Xem Nhiều 3/2023 #️ Tổng Hợp Tài Liệu Sat Hay Chọn Lọc Từ Giáo Viên Summit 5 # Top 7 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Tổng Hợp Tài Liệu Sat Hay Chọn Lọc Từ Giáo Viên Summit 5 # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Tài Liệu Sat Hay Chọn Lọc Từ Giáo Viên Summit 5 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Ivy Global’s New SAT Guide: Một đầu sách uy tín với thông tin toàn diện (về cả Reading, Writing and Language, Math, và Essay), ngoài ra còn có 3 bài full test. Các câu hỏi trong đề bài được thiết kế gần sát với đề thi thật, học viên làm xong có thể tự xem thang điểm và đọc lời giải có giải thích kỹ lý do cho từng câu. Nhiều bài tập luyện tập tập trung vào từng dạng câu hỏi khó trong đề thi.

2. https://thecriticalreader.com/ : Trang web này là những thông tin cô đọng và cơ bản nhất được tổng hợp từ 9 đầu sách khác nhau đã được xuất bản nhằm giúp học sinh ôn luyện các bài thi SAT, ACT, GRE, GMAT, AP. Phần Blog liên tục đc cập nhật với những tin tức và các tips hiệu quả giúp học viên học có định hướng đúng. Đặc biệt phần Grammar rules (cần dùng cho Writing and Language Section) được liệt kê có hệ thống và chi tiết, thích hợp để làm học liệu tham khảo.

3. https://www.highschooltestprep.com/sat/reading/ : Tổng hợp nhiều các bài Practice test cho SAT, PSAT, ACT và AP. Học viên có thể thực hành ngay trên web mà không cần download hay cài đặt gì thêm. Sau khi làm bài, học viên được xem lại đáp án kèm giải thích cho từng câu trả lời.

4. https://thecollegepanda.com/ : Trang web của bộ sách The College Panda nổi tiếng. Trang web này giới thiệu và giải thích rõ về bài thi SAT, các phần của bài thi, cách chấm điểm, curve chấm điểm của từng bài thi. Phần Blog chia sẻ kinh nghiệm và tips làm bài được viết bởi chính tác giả của bộ sách, là người đã từng đạt điểm tuyệt đối 1600 trong kỳ thi SAT và 35 trong kỳ thi ACT.

5. McGraw Hill Conquering SAT Writing: Trong sách có dạy rất kỹ các bước làm bài Writing and Language và cách viết bài SAT Essay. Ngoài 3 bài full test Writing and Language, các quy tắc ngữ pháp cơ bản sử dụng trong bài thi, và các bài sample essay, cuốn sách này còn có các hướng dẫn và gợi ý được viết bởi các chuyên gia về testing.

6. https://www.erikthered.com/tutor/ : Trang web tổng hợp các công thức và quy tắc cần thiết để làm SAT Math. Tuy nhiên, website này chỉ giải thích tốt các công thức và khái niệm toán học cơ bản, nhưng chưa update nhiều câu hỏi của bài thi SAT New format 2016.

Đọc đến đây, các bạn có thấy bối rối giữa một biển sách không? Quyển nào cũng hay, cũng tốt nhưng mà thời gian và sức lực có hạn, không thể cày hết được tất cả. Lời khuyên của Summit là, ở từng giai đoạn, bạn nên chọn những cuốn bạn thích và phù hợp với trình độ của mình. Hoặc bạn có thể sử dụng tài liệu ôn thi của Summit vì Summit đã chọn lọc, sử dụng nhiều tài liệu từ những nguồn kể trên và biên soạn theo đúng trình độ để các bạn học viên có thể ôn luyện một cách bài bản và hiệu quả nhất.

Mọi chia sẻ bài viết vui lòng giữ nguyên nội dung và ghi lại nguồn bài viết: Summit Education ( chúng tôi ).

