Top 16 # Chi Phí Du Học Tiếng Anh Tại Mỹ / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Chi Phí Du Học Tiếng Anh Tại Singapore / 2023

1.Khóa tiếng Anh thương mại tại Học viên Kaplan Singapore

Khóa Tiếng anh thương mại : Khoá học này giúp cho các em học sinh nâng cao 4 kỹ năng trong tiếng Anh đồng thời làm quen với ngôn từ chuyên môn trong thương mại đáp ứng yêu cầu chương trình học chuyên ngành và thực tế trong giao dịch thương mại. Khóa tiếng Anh thương mại có 5 cấp độ

Học phí: S$ 2,568/cấp độ (2 tháng) ( chi phí đã bao gồm 7% thuế )

Khai giảng: tháng 2,4,6,8,10,12 hàng năm.

Căn cứ theo kết quả bài kiểm đầu vào, học sinh sẽ được phân lớp phù hợp với trình độ. Cuối mỗi cấp độ sẽ có bài thi, học sinh đạt điểm yêu cầu thì chuyển lên cấp độ tiếp theo.

2. Khóa tiếng Anh tại trường Đại học James Cook Singapore (English Language Preparatory Program – ELPP)

Khóa tiếng Anh (ELPP) được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên một nền kiến thức tiếng Anh học thuật, chuyên sâu, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt kỹ năng Academics Writing nhằm giúp sinh viên đạt tiêu chuẩn về tiếng Anh để theo học các khóa Cử nhân và Thạc sỹ. Sau khi hoàn thành cấp độ ELPP tại JCUS, sinh viên được chuyển thẳng vào các khóa chính mà không phải thi lại IELTS nữa. Khóa tiếng Anh tại James Cook có 4 cấp độ.

Học phí S$ 3.959/cấp độ (4 tháng) ( Chi phí đã bao gồm 7% thuế)

Khai giảng: tháng 3,5,7,9,11 hàng năm

Sinh viên có trình độ tối thiểu IELTS 4.5 ( không kỹ năng nào dưới 4.0) hoặc kết quả kiểm tra đầu vào có điểm tương đương mới có thể nhập học vào level đầu tiên của khóa tiếng Anh. IELTS 5.0 (Không kỹ năng nào dưới 4.5) thì vào level 2. IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) thì vào level 3 và IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) thì vào học level 4.

3. Khóa tiếng Anh tại Học viện Phát triển Quản lý Singapore ( MDIS Singapore)

Khóa Tiếng anh: Khoá học này giúp cho các em học sinh nâng cao 4 kỹ năng trong tiếng Anh đồng thời làm quen với ngôn từ chuyên môn trong kinh doanh đáp ứng yêu cầu chương trình học chuyên ngành và thực tế trong giao dịch kinh doanh.

Thời gian 3 tháng/cấp độ (Tổng cộng 3 cấp độ)

Học phí: S$ 4173/cấp độ

Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10/2020

Khóa học dành cho sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL hoặc chưa đủ điểm vào chương trình Cao đẳng, Đại học. Sinh viên làm bài test kiểm tra trực tuyến để xác định trình độ đầu vào.

4. Khóa tiếng Anh tại trường Curtin Singapore

Dù đào tạo tại cơ sở Singapore nhưng chất lượng đào tạo và bằng cấp của Curtin Singapore luôn theo quy chuẩn chặt chẽ và 100% chương trình và bằng cấp của Đại học công lập Curtin Australia, không theo cơ chế “liên doanh” như nhiều trường tư thục khác tại Singapore.

Thời gian học: 4 cấp độ, mỗi cấp độ 2,5 tháng

Học phí S$2800/cấp độ

Khai giảng tháng 2, 4, 7, 9/2020

Yêu cầu nhập học: tiếng Anh tương đương IELTS 3.5 (level 1), IELTS 4.5 với level 2, IELTS 5.0 với level 3 và IELTS 5.5 với level 4 (Level 1 và 2 là tiếng Anh giao tiếp, Level 3 và 4 là tiếng Anh học thuật.). Đối với học sinh chưa có IELTS thì sẽ làm bài test đầu vào.

