Xem Nhiều 2/2023 #️ Top 10 Trường Đại Học Hàng Đầu Du Học Ngành Marketing # Top 7 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Top 10 Trường Đại Học Hàng Đầu Du Học Ngành Marketing # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Trường Đại Học Hàng Đầu Du Học Ngành Marketing mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học ngành Marketing là một trong những xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Đây là ngành học đang rất HOT và mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn cho sinh viên. Việc lựa chọn các trường đại học hàng đầu đào tạo chuyên ngành Marketing ở những nước phát triển sẽ giúp các bạn trẻ học hỏi và tiếp cận được với công nghệ tiên tiến nhất, đồng thời bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới cũng sẽ tạo cơ hội nghề nghiệp cao hơn so với việc học trong nước.

Tìm hiểu về ngành Marketing

Marketing là một phần quan trọng của hoạt động kinh doanh, cầu nối giữa doanh nghiệp và nguồn khách hàng mục tiêu. Marketing gồm tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của họ thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

Marketing vô cùng quan trọng trong kinh doanh

Xu hướng Marketing ngày càng phát triển, khả năng tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm trong thị trường cạnh tranh khóc liệt như hiện nay chính là chìa khóa để thương hiệu của bạn có thể đứng vững. Vì vậy, quá trình tìm hiểu và cung cấp cho khách hàng những gì họ cần thực sự là một trong những quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Cũng chính vì thế, Marketing trở thành ngành học không thế thiếu trong các chương trình về Kinh doanh hay Quản lý. Có thể nói, Marketing chính là chìa khóa của doanh nghiệp để sản phẩm, thương hiệu của mình tiếp cận và có sức hút đối với khách hàng mục tiêu.

Vì thế, Marketing là một ngành học không bao giờ lỗi thời và ngày càng cần thiết. Hơn nữa, trong bối cảnh nền kinh tế thị trường ngày càng mở cửa như hiện này thì cơ hội cho các bạn trẻ là không giới hạn ở một quốc gia hay một vùng lãnh thổ.

Cơ hội nghề nghiệp khi du học ngành marketing

Marketing là một ngành học năng động và rất cần thiết cho thị trường cạnh tranh hiện nay, mở ra cơ hội việc làm đa dạng. Sau khi ra trường, bạn có thể trở thành một digital marketing hay một chuyên viên marketing ở các công ty về ô tô, thời trang, nội thất,…

Với thị trường cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, việc xây dựng thương hiệu và tạo sức hút với khách hàng là yếu tố then chốt trong kinh doanh. Tuy nhiên, giới thiệu sản phẩm theo phương thức nào sáng tạp và ấn tượng nhất lại là bài toán không hề dễ dàng. Nếu bạn là một người đam mê với công việc này thì bạn phải thực sự cân nhắc tới việc theo học các chương trình đào tạo chuyên sâu và chất lượng.

Đa phần các chương trình đào tạo tại Việt Nam thường học nặng về lý thuyết và ít có cơ hội thực tế. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn nếu muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo này thì hãy cắp sách sang xứ người. Đó vừa là cơ hội để bạn tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến vừa giúp bạn mở mang học hỏi nhiều điều thú vị. Du học ngành marketing chính là một trong những lựa chọn đáng “đồng tiền bát gạo” đó.

Sau khi hoàn thành chương trình du học ngành marketing, bạn có thể làm việc tại:

Doanh nghiệp hoạt động với những hình thức khác nhau như liên doanh, TNHH, tập đoàn đa quốc gia, công ty

Các công ty truyền thông

Công ty nghiên cứu thị trường

Các trường đại học, cao đẳng có đào tạo ngành Marketing

Với các vị trí như:

Tổ chức sự kiện

Quản lý thương hiệu

Nhà quy hoạch truyền thông

Chuyên gia phân tích và nghiên cứu thị trường

Chuyên viên quản lý truyền thông

Để có thể du học bạn cần phải trải qua nhiều kỳ thi về ngôn ngữ cũng như khả năng. Trong khi đó việc vào trường đại học đã khó thì việc tốt nghiệp lại càng khó hơn khi bạn phải vượt qua những bài luận án lớn và kỳ thi khó khăn. Những bài luận trong quá trình học cũng như những luận văn tốt nghiệp nếu quá khó và bạn cần sự trợ giúp thì hãy liên hệ nhà hỗ trợ viết luận văn tại Maas Education Group.