Khóa học SAT từ cơ bản đến nâng cao tại Summit: https://summit.edu.vn/gioi-thieu-cac-khoa-luyen-thi-sat/

Lịch thi SAT 2020: https://summit.edu.vn/lich-thi-sat-2020/

Tin tức cập nhật về kì thi SAT: https://summit.edu.vn/tag/sat/

Tổng Hợp Tài Liệu Ielts Hay Chọn Lọc Từ Giáo Viên Summit 5

Sử dụng các tài liệu luyện thi IELTS như thế nào là câu hỏi băn khoăn mà Summit nhận được rất nhiều từ các bạn học viên. Có khá nhiều sách luyện IELTS trên thị trường bao gồm cả sách gốc từ nước ngoài, sách của các nhà xuất bản Việt Nam, sách practice tests, sách luyện kỹ năng, nhưng mỗi sách lại cần dùng trong những giai đoạn khác nhau và cần có cách luyện tập khác nhau.

1. Grammar for IELTS: 

Đối với các bạn mới bắt đầu học IELTS, các bạn nên ôn luyện lại ngữ pháp, ngữ âm và nâng vốn từ vựng của mình lên trước. Để ôn luyện ngữ pháp có cuốn “Grammar for IELTS” của Cambridge. Không chỉ luyện ngữ pháp, sách còn cung cấp một số bài luyện đọc và nghe theo dạng thức bài thi thật, khá thuận tiện để luyện tập.

2. IELTS Language Practice – Grammar and Vocabulary:

3. English Vocabulary in Use (Pre-Intermediate, Intermediate, Upper-Intermediate)

Từ vựng chủ điểm thì bạn không thể bỏ qua bộ sách English Vocabulary in Use. Người chưa học tiếng Anh bao giờ có thể dùng cuốn pre-intermediate; những bạn khá hơn thì chú ý cuốn intermediate hoặc upper-intermediate. Sách có 1 trang giới thiệu từ vựng trong câu kết hợp giải thích và 1 trang bài tập để bạn tự tập sử dụng từ đó trong câu. Mỗi khi cảm thấy thiếu từ vựng gì (ví dụ: không biết mô tả đồ ăn mùi vị thế nào), bạn đều có thể tìm thấy một số từ trong các cuốn này (ví dụ: bài về food hoặc bài về màu sắc/mùi/vị/cảm giác).

4. English Collocation in Use (intermediate)

Riêng những thí sinh muốn đạt điểm cao (trên 7.0), đặc biệt với bài viết và nói, thì không thể không ngó qua cuốn từ vựng này. Cùng cách thiết kế như các cuốn In Use khác, sách này cung cấp nhiều cụm từ hay dùng trong một số hoàn cảnh nhất định (ví dụ mô tả sách, mô tả người, nơi chốn). Bạn chỉ cần lồng ghép được một số cụm từ trong cuốn này vào bài nói/viết và dùng đúng các từ vựng học thuật cơ bản là có thể chắc chắn 7 điểm là ít nhất cho tiêu chí từ vựng. Có sách level Advanced nhưng thường là idioms không sắp xếp theo nghĩa hoặc một số cụm quá khó, có thể chưa cần thiết với bài IELTS.

5. English Pronunciation in Use hoặc Ship or sheep

Ngoài ra, các bạn cũng cần luyện phát âm, vì ngữ âm cũng là phần rất quan trọng cho việc học nói sau này. Để học ngữ âm chúng ta có thể có cuốn “English pronunciation in use” hoặc “Ship or sheep”. Hai cuốn này ngoài cung cấp hướng dẫn phát âm ra thì còn có các bài luyện tập để hoàn thiện âm.

Tiếp theo là một số sách tích hợp việc học kỹ năng nghe, nói, đọc viết với ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng. Bạn có thể tham khảo để biết cuốn nào phù hợp với mình:

6. IELTS Foundation + IELTS Graduation

Cung cấp đầy đủ các bước luyện tập và tích hợp các kỹ năng. Cuốn sách này có thể dùng cho trình độ căn bản, những người mới bắt đầu học IELTS. Nội dung bài đọc khá đơn giản, dễ hiểu, không có nhiều từ mới, chưa phải bài Học thuật nên có thể chưa sát với bài thi IELTS. Bộ level cao hơn của cuốn Foundation chính là cuốn Graduation, nhưng cũng chưa hoàn toàn sát với bài thi IELTS, phù hợp để luyện tập dần dần nếu bạn còn đang ở band

7. Complete IELTS Band 4-5 / Band 5-6 / Band 6-7

Sách có những bài đọc, nghe, viết sát với bài thi IELTS, kết hợp dạy một số mảng ngữ pháp và từ vựng học thuật cơ bản, phù hợp những bạn còn xa lạ với IELTS và cần nhiều bài luyện tập nhỏ nhỏ. Các cuốn Band 5-6 và 6-7 khá khó nhưng phù hợp trình độ các bạn đang cần lên điểm.

