Top 4 # Cách Đăng Ký Tuyển Sinh Đại Học Online Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Tuyển Sinh Online Là Gì? Đăng Ký Tuyển Sinh Online 2022

Tuyển sinh online là gì? Đăng ký tuyển sinh trung cấp, cao đẳng, đại học, ngắn hạn online

Tuyển sinh online là gì?

Tuyển sinh online là hình thức  thông báo tuyển sinh & đăng ký xét duyệt hồ sơ tuyển sinh online xét tuyển vào trung cấo, cao đẳng , đại học , các chứng chỉ … qua kênh trực tuyến, thí sinh chỉ cần điền đầy thủ thông tin qua form đăng ký trên website sẽ được nhân viên tư vấn liên hệ trực tiếp để hướng đẫn ; chúng tôi ra đời đáp ứng nhu cầu công nghệ bùng nổ và phục vụ tiện lợi hơn cho sinh viên. Từ khi tuyển sinh online xuất hiện, nó đã hoàn thành tốt nhiệm vụ hỗ trợ các sĩ tử trong việc xét tuyển vào các trường.

Tuyển sinh online là một cách thức tuyển sinh mới giúp cho các bạn học sinh, sinh viên giảm tải được áp lực trong mùa thi cử hay xét tuyển đầy cam go, căng thẳng. Tiết kiệm được thời gian và công sức.

Lợi ích của tuyển sinh online

Tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm chi phí và công sức.

Dễ dàng tìm hiểu, tham khảo được các ngành nghề và hệ đào tạo.

Lưu trữ thông tin xét tuyển.

Theo dõi thông tin và nhận thông báo khi trúng tuyển.

      1. Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển theo hình thức nộp sơ online, không thi tuyển. 

      2. Đối tượng tuyển sinh:

Tốt nghiệp THPT.

Tốt nghiệp THCS.

      3. Ngành đào tạo

Pháp luật

Tiếng anh

Kế toán doanh nghiệp

Thư viện – thiết bị trường học

Công nghệ thông tin

Văn thư lưu trữ

Dịch vụ thẩm mỹ

Chăm sóc sắc đẹp

Bảo hộ lao động và môi trường

Công nghệ kỹ thuật – thiết bị y tế

Công nghệ Ô Tô

Điện tử công nghiệp

Kỹ thuật hàn

Kỹ thuật cơ khí

Y sĩ y học cổ truyền

Dược sĩ trung cấp

Điều dưỡng

Kỹ thuật xét nghiệm

Kỹ thuật phục hình răng

Y sĩ

      4. Hồ sơ xét tuyển:

Hồ sơ xét tuyển hệ trung cấp theo mẫu.

Lý lịch học sinh, sinh viên.

Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT, THCS.

Bản sao công chứng sổ hộ khẩu, CMND.

2 hình 2×3, 4 hình 3×4 ( chụp không quá 6 tháng) có ghi rõ họ tên ở mặt sau.

Tuyển sinh online – tuyển sinh hệ cao đẳng

Đăng ký xét tuyển online hệ cao đẳng:

Xét tuyển theo hình thức nộp hồ sơ online.

Học sinh- sinh viên đã tốt nghiệp THPT.

Học sinh – sinh viên tốt nghiệp trung cấp đang muốn liên thông lên cao đẳng. 

Thời gian đào tạo: 2,5 – 3 năm

Tuyển sinh online – tuyển sinh hệ đại học

Đăng ký xét tuyển online hệ đại học:

Xét tuyển theo hình thức nộp hồ sơ online.

Học sinh – sinh viên đã tốt nghiệp THPT.

Học sinh – sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng đang muốn liên thông lên đại học.

Thời gian đào tạo 3,5 – 4 năm.

Tuyển sinh online – tuyển sinh đào tạo ngắn hạn

Đào tạo ngắn hạn là một khóa học ngắn hạn nhằm cung cấp thêm thông tin, kiến thức và kỹ năng thực tiễn để phục vụ cho công việc. 