Còn bây giờ hãy đến với top 10 trường mà bạn có thể tham khảo, chuẩn bị để du học và trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại đó

Top 10 trường đại học hàng đầu để du học ngành Marketing

Việc lựa chọn trường đào tạo ngành Marketing là điều vô cùng quan trọng. Đây là ngành học năng động và có những yêu cầu đòi hỏi nhất định. Trên thế giới, có rất nhiều trường đào tạo về chuyên ngành này, tuy nhiên bạn cần chọn du học ở những nước có nền kinh tế phát triển như Mỹ, Anh Quốc, Bỉ, Nga,…

Tại đây có nhiều công ty lớn đa quốc gia nên bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu được cơ chế hoạt động cũng như cách thức làm Marketing của họ thông qua quá trình thực tập. Bằng cấp ở các nước này được công nhận trên toàn cầu nên bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại các công ty lớn.

1. Đại học Lehigh – Bethlehem, Philadelphia, Mỹ

Đại học Lehigh – Bethlehem được thành lập năm 1865 gồm 90 chuyên ngành từ chính đến phụ. Một số khảo sát do US NEWS & World Report bình chọn cho thấy trường đứng thứ 36 trong số 100 trường đại học tốt nhất trong nước. Trong có 4 trường nhỏ và trường kinh doanh, kinh tế CBE thuộc đại học Lehigh chuyên về đào tạo ngành Marketing.

Giảng viên dạy cho sinh viên chiến lược học tập hiệu quả để định hướng và tạo ấn tượng cho khách hàng. Tại các lớp chiến lược thị trường, sinh viên được giới thiệu những kỹ năng tìm hiểu hành vi người tiêu dùng. Mức lương có thể nhận được dao động từ 48.000 đến 107.000 USD. Nếu bạn có ý định du học ngành Marketing thì đây là một ngôi trường tuyệt vời.

2. Trường Kinh doanh Vlerick, Bỉ và Nga

Vlerick là một trường Kinh doanh tư nhân của Bỉ với các cơ sở trải rộng qua Leuven, Ghent, St. Petersburg và Brussels, Nga. Khóa học thạc sỹ quản trị kinh doanh của Vlerick cung cấp cho nhân viên doanh nghiệp tham gia một trải nghiệm học tập chuyên sâu, gồm một chương trình nghiên cứu thị trường trong vòng 3 tháng ở các công ty Marketing nổi bật như Google, Linkedin và Oracle.

Vlerick là trường kinh doanh được xếp hạng duy nhất tại Bỉ và nằm trong top 10 trên thế giới về bằng cấp marketing, khả năng tuyển dụng và là ngôi trường đạt điểm số đáng ngưỡng mộ về giá trị đối với tiền bạc.

Warwick Business School là trường đại học đứng thứ 10 trên thế giới về chương trình đào tạo thạc sỹ Marketing, đồng thời đứng vị trí thứ 3 danh sách các trường tốt nhất Anh Quốc về chuyên ngành này.

Trường Kinh doanh Warwick được thành lập năm 1967, đã đào tạo nhiều cựu sinh viên hiện đang giữ các vị trí quản lý cấp cao tại các công ty, tổ chức chính phủ trên khắp thế giới.

Khóa học Marketing và Chiến lược của trường kết hợp 2 môn học, giúp sinh viên có được kiến thức và lý thuyết thiết yếu về marketing, cũng như áp dụng vào tình huống kinh doanh thực tế những kỹ thuật đã học được.