8. Focus on IELTS Foundation & Focus on Skills for IELTS Foundation + Focus on IELTS & Focus on Academic Skills for IELTS

Hai cuốn có chữ “Foundation” thì bài Đọc, Nghe ngắn hơn, dễ hơn, chủ yếu hướng dẫn các kĩ thuật làm bài. Phần Nói-Viết đưa ra các bài tập nhỏ nhỏ, giúp các bạn làm quen dần với các kỹ năng cần thiết. Ngoài ra sách có mảng ngữ pháp, từ vựng học thuật và chủ điểm khá phù hợp với những bạn cần học IELTS từ trình độ thấp hơn (khoảng 4.0 trở lên).

9. Preparation and Practice for IELTS

Có 1 cuốn Listening and Speaking, 1 cuốn Reading and Writing, 1 cuốn dành cho General Training. Tất cả đều tốt, với nhiều bài tập nhỏ cho từng dạng câu hỏi Nghe, Đọc và từng vấn đề trong kĩ thuật viết và nói.

10. New Insights into IELTS

Cung cấp các ví dụ và hướng dẫn về các dạng câu hỏi khác nhau trong các bài thi Đọc – Nghe nhưng hơi ít bài tập để luyện. Phần Viết – Nói cũng có nhiều bài tập nhỏ hữu dụng cung cấp một số cụm từ nên dùng trong bài thi cũng như hướng dẫn một số cách khai triển đoạn văn học thuật, có thể làm tài liệu tự học bổ sung các khóa học như Viết học thuật.

11. Bộ sách Improve Your Skills for IELTS, trình độ 4.5-6.0 và 6.0-7.5

12. Bộ Reading for IELTS, Listening for IELTS, Speaking for IELTS, Writing for IELTS của Collins

Bộ sách này dành cho các bạn trình độ 6.0 trở lên vì các ngữ liệu và tốc độ bài nghe khá khó. Đọc thì các bài luyện tập hơi vụn. Nói thì có phần cung cấp từ vựng và phần nói mẫu khá hữu dụng. Viết thì có phần task 1 cũng tạm được.

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều sách luyện riêng từng kỹ năng cho bài IELTS, phục vụ các nhu cầu học khác nhau.

13. IELTS Listening/ Reading Strategies  

14. Cambridge IELTS Intensive Training –  Listening / Reading

Bài Đọc hơi dễ, có cả bài General Training, phù hợp level thấp hơn (5.0). Listening phần hướng dẫn hơi đơn giản, nhưng có 5 bài practice tests ở sau để luyện tập.

15. 15 Days’ Practice For IELTS: Listening / Reading

Cuốn sách học Nghe có liệt kê những từ vựng hay gặp trong các bài Nghe, rất tốt cho những bạn mới học.

Sách học Viết / Nói:

16. Academic Writing for IELTS

17. 15 Days’ Practice for IELTS: Writing / Speaking

Sách khá dày, hướng dẫn tỉ mỉ về cách hiểu các đề bài, cung cấp ngôn ngữ hay dùng trong mỗi dạng bài và chủ điểm, nhiều bài mẫu không quá phức tạp về ngôn ngữ và có bài tập nhỏ như điền từ, tìm/lọc ý tưởng, và rất nhiều outline gợi ý cho bài viết để bạn tự viết. Nhìn chung là một cuốn sách phù hợp để tự học Viết, cả Task 1 và 2.

18. Lessons for IELTS: Advanced Writing / Advanced Speaking

Cũng là một cuốn sách hướng dẫn kĩ năng của từng dạng bài, với các câu hỏi gợi ý, các bài mẫu được hoặc chưa được để so sánh, bài tập ngôn ngữ (sửa lỗi sai, điền từ vựng,…) và bài tập viết (viết xong sẽ có bài mẫu để so sánh). Bài mẫu trong sách này cũng sử dụng ngôn ngữ học thuật hợp lý, không bị dài quá hay sử dụng ngôn ngữ đao to búa lớn như một số sách khác, đặc biệt của Trung Quốc.