Tóm lại để lựa chọn được trường phù hợp với bản thân nhất, học viên nên lựa chọn chuyên ngành mà mình sẽ học sau khi kết thúc khóa tiếng Anh là đúng đắn nhất. Ngoài ra phụ thuộc vào chi phí cũng như trình độ hiện tại của học sinh để có quyết định đúng đắn nhất.

Chi Phí Du Học Tiếng Anh Tại Philippines / 2023

Học phí du học Philippines đang được xem là rẻ nhất khu vực Châu Á và trên thế giới. Người ta vẫn rỉ tai nhau rằng “tiền nào của ấy”, nhưng quan điểm này là hoàn toàn không đúng với chương trình học tiếng Anh tại Philippines. Bởi chất lượng các khóa học tiếng Anh tại quốc gia này xứng đáng hơn gấp nhiều lần số tiền mà du học sinh phải bỏ ra khi du học taị đây.

Chi phí học tiếng anh tại Philippines bao gồm 2 phần chính: chi phí học và chi phí ăn ở. Thông thường sẽ thay đổi dựa vào loại hình học, số tuần bạn học, loại hình phòng ở, các trường bạn chọn học.

Bạn phải xác định rõ:

Thời gian có thể tham gia khóa học 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần… 24 tuần.

Các khoản chi phí địa phương đóng tại trường bằng tiền Peso (SSP, ID-Card, chi phí điện, nước)

Xác định chi phí vé máy bay

Chi phí gia hạn visa

Chi phí du lịch cuối tuần, mua sắm chi tiêu cá nhân.

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines rẻ hơn nhiều các nước khác trung bình trong khoảng 20 đến 30 triệu/ 4 tuần du học tại Philippines đã bao gồm các khoản chi phí khác. Nếu bạn đăng ký khóa học từ 8 – 12 tuần hoặc dài hơn đến 24 tuần sẽ cắt giảm được khá nhiều chi phí do hỗ trợ học bổng từ trường và Phil English. Học sinh có thể tham khảo mức phí cụ thể cho các chương trình Anh ngữ phổ biến tại Philippines qua bảng sau:

Nếu như khi lựa chọn du học các nước như Úc, Mỹ, Singapore… du học sinh sẽ phải tính toán nhiều khoản học phí, cộng chi phí thuê nhà cùng vô vàn các phí phát sinh nhỏ lẻ khác, thì với các khóa tiếng Anh tại Philippines học sinh sẽ bớt đau đầu hơn rất nhiều khi tính chi phí. Sở dĩ như vậy vì các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ tính toán hợp lý tiền học phí và chi phí ăn ở, giặt giũ, dọn dẹp và các dịch vụ chăm sóc tại trường cùng chung tiền học phí của bạn luôn. Trọn gói tất tần tật các khoản phí một cách rõ ràng nhất.

Phương tiện đi lại cho du học sinh phổ biến và đặc trưng nhất tại Philippines hiện nay chính là xe Jeepney. Ngoài ra, học sinh còn có nhiều sự lựa chọn khác như taxi, xe bus… với các mức giá cũng hết sức “sinh viên”:

Người Philippines rất thích ăn đồ ăn nhanh vì vậy vào những dịp cuối tuần hay khi ra ngoài bạn sẽ thấy những cửa hàng ăn nhanh khá đông đúc chủ yếu KFC, Jollibee… 50 peso~250 peso (rẻ nhất là chicken burger steak with rice của KFC giá 50 peso). Nhà hàng: dao động từ 500~1000 peso/ 2 người

Tiệm ăn rẻ, hay các booth bán đồ ăn ngoài đường: 45 peso (cơm + 1 món mặn) ~ 100 peso