4. Du học ngành Marketing tại đại học Georgetown – Washington, Hoa Kỳ

Trường luôn tạo cơ hội để sinh viên phát triển các ý tưởng riêng, được nghiên cứu thói quen của người tiêu dùng trên khắp thế giới để hướng tới sự thành công trong tương lại ở tư cách một nhà lãnh đạo nền kinh tế. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải đáp ứng đủ các điều kiện du học Mỹ nghiêm ngặt trước khi được nhận vào học bởi nền giáo dục chất lượng nơi đây.

5. Du học ngành Marketing tại University of Reading, Anh Quốc

Đại học Reading nằm tại thành phố Berkshire, Anh Quốc với khoảng 17.500 sinh viên đang theo học. Khóa học Marketing của trường là sự kết hợp giữa các lớp học chuyển sâu về marketing, kinh tế ứng dụng, nghiên cứu hành vi người tiêu dùng,…Bên cạnh đó, trường cũng tạo cơ hội cho sinh viên thực tập một năm trong thời gian học để có thêm những kiến thức từ thực tiễn.

Theo khảo sát trường đại học Reading có tới 94% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng, 99% sinh viên giữ những vị trí quản lý trong các doanh nghiệp trong số những người đã đi làm. Mức lương trung bình của cựu sinh viên tại Đại học Reading rơi vào khoảng 66,000 USD/ năm.

6. Trường Kinh doanh Texas McComb, Hoa Kỳ

Trường Kinh doanh Texas McComb là một phần của Texas University tại Austin, được xếp hạng thứ 7 trong bảng xếp hạng toàn thế giới về thạc sỹ về các khóa học Marketing và đứng thứ 2 trên toàn quốc về đào tạo ngành học này.

Nhận được điểm số ấn tượng về giá trị đồng tiền, kết quả lãnh đạo, khóa học Thạc sỹ Marketing tại Trường Kinh doanh Texas McComb nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên khóa học lý thuyết và phân tích các dữ liệu, cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp.

7. Trường Kinh doanh Marshall của USC, Hoa Kỳ

Là trường kinh doanh tư thục của đại học Nam California, Trường Kinh doanh Marshall của USC hiện đứng thứ 3 tại Hoa Kỳ và top 10 trên toàn cầu về bằng thạc sỹ Marketing.

Thạc sỹ Khoa học Marketing của trường là khóa học toàn thời gian kéo dài một năm cho sinh viên và lên đến 5 năm cho sinh viên bán thời gian. USC Marshall là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân, nhận được số điểm tuyệt vời về giá trị đồng tiền và đạt điểm số cao nhất ở hạng mục cựu sinh viên.

8. Trường Kinh doanh ESADE, Barcelona, Tây Ban Nha

Trường Kinh doanh ESADE được xây dựng tại thành phố văn hóa Địa Trung Hải của Barcelona với sinh viên du học đến từ 109 quốc gia trên thế giới. Trường nằm trong top 5 bảng xếp hạng các trường đào tạo tốt nhất về ngành marketing trên toàn thế giới.

ESADE Business School là một cơ sở đào tạo nổi tiếng trên thế giới về học tập xuất sắc cùng khóa đào tạo thạc sỹ Quản lý Marketing dựa trên nguyên tắc duy nhất khuyến khích học viên phát triển tư duy và niềm tin vào sự thay đổi.

9. Alliance Manchester Business School, Vương Quốc Anh

Trường Kinh doanh Alliance Manchester là một trong những tổ chức kinh doanh có mục tiêu cao nhất trong số nhà tuyển sinh sau đại học (theo Báo cáo của High Fliers 2018).

Là địa điểm học tập của hơn 60.000 cựu sinh viên đến từ 176 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, Alliance Manchester Business School nhận được số điểm cao nhất cho vai trò lãnh đạo tư tưởng.