19. Marvellous Techniques for IELTS Writing

Sách này chủ yếu về Task 2 (Essay), hướng dẫn khá tỉ mỉ về cách xử lý bài, lập dàn ý bài, liệt kê một loạt đề luận cùng chủ điểm, các từ vựng hay dùng trong chủ điểm đó, và có một hai bài mẫu với ngôn ngữ học thuật phù hợp. Điểm cộng rất lớn của sách này là phần hướng dẫn đều là tiếng Việt nên dễ tiếp cận. Ở phần cuối sách cũng có bài mẫu cho mỗi dạng bài Task 1, liệt kê một số từ vựng của từng loại bài, và có tips ngắn gọn, bạn có thể tham khảo.

Lưu ý: Các sách bài mẫu Viết – Nói cũng khá nhiều trên thị trường nhưng khi học các bạn cũng cần cẩn thận, nhất là khi học bài mẫu Viết. Văn IELTS thực tế không đòi hỏi quá nhiều từ vựng cao siêu, mà cần dùng đúng, tự nhiên các cụm từ và từ vựng học thuật để diễn đạt rõ nghĩa. Nếu sách nào có xu hướng đưa quá nhiều từ vựng bạn chưa từng thấy bao giờ (như một số sách bài mẫu có chữ Trung Quốc) thì nên tránh xa. Khi đọc bài mẫu các bạn nên lấy ý tưởng và những từ vựng cần thiết vừa đủ để diễn đạt ý tưởng đó, thay vì học thuộc lòng cả bài hay chỉ chăm chăm lấy từ vựng.

Đến giai đoạn luyện thi thì cần phải luyện đề, và luyện đều 4 kỹ năng. 1 tuần cần làm được 3-4 tests. Các sách luyện test các bạn có thể tham khảo như sau:

20. Bộ Cambridge IELTS từ 7-14

Các sách từ 1-6 đề thi sẽ không được update nhiều, bạn chủ yếu nên dùng cuốn từ 7-14 vì nội dung rất sát với thi thật và có thể mang tính dự đoán khá chính xác điểm thi thật.

21. IELTS Reading Tests – Sam Mac Carter

Cuốn này độ khó khá cao và khi đọc có thể suy luận logic ngoài việc luyện tập ngôn ngữ. Đây là cuốn sách thiết kế khá thông minh, nhưng không sát lắm với bài thi thật, chỉ nên dùng để luyện tập.

22. IELTS Practice Tests – Peter May 

Cuốn này cũng có một vài bài khá khó hoặc thiết kế chưa sát với bài thi thật, cũng là để luyện tập nhiều hơn là để đánh giá điểm.

23. Achieve IELTS Practice Tests

Có bài tương đối dễ, có bài khó, rải rác trong 4 tests, khá tương đương đề thi thật.

24. IELTS Practice Tests – Thompson 1, 2 (trên góc có chữ Exam Essentials)

Cuốn 2 tuy mới ra đời nhưng có vẻ cũng không sát với bài thi IELTS, đặc biệt phần Nghe, nên có thể dùng để tăng kĩ năng thôi. Bài Đọc thì cả hai cuốn đều ở mức hơi khó trở lên nếu cần xoay sở trong đúng 20 phút/bài nên phù hợp để luyện bài IELTS.

25. IELTS Practice Test Plus bộ 2-3

Bộ 1 khá cũ và không cập nhật đúng dạng bài IELTS nữa. Bộ 2-3 thì mặt bằng chung là khó hơn đề thi thật của IELTS, trong đó bộ 3 thì sát với bài thi hiện nay hơn.

25. IELTS Trainer

Với 6 bài test có độ khó tương đương hoặc hơi nhỉnh hơn tí xíu so với bài thi thật, đây là cuốn sách đáng cho vào giai đoạn luyện đề nước rút.

26. Recent actual tests

Có cuốn Reading và Listening, hiện đã có 4-5 tập. Sách này xuất phát từ bên Trung Quốc, không hẳn là sách đề chính thức như bộ Cambridge, nên đôi chỗ chất lượng không đảm bảo như đề thi thật. Nhất là phần Listening có thể sẽ có những bài câu hỏi rất buồn cười. Tuy nhiên, vẫn là một nguồn đề luyện tập khá dồi dào (mỗi cuốn có 4-6 tests).