Đăng ký xét tuyển online đào tạo ngắn hạnXét tuyển theo hình thức nộp hồ sơ online.Đối tượng tuyển sinh: tất cả mọi người không có thời gian tham gia các lớp đào tạo dài hạn.Ngành đào tạo:

Chứng chỉ xây dựng

Chứng chỉ ngành Y

Chứng chỉ ngoại ngữ – tin học

Chứng chỉ giáo dục – trường học

Chứng chỉ chăm sóc sắc đẹp

Thời gian đào tạo: dưới 6 tháng.

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Xét Tuyển Học Bạ “Online” Tại Đại Học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đang nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng phương thức xét học bạ cho 48 chuyên ngành đào tạo bậc đại học chính quy từ ngày 01/3/2021.

Theo đó, trường sẽ nhận hồ sơ đợt 1 từ ngày 01/3/2021.

Để thuận tiện trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển, từ nhiều năm qua trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã triển khai cổng thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhằm giúp quý phụ huynh, các bạn thí sinh dễ dàng đăng ký hồ sơ, đặc biệt là các bạn ở các tỉnh, khu vực xa thành phố Hồ Chí Minh.

Các bước đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến:

(Lưu ý: Thí sinh nên đăng ký xét tuyển trên máy vi tính để bàn hoặc Laptop để được hỗ trợ giao diện tốt hơn.)

► Bước 1: Truy cập vào Website: tuyensinh.ntt.edu.vn

► Bước 2: Chọn mục Đăng ký trực tuyến và Đăng ký xét tuyển

► Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin ở 2 mục: “Thông tin thí sinh” và “Thông tin xét tuyển”

► Bước 5: Khi đăng ký thành công, giao diện màn hình sẽ hiển thị thông báo “Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!”, đồng thời hệ thống tổng đài tin nhắn SMS cũng sẽ nhắn tin thông báo thành công đến số điện thoại bạn đăng ký.

Quý phụ huynh và các bạn thí sinh lưu ý:

Sau khi hoàn thành đăng ký xét tuyển cần ghi nhớ

mã hồ sơ Online

tương ứng với số ngành đăng ký theo thứ tự.

Gửi mã hồ sơ Online kèm bản sao học bạ, bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời qua đường bưu điện hoặc trực tiếp cho trường trong giờ hành chính theo địa chỉ:

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 300A đường Nguyễn Tất Thành, P. 13, Q. 4 để làm các thủ tục ưu tiên xét tuyển trước

.

Thông báo hiển thị trên giao diện màn hình máy vi tính.

Thông báo đăng ký thành công gửi qua tổng đài tin nhắn SMS

(Lưu ý các thí sinh tốt nghiệp năm 2021 có thể nộp trước Phiếu đăng ký xét tuyển và bản sao học bạ THPT để ưu tiên xét tuyển trong đợt đầu tiên sau đó tiếp tục hoàn thiện và bổ sung hồ sơ.)

THÔNG TIN LIÊN HỆTrụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại: 1900 2039 (ext: 305)     Fax: (028) 3940 4759 Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300Email: tuyensinh@ntt.edu.vn   Facebook: Facebook.com/DaiHocNguyenTatThanh

Cách Thức Đăng Ký Thi Sat Chemistry

SAT Chemistry là đề thi đánh giá năng lực môn Hoá học, đây là một trong những môn có trong đề thi SAT Subject Test. Kết quả thi SAT Chemistry đa phần sẽ dành cho học sinh cần học tiếp theo chương trình Quốc tế hoặc học ở nước ngoài vời các lĩnh vực: Hoá học, công nghiệp, khoa học, y học, nha khoa, v.v. Đề thi bao gồm có 85 câu, có đáp án lựa chọn, thời gian làm bài thi là 60 phút, điểm thi trung bình từ 200 – 800 điểm. Ở Mỹ sẽ có tần suất thi nhiều hơn so với châu Á, ở Mỹ sẽ có khoảng 6 kì thi trong năm còn ở châu Á sẽ tổ chức thi khoảng 5 kì trong năm. Đối với việc đăng kí thi SAT Chemistry, chúng ta có thể đăng kí thi cùng những môn học khác có trong SAT Subject Test để có thể thi cùng kì với nhau. Theo quy định sẽ được thi tối đa là 3 môn trong 1 kì thi