Khóa học Thạc sỹ Marketing của trường cung cấp cho ứng viên các con đường sự nghiệp, gồm hành vi kinh doanh, hành vi người tiêu dùng, Marketing quốc tế,…Bên cạnh đó, khóa học còn cung cấp cho sinh viên cơ hội nộp đơn xin học các chương trình trao đổi quốc tế.

10. Du học ngành Marketing tại HEC Paris – thạc sỹ Marketing

Hiện là ngôi trường số một tại Pháp về đào tạo Thạc sỹ Marketing, HEC Paris đứng thứ 3 trên thế giới về chuyên ngành này. Trường ghi điểm cao ở hầu hết các tiêu chí đánh giá, đặc biệt là kết quả cựu sinh viên, khả năng tư duy, lãnh đạo và việc làm.

Trường cung cấp kiến thức lý thuyết thiết yếu cùng kỹ năng thực tế cần thiết cho các Marketing tương lai. Sinh viên cần phải viết luận án và hoàn thành 4 tháng kinh nghiệm làm việc để đủ điều kiện tốt nghiệp.

Top Học Bổng Ngành Y Cùng Top Trường Đại Học Hàng Đầu Nước Mỹ

Ngành Y, một ngành học chưa bao giờ hết “Hot” và luôn thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn mong muốn làm việc trong lĩnh vực giúp đỡ người khác.

Ở Mỹ, trước khi bắt đầu chương trình cử nhân, sinh viên cần phải hoàn thành chương trình dự bị y khoa (pre-med) kéo dài khoảng 4 năm. Pre-med nhằm mục đích chuẩn bị kiến thức cho sinh viên ở một số lĩnh vực khoa học cơ bản.

Tại sao nên học ngành Y đa khoa tại Mỹ

Bằng Bác sĩ Y khoa tại Mỹ được công nhận trên toàn thế giới.

Hiện tại, nước Mỹ đang có khoảng 660,000 bác sĩ, trong đó có khoảng 170,000 bác sĩ tốt nghiệp Y khoa ngoài nước Mỹ.

Mức lương trung bình của bác sĩ tại Mỹ là $94,700/ năm, dao động từ $170,000 – $250,000 theo salaryexplorer.com

Mức lương của bác sĩ nội trú là $50,000 – $70,000/ năm, thời gian làm việc là từ 50 – 80 giờ/ tuần.

Học phí: khoảng $75,000/ năm.

Thời gian học: từ 14 – 17 năm

Một số trường giảng dạy và đào tạo ngành Y danh tiếng của Mỹ là: John Hopkins, UCLA, Michigan, UCSF.

Cần chuẩn bị những gì trước khi theo học ngành Bác sĩ Y khoa tại Mỹ

Hoàn thành chương trình dự bị Y khoa

MCAT ((Medical College Admission Test): Bài kiếm tra tuyển sinh trương Y

Hoạt động tình nguyện

Bài nghiên cứu

Thư giới thiệu

Bài luận cá nhân

Hoạt động ngoại khóa

Phỏng vấn

Một số học bổng ngành Y Đa Khoa tại các trường Top của Mỹ

Học bổng $12,000/ 4 năm học – University of Utah, Salt Lake city, Utah

Học bổng $48,000/ 4 năm học – University of Illinois at Chicago (UIC), Chicago

Học bổng $36,000/ 4 năm học – University of Kansas (KU), Kansas

Học bổng $10,000/ năm học đầu tiên – Louisiana State University, Baton Rouge, Louisiana

Học bổng $5,000/ năm học đầu tiên – University of Central Florida, Oriando

Top 166 trường Đại học tại Mỹ

Top 100 trường đào tạo tốt nhất về ngành Kỹ thuật bậc đại học

Top 81 ngành Kỹ thuật Y Sinh

Đây là nhóm ngành triển vọng, dự kiến nhu cầu việc làm sẽ tăng 15%, tương ứng với 2,4 triệu việc làm trong thời gian 2019-2029.

Có khoảng 321,700 Dược sĩ tại Mỹ theo số liệu thống kê năm 2019

Công việc của một Dược sĩ là gì?