Lưu ý: Đề thi IELTS được cập nhật theo năm chứ không phải lúc nào nó cũng thế nên nếu các sách đã xuất bản quá cũ thì các bạn cũng không nên dùng, nên update sách mới ở trên thị trường. Các bạn nên tránh dùng sách Trung Quốc, toàn cóp nhặt mà cũng không được gì. Các sách xuất bản ở Trung Quốc thì có 3 cuốn IELTS Write Right – cung cấp các bài mẫu, so sánh các mẫu câu được điểm cao và các mẫu câu của band thấp hơn; cuốn IELTS Speaking của Mark Clark và IELTS Writing của Mark Allen. Còn những sách còn lại nếu có chữ Trung Quốc thì không nên mua.

Đọc đến đây các bạn có thấy bối rối giữa một biển sách không? Quyển nào cũng hay, cũng tốt nhưng mà thời gian sức lực có hạn, không thể cày hết được tất cả. Lời khuyên của Summit đó là, ở từng giai đoạn, bạn nên chọn những cuốn bạn thích và phù hợp với trình độ của mình. Hoặc bạn có thể sử dụng tài liệu ôn thi của Summit vì Summit đã chọn lọc, sử dụng nhiều tài liệu từ những nguồn kể trên và biên soạn đúng trình độ để các bạn học viên có thể ôn luyện một cách bài bản hiệu quả nhất.

Mọi chia sẻ bài viết vui lòng giữ nguyên nội dung và ghi lại nguồn bài viết: Summit Education Services (www.summit.edu.vn).

Đăng kí thông tin để được nhận thêm tư vấn:

THAM KHẢO

Lịch khai giảng các khoá luyện thi IELTS tại Summit

Chia sẻ học viên các lớp IELTS tại Summit

Lịch thi IELTS 2020

SUMMIT IELTS/TOEFL/SAT CHAMPION/YOUNG TALENT CONTEST 2020: THI FORMAT THẬT, GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN, ĐĂNG KÝ NGAY!

Tin tức mới về IELTS

IELTS TOP SCORERS

Tổng Hợp Tài Liệu Ôn Thi Ket 2022

Phần I. Tài liệu ôn thi KET 2020: Nhìn lại những điểm mới của đề thi KET tính từ tháng 1/2020

1. Những thay đổi trong đề thi KET 2020

So với thời điểm trước tháng 1/2020, cả 4 phần thi của của đề thi KET đều có những điều chỉnh nhất định. Ví dụ:

phần 1 trong bài thi Đọc – Reading của đề thi KET 2020 là phần hoàn toàn mới, được thêm vào từ đề thi PET.

phần 4 trong bài thi Nghe – Listening của đề thi KET 2020 là à phần mới được thêm vào thay cho Part 4 của đề cũ.

50%

Cho thấy bạn có thể hiểu thông tin đơn giản dưới dạng viết như biển báo, tờ gấp giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, báo, tạp chí.

Nghe(30 phút, bao gồm 8 phút chuyển)

25%

Đòi hỏi bạn phải hiểu được các thông báo hoặc thông tin dạng nói khác ở tốc độ nói tương đối chậm.

Nói(8-10 phút mỗi cặp thí sinh)

2 phần

25%

Cho thấy bạn có thể tham gia cuộc đối thoại bằng cách trả lời và hỏi những câu đơn giản. Bài thi nói được thực hiện giữa 2 giám khảo với 1 hoặc 2 thí sinh khác. Việc này giúp bài thi trở nên thực tế và đáng tin cậy hơn.

1. Tài liệu ôn thi KET 2020: Theo gợi ý từ Cambridge English

1.1. Sách luyện thi KET

1.2. Tài liệu ôn thi KET 2020: Video hướng dẫn

Video thực tế bài thi nói A2 KET:

Video hướng dẫn bí quyết làm các bài thi A2 KET

1.3. Tài liệu ôn thi KET 2020 khác

2. Tài liệu ôn thi KET 2020 do TiengAnhK12 biên soạn

2.1. Hướng dẫn chi tiết cách làm các phần trong đề thi KET 2020

2.2. Bộ đề thi thử KET 2020

Đề thi thử KET 2020 – Reading & Writing

Đề thi thử KET 2020 – Listening

các đề thi mẫu KET của Cambridge English trước khi có những thay đổi bắt đầu từ tháng 1/2020

các đề thi thử KET trước 2020 của Amslink

2.3. Tài liệu ôn thi KET 2020: Luyện online theo từng dạng bài

Dạng bài Đọc Viết – đề thi KET 2020 Reading and Writing:

Dạng bài Nghe – đề thi KET 2020 Listening:

Được thiết kế chuyên sâu cho học sinh lớp 1-12 có nhu cầu chuẩn bị cho các bài thi tiếng Anh, TiengAnhK12 là hệ thống ôn luyện sử dụng tri thức chuyên gia và công nghệ phân tích thông minh để tối ưu hóa tiến trình ôn luyện.

Khác với các khóa học luyện thi online hoặc các trang cho tải/làm đề trắc nghiệm online thông thường, TiengAnhK12 phân tích tỉ mỉ phạm vi yêu cầu của từng bài thi, ghi nhận và phân tích trình độ thực tế mà từng học viên thể hiện trong quá trình ôn luyện, đưa ra các con số và gợi ý định hướng trọng tâm ôn luyện, giúp người học nhanh chóng phát hiện được các chỗ hổng của mình so với chuẩn mực yêu cầu của kỳ thi, và lấp nhanh tối đa các chỗ hổng đó.

Tại TiengAnhK12, bạn có thể dễ dàng luyện thi , sử dụng gói luyện thi cơ bản miễn phí (FREE) hoặc gói luyện thi nâng cao có phí (PRO).

Ôn thi Cambridge KET

Tổng Hợp Tài Liệu Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Tài liệu năm 1 sinh viên Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng – Ngành ngôn ngữ Anh. Trong học kỳ 1, sinh viên năm 1 Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng học 8 môn: Cơ sở văn hóa Việt Nam, GDTC 1, Kỹ năng học đại học, Kỹ năng tiếng B1.1 và Kỹ năng tiếng B1.2, Luyện âm, Ngữ pháp cơ bản, Tin học cơ sở.

Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng tuyển sinh 2021

Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng tuyển sinh 2017

Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng tuyển sinh 2018

Dẫn nhập ngữ âm – Âm vị học – Phonetics & Phonology

Tài liệu – Đề thi – Bài tập lớn – Giáo trình: Dẫn nhập ngữ âm – Âm vị học

Đề thi mẫu Dẫn nhập Ngữ âm – Âm vị học tiếng Anh: PHONETICS &PHONOLOGY

Kỹ năng tiếng B1

Trong các môn này thì Kỹ năng tiếng B1 chiếm số lượng tín chỉ nhiều nhất, giáo trình học môn này là PET result. Solutions (Pre-Intermediate) và Activate B1.

Bài thi online PET B1 có đáp án: Đề thi Tiếng Anh B1

Tài liệu môn Kỹ năng tiếng B1:  Tại đây

Tuyển tập các bộ đề thi B1: Tại đây

Kỹ năng tiếng B1.1:

Số tín chỉ: 04

Kỹ năng tiếng B1.2

Số tín chỉ: 04

Học phần này được thiết kế tích hợp giữa 2 kỹ năng chính Nghe và Nói cùng với các kỹ năng về phát âm, từ vựng, ngữ pháp, tư duy phản biện và kỹ năng hoc tâp đươc lồng ghép trong các bài Nghe và Nói. Học phần trang bị cho người học các kỹ năng như nghe ý chính, nghe chi tiêt, xác đinh thông tin đúng – sai; cung câp thông tin, ý tưởng để chuân bi cho phần nói; phát triển các kỹ năng nói (đồng ý, không đồng ý, đưa ra lời khuyên …), phát âm, đoc nối, đoc nhấn; luyên các kỹ năng làm viêc nhóm, kỹ năng tranh luân, phản biện và kỹ năng thuyêt trình; luyên kỹ năng hoc như ghi chú, săp xêp thời gian, kỹ năng làm bài thi.