Nước uống: Miễn phí tại trường

Local markets: giá có vẻ rẻ hơn Việt Nam

Siêu thị: giá giống như các bạn mua ở Việt Nam

Philippines chỉ cách Việt Nam hơn 4 giờ bay và quần áo, mỹ phẩm ở đây lại cực rẻ, hàng hiệu không thiếu vì vậy đừng nên chuẩn bị quá nhiều mỹ phẩm, quần áo, đồ dùng cá nhân trước khi đi khiến cho hành trình bay trở nên nặng nề hơn.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Với Chi Phí Thấp! / 2023

[Tôi muốn theo học tại một trường có chất lượng giảng dạy tốt, giáo viên có trình độ chuyên môn cao với chi phí thấp!]

Đây là điều mọi người hằng mong muốn nhưng trên thực tế kiếm được một ngôi trường như vậy là không hề dễ dàng.

Để có được mức học phí thấp hoặc là bạn chọn những trường chi phí thấp hoặc đón chờ những chương trình ưu đãi học phí mà đại diện tư vấn như chúng tôi cung cấp (*Một số trường đã siết chặt mức giảm giá học phí từ năm 2019 nên việc giảm giá là không thể).

Nếu bạn không quan trọng quá các yếu tố cơ sở vật chất thì những trường giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời. Trường hợp bạn muốn một trường chất lượng cơ sở vật chất cao, lưu trú tại ký túc xá phòng đơn thì học phí luôn luôn cao

Nếu bạn muốn du học dài hạn từ 20 đến 24 tuần, chọn trường giá rẻ sẽ làm chi phí của bạn giảm đi đáng kể.

Bạn có thể học dài hơn từ 20 đến 24 tuần ở những trường giá rẻ thay vì chỉ học 12 đến 16 tuần ở những trường có chi phí cao ở Cebu. Điều này đặc biệt tốt với các bạn học từ căn bản, cần bắt đầu bằng khoá ESL sau đó mới có thể chuyển sang TOEIC hoặc IELTS để thi lấy chứng chỉ.

TRƯỜNG ANH NGỮ CÓ CHI PHÍ 900 ĐẾN 1.300 USD/4 TUẦN

Thời gian học tập tại Philippines sẽ được tính theo tuần (1 tháng = 4 tuần)

Nếu nhập học ít hơn 4 tuần, học phí không phải là “Lấy giá 4 tuần chia cho 4” mà sẽ được quy định riêng theo từng trường. Ví dụ, học phí cho 2 tuần sẽ bằng 60-70% học phí 4 tuần.

Tổng chi phí học tập tại Philippines sẽ bằng học phí (học phí + phí ký túc xá + bữa ăn) cộng chi phí địa phương (Visa, SSP, ID Card, điện nước, tài liệu học tập, phí đón tại sân bay, phí quản lý…) cộng với những chi phí khác như vé máy bay, bảo hiểm, tiền tiêu vặt cá nhân.

Xin hãy cho chúng tôi biết nhu cầu, mục tiêu học tập mong muốn và ngân sách, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin tư vấn hữu ích, giúp bạn chọn được ngôi trường phù hợp nhất.

Tôi đã nhiều lần đến với Philippines để học tiếng Anh và nhận ra sức hấp dẫn của nơi này cũng như hiệu quả mà chương trình học mang lại. Thực tế, ban đầu tôi rất lo lắng về tình hình an ninh ở đây nhưng sau cùng tôi thấy mọi thứ đều rất tốt, cả cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy cũng vậy.

Bên cạnh đó, tôi cũng rất cảm ơn Phil English vì dù học ở Philippines có chi phí thấp hơn nhiều nước khác nhưng hẳn là ai cũng sẽ có lo lắng khi thanh toán học phí bởi có rất nhiều rủi ro tài chính xảy ra như trường phá sản, thiên tai… Vì vậy chính sách trả sau của Phil English đã giúp tôi an tâm hơn rất nhiều. Đây cũng là điều khác biệt của Phil English so với những công ty khác.

Mặt khác, Phil English cũng chiết khấu cao lên đến 20% nên bản thân tôi đã nhận được ưu đãi tốt nhất khi đăng ký.