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho bệnh nhân dựa trên toa thuốc của bác sĩ

Quản lý chuỗi cung ứng dược phẩm

Tư vấn vể việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân khi họ sử dụng thuốc

Đưa ra những kiến thức chuyên môn về thành phần của thuốc

Giảng dạy và đào tạo

Tại sao nên học ngành dược tại Mỹ?

Chiếm 45% thị trường dược phẩm toàn cầu với trị giá lên đến gần 490 tỷ đô la Mỹ

Từ năm 2014 – 2018, Hoa Kỳ là quốc gia có số lượng thuốc được sản xuất và công thức thuốc được tạo ra nhiều nhất trên thế giới.

8 trên 15 công ty dược phẩm lớn nhất thế giới tính dựa trên doanh số đơn thuốc được bán ra và chi phí đầu tư cho R&D (Nghiên cứu và phát triển sản phẩm) năm 2019 theo statista.com

Là nước đi đầu trong việc đầu tư và triển vọng tạo ra Vaccine chống Covid 19 theo cnbc.com

Mức lương trung bình của dược sĩ tại Mỹ là: $128,090

Top 21 công việc được trả lương cao nhất

Top 27 công việc tốt nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Top 36 trong số 100 công việc tốt nhất

Có 7 trong 15 trường học dạy về dược tốt nhất thế giới năm 2020, theo báo cáo của shanghairanking

Học bổng ngành Dược học tại trường Đại học Kansas (KU)

Học bổng $36,000/ 4 năm học – University of Kansas (KU), Lawrence, Kansas

Top 250 trường Đại học tốt nhất thế giới

KU là một trong các trường Đại học công lập thuộc Hiệp hội Viện Đại học Mỹ (Association of American Universities, AAU) – Tổ chức quốc tế của các viện đại học nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ.

KU cách thành phố Kansas, bang Missouri 1 giờ đi xe, xếp hạng 12 với ngành dược phẩm sinh học, quê hương của gần 3,500 công ty.

Là ngôi trường nhận được chứng nhân R1 cùng với MIT, Havard…

Top 21 ngành Dược học (Theo chúng tôi & World Report, 2019)

Là 1 trong 110 trường học cấp Pharm D (bằng dược sĩ) tại Mỹ

Trường nhận sinh viên quốc tế theo học ngành dược (chỉ 15% trường học của Mỹ nhận sinh viên quốc tế theo học ngành dược)

Thời gian học 6 năm, không yêu cầu PCAT (Pharmacy College Admission Test – Bài thi đầu vào ngành dược)

Đảm bảo 100% việc bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Công việc của một Y tá/ Điều dưỡng viên là gì?

Đánh giá tình trạng bệnh nhân

Ghi lại bệnh sử và triệu chứng của bệnh nhân

Hướng dẫn bệnh nhân và gia đình bệnh nhân về các bệnh chứng

Sử dụng máy móc, thiết bị y tế

Lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân hoặc góp ý với kế hoạch đã có

Hỗ trợ thực hiện các chẩn đoán và phân tích kết quả

Tại sao nên học ngành điều dưỡng tại Mỹ?

Một số học bổng ngành Y tá/ Điều dưỡng tại các trường Top nước Mỹ

Học bổng $12,000/ năm học đầu tiên – Louisiana State University, Baton Rouge, Louisiana

Top 153 trường Đại học tại Mỹ

Top 8 trường đào tạo ngành Điều dưỡng

Tỷ lệ thi đậu chứng chỉ hành nghề Y tá tại Mỹ – NCELX (National Council Licensure Examination): 97.73%

Học bổng $12,000/ 4 năm học – University of Utah, Salt Lake city, Utah

Học bổng $12,000/ năm đầu tiên – University of South Carolina, South Carolina

Top 104 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Top 2 trường có ngành điều dưỡng tốt nhất ở bang South Carolina (Niche,2019)

Tỷ lệ thi đậu chứng chỉ hành nghề Y tá tại Mỹ – NCELX (National Council Licensure Examination):

10,500 cựu sinh viên trên 49 bang trên nước Mỹ

Học bổng $5,000/ năm đầu tiên – University of Central Florida, Oriando, Florida

Là trường Đại học lớn thứ 2 tại Mỹ và xếp hàng 90 trong Top các trường Đại học công lập hàng đầu.