Cơ sở văn hóa Việt Nam

Cập nhật tài liệu

Cơ sở văn hoá Việt Nam

Số tín chỉ: 02

Cơ sở văn hóa Việt Nam là học phần đại cương về văn hóa Việt Nam, cung cấp một cái nhìn toàn diện về khái niệm văn hóa học và văn hóa Việt nam, hệ thống các thành tố văn hóa Việt Nam và những đặc trưng của chúng, tính thống nhất và đa dạng của văn hóa Việt Nam.

Luyện âm – Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng

Môn Luyện âm là môn rất khó lấy điểm cao, vì sinh viên đại học ngoại ngữ Đà Nẵng năm 1 thường phát âm kém. Cần rèn luyện nhiều các bài luyện âm, theo học đủ các tiết học trên lớp.

Cập nhật tài liệu

Luyện âm tiếng Anh

Số tín chỉ: 02

Học phần này nhằm giúp người học nắm được hệ thống âm trong tiếng Anh, cách phát âm và ký âm của từng âm cụ thể.  Người học sẽ nhận biết được mối quan hệ giữa âm thanh và con chữ; các âm có tương đương và không tương đương so với hệ thống âm của tiếng Việt. Học phần còn giúp người học nắm được những nguyên tắc cơ bản về trọng âm, ngữ điệu và cách đọc nối. Người học có thể nhận biết và chỉnh sửa được những lỗi sai về phụ âm, nguyên âm, trọng âm trong cách phát âm từ tiếng Anh. Học phần còn giúp người học luyện tập ngữ điệu, nối từ khi phát âm 1 đơn vị câu. Học phần này sẽ hỗ trợ người học trong việc rèn luyện độ chính xác và trôi chảy khi nói tiếng Anh.

Ngữ pháp cơ bản

Cập nhật tài liệu

Ngữ pháp tiếng Anh Căn bản 1

Số tín chỉ: 02

Học phần được thiết kế nhằm giúp sinh viên năm 1 đại học ngoại ngữ Đà Nẵng nhận biết, phân biệt và sử dụng chính xác các thì, các cấu trúc ngữ pháp  quen thuộc trong tiếng  Anh. Học phần còn nhằm mục đích giúp người học có nền tảng ngữ pháp vững vàng, có khả năng phát triển vốn từ vựng để phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học phần được thiết kế với 15 đơn vị bài học kết hợp với sách tham khảo giúp người học có thể tự luyện tập thêm ở nhà.

Tin học cơ sở

Bài giảng, Bài tập và Đề thi Tin học đại cương: Tại đây

Tin học cơ sở

Số tín chỉ: 02

Học phần này cung cấp các kỹ năng tối thiểu cần thiết để có thể sử dụng máy vi tính vào công việc của người học tiếng Anh, có thể tiếp thu nhanh chóng và sử dụng được các phần mềm dạy học (ví dụ: các chương trình thí nghiệm ảo, chương trình hỗ trợ vẽ hình, các chương trình multimedia…). Tập trung vào các kỹ năng như sử dụng máy vi tính để soạn thảo văn bản, luận văn, tiểu luận, truy tìm các thông tin bổ sung cho luận văn, tiểu luận thông qua Internet và thư viện điện tử, để trình chiếu bài thuyết trình, luận văn, thực hiện, và các tính toán thống kê đơn giản.

Kỹ năng học đại học

Cập nhật tài liệu

Kỹ năng học đại học

Số tín chỉ: 02

Học phần này được thiết kế nhằm giúp người học (năm thứ nhất Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng) phát triển những kỹ năng học nền tảng cần thiết cho việc học tập ở môi trường đại học. Các kỹ năng trong khóa học được xây dựng phù hợp với nhu cầu của người học tiếng Anh, bao gồm kỹ năng tự học, tìm kiếm và xử lý thông tin, làm việc nhóm, và thuyết trình. Các kỹ năng được phát triển thông qua nhiều tình huống, bài tập thực hành trên lớp cũng như bài tập ở nhà. Khóa học mang tính thực hành cao, giúp người học đạt được những kỹ năng cần thiết để học tập một cách khoa học và hiệu quả ở môi trường đại học.

Hội Gia sư Đà Nẵng

☎  Ms Hải Quyên – 0934490995 ☎

#hoigiasudanang #giasudanang #daykemtainhadanang

Gia sư Đà Nẵng

(Visited 6.884 times, 13 visits today)

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Tài Liệu Sat Hay Chọn Lọc Từ Giáo Viên Summit 5 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!