Vì những lý do trên, tôi rất vui và cảm ơn vì Phil English đã đồng hành cùng với mình.

Lời khuyên dành cho các bạn đang muốn du học Philippines

Nếu bạn nghĩ những trường ở Bacolod và Iloilo không nổi tiếng thì đó là sự hiểu nhầm.

Khi chọn trường để du học, bạn đừng nhìn vào học phí để phán xét, thay vào đó hãy liên hệ với tư vấn viên của Phil English để được phân tích ưu khuyết điểm của mỗi trường và chọn ra được nơi học tập phù hợp nhất dành cho bạn.

Thực tế , các trường đều nỗ lực cải thiện bữa ăn của mình vì vậy không phải trường giá rẻ là bữa ăn không ngon , kể cả những trường có học phí cao, chất lượng bữa ăn đôi khi cũng bị phản ánh. Tuy nhiên sẽ có những tình huống như không hợp khẩu vị hoặc không đa dạng các món.

1. Nếu bạn muốn cắt giảm chi phí thì xin hiểu rằng có những vấn đề bạn cần phải bỏ qua ví dụ như một số trường sẽ không có cơ sở vật chất tốt như kỳ vọng của bạn, trường không tọa lạc ngay trung tâm thành phố …

2. Chúng tôi sẽ giới thiệu trường sao cho phù hợp với các tiêu chí mà khách hàng đặt ra và ngay cả khi bạn mong muốn chọn trường giá rẻ , chúng tôi vẫn sẽ có những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

3. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với chất lượng trường mà chúng tôi giới thiệu , xin vui lòng cho chúng tôi biết để có sự hỗ trợ kịp thời.

Theo nguồn: Du học Philipines Phil English Link: Du học Philippines giá rẻ

Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh Chi Phí Thấp / 2023

Du học Pháp chỉ bằng tiếng Anh

Trước đây, khi đi du học Pháp, sinh viên bắt buộc phải có tiếng Pháp tối thiểu là A2 để có thể đủ khả năng giao tiếp trong cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên, giờ đây quy định này đã không còn nữa do xu thế toàn cầu hóa, tiếng Anh trở nên phổ biến ở không chỉ Châu Âu và khắp nơi trên thế giới.

Du học sinh sang Pháp bằng tiếng Anh giờ đây vô cùng đơn giản, sinh viên chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện học thuật và tiếng Anh (thường là IELTS 5.5 – 6.0) của trường là đã có thể nộp visa đi học. Nhiều bạn sinh viên lo lắng sang Pháp mà không biết tiếng Pháp sẽ khó sống nhưng thực tế, những bạn trẻ tại các thành phố lớn hầu hết đều có thể sử dụng Tiếng Anh và các dịch vụ, mua sắm cũng thường có thêm những dòng tiếng Anh để thuận tiện hơn cho du khách.

Mặc dù du học Pháp bạn không cần thi tiếng Pháp nhưng để cuộc sống thuận lợi và có thêm nhiều trải nghiệm văn hóa thì học ngôn ngữ này trong khoảng từ 3 – 4 tháng sẽ là tốt hơn cả.

Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

Các lĩnh vực có đào tạo bằng tiếng Anh bao gồm:

1. Quản trị Kinh doanh

2. Quản lý Du lịch, khách sạn và nhà hàng

3. Khoa học, Môi trường, Sức khỏe

4. Nông nghiệp

6. Cơ khí và Công nghệ

7. Kinh tế, Luật

8. Khoa học Xã hội và nhân văn, Ngôn ngữ, Văn học

9. Thiết kế, Thời trang, Kiến trúc và Nghệ thuật

Các chương trình Tiếng Anh tại Pháp chủ yếu được dạy ở các trường tư thục, đặc biệt là các trường Kinh doanh (Business school) hay các trường thương mại ESC (école supérieure de commerce). Một số trường kinh doanh nổi tiếng tại Pháp mà bạn nhất định phải biết đến là:

Toulouse Business School

Excelia Group (Trước là La Rochelle Business School)

PSB – Paris School of Business

Studialis – Hệ thống 24 trường

Các trường công, tuy có ít lựa chọn học tiếng Anh hơn nhưng bù lại bởi chi phí học tập rẻ hơn so với các trường tư.