Cách thức đăng ký thi SAT Chemistry

Đăng ký thi SAT Chemistry có cách đăng ký thi cực kì đơn giản thông qua website của College Board, chỉ cần nhấn chuột vào link: https://collegereadiness.collegeboard.org/sat-subject-tests rồi chọn mục “Register for SAT Subject Tests” sau đó điền thông tin cá nhân của thí sinh dự thi và chọn các môn học cần thi, kì thi và địa điểm thi, cuối cùng là thanh toán phí thi, thanh toán phí thi chỉ có thể thanh toán qua thẻ tín dụng và thẻ debit – loại thẻ có thể thanh toán tiền online.

Phí thi SAT Chemistry đối với khu vực Châu Á là $101 nhưng nếu đăng kí thi thêm môn học khác trong cùng một kì thi thì 2 môn sẽ là $123, đăng ký thi tất cả 3 môn thì phí thi sẽ là $145. Ở Mỹ và những khu vực khác phí thi sẽ khác nhau, có thể xem thông tin chi tiết tại website của College Board.

Khi đăng ký thi và thanh toán phí thi xong thì nhớ in Admission Ticket để sử dụng làm giấy tờ nộp trong ngày thi chính thức, nộp cùng với giấy CMTND hoặc hộ chiếu. Đây là bước rất quan trọng vì nếu như không có những giấy tờ này thì sẽ không thể bước vào phòng thi.

Tổng quan đề thi SAT Chemistry như thế nào?

Khoá học SAT Chemistry đảm bảo kết quả

Khoá học SAT Chemistry 1 – 1 (Private Course)

Tags:

Cách Ghi Nghành Nghề Đăng Ký Kinh Doanh

Ví dụ 1:

Hiện nay công ty có ngành nghề kinh doanh: “Thiết kế công trình điện dân dụng, công nghiệp. Thiết kế công trình chiếu sáng vỉa hè. Thi công lắp đặt hệ thống cơ -điện lạnh, hệ thống điện công trình dân dụng, công nghiệp đến 35KV. Mua bán máy móc, phụ tùng ngành công nghiệp, thiết bị điện, thiết bị cơ-điện lạnh, thiết bị phòng cháy chữa cháy.”

Nay mã hóa và chi tiết ngành nghề như sau:

Doanh nghiệp sử dụng mẫu thông báo thay đổi ngành, nghề kinh doanh và thông báo thay đổi thông tin thuế để điều chỉnh ngành nghề theo hướng dẫn trên. Tham khảo mẫu tại địa chỉ website http://dpi.hochiminhcity.gov.vn/tiếng việt/thủ tục cấp đăng ký doanh nghiệp và biểu mẫu chi tiết/…

Ví dụ 2:

Hiện nay công ty có ngành nghề kinh doanh: Thiết kế công trình điện dân dụng, công nghiệp. Thiết kế công trình chiếu sáng vỉa hè. Thi công lắp đặt hệ thống cơ -điện lạnh, hệ thống điện công trình dân dụng, công nghiệp đến 35KV. Mua bán máy móc, phụ tùng ngành công nghiệp, thiết bị điện, thiết bị cơ-điện lạnh, thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Nay đăng ký hoạt động chi nhánh với ngành nghề ” Lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy, hệ thống chống trộm, camera quan sát. ” thì công ty cần thực hiện các bước sau

Mã hóa và chi tiết ngành nghề của doanh nghiệp như sau:

Doanh nghiệp sử dụng mẫu thông báo thay đổi ngành, nghề kinh doanh và thông báo thay đổi thông tin thuế để điều chỉnh ngành nghề theo hướng dẫn trên.

Ví dụ 3

Công ty có ngành kinh doanh cấp 4 là ” Bán buôn vải, hàng may sẳn, giày dép – 4641” và ” Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng – 4663: chi tiết: Bán buôn xi mặng, gạch xây ” ; nay đăng ký chi nhánh hoặc địa điểm kinh doanh để chứa hàng thì đăng ký ngành cho kho chứa hàng như sau

Đồng thời sẽ chọn một trong các mã ngành nghề cấp 4 của chi nhánh, địa điểm kinh doanh để đăng ký ngành nghề chính