tư Việt Nam là hình thức nào?

A. Phương án đầu tư tối thiểu 350,000 EUR vào các bất động sản có thời gian trên 30 năm hoặc tọa lạc tại những đô thị đã cải tạo mang lại tính kinh tế cho các nhà đầu tư Việt Nam hơn so với các phương án còn lại (ví dụ như ký quỹ 1.000.000 EUR, hoặc đầu tư 350.000 EUR vào các lĩnh vực nghiên cứu nghệ thuật. khoa học hoặc tạo ra việc làm cho người bản xứ), do đây là hình thức duy nhất được cam kết hoàn vốn sau 5 năm, bên cạnh đó tạo lợi nhuận sinh lời từ việc cho thuê bất động sản.

Q. Thị thực Golden Visa có giá trị trong bao lâu?

A. Một khi được cấp, thị thực Golden Visa sẽ có giá trị trong 1 năm đầu tiên và sau đó sẽ tiếp tục được gia hạn nhiều lần với thời hạn 2 năm/lần.

Q. Nhà đầu tư và gia đình có thể được cấp quy chế thường trú nhân sau 5 năm?

A. Theo quy định của luật pháp Bồ Đào Nha, cá nhân nước ngoài sở hữu thẻ cư trú hợp pháp tại quốc gia này trong thời hạn tối thiểu 5 năm có thể được cấp thẻ thường trú nhân.

Để được cấp quy chế thường trú nhân, các thành viên trong gia đình nhà đầu tư cũng phải đáp ứng các điều kiện định cư Bồ Đào Nha sau:

Lý lịch tư pháp trong sạch trong 5 năm gần đây nhất.

Bằng chứng về thu nhập / tự chủ về tài chính.

Bằng chứng về địa điểm cư trú tại Bồ Đào Nha.

Q. Nhà đầu tư và gia đình của mình có thể xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha bằng cách nào?

Trên 18 tuổi (hoặc trên 16 tuổi nhưng đã kết hôn hoặc có thể tự chịu trách nhiệm trước pháp luật).

Lý lịch tư pháp trong sạch.

Có chứng chỉ tiếng Bồ Đào Nha trình độ cơ bản để chứng minh khả năng ngôn ngữ của đương đơn.

Q. Nhà đầu tư được cấp thị thực Golden Visa có phải nộp thuế đối với những thu nhập từ nước ngoài?

A. Nhà đầu tư định cư Bồ Đào Nha tư sở hữu Golden Visa được miễn đánh thuế thu nhập toàn cầu cũng như thu nhập tại Bồ Đào Nha.

Liên hệ Kornova ngay để tư vấn hồ sơ định cư Bồ Đào Nha & hưởng những quyền lợi tuyệt vời của chương trình cho cả 3 thế hệ gia đình.

Hoặc đăng ký tham dự các buổi chuyên đề tư vấn – thẩm định hồ sơ định cư Châu Âu cùng chuyên gia di trú Kornova vào mỗi chiều thứ Ba hàng tuần, đăng ký xin BM VÀO ĐÂY Ấ