Florida là một trong Top 10 bang về Nghề Y tá/ Điều dưỡng (Nursing School Hub, 2018)

Học bổng $20,000/ 4 năm – University of Massachusetts Boston, Massachusetts

Đại học Elmhurst, Chicago ĐẠI HỌC CENTRAL FLORIDA ĐẠI HỌC KANSAS

Top 10 Công Ty Du Học Hải Dương Uy Tín Hàng Đầu

1.Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Nhật Bản T&T

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Nhật Bản T&T đã và đang đồng hành cùng nhiều các bạn trẻ muốn sang Nhật Bản kiếm tiền.

Đây không chỉ là lớp học tiếng Nhật mà còn là một môi trường chung để mọi người san sẻ cũng như tiếp bước ước mơ đổi đời.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 52 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Hải Dương Số điện thoại: 093 681 83 12

2.Công ty Cổ phần Đầu tư Du học và Hợp tác Quốc tế VTC1 – Hải Dương

Công ty rất có trách nhiệm và uy tín trong việc giảng dạy, đào tạo chuyên môn, làm thủ tục và tìm cho các học viên củ mình những đơn hàng làm việc tốt.

Đặc biệt thủ tục ở đây nhanh gọn cũng như đỗ visa cao.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Ngõ 191 Nguyễn Thị Duệ, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương Số điện thoại: 097 966 91 23

3.Nhật Ngữ HDT – Du học – XKLĐ – Kỹ sư Nhật Bản

“Trung tâm tư vấn đào tạo du học kỹ sư nhật bản tại Hải Dương . Với vị thế số 1 tại hải dương chúng tôi cam kết về uy tín và chất lượng cho từng chương trình , đặc biệt đảm bảo về quyền lợi cho người lao động”

Trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ chính các bạn học viên, các gia đình có con theo học và đã đi làm ở Nhật Bản.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 106 Hồng Quang, P. Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Hải Dương Số điện thoại: 098 411 43 23

4.CÔNG TY TNHH DU HỌC QUỐC TẾ AKINA

Dẫn đầu chất lượng đào tạo các học viên về ngôn ngữ, chuyên môn để có thể xuất ngoại làm việc ở các nước lân cận hoặc sang châu Phi, châu Âu,…

Với nhiều năm Kinh nghiệm trong du học quốc tế, Akina đã và đang xây dựng và phát triển mình hơn, đào tào được nhiều học viên ưu tú có trình độ hơn để đi ra các nước làm việc.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 39 Chương Dương, P. Lê Thanh nghị, Thành phố Hải Dương, Hải Dương Số điện thoại: 0220 6255 188

5.Du Học Nhật Bản Hoàng Trí

“Hoàng trí là công ty tư vấn du học và xuất khẩu lao động số 1 tại Hải Dương chuyên du học nhật bản, du học hàn quốc, du học đài loan, du học đức và liên tục tuyển lao động làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan cùng các nước châu Âu…..”