Điều kiện để du học Pháp bằng tiếng Anh

Học phí

Các chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp đều sẽ có mức phí đắt hơn các chương trình tiếng Pháp và giữa các trường công và tư cũng có sự chênh lệch.

Các trường công thường có mức phí rẻ hơn, dưới 10.000 euros/năm (không phải tất cả các trường). Một số những chương trình Thạc sĩ như MBA sẽ có mức học phí tới 1.000 euros.

Các trường tư thường có mức phí cao hơn, với cử nhân trung bình 10.000 euros/năm (Mức tham khảo). Mức học phí dao động nhiều phụ thuộc vào xếp hạng của trường, chương trình học, cơ sở vật chất, khu vực và nhiều yếu tố khác. Các chương trình Thạc sĩ thường sẽ có mức cao hơn từ 17.000 euros/năm. Một số chương trình đặc biệt có thể có mức phí 25.000 euros/năm.

Thực tập và cơ hội nghề nghiệp

Thực tập luôn là câu hỏi được các bạn học sinh quan tâm. Dù đi du học tại bất kì quốc gia nào, việc học tập luôn là phần chiếm nhiều thời gian nhất và các bạn sẽ chỉ có một khoảng thời gian hè ngắn để thực tập. Tuy nhiên, tại Pháp, các bạn có cơ hội trải nghiệm làm thêm cũng như thực tập lên đến 964h/năm. Các bạn có thể làm thêm hàng tháng (mỗi tháng khoảng 20 giờ) hoặc tập trung cho việc học và đến hè làm fulltime 35 tiếng.

Với các chương trình thực tập tối thiểu 8 tuần, các bạn sẽ được trả lương (khoảng 500-1200 euro/tháng)

Cơ hội nghề nghiệp tại Pháp vô cùng rộng mở cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, học sinh tại các trường tư thục sẽ có sức cạnh tranh cao hơn do chương trình học có tính thực tiễn cao và tiếp xúc nhiều với môi trường doanh nghiệp. Theo thống kê từ nhiều trường tư thục, tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng thường khoảng 95%, một con số rất ấn tượng.

Dù bạn chọn học trường công hay tư thì Pháp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà tiết kiệm để phát triển bản thân cũng như trải nghiệm nền văn hóa và con người thân thiện nơi đây.

Với đội ngũ tư vấn viên đều là được đào tạo chuyên môn bài bản cũng như từng là cựu du học sinh đi học, làm việc tại chính những quốc gia mà bạn đang hướng tới, EduViet Global thấu hiểu, hỗ trợ và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ước mơ vươn ra thế giới của mình.

🔥𝙀𝙙𝙪𝙑𝙞𝙚𝙩 𝙂𝙡𝙤𝙗𝙖𝙡 – Nơi gửi trọn niềm tin du học🔥

Hà Nội (+84) 985 701 001, (+84) 987 393 132

Hồ Chí Minh (+84) 987 393 031

Berlin – Đức (+49) 1522 20 10 84 678

Lüneburg – Đức (+49) 1623 60 12 84

🏢 Địa chỉ văn phòng:

☝️ Miền Bắc: Số 11, ngõ 238 Hoàng Ngân (Biệt Thự A26), Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

☝️ Miền Nam: Làm việc từ xa – Vui lòng liên hệ Ms. Trà My: 0974883978.

☝️ Đức: Klüsserather Weg 12, 12681 Berlin, Đức

✌️ Đức: Große Bäckerstr 12, 21335 Lüneburg, Niedersachen, Đức

🌏 Website: https://eduvietglobal.vn/

📧 Email: info@eduvietglobal.vn