Các giáo viên ở trung tâm rất nhiệt tình, phương pháp và hình thức học tập tại trung tâm cũng được đánh giá cao. Trung tâm tư vấn nhiệt tình, có uy tín. Chi phí hợp lý. Nhân viên làm hồ sơ tận tâm.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 10 Đường Thanh Bình, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương Số điện thoại: 096 322 91 55

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

Top 10 Chương Trình Học Bổng Hàng Đầu Vương Quốc Bỉ

Học bổng Chính phủ Bỉ dành cho sinh viên quốc tế

1. Học bổng song phương Bỉ

Đây là một chương trình học bổng uy tín chính phủ Bỉ dành cho sinh viên của 18 nước đang phát triển có quan hệ chặt chẽ. Chương trình hướng tới các hoạt động trao đổi sinh viên quốc tế nghiên cứu thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

2. Học bổng VLIR – OUS dành cho chương trình thạc sĩ quốc tế Bỉ

Chương trình học bổng VLIR – OUS hướng tới các đối tượng sinh viên thạc sĩ đến từ các nước đang phát triển khu vực Châu Á, Châu Phí và Châu Mỹ Latin. Theo học chương trình này, các sinh viên sẽ được chi trả toàn bộ tiền học phí, chi phí ăn ở, kinh phí đi lại…

3. Học bổng chính phủ Flander, Bỉ

Học bổng chính phủ vùng Flander, vương Quốc Bỉ là một chương trình học bổng thạc sĩ mới dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng này nhằm thúc đẩy việc quốc tế hóa giáo dục của học viện Flemish. Có 35 xuất học bổng dành cho sinh viên xuất sắc của tất cả các quốc gia trên thế giới. Giá trị học bổng lên tới 7.500 Euro/năm và các trường liên kết với Flemish có thể yêu cầu ứng viên một khoản học phí tối đa 100 Euro/năm.

Học bổng các trường đại học Bỉ dành cho sinh viên quốc tế

1. Học bổng đại học Khoa học @Leuven

Khoa học @ Leuven học bổng cho sinh viên quốc tế năng động và tài năng, người muốn tham gia vào một chương trình thạc sĩ quốc tế của Khoa học của KULeuven. Số lượng học bổng có thể lên đến 8.000 Euro cho một năm. Học bổng sẽ luôn luôn bao gồm: học phí cho 1 năm, bảo hiểm và bảo hiểm y tế cơ bản. Số tiền thưởng cho chi phí sinh hoạt có thể thay đổi.

2. Học bổng thạc sĩ đại học Ghent dành cho sinh viên các nước đang phát triển

Ghent University cấp học bổng thạc sĩ cho sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia đang phát triển và có nguyện vọng học tập tại Bỉ, cụ thể là tại đại học Ghent. Học bổng này bao gồm chi phí sinh hoạt mỗi tháng, học phí trọn năm học và chi phí sinh hoạt. Mỗi năm có khoảng 10 học bổng với mức kinh phí lên tới 1.000 Euro/tháng.

3. Học bổng đại học Liege

Đại học Liege, Vương quốc Bỉ cung cấp chương trình học bổng dành cho sinh viên theo học chương trình thạc sĩ đến từ các nước liên minh Châu u và các nước không thuộc khu vực này. Theo học chương trình này sinh viên sẽ được miễn học phí, bảo hiểm và kinh phí đăng kí đầu vào.

Học bổng các viện hàn lâm nghiên cứu của Bỉ dành cho sinh viên quốc tế

1. Học bổng CUD Ares

Đây là chương trình được Viện hàn lâm Nghiên cứ và Đào tạo sau đại học Ares cấp các học bổng thạc sĩ và học bổng thực tập cho các công dân thuộc các nước đang phát triển, sau khi đã tốt nghiệp và có 2 năm kinh nghiệm đi làm tại một nước đang phát triển.

2. Học bổng BAEF

Đây là chương trình học bổng các học viện hàn lâm của Bỉ dành riêng cho các sinh viên quốc tế mang quốc tịch Mỹ hoặc những công dân cư trú dài hạn tại Mỹ có mong muốn được tham gia các khóa đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ tại Bỉ. Mức học bổng lên tới 27,000 USD cho sinh viên nghiên cứu thạc sĩ và 31,000 USD cho nghiên cứu sinh.

Emily Bùi (SSDH) – Theo Scholars4dev

Bạn đang xem bài viết Top 10 Trường Đại Học Hàng Đầu Du Học Ngành Marketing trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!